*หลุดจอง*{บ่วงหงส์} เฟิงหวง & หลี่จวิน >>>THE END...[31/1/60]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: *หลุดจอง*{บ่วงหงส์} เฟิงหวง & หลี่จวิน >>>THE END...[31/1/60]  (อ่าน 223416 ครั้ง)

ออฟไลน์ MiSS-U

 • {^o^} {^3^}
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4168
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2800/-11
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้


1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย, ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้งสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกเล้าฯ ในเรื่องการเมือง เชื้อชาติ  เผ่าพันธุ์  ศาสนา และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงการตั้งชื่อเรื่องด้วยคำหยาบ คำไม่สุภาพ  ล่อแหลม และชี้เป้าให้เล้าฯ ถูกเพ่งเล็ง จากทางราชการ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าตัวไม่ยินยอม

5.ขอให้นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียว ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ให้บอกว่าเรื่องจริง ถ้าเป็นเรื่องแต่งให้บอกว่าเรื่องแต่ง  ให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตามเพราะมีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6. การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เีดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมฯทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ


เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

@@ รีปริ้นท์ ชุดบ่วงรัก ตั้งแต่วันนี้ ถึง 1/12/57 @@

บ่วงหงส์

   


บ่วงหงส์

อดีตห้าปีก่อนสามารถเปลี่ยนหงส์น้อยที่แสนร่าเริงให้กลายเป็นหงส์ขาวที่แสนเย็นชาได้อย่างไร
มาเฟียพ่อลูกอ่อนจะเป็นต้นเหตุหรือไม่  ถ้าใช่!?  มีเหตุผลอะไรถึงต้องหักหลังคนที่รักสุดใจ
เมื่อหนึ่งเจ็บแล้วจำไม่คิดหวนคืน  อีกหนึ่งอยากรื้อฟื้นทักทอสายสัมพันธ์กลับมาดังเดิม
คำตอบของคำถามมีอยู่แล้วใน ‘บ่วงหงส์’

เรื่องนี้เหมาะกับคนหัวใจอ่อนแอ  นิยมบริโภคน้ำตาลค่ะ   :laugh:

สารบัญ
• ตอนที่ 1 "แก้วตา&ดวงใจ"
• ตอนที่ 2 "ติดบ่วง"
• ตอนที่ 3 "พี่ชาย"
• ตอนที่ 4 "เจ้าของลิลลี่"
• ตอนที่ 5 "จุดเปลี่ยน"
• ตอนที่ 6 "ความจริง"
• ตอนที่ 7 "ดักฉุด"
• ตอนที่ 8 "โหยหา&เจ็บปวด"
• ตอนที่ 9 "มามาคนใหม่"
• ตอนที่ 10 "เอ็ก(ซ์)คลูซีฟ"
• ตอนที่ 11 "สองมังกรหนุ่ม"
• ตอนที่ 12 "เจ้าพ่อติงต๊อง"
• ตอนที่ 13 "เติมเต็ม"
• ตอนที่ 14 "กอด"
• ตอนที่ 15 "ความสุขแห่งรัก"
• ตอนที่ 16 "แต่งงานกันนะ"
• ตอนที่ 17 "ชะตาชีวิต"
• ตอนที่ 18 "นาทีชีวิต"
• ตอนที่ 19 "ชาติกำเนิด"
• ตอนที่ 20 "ศูนย์รวมแห่งรัก"


ฝากติดตามความรักของพ่อหงส์น้อยนามว่า 'หยางเฟิงหวง' กับ มาเฟียพ่อลูกอ่อน 'หวางหลี่จวิน' ด้วยนะคะ

ทั้งชื่อตัวละครและสถานที่นั้นมาจากจินตนาการผู้แต่งล้วนๆค่ะอยากให้ลองอ่านดูนะคะ

ขอฝากผลงานที่ผ่านมาไว้ด้วยค่ะ

ชุดเสน่ห์รัก

"เสน่ห์รักปักใจ" (กัส+วิน)

"เสน่ห์มัดใจนายเพลย์บอย" (มิค+ฟิน)

"เสน่ห์ร้ายพ่ายรัก" (ธี+ภีม)

ชุดบ่วงรัก

"บ่วงรักพญามังกร" (ธัช+ตี้หลง)


ใครที่สนใจตามไปอ่านได้เพราะจบแล้วทุกเรื่องค่ะ

 :pig4:

Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 31-01-2017 14:40:56 โดย MiSS-U »

ออฟไลน์ Ryoooo

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3194
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +288/-2
ปาดหน้าหรือเปล่า
เข้ามารอเฟิงหวงค๊าาา

ออฟไลน์ MiSS-U

 • {^o^} {^3^}
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4168
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2800/-11
ตอนที่ 1

หวางหลี่จวิน

‘คุณว่าผมแปลกมั้ยที่ยังอารมณ์ดีจนถึงขั้นอยากหัวเราะให้ก้องฟ้า  ยามอยู่ต่อหน้าผู้ชายขี้หึงที่คงอยากจะเข้ามาปลิดชีพผมด้วยการจ่อยิง  ซึ่งสาเหตุนั้นก็อยู่ไม่ไกลตัวผมนัก  จะใครถ้าไม่ใช่หนุ่มไทยหน้าตี๋คนนั้น’

“ผมเตือนเฮียหวางไว้ก่อนเลยว่าอย่ายุ่งกับ ‘คนของผม’  ไม่อย่างนั้นอย่าหาว่าแก๊งหยางหลงเหยียนของเราหาเรื่องแล้วกัน!” ผู้ชายขี้หึงตรงหน้าข่มขู่ผมด้วยน้ำเสียงเข้มกังวาน  และมีท่าทางขึงขังจ้องผมเขม็งอยู่นั้น  ไม่มีทีท่าว่าล้อเล่นสักนิด 

ส่วนผมที่ยืนประจันหน้าไม่ได้รู้สึกหวาดกลัวกับท่าทางและคำพูดเหล่านั้นเลย  ออกจะรู้สึกสนุกกับภาพตรงหน้าด้วยซ้ำ  แม้ลูกชายของผมต้องอยู่ท่ามกลางพายุเพชรหึงก็ตาม  ระหว่างที่ผมดูภาพสองชายหนุ่มที่ยื้อแย่งลูกชายตัวเองอย่างอารมณ์ดีอยู่นั้น  ลูกสาวตัวน้อยในอ้อมกอดกลับสะอึกสะอื้นและพูดขึ้นมา  จนผมต้องกลับมาให้ความสนใจกับสาวน้อยน่ารักแทน 

“ฮึกๆ  ปาปาคะ  หลี่ผิงร้องไห้แล้ว  หลี่ผิงเจ็บเหรอคะ  ปาปาพาเหมยอิงไปโอ๋หลี่ผิงที” ผมกอดรัดร่างน้อยของลูกสาวที่เป็นแฝดคนน้องของเด็กที่กำลังร้องไห้  อยู่ในอ้อมกอดของชายหนุ่มหน้าตี๋ตรงหน้าเราอย่างอ่อนโยน  พลางปลอบใจเหมยอิงคนสวยของผมไปด้วยว่า  พี่ชายของลูกสาวไม่ได้รับอันตรายอย่างที่ลูกคิด  เพราะหลี่ผิงก็แค่ตกใจกับท่าทางของผู้ชายหน้าเคร่งที่กำลังหึงจัดก็เท่านั้น 

แม้ใจหนึ่งผมจะสงสารลูกชายแต่เชื่อว่าหลี่ผิงย่อมไม่ได้รับอันตรายใดๆแน่  เมื่อยังมีชายหนุ่มที่ชื่อธัชดนัยคนนั้นปกป้อง  เพราะแค่ได้เจอและพูดคุยกันไม่นานผมก็รู้แล้วว่า ‘คนรัก’ ของหยางตี้หลงนั้นเป็นคนจิตใจดี  แถมชายหนุ่มรุ่นน้องปากดีที่ข่มขู่ผมอยู่นั้น  เค้ารักและเกรงใจธัชดนัยหนุ่มหน้าตี๋คนนั้นมาก  แม้ตี้หลงจะเป็นถึงรองหัวหน้าแก๊งหยางหลงเหยียนก็คงต้องยอมลงให้อยู่ดี  ผมจึงเลือกที่จะยืนเฉยๆดูคู่รักเค้าหึงหวงใส่กัน

คุณๆคงนึกสงสัยแล้วใช่มั้ย  ว่าผมเป็นใคร  มาทำอะไรอยู่ที่นี่  และทำไมถึงทำให้นายน้อยแห่งหยางหลงเหยียนเดือดร้อนใจได้ขนาดนั้น  ขอแนะนำตัวเลยแล้วกัน  ผม ‘หวางหลี่จวิน’ อายุยี่สิบแปดปี  เป็นหัวหน้าแก๊งหวางหย่งกังที่เป็นแก๊งมาเฟียอันดับหนึ่งของเกาะฮ่องกง  ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นคู่แข่งแก๊งหยางหลงเหยียนกลายๆ  ด้วยเกิดจากความขัดแย้งตั้งแต่รุ่นพ่อนั่นแหละครับ  และผมนั้นมีสถานะเป็นพ่อม่ายเรือพ่วงมีลูกชายหญิงฝาแฝดสองคนเป็น ‘แก้วตา’ ชื่อหวางหลี่ผิงและหวางเหมยอิง  โดยที่มามาของทั้งคู่จากพวกเราไปเมื่อสี่ปีที่แล้ว  ทำให้ผมต้องรับหน้าที่เลี้ยงลูกทั้งสองด้วยตัวเอง 

ส่วนวันนี้ผมไม่ได้ต้องการมาหาเรื่องแก๊งหยางหลงเหยียน  และไม่ต้องการมีเรื่องกับใครสักนิด  แต่ที่มาที่นี่ด้วยผมตั้งใจว่าอยากจะพาลูกๆมาเที่ยวสวนสนุกหลังจากที่เพิ่งว่างจากงานในแก๊ง  และที่ผมเลือกสวนสนุกในคาสิโนของแก๊งหยางหลงเหยียนนั้น  ผมมีสองเหตุผลด้วยกันซึ่งเหตุผลแรกนั้นคือสวนสนุกแห่งนี้เพิ่งเปิดใหม่และกำลังเป็นที่นิยม  จึงอยากให้ลูกๆได้มาเปิดหูเปิดตาพบเจอคนเยอะๆบ้าง  ส่วนอีกเหตุผลนั้นคือผมก็แค่ ‘หวัง’  หวังว่าจะได้เจอ ‘ดวงใจ’ ของผม  คนที่อยู่ในใจของผมมาตลอดยี่สิบปี  และวันนี้พระเจ้าคงเห็นใจผู้ชายที่มีรักฝังใจอย่างผมแล้วล่ะครับ

“เฮียตี้หลงเกิดเรื่องอะไรขึ้น” ช่วยบอกผมทีว่าผมไม่ได้ตาฝาดไปใช่มั้ยครับ  ที่เบื้องหน้าผมปรากฏร่างของหนุ่มน้อยหน้าหวานร่างระหงผู้มีผิวขาวจัด  คนที่ผมหวังว่าจะได้เจอมาตลอด  ผมถึงกับเผลอหลุดปากเรียกเจ้าของร่างนั้นออกมา

“หงส์น้อย” เจ้าของสรรพนามที่ผมใช้เรียกแทนชื่อจริงนั้นชะงักนิด  และหันมามองผมด้วยแววตาวูบไหวเหมือนตกใจ  ก่อนแววตาคู่สวยจะเปลี่ยนมาเรียบสนิทอย่างน่าเสียดาย  หงส์น้อยแสนสวยของผมไม่เปลี่ยนไปจากเมื่อก่อนเลยสักนิด  แม้หยางเฟิงหวงจะดูเย็นชาแต่ผมก็รู้ว่านั่นก็แค่เปลือก  ที่น้องสร้างขึ้นมากันผมและเอาไว้ใช้หลอกใจตัวเอง

ผมจับจ้องทุกกิริยาของหงส์น้อยตั้งแต่น้องเข้ามาอยู่ในกรอบสายตา  จนกระทั่งคนร่างบางมายืนตรงหน้าโดยมีหลี่ผิงอยู่ในอ้อมกอด  ด้วยเฟิงหวงต้องทำตามคำสั่งพี่ชายขี้หึงที่ให้น้องอุ้มหลี่ผิงมาส่งคืนผม  แต่ผมก็ยังยืนนิ่งไม่ยอมรับลูกชายที่ถูกยื่นมาให้ตรงหน้า  เพราะยังอยากสำรวจพ่อหงส์น้อยใกล้ๆแบบนี้ต่ออีกสักนิด  แม้เฟิงหวงจะเริ่มหน้าตึงแล้วก็ตาม  แต่กลับทำให้ผมอารมณ์ดีที่ได้เห็นคนที่ใครๆก็เรียกว่าเจ้าชายน้ำแข็งทำสีหน้าอื่นบ้าง  นอกจากหน้านิ่งๆที่เจ้าตัวชอบทำนัก  แต่ในที่สุดผมก็ต้องรับหลี่ผิงที่ขนตาเปียกชื้นเข้าสู่อ้อมกอดอีกคน  เมื่อแฝดน้องเหมยอิงรบเร้าผมด้วยน้ำเสียงเล็กๆว่าอยากกอดปลอบพี่ชายแล้ว 

ระหว่างที่ผมรับลูกชายคืนจากคนหน้าสวยก็แอบแตะแขนเจ้าตัว  และทำเนียนไม่รู้เรื่องเมื่อเฟิงหวงฮึดฮัดถลึงตาเข้าใส่  ใจจริงแล้วผมนั้นอยากรวบกอดว่าที่มามาของลูกๆเข้าสู่อ้อมกอดรวมกับลูกๆด้วยซ้ำ  แต่ของแบบนี้ย่อมต้องค่อยเป็นค่อยไป  เพราะผมเคยทำพ่อหงส์ขาวตัวนี้เสียใจมาแล้ว  ซึ่งมันคงถึงเวลาแล้วที่ผมต้องปรับความเข้าใจ  และเปิดเผยความในใจที่เก็บไว้มาตลอดให้หยางเฟิงหวงคนนี้รับรู้สักที

“ครั้งนี้ผมต้องขอบคุณเฮียหวางที่มาเยี่ยมเยียน  แต่ครั้งหน้าผมว่าแจ้งเข้ามาสักนิดจะดีกว่า  ทางเราจะได้ต้อนรับให้อย่างสมเกียรติ” เสียงห้าวดังขึ้นทันทีที่เฟิงหวงเดินกลับไปยืนข้างๆ  แม้คนที่พูดจะหน้าเครียดใช้น้ำเสียงดุดันแกมออกคำสั่งกับผม  แต่ฝ่ามือของตี้หลงยังคงเกาะกุมคนสำคัญไม่ปล่อย  ผมเห็นคนที่ตัวเองถือว่าเป็นน้องชายคนหนึ่งมีอาการแบบนี้แล้วก็ไม่คิดจะถือสา  และให้นึกสนุกจึงอดยิ้มออกมาไม่ได้  แต่ก็ขอแหย่พ่อมังกรหนุ่มใจร้อนอีกหน่อยเถอะครับ 

“แค่นี้ตระกูลหวางของเราก็ได้รับเกียรติมากแล้ว  ที่มี ‘คนสำคัญ’......อย่างนายน้อยทั้งสองของตระกูลหยางมาต้อนรับ  แต่อยากให้รับรู้ไว้ว่าการมาครั้งนี้ของเฮียไม่ได้ต้องการมาหาเรื่องอะไร  ก็แค่หวังว่าอาจจะได้เจอ ‘คนคุ้นเคย’  และก็สมหวังจริงๆ” ผมได้ข่าวลับๆมาตั้งแต่ก่อนมาแล้วครับว่าหยางตี้หลงมี ‘คนสำคัญ’ ตามมาจากเมืองไทย  เพราะผมนั้นคอยตามข่าวครอบครัวนี้อยู่ตลอด  แต่ไม่ใช่การตามติดเพื่อฉกฉวยผลประโยชน์  หรือรอจังหวะเล่นงานอะไรนะ  ผมก็แค่อยากรู้ความเป็นไปของสองหนุ่มพี่น้องที่ผมหวังดีด้วยก็เท่านั้น 

ผมไม่รู้หรอกว่าคนสำคัญของตี้หลงเป็นใคร  และไม่คิดว่าจะเป็นผู้ชายหน้าตี๋คนนี้ด้วยซ้ำ  จนกระทั่งมาเจอผู้ชายไทยที่มีคนของตระกูลหยางอารักขาไม่ห่าง  เมื่อแรกเจอจึงอดแปลกใจไม่ได้ว่าตี้หลงมีคนรักเป็นผู้ชาย  แต่เมื่อได้พูดคุยจึงเข้าใจว่าทำไมมังกรหนุ่มตัวนี้ถึงเลือกผู้ชายที่ชื่อธัชดนัยคนนั้น  ขณะนี้ตี้หลงที่โดนผมแหย่ถึงกับควันออกหูหน้าบึ้งจัด  ดูท่าธัชดนัยคนนี้จะมีความสำคัญตามที่ผมพูดแหย่ไปไม่น้อย 

ส่วน ‘คนคุ้นเคย’ ที่ผมกำลังจับจ้องก็ยังทำหน้าไร้อารมณ์ตามเดิม  แต่ไม่ว่ายังไงหงส์ขาวตัวนี้ก็ยังดูดีสำหรับผมเสมอ  ด้วยรู้ดีว่ายามเฟิงหวงแย้มยิ้มนั้น  มันสามารถทำให้โลกมืดๆของผมสว่างไสวได้ขึ้นทันตา  แถมรอยยิ้มนั้นก็คงมีเพียงผมเท่านั้นที่เคยครอบครอง  และจะไม่มีใครได้เจ้าของรอยยิ้มนี้ไปครองแน่  ถ้ายังมีผม ‘หวางหลี่จวิน’ คนนี้อยู่!  และผมคงต้องใช้เวลาพิสูจน์ตัวเองให้หนุ่มหน้าสวยได้เข้าใจกับสิ่งที่ผ่านมาที่ผมได้ทำลงไป 

แต่ตอนนี้ผมคงต้องตัดใจจากพ่อหงส์น้อยก่อน  ด้วยถึงเวลาพาลูกๆกลับแล้วล่ะครับ  ผมจึงให้แก้วตาทั้งคู่เอ่ยลาผู้ใหญ่ทั้งสามคนตรงหน้า  แต่ใจก็อดไม่ได้จริงๆที่จะทอดมองพ่อหงส์ขาวของผม  ส่วนน้องก็ยังรักษามาดเจ้าชายน้ำแข็งได้ดีไม่มีตก  จนผมอยากกระชากตัวมาบดจูบลงโทษบนปากสีสดให้ได้โวยวาย  เพราะอยากกระชากเกราะเย็นชานั้นออกนัก  แต่ผมก็ได้แค่คิดก่อนระบายยิ้มอ่อนหวานให้ยอดดวงใจของผมไปหนึ่งที  และจูงลูกชายหญิงของผมจากมา 

เมื่อพวกเราขึ้นมานั่งบนรถกันแล้ว  โดยที่ผมมีลูกสาวที่น่ารักอย่างกับตุ๊กตาญี่ปุ่นนั่งบนตัก  และมีพ่อลูกชายรูปหล่อหน้าบึ้งนั่งอยู่เคียงข้าง  ซึ่งลูกมังกรตัวแสบดันทำหน้าได้ไม่ต่างจากมังกรดินที่เราเพิ่งจากมานัก  ด้วยหลี่ผิงนั้นกอดอกฉับทั้งๆที่ใบหน้ายังบึ้งตึง  และมีแววตาครุ่นคิดผิดเด็กวัยเดียวกัน  จนผมอดอมยิ้มเอ็นดูในท่าทางเกินเด็กของลูกชายไม่ได้  และภาพพี่ชายหน้าบูดก็สามารถเรียกสายตาจากน้องสาวฝาแฝดของเจ้าตัวให้จับจ้อง  เหมยอิงจ้องพี่ชายตาโตก่อนเงยหน้าเอียงหัวมองผมด้วยความสงสัย  จนผมต้องโน้มตัวลงฟัดแก้มขาวๆด้วยความมันเขี้ยว  ก่อนกลั้วหัวเราะออกมาเบาๆให้กับหน้ามู่ทู่ของเหมยอิง  ที่เจ้าตัวคิดว่าผมแกล้งเอาไรหนวดไปถูแก้มใสให้จั๊กจี้เล่น  และยอมเอ่ยปากถามพ่อลูกชายตัวดีก่อนซะเอง  ด้วยอยากรู้ว่าหลี่ผิงกำลังคิดอะไร  ถึงมีท่าทางเคร่งเครียดอย่างกับผู้ใหญ่คิดไม่ตกอยู่แบบนั้น  ส่วนคำตอบของพ่อลูกชายก็ทำผมหลุดขำออกมาลั่นรถเลยทีเดียว

“ปาปา  หลี่ผิงกำลังคิดหาวิธีแย่งธัชชี่มาจากอาตี้หลงยังไงล่ะ  อย่าเพิ่งกวนสิ” ฟังพ่อลูกชายตัวน้อยของผมพูดสิครับ  ดูท่าจะถูกใจคนของตี้หลงเข้าแล้วจริงๆ  หลี่ผิงไม่เคยติดใครง่ายแบบนี้มาก่อนเลยนะเนี่ย  ผมที่กำลังขำจนแทบหมดแรงก็ต้องหันมามองตามมือน้อยๆของเจ้าหญิงน้อยที่แตะเข้าที่แก้ม

“ปาปาคะ  มิสเตอร์ธัชชี่ก็ดูใจดีนะ  แต่เหมยอิงชอบอาเฟิงหวงมากกว่า  อาเฟิงหวงสวยมากเลย  ปาปาล่ะชอบใครมากกว่ากัน” ผมคลี่ยิ้มเต็มหน้ามองเจ้าของตาแป๋วทั้งสองคู่ที่จ้องมายังผมอย่างรอคอยคำตอบ  และใจจริงนั้นอยากจะตอบเหมยอิงออกไป  แบบไม่ต้องคิดเลยว่าผมชอบใครมากกว่ากัน  แต่เดี๋ยวจะเป็นการเปิดศึกของสองลูกตัวน้อยของผมซะก่อน  ด้วยคิดว่าผมลำเอียงเข้าข้างลูกสาวมากกว่าลูกชาย  แต่ผมที่ยังไม่รู้จะตอบยังไง  พ่อลูกชายตัวแสบก็เอ่ยปากแซงหน้าซะอย่างนั้น

“ปาปาอย่ามาชอบธัชชี่อีกคนนะ  ถ้าแค่อาตี้หลงคนเดียวหลี่ผิงเอาอยู่” นี่ถ้ามีใครมาเล่าว่าหลี่ผิงเป็นคนพูดประโยคนี้ผมคงไม่เชื่อ  แต่นี่ได้ยินเองกับหูไม่เชื่อก็ต้องเชื่อล่ะครับว่าเป็นคำพูดของลูกชายผม  ดูท่ามังกรดินจะมีคู่แข่งที่น่ากลัวซะแล้วล่ะครับ  ถ้าหลี่ผิงจะเกิดเร็วกว่านี้สักยี่สิบปี!  ซึ่งคำพูดของหลี่ผิงกลับทำให้ผมหาทางของตัวเองเจอ  และใช้โอกาสนี้สอบถามความรู้สึกของลูกๆซะเลย  แม้ลูกฝาแฝดของผมจะอายุเพียงสี่ขวบ  ผมก็ยังอยากได้ความเห็นชอบของลูกๆในการเลือกมามาคนใหม่ของพวกแก

“และถ้า....ปาปาชอบอาเฟิงหวงล่ะ  หลี่ผิงกับเหมยอิงจะว่ายังไง.....[คิกๆ  ปาปาชอบอาเฟิงหวงเหมือนเหมยอิงเลย  ดีใจจัง / หลี่ผิงว่าแล้วเชียว]....ฮึๆ” ขั้นแรกดูเหมือนจะราบรื่นนะครับเนี่ย  เพราะสองฝาแฝดยิ้มแย้มอารมณ์ดีใหญ่เชียว  ไหนลองขั้นต่อไปสิว่าลูกๆจะว่ายังไง  แต่ผมก็แอบภาวนาเล็กๆนะว่าขอให้ลูกๆเห็นใจปาปาคนนี้  เพื่อให้เดินหน้าจีบมามาคนใหม่ของลูกได้อย่างเต็มตัวสักที

“แล้วถ้า.....ปาปาจะให้อาเฟิงหวงมาเป็นมามาคนใหม่ของหลี่ผิงและเหมยอิงล่ะ  ลูกๆจะว่ายังไงครับ” เชื่อมั้ยว่าขนาดผมพาลูกน้องถล่มแก๊งอื่นยังไม่เครียดเท่าเวลานี้  ที่กำลังรอคำตอบจากปากลูกๆเลยนะครับ  เพราะหลังจากคำถามของผมแล้ว  ลูกแฝดของผมก็เงียบไปด้วยสีหน้าครุ่นคิด  นานจนผมแทบถอดใจและคิดไปไกลว่าคงต้องค่อยๆเกลี้ยกล่อมเด็กๆทีหลังแล้วล่ะ  ด้วยผมคงไม่ยกเลิกภารกิจที่จะรื้อฟื้นความสัมพันธ์ของผมกับหงส์น้อยหรอกครับ  และก็ไม่สามารถฝืนใจทำลายแก้วตาดวงน้อยๆทั้งสองได้ด้วย  แต่ทันใดนั้นผมก็ต้องตกใจเมื่อเหมยอิงรั้งคอผมลง  และหอมแก้มผมระรัวอย่างกระตือรือร้น  ซึ่งคำตอบของลูกสาวคนสวยก็ทำให้ผมดีใจยิ้มแก้มแตกทีเดียว

“เหมยอิงชอบอาเฟิงหวงคนสวย  อยากได้คุณอามาเป็นมามาคนใหม่ค่ะ  เพราะไม่มีเพื่อนคนไหนที่จะมีมามาสวยเท่าอาเฟิงหวงเลย  เนอะหลี่ผิงเนอะ” ผมโล่งใจเป็นที่สุดที่ลูกสาวคนสวยเห็นด้วย  แถมยังพยักหน้าให้คุณพี่ชายที่ยังนั่งวางมาดกอดอกสมเป็นนายน้อยแห่งหวางหย่งกังไม่มีผิด

“ใช่ครับ  อาเฟิงหวงสวยและเหมาะสมที่จะเป็นมามาคนใหม่ของเรา  ส่วนธัชชี่ใจดีเหมาะมาเป็นแฟนหลี่ผิงที่สุด  เนอะเหมยอิงเนอะ” พ่อลูกชายตัวน้อยอมยิ้มและยักคิ้วใส่น้องสาวด้วยท่าทางกวนๆ  ส่วนคนน้องก็พยักหน้าแรงๆจนผมกลัวว่าลูกสาวจะคอเคล็ดซะด้วยซ้ำ  แต่ทั้งคำพูดและท่าทางของลูกๆทำให้ผมเบาใจปะปนกับความดีใจ  ที่เห็นว่าลูกๆไม่คิดจะขัดถ้าผมต้องหามามาคนใหม่ให้ลูก  ทีนี้ก็คงเหลือแต่ว่าที่นายหญิงแห่งหวางหย่งกังแล้วล่ะครับ  ว่าจะยอมเข้าใจและเห็นใจหัวหน้าแก๊งอย่างผมเมื่อไหร่

ผมโอบกอดแก้วตาทั้งคู่เข้าสู่อ้อมกอดและภูมิใจในตัวเองไม่น้อย  ที่สามารถเลี้ยงลูกฝาแฝดชายหญิงให้ออกมาน่ารักสมใจ  แม้ผมจะเลี้ยงพวกแกมาเองโดยลำพัง  ตั้งแต่แม่ของลูกจากไปเมื่อสี่ปีก่อนก็ตาม  ถึงเราจะมีกันสามคนพ่อลูกแต่ผมเชื่อนะว่าลูกของผมไม่ขาดอะไร  โดยเฉพาะความรักของพ่ออย่างผม  ด้วยประสบการณ์อันเลวร้ายในวัยเด็กที่ผมมี  ผมจึงไม่อยากให้ลูกๆรู้สึกแบบเดียวกับผม  ความรู้สึกที่ไม่เป็นที่ต้องการของคนเป็นแม่......         

*
*
*

ยี่สิบปีก่อน

“แกจะเกิดมาทำไม!  เพราะแกเลยฉันถึงต้องมาตกนรกอยู่แบบนี้...พลัก / โอ๊ย!” ความเจ็บที่หัวแล่นปราดไปทั่วร่างเมื่อผมถูกแม่แท้ๆผลักล้มจนหัวชนเข้ากับขอบโต๊ะ  จนผมต้องร้องออกมาทั้งๆที่ตลอดเวลาผมสามารถกักเก็บความเจ็บปวดไว้ได้ตลอด  ก่อนจะมีฝ่ามืออุ่นเข้ามาช่วยพยุงผมขึ้น  แต่มันไม่ได้ทำให้ใจที่หนาวเหน็บของผมอุ่นตามฝ่ามือคู่นี้สักนิด  เมื่อเสียงตะคอกที่ดังตามมาของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นพ่อของผม  และเป็นสามีของผู้หญิงที่ยืนโงนเงนมีกลิ่นเหล้าอยู่ตรงหน้า

“อี้เหนียง!  เธอทำอะไรลูกน่ะ  หา!  หลี่จวินไม่เป็นอะไรนะ...อาคัง  อาคัง!  มาเอาตัวนายน้อยไป”

“อี้เหนียงเธอเป็นบ้าอะไร  ถึงทำร้ายลูกชายตัวเองได้  นี่ถ้าฉันไม่มาเห็น  หลี่จวินจะเป็นยังไง  โว้ยยย  จะร้องให้มันได้อะไรขึ้นมา.......โฮๆๆๆๆ”

“นายน้อยครับไปเถอะครับ  เดี๋ยวอาคังทำแผลที่หัวให้นะ” ภาพและเสียงของคนที่เป็นปาปาและมามาของผมนั้น  ถูกเจ้าของน้ำเสียงอ่อนโยนที่ดังข้างตัวพรากออกไป  ด้วยการที่อาคังพาผมที่กำลังปวดหัวตุบๆเดินจากมา  ในขณะที่หูยังได้ยินแว่วๆถึงเสียงร้องไห้ของมามา 

อาคังพ่อบ้านตระกูลหวางนั่งทำแผลที่หัวให้ผมเงียบๆด้วยแววตาสงสารจับใจ  แม้ผมยังเป็นเด็กแค่แปดขวบแต่ผมก็ไม่ต้องการได้รับความเห็นใจจากใครทั้งสิ้น  คงเป็นข้อดีอย่างหนึ่งของเด็กที่ถูกวางตัวและถูกฝึกให้เป็นนายใหญ่ของแก๊งหวางหย่งกังในอนาคต  ผมจึงสามารถนั่งนิ่งๆและไม่มีแม้แต่น้ำตาแสดงถึงความเสียใจในอกให้คนที่เป็นพ่อบ้านได้เห็น  จวบจนกระทั่งการทำแผลจบลงผมก็ยังนั่งนิ่ง  และทำเพียงมองตรงไปยังสวนกว้างเบื้องหน้า  ก่อนพ่อบ้านใหญ่จะถอนใจแผ่วเบาและเอ่ยปากขอตัวไปจัดการภารกิจของตัวเอง 

เมื่อผมได้อยู่คนเดียวน้ำตาที่กลั้นไว้ก็ไหลออกมาอย่างเงียบๆให้สมกับความเสียใจที่มี   และสำนึกของเด็กแปดขวบอย่างผม    ก็เฝ้าแต่คิดถึงถ้อยคำที่ทำร้ายจิตใจดวงน้อยๆจากผู้เป็นแม่  ที่แสดงออกชัดว่าไม่ต้องการลูกตัวเอง  เหตุการณ์แบบนี้ไม่ใช่เพิ่งเกิดขึ้น  แต่มันเกิดกับผมมาตลอดตั้งแต่จำความได้  และทำให้ผมรู้ตัวว่ามามาไม่ได้รักลูกชายเพียงคนเดียวที่ท่านให้กำเนิดสักนิด  เพียงแต่ครั้งนี้หนักหน่อยที่มามากำลังเมาจนเผลอตัวผลักผมล้มลง  เมื่อผมขัดใจท่านไม่ยอมไปหยิบเหล้าขวดใหม่มาให้นั่นเอง 

ส่วนปาปาที่มีตำแหน่งเป็นถึงหัวหน้าแก๊งที่ใหญ่ที่สุดของฮ่องกง  ท่านรักผมสมกับที่ผมเป็นลูกชายคนเดียวของท่านเสมอมา  แม้จะไม่ค่อยมีเวลาให้ก็ตาม  แต่ผมก็ยังรับรู้ถึงความรักของท่านได้  ซึ่งพฤติกรรมของปาปาที่มีต่อมามานั้นท่านกลับมีทีท่าเฉยชา  ด้วยไม่เคยแสดงออกว่าท่านรักคู่ชีวิตให้ผมได้เห็นเลย  และคงเป็นเหตุผลหลักที่มามาเกลียดผมก็เป็นได้  ที่ผมไปแย่งความรักของปาปามาจากท่าน  ซึ่งนั่นเป็นเพียงเหตุผลที่เด็กแปดขวบคิดได้  แต่เมื่อเป็นผู้ใหญ่ผมถึงได้รู้เหตุผลแท้จริงทั้งหมด

ผมนั่งเหม่อลอยจนน้ำตาแห้งเหือดไปเอง  และอยู่ๆผมก็คิดขึ้นมาแบบเด็กๆว่าถ้าได้ออกไปพ้นกำแพงรั้วสูงเหยียดฟ้าตรงหน้านี้  ผมจะรู้สึกดีแค่ไหนกัน  อยากออกไปดูรอบๆบ้านบ้างว่ามีอะไรน่าสนใจ  ด้วยไม่อยากคิดถึงผู้ใหญ่อีกสองคนในบ้าน  ที่ป่านนี้ไม่รู้ว่าจะทะเลาะเสียงดังใส่กันไปถึงไหนแล้ว  หรือบางทีการออกนอกบ้านครั้งนี้ผมอาจจะได้ดอกไม้สักช่อกลับมาฝากมามา  ทำให้ท่านได้อารมณ์ดีขึ้นมาบ้างก็เป็นได้  ซึ่งผมไม่ได้รู้เลยว่าการออกจากบ้านครั้งนั้นจะทำให้ผมได้พบใครบางคน  คนที่ทำให้ผมจำได้อย่างไม่มีวันลืม

.................................................. 

โปรดติดตามตอนต่อไปค่ะ

ตอนแรกเฮียหลี่มาเองเลยค่ะ  ถ้าใครเคยอ่านบ่วงรักพญามังกร
คงพอจำเหตุการณ์นี้ได้นะคะ  ซึ่งคงได้รู้แล้วว่าเฮียหลี่คิดอย่างไร
อดีตจะค่อยๆเผยให้รู้พร้อมการดำเนินเรื่องปัจจุบันนะคะ

ตอนหน้าเราจะได้รู้กันว่าเมื่อเด็กชายหลี่จวินออกจากบ้าน
จะไปพบกับอะไรหรือใครบ้าง!?  รู้คำตอบได้ในวันอาทิตย์ค่ะ

ดีใจจังค่ะได้เปิดเรื่องใหม่อีกเรื่องแล้ว
ฝากบ่วงหงส์ที่เป็นความรักของหลี่จวินและเฟิงหวงด้วยนะคะ

ปล.สำหรับนักอ่านหน้าใหม่  ถ้าอยากรู้เหตุการณ์เดียวกันนี้ในอีกแง่มุม
ติดตามได้ตามลิ้งค์นี้ที่อยู่ในเรื่อง ‘บ่วงรักพญามังกร’ ได้นะคะ
• ตอนที่ 23 "เสือสิ้นลาย"
ปล.2 วันเสาร์นี้อย่าลืมแวะไปอ่านตอนพิเศษของธัชชี้กะตี้หลงนะคะ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 31-01-2013 00:26:26 โดย MiSS-U »

ออฟไลน์ Forget_Me_Not

 • ความศรัทธา ความหวัง และรักแท้ ™
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 282
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +81/-13
มาเจิมเดี๋ยวสอบเสร็จก่อนนะครับเดี๋ยวมาตามอ่าน  :n1:

ออฟไลน์ PK37

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 207
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-0
เจอหงส์น้อยก่อนนอนด้วยหล่ะ  :mc4:
ไม่รู้ว่าเฮียหลี่เคยทำอะไรไว้หงส์น้อยถึงเปลี่ยนไปขนาดนี้
หวังว่าเฮียจะมีเหตุผลดีๆ มาง้อให้หงส์น้อยกลับมาเป็นเหมือนเดิมและกลายมาเป็นมามาคนใหม่และคนสุดท้ายของลูกๆ เฮียนะ
ว่าแต่เฮียออกไปเล่นนอกบ้างคงได้เจอหงส์น้อยแน่เลย?
เดี๋ยวพอธัชชี่มาอยู่ฮ่องกงแล้ว เฮียหลี่ก็ดองกับหงส์น้อยแล้ว คราวนี้ตี้หลงคงได้คู่แข่งรุ่นเล็กเป็นหลี่ผิงแน่เลย  :laugh3:
พอมาเจอหลี่ผิงอีกรอบแล้วอยากให้หลี่ผิงได้เจอกับน้องธันว์จัง คงจะวุ่นวายกันน่าดู

มาประเดิมตอนแรกกับหงส์น้อยค่ะ  :pig4:

ออฟไลน์ Ryoooo

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3194
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +288/-2
มาเจิม(หลังจากที่แอบปาดหน้าเบาๆ เอขอโทษ)
ตามมาอ่านหงส์น้อยคนงามแล้วค๊าาา
มีลูกๆเห็นด้วยกับหม่าม้าคนใหม่แบบนี้ดีใจที่สุดเลยยย
อย่าลืมช่วยปาปารวบตึงหม่าม้าล่ะ

อดีตที่ทำให้ทั้งสองคนต้องผิดใจกันคืออะไรน่า
อยากรู้
รอค๊าา ทั้งเฮียธัชกับตี้หลง แล้วก็หงส์น้อยเลยยย


กอดพี่มาสแน่นๆสำหรับเรื่องใหม่ช่วยติดตามม

+ หนึ่งด้วย รับขวัญเรื่องใหม่

ออฟไลน์ moredee

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1590
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +205/-8
 :กอด1:คนแต่งขอฉากต่อสู้บู๊แบบตัวต่อตัวด่วน แบบเรียกเลือด
ไม่อยากจมน้ำตาลตาย :laugh:

ออฟไลน์ wiwari

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 427
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +93/-1
ตามอ่านเรื่องของหงส์ขาวกับเฮียหลี่จวิน  :กอด1:

ออฟไลน์ 111223

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 913
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +276/-5
ูมาแล้วอาหงส์ขาวแสนสวย ติดใจตั้งแต่ที่ปรากฎในเรื่องของอามังกรดินแล้ว
คู่นี้เคยลึกซึ้งกันจริงๆด้วย แถมอาพญามังกือ
(ทำให้หงส์น้อยเสียใจเป็นมังกือไปก่อนแล้วกัน)
ยังเคยมีเรื่องทำให้หงส์น้อยเสียใจอีก เฮ๊ออออ
หวังว่าคงไม่ใช่เพราะเรื่องของผู้หญิงแม่ของฝาแฝดนั้นใช่ไม๊
ติดตามลุ้นตอนต่อไป อยากรู้ว่าอาพญามังกือจะง้อหงส์ขาวยังไง
+1 +เป็ดกิ๊บก๊าบ (โบกธงเชียร์พี่มาศ สู้ๆ)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 31-01-2013 01:16:26 โดย 111223 »

ออฟไลน์ silverphoenix

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1182
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +347/-3
กรี๊ดดดดดดรับเรื่องใหม่ค่าาาา

เหมือนผ่านไปแป๊บเดียวเอง คุณมิสยู ก็มีผลงานเรื่องใหม่ออกมาอีกแล้ว
คราวนี้จะเป็นอย่างไร  ขอติดตามต่อตลอดไปละกันนะค้าา  อิอิ

ท่าทางดูจะมีอดีตกันทั้งคู่ ไม่รู้จะอีหรอบเดียวกับที่หมอกัสโดนหรือป่าวน้าา หุหุ
แต่ไม่ว่าจะเป็นยังไง  ก็อยากเห็นหงส์สุดสวยโดนปราบซะแล้วอ่ะ  555

+1 ค่าาาาา   (เดะพรุ่งนี้มาบวกให้อีก1 สำหรับตอนจบแสนหวานของพญามังกร)

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ nu-tarn

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 809
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +41/-6
คู่นี้มีอดีตด้วยกันด้วยอ่ะ

หวังว่าเรื่องนี้คงไม่ดราม่านะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะสู้ๆ

ออฟไลน์ NewYearzz

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2551
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +346/-2
 :mc4: แวะมาปลอบขวัญเรื่องใหม่ครับ

ท้าวความกลับไปไกลเชียว ตั้งแต่เจอกันที่สวยสนุกเลยหน่ะนะ

แต่ประเด็นหลักมันคงอยู่ไกลกว่านั้นนี่เนอะ

นิวสงสัย ทำไมบอกว่ารักเฟิงหวงมา 20 ปี แล้ว 2 หน่อโผล่มายังไง?

หรือเว้นช่วงรักพักไปทำลูกก่อนหรอ?  :laugh:

อ่อ แล้วชุดบ่วงรักนี่นิวเดาออกเลยนะว่าเรื่องต่อไปไม่พ้นน้องหลี่ผิง

แต่อีกฝ่ายคงไม่ไปสอยน้องธันมาจาก"บ้านนี้มีแต่รัก"หรอกนะ

ไม่งั้นบ้านนั้นด้วนแน่เลย แต่ถ้าชอบคุณธัธ ก็คงไม่พ้นน้องธันแน่ๆเลย


รอตอนต่อไปครับ  พร้อม ++ รับเรื่องใหม่ด้วยครับ :L2:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 31-01-2013 02:08:57 โดย NewYearzz »

ออฟไลน์ Naenprin

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1173
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +203/-1
เข้ามาตอนรับเรื่องใหม่ค่ะ แค่เริ่มเรื่องมาก็สนุกมากแล้ว เรื่องนี้ต้องมีฉากบู๊เยอะมากแน่ๆเลย ตื่นเต้นจัง รอตอนต่อไปนะคะ

ออฟไลน์ noy

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1214
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +189/-9

ออฟไลน์ PetitDragon

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4204
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +342/-5
ร้ายทั้งพ่อทั้งลูก ฮ่าๆๆๆ

ออฟไลน์ NOoTuNE

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3264
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +317/-15
 :mc4: :mc4: :mc4:


มาแล้วววว


ขอดูเหตุผลก่อนนะ คุณพี่หลี่จวิน ว่าคุณพี่หักหลังความรักของน้องเพราะอะไร

ออฟไลน์ took-ta_naka

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 612
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +216/-10
 :mc4:   หงส์ขาวมาแล้ว      ว้าว.......ความรักที่นานมาแล้วแต่มันยังฝังใจ  และยึดมั่น   เจ้าพ่อเค้าจะยังไงนะ

    น่าติดตามมากๆ   อิอิ   ตัวพ่อเตรียมลุย  ตัวลูกก็ไม่น้อยหน้า   เล่นจะแย่งพ่อเสือขาวจากมังกรดินกันเลย   :laugh:

       วันเสาร์นี้เจอกันนะจ๊ะมังกรดินและพ่อเสือขาว

               +1     ขอ :กอด1:  อย่างนี้ตลอดไป    จุ๊บจุ๊บ........

ออฟไลน์ KaorPaor

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 670
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +140/-4
ว่าแล้วว่าต้องมีเบื้องหลัง รอดูกันต่อไป

ออฟไลน์ Der Adler

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 258
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +126/-0
หงส์ขาวมาแล้ววววว :mc4:
หลี่จวินจะทำไงน้อ ถ้าอยากได้น้องหงส์เรามาเป็นมามาให้กะเด็กแฝด :mc4: :mc4:

แล้วตี้หลง จะหวงน้องไหมเนี่ย :call: :call:

ออฟไลน์ darling

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1743
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +96/-7
รอลุ้นความรักของหงษ์ขาวต่อไป  :กอด1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


tookujang

 • บุคคลทั่วไป
 :mc4: กรี๊ดดดดเรื่องใหม่ เฮียหลี่เปิดตัวเองเลย ตอนหน้าจะได้เจอหงส์น้อยจอมซนละสิ อิอิ
 :3123: รอรออ่านนะจ๊ะ เดี๋ยวกลับไปอ่านธัชชี่ตี้หลงตอนสุดท้ายก่อนกว่าจะได้กลับมาอ่านเล่นเอา3ตอนเลย คริคริ

ออฟไลน์ gookgik

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1966
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +341/-6
 :mc4: ต้อนรับเรื่องใหม่

หลี่จวินได้รับไฟเขียวจาก 'แก้วตาทั้ง 2' อนุญาตให้หงส์ขาวมาเป็นมามาแทน  มาดูต่อไปว่าหลี่จวินจะทำยังไงให้หงส์ขาวเปลี่ยนจากเจ้าชายน้ำแข็ง  มาเป็นหงส์ขาวแสนสวยที่มีรอยยิ้มให้มาเฟียลูก 2 ได้เห็นคนเดียว

 :m20: แต่ฮากับหลี่ผิง  นี่ถ้าหลี่ผิงเกิดเร็วสักยี่สิบปี   มังกรตี้หลงคงมีคู่แข่งที่น่ากลัวแน่  เพราะแค่ 4 ขวบยังบอกจัดการอาตี้หลงได้สบายมาก

กด + ให้กับเรื่องใหม่ค่ะ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 31-01-2013 08:47:26 โดย gookgik »

ออฟไลน์ iammz

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2685
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +292/-6
ตามมาอ่านเรื่องใหม่แล้วค่ะ ^^

ดีใจจัง ได้อ่านเรื่องของหงส์แสนสวยแล้ววว

เดี๋ยววันเสาร์ตามไปอ่านตอนพิเศษ ตี้หลงกับเฮียธัชค่ะ

+1

 :L2:

nuper

 • บุคคลทั่วไป
อ๊ายยย มาแล้ววววว คู่นี้จะดราม่าไหมคะ แง้วๆ มาปูเสื่อ พร้อมขนม รอคอยตอนพิเศษ นะคะ คริๆ

ออฟไลน์ railay

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 988
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +117/-0

ออฟไลน์ kitty

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3290
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +258/-7
มาแล้ววววว ดีใจจุงเบยยย อ่านนน o13

ออฟไลน์ Gokusan

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 799
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +269/-1
เข้ามาสารภาพสุดชีวิต ^^"
เนื่องด้วยตามอ่านงานมานานแล้ว
ทุกเรื่อง (เกือบ)ทุกตอน แต่...ไม่ได้เม้นท์เลย แหะๆ
ทั้งที่นิยายทุกเรื่องสนุกและให้ข้อคิดหลากหลาย...ได้แต่บวกเป็ดให้ ขอโทษษษ
จนมี-สารกระตุ้น-จาก-ใครคนนึง-ว่า อ่านแล้วแสดงตัวสิ ว่าได้ท่องเล้าอันกว้างใหญ่นี้แล้ว ^^
ถ้า...เขาผ่านมาก็รู้อยู่แหละว่า-ใคร- เรามีสัญญาใจเล็กๆ ไว้ อิอิ...

หลังจากสำนึกผิด...มาเข้าเรื่องกันดีกว่า

ติดใจตั้งแต่บทเกริ่นว่าความรักระหว่างมาเฟียจะเป็นยังไงต่อ
มองทางไหนก็...ดูยากนะ มันพัวพันมีผลต่อกันไปหมด
แล้วยังเรื่องหักหลังทำร้ายจิตใจ-คนหลัก-เข้าไปอีก

แต่เบาใจไปได้เรื่องนึง...ตาพี่ชายขี้หึงคนนั้น
วันทั้งวันคงยุ่งอยู่กับคนของตัวเองมากกว่าจะมาเป็นกันชนน้องชายได้ ฮ่าๆ

รอดูต่อว่ามาเฟียอันดับหนึ่งจะหาวิธีไหนมาพิชิตใจ-คนสวยเย็น- ^^V
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 31-01-2013 11:49:46 โดย Gokusan »

ออฟไลน์ CarToonMiZa

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6355
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +820/-41
เปิดเรื่องใหม่อีกแล้ววววววว
ติดตามกันต่อไป :z2:

ออฟไลน์ Nus@nT@R@

 • Life is Investment
 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5674
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +456/-11
เข้ามาเป็นกำลังใจให้กับน้องหงส์ขาวแสนสวย
เห้อ...ดราม่ามากๆ เดี๋ยวเป็นโรคหัวใจวายกันพอดี อิอิ

ออฟไลน์ toye

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 290
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +150/-0
มาแล้วน้องหงส์น้อย :o8: :-[

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด