SEX & friends ซวยชิบหาย....เมื่อผมกลายเป็นแฟนเพื่อน
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: SEX & friends ซวยชิบหาย....เมื่อผมกลายเป็นแฟนเพื่อน  (อ่าน 8474 ครั้ง)

ออฟไลน์ Mr.masoKiss

 • ลูกเป็ดเดินเตาะแตะ
 • *
 • กระทู้: 11
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 1

ถูกใจให้เป็ด +10
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย, ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้งสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกเล้าฯ ในเรื่องการเมือง เชื้อชาติ  เผ่าพันธุ์  ศาสนา และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงการตั้งชื่อเรื่องด้วยคำหยาบ คำไม่สุภาพ  ล่อแหลม และชี้เป้าให้เล้าฯ ถูกเพ่งเล็ง จากทางราชการ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าตัวไม่ยินยอม

5.ขอให้นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียว ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ให้บอกว่าเรื่องจริง ถ้าเป็นเรื่องแต่งให้บอกว่าเรื่องแต่ง  ให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตามเพราะมีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6. การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมฯทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ
การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0


------------------------------------------------------------------------------------------------------------


บทที่ 1  :a5:  :a5:

ท่ามกลางเสียงออดบอกหมดเวลาพักที่ดังสนั่นไปทั่วโรงเรียน เหล่านักเรียนทั้งหลาย ที่ต่างวิ่งวุ่นแยกย้ายกันไปเข้าเรียน แต่ก็ยังมีบางส่วนที่เฉยเมยกับเสียงนั้น ยกตัวอย่างเช่นวัยรุ่นสองคนที่ยังคงนอนหลับสบายอยู่บนดาดฟ้าหาได้คิดไปเรียนเหมือนเช่นคนอื่นเขา............................
“เฮ้ย! แม็ค ออดแล้วนะเว้ย แกจะไม่ไปเรียนจริงๆเหรอว่ะ” เสียงนัททิวตะโกนกรอกหูผมที่นอนเบียดอยู่ข้างมัน
“จะตะโกนหาพระแสงหอยแครงอะไนนักหนาว่ะไอ้ทิว กูจะนอนแกจะไปก็ไปเหอะ” ผมตะโกนตอบมันทั้งๆที่หลับตาอยู่
“โหยยยย ไม่เอาอ่ะ ใครจะกล้าทิ้งที่รักให้นอนหลับอยู่คนเดียว ขาวๆบางๆหน้าสวยๆอย่างนี้น่าเป็นห่วงให้ทิวอยู่ด้วยนี้เหละดีแล้ว จริงไหมครับดาร์ลิงค์?( -3-)” ไม่พูดเปล่าไอ้ทิวยังเนียนเอามือมาโอบรอบเอวผมที่นอนอยู่ข้างๆมัน เหอะๆเนียนเลยนะมึง
“พอๆๆไอ้ทิว ถ้ามึงไม่หยุดพูด กูจะอ้วกใส่หน้ามึงเดียวนี้เหละ” ผมพูดแล้วหันมาแกะมือปลาหมึก ที่ตอนนี้กำลังลูบหน้าท้องผมอยู่ แต่มันดันทะลึ่งกอดผมแน่นกว่าเดิมเฮ้ย! ไอ้ห่านเล่นแบบนี้ฟ้าได้ผ่ากันพอดี.......- -*ผมน่ะสูง 175 ตามมาตราฐานชายไทย แต่แค่ดันสะเอาะตัวบางเกินเหตุ ตากลมโตสีน้ำตาลอ่อนที่ขนตายาวเป็นแพ ปากบางสีชมพูสด หน้าเรียวรูปไข่ คิ้วสีน้ำตาลเข้ม  แล้วทุกคนก็ให้นิยามผมว่า ผมไม่ใช่หนุ่มแนวน่ารักตัวเล็กน่าปกป้อง แต่เป็นหนุ่มหน้าสวย แก่นห้าวน่าปราบพยศมากกว่า พอได้ยินแค่นั้นเหละ ผมเดินไปอ้วกทันที- -ชิบหาย เอาคำพวกนั้นมาใช้กับตัวผู้ไม่รู้สึกแปลกๆกันรึไงว่ะ
“อิอิอิ เขินเหรอมึง ว่าแต่งานพิเศษน่ะ อย่าทำหนักจนไม่เป็นอันกินอันนอนได้ไหมว่ะ ดูสิผอมลงอีกแล้ว เกิดเป็นลมขึ้นมาจะทำยังไงฮ่ะ” นัททิวพูดพลางมองตาผมแล้วแสดงสีหน้าเป็นห่วงอย่างเห็นได้ชัด
“เขินบ้านฟาเธอร์แกดิ น่าๆเป็นลมมากูก็ไม่ให้มึงมาคอยปรนนิบัติหรอกยุ่งมากปั้ดโดดเสยก้านคอ”
“เฮ้ย!! คนเขาอุตส่าห์เป็นห่วง ใช่ซี่~คนมันไม่สำคัญยุ่งมากไปก็ผิด ห่วงมากไปก็ผิดเชอะ” มันพูดเสียงงอลๆพลางหันหน้าหนีผม อ้าว เชี่ยสรุปกูต้องง้อมึงอีกแล้วเหรอ ให้ตายเหอะ- -
“นัททิว......” ผมยันตัวลุกขึ้นนั่งและหันไปสะกิดเรียกมัน แต่มันก็นอนกอดอกแล้วหันหน้าหนีผม....................................ไอ้สัสตด!- -*
“ทิวคร้าบแม็คขอโทษ โอเครๆขอบคุณนะที่เป็นห่วง แต่มันต้องทำจริงๆทิวก็รู้นี้ว่าพ่อแม็คขยันหาหนี้มาให้เยอะขนาดไหน? แต่ถ้ายังไงแม็คจะไม่หักโหมเหมือนเดิมนะ โอเค๊ะ?” ผมพูดแล้วยิ้มกว้างให้ทิว ทิวรีบลุกพรึ่บมานั่งข้างๆผมพลางมองด้วยสายตาเคลิบเคลิ้ม เหอะเหอะ เป็นยังงี้ทุกทีถ้ามันงอลผมเมื่อไร ผมต้องทำเสียงอ่อนเสียงหวานง้อมัน มันถึงจะหาย แม่ง.......มึงเป็นเมียกูรึไงว่ะ!
“อ่า โอเคร^^ แต่แม็คต้องสัญญานะ ว่าถ้ามีอะไรต้องปรึกษาทิว แล้วอีกอย่างต้องดูแลตัวเองด้วย พวกของกินที่ทิวซื้อไว้ให้ก็กินให้เยอะๆอย่าดองไว้ หมดแล้วทิวจะซื้อไปให้อีก โอเครไหม”
“โหยยยย แค่ที่โรงเรียนยังขุนกูไม่พออีกเหรอทิวเอ่ยยยย” ผมหันกลับมาใช้ภาษาพ่อขุนตามเดิมเมือเห็นว่ามันกลับมาอารมณ์ดีเหมือนเดิมแล้ว เฮ้อ ถ้าให้พูดถึงเรื่องการอยู่การกิน ก็ไอ้ทิวนี้เหละ เลี้ยงผมอย่างกับอาเสี่ยเลี้ยงอีหนู เสื้อผ้ากระเป๋ารองเท้ามันก็ซื้อมาให้ ผมบอกว่าไม่เอามันก็จะโยนๆกองทิ้งไว้ที่บ้านผม จนผมต้องเก็บมาใช้อย่างช่วยไม่ได้ชองแพงๆจะเก็บไว้ให้หนูแทะก็กระไรอยู่- - แม้แต่ค่าเทอมบางส่วนมันก็อาสาออกให้ เพราะแค่เงินของทุนการศึกษาก็ยังไม่พอจ่ายกับค่าใช้จ่ายบางส่วนของโรงเรียนนี้  ขนมนมเนยก็ซื้อมาคอยเทคอยยัดใส่ปากผมไม่ขาด แถมอาหงอาหารที่บ้านก็มันอีกล่ะที่เป็นคนซื้อไปไว้เข้าออกบ้านผมจนแม่ผมจะรับมันเป็นลูกอีกคนได้แล้วมั้ง ตอนแรกมันยืนกรานว่าจะใช้หนี้พ่อผมให้แทน ผมถึงต้องใช้ขั้นขู่เลิกเป็นเพื่อนมันถึงจะยอมถอย เพราะผมไม่อยากจะรู้สึกเหมือนคบกับมันเพื่อความสบายของตัวเอง
“โหย พูดหยาบอีกแล้ว โกรธอีกได้ไหมว่ะ ฮ่าๆๆ แต่แค่ขุนแค่นี้ยังไม่พอหรอก ดูสิบางจนจะปลิ้วแล้วเนี้ย เฮ้อ เอาเถอะๆยังไงก็ดูแลตัวเองบ้าง พักผ่อนเยอะๆ”
“คร้าบๆๆ คุณพ่อ ว่าแต่กูจะได้นอนสักทีไหม จะคางเหลืองตายเพราะแกกวนนี้เหละ แง่ง” ผมพูดแล้วค่อยๆล้มตัวลงนอน
“ฮ่าๆๆๆ โอเครๆๆๆ นอนได้แล้วไม่กวนแล้ว” ทิวพูดแล้วก็ล้มตัวนอนข้างๆผม ในขณะที่สติเริ่มหลุดลอยไอ้ทิวก็คว้าตัวผมให้ไปนอนหนุนแขนมัน พลางเอาเสื้อแขนยาวตัวเองมาห่อตัวผมไว้แล้วใช้มืออีกข้างโอบผมอีกทีแล้วนอนยิ้มเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น   ถ้าสติผมยังครบถ้วน ป่านนี้ผมโดดเหยียบหน้ามันแล้ว แต่ทว่าความง่วงที่คุกคามเต็มที่ผมเลยต้องปล่อยมันไป ZZZzzz
……………………………………………………………………………
“อืมมมมมมม” ลมหนาวที่พัดมากระทบตัวผมจนความหนาวแผ่ซ่านไปทั่วตัว จนผมต้องเอาตัวเข้าเบียดและซุกหน้าลงไปกับความอบอุ่นที่ทาบทามอยู่ตรงหน้าให้แนบชิดกว่าเดิม กลิ่มหอมที่แสนจะอบอุ่นและคุ้นเคยจนผมอดที่เอาหน้าเบียดแนบลงไปอย่างเสียไม่ได้
“อุ่นจัง” ผมละเมอครางออกไปอย่างไม่รู้ตัว
“คิก” หือออ! หูผมกระตุกวูบ สติเริ่มกลับมาอีกครั้งเมื่อได้ยินเสียงหัวเราะที่แสนจะคุ้นหู และยิ่งอ้อมแขนที่เริ่มกอดกระชับร่างของผมให้แนบแน่นกับไอ้คนตรงหน้ายิ่งกว่าเดิม
“เฮ้ย!!!” ผมลืมตาโพลงมองภาพตรงหน้าอย่างตกใจ เป็นภาพที่ผมนอนหนุนแขนไอ้ทิวแล้วเอาหน้าซุกหน้าอกมันอยู่ แล้วไอ้ทิวก็เอาแขนอีกข้างของมันโอบรอบเอวผมไว้ จนผมกับมันแทบจะรวมร่างกันเลยก็ว่าได้
“สัสทิว! ปล่อยเดียวนี้เลยนะมึง-///////-“ หน้าผมเริ่มเห่อร้อน พูดเสียงอู้อี้แล้วพยายามดิ้นออกจากอ้อมแขนมัน กรี๊ดดดดดด ปล่อยกู!T[]T (เฮ้ยๆ ตั้งสติหน่อย แต๋วกระเจิงแล้วลูก- -)
“อ้าววว ก็เห็นมึงท่าทางจะหนาวกูก็เลยกอดเพื่อให้ความอบอุ่นไง จุ๊ๆอย่าดิ้นสิ เกิดไปถูกอะไรต่อมิอะไรขึ้นมากูห้ามไม่อยู่นะเว้ย-..-“ มันพูดพลางทำหน้าหื่น
“เชี่ยยยยยยยยยยย -////////////-ห้ามไม่อยู่ก็เรื่องของมึง ปล่อยกูนะเว้ยย” ผมพยายามดิ้นและแงะมือมันที่เกาะเอวผมอยู่ แต่แรงมดดำอย่างผมรึจะสู้ไอ้เปรตแรงควายที่นอนอยู่ตรงหน้า แง บ้านมึงเขาให้นมลูกด้วยปุ๋ยตราวัวคันไถรึไงว่ะ ถึงได้โตมาตัวใหญ่อย่างกับเปรตแรงเยอะอย่างกับควายแบบนี้
“แหมมมมมมม เรื่องแบบนี้มันต้องเป็นเรื่องของคนสองคนสิ จริงไหมจ๊ะยาหยี” มันพูดแล้วยิ้มโชว์ฟันเขี้ยวมาให้ผม เอ่อ!ถึงมันจะน่ารักแต่กูก็ไม่ใจอ่อนหรอกเว้ย-///-
“ฟาร์เธอออออออร์ มึงสิ!ปล่อยยยย-//////////////////////////////////-“ มันมองหน้าผมแล้วยิ้มกว้างกว่าเดิม ยิ้มหาป้าแกสิ
“แหมมมมม หน้าแดงเชียวเขินรึไง หุหุหุหุ” มันจ้องหน้าผมเขม็ง และถือโอกาสแซวให้ผมหน้าร้อนเล่นๆ
“อ้ากกกกกกกกกกกกกกกก ฟาเธอร์มาเธอร์ แอน แกรนมาเธอร์มึงดิ ปล่อยกูได้แล้ว ปล่อยกู๊ววววว!!!” ผมก้มหน้าหลบตามันแล้วพยายามแกะมือมันอีกที ทั้งแกะ ทั้งแงะ ทั้งหยิก ทั้งตี ก็ไม่มีทีท่าว่าจะหลุด เหยดดดดดด มือมึงติดกาวรึไงฟ่ะแน่นชิบ
“อ้าวๆๆๆ อย่าหลบสิ ไหนๆเอาหน้ามาให้ดูอีกสิ ยังดูไม่เต็มอิ่มเลย” มันพูดแล้วจับหน้าผมให้เงยขึ้นไปสบตามัน ตาเรียวคม บวกกับคิ้วหนาสีดำสวยที่พาดเรียงกันอย่างลงตัว จมูกที่โด่งสวยได้รูป หน้าเรียวคมสวย ปากบางสีชมพูออกส้มนิดๆ ผมสีดำซอยระบ่า กับผิวขาวๆทุกอย่างที่ลงตัวและดันมารวมกับหุ่นสูง 188 ราวนายแบบของมันอีก ถึงจะเจ็บใจแค่ไหนแต่ก็ต้องยอมรับว่า เหง้าหน้าฟ้าประทาน มันหล่อจริงๆว่ะT^T
“หืมมม จ้องซะขนาดนั้น เดียวก็อดใจไม่ไหวซะหรอก” ผมสะดุ้งโหยง เมื่อรู้ตัวว่าเผลอจ้องมันมากเกินไป ด้วยความเจ็บใจบวกความอายผมเลยเอาหัวตัวเองไปกระแทกกับคางไอ้ยักษ์ตรงหน้าอย่างจัง ผลัวะ!
“โอ้ยยยยยยยยยยยยย” มันปล่อยมือจากผมแล้วไปเอามือกุมคางตัวเองแล้วดิ้นโอดโอยไปมา
“สมน้ำหน้า ทะลึ่งดีนัก- - เอ้า!เลิกสำออย ลุกขึ้นได้แล้วจะเลิกเรียนแล้วเดี่ยวกูไปทำงานพิเศษไม่ทัน” ผมพูดแล้วลุกขึ้นปั้ดเนื้อปัดตัวจัดเสื้อผ้าให้เข้าที่
“แงๆๆๆ โหดร้ายชะมัด จำไว้เลยมี ‘โอกาส’ เมือไรจะทบคืนทั้งต้นทั้งดอก” มันลุกขึ้นยืนแล้วพูดพลางมองผมด้วยสายตาแปลกๆ แต่ผมก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะมัวแต่เก็บของเตรียมตัวออกไปนอกโรงเรียน ที่ผมต้องทำงานพิเศษหนักจนไม่เป็น อันขี้อันกินอันนอนขนาดนี้ เพราะพ่อผมเป็นขาพนันชั้นเซียนครับ คอยหาหนี้มาให้ผมกับแม่ปวดหัวตลอดและพอแม่ไม่ยอมเอาเงินให้ เขาก็จะคอยทุบตีแม่จนผมอดไม่ได้ต้องคอยออกมาหางานทำแทน เพราะแม่ผมร่างกายก็ไม่แข็งแรงมาแต่ไหนแต่ไร จะให้ทำงานหนักเหมือนเมื่อก่อนก็ไม่ได้ ในเมื่อผมโตแล้วจึงออกอาสาหางานใช้หนี้แทนเอง แต่ลำพังตัวผมเองก็คงจะดูแลไม่ไหวนอกจากหนี้ของพ่อก็ยังมี ทั้งค่าเรียน ค่าอาหาร ค่าอะไรต่างๆ และแม่ผมที่ไม่ค่อยสบายต้องไปหาหมอบ่อยๆ แน่นอนค่าใช้จ่ายพวกนี้ก็ไอ้คุณชายนัททิวนี้เหละที่เป็นคนเสนอออกให้ก่อน เพราะถ้าไม่มีมันผมคงต้องขายตับขายไตประทั่งชีวิตตัวเองแน่ๆ จนไม่รู้ป่านนี้ผมติดหนี้มันเท่าไรต่อเท่าไรแล้ว บ้านนัททิวมันรวยครับ แต่ดูเหมือนพ่อแม่มันจะไม่ค่อยมีเวลาให้ ก็มีผมนี้เหละที่จะคอยอยู่เล่นกับมัน และบางครั้งมันก็จะหนีมาค้างมานอนบ้านผมบ่อยๆจนถือเป็นเรื่องปกติที่เราสองคนจะอยู่ด้วยกันตลอดเวลา จนมีความรู้สึกแปลกๆเกิดขึ้นกับผม มันอาจจะเกิดจากความผูกพันธ์คำว่าตกหลุมรัก ที่มันเกิดขึ้นกับผมมานานหลายปี ความรู้สึก ที่ไม่ควรจะรู้สึกับคนที่เป็นเพื่อนตัวเอง.......... ระหว่างที่คิดอะไรเพลินๆผมกับนัททิวก็เดินออกมาเรื่อยๆจนเกือบจะถึงประตูทางออก ก็มีเด็กผู้หญิงน่าตาน่ารักเดิมตรงมาที่พวกเรายืนอยู่
“ พะ....พี่นัททิวค่ะ คือหนูมีเรื่องจะคุยด้วย ขะ....ขอเวลาสักแปปได้ไหมค่ะ” เด็กนั้นพูดไปหน้าแดงไป ดูก็รู้ว่าจะคุยเรื่องอะไรกัน ผมที่ยืนอยู่ตรงนั้นดูสถานการณ์แล้วผมจึงหันเตรียมเดินนำไปก่อน ปล่อยให้เขาสองคนพูดกัน.....................ผมจะไปทำอะไรได้ ผมควรจะชินได้แล้ว........ หมับ!! ผมเดินไปได้สองเก้าเท่านั้นเหละมือไอ้ทิวดันคว้าหมับที่แขนผมไว้ก่อน เฮ้ย- - กูอุตส่าห์จะหลบให้พวกแกสองคนคุยกันแบบส่วนตัวแล้วจะจับกูไว้หาป้าแกเหรอไอ้ทิว กูไม่อยากรับรู้อะไรด้วยเว้ย!
“อืม มีอะไรก็รับๆพูดมาตรงนี้เหละ ผมรีบ” ทิวพูดด้วยท่าทางไร้เยื่อไย
“อ่ะ นะ....หนูชอบพี่ค่ะ ถ้าไม่รังกียจ เอ่อ...”  เด็กคนนั้นพูดไม่ทันจบก็รีบก้มหน้าหลบหน้าแดงๆของเธอ
“ขอโทษนะ ตอนนี้ผมมีคนที่ชอบอยู่คงคบด้วยไม่ได้หรอก ขอโทษด้วยนะ” พูดจบทิวก็เดินคว้าแขนผมออกมาจากตรงนั้นโดยเร็ว.............คนที่ชอบ ใครว่ะ!
“เฮ้ย ทิวแกแอบไปชอบใครทำไหมไม่บอกกูเลยว่ะ บอกมาเดียวนี้นะเว้ย-0-*” ผมหันไปเขย่าแขนมันเพื่อล้วงเอาความลับ เพราะปกติผมมีอะไรก็ไม่เคยปิดมันอยู่แล้วแต่มันมามีความลับกับผมแบบนี้มันไม่แฟร์เลย ไม่ยอมเว้ย!!
“หึหึหึหึ เดียวสักวันแกก็รู้เองเหละ เป็นคนที่แกรู้จักนั้นเหละ รู้จักแบบโครตดีเลยด้วย” มันพูดแล้วมองผมด้วยสายตามีเลศนัย ใครว่ะ! อย่าบอกนะว่ามึงแอบชอบแม่กู? ผมพยายามนึกตามที่มันพูด พลางสายตาก็เลือบไปมองที่นาฬิกาข้อมือของไอ้ทิว
“เฮ้ยยยยยยยยย งานพิเศษ!สายอีกแล้วกู อ้ากกกกกกก เฮ้ย ทิวกูไปก่อนนะ” พูดจบผมก็รีบวิ่งไปที่ร้านที่ผมทำงานอยู่ทันที
“อ้าว เฮ้ย ระวังล้มนะนั้น ฮ่าๆ ตอนเลิกงานเดี่ยวกูออกมารับนะเว้ย” เสียงไอ้ทิวตะโกนตามหลังผมมา ผมก็ได้แต่หันไปแลบลิ้นใส่มันแล้ววิ่งต่อ   อ้ากกกกกกกกกกก โดนเทศหูชาอีกแน่เลยกู เวรกรรมระยำแท้

...........................................................................TBC...................................................
 
ยินดีต้อนรับนักอ่านทั้งเต็มใจมาและหลงเข้ามาทุกท่าน >< :heaven
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01-02-2014 20:05:57 โดย Mr.masoKiss »

ออฟไลน์ cattydoggy

 • เป็ดซ่าส์
 • *
 • กระทู้: 1729
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 101

ถูกใจให้เป็ด +1
น่าสนุกมากค่ะ ติดตามน้าาาา

ออฟไลน์ pangkula

 • ไข่เป็ด
 • *
 • กระทู้: 4
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 0

ถูกใจให้เป็ด +1
น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกจะรอนะ  :katai2-1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ ronlbb

 • เป็ดซ่าส์
 • *
 • กระทู้: 1121
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 23

ถูกใจให้เป็ด +1
อุ้ย  แรงจริงไรจริง

ออฟไลน์ haru_na

 • ลูกเป็ดเดินเตาะแตะ
 • *
 • กระทู้: 89
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 1

ถูกใจให้เป็ด +1
 :katai2-1: :katai2-1: :hao6: :hao6: :jul1: :jul1: :pighaun: :pighaun: :m25: :m25:
ชอบบบบบบบ น่ารักกกกกกกกกกกกกกก >W<
 :hao3: :hao3: :hao3: :hao3: :hao3: :hao3: :hao3: :hao3: :hao3: :hao3: :hao3: :hao3: :hao3:
รอ รอ รอ รอ รอ รอ รอ รอ รอ รอ

ออฟไลน์ jojobuffy

 • สมุนเป็ด
 • *
 • กระทู้: 826
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 78

ถูกใจให้เป็ด +1
เอ่ออออ ร้อนแรงงนะ :hao7:
ลัลล้า

ออฟไลน์ Riko

 • {น า ย พ ร า น จ อ ม หื่ น}
 • ลูกเป็ดวิ่งซุกซน
 • *
 • กระทู้: 201
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 13

ถูกใจให้เป็ด +1
กรี๊ดดดดดด อะไรมันจะร้อนแรงปานนั้น
ถ้าดราม่าจะดีมากกกก ชอบบบบบบ
มาต่อเร็วๆนะตัวเองงงงง

ออฟไลน์ naruxiah

 • เป็ดน้อยร่าเริง
 • *
 • กระทู้: 353
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 9

ถูกใจให้เป็ด +1
ตอนสี่ อีกสัก ยก สอง ยก หึหึ สนุกได้ใจมว๊ากกกก

 :katai4: :katai4: :haun4: :pighaun: :jul1: :katai5: :katai5:
อยากจะเดินคนเดียวไม่พูดไม่จา ไม่ได้เป็นบ้าแต่ว่าปวดใจ

ออฟไลน์ MaNaSsAwEe

 • เป็ดซ่าส์
 • *
 • กระทู้: 1271
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 62

ถูกใจให้เป็ด +1
กรื้ดดดดทิวหื่นนน

ออนไลน์ Nus@nT@R@

 • Life is Investment
 • เป็ดซ่าส์
 • *
 • กระทู้: 4701
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 372

ถูกใจให้เป็ด +1
ทิวน่ากลัวไปไหม โมโหร้ายน่าดู เหมือนพวกเก็บกดเนอะ 555
เป็นผู้หญิง อย่าหยุดสวย
แต่ถ้าไม่สวย ก็ "หยุด" เหอะ - -"

ออฟไลน์ nuoouka

 • ลูกเป็ดเดินเตาะแตะ
 • *
 • กระทู้: 79
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 29

ถูกใจให้เป็ด +1
ทิวออกแนวจิตๆนิดนึงง่ะ 55555555555 กึดดดชอบแนว sm-.,-

ออฟไลน์ Kanyanat

 • ลูกเป็ดวิ่งซุกซน
 • *
 • กระทู้: 173
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 12

ถูกใจให้เป็ด 0
ทิวแอบน่ากลัวนะเวลาโกรธ :hao7:

ออฟไลน์ Riko

 • {น า ย พ ร า น จ อ ม หื่ น}
 • ลูกเป็ดวิ่งซุกซน
 • *
 • กระทู้: 201
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 13

ถูกใจให้เป็ด +1
โหย ฉุนนัททิวมาก แกทำร้ายน้องแม็คของช๊านนนน ว๊ากกกกกกกกกกกกกกกกก  :katai4:
ทำไมทำน้องแม็คของเราแบบนี้
แกตบน้องแม็คได้ไง ห๊าาาา
ไม่ยอมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ไม่ยกโทษให้ ถึงแม็คจะรักแกก็ตาม
ไม่ยกโทษให้ อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก  :ling1:

ชอบมากเลยอ่ะผู้แต่งงง
ขอบคุณมากนะคะ ติดตามอย่างเหนียวแน่นนน
ถ้าหากอัพเดตยังไง ช่วยขึ้นหัวข้อกระทู้ด้วยจะดีมากนะคะ ขอบคุณมากค่ะ  :hao7:

ออฟไลน์ naruxiah

 • เป็ดน้อยร่าเริง
 • *
 • กระทู้: 353
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 9

ถูกใจให้เป็ด +1
 :เฮ้อ: นัททิว อารมณ์แกดูขี้นๆลงๆนะ
อยากจะเดินคนเดียวไม่พูดไม่จา ไม่ได้เป็นบ้าแต่ว่าปวดใจ

ออฟไลน์ exoplanet

 • อารมดี มีสุข ต้องอ่านนิยายYทุกวัน ฮ่าๆๆๆ
 • ลูกเป็ดเดินเตาะแตะ
 • *
 • กระทู้: 73
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 4
  • http://www.facebook.com/marisa

ถูกใจให้เป็ด +1
สนุกๆๆจะเอาอีก รีบๆมานะไรท์ :z2: :z2: :z2:
marisa innak

ออฟไลน์ naruxiah

 • เป็ดน้อยร่าเริง
 • *
 • กระทู้: 353
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 9

ถูกใจให้เป็ด +1
เย้เย้ มาอัพต่อแล้ว ต่อจากนี้ แม็คมาอยู่กะทิว ทิวมันจะรุนแรงมั๊ยอ่ะ

อยากเห็น กิกิ หวานเป็นพักๆ โหดเป็นพักๆก็ดีเนาะ ขอบคุณนะคะที่มาอัพ

 :katai4: :katai4: :กอด1: :L1: :กอด1: :katai4: :katai4:

ปล. อยากรบกวนให้ใส่ชื่อตอนกับหน้าที่อัพปัจจุบันที่หัวข้อชื่อด้วยนะคะ

จะได้อ่านง่ายขึ้นเนาะ ขอบคุณอีกทีนะคะ
อยากจะเดินคนเดียวไม่พูดไม่จา ไม่ได้เป็นบ้าแต่ว่าปวดใจ

ออฟไลน์ Riko

 • {น า ย พ ร า น จ อ ม หื่ น}
 • ลูกเป็ดวิ่งซุกซน
 • *
 • กระทู้: 201
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 13

ถูกใจให้เป็ด +1
ง่าาา กลัวอารมณ์ไอ้นัททิวอ่าาาา :katai1:
ถ้าน้องแม็คทำอะไรให้มันไม่พอใจอีกมันจะซ้อมน้องมั้ย อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก  :katai4:
สงสารน้องแม็ค มีพ่อเป็นผีพนัน ต้องทำงานงกๆ หาเงินเอง ฮือออออออออออ  :sad4:
เป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ ขอบคุณผู้แต่งจ้า  :hao5:

ออฟไลน์ sukaz

 • I Will Love You Unconditionally
 • เป็ดซ่าส์
 • *
 • กระทู้: 1529
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 74

ถูกใจให้เป็ด +1
 :hao5: :hao5: :hao5: :hao5:
สงสารน้องงงงง

ลองทำแล้วไม่ใช่ ดีกว่ามานั่งเสียใจกับสิ่งที่ไม่ได้ทำ

ออฟไลน์ ronlbb

 • เป็ดซ่าส์
 • *
 • กระทู้: 1121
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 23

ถูกใจให้เป็ด +1
หวานสุดๆ

ออฟไลน์ MCMAXXIM

 • เป็ดน้อยร่าเริง
 • *
 • กระทู้: 320
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 14

ถูกใจให้เป็ด +1
บอกตรงแรกๆก็ซึ้งนะแต่ตอนทีททิวตบแม๊กเนี่ยแบบบอกเลย น้ำตาไหลอ่ะ

ฏ้เข้าใจว่ารักมาก แล้วโดนคนที่รักพูดว่าขยะแขยงเนี่ย มันเจ็บ

แต่ตบแล้วขู่ว่าจะแฉเนี่ย โหดชิบหายยยยยยยยยยยยยย

แต่แม็คก็ดีเกิ๊น ไม่อยากให้เค้าแปดเปื้อน โถๆ หนุจ๋าา

แต่เดาออกแต่แรกละง่าทิวที่ให้สารพัดนี่กะฟัน 555555

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ whipcream

 • เป็ดน้อยร่าเริง
 • *
 • กระทู้: 387
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 34

ถูกใจให้เป็ด +1
น่าสงสารแม็ค ดีนะพระเอกรักมากและรวยโคตร อิอิ
คนโง่คิดถึงพรุ่งนี้
แต่คนฉลาดจะใช้คืนนี้
ให้เป็นประโยชน์

ออฟไลน์ ArmyJ

 • ลูกเป็ดเดินเตาะแตะ
 • *
 • กระทู้: 52
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 6

ถูกใจให้เป็ด +1
แม็คน่ารัก น่าสงสาร ไม่น่ามีพ่ออย่างนี้เลย
ทิวดูแลแม็คให้ดีๆน้า

อยากฟัดแม็คมากมาย แอร้ย~~~~~

ออฟไลน์ MCMAXXIM

 • เป็ดน้อยร่าเริง
 • *
 • กระทู้: 320
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 14

ถูกใจให้เป็ด +1
แม่ของแม็คนี่รักแม็คมากเลยนะนั่นน่ะ

แต่ทิวนี่แบบ รักแม็คมากอ่ะ แต่ตอนแกตบแม็คชั้นยังจำได้นะ :katai1:

แม้ครักทิวเร๊วเร็วแฮะ ต่อไปเป็น NC lินะ ขอแบบเบาๆ แต่ฟินๆ 55555555555555555555

ออฟไลน์ sukaz

 • I Will Love You Unconditionally
 • เป็ดซ่าส์
 • *
 • กระทู้: 1529
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 74

ถูกใจให้เป็ด +1
 :hao5: :hao5: :hao5: :hao5: :hao5: :mew6: :mew6: :mew6: :mew6: :mew6: :mew6:
ลองทำแล้วไม่ใช่ ดีกว่ามานั่งเสียใจกับสิ่งที่ไม่ได้ทำ

ออฟไลน์ naruxiah

 • เป็ดน้อยร่าเริง
 • *
 • กระทู้: 353
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 9

ถูกใจให้เป็ด +1
ตอนนี้ทิวก็เปลี่ยนจากเพื่อนเป็นสามีเต็มตัวสิ  :o8:  :z1:  :m25:
อยากจะเดินคนเดียวไม่พูดไม่จา ไม่ได้เป็นบ้าแต่ว่าปวดใจ

ออฟไลน์ yogurtjung

 • สมุนเป็ด
 • *
 • กระทู้: 688
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 15

ถูกใจให้เป็ด +1
ทิวดูแลแม๊กดีๆด้วยนะคะ

รอตอนต่อไปนะ


ออฟไลน์ MaNaSsAwEe

 • เป็ดซ่าส์
 • *
 • กระทู้: 1271
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 62

ถูกใจให้เป็ด 0
โอ้ทิวเบาๆลูก เดี๋ยวแม็คช้ำใน

ออฟไลน์ nunnan

 • เป็ดซ่าส์
 • *
 • กระทู้: 2565
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 112

ถูกใจให้เป็ด 0
อ่านตอนที่แล้ว ๆ ทิวน่ากลัวน่ะเนี่ยยย  :katai1: :katai1:

ใส่ ตอน กับวันที่อัพด้วยน่ะ
 

ออฟไลน์ haru_na

 • ลูกเป็ดเดินเตาะแตะ
 • *
 • กระทู้: 89
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 1

ถูกใจให้เป็ด 0
 :pighaun: :jul1: :jul1: :jul1: :jul1: :jul1: :jul1: :jul1: :jul1:
ชอบเื่องนี้มากมายเบยยยย

ออฟไลน์ Mr.masoKiss

 • ลูกเป็ดเดินเตาะแตะ
 • *
 • กระทู้: 11
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 1

ถูกใจให้เป็ด +2
บทที่2
 เฮ้ออออออ หลังจากที่โดนรุ่นพี่หัวหน้าเรียกไปเทศนาเรื่องมาสายและโดนเบิดกระโหลกมาหนึ่งที ก่อนจะปล่อยให้ผมออกมาทำงานอย่างปกติ ร้านที่ผมทำงานอยู่เป็นร้านอาหารเล็กๆ ผมรับหน้าที่เป็นเด็กเสริฟ รับลูกค้า และร่วมถึงเก็บร้านตอนเลิกงาน ถือว่าเป็นงานที่ไม่หนักจนเกินไป แถมเงินเดือนก็ดี และมี พี่เยี่ยม เป็นผู้จัดการร้านที่คอยช่วยผมเสมอ แต่จะติดที่ผมไม่ค่อยชอบสายตาที่เขามองและยังคอยมาแต๊ะอั๊งผมเกินควร- -* เหอะๆ แต่ผมก็พยายามไม่คิดอะไรมาก เพราะต่างก็เป็นผู้ชายด้วยกันเดี่ยวจะเป็นการหลงตัวเองมากเกินไปถ้าเกิดพี่แกก็แค่เล่นจริงๆและพี่แกก็ช่วยผมไว้ตั้งหลายอย่าง หลังจากที่เวลาผ่านไปจนเลิกงาน ผมที่กำลังเช็ดโต๊ะเก็บเก้าอี้เก็บร้านเหมือนอย่างที่เคยทำทุกวัน จู่ๆก็มีมือที่ถือวิสาสะไต่เลื่อยมาที่เอวผม
“อ้ะ...เฮ้ยยยยยยยยย พี่เยี่ยมเล่นอะไรตกใจหมด” พอหันไปผมก็เจอพี่เยี่ยมที่ยิ้มและส่งสายตาแบบแปลกๆมาให้
“หืมมมม ตกใจอะไรยังไม่ชินอีกเหรอ วันนี้เงินเดือนออกหนิเก็บของเสร็จยัง? เข้าไปรับเงินที่ห้องทำงานพี่นะ” พี่แกยื่นหน้ามากระซิบที่ข้างหูผม ผมถดหนีอย่างไวเลยครับสยองพี่แก แม่ง....กูแอบเห็นมึงจกส้มตำปูในห้อง มึงแปรงฟันยังเหอะมากระซิบกูเนี่ย........=__=
“เอ่อ ครับ เสร็จพอดี”
“ดี งั้นตามมาที่ห้องเลยสิ พี่จะเอาเงินให้” พี่แกพูดจบก็เดินนำเข้าไปในห้อง ผมก็วางของสำรวจความสะอาดนิดหน่อย พร้อมอ่านข้อความที่ไอ้แม็คส่งมาบอกว่ามันกำลังรออยู่หน้าร้าน ผมก็ส่งตอบมันไปว่าไม่เกิน 15 นาทีจะออกไป แล้วไปรับเงินเดือนที่ห้องพี่เยี่ยม
“ขออนุญาตินะครับบบบ” ผมเดินเข้าห้องพี่แกแล้วเดินไปนั้งที่เก้าอี้หน้าโต๊ะทำงานที่พี่แกนั่งอยู่
“อ่ะนี้ เงินของแม็ค ตรวจสอบด้วยว่าครบรึเปล่า” พี่เยี่ยมพูดแล้วเลื่อนซองใส่เงินที่นู้นๆขึ้นมาเยอะผิดกว่าที่เคย ผมรับมาแล้วก็ตรวจสอบตามคำสั่งพี่แก ปรากฏว่าเงินในนั้นมันเกินมาเกือบหมื่นกว่าบาท!
“เอ่อ พี่เยี่ยมฮ่ะ ผมว่าพี่ให้มาผิดซองแล้วเหละ ในนี้เงินมันเกินมาตังค์หมื่นแน่ะ” ผมพูดแล้วเลื่อนเงินคืน
“ของแม็คนั้นเหละไม่ผิดหรอก เงินส่วนหนึ่งคืนเงินเดือน แต่ไอ้เงินหมื่นนั้นเป็นเงินส่วนของอย่างอื่น” พี่เยี่ยมพูดแล้วยื่นมาคว้ามือผมทันที
“คะ....ค่าอะไรครับ” ผมพยายามแกะมือพี่แก เพราะเริ่มรู้สึกแปลกๆกับบรรยากาศตรงหน้า
“ก็............ค่าที่พี่จะทำต่อจากนี้ไง” พูดจบพี่แกก็กระชากแขนผมจนตัวผมลอยขึ้นมากึ่งนั่งกึ่งนอนบนโต๊ะ จากนั้นพี่แกก็โดดขึ้นมาขึ้นคร่อมผมทันที เฮ้ยยยยยย ชิบหาย
“เฮ้ยยยย ทำเชี่ยอะไรหนิพี่ ปล่อยผมเลยนะ” ผมพูดแล้วพยายามยันตัวเองให้ลุกขึ้น แต่ไอ้เยี่ยม(เริ่มโมโห) ก็ผลักผมให้นอนลงไปเหมือนเดินแล้วเอาตัวกดผมไว้
“ น่า....อย่าเล่นตัวไปหน่อยเลย แม็คก็น่าจะรู้ว่าพี่ชอบแม็ค ให้พี่ทำเถอะนะเดี่ยวพี่รับผิดชอบเอง” ไม่พูดเปล่า มันดันเอามือมาแกะกระดุมเสื้อผม ผมที่ได้แต่ดิ้นๆไปมาและพยายามปัดมือมันออกแต่มันก็จับมือผมตรึงไว้บนหัวด้วยมือแค่ข้างเดียว เชี่ยเอ้ยยยยย กูก็ผู้ชายนะแต่ทำไหมกูสู้มันไม่ได้ว่ะ แงๆๆๆๆ
“แต่กูไม่ได้ชอบมึง ไอ้สัสปล่อยนะเว้ยกูรังเกียจ” ผมพูดขึ้นกูมึงด้วยความโมโหแล้วมองมันด้วยสายตาหาเรื่อง
“อืมมมม สายตาแบบนี้เหละที่ชอบ ไหนดูสิจะกินไอ้นี้เข้าไปแล้วจะเก่งสักแค่ไหน” มันพูดแล้วลวงมือไปที่ใต้ลิ้นชักแล้วหยิบยาเม็ดสีแปลกๆออกมา 1 เม็ด ยานี้ผมเคยเห็น เป็นยาที่เพื่อนผมคนนึงเคยเอามาให้ดู มันคือยาปลุกเซ็กส์!!
“ไอ้เชี่ยยยย มึงจะทำอะไร มึงปล่อยกูนะไม่งั้นกูจะไปฟ้องตำรว....อุ๊บ!!!” มันตะปบเม็ดยาเข้าปากผมตอนที่ผมพูดแล้วปิดปากผมแน่นบังคับให้ผมกลืนเข้าไป
“จะฟ้องเหรอ หึหึหึ เอาสิ เพราะยังไงกูก็ยินดีรับผิดชอบเป็นผัวมึงอยู่แล้ว เอาล่ะเดี่ยวยาก็ออกฤทธิ์อยู่นิ่งๆพูดง่ายๆเถอะ แล้วพี่จะทำให้รู้สึกดีเอง” มันพูดแล้วกระชากเสื้อเชิ้ตผมจนกระดุมหลุดไปคนละทิศคนละทาง เผยให้เห็นแผงอกขาวเนียนที่ประดับด้วยยอดอกสีชมพูอมแดงเปล่งปลั่งเด่นหล้าประดับอยู่สองข้าง
“อืมมมม ไม่ผิดหวังจริงๆมึงน่ากินกว่าที่กูคิดไว้ตั้งเยอะ” พูดจบมันก็ก้มลงจูบที่ไหปลาร้าของผม ความรู้สึกแปลกๆบางอย่างก่อตัวขึ้น ความร้อนที่ลามไปทุกส่วนของร่างกาย เรี่ยวแรงหดหาย ความต้องการบ้างอย่างก่อตัวขึ้นอย่างห้ามไม่อยู่
“อ๊ะ.... ยะ.....หยุดนะเว้ย” ผมเผลอครางออกมาเมื่อลิ้นอุ่นชื้นของมันเริ่มไล้เลียมาที่ยอดอกของผมและตวัดเบาๆ แม้ร่างกายจะตอบสนอง แต่ในใจผมกลับขยะแขยงเกินทน
“อืมมมมม หัวนมรู้สึกไวดีจัง ดูสิเลียแค่แปปเดียวก็แข็งสู้ลิ้นขนาดนี้” พูดจบมันก็ก้มหน้าลงมาไล้เลียและบดขยี้หน้าอกผมต่อ ผมที่ตัวสั่นเทาด้วยความกลัว ในใจกลับปรากฏภาพของใครบางคน
“อ๊ะ....นะ...นัททิวววววววว !!!!” ผมตะโกนเรียกชื่อคนคนนั้นอย่างสุดเสียง
“เฮ้ยยยย!!!!!!!!!!!!! ไอ้สัสมึงทำอะไรของมึงว่ะ” เหมือนสวรรค์ทรงโปรด นัททิวที่มาจากไหนไม่รู้ วิ่งเขามากระชากพี่เยี่ยมออกจากตัวผม มันคงเห็นผมไม่ออกไปสักทีเลยเข้ามาตาม นัททิวมองมาที่ตัวผมที่เสื้อผ้าขาดหลุดหลุ่ย แล้วหันกลับไปกระทืบพี่เยี่ยมด้วยแววตาดุดันและรุนแรงอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน........
ผลัวะ ผลัวะ ตุ้บๆ เพล้งงงงง ผลัวะ
“ อ๊ากกกกกกกกกกกกก!!!! อั๊กกก!!! โอยยยยย!! “ พี่เยี่ยมนอนกุมหน้าตัวเองด้วยความเจ็บปวด ผมเห็นอย่างนั้นกลัวมันจะตายเสียก่อนเลยรีบพุ่งเข้าไปกอดนัททิวที่เอาเท้ากระทืบพี่เยี่ยมอย่างเอาเป็นเอาตาย สัสทิว มึงทำมันตายไม่ได้นะ กูยังไม่ได้เงินเดือนเลยT[]T!!!(สรุปมึงห่วงเรื่องอะไรกันแน่...)
“ทะ...ทิวพอเถอะ พอ....ยะ...อยากกลับบ้านแล้ว” ผมพยายามเค้นเสียงตัวเองออกไป
“ชิส์ ไม่เป็นอะไรใช่ไหม” ทิวหันหน้ามาหาผมแล้วถามด้วยน้ำเสียงดุดัน
“อะ..อืม กลับบ้านเถอะ” ทิวมองมาที่ผมแล้วหันไปสถบอย่างคนหัวเสีย แล้วหันไปกระทืบพี่เยี่ยมที่ผมคาดว่าน่าจะสลบไปแล้วเรียบร้อยหนึ่งที (แง น่ากลัวT^T) ก่อนจะเดินมาลากผมออกไปโดยเร็ว เฮ้ยยย เงินกูTT อดแดรกอีกแล้วใช่ไหม แงงงงงง
“ทิว เบาๆหน่อยๆกูจะล้มแล้วเนี่ยTT” ผมที่โดนทิวฉุดกระชากออกมา แล้วไอ้เปรตนี้ก็เดิมจ้ำเอาจ้ำเอาจนผมวิ่งตามแทบล้มแหล่ไม่ล้มแหล่ เห็นใจหน่อย กูขาสั้นT[]T แต่มันก็ไม่สน มันหันมามองผมด้วยหางตาแล้วปล่อยมือผม แล้วเดินจ้ำเอาจ้ำเอานำหน้าผมไป ผมที่เจอเหตุการณ์เมื่อกี้อารมณ์มาบวกกับสีหน้าเฉยชาของไอ้ทิว(แอบมีอาการเสียดายเงินเดือนปนมานิดหน่อย) จนน้ำตาผมเริ่มไหลอย่างกลั้นไม่อยู่
“ ฮึกกก! ฮือออ รอกูด้วย” ผมทั้งร้องไห้และวิ่งตามมันที่เดินนำผมออกไปไกลพอควร แต่อาจเพราะเคราะห์กรรมจากชาติปางก่อน ทำให้ผมสะดุดขาตัวเองแล้วล้มไถไปกับถนน
“เฮ้ยยยย แม็ค!” ไอ้ทิวหันมาคงเห็นสภาพผมล้มหน้าคลุกฝุ่นอยู่กลางถนน มันเลยมีน้ำใจวิ่งกลับมาแล้วมาประคองผมให้ลุกขึ้นT=T ขายหน้าตัวเองชิบหายเลยกู
“ฮึก ฮืออออออๆๆ ไอ้สัสถ้ากูเรียกก็ไม่ยอมหันมา จะให้กูลงไปนอนตายก่อนใช่ไหมมึงถึงจะพอใจอ่ะ ฮืออออออๆๆๆ ไอ้ควายยยยยยย” พวกแหกปากด่ามันทั้งน้ำตา
“ขอโทษ....อย่าร้องนะ” มันพูดแล้วกอดผมแน่น แล้วลูบหัวผมเบาๆ
“ฮึก ชิ ไม่ต้องมาตบหัวแล้วลูบหลังเลย หยุดๆไม่ต้องมาปลอบเหมือนเด็ก” ผมทำหน้ามุ่ยพลางเช็ดน้ำตาถึงจะพูดยังงั้นแต่ก็อดดีใจไม่ได้ ที่มันกลับมาพูดดีเหมือนเดิม
“ฮ่าๆๆ โอเครๆป๊ะๆ กลับบ้าน” พูดจบแม็คก็ถอดเสื้อคลุมตัวเองมาใส่ให้ผม แล้วเอาพยายามจัดเสื้อผ้าที่หลุดหลุ่ยและปัดๆเศษดินเศษฝุ่นที่เกาะเต็มเสื้อจากการหกล้มเมื่อกี้
“อ๊ะ...อ๊าาาาาาา” ผมเผลอครางออกมาเมื่อมือนัททิวเผลอมาถูเฉียดกับยอดอกของผมพอดี
“เอ๋?” นัททิวมองหน้าผมเขม็ง ผมสะดุ้งโหยงรีบเอามือปิดปากตัวเองแล้วหันหน้าหนี
“ไอ้นั้นมันเอาอะไรให้กินใช่ไหม!” นัททิวกระชากผมให้หันไปสบตาแล้วตะคอกผม จนน้ำตาผมเอ่อล้นอีกที
“ ฮืออออ ทำไหมวันนี้ตะคอกกูบ่อยจังว่ะ ทั้งที่ผ่านมาไม่เคยแม้จะด่ากูสักครั้งเลยแท้ๆ เอ่อ! มันเอายาปลุกมาให้กูกิน พอใจยัง ถ้าพอใจปล่อยกูได้แล้ว!” ผมพูดด้วยความน้อยใจแล้วพยายามหันหน้าหนีมัน กลัวมันจะเห็นว่าผมร้องไห้ ทำไหมผมถึงอ่อนไหวเพราะมันขนาดนี้ว่ะ...................
“ไม่....ไม่ปล่อย ขอโทษทิวโมโหนิดหน่อยเลยเผลอตะคอก อย่าร้องนะ”มันพูดแล้วกอดผมแน่นกว่าเดิม แบบนี้ตลอด.....พอผมเริ่มโกรธมันก็จะพูดจาเสียงอ่อนเสียงหวาน แล้วกอดผมแบบนี้ตลอด.................ขี้โกง
“ฮึก...สัส ปล่อยกู” ผมพูดแล้วดิ้นให้แรงกว่าเดิม แต่ยิ่งดิ้นมันก็ยิ่งกอดแน่น จนทุกส่วนแนบชิ้นแผงอกกว้างของมัน บดเบียดปะทะเข้ากับหน้าอกผมยิ่งผมดิ้นมากเท่าไร ก็ยิ่งเพิ่มแรงบดขยี้หน้าอกตัวเองมากเท่านั้น!!
“ไม่!!!ถ้าไม่หายโกรธ ก็กอดกันแบบนี้ไปจนเช้านั้นเหละ” มันพูดแล้วดันลำตัวเขามาแนบชิดกว่าเดิม อ๊ากกกกกกกกกก!T[]T
“เอ่อออ รู้แล้ววววว แต่ช่วยปล่อยกูก่อนได้ไหม ตัวมึงกำลังถูกับนมกูอยู่ ไอ้เชี่ยทิว!!!T[]T” ผมพูดออกมาอย่างเหลืออด ด้วยอารมณ์ที่เริ่มประทุอีกครั้งทำให้ผมหายใจหอบเพราะความต้องการ.....................
“เอ่อ โทดที.............เฮ้ย!” ไอ้ทิวหน้าแดงก่ำพร้อมกับปล่อยผม พอมันปล่อยปุ๊บขาเจ้ากรรมดันทรุดฮวบลงไปอีกจนมันต้องคว้าเอาไว้
“อ๊าาาาาาา แฮ่กกกก อึกอื้อออ!” ความเสียวซ่านแผ่ซ่านไปทั่ว เมื่อมือไอ้ทิวจับประคองสะโพกผมไว้ ตัวผมสั่นเทิมอย่างห้ามไม่อยู่
“เอ่ออออ กูว่ามึงไม่ไหวหรอก สภาพแบบนี้คงกลับบ้านมึงไม่ได้แน่งั้นไปนอนคอนโดกูแทนแล้วกัน” พูดจบทิวก็ใช้มืออีกข้างหนึ่งหยิบโทรศัพท์โทรเรียกคนขับรถบ้านมันมารับไปส่งที่คอนโดส่วนตัวของมัน ที่พ่อมันซื้อไว้ให้เป็นของขวัญวันเกิด ผมเคยไปเล่นแค่ครั้งเดียวเองมั้ง จากนั้นก็ไม่ได้ไปอีกเลยแต่ไม่นึกว่าจะได้ไปอีกทีกลับต้องไปด้วยสภาพหน้าอายแบบนี้
...............................................................................................

----------------------------------------TBC------------------------------------------------

 สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด