We are...คือ เรารักกัน ตอนพิเศษ ด้วยความคิดถึง100%... 16/12/13 [P.314]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: We are...คือ เรารักกัน ตอนพิเศษ ด้วยความคิดถึง100%... 16/12/13 [P.314]  (อ่าน 2746511 ครั้ง)

ออฟไลน์ Pupay

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1004
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 167

ถูกใจให้เป็ด 0
 :z2: เต้นรอพีม&ภูมิ

AnimajuS

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
ตามอ่านจนทันแล้วเย้ๆๆๆ :mc4:

สนุกมาก สนุกมากจริงๆได้ครบทุกรสชาด

อ่านไปก็ยิ้มไป หัวเราะไป บ้างครั้งก็เศร้าอ่ะ และก็มีข้อคิดดีๆอีก

มะวานแอบไปอ่านที่ทำงาน โดนเพื่อนๆแซว ว่า บ้า นั่งยิ้มคนเดี๋ยวก็เป็น

วันนี้โดนอีก ว่า ประสาท นั่งน้ำตาคลอ ญาติมรึงเสียหรอ

อ่านๆไปด็นึกถึงสมัยเรียน คิดถึงเพื่อนๆ ตอนนั้นก็บ้าๆบอๆ เหมือน The Gang ในเรื่องนี้

ได้ข่าวว่าพี่ตาลจะรวมเล่มหรอ สนับสนุบเต็มที่ ขอจองด้วยคน

และขอก็เป็นกำลังใจให้ พี่ตาล และ We are...คือ เรารักกัน ดำเนินต่อไปจบไม่มีที่สิ้นสุดนะคราฟฟฟ

อากาศใต้ผ้าห่ม

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
ประโยคสุดท้ายของภูมิ ทำเอาหมดซึ้งแล้วหื่นแตกทันที ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ :m10:

ออฟไลน์ comics_boy

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 262
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 16

ถูกใจให้เป็ด 0
คลื่นจ๋าาาาาาาา คิดถึงคลื่นจังเลยยยยยย

คืนนี้จะได้เจอคลื่นรึปล่าวนาาาาาา


ออฟไลน์ Mrl●

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 124
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 6

ถูกใจให้เป็ด 0
โหยคำสุดท้ายของภูมิ555555555555555555555

ออฟไลน์ myapril

 • Tomorrow
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1635
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 82

ถูกใจให้เป็ด 0
รอวันกลับมาหวานอีกครั้ง พายุพัดผ่านไปแล้วนะ
ขอบคุณหนวดกับคุณนาย สองคนสุดที่รักของน้องพีม :กอด1:
ภูมิ พีม แอนด์เดอะแก็งค์อยู่ไหน เค้ารออยู่น๊าาา

ทะเลหัวใจ

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด +91
ตอนที่ 71 ข่าวดี


หลังจากเมฆฝนมืดมัวผ่านพ้นไปท้องฟ้าที่สดใสก็เข้ามาแทนที่ผมรู้สึกว่าท้องฟ้าหลังฝนครั้งนี้มันสวยงามกว่าเดิมอีกนะ ภูมิกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมแล้วแข็งแรงทั้งกายและใจผมเองก็เหมือนกันรวมถึงความรักของเราก็แข็งแรงขึ้นด้วยก็มันมีภูมิคุ้มกันที่หนาแน่นขนาดนี้อ่ะเนอะ


ตั้งแต่เราได้กลับมาอยู่ด้วยกันภูมิก็ไม่ได้เปลี่ยนไปจากเดิมเท่าไร เหอๆ แค่เสาร์อาทิตย์มันจะไม่ให้ผมห่างจากมันเกินจะเอื้อมถึงพูดง่ยๆคือตัวติดกันยิ่งกว่าแฝดสยามนั่นเองครับ ส่วนวันที่เราต้องไปเรียนมันก็จะโทรหาผมบ่อยขึ้นแทบจะทุกชั่วโมงส่งข้อความมาหาทุกๆยี่สิบนาทีเวลามันโทรมาก็จะถามอยู่ไม่กี่คำหรอกครับหลักๆก็จะมี อยู่ไหน ทำอะไร อยู่กับใคร เรียนเสร็จกี่โมง นั่งใกล้เพื่อนคนไหน เดี๋ยวมารับ


เรียกว่าตามติดชีวิตกูยิ่งกว่าเงาอีกครับและแล้วชีวิตอันสงบของผมก็ต้องจบลงด้วยเอวังประการฉะนี้ไอ้ที่เคยหวงก็หนักกว่าเดิมเกือบสิบเท่าที่เคยหึงก็หนักขึ้นเกือบเท่าตัวอาจจะเป็นเพราะภูมิยังฝังใจกับเรื่องที่ผ่านมาเพราะช่วงแรกๆบางคืนภูมิมันไม่ยอมนอนมันกลัวว่าผมจะหายไปมันน่าสงสารมากเลยนะครับแต่ตอนนี้ก็เริ่มดีขึ้นแล้วและนั่นไม่ใช่ประเด็นครับ ประเด็นของเราคือ……….


“ภูมิมึงเลิกจ้องกูได้แล้ววววววววว” ผมผลักหน้าไอ้ภูมิออกห่างก็ตั้งแต่เรา…… เอ่อ คือ คือว่า เออนั่นแหละ ผมน่ะเพิ่งจะได้นอนนะเว้ยได้นอนตอนตีสามกว่าๆจะเพราะใครละถ้าไม่ใช่ไอ้หน้าหล่อๆที่นอนอมยิ้มจ้องหน้าผมอย่างเอาเป็นเอาตาย แม่งสัดหมา ชาติชั่ว เห็บชะมด


เชี่ยภูมิถ้ามึงจะทำกับกูแบบนี้นะปีหน้ามึงก็ไปแข่งไตรกีฬาไม่ก็มาราธอนเลยนะไป๊ แล้วคิดดูนะครับว่าทั้งที่ผมก็เพิ่งจะได้นอนตอนตีสามแต่ต้องตื่นมาตั้งแต่ไก่ยังไม่โห่เพราะรู้สึกยุกยิกๆจั๊กจี๋แถวแก้มแถวคอจะนอนก็ไม่ได้นอนเต็มอิ่มมีอะไรมาโดนตัวนี่มันรบกวนการนอนนะเว้ย


พอลืมตาขึ้นมาดูก็ปรากฏว่าเป็นไอ้ภูมิที่กำลังซุกไซร้คอผมอยู่และพอเห็นว่าผมตื่นแทนที่มันจะสำนึกว่ากำลังรบกวนการพักผ่อนของผมแต่ไม่ครับมันยังไม่สำนึกแถมยังเอาแต่จ้องหน้าผม
 

ผมก็จ้องกลับดิแต่ก็แค่ตอนแรกคือกูโมโหไงครับเลยจ้องกลับให้รู้ว่ากูกำลังไม่พอใจ กูง่วงกูเหนื่อยกูเพลียมึงรู้บ้างไหมกูอยากนอนมึงมารังแกสังขารร่างกายกูทำไม ทนไม่ไหวผมเลยโวยวายออกไปนั่นแหละแต่เชี่ยภูมิก็หาได้สนใจผมไม่ มันก็ยังคงสติลจ้องหน้าผมต่อไปจ้องและจ้องเหมือนจะแดกผมเข้าไปทั้งตัว
 

จากที่ผมโกรธจนอยากถลกหนังกำพร้าหน้าหล่อๆของมันออกมากางเล่นผมก็เริ่มเขินพอผมเขินผมก็เริ่มทำตัวไม่ถูก แล้วอีกอย่างคือจะบอกว่าร่างของผมไม่มีอะไรห่อหุ้มเลยนอกจากผ้าห่มหนาๆนุ่มๆนี่ ผมจะพลิกตัวหนีมันก็ไม่ได้เพราะมันเสี่ยง???แล้วพระเอกแสนดีอย่างผมก็เลยทำอะไรไม่ได้นอกจากนอนหน้าแดงให้ไอ้ภูมิมันแทะโลมทางสายตา


“บอกว่าอย่าจ้องเดี๋ยวกูทิ่มตาบอดเลยสัด” โวยวายเข้าไปพีมโวยวายเข้าไป ขู่มันเข้าไปอีกเดี๋ยวมันก็เกรงเราเอง

“หึหึ” แต่เหมือนแม่งไม่กลัวว่ะไอ้ภูมิยังมองผมด้วยสายตาหวานฉ่ำเฉกเช่นเดิมเด๊ะๆ

“ห้ามหัวเราะด้วยโว้ย” แหนะ บอกว่าอย่าหัวเราะยังจะขำต่ออีกตกลงว่ากูพูดไม่รู้เรื่องหรือมึงฟังไม่รู้เรื่องกันแน่วะ

“ถ้ากลืนกินมึงได้ทั้งตัวก็คงจะดีนะพีมมึงจะได้เป็นของกูอยู่กับกูคนเดียวไม่ให้ใครเห็น” คุณพระ!!!!!!!!!! มันไม่หวานหรอกนะเว้ยไอ้ประโยคเมื่อกี้น่ะเพราะมันน่ากลัวววว บรึ๋ยยยย มันออกแนวโรคจิตสยดสยองชวนขนหัวลุกเกิดวันดีคืนดีมันไม่มีอะไรกินแม่งไม่มาหั่นหัวผมแดกแทนข้าวเรอะ ผมหรี่ตามองหน้าไอ้ภูมิอย่างไม่ไว้ใจก่อนจะค่อยๆขยับตัวหนี กูกลัววววววว

“จะขยับไปไหนน่ะเตี้ย”

“ก็กูกลัวมึง….มึงจะกินกู” คำพูดจากใจใช่ไก่กา

“หึหึตลกล่ะๆ มานี่เดี๋ยวก็ตกเตียงหรอก” ภูมิมันรวบตัวผมแล้วกระชากเข้าไปกอดแนบอกแม่งแรงกระบือจริงๆผมก็ไม่ใช่ตัวเล็กๆแต่มันดึงทีเดียวกูแทบปลิว


“มะ มึง มึงไม่ไปเรียนหรอวะจะเจ็ดโมงแล้วนะ” ผมบอกอู้อี้อยู่กับอกภูมิส่วนมือก็ควานหาชุดคลุมอาบน้ำที่เมื่อคืนถูกไอ้ห่านี่เขวี้ยงไปไหนซักที่แถวๆนี้แหละและในที่สุดผมก็เจอผมรีบอาศัยตอนที่ภูมิคลายแรงกอดมาลูบหลังผมเบาๆผมก็กระโดดลงจากเตียงใส่เสื้อคลุมอย่างด่วนจี๋


ได้ยินไอ้มนุษย์เหล็กไหลนั่นมันหัวเราะด้วยมันลุกขึ้นนั่งพิงหัวเตียงหาวหวอดๆมองผมซะตาเยิ้มไอ้ที่เยิ้มคงเพราะน้ำตาจากการหาวไม่ใช่มันนึกพิศวาสอะไรผมหรอกแต่ผมก็อดกลัวไม่ได้ผมว่าอีกหน่อยผมต้องกลายเป็นโรคหวาดระแวงแฟนตัวเองแน่ๆไอ้ภูมิมันน่ากลัวนะเว้ยเวลาที่มัน…….อ่ะ เสียงลูกนกลูกกาตาดำๆอย่างผมอ้อนวอนขอร้องยังไงมันก็ไม่สงสารแม่งพูดแล้วแค้น ฮึ๋ย


“ไปอาบน้ำๆกูจะเก็บที่นอน วู้” ผมทำเนียนแก้เขินจับๆพับๆผ้าห่มไอ้ภูมิมันขำหึก่อนจะยอมลุกออกจากเตียงมันไม่ได้โป๊หรอกเพราะมีผ้าขนหนูพันเอวอยู่ไม่รู้แม่งไปหามาใส่ตอนไหนแต่ที่รู้คือกูหมั่นไส้คนห่าไรแค่ใส่ผ้าขนหนูมองข้างหลังยังเท่ เฮอะเพราะมึงมีลายสักหรอกถ้ากูมีกูก็เท่เหมือนกันเหอะ โด่ ผมเบ้ปากมะเหงกตามหลังไอ้ภูมิไปด้วยความรัก คึคึ


ระหว่างที่ภูมิอาบน้ำผมก็หาถุงเท้าหาเสื้อช็อปไว้ให้มันว่าแต่ว่าวันนี้มันใส่ช็อปหรือใส่ชุดนักศึกษาวะ

“ภูมิ ไอ้ภูมิ” ผมตะโกนถามคนที่อยู่ในห้องน้ำ

“เออ” เสียงภูมิตะโกนตอบกลับมาพร้อมกับเสียงน้ำที่หยุดไหล

“วันนี้มึงใส่ชุดอะไรวะ”

“ช็อป เอาเสื้อสีเทานะ”

“เออๆ” ภูมิมันใส่เสื้ออยู่ไม่กี่สีหรอกครับ ดำ เทา กรมแต่หลังๆมานี่เริ่มใส่สีขาวเพราะมันบอกว่าผมชอบมันเลยใส่แต่ตอนกลับมาแม่งอย่างโสมมอีกอย่างภูมิไม่ใส่เสื้อคอกลมเพราะมันเสพติดเสื้อคอวี พอเตรียมของให้คุณชายท่านเสร็จมันก็ยังไม่เสด็จออกมาจากห้องน้ำซักที เชี่ยยยยยยยยยกูเรียนแปดโมงครึ่งนะเว้ยยยย


“ภูมิเร็วๆหน่อยเดี๋ยวกูสาย” ไม่ได้ขยันเป็นเด็กเรียนอะไรนักหรอกครับแค่วิชานี้ท่านอาจารย์โหดเหลือเกิน แปดโมงครึ่งปุ๊บเริ่มเรียนปั๊บตรงเวลาเป๊ะอย่างกับตั้งโปรแกรมไว้ใครมาสายมีล็อคห้องครับ


ผมกับไอ้คิวไอ้ชายเจอบ่อยจิตพิสัยกูคงติดลบซ้อนลบแล้วมั้ง “เชี่ยภูมิ เร็วววววววว” ผมไปยืนทุบประตูห้องน้ำปังๆเร่งไอ้ภูมิ อย่าถามว่าทำไมผมไม่ไปอาบอีกห้องก็เพราะห้องนั้นไม่เหลืออุปกรณ์อาบน้ำใดๆและแปรงสีฟันผมอยู่ห้องนี้ไม่มีสำรองแล้วด้วย


หลังจากหายเข้าไปในห้องน้ำพักใหญ่ภูมิก็ออกมาพร้อมตัวขาวๆและกลิ่นครีมอาบน้ำหอมๆมายืนอยู่ตรงหน้าผมและมันก็ปัดผมเปียกๆให้น้ำกระเด็นใส่หน้ากูด้วย แสรดดดดดดดดดดดด


“เหี้ย”


“ยังไงก็ผัวมึง”   


ฉึก


“ไอ้……ฮึ่ย” เถียงไม่ได้ก็ต้องใช้กำลังเข้าว่าผมกระแทกไหล่มันให้ออกไปพ้นๆและบิดหัวนมจนมันร้องลั่นก่อนจะรีบเข้าไปอาบน้ำต่อ แต่………..เชี่ยยยยยยยภูมิ!!!!!!!!


มึงทำอะไรไว้กูเกือบลื่นล้มหัวฟาดพื้นห้องน้ำตายคาที่อยากรู้ไหมครับว่าทำไมผมถึงตกใจขนาดนี้ก็เพราะว่าพื้นห้องน้ำมีรูปหัวใจดวงโตเต็มพื้นถูกวาดจากยาสระผมในรูปหัวใจมีชื่อผมตัวเบ้อเร่อ“หึ หึหึ หึหึหึ ไอ้หล่อแม่งเล่นไรวะมันเปลืองนะเว้ย” ทั้งที่บ่นแต่ผมก็เข้าไปยืนอยู่ตรงกลางหัวใจผมรู้สึกว่าตัวเองกำลังกลั้นยิ้มพอเหลือบมองในกระจกผมก็รู้สึกหมั่นไส้ตัวเอง หึ ยิ้มทำไมวะกู


ถึงแม้ว่ามันจะเป็นการบอกรักที่ต้นทุนต่ำไปนิดและค่อนข้างจะแปลกประหลาดไปซักหน่อยแต่ผมว่ามันก็


“น่ารักดี”


ขอบคุณนะหมาภูมิ^_^

………………………………


และกลางวันนี้พวกผมก็มาทานข้าวด้วยกันครบแก๊งค์อีกเช่นเคยที่โรงอาหารรัฐศาสตร์เพราะเชี่ยปันมันนัดมา อ่อยังมาไม่ครบขาดไอ้แมทกับไอ้เต้ยที่ไปซื้อน้ำมาบริการพี่ๆแล้วก็ขาดไอ้ปันที่เป็นคนนัดแต่เสือกมาช้าสุดท้ายขาดไอ้เชนที่เพิ่งโทรมาบอกว่าไปรับเมียเดี๋ยวตามมา(เมียคนไหนหรือคนที่เท่าไรผมก็มิอาจทราบได้)


พอพูดถึงมันก็ตายยากจริงๆไอ้เชนเดินเด่นเปล่งออร่ามากับสาวสวยที่หลายคนถึงกับมองเหลียวหลังก็แม่งโคตรสวย สวยโคตรๆเลยครับสวยมากจนพวกผมหันมาเพ้อเพราะอิจฉาไอ้เชนกันหน้าละห้อยมันไปสอยมาจากคณะไหนวะนั่นแต่ก็ดูเหมาะสมกันดี


ไอ้ฟ่างยกมือขึ้นโบกเรียกไอ้เชนพอมันเห็นมันก็พยักหน้าและเดินไปส่งสาวสวยคนนั้นที่กลุ่มเพื่อนเธอก่อนจะเดินแยกมาหาพวกผม พอมาถึงไอ้คิวกับไอ้มิคก็ไม่รอช้ารีบปฏิบัติการแซวทันทีแต่ก็ต้องรีบหยุดเมื่อไอ้เชนส่งสัญญาณให้เงียบเพราะมันจะรับโทรศัพท์


“ว่าไงคะมะหมี่……พี่เชนเพิ่งสอบเสร็จเลยยังไม่ได้โทรหา…..น้องมะหมี่ไม่โกรธพี่เชนนะคะ……..มะหมี่ทานข้าวรึยัง…เป็นห่วงสิ…..งั้นเดี๋ยวพี่เชนทานข้าวกับเพื่อนก่อนนะตอนเย็นค่อยคุยกัน….คิดถึงมะหมี่เหมือนกันค่ะ” เชรี้ยยยยยยยมึงเพิ่งหันหลังให้ผู้หญิงคนนั้นแล้วก็หันมาโทรคุยกับอีกคนภายในเวลาไม่ถึงนาทีเนี่ยนะ


พวกผมเหยียดปากมองไอ้เชนด้วยความเหยียดหยามปนอิจฉาและชื่นชมหน่อยๆแม่งทำได้ไงวะ ไอ้แทนถึงกับทำท่าคำนับให้มันเลยแต่ไอ้เชนมันแค่หัวเราะส่ายหน้าก่อนจะถอดแว่นสายตาเด็กเรียนของมันเข้ากระเป๋าไอ้เชนก็เหมือนภูมิแหละครับพวกมันชอบใส่แว่นตอนอ่านหนังสือกับตอนทำข้อสอบ


“กูว่าตำแหน่งผู้อำนวยการการรถไฟแห่งประเทศไทยคงไม่ไกลเกินเอื้อมมึงแน่ๆเชน” ไอ้คิวเปิดฉากก่อนเบาๆ
   

"มึงคิดเหมือนกูเลยคิวการรถไฟแห่งประเทศไทยกำลังต้องการตัวมันไปช่วยสับรางรถไฟจะได้ไม่ชนกัน” ไอ้ภูมิก็รีบซ้ำเติมอีกเช่นกัน

“หึ พวกมึงก็เกินไปกูแค่เป็นห่วงน้องๆ”   


“เหรออออออออ” พวกผมเหรอจนเกือบจะเรอใส่หน้าแม่ง

“แล้วนี่พวกมึงกินอะไรกันรึยังวะแล้วเชี่ยปันไปไหนเห็นโทรจิกกูจังเมื่อเช้าน่ะ”


“ก็รอพวกมึงอยู่เนี่ยแต่กูไม่รอล่ะเดี๋ยวเมียกูโมโหหิวเราอาจจะตายหมู่ได้ ป่ะที่รัก แทนพาไปหาของอร่อยๆแดกนะคะ” ไอ้ฟ่างกรอกตามองเพดานก่อนจะตบกบาลไอ้แทนทิ่มโต๊ะแล้วก็เดินไปซื้อข้าวปล่อยให้ไอ้แทนวิ่งตามดูไม่จืดเลยเพื่อนกู พอไอ้แทนกับไอ้ฟ่างไปไอ้เชนไอ้เบียร์ไอ้มิคก็ลุกออกไปบ้างเหลือแค่ภูมิผมแล้วก็ไอ้คิวที่นั่งกดเกมส์ยิกๆในมือถือไอ้มิค


“มึงสองคนไปซื้อข้าวก่อนก็ได้นะกูเฝ้าโต๊ะเอง”


“ไม่เป็นไรกูไม่อยากเอาเปรียบผู้ด้อยโอกาส” ไอ้คิวยื่นตีนมาเตะขาผมใต้โต๊ะเลยครับ


“จ๊ะพ่อคนเปี่ยมโอกาส พ่อคนสูงโปร่ง เฮ้ยภูมิเมื่อไรเมียมึงจะเลิกสอยพริกสอยมะเขือแดกวะ” คำไหนก็ไม่เจ็บเท่าคำว่าสอยพริกแดกคือมันเห็นภาพชัดเจนเกินไปไงครับมันอุปมาได้จัญไรเกินไป ไอ้ภูมิยังมีหน้าไปขำกับมันอีกเดี๋ยวกูกระโดดกัดคิ้วหลุดเลยแม่ง


สักพักไอ้เต้ยกับไอ้แมทก็หอบขวดน้ำแก้วน้ำวิ่งหูตั้งแข่งกันเข้ามาอย่างกับเด็กสิบขวบกูว่าน้ำแดงในแก้วมันกระฉอกออกเกือบค่อนแก้วแล้วมั้งนั่นพอมาถึงมันสองคนก็หอบแฮ่กๆ


“อ้าวๆเดี๋ยวก็ไปชนคนอื่นหรอกมึง” ไอ้คิวเงยหน้ามาต่อว่าไอ้เด็กสองตัวนี่


“พี่ๆผมชนะแล้วววว กูชนะแล้วโว้ยเชี่ยเต้ยมึงจงเลี้ยงข้าวกูซะดีๆฮ่าๆ พวกพี่ดูไอ้เต้ยดิมันโง่มาท้าวิ่งแข่งกับนักกรีฑาเก่าอย่างผมอ่ะ” ไอ้แมทคุยโม้เหมือนมันได้แชมป์โลกวิ่งผลัดสี่คูณร้อยส่วนไอ้เต้ยก็มองเพื่อนซี้มันด้วยความแค้น มันสะกิดไอ้คิวแล้วก็บ่นๆอะไรไม่รู้แต่มองหน้าไอ้แมทตลอดไอ้คิวส่ายหน้าและขยี้หัวไอ้เต้ยเบาๆก่อนจะพาไปหาซื้อข้าวกินโดยไม่มีใครสนใจไอ้แมทเลย


“อ้าว แล้วผมอ่ะพี่” ไอ้แมทหันมาถามผมกับภูมิที่ขำมันอยู่

“มึงก็เฝ้าโต๊ะไงไอ้น้อง” ภูมิบอกพร้อมกับหัวเราะไอ้แมทที่โดนทิ้งพอพวกผมเดินออกมาก็ได้ยินเสียงมันโวยวายตามหลังจนโต๊ะอื่นๆเขาหันมามองและด้วยความสงสารผมเลยเดินกลับไปถามว่ามันจะกินอะไร อยู่ดีๆทำไมกูต้องมาเลี้ยงไอ้เด็กนี่ด้วยวะ


พวกผมซื้อข้าวซื้อขนมมานั่งกินแถมตะโกนโหวกเหวกคุยกันเสียงดังไม่ได้ให้เกียรติสถานที่คณะอื่นเขาเล้ยยย แล้วที่สำคัญไอ้คนที่มันนัดพวกผมมันยังไม่มาเลยครับจนไอ้คิวจะทำทริปเปิ้ลเบิ้ลก๋วยเตี๋ยวชามที่สามแล้ว


“ไม่ใช่เฮียปันถูกรถจักรยานเหยียบแบนแต๊ดแต๋ไปแล้วหรอเฮียทำไมยังไม่มาอีกอ่ะ” ไอ้เต้ยคาบตะเกียบมองหน้าพวกผมอย่างรอคำตอบแต่ใครจะตอบได้เมื่อกี้ไอ้มิคโทรตามไอ้ปันยังไม่รับเลย


“กูว่าแม่งเดินละเมอตกชักโครกตายห่าไปแล้วมั้ง” ไอ้มิคออกความเห็น


“หรือมันไปกินข้าวที่คณะมึงวะแมท” ไอ้เบียร์ตั้งข้อสันนิฐานไอ้น้องแมทมันก็รีบพยักหน้าเพราะปากไม่วาง

“อาจเป็นไปได้พี่เบียร์เพราะช่วงนี้เห็นพี่ปันที่คณะผมบ่อยเกิ๊นนนน”


“นี่ตกลงมันกิ๊กกับพี่องุ่นอะไรนั่นจริงๆเหรอวะไหนมึงบอกว่ามีเด็กนิเทศมาจีบองุ่นแล้วไง” ไอ้ฟ่างถามพลางยื่นแก้วน้ำให้ไอ้แทน

“โหยยยยยพี่ฟ่างคนมาจีบพี่องุ่นน่ะคิวยาวเป็นห่างว่าวมีทุกคณะแหละแต่ผมว่าพี่องุ่นเค้าชอบพี่ปัน พี่เราภาษีดีกว่าคนอื่นอ่ะพี่”


“หึ หนุ่มรัฐศาสตร์กับหนุ่มเศรษฐศาสตร์เหรอเนี่ย” ไอ้เชนพูดขึ้นมาลอยๆ

“เออพูดเรื่องนี้แล้วกูนึกอะไรได้มีคนแซวคณะเราด้วยนะภูมิ” ไอ้มิคมันทำตาโตปากยื่นปากยาวเตรียมตัวเล่าเต็มที่


“ว่า….?”

“ที่เมื่อก่อนมอเรามีกระแสว่าหนุ่มวิศวะชอบเป็นแฟนกับสาวบัญชีแต่เดี๋ยวนี้หนุ่มบัญชีชอบเป็นแฟนกับหนุ่มวิศวะ คึคึ” กร้ากกกกกกกกกกกก คงไม่ใช่แค่มอเราหรอกมั้งมิคกูว่าที่ไหนก็เป็น ฮ่าๆ


“นั่นความชอบส่วนตัวมึงรึเปล่ามิค” ไอ้ภูมิว่าส่วนไอ้มิคมันก็ขำเอิ้กอ้ากตามประสา


“แต่เต้ยก็เคยได้ยินนะเฮียว่าสาวนิเทศชอบหนุ่มถาปัดแต่หนุ่มถาปัดดันชอบกันเอง ฮ่าฮ่า” ผมว่ามันเป็นเรื่องที่แซวกันขำๆไปงั้นแหละครับแต่เรื่องหนุ่มวิศวะกับสาวบัญชีนี่คิดว่าจริงหรือเรื่องที่ไอ้มิคกับไอ้เต้ยว่าจะจริงกว่า ฮ่าๆ
“อ้าวกูนึกว่าหนุ่มถาปัดชอบหนุ่มวิศวะ”
ไอ้แทนอมยิ้มหันไปมองไอ้ฟ่างที่สำลักน้ำแข็งจนหน้าแดง กร้ากกกกก

“แหมพวกมึงช่างไม่รู้อะไรหนุ่มคณะไหนจะสู้คณะกูได้วะเพราะหนุ่มทุกคณะมันมารุมชอบหนุ่มศิลปกรรมเว้ย ศึกเดือนชนเดือนก็มีมาแล้ว หึหึ ไม่ใช่ใครๆจะทำได้นะคร้าบบบบบ มีไหมเจ๋งกว่าคณะกูไม่มีแล้วครับช่วงนี้ของเตี้ยกำลังมาแรง”

เชี่ยคิวมึงขยิบตาใส่กูทำไมไอ้สัด ฟายยยยยยยย เมื่อกี้ไอ้ฟ่างสำลักน้ำแข็งใช่ไหมครับแต่ผมเนี่ยข้าวติดคอเลยเพื่อนกับแฟนกูก็ช่างแสนดีรุมหัวเราะกูเป็นที่สนุกสนาน ผมว่าจะลุกไปอัดปากไอ้คิวซักหน่อยแต่ก็มีเสียงลอยมาขัดซะก่อน
“แฟนจ๋าปันมาแล้วจ๊ะ ได้ยินไหมน่ะขยับมาใกล้ๆ อะละว่า แฟนจ๋าปันมีปิกาจู้รักจริงไม่อู้ โอ้วแม่ยอดชู้วววววว” มันแหกปากทักทายเพื่อนพ้องน้องพี่ชาวรัฐศาสตร์ของมันมาตามรายทาง ทุกคนส่งเสียงเรียกพี่ปัน ท่านปันกันเซ่งแซ่มันก็ยกมือขึ้นโบกประหนึ่งเป็นท่านโอบามากว่าจะเดินมาถึงโต๊ะได้เกือบต้องเอาสะเหรี่ยงไปรับ


“หมู่สูเจ้ามานานกันรึยัง ฮึ” มาถึงมันก็ไม่นั่งนะครับไปยืนยิ้มแฉ่งอยู่หัวโต๊ะแล้วยังมีหน้ามาถามด้วยภาษาที่เหมือนกับว่ามันเป็นเจ้าขุนมูลนายซะอย่างนั้น


“นานกว่าทำคลอดให้ควายอีกไอ้ห่ามึงหายหัวไปไหนมาห๊ะนัดพวกกูมาแล้วก็เสือกมาช้า” คิดว่าใครครับที่ด่าแบบนี้ ใช่ครับมันคือไอ้คิว


“หมู่สูเจ้าอย่าเพิ่งโกรธตัวข้าเพราะว่ากูมีข่าวดีมาแจ้ง” พอไอ้ปันพูดจบพวกผมก็เริ่มมองหน้ากันแล้วครับคือข่าวดีของไอ้ปันเนี่ยมันไม่น่าจะเหมือนชาวบ้านชาวช่องซักเท่าไรนะผมว่า ลางสังหรณ์ผมเริ่มทำงานแล้วครับไอ้เบียร์รีบวางช้อนเลยคงกลัวข่าวดีจะทำให้กระเดือกข้าวไม่ลง


“ข่าวดีอะไร” ไอ้ฟ่างถาม


“พวกมึงมีรายชื่อติดแบล็คลิสท์ของชมรมกู”

“ห๊ะ” คือไม่ได้ตกใจนะแต่ผมแค่งงแล้วเราทุกคนก็หันกลับมากินข้าวกันต่อแม่งปัญญาอ่อนแล้ว มาช้าเลยหามุกมาแกล้งพวกกูล่ะสิแบล็คลิสท์ห่าเหวอะไรวะ


“เฮ้ยยยยยยยยย สนใจกูหน่อยดิว๊า”

“มึงรีบๆไปซื้อข้าวมาแดกเลยไปก่อนที่กูจะประเคนส้นตีนให้มึงแดก” คุณหมอฟันดะถึงกับมีน้ำโหครับ

“พวกสูไม่เชื่อกูงั้นรึ งั้นดูนี่” ผมหันไปมองไอ้ปันที่ชูกระดาษแผ่นนึงอยู่แต่ด้วยความที่ตัวหนังสือมันตัวเล็กบวกกับผมสายตาไม่ค่อยดีเลยอ่านไม่ออกว่ามันคืออะไรแต่ที่แน่ๆกูเห็นตราครุฑครับเอาแล้วไงกู เอาแล้ววววววววววว ตาขวากระตุกยิกๆแล้ว


แล้วไอ้ปันมันก็เริ่มอ่านครับ“ผู้ที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้กรุณาติดต่อที่คุณปันคิบอมโดยด่วนที่สุด นายจิณทราภัทร นายนิรันดร นายกวินภพ นายชนาธิป นายพีระณัฐ นายฐาปกรณ์ นายภูมินทร์ มิสสะเตอร์แมทธิว นายเตชทัตและหม่อมหลวงธาราบดินทร์…….. จบปึ้ง” ไอ้ปันมันอ่านรายชื่อพวกผมเสร็จก็เงยหน้าขึ้นมามอบรอยยิ้มหวานๆที่ผมว่ามันดูไม่น่าไว้ใจเลยซักนิด“…………………………….”??????????????????????????“มึงเลิกลีลาได้แล้วปันกูขอตรงๆมึงเอารายชื่อพวกกูไปทำอะไร” ไอ้เบียร์ถาม


“พวกสูเจ้ามีภารกิจ ณ แม่แจ่ม”


“ห๊ะ!!!!!!!” คราวนี้ตกใจของจริง แม่แจ่มงั้นเหรอถ้าผมจำไม่ผิดมันเป็นอำเภอหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่ใช่หรือไม่


“อะไรนะปัน กูขออีกที”   

“ปิดเทอมนี้พวกมึงต้องไปค่ายอาสากับชมรมค่ายอาสาเป็นเวลาสิบวันสิบคืน”

O o O

OMG

GMO

GMM“พวกมึงไม่มีสิทธิ์ประปฏิเสธไม่ว่าในกรณีใดๆมีฉะนั้นจะมีโทษทางอาญาทั้งจับทั้งปล้ำอันเดอสแต๊นสึเพราะชื่อของพวกมึงถูกส่งเข้าสู่ชมรมค่ายอาสาของกูเป็นที่เรียบร้อย แล้วพรุ่งนี้ก็จะมีร้องเพลงเปิดหมวกหาเงินสมทบทุนไปซื้ออุปกรณ์การเรียนให้น้องๆที่สยามเวลาบ่ายห้าโมงเย็นเป็นต้นไป พร้อมกันที่ตึกรัฐศาสตร์เวลาสี่โมงตรงนะครับ ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือมา ณ โอกาสนี้สวัสดีสวีดัส จิ๊บิจิ๊บิ” แล้วมันก็เดินจากไปปล่อยให้พวกผมมองตามต่างอ้าปากค้างกลายเป็นหุ่นขี้ผึ้งกันเป็นที่เรียบร้อย“เดี๋ยวนะ เมื่อกี้ยังไม่มีใครตอบตกลงมันเลยนะเว้ย” ผมรีบแย้งเผื่อจะมีทางรอดคือการไปค่ายอาสามันก็ไม่ได้เสียหายอะไรหรอกครับออกจะเป็นเรื่องที่ดีด้วยซ้ำแต่จจะดีกว่านี้ไหมถ้าเชี่ยปันจะถามความสมัครใจของพวกผมก่อนหรืออย่างน้อยๆก็บอกกูก่อนที่จะส่งชื่อได้ไหมมมมมมมมมม


“เหมือนกูฝันไปกูได้ยินอะไรจับๆปล้ำๆใช่ไหมมึง” ไอ้มิคยังรับไม่ได้นะครับจุดนี้


“ถ้าลองว่ารองอุปนายกเป็นคนจัดการพวกเราไม่มีทางรอดหรอกว่ะกูว่ายังไงก็ต้องไป” ไอ้เบียร์ย้ำข่าวร้ายให้แก่ผู้สิ้นหวังก่อนที่พวกผมจะตะโกนพร้อมกันว่า“กูเกลียดไอ้ปันนนนนนนนนนนนนน”


หนาวนี้ไปค่ายอาสาแล้วเจอกันที่แม่แจ่มนะครับทุกคน
TBC >>>>>>>>>>>>>>>>>>

………………………………………..

-   ขอโทษที่สั้นไปนะคะ

-   ขอบคุณทุกคอมเม้นทุกกำลังใจนะคะ^__^เจอกันใหม่ตอนหน้าค่ะ

ออฟไลน์ Ball

 • He exists now only in my memory.
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 954
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 239

ถูกใจให้เป็ด 0
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
มาจิ้มก่อนไปอ่านค่า

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

หลังจากจบมาม่าชามใหญ่ ก้กลับมาสนุกสนานเริงร่าอีกแล้วววว  :m20:
ปันแม่งยังฮาคงเส้นคงวา ฮ่าๆๆๆ :laugh:
ชอบชื่อเบียร์จัง หม่อมหลวงธาราบดินทร์ :impress2:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-02-2012 22:06:58 โดย Ball »

ออฟไลน์ BBnuna

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 324
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 11

ถูกใจให้เป็ด 0
จิ้มก่อนอ่าน
ไอ่ย่ะ ดีจังที่กลับมารั่วเหมือนเดิมแล้ว o13 o13
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-02-2012 21:26:35 โดย BBnuna »

ออฟไลน์ luckyzaaa

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 159
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 27

ถูกใจให้เป็ด 0
กรี๊ดดดดด ชื่อตอนว่า "ข่าวดี" หรือว่า P&P เค้าจะแจกการ์ด  :mc4:
รีบไปอ่านอย่างด่วน

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ kitty

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3553
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 251

ถูกใจให้เป็ด 0
 :z2: :z2: :z2:


ไปออกค่ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

สนุกน้าา  เราก้อชอบไปปปปปปปปปปปปปป o13
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-02-2012 21:50:20 โดย kitty »

ออฟไลน์ PAnppyJunJii

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 341
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 24

ถูกใจให้เป็ด 0
 :กอด1: o13
ชอบบรรยากาศแบบนี้ที่สุดด  >< 

ปลายพู่

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
 o13 ไปค่ายอาสาน่าสนุก แทนฟ่างคงจะหวานนอกสถานที่แน่ๆ อิอิ

ออฟไลน์ Karn12

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1324
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 163

ถูกใจให้เป็ด 0
คงเป็นค่ายอาสาที่ป่วนที่สุดเท่าที่เคยมีการจัดมา

ออฟไลน์ bobie

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2777
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 260

ถูกใจให้เป็ด 0
กรี๊ดดดดดดด
มาแล้วๆ
คราวนี้หนุ่มๆจะออกค่าย
ว่าแต่ไม่มีพี่องุ่นกับน้องโตเกียวไปด้วยหรอค่ายนี้อ้ะ อิอิ

ออฟไลน์ ่patsaporn

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4653
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 220

ถูกใจให้เป็ด 0
ว้าวววๆๆๆ ที่แม่แจ่มคงจะฮาและเมาปลิ้นกันแ่น่นอน...แก็งค์นี้อยู่ไหนความฮาอยู่นั่นค่ะ...

อร๊างงงง จะบ้าตายกับช่วงแรก ๆ สวีทหวานของภูมิพีม...ก็เค้ารักเค้าหวงของเค้าอ่ะนะพีม หนูก็ทนเหนื่อยกายและใจหน่อย
แต่ก็มีความสุขชิมิชิมิ จิ๊บิจิ๊บิ ฮ่าๆๆๆ เริ่่มทำตัวเหมือนเฮียปัน...แต่เขินสายตาภูมิจริง ๆ นะ เล่นจ้องกันซะขนาดไหน เกินจะต้านทานค่ะจุดนี้...  :impress2: :impress2: :impress2:

ขอบคุณค่า

ออฟไลน์ Pupay

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1004
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 167

ถูกใจให้เป็ด 0
 :-[ :-[
ภูมิหักโหมไม่ดีนะจ๊ะ
ปันนี่ฮากระจายยยยยยยย  :laugh: ตลกมากพวกสู!!
 :pig4: นะค้าาาา

ออฟไลน์ makimaki

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 194
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 46

ถูกใจให้เป็ด 0
ภูมิไม่ให้พีมห่างตัวเลย ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ
ว่าแต่จะไปออกค่ายกันหรอหนุ่ม ๆ น่าสนุก
ขอสมัครไปด้วยคนได้มั้ย ตามติดชีวิตภูมพีม   :impress2:

ออฟไลน์ aishiteru.

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 424
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 35

ถูกใจให้เป็ด 0
ท่านปันปัน หางานมาให้เพื่อนฝูงอีกแล้วววว เพื่อนพ้องทั้งหลายก็งานเข้าาา ฮ่าฮ่า
ออกค่ายคงมีอะไรหนุกๆหลายอย่างเลยเน๊อะ โดยเฉพาะแก๊งเนี๊ยะ
ภูมิกับพีม หว๊านนหวานนน บอกรักกันด้วยแชมพูวาดลงพื้น เอิ้กส์ๆ ดีนะไม่เหยียบลื่นหัวฟาดพื้น กร๊ากก ทำไปได้นะภูมิ
ยิ่งห่วงยิ่งหวงยิ่งหึง คึหึหึ เอาน่าที่ผ่านๆมันน่าฝังใจออกจะตายไป ภูมิคงไม่ยอมปล่อยให้เตี้ยห่างกายแม้แต่นิดเดียวแล้วล่ะ
วีอาร์ ฮาๆ น่ารักๆ อมยิ้มๆ บรรยากาศสบายๆกลับคืนนมาอย่างเต็มรูปแบบแย้วววว เย้
แทนฟ่างงง >///< กรี๊ดดดด
 :กอด1:

Running

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
 o13 o13
 :pig4: :pig4:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ POPEA

 • Blood Type :: Y
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2154
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 244
  • http://writer.dek-d.com/popae/writer/view.php?id=794488

ถูกใจให้เป็ด 0
หลังจากดราม่ามาหลายตอน~
บรรยากาศเดิมๆ กลับคืนมาแล้ว อิอิ
 :z2:

ออฟไลน์ Eomoge

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 147
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 8

ถูกใจให้เป็ด 0
แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยย

น่ารักกกกกกกกกกกกก  :z2: :z2:

ออฟไลน์ 4559

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4074
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 111

ถูกใจให้เป็ด 0
ไปออกค่ายกัน

ออฟไลน์ myapril

 • Tomorrow
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1635
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 82

ถูกใจให้เป็ด 0
 :กอด1:
ข่าวดีจริงๆด้วย เพราะภูมิ พีม และหนุ่มๆทั้งหลาย เขากำลังจะไปสวีทหวีดวิ้วกันที่แม่แจ่ม
ชวนพี่องุ่นไปด้วยนะ คึคึ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-02-2012 19:13:34 โดย myapril »

ออฟไลน์ pochu52

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1446
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 221

ถูกใจให้เป็ด 0
พี่ปันแม๊งเจ๋งจริง เพื่อนฝูงไม่กล้าปฏิเสธ 55555 หรือคือปฏิเสธไม่ทันกำลังมึนเนอะ
ออกค่าอาสาที่แม่แจ่มต้องแน่สไตล์วีอาร์
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-02-2012 21:47:50 โดย pochu52 »

ออฟไลน์ donutnoi

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2235
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 186

ถูกใจให้เป็ด 0
ศึกเดือนชนเดือน ปากคิวนี่ไม่มีใครสู้ได้จริงๆ  o13

หลังจากที่ไม่กล้าอ่านแบบจริงๆจังๆในสองสามตอนที่ผ่านมา ตอนนี้ข่าวดีจริงๆหนุ่มๆจะไปค่ายอาสา แค่เริ่มก็น่าสนุกแล้ว  :3123:

sirary2

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
ในที่สุดความสุขก็กลับมา..
รอไปแม่แจ่มกับหนุ่มๆ ด้วย อยากตามไปแม่แจ่มจัง 55+
 ไม่ไกลจากที่นี่เท่าไร แต่ไปยาก--*

NYz

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
ยะฮู้วววว ในที่สุดความฮามันก็กลับมาแล้ววว~~~  >O<

จิ้มๆๆๆๆๆ

Koyy

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
รอ ๆ ๆ  :กอด1:

ปันรั่วได้ตลอดจริง ๆ 5555

ออฟไลน์ iforgive

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7064
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 763

ถูกใจให้เป็ด 0
อยากอ่านตอนไปค่ายแล้ว  ท่าทางจะสนกสนานน่าดูชม

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด