<< เดี๋ยวจะโดน...นะ >> ตอนที่23 .....END [30.01.2011]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: << เดี๋ยวจะโดน...นะ >> ตอนที่23 .....END [30.01.2011]  (อ่าน 385085 ครั้ง)

loveorlike

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด +33
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


สรุปข้อสำคัญดังนี้

1.ห้ามละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามโพสต์ข้อความที่ไม่เหมาะสมและเกิดความขัดแย้ง

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด
โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอม

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม


กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่

http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0


**************


[นิยาย]<<  เดี๋ยวจะโดน...นะ >>


ตอนที่ 1

(เพลง)

“ถูกทำร้ายโดยคนรัก เจ็บแค่ใหนต้องพร้อมเข้าใจ   อยู่กับแผล เธอให้ไว้ กับความทรมาน อยู่ข้างในนี้
อยู่ตรงกลางใจ อยู่ที่ใจกลางความเจ็บปวดรวดร้าวที่มี  ไม่เคยคิดเลยซักนิด ว่าชีวิตต้องมาพบจุดจบอะไรอย่างนี้
เจ็บแต่ยอมไป ปล่อยวางดวงใจ ให้กับคนที่เขาต้องการ เธอจากไปแล้ว เหลือเพียงความอ้างว้าง” (ย้ำเพลง)
โบ๊ก!!!
“สาด....ใครว่ะแมร่งกรูเจ็บ”ผมด่าพร้อมกับหันหลังไปมองว่าใครเป็นคนแจกโชคผม

“เอ่อ..พวกกรูเอง”

“สาด.....ตบหัวกรูทำเหี้ยไร”ผมว่า แล้วยื่นมือหมายมั่นว่าพวกเมิงๆต้องเจ็บเหมือนกรู แต่เหมือนพวกมันจะรู้ทัน เพราะว่าไอ่ชินมันดันยื่นมือมาจับแขนผมไว้ได้ ก่อนที่ผมจะทันทำอะไรมัน

“มึงคิดทำเหี้ยอะไร...กล้าคิดเอาคืนพระเจ้ามาเยือนแบบพวกกรูเหรอ..เดี๊ยะๆ”

“ช่าย..แล้วนัดพวกกรูออกมาบอกอกหักๆ แล้วเสือกมานั่งฟังเพลงห่าไรมึงเนี้ย..อกหักแล้วทำตัวไร้สาระอีกนะมึง”ไอ่เน็ต มันด่าผมอยู่ครับ ...เล่นเอาผมอึ้งเลย..
ผมคิดในใจ..เอ้าก็คนอกหักส่วนใหญ่เวลาเขาอกหักกันเขาต้องฟังเพลงวิปโยคพวกนี้ไม่ใช่เหรอว่ะ  แล้วมันไร้สาระตรงไหนกรูทำตัวอยุ่ในเทรนแล้วนะเว้ยยยยยย....แต่ก็ได้แต่บ่นในใจ“แล้วมึงโคตรอ่อนอ่ะ...กรูสอนไม่เคยจำบอกเลิกก่อนเป็นเทพ ฟันแล้วทิ้งเป็นพระเจ้า..มึงยังเสือกช้ากว่าเขาอีกกรูละเบื่อสอนเพื่อนอย่างมึง”ค้างสิแบบนี้ ไม่มีคำปลอบใจ ไม่มีถามเหตุผลใดๆตั้งแต่พวกมันมาถึงผมทั้งเจ็บตัวแล้วโดนด่ายับอีก  ยิ่งคนสุดท้ายไอ่ห่าก้องมึงสอนกฏเชี่ยอะไรให้กรูตอนไหนเนี้ย..งงครับได้แต่มองพวกมันตาปริบๆ“แล้วรอบนี้มึงเกิดห่าอะไรขึ้นอีก”โหหหหหหหหหหหห.....ไม่พรุ่งนี้ล่ะมึงถึงจะมาถามกรูแบบนี้ไอ่เชี่ยก้อง“แมร่ง!!..พูดแล้วเจ็บใจ  ก็วันนี้กรูไปหาพลอยกะเซอร์ไพส์..สาดเอ๊ยกลายเป็นกรูโดนเซอร์ไพส์ซะเอง.. เซ็งว่ะแมร่ง”ผมพูดพร้อมกับยกแก้วขึ้นดื่ม มันแค้นครับมันแค้น

“มันคั่วกันคาตามึงละสิ”


“เอ่อ”


“แล้วจัดการเรียบร้อยแล้วเหรอ..กับน้องพลอยมึง”


“ยัง แล้วก็ไม่ทำว่ะ...กรูรังเกียจไม่อยากยุ่งด้วยแล้ว. ..ไอ่ชินมึงจัดการต่อให้กรูด้วย แมร่งเอ้ย!เสือกคั่วกันห้องที่กรูเช่าให้อีก”


“ฮ่าๆๆ..น้องพลอยนี้มันสุดยอดเลยว่ะ ขนาดมึงคนตบแย่งกันทั้งมหาลัย เอามันทำเมียแล้วยังกล้าคั่วกับคนอื่นซ้อนมึงอีก โคตรจะชั่วตัดชั่ว ” ไอ่เน็ตครับยกย่อมันทำเชี่ยไรครับ....แต่ก็จริงอย่างที่มันบอกนะแหละครับคนมาชอบผมเยอะ..แล้วผมก็ได้แล้วทิ้งเขาเยอะเหมือนกัน  ก็ทำไงได้ล่ะครับเขามาชอบผมเอง  ก็เล่นด้วยบ้าง อะไรบ้างแต่ก็ไม่คิดจริงจังอะไร..ส่วนไอ่สามตัวเนี้ยเพื่อนสนิทผมครับครบกันตั้งแต่ประถมจนเข้ามหาลัยถึงจะอยู่คนละคณะแต่ก็เฮฮ่ากันเหมือนเดิม“เลิกๆกรูไม่อยากพูดเรื่องนี้ เป็นแบบนี้ก็ดีกรูจะได้สลัดหลุดแบบไม่ต้องใช้สมอง...”แล้วพวกผมก็นั่งดื่มคุยกันอย่างงั้นจนแยกย้ายกลับบ้านใครบ้านมัน  โดยที่ทั้งหมดผมต้องเลี้ยงพวกมัน เนื่องจากพวกมันเสียสละเวลาอันมีค่ามาเจอผมวันนี้ …………
……..


เช้านี้สดใสกะไปเรียนอย่างเต็มทีเลยครับ พอจอดรถปุ๊บก็เอาปั๊บ น้องพลอยมาปรากฏกายเหมือนเสกได้ ทั้งที่ก่อนจอดรถผมยังไม่เห็นมีใครเลยนะ....มาจากทางไหนกันเนี้ย


“พี่แต๊ป”


ผมทำเหมือนไม่ได้ยิน เปิดหลังรถหยิบชีทวิชาที่ต้องเรียนวันนี้   ปิดประตูล๊อครถ แล้วเดินผ่านออกมาเลยครับ แต่ดูเหมือนพลอยจะรู้ว่าผมได้ยินเธอเรียกแล้วเมิน  เลยรีบมารั้งแขนผมไว้


“พลอยเรียกพี่ทำไมต้องเมินเดินหนีด้วย  นี้หมายความว่าข่าวที่คนอื่นพูดกันมันจริงใช่มั้ย”ข่าวอะไร?..... อ้อ!ไอ่ชินมึงโคตรจะเพื่อนสุดที่เลิฟกรูเลยตอนนี้มอบหมายงานให้ไม่เคยผิดหวัง


“พี่คิดอะไรของพี่ พลอยไม่รู้ แต่ว่าพลอยไม่ยอมให้มันเป็นแบบที่เขาพูดกันแน่ ” น้องพลอยพูดแล้วก็เข้ามากอดผมแน่น พูดตามตรงนะว่าผมรังเกียจ ถึงแม้ว่าจะเคยรู้สึกดีกับการโดนทำอย่างงี้ แต่ต้องไม่ใช่จากคนที่ทรยศผม ซึ่งตอนนี้มันคือน้องพลอย


“ปล่อยพี่ พลอย พี่รีบไปเรียน”


“อย่าไปเรียนเลยนะค่ะ เดี๋ยวเครียดแย่เลยไปที่ห้องดีกว่านะ...อ่ะ!!”ผมไม่รอให้เธอพูดจบ ใช้มือข้างที่ว่างแกะน้องพลอยออก น้องพลอยก็มองหน้าผมงงๆ  ในตอนนั้นก็มีคนเดินผ่านมาด้วยเหมือนกัน แล้วเหมือนเขาจะตกใจที่เห็นผมกับน้องพลอย ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน  แต่อาจเป็นเพราะว่าเข้ามาเห็นตอนที่ผมแกะน้องพลอยออกจากตัว อย่างไร้เยื่อใยก็เป็นได้


“อย่ามาทำอย่างงี้กับพี่อีกเรื่องของเรามันจบไปแล้ว แล้วก็รู้ใช่มั้ยว่าคนที่ยังตามตื้อพี่จะได้รับผลยังไง เพราะฉะนั้นจากกันด้วยดีเท่านี้นะ”ผมพูดใส่หน้าน้องพลอยแบบที่เรียกว่าดีที่สุดแล้ว โดนที่คนที่ผ่านมายังยืนอยู่ในเหตุการณ์นิ่งอยู่ที่เดิม ผมเหลือบหันไปมองก็เห็นเขามองมาที่พวกผมสองคนอยู่เหมือนกัน  ดีล่ะ มองดีนักขอคิดค่ามองหน่อยละกัน  


“พี่หมายความว่าไง พลอยไม่ยอม พลอยไม่ได้ผิดอะไร แล้วทำไมเรื่องของเราต้องจบด้วย”โห!คนเรากล้าพูดเน๊าะ ผมคิดแล้วก็เดินผ่านน้องออยมาจนถึงคนที่ยืนนิ่งอยู่กับที่ ที่มองผมเดินเข้าไปใกล้โดยไม่หลบสายตา


“ห้ามไปนะ”เสียงน้องพลอยครับเรียกรั้งไว้  ผมก็หยุดอยู่ข้างคนๆนั้น หันหน้าไปหาน้องพลอยที่ยังคงอึ้งๆที่ผมเดินหนีมา น้องพลอยมองมาที่ผมที่ยืนอยู่ใกล้กับคนที่ผมไม่รู้จักแต่กับน้องพลอยผมไม่รู้


“ถ้าพลอยคิดว่าตัวเองไม่ผิด งั้นคงเป็นพี่ที่ไม่ดี  คนนี้แฟนใหม่พี่ ” ผมพูดพร้อมกับเอามือตัวเองไปโอบไหล่คนข้างๆที่หันมามองผมแบบตะลึงตาโตเท่าไข่นกกระจอกเทศได้ผมว่า ผมหันไปมองคนให้อ้อมไหล่แล้วยิ้มให้ก่อนจะหันไปสนใจน้องพลอยที่พูดขึ้นเสียงดัง


“พลอยไม่เชื่อ พี่แต๊ปไม่ต้องมาโกหกพลอยซะให้ยาก อย่างพี่นี้นะจะเป็นแฟนกับผู้ชาย คิดว่าวิธีนี้จะให้พลอยเชื่อหรือไงไม่มีทาง”น้องพลอยพูดแล้วก็หันไปมองคนที่อยู่ข้างผมอย่างกับจะกินเลือดกินเนื้อเลย


“ก็ตามใจ แต่ว่าตอนนี้เขาเป็นคนที่พี่รัก ถ้าไม่เชื่อก็...”ว่าแล้วผมก็หันไปประกบปากคนด้านข้างที่ยิ่งนิ่งอึ้งมองผมอย่างตะลึง  ตาที่โตอยู่แล้วก็ยิ่งขยายโตเข้าไปใหญ่กว่าเดิม จะค้างมั้ยนั้น ฮ่าๆ  แต่ผมไม่สนใจ จูบเบาๆอย่างงั้นต่อ ผู้ชายอะไรปากนิ่มดีจัง เป็นสิ่งเดียวที่คิดได้ตอนนั้นเลยครับ


“กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด”ไม่ใช่เสียงคนอื่นคนไกล น้องพลอยครับ กรี๊ดออกมาจนผมต้องล่ะจูบจากปากนิ่มๆนั้นอยากน่าเสียดาย


“พี่แต๊ปแล้วพี่จะต้องเสียใจที่ทำแบบนี้กับพลอย จำไว้ ” นั้นๆๆมีฝากข้อความไว้ให้คิดก่อนจากอีก พูดแค่นั้นแล้วก็วิ่งไปเลย

“หึหึ.....”


พลั่ว!!


“โอ๊ยยยยยยยย”ขณะที่ผมกำลังยิ้มเย๊าะดีใจ หมัดครับเน้นว่าหมัดพุ่งมาเต็มหน้าผมเลย  ส่วนคนที่ทำนั้นเหรอโน่นเดินไปแล้ว   แล้วคนอย่างไอ่แต๊ปมีเหรอจะยอม ตามสิ“นี่.....นี่ๆๆ”ทันแล้วครับกำลังจับแขนได้ก็ต้องปล่อยทันที


“เฮ้ยยย....อย่า”จับปุ๊บหมัดลอยมาเลย ดีที่ปล่อยก่อนเลยไม่โดนต่อย  แล้วอีกฝ่ายมองหน้าผมอย่างโหดนิดนึงแล้วหันหลังเดินต่อ มีเหรอผมจะจบแค่นั้นที่นี้ผมเดินตามแล้วก็โอบจากข้างหลังรัดแขนทั้งสองข้างไว้เลย...หึหึต่อยได้อีกให้มันรู้ไป


“เฮ้ยยย...เหี้ยไรมึงเนี้ยปล่อยกรู กอดเชี่ยไรปล่อยยยย”มันดิ้นใหญ่เลย ด่าสาดผมใหญ่เลยด้วย แต่ว่าไปนี้เป็นครั้งแรกที่ผมได้ยินเสียงของมัน


“อยู่นิ่งๆก่อนสิแล้วจะปล่อยไม่งั้นก็จะกอดเอาไว้อย่างงี้แหละ” พูดกระซิบที่ข้างหูมัน  มันก็เริ่มนิ่งครับ ทำไมเชื่อฟังง่ายจัง เคยดูให้หนังเขาต้องดิ้นไม่ฟังพระเอกไม่ใช่เหรอแต่ก็ดี ไม่เหนื่อย ตรงที่เราอยู่เป็นที่จอดรถเลยไม่มีคน ไม่งั้นคงมองกันสนุกตา เม้าส์กันสนุกปากแน่ๆ


เมื่อผมเห็นอีกฝ่ายนิ่งลงแล้ว ก็ชะโงกหน้าไปมองหน้ามัน  หูยยย...น่ารักมากๆเลยอ่ะปากนิด จมูกหน่อย ขนตางอน แก้มป่องด้วยแฮะ เวลาไม่พอใจจะป่องแบบนี้ใช่มั้ยเนี้ยน่ารักจังว่าแล้วก็อดไม่ไหวครับจุ๊บ........


“โอ๊ย!!”เหมือนเป็นอะไรทีเดินทางพร้อมกันเลย พอผมหอมแก้มมันปุ๊บ มาเลยน้องชายผมไม่ไหวครับ ผมปล่อยมือแล้วรีบมากอบกุมดูแลน้องชายตัวเองทันที น้ำตาเล็ดเลยงานนี้ เจ็บเป็นบ้า


“เชี่ยจำไว้...มึงอย่ามาทำอย่างงี้กับกรูอีก”มันบอกแล้วดินจากไป วันนี้มันวันอะไรล่ะเนี้ย แต๊ปน้อยของพ่อเป็นไงบ้างลูก อย่าให้เจอครั้งต่อไปนะจะจัดการแมร่ง....

ขณะที่ผมกำลังประคับประคองตัวเองอยู่นั้นสายตาก็เหลือบไปเห็นของที่ตกอยู่ที่พื้น  กระเป๋าเงินเสร็จกรูล่ะ ....หึหึ
TBC.
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30-01-2011 02:01:00 โดย LOVEJUICE »

loveorlike

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
^
^
^
^
จิ้มๆๆๆ


ฝากด้วยนะ พึ่งเคยแต่งเรื่องแรก

ผิดพลาดอะไร บอกกันด้วยนะ


รักคนอ่านมากมาย


 o13

Bg LoVe NT

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
^
^
^
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

จจ

น้องสาว แต่งนิยายแล้ววววววววววววว

เจิมๆๆๆๆ :mc4:

ออฟไลน์ Poes

 • คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต
 • Administrator
 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 11445
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 2370

ถูกใจให้เป็ด 0
เจิมเรื่องใหม่  :mc4:

ออฟไลน์ ||WiTHOuT_YoU||

 • ที่รักของใครสักคน
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2633
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 164
  • MoSHI

ถูกใจให้เป็ด 0
 :mc4: :mc4: :mc4:
เรื่องใหม่ๆๆ

ออฟไลน์ MiTo™

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 853
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 55

ถูกใจให้เป็ด 0
ชอบครับ เป็นกำลังใจให้นะ

Asahi

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0


ขณะที่ผมกำลังประคับประคองตัวเองอยู่นั้นสายตาก็เหลือบไปเห็นของที่ตกอยู่ที่พื้น 


กระเป๋าเงิน


เสร็จกรูล่ะ ....หึหึ


:m29: แว๊บเข้ามาหยิบกระเป๋าตัง

ร่วมฉลองเรื่องใหม่ด้วยครับ    :mc4: :mc4: :mc4: :mc4: :mc4:

 :pig4:

golf

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
 :mc4: :mc4: :mc4:


loveorlike

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0


ขณะที่ผมกำลังประคับประคองตัวเองอยู่นั้นสายตาก็เหลือบไปเห็นของที่ตกอยู่ที่พื้น 


กระเป๋าเงิน


เสร็จกรูล่ะ ....หึหึ


:m29: แว๊บเข้ามาหยิบกระเป๋าตัง

ร่วมฉลองเรื่องใหม่ด้วยครับ    :mc4: :mc4: :mc4: :mc4: :mc4:

 :pig4:

เอาของเขาไปไหนเอามาคืนนนนนนนนนนนนนนนนน

 :mc4: :mc4:

otaku_y

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
เย้ เรื่องใหม่
น่าหนุกนะ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


Bg LoVe NT

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด +1
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

พระเอกของเรา

แรงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

อิอิ แบบนี้ ชอบบบบบบบบบ

ตอนแรกก็จุ๊บกันแล้ววววววววว


พรุ่งนี้มาต่อเลยนะ จุ๊บแจง

เอายาวๆด้วย

อย่าสั้นเหมือนป๊าล่ะ กร๊ากกกกกกกกกก

ออฟไลน์ mist

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4505
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 260

ถูกใจให้เป็ด +1
เหอ ๆ แต๊ป จะเก็บไว้เป็นสมบัติตัวเอง ไม่คืนเลยใช่ป่าว  :laugh:

ออฟไลน์ epochii_upfun

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 811
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 64

ถูกใจให้เป็ด +1
มาหั้ยกำลังจัย
สู้ๆๆนะคร้า :mc4:

ดูแล้วท่าทางจะสนุกนะเนี่ย

ออฟไลน์ nana

 • 아주마 애기 두명 ㅋㅋ
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2759
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 136

ถูกใจให้เป็ด +1
จิ้มๆด้วยคนค่ะ :L2:

ออฟไลน์ [N]€ẃÿ{k}uñĢ

 • ~ῲเจ้าแม่Dramaῴ~
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5226
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 735

ถูกใจให้เป็ด +1
 :impress2: :impress2: :impress2: :impress2:

มาเจิมเรื่องใหม่ งานนี้มีเฮแน่ๆ

ชอบแนวนี้จริงๆ แล้วจะรอตอนต่อน๊า

ออฟไลน์ เกริด้า(๐-*-๐)v

 • ไม่อยากคิดอะไรทั้งนั้นแหละ
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3271
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 320

ถูกใจให้เป็ด +1
 :laugh:   จะโดนอะไรหนอออออออออออออออ++++++++++   :interest:

marchmenlo

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
เอาอีกแร๊ะ เจอพระเอกจอมหื่นอีกแระ  :jul3: :jul3:


พอเริ่ิมก็จะ :oo1: เค้าซ่ะงั้น  :เฮ้อ:


อิอิ  :L2: :L2:

Haney

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
โกดดดดดดดดดดด มั่งโว้ยยยยยยยยยยยย  :fire:

***

เปิดเรื่องมาก็โดนซะเลย ไอ้แต๊ปเป็นคนดีมาก 55555
ได้ข่าวว่าพิมพ์ไปไกลละ เอามาลงซะสิคนเรา โด่ๆๆๆ

แล้วคุณ BG ข้างบน ใครสั้น เดียะๆๆๆๆๆ
 :beat:
V
V
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-12-2008 21:20:46 โดย Pa[R]K »

loveorlike

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด +1
^
^
^
^
 :z6:โกดอะไร โกดอะไร

 :monkeysad:พูดแบบนี้มัน.....มันเหมือนโดนขวานจามที่หัวใจอย่างแรง…นะป๊า :jul3:


 :กอด1:คิดถึงเว้ยยยยยยยยยยย

Bg LoVe NT

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
^
^
^

จิ้ม จจ ให้ทะลุถึง ป๊า เอ้ยย เฮีย

แหมมมม

อย่ามาๆ

ทำเป็นโกดดดดดดดดดดดดดด คนอื่น ชิชิ

เค้าดิต้องโกดดดดดดดด

ยังโกดอยู่นะ


แต่ก็คิดถึง :กอด1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ tianqin

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 226
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 269

ถูกใจให้เป็ด 0
ท่าทางทั้งนายเอกจะโหดน่าดู :angry2:

พระเอกก็ใช่ย่อย รอลุ้นต่อไป

มาให้ไวไวนะคะ


loveorlike

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
^
^
^
^

เขาตกใจนะตัวเอง

 :sad4:จะพยายามมาให้ไวนะ


akike

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
โถพ่อสิง

หักหน้าชะนีได้มอบเรย

ระวังเสือซ่อนเล็บไว้ละ

ระวังนะ 

เราอาจได้เหนสิงหมอบ  เพราะพยัคคำรามก้อเปงได้

ก้ากกกก  สงสัยจาได้เจอคนกลัวเมียก้องานนี้

ออฟไลน์ IZE

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4601
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 224

ถูกใจให้เป็ด 0
จุ๊ฟ  กันเลยงานนี้

ออฟไลน์ zingiber

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 438
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 26

ถูกใจให้เป็ด 0
 :mc4: :mc4: :mc4:

เรื่องใหม่ๆๆๆ รอตอนต่อไปนะจ๊ะ

ออฟไลน์ จันทร์ผา

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2263
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 283

ถูกใจให้เป็ด 0
มา+1ให้กับนิยายเรื่องใหม่คับ :L1: :pig4:

ออฟไลน์ norimaki

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 243
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 16

ถูกใจให้เป็ด 0
 :-[เรื่องใหม่ๆกีสๆๆๆๆ
ตอนแรกก็เอาเลยนะพระเอกเรา
ไม่อยากคิดถึงตอนต่อไปเลยนะ

ว่าแต่นายเอกเราชื่ออะไรกันนะ :man1:


มาต่อเร็วนะ :กอด1:

YO DEA

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
 :กอด1:


ให้กำลังเรื่องใหม่นะครับ

ออฟไลน์ moonlight

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 985
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 85

ถูกใจให้เป็ด 0
มาเจิ่มเรื่องใหม่ :mc4: :mc4:

สนุกค่ะจุ๊บแจง

ตอนแรกมาก้อจุ๊ฟกันเลย :o8:

+1ให้ค่ะ สอบเสร็จแล้วมาลงต่อนะค่ะ

รออ่านๆๆ :กอด1:


ออฟไลน์ ben~ya

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 855
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 54

ถูกใจให้เป็ด 0
โดน....ใจ เหมือนชื่อเรื่องเลย
แค่เปิดเรื่องนะ ถูกใจหลาย

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด