ตอบเม้นท์^Forget_Me_Not ตอนนี้มาคนแรกเลยน้า กอดดด คิดถึงจัง^^ ชื่นมื่นเนอะทั้งปาปาและอาเตี่ยก็ยินยอมให้ทั้งคู่ได้รักกัน มาตอนสุดท้ายก็ได้ค่ะให้ว่างก่อนน้า และได้อ่านแบบจุใจเลยด้วย
^nunnan หม่าม้าใหญ่สุดและเข้าใจลูกชายมากที่สุดด้วยค่ะ เป็นปลื้มแทนลูกๆจริงๆเนอะ
^silverphoenix กอดดด อ่อนไหวไปกับเฮียธัชเลยเหรอ แต่ก็น่าอยู่เพราะความซาบซึ้งมันบังเกิด และรับรู้ถึงความรักที่ตี้หลงมีให้ และคู่นี้ก็ลงเอยอีกคู่แล้วเนอะ สองตอนสุดท้ายแม้จะไม่มีงานวิวาห์ใหญ่โตแต่ก็ใกล้เคียงค่ะ เพราะรวมคนในครอบครัวมาจนครบเพื่อร่วมแสดงความยินดีให้ทั้งคู่เชียวล่ะ ส่วนคู่ใหม่เป็นคู่หงส์ขาวแสนสวยค่ะฝากติดตามด้วยน้า ขอบคุณสำหรับบวกนะคะ
^NewYearzz นิวนี่น้าคนเค้าซึ้งกันมาขำได้ไงอ่ะ น่าตีจริงๆ <<< แซวน้องเล่นนะคะ^^ แต่หม่าม้าก็แอบฮาจริงนั่นแหละเพื่อไม่ให้ทุกคนเครียดไง แหมๆ ถามหาเฮียภีมเลยเหรอ เฮียเค้าฝาก กอดดด และบอกขอโทษเพราะติดเคสผ่าตัดด่วนค่ะ ตอนใหม่นี้มาแน่ สมใจล่ะน้า 555
^Naenprin ใช่แล้วค่ะ แฮปปี้แต่ยังไม่เอ็นดิ้งน้า เพราะเหลืออีกสองตอนแล้วค่อยจบเนอะ ฝากติดตามต่อด้วยนะคะ เพราะมันอบอุ่นมากเชียวล่ะ กอดดด ขอบคุณที่ติดตามค่ะ^^
^@Nus@nR@T กอดดด เขินแทนเฮียเหมือนกันใช่ม้า 555 ขอบคุณที่ติดตามนะคะ
^111223 น้องแพรจดจ่อกับไม้ตะพดอันนั้นอยู่ใช่ม้า แอบเสียวแทนปาปาอยู่เหมือนกันนะนั่นน่ะ 555 แต่บทสรุปความรักของตี้หลงและเฮียธัชก็ผ่านไปได้ด้วยดีเนอะ เป็นที่ยอมรับทั้งสองฝ่าย ขอบคุณสำหรับบวกนะคะ ปล.นอนดึกเหมือนกันนะเรา^^
^Redaemily ไม่บ้าหรอกค่ะ เพราะพี่ก็แอบเขินเบาๆอยู่เหมือนกัน ด้วยความรักของเฮียธัชและตี้หลงเป็นที่ยอมรับแล้วนี่น้า งานนี้พ่อมังกรหนุ่มคงดีใจดี๊ด๊ากว่าใครล่ะ ส่วนหม่าม้านี่ก็แน่จริงเนอะ ปราบทั้งพยัคฆ์เฒ่าและมังกรเฒ่าซะอยู่หมัดเชียว เรื่องจัดหนักพี่เตรียมไว้แล้วค่ะ แต่ขอเป็นในตอนพิเศษน้า เพราะสองตอนท้ายเนี่ยแขกเพียบ อยากให้ดูอบอุ่นและชื่นมื่นกันส่งท้ายจ้า กอดดด
^Kanda Moe พี่ก็ตอบเม้นท์น้องวิวเป็นคนสุดท้ายก่อนอัพตอนนี้ไงคะ 555 เลยได้อ่านบ่วงรักฯก่อนนอนเลยใช่ม้า^^ สองฝ่ายยอมรับแล้วงานนี้ไม่ต้องห่วงในเรื่องความหวานแล้วค่ะ เพราะไม่ต้องหลบซ่อนอีกต่อไป (มีหลบด้วยเหรอ อิๆๆ) แม้จะไม่มีงานใหญ่โต แต่รับรู้ในครอบครัวก็อบอุ่นสุดๆแล้วน้า ฝากน้องวิวอีกสองตอนที่เหลือด้วยค่ะ ถ้ามีโอกาสก็อ่านตอนพิเศษแซ่บด้วยเลย กอดดด ขอบคุณสำหรับเป็ดนะคะ
^Celestine แอบเขินเหมือนกันค่ะ และดีใจแทนตี้หลงและเฮียธัชด้วยเนอะ กว่าจะถึงวันนี้ทั้งคู่ก็เสี่ยงอันตรายมาเยอะเชียว หลังจากนี้เมื่อปาปาและอาเตี่ยยอมรับ ทุกคนคงยิ้มกันได้แบบเต็มหน้าแหละน้า มาช่วยกันส่งท้ายเนอะ และคิดว่าสองตอนที่เหลือน่าจะทำให้คนอ่านยิ้มได้และอบอุ่นใจไม่มากก็น้อยเชียวล่ะ กอดดดด
^nu-tarn ถ้าไม่มีหม่าม้าคนสวย ทั้งตี๋ธีและเฮียธัชคงไม่ได้มีความสุขขนาดนี้ เพราะเป็นคนที่รักและเข้าใจลูกอย่างแท้จริง
^bobie ใช่ม้า การตัดสินโดยไม่ต้องใช้กำลังเหมาะสมกับบุคคลที่เป็นปราชญ์ มิใช่นักเลง งานนี้ทั้งปาปาและอาเตี่ยนี่น่าชื่นชมเนอะ ที่ไม่ยึดติดในทิฐิจนคิดว่ามันเป็นศักดิ์ศรี ขอกดไลท์ให้สองท่านเลย
^railay กอดดด ขอบคุณที่ติดตามเช่นกันค่ะ อย่าลืมสองตอนสุดท้ายน้า^^
^ammlovey อ๊ายยย ไม่ค่อยเลยน้า บอกกันตรงๆแบบนี้เราจัดให้แน่นอน มาแบบจัดเต็มในตอนพิเศษนะคะ กอดด
^Pam_Tuekky พ่อมาเฟียรูปหล่อและจริงจังสุดท้ายก็ต้องเกรงใจทั้งภรรเมียและพ่อเมียเนอะ จะไม่ให้ตี้หลงเงิบหลังจากเห็นปาปาได้ไง ชิมิ! ส่วนหม่าม้าเป็นฮีโร่ตัวจริงเนอะ ทำให้ความรักของลูกชายสมหวังนี่แน่จริง กอดดด ขอบคุณน้องแป๋มที่ติดตามกันนะคะ ปล.ถ้าตามจนจบเรื่องแป๋มจะรู้ว่าปาปาจะยิ่งหล่อกว่าเดิมน้า
^rmlab ไม่มีพ่อแม่คนไหนไม่รักลูก แต่ถ้ายิ่งรักมากกว่าตัวเองนี่ยิ่งน่ายกย่อง เหมือนสองครอบครัวนี้นี่ไงเนอะ
^route rover 555 พระเอกเราโมเม้นท์นั้นหมดหล่อไปเลย ขี้มูกขี้ตาเขรอะ
^NOoTuNE ใช่ค่ะ การมีครอบครัวที่อบอุ่นและรักใคร่กลมเกลียว ย่อมปลูกฝังคนๆนั้นให้เป็นคนดี เหมือนสองครอบครัวนี้ และไม่ว่าจะมีเหตุการณ์ร้ายแรงเกิดขึ้น ทุกชีวิตในครอบครัวจะช่วยกันประคับประคองผ่านมาได้ ชื่นชมหัวหน้าครอบครัวทั้งอาเตี่ย หม่าม้า และปาปาเนอะ กอดดด
^iammz กอดดด ขอบคุณสำหรับบวกค่ะ สองตอนสุดท้ายชื่นมื่นอบอุ่นสมใจแน่นอนค่ะ ฝากด้วยนะคะ^^
^didi คิดถึงจังค่ะ เราไม่เจอกันนานเนอะ กอดดด อีกสองตอนจบแล้ว ฝากที่เหลือด้วยนะคะ^^ ขอบคุณที่ยังระลึกถึงกันค่ะ
^nemesis ดูท่าจะเป็นทองที่แผ่นใหญ่มากๆด้วยสิ เพราะอะไรติดตามได้ในตอนใหม่ค่ะ กอดดด
^gupalz ใช่ค่ะ ทั้งอบอุ่นและหวานสมกับการส่งท้ายเชียวล่ะ ส่วนตอนพิเศษมาให้แซ่บปิดท้ายแบบไม่มีวันลืมตี้หลงและเฮียธัชเชียวน้า 555
^countryside_69 โธ่ๆๆ เราสวนทางกันอ่ะ กอดดด แต่ในที่สุดก็ได้อ่านน้า^^ ขอบคุณที่ชื่นชอบในตอนนี้จนหายขัดใจนะคะ แหมๆ แอบใจหายเลยอ่ะ และหม่าม้าก็น่าได้รับรางวัลแม่ดีเด่นแห่งปีเนอะ คนอะไรเข้าใจและรักลูกที่สุดเลย ฝากสองตอนที่เหลือด้วยค่ะ
^gookgik ใช่ค่ะหม่าม้าคือฮีโร่ตัวจริง ไม่มีท่านทั้งธีและเฮียธัชอาจจะไม่มีความสุขเท่านี้ คนเรารักลูกแค่พอดีก็พอเนอะ กอดดด
^day9day อิๆๆ น่าอิจฉาเนอะ ทั้งครอบครัวที่อบอุ่นและคนรักที่เป็นรักแท้ ไม่มีอะไรจะมีความสุขไปกว่านี้แล้ว ปล.อยากมีก็หาสักคนสิคะ แต่บางคนก็ว่าของแบบนี้ไม่ต้องขวนขวาย เดี๋ยวมันก็มาเอง กอดดด
^darling กอดดด คิดถึงนะคะ เราไม่เจอกันนานเลย^^ ใช่ม้า การมีพ่อแม่ที่รักและเข้าใจ ย่อมเป็นบุญของลูกๆนัก ต้องเทิดทูลท่านสุดหัวใจ^^ อีก2ตอนจะจบแล้วน้า ฝากมาให้กำลังใจเฮียธัชและตี้หลงด้วยนะคะ ขอบคุณที่ติดตามกันค่ะ
^DoubleBass กอดทั้งสามท่านแทนให้แล้วค่ะ ทั้งสามเป็นพ่อและแม่ที่น่ายกย่องจริงๆเนอะ^^ ใช่ค่ะทั้งเฮียและตี้หลงโชคดีจริงๆ หลังจากนี้ได้ชื่นมื่นสมใจแน่นอน
^puppyluv กอดดด หวังใจให้คนอ่านตอนนี้ประทับใจค่ะ อยากทำให้รู้ว่าไม่มีบุพการีคนไหนไม่รักลูก และคำว่าครอบครัวมันยิ่งใหญ่และทำให้อบอุ่นใจได้เสมอ ฝากลูกชิ้นในชามด้วยนะคะ อิๆๆ กอดดด แน่นๆเลย^___^
^alekung103 ใช่ค่ะ จะจบแล้วล่ะอีกสองตอนเท่านั้น และคงได้หวานสมใจแน่นอน ด้วยเป็นเป้าหมายหลักค่ะ
^ryokame 555 นั่นสิไม่ยุติธรรมเลย และเฮียภีมก็คิดเช่นนั้นเหมือนกันค่ะ ในตอนใหม่จะกล่าวถึงเฮียภีมด้วย เรื่องจัดหนักหายห่วงค่า ตอนพิเศษนั่นน่ะ แซ่บมากกก โฆษณาไว้ซะเยอะเกิดไม่แซ่บจี๊ดจ๊าดพี่คงได้โดนรุมแหง 555 แต่มั่นใจอยู่ว่าจี๊ดพอ เหอะๆ
^GggG ใช่ค่ะ สมหวังชื่นมื่นทุกฝ่ายเลย ขอบคุณที่ติดตามนะคะ^^
^fay 13 ขอบคุณที่ติดตามนะคะ หวังว่าจะชอบน้า^^ กอดดด ขอบคุณที่เข้ามาดูแลคู่หวานให้ค่ะ
^N_N กอดดด ได้รู้ว่าคนอ่านยิ้มได้ คนแต่งอย่างเราก็ยิ้มออกไม่ต่างกันค่ะ สองตอนสุดท้ายยังนะยังไม่ให้เสียเลือด เพราะจะส่งท้ายให้หวานชื่นมื่นก่อนค่ะ แต่จะตบท้ายด้วยตอนพิเศษแบบสุดๆจนเลือดหมดตัวทีเดียว รอนิดนะ อิๆ
^Ryoooo 555 นั่นสิปาปายอมยกตี้หลงให้เฮียแต่โดยดี ไม่มีวิวาห์เหาะแล้วค่ะเอ ก็ทั้งปาปาและอาเตี่ยใจดีนี่เนอะ ที่เข้าใจลูกชายและรักมากขนาดนั้น ยอมให้ทั้งคู่ได้รักกันเปิดเผย ไม้ตะพดของอาเตี่ยเลยดูไม่มีประโยชน์เลย อิๆๆ สองตอนสุดท้ายจะเป็นตอนที่อบอุ่นและหวานละไมยิ้มได้ขณะอ่านค่ะ แต่ตอนพิเศษที่เตรียมไว้ให้นั้นแซ่บเวอร์ เพราะตี้หลงและเฮียธัชไม่ทำให้เอผิดหวังแน่นอน เลือดอาจท่วมจอได้เลยทีเดียว >////< กอดดด ขอบคุณน้องเอค่ะ ดีใจเว่อร์ที่รู้ว่าอินทุกตอน โฮะๆๆ
^Zam_Zammy กอดดด ขอบคุณที่ติดตามจนมาถึงโค้งสุดท้ายนะคะ สองตอนนี้พิเศษจริงๆค่ะ ไม่อยากให้พลาดเพราะเชิญแขกมาเพียบเลยน้า
^eern หม่าม้าใจนักเลงค่ะ ในเมื่อปาปาไม่มาขอลูกชาย หม่าม้าก็พร้อมสู่ขอตี้หลงให้ลูกชายตัวเองน้า เพื่อลูกหม่าม้าทำได้ ทุ่มไม่อั้น 555
^shoi_toei ไม่เพียงแต่ปาปาน้าที่น่ารัก อาเตี่ยและหม่าม้าก็น่ารักไม่แพ้กันค่ะ เพราะรักและเข้าใจลูกเป็นที่สุด เอ้า....ชนแก้วฉลอง(วิวาห์)ให้เฮียธัชและตี้หลงกัน ฮุๆๆ
^sittikorn อิๆๆ ดีใจแทนเฮียใช่ม้า สองครอบครัวนี้น่ารักเนอะ^^
^PK37 ทั้งเฮียธัชและตี้หลงพิสูจน์ตัวเองแล้วค่ะว่าต่างฝ่ายต่างรักกันจริงๆ ยอมเสียสละตัวเองได้เพื่อคนที่รัก ดังนั้นผู้ใหญ่ที่ฉลาดทั้งสามย่อมเห็นในจุดนี้ค่ะ จึงไม่คิดขวางทางรักของลูก ผลเลยชื่นมื่นทั่วหน้า ฮุๆๆ กอดด ขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ เป็นปลื้มที่สุดที่มีคนติดตามผลงานกันขนาดนี้ ขอบคุณจริงๆค่ะ^___^
^CarToonMiZa กอดดด ฉลองให้คนที่มีความรักทุกคู่เลยเนอะ ขอบคุณที่ติดตามกันตลอดๆมาตั้งแต่เรื่องแรกนะคะ แถมเข้ามาดูแลบ่วงรักฯให้อีกขอบคุณค่ะ^^
^nongrak ความรักของคู่รักจะไม่มีความสุขอย่างแท้จริง หากขาดความเห็นชอบของบุพการีค่ะ และคนที่เป็นฮีโร่ตัวจริงก็คือหม่าม้าเนอะ น่ารักอ่ะ^^
^Monkey D lufy มาค่ะมาให้ซับน้ำตาแห่งความปิติให้ก่อน ตอนนี้หวังว่าจะชอบและอมยิ้มได้นะคะ เพราะเป็นความอบอุ่นของครอบครัวที่มีให้กันอย่างแท้จริงล่ะ กอดดด ขอบคุณสำหรับบวกกะเป็ดค่ะ^^
^patsaporn ฟินนาเร่ๆๆๆ เนอะ เฮ้อ จริงๆแอบหนักใจมากนะคะว่าจะให้ลงเอ่ยแบบไหน เพราะปาปาแม้จะใจอ่อนมามากแต่ก็ยังถือทิฐิอยู่ จึงต้องมีตัวช่วยที่สมน้ำสมเนื้อ คือ หม่าม้าคนสวยที่เข้ามาเป็นฮีโร่ตัวจริง ทำเอาคู่รักซาบซึ้งน้ำตาซึมเลยเนอะ หวังว่าจะประทับใจในตอนที่ผ่านมานะคะ ฝากติดตามที่เหลือด้วยค่ะ และหวังว่าอีกสองตอนจะทำให้ประทับใจได้น้า กอดดด ขอบคุณค่ะ^^
^PJansam ใช่ม้า หม่าม้าคนสวยใจดีและเข้าใจลูกที่สุดเนอะ ฮุๆๆ
^feili หม่าม้าเจ๋งจริงไรจริงเนอะ
^Der Adler ตอนนี้ปาปาได้ใจไปเลยเนอะ นอกจากเราที่อายก็มีพวกด้วยแล้ว 555 ดีใจแทนเฮียธัชกะตี้หลงจริงๆ หลังจากนี้มีแต่ความหวานมาทักทายแล้วค่ะ กอดดด ติดตามได้นะคะ^^
^gumrai3 ความรักที่มั่นคงจริงใจย่อมฝ่าฟันได้ทุกอุปสรรคค่ะ กอดดด ใจหายเนอะ^^
^cher7343 กอดดด ขอบคุณค่ะที่มอบความรักให้ตัวละครและคนแต่งอย่างเรา ดีใจที่เจอมิตรภาพดีๆในพื้นที่เล็กๆแบบนี้ค่ะ เรื่องนี้จะจบแล้วใจหายใจม้าแต่ไม่ต้องเศร้านะคะ เพราะเตรียมส่งเฟิงหวงและเฮียหลี่มาขโมยหัวใจอีกคู่แล้วค่ะ ฝากคู่ใหม่เลยแล้วกัน อิๆๆ
^THE KOP ตี้หลงทุ่มสุดตัวค่ะ เพื่อให้ได้เฮียธัชมานอนกอด อาเตี่ยขอเท่าไหร่ตี้หลงคูณสอง 555 น่าปลื้มแทนทั้งคู่เนอะ ที่บุพการียอมรับความรักของทั้งคู่เลย
^yeyoung อาเตี่ยและหม่าม้าเตี๊ยมกันมาเพื่อลูกชายโดยเฉพาะค่ะ ตอนใหม่เราจะได้รู้เหตุผลด้วยค่ะ ว่าทำไมอาเตี่ยถึงมิได้แผลงฤทธิ์^^
^away3g กอดดด ขอบคุณแทนคู่รักด้วยนะคะ แหมๆ เหมือนเรากำลังส่งตัวเฮียธัชเข้าหอเลยเนอะ 555 ฝากอีกสองตอนด้วยนะคะ
^took-ta_naka ยินดีให้ กอดด ค่ะ เขินแทนทั้งคู่เนอะ แบบทั้งพ่อและแม่ยอมรับต่อหน้าทุกคนด้วย อ๊ายยย ฟิน! 555
^taroni สองตอนนี้เป็นบทสรุปความรักของเฮียและตี้หลงค่ะ และหวังว่าจะสร้างรอยยิ้มให้คนอ่านเหมือนตอนที่ผ่านมานะคะ กอดดด
^Asuke นั่นสิคะ อาเตี่ย หม่าม้า และปาปาน่ารักมาก เพื่อรักของลูกชายแม้ยากที่จะยอมรับ แต่ก็ไม่คิดขัดขวาง และสักวันคงทำใจยอมรับได้จริงๆ ดีใจแทนเฮียและตี้หลงเนอะ^^
^ekonut ยินดีต้อนรับค่ะ เรายังไม่เคยทักทายกันเนอะ กอดดด ขอบคุณที่เข้ามาติดตามค่ะ และมาถูกจังหวะมากเลยที่เฮียธัชกะตี้หลงสมหวังในรักอย่างแท้จริง ฝากอีกสองตอนสุดท้ายด้วยน้า^^
^Magis หม่าม้าใจนักเลงมากค่ะ ถ้าแผนที่เตรียมมไม่สำเร็จ แต่เชื่อมั้ยว่าท่านต้องช่วยเฮียและตี้หลงให้ครองรักกันได้แน่ๆ พญาหงส์แห่งธนอรรถย์ซะอย่าง ฮุๆๆ
^takara กอดดด ใช่ค่ะทั้งซึ้งทั้งดีใจกับทั้งคู่จริงๆเนอะ กว่าจะถึงวันนี้เสี่ยงอันตรายไม่น้อย
^RainyMooD ถูกต้องนะคร้าๆๆ พญาหงส์อย่างหม่าม้าจัดการได้ทุกอย่าง กอดดด ฝากที่เหลือกะเรื่องใหม่ด้วยนะคะ^^
^i1_to*pp 555 น้องหนึ่งอยากเห็นตี้หลงเลือดตกเหมือนเฮียภีมเหรอ แต่แหมๆ ตี้หลงโดนกระสุนไปแล้ว หนักกว่าเฮียภีมตั้งเยอะน้า และเดี๋ยวนี้อาเตี่ยก็ชินแล้วด้วย กับการที่ได้ลูกเขยจากลูกชายน่ะ อิๆๆ
^greensnake ใช่ค่ะน้องหนิงจะถึงฝั่งฝันอีกคู่แล้ว แม้จะใจหายแต่ก็ดีใจที่ส่งคู่หวานให้ถึงฝั่งได้ แถมบรรดาพ่อแม่ก็สนับสนุนในรักครั้งนี้ด้วย ทั้งเฮียและตี้หลงก็เสี่ยงตายมานักต่อนักนี่เนอะ จะขัดขวางก็ดูจะใจร้ายไป ฮฮุๆๆ กอดดด ขอบคุณสำหรับบวกกะเป็ดและกำลังใจที่หนึ่งมีให้กันนะคะ^^
^thyme812 ยินดีต้อนรับค่ะ แอบเขินแทนเฮียธัชใช่ม้า ฝากสองตอนที่เหลือด้วยนะคะ อ่านแล้วคงได้ความอบอุ่นใจและทำให้ยิ้มได้เชียวล่ะ ฮุๆๆ กอดดด
^bun อุ๊ย! ขอจ่ายแต่ค่าน้ำได้ป่ะถูกตังค์ดี 555 ก๋วยเตี๋ยวชามนี้เส้นหมดเนื้อหมดอย่าลืมซดน้ำด้วยนะคะ เพราะน้ำซุปก็เข้มข้นร้อนแรงเชียวล่ะ แต่สองตอนนี้กินลูกชิ้นไปก่อนน้า อ่ะ ยอมจ่ายค่าก๋วยเตี๋ยวให้ด้วยก็ได้ แต่อย่าลืมตามติดเรื่องใหม่นะคะ กอดดด
^reborn ใช่ม้า ที่แท้ทั้งอาเตี่ยและปาปาออกจะใจดีรักลูก ดันเก๊กใส่กัน แต่พอดองกันแล้วทั้งคู่ก็คงเป็นเพื่อนซี้กันล่ะน้า ว่ามะ^^
^wiwari ยินดีต้อนรับค่ะ กอดดด แม้จะไม่มีงานแต่งอย่างที่หวัง แต่อ่านสองตอนที่เหลือแล้วจะรู้ค่ะว่าความสุขของคนที่รักกันไม่ได้ขึ้นอยู่กับแขกเหรื่อเลย แต่อยู่ที่คนในครอบครัวต่างหาก เชื่อว่าเมื่อได้อ่านจะทำให้คุณยิ้มได้ค่ะ^^
^PetitDragon คู่นี้ไม่มีงานแต่งค่ะ แต่เชื่อเถอะว่ามีความสุขไม่ต่างจากคู่ที่มีงาน เพราะคนในครอบครัวต่างยอมรับคนรักของอีกฝ่ายเป็นลูกแล้วนี่น้า ลองอ่านดูแล้วจะรู้ว่าความสุขใจเป็นอย่างไร อิๆ (กล้าพูดเนอะ ลองอ่านดูแล้วกันน้า ถ้าไม่ได้เป็นอย่างที่โม้ ก็ให้โทษตี้หลง 555)
^moredee มามะมาให้ซับน้ำตาก่อนน้า ซาบซึ้งไปกับความรักของปาปาที่มีให้ตี้หลงเนอะ ที่เอ่ยปากฝากฝั่งลูกกับเฮียธัชเลยทีเดียว งานนี้เฮียธัชโดนทั้งลูกจะพ่อผูกมัดจนดิ้นไม่หลุดเลยนะว่ามั้ย อิๆๆ
##############
