>O<{เสน่ห์ร้ายพ่ายรัก} ธี & ภีม >>>MiSS-U<<<
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: >O<{เสน่ห์ร้ายพ่ายรัก} ธี & ภีม >>>MiSS-U<<<  (อ่าน 953623 ครั้ง)

ออฟไลน์ MiSS-U

 • {^o^} {^3^}
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4168
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2800/-11
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้


1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย, ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้งสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกเล้าฯ ในเรื่องการเมือง เชื้อชาติ  เผ่าพันธุ์  ศาสนา และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงการตั้งชื่อเรื่องด้วยคำหยาบ คำไม่สุภาพ  ล่อแหลม และชี้เป้าให้เล้าฯ ถูกเพ่งเล็ง จากทางราชการ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าตัวไม่ยินยอม

5.ขอให้นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียว ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ให้บอกว่าเรื่องจริง ถ้าเป็นเรื่องแต่งให้บอกว่าเรื่องแต่ง  ให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตามเพราะมีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6. การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เีดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมฯทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ


เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

เสน่ห์ร้ายพ่ายรัก
เมื่อฟ้าลิขิตให้ทั้งคู่ต้องมาพบเจอกัน  คนหนึ่งเป็นหมอหนุ่มรูปหล่อที่รู้ตัวว่าเป็นเกย์ชอบเพศเดียวกันและไม่ต้องไขว่คว้าหาคนรักเหมือนแต่ก่อนก็มีคนมาเสนอตัวให้ถึงที่  กับอีกหนึ่งหนุ่มหน้าตี๋อินเทรนด์หนุ่มอารมณ์ดีเจ้าคารมจนสาวๆติดตรึมและมั่นใจตัวเองเต็มร้อยว่าชอบผู้หญิง  จะเกิดอะไรขึ้น?  เมื่อทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้งคงต้องติดตามใน “เสน่ห์ร้ายพ่ายรัก”

ทั้งชื่อตัวละครและสถานที่นั้นมาจากจินตนาการผู้แต่งล้วนๆค่ะอยากให้ลองอ่านดูค่ะ 

คราวนี้ถึงคราว ตี๋ธี และ หมอภีม มาสร้างความสนุกและความหวานให้คนอ่านบ้างแล้ว
เมื่อปล่อยให้มิคฟินในเสน่ห์มัดใจนายเพลย์บอยเป็นตัวเอกมานาน
ท่านที่ได้ติดตามและอยากรู้ความเป็นไปของคู่นี้ก็ตามอ่านได้เลยค่ะ
ส่วนท่านที่ไม่เคยอ่าน แนะนำว่าอ่านเรื่องนี้ก่อนก็ได้แต่ถ้าอยากรู้
เรื่องราวของคู่อื่นๆในเรื่องก็ค่อยไปตามอ่านเพื่อเพิ่มอรรถรสได้ค่ะ

ฝากคู่ใหม่นี้ด้วยนะคะและฝากคอมเม้นท์แนะนำให้กันด้วยค่ะ

 :pig4:
     
ฝากผลงานด้วยค่ะ

ชุดเสน่ห์รัก

"เสน่ห์รักปักใจ" (กัส+วิน)

"เสน่ห์มัดใจนายเพลย์บอย" (มิค+ฟิน)

"เสน่ห์ร้ายพ่ายรัก" (ธี+ภีม)

ชุดบ่วงรัก

"บ่วงรักพญามังกร" (ธัช+ตี้หลง)

"บ่วงหงส์" (เฟิงหวง+หลี่จวิน)

ชุด LOVER

"รักหวานๆของมาเฟียขี้หึง" (ธันว์+หลี่ผิง)

"รักต้องเคลียร์" (เบส+นน)

"รักยุ่งๆของลูกครึ่งรูปหล่อ" (ฝูหรง+พอล)

*****************************************

ชุดเสน่ห์รัก


1.เสน่ห์รักปักใจ 1 เล่ม  >>> กัส+วิน
   38 ตอน  5 ตอนพิเศษ 
   จำนวน 420 หน้า ราคาเล่มละ 400 บาท

2.เสน่ห์มัดใจนายเพลย์บอย 2 เล่ม
   55 ตอน  1 ตอนพิเศษ(มีเฉพาะในเล่ม = ฉลองสระใหม่) >>> มิค+ฟิน
   12 ตอน  >>> แม็ค+นัท
   จำนวน 340 หน้า 2 เล่ม ราคาเล่มละ 340 บาท  รวม 680 บาท

3.เสน่ห์ร้ายพ่ายรัก 2 เล่ม >>> ธี+ภีม
   55 ตอน  3 ตอนพิเศษ(มีเฉพาะในเล่ม = ครอบครัว,รวมพลคนน่ารัก(อ่ะ),คู่พิเศษมนติณห์)
   จำนวน 300 หน้า  2 เล่ม  ราคาเล่มละ 320 บาท  รวม 640 บาท

ติดต่อสั่งจองทาง PM (ข้อความส่วนตัว)  หรือ  E-mail : miss-u_novel (แอท) hotmail.co.th
มีรายละเอียดดังนี้
*โดยขึ้นหัวข้อว่า  “จองหนังสือ”
*Username ของเล้า(ถ้ามี) หรือ ชื่อ-สกุล  และ  E-mail  ที่ติดต่อได้


สำหรับค่าส่งคิดตามน้ำหนักค่ะ จะเป็นแบบธรรมดา ลงทะเบียน EMS ให้เลือกมานะคะ
เราจะคำนวณค่าส่งให้ค่ะ


หากสนใจเรื่องอื่นๆที่รีปริ้นท์ตามลิ้งค์ไปเลยค่ะ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=51491.new#new

 :pig4:  :pig4:  :pig4:
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-12-2017 23:49:01 โดย MiSS-U »

ออฟไลน์ MiSS-U

 • {^o^} {^3^}
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4168
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2800/-11

บทนำ

“ไอ้ภีมมึงเป็นเกย์เหรอวะ  กูจะอ้วก  กูคบกับมึงได้ยังไงเนี่ย”

เด็กหนุ่มตัวเล็กผิวขาวจัดในชุดนักเรียนยืนชี้หน้าตะคอกเด็กหนุ่มใส่แว่นหนาตัวสูงเก้งก้าง  ใบหน้าขาวของคนตัวเล็กไม่เหลือเค้าความน่ารักอยู่เลย  ด้วยแววตาโกรธเคือง   คิ้วขมวดชนกันแน่น  แถมอาการเหยียดปากรังเกียจคนตรงหน้าชัดเจนทำเอาคนที่เห็นใจหาย  เด็กหนุ่มตัวสูงพยายามเอื้อมมือคว้าข้อมือบางที่ชี้หน้าตัวเองไว้  แต่โดนปัดมือออกอย่างรังเกียจ

“พีท  กู.....”

เสียงห้าวเรียกชื่อเพื่อนตัวเล็กที่ตนแอบหลงรักแผ่วเบาและไม่สามารถสรรหาคำใดมาค้านสิ่งที่คนตัวเล็กพูดได้  คนสองคนที่จ้องตากันอยู่คนหนึ่งมีแต่แววตารังเกียจเดียดฉันท์  ส่วนอีกคนส่งแววตาละห้อยหาอย่างคนรู้สึกผิดและกลัวมิตรภาพของคำว่าเพื่อนจะจบลง  เพราะคนตัวเล็กได้รู้โดยบังเอิญว่าเพื่อนสนิทแอบชอบตัวเองแถมเพื่อนคนนั้นก็เป็นผู้ชาย

“กูไม่ได้เป็นเกย์และกูก็ขยะแขยงคนที่เป็นแบบนั้น  แถมมึงก็มาชอบกู  ทุเรศว่ะ”

เสียงเล็กโวยวายดังขึ้นทำให้นักเรียนคนอื่นที่อยู่ในบริเวณเดียวกันเริ่มให้ความสนใจ  แต่คนตัวสูงที่ได้ยินนั้นไม่ได้สนใจสายตาคนรอบข้างว่าจะแสดงแววตาแบบไหนหรือรังเกียจกันรึเปล่า  สนแค่สายตาเพียงคู่เดียวตรงหน้านี่ต่างหากที่ทำให้ใจเจ็บได้  หนุ่มตัวสูงได้แต่ก้มหน้ารับคำบริภาษจากคนที่ได้ชื่อว่าเพื่อนสนิท 

“นี่  ไอ้พี่ตัวใหญ่  มึงตัวใหญ่ซะเปล่าปล่อยให้ไอ้ตัวเล็กนี่มันด่าอยู่ได้”

ประโยคยาวๆจากเสียงที่ไม่คุ้นเคยทำให้คนที่ก้มหน้ารับคำต่อว่าของคนที่ตัวเองแอบรักเงยหน้าขึ้นมองเจ้าของเสียง  ก็พบกับเด็กนักเรียนรุ่นน้องหน้าตี๋ตัวผอมสูงเก้งก้าง  มีหน้าตาของคนไม่สบอารมณ์อย่างมากและคงไม่คิดเกรงกลัวว่าคนที่ตัวเองต่อว่านั้นจะเป็นรุ่นพี่ที่ต้องให้ความเคารพ

“ส่วนคุณพี่ตัวเล็กครับ  เป็นเพื่อนกันไม่ใช่เหรอด่าเพื่อนแบบนั้นไม่คิดจะเป็นเพื่อนกันอีกแล้วใช่มั้ยเนี่ย” ตี๋น้อยหันไปทำหน้ากวนบาทาใส่คนตัวเล็กที่ยืนเอ๋อเพราะยังงงกับเหตุการณ์ที่เกิดตรงหน้า

“คุณพี่ตัวใหญ่ครับ  อย่าว่าโดนเด็กสั่งสอนเลยนะ  ผมว่าพี่ตัดใจดีกว่ามั้งอย่าเอาเลยแฟนแบบนี้ได้ไปมีแต่ปวดตับ  เพราะท่าทางที่ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นอะไรแต่เอ่ยปากด่าเพื่อนตัวเองฉอดๆแบบนั้นน่ะ” ตี๋น้อยท้าวเอวสั่งสอนรุ่นพี่ตัวสูงที่ยืนเอ๋อไม่แพ้เพื่อนตัวเองอยู่

“ไอ้เด็กบ้า  มึงว่ารุ่นพี่ได้ไง” คนตัวเล็กที่สุดในกลุ่มเอ่ยแหวเสียงดังแต่ไม่กล้าเข้าหาตี๋น้อยที่มีรูปร่างได้เปรียบกว่าตัวเอง

“แค่อายุมากกว่านี่อ่ะนะ  แต่ตัวและปัญญาไม่ได้โตกว่ากันเลยนี่ครับ  คุณรุ่นพี่” เสียงกวนๆยังถูกส่งไปให้คนตัวเล็กไม่ขาดทำเอาคนที่โดนเหน็บเริ่มทนไม่ไหวจะเข้าไปทำร้ายไอ้รุ่นน้องปากดี  แต่โดนอีกคนจับไว้ซะก่อน

“ไอ้ภีมมึงจับกูทำไม  อย่ามาโดนตัวกู” เสียงตวาดจากร่างที่โดนจับทำเอาคนที่ออกแรงจับตัวไว้แววตาไหววูบและหมดแรงต่อต้านทิ้งมือไว้ข้างลำตัวซะดื้อๆ

“ส่วนมึงอย่าอยู่เลย  ไอ้เด็กไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง  กูเป็นรุ่นพี่มึงนะ” เจ้าของประโยคกระโจนเข้าใส่รุ่นน้องหน้าตี๋ทันที

ด้วยรูปร่างที่ได้เปรียบทำให้คนตัวเล็กที่กระโจนเข้าใส่ทำอะไรตี๋น้อยไม่ได้  ส่วนคู่กรณีที่โดนตัดรอนไม่เหลือเยื่อใยได้แต่ยืนมองทั้งคู่นิ่งๆด้วยแววตาสับสนปนเจ็บปวด  คนหนึ่งคือคนที่เป็นทั้งเพื่อนสนิททั้งคนที่ตัวเองแอบหลงรักและเป็นคนที่ทำให้ตนเจ็บปวดใจได้มากที่สุด  ส่วนอีกคนเป็นแค่รุ่นน้องในโรงเรียนที่ไม่เคยแม้แต่จะรู้จักชื่อ  แต่กลับเป็นคนที่ยื่นมือมาปกป้องกันไว้

“เฮ้ยยยย  ไอ้ธีมึงมาไม่ถึงเดือนก่อเรื่องอะไรวะ” เสียงห้าวของคนมาใหม่ดังขึ้นและกระโจนเข้าห้ามคนทั้งคู่ที่กำลังมีเรื่องกันอยู่

“ไอ้พีท  หยุดดดด  นี่น้องกู  มีอะไรค่อยๆพูดค่อยๆจากันซิวะ” เด็กหนุ่มหน้าตี๋ที่มีใบหน้าละม้ายกับคนที่มีเรื่องแต่มีรูปร่างสูงและหนากว่า  เป็นคนเอ่ยห้ามทั้งเพื่อนและน้องตัวเอง

“น้องมึงเหรอธัช  แม่ง!  มันหาเรื่องกูก่อน” คนตัวเล็กได้ทีฟ้องไอ้คนที่ได้ชื่อว่าเป็นพี่ชายของคู่กรณี

“ไอ้ธีมึงนี่มัน....” พี่ชายทำท่าจะต่อว่าน้องตัวเองที่หน้ามุ่ยอย่างหงุดหงิดที่โดนขัดจังหวะการออกกำลังกาย  แต่คนเป็นพี่ต้องหยุดประโยคต่อว่าน้องชายตัวเองไว้

“ธัช  มึงอย่าว่าน้องเลยว่ะ  เพราะกูทำให้เกิดเรื่องทั้งหมด  ‘ธี’ ใช่มั้ย  พี่ขอบใจนะที่เตือนสติพี่  ส่วนมึง ‘พีท’ กูขอโทษที่ทำให้มึงรู้สึกแย่ที่ได้รู้ว่ากูเป็นเกย์และชอบเพื่อนสนิทแบบมึง  เพื่อความสบายใจของมึงต่อไปนี้กูกับมึงเป็นแค่เพื่อนร่วมห้องกันเท่านั้น  แต่ขอให้มึงรู้ไว้ว่ากูยังหวังดีกับมึงอยู่แม้มึงไม่ต้องการความหวังดีจากกูแล้วก็ตาม”

ประโยคยาวๆของคนตัวสูงที่เอ่ยออกมาทำเอารอบตัวเกิดความเงียบเพราะต้องการรู้บทสรุปของคนทั้งคู่  ไม่เว้นแม้แต่พี่น้องหน้าตี๋ที่เชิญตัวเองมาร่วมวงกับคนทั้งคู่ด้วยตัวเอง

“ดี  ต่อไปนี้มึงกับกูเป็นแค่คนรู้จักกันเท่านั้น” เจ้าของเสียงกร้าวหันหลังและเดินจากไปทันทีที่พูดจบ

เมื่อคู่กรณีไม่อยู่แล้วคนที่มุงดูอยู่รอบตัวก็เหมือนนกแตกรังเลิกสนใจและต่างแยกย้ายไปทำกิจกรรมของตัวเองต่อ  เหมือนว่าเมื่อสักครู่ไม่เกิดอะไรขึ้น

“เฮ้ออออ” คนตัวสูงคู่กรณีที่เหลือได้แต่ทอดถอนใจและมองส่งเจ้าของแผ่นหลังบางอย่างต้องการจดจำมิตรภาพระหว่างเพื่อนและความรักที่มีให้กับคนที่จากไป

“ปั้บๆ / อย่าคิดมากเลยว่ะพี่เพื่อนห่วยๆแบบนั้น  ตัดได้ก็ตัดไปเถอะ”

แรงตบที่ไหล่ทำให้คนที่ทอดอาลัยหันมามองเจ้าของมือและพบกับรอยยิ้มจริงใจตายิบหยีของเด็กตี๋รุ่นน้อง  ก่อนที่เจ้าของรอยยิ้มจริงใจที่มีให้กับคนที่ไม่รู้จักจะเดินจากไป

“มึงอย่าไปถือสาไอ้ธีมันเลย  มันก็บ้าๆแบบนี้แหละ  แต่น้องกูมันก็เป็นคนจริงใจคิดอะไรมันก็แสดงออกให้รู้แบบนี้แหละว่ะ” เพื่อนตี๋ที่มีใบหน้าละม้ายคล้ายคนที่เพิ่งเดินจากไปยิ้มให้น้อยๆ  แม้ปากจะต่อว่าน้องชายแต่แววตาออกแนวภูมิใจในตัวน้องชายตัวเองอยู่มาก

คนที่ได้เห็นพี่น้องคู่นี้ก็อดยิ้มออกมาไม่ได้แม้ใจยังเจ็บ  และได้รู้ที่มาที่ไปของไอ้ตี๋น้อยน้องชายเพื่อนว่าเพิ่งย้ายมากลางเทอมเพราะไปมีเรื่องกับเพื่อนที่โรงเรียนเก่า  เพราะว่าคู่กรณีคิดว่าตี๋น้อยไปแย่งแฟนเลยยกพวกมารุมแต่เรื่องดันรู้ถึงหูครูปกครองเพราะมีอีกฝ่ายเจ็บจนต้องเข้าโรงพยาบาล  ผลก็คือโดนให้ออกทั้งคู่ทำให้พ่อแม่ต้องหาที่เรียนให้ใหม่ซึ่งที่ใหม่ก็คือโรงเรียนเดียวกับพี่ชายคนที่สองของตัวเอง

หลังจากเหตุการณ์แตกหักของเพื่อนสนิทเหตุเพราะคนหนึ่งหลงรักเพื่อน  ส่วนอีกคนรับไม่ได้ที่เพื่อนเป็นเกย์และดันมาชอบตัวเองนั้น  คนทั้งคู่แยกห่างจากกันโดยสิ้นเชิงไม่มีคำพูดในฐานะเพื่อนหรือแม้แต่หน้าก็ยังไม่เหลือบแล  ความรู้สึกของคนที่แอบรักเพื่อนนั้นเจ็บเพราะเสียทั้งเพื่อนและมิตรภาพที่เคยมี  แต่กลับมีสิ่งหนึ่งที่เบี่ยงเบนความสนใจจากความเจ็บปวดเพราะการอกหักได้  คือตี๋หนุ่มรุ่นน้องที่เข้ามาในสายตาของคนเป็นรุ่นพี่แบบไม่รู้ตัว  เห็นที่ไหนสายตารุ่นพี่มักจะจับแต่ภาพของตี๋น้อยเสมอ   หรือแม้แต่ข่าวสารผ่านทางคนเป็นพี่ชายที่คอยมาเล่าความเกรียนความซ่าของน้องตัวเองให้เพื่อนสนิทคนใหม่ฟัง  ซึ่งเพื่อนตัวสูงมักจะสนใจใคร่รู้ฟังไม่เบื่ออดเอ็นดูน้องชายเพื่อนไปด้วยไม่ได้  จวบจนกระทั่งจบการศึกษาชั้นมัธยมปลายรุ่นพี่ที่เอ็นดูน้องเพื่อนเป็นพิเศษ  ผู้ที่ไม่แม้แต่เข้าไปทำความคุ้นเคยกับตี๋น้อยที่ตนสนใจ  ปล่อยให้เวลาผ่านไปต่างคนมีวิถีชีวิตเป็นของตัวเอง  เรื่องที่เคยแจ่มชัดและประทับใจในความทรงจำเริ่มลางเลือนไปตามกาลเวลา 

เมื่อฟ้าลิขิตให้ทั้งคู่ต้องมาพบเจอกัน  คนหนึ่งเป็นหมอหนุ่มรูปหล่อที่รู้ตัวว่าเป็นเกย์ชอบเพศเดียวกันและไม่ต้องไขว่คว้าหาคนรักเหมือนแต่ก่อนก็มีคนมาเสนอตัวให้ถึงที่  กับอีกหนึ่งหนุ่มหน้าตี๋อินเทรนด์หนุ่มอารมณ์ดีเจ้าคารมจนสาวๆติดตรึมและมั่นใจตัวเองเต็มร้อยว่าชอบผู้หญิง  จะเกิดอะไรขึ้น?  เมื่อทั้งคู่กลับมาเจอกันอีกครั้งคงต้องติดตามใน “เสน่ห์ร้ายพ่ายรัก”

.
.
.

โปรดติดตามตอนต่อไปค่ะ >O<

ดีใจมากที่ได้ลงเรื่องใหม่ที่เฝ้าฟูมฟักมาพักหนึ่งให้ทุกคนได้อ่าน
เรื่องนี้จะขอนำเสนอความสนุก(เหรอ?)และหวานตามแบบฉบับ MiSS-Uค่ะ
 
นำบทนำมาเปิดตัวเรียกน้ำย่อยกันก่อน  เป็นเหตุการณ์พบหน้ากันครั้งแรก
ที่ตี๋น้อยสร้างความประทับใจให้กับหมอหนุ่ม  เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ
คงต้องฝากติดตามกันต่อนะคะ  เจอกันอีกทีวันศุกร์ค่ะ

ปล.ฝากตี๋ธีกับหมอภีมด้วยนะคะ  ช่วยเม้นท์แนะนำแสดงความคิดเห็นกันด้วยค่ะ
เราแค่อยากรู้ว่าคุณคิดยังไง^^

ปล.2 เรื่องนี้เป็นเรื่องที่มีตัวละครเกี่ยวพันกันกับอีกสองเรื่องก่อนหน้า  ซึ่งใครที่ยังไม่ได้อ่าน
หรืออ่านเรื่องนี้แล้วอยากรู้เรื่องราวความรักของคู่อื่นๆในเรื่องนี้สามารถตามลิ้งค์ไปได้เลยค่ะ
แล้วคุณจะไม่ผิดหวังถ้าชอบความหวาน 555 (ช่างกล้านัก)

เสน่ห์รักปักใจ (กัสวิน)        http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=28474.0
เสน่ห์มัดใจนายเพลย์บอย (มิคฟิน)   http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=29669.0

 :กอด1: และ  :pig4: ที่ติดตามกันค่ะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-07-2012 06:57:33 โดย MiSS-U »

ออฟไลน์ 111223

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 913
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +276/-5
:mc4: :mc4:
วี๊ดวิ๊ว ภีมมองธีตั้งแต่สมัยมัธยมเลยหรือนี้ >_<
ธีน่ารักอ่ะ นิสัยดูจริงใจเปิดเผยมากๆ คิดยังไงก็บอกออกมาแบบนั้น
- -+ พีท หึหึ น่าจับเอาไปฆ่าจริงๆ มาทำร้ายจิตใจภีมได้ยังไงกัน
เป็นเกย์แล้วมันผิดตรงไหนฮ่ะ ไม่ได้ไปฆ่าใครตายซะหน่อย
คนแบบนั้นปล่อยไปหน่ะดีแล้วภีม คบต่อไปก็ไม่รุ่ง
หันมาคบกับธีดีกว่านะ ฮุฮุฮุ จริงใจ เปิดเผยและเร่าร้อน? >.,<
+1 กับ +เป็ด ตอนรับเรื่องใหม่จ๊า
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-02-2012 07:33:51 โดย 111223 »

chantana

 • บุคคลทั่วไป

ออฟไลน์ lunarinthesky

 • ~ My Cutie Candy... ~ Meow
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 739
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +83/-0
 :mc4:

ปูเรื่องได้น่าสนใจค่ะ

แล้วต่อมารักเก่าจะเป็นหนึ่งในอุปสรรคความรักขอธีกะภีมป่าว น่าสนุก

ออฟไลน์ roseen

 • เก็บความทรงจำที่ดีๆของวันวาน เพราะมันคือกำลังใจของวันนี้
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8647
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +947/-15

ออฟไลน์ CHOKUN

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 371
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +23/-0
เย้ หมอภีมกับธีมาแล้ว แถมเจอกันตั้งแต่เด็กอีกน่าติดตามอ่ะ มาต่อเร็ว ๆ นะ
 o13 :mc4:

ออฟไลน์ moobarpalang

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1081
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +185/-6

ออฟไลน์ nongrak

 • ยังไงก็รักคาเมะจังที่สุด
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4183
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +912/-14
เจอกันตั้งแต่มัธยมเลยเหรอ ภีมหลังผิดหวังเริ่มสนใจธี
ทำไม่ไม่สานต่อปล่อยเวลาผ่านไปทำไม
แล้วธีจำรุ่นพี่ที่ตัวเองเคยช่วยได้มั้ยเนี่ย

จะรออ่านค่ะ ชอบความหวานไม่เครียดดี

ออฟไลน์ ujen

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2459
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +183/-13
 :mc4: เรื่องใหม่ หมอภึมกับน้องธี

รอติดตามต่อไปน่ะ  :กอด1:

+1 กับเรื่องใหม่
 
:L2: :L2:CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ gupalz

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4969
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +604/-20

tame_tin

 • บุคคลทั่วไป
น่ารักอ่ะตามมาอีกเรื่องพีทเนี่ยใช่หมอพีทป่าวอ่ะค่ะ

ออฟไลน์ Dee^daY

 • ไม่เคย ทำให้ใครเดือดร้อน
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4077
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +330/-6
+1 ไปก่อนเลย
เปิดมาก็รู้ทันทีว่า ตี๋ธี..ไม่ใช่เล่นๆ

ออฟไลน์ KaorPaor

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 670
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +140/-4
เพราะอย่างนี้เองพี่หมอถังตามธีไม่ปล่อยเลยมีความหลังกันนี้เอง

ออฟไลน์ sayhi11

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 542
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +148/-1

ออฟไลน์ ขนมหวาน

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 540
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +190/-2
มีที่มาที่ไปเยี่ยงนี้ ความประทับใจแรกพบ
จนมาเจอกันอีก แล้วจะมีกล่าวถึงคนรู้จักคนโน้น
มาโผล่มั้ยเนี่ย จะติดตามไปเรื่อย ๆ ค่ะ o22

ออฟไลน์ Karn12

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1253
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +165/-2

ออฟไลน์ love2y

 • (′~‵)
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2059
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +502/-11
อุีบกรี๊ดดดดดดดดด วิ่งมาลงชื่อในเรื่องใหม่ไว้ก่อน แล้ววิ่งหัวซุกหัวซุนไปทำงานต่อ >_<


ปล. ขอทายว่า.........ในอนาคต พีท ต้องเข้ามามีบทบาททำให้ ภีมกับธี ได้ทะเลาะกันแน่ๆเลย ^^"
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-02-2012 09:46:42 โดย love2y »

ออฟไลน์ ChaBuShi

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 217
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +72/-1
:mc4: :mc4: มาต้อนรับนายธี คร๊าา :L1: :L1:

สงสัยอยุ่แล้วว่าทำไม ธี เรียกหมอภีม ว่าเฮีย ที่ไหนได้

เพราะหมอภีมเป็นเพื่อนพี่ชาย และรุ้จักกันมาก่อนนี่เอง อิอิ รอ น๊าคร๊าา
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-02-2012 09:56:41 โดย ChaBuShi »

ออฟไลน์ POPEA

 • Blood Type :: Y
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2011
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +248/-3
  • http://writer.dek-d.com/popae/writer/view.php?id=794488
จิ้มเรื่องใหม่จ้า~ :-[ ติดตามตลอดน๊า
หมอภีมตอนเด็กน่าสงสารอ่า แอบชอบเพื่อนสนิท TT'

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ greensnake

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3471
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +920/-14
ก่อนอื่นเลยก็ต้องยินดีกับ MiSS-U ด้วยนะคะ กับเสน่ห์ฯ ไตรภาค :mc3:
ประกาศตัวสนับสนุนพี่หมอภีมเต็มที่ ยิ่งได้รู้เรื่องในอดีตยิ่งน่าเห็นใจ
ดีแล้วล่ะที่ไม่ได้คบกับพีท ไม่งั้นก็ไม่มีตามามองตี๋ซ่าของเราน่ะสิเนอะ
เกริ่นที่มาที่ไปแล้วทำให้เราคิดว่าพี่หมอภีมเป็นคนที่หนักแน่นมากเลยนะ
ผ่านความรู้สึกเจ็บปวดจากเพื่อนสนิทมาได้ทั้งที่ยังเห็นหน้ากันทุกวัน
และถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปแต่คิดว่าลึกๆแล้วคงยังนึกถึงธีอยู่แน่ๆเลย
ไม่งั้นคงไม่วิ่งไล่ตามขนาดนี้หรอก อดใจรอวันศุกร์นี้นะจ๊ะ :z2:
ขอบคุณคนเขียนเช่นเคยค่ะ :กอด1:
และที่ขาดไม่ได้ +1 และเป็ด ให้กับความขยัน :L1:ออฟไลน์ akera

 • I love him anymore. but he love him.
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 178
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-1

ออฟไลน์ vk_iupk

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 998
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +93/-2
กรี๊ดดดดดดดดด มาแล้ว แอบตามาเลยนะเนี่ย
มาเจิมคร้า   แค่เริ่มก็มันส์แล้ว

แหมๆๆๆ  หมอภีม แอบชอบน้องธีมาตั้งนานแล้วนี่เอง
ได้โอกาส ละรีบเลยนะ ^___^
 :L2: :3123:

ออฟไลน์ CarToonMiZa

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6355
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +820/-41

ออฟไลน์ harumi

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1188
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +156/-33
แค่เปิดบทนำมาบทเดียวก็รู้เลยว่าสนุกแน่งานนี้
คงจะหวานๆมันๆมั้งเรื่องนี้

ออฟไลน์ udongjay

 • ความรัก...ไม่เคยจำกัดเพศ แต่เพศต่างหากที่จำกัด...ความรัก
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 462
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +235/-2
อัยยะ หมอภีมกับหนุ่มธีออกมาแล้ว กรี๊ดดดดดด
เข้าเนื้อเรื่องดีกว่า ไอ้เด็กที่ชื่อว่าพีทนั้นน่าหมั่นไส้มากกกก เป็นเกย์แล้วผิดหรือไง
ชิชะ น่าจับมาตีจริงๆ รังเกียงภีมได้ยังไงกัน หนุ่มอนาคตใกล้ แล้วนายจะเสียใจ
แต่ยังไงก็ช่าง ต้องขอบคุณเหตุการณ์นี้ที่ทำให้คู่แท้เขามาเจอกัน ฮิ้วววววววว
ปล. หวังว่าเจ้าพีทอะไรนั้นจะไม่เปลี่ยนใจกลับมาสร้างความร้าวฉานให้คู่แท้นะ

รออ่านตอนต่อไปค่ะ ^^
เพิ่งว่างมาเม้นให้ TT เดี๋ยวเรื่องของหมอมิคที่น่ารักของเค้าจะตามไปเม้นให้นะคะ ได้แต่กดบวกให้ทุกครั้งที่อ่าน
เรื่องนี้กดบวกให้แล้วน๊าาาาา

ออฟไลน์ HT...hanna

 • 。。。我永远爱你。。。
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 207
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +50/-4
 :mc4: :mc4: :mc4: :mc4:
+1 ค่า

กริ้วววววๆๆๆๆ เปิดเรื่องใหม่แล้วตามมาให้กำลังใจค่ะหลังจากที่หายไปนานนนน

:กอด1: :กอด1: :กอด1:

alekung103

 • บุคคลทั่วไป
ตามมาอ่านต่ออีก ^^

ที่แท้รู้จักกันตั้งแต่มัธยมนี่เอง

พี่ภีมเรานี่รักฝังใจนะเนี่ย

ออฟไลน์ EunSung87

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1171
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +142/-2
เปิดเรื่ิองวันนี้ :L2:
ขอโหวต1
แล้วก็บอกเป็ดก่อนนะคะ :กอด1:
อิอิอิ

เรื่องนี้
มีเค้าวา่าแซบ ดุ เด็ด เ็ผ็ด หวาน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-02-2012 12:55:50 โดย EunSung87 »

ออฟไลน์ malula

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7368
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +622/-7
น้องธีแมนตั้งกะละอ่อนเลยนะ
แต่ยังไงหมอภีมก็แมนกว่าละเนอะ อิอิ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด