^O^{เสน่ห์รักปักใจ} กัส & วิน...The End...THX. MiSS-U
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ^O^{เสน่ห์รักปักใจ} กัส & วิน...The End...THX. MiSS-U  (อ่าน 178119 ครั้ง)

ออฟไลน์ 111223

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 913
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +276/-5
อยากรู้จริงๆว่าจะจัดการยังไง
เรื่องต่อไปเป็นเรื่องของเฮียธัชหรือนี้ ฮุฮุฮุ น่าสนุกจริงๆ

ออฟไลน์ i1_to*pp

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1476
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +683/-5

เค้าจะเคลียร์กันยังไงเนี่ย
เฮียธัชกำลังจะมาแล้ว
 :กอด1:


achiradan

 • บุคคลทั่วไป
แจ้งโอนแล้วนะค่ะ แต่ถ้าไม่ขึ้นก็บอกนะจะได้ส่งไปใหม่ achira_danอย่าแสดงเมลบนบอร์ด.com

ออฟไลน์ bytoey

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 865
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +197/-3

ออฟไลน์ lidelia

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 778
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +177/-1
ดีนะเนี่ย ที่กัสเชื่อใจวิน  :กอด1: :กอด1:

ออฟไลน์ MiSS-U

 • {^o^} {^3^}
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4168
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2800/-11
ตอนที่ 31

วิน

ร้านอาหารห่างตัวจังหวัดที่มีบรรยากาศร่มรื่นจากต้นไม้ใหญ่ถูกใช้เป็นสถานที่นัดพบ  บรรยากาศเย็นสบายจากสายลมและอาหารรสเลิศที่วางอยู่เต็มโต๊ะไม่ได้ทำให้ความเคร่งเครียดของผู้ร่วมโต๊ะลดลงเลย  ผมมองผ่านคู่ชายหญิงตรงหน้าไปจับจ้องยังสายน้ำที่ไหลผ่านเบื้องหลังอย่างเย็นใจ  ส่งมือเข้ากอบกุมมือของคนรักที่นั่งข้างกันไว้และไล้หลังมือนุ่มแผ่วเบาให้ได้รู้ว่ากัสยังมีผมเคียงข้าง  ภาวะกดดันที่ผมเป็นคนสร้างให้คู่กรณีอย่างผู้หญิงตรงหน้าได้รับรู้เริ่มได้ผล  เมื่อใบหน้าสวยเริ่มเปลี่ยนคิ้วโก่งขมวดมุ่นมีแววตาหงุดหงิดฉายชัดก่อนส่งเสียงฮึดฮัดในคอออกมา   

“ฮึ  วินคะไหนบอกว่าอยากพบจีไง  แล้วทำไมต้องพาสองคนนี้มาด้วย” จีที่นั่งอยู่ตรงหน้าผมโพล่งออกมาเมื่อหมดความอดทนด้วยหน้าบึ้งตึงและใช้หางตา มองกัสอย่างเหยียดหยาม  จนผมนึกอยากเข้าไปบีบคอขาวๆนั่นที่เจ้าของมันกล้าใช้สายตารังเกียจคนของผมต่อหน้า  แต่ผมต้องอดทนไว้เพราะแรงบีบจากฝ่ามือนุ่มที่ส่งมาเตือนสติกัน

“ครับ  ผมอยากพบคุณเพื่อคุยกันให้รู้เรื่องและสองคนที่คุณพูดถึงนี่  หนึ่งในนี้ก็คู่หมั้นผม  นี่ ‘กัส’ ครับ” ผมเลื่อนมือโอบไหล่กัสตอนแนะนำให้จีรู้จักและให้ได้รู้ถึงสถานะของคนในอ้อมกอดผมด้วย  จีสะบัดหน้าเบะปากและจ้องกัสตาเขม็งอย่างเอาเรื่อง  จนผมต้องกระชับอ้อมกอดให้แน่นขึ้นและเพิ่มความระวังตัว  กลัวว่าคนรักจะโดนทำร้ายจากผู้หญิงตรงหน้า

“ฮึ  คู่หมั้นที่เป็นผู้ชาย  จะดีกว่าผู้หญิงได้ยังไงกัน  วินคิดดีแล้วเหรอคะ  จีชอบวินนะเลิกกับคนๆนี้ซะแล้วมาคบกับจีเถอะ”

“นี่คุณ / จี  หยุดพูดอะไรบ้าๆแบบนี้นะ” ผู้หญิงคนนี้คิดอะไรอยู่ทำไมถึงกล้าคิดอะไรแบบนี้ได้  ทั้งๆที่ผมก็บอกอยู่ว่ากัสเป็นอะไรกับผม  จะไม่ให้ผมตะคอกใส่ได้ยังไงกันครับ 

ส่วนพลที่นั่งข้างจีก็เข้าไปกระชากแขนอย่างแรงจนเธอร้องโวยวายออกมา  ซึ่งผมไม่คิดจะห้ามใจจริงอยากให้จับผู้หญิงไม่รู้จักคิดคนนี้โยนลงธารน้ำข้างๆนี่ด้วยซ้ำ  ผมเหลือบตามองกัสก็ได้เห็นว่ากัสมองจีด้วยสายตานิ่งเรียบอย่างอ่านไม่ออก  และไม่มีอาการเดือดร้อนในสิ่งที่จีต่อว่าเลย  ผมกุมกระชับมือนุ่มกัสจึงหันหน้ามามองกัน  ก่อนคลี่ยิ้มน้อยๆมาให้ผมจึงเบาใจได้ว่าคนน่ารักไม่ได้คิดมากอะไร 

“นี่พลปล่อยนะมันเจ็บและไม่ต้องมาตะคอกเลยด้วย  โอ๊ย!” พลยังไม่ยอมปล่อยแขนแต่กลับเพิ่มแรงบีบเข้าไปอีก  ผมมองคนทั้งคู่นิ่งๆรอดูว่าจีจะแผลงฤทธิ์อะไรขึ้นมาอีก

“ไม่ปล่อยหรอก  จะจับหักแขนซะเลยถ้าขืนยังจะพูดบ้าๆแบบเมื่อกี้อีก  คิดได้ยังไงกันเนี่ย  หา” พลตะคอกใส่จีหน้าตาหงุดหงิดด้วยทำอะไรเพื่อนไม่ได้มากไปกว่านี้ 

“คุณพลครับผมว่าปล่อยเธอเถอะครับ  เรามาพูดกันดีๆ  ดีกว่านะ” กัสที่นั่งข้างผมเอ่ยห้ามคงเพราะสงสารที่เห็นจีเจ็บจนน้ำตาคลอ  ส่วนผมนั้นไม่นึกสงสารผู้หญิงที่นั่งตรงข้ามกันนี้เลย  เพราะจีก่อปัญหาให้ผมจนเกือบทำให้กัสเข้าใจผิดและไม่มีทีท่าว่าจะสำนึกเลย  ถ้าไม่มีกัสอยู่ด้วยตอนนี้ผมอาจจะเข้าไปทำร้ายจีแล้วก็ได้

“เชอะ  ไม่ต้องมาทำเป็นคนดีหรอก  แต่ไหนๆก็จะคุยดีๆแล้ว  งั้นฉันขอได้มั้ยผู้ชายคนนี้” จีสะบัดหน้ามาทางกัสก่อนส่งสายตาท้าทายมาให้  ผมเห็นแบบนี้แล้วทำเอาควันออกหูจนอยากเข้าไปบีบปากที่กำลังยิ้มเยาะนั้นให้แตก  สมมุติว่ากัสเอ่ยปากยกผมให้จีขึ้นมาแต่ผมก็ไม่เอาหรอกครับ  ‘ผู้หญิงอะไรร้ายกาจ  เห็นแก่ได้ที่สุด’  ผมถลึงตาคาดโทษใส่จีที่หันมาส่งสายตายั่วยวน

“จี  โอ๊ย! กูจะทำยังไงกับมึงดีเนี่ย” พลคงโมโหเพื่อนตัวเองมากแต่ทำอะไรไม่ได้ถึงกับหลุดกูมึงออกมา  และพลคงคิดว่าเพราะตัวเองเป็นต้นเหตุที่เป็นคนแนะนำให้ผมกับจีรู้จักกันจนเกิดเรื่องขึ้น  เมื่อโวยวายเสร็จพลนั่งกุมขมับก่อนลุกเดินออกไปจากโต๊ะด้วยคงหาที่สงบสติอารมณ์
 
ดังนั้นที่โต๊ะจึงเหลือพวกเราสามคนที่แสดงสีหน้าต่างกันไป  จียิ้มยั่วยวนแววตาสะใจเหมือนว่าได้แกล้งให้คนอื่นว้าวุ่นใจได้ตัวเองมีก็ความสุขแล้ว  กัสหน้าตาสงบนิ่งแววตาจ้องเขม็งไปที่จีแต่ผมอ่านไม่ออกว่าคิดอะไรอยู่   ส่วนผมนั้นโกรธจนพร้อมที่จะฆ่าคนได้  แต่ในความเป็นจริงกลับต้องนั่งนิ่งกัดฟันข่มอารมณ์อยู่ที่เดิม

“จี  คุณเลิกคิดกับผมแบบนี้ได้เลยเพราะผมไม่มีทางสนใจคุณแน่  ตั้งแต่แรกที่เราเจอกันผมแน่ใจนะว่าไม่เคยให้ความหวังอะไรกับคุณเลย  และที่สำคัญผมรักกัสคู่หมั้นผมคนนี้คนเดียว  ส่วนเรื่องที่คุณทำไว้ช่วงที่ผมไม่สบายผมจะไม่ใส่ใจแล้วก็แล้วกันไป  แม้มันเกือบทำให้กัสเข้าใจผิดผมก็เถอะ” หลังผมสงบอารมณ์ลงได้จึงฝืนพูดในสิ่งที่คิดไว้  แต่ดูท่าคำพูดดีๆจะใช้ไม่ได้กับผู้หญิงคนนี้

“เอ๊ะ  แค่เกือบหรอ  ไม่ใช่เข้าใจผิดไปแล้วหรอ  ฮึๆๆ  เสียดายจังน้า  แต่วินคะคุณยังไม่เคยลองคบกับจีเลยนะจะรู้ได้ยังไงว่าคุณจะไม่ชอบจี  ไม่ลองดูหน่อยเหรอเพราะดูท่าคู่หมั้นคุณเนี่ยเค้าอ่อน  คงไม่กล้าว่าเราหรอกถ้าคุณจะลองอ่ะนะ  ฮิๆๆๆ” จียังยิ้มแย้มและหัวเราะได้กวนอารมณ์คนมองแบบผมให้ขุ่นมัวได้ 

“คุณนี่มันเป็นผู้หญิงที่  ที่ร้ายกาจมาก” ผมไม่รู้จะสรรหาคำพูดไหนมาเปรียบผู้หญิงแบบจีได้  ไอ้ที่จะว่ากันแรงๆก็ยังเกรงใจว่าเป็นเพื่อนของพลแถมยังเป็นเพศแม่  ถ้าเป็นผู้ชายเหมือนกันผมจะต่อยให้คว่ำก่อนกดน้ำซ้ำแล้วครับ

ตอนที่เจอกันครั้งแรกในสายตาผมนั้นจีเป็นผู้หญิงที่น่าคบคุยเก่งหน้าตาน่ารักแถมยังเป็นผู้หญิงทำงานเก่งอีกด้วย  เพราะเธอเป็นเจ้าของคุมกิจการตลาดสดขนาดใหญ่ของครอบครัวตัวเอง  แต่ด้วยความที่เป็นลูกสาวคนเดียวด้วยที่อยากได้อะไรนั้นต้องได้ไม่มีคำว่า ‘ไม่ได้’  ตอนนี้ผมรู้แล้วว่าครั้งแรกที่เห็นมันเป็นแค่เปลือกที่เจ้าของต้องการให้ผมรู้เห็นแต่สิ่งที่ดีที่อยู่ข้างนอกเท่านั้น  เมื่อได้รู้ได้เห็นพฤติกรรมแบบนี้ผมก็ไม่อยากจะคุยด้วยอีก  ถึงคุยไปก็คงไม่รู้เรื่องจึงอยากจะตัดปัญหาโดยเร็ว  ที่สำคัญที่สุดผมเป็นห่วงแต่ความรู้สึกของกัสเท่านั้น  เพราะคำพูดแต่ละคำที่จีเอ่ยมาผมยังทนไม่ได้เลยแล้วกัสล่ะจะรู้สึกยังไง  ผมไม่อยากเป็นสาเหตุในการทำร้ายความรู้สึกของคนที่ผมรักอีกแล้ว

“ปัง / จีคุณหยุดพูดไปเลยดีกว่า  ผมว่านะ..” ผมทุบโต๊ะระบายอารมณ์ที่ไม่สามารถลงกับต้นเหตุที่นั่งยิ้มกวนอารมณ์มาให้ได้  เตรียมพูดเพื่อตัดปัญหาทั้งหมดแต่ยังไม่จบประโยคก็โดนกัสจับมือไว้  หันไปสบสายตานิ่งเรียบของคนรักที่ผมอ่านมันไม่ออกว่ากัสรู้สึกยังไง  กัสหันกลับไปมองทางจีแต่มือยังกุมทับมือผมอยู่

“คุณจีคุณหยุดพูดแบบนี้เถอะครับ  เพราะยิ่งพูดคุณจะยิ่งดูแย่ในสายของวิน คนที่คุณบอกว่าชอบ  ผมเชื่อนะที่คุณบอกว่าชอบ   วินเพราะผมก็ใช้เวลาไม่นานเหมือนกันที่รู้ว่าผมชอบผู้ชายคนนี้  ถ้าเราสลับตัวกันแล้วผมรู้ว่าวินมีคนที่รักอยู่แล้ว  ผมก็คงบอกชอบวินแต่ไม่คิดจะแย่งมาเป็นของตัวเองหรอก  เพราะความรักของผมแค่เห็นคนที่เรารักมีความสุขก็พอแล้ว  และถ้าเกิดแผนที่คุณวางไว้มันทำให้เราสองคนเข้าใจผิดถึงขั้นเลิกรา  แต่ผมเชื่อนะว่าคุณจะไม่ได้เขาไปและถึงวินจะหลงผิดตกลงคบกันคุณ  คุณก็จะได้ไปแต่ตัวแต่ใจเขายังเป็นของผม ‘ผมมั่นใจ’  และคุณไม่คิดต่อไปล่ะคุณจีเมื่อคุณยังแย่งวินมาได้จะไม่มีใครเชียวรึที่เก่งกล้ากว่าคุณมาแย่งไปอีกที  ในเมื่อคุณผูกพันกับเขาแค่ร่างกายแต่ใจเขาไม่ได้ผูกไว้กับคุณ  ฮึๆ  ในสายตาคุณอาจจะมองว่าความรักระหว่างผู้ชายด้วยกันมันฉาบฉวยไม่ยั่งยืน  แต่คู่ผมกับวินนี่แหละจะพิสูจน์ให้เห็นว่ารักของเราไม่ได้ต่างไปจากรักของชายหญิงเลย  และคุณเองก็เป็นผู้หญิงที่พร้อมทั้งหน้าตาและฐานะไม่เห็นต้องมาแคร์กับผู้ชายที่เขาไม่ได้สนใจตัวเองสักนิดเลย  ถ้าคุณมั่นใจว่าคุณมีดีพอผมว่าคุณหาผู้ชายคนอื่นที่ดีกว่า ‘ผู้ชายของผม’ ดีกว่ามั้ยครับ”

ประโยคยาวๆที่กัสพูดและสั่งสอนจีนั้นทำเอาผมอึ้งไปเลยไม่คิดว่าคนรักของผมจะพูดอะไรแบบนี้  มันรู้สึกทั้งตกใจและดีใจจนตัวลอยเปิดยิ้มกว้างแบบไม่รู้ตัว  ไม่มีคำไหนที่กัสเอ่ยปากว่ารักผมแต่ประโยคเหล่านั้นมันแสดงว่ากัสเชื่อมั่นในรักของเรา  และพร้อมที่จะพิสูจน์ความรักที่มั่นคงนี้ไปพร้อมกัน ดอกไม้แห่งความสุขมันเบ่งบานหอมอบอวลอัดแน่นอยู่ในใจ  ผมกุมทับมือบางกระชับแน่นแสดงให้กัสรู้ว่าผมรับรู้สิ่งที่กัสพูดออกมา  กัสยังจ้องนิ่งไปที่จีซึ่งอีกฝ่ายก็นิ่งเงียบไปไม่โต้ตอบกลับมาแม้ประโยคเดียว  จีคงอึ้งหรือไม่ก็อาจจะคิดได้แล้วถึงสิ่งที่กัสพยายามบอกไป

“ฮึๆ  ปกติคุณนี่พูดยาวๆแบบนี้บ่อยมั้ย  รู้มั้ยคำพูดนี่ทำเอาชั้นเจ็บแสบไปหมดยิ่งกว่าโดนมีดกรีดอีกนะ” ในที่สุดจีก็หาเสียงตัวเองเจอ  แต่ประโยคนี้ทำเอาเราสองคนอดแปลกใจไม่ได้เพราะสิ่งที่คาดไว้ไม่ใช่แบบนี้  จีน่าจะโวยวายกรีดร้องมากกว่าที่จะพูดประโยคนี้ออกมาพร้อมกับหัวเราะในคอแม้หน้าจะยังไม่มีรอยยิ้มก็ตาม  เราสองคนคงทำหน้าตาตกใจได้ขัดใจในสายตาของจีเจ้าตัวถึงกับเอ่ยออกมา

“คุณสองคนหุบปากได้แล้วตกใจอะไรนักหนาเนี่ย” เธอหน้ายุ่งกว่าเดิมแต่ก็ยังไม่มีเคล้าของความโกรธก็แค่ไม่พอใจเล็กๆเท่านั้น

“ไม่เคยมีใครพูดกับฉันตรงๆแบบนี้มาก่อน  จงภูมิใจไว้ว่าคุณเป็นคนแรก” จีชี้นิ้วมาที่กัสและแสยะยิ้มมาให้ด้วยยังไม่สบอารมณ์นิดหน่อยเพราะเราสองคนยังคงอึ้งหาคำพูดโต้ตอบไม่เจอ

“ฉันยอมรับนะว่าถูกใจวินตั้งแต่ครั้งแรกที่เราเจอกัน  แม้จะรู้ว่าวินมีคนรักอยู่แล้วแต่ก็ยังอยากลองดูว่าจะแย่งมาได้มั้ย  แต่ตอนนี้รู้แล้วว่าไม่สามารถจริงๆเพราะดูท่าคู่หมั้นจะหวงมาก  ไอ้นิสัยที่อยากได้อะไรต้องได้เนี่ยมันติดตัวจนแก้ไม่ได้ไปแล้ว  อยู่บ้านแค่เอ่ยปากว่าอยากได้อะไรมันก็มากองอยู่ตรงหน้าทุกอย่างไม่เคยผิดหวังเลย  เฮ้อ  แต่สิ่งของเหล่านั้นที่พ่อแม่หามาให้น่ะมันต้องแลกกับเวลาที่ท่านสองคนไม่มีให้  ฉันอาจดูเป็นเด็กมีปัญหาในสายตาพวกคุณ  แต่ฉันก็รู้ว่าท่านทั้งสองรักฉันมากไอ้ตลาดที่สร้างมาก็เพื่อฉันและมันก็ได้เวลาที่ฉันเสียไปจากท่านทั้งสอง  ตอนนี้จึงพยายามดูแลตลาดที่พ่อแม่ยอมที่จะทิ้งฉันไว้กับของที่ท่านประเคนมาให้เพื่อสร้างมันขึ้นมาเพื่อฉันอ่ะนะ  เหนื่อยที่จะยืนคนเดียวพอเจอคนที่ใช่ก็อยากได้มาครอบครองจนลืมไปว่าเขาเป็นคนไม่ใช่สิ่งของที่ชั้นร้องอยากได้แล้วพ่อแม่ก็หามาประเคนให้เหมือนตอนเด็กๆ”

วันนี้คนใกล้ตัวจะทำเอาผมอึ้งกี่รอบกันนะเพราะเรื่องของจีที่เจ้าตัวพูดออกมามันทำให้ผมนึกสงสารไม่ได้  จีที่มีชีวิตวัยเด็กอยู่กับสิ่งของที่พ่อแม่คิดว่ามันจะทดแทนอ้อมกอดของพวกท่านได้  แม้จะรู้ว่าท่านรักแต่เด็กก็ต้องการความอบอุ่นมากกว่าสิ่งของที่ไม่มีชีวิต  ผมจึงไม่แปลกใจที่จีจะทำตัวแบบนี้กับเรื่องของผมในครั้งนี้เธอก็แค่เด็กเอาแต่ใจ  มาถึงตรงนี้ผมคิดว่าลึกๆแล้วจีไม่ใช่คนร้ายกาจอะไร  และสิ่งที่ผมเห็นจีในครั้งแรกก็คงเป็นตัวตนของจีจริงๆสินะ  อีกอย่างจีเป็นเพื่อนสนิทของพลด้วย  ถ้าจีนิสัยแย่จริงๆพลคงไม่คบด้วยมานานขนาดนี้หรอก  และดูท่าพลเองก็ยังงงกับเพื่อนตัวเองว่าทำไมถึงเปลี่ยนไปได้ขนาดนั้น

“เรื่องวินฉันคงไม่มีหวังสินะ  และก็ขอให้คุณรู้ไว้คุณเป็นคนแรกที่ปฏิเสธฉัน” จีชี้นิ้วมาที่ผมด้วยใบหน้าระบายยิ้มน้อยๆ

“ครับ  ผมอยากให้คุณตัดใจจากผู้ชายหล่อๆแบบผมซะ  เพราะคนที่อยู่ในใจผมมีแค่คนน่ารักนี้เท่านั้น” ผมคลี่ยิ้มกว้างใส่จีก่อนหันมาโอบกอดร่างบางที่นั่งฟังนิ่งๆไม่พูดจา  แต่กัสก็มีรอยยิ้มอยู่บนใบหน้าและแววตาสดใสกว่าตอนแรกมากนัก

“เชอะ  คอยดูฉันจะหาผู้ชายที่ดีกว่าหล่อกว่าคุณให้ได้เลย  แต่คุณกัสคุณเปลี่ยนใจยังทันนะ  เอางี้เดี๋ยวฉันหาให้ใหม่ดีกว่าคุณ  วินอีก  เอามะ” จียิ้มกว้างมองหน้ากัสก่อนส่งสายตาเจ้าเล่ห์มาให้ผม  นี่ถ้าไม่ติดว่าเพิ่งปรับความเข้าใจกันได้ผมคงจับเธอโยนลงน้ำแล้วครับ

“เฮ้ๆๆๆ  อย่าพูดแบบนี้สิคุณจี  ผมไม่ยอมปล่อยกัสไปไหนแน่  และไอ้หน้าไหนคิดมายุ่งกับกัสนะผมไม่เอามันไว้หรอก” หันไปโวยวายอย่างไม่จริงจังกับจีเพราะรู้ว่าเธอล้อเล่น  และถือโอกาสโอบรอบตัวกัสไว้แน่นแถมเอาปากเฉียดแก้มใสผ่านๆไม่ให้กัสรู้ตัวไปหนึ่งที  แค่นี้ก็สุขใจแล้วและเรื่องราวที่น่าหนักใจก็กลับตาลปัดเปลี่ยนเป็นว่าเหมือนเราจะได้เพื่อนเพิ่มอีกคนแทน

“ฮึๆๆ  วินปล่อยได้แล้วอย่านึกว่ากัสไม่รู้นะว่าเมื่อกี้แอบทำไรอ่ะ  คุณจีเรียกชื่อเราแทนดีกว่าครับไม่ต้องมีคุณนำหน้าหรอก” กัสส่งสายตารู้ทันมาให้จนผมแอบสะดุ้ง ‘ก็ว่าเนียนแล้วเชียว’ ก่อนจะหันไปส่งยิ้มหวานที่ผมชอบให้เพื่อนใหม่

“ได้ค่ะ  งั้นกัสกับวินเรียกจีว่าจีนะไม่ต้องมีคุณเหมือนกัน” จีส่งยิ้มจริงใจมาให้เราสองคน 

“อ้าว  เกิดอะไรขึ้นเนี่ยตอนเดินออกไปยังเป็นนางยักษ์อยู่เลย  นี่อะไรเปลี่ยนมาเป็นนางฟ้าในพริบตา  โอ๊ยยย ” พลเดินมาถึงโต๊ะทำหน้าแปลกใจก่อนหันไปแหย่จีที่กำลังยิ้มหน้าบาน  และผลจากการแซวพลก็ต้องร้องออกมา  เป็นผมก็คงไม่ต่างจากพลหรอกก็บรรยากาศเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือขนาดนี้ 

“นี่โทษฐานที่ทำจีเจ็บ  ดูสิยังเป็นรอยแดงอยู่เลย  หยิกแค่นี้ยังน้อยไป” หลังลงแรงหยิกไปที่สีข้างพลเต็มแรงจีก็บ่นพร้อมยื่นแขนไปตรงหน้าเพื่อนให้เห็นหลักฐานรอยแดงรอบแขนขาว

“นี่แสดงว่าเคลียร์กันได้แล้วเหรอ  เฮ้อโล่ง  ตอนเดินกลับมานี่คิดไว้ว่าถ้ายังเห็นว่าจียังเป็นนางยักษ์อยู่นะ  พลว่าจะจับโยนลงน้ำข้างๆไปเลยเผื่อจะได้เย็นลง  โห  อดออกแรงเลย” พลยังหันไปแซวเพื่อนสาวที่นั่งส่งค้อนวงใหญ่ไปให้หลังฟังจบประโยค

“ผมต้องขอโทษคุณวินและคุณกัสนะครับที่จีทำเรื่องลำบากใจให้  ผมรู้สึกผิดมากเพราะยังไงจีก็เป็นเพื่อนของผม”  พลเปลี่ยนเป็นจริงจังและหันมาขอโทษเราสองคนเล่นเอาสาวหมวยหน้าเจื่อนลง

“พลไม่ต้องขอโทษหรอกครับ  แบบนี้ก็ดีนะทำให้กัสได้เพื่อนเพิ่มอีกตั้งคนแน่ะ  แล้วยังได้คนคอยเป็นหูเป็นตาแทนกัสตอนวินยังอยู่ที่นี่ด้วย” กัสส่งยิ้มกว้างไปให้สองคนที่นั่งตรงข้ามกันเพื่อให้สบายใจขึ้น  และทำให้ได้รับรอยยิ้มจากทั้งคู่ตอบกลับมา

“ฮึๆๆ  จีคงเหนื่อยเปล่านะครับเพราะวินไม่มีใครอยู่แล้วนอกจากกัสคนเดียว  และผมต้องขอบคุณคุณจีนะที่ทำให้รู้ว่ากัสรักและหวงผมมากขนาดไหน  ฮ่าๆๆ  หน้าแดงแล้วครับที่รักเขินหรอ  หืม” กัสหน้าแดงปลั่งหลังผมพูดจบคงนึกถึงสิ่งที่ตัวเองพูดไว้ก่อนหน้านี้  กัสน่ารักจนผมอยากฟัดแก้มแดงคู่นั้นเลย  แต่ที่ผมทำได้คือการกระชับมือนุ่มและไล้มือไปที่ผิวแก้มแดงๆตรงหน้าแทน

“จีรู้แล้วว่าทำไมวินถึงหลงรักกัสมากขนาดนี้  ฮิๆๆ” จีส่งเสียงแซวมาให้เราสองคนยิ่งทำให้คนที่หน้าแดงอยู่แล้วยิ่งแดงกว่าเดิมลามไปถึงหูและคอขาวก่อนเจ้าของจะก้มหน้าหลบสายตาล้อเลียน  แตกต่างจากกัสคนที่พูดจริงจังก่อนหน้านี้ลิบลับเลย

“ผมว่าเราอย่าแกล้งคุณกัสเลย  เดี๋ยวผมเรียกพนักงานมารับอาหารไปอุ่นใหม่ดีกว่าครับเพราะมันเย็นชืดหมดแล้ว” พลขัดขึ้นหลังปล่อยให้กัสโดนแซวอายม้วนอยู่นาน  ผมเห็นด้วยจึงพยักหน้าให้เพราะไม่อยากให้ที่รักอายจนหน้าระเบิดไปซะก่อน

เหตุการณ์ครั้งนี้ผ่านไปอย่างสวยงามเราได้เรียนรู้ว่ารักครั้งนี้ของเรามั่นคงเพราะเราไว้ใจซึ่งกันและกัน การเผชิญปัญหาร่วมกันทำให้เรามีพลังแก้ไขปัญหาไปได้  และรู้ว่าไม่มีอะไรจะแยกเราจากกันได้ถ้าเรามีกันอยู่แบบนี้  ที่สำคัญมิตรภาพที่เกิดขึ้นใหม่กับผู้หญิงตรงหน้านี้ที่เราจะเรียกเธอว่า ‘เพื่อน’ ได้

................................

โปรดติดตามตอนต่อไปค่ะ ^O^

ปัญหามีไว้แก้อุปสรรคมีไว้ข้าม ความรักก็ต้องมีบทพิสูจน์ถึงความเชื่อใจ
และกัสวินก็ผ่านมาได้ด้วยดี  o18

ตอนหน้าเป็นตอนที่ทุกคนรอคอย!? เตรียมตัวไว้ให้ดี  :z1:

+เป็ดให้ทุกเม้นท์แล้วค่ะ  :pig4:

ปล.ใครที่สนใจรับหนุ่มๆไปนอนกอดรีบหน่อยนะคะเพราะวันนี้เป็นวันสุดท้ายแล้วค่ ติมตามหน้าแรกค่ะะ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=33594.msg2026832#msg2026832

เปิดจอง & โอน หนังสือตั้งแต่  วันนี้ ถึง 16 ก.ค. 55

1.เสน่ห์รักปักใจ 1 เล่ม (ฉบับรีไรท์) >>> กัส+วิน
   38 ตอน  5 ตอนพิเศษ 
   จำนวน 420 หน้า ราคาเล่มละ 350 บาท

ออฟไลน์ 111223

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 913
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +276/-5
ถึงก่อนหน้านี้จีจะร้ายไปหน่อย แต่ดูไปดูมาจีก็แค่คุณหนูผู้แสนเอาแต่ใจเท่านั้นซินะ
คงเพราะแค่อยากเอาชนะ เลยจะแย่งมาก เรื่องแฮปปี้แล้ว ดีใจ ได้เพื่อนใหม่มาอีกคน
กัสพูดได้เจ็บมาก คมสุดๆไปเลย วินก็นะ หวานได้ทุกเวลา ฮ่าๆ

ออฟไลน์ day9day

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2182
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +284/-9

ออฟไลน์ nongrak

 • ยังไงก็รักคาเมะจังที่สุด
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4183
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +912/-14
ยัยจีตัวร้ายโดนกัสว่าเข้าหน่อยกลายเป็นคนดีเลย

ออฟไลน์ CarToonMiZa

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6355
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +820/-41
จะมีผู้หญิงแบบนี้
ในโลกสักกี่คน
ที่เข้าใจง่าย :z2:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


alekung103

 • บุคคลทั่วไป
ไว้ใจกันดีที่สุดเนอะวิน กัส

ออฟไลน์ i1_to*pp

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1476
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +683/-5

ออฟไลน์ why yyy

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4602
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +309/-8

ออฟไลน์ bytoey

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 865
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +197/-3

ออฟไลน์ tagloveX-Mark

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 970
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +82/-6
โอ้โห จี เธอเป็นผู้หญิงที่ดูน่ากลัวมากในตอนแรก แต่เพราะมีปมนิเอง กัสก็ใจเย็นได้อีก คุมสถานการณ์ได้ดีเยี่ยม ^^ โล่งงงงงงง

ออฟไลน์ lidelia

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 778
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +177/-1
อิจฉากัสกับวินที่สุด เค้าอยากมีแบบนี้บ้างง  :laugh: :laugh:

ตอนนี้ได้เพื่อนใหม่เพิ่มมาอีกคน แต่นึกไม่ถึงว่าจะลงเอยแบบนี้  :กอด1:

tawan

 • บุคคลทั่วไป

ออฟไลน์ MiSS-U

 • {^o^} {^3^}
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4168
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2800/-11
ตอนที่ 32

วิน

หลังกลับจากร้านอาหารเพื่อจัดการเรื่องของจีเรียบร้อยแล้ว  จากตอนแรกเหมือนเป็นเรื่องหนักใจแต่กลับทำให้เราได้เพื่อนเพิ่มขึ้นมาแทน  และผมคงโดนจับตาจากจีที่อ้างว่าจะคอยเป็นหูเป็นตาให้กัสตอนผมทำงานอยู่ที่นี่อีกด้วย  ส่วนกัสเมื่อได้ยินก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่คงไม่ได้คิดว่าผมจะมีใครหรอกแต่คงดีใจที่ได้จีเป็นเพื่อนมากกว่า  ตอนนี้คนที่ผมคิดถึงกำลังโทรศัพท์คุยกับเพื่อนสนิท ‘มิค’ ที่กลับไปก่อนตั้งแต่สองวันแล้วเพราะต้องกลับไปทำงาน  ส่วนกัสที่อยู่เฝ้าไข้ผมนั้นต้องฝากมิคลางานให้และทำงานในส่วนของกัสเองด้วย  ตอนแรกกัสก็เป็นห่วงมิคที่ต้องขับรถกลับคนเดียว  แต่ไอ้เพื่อนสนิทผม ‘ไอ้ฟิน’ ที่ตามมาด้วยมันไม่ยอมให้ขับกลับเอง  แต่มันจะขับไปส่งมิคให้ถึงที่โรงพยาบาลจึงโดนมิคโวยวายใส่ด้วยไม่อยากให้ทิ้งรถไว้เพราะตอนกัสกลับผมก็ต้องไปส่งอยู่แล้ว  ผมจึงตัดปัญหาและแอบช่วยเพื่อนให้ได้อยู่กับมิคตามลำพังบ้าง  โดยบอกว่าเดี๋ยวให้คนขับรถขับตามรถผมตอนกลับไปส่งกัส  และขากลับให้ขับรถผมแทน  มิคและกัสจึงยอมเห็นด้วยส่วนไอ้ฟินน่ะเหรอยิ้มหน้าบานใหญ่แล้วยักคิ้วส่งกลับมาให้ผมอย่างถูกใจ

“ใช่มิค  เราเป็นเพื่อนกันแล้ว....ฮิๆ  กัสก็ยังไม่อยากเชื่อเลย...อืม...ฝากงานหน่อยนะขอบใจมากมิค  เดี๋ยวกัสซื้อขนมไปฝาก...ครับหวัดดีครับ” กัสวางสายจากมิคหลังเล่าถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมาให้เพื่อนสนิทฟัง

“วิน  โทรบอกคุณแม่รึยังเดี๋ยวท่านเป็นห่วง  เนี่ยท่านคุยกับกัสว่าจะมาจัดการให้เลยนะ” กัสพูดไปยิ้มไปเมื่อนึกถึงคุณแม่ที่รู้เรื่องของจีแล้วแทบจะมาช่วยเคลียร์ถึงที่นี่ด้วยตัวเอง

ผมห้ามซะก่อนเพราะไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่โต  คุณแม่ที่ตอนแรกคงเป็นห่วงกัสมากคงคิดแค่ไม่อยากให้กัสกังวลใจเรื่องผู้หญิงคนอื่นที่มาวุ่นวายกับผมและอยากจัดการให้ด้วยตัวเอง  จนผมยืนยันว่าสามารถจัดการด้วยตัวเองได้ตอนหลังท่านจึงยอมแต่ยังเป็นห่วงอยู่ดีว่าได้เรื่องแล้วต้องรายงานทันที  ซึ่งระหว่างที่กัสคุยกับมิคนั้นผมโทรรายงานคุณแม่เรียบร้อยแล้ว  และโดนท่านอบรมเรื่องการวางตัวกับผู้หญิงที่เข้ามาสนใจผมยกใหญ่  ก่อนจบด้วยการข่มขู่ว่าห้ามหาเรื่องมาให้ ‘ลูกกัสของแม่’ กังวลหรือเป็นทุกข์อีกเด็ดขาด  ผมคงกลายเป็นลูกนอกไส้คุณแม่ไปแล้ว  แต่คิดแล้วก็ขำแม่ตัวเองที่รักกัสมากกว่าลูกชายที่คลอดออกมา  ผมภูมิใจในตัวคนรักมากที่ใครเห็นใครก็รักด้วยเสน่ห์ที่ไม่ปรุงแต่งของกัส

“เรียบร้อยแล้วครับ  กัสรู้มั้ยคุณแม่น่ะขู่วินด้วยว่าห้ามทำให้กัสเสียใจ  ไม่งั้นจะโดนตัดจากกองมรดกเลยนะ  คุณแม่รักกัสมากกว่าวินแล้วรู้มั้ย” ผมเข้าโอบกอดร่างบางจากข้างหลังและโน้มตัวกดจมูกไปที่แก้มนุ่มอย่างมันเขี้ยว  ใครเข้าใกล้คนน่ารักคนนี้เป็นอันต้องรักต้องหลงไปซะทุกคนสิน่า

“ฮิๆ  ให้วินเชื่อคำคุณแม่ไว้นะไม่งั้นถ้าทำกัสเสียใจเมื่อไหร่วินเหลือแต่ตัวแน่” กัสกอดกระชับกลับมาที่แขนของผมที่โอบรอบเอวบาง  มือนุ่มกุมทับมือผมทั้งสองข้าง  ผมจึงแนบแก้มเข้ากับแก้มใสที่รู้ว่าหอมกรุ่นแค่ไหน

“วินขอโทษนะครับที่ทำให้กัสคิดมากเรื่องจี  แต่วินดีใจนะที่กัสเชื่อใจวิน  ดีใจมากที่กัสยืนหยัดจะอยู่เคียงข้างกัน  วินรักกัสนะครับ” ก้มหอมแก้มนุ่มอีกฟอดใหญ่เพื่อยืนยันคำรัก

ผมพลิกตัวกัสกลับมาเผชิญหน้าก่อนโอบประคองแก้มนุ่มไว้ทั้งสองข้าง  จ้องลึกที่ตาคู่สวยถ่ายทอดความรักผ่านแววตาให้กัสได้รับรู้  จึงได้รอยยิ้มหวานตอบกลับมา  ตอนนี้กัสคงมั่นใจในตัวผมแล้วและความรักครั้งนี้ของเราคงไม่มีใครหรืออะไรมาแยกเราได้  จากเหตุการณ์ครั้งนี้ถ้าไม่เข้าข้างตัวเองนักพิสูจน์ได้ว่ากัสคงไม่ยอมเสียผมให้ใครเหมือนที่ผมก็จะไม่ยอมเสียคนรักให้ใครเหมือนกัน 

“กัสก็รักวินครับ”

ประโยคบอกรักทำให้ผมใจพองโตคับอกและเต้นไม่เป็นจังหวะ ‘รัก’ คำที่กัสไม่ค่อยจะเอ่ยให้ได้ยินบ่อยนักผิดกับผมจะพูดทุกครั้งที่มีโอกาส  แต่ตอนนี้กัสกลับพูดชัดเจนพร้อมแววตาจริงจังที่ส่งมาแถมรอยยิ้มหวาน  รวมถึงถ้อยคำบอกรักจากคนที่รักนี้ทำผมแทบคลั่งอยากจับกดกัสลงตรงนี้  แต่ต้องหักห้ามใจในเมื่อครั้งแรกกับคนที่รักก็อยากให้ประทับใจที่สุด  ผมจับจูงข้อมือบางเข้าห้องไปที่เตียงนุ่มก่อนก้มกระซิบชิดริมหู

“วินรักกัสมากนะครับ” ส่งสายตาออดอ้อนจนกัสก้มหน้าแดงก่ำซ่อนสายตาอ่อนหวานที่เปล่งออกมา  ผมเชยคางมนขึ้นเพื่อสบตาหวานที่สั่นไหวเหมือนไม่แน่ใจ

“เชื่อใจวินนะครับที่รัก  วินสัญญาว่าวินจะทำให้กัสมีความสุขไปทั้งชีวิต  ขอแค่กัสอยู่เคียงข้างกันเท่านั้น” จูบประทับสัญญาไปที่ตาหวานที่หลับพริ้มอย่างยินยอม 

เลื่อนริมฝีปากประทับจูบปากบางแผ่วเบาเคล้าคลึงอ่อนโยนให้คนในอ้อมกอดยินยอมพร้อมใจ  ไล่แตะรอบขอบปากนุ่มชิมรสหวานจนทั่ว  มือไล่ปลดกระดุมจนถึงเม็ดสุดท้ายส่งปลายนิ้วลูบผ่านผิวบางจากหน้าท้องเรียบลื่นถึงไหล่บอบบางก่อนปลดเสื้อออกจากลาดไหล่  ร่างบางสั่นระริกจากการปลุกเร้า  จนเผลอเปิดกลีบปากให้ลิ้นผมเข้าไปหยอกล้อลิ้นนุ่ม  ผมตามชิมกวาดต้อนหยอกล้อจากปลายลิ้นเล็กและดูดกลืนเกี่ยวกระหวัดตอบโต้จนกัสครางออกมา

“อืมมม / อ๊าๆ”

ส่งฝ่ามือลูบไล้เวียนวนที่ยอดอกแข็งชันและสะกิดปลายยอดเพื่อปลุกเร้า  จนเจ้าของอกบางแอ่นรับตอบโต้ฝ่ามือทั้งสองตามมาด้วยเสียงครางหวาน  ผมจูบซับน้ำหวานจากปากนุ่มไล่แตะชิมมาถึงมุมปาก  ไล้ปลายลิ้นร้อนตามแนวคางกลับมาจูบดูดดึงริมฝีปากล่างที่เผยออ้าครางเสียงพร่า  ผมไล่จูบดูดชิมลำคอขาวและจับประคองให้คนรักเอนหลังลงบนเตียงนุ่ม  ก่อนสบตาหวานเยิ้มของกัสที่ส่งมาให้  ผมยิ้มตอบและจูบปากที่เห่อบวมแรงๆอย่างมันเขี้ยว  ลำคอระหงและอกบางถูกริมฝีปากผมสำรวจอีกครั้ง  กัสส่งมือเกาะกุมที่ท้ายทอยกดให้ใบหน้าผมแนบชิดยอดอกด้วยความเสียวซ่าน  ส่วนอีกข้างถูกผมปรนเปรอด้วยฝ่ามือนวดคลึงและสะกิดปลายยอดสีสวยด้วยปลายเล็บ

“ซี้ดๆๆ  วิน  อ๊ะ” ทำเอายิ่งได้ใจเมื่อมีเสียงหวานหลุดออกมา  ผมจึงยิ่งลงลิ้นระรัวสลับทำทั้งสองข้างไม่ให้น้อยหน้า  อกบางยกลอยมือนุ่มกดท้ายทอยผมตรึงแน่น

“อ๊าๆๆ  กัสเสียว  ซี้ดๆๆๆ  วิน”

ผมส่งมือลูบไล้สีข้างร่างเนียนลงไปถึงเอวบางที่ยกเกร็ง  ผ่านหน้าท้องขาวเนียนลงมือปลดตะขอและรูดซิบเพื่อเปลื้องกางเกงให้หลุดไปทางปลายเท้า  ร่างอมชมพูของกัสเรียกร้องให้เข้าไปจูบซับผิวเนื้อพร้อมดูดดึงฝากร่องรอยสีกุหลาบตามทาง  จนถึงขอบกางเกงในสีขาวที่ปิดส่วนปรารถนาที่โป่งนูนดันจนแทบปิดไม่มิด  เตรียมปลดเปลื้องปราการชิ้นสุดท้ายแต่มือบางกลับยื่นมากุมทับ  ผมเงยหน้าขึ้นจึงได้สบตาที่สั่นไหว  กัสคงเริ่มไม่มั่นใจและหวั่นกลัวเพราะคงรู้ว่าครั้งนี้ผมต้องทำให้ถึงที่สุดแน่  ผมจึงยิ้มปลอบใจและยกตัวขึ้นสบตา

“ไว้ใจวินนะครับ  วินจะทำให้กัสมีความสุข  เป็นของวินนะ” ก้มประทับจูบหน้าผากมนเพื่อยืนยันสิ่งที่พูด  ร่างบางหน้าแดงก่ำเม้มปากแน่นก่อนพยักหน้าตอบเบาๆเป็นสัญญาณให้เดินหน้าต่อได้  ใจผมนั้นเต้นแรงอดตื่นเต้นไม่ได้ที่จะได้ครอบครองร่างกายของคนรัก  จึงมอบจูบดูดดื่มเพื่อให้ร่างบางผ่อนคลายจนกัสเริ่มตอบสนองจูบกลับมาและผมต้องครางอย่างพอใจ

“อืมม  กัส / อ๊า”

ผละหน้าออกจากจูบเคลื่อนไปยังเป้าหมายที่เปลือยเปล่าเพราะถูกผมปลดปราการชิ้นสุดท้ายไปแล้ว  แท่งร้อนสีสวยขยายภายอุ้งในมือ  ผมเปิดขาขาวแยกกว้างก่อนแทรกตัวเข้าหาและก้มหน้าชิมปลายยอดสีแดงสด  สัมผัสแรกจากผมเรียกเสียงกรีดร้องจากเจ้าของที่ผมละเลียดชิม  มือบางขยุ้มผ้าปูที่นอนแน่นสะโพกมนยกเกร็ง

“โอ้วว  ซี้ด  วะ  วิน  มันสะ  เสียว”

หลังจากผมละเลียดชิมจนพอใจจึงครอบปากรูดรั้งไปถึงโคนดูดชิมรสหวานขยับขึ้นลงปรนเปรอคนรัก  ส่งมือสะกิดที่ยอดอกจนเจ้าของกรีดร้องไม่เป็นภาษา  มือบางเปลี่ยนมาขยุ้มหัวผมบังคับจังหวะอย่างที่เจ้าตัวต้องการ  ผมยอมขยับตามใจทั้งดูดเม้มห่อปากเพื่อส่งอารมณ์ของกัสให้ถึงขีดสุดและพบความสุขสมในที่สุด  กัสเกร็งกระตุกปลดปล่อยสายธารรักอุ่นร้อนลงคอ  ผมเก็บกลืนน้ำหวานของคนรักจนหยดสุดท้าย  ร่างอมชมพูนอนระทวยหอบหายใจแรงตาหวานเยิ้มหน้าแดงก่ำปากเผยอยั่วตา  ภาพที่เห็นทำเอาผมแทบคลั่งแท่งร้อนกลางลำตัวขยายเต้นตุบดุนดันเนื้อผ้าออกมา  ผมลุกปลดเปลื้องเสื้อผ้าของตัวเองแต่ตายังจับจ้องร่างบางที่นอนระทวยบนเตียงกว้าง  จนถึงชิ้นสุดท้ายที่ปิดความต้องการของผมไม่มิด  สายตากัสจับจ้องวินน้อยที่คึกคักทักทายสายตา  ยิ่งกัสมองมันยิ่งขยายทำให้คนน่ารักหน้าแดงก่ำแทบไหม้ก่อนหันหน้าหนีไปอีกทาง  ผมก้าวขึ้นเตียงแยกขาขาวให้กว้างก่อนแทรกตัวไปกึ่งกลาง  กัสสะดุ้งตกใจหันหน้ากลับมามองกันตาโต

“ฮึๆๆ  ยิ่งกัสทำหน้าแบบนี้เจ้านี่มันยิ่งคึกนะรู้มั้ย” ผมจับมือบางมาเกาะกุมเจ้าวินน้อยที่ตื่นเต้นสู้มือ  กัสดึงมือหนีทันทีผมจึงจับมือบางมาประทับจูบส่งสายตาเว้าวอนไปให้  เลื่อนใบหน้าประกบจูบปากที่เห่อบวมอีกครั้งก่อนดูดดึงและขบริมฝีปากเบาๆอย่างมันเขี้ยว

“อื้อออ  วิน  เจ็บนะ” เจ้าของเสียงหวานประท้วงผมจึงได้โอกาสสอดลิ้นทักทายดูดดึงลิ้นเล็กมาเกี่ยวกระหวัดดูดดื่ม  เริ่มปลุกอารมณ์ของร่างข้างใต้อีกครั้ง  ส่วนมือเอื้อมเปิดลิ้นชักหัวเตียงหยิบหลอดเจลที่เตรียมไว้  และรวบขยับรูดรั้งแก่นกายที่เพิ่งปลดปล่อยไปแล้วกับแท่งร้อนของตัวเองให้ความต้องการของเราทั้งสองได้ใกล้ชิดกัน

“อ๊าๆๆ  วิน / อืม  ชอบมั้ยครับ  หืม”

กระซิบถามที่หูหอมก่อนขบเม้มติ่งหูส่งลิ้นแลบเลียปลุกอารมณ์ของกัสให้เตลิดและพร้อมสำหรับการร่วมรักของเรา  กัสครางปากแดงเผยอหันหน้าหนีลิ้นของผม  แต่กลับเปิดโอกาสให้ผมได้สำรวจลำคอขาวที่อยู่ตรงหน้าได้ถนัด  ผ่านไปลาดไหล่ลงมาถึงหน้าท้องแบนราบ  แวะวนรอบหลุมเล็กกลางตัวแหย่ลิ้นลงหยอกล้อ

“ซี้ด  หยะ  อย่าแกล้ง  มันสะ  เสียว  อ๊า” เอวบางยกลอยขนลุกชันทั่วตัวตามมาด้วยเสียงครางหวานหู

ผมขยับมือปรนเปรอแท่งร้อนของร่างบางไม่ขาด  ปากจูบซับปลายยอดแดงและลงลิ้นลากยาวถึงโคน  จับขาขาวอ้ากว้างกว่าเดิมจนเห็นช่องทางสีสวยชัดตา  ก่อนจูบซับเป้าหมายแลบเลียลิ้นเข้าทักทาย

“โอ้ว  อื้อ  ไม่  ไม่เอาวิน  มะ  มันสกปรก  อื้ม” เจ้าของเสียงพร่าพยายามผลักหัวผมออก  จึงจับมือบางไว้ก่อนเงยจูบประทับกลางฝ่ามือ  และส่งมือบางไปกอบกุมกัสน้อยที่กำลังเรียกร้องหาความอบอุ่นจากเจ้าของแทน

“ไม่ครับ  ตรงนี้ของวิน  กัสอย่าห้ามวินเลย” คลี่ยิ้มออดอ้อนขอไปให้กัสที่ใบหน้าแดงก่ำแววตาไหววูบ  ก่อนคนขี้อายจะเมินหลบตากันไปดื้อๆ

ผมกุมทับมือบางให้ขยับตามความปรารถนาของตัวเอง  ก่อนก้มหน้าปฏิบัติภารกิจเชยชมช่องทางสีสวยอีกครั้ง  ขณะที่ร่างบางพยายามหนีบขาปิดไว้  ผมส่งมือลูบไล้หน้าขาให้เจ้าของเปิดทางให้  จนขาขาวค่อยๆผ่อนแรงอ้ากว้างให้เห็นช่องทางสีสวยที่บีบเกร็ง  เพราะเจ้าของตื่นเต้นและเขินอายเกินกว่าจะให้สิ่งใดล้วงล้ำได้ง่ายๆ  ผมก้มลงจูบปากทางสีสดซ้ำๆก่อนแลบเลียรอบๆให้เจ้าของคล้อยตามเพื่อปลดปล่อยอารมณ์ออกมา  และส่งมือลูบไล้อกบางที่ยอดอกหดเกร็งสู้มือช่วยอีกทาง 

“ซี้ดๆๆ  อ๊า”

เสียงครางหวานดังก้องด้วยเจ้าของเริ่มมีอารมณ์ร่วม  กัสเปิดทางอ้าขากว้างให้ผมสมใจห่อลิ้นสอดแทรกกระตุ้นอารมณ์คนรักให้ไต่ระดับขึ้น  มือบางขยับรูดรั้งแท่งร้อนของตัวเองถี่เร็วจนผมต้องยับยั้งไว้กลัวว่าที่รักจะทิ้งกันไปอีกรอบ  เพราะครั้งนี้ผมต้องการให้เรามีความสุขพร้อมกัน

“ช้าครับที่รัก  รอวินก่อน” กัสส่งสายตาขัดใจมาให้ผมจึงส่งยิ้มปลอบโยน  ก่อนปลดมือบางออกจากร่างกายตัวเองให้มาเกาะที่ไหล่ของผมแทน  และรีบบีบเจลป้ายไปที่ช่องทางรักที่ผมจะฝากฝังตัวในคืนนี้  กัสสะดุ้งก่อนชะโงกหน้ามามองและเงยหน้าแดงๆตาโตๆใส่ตา  ผมประกบจูบเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของกัสไม่ให้ตื่นกลัว  และค่อยๆดันนิ้วที่ชุ่มไปด้วยเจลแทรกผ่าน  กัสสะดุ้งอีกครั้งผมจึงบดคลึงริมฝีปากนุ่มเรียกร้องความสนใจ  ระหว่างนั้นก็ดันนิ้วเข้าไปจนสุดและขยับเข้าออกช้าๆ

“อ๊าๆๆ  อืมๆๆ  วิน” กัสครางแผ่วและเริ่มขยับสะโพกสวน  ผมไล่จูบมาที่ยอดอกแดงก่ำก่อนเพิ่มนิ้วที่สองและสามตามไป  ตามมาด้วยการปรนเปรอร่างบางด้วยปากทำให้ได้ยินเสียงครางหวานดังไม่ขาด

“อ๊าๆ  วิน  กัสเสียว  เร็ว  เร็วอีก” เจ้าของเสียงหวานและสะโพกที่ลอยขยับสวนนิ้วทั้งสามเร่งเร้าให้ผมได้รู้ว่าที่รักพร้อมแล้ว  จึงดึงนิ้วออกเพื่อเปลี่ยนเป็นสิ่งที่ใหญ่กว่า  กัสชะงักทิ้งสะโพกลงเตียงก่อนเงยหน้าส่งสายตาเว้าวอนน้ำตาปริ่มหางตาจนผมนึกสงสาร  กัสคงขัดใจและคงต่อว่าผมว่าใจร้ายที่ไม่ยอมให้กัสได้ปลดปล่อยแน่เลย

“ฮึกๆๆ  วินอย่าแกล้งกัสสิ  ฮือ” คนน่ารักน้ำตาไหลพรากเสียงสั่นและมีแววตาตัดพ้อจนผมใจไม่ดี

“โอ๋  คนดีอย่าร้องนะครับ” ผมเข้ากอดปลอบและจูบซับน้ำตาให้คนรัก

ขยับมือที่แท่งร้อนของคนขี้แยเพื่อเบี่ยงเบนให้หายจากความน้อยใจ  และได้ผลกัสครางอย่างถูกใจคาปากผม  ส่วนช่องทางรักที่เตรียมไว้คงพร้อมแล้ว  ผมจับวินน้อยที่พร้อมรบรูดรั้งและบีบเจลให้ชุ่มไปจ่อที่ปากทาง  และพยายามดันตัวแทรกความอุ่นร้อนแต่โดนต่อต้านบีบเกร็งจากร่างข้างใต้  ตามมาด้วยเสียงเครือแผ่วของกัส

“อื้อ  วิน  กัสเจ็บ” ผมหยุดสะโพกก้มมองกัสที่หน้าแดงก่ำปากเม้มแน่นมือบางดันหน้าท้องผมไว้  จนต้องสูดอากาศผ่านปากและครางแผ่วเพราะแรงบีบรัด  พยายามใจเย็นให้กัสได้ปรับตัวก่อนยกมือบางมาเกาะกุมไหล่ของผมไว้

“ซี้ดดด  กัสผ่อนคลายนะครับ  ให้วินรักกัสนะ  เจ็บก็จิกที่ไหล่วินเลย” ผมกดจูบไปที่ปากบางอีกครั้งและขยับมือที่แท่งร้อนที่เริ่มอ่อนลงเพราะความเจ็บ  รอให้กัสผ่อนคลายและค่อยๆดันวินน้อยเข้าหาช่องทางร้อน

“อ๊ะ  เจ็บวิน  ช้าๆ  อื้อ / โอ้วว  กัสครับ” เสียงครางของเราดังลั่น  ก่อนกัสจะลงเล็บที่ไหล่ลากยาวไปตามแผ่นหลังของผมเพื่อระบายความเจ็บ  ปากเจ่อแดงเผยอสูดอากาศเข้าปอดลึกจนอกกระเพื่อม  ก่อนเจ้าของมันจะยกตัวกอดคอผมแน่นและพูดในสิ่งที่ทำให้ผมดีใจ  เพราะได้รู้ว่าคนรักเค้าพร้อมเป็นของผมโดยสมบูรณ์แล้ว

“วินเข้ามาเลย  มะ  มันแน่น  ช้าๆนะ  อื้ออ” หลังได้ฟังผมจึงค่อยๆส่งความต้องการที่เหลือเข้าไป  กัสจับหน้าผมไว้ก่อนดึงเข้าหาเพื่อรับจูบดูดดื่ม  ผมตอบโต้ลิ้นนุ่มอย่างดุดันให้สมกับที่เจ้าของมันใช้ฟันคมๆขบกระตุ้นอารมณ์ร้อน  จนผมส่งวินน้อยเข้าหาความอุ่นร้อนได้หมด  ผมอดทนไม่ขยับรอให้กัสผ่อนคลายและปรับตัว  ตาจับจ้องผิวหน้าแดงก่ำเปลือกตาปิดสนิทคิ้วขมวดมุ่นปากเม้มแน่นของคนรัก  ผมส่งนิ้วเกลี่ยผิวแก้มแดงอย่างหลงใหลก่อนก้มลงสูดความหอม  จนกระทั่งกัสลืมตาขึ้นสบและขยับปากอนุญาต

“ขยับ  วินขยับ  อ๊า” สิ้นเสียงพร่าหวานผมยกขาเรียวข้างหนึ่งพาดบ่าอีกข้างโอบรัดรอบเอวของตัวเองไว้  ก่อนวางร่างบางลงกับเตียงและเริ่มขยับสะโพกจากช้าจนเริ่มถี่เร็วขึ้น  ก่อให้เกิดเสียงครางก้องจากเราทั้งคู่

“อ๊าๆๆ  วินๆ  อ๊ะ / โอ้ว  กัส  ซี้ด” ผมสบตาหวานที่ยั่วยวนปากแดงเผยอครางไม่ขาดปาก  ร่างบางขยับโยกไหวตามแรงกระแทกที่ผมส่งไป  ภาพที่ผมได้เห็นยิ่งไปกระตุ้นอารมณ์ให้อยากฝังวินน้อยให้ลึกกว่าเดิม  จึงจับสะโพกมนไว้แน่นและกดสะโพกเข้าหาแรงเร็วและถี่กระชั้นขึ้น  โน้มตัวบดปากเข้าหาปากแดงเพื่อเก็บกักเสียงหวานมาไว้กับตัว  ด้วยอยากจะกลืนกินสิ่งที่เป็นของกัสไว้กับตัวทั้งหมด

“อื้อ  อืม” กัสจูบตอบได้อย่างดูดดื่มครางเครือก่อนละจูบโดยเบือนหน้าหลบและเอ่ยปากเร่งเร้า

“ฮื้อ  ระ  เร็ววิน  กัส  ฮือ  ไม่ไหวแล้ววว” เมื่อได้ฟังผมจึงเร่งสะโพกระรัวตามใจคนรัก  และเอื้อมมือรูดรั้งกัสน้อยที่โดนละเลยไปอย่างเร่งเร้าเป็นจังหวะเดียวกับสะโพกที่กระแทกเข้าออกในความอุ่นร้อนเจียนระเบิด

“วินๆ  โอ้ว  กัสจะไปแล้ว  อ๊าๆๆๆ” หลังเสียงครางหวานช่องทางรักบีบรัดแน่นจนผมต้องสูดปาก  ก่อนสายธารรักจะปลดปล่อยมาเต็มฝ่ามือผมที่รูดรั้งให้  ผมต้องกัดฟันอดทนกับความแน่นรอบด้าน  ค่อยๆขยับสะโพกถอยห่างและส่งสะโพกเน้นๆเข้าหา  ผมกระแทกอารมณ์ร้อนไปที่ร่างบางอีกไม่กี่ครั้งก็ปลดปล่อยออกมา

“โอ้วๆๆ  กัส  อ๊าๆ” ร่างบางสะดุ้งเฮือกเมื่อรับรู้ถึงแรงฉีดจากสายน้ำภายในตัวที่ผมปลดปล่อยออกมา  ผมฟุบหน้ากับซอกคอหอมที่ชุ่มไปด้วยเหงื่อและกลิ่นกายกรุ่นจากกิจกรรมรักที่ผ่าน  เราสองคนนอนหอบตัวโยนโอบกอดกันและกัน  จนจังหวะหายใจกลับมาปกติอีกครั้ง  ผมขยับพลิกตะแคงตัวลงนอนข้างกัสก่อนโอบกอดร่างบางเข้าซุกอกและส่งมือไปลูบหลังชื้นเหงื่อ

“ขอบคุณครับที่รัก / ฟอดดด” ก้มจูบแก้มแดงฟอดใหญ่ที่เจ้าของเอาแต่ซุกหน้ากับอกผมไม่ยอมให้เห็นใบหน้าหวานได้ง่ายๆ  ผมจึงเชยคางมนขึ้นสบตากัสหน้าแดงก่ำเม้มปากแน่นเสหลบตาด้วยท่าทางเขินอายอย่างน่ารัก

“กัสเป็นของวินอย่างสมบูรณ์แล้วนะครับ  วินรักกัสนะ”

“พูดว่า ‘รัก’ อยู่ได้  กัสรู้แล้วน่า” หลังคำบอกรักของผมรอบที่เท่าไหร่แล้วไม่รู้ของวัน  กัสก็ตอบรับเบาๆแกล้งเอ็ดเสียงแข็งทั้งๆที่หน้าแดง  สำหรับผมแล้วยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูจนอยากจะต่ออีกสักรอบ  แต่ครั้งแรกของกัสขืนผมเอาแต่ใจกัสคงรับไม่ไหวแน่ๆ  ผมจึงค่อยๆถอนตัวเองออกจากความอุ่นสบาย  ก่อนที่มันจะสู้ขึ้นมาอีกครั้งเดี๋ยวคนรักจะแย่เอาได้

“อ๊ะ / ฮึๆ”  กัสอุทานเบาๆเมื่อวินน้อยหลุดออกมาทำเอาผมหัวเราะให้อย่างเอ็นดูด้วยคนน่ารักหน้าแดงหูแดงไปหมด

“เดี๋ยววินอาบน้ำให้นะครับ” ผมอุ้มร่างบางขึ้นก่อนเดินไปทางห้องน้ำ  แต่กัสส่ายหัวรัวเงยหน้าทำตาโตมีแววตื่นตระหนกเต็มหน่วยตา

“ไม่!  เดี๋ยวกัสอาบเอง  นะครับ” เจ้าของน้ำเสียงอ้อนหวานในอ้อมกอดผมทำสีหน้าสีตาอ้อนวอนอย่างน่าสงสาร  ได้เห็นผมก็ใจอ่อนยวบด้วยกัสคงอยากได้เวลาส่วนตัวบ้าง 

ผมยิ้มและพยักหน้าตอบไปก่อนวางร่างบางลงกับพื้นห้องน้ำและโอบกอดไว้จนแน่ใจว่ากัสยืนได้มั่นคง  หันกลับมามองหน้าแดงๆของกัสที่มัวแต่ก้มมองต่ำ  ผมจึงเหลือบมองตามเห็นน้ำขาวขุ่นไหลลงตามหน้าขาขาวเนียน  กัสคงอายมากจึงยิ่งก้มหน้างุดและพยายามปิดประตูห้องน้ำกันผมออกมา  ผมฝืนตัวเพื่อรั้งร่างบางไว้และโอบประคองไปที่ชักโครกปิดฝาลงและให้ร่างบางได้นั่งพัก

“ไม่ต้องอายนะครับที่รักเดี๋ยววินล้างออกให้” เอื้อมจับสายยางเตรียมทำให้ตามที่พูด  แต่โดนมือบางกุมไว้ก่อนเจ้าของจะส่ายหน้ารัวเร็ว

“เดี๋ยวกัสจัดการเอง  นะ” กัสทอดเสียงอ้อนแผ่วท้ายประโยคก่อนเงยหน้าสบตาและรีบก้มลงตามเดิม  ผมตัดใจด้วยยอมตามใจคนรักแล้ว  ก่อนก้มจูบปางแดงระเรื่อเบาๆเป็นรางวัลให้คนช่างอ้อน

“งั้นเดี๋ยววินไปเตรียมเสื้อผ้าให้นะครับ  มีอะไรเรียกวินนะ” ผมเดินออกมานอกห้องน้ำแต่ไม่ได้ล็อคแค่ปิดไว้เผื่อกัสต้องการให้ผมช่วย  จนกัสอาบเสร็จผมจึงอุ้มกลับมาที่เตียงที่ได้เปลี่ยนผ้าปูที่นอนใหม่แล้ว  และวางคนรักลงจัดการแต่งตัวให้จนเสร็จ  ส่งยาแก้ไข้แก้อักเสบให้ทานกันไว้ก่อนและจัดให้เอนนอนห่มผ้าให้ร่างบาง 

“กัสนอนก่อนเลยนะครับ  เดี๋ยววินไปอานน้ำก่อนไม่ต้องรอนะครับที่รัก  ราตรีสวัสดิ์ครับ” ก้มจูบหน้าผากมนเพื่อส่งให้คนรักได้เข้านอน  เพราะกัสคงทั้งเหนื่อยและเพลียจากการ ‘ร่วมรักครั้งแรก’ ของเรา  ผมยิ้มตอบรอยยิ้มบางที่ส่งมาให้จากคนตาปรือปรอยและปิดลงในที่สุด 

ผมจึงเดินเข้าห้องน้ำจัดการกับตัวเองให้เรียบร้อยแล้วจึงกลับมานอนข้างกัส  ก้มหน้าฝังจมูกสูดกลิ่นแก้มหอมก่อนจับร่างบางที่หลับตาพริ้มคลี่ยิ้มน้อยๆเข้าซุกอก  คืนนี้ผมหลับไปพร้อมรอยยิ้มจากความสุขใจ  ความสุขแบบที่ไม่เคยรู้จักมาก่อน  แต่ผมก็ได้รู้จักมันเพราะคนรักที่อยู่ในอ้อมกอดผมคนนี้  ‘ในที่สุดผมก็ได้ครอบครองคนที่ผมรักอย่างสมบูรณ์แล้วครับ’

..................................

โปรดติดตามตอนต่อไปค่ะ ^O^

ไม่มีอะไรจะพูด  :-[ อิจฉานายวิน !?
ติดตามความหวานต่อได้พรุ่งนี้นะคะ

 :กอด1: และ  :pig4: ทุกการติดตามค่ะ
+1และเป็ดให้ทุกเม้นท์แล้วนะคะ

tawan

 • บุคคลทั่วไป
สิ่งที่ปรารถนาของวินบรรลัผล :z1:

น่ารักกกกกกกกก

 :call:

ออฟไลน์ tagloveX-Mark

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 970
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +82/-6

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ greensnake

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3471
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +920/-14
เข้ามาอ่านทีนึงตาลายเลยอ่ะ พี่มาศอัพเร็วมาก
อ่านทันตอนที่มีบทอัศจรรย์พอดีเลย :z1:
อดอิจฉาทั้งคู่ไม่ได้ กัสก็น่ารัก วินก็เทพบุตร
ตอนนี้เป็นของกันและกันอย่างสมบูรณ์แล้ว
สงสัยจะหวงกันมากขึ้นอีกหลายเท่าตัวทีเดียว
ขอบคุณพี่มาศมากๆค่ะ :กอด1:
ป.ล. +1และเป็ดค่ะ
ป.ล.2 ตอนที่แล้วมิคเป็นบอร์ดี้การ์ด :laugh:
ป.ล.3 อันนี้พิเศษหน่อย เห็นว่าเฮียธัชจะมา โอ๊ยยยยย ดีใจจะได้มีเรื่องอ่านต่อ :m3:
 

ออฟไลน์ CarToonMiZa

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6355
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +820/-41
นายวิน
ได้โอกาสเชี่ยวนะ :m25:

ออฟไลน์ why yyy

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4602
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +309/-8

ออฟไลน์ 111223

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 913
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +276/-5
หวาน หวานมาก มดขึ้นจอเลย >////< เป็นเอ็นซีที่หวานหยดไปเลย
วินอ่อนโยนมากๆ กัสก็น่ารักสุดๆ ฮุฮุฮุ ชอบจริงๆเลย

ออฟไลน์ bytoey

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 865
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +197/-3
อั้ยยะ อ่านแล้วก็เขิลเหมือนเดิมมม :-[

ออฟไลน์ i1_to*pp

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1476
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +683/-5

เขิน :o8:
วินน่ารักอ่ะ อ่อนโยนมาก
 :กอด1:

ออฟไลน์ lidelia

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 778
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +177/-1
ในที่สุด วินก็มีวันนี้ซักที  :laugh: :laugh:

ออฟไลน์ nongrak

 • ยังไงก็รักคาเมะจังที่สุด
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4183
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +912/-14

ออฟไลน์ day9day

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2182
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +284/-9
เป็นแฟนกันรอบที่ 2 แล้ว กว่าจะได้..กัส หึ หึ

รอตอนหน้านะครับ

ออฟไลน์ PetitDragon

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4204
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +342/-5
ฟิน   :m2: :m2:(ไม่ใช่ฟิน-มิคนะ ฮ่าๆ )

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด