โอลิเวอร์ผลักผมลงบนเตียงและจัดการถอดเสื้อผ้าทั้งหมดของผมออกไปในพริบตา เขาระดมจูบผมทั่วใบหน้าพร้อมกับกล่าวคำขอโทษไปด้วย ผมผลักเขาออกสุดแรง เรานั่งจ้องตากันเงียบๆเกือบครึ่งชั่วโมง มันทำให้ผมรู้สึกอึดอัดใจ ผมจึงล้มตัวลงนอนโดยไม่พูดอะไรกับเขา โอลิเวอร์จึงล้มตัวลงมานอนข้างๆผม เขาดึงผมให้หันหน้าไปสบตากับเขาตรงๆ
“ผมขอโทษ” เขาพูดคำนี้ซ้ำไปซ้ำมาตั้งแต่เรานั่งอยู่บนรถ— จะให้ถูกตอนเรานั่งอยู่บนรถนอกจากคำกล่าวขอโทษซ้ำไปซ้ำมาเขายังถามผมว่า’คุณจะอยู่ข้างๆผมไหม’ ตอนนั้นผมยังแยกความรู้สึกที่มีต่อโอลิเวอร์และคาแบลท์ไม่ได้ผมจึงแกล้งทำเป็นเงียบไม่ได้ยินสิ่งที่เขาถามออกมา
“วันนี้คุณเป็นอะไร” ผมตัดสินใจถามเขาตรงๆเพราะหากผมมัวแต่เก็บความสงสัยไว้ ผมก็จะมีเรื่องยุ่งๆเพิ่มขึ้นมาอีก
“ผมเป็นอะไร หมายความว่าไง” เขาถามผมกลับแต่เขาแสดงทีท่าออกมาว่าเขาโล่งใจ— ผมสังเกตมันได้จากเขาถอนหายใจเบาๆ ยกไหล่ขึ้น และหลุบตามองผม มันทำให้ผมมั่นใจว่าเขามีอีกเรื่องที่ยังไม่ได้บอกผม
“วันนี้ ที่สตูดิโอคุณดูเย็นชาใส่ผม และแบบไม่รู้สิ คุณดูหงุดหงิด อ้อ..แล้วจู่ๆคุณก็หายตัวไปตอนห้าทุ่ม ทั้งๆที่ผมกำลังจะไปหาคุณเพื่อที่จะดูว่าคุณเป็นอะไร คุณรู้ไหมมันแย่มากจริงๆ ผมเป็นห่วงคุณนะโอลิเวอร์” ผมปล่อยโฮออกมา โอลิเวอร์รีบดึงผมไปกอดปลอบทันที เขาก้มลงจุมพิตตรงหน้าผาก ตา จมูกของผม และจูบปากผมเบาๆ มันทำให้ผมลืมถามเรื่องที่ดูเหมือนเขาปกปิดไว้ไปชั่วขณะ
“ผมขอโทษที่ทำให้คุณรู้สึกแย่นะที่รัก ฟังผมนะ” เขาผละผมออกแล้วจ้องหน้าผม ผมคิดว่างั้นนะเพราะตอนนี้ตาผมพร่ามัวไปหมด มันทำเอาผมมองเค้าโครงหน้าโอลิเวอร์ไม่ชัด ผมแกล้งมุดลงไปใต้ผ้าห่มแล้วจัดการป้ายรอยน้ำตาออกให้หมดและผลุดออกมาจากผ้าห่มภายในเวลาสามวิ
“ที่รักเรากำลังซีเรียสอยู่ใช่ไหม ให้ตายสิ คุณกำลังจะทำผมหัวเราะอีกแล้ว ผมอยู่กับคุณแล้วมีความสุขจริงๆ คุณจะอยู่กับผมไหม”
“แน่นอน” ผมตัดสินใจได้แล้วว่าตอนนี้โอลิเวอร์คือคนที่ผมพร้อมที่จะอยู่ด้วย ผมไม่รู้ว่าต่อไปจะเป็นอย่างไรแต่ตอนนี้ผมอยู่กับเขา ผมก็มีความสุขดี และอีกอย่างคาแบลท์ก็มีแกสอยู่แล้วด้วย แกสน่ารักเกินกว่าที่ผมจะทำร้ายเขาลง ผมคิดง่ายๆแบบนี้แหละ!!
“เอาล่ะ คุณตอบผมมาได้แล้ว” เขายิ้มแล้วดึงหัวเน่าๆของผมไปจูบ ก่อนจะเริ่มปฐมบทของโอลิเวอร์ สเนซกับการกระทำแย่ๆในวันนี้
“ผมคิดแค่ว่าถ้าผมและคุณจริงจัง ต่างคนต่างทำงาน งานของเราก็จะเสร็จเร็วขึ้น ผมสั่งให้ทีมงานถ่ายคุณให้เสร็จภายในวันเดียว แต่ที่รักผมไม่บอกเขาหรอกว่าหกวันที่เหลือเราจะไปเที่ยวกัน” ผมรู้สึกตกใจจนควบคุมตัวเองไม่อยู่เมื่อรู้สึกตัวอีกทีผมก็ขึ้นไปอยู่บนตัวของโอลิเวอร์ซะแล้ว
“นั่นน่ะเยี่ยมที่สุด แล้วตอนห้าทุ่มคุณไปไหนมา”
“เรามาบาเซโลน่าไม่ใช่แค่งานถ่ายโฆษณา เมลิสาจัดตารางงานไว้สามงานในบาเซโลน่า เธอทำทุกอย่างคุ้มค่าเสมอแหละ คืนนี้เราก็เลยจัดงานเปิดตัวคลับที่เปิดใหม่ในบาเซโลน่า”
“เล่าให้ผมฟังสิ” ผมใช้ลิ้นเลียหัวนมสีเข้มของโอลิเวอร์จนเขาร้องซี้ดแล้วหยุดมันเสียดื้อๆ เขาส่งสายตาอ้อนวอนให้เริ่มกิจกรรมเซกส์แบบคู่รักหวานแหววของเราต่อแต่ผมบอกปฎิเสธอย่างแรกคือผมอยากแก้เผ็ดเขา อย่างที่สองคือพวกเขาใช้งานผมจนเหนื่อยสุดๆ
“เราจะไม่...”
“ไม่โอลิเวอร์ วันนี้ผมเหนื่อยมาก” ผมแกล้งลุกขึ้นยืนคร่อมเขาไว้ ผมคิดว่าเขาสามารถเห็นสัดส่วนผมได้ชัดเจนที่สุด แล้วผมก็หันหลังแล้วกระโดดลงจากเตียง มุ่งหน้าไปยังห้องน้ำทันที ผมคิดว่าร่างกายที่แสนเหนื่อยล้า แต่ถ้าหากมีน้ำอุ่นๆมาประโลมคงช่วยให้ดีขึ้น ไม่แน่หากผมรู้สึกหายเหนื่อย ผมอาจจะช่วยดับกระหายความอยากของโอลิเวอร์ด้วยก็ได้
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
พยายามให้เนทดูเซกซี่นิดๆ สำหรับตอนนี้

เผื่อว่าบทใสๆเนิดๆไม่ดังเปรี้ยงปร้างจะได้ไปเอาดีทางเซกซี่เหมือนดาราบางคน อิอิ
ปล.
ครึ่งหลังอาจจะเป็นหลังวันหยุดนะคะ
