┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดพิเศษ 03 - สัตว์กินเนื้อที่กินผักชีได้ หน้า 64 [6/6/60]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดพิเศษ 03 - สัตว์กินเนื้อที่กินผักชีได้ หน้า 64 [6/6/60]  (อ่าน 406026 ครั้ง)

ออฟไลน์ RAINYDAY

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 423
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1247/-5
  • FB page
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

***************************************
┤ สารบัญ  ├งวดที่ 1
งวดที่ 2
งวดที่ 3
งวดที่ 4
งวดที่ 5
งวดที่ 6
งวดที่ 7
งวดที่ 8
งวดที่ 9
งวดที่ 10
งวดที่ 11
งวดที่ 12
งวดที่ 13
งวดที่ 14
งวดที่ 15
งวดที่ 16
งวดที่ 17
งวดที่ 18
งวดที่ 19
งวดที่ 20
งวดที่ 20.5 HIDE AND SEEK
งวดที่ 21
งวดที่ 22
งวดที่ 23
งวดที่ 23.5 SIN OF INNOCENCE
Mini Doujin : Pocky Day
งวดพิเศษ X'mas
งวดที่ 24
งวดที่ 25
งวดที่ 26
งวดที่ 27
งวดที่ 28
งวดที่ 29
งวดที่ 30(ตอนจบ)
งวดที่ 30.5 INNOCENCE OF SIN (ตอนจบ; ส่วนเติมเต็ม)
งวดพิเศษ 01
งวดพิเศษ 02
งวดพิเศษ 03

.●♥-------------------------------------------♥●.


งานเขียนเรื่องอื่นที่จบแล้ว
(ทุกเรื่องมีสารบัญในกระทู้ค่ะ)

❅ รักติดดิน ❅  (เรื่องยาว)
❅ เล่ห์รักฤดูร้อน ❅ (เรื่องยาว)
❅ Sincere ❅ (เรื่องสั้น)
❅ แมว หมา ดอกไม้ และพี่ชายข้างบ้าน ❅ (เรื่องสั้น)
❅ Butterfly fragments ❅ (เรื่องสั้นตอนเดียวจบ)


.●♥-------------------------------------------♥●.


Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 05-06-2017 23:54:30 โดย RAINYDAY »

ออฟไลน์ RAINYDAY

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 423
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1247/-5
  • FB page
^
^
^
สารบัญอยู่ข้างบนค่ะ


┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก  ├

งวดที่ 1
หมดหนึ่งสัปดาห์สำหรับวันทำงาน เย็นวันศุกร์ที่หลายคนรอคอย ออกเที่ยวเฮฮาปาร์ตี้ มีนัดกับคนพิเศษ สารพัดเรื่องดี ๆ ที่รออยู่หลังเลิกงาน แต่ชีวิตมนุษย์เงินเดือนเพศชายวัยสามสิบหกปีอย่างเขาวนเวียนอยู่ในวัฏจักรเดิม ๆ

หลังภูเมศแยกทางกับภรรยาได้ราวครึ่งปี เขาเลี้ยงลูกชาย เธอเลี้ยงลูกสาว ทุกอย่างเริ่มเข้ารูปเข้ารอยอยู่ในระดับคงที่ จะว่าสงบก็สงบ แต่จะว่าน่าเบื่อก็ใช่อีกนั่นละ

ศุกร์นี้ต่างจากเดิมนิดหน่อย ตรงลูกชายเขาไปค่ายกับทางโรงเรียน ไม่มีใครรออยู่บ้าน เขาเองที่เพิ่งเสร็จงานเสียเกือบค่ำจึงไม่ต้องกังวลเรื่องจะไปดื่มกับเพื่อนร่วมงานจนเมามายขนาดไหน ถือเป็นการฉลองที่จบโปรเจคต์ใหญ่ลงได้ด้วยดี พวกเขาเฮฮากันจนสี่ทุ่มกว่าจึงแยกย้ายกลับบ้านช่อง ออกจะเร็วไปสักหน่อยสำหรับการการสังสรรค์ของกลุ่มผู้ชาย แต่นั่นละ เพื่อนร่วมงานส่วนใหญ่มีลูกเมียกันทั้งนั้น ดีแล้วที่ไม่กลับดึกเกินไปจนคนที่บ้านต้องมานั่งรอ 

แม้จะตั้งใจดื่มไม่มากนัก ทว่าเอาเข้าจริงบรรยากาศกลับพาไปจนมึนใช่เล่น ไอ้เมาก็คิดว่าไม่ถึงกับเมาหรอก แม้จะเดินชนคนนั้นคนนี้อยู่สองสามครั้งโดยไม่ตั้งใจ แต่มารู้ตัวว่ากระเป๋าสตางค์หายตอนกำลังจะหยิบเงินจ่ายค่าเบียร์ที่ซื้อมาเพิ่มนี่สิ จึงได้สำเหนียกว่าอาจดื่มหนักไปหน่อยแล้ว

หลังสบถออกมาได้สองสามคำ เตรียมจะคืนเบียร์สามกระป๋องให้พนักงานขาย เสียงหนึ่งก็ดังขึ้นจากด้านหลัง

“ของคุณหรือเปล่าครับ?”

ภูเมศหันกลับไปตามเสียงทัก เด็กหนุ่มคนหนึ่งยืนอยู่ตรงนั้น ไม่ทันได้มองหน้าให้ชัด มัวแต่จ้องมืออีกฝ่ายซึ่งมีกระเป๋าสตางค์หนังสีดำคุ้นตาถืออยู่ ใบเดียวกับที่อดีตภรรยาเขาเคยซื้อให้

“เหมือนคุณจะทำหล่น”

“ใช่” ชายหนุ่มได้สติ รีบพยักหน้าหงึกหงัก ขอบคุณสวรรค์ เกือบได้เป็นเรื่องวุ่นวายเพราะความสะเพร่าแล้ว เงินหายไม่แย่เท่าสารพัดบัตรที่อยู่ในนั้น “นั่นของฉัน ขอบใจมาก”

จังหวะที่จะเอื้อมไปหยิบคืน อีกฝ่ายกลับขยับกระเป๋าสตางค์หนีไปดื้อ ๆ

“บอกชื่อก่อนครับ”

“หือ?”

“บอกชื่อคุณก่อน ว่าตรงกับบัตรในนี้หรือเปล่า ผมจะได้รู้ว่าคุณเป็นเจ้าของจริง ๆ ไม่ใช่สวมรอย ไม่งั้นคงต้องเอาของไปส่งตำรวจ”

ชายหนุ่มยกมือเกาหัวแกรก ๆ นึกรำคาญใจนิดหน่อย แต่คิดในแง่ดีว่า โอเค รอบคอบใช้ได้ ดูเป็นเด็กฉลาดและตรงไปตรงมา

“ภูเมศ นพคุณา” เขาเอ่ยชัดถ้อยชัดคำที่สุดเท่าที่คนเมา—คงเมาแล้วจริง ๆ— จะส่งเสียงได้ “เอาเลขประจำตัวประชาชนด้วยไหม”

“ไม่เป็นไร นี่กระเป๋าคุณ” อีกฝ่ายว่า พร้อมกับส่งมันคืนให้เขา “คุณดูว่าของครบหรือเปล่า”

ชายหนุ่มรับกระเป๋ามาเปิดดูบัตรสำคัญในนั้น เห็นว่าทุกอย่างอยู่ครบถ้วนดี แม้แต่เงินยังอยู่เท่าเดิมหลังแยกย้ายกับเพื่อนที่ร้าน เท่านั้นก็ให้ถอนหายใจโล่งอกออกมายาวเหยียด

“ขอบใจมาก เก็บได้จากไหนหรือ?”

เด็กหนุ่มไม่ตอบ แต่ช่างเถอะ ของได้คืนแล้ว เรื่องนั้นเขาไม่คิดใส่ใจ หันไปจ่ายค่าเบียร์เสร็จก็กลับมามองอีกฝ่ายซึ่งยังยืนนิ่งอยู่ที่เดิมอีกครั้ง

“อ้อ..ฉันควรให้รางวัลด้วยสินะ” ภูเมศหัวเราะในลำคอ ทำท่าเหมือนเพิ่งนึกขึ้นได้ เปิดกระเป๋าเตรียมหยิบเงินออกมา “เป็นรางวัลของพลเมืองดี เท่าไหร่ดีล่ะ”

“คุณเมา?”

“คงงั้น”

คนตรงหน้าก้มลงมองถุงใส่เบียร์กระป๋องในมือเขา “ยังดื่มต่ออีกหรือ”

เขายักไหล่ “คืนวันศุกร์นี่”

“ผมดื่มเป็นเพื่อนไหม”

หลังจากอึ้งไปหนึ่งอึดใจ ภูเมศก็หัวเราะออกมา “เอาสิ! บรรลุนิติภาวะแล้วใช่ไหม” ว่าพลางเปิดกระป๋องเบียร์แล้วยื่นให้เด็กหนุ่มตรงหน้า “เอ้า ฉันเลี้ยง”

ทว่าหลังจากนั้นกลับตามมาด้วยคำถามที่ทำให้อึ้งไปนานกว่าเก่า


“นอนกับผมไหม?”


แต่แรกก็ไม่คิดจะขับรถกลับบ้านด้วยสภาพแบบนี้อยู่แล้ว ตั้งใจว่าคงนั่งแท็กซี่หรือไม่ก็พักโรงแรมถูก ๆ ในละแวกไปเลยสักคืน แต่ไม่คิดว่าจะอาการหนักจนถึงขั้นหิ้วผู้ชายไม่รู้หัวนอนปลายเท้า...ไม่รู้กระทั่งชื่อด้วยซ้ำ...เข้าโรงแรม..

“คุณเป็นรุกหรือรับ”

ภูเมศนิ่งไป มองเด็กหนุ่มในสภาพกึ่งเปลือยตรงหน้า อีกฝ่ายรูปร่างค่อนข้างผอม แต่กล้ามเนื้อสมส่วน ดวงหน้าอ่อนเยาว์ อย่างไรก็อายุไม่น่าเกินยี่สิบต้น ๆ ทว่าสายตากลับเป็นผู้ใหญ่เกินวัย ดูไม่ออกเลยว่าเป็นเกย์ และแยกลำบากด้วยว่าหากเป็นแล้วจะเป็นฝ่ายรุกหรือรับ

“ยังไม่ได้คิด” เขาพึมพำเหมือนพูดกับตัวเอง “ไม่เคยมีอะไรกับผู้ชาย”

“ผมนึกว่าคุณเป็นเกย์”

“ไม่” เขาปฏิเสธ “มีเมียแล้ว”

“นอกใจภรรยาหรือครับ”

“เลิกกันแล้ว”

“เลยจะลองกับผู้ชาย?”

ตกลงเขาเมาหรือไอ้เด็กนี่เมา “เธอเป็นคนชวนฉันเองแท้ ๆ นะ”

อีกฝ่ายนิ่งไปครู่หนึ่ง ทำอย่างกับเพิ่งนึกได้ถึงความจริงข้อนั้น ก่อนจะยื่นข้อเสนอ “ผมเสียบคุณ ขอสามพัน ถ้าคุณเสียบผม...”

เจ้าตัวหยุดพูดราวกับเสียงหายไปดื้อ ๆ จากนั้นสูดลมหายใจพร้อมกับแบมือชูห้านิ้วตรงหน้า

“ผมขอห้าพัน”

ไอ้เด็กนี่..

“เอางั้นเรอะ!?”

“ตามนั้น” เด็กหนุ่มพยักหน้า “แต่ถ้าไม่อยากทำแล้ว จะให้นอนเป็นเพื่อนคุยเฉย ๆ ผมขอพันนึง ผมคุยไม่เก่ง แต่เป็นผู้ฟังที่ดีใช้ได้ หน้าคุณดูอมทุกข์ คุณเล่าเรื่องไม่สบายใจกับผมได้ ผมไม่เอาไปแพร่งพรายที่ไหน”

ชายหนุ่มขมวดคิ้ว เด็กคนนี้อะไร เอะอะเป็นเงินเป็นทอง “ร้อนเงินรึไง”

“นิดหน่อย”

“ปกติขายอยู่แล้วหรือเปล่า”

“เรื่องนั้นไม่เกี่ยวกับธุระของเรา”

“เกี่ยวสิ” เขายกมือลูบคาง มองอีกฝ่ายอย่างพิจารณาเป็นครั้งแรก แล้วก็พบว่าเจ้าตัวจัดเป็นเด็กหน้าตาดีทีเดียว จะว่าหล่อก็หล่อ ว่าสวยก็สวย เนื้อตัวดูสะอาดสะอ้าน ท่าทางไม่เหมือนพวกขายร่างกายให้คนนั้นคนนี้ เพียงแต่.. “ถ้าเธอเป็นโรคขึ้นมา ฉันไม่แย่หรือ”

เด็กหนุ่มไม่สะทกสะท้านสักนิด เหลือบมองหน้าเขาเพียงแวบเดียว จากนั้นลุกขึ้นนั่งตรงปลายเตียง หยิบเสื้อตัวเองขึ้นมาสวม ติดกระดุมตั้งแต่เม็ดแรกจนเม็ดสุดท้ายด้วยท่วงท่าเนิบนาบ “ถ้างั้นถือว่าคุณหมดธุระกับผมแล้ว ขอตัวไปทำงานต่อ แต่ค่าห้องคงต้องรบกวนคุณรับผิดชอบเองนะครับ”

“เดี๋ยวสิ” รู้ตัวอีกที แขนของเด็กคนนั้นก็อยู่ในมือเขาแล้ว

“ครับ?”

“จะไป...” เกือบถามว่า จะไป ‘ขาย’ ให้คนอื่นต่อหรือ? เข้าเสียแล้ว แต่กลับรู้สึกกระดากใจขึ้นมาจนต้องปรับคำพูดใหม่ “จะไป..คุยธุระของเธอ...กับคนอื่นต่อหรือ?”

“นั่นก็ไม่เกี่ยวกับธุระของเราเหมือนกันครับ”

เขายกมืออีกข้างที่ยังว่างเสยผม เหงื่อซึมอยู่บนขมับ นี่แอร์ไม่เย็นหรือมีแต่เขาที่ร้อนกันนะ

“โอเค งั้นเรามาคุย ‘ธุระ’ ของเรา”

ยังไม่ทันได้คำตอบเรื่องเครื่องปรับอากาศ เสื้อผ้าก็หลุดจากตัวอย่างรวดเร็ว..ร่างกายผู้ชายตรงไปตรงมากว่าที่คิด โดยเฉพาะร่างกายผู้ชายที่เพิ่งดื่มมาไม่น้อย ไม่ต้องเปลืองแรงกระตุ้นมากมายก็พร้อมรบทัพจับศึกอย่างรู้งาน

“ใส่ถุงยางด้วย”

ภูเมศชะงักไป

“ไม่กลัวผมเป็นโรคหรือ”

เขาหัวเราะ รู้สึกโดนย้อนศรเข้าแล้ว แต่กลับยังอารมณ์ดีนักหนาจนไม่ขุ่นเคืองสักนิด สงสัยเมาหนักเอาจริง ๆ

“นั่นสิ”

สุดท้ายก็จ่ายไปห้าพันบาทด้วยเงินสด
“นี่ครั้งแรกของเธอเรอะ!?”

“เปล่า” เด็กหนุ่มปฏิเสธ “ผมเคยมีอะไรกับผู้ชายมาก่อนแล้ว”

เคยแล้วงั้นหรือ ชายหนุ่มขมวดคิ้วน้อย ๆ อย่างข้องใจ แล้วตอนทำไหงทำหน้าอย่างกับจะเป็นจะตาย ต่อให้จะไม่ได้คร่ำครวญอะไรนักหนาก็เถอะ

ครั้นเลื่อนสายตาไปยังรอยแดงจาง ๆ ปนคราบคาวบนผ้าปูที่นอน ก็ให้รู้สึกกระอักกระอ่วนขึ้นมาจนจุกในลำคอ อาจแค่ถลอกเป็นแผลเล็ก ๆ ด้วยความรีบร้อนขาดประสบการณ์ของเขา แต่ก็ออกจะรบกวนความรู้สึกอยู่ไม่น้อย “แต่ว่า...”

“ไม่ต้องรู้สึกผิดหรอก” เด็กหนุ่มว่าพลางพลิกตัวนอนตะแคง หันหลังให้เขา มองไม่เห็นสีหน้าขณะแจกแจงออกมาให้ฟังทีละประเด็น “ข้อแรก ผมบรรลุนิติภาวะแล้ว ผมสมยอม คุณไม่ได้ข่มขืน ข้อสอง ผมได้เงินเป็นการแลกเปลี่ยน ข้อสาม คุณไม่ใช่คนแรกของผม อย่าสำคัญตัวเองผิด”

“ปาก...” ถึงกับหลุดพึมพำออกมาอย่างนั้น “ไหนว่าเป็นผู้ฟังที่ดี นี่ออกจะพูดมาก”

“ถ้าคุณไม่อยากให้พูด ผมก็จะไม่พูด”

ไม่น่ารักเลย...ไม่น่ารักเลย...ในหัวเขามีแต่วลีนี้วิ่งวนไปมาซ้ำ ๆ แต่กลับละสายตาจากเอวที่คอดเข้าไปเล็กน้อยและสะโพกแน่นของคนตรงหน้าไม่ได้สักนิด แถมยิ่งมองยังยิ่งเตลิดอีก และอาจด้วยฤทธิ์เหล้าที่ยังตกค้างอยู่ จึงได้ทำอะไรไม่ค่อยยั้งคิด กว่าจะรู้ตัว ฝ่ามือตัวเองก็ลากไปตามแนวกล้ามเนื้อแถวสีข้างของเด็กหนุ่มเสียแล้ว

“ถ้าต่ออีกครั้ง..ก็อีกห้าพันนะครับ”

เขาชะงัก

“ขอเงินสด”

หมดมู้ด แทบสร่างเลยทีเดียว เด็กบ้านี่อะไร โก่งค่าตัวเหลือเชื่อ ตัวเองพูดเองว่าไม่ใช่ครั้งแรกแท้ ๆ แล้วเขาที่โง่มาเสียเงินเกินจำเป็นกับเรื่องพิลึกแบบนี้เรียกอะไร ใช่ควายหรือเปล่า

“เธอนี่นะ” เขาโคลงศีรษะอ่อนใจ ทิ้งตัวลงนอนข้าง ๆ แทน ปกติเป็นพวกไม่พกเงินสดเยอะอยู่แล้ว จึงตัดใจพอแค่นี้ก่อน อะไรที่เหมือนจะตื่นตัวอยู่เมื่อครู่ฝ่อลงไปกว่าครึ่ง “จะเอาเงินไปทำอะไร”

“ไม่เกี่ยวกับธุระของเราครับ”

พูดซ้ำ ๆ เป็นแผ่นเสียงตกร่องอยู่ได้!

“บอกมา” เขากัดฟันเสนอ “ฉันให้คำตอบละร้อย”

“ห้าร้อย”

มีโก่งราคาอีก

“สองร้อย”

“สามร้อย”

“เออ!” ชายหนุ่มถอนใจเฮือก คล้ายว่าได้ยินเสียงหัวเราะเบา ๆ ดังมาจากอีกฝั่ง แต่เมื่อลุกขึ้นชะเง้อมอง กลับเห็นว่าสีหน้าอีกฝ่ายไม่ได้เปลี่ยนแปลงสักเท่าไร อาจแค่หูเฝื่อนไปเอง

“จะซื้อมือถือใหม่” เด็กหนุ่มว่าอย่างนั้น น้ำเสียงราบเรียบเหมือนเบื่อโลกเต็มแก่ “ถามอะไรอีกไหมครับ..คำตอบละสามร้อย”

“เฮ้อ..”
คืนนั้นเจอกันอย่างงง ๆ และแยกกันอย่างมึน ๆ ถึงจะใช้ถุงยางอนามัย แต่พอสร่างเมาวันถัดมาก็ไปขอเจาะเลือดตรวจเชื้อ HIV ที่คลินิก ไม่พบติดเชื้อ หมอแนะนำว่าถ้าไม่สบายใจให้ลองมาเจาะซ้ำอีก 2-3 เดือนให้หลัง แต่ถ้าใช้ถุงยางก็ไม่น่ามีปัญหา

ผ่านไปราวสองสัปดาห์ เป็นช่วงเวลาที่คิดว่าควรลืมเรื่องของเจ้าเด็กที่นอนด้วยกันโดยยังไม่ทันได้ถามชื่อนั่นไปแล้ว แต่น่าแปลกที่ใบหน้านิ่ง ๆ นั้นกลับวนเวียนอยู่ในความทรงจำไม่จาง แถมในเช้าบางวัน ยังชัดเจนจนทำเขาสะดุ้งตื่นขึ้นมาประสาทกับตัวเอง

เสียงครางต่ำของเด็กหนุ่มใต้ร่างเขา หัวคิ้วขมวดมุ่นบนดวงหน้าชวนมองที่มีเม็ดเหงื่อเกาะพราว ทั้งหมดนั้นชัดเจนอย่างกับเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานนี้ ยังจำได้ถึงความรู้สึกที่ส่วนล่างของเด็กคนนั้นตอดรัดเขาไว้แน่นราวกับไม่เคยมีอะไรชำแรกเข้าไปมาก่อน นั่นไม่ใช่ครั้งแรกจริงหรือ เขายังนึกสงสัย

ชายหนุ่มส่ายหน้างุ่นง่าน ไม่ใช่เวลาจะมาคิดถึงเรื่องอะไรแบบนี้สักหน่อย ก็แค่เด็กร้อนเงินจนเสนอตัวให้เขาคืนหนึ่ง จะอะไรนักหนาเชียว

ประตูร้านสะดวกซื้อเปิดรับลูกค้าพร้อมเสียงพนักงานแข่งกันร้องต้อนรับจนฟังแทบไม่รู้เรื่อง ชายหนุ่มก้มหน้าก้มตาเดินเข้าไปคว้าตะกร้า หยิบเครื่องดื่มกับของกินโยน ๆ ใส่ ตั้งใจหิ้วกลับไปกินที่บริษัทระหว่างสะสางงานให้เสร็จ ใกล้สิ้นเดือนแล้วยังเหลือที่ต้องรีบจัดการให้เรียบร้อยอีกเยอะเอาการ คืนนี้กว่าจะได้กลับบ้านคงมืดค่ำ

เอาเข้าจริง ของที่ตั้งใจว่าจะซื้อแค่นิดหน่อยกลับเล่นซะเกือบเต็มตะกร้า ว่าเหม่อคงใช่ เดินไปก็หยิบไปเรื่อย หลังวนได้สองรอบจึงมาหยุดอยู่ตรงหน้าเคาน์เตอร์รอจ่ายเงิน ทว่าเงยขึ้นมองกลับพบใบหน้าเดียวกับที่หลอกหลอนเขานับแต่จากกันคืนนั้น

“...เธอ..”

“เซเว่นสวัสดีครับ”

ทำอย่างกับคนไม่รู้จักกัน

“เฮ้ นี่...” จะเรียกชื่อจึงนึกได้ว่าไม่รู้จักชื่ออีก...เออ ก็ไม่รู้จักกันจริง ๆ นี่หว่า ยังไม่ทันอ่านป้ายชื่อพนักงาน เจ้าตัวก็จับมันพลิกเอาด้านหลังออกแบบเนียน ๆ เหมือนรู้ทัน เขาเพ่งเอา ๆ จนแน่ใจว่าคนเดียวกันแน่นอน ก่อนจะสังเกตเห็นโทรศัพท์มือถือตกรุ่นที่ห้อยอยู่กับคอ เกิดข้องใจขึ้นมาจนต้องเอ่ยปากถาม

“ไหนบอกเอาไปซื้อมือถือ”

“แค่นั้นไม่พอซื้อหรอกครับ”

“บอกขาดอีกแค่ไม่กี่พัน ได้วันนั้นก็ครบแล้วไม่ใช่หรือ?”

อีกฝ่ายมองเขานิ่ง ครู่เดียวก็ทำหน้าจนใจ “โกหกน่ะครับ ไม่ได้กะซื้อใหม่แต่แรก”

“ถ้างั้นเอาเงินไปทำอะไร” เขาถาม ทั้งที่รู้อยู่ว่าจะได้คำตอบแบบไหนกลับมา

“ไม่เกี่ยวกับธุระของเราครับ”

ถึงกับถอนใจเฮือก

“...คุณไม่ได้บอก..ว่าห้ามโกหกนี่ครับ”

เขาขมวดคิ้ว หลังได้ยินเสียงงึมงำจากคนตรงหน้า เมื่อมองชัด ๆ ก็พบว่าอีกฝ่ายหลุบตาลงต่ำคล้ายสำนึกผิด ที่ผ่านมาเห็นเจ้าตัวไม่ค่อยเป็นฝ่ายเริ่มเอ่ยอะไรก่อน แถมยังด้วยท่าทางแบบนั้นอีก นำความรู้สึกประหลาดโผล่มารบกวนจิตใจเขาอยู่ไม่น้อย

“งั้นห้ามโกหก”

“เราไม่ได้เป็นอะไรกัน คุณสั่งผมแบบนั้นไม่ได้” สีหน้านิ่ง ๆ แบบเดิมกลับมาแล้ว เมื่อรวมกับคำพูดที่ออกจากปาก ช่างน่าหมั่นไส้เกินบรรยาย “..แต่ผมช่วยโกหกให้คุณได้ว่าจะไม่โกหก”

เด็กเวรนี่!

“เอาละ ช่างเถอะ” เขาโบกมือไปมาตรงหน้าอย่างรำคาญใจ “ว่าแต่เธอชื่ออะไรนะ”

“สามร้อยครับ”

ชายหนุ่มชะงัก จ้องหน้าอีกฝ่ายด้วยสายตาเหลือเชื่อ

“แค่ถามชื่อก็จะเอาเงินเรอะ!?”

“สามร้อยบาท ค่าสินค้าครับ”

ลูกค้าจากเคาน์เตอร์ข้าง ๆ หัวเราะออกมาอย่างสุดกลั้น ไหนจะไอ้พนักงานเจ้าปัญหาตรงหน้า ที่แม้ไม่ได้ฉีกยิ้มชัดเจน แต่ดันมีลักยิ้มโผล่ขึ้นน้อย ๆ บนแก้มซ้ายอีก

ไม่น่ารักเลย...ไม่น่ารักเลย!

“ได้รับสิทธิ์แลกซื้อเจ็ดสิทธิ์ รับชาเพิ่มอีกขวดไหมครับ”

“ไม่” เขาจ้องอีกฝ่ายเขม็ง

“รับเค้กสตรอว์เบอร์รี่ไหมครับ อันนี้สินค้ามาใหม่”

“ไม่”

เขายืดตัว กอดอก รอจนลูกค้าที่เคาน์เตอร์ข้าง ๆ เดินออกไปก่อนจึงเหลียวกลับมาบอกกับพนักงานหนุ่ม สบตาไปด้วยตลอดเวลาอย่างจงใจ “เอาถุงยางเพิ่ม”

อีกฝ่ายไม่สะทกสะท้าน ผายมือไปยังชั้นวางอย่างพนักงานมืออาชีพ “เชิญคุณลูกค้าเลือกหยิบได้เลยครับ”

ภูเมศหรี่ตา มองสีหน้าไม่รู้ไม่ชี้ของคนอีกฝั่งเคาน์เตอร์

“กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่เธอชอบไหม?”

เจ้าตัวนิ่งไปอึดใจ จากนั้นตอบกลับมาเสียงเรียบ “สามร้อย”

“คืนนี้เลิกงานกี่โมง”

“รวมเป็นหกร้อย”

“โอเค” เขายกมือขึ้นเสยผม นี่มันงี่เง่า เรื่องเงินไม่ใช่ปัญหา แต่ความรู้สึกอยากเอาชนะนี้ไม่รู้โผล่มาจากไหน “หกร้อย”

เด็กหนุ่มสูดลมหายใจเข้าลึก จากนั้นตอบทีละคำถาม “กลิ่นช็อกโกแลตน่าจะดี คืนนี้ผมเลิกงานสี่ทุ่มครึ่ง”

ชายหนุ่มพยักหน้า หยิบถุงยางอนามัยกลิ่นช็อกโกแลตขึ้นมาคิดเงินอีกกล่อง

“เลิกงานจะมารับ” เขาหยุดคิดครู่หนึ่งจึงพูดต่อช้า ๆ ชัด ๆ

“พร้อมเงินสดหนึ่งหมื่น”
To be continued
===================================


สวัสดีค่ะ :D *ไหว้ย่อ*


คิดถึงมากกกก (ถ้าเผื่อยังจำกันได้) แง ห่างเหินการเขียนนิยายไปพักใหญ่เลยค่ะ ติดเรียน
แต่ถามว่าวันนี้โผล่มาได้ไง สารภาพความจริงคือ ตั้งใจจะเขียนตอนพิเศษของเล่ห์รักฤดูร้อน หรือไม่ก็ รักติดดิน (ที่เคยลงเล้านี่แหละค่ะ แต่จบไปแล้ว) แต่ดันนึกพล็อตเรื่องใหม่ได้ซะงั้น

อย่ากระนั้นเลย ไหน ๆ นึกออกแล้ว พิมพ์ไปพิมพ์มาดันได้ตอนแรกออกมาเรียบร้อย สด ๆ ร้อน ๆ << อาการหนักแล้ว
ก็เลยแปะซะเลยค่ะ ช่วยทำเป็นมองข้ามชื่อเรื่องง่าว ๆ ไปทีนะคะ คิดไม่ออกจริง ๆ ฮา

เรื่องนี้คิดว่าคงค่อย ๆ อัพไปค่ะ พรากกกก ขอฝากชายหนุ่มสามสิบกว่า วัยกำลังแซ่บ(?) กับหนุ่มน้อย (ที่จริงยี่สิบกว่าก็ไม่น้อย) ผู้ยังไม่ปรากฏชื่ออีกคนไว้เอ็นดู ขอบคุณมาก ๆ ค่ะที่เข้ามาอ่าน


อนึ่ง แอบฝากผลงานเก่า ๆ ที่เคยเขียนไว้ด้วยค่ะ เผื่อสนใจ เรียงตามลำดับที่เขียนก่อน >> หลัง
ทั้งหมดเขียนจบแล้วค่ะ

"รัก...ติดดิน"
(เรื่องยาว 60 ตอน)
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=33427.0

"เล่ห์รักฤดูร้อน"
(เรื่องยาว 65 ตอน)
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=35616.0

"S I N C E R E"
(เรื่องสั้น 6 ตอน, คำเตือน twincest แฝด x แฝด ค่ะ)
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=41007.0

"แมว หมา ดอกไม้ และพี่ชายข้างบ้าน"
(เรื่องสั้น 10 ตอน)
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=41192.0

สามารถอ่านเรื่องย่อของเรื่องข้างบนทั้งหมด ช่วยในการตัดสินใจอ่าน ได้ที่ คห.นี้นะคะ >> http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=36869.msg2293034#msg2293034

ขอบคุณมาก ๆ ค่า >3<แล้วพบกันงวดหน้านะคะ ^o^
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-12-2016 18:13:18 โดย RAINYDAY »

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13793
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
เซอร์ไพรส์~~~~ อย่าลืมการ์ตูนนะคะ รออ่านอยู่

ออฟไลน์ MK

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1154
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +111/-4
เปิดเรื่องใหม่แล้วเหรอ   :hao7:    อื้อหืออออ แซ่บกันซะแล้ว

อยากรู้จริงๆว่าน้องเอาเงินไปทำไร   เอ๊ะอะๆก็คิดเงินอ่ะ  555555555

ขอให้หนูขายครั้งแรกและกับพี่คนเดียววววววว 

ออฟไลน์ toou

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1159
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +48/-3
เรื่องใหม่ เย้ๆๆ ดีใจมากกกก 
สนุกน่ารักมากกกกกกกกก
น้องจะเอาเงินไปทำอะไรเนี้ยะะะะ
แต่ ภูเมศติดใจแล้วใช่ม๊าาาา 

ออฟไลน์ alternative

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2839
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +285/-3
เรื่องใหม่ๆๆๆๆๆๆๆ

เย้ๆๆๆ

ราคาค่ารักจะแพงไหมน๊าาา

ออฟไลน์ Nus@nT@R@

 • Life is Investment
 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5780
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +456/-10
 :hao3:เด็กเซเว่นคนนี้น่าสนใจทีเดียว

ออฟไลน์ sine_saki

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 840
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-2
น้องต้องรู้จักภูเมศมาก่อนแน่เลย

ออฟไลน์ Ryoooo

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3314
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +288/-2
น่าสนใจมากเลยยย
น้องเหมือนจะกวนน่าาา

รออ่านค้าาา

ออฟไลน์ yearrayoeng

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 195
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-1
ลงชื่อทวง เอ้ย ติดตามตอนต่อไป

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดที่ 1 [14/04/58]
« ตอบ #9 เมื่อ: 14-04-2015 09:09:03 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ theG

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 77
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
Re: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดที่ 1 [14/04/58]
«ตอบ #10 เมื่อ14-04-2015 09:39:57 »

ชอบแบบนี้มากเลยค่ะ โฮกกกก  :katai1: :katai1: เด็กคนนี้คือจะเอาเงินไปทำไรมากมาย แม่ป่วย? =..= เราว่าตั้งแต่เป๋าตัง ก็เป็นคนจงใจล้วงมาแน่ๆอะ อ่อยชิมิล่าาา หมายตาลุงไว้แล้วชิมิล่าาา 5555

รอตอนต่อไปนะคะ อยากอ่านต่อไวๆ

ออฟไลน์ ZomZaa^^

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 787
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +67/-0
Re: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดที่ 1 [14/04/58]
«ตอบ #11 เมื่อ14-04-2015 09:44:26 »

ทำไมรู้สึกถึงความมุ้งมิ้ง55+

ออฟไลน์ Infinity 888

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2190
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +157/-7
Re: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดที่ 1 [14/04/58]
«ตอบ #12 เมื่อ14-04-2015 09:45:59 »

น่าสนุก น่าติดตามมากๆค่ะ

ออฟไลน์ fuku

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4534
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +461/-19
Re: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดที่ 1 [14/04/58]
«ตอบ #13 เมื่อ14-04-2015 09:50:59 »

เฮ่ย  น้องน่าสนใจสุดๆ เข้าใจตาลุงที่ถามไม่เลิกล่ะ

ออฟไลน์ QueenPedGabGab

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 318
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +31/-1
Re: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดที่ 1 [14/04/58]
«ตอบ #14 เมื่อ14-04-2015 09:57:05 »

อยากให้พี่ภูเป็นคนแรก *_*

ออฟไลน์ kun

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3640
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +122/-10
Re: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดที่ 1 [14/04/58]
«ตอบ #15 เมื่อ14-04-2015 10:00:49 »

กินเด็ก ฮ่าๆๆๆๆ รอจร้าาาา

ออฟไลน์ Mouse2U

 • บังเอิญ'โลกกลม'..
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3728
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +223/-10
Re: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดที่ 1 [14/04/58]
«ตอบ #16 เมื่อ14-04-2015 10:13:38 »

ติดตามนะค้าา.. ^^

ออฟไลน์ fanglest

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 866
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-0
Re: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดที่ 1 [14/04/58]
«ตอบ #17 เมื่อ14-04-2015 10:39:58 »

สนุกจ้าา
พี่นี่รวยแท้
กว่าจะคบกับคงหมดไปเกือบล้านนะเนี้ย 5555
 :laugh:

ออฟไลน์ Jthida

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1579
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-3
Re: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดที่ 1 [14/04/58]
«ตอบ #18 เมื่อ14-04-2015 11:00:19 »

ไอหยาา น่าติดตามๆ

ออฟไลน์ Meowww

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 51
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดที่ 1 [14/04/58]
«ตอบ #19 เมื่อ14-04-2015 11:17:03 »

น่าติดตามๆๆๆ ค้า  :hao7: :ling1:
อยากให้ตาลุงเป็นคนแรกของน้องจริงๆค่ะ เพราะเป็นคนชอบอ่านนายเอกที่เป็นของพระเอกคนเดียว  :z3: :oo1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดที่ 1 [14/04/58]
« ตอบ #19 เมื่อ: 14-04-2015 11:17:03 »

ออฟไลน์ BlueCherries

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4094
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +159/-17
Re: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดที่ 1 [14/04/58]
«ตอบ #20 เมื่อ14-04-2015 11:29:20 »

ไม่อยากจะคิดว่าสินสมรสเท่าไหร่  :hao7:

ว่าแต่น้องรู้จักพี่เขามานานแล้วหรือเปล่า มีเลศนัยนะเนี่ย

ออฟไลน์ Sillyfoolstupid

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 493
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +59/-0
Re: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดที่ 1 [14/04/58]
«ตอบ #21 เมื่อ14-04-2015 11:33:50 »

ยี่ห้อ rainyday ไม่เคยพลาด
ติดตามทุกเรื่องอยู่แล้ว
แต่ขอยกมือถามสักคำถาม
ดราม่ามั้ยค้าาาา???

ออฟไลน์ bpyt

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1474
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-2
Re: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดที่ 1 [14/04/58]
«ตอบ #22 เมื่อ14-04-2015 12:23:17 »

คือหมื่นนึงนี่กะเอาน้อง 2 รอบใช่ม่ะ? 555

ออฟไลน์ nevergoodbye

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1279
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-2
Re: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดที่ 1 [14/04/58]
«ตอบ #23 เมื่อ14-04-2015 12:25:33 »

อร๊ายย
มาลงชื่อรออ่านด้วยคนค่ะ

ออฟไลน์ flimflam

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 920
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-4
Re: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดที่ 1 [14/04/58]
«ตอบ #24 เมื่อ14-04-2015 12:53:18 »

เป็นผู้ชายที่ทุ่มเทดีนะคะ
หมื่นนึงเลยนะ!!! กะต่อรอบสองใช่มั้ย 55555555555

ออฟไลน์ Evergreen

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 168
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
Re: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดที่ 1 [14/04/58]
«ตอบ #25 เมื่อ14-04-2015 13:05:10 »

จะมาม่าหนักมั้ยคะเรื่องนี้ 5555555
นึกว่าจะยอมจ่ายสามพัน
กระเป๋าหนักเหมือนกันนะเนี้ยยยยย สองวันเสียไปแล้วหมื่นห้า

ออฟไลน์ nunda

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3041
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-2
Re: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดที่ 1 [14/04/58]
«ตอบ #26 เมื่อ14-04-2015 13:28:24 »

มาเจิมให้rainydayค่ะ
น่าติดตามมากค่ะ ^^

ออฟไลน์ Raccoooon

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 325
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +185/-2
Re: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดที่ 1 [14/04/58]
«ตอบ #27 เมื่อ14-04-2015 16:21:51 »

แง้งงง เปิดเรื่องใหม่น่าติดตามมากๆค่าาา
แต่เราแอบรออุ่นใจกับเอมจิตอยู่นะคะ กร๊ากกกกกกก

ติดตามเรื่องนี้ค่าา  :L1:

ออฟไลน์ N.T.❁

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1791
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +324/-8
Re: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดที่ 1 [14/04/58]
«ตอบ #28 เมื่อ14-04-2015 16:46:27 »

ไม่ได้เข้าเล้ามานานมากๆ แต่เห็นคุณ RAINYDAY มาอัพก็เลยรีบวิ่งมาอ่าน มาเจิมด้วยค่ะ
ตอนแรกก็น่าสนใจแล้ว
น้องเค้าท่าทางจะร้อนเงินจริงๆนะ ทุกอย่างเป็นเงินเป็นทอง 5555555
แต่ดูกวนประสาทไม่เบาเหมือนกันแฮะ
ลุงภูเมศนี่ก็แบบ....สองรอบสินะคะ ติดใจเด็กเหรอม?

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆจ้าา  :กอด1:

ออฟไลน์ kinjikung

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3003
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +163/-8
Re: ┤ ราคา ◇ ค่า ◇ รัก ├ งวดที่ 1 [14/04/58]
«ตอบ #29 เมื่อ14-04-2015 16:47:50 »

พระเอกเราต้องขยันผลิตเงินหล่ะ นายเอกคิดเงินทุกอย่าง 555 ขำอ่ะ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด