┤Sincere├ ตอนพิเศษ : Déjà Vu [หน้า 16]**คำเตือน - Twincest (แฝด x แฝด)*
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ┤Sincere├ ตอนพิเศษ : Déjà Vu [หน้า 16]**คำเตือน - Twincest (แฝด x แฝด)*  (อ่าน 189013 ครั้ง)

ออฟไลน์ RAINYDAY

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 423
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1247/-5
  • FB page
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม


Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30-03-2016 10:07:11 โดย RAINYDAY »

ออฟไลน์ RAINYDAY

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 423
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1247/-5
  • FB page
Re: -----| S i n c e r e |----- Intro (Warning - Twincest) (14/02/14)
«ตอบ #1 เมื่อ14-02-2014 22:39:26 »

***คำเตือน (ตัวโต ๆ) ได้โปรดอ่านก่อนอ่านเรื่องนะคะ***


* นิยายเรื่องนี้ พูดให้ชัด ขอจัดเป็น "แฟนฟิค" (Fanfiction) ของเรื่อง เล่ห์รักฤดูร้อน แต่ไม่จำเป็นต้องอ่านเรื่องนั้นก็สามารถเข้าใจได้ค่ะ อ่านแยกแค่เรื่องเดียวได้เลย ที่เรียกแฟนฟิค เพราะไม่ได้เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงในเรื่องโน้น(และคงจะไม่เกิด) แต่เอามาเขียนแยกเป็นอีกเรื่องเองค่ะ และที่แยกกระทู้ก็เพื่อไม่ให้คนอ่านสับสนคิดว่าเกิดเหตุการณ์เหล่านี้จริงในเรื่องโน้น //พูดอะไรดูมึน ๆ แต่ถ้าไม่ได้อ่านเรื่องเล่ห์รักฤดูร้อนมาก่อน ก็ไม่ต้องใส่ใจกับข้อนี้ค่ะ ^^


* นิยายเรื่องนี้เป็น Twincest ว่ากันตรง ๆ เป็นแฝด(ชาย)รักกันค่ะ แฝดแท้ไม่มีพลิกล็อคสลับตัว ก้าวข้ามเส้นศีลธรรมอย่างร้ายกาจ ไม่ชอบเรื่องพวกนี้หยุดตอนนี้ยังทันเวลาค่ะ ;3; แม้จะอ่านเล่ห์รักฤดูร้อนมาก่อน แต่สามารถข้ามเรื่องนี้ไปได้เลย ไม่มีผลอันใดกับเรื่องนั้น เพราะอย่างที่บอกว่าเป็นแฟนฟิค (ซึ่งสามารถอ่านแยกได้โดยสมบูรณ์)สำคัญคงมีเท่านี้ เปิดเรื่องใหม่อีกแล้ว แฮร่ก ทันวันวาเลนไทน์พอดีเลย ถือว่าเป็นของขวัญวันแห่งความรักนะคะ (เหรอ?)
ฝากเอ็นดูหนุ่ม ๆ ด้วยค่ะ m(_ _)mพร้อมแล้ว เชิญก้าวข้ามเส้นศีลธรรมมาด้วยกันค่ะ *ผายมือสั่น ๆ*
สารบัญ

00 ┤Intro├
01 ┤Reflection├
02 ┤Conflict├
03 ┤Bittersweet Nightmare├
04 ┤Realize├
ตอนพิเศษคั่นเวลา ┤Hat trick├
MiniDoujin ┤Sleeping Kittens├
MiniDoujin ┤วุ่นนัก ห้องพักครู├
05 ┤Not Again├
06 ┤Honesty├(ตอนจบ)

ตอนพิเศษ
┤Déjà Vu├
หมายเหตุ - นิยายเรื่องนี้มีรวมเล่มกับ สนพ.เฮอร์มิทค่ะ
สนใจส่องได้ >> ที่นี่ << นะคะ


.●♥-------------------------------------------♥●.


งานเขียนเรื่องอื่นที่จบแล้ว
(ทุกเรื่องมีสารบัญในกระทู้ค่ะ)

❅ รักติดดิน ❅  (เรื่องยาว)
❅ เล่ห์รักฤดูร้อน ❅ (เรื่องยาว)
❅ แมว หมา ดอกไม้ และพี่ชายข้างบ้าน❅ (เรื่องสั้น)
❅ ราคา ค่า รัก ❅ (เรื่องยาว)
❅ Butterfly fragments ❅ (เรื่องสั้นตอนเดียวจบ)


.●♥-------------------------------------------♥●.


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06-05-2017 12:16:53 โดย RAINYDAY »

ออฟไลน์ RAINYDAY

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 423
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1247/-5
  • FB page
Re: -----| S i n c e r e |----- Intro (Warning - Twincest) (14/02/14)
«ตอบ #2 เมื่อ14-02-2014 23:20:19 »

-----| S i n c e r e |-----

บทนำนี่...นายรู้ไหม?


..โลกนี้มีเรื่องน่าขำเยอะแยะ..


บางเรื่องอาจทำให้เราหัวเราะอ้าปากกว้าง ๆ จนจะสำลัก


หรือไม่ก็คงหัวเราะบ้างนิดหน่อย


น้อยกว่านั้นน่าจะแค่ส่งเสียงคิกคักในลำคอแต่บางเรื่อง...เราก็ทำได้แค่ปั้นรอยยิ้มขื่น และสมมติว่ามันเป็นเรื่องตลก


“เฮ่ย! วิน!”

ผมชะงักกับเสียงที่ได้ยินจากด้านหลัง เหตุการณ์เช่นนี้ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก แม้นั่นไม่ใช่ชื่อผม ทว่าก็ยังหันหลังกลับไปพร้อมรอยยิ้มน้อย ๆ

คนพูดชะงักเมื่อได้เห็นใบหน้าผมชัดเจน ไฝตรงหางตาซ้ายและต้นคอผมคงทำให้อะไรง่ายขึ้นบ้างสำหรับเขา

เพื่อนร่วมสถาบันที่ผมไม่รู้จักยกมือขึ้นเกาท้ายทอยแก้เก้อเมื่อรู้ตัวว่าพลาดเสียแล้ว อ้อมแอ้มออกมาอย่างขัดเขิน “อ้าว..วีหรอกเรอะ”

เจอแบบนี้แค่พยักหน้าเงียบ ๆ ก็พอ วินเคยบอกผมอย่างนั้น

“โทษที มองไกล ๆ จากข้างหลังแล้วเหมือนกันเลย”

ผมเพียงแต่ยิ้มตอบ ไม่ได้เอ่ยปากอะไร เรื่องช่างพูดคงสู้วินผู้เป็นน้องชายฝาแฝดไม่ได้ แต่เท่าที่ประเมินคนตรงหน้านี้ ท่าทางว่าก็คงไม่ได้สนิทกับวินเท่าไรนัก เพราะถึงเป็นแฝดแท้ที่หน้าตาเหมือนกันเกือบทุกกระเบียดนิ้ว แต่ผู้คนที่คลุกคลีมามากพอ ล้วนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสามารถแยกแยะพวกเราได้ง่ายดายจากการมองเพียงปราดเดียว

“อ่า..งั้นถ้าเจอวิน ฝากบอกมันที ว่าพี่เอ็มถามเรื่องจะไปลงเตะบอลเสาร์นี้ให้หน่อยได้หรือเปล่า”

“แล้วจะถามให้นะ”

“....”

“....?”

บทสนทนาเราจบไปครู่หนึ่งแล้ว ทว่าอีกฝ่ายกลับยังไม่แยกย้าย เอาแต่ยืนทำสีหน้าครุ่นคิด มุ่นหัวคิ้วน้อย ๆ ขณะจ้องมาทางผม

“อืม...จะว่าเหมือนก็เหมือน...แต่ดูไปก็ไม่เหมือนอย่างที่เขาว่าจริง ๆ นั่นแหละ”

“หือ?”

“นายกับน้องชายน่ะ”

“อา..” ผมพยักหน้าเออออ เรื่องแบบนี้ก็ได้ยินมาจนชินเหมือนกัน “...อาจเป็นเพราะไฝกับทรงผมของฉัน”

“แล้วก็บรรยากาศ..” เขาฟาดฝ่ามือตัวเองเข้าด้วยกันประหนึ่งเพิ่งคิดเรื่องสำคัญออก “ใช่! บรรยากาศไม่เหมือนกันเลย”

“อ้อ”

“เออนี่ แล้วจริงใช่ไหมที่ว่าใช้คนละนามสกุลกัน เป็นฝาแฝดไม่ใช่หรือ”

ผมยิ้ม พยักหน้ารับแต่ไม่ตอบอย่างอื่นจนเขาพูดต่อ

“ทำไมล่ะ”

“แล้วยุ่งอะไรเรื่องครอบครัวละเนี่ย!?”

เสียงที่เหมือน..แต่ก็ไม่เหมือนกับเสียงผมดังขึ้นจากด้านหลัง

วินเดินตรงเข้ามากอดคอพร้อมรอยยิ้มร่า แม้ใบหน้าเราจะเหมือนกัน แต่ผิวเขาเกลี้ยงเกลา ไม่มีไฝสักเม็ดอยู่บนนั้น

“วิน”

เขาพยักหน้ารับ เอนศีรษะมาซบอย่างขี้เล่น

ทำไมเขาไม่เคยหยุดทำอะไรแบบนี้ด้วยใบหน้าที่เหมือนกับผมกันนะ

“เซ้าซี้อะไรกับวีของฉัน?”

และทำไมเขาไม่เคยหยุดใช้ถ้อยคำเช่นนี้ด้วยเสียงที่เหมือนกับผมสักที

“เจอพอดีเลย พี่เอ็มฝากมาถามแน่ะ ว่าวันเสาร์นี้เอาไง ช่วยหน่อยได้หรือเปล่า”

วินขมวดคิ้ว “ไอ้ต๊อดยังไม่หายเจ็บขาอีกหรือ”

“ยัง เอ็นฉีก หมอสั่งพักไปก่อน น่าจะอีกนาน”

“แล้วงี้ฉันไม่ต้องไปช่วยยาวเลยเรอะ”

“แค่รอบเดียว ครั้งนี้หาคนมาแทนไม่ทันจริง ๆ”

ผมยืนนิ่งอยู่ครู่หนึ่ง ไม่เห็นความเกี่ยวข้องกับตัวเองในบทสนทนาเหล่านั้นจึงตั้งใจจะเลี่ยงมาก่อน แต่ติดแขนของวินที่คล้องคอไว้ แล้วยังกระชับแน่นขึ้นเมื่อผมขยับตัว

“รอแป๊บนึง” เขากระซิบแล้วเงยหน้าขึ้นคุยต่อ

ผมพยักหน้าเงียบ ๆ  ทั้งรักทั้งเกลียดความเป็นปกติเหล่านั้นของเขา วินสามารถกอดคอ กระซิบ สัมผัสเนื้อตัว อย่างพี่น้อง อย่างคนในครอบครัว เป็นธรรมชาติจนราวกับมันกำลังย้ำซ้ำ ๆ กับผมว่าไม่มีความหมายเกินเลยกว่านั้น

ใช่...ไม่ควรมีความหมายใดมากเกินกว่านั้น

ผมเฝ้าบอกตัวเองทุกเมื่อเชื่อวันว่าอย่าคิดไกล เราเป็นผู้ชาย ซ้ำร้ายยังสายเลือดเดียวกัน ผมควบคุมการแสดงออกได้ดี แต่ไม่เคยทำเช่นนั้นกับจิตใจได้เลย


ผมรักเขา รักมากกว่าที่พี่น้องจะรัก บาปนี้คงฉุดรั้งผมให้จมดิ่งลงในขุมนรกชั่วนิรันดรเราสองคนเหมือนเป็นเงาสะท้อน และผมก็เป็นไอ้โง่ที่หลงรักเงาของตัวเองแต่วินไม่จำเป็นต้องรับรู้


----------| S i n c e r e |----------


วีเป็นพี่ชายฝาแฝดของผม แต่เขาไม่เหมือนผมเลย

ผมไม่ได้พูดถึงเรื่องหน้าตานะ ไอ้ของอย่างนั้น คนเป็นแฝดไข่ใบเดียวกันมันก็ต้องเหมือนกันอยู่แล้ว (ถึงเขาจะมีไฝเล็ก ๆ อยู่ที่หางตากับต้นคอซ้ายซึ่งผมไม่มีก็เถอะ) ไม่รู้สิ ใคร ๆ ล้วนบอกว่าบรรยากาศรอบตัวเราต่างกันเอาการทีเดียว แต่เวลาอยู่ด้วยกันมันก็ดูลงตัวดี

ให้ตายเถอะ...ผมชอบความเห็นแบบนั้นชะมัด

เราโตมาด้วยกัน อยู่ด้วยกันแต่เด็ก ตัวติดกันหนึบประหนึ่งเป็นแฝดสยาม บางทีผมก็อยากรวมร่างกับเขาเสียเลยรู้แล้วรู้รอด วีตลกดี..เขาตลกในแบบของตัวเอง น่ารัก (แฮ่ม...พูดอย่างนี้แล้วเหมือนผมกำลังชมตัวเองไปด้วยเลย ในเมื่อเราเป็นแฝดกันนี่!) ขี้อาย แล้วก็ช่างเอาใจใส่ความรู้สึกคนอื่น ผมชอบนะถ้าเขาทำอย่างนั้นกับผม แต่ไม่ค่อยชอบใจเท่าไรหากไปใส่ใจคนอื่นมากกว่า

คงเพราะอย่างนั้น คนรอบตัวจึงมักแซวว่าผมเป็นเด็กติดพี่ โดนแฟนทิ้งมาก็หลายรอบแล้ว เพราะพอคบกันถึงจุดหนึ่ง เจ้าหล่อนก็มักยื่นคำขาดว่าจะเลือกเธอหรือพี่ชายฝาแฝด ไม่รู้เป็นคำถามมาตรฐานพิสูจน์รักแท้หรืออย่างไร ในเมื่อตอนแรกก็เป็นพวกเธอเองทั้งนั้นที่มาขอคบ ผมตอบรับไปเรื่อยเปื่อย ยังไม่ทันรู้สึกรักก็เจอคำถามเหล่านั้นยิงใส่

และผมเลือกวี...ตอบแบบไม่ต้องคิดเลย

อันที่จริงแล้ว ถ้ามาสั่งให้เลือกระหว่างตัวเองกับคนในครอบครัวอย่างนี้ ก็ถือว่าไม่ใช่ผู้หญิงที่น่ารักสำหรับผมอีกแล้ว และประเด็นหลักอีกอย่าง...

ใครจะมาสำคัญกว่าวีได้ล่ะ!

“กูรู้ว่ามึงติดพี่ แต่กับผู้หญิงน่ะ โกหกพวกหล่อนบ้างก็ได้” เพื่อนผมที่ขึ้นชื่อว่าเป็นนักสับรางมือโปรเคยให้ความเห็นอย่างนั้น “สาว ๆ น่ะชอบฟังคำหวาน บอกไปเถอะว่ารักมาก เธอสำคัญสุดนะที่รัก อะไรก็ว่าไป เอาให้เคลิ้มก่อน เหตุผลค่อยมาทีหลังว่าทำไมถึงไปกับพวกหล่อนวันนั้นไม่ได้ ความรู้สึกเหนือเหตุผลน่ะเข้าใจไหม”

“ต่อให้ต้องโกหกน่ะนะ”

“ใช่ดิ”

ผมยักไหล่ “แต่แบบนั้นมันไม่แฟร์”

“ไม่แฟร์กับใคร”

“กับผู้หญิง กับฉัน กับวีด้วย”

“ทำไมวีอีกแล้ววะ”

“แล้วทำไมต้องเสือกวะ”

ผมตัดบท จบประเด็นเพียงแค่นั้น หลบคอนเวิร์สมันได้ทันก่อนถูกนาบลงบนตูด


พี่ชายฝาแฝดของผมชื่อ ‘แกล้วกวี’ ผมชื่อ ‘ไกรกวิน’ ชื่อเล่นคือ วี และ วิน แม่เป็นคนตั้งให้ มีการหัวเราะและบอกด้วยว่าพอเรียกเรียงกันก็จะเป็น ‘We win’ น่ารักจะตาย

ตอนรู้ความหมายครั้งแรก ผมเออออตามเธอไปอย่างนั้นเอง (แต่วีนี่ทำตาลุกวาวอย่างน่ารักเชียว ดูจะประทับใจมาก) ทว่าถึงตอนนี้แล้ว คิดไปคิดมาผมว่ามันก็เท่ดีเหมือนกัน รู้สึกอย่างกับว่าถ้าอยู่กับเขาแล้วเราจะเอาชนะได้ทุกอย่างอะไรแบบนั้นเลย

เราใช้ต่างนามสกุล ผมใช้นามสกุลของพ่อคือ ‘ชลิตชานนท์’  ส่วนวี พี่ชายใช้ ‘วานิชตระการกูล’ ซึ่งเป็นนามสกุลแม่ สาเหตุที่ต้องต่างนั้นไม่ใช่เพราะพ่อแม่ตกลงกันไม่ได้ แต่เป็นเพราะพวกท่านตกลงกันไว้ให้เป็นเช่นนั้น

แม่ผมเป็นลูกหลานของครอบครัวคนจีน และวีคือคนสุดท้ายที่เป็นผู้ชายของวานิชตระการกูลที่จะสามารถมีทายาทต่อไปได้

อากงเอ็นดูวีมากทีเดียว ส่วนหนึ่งเพราะเขาเรียบร้อยว่าง่ายด้วยละ นามสกุลเดียวกับครอบครัวฝั่งนั้นอีก แถมตอนเด็กผมซนกว่าเยอะ แม่บอกทำอากงปวดหัวทุกทีเพราะทำของหล่นแตกเรื่อย แต่ผมก็ไม่เคยรู้สึกว่าเป็นคนนอกนะ วีอยู่ไหนผมก็อยู่ด้วย อากงให้ของขวัญอะไรวีผมก็ได้ด้วย มาเป็นแพ็คคู่ตลอด เผลอ ๆ ได้เยอะกว่าวีอีก เพราะวีมักมาแบ่งให้ทีหลัง และถึงอากงจะดุผมบ่อย (หากคูณด้วยจำนวนของที่ผมทำแตกก็เรียกว่าหูชากันทีเดียว) แต่ท่านก็รักผม เรื่องนั้นดูได้จากสายตาและการกระทำ...ซึ่งเรียกว่าตรงข้ามกับคำพูดพอดู แม่ผมแอบกระซิบให้ฟังบ่อย ว่าคนแก่ปากแข็งก็อย่างนี้ละ..

เราสองคนถูกทักผิดจนชิน ตอนนี้เรียนคนละคณะ แต่มหาวิทยาลัยเดียวกัน เขาเรียนวิศวกรรมศาสตร์ ผมอยู่สถาปัตยกรรมศาสตร์ ตึกห่างกันพอควร คนที่ไม่ได้สนิทกันมากอาจแยกไม่ออก เห็นว่าเดี๋ยวไปโผล่ตึกวิศวะ แป๊บเดียวไหงมาอยู่ถา’ปัดแล้ว แต่เอาเข้าจริง ถ้ารู้จักคลุกคลีกันระดับหนึ่ง ก็จะรู้ได้ไม่ยากว่าใครเป็นใคร ต่อให้วีจะมีหรือไม่มีไฝก็ตาม

พูดถึงไฝแล้ว ผมชอบมองไฝเม็ดเล็ก ๆ สองจุดนั้นของเขา ที่หางตากับต้นคอ เลยเผลอตัวยื่นหน้าเข้าไปใกล้บ่อย ๆ  ทำเอาวีผงะอยู่เรื่อย เวลาพูดกับเขาสองคนก็จะใช้เสียงไม่ดังมาก เพื่อให้เขาขยับเข้ามาใกล้เอง อย่างเมื่อครู่ตอนคุยกับเพื่อน แล้วเขาทำท่าจะหนีไปก่อน เลยต้องยื่นหน้าไปกระซิบว่าให้รอผมหน่อย

วีชะงักแล้วก็ยืนนิ่งที่เดิม อยู่ในอ้อมแขนผมที่คล้องคอเขาเอาไว้ ว่าง่ายอย่างนี้เสมอเลย พอคิดแบบนี้กับคนเป็นพี่ชายก็ค่อนข้างรู้สึกผิดนิดหน่อย แต่ผมชอบมากทีเดียวที่เขาอ่อนข้อให้ผมง่าย ๆ  มันดู...พิเศษ กว่าคนทั่วไป เพราะผมรู้ว่ากับคนอื่นแล้ว ถึงวีจะไม่ได้แสดงอาการกระด้างใส่ แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นพวกยอมคนเสมอไป


ผมแยกกับเพื่อน อยู่ระหว่างทางเดินกลับห้องเช่าข้างมหาวิทยาลัย แขนยังคล้องคอเขาอยู่แต่ไม่ได้ทิ้งน้ำหนักลงไป (แขนคนพาดไว้นาน ๆ ก็หนัก เรื่องนั้นผมรู้หรอก) ผมอยากสูงกว่าเขาให้เยอะหน่อย จะได้กอดคอถนัดขึ้น แต่ความต่างสามเซนติเมตรตอนนี้ก็ถือว่าไม่แย่

วีพูดน้อย แต่ผมไม่เคยอึดอัดใจกับความเงียบระหว่างที่เราอยู่ด้วยกัน

มันเป็นความเงียบที่สงบ อิ่มใจ และไม่ต้องการสิ่งใดเติมแต่ง ผมชอบเขา...มากกว่าที่พี่น้องทั่วไปพึงเป็น อยากอยู่ใกล้ ๆ  เอื้อมมือไปสัมผัส สูดกลิ่นหอมอ่อนจากเส้นผมและเนื้อตัวของเขา ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไรที่ผมรู้สึกเช่นนี้กับพี่ชายที่หน้าตาถอดแบบกันมา เหมือนเรื่องเล่าของนาร์ซิสซัสที่หลงรักเงาสะท้อนของตัวเองในน้ำ และเฝ้ามองอยู่ริมสระจนตาย ผมก็คงเป็นไอ้งั่งพรรค์นั้น

ผมเอาเท้าเตะประตูห้องปิด ดันหลังเบา ๆ ให้เขานั่งลงบนขอบเตียง จากนั้นก็โถมตัวเข้าหาจนเขาหงายลงไปด้านหลัง

“...วิน...?”

เสียงเขาฟังดูไม่ค่อยมั่นคง อาจจะแปลกใจที่วันนี้ผมเกาะหนึบกว่าปกติ แม้กระทั่งตอนนี้ก็ยังฟุบลงกอดเขาไว้บนเตียง

“เหนื่อยอะ...กอดแป๊บ”

วีเงียบไป แต่ครู่หนึ่งก็กอดตอบ ยกมือขึ้นลูบหลังผมเบา ๆ 

“ยังไม่ได้เปลี่ยนเสื้อผ้าเลย นอนกันอย่างนี้เตียงนายจะเปื้อนหมดนะ”

“ช่างมันเถอะ เปื้อนก็ไปนอนเตียงนายแทนไง”

วีเงียบไปครู่หนึ่ง จากนั้นก็ตอบรับมาคำเดียว

“...อา”

“น่ารักจัง” ผมกุมมือเขาไว้ ดึงมาแนบกับแก้มตัวเอง เงยหน้าขึ้นมองอีกฝ่าย มองใบหน้าที่เหมือนกับตัวเองแทบไม่มีผิดเพี้ยน เผลอตัวแนบริมฝีปากบนฝ่ามือของเขาแผ่วเบา

วีมีท่าทางตกใจ พวงแก้มเป็นสีชมพูจาง ๆ  แต่ไม่ได้พูดหรือแสดงอาการต่อต้าน

วีที่หัวอ่อน ว่าง่าย พี่ชายที่น่ารักของผม

“บางที..ฉันก็คิดว่าเราไม่น่าเป็นฝาแฝด...หรือแม้แต่พี่น้องกันเลย”

เขาดูตกใจมากกว่าเก่า ร่องรอยความผิดหวังปรากฏขึ้นบนใบหน้าในวินาทีถัดมา กระซิบเสียงแผ่วจนรู้สึกว่าน่าสงสาร

“..ทำไมถึงพูดแบบนั้นล่ะ?”

ผมยิ้ม กอดเขาแน่นขึ้นอีกนิด นึกอยากเรียกถ้อยคำของตัวเองกลับคืน ไม่ได้ตั้งใจจะทำให้เขาผิดหวังหรือเสียใจเลย ไม่รู้ว่าคิดไปถึงไหนแล้ว

“เปล่า” ผมปฏิเสธ สิ่งที่ควรทำคือฝังความรู้สึกอันเป็นบาปนี้ให้ลึกที่สุด “..อย่าใส่ใจเลย”


มันไม่ได้เป็นไปด้วยใจบริสุทธิ์ ผมต้องการเขา แต่ผมไม่ควรรักเขามากกว่าพี่ชาย...บอกตัวเองว่าจะรักมากกว่านี้ไม่ได้...


หรืออย่างน้อย...ก็แสดงออกให้เขารู้ไม่ได้เราสองคนเหมือนเป็นเงาสะท้อน และผมก็เป็นไอ้โง่ที่หลงรักเงาของตัวเองแต่วีไม่จำเป็นต้องรับรู้


----------| S i n c e r e |----------มาแล้วค่ะ จนได้ พ่ายแพ้ให้แฝดจนได้ //ช้ำใจกับความอ่อนหัดของตัวเอง Orz
เรื่องนี้จะดำเนินไปแบบตัวเอกสองคนผลัดกันเล่านะคะ ตั้งใจว่าจะให้เป็นอย่างนี้ไปทุกตอน นับว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างแปลกใหม่สำหรับเราทีเดียวค่ะ ปกติจะเขียนผ่านบุคคลที่สาม


ชื่อเรื่องคือ Sincere จริงใจ บริสุทธิ์
แต่อีกนัยหนึ่ง ก็มีคำว่า Sin ซึ่งหมายถึง บาป ในนั้นด้วย

อูอา... (คิดมากไปเอง ฮา)

เราวาดแฝดคู่นี้เล่นมาระยะหนึ่งแล้ว บางส่วนแปะไปในเล่ห์รักฤดูร้อน แต่ขอแปะดูเดิ้ลซ้ำในนี้หน่อยนะคะ ไหน ๆ สองคนนี้ก็มีกระทู้เป็นของตัวเอง(จนได้)


ก่อนอื่นสุขสันต์วันแห่งความรักนะคะ ^^อันนี้ย้อนกลับไปเมื่อตรุษจีนวาดเล่น ในภาพบอก 2 cm แต่ในเรื่อง ณ ปัจจุบันห่างกัน 3 cm ค่ะพี่วี =///=

ปิดท้าย ภาพที่วาดแรกสุดของแฝด เป็นเวอร์ชั่นเก่า (ซึ่งปัจจุบันหน้าตาเปลี่ยนไปนิดหน่อยค่ะ ที่คิดว่าค่อนข้างนิ่งแล้วคือที่แปะไปรูปบน ๆ )แล้วพบกันเร็ว ๆ นี้ (มั้ง?) นะคะ ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมเยือนค่ะ ^^
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15-02-2014 23:31:08 โดย RAINYDAY »

ออฟไลน์ ninghyuk

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 674
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-1
Re: -----| S i n c e r e |----- Intro (Warning - Twincest) (14/02/14)
«ตอบ #3 เมื่อ14-02-2014 23:34:49 »

เย้ๆ ยินดีต้อนรับเรื่องใหม่ค่ะ ชอบแนวคู่แฝดมาก น่ารักกกกก ทั้งคู่จะเหมือนกันไปไหนแม้แต่ความคิด

ออฟไลน์ happy-jigsaw

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 369
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +65/-0
แปะป้าบบบบบบบบบบบบ  อ่านเสร็จเดี๋ยวมาดิทให้นะคะ  :hao6:

ออฟไลน์ insomniac

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1508
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +109/-3
มาแล้วๆ We Win
เรื่องในจักรวาลขนานสินะ 55

PoofuGirl

 • บุคคลทั่วไป
:z3: กรีดร้องโหยหวนที่เห็นกระทู้นี้อัพขึ้นมา  :z3:
ชาบู ๆ ให้กับความรักของน้องแฝดวีวิน Twincest มันกร๊าววววใจ
แง้ๆๆๆๆๆๆๆ ตั้งแต่เห็นรูปน้องวินแกล้งพี่วีก็จิ้นไปไกลพอควรแล้ว
พอเห็นกระทู้อัพแล้วก็แบบว่า TvT น้ำตาปริ่มมมมมม...
เด็ก ๆ มีกระทู้เป็นของตัวเองแล้ววววว โบกสะบัดป้าย FC หลอดไฟนีออน


ตอนแรกนึกว่าจะเล่าเรื่องในฐานะบุคคลที่สามซะอีกค่ะ
ชินกับการอ่านแบบนั้น พอเปลี่ยนมุมมองแบบนี้ก็เห็นภาพเป็นอีกแบบ
แอบชอบแบบนี้เหมือนกัน ทำให้เห็นมุมมองความคิดที่ลึกขึ้น
ของตัวละครแต่ละตัว >x< ทีนี้จะได้ไม่ต้องมาเดาว่าที่ทำไปเนี่ย
มันอารมณ์ไหนกันแน่ ฮี่ฮี่


ท่าทางน้องวินจะหวงพี่วีไม่ใช่น้อยนะคะ ถ้าผู้หญิงให้เลือกระหว่าง
พี่น้องกับตัวเองนี่เลือกพี่ชายน่ะถูกแล้ว จริง ๆ เป็นคำถามที่ไม่ควรถามเลยด้วยซ้ำ
คล้าย ๆ กับเพื่อนกับแฟนจะเลือกใคร = =' ใครถามคำถามนี้ปาดคอเลยค่ะ !!


ตอนแรกเราไม่คิดว่าพี่วีจะลงเหวมาด้วยกันด้วยซ้ำ นึกว่าน้องวิน
จะตามจีบพี่วีซะอีก  :heaven  ปริ่มขึ้นสวรรค์ใจตรงกันขนาดเน้!!!~~~
รักเด็ก ๆ รักคนเขียน รักแฝด รักความเป็น incest แง้..... เค้าอยากอ่านต่อ


ดีใจที่เป็น Fanfiction เพราะถ้าเป็นเรื่องที่เกี่ยวเนื่องใน 'เล่ห์รักฤดูร้อน'
จริง ๆ แล้วล่ะก็อากงสุชัยคงร้องไห้น้ำตาเป็นสายเลือด พร้อมกับ
วิ่งหนีไปอำเภอเปลี่ยนนามสกุลแน่ ๆ เลยค่ะ... แบบว่าตั้งมาอย่างดี
ทายาทเป็นเคะกันถ้วนหน้า แถมล่าสุดยังค้ำคอร์กันอีกด้วย Orz
โถ ๆ !! อากงสุชัย ไม่เอานะคะ อย่าร้องไห้ค่ะ >x<


รอการอัพเดทด้วยความหวังอันล้นปรี่ค่ะ !!

Happy Valentine's day นะคะ :)
ปริ่มใจมากค่ะวาเลนไทน์นี้ อมเด็ก ๆ แง้ววววววววววว

ออฟไลน์ sweetbasil

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 832
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +45/-3
คิดเหมือนกันทั้งคู่ แต่ต่างคนต่างไม่พูดกันออกมา

ออฟไลน์ chisarachi

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1064
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +49/-1
คืออ่านเรื่องนี้เพราะว่าแบบไงดี๊ แแบบว่ารู้สึกว่าอ่านแฟนฟิค
แบบว่าถึงคนที่ไม่ชอบเรื่องแนวนี้ แต่เชื่อว่าอ่านได้เพราะมันเป็นแฟนฟิค ก๊ากกก
ชอบๆๆๆๆๆๆ บอกไม่ถูก
เพราะความเผ็นแฝดนี่แหละ
ทำให้มีความมุ้งมิ้งๆน่ารัีกๆ

ออฟไลน์ Saantos

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 147
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
ติดตามต่อจ้า

แอบเสียใจเบาๆ อยากอ่านพี่เอม

 :hao5: :hao5: :hao5:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ anchoviiz

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 322
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-1
  :-[

โอยยยย น้องสองคนได้ทำลายหัวใจของพี่ไปแล้ว
มุ้งมิ้งไปไหนหละ หืมมมมมมม  :z3:

ออฟไลน์ nn~~NN

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1234
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +295/-1
อั๊ยย่ะ...มาเจิมเรื่องใหม่ค่ะ
ดูอบอุ่นแต่ก็มาม่าโชยมาเลย คือด้วยพลอตมัน ต่อให้ไม่มีฉากสะเทือนใจปมก็มานอนรอละ
เดี๋ยวจะคอยติดตามต่อนะคะ  :katai5:

ออฟไลน์ PoPuAr

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1493
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-2
สนุกดีค่ะ ชอบเรื่องแนวๆนี้ อะไรที่ผิดศีลธรรมนี่ชอบมาก 55555555

ทั้งวีและวิน ต่างคนก็ต่างแอบรัก(เกินพี่น้อง)  :hao6:

แบบนี้แหละ ชวนให้น่าติดตาม  :katai2-1:


ออฟไลน์ กฤษณ์

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 688
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-0
#ปูเสื่อติดตาม
ชอบค่ะ 
รูปมุ้งมิ้งมาก อยากโดดกัดคอตรงไฝจังๆซักที :-[


ออฟไลน์ malula

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7481
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +622/-7
มาเร็วมาก รักคนเขียนจังเลย
วีวิน วินวี รักกันมาก ๆ นะจ๊ะเด็ก ๆ

peanut

 • บุคคลทั่วไป
อ๊ายยย >\\\< เป็นไฝ 2 เม็ด ที่สร้างความเซ็กซี่เย้ายวนให้พี่วีสุดๆ รู้นะน้องวินอยากทำมากกว่าแอบมองใกล้ๆใช่มะ   เป็นความหวานที่มีม่าซ่อนอยู่ ขอม่าแบบเบาๆไม่ต้องอืดเต็มชามน้า

ออฟไลน์ nang_nang

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 85
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +17/-0
ชอบค่ะ การเล่าเรื่องแบบนี้ทำให้เข้าใจความคิดตัวเอกมากขึ้นด้วย
รอตอนต่อไปค่ะ อย่านานเกินนะคะ จะลงแดง ฮ่าๆ

ออฟไลน์ Dark_Noah

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 839
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-3
บรรยากาศเหมือนจะอึมครึมแต่ก็ไม่รู้ดราม่าแฮะ แหม ศีลธรรมมันค้ำคออ่ะเนอะ แต่ชื่อน่ารักจริงๆ นะ 5555

ออฟไลน์ tamji12

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 10
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
ทำไมไม่บอกกกก  :a5:
นี่สิน้าา เป็นแฝดกัน เค้าว่าจะรักคนๆเดียวกัน (รักเงาตัวเอง) -.-
คิดจะไม่บอกเหมือนกันอีกแหนะ
อ๊าาๆๆๆ วีน่ารักชะมัด เหมือนนางเอกยุคไดโนเสาร์เลย น่ารัก แลดูเรียบร้อย (คิดว่าคงเป็นไปสักพัก-.-)
วินๆ นายแลดูหล่อน่ารักมากอ่ะ อุอุ
We Win รวมกันเราอยู่ แยกกันเราตายยย :-[
ฟินนนนนนนน :hao5:

ออฟไลน์ grimace

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 259
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +64/-0
ของโปรดดดดด แฝดและรักกันแบบนี้ กรีดร้องอย่างบ้าคลั่งงงงงง
ชาบูๆ ลัทธินี้ อิอิ รอตอนต่อไปแทบไม่ไหวแล้ว :hao6:
เรามันพวกชอบแนวผิดศีลธรรม และข้ามขั้นนั้นมาอย่างรวดเร็ว
โอร๊ยยยย แฝด! ช่างเป็นอะไรทึ่หอมหวานเหลือเกิน งื้ออออออ
เป็นกำลังใจให้คนเขียนนะคะ  >_<

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ punthipha

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1478
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-0
ถ้าไม่เขียนเสียใจแย่ แค่Intro ก็ปูเสื่อรอแล้ว  :mew1: :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ nekko

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1558
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +422/-4
รอตอนต่อไป :mc4: :mew1:

 :L1: :pig4:

ออฟไลน์ Satang_P

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 863
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-2

ออฟไลน์ IIMisssoMII

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2054
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-2
ชอบบบบบ ชอบแนวต้องห้ามแบบนี้ ถูกจริตจัง

ออฟไลน์ Infinity 888

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2190
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +157/-7
ชอบมากกก หลงตั้งแต่แรกคลอด เวอร์ไปมั้ย  :laugh:

คิดว่าจะไม่ได้อ่านแล้ว ดีใจที่สุดที่ได้อ่าน  :pig4: นักเขียนคะ

ออฟไลน์ zizits

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 171
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-1
วีน่ารักอะ :hao6:

ออฟไลน์ iforgive

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6868
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +843/-80
ใจตรงกันนี่หว่า

ออฟไลน์ Nuclear

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 375
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-0
มาต่อเลยค่า .. <3
ชอบแฝดมาก ..เรื่องนี้ตอบสนองนีดส์ได้ดีมากๆเลย ฮ่าๆๆๆ
จะคอยติดตามนะคะ

ออฟไลน์ PoP~Pu

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1739
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +134/-5
มันก๊าววววววใจจริงๆ มาร่วมข้ามเส้นแบ่งศีลธรรมค่ะ  :m2: 55555

ออฟไลน์ Ningg.Destiny

 • `` เหนียงจื่อ ♥
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 244
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-1
  • twitter
ยกมือพ่ายแพ้ต่อฝาแฝดเช่นกัน
ชอบแบบนี้ อ้ากกกกก!

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด