ไอ้เพื่อนเลว เมิงคิดยังไงกับกรูวะ ! p.132 ตอน เข้าพรรษา ฟาร์มโอม ep.2
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: ไอ้เพื่อนเลว เมิงคิดยังไงกับกรูวะ ! p.132 ตอน เข้าพรรษา ฟาร์มโอม ep.2  (อ่าน 713640 ครั้ง)

ออฟไลน์ pipeyarat

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 181
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 201
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย, ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้งสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกเล้าฯ ในเรื่องการเมือง เชื้อชาติ  เผ่าพันธุ์  ศาสนา และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงการตั้งชื่อเรื่องด้วยคำหยาบ คำไม่สุภาพ  ล่อแหลม และชี้เป้าให้เล้าฯ ถูกเพ่งเล็ง จากทางราชการ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าตัวไม่ยินยอม

5.ขอให้นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียว ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ให้บอกว่าเรื่องจริง ถ้าเป็นเรื่องแต่งให้บอกว่าเรื่องแต่ง  ให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตามเพราะมีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6. การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมฯทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ


เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ
การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0
 

EDIT :  ให้มองว่านี่เป็นเพียงเนื้อเรื่องบันเทิงใจก็พอนะครับ มองเป็นนิยาย หรือเรื่องเล่าของคนๆนึง ขอบคุณครับ

สวัสดี ครับ ผมชื่อ ไปป์ คือเรื่องนี้ผมค่อนข้างจะอึดอัดใจมากนานแล้วอะ เลยอยากระบายให้เพื่อนๆฟังเรื่องมันนี้คือผมแอบชอบเพื่อนสนิทอะครับ และเหมือนบางครั้งมันก็มีใจให้ผม แต่แล้วมันก็ชอบทิ้งผมให้เจ็บอยุ่เรื่อย จนตอนนี้ผมแทบจะหลับไม่ลงแล้วสิ เพราะมีมันเนี้ย
ตามชื่อเรื่องเลยคับ ไอ้เพื่อนเลว มึงคิดยังไงกับกูวะฝากติดตามด้วยน้าครับ อิอิ :bye2: :bye2:

----------------
ขออนุญาติลบคำนำหน้าเรื่อง เพราะผิดกฏของเล้าค่ะ

Poes
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06-08-2016 21:00:18 โดย pipeyarat »

ออฟไลน์ loveyous

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 630
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 34
  • Aphrodite Shop

ถูกใจให้เป็ด +1
เข้ามาให้กำลังใจครับ ยังไงก็อย่าลืมโพสต์กฏด้วยนะครับ

ออฟไลน์ pipeyarat

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 181
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 201

ถูกใจให้เป็ด +59
สวัสดีครับ ผมชื่อ ไปป์นะครับ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคน ตอนนี้ผมอยุ่แค่ ม.6 เองนะครับ แต่ทำไมถึงมีความรักได้น่าปวดหัวใจขนาดนี้ก็ไม่รู้ ถ้าจะให้ผมเล่าเนี้ย คงต้องย้อนไปตอนม.4เลยครับ ย้อมไปว่าผมแอบชอบไอ้เพื่อนคนนี้ได้ยังไง

เง้ออ

เรื่มเลยครับ   :z2:

วันก่อนเปิดเทอมม.4
"ไปป์ อย่าลืมเอากระเป๋าถือไปนะลูก น้าข้างบ้านเค้าบอกมาว่าถ้าไม่เอาไปเนี้ยเดี๋ยวจะโดนครูเค้าทำโทษเอา"ไม่จริงก็ต้องจริงครับ ผมตะโกนน้อมรับคำแม่อย่างสุภาพก่อนจะวิ่งแรดเอ้ยแล่นออกไปหน้าปากซอยแล้วก็ขึ้นรถครับ

ผมตื่นเต้นมากวันนี้เป็นวันเปิดเทอมม.4 แล้วยิ่งผมเป็นเด็กใหม่ด้วยเนี้ย เห็นอะไรก็ย่อมตื่นจาจื่นใจไปหมด ทันทีที่ก้าวลงจากรถเมล์ ทำให้ผมรู้สึกว่า เอ้ย กูมาสาย  o22 นี่ผมอุตส่าห์ตื่นเช้าสุดๆแล้วนะเนี้ย

ผมเดินตรงดิ่งไปที่ทางเข้าครับแต่แล้วก็เหมือนมีคนเรียกผมไว้

"เห้ย มึงอะ" งงสิครับ มึงไหน   
"ไอ้เหี้ยเตี้ย กูเรียกมึงเสือกทำหยิ่งไม่หันมาวะ" ชัดเลยอะ มันเรียกผมครับ พร้อมแรงกระชากที่คอเสื้อจนผมเกือบหงายหลังไปหามัน ผมก็อยากจะโกรธนะครับแต่เป็นพวกเจียมตัวกัวคนง่าย สู้คนไม่เป็นเลยต้องหันไปช้าๆ และก็ทำให้ผมได้พบกับ หนุ่มหล่อหน้าตาดีมากๆๆๆๆ ครับ :o8: ไอ้คนที่เรียกผมเนี้ยมันทำยุ่งแล้วก็ขยี้หัวตัวเองเหมือนจะหงุดหงิดอะไรสักอย่าง ทำไมมันผมยาวจังอะ สูงก็สูงประมาณ 175 ครับซึ่งผมแค่168เองอะ  :o8:มันผิวขาวมาก  แล้วตาก็โตๆ หน้าหล่อๆ ปากแดง อื้มหืม ชอบเลย
"มีอะไร"ผมถามเสียงเบา มันดูน่ากลัวไงไม่รู้
"มึงช่วยไปบอกอีนั่นให้หน่อยว่ากูไม่ไปกับมัน" มันชี้ไปที่ผู้หญิงสวยๆคนนึงครับ ที่กำลังมองมาที่ผมกับมัน เอ่อ แล้วกูจะไปบอกไงวะน้านนนน  :serius2:
"ไม่เอาอะ เราไม่รู้จัก" โคตรสุภาพครับ จิงๆผมเป็นเด็กเรียบร้อยมากๆ ถ้าใครรู้จักอะจะรู้ว่าผมไม่แรดเลย
"แล้วไง แค่เดินไปบอกมึงจะตายห่ามั้ย"แล้วมึงไม่เดินไปบอกเองวะ มึงและจะตายห่ะ ไอ้บ้า ผมได้แต่ด่าในใจ
         มันก็ผลักผมอยุ่นั่นและ จนผมต้องเดินไปหาผู้หญิงคนนั้น เธอมองเหมือนกับว่าเสือกอะไรด้วย นั่นดิ ผมเสือกอะไรรรร
"เธอผู้ชายคนนั้นบอกว่า เค้าจะไม่ไปกับเธออะ"
"หะ อะไรนะ นัดกันไว้แล้วแท้ๆทำไมทำยังงี้ นี่นายไปบอกน้องโอมตินเลยนะว่านัดแล้วก็อย่าผิดนัดสิ" เอ้ออ แล้วมึงทำไมไม่ไปคุยกันเองวะ
     แต่ก็ตามนน้ำครับผมหันหลังไปจะหามัน แต่มันทำหน้าดุแล้วบอกแบบไม่มีเสียงว่า พูดตามที่กูบอกแล้วเดินมา เอ่อะ ผมนี่เก่งนะครับอ่านออกด้วย
"ถ้าพี่อยากคุยเนี่ยพี่ไปคุยกันเองเลยนะครับผมขอตัวก่อน" ผมพูดได้แค่นั้นก็เดินหนีสองคนนั่นทันทีเลยครับ ไม่อยากยุ่งและ เรื่องชาวบ้านเนี้ยยย

และนั่นก็คือเหตุการณ์แรกที่ผมได้เจอมันอะครับ มันชื่อ โอมติน ก็คงจะสงสัยสินะว่าทำไมเป็นงี้ เคยถามครับมันบอกว่า ชื่อโอมแม่งโหลกูไม่ชอบวะ และกูก็กวนตีนไง เลยตั้งเป็นโอมตินซะเลย ข้องไรป่ะ   ก็น่าจะประนั้นละครับ ผมไม่ข้องแล้ว ถ้าพวกคุณข้อง็จัดการไปว่ากันเองโลด

ปล. แล้วจะมาต่อใหม่นะครับ ง้วงง่วง  :o8: :bye2: :bye2:

ออฟไลน์ hello_lovestory

 • >>I'm C-Z@<<
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 964
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 46

ถูกใจให้เป็ด 0
รอติดตาม แต่อย่าลืมลงกฏด้วยนะคับ

ออฟไลน์ หมอตัวเปียก

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1835
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 40

ถูกใจให้เป็ด +1
 :mc4: :mc4:

อย่าลืมแปะกฎนะคร้าบ

ออฟไลน์ pipeyarat

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 181
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 201

ถูกใจให้เป็ด +55
เรื่อง ไอ้เพื่อนเลว มึงคิดยังไงกับกูวะ

   ผมเดินหลุดจากสองคนนั้นได้ก็รีบขึ้นอาคารเลยครับเพราะตอนนี้มันสายละ เค้าเคารพธงชาติกันหมดแล้ว ดีนะที่วันนี้อาจารย์เค้าไม่อยุ่ที่ยืนเวรไม่งั้นผมคงโดนทำโทษไปละ   อันดับแรกผมกดโทรศัพท์โทรหาอาจารย์ที่เป็นเพื่อนกับพ่อผมซึงเราก็สนิทกันอะนะ เค้าสอนวิชา ศิลปะครับ
“ฮัลโหล อาวุฒิ นี่ไปป์นะ”แค่นี้ก็น่าจะรู้แล้วมั้ง :really2:
“ไปป์ไหน อะ” เอ่อ คงมีบางอย่างผิดพลาดละ เฮ้ยยยย ได้ไง ทำไมอาวุฒิจำผมไม่ได้  :m31:
“ไปป์ลูกปิงเพื่อนอาวุฒิไง จำไปป์ไม่ได้เหรอออ” เสียงแรดได้อีกกู ผมมันคนขี้อ้อนมากที่สุดในโลกอะนะ
“เออ อาก็แกล้งไปงั้นว่าไงโทรมา”  เข้าทางครับ
ผมก็ร่ายยาวเลยว่า ผมไม่รู้จักที่นี่อาคารเป็นยังไงอะไร ผมอยุ่ ม.4/7ต้องไปเรียนชั้นไหน บลาๆ และแล้วผมก็ได้เข้ามาในห้องตัวเองครับ
แน่นอนผมมาสายและกว่าจะคุยกับอาวุฒิรู้เรื่องก็เกือบ งง ตายละ ไปถึง เสียงในห้องดังมากกก ถึงมากที่สุดครับ ผมก็ค่อยๆเดินเข้าไปทางหน้าประตู
ปั่กกก
“โอ้ย” เสียงผมเองค้าบบบ ใครมันโยนลูกบอลมาเนี้ย เดี๋ยวนะในห้องมีลูกบอลด้วยอ่อออ
“เฮ้ย ขอโทษวะ คือพวกเราไม่ได้ตั้งใจอะ เสือกโง่เอาหัวมารับทำไมเนี้ยย ฮ่าๆๆๆ” เสียงหัวเราจะดังไปไหน อายนะเว้ย
คือผมผิดใช่มั้ยที่เอาหัวไปรับลูกบอล ผมเงยหน้าไปดูคนที่ด่า โอ้ะ หล่ออีกแล้ว คนนี้มีนหน้าคนไทยที่ละครับ หัวเกรียนสกินเฮดผิวคล้ำๆตแต่ว่าเท่มาก หุ่นดีสูงคมเข้มเลยละ รร.นี้คัดหน้าตาปะเนี้ย
“เฮ้ย ทีมมึงก็ไปว่าเค้าวะ ไหนๆดูหัวสิเจ็บมั้ยเอ่ยยย” แล้วก็มีอีกคนมาครับเค้ามาจับหัวผมเงยหน้าแล้วก้มหน้าลงมาซะหน้าแทบจะติดกันไปเกินสองนิ้วผมรู้สึกเขินมากอะ จะไม่เขินได้ไงเพราะคนนี้โคตรของโคตรหล่อเลย หน้าออกฝรั่งแล้วยังขาวเนียนปาหบางอีก โอ้ยชอบอะ  :impress2:
ไอ้ฝรั่งมันเป่ามาที่หัวผมครับก่อนจะฉีกยิ้มกว้างเห็นฟันครบ
“เด็กใหม่เหรอ หน้าตาน่ารักอะเราชอบมาอยุ่กลุ่มเดียวกันเลยๆ” มันไม่ลีลาครับ ลากผมไปหาพวกมันที่อยุ่หลังห้องแล้วจับกดผมนั่งลงเลยครับ เอ้อ เฟนลี่ชะมัดอะ
และเวลาก็ผ่านไปตอนกลางวัน กินข้าวเรียบร้อย ผมได้เพื่อนละ มีอยุ่สี่คนรวมผมละ ซึ่งผมได้รุ้ว่าผมได้เข้ามาอยุ่ในพวกเด็กดังของ รร. คือมีแต่คนชอบกรี๊ดกันจนปวดหัวไปหมดทำเอาผมพลอยมีคนมาถามชื่อดังไปด้วย แนะนำเลย มีไอ้ทีมครับคนที่แม่งเตะบอลอีดผมและ มันเป็นนักบอล และก็ไอ้ซันครัฝรั่งฟน้าหล่อตอนนั้นปลื้มซันมากชอบมาก ชื่อจิงๆชื่อซันโย ครับส่วนมากพวกคนอื่นๆจะเรียกว่าโย คนที่มันถูกใจจริงๆจะให้เรียกว่าซัน มันโคตรเจ้าชู้ และต่อไปไอ้อั๋น ไอ้นี่ก็หล่อแต่กินเยอะชิบหายครับ เยอะมาก แล้วก็ผม
เข้าเรียน ตอนบ่าย
“เชี่ยโอม ถ้ามึงจะมาตอนนี้นะ มึงอย่ามาเลยมีงมาแล้วก็เลิกเรียนพอดีสัด แล้วเจอกันร้านพี่ก้องเลยดิ”เสียงซันคุยโทรศัพท์ไม่ชอบชื่อโอมเลยครับมันเหมือนชื่อคนที่เจอเมื่อเช้า
“เออๆตามใจมึง”
แหม อยากจะเสือกมาก แต่ไม่กล้าอะ วันแรกไม่มีไรก็แค่นี้และ
“ตุ้ดไปป์ มึงเย็นนี้ไปร้านพี่ก้องกับกูนะ น้า” รู้สึกซันฝรั่งขี้อ้อนจัง แต่เอ้ะ เมื่อกี้มันเรียกผมว่าตุ้ดไปป์เหรอ กูแค่เป็นเกย์เว้ยไม่ใช่ตุ้ด
“โอเคได้” ใจง่ายไปมะ

ร้านพี่ก้อง
   คือร้านพี่ก้องเนี่ยเป็นตึกอาคารพาณิชย์มีสามชั้นคือ ชั้นแรกร้านอาหารร้านเหล้า ร้านที่สองก็ห้องซ้อมดนตรี ชั้นสามก็ห้องนอนห้องน้ำดาดฟ้าก็ร้านอาหารมีนักร้องหล่อๆแวะเวียนตลอด (ปัจจุบันเป็นร้านขาประจำของพวกผมเองละ )
   พวกผมมาที่ร้านยังไม่เปลี่ยนเสื้อผ้าเลยเด็กเลวปะครับ ผมก็อยากเที่ยวเลยตามๆมา พอไปถึงก็หกโมงกว่าๆ ก็เจอพี่ห้องครับพี่เค้าหล่อจิงๆ
“ซัน วันนี้มึงกับไอ้โอมขึ้นไปร้องเพลงที่ดาดฟ้านะเว้ย มีคนเค้าขอมา พวกผู้หญิงนี่แรดชิบหายอะ” เอ้อ พี่ก้องก็แรงไป
ผมก็เริ่มครับไปจองที่นั่งบนดาดฟ้า ลมเย็นดีก็กินไรไปเรื่อย ปวดฉี่ครับเข้าห้องน้ำก่อน
ไปถึงห้องน้ำ โอ้ะ เหมือนดูหนังสดครับ มีผู้ชายกับผู้หญิงกำลังจูบนัวเนียที่อ่างล้างหน้าที่สำคัญผู้ชายใส่ชุดนักเรียนผู้หญิงคาดว่าน่าจะมหาลัยละ
“อุ้ย คนมา” เสียงผู้หญิงตกใจ ทั้งคู่เลยแยกย้ายกันไป อ้าว กูทำให้พวกมึงเลิกดูดกันเหรอ
“เสือกว่ะไอ้เหี้ย คนจะเอากัน” ไอ้เด็กนร.คนนั้นพูด มันมาฉี่ข้างๆโถผมครับ
“ถ้าจะเอาไม่ไป โรงแรมละ”ผมพูด แล้วหันไปหา โอเคชัดเลย ไอ้นี่มันคนเมื่อเช้านี่ว่า แต่เหมือนมันจะจำผมไม่ได้ครับ เพราะมันไม่รู้ว่าผมมีบุญคุณที่ช่วยมันพูดกับพี่ผู้หญิงเมื่อเช้า ก็ตอนนี้มันเล่นผลักผมชิดกำแพงแล้ว เย้ย น่ากลัวสาสสส
“ปากดี อยากแดกตีนใช่มะ”
“ไม่ ถ้าอยากเดี๋ยวจะบอกเองไม่ต้องมาสู่รู้”ปากก็ไวกว่าความคิด พูดออกไปแล้วค้าบบบ
และนั้นเองผมก็โดนมันต่อยไปสามหมัดเล่นเอาเบลอเลย เจ็บมากครับ ไอ้ห่าาาา มึงต่อยกู แง้
“เฮ้ยๆ เหี้ยไรวะ” เสียงดังอื้ออึงไปหมด ผมโดนลากออกมานอกห้องน้ำละกลับมาที่โต้ะ โห คนมุงเยอะจัง เห็นไอ้ซันกำลังไอ้คนเมื่อเช้าอยุ่  มันก็เถียงกลับละบอกว่า ผมกวนตีน ซึ่งไม่จิงเลยยย
   และนั่นก็ทำให้ผมได้รู้จักกับโอมติน มันไม่เข้าเรียนไปหาแฟนแล้วมาเจอกันที่ร้านพี่ก้อง ไอ้ซันก็แนะนำผมกับมัน เราจึงกลายเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน และมันเนี่ยและก็ชอบหาเรื่องทะเลาะจะตบจะตีผมตลอด ละก็ชอบหาว่าผมเป็นตุ้ดอีก ไอ้บ้า กูแค้นนะว้อยยยยยยเป็นคนแต่งอะไรฟุ่มเฟือยจัง แต่เอาเถอะผมไม่เก่ง แค่จะมาระบายเฉยๆ ขอบคุณที่ติดตามนะครับผมจะพยายาม
 จาก ไปป์ จ้ะ จิ้บๆ
 :mc4: :mc4:ออฟไลน์ bosslovely

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 634
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 8

ถูกใจให้เป็ด 0
สนุกอ่ะไปป์ พอดีชอบอ่านแนวเรื่องเล่า

มาต่อเรื่อยๆทุกวันนะคับ เป็นกำลังใจให้

อยู่ท่ามกลางหนุ่มหล่อด้วยอ่ะ ไปป์ผู้น่ารัก  แต่ซันโย น่ารักเนอะ  เป่าหัวให้ด้วย

โอมติน มันกวนตีนดีเนอะ

มาต่ออีกนะคับ

ออฟไลน์ hello_lovestory

 • >>I'm C-Z@<<
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 964
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 46

ถูกใจให้เป็ด 0
ลุ้นให้โอมตินกัไปป์ได้กัน

ออฟไลน์ bosslovely

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 634
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 8

ถูกใจให้เป็ด +2
ไปป์ ต้องเข้าไปเปลี่ยนชื่อตอนด้วยนะคับ  โดยไปเปลี่ยนที่หัวข้อแรก หน้า1ทุกครั้ง ที่มีตอนใหม่มาแล้ว  เพราะคนอ่านจะได้รู้ว่าไปป์มาอัพเรื่องแล้ว  เช่นตอนล่าสุด ก็ไปอัพใหม่ว่า   เรื่องเล่า ไอ้เพื่อนเลว มึงคิดยังไงกับกูวะ ตอนที่2 โดนหมัดพิฆาต   อะไรประมาณนี้อ่ะคับ  พอไปป์ลงตอนที่3เสร็จ  ไปป์ก็ไปเปลี่ยน  จาก  เรื่องเล่า ไอ้เพื่อนเลว มึงคิดยังไงกับกูวะ ตอนที่2 โดนหมัดพิฆาต เปลี่ยนเป็น เรื่องเล่า ไอ้เพื่อนเลว มึงคิดยังไงกับกูวะ ตอนที่3 xxxxx    โดยเปลี่ยนที่หัวข้อแรกของหน้าแรกเสมอนะคับ

ส่วนหัวข้อในตอนนั้นๆ  ไปป์ ก็ใส่ชื่อตอนไว้เหมือนเดิม  ไม่ต้องไปเปลี่ยนอะไร   

ลองทำดูนะคับ

เอามาลงบ่อยๆนะครับ  รับรองแฟนคลับเยอะแน่นอน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-09-2012 11:02:31 โดย bosslovely »

ออฟไลน์ GeTOuTNoW

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 449
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 14

ถูกใจให้เป็ด 0
เป็นกำลังใจ สู้ๆ แจกตีนโอมตีนเลย  :laugh: :laugh: :laugh:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ pipeyarat

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 181
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 201
ฮ่าๆ ก็ไปป์ไม่รู้อะว่าต้ิองทำยังไงอัพยังไง คือก็ไม่เคยเล่นเว็บนี้อะ แต่แบบเคยอ่านอยุ่บ้านเลยอยากลง ขอโทดนะ อิอิ  :pig4: :pig4:
และไปป์ก็ขอบคุณที่เข้ามาทักทายทะค้าบ

ตอนนั้นปลื้มซันโยมาก ชอบมากเลย ส่วนหมัดไอ้โอมตินนี่เจ็บมากครับ จะไม่ยอมโดนอีกแล้ว เง้อ
ต่อกันเลย

จึ้กๆๆๆ
อืมเหมือนมีคนเอานิ้วมาจิ้มไหล่ แต่ไม่สนใจอะกำลังตั้งใจเรียน จะสอบกลางภาคละถ้าพลาดตอนที่อ.บอกแนวข้อสอบมาจะยุ่ง
ผลั่ก แนะ มีถีบเก้าอี้กูด้วย เออ หันก็ได้  :m31:
หันไปก็เป็นคุณชายโอมที่ทำหน้านิ่งๆมองผม
“มีอะไร”
“มึงไปนั่งที่อื่นดิกูว่าจะวางตีน” มันหมายถึงมันจะเหยียดขายาวๆมาวางที่เก้าอี้ผมด้านหน้า เลวเอ้ย  :m16:
“ไม่เอา ก็นี่ที่กูอะ”เถียงครับ ไม่ยอมมมม :angry2:
“ที่มึงเหี้ยไร นั่นมันที่วางตีนกูหลบๆสัส” นั่นครับ มันเอาตีนมาถีบผมจนผมจะตกเก้าอี้ ไรวะ ไปก็ได้ ผมลุกขึ้นจะไปนั่งที่อื่นและ
“ดีมากเดี๋ยวกูให้รางวัล” มันยิ้มมุมปาก หล่อจิ้ง ไอ้เลว ผมก็ลุกขึ้นเดินไปนั่งอื่น
ผมเริ่มรู้สึกว่าผมจะกลายเป็นเบ้ในคนในกลุ่มอะ ก็แม่งมีงานไรโดนใช้ให้ทำให้ตลอด ถึงค่าตอบแทนจะเป็นเหล้า ขนม เงิน และของที่ผมอยากได้แต่กูก็เหนื่อยสาดนะ  :jul1:

วันต่อมา
จุ้บ มีคนมาหอมแก้มผมครับ เย้ย กูเขิน เป็นเพื่อนฝรั่งสุดหล่อนั่นเอง
“มีอะไร” มันชอบมาไม้นี้เวลาจะให้ผมช่วย ชอบมาหอมแก้ม กอด ตลอด เล่นเอาเขินไปสามชาติเศษ
“ทำงานนี้ให้ไอ้โอมหน่อย มันฟอร์มจัดไม่อยากคุยกับมึง” เอ้าไรวะ มีงี้ด้วย มันยื่นกระดาษร้อยป้อนที่ม้วนๆอยุ่มาให้
“แล้วทำไมมันไม่คุยกับกูอะ”สงสัย อยากรู้ๆๆ
“ไปถามมันเอง เอ้อ เอาไปให้มันที่บ้านด้วยนะ มันจะเอาวันนี้” แล้วก็เดินจากไป
ผมรู้จักบ้านทุกคนแล้วครับ ไปมาทุกคนเลย เพราะผมน่ะโคตรเบ้ จะชอบมีคนตามไปใช้งานตลอด อ้ะ แล้วไอ้โอมมันเป็นไรไม่อยากคุยกับผม  วันนี้ต้องรุ้ให้ได้
พอถึงบ้านก็จัดการทำงานที่ไอ้ซันเอามาให้ซึงก็คืองานหมาโอม งานวาดรูประบายสีถัดครับผมชอบ ก็ทำไปสามทุ่มเสร็จละ ผมเลยตรงดิ่งขึ้นวินมอไซค์ไปบ้านไอ้โอมทันทีครับบบ
ติ๋งต๋อง  กดออดหน่อยมีมารยาท
ไม่มีใครออกมา กดอีก ติ๋งต๋องๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ คราวนี้รัวอะ
“กดหาพ่อมึงเหรอ เข้ามาห่า”เสียงตะโกนจากในบ้านเล่นเอาสะดุ้ง ไรวะ คนมันมีมารยาทอะ ผมเดินเข้าไปก็เห็นโอมกำลังอยุ่ในสภาพกึ่งโป๊กึ่งเปลือยเลย คือมันมีแค่ผ้าขนหนูมาพันรอบเอวแค่นั้น เล่นเอาอะดีนาลีนในตัวผมพรุ่งปรี๊ดดด หล่อ สาดดดอะ
“เอางานมาให้”ผมพูด
“เฮ้ย วางไว้แล้วมึงมานี่” มันเรียกผมให้ไปหาที่ครัวมันกำลังเปิดตู้เย็นอยุ่ เข้าไปใกล้แล้วหวั่นไหวอะ     :o8:
“ว่า”
“มึงทำกับข้าวให้กินหน่อย หิวสัด”
“อ้าว มึงก็ไปป่าดิวะ มีให้เลือกเยอะแยะ”เล่นมุกไป มันบอกหิวสัตว์
“งั้นกูก็กินมึงได้ดิ”มันพูดพร้อมกับหันหน้ามามองผม หืมมมม ผมตกใจสิครับ มันจะกินผม เย้ย อย่าบอกนะว่ามึงเป็นเกย์แล้วจะเอากู กูยอมเลย  :laugh:
“ก็มึงอะเป็นแรดไงห่ะ ดูทำหน้า” อ้อ ชัดเลย มันเล่นตบมุกผม เฮ้อ ตกใจหมดดดดดด
“แรดบ้านมึงดิ กูเรียบร้อย”
“เหอะ แล้วไอ้พวกผู้ชายที่ตามจีบมึงไม่ใช่เพราะมึงแรดไปอ่อยเค้ารึไง” ดูมันพูด ก็จิงอ่ะ พอผมเป็นเด็กเข้ามาใหม่ก็มีคนมาจีบเยอะเลย ส่วนมากก็ผู้ชาย ไม่รู้ทำไม แต่ผมชอบนะ ฮ่าๆ
“เค้าเรียกว่าเสนห์ไม่ต้องอ่อยเว้ย”
“นี่มึงเป็นเกย์เหรอ”คือไม่มีใครรู้ว่าผมเป็น ผมก็ว่าผมไม่ได้เป็นเกย์นะ แค่มองผู้ชายหล่อๆและไม่ชอบผู้หญิงแต่ไม่เคยจีบผู้ชายเลยนะ ไม่ได้ๆ  มันยิ่งห้าวเป้งถ้ารู้ว่าผมเป็นเกย์จะตัดเพื่อนเอาได้ มันไม่ชอบพวกตุ้ดกระเทยเกย์อะ
“ตลกละ ชายทั้งแท่ง”
“หื เชื่อตายห่า เร็วดิหิวทำไรให้กินเลยกูจะไปใส่ชุด”มันพูดแล้วจะเดินไปข้างบนแต่ผมไวกว่าคว้าข้อมือมันไว้
“กูทำไม่เป็น เอางี้เราออกไปกินร้านบะหมี่หน้าปากซอยกูก็หิวเหมือนกัน โอเคนะ”
“เหี้ยยย ต่อรองกู เออ รอแปป”
ผมก็กลับมานั่งสำรวจบ้านมัน เคยมานะ แต่ตอนนั้นก็แค่มากินเหล้าอะ ไปเจอรูมันกับผู้ชายคนนึงซึ่งก็คือพี่อิม พี่อิมเป็นเด็กช่างอะ หล่อมากกกก หล่อกว่าทุกคนในโลกนี้อีก แต่แม่งดูดุๆโหดๆผมไม่กล้าเข้าไปคุยด้วยเลย
“ป่ะๆ” เออ แปปจิงครับ มันแต่งตัวไวมาก มันออกมาพร้อมกับเสื้อยืดแล้วก็เกงบอลขาสั้น

“เอาบะหมี่แห้งหมูแดงสองจานป้า เปปซี่สองขวด” คนดีเหมือนกันนะเนี้ย มีสั่งให้ด้วย มันหันมามองผมแล้วพยักเพยิดหน้ามาให้ อะไร งง
“เอ้า สั่งดิจะแดกไร”
“ละเมื่อกี้อะ”ผมถามครับ มันไม่ได้สั่งให้ผมเหรอ มันทำหน้าเซงละเอามือมาผลักหัวผม โอ้ย เจ็บ
“ตลกละ อันนั้นของกู ห่ะ สำคัญตัวผิดไปมั้งอีหนู ฮ่าๆ” จวยยยย แล้วใครจะไปรู้วะ ว่ามึงฟิตจะแดกสองจาน
“เชอะ ป้า เอาบะหมี่เกี๊ยวจานนึง น้ำเก้กฮวยแก้ว”  เอาดิ ผมเลยสั่งน้ำมากินเองมั่ง เผื่อเปปซี่สองขวดเป็นของมันจะได้ไม่อาย
และของทุกอย่างก็มาเสิร์ฟ ผมก็กินไป มันก็นั่งคุยโทรศัพท์จนวาง ผมเลยนึกได้ ใช่ ที่มันบอกว่าไม่อยากคุยกับผม จะต้องถามๆๆๆ
“ไอ้ซันบอกว่ามึงไม่อยากคุยกับกู อะไรวะ”สงสัยๆๆๆ
“กูไม่อยากคบตุ้ด”มันพูดหน้าตาย กูไม่ใช่ตุ้ดกูเกย์   :laugh:
“จะบ้าเหรอ อะไรกูไม่ใช่”
“ใช่ดิ กูดูออก” งั้นมึงดูผิดละ เพราะกูเป็นเกย์
“ไม่ใช่ก็ไม่ใช่ดิวะ กูแมนจะตาย มึงมั่ว เพื่อนกันมึงจะเลิกคบเลยไง๊เรื่องแค่นี้” ผมเริ่มจิงจัง ทำไมละ เป็นตุ้ดเกย์แล้วจะเลิกคบเลยเหรอ เลวไปละ มันมองหน้าผมนิ่งๆแล้วผลักหัวผม อีกละ ๆๆ
“เอออถ้ามึงไม่ใช่ก็ไม่ใช่” ง่ายไปอีกละ
“งั้นมึงก็คุยกับกูดิวะ คบกับกูเลย” ผมพูดออกไป โดยที่มานั่งนึกทีหลัง เอ้ย คำพูดกูกำกวม กูหมายถึงคบแบบเพื่อนเหมือนเดิม มันยิ้มมุมปากแล้วพยักหน้า
“เออ คบก็คบ”

อ้ายยยยยยยย เขินอะ  :jul1:


ออฟไลน์ bun

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2156
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 244

ถูกใจให้เป็ด 0
ตกลงคบกันต่อไปใช่ไหม

ออฟไลน์ Ipatza

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1043
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 41

ถูกใจให้เป็ด +2
555+แรด...เอ้ยน่ารักอะ

ออฟไลน์ Maytbb

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2009
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 50

ถูกใจให้เป็ด 0
เป็นกำลังใจให้จ้า  :กอด1:

ออฟไลน์ pipeyarat

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 181
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 201
เหมือนมีคนนินทาว่าแรด ไปป์ไม่ได้แรดนะตัวจริงไปป์เรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้  :laugh:


แล้วก็ปกติครับ พวกผมทั้งห้าคนรวมไอ้โอมละ ก็เที่ยวเฮฮาตลอด ก็จะมีไปร้านพี่ก้องมั่ง ไปดูพวกมันร้องเพลง ไปซ้อมดนตรี ไปหาไรกินเพลินดีครับ
 
“ไปป์ เพื่อนมาหาแนะลูก” ผมกำลังตั้งหน้าก้มตาล้างจานให้แม่ก็ต้องหยุดภารกิจเดินไปหาเพื่อนที่ว่า
ก็เห็นทีมกับซันนั่งอยุ่ตรงสวนหย่อมเล็กๆหน้าบ้านมันใส่ชุดบอลกันครับ ขาสั้นๆ โอ้ หล่อจิง :impress2:
“ไปเตะบอลกันที่รัก”เสียงไอ้ซันครับมันเดินเข้ามากอดคอ แล้วก็หอมแก้มผมไปฟอดนึง เรื่องปกติที่ว่าเพื่อนผู้ชายจะเล่นกันเพราะไม่ได้คิดอะไร แต่ไม่เข้าใจผมต้องเป็นฝ่ายโดนกระทำตล้อดดด
“ขนลุกมึง ว่าไปมึงจะเตะบอลมั้ยเค้ารอกันหลายคนและ” ทีมมันบ่นๆครับ
“ไปๆๆ แต่ว่าไปดูได้มั้ย ไม่อยากเตะอะ”
“เออๆตามใจมึง”
แล้วผมก็ตรงดิ่งไปที่สนามบอลโดยขึ้นรถไอ้เจ้าซันครับ ฟอร์จูนเนอร์แนะ พวกนี้สังเกตรวยทุกคนเลยนะ ยกเว้นผมอะ เปิดประตูเข้าไปก็เจออั๋นกับโอมอยุ่ก่อนแล้ว ก็เลยเข้าไปนั่งด้วยแต่ไอ้โอมมันกวนตีนมันไม่เขยิบเข้าไปข้างในครับนั่งนิ่ง
“เขยิบเข้าไปดิกูจะได้นั่ง”บอกมัน  :m16:
“กูไม่ชอบนั่งกลาง”เอออ ง่ายดีนะมึง
“โอ้ย ไรวะ เรื่องมาก” ผมไม่สนครับข้ามบนตัวมันจะไปนั่งตรงกลางแต่มันดันแกล้งล็อกเอวแล้วจับไปนั่งบนตักมัน 
“เอ้าอะไรมึงเนี่ย” ผมเหลียวหลังไปหามัน ได้ยินไอ้ทีมหัวเราะด้วย สนุกเลยเส้
“หน้ามึงขาวเนียนดีวะ มองใกล้ๆ ” เอ่อ จะว่าไปตอนนี้หน้าของเราก็ใกล้กันมากอะนะ ทำให้ผมได้รู้เหมือนกันว่ามันก็หน้าขาวแถมยังเนียนอีกตั้งหาก จมูกโด่งอะ ขอดิ
“แน่นอน แม่กูเลี้ยงมาดีไม่เหมือนมึง”
“หน้ากูทำไม”มันทำหน้างง
“หน้าด้านไงมึง เอากูลงไปได้ละ”ผมบอกไป มันก็ยิ้มน้อยๆแล้วผลักไปข้างหน้าจนหัวโขกกับเบาะคนขับรถครับ
“โอ้ยยยยย”ร้องเด้ เจ็บนะเนี้ยยย :m31:
“สำออยวะเหี้ย ตุ้ดเอ้ย”อีกละ เบื่อวะด่าเตี้ยตุ้ดๆๆๆ เนี่ย
ผมเขยิบไปนั่งกลางแล้วก็เหวี่ยงหมัดจะต่อยไปที่ไอ้โอมครับแต่มันเสือกจับข้อมือได้แล้วกดผมหงายหลังไปนอนบนตักไอ้อั๋นที่อยุ่อีกฝั่ง ท่านี้โคตรปวดเอวอะ :sad4:
“กล้าต่อยกูเหรอสัส อยากแดกตีนใช่มั้ย”
“ก็มึงทำกูก่อนอะ โอ้ย อย่ากดปวดเอว” คิดดูดิ ขาผมนั่งแต่ตัวผมนอนอะ แม่งจะลำบากแค่ไหน แล้วไอ้คนอื่นๆเนี่ยก็ไม่มีใครสนใจนั่งหัวเราะสบายใจเฉิบกูกำลังโดนตีนไม่ช่วยกูวะ
“หึ สำออยถ้ามึงโดนเอามึงปวดเอวกว่านี้อีก”  :a5:มันพูดแล้วก็กลับไปนั่งท่าเดิม
“ไอ้เหี้ย ตลกละ กูผู้ชายจะโดนเอาได้ไง” บอกตามตรงถึงผมจะรู้ว่าเป็นเกย์เนี่ยผมก็กลัวการโดนเอามากๆนะ
“ได้ดิ ถ้ากูจะเอามึง”  o22 เย้ย ตกใจครับ อะไรของมัน มันจะเอาผม ผมจะโดนมันเอา ความหมายที่มันพูดแปลแบบนี้ปะครับ
“เฮ้ย ถึงแล้วๆ เรื่องเอาเนี่ย กูเอาไอ้ไปป์กูจะเอามันเอง มึงไม่ต้องยุ่งโอม” เสียงซันเพื่อนรักผมแทรกมาก่อน เอ้ะ อะไรพวกมึง จะเอาอะไรกับกู
“หวงเหรอซัน” เสียงในรถเงียบกริบผมหันไปดูไอ้โอมที่ตอนนี้ทำหน้านิ่งๆ ก่อนจะมองไปที่ซันที่กำลังยิ้มแล้วมันก็หันมาหาผม
“ใช่ หวงมาก หวงคนที่ชื่อไปป์มากๆเลย”
“หึ ไอ้เหี้ยเอ้ย”เสียงไอ้โอมบ่นก่อนจะออกจากรถไป ซันมองตามแล้วก็ยิ้มหัวเราะตามประสามันแล้วพวกเราก็ลงจากรถไปที่สนามบอล
ผมยังสงสัยเรื่องของโอมกับซันนะเนี่ย โอมจะเอาผมแล้วซันก็หวงผม เฮ้อ ผมนี่ฮอตจิงๆ :เฮ้อ: แต่ตอนนั้นก็หวั่นไหวกับคำพูดทั้งสองคนนะครับ มันเหมือนกับมันจะแย่งจีบผมไงงั้นอะ แต่ยังไงก็คิดว่า ไม่จริงหรอก มันต่างก็มีแฟนอยุ่แล้วและเพื่อนกันมันจะมาชอบผมได้ไง

แฮ่กๆ เหนื่อยครับ ไม่คิดว่าไอ้ตัวเล็กเอวบางอย่างผมจะได้มาเตะบอลกับพวกมันได้ ไอ้ซันพามาเตะที่สนามบอลแถวๆหมู่บ้านมันซึ่งมันก็นัดเพื่อนของมันไว้ละ จะบอกว่าผมเล่นไม่มีใครส่งลูกบอลให้ผมเลยสักคนผมแทบจะไม่ได้แตะลูกบอลด้วยซ้ำ แต่ทำไมผมเหนื่อยก็เพราะพวกอีกทีมเนี่ย ชอบมาเกาะแกะชนผมบ้างจับตัวผมบ้างแล้วก็มาแย่งบอลใกล้ๆผมบ้างเหมือนผมโดนรุมเลยครับ
“นายชื่ออะไร”ระหว่างแย่งบอลอย่างเมามันก็มีคนนึงอีกทีมถามผม
“ชื่อไปป์”ผมยิ้มให้อย่างเหนื่อยๆ ไม่อยากเล่นแล้ว
“ชื่อไปป์งี้ก็ดูดได้อะดิ”ไอ้นั่นยิ้มหื่นๆมาให้ เฮ้ย นี่มึงคิดอะไรกับกูวะ และดูดอะไรรรรร
“อ้อไม่ได้หรอก ไปป์หมายถึงสไปป์หน่ะ”ผมก็เบี่ยงเบนออกนอกเรื่อง จริงๆไปป์ที่ว่าก็ไปป์ที่สูบได้และ
“อะ งั้นก็ยิ่งดีเลยมีน้ำให้กิน”ผมพอจะรู้เป้าหมายมันละ พร้อมกับตัวมันที่เดินเข้ามาใกล้
“มีแต่น้ำลายกูจะเอามะ”เสียงพระเอกขี่ม้าขาวมาช่วยผมไว้พร้อมหมัดที่อัดหน้าไอ้นั่น  ไอ้โอมตินครับ ขอบใจว้ะ o13
“ต่อยกูทำเหี้ยไรไอ้โอม”ไอ้นั่นมันทำหน้ามึนแล้วถาม เออ ไอ้โอมจะต่อยมันทำไมวะ ช่วยผมเหรอ
“ยังจะเสือกมาถาม ถ้าอยากมากก็ไปติดสัตว์กับคนอื่นนี่เพื่อนกู” ใช่ครับมันช่วยผม ดีใจมากๆเลย
“เพื่อนมึงไม่ใช่แฟนมึงจะเสือกหวงทำเหี้ยไรวะ”มันยังไม่ยอม
“ก็เพราะมันเป็นเพื่อนกูไง”ซันมาแย่งตอบครับพร้อมกับทำหน้าโหดๆ ผมค่อนข้างจะลุ้นกับคำตอบโอมเลยแต่ไหงซันมาพูดเนี้ย
“และมึงก็เพื่อนกูอย่าสะเออะทำตัวเหี้ยแบบนี้อีก”มันพูดต่อ โหยหล่อเลย ไอ้นั้นทำเหวี่ยงครับเดินหัวเสียออกไป
“พอๆเลยมึง เลิกๆๆ วันอื่นมาเตะใหม่”ไอ้ทีมช่วยพูดให้อีกหลายๆคน ก่อนพวกเราจะเดินมาตรงม้านั่งที่อยุ่ข้างสนาม
“ไงไอ้ตัวแสบ หาเรื่องให้กูอดเตะบอลจนได้ กูจะไปแข่งวันมะรืนแล้วนะเว้ย”เสียงพูดขำๆของไอ้ทีมทำผมยิ้มขึ้นมา
“กูยังไม่ได้ทำไรเลย”ก็จิง
“อ่อ งั้นจะบอกว่ากูเป็นคนทำงั้นสิ”เสียงไอ้โอมโพร่งขึ้นมา มันมองหน้าผมแบบโกรธ เฮ้ย ไม่ได้หมายความว่าง้าน
“เฮ้ยไม่ใช่ กูขอบใจมึงมากอะโอมที่ช่วยกูแล้วก็ซันด้วย มึงจะผิดใจกับเพื่อนมึงปะวะ”ผมหันไปถามซันที่กำลังยิ้มๆอยุ่
“ผิดใจไร เรื่องปกติอะ พวกมันก็ม่องี้อยุ่แล้วฮ่าๆ”ขำไรวะ
“อื้ม เอาไงต่อ”ผมถามเพราะไม่มีใครเตะบอลละพวกนั้นก็สลายตัวแล้ว
“กราบตีนกูดิ ค่าช่วย”โอ้โห เยี่ยมเลยมึง
“เอางี้ละกัน”ผมเดินเข้าไปหามันแล้วก็โน้มหน้าเข้าไปหอมแก้มมันฟอดนึงหนักๆ แล้วยิ้มให้กว้างๆ มันมองหน้าผมแบบอึ้งๆ เอ้า ทีซันยังทำงี้กับผมเลย
“ขอบใจนะโอม”
“เหี้ย ใครเค้าอยากได้แบบนี้”บ่นครับแต่ผมแอบเห็นว่ามันหน้าแดง
แต่เดี๋ยวเมื่อกี้ผมทำอะไรลงไป เขินวะเฮ้ยยยยย  :o8:

ออฟไลน์ ninenonkung99

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 63
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 5
 :o8: :-[ เขิลแทน  ต่อเร็วๆนะ อิอิ

ออฟไลน์ pipeyarat

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 181
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 201
ดูเหมือนว่าทุกอย่างปกติครับ แต่ความสัมพันธ์ระหว่างผมกับโอมเริ่มเปลี่ยนไป แน่นอนว่าฝ่ายผมแค่คนเดียว
มันยังคงเป็นมัน แต่ผมเริ่มจะรู้ตัวเรื่อยๆละว่าแอบชอบเพื่อนตัวเอง  :เฮ้อ:

“แดกเหล้ากันๆๆ”เสียงไอ้ทีมครับ มันกลับมาจากแข่งบอลที่ชลบุรีได้เงินมาหมื่นกว่าบาท นักบอลเงินดีนะครับแล้วมันยิ่งเป็นลูกบุญธรรมของผู้ใหญ่บ้านไม่ต้องบอกถึงความรวยเลยละ
“เก่งวะทีมเตะบอลชนเสาโกไปเต็มๆ ฮ่าๆ”เสียงเยาะเย้ยของไอ้อั๋นครับ พวกผมเลยฮาไปตามๆกัน
“เซ็ง พิ้งแม่งไม่ไปด้วยวะ”ไอ้โอมตินพูดอย่างอารมเสีย พิ้งที่ว่าคือแฟนมันครับ สวยมาก น่ารักดี นิสัยดี ครบเลย
“แล้วใครใช้ให้จีบลูกคุณหนูวะ เค้าคงอยากไปแดกเหล้าให้มึงเอาเนี่ย”ทีมพูด
“นี่ไงเมียมึงอะ เมียเก็บอยุ่นี่ทั้งคนฮ่าๆ”มันยังไม่เลิกครับ ดันผมที่เงียบเป็นเป่าสากไปหาไอ้โอม  :o8:
“ตลกและ”ผมพูดพร้อมกับหัวเราะ
“ดูแม่งเขินดิ น่ารักวะ” แนะๆ ยังไม่เลิก ผมมองหน้าไอ้โอม มันมองมาที่ผมแล้วก็เมินไปครับ
อ้าว เหี้ย แล้วมันเป็นไร สงสัยไม่ชอบที่ทีมมันพูดแหย่แบบนี้
“ร้านพี่ก้องตอนสองทุ่มวะ”

ครืดๆ ๆ เสียงโทรศัพท์สั่นขอบผมเอง เบอร์ของโอมครับ
“ว่าไง”
“ออกมาหน้าบ้านกูรออยุ่”อ้าว ไหงมันมาอยุ่หน้าบ้านเนี้ย ก็เดินออกไปตามคำบัญชา
เดินออกไปเจอมันยืนสูบบุหรี่ยืนหน้าบ้านข้างบ้านผมครับ แม่ผมไม่ชอบคนสูบบุหรี่ พวกมันเลยจึงต้องสร้างภาพไว้เป็นเด็กดี
“ไม่ไปร้านพี่ก้องอ่อ”ผมถามนี่ก็สองทุ่มละ มันเงยหน้ามองผมแล้วโยนบุหรี่เอาเท้าขยี้
“กูไม่อยากเจอหน้าแม่ง” ผมพยักหน้าเข้าใจ คือวันก่อนไอ้โอมมันไปอัดหน้าลูกค้า เพราะลูกค้าไปว่ามันหาว่ามันไปจีบแฟนเค้าแต่จริงๆผู้หญิงนั่นและไปจีบ มันเลยโดนพี่ก้องด่าแล้วก็ตัดเงิน
“แล้วมาหากูทำไม”ถามถึงจุดประสงค์ตอนที่โรงเรียนแม่งยังเมินกูอยุ่เลยสาด
“ก็อยากดูหนังวะ”
“จะชวนกูไปอ่อ กิ้กมึงเยอะนี่”ผมพูดเล่นๆไม่ได้ออกแนวประชดอะไร
“ก็อยากชวนมึง ไม่ไปก็ไม่ต้องพูดมาก” รู้สึกเขินไงไม่รู้ ฮ่าๆ
“เฮ้ย ไปดิ ได้ไง พี่โอมตินชวนทั้งที”ผมฉีกยิ้มแล้วไปเกาะแข้งเกาะขามัน มันก็เลยผลักหัวผมอีกละ

ไปถึงโรงหนังมันก็ให้ผมจัดการทำนู่นนี่ คือ ไปซื้อตั๋วซื้อป้อปคอร์นรสเค็มห้ามซื้อรสหวานผมเลยบอกอยากกินรสหวานจะซื้อมันก็บอกไม่เอาจะให้กินรสเค็มแล้วก็ซื้อน้ำเปปซี่ มันเป็นคนกินเปปซี่เยอะมากครับแล้วก็ของโปรดเลยคือสเลอปี้ในเซเว่น
ตอนนั้นดูหนังเกี่ยวกับหนังผีอะ คือมันเป็นคนกลัวหนังผีแต่ว่าผมแกล้งเลยจองตั๋วนี้ นั่งดูได้สักพักมันก็เริ่มครับ
“พ่อมึงอะ เอาหนังผีมาทำเหี้ยไร”ด่ากูอีกละ มันพูดพร้อมจะลุกเดินออกจากโรง
“คือกูชี้ผิดอะ” ผมดึงแขนมันให้นั่งลงกลัวคนอื่นจะว่าแล้วตอบคำถามแบบเกรียนๆ
“กูคิดผิดจริงๆที่ชวนมึงมาเนี้ย”มันบ่นแล้วก็นั่งดูดเปปซี่ดูหนังไป ไหนว่ากลัววะ
“เอาน่ะๆ จะได้ไม่เสียเงิน ดูไปๆ”
ดูไปสักพักมันเอื้อมมือมาจับมือผมแล้วไปวางไว้บนตักมันบีบแน่นมากอะสงสัยจะกลัว ฮ่าๆ  :laugh:
“อะไร ปล่อยดิ” ผมแกล้ง ชักมือออก
“มือนิ่มวะ”มันก็ยิ่งจับแน่นละทีนี้
“ผีห่านี่ส้นตีน ชอบทำหน้าหลอนๆวะ”
“เอ้าก็หนังผีถ้าไม่ทำหน้ากลัวใครจะดูวะ” อะไรของมัน
“กูคนนึงอะ ไปเหอะ หิวข้าว” มันพูดแล้วลุกออกไปเลยครับ ยังดูไม่จบเลย แม่งค้างอะ แต่ก็ต้องออกตามไป

เดินออกไปเห็นมันคุยโทรศัพท์อยุ่หน้าห้องน้ำ
“พิ้งอย่าโกรธโอมนะ โอมไม่ได้มีอะไรกับน้องเค้าจริงๆอะ” มันกำลังง้อแฟนเลย
“โอเคเลย คราวต่อไปไม่มีหรอก”
“อยู่กับไอ้ไปป์อะ มาดูหนังกับมัน ก็ไม่ใช่เพราะใครเบี้ยวนัดเหรอ” มันบอก ผมเข้าใจเลยครับ มันไม่ได้เบื่อขี้หน้าพี่ก้อง แค่เพราะพิ้งไม่ไปตามนัดเลยมาชวนผม น่าดีใจจริงๆ
ผมเดินไปอยุ่หน้ามันแล้วพูดไม่มีเสียงว่า กูกลับละนะ ขี้เกียจอยุ่ครับ ไม่ได้โกรธมันนะแต่ไม่รู้สิ ผมดีใจไปแล้วอะ มาพูดงี้ก็ต้องรู้สึกแย่นิดเดียวนิดเดียวนะ แล้วก็เดินออกมา แต่มันเสือกจับมือไว้แล้วพูดไม่มีเสียงอีกว่า รอก่อน กูหิวข้าว
ก็ต้องอยู่และครับ
“ป่ะ”มันพูดแล้วเดินนำหน้าไปเลย ไอ้สาดนิ
เราก็นั่งกินในเอมเคครับ มันบอกว่าหิวมากเดี๋ยวไม่อิ่ม
“โห กูเพิ่งกินกลับแม่มา กินอย่างอื่นเหอะ” บ่นครับๆ
“ไม่กินก็ดูกูกินไป” แนะ กวนตีน
“เออๆ” แล้วมันก็จัดการสั่ง นู่นนี่นั่น แล้วมันก็กิน มันเป็นพวกเจริญอาหารนะ แดกอยุ่นั่นและๆๆ
“ไอ้แทนมันมาจีบมึงเหรอ” อยู่ดีๆก็พูดขึ้นมา
“แทนไหนอะ” ผมก็กินเป็ดย่างไป อร่อยเหาะ
“แทน ม.5 อะ”
“อ่อใช่ๆๆ” พี่แทนนี่เค้าเป็นคณะกรรมการนักเรียน หล่อดี เอาใจเก่ง สเป้คอะ เค้าก็ตามจีบอยุ่ตลอด
“แล้วมึงชอบมันมั้ย”มันจ้องหน้าผมนิ่ง
“เฮ้ย กูไม่ได้ชอบ แมนๆงี้จะชอบได้ไง” โกหกตลอดครับ
“กูไม่ชอบขี้หน้าแม่ง ชอบเรียกอ.มาว่ากู มึงอย่าไปยุ่งนะ” อย่างนี้นี่เอง นึกว่าหวง
“ยุ่งดิ เค้ารุ่นพี่นะเว้ย”
“ก็กูไม่ชอบอะ เวลามันมองมึงนี่นึกว่าผัวมองเมีย จะแดกมึงอยุ่ละ ไอ้เกย์เอ้ย” มันพูดแล้วก็แดกๆๆ  เอ้ะ ผมอยุ่กับพี่เค้าไม่เห็นจะรู้เลย
“หวงกูเหรอวะ” พูดไปโลดดดด มันเงยหน้ามามองผมแล้วก็ยิ้มน้อยๆ แล้วก็ผลักหัว อีกละแม่ง
“หวงดิ” มันพูดแล้วก็กินต่อ เอ่อ เขินสิครับ แล้วก็ไม่รู้จะพูดไงอะ เลยนั่งกินไป
   เพราะงี้และมั้งมันเลยทำให้โอมชอบมันขึ้นทุกวัน ชอบมาพูดอะไรเลอะเทอะ ผมก็ยิ่งใจง่ายด้วยปล. ขอบคุณที่อ่านนะครับ ตอนต่อไปก็อาจจะเป็นตอนที่ผมเริ่มรู้ใจตัวเองแล้วก็ทำแรดใส่มันครับ  :z2: :z2:

ออฟไลน์ GeTOuTNoW

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 449
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 14
ดีๆๆๆ แรดแรงๆเลย :laugh: :laugh: :laugh:

ออฟไลน์ kyoya11

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4858
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 326
อยากอ่านต่อๆ :-[

nightsza

 • บุคคลทั่วไป
แรดเอ้ยไม่ใช่ ไปป์อ่ะเสน่ห์แรงนะเรา

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ pipeyarat

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 181
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 201

ถูกใจให้เป็ด +42
เซฮาย เฮลโล่  :oni1:

ครืด ๆ เสียงโทรศัพท์สั่น ผมรีบเอี้ยวตัวไปรับ
"น้องไปป์ครับ" พี่แทนโทรมาครับ สุดหล่อนี่เอง โฮะๆ
"ครับ"ต้องพูดน้อยๆไว้ ไม่ใช่คนช่างจ้อ
"วันนี้ตอนเย็นไปกินข้าวกันไปป์ พี่อยากให้เราช่วยตัดสินใจอะไรหน่อยอะ" เรื่องปกติแล้วครับ ผมใจง่ายมาก ใครชวนไหนไปหมดอะ เราเป็นผู้ชายไม่เสียหาย  o13
"โอเคพี่ งั้นไปป์รอห้องสมุดนะ จริงๆเดินมาคุยกันก็ได้ไปป์เห็นพี่ละ" ตอนนี้พวกผมกำลังกินข้าวในโรงอาหาร ผมแอบเห็นพี่แทนนานละ เค้าก็อยู่โต๊ะทางด้านผมไปสองโต้ะเนี่ย โทรมาทำไม
"พี่ไม่ถูกกับพวกเพื่อนเราอะดิ"อ่ออออ
"โอเคครับ ตอนเย็นเจอกันนะ จุ้บๆ" แล้วก็วาง
"ใครโทรมาวะ มีจงมีจุ้บ" ทีมจอมเสือกถามละ เรียกความสนใจจากเพื่อนทั้งโต๊ะ
"พี่แทนอะ"
"ไอ้เหี้ยนั่นอีกละ เมื่อวานแม่งห้ามไม่ให้กูเล่นบอล สาดด" ไอ้ทีมมันรักบอลชีวิตจิตใจ
"แล้วมึงจุ้บทำเหี้ยไรตุ้ด"เสียงหมาโอมครับ
"ก็จุ้บไปงั้นและ"ตุ้ดพ่องงงง
"คราวนี้นัดไปไหนละ"ซันโยถามพร้อมกับยื่นหน้าเข้ามาใกล้ประมาณพ่อจับผิดลูก
"กินข้าว โอ้ย ถามมากวะ"ผมก็เขินสิครับ ซักกันจิงวุ้ย
แล้วไอ้โอมก็ลุกขึ้นพร้อมกับจานข้าว
"อ้าวจะไหนอะ"ปากไวรีบถามก่อนเลย โกรธกูปะวะ
"แดกข้าวกับแฟนดิ จะตามไปเป็นก้างป่ะ" มันหันมาพูดกับผม เออออ
"ตลอดมึง เบื่อพวกติดแฟน"
"งั้นกูไปกินด้วย จะตามไปเป็นก้าง"ผมพูดเองครับ หมั่นไส้มัน
"ไม่ต้องสัด เสือกตลอด"มันพูดแล้วเดินไปเลย ไม่ยอมเว้ย กูจะตามมม
ผมลุกขึ้นแล้วเดินตามหลังมันไปเงียบๆก่อนลุกก็บอกเพื่อนว่าจะไปเป็นก้างและ มันก็ฮาๆกันไป เห็นไอ้โอมขอโทดแฟนมันแล้วนั่งไป ที่โต๊ะก็มีผู้หญิงหลายคนครับมันเป็นผู้ชายคนเดียว เด่นเลย
"เฮ้ยโอม กูหาโต๊ะไม่เจออะ ดีนะที่เจอมึงนั่งด้วยคนๆ"ผมแสร้งพูดทำเป็นว่าแย่สุดๆแล้วนั่งลงข้างๆมันพร้อมจานข้าว มันก็หันมาทำหน้าดุๆใส่ผม
"อ้าว ไปป์แล้วคนอื่นๆอะ"เพื่อนแฟนมันตอบแทนมัน แอบไล่กูปะวะ  :m16:
"อ๋อ พอดีไปป์ต้องทำเอกสารที่ห้องอ.นะเลยมาช้า ขอนั่งด้วยคนนะปลา พิ้งไม่ว่ากันนะ"ต้องขออนุญาติเจ้าของโต๊ะหน่อยยย
"โหย ไปป์ได้เลย มากินทุกวันเลยยิ่งดี เราชอบไปป์นะน่ารัก" เข้าทางผมสิ หันไปยักคิ้วให้ไอ้โอมทีนึง
"ัไปป์มึงกูเห็นพวกไอ้ซันละ อยู่ทางนู้นวะ"ชิบหายละ มันยิ้มมุมปากแล้วจับหัวผมหันไปดู เหี้ยยยยย
"เอ้า เหรอ งั้นเราไปก่อนนะขอโทษที่รบกวน"
ผมยิ้มให้พิ้งและเพื่อนแล้วแอบเตะขาไอ้โอมใต้โต๊ะ แล้วยืนเตรียมจะไป  :o12:
"ไปป์นั่งนี่และ เราอยากคุยกับไปป์อะ"ผมว่าละ คนนิสัยดีอย่างพิ้งไม่ทำงี้กับผมหรอก สะใจไอ้โอมมันวะ 555
"ขอบใจนะ"
"ไอ้ขี้ก้าง ชอบเสือกเดี๋ยวมึงเจอตีนกู"อีกและ ไอโอมมันเอี้ยวตัวมากระซิบผม ขู่ตลอดดด


ผลั่ก
เสียงไอ้โอมมันผลักตัวผมเข้าไปกระแทกกับผนังห้องน้ำครับ โคตรเจ็บ
"เป็นเหี้ยไร ชอบแฟนกูเหรอไงฮะ"  :a5: เฮ้ย ตลกและกูชอบมึง
"ไม่ใช่โว้ย กูชอบเพื่อนพิ้งอะ"ต้องเอาน้ำเย็นลูบ มันเป็นคนอารมร์ร้อน ไ่ม่อยากโดนอัด
"คนไหน ติดต่อให้"แนะ เสือกเป็นงั้น
"ไม่เอา กูจีบเอง"ผมพูดแล้วเดินออกมา มันก็ดึงผมไว้ แม่งกูจะเรียนแต่โดนมันลากมานี่สะก่อน
"เหอะๆ กูว่าอย่างมึงต้องกับผู้ชายวะ" ใช่ ก็รู้นี่ แสรดดด คนนั้นก็คือมึงไง
"ไอ้แทนไง กูบอกว่าเลิกยุ่งเสือกเย็นนี้ไปแดกข้าวกัน แรดนะมึง"
"ก็กูต้องไปเอางานกับพี่เค้า จริงๆงานพวกมึงทั้งนั้นและ"เรื่องจริงล้วนๆ
"ตอแหลไอ้สัด งานกูกูให้มึงทำ แล้วให้มันทำทำไม"
"ก็เค้ายินดีช่วยกูอะ กูเหนื่อยกับพวกมึง"
"มึงมีหน้าที่ทำก็ทำดิวะ" ไม่สำนึกนะเนี้ย ด่าขนาดนี้
"เออๆ ต่อไปกูจะทำ"ยอมครับยอม
"ดีมากๆ" มันยิ้มแล้วก็เดินไป ไรวะ ง่ายไปมั้ย


ตอนเย็นผมนั่งรอพี่แทนในห้องสมุด แอร์เย็นหนาวชะมัดด
"ขอโทษทีน้องไปป์พี่มาช้า"
"ไม่เป็นไรครับ ไปป์หิวจัง"
"ได้เลย ปะๆ" พี่แทนยิ้มดีใจแล้วเดินนำผมไปหน้าโรงเรียน เค้าโบกแท็กซี่เตรียมจะขึ้นละ แต่มีมาญผจญ
"เฮ้ยรอแปปดิวะ"เสียงเดอะแก๊งของพวกผมเอง อะไรของพวกมันวะเนี้ย :serius2:
"ไปไหนติดรถไปด้วย"มันหันมาถามผม ไม่ถามคนจ่ายตังวะ ผมก็เกรงใจพี่เค้าดิ
"เอ้อ กูว่า.."ยังพูดไม่จบไอ้โอมเดินขึ้นแท็กซี่แล้วก็กวักมือเรียนพวกเพื่อนขึ้นรถครับ อ้าว แล้วกูกับพี่แทนอ้า
"มาดิวะไปป์ พี่แทนช่วยไปนั่งข้างหน้านะ ผมขอติดรถไปหน่อยลงไหนลงนั่น"ซันพูดให้เสร็จสัพแล้วลากผมไปนั่งตักมัน
รถเต็มค้าบ
แล้วรถก็ออก ข้างหลังก็นั่งเบียดกันชิบหาย โอมกับพี่แทนนั่งสบายสุดเพราะผมนั่งตักซัน ทีมนั่งตักไอ้อั๋น
"แล้วพวกเราจะไปไหนกันละเนี้ย"พี่แทนถามพวกมัน
"อย่าเสือก"ไอ้โอมตอบ อ้าว ทรามละมึง เค้ารุ่นพี่นะ
"ฮะๆ น้องโอมนี่ดุจัง เป็นไง โดนใบปค.ไปเมื่อวันนั้น"เกิดการปะทะขึ้นระหว่างสองหนุ่ม ใบ ปค.คือใบห้องปกครองครับ จะโดนหักคะแนนตามสิ่งที่เราทำไป อาทิเช่น ทรงผม ทะเลาะวิวาท โดดเรียน บลาๆ
"ก็ไม่อะไรมาก ชินละ ไม่ใช่เพราะมึงเหรอแทน"
"เพราะพี่ได้ไง เราแอบไปสูบบุหรี่กันเอง อย่าลืมสิพี่เป็นประธานนักเรียนนะ" เอาแล้วๆๆๆๆ
"กวนตีน นี่มึงจะต่อยกับกูช่ะ" ต้องห้ามทัพละค้าบบ
"พี่แทนไปป์ว่าไปกินที่นี่ดีกว่า ลุงจอดๆๆ"ทันทีที่ลุงจอดผมก็ควักแบงค์ร้อยแล้วให้ลุงไปเลยก่อนจะลากพี่แทนออกมา เดี๋ยวจะมีเรื่องกัน
"ไปป์ขอโทษแทนไอ้โอมมันนะครับ" ต้องทำหน้าอ้อนไว พี่แทนยิ้มแล้วเอามือมาขยี้หัวผมเล่น

เราสองคนไปกินฮาจิบังกัน พี่เค้าเลี้ยงผมเยอะเลย
"อะนี่"เค้ายืนเงินมาให้ร้อยนึง ผมก็หน้า งง ไปตามระเบียบ
"ค่าแท็กซี่ไง"
"อ้อ ไปป์ไม่เอาหรอก พี่แทนเลี้ยงไปป์เยอะและแค่นี้เอง"
ครืด ครืด เสียงข้อความเข้า
'มึงเจอกูแน่ อย่าพึ่งกลับ' จากไอ้โอมครับ เฮ้ย น่ากลัววะ มันต้องโกรธผมแน่ๆเลยเรื่องที่ผมขัดจังหวะการต่อยกันระหว่างมันกับพี่แทน  :z3:


"ให้พี่ไปส่งมั้ย"
"ไม่เป็นครับ ขอบคุณสำหรับงานนะพี่แทน แล้วคืนนี้ไปป์จะโทรหา"  ผมกลับก่อนก็เจอตีนสิครับบบ  :sad4:
แล้วเราก็แยกจากกัน ผมเดินออกมาได้สองก้าว ห็นไอ้โอมสูบบุหรี่อยู่ข้างหน้าครับ มันหันมามองผมแล้วกวักมือเรียก อะจึ๋ย น่ากลัว หาทางหนีทีไล่แปป โอเคทางนั้นมีคิวแท็กซี่ถ้าเกิดไรขึ้นผมจะรีบตะโกนบอกพี่เค้ามาช่วย ไม่ก็วิ่งปรู้ดไปที่รถแล้วออกตัวเลย ใช้ได้มะ :m29:
"เป็นเหี้ยไรทำหน้า"มันเดินมาแล้วกอดคอผม โห กลิ่นเหล้าหึ่ง เมามาอีกละ ตอนนี้ก็ทุ่มกว่าๆละ
"เหม็นวะโอม"ผมดันหน้าออกแล้ว พยุงตัวมันแทน โอเค คนเมามันจะสู้แรงคนสติดีไม่ได้ รอดๆ เอ้ะ หรือว่ามีแรงเยอะ
"มึงแม่งแรดจิงๆวะ"ด่ากูไมมมม
"ไรมึง"
"อ่อยไปทั่วนะสาด ใครได้เป็นผัวมึงคงซวยสัสอะ"ก็มึงและที่จะซวย :laugh:
"กลับบ้านๆ เมาวะมึง"
"เมาพ่อ ทำไมปากแดง มึงสองคนไปทำไรมา" เอ่อ สงสัยใส่หริกเยอะมั้งตอนกินบะหมี่แต่ว่ามันก็ไม่เผ็ดหรอก
"ป่าวอะ"
"น่าจูบชิบหาย"  :a5: ฮ้าาาาา ตกใจเด้ มันว่าไรนะ จูบ เจิบไรรรร อ้ายยยย   :-[
"ก็จูบดิ"ผมพูดขำๆแล้วลากมันมาตรงแถวๆคิวรถแท็กซี่
"แน่อยู่แล้ว" วะว่าไงนะ ผมหันไปจะถามมันว่ามึงพูดไร แต่ไม่ทันแล้วครับ มันยิ้มมุมปากแล้วก็โน้มหน้ามาจูบปากผมแรงๆ ย้ำว่าจูบปากแรงๆ แอร๊ยยยยย อะไรเนี้ย ผมก็เหวอทำไรไม่ถูกไม่รู้ว่าจะผลักจะไรดีแต่มันไวครับ บีบปากผมเบาๆให้อ้าปาก แล้วมันก็แหย่ลิ้นเข้ามาทันที มันจูบเก่งครับ อื้มหืมมม รู้สึกดีจัง

ปิ้นๆๆๆ
เสียงบีบแตรรถทำเอาผมสะดุ้งแล้วก็ผลักมันออก
หันไปมอง เห็นพี่ๆแท้กซี่หัวเราะเอิ้กอ้ากไรไ่ม่รู้อายครับอายยย  :m17:
ผมหันไปมองไอ้ตัวดี โอมมันหัวเราะครับแล้วก็เดินมาใกล้
"ปากหวานดีวะ กูชอบ"

 :m25: :m25: :m25: :m25: :m25: :m25: :m25: :m3: :m3: :m3: :m3: :m3: :m3: :m3: :m3:
ออฟไลน์ bosslovely

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 634
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 8
ชอบๆอ่ะไปป์  สนุกมากมาย  มาต่อเยอะๆนะ ไม่อยากนอนเลย อยากอ่าทั้งคืนเลยอ่ะออฟไลน์ nunnan

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2396
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 117
อายเค้าไหมล่ะ 555 :laugh: :laugh: :laugh:

ออฟไลน์ bosslovely

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 634
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 8
อ๊าก โอมตินแอบแรงอ่ะ  หึงไปป์แน่ๆเลย  อดใจไม่ไหว ขอจูบด้วยอ่ะ 

ชอบทั้งสามคนเลยอ่ะ  ซันโย  แทน  และโอมติน 

อยากอ่าต่ออ่ะคับไปป์ผู้น่ารัก

ออฟไลน์ sz4music

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 256
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 6
อ๊ายยยยยย เขินนนนน  :-[ :-[ :-[

Zarch_Chabu_Chabu

 • บุคคลทั่วไป
สนุกครับน้องไปป์ จะคอยดูครับว่าโอมจะปากแข็งไปถึงเมื่อไหร่

Supermimt

 • บุคคลทั่วไป
สนุกมากน้องไปป์  แล้วนี้ยังไง เล่าย้อนไปตอนม.4 หรอ?

ปัจจุบันยังไง มาต่อไวไวนะน้องนะ

e_new

 • บุคคลทั่วไป
เออ  หนุกๆ มาเล่าต่ออีกน่ะ ชอบๆ ^^
 :o8: :o8:

winamp

 • บุคคลทั่วไป

ออฟไลน์ bosslovely

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 634
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 8
วันเสาร์วันหยุด มาลงเยอะๆนะคับไปป์ สนุกมากๆเลย

 
สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด