เก้ง กวาง บ่าง ชะนี The Story!!!
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: เก้ง กวาง บ่าง ชะนี The Story!!!  (อ่าน 476302 ครั้ง)

minkking

 • บุคคลทั่วไป
  

ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


สรุปข้อสำคัญดังนี้

1.ห้ามละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
2.ห้ามโพสต์ข้อความที่ไม่เหมาะสมและเกิดความขัดแย้ง
3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ
4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด
โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอม

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0
 

          เรื่องนี้เป้นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงนะคะ ตัวละครในเรื่องมีจริงหมด และเหตุการณ์ต่างๆ ก็เกิดขึ้นจริง แต่เขียนให้มันดูนิยายนิดๆ จะได้อ่านง่าย ไม่ว่ากันนะคะ อ่อ เรื่องภาษา ต้องขออภัยด้วยนะคะ คือพวกเราพุดจาภาษานี้กันจริงๆ ถ้าเปลี่ยนมันก็ดูเขินๆ น่ะคะ ไอ้พวกเพื่อนๆ ก็บอกว่า เปลี่ยนแล้วไม่ได้ฟีล มันบอกว่าลงไปทั้งอย่างงี้เลย อิชั้นก็ตามใจค่ะ ยังไงก็ขอโทษล่วงหน้านะคะ ถ้าหลายๆ คนอาจจะไม่ปลื้มเท่าไหร่ แต่ยังไงก็รักค่ะ อิอิอิ  :o8:

ปล..เรื่องนี้เริ่มขึ้นเมื่อประมาณปีที่แล้วอ้ะค่ะ คือไปนั่งคุยกันที่ร้านอาหาร แล้วนึกขึ้นมาได้ตอนที่มาอ่านเรื่องในเล้า เลยโทรไปถามพวกมันว่าอนุญาติให้เอามาลงไหม มันบอกโอเค อิชั้นก้เลยเอามา แต่ต้นฉบับก้ให้พวกมันอ่านก่อนนะคะ ยังไงถ้าพวกมันว่างจะให้มาทักทายแล้วกันค่ะ อิอิ ไปเริ่มเรื่องดีกว่า :o8:                 กล้องแพนไปที่สาวน้อยร่างเล็กผมยาว  ก้าวเท้าเข้าไปในร้าน แบล็คแคนยอน สายตาสอดส่ายไปตามโต๊ะต่างๆ แล้วก็ได้เห็น เป้าหมาย โต๊ะด้านในสุดมีชายหนุ่มหน้าตาดีถึงดีมากสองคนนั่งอยู่ที่โต๊ะ หญิงสาวรีบเดินเข้าไปหาอย่างดีใจ เมื่อหนึ่งในสองชายหนุ่มเหลือบมาเห็นก็หันมามองด้วยสายตาที่เปี่ยมไปด้วยความ................
“อิชะนี เค้านัดกันกี่โมง มึงมากี่โมงเนี่ย ไม่มาซะพรุ่งนี้เช้าเรยล่ะ” สาดเก้ง กุขอเป็นนางเอกมิวสิคสักห้านาทีไม่ได้รึไง แมร่งขัดอารมณ์กูจัง
“เออ กุก็มาแล้วนี่ไง แม่งบ่นจัง พ่อมึงเอาน้ำตาลให้แดกเยอะไปป่าวเนี่ย” ถ้ามิปากหมาคงมิใช่ชะนี โฮะ โฮะ
“มาสายแล้วเสือกบ่นอีกนะมึง”
“เออ กุก้ไม่ได้มาสายสุด ไอ้บ่างล่ะ”
“มาถึงก็ถามถึงสุดที่รักก่อนเลยนะมึง”
“อ้าวไอ้กวาง มึงก็พุดโง่ๆ นิ ก็มึงสองตัวอยู่กันครบแล้ว จะให้กุเสร่อถามถึงพวกมึงหรอ กุผิดตรงไหน”
“เออ กุผิดเอง” 555+ ไอ้กวางถ้ามึงจะเถียงกะกรุไปฝึกมาสัก 10 ปี ก่อน 5555+  :laugh5:  
“อ้าวพุดถึงบ่าง บ่างก็มา แม่งตายยากจริง” ไอ้เก้งพุดขึ้น ชะนีน้อยรีบเก็กหน้า
“สาด บ่าง เค้านัดกันกี่โมง มึงมากี่โมง” 555+ กุเนียนด่าก่อนได้เปรียบ
“อิเวร ได้ข่าวว่ามึงเพิ่งหย่อนตูดนั่งเมื่อกี๊  กุยืนสูบบุหรี่อยู่ข้างนอกกุเห็น เสือกเนียน อิควาย”  :oชริ รู้ทันอิก

   นี่ละค่ะ แก็งค์อิชั้น อันได้ชื่อว่า แก็งค์ เก้งกวางบ่างและชะนี คบกันตอนเข้ามหาลัยนี่แหละค่ะ อิพวกสามเสือนั่นมันคบกันมาตั้งแต่ม.ปลาย แต่อิชั้นเพิ่งได้เข้ามาตอนอยู่มหาลัยนี่เอง เนื่องจากเป็นการสงวนชื่อจริงของแต่ละท่านอิชั้นจะขอใช้ชื่อตามชื่อแก็งเลยละกัน

1.   อิชั้นเอง ชะนีน้อยหอยสังข์ เป็นชะนีนางเดียวในแก็งค์พอถามว่าทำไมอิชั้นถึงได้รับเลือกเข้ากลุ่ม มันบอกว่า เพราะอิชั้นทำหน้ากวนตีนใส่พวกมันในวันเปิดเรียน ไม่เหมือนชะนีนางอื่นที่กระโดดเข้าใส่ อืมกุเก็ท ก็พวกมึงหล่อต้องทำใจว่ะสาดดด o7

2.   ไอ้กวาง นี่เป็นเกย์รับ มีฝาละมีเรียบร้อยโรงเรียนจีน หน้าตาน่ารัก ( น่ารักก่าอิชั้นอีก ) ตัวขาว ปากแดง หน้าหวาน ๆ เหมือนดาราญี่ปุ่น เสือกตัดผมเข้ากับหนังหน้าอีก ยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่ อยู่ด้วยกัน อิชั้นนึกว่าอิชั้นเป็นผู้ชาย แล้วมันเป็นผู้หญิง แต่ขอบอก หมัดหนักสาดดด โหดสุดๆ ด้วย  :m29:

3.   ไอ้เก้ง นี่เป็นรุกค่ะ มีเมียเรียบร้อยแล้วเหมือนกัน ขอบอกว่าเมียมันน่ารักมาก อิชั้นแอบน้ำลายไหลหลายครั้งที่เห็น แต่ก็นะ..ถึงอิชั้นจะสน เขาก้ไม่สนอิชั้นอยู่แล้นนนนนนนน 555+ มาต่อเรื่องไอ้เก้งต่อ มันหล่อนะคะ คล้ายๆ น้ำ รพีพัทร แต่มันหล่อก่านั้นอีก ตาโตๆ เหมือนกัน อิชั้นเคยบอกว่าให้มันไปประกวดดัชชี่ มันบอกไม่เอา มันแสดงความสามารถพิเศษไม่ได้ อิชั้นเลยถามมันว่า แล้วความสามารถพิเศษของมึงคืออะไร มันบอกว่าไงรู้ไหมคะ....มันบอกว่า เอาทนเอานาน เอามาราทอน สาดดดดดดดดด กุเป็นผู้หญิงนะเนี่ย ถึงพวกมึงจะไม่คิดว่ากุเป็นผุ้หญิงก็เหอะ เกรงจายกุนิดนึงได้ม้ายยยยยยยยยยย :angry2:

4.   คนสุดท้ายไอ้บ่าง ไอ้นี่มันเป็นไบ เห็นมันบอกว่างั้นนะ มันว่า มันไม่จำกัดทาเก็ต ชอบคนไหนจีบเลย อืม เปลืองทรัพยากรโลกดีแท้ แต่ช่วงนี้ไม่รู้มันมีแฟนรึเปล่า อินี่ชอบทำตัวมีลับลมคมใน ช่างมันเหอะ แต่มันก็หล่อนะคะ ตัวสูงด้วย เป็นนายแบบได้สบาย อิชั้นนี่แค่อกมันเอง อิชั้นสูง 157 เองค่ะ มันล่อไป180 ก่าๆ ไม่รู้ว่า 180 เท่าไหร่ เซ็งทำไมแม่กุให้กรุมาน้อยจังวะ o7

              จบจากแนะนำเพื่อนฝูงก็มาเข้าเรื่องกัน อิชั้นก็ไม่ได้อะไรหรอกค่ะ ว่างๆ ก็มานั่งกินข้าวกันตาปกติของแก็งค์อยู่แล้ว ที่ไม่ปกติก็คือ ไอ้เก้ง ไอ้กวาง มันไม่พาสุดที่รักมามา กร๊ากกกกกกกกกกกกก  :laugh:ก็นั่งคุยกันไปกินกันไปตามปกติด้วยความอยากรุ้อยากเห็นส่วนตัว และอีกอย่างคาใจมานานแล้ว ก็เลยออกปากถามพวกมันไป

“เฮ้ย ทำไมพวกมึงถึงชอบผู้ชายด้วยกันวะ”  :m30:  o22ไอ้เก้งหันมามอง
“มึงอยากรุ้ไปทำไม”
“กุอยากรู้อ้ะ ไม่ได้หรอ น่านะเพื่อนเลิฟ เล่าให้กรุฟังหน่อย นะคะๆ”  :oni2:
“กุไม่อยากเล่า” ไอ้บ่างปฏิเสธทันที
“กุก็ไม่อยาก” อิกวางเอาอีกคน เล่นตัวกานนะมึงo12
“แหมๆๆๆ พี่กุส่งชอคโกแลตมาให้เมื่อวานนน ว่าจะเอามาแบ่งเพื่อน กรูแดกคนเดียวดีกว่า  ลัลลล้า”  :laugh3: พี่สาวสุดสวยอิชั้นอยุ่สวิตฯเจ้าค่ะ ส่งช็อคโกแลตมาให้บ่อยๆ อิพวกนี้มันได้อานิสงค์ไปด้วย เลยติดช็อคโกแลตตามอิชั้น ไม่ได้กินอาจมีลงแดงได้
“สาดดดดดดดดดแบ่งเลยมึง”5555+ ของกินล่อไอ้กวางได้เสมอ :laugh:
“เล่ามาก่อนเลยมึง”
“เออ ก็ได้.....”  ไอ้กวางทำหน้านึกถึงเรื่องราวความหลัง อิชั้นสามตัวที่เหลือก็ตั้งอกตั้งใจ...........สั่งอาหารรออีนี่ระลึกชาติ 5555+ พอคนรับออร์เดอร์จากไป อิกวางก้เริ่มเล่า ไอ้สองตัวที่ไม่อยากเล่าแม่งนั่งตั้งใจฟังหุแทบจะกางออกเป็นเรด้า ขอกุกัดหน่อยเหอะ o18
“แหมมมม พวกมึงสองตัว หูงี้กางเลยนะมึง เรื่องตัวเองไม่เล่า ชอบเสือกเรื่องคนอื่น” พวกมันค้อนค่ะ 5555+ สะใจ
“ชะนี จะฟังกุไม๊ ไม่ฟังก็ส่งช็อคโกแลตมา” เพื่อนกูยังห่วงกิน
“เออ เล่ามา กุพร้อมแล้ว” พร้อมนี่คือพร้อมกินนะคะ มือถือช้อนส้อมเตรียมพร้อมกับอาหารตรงหน้า 5555+ อิกวางก็เริ่มเล่า
“เรื่องมันมีอยู่ว่า ........

TBC


หุหุ หนึ่งฉากก่อนเด้อค่ะ ขอไประลึกชาติ+ ถามไอ้กวางเรื่องรายละเอียดอีกที บอกให้มันพิมพืส่งมาให้มันบอกว่า ถ้าริจะลงต้องพิมพ์เองเซ็ง..... :a6: :a6:

Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18-09-2010 11:27:16 โดย THIP »

ออฟไลน์ mist

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4505
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +263/-3

ออฟไลน์ Vesi

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1797
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +204/-3

JENA

 • บุคคลทั่วไป
 :m1:
รออ่านๆ น่าสนุกค่ะ
อ่านแล้วคิดถึงกลุ่มเพื่อนตอนมอปลาย
ชะนีน้อยเหมือนกัน อิอิ

ออฟไลน์ WEERACHOT

 • ฉันดีใจที่มีเธอ
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 985
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +337/-5
 :L1:.>>>>>นักเขียนสู้ๆ มีคนรออ่านอยู่น่ะ

ออฟไลน์ nana

 • 아주마 애기 두명 ㅋㅋ
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2759
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +138/-2

akike

 • บุคคลทั่วไป
เล่าเลยเล่าเลย

รอฟังด้วยคน

minkking

 • บุคคลทั่วไป
ทันใจงับ..... มาแล้ว ขอบคุณทุกท่านค่า


   สมัยกวางเรียนม.ต้น กวางเรียนที่โรงเรียนชายล้วน แล้วด้วยหน้าตาที่น่ารัก ทำให้กวางกลายเป็นหนุ่มฮอตประจำโรงเรียน ทั้งผู้ชาย เกย์ กระเทย ตามจีบมั่วไปหมด กวางอาศัยว่ามีเพื่อนดีอย่าง พวกไอ้บ่างเป็นกันชนให้ ( คือไอ้บ่างกับอิกวางเรียนห้องเดียวกันมาตั้งแต่ม.ต้น มาเจออิเก้งตอนม.ปลาย ) ตอนแรกๆ กวางก็ไม่ได้ชอบผุ้ชายด้วยกัน มีจิตพิศวาสผู้หญิงมากกว่า กวางกับบ่างเลยชอบไปนั่งอ่อยหญิงแถวโรงเรียนสตรีใกล้ๆ สมัยนั้นไอ้บ่างนี่มันก็ยังLike ผู้หญิงอยู่เช่นกัน ชีวิตก็เป็นไปเช่นนี้เรื่อยๆ และแล้ววันหนึ่งกวางก็ทำให้ผู้ชายทั้งโรงเรียนใจสลายด้วยการมีเมีย!!!!” o22

“เดี่ยวไอ้กวาง....มึงเอาผู้หญิงทำเมียเป็นด้วยหรอ ไหนมึงบอกว่ารับไง” อิชั้นงงจริงๆ นะเจ้าคะ :o
“สัด...กุก็บอกแล้วไงว่ากุไม่ได้ชอบผุ้ชายมาก่อน กุดุหนังโป๊บ่อยจะตายห่า กะอีแค่เสียบแล้วซอย กุทำได้ไม่ยากหรอก หรือมึงจะลอง” สัดเข้าตัวกุอีก
“เออ...อย่าเลยกูเกรงใจ ขอให้ครั้งแรกกูสามารถอวดใครได้เหอะว่าได้กับผู้ชาย ไม่ใช่ได้กับเกย์ แล้วเสือกเป็นเกย์รับอีก แค่คิดกูก้เศร้าใจชิหายและ เล่าต่อเหอะมึง” อิกวางค้อนได้อย่างน่าหมั่นไส้หนึ่งที ก่อนจะเล่าต่อ ( แอบเห็นอีสองตัวที่เหลือมันหัวเราะอิชั้นด้วย สาดดดดดด กุไม่เคยหนิ ใครจะไปเชี่ยวเหมือนพวกมึง )

   “พอมีเมีย กวางก็รู้สึกว่ารังสีการแย่งชิงตัวมันที่โรงเรียนลดน้อยลงไป จนขึ้นม.ปลาย ก็ได้มาเจอไอ้เก้ง ตอนนั้นไอ้เก้งเองก็ชอบชะนี ดังนั้นไอ้สามตัวนี้เลยออกล่าสาว ๆ บ่อยๆ จนวันหนึ่งไอ้พวกนี้ก้ไปหม้อสาวตามปกติ ก็มีชะนีนางหนึ่งมาเล่นด้วย ในขณะที่ไอ้พวกสามทหารเสือตกลงกันว่าใครจะได้ชะนีน้อยหอยสังข์นี้ไป ระหว่างที่โอน้อยออกกันทางสายตา ด้วยว่าชะนี้ตนนี้ช่างน่ารักน่าใครยิ่งนัก ตูดเป็นตูด นมใหญ่ ได้ใจพวกมัน ( ระหว่างที่มันพูดถึงท่อนนี้ อิชั้นก็ก้มลงมองนมตัวเอง ........... :undecided:กุเซ็ง) ก็มีชายไทยไม่ทราบชื่อเดินมากลางวง ชะนีน้อยตนนั้น หน้าซีดหลุดปาก
“พี่..เต็ม” ไอ้พวกนั้นก็มองหน้ากัน ไอ้คนชื่อเต็มก็เดินมากวาดสายตาไปรอบๆ เน้นมองกวางเป็นพิเศษ เนื่องจากมันนั่งติดกับชะนีนางนั้น
“มีอะไรกับแฟนพี่รึเปล่าน้อง” มาถึงก็แสดงความเป็นเจ้าของชะนีน้อยตนนั้นทันที ไอ้พวกสามตัวก้มองหน้ากัน
“ไม่มีไรหรอกพี่ ถ้าเป็นแฟนพี่ก็พากลับเถะครับ ผมไม่ชอบยุ่งกับของใคร” กวางพุดเพราะมันมองหน้ากวางอยู่ไง ไอ้พี่นั่นก็มองโหดๆ
“แพม อยากได้มากหรอกระเทยอ้ะ” ไอ้พี่โหดมันถามชะนี ชะนีหน้าซีดไอ้กวางเลือดขึ้นหน้า
“ถ้าผมเป็นกระเทย ผมคงไม่จีบเมียพี่ให้เสียเวลาหรอก” ไอ้พี่นั่นหันมามอง
“ก็ใครใช้ให้มึงหน้าเหมือนกระเทย”
“โทษทีที่พ่อแม่กูตั้งใจปั้นไปหน่อย ไม่ได้ทำลวกๆ เหมือนมึง” ความสุภาพหายไปทันทีที่ไอ้พี่โหดนั่นเริ่ม
“ปากดีนักนะมึง”
“ตีนกูก็ดีจะลองไม๊ล่ะ”
“เฮ้ย..กวางกลับเหอะว่ะ กุยังไม่อยากพาใครไปโรงบาลเพราะมึง แม่งผุ้หญิงคนเดียว ถ้ามันหวงนักก็กกไว้ให้ดี อย่าให้มานั่งอ่อยล่อผุ้ชาย”  หูยย ไอ้เก้งแรงมาก ชะนีน้อยหน้าซีด ไอ้สามคนนั้นเนออกจากร้อนที่นั่งอยู่ไอ้โหดนั่นวิ่งตามออกมา
“เฮ้ย...มึงกับกุยังพูดกันไม่จบ”
“มึงไม่จบ แต่กุจบ อย่ามายุ่งเรื่องของกูอีก ไปให้พ้นหน้ากุ” กวางเริ่มหงุดหงิดที่ไอ้บ้านั่นจะเอาเรื่องให้ได้ เลยเดินหนีไปไม่อยากมีเรื่อง ไอ้โหดกระชากไหล่กวางให้ไปเผชิญหน้า ด้วยความหงุดหงิดเป็นทุนเดิม กวางเลยชกไปซะหนึ่งหมัด ไอ้พี่โหดลงไปนั่งนับดาว คงไม่ทันตั้งตัว กวางไม่ดูผลงานเดินออกไปเลย เสียงไอ้โหดมันพูดอะไรไล่หลังกวางก็ไม่ฟังออกมาด้วยความหงุดหงิด

   หลังจากวันนั้นก็เป็นช่วงสอบ พวกสามทหารเสือเลยไม่ได้ไปไหนกัน  มัวแต่อ่านหนังสือ จนสอบเสร็จก็นัดกันไปแรดต่อ ช่วงนี้แหละไอ้เก้งก็เริ่มเบี่ยงเบน แต่เราจะข้ามมันไปปล่อยให้มันมาเล่าเอง 55555 พวกมันสามคนก็ไปเดินเล่นที่สยาม ตามสไตล์คนหล่อ ( อืม อันนี้มันก็ช่าย แต่ไม่พูดดีกว่าไม๊ : ชะนีน้อย ) เดินเล่นไปมาก้ไปร้องคาราโอเกะกัน ระหว่างที่ร้องไปเหล่ห้องข้างๆ ไป สายตาก็ไปเจอกับชายไทยไม่ทราบชื่อคนหนึ่งจ้องมาที่กวางเขม็ง กวางก็ไม่ได้สนใจ ร้องเพลงต่อ สักพักพอเริ่มเบื่อก็ออกมากะจะไปหาข้าวกิน ก้เจอไอ้ชายไทยไม่ทราบชื่อนั่นมองอยุ่ กวางก้ไม่ได้สนใจ แต่ไอ้นั่นเดินมาจับข้อมือแล้วกระชากกวางเข้าไปหา
“เฮ้ย...อะไรวะ” เสียงไอ้สองตัวที่เหลือ
“อย่าเสือก...กุมีเรื่องต้องเคลียที่มันต่อยกุวันนั้น” อ่อ ไอ้โหดวันนั้นนี่เอง กวางหันไปพยักหน้าให้ไอ้สองคนนั้น
“เออ เคลียแม่งให้จบ มึงไปรอกูที่ร้านเดิมเดี๋ยวกูตามไป”
“มึงไหวนะ ให้พวกกูอยู่ด้วยไหม”
“ไม่เป็นไรไอ้บ่าง ถ้ากูไม่เคลียแม่งก้ไม่จบสักทีกูรำคาญ” ไอ้บ่างพยักหน้าก่อนจะเดินไปรอที่ร้านประจำ กวางหันมาถามไอ้หน้าโหด
“พี่มีไรกับผมอีก แฟนพี่ผมก็ไม่ได้ยุ่ง จะมาอะไรกับผมอีก”
“พี่ยังไม่ได้เคลียเรื่องเราต่อยพี่”  :oกวางงงนิดๆ ไอ้เชี่ยนี่พุดเพราะ
“แล้วพี่จะเอาไง ให้มันจบๆไป”
“ไปกินข้าวกัน พี่เลี้ยง” งงหนัก เชี่ยนี่จะมาไม้ไหน
“ไม่ได้ผมนัดเพื่อนไว้”
“ก็พาเพื่อนไปด้วยก็ได้” กวางเริ่มเข้าใจอะไรลางๆ
“พี่จะมาจีบผมอีกแล้วหรอ ผมไม่ได้ชอบผุ้ชายนะ ถึงหน้าผมเป็นหยั่งงี้ก็เหอะ” กวางพูดแล้วก็พยายามแกะมือไอ้พี่โหดออก ไอ้พี่โหดนั่นนิ่งไป
“ไม่ได้จีบ”
“ไม่ได้จีบแล้วจะเลี้ยงข้าวทำไม พอเหอะพี่ ผมเจอแบบนี้มาบ่อยละ ผมไม่ใช่พวกหลอกแดกด้วย ปล่อยซักทีรำคาญ” ไอ้โหดนั่นบีบข้อมือกวางแน่นขึ้น
“กูบอกให้ไปก็ไปดิ กูอยากแดกข้าวกับมึง มึงจะมีปัญหาเชี่ยไรเยอะแยะ” น่านสันดานออก
“เออไอ้สัด อยากแดกก็แดก แม่ง” กวางบ่นพร้อมโทรบอกไอ้สองคนนั้นว่าจะไปกินข้าวกับไอ้พี่โหดนี่ พอไอ้โหดได้อย่างที่ต้องการ ก็ลากกวางตรงไปยังร้านอาหารญี่ปุ่นแถวนั้นทันที.... :a2:


TBCหุหุโหดดิบเถื่อนได้ใจจ๊อดจริงๆ

ออฟไลน์ nana

 • 아주마 애기 두명 ㅋㅋ
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2759
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +138/-2

ออฟไลน์ mist

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4505
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +263/-3
โดนต่อยหนเดียวก็รู้ซึ้งถึงสัจธรรมเลยเหรอ  :o

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


akike

 • บุคคลทั่วไป
 :o8:โหโดนต่อยทีเดียวนี่ถึงขั้นเบี่ยงเบนเรยหรือไงกานเนี่ย

แล้วสามีคนปัจจุบันของพี่กวางยังเปงพี่โหดคนนั้นป่ะ

อยากรู้

นี่แสดงว่าสามคนก้อมีเวาลาเบี่ยงเบนไล่ๆๆกานเรยดิเนี่ย

minkking

 • บุคคลทั่วไป
:o8:โหโดนต่อยทีเดียวนี่ถึงขั้นเบี่ยงเบนเรยหรือไงกานเนี่ย

แล้วสามีคนปัจจุบันของพี่กวางยังเปงพี่โหดคนนั้นป่ะ

อยากรู้

นี่แสดงว่าสามคนก้อมีเวาลาเบี่ยงเบนไล่ๆๆกานเรยดิเนี่ย

จิงๆแล้วจากที่มันเล่านะคะ อิเก้งและอิกวางมันออกอาการไล่ๆ กัน แต่อิบ่างนี่ไม่ใจค่ะ มันบอกว่ามันชอบผู้ชายคนหนึ่ง แต่มันก้ตีหม้อเป็นอาจิน อิชั้นเรยไม่มั่นใจ ไม่สามารถตอบได้คร่ะ อย่างที่บอก เรื่องของอิบ่างเนี่ยลึกลับซับซ้อน อีกอย่าง แมร่งไม่ยอมเล่า คะยั้นคะยอเท่าไหร่ก้ไม่เล่า :sad2:

ออฟไลน์ dahlia

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4327
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +695/-4
เป็นกลุ่มเพื่อนที่เฮฮากันดีจัง  รออ่านตอนต่อไปนะ

ออฟไลน์ oaw_eang

 • Global Moderator
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8458
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2122/-586
เรื่องผัวๆ เมียๆ

อยากรู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

แต่เขียนเป็ฯเรื่องเล่ามากมาย (ก็ตั้งชื่อว่าเรื่องเล่าอะเนอะ)

แต่นู๋ต้องเข้าใจว่าอันนี้เป็นงานเขียน

คนอ่านเขาไม่ได้ประสบพบเจอเรื่องราวมาพร้อมๆ กะนู๋  เขาถึงจะได้เข้าใจเรื่องราวแจ่มแจ้งทะลุปรุโปร่ง

ดังนั้นจึงเป็ฯหน้าที่ของคนเล่า(คนเขียน) ที่จะต้องปูพื้นและค่อยๆ คลี่ขยายความให้คนอ่านเข้าไปและนึกภาพออกตามไปด้วย

ไม่งั้น  อ่านแล้วไม่เก็ท  แล้วจะพาลทำให้อ่านไม่สนุก

ลองดูๆ

สู้ๆ

อิเจ้  กะเทยล้านเปอร์เซนต์

minkking

 • บุคคลทั่วไป
ตอนพิเศษคั่นเวลา

 สืบเนื่องมาจากเมื่อหลายอาทิตย์ก่อน แก็งค์อิชั้นได้มีโอกาศมารวมตัวกันอีกครั้ง จากเหตุการณในครอบครัวของอิกวาง

สถานที่  แบล็คแคนยอนสาขาเดิม และโต๊ะเดิม ที่ต่างไปครือ ชะนีมาไม่สาย!!!!5555+

"ฝนตกป่าววะ มึงมาก่อนเนี่ย"
"แหมคนเราก็มีปรับปรุงกันบ้างเว่ยไอ้เก้ง"
"เออ" ไม่นานอิกวางตัวปัญหาก็มาถึง อิชั้นควักโทสับขึ้นมากดดันไอ้บ่างทันที


"ฮาโหลลลลลลลล ไอ้บ่าง กรูมารอครึ่งชั่วโมงแล้วนะเมิงงงงงงงงงงง สาด กกเมียอยู่ช่ายม้ายยยยย"
"อะไรนะ! มึงถึงแล้วหรอ อีเชี่ย กูยืนรออยู่หน้าห้างเนี่ย กูก็นึกว่ามึงยังไม่มา สาดดด เออ เดี๋ยวกูเข้าไป" แม่ม (ยืมคุณแตงโมมา มันน่ารักกว่าแม่ง และ ไอ้บ่างสั่งให้ใช้คำนี้มันบอกว่าน่ารักเข้ากับหนังหน้าอิชั้น แหมปฏิเสธได้ที่ไหน หลักฐานมันตำตา 5555+ :laugh:)ไม่มีมารยาท กูยังไม่ทันพุดไรเลยวางแล้วสาด


"มันบอกว่าอยู่ไหน"
"อยู่หน้าห้างว่ะ มันบอกว่ารอกูอยู่หน้าห้าง ทำไมพวกมึงชอบคิดว่ากูจะมาสายวะอิกวาง"
"มึงเคยมาก่อนคนอื่นไม๊ล่ะ"
"ก็วันนี้ไง"
"กูหมายถึงก่อนหน้านี้สัด"
"เออ...กูผิดเอง"แม่ม..ทำไมวันนี้กุเถียงมันไม่ได้ :serius2:
 และแล้วไอ้บ่างก็เดินมาด้วยท่าทางสมาร์ทมาดแมนตามปกติของมันเป็นที่ชื่นชมแก่ชะนีนางอื่น แต่เป็นที่หมั่นไส้เป็นยิ่งนักแก่อิชั้น มาถึงก็มองหน้า

"ทำไมมึงไม่ใส่แว่น"
"สาดดด แหกตาดูสิ กรูใส่คอนแทคเนี่ย สีม่วงด้วยมึงเห็นไม๊เนี่ย แหกตาดูซะ" อิชั้นยื่นหน้าไปให้มานดูชัดๆ ( เพิ่งค้นพบว่า คอนแท็คเลนส์สีทำให้คนหน้าตาดีได้จริงๆ 555+)
"มึงถอดแล้วใส่แว่นเหมือนเดิมดีกว่าว่ะ"
"อ้าวทำไมล่ะมึง มันใส่แบบนี้ก็น่ารักดีนี่หว่า"มิใช่อิชั้นค่ะ อีกวางถาม
"ไม่รู้กูไม่ชอบว่ะ กูว่าหน้ามันแปลก" สาดดดทำลายความมั่นใจกู
"กูไม่สน กูชอบ กูจะใส่"
"มึงไม่ถอดวันนี้กูไม่เลี้ยงข้าวนะมึง"สาดด เอาจุดอ่อนกูมาข่มอีก
"ไอ้เชี่ยยยยยยยย คอนแท็คนะมึงไม่ใช่กางเกงใน จะได้ใส่ง่ายถอดง่าย กว่ากุจะยัดเข้าไปได้แทบตาย แล้วจะเสือกให้กูเอาออก มึงรู้ไม๊ กูเอาออกเนี่ยยากก่าใส่เข้าไปอีกกกก สาดดดดดดด" :angry2:ไอ้บ่างทำหน้าตกใจนิดนึง ย้ำว่านิดเดียวจริงๆ แล้วบอกง่ายๆ
"งั้นวันนี้มึงใส่ไปก่อน วันหลังก็ไม่ต้องใส่"
"กุอยากใส่"
"มันใส่ยากมึงจะใส่ทำเชี่ยอะไร โง่รึเปล่ามึงง่ะ" อ้าวด่ากรู กำลังจะอ้าปากด่าอิกวางก็ห้ามทัพ

"ไอ้พวกเวร มึงสองตัวจะมากัดกันหรือจะมาช่วยกุ" สงครามจึงจบลงชั่วคราว
"มึงมีเรื่องอะไร"อิบ่างมันถามค่ะ อิชั้นก็กางเรด้าหูฟัง
"แฟนกูมันมีผู้หญิงมาติด"
"แล้วไง"ไอ้เก้งถามแบบว่า กวนตีนมากกกกกก
"ถ้าเมียมึงมีหญิงมาติดล่ะไอ้สาดดดด" อันนี้อิชั้นถาม ด้วยความเดือดแทนเพื่อน
"กูไม่เห็นสนใจเลย ยังไงเมียกูมันก็ชอบแต่ผู้ชายอยู่ดี" สาดดกูไม่ยุ่งกะมึงและ คุยกะมันแล้วปวดแก่นกะโหลก
"ไอ้บ่างมึงเอาไอ้เก้งไปเก็บดิ กูฟังมันแล้วเซ็งเป็ด"อิชั้นเองค่ะ รำคาญ ไอ้บ่างตบหัวไอ้เก้งไปหนึ่งที
"มึงฟังเฉยๆ ไม่ต้องออกความเห็น" น่านไงล่ะ เงียบกริบ ไอ้บ่างมันเป็นผู้ทรงอิทธิพลภายในกลุ่ม มีแต่อิชั้นเนี่ยแหละที่มิสนใจ 555+  :laugh:เมื่อเหตุการณ์ทกอย่างอยู่ในความสงบ อิกวางจึงเล่าให้ฟังว่า
"คือแฟนกุเนี่ย มีชะนีมาติด ตอนแรกกูก็ไม่คิดอะไร แฟนกุมันก็เฉยๆ ต่อมาแม่มก็เริ่มวุ่นวายกับพวกกุมากมาย กุเลยบอกให้แฟนกุจัดให้มันไปหนึ่งดอกแก้คัน แทนที่จะเลิกอินี่แม่ม เอากล้องถ่ายไว้ แล้วไร้ท์ใส่แผ่นส่งมาให้กูที่บ้าน กุก็ชอบนะนมแม่มใหญ่ เสียดายอย่างเดียว พระเอกเสือกเป็นผัวกูเซ็งโคต"
"กูว่าอีชะนีเนี่ย ดูสงครามนางฟ้ามากไป มันนึกว่าตัวเองเป็นอีเชอรี่รึไง"อิชั้นออกความเห็น
"กูก็ว่างั้นแหละ" อิกวางเห็นด้วย
"แต่กูว่ามันอาจจะติดใจความใหญ่ของผัวมึง"
"อันนี้กูก็เห็นด้วย"
"เชี่ยบ่าง เชี่ยเก้ง มึงเคยเห็นของมันรึไง" พวกมันมองหน้าอิชั้นค่ะ
"ตอนไปเที่ยวกัน แล้วมันไปเยี่ยวพร้อมพวกกู กูวัดกันมาแล้ว พวกูเล็กกว่านิดหน่อย แม่ม 9 นิ้วได้มั้ง"
"ก็ประมาณนั้นและ" อิกวางงงเมิงจะบอกทะมายยยยยยยยย อิชั้นว่าหน้าอิชั้นคงแดงเถือกไปแล้ว
"สาดดดดดดดดดด เกรงใจกุหน่อย แล้วมึงกะไอ้เก้งใครใหญ่ก่ากัน"(โฮะ โฮะ ถามเผื่อน่ะค่ะ เผื่อใครอยากรู้ อิชั้นไม่ได้หื่นนะคะ จริงจริ๊งงง :haun5:)ไอ้สองตัวนั้นยักไหล่
"กินกันไม่ลงว่ะ"
"ครือเล็กจนวัดไม่ได้ทั้งคู่"555+ ชะนีเองค่ะ นิ่งเลยมึง
"อืม.... ก็ใหญ่พอจะทำให้มึงได้เสียวแหละลองไม๊" อ้าวสาดบ่าง เข้ากูซะงั้น อิชั้นหน้างอ พวกมันหัวเราะแล้วกลับเข้าเรื่อง


"อืม คือกุรำคาญมากก จะทำยังไงถึงจะกำจัดมันให้พ้นสักที"
"ชะนีนี่ผัวมึงไปหิ้วได้มาจากไหน"
"เป็๋นเด้กปีหนึ่งที่มหาลัยที่มันไปสอนพิเศษ" ผัวมันเป็นอาจารย์พิเศษที่มหาลัยแห่งหนึ่งค่ะ แต่อย่าไปสนใจเลยว่าวิชาอะไร
"แม่ม ...ชะนีสมัยนี้นี่แรงว่ะ"
"มึงไม่ใช่ชะนีรึไง"
"กุเป็นชะนีมีการศึกษาเฟ้ย เรียบร้อยยังกับผ้าพับไว้" ทำไมพวกมันทำหน้าแบบนั้นล่ะ กูไม่สน กูมั่น 5555+
"เออ ปล่อยมันบ้าไป กูจะมาถามพวกมึงเนี่ยมีวิธีไหนจะกำจัดได้บ้างวะ" 5555+ แหมมึงถามถูกคนแล้ว
"ถ้าให้กูช่วยนี่แรงได้ใจนะมึง กูเล่นทีนี่อยู่ในมหาลัยไม่ได้เลยนะ" อิชั้นเอง
"เฮ้ยแรงไปป่าว สงสารอนาคตของชาติ"แหมอิกวางมันจะแย่งผัวมึงนะ ถ้ากล้าขนาดนี้กูว่าอนาคตของชาติอาจจะกลายเป็นซ่องขนาดใหญ่ได้
"กูว่าแม่ม ไม่มีอนาคตตั้งแต่มาอ่อยผัวมึงและ มึงก็ประสาท ปล่อยให้ผัวไปเอาผู้หญิง"
"เอ๊าาา ก็กูเห็นน้องเขาคัน กูก็จัดให้ กุผิดด้วยหรอ"
"ทำไมมึงไม่จัดเอง"
"กูก็อยากแต่ผัวกุห้าม แม่มกัวกูติดใจ" 555+
"แล้วมึงไม่กลัวผัวมึงติดใจมั่งหรอ"
"ไม่ มันบอกว่ากูฟิตกว่า อินั่นนี่เอามือลงไปควานได้และ" อิชั้นตาโต
"ขนาดเก้านิ้วอ้ะนะ"
"เออ!" สาดดดดด กุสาบานตลอดชีวิตนี้กุจะไม่มีซะมีเด็ดขาด แม่ม ทำกันยังไงให้หลวมขนาดนั้นวะ กุรักษาเยื่อกุไว้งี้แหละดีแล้ว"ตกลงมึงจะเอาแผนกุป่าว"
"แผนมึงว่าไง" กำลังจะอ้าปากบอกแผน 'เพิ่งรู่ว่าเหนื่อยแค่ไหน...ที่ต้องใช้ชีวิตลำพัง...' โทสับดันดัง
"แปบนะพวกมึง" อิชั้นหลบไปคุยโทสับแปบก็กลับมา

"ใครโทรมา" ไอ้บ่างถามทันที มึงรู้จักคำว่าส่วนตัวไม๊
"ผู้ชาย...ชวนไปกินข้าว"อิพวกนั้นตาโต
"ใครหลงผิดมาวะ"สาดเก้ง กูหน้าแย่ชนาดนั้นเลยหรอ
"แถวที่ทำงานแหละ"
"นัดกี่โมงล่ะมึง กูต้องรีบคุยรึเปล่า"
"ไม่ต้องหรอกกวาง นัดทุ่มหนึ่งแน่ะ นี่เพิ่งสี่โมงเอง คุยได้ยาวๆ" ไอ้พวกนั้นพยักหน้าเข้าใจ


"ตกลงแผนมึงว่าไง"
"ไม่ยาก ข้อแรกเปลี่ยนเสียงรอสายโทสับมึงกะผัวมึงเป็นเพลง เบอรืนี้ไม่มีคนของเธอ กะ หวง ของปาน"
"ทำไมอ้ะ" ไอ้เก้งมึงโง่จริงหรือแกล้งโง่
"ก็ถ้าชะนีมันโทรมามันจะได้สะอึก เป็นการกวนประสาทขั้นต้นไงมึง" อิกวางนี่คอเพลงมันเลยพยักหน้าเข้าใจ ส่วนอิบ่าง สร้างโลกส่วนตัวไปแล้ว ไม่รู้คิดอะไรอยู่ ไม่สนใจแผนการอันแยบยลของกรูเลย สาด น้อยใจ
"แล้วไงต่ออ้ะมึง"
"นัดมันมาคุยกะกู แล้วก็เอาแผ่นที่มันส่งมาให้มึงอ้ะ ก๊อบไว้หลายๆ แผ่น ทางที่ดี มึงเอาไปเซนต์เซ่อหน้าผัวมึงก่อน เวลาเอาไปปล่อยทางมหาลัยจะได้เอาผิดผัวมึงไม่ได้"อิกวางพยักหน้าหงึกหงัก
"แล้วมึงจะคุยไรกะมัน"
"ก็คุยเรื่องคลิปนี่แหละ ถ้ามันยังไม่เลิกยุ่งเราเก๊าะเอาคลิปไปแฉ ประจานตัวมันเอง สะใจจะตาย"
"เออ!แผนนี้ดี"
"เฮ้ย...แล้วถ้าแม่มบอกว่าผัวมึงบังคับเรื่องเกรด แบบพวกอาจารย์หื่นกามมันชอบทำล่ะ"เออว่ะ กุลืมเรื่องนี้ซะสนิท
"ไม่ต้องห่วง... ตอนมันถ่ายมันเน้นให้เห็นหน้ามันกะผัวกุด้วย แล้วแม่ม ขึ้นเองอีกต่างหาก คงไม่สามารถบอกได้ว่าโดนบังคับ แถมตอนสุดท้ายแม่มพูดใส่กล้องประมาณว่าด่ากูโง่อีก กูว่ากรณีนั้นคงจะไม่เกิดขึ้น" อิกวางอธิบาย อิชั้นกะอิเก้งพยักหน้าหงึกหงัก
"งั้นตกลงแผนนี้ เดี๋ยวมึงนัดมันมาแล้วกูด่าให้ ตกลงม่ะ"
"เออ ค่าจ้างเท่าไหร่"น่านสมกะเป็นเพื่อนกัน มิต้องให้กุทวงถาม
"5555+ เดี๋ยวรอตอนแผนการจบกูค่อยคิดตังค์" หลังจากนั้นก็เม้าท์ ๆ ๆ ๆ  กัน อย่างเมามันส์


      อยู่ดีๆ อิบ่างผู้สร้างโลกส่วนตัวไปเมื่อกี๊ก็กลับมาสู่โลกปัจจุบัน
"กุอยากไปร้องเกะว่ะ" อิชั้นตาโต ของโปรดดดด
"กุไปด้วย" เสนอหน้าโดยไม่มีใครถามความเห็นนี่คือชะนีน้อยเอง
"เออ.. เก้ง กวาง มึงไปป่าว"
"ไปดิ ว่างๆ อยู่แล้ว" อิชั้นก็ตกลงไปกัน
"เดี๋ยวกูโทรบอกแม่แปบ" เด็กดีฮ่ะ จะไปไหนต้องรายงานคุณหญิงแม่
"แม่ ไปร้องเกะกะพวกไอ้บ่างนะ อาจไม่กลับไม่ต้องคอยเน้อ สวัสดีค่ะ" 555+ ชิงวางสายก่อนทั่นแม่จะปฏิเสธทัน กูหนอกรูฉลาดจริงๆ
"ชะนีกุยื้มโทสับโทจองห้องแปบ ของกูแบตจะหมด"
"เออๆ เอาห้องสะอาดๆนะมึง" อิชั้นก็ให้โทสับมันไป มันก็เอาไปโทรอยู่แปบนึง อิชั้นก็เม้าท์กะอิสองตัวนี้ต่อ อย่างเมามันส์
"ป่ะกัน จองห้องได้แระ เดี๋ยวกุออกค่าห้องให้เอง" พระเจ้าช่วยกล้วยทอดจ๊อดมาช่วยปิ้ง ผีอะไรเข้าสิงไอ้บ่าง แม่ม ใจดีผิดปกติ มันยื่นโทสับคืนมาให้ ก็รีบยัดใส่กระเป๋าลากมันไปที่รถโดยด่วน เดี๋ยวแม่ม เปลี่ยนใจ 555+ ของฟรีชะนีโปรดอยู่แล้นนนน....
"แม่ม เห็นของฟรีลากกรูเลยนะ"
"ไม่มีชะนีใดในโลกไม่ชอบของฟรีเชื่อกู แค่ของเซลก็วิ่งเข้าใส่แล้ว นับประสาอะไรกับของฟรี"อิชั้นไขข้อข้องใจให้กับเพื่อนเลิฟ
"แล้วมึงเคยได้ยินม่ะ ของฟรีไม่มีในโลก" อิชั้นพยักหน้า
"แต่สำหรับกู ของฟรีมีที่เพื่อน เพื่อนไม่เลี้ยงเพื่อน แล้วเพื่อนจะไปเลี้ยงหมาที่ไหน ถุกไม๊ "ไอ้บ่างส่ายหน้าก่อนจะยัดอิชั้นเข้ารถมินิอันแสนจะคับแคบของมัน และแล้ว อิชั้นก็จะได้ฤกษ์ เปิดคอนเสิร์ต เย่เย้!!!!


   สักพักก็ไปถึงร้านประจำ ใบไม้ร่าเริง (ขอค่าโฆษณาด้วย )ร้องกันไปเรื่อย ๆ อิบ่างสั่งของโปรดอิชั้นมาให้ตั้งหลายอย่าง หูย.....ผีพ่อกูต้องเข้าสิงมึงแน่ๆ ใจดีสาดดด

           อิชั้นซัดไปกว่าสิบเพลงโดยที่ไอ้บ่างคนอยากร้องไม่ได้แตะไมค์ สาดดด แล้วบอกอยากร้อง ปล่อยกูตะเบ็งจนเสียงแหบเสียงแห้ง ระหว่างร้องอิชั้นก็เหมือนว่าจะลืมอะไรรสักอย่างนะคะ แต่นึกไม่ออก พอนึกไม่ออกก็ช่างแม่ม ร้องจนร้านปิดก็ตีสองน่ะคะ เวลาหมด คนไม่จบ ไปต่อบ้านอิเก้งต่อ บ้านมันกว้าง มีห้องเกะให้ร้องด้วย เมาก้นอนนั่นเลย แถมเมียมันดี ทำกับข้าวอร่อย อย่าเพิ่งงงนะคะ ว่าทำไมไม่มาที่นี่ตั้งแต่แรก มันไม่ได้ฟีลน่ะคะ 555+ ต้องไปแหกปากโชว์ชาวบ้านก่อน ค่อยกลับมาโหยหวน กวนประสาทข้างบ้านอิเก้งมัน ตามเสต็ปค่ะ พอถึงถิ่นที่มั่น อิพวกนั้นก็ซัดเหล้ากันอย่างเมามันส์ อิชั้นกินไม่เป้น ตัดตัวหารไปหนึ่งอิพวกนั้นมันบอก!! เชื่อไหมคะ มาถึงตอนนี้อิชั้นก็ยังรู้สึกตงิดๆ ว่าลืมอะไรสักอย่าง แต่ก็นึกไม่ออกซักที ช่างแม่ม ร้องต่อดีก่า


   ตื่นมาตอนเช้าด้วยสภาพที่น่าหวาดเสียวมากมาย อิชั้นนอนอยู่ตรงกลางระหว่างอิบ่างและอิกวาง ทั้งสองกอดชั้นไว้แนบอก บรรยากาศเย็นๆ น่าเสียตัวเป็นยิ่งนัก คุณๆ คงนึกว่าอิชั้นจะปลาบปลื้มและมีความสุข ผิดค่ะ!~! เหม็นจะตายห่า เชี่ยเก้ง แยกห้องนอนให้กุหน่อยก้ไม่ได้ เอากุมารวมกับอิพวกนี้ ไม่รู้กินหรืออาบเหล้า เหม็นหึ่ง อิชั้นรีบเด้งตัวออกจากที่นอนไปอาบน้ำ เอาเสื้อผ้าที่มาทิ้งๆไว้ที่นี่นั่นแหละเปลี่ยน บอกแล้วมาบ่อย เตรียมพร้อมทุกสถานการณ์อยู่แล้ว ลงไปหาของกินข้างล่างก็เห็นเมียไอ้เก้งทำกับข้าวคอยท่าอายตัวเองโคดๆๆ กุเป็นผู้หญิงนะเนี่ย กุยังไม่ตื่นเลย พี่เขาเป็นผู้ชาย เตรียมโน่นนี่ให้เรียบร้อย อายสาดดดดด

          เดินอายๆ ไปที่โซฟา เห็นโทสับวางเกลี่อนกลาด (ช่วยบอกที คำนี้สะกดยังไง สะกดม่ะถูก) ก็เลยหยิบโทสับตัวเองขึ้นมาดู อ้าว! ทำไมปิดเครื่องวะ หรือแบตหมด กดเปิดก่อนละกัน เปิดออกมาข้อความที่บอกว่ามีสายโทรเข้านี่เป็นสิบ อร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกุรู้แล้วว่าลืมอะร๊ายยยยยยยยยยยยยยย ลืมผู้ชายที่นัดไปกินข้าว!!!! โอ้ก้อด!!! อิชั้นเสียรถไฟขบวนสุดท้ายไปแล้วหรือนี่ ....


เซ็งชีวิต!!


ปล.. สำหรับแผนการกำจัดชะนีมีคันที่อิชั้นคิดค้นขึ้น ได้ผลเป็นอย่างดี ใครจะเอาไปใช้มิสงวนลิขสิทธิ์นะคะ แต่ขอบอก เปลืองน้ำลายตอนไปด่ามันโครตๆ แม่ม หน้าหนายิ่งก่าตราเสือ อิก
ปล.2 ชีวิตรักอิกวางเดี๋ยวจะมาต่อค่ะ
ปล.3 รักทุกคนค่ะ ...จากชะนีไทย ใจกล้า หน้าด้าน แต่ สวยค่ะ!!!! 55555+

ออฟไลน์ WEERACHOT

 • ฉันดีใจที่มีเธอ
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 985
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +337/-5
 :กอด1:>>>ทำแบบที่เจ้สองบอกก็ดีน่ะครับ เราเองก็ได้พัฒนาฝีมือด้วย

คนเขียนสูๆ..ครับ

ขอบคุณน่ะครับที่เขียนให้อ่านกัน

มาต่อเรื่อยๆน่ะครับ

ออฟไลน์ nana

 • 아주마 애기 두명 ㅋㅋ
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2759
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +138/-2
โหรถไฟขบวนสุดท้ายด้วย  :dont2:


คุณเพื่อนนี่ทำกันได้ :m20:

โจ๊กกุ้ง

 • บุคคลทั่วไป
มาต่ออีกเร็วๆน้า :oni1: สนุกมั่กเหอๆ ดูแกงค์ของคุณชะนีรักกันดีจาง :mc4:

winwell

 • บุคคลทั่วไป

ออฟไลน์ Vesi

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1797
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +204/-3
โหย มหาลัยไหนเนี่ย

ร่าน ได้อีก เนอะ อีชะนีไข่ตัวนี้

ปล. โทรศัพท์(โทสับ) เขียนอย่างงี้
ปล๒ เกลื่อนกลาด เขียนงั้นถูกแล้ว


CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ mist

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4505
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +263/-3
โถ น่าสงสารจัง ขบวนสุดท้ายเหรอ ไม่น่าเลยนะนี่

ออฟไลน์ dahlia

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4327
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +695/-4
ผู้หญิงสมัยนี้ น่ากลัวมากกกกกกก ถึงมากที่สุดดดดดดดดดด

minkking

 • บุคคลทั่วไป
         
เรื่องผัวๆ เมียๆ

อยากรู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

แต่เขียนเป็ฯเรื่องเล่ามากมาย (ก็ตั้งชื่อว่าเรื่องเล่าอะเนอะ)

แต่นู๋ต้องเข้าใจว่าอันนี้เป็นงานเขียน

คนอ่านเขาไม่ได้ประสบพบเจอเรื่องราวมาพร้อมๆ กะนู๋  เขาถึงจะได้เข้าใจเรื่องราวแจ่มแจ้งทะลุปรุโปร่ง

ดังนั้นจึงเป็ฯหน้าที่ของคนเล่า(คนเขียน) ที่จะต้องปูพื้นและค่อยๆ คลี่ขยายความให้คนอ่านเข้าไปและนึกภาพออกตามไปด้วย

ไม่งั้น  อ่านแล้วไม่เก็ท  แล้วจะพาลทำให้อ่านไม่สนุก

ลองดูๆ

สู้ๆ

อิเจ้  กะเทยล้านเปอร์เซนต์
   

น้อมรับและพร้อมปฎิบัติตามค่ะ จะพยายามให้อ่านรู้เรื่องที่สุดนะคะ ถ้าไม่รู้เรื่องอีก บอกด้วยนะค้า  จะได้ปรับปรุงค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ 

มาต่อเรื่องชีวิตรักไอ้กวางต่อ

          หลังจากลากเข้ามาในร้านได้ไอ้โหดนี่ก็สั่งๆ อาหารมาเต็มโต๊ะ แล้วบังคับให้กวางนั่งกิน ด้วยความหิวกวางเลยกินแบบไม่ยั้ง ( ครือ ไอ้กวางเนี่ย อย่าให้หิว มันกินอย่างกับยัด น่ากลัวมากกกก ) มองเห็นไอ้โหดมันก็นั่งมองกวางกินยิ้ม ๆ
“ยิ้มไร”
“อ้าวยิ้มไม่ได้หรอ”
“ตามใจเหอะ อยากทำไรก็ทำไป รำคาญ” ไอ้นั่นมันก็ไม่ว่าอะไรกวางเลยนั่งโซ้ยอาหารไปอย่างไม่สนใจใคร จนกระทั่งอิ่ม ความอิ่มมาปัญญาเกิด  กวางเลยหันไปถาม
“พี่ให้ผมมากินข้าวด้วยทำไม” ไอ้โหดยิ้มอีก
“ป่าว มีใครเคยบอกไหมว่าน้องกวางน่ารักมาก”
“พี่ครับ กูบอกว่ากูไม่ชอบผู้ชาย อีกอย่างเมียมึงก็มีเสือกมาจีบกรูทำไมครับ” กวนตีนมากมายนี่ละสันดานกวางของแท้ ไอ้โหดตาโตหันมาบอก
“แพทหรอ เลิกกันแล้ว”
“บอกกูทำไมครับ กูไม่อยากรู้”
“เคยคิดจะชอบผู้ชายด้วยกันม่ะ”
“ไม่เคย กรูบอกไปแล้วนะ”
“พี่ก็ไม่เคยชอบผู้ชายมาก่อน แต่พอมาเจอกวางแล้วมันก็ไม่รู้สิ แปลกๆ”
“กูก็แปลก มึงบ้ารึเปล่าเจอกรุไม่ทันถึงชั่วโมง จะมาบอกว่าชอบกูรึไง ประสาท ยังไงกุก้ไม่ชอบมึง” กวางดึงแบงค์พันมาวางเป็นค่าอาหาร แล้วลุกออกไป
“กูช่วยค่าข้าว แล้วอย่ามายุ่งกับกูอีก” ( น่านไงล่ะเพื่อนกรุ สวยกว่าเชิ่ดใส่ 555+ )

 
           กวางเดินออกมาจากร้านด้วยอารมณ์บ่จอย กำลังจะเดินไปหาพวกไอ้เก้งที่ร้านประจำ ไอ้พี่โหดก็มาคว้าข้อมือไว้ เอาแบงค์เมื่อกี๊ยัดใส่มือกวาง แล้วลากกวางออกเดิน
"อะไรอีกล่ะ มึงจะเอายังไงกับกูอีก" กวางเริ่มอารมณ์ขึ้น ไอ้พี่โหดไม่พูดอะไร ลากกวางไปที่รถ
"ขึ้นรถ"
"ทำไม กูต้องไปกับมึง"
"เพราะกูจะให้มึงไป!"
"กูไม่ไป!"
"ขอร้องเหอะ ไปกับกูหน่อย ได้โปรด" กวางคิดนิดหนึ่งก่อนจะขึ้นรถโดยดี เสียงไอ้โหดมันเศร้าๆ แบบที่คนโหดๆ อย่างมันไม่น่าจะทำได้ตลอดทางที่ขับไป ไอ้โหดไม่พูดอะไร กวางก็มองไปนอกหน้าต่างไม่สนใจเหมือนกัน จนมาถึงวัด แห่งหนึ่ง ไอ้โหดก็ลากกวางไปซื้ออาหารปลากับขนมปังมา แล้วลากไปให้อาหารปลาที่ท่าน้ำของวัด ตอนแรกกวางก็เฉยๆ แต่ให้อาหารปลาแล้วมันส์ดี ตอนปลามันแย่งขนมปังกัน ไม่รู้ว่าหมดขนมปังไปกี่แถวเพราะพอเหมือนจะหมด ไอ้โหดก็ไปซื้อให้เรื่อยๆ จนกวางเริ่มเบื่อก็เลยนั่งเฉยๆ ลมเย็นๆ น่านอน
"พี่ ผมง่วงแล้ว กลับกันเหอะ"
"อืม ไปสิ" แล้วไอ้โหดก็พากวางมาส่งที่บ้าน โดยที่ไม่ได้พูดอะไรกันอีก กวางไม่รู้ว่าตกลงแล้วไอ้โหดพากวางไปที่วัดทำไม แถมมาส่งที่บ้านถูกอีก ด้วยความง่วง กวางเลยเดินเข้าบ้าน ขี้เกียจคิดอะไรต่อ


   ช่วงนั้นเป็นช่วงปิดเทอม ไอ้โหดก็มารับกวางไปเที่ยวบ่อยๆ แรกๆ กวางก็รำคาญ แต่มันก็บังคับจนกวางไปด้วยจนได้หลังๆ นี่ขี้เกียจเล่นตัว เสียเวลา ยังไงมันก็ต้องลากไปด้วยจนได้อยู่ดี แถมมันยังตีซี้กับพ่อแม่ของกวางซะเรียบร้อย พ่อแม่เลยไม่ว่าเวลามันพาไปไหนแต่ละที่ที่พาไป ก็ช่างไม่เข้ากับตัวมันอย่างแรง ไอ้โหดชอบพากวางไปวัดบ้าง ไปเขาดิน ไปสวนสาธารณะ หรืออะไรประมาณนั้น มีบางครั้งก็พาไอ้เก้งกับไอ้บ่างไปด้วย พี่โหดมันก็ไม่เคยบอกว่าชอบ หรือทำตัวรุ่มร่ามอะไรใส่กวาง กวางเลยสนิทใจกับมันมากขึ้น

   
         จนกระทั่งเปิดเทอม ไอ้พี่โหดก็มารับส่งกวางไปโรงเรียนตลอด ไอ้พี่โหดมันเรียนมหาลัยปี 3 แล้ว กวางอยู่ม.5 บางวันมันไม่มีเรียนเช้าแต่ก็ตื่นมารับส่งกวางทุกวัน ถ้ามันมีเรียนจนถึงเย็นมันก็จะให้รถที่บ้านมันมารับกวางแทน ช่วงนั้นกวางก็เป็นคุณชายไป แรกๆกวางก็เกรงใจ แต่ไอ้โหดก็บังคับให้กวางยอมรับการรับส่งของมันจนได้ ไอ้พี่โหดทำอย่างนี้อยู่ปีหนึ่ง จนกวางขึ้นม.6 กวางยอมรับว่าช่วงนั้นมันก็หวั่นไหวเหมือนกัน ไม่คิดว่าไอ้โหดมันจะอดทนขนาดนี้
   
วันหนึ่งขณะนั่งรถกลับบ้านกวางก็ถาม
"ถามจริงเหอะพี่เต็ม พี่มารับมาส่งผมทำไมทุกวัน" ไอ้โหดมันก็ยิ้มๆ
"ก็พี่อยากทำ"
"ชอบผมหรอ"
"ไม่รู้สิ"
"ชอบก็บอกว่าชอบดิ จะได้ทำตัวถูก"
"ไม่ได้ชอบหนิ..อยากทำเฉยๆ ทำไมล่ะ"
"โหยย...งั้นก็ไม่ต้องมาเลย ไปให้พ้นเลย รำคาญจะแย่ มาทำไมทุกวัน" ไอ้โหดยังยิ้ม
"อยากให้พี่บอกว่าชอบหรอ"
"ไม่ได้อยาก เพราะผมไม่ได้ชอบพี่ ผมแค่อยากวางตัวให้ถูกแค่นั้นแหละ เข้าใจป่าว" ไอ้โหดมันทำหน้าเศร้าๆ
"กวางไม่ชอบพี่เลยหรอ"
"อืม...ไม่ได้ชอบ"
"ไม่ได้ชอบแล้วทำไมถึงยอมไปไหนมาไหนกับพี่"
"ก็พี่บังคับ มาถึงก็ลากๆ ไป คนไม่ไปก็ลากไปจนได้ นี่เรียกเต็มใจหรอ" ไอ้โหดเงียบไป....
"พี่บังคับกวางมากเลยหรอ"
"ไม่ได้มาก...โครตๆ เลยต่างหาก ขนาดเรื่องกินยังบังคับเลย"
"หรอ ..ขนาดนั้นเลยหรอ" ไอ้โหดเงียบไม่พุดอะไรต่อ กวางก็ไม่ได้คิดอะไรมาก ก็ปกติก็ชอบพูดแบบนี้ใส่ไอ้โหดอยู่แล้ว ด่ากันก็มี ไอ้โหดมาส่งกวางที่บ้านแล้วก็ออกรถไปเลย ไม่รอให้กวางเข้าบ้านก่อนเหมือนทุกที กวางก็มองตามรถงงๆ แต่ไม่ได้คิดอะไร


   หลังจากวันนั้นไอ้พี่โหดก็หายไป ไม่มารับกวางเหมือนเดิม กวางเริ่มเกิดอาการซึมเศร้า เวลาจะออกมาเรียนก็คอยชะเง้อหารถไอ้โหดเวลากลับมาบ้านก็เหงาจนทำอะไรไม่ถุก เพราะปกติไอ้โหดมันจะต้องโทรมาคุยด้วยทุกคืน ช่วงนั้นกวางเสียศูนย์ไปเลย ยอมรับกับตัวเองว่าชอบไอ้โหดอยู่มากมาย จะโทรไปหาก็ไม่กล้ากลัวว่าไอ้โหดจะไม่คุยด้วย พวกไอ้บ่างก็พยายามจะทำให้กวางร่าเริงขึ้น แต่ก็เหมือนเดิม คิดถึงไอ้โหดมากมาย ได้แต่ถามตัวเองว่า เกิดอะไรขึ้น ไอ้โหดมันหายไปไหน


TBC

***************************

แถมอีกนิด


ก่อนมาลงเรื่อง... เพื่อนๆ มันมาที่บ้านอิชั้นค่ะ อิชั้นก็เลยไปถามคำถามคาใจ

ชะนี : กวางๆ ทำไมกูไม่มีแฟนวะ
กวาง: ก็มึงปากหมา หน้าแย่ ไง
ชะนี: สาด ขนาด เจ๊กาละแมร์ ปากยิ่งก่ากูยังมีแฟนเลย
กวาง: (จิกตามามองอิชั้น) ก็เจ๊แมร์ เขาเก่ง สวย รวย แล้วมึงมีอะไร?
ชะนี: ชีวิตกูมันบัดซบขนาดนั้นเลยหรอวะ
กวาง : (พยักหน้าอย่างแรง) ถ้ากูเป็นมึงกูฆ่าตัวตายไปนานและ
ชะนี : -*- (สะบัดบ๊อบจากมา )

เหยื่อรายต่อไป
ชะนี : อิเก้ง ทำไมกูไม่มีแฟนวะ
เก้ง : (มองอิชั้นตั้งแต่หัวจรดเท้า แล้วตอบแบบกวนตีนมากมาย) มึงนมเล็ก
ชะนี : -*- เมียมึงเป็นผู้ชายไม่เห็นมีนมมึงยังชอบเลย
เก้ง : มันมีดาบมาทดแทน ได้ความเร้าใจเหมือนกันเวลากูฟันดาบ เข้าใจ๋?
ชะนี : -*- ไอ้หื่นเอ๊ยยยย มึงมีเมียไว้ทำแค่นั้นเรอะ
เก้ง : เมียกุทำกับข้าวได้ ทำงานบ้านเก่ง หาเงินเก่ง  ลีลาบนเตียงเยี่ยม แล้วมึงมีอะไร?
ชะนี : --a เอ่อ....ไอ้ที่พูดมา.... มึงนี่แมงดาของแท้นะเนี่ย (พูดจบก็วิ่งหนีรัศมีตีนอิเก้งทันที)

กุไปหาเพื่อนเลิฟกุดีกว่า

ชะนี : บ่างค้าบ ทำไมตัวเล็กม่ะมีแฟนอ้ะ (ออดอ้อนสุดฤทธิ์ อิบ่างมันชอบเรียกอิชั้นว่าตัวเล็ก)
บ่าง : ตัวเล็กไม่มีแฟนไม่แปลกหรอกครับ...... ถ้ามึงมีสิแปลก!! 5555+
ชะนี : สาดดดดดด -*- กูอุตส่าห์อ้อน

กุไปหาท่านแม่กุก็ได้

ชะนี : แม่จ๋า ทำไมหนูไม่มีแฟนอ้ะคะ (เสียงหวานมากมาย)
ท่านแม่ : ก็หนูไม่มีใครเอาไงคะลูก 55555555+
ชะนี : -*- ( ไม่แปลกใจใช่ไหมคะ ว่าปากอิชั้นได้พัฒนาการมาจากใคร?)akike

 • บุคคลทั่วไป
โห...ปากแต่ละคนนี่พี่ชะนีโดนจิกแล้วกระทีบซ้ำเรยนะเนี่ย

เหอะ ๆ ...เล่าต่อ ๆ อยากรู้เรื่องพี่กวางจัง

ตกลงแล้วเฮียโหดนี่ก้อสามีคนปัจจุบันของพี่กวางช่ายป่ะ

ตอบหน่อยเหอะๆ   ค้า่งคา

ออฟไลน์ nana

 • 아주마 애기 두명 ㅋㅋ
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2759
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +138/-2
ทั้งคุณแม่ ทั้งคุณเพื่อนเลย ไม่มีให้กำลังใจกันเลย :m20:


น่าสงสารตัวเล็ก :man1:

minkking

 • บุคคลทั่วไป
โห...ปากแต่ละคนนี่พี่ชะนีโดนจิกแล้วกระทีบซ้ำเรยนะเนี่ย

เหอะ ๆ ...เล่าต่อ ๆ อยากรู้เรื่องพี่กวางจัง

ตกลงแล้วเฮียโหดนี่ก้อสามีคนปัจจุบันของพี่กวางช่ายป่ะ

ตอบหน่อยเหอะๆ   ค้า่งคา


หุหุ รอต่อปายยยยยยย มิบอกหรอก บอกก็เฉลยทุกอย่างหมดอ้ะดิ อิอิอิ

ออฟไลน์ mist

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4505
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +263/-3
โฮะ ๆๆๆ อีพี่โหดนี่ใช้แผนบ้าน ๆ มากเลย พอดูว่าเค้าเริ่มติดบ่วง ก็ถอนตัวออก แต่ก็ยอมรับในความทนทาน ตั้งปี ทำไปได้  o13

akike

 • บุคคลทั่วไป

YO DEA

 • บุคคลทั่วไป
 :m1:


มาเป็นกำลังใจให้ครับ
สนุกมากๆ 


อ่านไปหัวเราะไป

 :laugh:

minkking

 • บุคคลทั่วไป
เรื่องบ่นคั่นเวลา


วันนี้อารมณ์เสียมากมาย....ไม่ใช่อะไร วันนี้อิชั้นไปที่โรงแรมไอ้บ่างมา เจอชะนีกวนทีนมากกกกถึงมากที่สุด

เรื่องของเรื่องคือ ช่วงนี้ชะนีน้อยบ้าแต่งพั้งค์ อย่างแรง ( อิบ่างมันบอกว่าพั้งพลาด สาดดด) แต่ถ้าวันไหนต้องเข้าทำงานอย่างเป็นทางการก้แต่งชุดทำงานเรียบร้อยตามธรรมดา( อิชั้น เป็นผู้ตรวจบัญชีให้บริษัทไอ้เก้ง กะโรงแรมไอ้บ่างอ้ะค่ะ ) แต่วันนี้ไม่ได้เข้าไปโรงแรมไอ้บ่างเรื่องงานอ้ะค่ะ   แค่เข้าไปหามันเพราะมันสั่งให้ไปกินข้าวเป็นเพื่อน ด้วยความรักเพื่อนและความงกส่วนตัวก็เลยออกไป 5555+  :laugh:

ก็แต่งพั้งพลาดไปตามปกติ พอไปถึงโรงแรมก็โทรหาไอ้บ่าง ไม่ได้มาเรื่องงาน ปกติจะรอมันที่ลอบบี้ข้างล่างอ้ะค่ะถ้า แต่วันนี้ไอ้บ่างมันก็ให้ขึ้นไปรอที่ออฟฟิศมัน ก้เลยจะเดินไปขึ้นลิฟต์ข้างหลัง ที่ไว้ใช้สำหรับพนักงาน ก้เจออิชะนีหน้าเงือกนี่นั่งตรงเคาเตอร์ อิชั้นก็ยิ้มให้แล้วเดินผ่านไปแต่อินี่มันเรียกค่ะ
"คุณคะ ด้านในเฉพาะพนักงานค่ะ"
"ค่ะ พอดีมาพบคุณบ่างน่ะค่ะ"อิชั้นก้ตอบด้วยไมตรีจิตอันดี อินี่ดันทำหน้าไม่เชื่อค่ะ
"คุณบ่างแผนกไหนคะ" สาดบ่างชื่อมึงกุก็ว่าไม่โหลนะ ทำไมอินี่ถามประหลาด
"บ่างกรรมการผู้จัดการอ้ะค่ะ โทรขึ้นไปบอกให้หน่อยสิคะ"
"โทษนะคะ นัดไว้รึเปล่าคะ ถ้าไม่...กรุณารอที่ลอบบี้ค่ะ" อินี่ทำหน้ากวนทีนมากมาย จิกอิชั้นด้วยสายตาประมาณว่า หน้าอย่างมึงนี่หรือจะมาพบกรรมการผู้จัดการโรงแรมกู อิชั้นเริ่มหงุดหงิดเล็ก ๆ
"บอกว่าชะนีมาขอพบค่ะ" อินั่นก็มองอิชั้น
"ธุระอะไรคะ" เริ่มไม่ไหวและ อินี่ทำหน้าดูถูกมากมาย
"อ๋อ งั้นคุณช่วยโทรขึ้นไปถามคุณบ่างให้ทีนะคะ ว่าตกลงเรื่องลูกในท้องดิชั้นจะเอายังไง" อินั่นทำตาโตค่ะ อย่ามาจิกกูนะอิหน้าเงือก จิกกุ กูกวนทีนกลับนะคะขอบอก
"เอ่อ...เอ่อ" ระหว่างที่อินี่ อึ้งแดกทำอะไรไม่ถุก แม่ไอ้บ่างก็เข้ามาเห็นอิชั้นพอดี

"อ้าวว่าไงชะนี มาทำงานหรือลูก" แม่อิบ่างทักอิชั้น อิชั้นก็หวัดดี แล้วก้กอดกับหอมแก้มแม่ตามปกติ อินั่นหน้าซีด 555+ กูสะใจ
"อ๋อ...พอดีบ่างนัดหนูมาทานข้าวน่ะค่ะ จะขึ้นไปหาเขาที่ออฟฟิศก็ติดแหงกอยู่ตรงนี้น่ะค่ะ เข้าไปไม่ได้ซักที" อิชั้นปรายตาจิกอินั่นแบบที่มันจิกอิชั้นบ้าง
"อ้าวติดอะไรล่ะลุก งั้นขึ้นไปพร้อมแม่เลยก้แล้วกัน แม่ว่าจะไปออฟฟิศอยู่พอดี"
"ค่ะแม่ ไปกันเถอะค่ะ" ปรายตาไปที่อินั่นอีกที ไงล่ะมึงซีดเลย สมน้ำหน้า......

จริงๆก้เข้าใจนะว่ามันเป้นงานที่จะต้องสแกนคนก่อนขึ้นส่วนออฟฟิศที่เป้นเขตหวงห้าม แล้วก็รู้ตัวว่าแต่งตัวไม่เรียบร้อยเท่าไหร่ แต่ที่ไม่เข้าใจคือทำไมบอกให้โทรถามทำไมไม่โทร? แล้วการทำงานบริการคุณมาจิกสายตาดูถูกคนที่เข้ามาในโรงแรมแบบนี้ มันถูกแล้วหรือคะ ก็ไปบอกไอ้บ่างเรื่องนี้ บ่างมันก็ว่าสงสัยต้องจัดอบรมใหม่ เพราะบางคนก็ทำงานมานานไงคะ รู้มาก


มีเรื่องมาบ่นแค่นี้แหละค่ะ

ปล. เรื่องอิกวางเดี๋ยวมาอัพให้ค่ะ รอแปบนะคะ

ปล2 รักทุกคนเหมือนเดิมค่ะ จากชะนีไทย ใจกล้า คนเดิมค่ะ อิอิ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด