Double Husband มีสามีทั้งที ได้ฟรีถึงสอง[3P] ฮันนีมูน 100% [4-07-59]P:123
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: Double Husband มีสามีทั้งที ได้ฟรีถึงสอง[3P] ฮันนีมูน 100% [4-07-59]P:123  (อ่าน 997560 ครั้ง)

ออฟไลน์ SawachiYuki

 • แค่ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 461
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +261/-38
  • Fanpage
***************************************************************************************
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

*****************************************************************************************

:mew3: :mew3: :mew3:

เจอกันด้านล่างค่ะ
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-07-2016 18:07:07 โดย SawachiYuki »

ออฟไลน์ SawachiYuki

 • แค่ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 461
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +261/-38
  • Fanpage
:mew2: :mew2: :mew2: :mew2:


สารบัญ พี่ดินพี่เพลิงน้องดรีม

Intro
ตอนที่ 1.1           ตอนที่ 11.1          ตอนที่ 21
ตอนที่ 1.2          ตอนที่ 11.2          ตอนที่ 22
ตอนที่ 2.1          ตอนที่ 12.1          ตอนที่ 23
ตอนที่ 2.2          ตอนที่ 12.2          ตอนที่ 24
ตอนที่ 3.1          ตอนที่ 13.1          ตอนที่ 25
ตอนที่ 3.2          ตอนที่ 13.2          ตอนที่ 26
ตอนที่ 4.1          ตอนที่ 14.1          ตอนที่ 27
ตอนที่ 4.2          ตอนที่ 14.2          ตอนที่ 28
ตอนที่ 5.1          ตอนที่ 15.1          ตอนที่ 29
ตอนที่ 5.2          ตอนที่ 15.2          ตอนที่ 30
ตอนที่ 6.1          ตอนที่ 16.1          ตอนที่ 31
ตอนที่ 6.2          ตอนที่ 16.2          ตอนที่ 32
ตอนที่ 7.1          ตอนที่ 17.1          ตอนที่ 33
ตอนที่ 7.2          ตอนที่ 17.2          ตอนที่ 34
ตอนที่ 8.1          ตอนที่ 18.1          ตอนที่ 35
ตอนที่ 8.2          ตอนที่ 18.2          ตอนที่ 36
ตอนที่ 9.1          ตอนที่ 19.1          ตอนที่ 37
ตอนที่ 9.2          ตอนที่ 19.2          ตอนที่ 38
ตอนที่ 10.1          ตอนที่ 20.1          ตอนที่ 39
ตอนที่ 10.2          ตอนที่ 20.2          ตอนที่ 40
Special Husband >> Christmas Eve Day 
ตอนพิเศษ วันวาเลนไทน์
ตอนพิเศษ วังสงกรานต์ 1/2
ตอนพิเศษ วังสงกรานต์ 2/2
ตอนพิเศษ วันแม่ 1/2
ตอนพิเศษ วันแม่ 2/2
ตอนพิเศษ วันฮาโลวีน 1/2
ตอนพิเศษ วันฮาโลวีน 2/2
ตอนพิเศษ วันลอยกระทง 1/2
ตอนพิเศษ วันลอยกระทง 2/2
ตอนพิเศษ วันพ่อ 1/2
ตอนพิเศษ วันพ่อ 2/2
ตอนพิเศษ วันคริสมาสต์ 1/2
ตอนพิเศษ วันคริสมาสต์ 2/2
ตอนพิเศษ วันปีใหม่
ตอนพิเศษ วันเด็ก 1/2
ตอนพิเศษ วันเด็ก 2/2
ตอนพิเศษ ประชุมผู้ปกครอง 1/2
ตอนพิเศษ ประชุมผู้ปกครอง 2/2
ตอนพิเศษ ฮันนีมูน 1/2
ตอนพิเศษ ฮันนีมูน 2/2
 :hao3: :hao3: :hao3: :hao3:

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-07-2016 18:07:53 โดย SawachiYuki »

ออฟไลน์ SawachiYuki

 • แค่ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 461
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +261/-38
  • Fanpage

INTRO


 

            ‘ข่าวเด่นวันนี้นะคะ คุณอิสระ อภิหชัยบดินทร์ ผู้นำครอบครัวเศรษฐีอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ได้ออกมาประกาศเปิดตัวลูกสะใภ้ของตระกูลแล้ว เมื่อค่ำวานนี้ ในงานเปิดตัวรถรุ่นใหม่ของ DINZ โดยเจ้าตัวบอกว่า กำลังเตรียมงาน เตรียมการอยู่จึงยังเปิดเผยไม่ได้ว่าเป็นใครแล้วมาจากที่ไหนค่ะ ซึ่งเมื่อจบงานลง ทางผู้สื่อข่าวของเราก็ได้เข้าไปสัมภาษณ์คุณอิสระทันที ยังไงเราก็ไปชมภาพบรรยากาศ และฟังคำให้สัมภาษณ์กันก่อนดีกว่าคะ’

 


            ‘ตอนนี้ยังคงเตรียมการหลายๆ อย่าง เอาไว้งานเปิดตัวเราจะกำหนดอีกที’

 


            ‘เป็นเด็กดี เรียบร้อย น่ารักครับ ตอนแรกผมกับคุณหญิงก็เถียงกันอยู่ว่าจะให้ใครหมั้น ระหว่างดินกับเพลิง ไอ้ผมก็เถียงไว้ว่าต้องเป็นดินเท่านั้น ส่วนคุณหญิงดันเล็งตาเพลิงไว้ เราก็เลยเถียงกันใหญ่’

 


            ‘สรุปแล้วว่าใครงั้นเหรอ เราตกลงกันได้แล้วละครับว่าใครจะหมั้น ก็เลยให้หมั้นกันทั้งคู่เลยล่ะครับ’

 

            ‘ลูกสะใภ้คนเดียวครับ’

 


            ‘ผมไม่กลัวกระแสการต่อว่า หรืออะไรทั้งนั้น เพราะทุกอย่างผมคิดว่ามันคงกำหนดมาแล้วมันถึงได้เกิดเช่นนี้ และตอนที่ตาดินกับตาเพลิงเกิดมา หมอดูก็ทำนายไว้ว่าจะได้เมียคนเดียวกัน’

 


            ‘ผมกับคุณหญิงไม่เครียดอะไรหรอกครับ เพราะชอบลูกสะใภ้คนนี้มาก และมีแค่คนเดียวก็พอครับ’

 


            ติ๊ด!!

            ภาพสัญญาณจากจอสีเหลี่ยมใหญ่ถูกดับไปด้วยรีโมทคอนโทรลจากมือของใครคนหนึ่งที่อาศัยอยู่ในคอนโดหรูแห่งนี้

 

            “พ่อกับแม่คิดอะไรอยู่วะ ถึงจะให้เราแต่งเมียคนเดียวกัน” เจ้าของร่างสูงใหญ่ กำยำ แข็งแรงอย่างปฐพีเอ่ยขึ้นมาอย่างหงุดหงิด

            “กูจะไปรู้เหรอ ก็อยู่กับมึงนี่ แล้วเมื่อคืนมึงไม่ได้ไปงานเปิดรถหรือไง” อัคนีน้องชายฝาแฝดของปฐพีถามพี่ชายของตน

            “กูให้พ่อไปแทนว่ะ”

            “ไอ้เสล่อ แม่งอย่าไปบอกใครนะว่ากูกับมึงเป็นพี่น้องกัน”

            “เออ ไม่บอกหรอก แต่คนเค้าก็รู้กันทั้งประเทศนั่นแหละ หน้าเหมือนกันขนาดนี้”

            “แล้วไอ้ลูกสะใภ้คนโปรดมึงรู้มั้ยว่าเป็นใคร” อัคนีหันไปถามปฐพีที่เอาบุหรี่ขึ้นมาจุดสูบ

            “อันนี้กูก็ไม่รู้ แล้วมึงมาถามว่ากูรู้อย่างนี้มั้ย รู้อย่างนู้นมั้ย กูคงรู้หรอกนะ กลางวันก็ทำงาน กลางคืนกูก็เที่ยว” ปฐพีเอ่ยออกมาด้วยความหงุดหงิด

            “ไอ้กูก็พึ่งจะกลับมาจากสิงคโปร์ แต่มาถึงแม่งก็ซวย โดนจับคลุมถุงชนซะงั้น” อัคนีเอ่ยออกมาด้วยความโมโหไม่แพ้กัน

 

            ~Good luck!!! Baby good luck to you~

            “พ่อโทรมา” ปฐพีโชว์หน้าจอมือถือบอกน้องชายของตนว่าผู้เป็นพ่อได้โทรศัพท์มาหาตน ซึ่งอัคนีก็ยกขึ้นมาโชว์เมื่อผู้เป็นแม่ได้โทรมาหาเช่นกัน

            “แม่ก็โทรมา”

 

            คงจะไม่รู้ว่าสองพี่น้องอยู่ด้วยกันล่ะสิ ถึงได้โทรมาหาพร้อมกันขนาดนี้ ซึ่งร่างสูงทั้งสอง ก็แยกกันไปคุยโทรศัพท์ เพื่อไม่ให้เสียงใครคนใดคนหนึ่งแทรกเข้าไประหว่างการคุย

 

            “ครับพ่อ เห็นข่าวแล้วละครับ ได้ๆ เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมจะเข้าไป”

            ทางด้านปฐพีที่คุยโทรศัพท์กับพ่อ

 

            “ครับแม่ เห็นแล้วครับ เรื่องมันอะไรครับนี่ ครับๆ เจอกันครับแม่”

            ทางด้านอัคนีที่คุยโทรศัพท์อยู่กับผู้เป็นแม่

 

            “พ่อว่าไง” อัคนีถามเมื่อพี่ชายวางโทรศัพท์ไว้บนโต๊ะข้างๆ กาย

            “พรุ่งนี้ให้กลับบ้าน ของมึง แม่คงโทรมาให้กลับเหมือนกันใช่มั้ย” ถามกลับอย่างรู้ทัน

 

            “เออ!!!”

             “ชักอยากจะเห็นหน้าลูกสะใภ้ ว่าที่ผัวสองแล้วสิ!!!”

           


 *************************

            มาลงอินโทรไว้ก่อน ตอนที่ 1 เจอกันวันพรุ่งนี้หรือวันมะรืนนะคะ

            ฝากติดตาม ดินดรีมเพลิง ด้วยนะคะ


 :-[ คลิกด้านล่างเพื่ออ่านตอนต่อไป :-[

             ตอนที่ 1.1
 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24-10-2014 11:08:36 โดย SawachiYuki »

ออฟไลน์ หยาดน้ำค้าง

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 42
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
อร้ายยยย ติดตามๆ สารภาพว่าเข้ามาเพราะมีคำว่า3p มาต่อไวๆนะคะ

ออฟไลน์ lovemongjang

 • ตลอด
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 223
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
5555 อยากเห็นเหมือนกานนน :z1:

ออฟไลน์ klaew

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1258
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-2
อ้ากกกกกกกกก
นายเอกเรื่องนี้มีดี
มีทีเดียวสองเลย แถมพ่อแม่สามีปลื้มอีก

ิอยากเห็นแล้วสิ

ออฟไลน์ YounIn

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1524
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-8
น่าสนุกแห้ะ

ออฟไลน์ Zelsy

 • เพราะ "รัก" คำเดียวเท่านั้น
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1861
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +191/-2
ไม่ใช่แค่หนึ่ง แต่ได้ถึงสอง ลดแลกแจกแถมซะขนาดนี้ พลาดไปไม่มีอีกแล้วน้าาาา ฮิ้ววววว

มารอดูลูกสะใภ้ ว่าจะหวานหรือแซบขนาดไหน จะมัดใจฝาแฝดคู่นี้ได้หรือไม่ ตื่นเต้นนนนนนน

ออฟไลน์ HanATarO

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2141
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +132/-2
ตามๆ อยากรู้เหมือนกัน

อิอิ

ออฟไลน์ mamiya

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 111
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-1
อร๊ายยย น่าสนุก ปูเสื่อรอ อิอิ :hao6: :hao6:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ akira334

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 196
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
ตั้งศาลรอค้าาาาา  :hao6:

ออฟไลน์ Viewonohm

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 844
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-5

ออฟไลน์ noozzz

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 309
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-2
เรื่องน่าน่าสนใจ

ออฟไลน์ loveview

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1915
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +87/-10
สามีแรง!!! เหอะๆ

ออฟไลน์ PoPuAr

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1422
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-2
อะไรจะโชคดีปานนั้น

จะมีผัวทั้งที ก็ดันมีทีเดียวสองคน 

มันน่าอิจมากเลยนะ

ออฟไลน์ poohanddew

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 635
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-2
จิ้มๆๆๆๆ
รอดูว่าที่สะใภ้
 :katai5: :katai5: :katai5:

ออฟไลน์ sittawan

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 64
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-1
รอจ้าาา :hao6:

ออฟไลน์ ★KVH™★

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 516
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-3
โอ้สสสส
คุณพ่อ คุณแม่ช่างน่ารัก  :laugh:

ออฟไลน์ b2friend

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 272
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
มารอตอนต่อไปค๊า  :hao6:

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6774
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
 :hao6: เป็นสะใภ้ที่โชคดีมากและต้องอึดมากด้วย
มาต่อไวๆนะจ๊า

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ FahFon

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 289
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +119/-2
เรารัก 3P เรารักคนแต่ง!!!!!!

ออฟไลน์ Fuzz

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 117
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-1
มารอค่ะ  :hao6:

ออฟไลน์ hello_lovestory

 • >>I'm C-Z@<<
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 881
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +47/-0
มารอตอนหน้า

ออฟไลน์ plengpit

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 347
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-2
ติดตามๆๆ

ออฟไลน์ mammam

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 177
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
มารอรับน้องสะใภ้ค่ะ

ออฟไลน์ ployyuki

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 106
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
รออ่านตอนสองหนุ่มเจอว่าที่ภรรยาค่ะ ฮา

ออฟไลน์ hibarihao

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1061
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-1
เข้ามาเพราะ 3p นะเนี้ย  :mew1: จะรออ่านตอนต่อไปนะค่ะจะรออ่านตอนต่อไปนะค่ะ

ออฟไลน์ Moose

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1258
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-2
อยากอ่านต่ออ่าาาาา

ออฟไลน์ mana_ai

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 341
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
น่าสนใจมากค่ะ รออ่านนะคะ  :hao6:

ออฟไลน์ BAKA

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3025
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-10
น่าติดตามๆ

น่าสนใจตรงพ่อแม่จัดให้นี่แหละ โฮะๆๆๆ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด