hello! SUNSHINE [ตะวันร้าย..ที่รัก]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

โพลล์

คุณปลื้มตัวละครไหนมากที่สุด?

ซันนี่
ซินเซียร์
ไอ้เอี้ยฟ้า
ไอ้บ้ากาย
อิเมย์บี

ผู้เขียน หัวข้อ: hello! SUNSHINE [ตะวันร้าย..ที่รัก]  (อ่าน 1199816 ครั้ง)

ออฟไลน์ maru

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3568
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +162/-7

ออฟไลน์ mur@s@ki

 • อยากรัก..แต่ใจไม่กล้า
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1899
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +167/-5
อยากกินฝาแฝดลงกระเพาะ เก็บความน่ารักนี้ไว้กับตัวจริงๆเลย


 :กอด1: จูบเธอเบิ้ล2ที  :กอด1:

ออฟไลน์ PetitDragon

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4138
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +343/-5
ซึ้งโคตรๆกับป๊ะป๋าที่เลี้ยงแฝดเอง  o13

ช็อคตรงครูเบ็ค  ครูเบ็คพรากผู้เยาว์ !! o22

ออฟไลน์ White Raven

 • I'm beautiful in my way.~
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 270
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +779/-3
  • Fanpage
Chapter :: 26 :: พี่สะใภ้?“หน้าบานมาเชียว ได้เลขเด็ดมารึไงมึง?” ผมเอ่ยทักเมย์บีที่เดินแบบเขย่ง ก้าว กระโดด หมุนตัวรอบครึ่ง แล้วเริ่มเขย่งต่อ พลางแกว่งพวงกุญแจรถยิ้มร่าหน้าบ้านแฉ่งมาแต่เช้า


ที่ทักแบบนั้นก็ไม่ใช่อะไร แค่รู้ว่าอีนี่มันเป็นพวกนักล่าฝันสิบหกวันครั้ง ใกล้ถึงวันหวยออกทีไรมันมักจะดูอะเลิ้ดเป็นพิเศษแบบนี้แหล่ะ ฮ่ะๆๆ ..แต่มันไม่ได้เล่นเยอะหรือถึงขึ้นเสพติดหรอกนะ แค่นิดๆ หน่อยๆ พอให้ชีวิตดูมีความหวังแค่นั้นเอง ..มันเคยบอกงั้น


“ยิ่งกว่าเลขเด็ดอีกมึง!” อีคนถูกทักทำตาเป็นประกายวิบวับ แล้ววิ่งแท่ดๆ เข้ามากอดมาซบผมด้วยท่าทางตื่นเต้นดีใจ “โอ๊ยยยย อีซันซัน มึงต้องเดาไม่ถูกแน่ว่าเมื่อคืนกูฝันเห็นอะไรมา~”


ฝัน..?


“สามตัวตรงๆ?” ผมเดาในสิ่งที่คิดว่าน่าจะใกล้เคียงที่สุด และพยายามแกะมือปลาหมึกหนุบหนับออกจากตัว ..เผลอเป็นไม่ได้เลยอีนี่ ฉวยโอกาสตลอดๆ


“อื๋อ ตัวแดงแจ๋เลย.. ถุ๊ย! งูเว้ย งู!! เมื่อคืนกูฝันว่าถูกงูรัด งูตัวบ๊ะละฮึ่มเลยมึงเอ๊ย!” เมย์บีพูดอย่างกระตือรือร้นด้วยดวงตาเป็นประกายฝันแวววาว


แต่พูดก็พูดเถอะ ฝันว่าถูกงูยักษ์รัดมันน่าดีใจตรงไหนวะ? ผมว่ามันน่าสยดสยองออกไม่ใช่หรือไง? บรึ๋ยยย.. ไม่เข้าใจมันเลยจริงๆ


“....?....” ผมเลยมองมันนิ่งด้วยสีหน้าไม่เก็ทอย่างรุนแรง


“อ่ะ..” อีเมย์ยิ้มค้างไปราวห้าวินาทีเมื่อหันมาสบสายตากับผม “เด็กฝรั่งงงว่ะ..กะเทยไทยเซ็ง” บ่นแล้วก็ยักไหล่พลางถอนหายใจอีกยืดยาว มันมองหน้าผมคล้ายจนใจ ก่อนจะฉีกยิ้มกว้างแล้วกลับมาอยู่ในโหมดแห่งการกระตือรือร้นอีกครั้งราวกับไม่เคยมีเรื่องที่ทำให้อารมณ์มันต้องสะดุด


“มึงไม่เคยได้ยินบ้างรึไง อีซันซัน? นี่ไง..” อีเมย์ชูนิ้วในท่าสู้ตายขึ้นทั้งสองข้างแล้วเริ่มเต้น “..เขาว่าดีว่าดีนะถ้าได้ฝันเห็นงู อูวววววว์ กำลังจะเจอเนื้อคู่วววววว~ ...” 


“เนื้อคู่?” ผมก็ยังไม่ค่อยเข้าใจ เลยได้แต่นั่งหัวเราะกับการพรีเซ็นต์ความฝันด้วยท่าเต้นกับเพลงประหลาดๆ ของเพื่อน


“เออดิ! มันเป็นคติความเชื่อแต่โบราณนานนมมาแล้วโว้ย! ถ้าเกิดฝันว่างูรัดก็แปลว่ากูกำลังจะเจอเนื้อคู่ไงล่ะ! แล้วเนื้อคู่กูก็มีงูใหญ่ๆ ด้วยล่ะมึง ฮ่าๆๆ” 


“งมงายน่า” ผมพูดยิ้มๆ ไม่ได้ตั้งใจจะว่าหรอก แค่อยากแหย่เล่นเฉยๆ เห็นท่าทางมันดี๊ด๊าแล้วหมั่นไส้น่ะ ฮ่ะๆๆ คนถูกสบประมาทหน้าบูดขึ้นมาทันที แต่ก็แค่ไม่กี่วินาที แล้วมันก็กลับไปลั้ลลาเหมือนเดิม 


“อยากพูดอะไรก็พูดไปเหอะ วันนี้กูอารมณ์ดี กูไม่ถือ ..กูว่ากูไปดีกว่า เดี๋ยวเนื้อคู่งูใหญ่ของกูจะรอนาน อิอิ ...รักอยู่ที่ไหนนนนน จะไปหาาาาาา กว่าที่จะได้มันมา ต้องเสียอะรายยยยย~” ว่าแล้วมันก็ร้องเพลงพร้อมทั้งเขย่ง ก้าว กระโดดเตรียมจากไป แต่ก็ต้องชะงักกึกเมื่อสังเกตเห็นใครบางคนกำลังเดินมาทางนี้ “โอ๊ะ นั่นมัน!” 


อีเมย์เสียเวลาคิดนิดหน่อย ก่อนจะพูดต่อราวกับโปรแกรมคอมพิวเตอร์ก็ไม่ปาน “ยู หรือ ยูริ แฮตเชอร์ คณะวิดยา ปีสอง ขับฟีโน่สีเขียวอ่อน เกลียดที่สุดคือคำว่า ‘ยูริจัง’ สถานะปัจจุบันคือ..โสดสนิท”


“มึงรู้ได้ไงเนี่ย?” ผมถามเพื่อนด้วยความทึ่ง ขณะที่สายตาก็จับจ้องคนที่กำลังเดินมากับคนข้างตัวสลับกัน


เมย์บีหันมายักคิ้วให้ผม “เรื่องของผู้ชายหน้าตาดีในมหาลัยนี้มีหรือที่น้องเมย์บีจะไม่รู้ ว่าแต่เด็กวิดยาจะมาทำอะไรแถวนี้วะ? ..อ๊ะ! หรือว่านี่จะเป็นเนื้อคู่งูใหญ่ที่ฟ้าส่งมาให้กูวะ อีซันซัน?! อ๊ายยยย ตายแล้ว~ อยู่ๆ ก็เจอเนื้อคู่แบบไม่ทันได้ตั้งตัว!” 


“เหอะ กูว่าไม่ใช่ว่ะ” ผมรีบสกัดดาวรุ่งก่อนที่มันจะเข้าใจผิดอะไรไปมากกว่านี้


อีคนถูกขัดหันมาค้อนผมควับแบบงอนๆ “มึงอย่าขัดลาภกูได้มะ? ฟ้าอุตส่าห์ส่งเนื้อคู่มาให้กูทั้งที มึงอย่าขัดได้มะ?”


“กูก็ไม่อยากขัดนักหรอก อีเพื่อนรัก แต่มึงไม่สังเกตมั่งเหรอ ว่าข้างหลังมันมีใครเดินตามมาด้วย?” ผมชี้จุดบอดที่มันมองข้ามไป


“เออว่ะ ชะนีอิมพอร์ตหัวสีทองซะด้วย จิ๊ ..ว่าแต่หน้าคุ้นๆ นะ มึงว่ามั้ย?” 


“ไม่คุ้นได้ไง ก็นั่นอ่ะพี่กู” ผมกรอกตาหน่ายๆ ทีคนสวยล่ะทำเป็นจำไม่ได้ แต่คนหล่อนี่จำได้จำดีนะมึง


“ต๊ายยย พี่ซอลฟาเองเหรอ? ถึงว่าสิหน้าคุ้นๆ พี่ชายมึงนี่สวยจริงอะไรจริงนะ ว่าแต่ทำไมวันนี้แต่งตัวสาวจังวะ? ไหนว่าคนละสายพันธุ์เดียวกับกูไง? ขนาดกูยังไม่เคยใส่กางเกงสั้นขนาดนั้นเลยนะเว้ย” 


ขืนมึงใส่สิ ใครเห็นคงได้อ้วกแตกกันเป็นทิวแถว อย่าทำร้ายเพื่อนร่วมโลกตาดำๆ ที่ไม่มีความผิดเลย อีเมย์ ..ผมได้แต่เก็บคำวิจารณ์นั่นไว้แค่ในใจ


“แต่แมร่ง ขาสวยจริงๆ ว่ะ ทั้งขาว ทั้งยาว ทั้งเรียว ไม่เห็นมีน่องเหมือนกูเลย” อีเมย์พร่ำบ่นพรรณาของมันไปเรื่อย


ผมมองหน้ามันแบบไม่รู้จะเห็นใจหรือว่าขำดี ก็นะ.. เมย์บีมันต้องช่วยงานเตี่ยโดยการแบกกระสอบข้าวสารเป็นร้อยๆ กิโล ขณะที่ซอลลี่วันๆ เอาแต่ดูแลรูปร่างผิวพรรณ ไม่เคยแตะต้องงานหนักๆ ..แล้วแบบนี้ผลลัพธ์มันจะเหมือนกันได้ยังไงวะ?


แต่ก็จริงที่วันนี้ซอลลี่ใส่กางเกงขาสั้นมาก ประมาณคืบกว่าๆ เห็นจะได้ ถึงจะไม่สั้นจนน่าเกลียด แต่ก็ไม่ใช่อะไรที่ผู้ชายทั่วไปเขาใส่กัน เพราะมันเป็นกางเกงสำหรับผู้หญิงยังไงล่ะ กางเกงขาสั้นสีน้ำเงินกับเสื้อเชิ้ตพอดีตัวสีขาวและรองเท้าแตะ ..ธรรมดามากสำหรับการแต่งตัวของสาวๆ ในวันที่อากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้ ..แต่พอดีว่าพี่ผมมันดันเป็นหนุ่มๆ น่ะสิ


“..อ้าวเฮ้ย! งั้นก็ไม่เกี่ยวกับเนื้อคู่กูอ่ะดิ พี่มึงก็ส่วนพี่มึง เนื้อคู่กูก็ส่วนเนื้อคู่กู แปลว่าเนื้อคู่กูยูริจังก็ยังโสดสนิท โอ๊ยยย!” อีคนที่เพิ่งจะกลับมาดี๊ด๊าเป็นต้องร้องเสียงหลงเมื่อถูกผมเอานิ้วชี้เสยหน้าผากจนหน้าหงาย ..เข้าใจอะไรยากจริงนะมึงเนี่ย! 


“มึงมาจิ้มกูทำไมเนี่ย อีเชี่ยซัน?”


“มึงไม่เอะใจรึไงว่าทำไมสองคนถึงมาด้วยกัน?” ผมพยายามจะชี้ทางสว่างให้มันอยู่นะ


“ก็คงบังเอิญมั้ง พี่มึงมาหามึง ส่วนยูก็มาตามหาเนื้องอก เอ๊ย เนื้อคู่อย่างกู..โอ๊ยยย! คนนะไม่ใช่ขี้หมา จะได้จิ้มเอาจิ้มเอาน่ะ อีบร้า!”


“คนบ้าที่ไหนจะอยากจิ้มขี้หมาวะ? แล้วมึงน่ะเลิกงมงายได้ละ ไอ้หัวลูกชิ้นนั่นน่ะมันไม่ได้โสดสนิท ข้อมูลมึงอ่ะผิดแล้ว อีมั่ว!”


‘หัวลูกชิ้น’ เป็นชื่อเรียกเฉพาะที่ซอลลี่เป็นคนคิดขึ้นมา สามารถอธิบายลักษณะของผู้ถูกเรียกได้เป็นอย่างดี ..ก็เพราะหัวกลมๆ โล้นๆ ของมันนั่นแหล่ะ แต่ก็ไม่เชิงว่าโล้นเลี่ยนเตียนโล่งซะทีเดียวหรอกนะ แค่มันมักจะตัดผมสกินเฮดเบอร์หนึ่งเพราะความเป็นคนขี้ร้อนเท่านั้นเอง


ส่วนรูปร่างหน้าตาน่ะเหรอ? ก็ตัวสูงๆ ประมาณซินได้ หุ่นผอมๆ ประมาณผม ผิวขาวกำลังพอดีๆ หน้าตาก็ออกแนวอ้อนๆ แบบ..อ้อนตีนน่ะ เข้าใจใช่มะ? นิสัยก็ง่ายๆ ออกแนวอะไรก็ได้ ไม่ค่อยเรื่องมาก ไม่ค่อยชอบมีปากมีเสียง บางครั้งก็ดูโง่ๆ เซ่อๆ ซะจนน่าแกล้ง(แล้วก็มักจะโดนพวกเราสามพี่น้องแอบแกล้งเป็นประจำ แต่มันไม่ค่อยรู้ตัวหรอก) แต่ฝีมือการทำอาหารไทยอร่อยสุดยอดมาก ทุกคนในคฤหาสน์ ‘แอนเดอร์สัน’ พากันติดอกติดใจกันถ้วนหน้า


ทำไมผมถึงรู้ดีขนาดนี้น่ะเหรอ? ก็เพราะอยู่บ้านเดียวกันมาเกือบสามเดือนไงล่ะ เรื่องแค่นี้ทำไมผมจะไม่รู้ 


“มึงรู้ได้ไง? มึงรู้จักยูมาก่อนเหรอ? ไม่เห็นเคยพูดถึงเลย”


ที่อีเมย์พูดก็ถูก ผมไม่เคยพูดถึงชื่อนี้ให้มันฟัง เพราะไม่ได้คิดว่ามันสลักสำคัญอะไร แต่นั่นไม่ได้แปลว่าผมจะไม่รู้จักนี่หว่า


‘ยูริ แฮตเชอร์’ ..ผมได้ยินชื่อนี้ครั้งแรกเมื่อช่วงซัมเมอร์ของปีนี้ที่ลอนดอน ช่างเป็นความบังเอิญของโชคชะตาที่พาให้พวกเราไปรู้จักกันไกลข้ามทวีป ทั้งที่ความจริงแล้วก็อยู่มหาลัยเดียวกันนี่ล่ะ


“ก็ไม่เห็นมีอะไรน่าให้พูดถึง” ผมยักไหล่ ตอบง่ายๆ


“ตกลงมึงกับยูมีความสัมพันธ์กันแบบไหนแน่?” อีเมย์เริ่มมองผมอย่างจับผิด “รีบบอกกูมาให้กระจ่างใจเดี๋ยวนี้เลยนะ อีซันซัน อย่ามาทำอุบอิบ ไม่งั้นกูจะฟ้องฟ้าประทานว่ามึงนอกใจ”


“นอกใจเอี้ยไร? แล้วมึงจะไปฟ้องมันทำไม? เกี่ยวอะไรกัน?”


“มึงอย่าคิดว่ากูไม่รู้นะว่ามึงกับสุดหล่อฟ้าประทานเป็นอะไรกัน” คำพูดกับสายตาของมันทำเอาผมถึงกับสะอึก ..นี่ผมสังเกตง่ายขนาดนั้นเลยเหรอวะ? 


“ถึงกูจะเป็นกะเทย แต่กูก็ไม่ได้โง่หรอกนะ ดอก!”


“เออ กูรู้ว่ามึงแสนรู้ สัด!” ผมอดแดกดันมันไม่ได้ แต่ก็แค่อุบอิบเท่านั้นนะ กลัวโดนมันตอกกลับแล้วจะหน้าหงายเอา ไม่ได้ๆ ต้องรีบเปลี่ยนหัวข้อก่อนจะถูกมันสาวไส้แล้ว “มึงอยากรู้ใช่มั้ยว่ากูกับไอ้ยูเป็นอะไรกัน?”


“เออ!” คนถูกถามกระแทกเสียงตอบ เหลือบไปมองก็เห็นเป้าหมายแห่งการนินทาเดินใกล้เข้ามาทุกที


“กูเป็นน้องสามีมัน..” ผมยักคิ้วให้คนฟังยิ้มๆ


“ห๊ะ ยังไงนะ?!” แต่เหมือนอีเมย์จะยังประมวลผลไม่ทัน


“มันเป็นพี่สะใภ้กูไง อีเซ่อ!” ขอด่าสักนิดเหอะ ปล่อยให้มันด่ามาหลายดอกแล้ว เห็นหน้ากะเทยเอ๋อแดกแล้วก็ให้หัวเราะสะใจ ฮ่าๆๆ หันมาอีกที พี่สะใภ้กับสามีของมันก็มายืนอยู่ใกล้ๆ แล้ว


“ไง?” ผมเป็นฝ่ายเอ่ยทักผู้มาใหม่ก่อนทั้งที่ยังหยุดหัวเราะไม่ได้ ..ก็อีน้องเมย์บีมันยังทำหน้าเหวออ้าปากหวออยู่เลยอ่ะ เห็นแล้วฮา สงสัยจะช็อคหนักนะเนี่ย กร๊ากกกก..


“เออ..” หมอนั่นตอบกลับมาแล้วหันไปมองอีเมย์ด้วยสีหน้างงงวย  “เพื่อนมึงโอเคนะ?”


“เออ ฮ่ะๆๆ สงสัยโดนความหล่อของมึงกระแทกตามั้ง” ผมบอกกลั้วหัวเราะ


ไอ้ยูหัวเราะแกนๆ แบบไม่ค่อยเข้าใจ ก่อนจะเปิดประเด็นที่ทำให้มันต้องเดินไกลข้ามคณะมาถึงนี่ “เนี่ย..” มันชี้นิ้วโป้งไปทางซอลลี่ที่กำลังนั่งเอาสมุดพัดให้ตัวเองอยู่ข้างหลัง “มึงปล่อยให้ออกจากบ้านได้ไงวะ?”


ผมมองสำรวจสารรูปสาวแตกกว่าทุกวันของพี่ชายอีกรอบแล้วก็ต้องถอนหายใจหนักๆ “กูพยายามแล้ว ยู พยายามจนถึงที่สุดแล้ว”
ผมพูดจริงนะ เมื่อเช้าพอเห็นชุดนี้แล้วก็ไม่ได้อยากจะพาออกมาด้วยหรอก พยายามจะจับให้แต่งชุดใหม่ก็กลายเป็นว่าตัวผมเองจะถูกอีกฝ่ายจับแก้ผ้าไปด้วย ปลุกปล้ำกันอยู่พักใหญ่จนสุดท้ายผมต้องถอดใจยอมแพ้ และพาซอลลี่ไปส่งที่หน้าคณะวิทยาศาสตร์ทั้งแบบนี้แหล่ะ


“ก็พี่ร้อน” เสียงตัวปัญหาดังแทรกขึ้นมาเรียบๆ แบบไม่รู้สึกรู้สา


“เออ กูว่ากูพอจะเข้าใจ” ไอ้ยูพยักหน้าให้ผม แล้วถอนหายใจเมื่อหันไปมองตัวต้นเหตุ


..ก็คงงั้นแหล่ะ ไม่เข้าใจมันก็คงจะไม่มาเป็นพี่สะใภ้ผมได้หรอก แถมยังเป็นสะใภ้ที่ผ่าน QC(การตรวจสอบคุณภาพ) จากทั้งมาดามริต้าและป๊ะป๋าเรียบร้อยแล้วด้วยเหอะ   


“อ้าว นึกว่าใครมาหาแต่เช้า ที่แท้ก็ ‘ยูริจัง’ นี่เอง” จู่ๆ น้ำเสียงยียวนกับใบหน้ากวนส้นตีนของซินก็โผล่เข้ามาในโสตรับรู้ของพวกเรา คนถูกทักคิ้วกระตุกทันที ใครที่รู้จักหมอนี่ย่อมต้องรู้ดีว่าคำนี้ ‘ยูริจัง’ มันเป็นคำต้องห้าม! 


“บิดาอาสัญเหอะครับ ‘คุณซินดี้’ ..” อีกฝ่ายสวนกลับด้วยด้วยคำต้องห้ามเช่นเดียวกัน


“ตัวเงินตัวทองนะจ๊ะ”


“ก็ทางนั้นอหิวามาก่อนไม่ใช่รึไง?”  (อหิวา = ห่า)


แม้ทั้งคู่จะใช้ถ้อยคำที่ฟังดูสุภาพ แต่ความหมายนั้นมันไม่ใช่เลย และก่อนที่พวกมันจะได้แลกหมัดกันด้วยความคิดถึงซึ่งไม่ได้เจอมานาน ผมก็คว้าคอซินไว้ได้ก่อน และซอลลี่ก็ดึงแขนไอ้ยูเอาไว้ได้ทัน จากนั้นเราก็ถามไถ่พูดคุยกันตามปกติ


จนกระทั่งยูริมันขอตัวกลับคณะ..


“อ้าว แล้วพี่กูอ่ะ มึงจะทิ้งไว้งี้เหรอ?” ซินถามไอ้ยูที่ทำท่าว่าจะเดินกลับไปคนเดียว


“กูคืนให้ว่ะ วันนี้แต่งตัวไม่ไหวจะเคลียร์ ขืนเอาไปด้วยทั้งเด็กทั้งอาจารย์คงไม่เป็นอันเรียนอันสอนกันแน่ เด่นเกิ๊นนน” ยูริพูดขำๆ ผมก็พลอยขำไปด้วย ..แล้วเอามาไว้นี่คนที่คณะผมมันจะเป็นอันทำอะไรกันไหมวะ? ออร่าเปร่งประกายซะขนาดนี้


“มึงพูดแบบนี้คิดจะไม่รับผิดชอบพี่กูเหรอ?” ซินยังไม่วายตะโกนไล่หลังพร้อมเสียงหัวเราะ


“ไว้พี่มึงท้องเมื่อไหร่ค่อยมาคุยกับกูแล้วกัน” อีกฝ่ายก็ตอบกลับมาพร้อมเสียงหัวเราะเช่นกัน “ไปนะ เจอกันตอนเย็นว่ะ”


“เออ แล้วเจอกัน ฮ่ะๆๆ” ซินหัวเราะพร้อมโบกมือ แต่ก็ต้องชะงักกึกเมื่อหันไปเห็นใครบางคนกำลังขับมอ’ไซด์เก่าๆ เลี้ยวเข้าคณะมา


“กูเข้าเรียนก่อนนะ ซันนี่ ค่อยเจอกันตอนเย็นที่บ้านอาเซซ” ว่าแล้วมันก็วิ่งขึ้นตึกไปทันทีแบบไม่มีเหลี่ยวหลัง ..เอ๊า อะไรของมันวะเนี่ย? นึกจะมาก็มา นึกจะไปก็ไป แล้วเมื่อคืนมันหายหัวไปนอนไหนมาล่ะนั่น?


อืมมม นี่ยังไม่ได้เคลียร์กับไอ้กายอีกเหรอวะ? เล่นวิ่งหลบกันเป็นหนังอินเดียไปได้นะพวกมึง


“..........”


?.. อ้าว แล้วนี่อีเมย์ยังไม่หุบปากอีก แมลงวันบินเข้าไปขี้รดลิ้นไก่แล้วมั้งมึง เวอร์ไปละ เห็นแล้วหมั่นไส้ ตบหัวเรียกขวัญสักทีแล้วกัน เผื่อจะรู้สึกตัว


ผัวะ!


“โอ๊ยยยย!”   (ต่อ)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-09-2012 13:59:56 โดย White Raven »

ออฟไลน์ White Raven

 • I'm beautiful in my way.~
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 270
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +779/-3
  • Fanpage
(ต่อ)


กริ๊งงงงงงงงงงง~!


เสียงโทรศัพท์นรกที่ดังขึ้นมาทำเอาผมที่กำลังกึ่งนั่งกึ่งนอนดูรายการเพลงเพลินๆ ถึงกับสะดุ้งตกใจด้วยความไม่เคยชิน หันไปมองยังที่มาของเสียงก็ให้ต้องขมวดคิ้ว มันดังด้วยเสียงแบบนี้ครั้งแรกคือเมื่อวาน วันนี้เป็นครั้งที่สอง..และคนที่โทรมามีแนวโน้มสูงมากว่าจะเป็นคนเดียวกัน..


เหลือบมองนาฬิกาบนผนังห้องก็เห็นว่าเกือบจะเที่ยงคืนแล้ว..


นี่ผมเพิ่งจะกลับมาจากดินเนอร์รวมญาติที่บ้านของ อาเซซ หรือ อาเซซีล(ก็บ้านของแบรี่นั่นแหล่ะ) แถวๆ ฝั่งธนฯ ..เพลีย แต่ยังไม่ง่วง พออาบน้ำเสร็จก็เลยเดินออกมาเปิดทีวีดูอะไรไปเรื่อยเปื่อย ส่วนซอลลี่เพิ่งเดินสวนผมเข้าห้องน้ำไปเมื่อกี๊ คาดว่าคงจะใช้เวลาอยู่ในนั้นอีกประมาณชาติเศษๆ


ทางด้านซินเซียร์คนซ่าส์..นอนหลับประหนึ่งตายห่าไปเรียบร้อยแล้ว จริงๆ มันก็สลบเหมือดตั้งแต่มุดหัวเข้ามาในรถได้แล้วล่ะ แต่ก็น่าอยู่หรอก ไม่รู้วันนี้มันโดนทั้งแม่ทั้งอาจับกรอกไปกี่แก้ว เพราะพลั้งปากพูดเรื่อง ‘สะใภ้ของแม่’ ให้ได้ยินนั่นแหล่ะ คนอื่นๆ เลยพากันหูผึ่งตาใสสนใจขึ้นมา(โดยเฉพาะมาดามริต้าและ    มาดามเซซ) ก็นะ.. ใครๆ ก็อยากรู้ว่าสาวแบบไหนจะมัดใจพ่อปลาไหลบ้าโฟโมสต์ อย่างซินได้ แต่พอซักกันจริงๆ ซินมันดันปิดปากเงียบขึ้นมาซะเฉยๆ ก็เลยถูกคู่หู  มาดามโหดจับกรอกเหล้าหวังให้คายความลับซะอย่างนั้น


สรุปแล้วมันก็ไม่ได้คายหรอก แต่อ้วกออกมาเลยเหอะ!


จะบอกให้ว่าไม่ใช่แค่หน้าหรอกที่อาเซซเหมือนป๊ะป๋า ยิ่งนิสัยใจคอ คำพูดคำจา รวมถึงความซาดิสต์นี่ราวกับคัดลอกสำเนาถูกต้องกันมาเลยทีเดียว ก็ไม่รู้ว่า อาฌอน(พ่อของแบรี่) โชคดีหรือโชคร้ายที่ได้อาเซซไปเป็นแม่ของลูก ฮะฮะ


แต่พอเมาเข้าจริงซินมันลืมเรื่องลูกสะใภ้ของแม่ไปเสียสนิท ไม่คิดจะพูดออกมาสักแอะ เอาแต่พูดว่าไอ้กายอย่างนั้น ไอ้กายอย่างนี้ จนสองมาดามเริ่มเซ็ง เล็งเห็นแล้วว่าเปลืองเหล้าไปเปล่าๆ ปรี้ๆ สุดท้ายก็เลยหมดความสนใจในตัวมัน แล้วหันไปหาของเล่นชิ้นใหม่แทน(..ขอบอกว่าเวลาสองคนนี้แท็กทีมกันแล้วอันตรายชะมัดเลย)


..ดูเหมือนจะไม่มีใครเอะใจในคำพูดของคนเมา แต่ผมพอจะรู้เลาๆ แล้วล่ะว่าลูกสะใภ้เบอร์สองของแม่มันน่าจะเป็นใคร? เหอๆ
พูดถึง(ว่าที่)ลูกสะใภ้หมายเลขสองไปแล้ว จะไม่ให้พูดถึงลูกสะใภ้หมายเลขหนึ่งก็กระไรอยู่ ขอเล่าถึงมันนิดนึงแล้วกัน เผื่อใครอยากรู้(จะมีไหม?)


วันนี้ซอลลี่พายูริไปเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับครอบครัวของคุณอา จริงๆ ทุกคนก็พอจะรู้อยู่แล้วแหล่ะว่าหลานสะใภ้คนนี้เป็นใคร? เพศไหน? ก็เลยพอจะทำใจกันเอาไว้ระดับหนึ่ง แต่ยังไม่เคยเจอหนังหน้าแบบตัวเป็นๆ พอได้เจอก็ตื่นเต้นกันใหญ่ ..โดยเฉพาะอาเซซ รู้สึกว่าแม่จะไปคุยโม้เอาไว้เยอะถึงความเป็นพ่อศรีเรือนและเสน่ห์ปลายจวักของลูกสะใภ้คนโปรด ไอ้ยูก็เลยถูกยัดเยียดให้เป็นพ่อครัวใหญ่โชว์ฝีมือการทำอาหารไทยเลี้ยงทุกคนโดยไม่ถามความสมัครใจ ก็อร่อยอิ่มหนำสำราญกันไป ยี่ห้อ ‘ยูริ’ ล่ะไว้ใจได้อยู่แล้ว(..รู้สึกว่ามันจะเก่งขึ้นกว่าตอนที่อยู่ลอนดอนอีกนะ)     


ทางผมเองก็โดนซักฟอกไปหลายดอกเหมือนกัน อย่างที่คุณคงจะจำที่    มิรันด้าพูดได้..ทั้งแม่ทั้งอาเซซเห็นตอนที่ผมอยู่ในร้านสุกี้กับเอี้ยฟ้าเมื่อวานนี้ ก็...ได้แต่ตอบอ้อมแอ้มๆ ไป ไม่ปฏิเสธ แต่ก็ไม่ได้บอกว่าเดินหน้าเต็มกำลัง ก็แค่ ‘ดูๆ กันไปก่อน’ ..ซึ่งมันก็จริง ผมเองก็ยังไม่รู้เลยว่าความรักครั้งนี้มันจะเดินไปในทิศทางไหน? รู้แค่ว่าตอนนี้แฮปปี้ดี แต่ไม่รู้หรอกว่าตอนต่อไปหรือไกลจนถึงตอนสุดท้ายมันจะกลายเป็นแซดเอนดิ้งหรือเปล่า?


อันนี้คงบอกไม่ได้ ทุกอย่างมันต้องอาศัยเวลา.. ที่สำคัญคือเรามีอะไรที่ต้องศึกษากันอีกเยอะเลยล่ะ โดยเฉพาะไอ้เอี้ยฟ้าน่ะ ต่อให้จับมันมาผ่าพิสูจน์ลงลึกไปถึงระดับเซลล์ก็ไม่แน่ว่าจะทำให้เข้าใจมันมากขึ้นหรือเปล่าเหอะ


ส่วนมิรันด้า.. เธอมางานนี้เหมือนกัน ดูหงอยลงไปนิดหน่อย แต่ไม่ได้ดูเศร้าเสียใจเหมือนเมื่อวานแล้ว ผมรู้ว่าเธอพยายามที่จะทำตัวให้เป็นปกติ เธอคงไม่อยากจะทำตัวให้เป็นปัญหาให้ผมและแม่ต้องลำบากใจ แต่ก็ยังเลี่ยงที่จะเผชิญหน้ากับผมโดยตรงอยู่ ซึ่งผมก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ..เรื่องนี้ก็อีกแหล่ะ คงต้องให้เวลาเป็นตัวช่วย


“เมื่อไหร่จะรับโทรศัพท์ซักที พี่หนวกหูจะแย่แล้ว ..หนวกหูจะแย่แล้ว!” เสียงหงุดหงิดของซอลลี่ช่วยดึงให้สติของผมกลับสู่ปัจจุบัน


หันไปมองก็เห็นคนพูดยืนตัวเปียกแก้ผ้าหน้าหงิกงอ แถมบนหัวยังล้างแชมพูออกไม่หมดด้วยซ้ำ ..เอิ่ม ก็เข้าใจนะว่าเสียงแปดหลอดของโทรศัพท์บ้านี่มันหนวกหูน่ารำคาญ เพราะผมเองก็คิดงั้น แต่ลงทุนถึงขนาดออกจากห้องน้ำทั้งที่ยังอาบน้ำไม่เสร็จนี่มัน...คงจะรำคาญโคตรๆ เลยสินะ คุณพี่?


แล้วเวลาที่ซอลลี่หงุดหงิดอารมณ์ไม่ดี หมอนี่มักจะชอบพูดจาซ้ำซ้อนเหมือนพวกย้ำคิดย้ำทำแบบนี้แหล่ะ ผมก็ไม่เข้าใจหรอกว่าทำไม?


“เออ ก็จะรับอยู่นี่ไง รีบๆ กลับเข้าห้องน้ำไปซะไป มายืนโชว์เปรตอยู่ได้ หน้าไม่อาย” ผมเดินไปคว้าโทรศัพท์พลางไล่อีกคนกลับไปจัดการตัวเอง ..ถึงจะรู้ว่าคำสุดท้ายนั่นไม่เคยได้รับการบัญญัติไว้ในพจนานุกรมฉบับซอลฟาก็เหอะ


“จะให้ดีก็เปลี่ยนเสียงเรียกเข้าใหม่ซะด้วยนะ ได้ยินแล้วปวดประสาท” พี่ชายผู้เรื่องมากที่สุดในสามโลกบ่นทิ้งท้ายก่อนจะหายกลับเข้าห้องไป


เออ.. จะว่าไปแล้วใครมันมือบอนตั้งค่าเอาไว้แบบนี้วะ? งงมากนะเรื่องนี้ เพราะเมื่อวานถามเอาจากซินแล้วก็ได้ความว่าเจ้าตัวแทบไม่เคยแตะต้องโทรศัพท์เครื่องนี้เลยตั้งแต่ซื้อคอนโดมาก็ว่าได้ แล้วมันใครกันวะ? จะว่าผีบ้านผีคอนโดก็ดูจะงมงายเกินไป อืม..


“ครับ..” ขณะที่คิ้วยังขมวดยุ่งอยู่ผมก็กรอกเสียงลงไปตามสาย


“ซันนี่” ทางนั้นโต้ตอบกลับมาทันที ..นี่ถ้าอีเมย์บีเดาหวยที่จะออกถูกเหมือนที่ผมเดาว่าใครโทรมามันก็คงจะรวยเละไปแล้วนะเนี่ย เหอะๆ


“ว่าไง?”


“รับโทรศัพท์ช้ามาก” ..แน่ะ มีบ่นๆ


“จะโทรมาเพราะพูดเรื่องนี้รึไง?” ผมตอบกลับไปรวนๆ


“เปล่า.. คิดถึงน่ะ”


“..........” ก็นะ.. มึงนี่ตรงเกินไม้บรรทัดไปหรือเปล่าวะ ฟ้าประทาน?


แต่จะว่าไปแล้วมันก็รู้สึกดีเหมือนกันนะที่ได้ยินอะไรแบบนี้บ้าง ฮ่ะๆๆ


“อยากได้กลิ่นมึงจัง..”


เห๊...? 


“วันนี้ยังไม่ได้กลิ่นมึงเลย”


เอิ่ม.. นี่มึงติดใจแค่กลิ่นของกูอย่างเดียวเลยใช่มะ? คนปรกติเขาต้องพูดว่าคิดถึง อยากเห็นหน้า หรือไม่ก็อยากได้ยินเสียงอะไรเทือกๆ นี้ไม่ใช่หรือไง? มันมีที่ไหนมาบอกว่าอยากได้กลิ่นกันเนี่ย? ให้ดิ้นตาย!


แล้วทำไมดันใจเต้นแรงกับคำพูดแปลกๆ ของคนประหลาดๆ ไปได้วะ ซันชายน์ หนักนะเนี่ยมึง หนักนะ..   


“อยากจะมาดมมั้ยล่ะ?” ก็ไม่รู้อะไรดลใจให้พูดออกไปแบบนั้น ไม่ผีห่าก็ซาตานล่ะมั้ง ..แง่ม เขินเหมือนกันนะเนี่ย คบคนบ้าก็ชักจะบ้าตามแล้วแฮะกู


“อยาก”


อ้ะ ไอ้นี่ก็ตอบแบบไม่คิดเลย ฮ่ะๆๆ พอกันๆ 


“..แต่ไปไม่ได้”


“หือ ทำไมล่ะ?” คำบอกเล่านั้นทำเอาผมใจกระตุก หรือมันจะเป็นอะไร? ไม่สบายหรือเปล่า? ผม...ห่วง?


“คุณพิณไม่ให้ออกไป บอกว่ามันดึกแล้ว ..รอให้เช้าก่อน” 


ผมหัวเราะออกมาเบาๆ รู้สึกโล่งใจที่ได้ยินว่ามันไม่ได้เป็นอะไร


‘คุณพิณ’ ที่ว่านี่คือ..น้า..ของมันสินะ อืมๆ 


“พรุ่งนี้จะไปดมแต่เช้าเลย” เสียงเนิบๆ ที่ดังมาตามสายให้ความรู้สึกเหมือนมันอยู่ใกล้จนจั๊กจี้รูหูยังไงชอบกล


“ไอ้บ้า..” ผมหัวเราะกับความตั้งใจเพี้ยนๆ ของคู่สนทนา


“จริงๆ นะ ..ให้ไปรึเปล่า?” มันยังอุตส่าห์


“ถ้ากูบอกว่า ‘ไม่’ มึงก็จะไม่มารึไง?” ลองแหย่มันดูหน่อย


“..........” มันเงียบไปเหมือนลังเล จนคนที่รอฟังอยู่อย่างผมหลุดหัวเราะออกมาอีก


“เอาเหอะ ..อยากมาก็มา” พอพูดไปก็แอบได้ยินเสียงระบายลมหายใจเบาๆ แล้วจู่ๆ ผมก็นึกอะไรขึ้นมาได้ เลยโพล่งถามออกไป “ว่าแต่มึงรู้เบอร์บ้านกูได้ไงเนี่ย?”


“ก็..” มันอึกอักในตอนแรก แต่สุดท้ายก็ยอมพูดออกมา “กูลองเอาเครื่องนั้นโทรเข้ามือถือกูน่ะ”


“ตั้งแต่เมื่อไหร่?” ผมเริ่มกระบวนการซักเต็มรูปแบบ


“นานละ” มันตอบเลี่ยงๆ


“แล้วมึงยุ่งกับค่าเดิมที่เคยเซ็ทเอาไว้ด้วยใช่มั้ย?” ผมว่าผมรู้ชื่อคนมือบอนแล้วนะ


“ก็กูเห็นว่าเสียงเดิมมันเบาไป เกิดใครโทรมากลัวพวกมึงจะไม่ได้ยิน”


“เสือกจริง” ผมชื่นชมจากใจ


“ไม่เป็นไร” มันดันตอบกลับเหมือนคนโดนชมซะนี่ บ๊ะ! แล้วผมจะไปต่อยังไงดีล่ะ?


!!..  จู่ๆ ก็นึกเรื่องเมื่อวานขึ้นมา แล้วภาพเดิมๆ ย้อนกลับมา ความรู้สึกผิดก็ย้อนกลับมา แต่ความสงสัยมีมากกว่า ก็เลยโพล่งถามออกไป “..เออ แล้วทำไมเมื่อวานจู่ๆ ถึงโทรมาล่ะ?”


“...........” ทางนั้นเงียบไป


“...เอี้ยฟ้า?”


“...........” ไม่มีเสียงตอบรับ


“ฟ้า ยังอยู่มั้ย?”


“..กูเผลอหลับ แล้วฝันไปน่ะ” ในที่สุดมันก็ยอมตอบ


“ฝัน?” ผมทวนคำ ฝันเนี่ยนะ? ฝันตื่นแล้วมึงก็เลยโทรมาหากูเนี่ยนะ? มึงอายุเท่าไหร่ห๊ะเอี้ยฟ้า? “ว่า..”


“มึงกำลังจะนอกใจ..”


มึงฝันตรงไปไหมอ่ะ? เป็นคนมีของหรือเปล่าวะ?


“มึงพูดจริงอ่ะ?”


“จริง”


“แล้ว..”  ผมกำลังจะถามว่ามันฝันเห็นผมอยู่กับใคร แต่มันดันชิงพูดก่อน 


“..อ่า คุณพิณบอกว่าถึงเวลานอนแล้ว แค่นี้ก่อนนะ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะไปหา ฝันดี..” แล้วมันก็ตัดสายไปเฉยเลย


“ฟ้า?”


ตู๊ดๆๆๆๆๆ


เฮ้ย! เดี๋ยวดิวะแมร่ง!
เลยไม่ได้รู้เลยว่ามันฝันเห็นผมนอกใจอยู่กับใคร? ถ้าใช่มิรันด้าล่ะก็..ผมว่าจะขอหวยไปฝากอีเมย์สักสามตัวตรงๆ แม่นจริงอะไรจริง หึยยยย..

TBC.  :z2:

ช่วงนี้โลกร้อนมาก สมองไม่ค่อยยอมสั่งการ ได้แต่นั่งทำตาขวาง หางตก น้ำลายฟูมปากไปวันๆ
ใครที่ยังไม่ได้อ่านบทสัมภาษณ์ก็ไปอ่านกันซะนะจ๊ะ จะได้รักแฝดหลงแฝดเป็นเพื่อนกัน อิอิ


พี่สะใภ้ :)

(ยูริ - นายแบบ)


สามีของพี่สะใภ้ :)

(อังเดร - นายแบบ)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-09-2012 14:00:43 โดย White Raven »

ออฟไลน์ Sky

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 944
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +34/-2
จิ้ม จึกๆ :z13: :z13:

-----------------------------------------------------------

แอบตกใจที่ยูริเป็น...ของซอลลี่นะเนี่ย 5555555
รออีกครึ่งที่เหลือค่ะ^^
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01-05-2012 11:52:02 โดย Sky »

ออฟไลน์ MaRiTt_TCL

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1513
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +67/-6

ออฟไลน์ moredee

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1590
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +205/-8
:sad4:ยิ่งกว่าอิเมย์บี เค้าจะตายเพราะรูปพี่สะใภ้กับสามีแล้วน้า

ออฟไลน์ moobarpalang

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1081
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +185/-6
55555555555+
เป็นหนังอินเดียจริงด้วยนะกาย
เมื่อไหร่ยูริจายจะแต่งเข้าบ้านซะทีนะ

ออฟไลน์ iforgive

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6805
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +844/-80
พี่สะใภ้แมนกว่าสามีอีกว่ะ 555

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ NOoTuNE

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3256
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +317/-15
กร๊ากก สามีสาวแตกมาก

ออฟไลน์ AllRiseApril

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 507
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +46/-0
ยูริกับซอลลี่ ยังไง๊ยังไง มันก็ควรสลับกันจริงๆ = ='

ฟ้าประทานนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน ไม่มีบทเลยจ้ะ ==

faratellll

 • บุคคลทั่วไป
ซอลลี่กะ ยูริจัง เนี่ยควรสลับตำแหน่งจริงจัง  :m20:

P.S. เมย์บีแกโดนใจชั้นมากกกก ว่าแต่คิดถึงเหี้ยฟ้าจัง :z2:

ออฟไลน์ Kaame

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 107
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
คุณพี่ชายแต่งตัวได้สาวจริง ๆ 555555
ยูริทำผมแมนมาก เห็นแล้วนึกถึงซินอยากเอาเดทร๊อคออก  -0-

ออฟไลน์ bulldog17

 • ❤GOT7
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3689
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +265/-12
แอบไปอ่านเรื่องนั้นก่อนเลยไม่ค่อยต๊กกะใจ

พี่ซอลฟานี่.....ดูแต่ภายนอกไม่ได้จริงๆ :laugh:

ออฟไลน์ gupalz

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4911
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +604/-20
เมย์บีจะมีเนื้อคู่จริงหรอเนี่ย

ออฟไลน์ myd3ar

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1534
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +111/-4
ยูริเป็นพี่สะใภ้ 5555

อิมเมจช่างสลับกันสุดๆ 

chira75

 • บุคคลทั่วไป
อะฝากเรื่องใหม่อีกละ แล้วเรื่อง hi~ AURORA ☻ 03 ☻ He is Gay. :seng2ped: หละ ไปทิ้งไว้ไหน รออยู่นะจ๊ะ ฟ้าก็คิดถึงมากกกกกกกก :z10:

ออฟไลน์ BitterSweet~

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 788
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +104/-0
พี่สะใภ้แมนโคตร
เมย์บีน่าร๊ากกกก

อีกครึ่งที่เหลือจะมีเอี้ยฟ้ามั๊ยนะ ^^

-อากาศร้อนจัดดูแลตัวเองด้วยนะคะ ดื่มน้ำกันมาก ๆ น๊า

Tiamo_jamsai

 • บุคคลทั่วไป
 :a5: :a5: พี่สะใภ้หรอ โอ้มายก็อด     o13 o13   ขอบคุณคนเขียนค่า ตอนนี้ไม่มีฟ้าที่รักเลย มารอตอนหน้าค่ะ :L2:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 01-05-2012 15:23:19 โดย Tiamo_jamsai »

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ Zurruz

 • สาววายพันธุ์ยัน
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 754
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-4
เอ่อ คิดเหมือนกันเนอะ

สลับ ๆ กันยังไงไม่รู้... คู่นั้นอ่ะ

ส่วนอิน้องเมย์บี หนูอย่าเอ๋อนานสิลูก 55

ออฟไลน์ PoP~Pu

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1739
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +134/-5
เมย์บีชีวิตนี้จะมีคู่กับเค้ามั้ยนะ
สงสาารอะ 555
ตระกูลแฝดเอาไปแดกหมด กรั่กๆ

ออฟไลน์ Jthida

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1552
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-3
อุ๊บส์ (' ' ) ใช่เลย ใช่เลย ~  กร้ากกกกกกกกกกกกกก 
อยากอ่านเรื่องของซอลลี่กับยูริอะ ไรเตออัพเหอะ
กรี๊ดกร้าดดด

ออฟไลน์ nolirin

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2755
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +274/-5
เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า..อย่าตัดสินคนที่ภายนอก :laugh:

ออฟไลน์ pare_140

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1192
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +34/-6
รออีก50%ค่า :mc4:

AnimajuS

 • บุคคลทั่วไป
น่าสงสารน้องเมย์บี สงสัยงูตัวนั้น ยังมาไม่ถึงนะ รอไปก่อน  :z2:

ออฟไลน์ PetitDragon

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4138
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +343/-5
พี่สะใภ้แมนโคตรอ่ะ


เมย์เลยอดได้เนื้อคู่งูใหญ่เลย  :m20:

ออฟไลน์ Ja-Jah Suwanun

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 217
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +34/-0
ยูริจัง ทำไมถึงหั้ยซอลลี่ เปนนิ้วชี้ แร้วหนูเปนวงกลมได้ล่ะค้า

 :laugh: ฮาาาาาาา

รออีก 50% ค่าาา

.............................

แร้วตกลง เอี้ยฟ้ามาทำไมอ่าาา?!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02-05-2012 22:26:00 โดย Ja-Jah Suwanun »

ออฟไลน์ IIMisssoMII

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2030
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-2
คู่พี่สะใภ้ก้อน่าร้ากกกกก อยากอ่าน ซอลฟา ยูริ จังเลย
ว่าแต่
อ้างถึง
แต่ก็จริงที่วันนี้ซอลลี่ใส่กางเกงขาสั้นมาก ประมาณคืบกว่าๆ เห็นจะได้
เอิ่ม เเสดงว่า เเ้ต๊บเก็บไว้ใช่ป่ะ

ออฟไลน์ yeyong

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5861
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +917/-26
คู่ยูริ มันผิดคาดจริงๆ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด