Re: {เรื่องยาว}(>"<)..ล่ารัก..(>"<) :: [16/04/17] [P.184] "สงกรานต์"
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: Re: {เรื่องยาว}(>"<)..ล่ารัก..(>"<) :: [16/04/17] [P.184] "สงกรานต์"  (อ่าน 2067917 ครั้ง)

ออฟไลน์ Jimmeiiii*

 • แสงสุดท้าย*
 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 881
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 2960

ถูกใจให้เป็ด +114
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ด กรุณาอ่านทุกคน
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วย

สรุปข้อสำคัญดังนี้

1.ห้ามละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
2.ห้ามโพสต์ข้อความที่ไม่เหมาะสมและเกิดความขัดแย้ง
3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ
4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn หรือคบหาพูดคุยกันในเล้า
โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอม

กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0
****************************************************************************


“เฮ้ยๆ ชนนนนนนนนนนนนนนนนน”เสียงกูโคตรยานคางมากอ่ะตอนนี้ แต่ก็ยังไม่สามารถหยุดได้ครับ ก็คนมันเครียดอ่ะ เข้าใจคำว่าเครียดป่ะครับ ผมไปแอบรักเมียรุ่นน้องตัวเองเข้าซึ่งเป็นอะไรที่น่าอัปยศมากอ่ะ และที่น่าอัปยศยิ่งกว่าคือไอ้เด็กที่ผมชอบมันดันเป็นเด็กผู้ชายหน้าตา น่ารัก น่าฟัด สุดๆไปเลย และอีกอย่างที่ผมต้องมานั่งเครียดซัดเหล้าแทนน้ำเปล่าแบบนี้เพราะผมเผลอไปทำเรื่องที่โง่ และเลวสิ้นดี หวิดทำให้แฟนเขาเลิกกันทั้งที่ผมก็น่าจะรู้ว่าทำยังไงน้องเค้าก็ไม่หันมาชอบผมอยู่ดี เฮ้อ!คนหล่อเซ็ง กูหล่อนะหล่อมากด้วยแต่ทำไมต้องแอบไปรักเมียคนอื่นเขาด้วยว่ะแถมยังโดนปฏิเสธตีแสกหน้ามาอีก

“มึงนี่เป็นเอามากนะไอ้เหี้ย ทำใจเหอะวะ ยังไงน้องเค้กก็ไม่หันมาชอบมึงอยู่ดี”เสียงไอ้ฟานเพื่อนสนิทผมดังขึ้น มันโดนผมลากมานั่งกินเหล้าเป็นเพื่อนผมตั้งแต่ร้านเปิด

“ไอ้ห่าแม่งมึงเงียบปากไปเลย นั่งแดกเงียบๆไป แล้วนี่ไอ้ทีกับไอ้ห่ามีนอ่ะ”ผมถามถึงเพื่อนผมอีกสองคน พวกมันขอตัวไปเข้าห้องน้ำตั้งนานล่ะ ยังไม่โผล่หัวมาเลย ผมตั้งใจว่าคืนนี้ผมจะปลดปล่อยความทุกข์ในใจผมออกให้หมด เพราะผมไม่อยากมานั่งคร่ำครวญกับเรื่องที่เป็นไปไม่ได้

“เหี้ยดิ้ลโว้ย!นั่นใช่ไอ้ทอสน้องชายไอ้ทริกหรือเปล่าว่ะ?”ไอ้มีนเดินเข้ามาถามผม ตาผมมองไปทางที่มันว่า เป็นไอ้ทอสน้องชายไอ้ทริกจริงๆด้วย ทำไมวันนี้มันนั่งแดกเหล้าคนเดียววะ นานๆทีผมจะเห็นไอ้ทอสมันมานั่งกินเหล้าย้อมใจคนเดียวแบบนี้ เพราะธุรกิจที่บ้านมันก็เปิดร้านแบบนี้เหมือนกัน แล้วไหนจะธุรกิจอีกหลายๆที่ครอบคลุมไปทั่วเรียกว่ามาเฟียตัวเป้งเลย

“ทำไมวันนี้มันมานั่งคนเดียววะ ทุกครั้งเห็นพวกเพียบ!”ไอ้มีนพูดอีก คือพวกผมก็พอจะสนิทกับพวกมันมากพอสมควร เป็นเด็กชมรมเดียวกันแต่ไอ้ทอสมันเรียนปีสองผมอ่ะปีสี่แล้ว

“กูจะรู้ไหม มึงไม่ต้องสนใจหรอกหน่า มันเส้นใหญ่ตายห่า!”ผมพูดบอก ลำพังตัวกูเองก็มีเรื่องหนักใจจะตายห่าล่ะ ยังไม่อยากเอาเรื่องคนอื่นมาทำให้รกสมองอีก

“อะน่ะ งั้นเดี๋ยวกูมาไปทักมันซักหน่อยท่าทางจะไม่ต่างจากมึงเท่าไหร่”ไอ้ฟานพูดแล้วเดินตรงไปทางโต๊ะที่ไอ้ทอสนั่งอยู่ ผมไม่ได้สนใจอะไรนั่งกินของผมต่อไป มีผู้หญิงเข้ามาทักเข้ามาคลอเคลียบ้างแต่วันนี้ผมไม่พร้อม กูเพิ่งอกหักจากผู้ชายเลยยังไม่พร้อมมีเพศสัมพันกับผู้หญิง เอิ๊กๆ

“เฮ้ยๆ กูว่ามึงเริ่มเมาล่ะ พอเหอะไปๆ”ไอ้มีนแย่งแก้วเหล้าจากมือไปวาง มันจัดการเช็ดบิลเรียบร้อยแล้ว แต่แม่งตังค์ก็ยังเป็นตังค์ของผมอยู่ดี

“อย่าๆ อย่าจับ กูไหว ไม่ต้องมาพยุง”ผมบอกพร้อมกับแกะมือไอ้มีนกับไอ้ทีที่พยายามจะเข้ามาช่วยพยุงออก ผมรู้ตัวเองดีครับแค่นี้ยังไม่เมาหรอก ยังไหวอีกเยอะ แค่นี้ชิวๆผมกะว่าจะไปต่อที่ห้องคนเดียวอีกซะหน่อย

“มึงเอามันมาด้วยทำไมเนี่ย”ผมถามทันทีที่เห็นไอ้ฟานหิ้วปีกไอ้ทอสเข้ามาที่โต๊ะ สภาพหนักกว่ากูอีกเมาเยิ้มเลยเหี้ย

“ห่า! มึงดูสภาพมันดิ เมาอย่างกับหมาลำพังเดินจะยังไม่ไหวเลย!”ไอ้ฟานพูดเหนื่อยๆพร้อมกับพยายามปัดมือไอ้ทอสที่กำลังปัดปายไปมามั่วไปหมด เซไปเซมา ขำว่ะ

“เฮ้ย!!”ผมร้องเสียงหลง ก็ไอ้ทอสเสือกอวดเก่งจะเดินเองแต่ดันเซมาทางผมแทน ไอ้เราก็นะยิ่งไม่ค่อยเต็มเท่าไหร่แต่ยังพอมีแรงรับไหว เพิ่งรู้เดี๋ยวนี้ว่ามันตัวเบากว่าที่คิดแหะเห็นสูงๆนึกว่าตัวจะหนามีเอวด้วย ไหนจะไอ้กลิ่นหอมๆที่ลอยมาปะทะกับจมูกผมอีก เฮ้ย..กูเป็นไรไปวะเนี่ย สงสัยกำลังเมา เลยเคลิ้มกับอะไรง่ายๆ

“อือ มึงมาจับกูทำไมเนี่ย อยากมีเรื่องหรอสาดดดดดดดดด”เต็มๆหน้ากูเลย สาดเต็มหน้ากูเลยไอ้เด็กเวร มีมาลอยหน้าลอยตาทำตาหวานเยิ้มแบบนี้อีก ซึ่งเป็นอะไรที่พวกผมไม่ค่อยเห็นกันมากนัก คือไงอ่ะ ปกติไอ้ทอสมันจะนิ่งๆเงียบ ยิ้มยาก แต่มันหล่อ หล่อมากด้วยพอๆกับพี่ชายมันเลย

“เออ กูอยากมี เมาเหมือนหมาแบบนี้จะมีปัญญาไปเอาเรื่องใคร?”กูถามอย่างยียวน กูเริ่มมีอารมณ์อยากแกล้งเด็กแล้วไอ้สาด

พลั๊ก!!!
เต็มๆหน้ากูเลยไอ้เหี้ย นี่มึงเมาจริงหรือเปล่าวว่ะ กูชักไม่แน่ใจ

“เฮ้ย!!”เสียงเพื่อนผมทั้งสามคนมันร้องขึ้นอย่างตกใจ ผมรู้สึกมึนหัวนิดๆจับมุมปากตัวเองมีเลือดไหลออกมานิดหน่อย

“ไอ้เด็กเวร!นี่มึงต่อยกูไมเนี่ย จับล่อแม่ง!!”ผมหันไปตะคอกใส่มันอย่างหงุดหงิด พอด่าเสร็จก็เพิ่งนึกได้ว่าเด็กมันเมานี่หว่าเอาไรมากก ส่วนไอ้ตัวดีพอซัดหน้าผมเสร็จก็ฟุบหน้าลงตรงไหล่เหมือนไม่มีแรง

“เอาหน่า ใจเย็นๆไอ้สาด เอามาเดี๋ยวกูพามันไปส่งบ้านเอง”ไอ้ทีพูดแล้วเอื้อมมือมาดึงตัวไอ้ทอสไป แต่ไอ้เด็กเวรมันขื่นตัวไม่ยอมซ้ำยังเกาะบ่าผมแน่นขึ้นกว่าเดิมอีก

“หึหึ”เสียงพวกเพือนผมอีกแล้ว หน้าพวกมันโคตรเจ้าเล่ห์มากอ่ะ

“เออๆเดี๋ยวกูจัดการเอง มึงเดินไปเอารถให้กูหน่อยกูรอหน้าร้าน”ผมบอกแล้วส่งกุญแจรถให้ไอ้ฟาน ส่วนผมก็พยุงไอ้เด็กเวรนี่ออกไปด้านนอก จะให้อุ้มคงไม่ไหวเพราะแรงตอนนี้คงมีไม่มากพอ

“ไหวแน่นะมึง ไม่ไหวไงก็จอดข้างทางแล้วโทรหากู เดี๋ยวกูไป”ไอ้ทีพูดแบบเป็นห่วง ผมพยักหน้าส่งๆแล้วเคลื่อนรถออกจากร้าน ถนนว่างไม่ค่อยมีรถเท่าไหร่ครับ ไอ้เราก็นะนักซิ่งนี่หว่าขอสักหน่อยเหอะ ไหนๆก็จะปลดปล่อยแล้วต้องเอาให้หมด

“อะ อืม พี่รักเค้กนะ แต่เค้กรักพี่ทริกพี่เลยยอม”เสียงไอ้ทอสมันพูดขึ้นลอยๆตอนที่ผมกำลังถอดเสื้อผ้ามันออก ตัวแดงไปไหน ไอ้สาด แล้วทำไมกูต้องหื่นขึ้นด้วยเนี่ย ก็แค่มันเมาตัวก็เลยแดง แต่เอ๊ะ!เมื่อกี้ผมได้ยินมันเรียกชื่อเค้กนะ อย่าบอกนะว่ามึงแอบรักเมียพี่ตัวเอง กูเชื่อแล้ว =,=

“หึ เมาเหมือนหมาอ่ะ ไอ้สัด”ผมด่ามันก่อนลุกขึ้นเดินไปหยิบกะละมังใส่น้ำกับผ้าขนหนูมาเช็ดตัวให้มันนิดหน่อย ถามว่าทำไมไม่เอามันไปส่งบ้านคำตอบคือ กูไม่รู้ว่าบ้านมันอยู่ไหน อีกอย่างก็เริ่มง่วงมากๆล่ะเลยเอามันมานอนที่ห้องแทน

“อะ อื้ม!!”มันครางเบาๆพร้อมกับวาดแขนตัวเองเป็นวงกว้างเลยมาติดที่คอผมเต็มๆ มันออกแรงฉุดผมให้ลงไปนอนซบลงที่หน้าอกมัน ผิวเนียนเหี้ยยยยยยยย เด็กๆแม่มึงไม่ให้ออกไปเล่นแดดเลยหรือไงว่ะ

“หอมแม่ง!”ผมเผลอพูดออกมาอย่าลืมตัว เผลอลูบมือไปตามเนื้อผิวเนียนๆของมันเหมือนโดนมนต์สะกด เฮ้ยๆหยุดซิ ไอ้เหี้ยดิ้ลมึงหยุด ฟาดิ้ลหยุด!! ให้หยุดได้งัยล่ะเหี้ย!!

“ทอส ทอส”ผมลองเรียกชื่อมันดู แต่ไอ้เด็กตรงหน้ามันไม่รู้สึกตัวหรือไม่อยากขานรับก็ไม่รู้ แถมมันยังเพิ่มรัดคอผมแน่นมากขึ้นกว่าเดิม หน้าผมเลยบี้เข้ากับจุกนมมันเต็มๆ โอ๊ย!!มึงจะยั่วกูทำไม

“พี่ครีม พี่มาหาทอสหรอครับ ทอสอกหักอ่ะ พี่ครีมปลอบทอสหน่อย”เสียงมันโคตรจะอ้อนมากอ่ะ

“พี่ครีมทำไมมีหนวดอ่ะ เป็นผู้หญิงมีหนวดได้ไง”อ้าว!ก็กูเป็นผู้ชายไม่ใช่ผู้หญิงของมึงหนิ อีกอย่างไม่ใช่หนวดเว้ยเขาเรียกเคราแพะ ผมไว้นิดเดียวเองมันเป็นเสน่ห์ครับ หน้าตาไม่ดีถ้าไว้นี่มีดับครับ

“พี่ครีมตัวหนักอะคาบ เดี๋ยวทอสอุ้มไม่ไหวนะ”เสียงมันอ้อแอ้สุดๆ มันปล่อยมือที่รัดคอผมอยู่แล้วดึงหน้าผมขึ้นไปประกบปากกับมัน 0.0 อึ้ง!! ไปสามสิบวิ เกิดมายังไม่เกิดกอดจูบกับผู้ชายเลยแม่ง!!แล้วนี่มึงเป็นมาขโมยจูบกูไอ้เด็กเวร กวนตีนกูทั้งพี่ทั้งน้องอ่ะไอ้สัด

“อะ อื้ม”เสียงมันครางในคอเมื่อผมดันตัวเองขึ้นเพื่อที่จะจูบกับมันให้ง่ายขึ้น ไอ้ทอสนี่ไม่ใช่หมูๆครับเรียกว่าเชี่ยวโคตรอ่ะ เล่นลิ้นตอบกลับได้ดีสุดๆ ตอนนี้สติก็พอมีครับแต่อารมณ์มันมีมากกว่า เหอะๆ

“อะ อื้อ ไมพี่ครีมมือสากอ่ะ”เสียงมันท้วงนิดหน่อยเมื่อผมลูบมือไปทั่วหน้าท้องมันเบาๆ ทุกครั้งที่ผมสัมผัสมันสะดุ้งตอบทุกครั้ง ตาปรือหน่อยๆยิ่งดูยิ่งยั่วมากอ่ะ

“มึงยั่วกูเองนะ ไอ้เด็กเวร อ่อ อีกอย่างกูไม่ใช่พี่ครีมของมึงด้วย เด็กน้อย”ผมกระซิบที่ข้างหูมันเสียงสั่นๆมือก็ลูบไล้ไปทั่วตัว ไอ้เด็กน้อยของผมมันหัวเราะคิกคักเมื่อผมแหย่ลิ้นไปเลียที่ติ่งหูมันเล่น

“ยั่ว ผมยั่ว พี่ครีม”เออ เชิญมันเคลิ้มถึงพี่ครีมของมึงต่อไป ความรู้สึกผมเริ่มหมั่นไส้มันขึ้นมาตะหงิดๆล่ะ จะโดนกูล่ออยู่แล้วยังคิดถึงไอ้ตัวเหี้ยที่ไหนอีก ดีเดี๋ยวคืนนี้กูจะทำให้มึงรู้คิงกับควีนมันเป็นยังไง

“อะ อื้ม กี่โมงแล้วว่ะ”ผมงัวเงียตื่นขึ้น ตาก็มองไปรอบๆห้อง โห่แม่งเมื่อคืนพวกกูร้อนแรงกันขนาดนี้เลยหรอว่ะ ข้าวของกระจัดกระจายเต็มห้อง หันมามองไอ้เด็กเวรที่มันนอนสลบข้างๆตัวผม ทั้งเนื้อทั้งตัวมันมีแต่รอยแดงเป็นจ้ำๆ กว่าเหตุการณ์จะสงบก็ล่อไปเกือบเช้าอ่ะครับ เรียกกว่าตายคาอกกันเลยทีเดียว เด็กเหี้ยตรงหน้าผมมันทำผมคลั่งครับ อะไรจะร้อนแรงเหลือร้ายนี่ใช่มั้ยที่เขาบอกว่าคนเงียบๆมักร้ายใน ยกแรกเหมือนมันจะไม่รู้ว่าเป็นผมแต่พอผมเริ่มจะสอดใส่แม่งเสือกรู้สึกตัวขึ้นมาซะได้ แต่ก็ช่วยอะไรไม่ได้ครับ อารมณ์ผมขึ้นสูงปรี๊ดเกินกว่าจะหยุดได้ มันก็ขัดขืนผมในช่วงแรกขัดขืนแบบสุดตรีนเลยครับ เป็นผมผมก็ขัดขืนครับเรื่องไรกูจะยอมเป็นเมียผู้ชายล่ะ แต่ก็แพ้ทางผมอยู่ดี  เสร็จเรียบร้อยโรงเรียนไอ้ดิ้ลครับ เรียกว่าเมื่อคืนมีแต่เสียงครางกับครางครับ

“หึหึ หมดสภาพเลยเมียกู”ผมก้มลงไปหอมแก้มมันแรงๆแบบหมั่นเขี้ยวก่อนลุกขึ้นเดินไปอาบน้ำแต่งตัว จัดการทำอาหารให้เสร็จ ก่อนที่ไอ้เด็กเวรที่มันนอนหมดสภาพอยู่บนเตียงผมจะตื่น ผมออกมาอยู่คนเดียวตั้งแต่เข้ามหาลัยเรื่องการบ้านการเรือนทุกอย่างเป๊ะครับ

“เสร็จล่ะ มันตื่นหรือยังว่ะ?”ผมพูดขึ้นลอยๆ เตรีมตัวออกไปรับศึกหนักด้านนอกครับ ผมเชื่อได้เลยว่าไอ้ทอสมันไม่มีทางยอมผมง่ายๆเหมือนคนอื่นที่ผ่านมาแน่ ดีไม่ดีมันจะเอาปืนมายิงหัวผมเลยซะด้วยซ้ำ ลูกมาเฟียขนาดนั้นอ่ะ แล้วไหนจะพี่ชายมันอีก โอ๊ยคิดแล้วเหนื่อยครับ

“เฮ้ย!!”ผมร้องขึ้นเสียงดัง ก็ไอ้ตัวดีมันกำลังจะเดินไปที่ประตู พอมันหันมาเห็นหน้าผมมันก็สะดุ้งเล็กน้อยก่อนตีหน้านิ่งใส่ ผมรีบเดินเข้าไปหามันทันที

“อย่ามาจับ!!”มันพูดขึ้นเสียงแข็งเมื่อผมเอื้อมจะไปจับตัวมัน ผมชะงักมือนิดหน่อย พอจะจับอีกมันก็ชี้หน้าขู่

“จะไปไหน”ผมรีบถามด้วยความเป็นห่วง เอ่อ..คือไงอ่ะ เป็นห่วง ก็ผมเป็นห่วงมันจริงๆนะ เมื่อผมใส่มันไม่ยั้งเลยครับเรียกว่าปลดปล่อยสุดตัวเลย

“เรื่องของกู”เสียงแข็งเหมือนเดิมครับ ตัวมันยังพยุงตัวเองไม่ได้เลย ตานี่จิกเหมือนจะแดกผมเข้าไปทั้งตัวล่ะ

“จะเรื่องของมึงได้ไง ในเมื่อมึงเป็น...”

“อย่าพูด!! ไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้น เรื่องเมื่อคืนกูไม่ถือ คิดซะว่าทำทาน หลังจากนี้มึงกับกูคือรุ่นพี่รุ่นน้องกันปกติ แต่ถ้าให้ดีอย่ามายุ่งหรือเข้าใกล้ตัวกูอีก!”มันพูดเสียงเข้มแบบหนักแน่นและจริงจัง แต่ผมที่ได้ยินความรู้เหมือนโดนใครเอาน้ำมาสาดเลย คิดว่ากูอยากรับผิดชอบมึงมากใช่มั้ย คิดว่ากูสนใจมึงมากนักหรือไง ก็แค่เมา ได้ยินมั้ยกูแค่เมา ผมอยากจะตะโกนใส่หน้ามันดังๆดั้งใจที่ผมคิด แต่เสียงผมกลับไม่ออก พูดไม่ออกจุกเลยสัด!

“ก็ดี! นั้นประตูเชิญ!!”ผมพูดแล้วเดินหันหลังเข้ามาในครัวทันที สักพักผมก็ได้ยินเสียงประตูเปิดและปิด

“เหี้ย เอ้ย!!!!!!!!!!”ผมกวาดเอาทุกอย่างบนโต๊ะลงกับพื้นหมด หงุดหงิดครับ หงุดหงิดมากครับ นี่เป็นครั้งที่สองแล้วที่มีคนพยายามผลักผมออกจากชีวิต สุดๆเลยครับ ดีถ้าไม่อยากให้สนนักกูจะไม่สนใจมึงเหมือนกัน คิดว่ากูง้อหรือไง ???????????????

========================== :กอด1: :L2:
ปล.เจอกันเรื่องที่สองแล้ว ชอบไม่ชอบยังไงบอกได้ค่ะ น้อมรับเสมอ :pig2: :pig4:

Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13-05-2017 16:17:20 โดย Jimmeiiii* »

samsoon@doll

 • บุคคลทั่วไป
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #1 เมื่อ02-11-2010 16:37:34 »

ถูกใจให้เป็ด +1
เจิมเรื่องใหม่ค่ะ อิอิ

+1ตอนรับ หุหุ


******************

แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยน่าจะมีบทบรรยายตอนอึบอบึสักหน่อยน๊า  :haun4: :haun4: :haun4:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02-11-2010 16:54:46 โดย samsoon@doll »

ออฟไลน์ PEENAT1972

 • Red Rhino
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4766
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 458
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #2 เมื่อ02-11-2010 16:45:46 »

ถูกใจให้เป็ด -1
แปะไว้ก่อนเดี๋ยวอ่านแล้วจะมาเม้นเน้อ......

ออฟไลน์ LalaBam

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2972
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 222
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #3 เมื่อ02-11-2010 16:53:53 »

ถูกใจให้เป็ด +1
รับผิดชอบทอสด้วยนะ
เข้าใจ๊

ออฟไลน์ Pamphlet

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 560
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 26
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #4 เมื่อ02-11-2010 17:02:15 »

ถูกใจให้เป็ด 0
ว้าววววว เรื่องใหมๆ  :mc4:
แค่อ่านบทแรกก็บอกได้เลยว่า ยังชอบเหมือนเดิมค่ะ
ยังไงมาต่อตอนต่อไปเร็วๆน้า จะรออ่านจ้า
ปล.หุหุ คิดถึงโรลลี่+จิมมีอย่าลืมอัพเรื่องนู้นบ้างนะคะ...แอบทวงข้ามเรื่องเล็กน้อย o18

ออฟไลน์ roseen

 • เก็บความทรงจำที่ดีๆของวันวาน เพราะมันคือกำลังใจของวันนี้
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8866
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 931
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #5 เมื่อ02-11-2010 17:09:50 »

ถูกใจให้เป็ด 0
 :z13:เรื่องใหม่สนุกๆ

ออฟไลน์ snowice

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 164
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 11
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #6 เมื่อ02-11-2010 17:23:04 »

ถูกใจให้เป็ด 0
น่าสนุกจัง

จิ้มเรื่องใหม่  :z13:

จะมารออ่านต่อนะคะ

ออฟไลน์ JJHJJH

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3587
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 291
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #7 เมื่อ02-11-2010 17:23:21 »

ถูกใจให้เป็ด 0
บวกกกกกกกก ชอบบบบบบบบบบ

dea

 • บุคคลทั่วไป
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #8 เมื่อ02-11-2010 17:32:55 »

ถูกใจให้เป็ด 0
 :z2: จิ้มเรื่องใหม่ๆ


 :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ r4inbow

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 162
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 38
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #9 เมื่อ02-11-2010 17:43:39 »

ถูกใจให้เป็ด 0
เย้ๆๆ เรื่องใหม่ ~~ ~
กำลังตามอ่านเรื่องเก่าอยุ่เลยค่ะ
เรื่องนี้น่าติดตามม๊ากกก ดูดิบๆดีอ่าาา

เป็นกำลังใจให้ค้าาา  :L2:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
« ตอบ #9 เมื่อ: 02-11-2010 17:43:39 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ JaJa89

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 306
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 19
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #10 เมื่อ02-11-2010 17:47:25 »

ถูกใจให้เป็ด 0
 :z2:
แอร๊ยย
เสียดายนิดๆ
ไม่มีฉาก-ตื้ด-
ฮ่าๆ รอนะคะ  :L2:

ออฟไลน์ Phing

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1496
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 86
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #11 เมื่อ02-11-2010 17:51:26 »

ถูกใจให้เป็ด 0
 :mc4:
จิ้มเรื่องใหม่
น่าสนุก
ดิ้ลทำอะไรไว้อย่างลืมรับผิดชอบละ :z1:
เป้นกำลังใจให้คะ :L2:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02-11-2010 17:57:47 โดย Phing »

YongaMO

 • บุคคลทั่วไป
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #12 เมื่อ02-11-2010 18:27:42 »

ถูกใจให้เป็ด 0
กรุคิดว่ามรุง ง้อ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 555+ :impress2:

ออฟไลน์ PeeYaR

 • >///<
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 885
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 89
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #13 เมื่อ02-11-2010 18:32:28 »

ถูกใจให้เป็ด 0
สนุกอ่าาาาาาาาาา
คงต้องไปตามหาอีกเรื่องมาอ่านซะแล้วเรา ^^

ออฟไลน์ scottoppa

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 528
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 66
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #14 เมื่อ02-11-2010 18:33:19 »

ถูกใจให้เป็ด 0
ต้อนรับเรื่องใหม่  :mc4: :mc4:
น้องทอสส อย่าคิดว่าพี่จะง้อ (หัวเราะ)  :m20:
รอตอนหน้าๆๆๆ  :L2:

ออฟไลน์ sukie_moo

 • ปัจจุบัน คือ อดีตของอนาคต
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3524
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 443
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #15 เมื่อ02-11-2010 18:34:38 »

ถูกใจให้เป็ด 0
เจิมเรื่องใหม่  
ดิ้ลจะปราบพยศทอสยังไงน้าาาาาาาาาาาา อีกรู้จัง หนุกๆ

nanahaji

 • บุคคลทั่วไป
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #16 เมื่อ02-11-2010 18:37:02 »

ถูกใจให้เป็ด 0
มี่จ๋ามี่  :กอด1:


มาตอนแรกก็หนุกแล้วววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว เอาอีกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆออฟไลน์ krappom

 • 人は誰でもそれぞれに悩みを抱えて生きる
 • เป็ดนักโพสมือดี
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7470
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 1159
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #17 เมื่อ02-11-2010 18:57:38 »

ถูกใจให้เป็ด 0
เรื่องใหม่ๆ
 :mc4:

Nurofen

 • บุคคลทั่วไป
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #18 เมื่อ02-11-2010 19:05:13 »

ถูกใจให้เป็ด 0
ออกตัวแรงมากเฮียดิ้ล  :m20:


ทอสจะเอาคืนยังไงเนี่ย o18

DewHup

 • บุคคลทั่วไป
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #19 เมื่อ02-11-2010 19:08:00 »

ถูกใจให้เป็ด 0
เรื่องใหม่  เย้! เย้!!!

 :mc4:   :mc4:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
« ตอบ #19 เมื่อ: 02-11-2010 19:08:00 »

ออฟไลน์ BeeRY

 • ❤。◕‿◕。ยิ้มเข้าไว้นะ。◕‿◕。❤
 • เป็ดPoseidon
 • *
 • กระทู้: 9849
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 890
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #20 เมื่อ02-11-2010 19:10:34 »

ถูกใจให้เป็ด 0
รีบไปตามเมียดีกว่าดิ้ล เดี๋ยวเมียก็หายหรอก อิอิ :z1:

ออฟไลน์ motosemo

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 24
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 3
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #21 เมื่อ02-11-2010 19:12:14 »

ถูกใจให้เป็ด 0
มาต่อด้วยนะครับ รออ่านอยู่

ออฟไลน์ archi_10_001

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 827
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 26
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #22 เมื่อ02-11-2010 19:16:02 »

ถูกใจให้เป็ด 0
โอ้ววววววววววว ช็อค น้องมี่เรทแรงตั้งแต่ตอนแรก ชอบบบบบบบบบบบบ มาก ๆ ๕๕๕

รีบมาต่อนะ ฮุ ๆ พระเอกน่ารักหงะ ชื่อไรนะ ดิ้ล ๆ ฮุ ๆ

ชอบเจ้าค่ะ บวก ไป ๑

tantalize

 • บุคคลทั่วไป
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #23 เมื่อ02-11-2010 19:41:29 »

ถูกใจให้เป็ด 0
คืนเเรกก็เรียบร้อยซะเเล้ว อาไรกานนี่  :z1:

ออฟไลน์ rujaya

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1471
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 372
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #24 เมื่อ02-11-2010 19:54:30 »

ถูกใจให้เป็ด 0
ตอนแรกก็ได้เมียซะแล้วเหรอเนี่ย  5555555555555555555

ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ :oo1:

mini

 • บุคคลทั่วไป
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #25 เมื่อ02-11-2010 20:05:04 »

ถูกใจให้เป็ด 0
 :mc4: เห็นมี่รีบเข้ามาให้กำลังใจคับ  :L2:

ออฟไลน์ yeyong

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6117
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 893
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #26 เมื่อ02-11-2010 20:10:01 »

ถูกใจให้เป็ด 0
เพียงแค่ตอนเดียว
ก็ทำให้คนอ่านมีภาระกิจฟิชโช
ที่ต้องเข้ามาตามอ่านอีกเรื่องหนึ่งแล้ว
 :z3:

ออฟไลน์ kinjikung

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3117
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 151
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #27 เมื่อ02-11-2010 20:14:57 »

ถูกใจให้เป็ด 0
หุหุ ชอบบบบ ๆ เรื่องนี้ท่าทางจะแรงงงจริงง
ลูกมาเฟียซะด้วยยยย  :seng2ped:

nuewanda

 • บุคคลทั่วไป
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #28 เมื่อ02-11-2010 20:20:11 »

ถูกใจให้เป็ด 0
กล้าเนอะไรท์เตอร์ที่รัก...ได้ข่าวว่าเรื่องที่แล้วกระจายบทยังไม่ทั่ว แฟนคลับหลายๆ คู่เค้าประท้วงกันอยู่นะจ๊ะ   :m16:
โอ้ว..........ล่ารัก.........ได้ยินแล้วรู้สึกอยากเป็นเหยื่ออ่ะ แบบว่า...อยากเป็นผู้ถูกล่ามั่ง ไรมั่ง   :o8:
แหม๋ๆๆๆ.........แอบมีชื่อ "ฟาน" รู้แล้วว่าชอบจริง ไรจริง.....ไม่ชอบ ไม่ไปนั่งเฝ้ากระทู้หรอกใช่มะมี่ กร๊ากกกกกกก

เปิดมาตอนแรก ก็โชว์สเต็ปเทพ จัดหนักเลยน๊าา บ้าจริงเชียว....เจ๊ต้อง add ลงใน list นิยายที่ต้องติดตามอย่างใกล้ชิดซะแระ ฮ่าๆๆๆๆ
ถูกใจๆ มามาะ มาให้  :กอด1: 10 ที แต่มี่แค่ทีเดียวนะ ที่เหลือของบัพเค้า  :m20:

ออฟไลน์ knightofbabylon

 • it's sorrow that feeds your lies!
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2638
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 129
Re: (>"<)..ล่ารัก..(>"<) ::02-11-10 ตอนที่ 1 UP :)
«ตอบ #29 เมื่อ02-11-2010 20:21:31 »

ถูกใจให้เป็ด 0
เรื่องใหม่ของ Jimmeiiii*
แอร๊ยยยยยยยยยยยยยยยยย
เรื่องนี้น่าสนใจ มากกกกกกกกกกกก
โดยส่วนตัวคนอ่านปลาบปลื้มมากประเภทแมนชนแมน  :-[


 :กอด1: มาลงบ่อยๆนะเรื่องนี้ ไม่ต้องมาทุกวันก็ได้ แต่อย่าลืมมาลงนะ
ดูท่าทางแล้วเราจะติดเรื่องนี้ในไม่ช้าถ้า Jimmeiiii*  มาลงบ่อยๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02-11-2010 21:00:48 โดย knightofbabylon »

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด