+++ สะดุดรัก ไอ้คิ้วเข้ม +++
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: +++ สะดุดรัก ไอ้คิ้วเข้ม +++  (อ่าน 476143 ครั้ง)

HadsaNah

 • บุคคลทั่วไป
****************************************************

ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้

1.ห้ามละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์  และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด
โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอม

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม


*******************************************************************************
ตัวเอกในเรื่อง โดยมุมมองภาพรวมอาจดูร้ายกาจและดูไม่ดีเหมือนเรื่องอื่น ๆ ที่สดใสน่ารัก ซิง แต่หากในความร้ายกาจนี้ ได้ซ่อนความรู้สึกที่ซับซ้อนอย่างมากมาย ยังไงก็ลองอ่านดูนะครับ ต้น ๆ เรื่องจะเป็นที่มาที่ไปของตัวหลักเป็นส่วนใหญ่ เพราะอะไรทำไมถึงเป็นเช่นนั้นเช่นนี้ เหตุผลที่ทำให้เป็นแบบนี้+++ สะดุดรัก ไอ้คิ้วเข้ม +++ ตอนที่ 1  ปฐมบท

"เฮ้!!!!! นาย    เราชื่อ เวย์นายหล่ะชื่ออะไร" คำถามแรกที่ตัวผมได้ยิน จากปากของมาน
"เราชื่อ เฟย มีอะไรหรอ" ผมตอบกลับไปอย่างอื้ง ๆ บวกกับการที่กำลังคุยอยู่ก่ะเพื่อน ๆ รอบข้างทำให้ผมต้องสะดุดและตกใจนิดหน่อย
เพราะอะไรนะหรอ ?? มันเป็นคน หน้าตาโอเคครับ รูปร่างดี ไม่ขาวไม่ดำมาก อีกอย่าง คิ้วสิ เข้มฉิบหายเลย เหมือนมีคนเอาปลิงมาแปะไว้ที่คิ้ว

เอ้อ ลืมบอกไป  ผม ชื่อ "เฟย" นักศึกษามหาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง ผมเป็นคนตัวเล็กครับ หรือที่เรียกว่าผอมนั่นหล่ะ  กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน หน้าตาก็พอไปวัดไปวาได้ ถ้าถามใคร ๆ ก็จะได้คำตอบว่า ผม น่ารักเป็นบางมุม  ไอ้บางมุมเนี่ย คืออะไรหว่า?? ผมก็อยากรู้จริง ๆ ความสูงก็ไม่มากเท่าไหร่ ปามาณปกติของผู้ชายทั่วไป แต่ คงไม่สูงเท่ากับ วัว ควายแบบมัน มันคือใครนะหรอ??  ก็ไอ้เวย์ ไง ไอ้นี่มัน วัวควายชัด ๆ ตัวสูง เกือบ 190 แถม หนัก 70 ปลาย ๆ ถ้าฟังจากน้ำหนักคงคิดว่ามันอ้วน แต่จิง ๆ แล้วมันรูปร่างดีด้วยซ้ำ มันเป็นนักบาส ก่อนที่จะมาเข้ามหาวิทยาลัย เป็นนักบาสของโรงเรียน     การเล่นของมันเป็นไง หน่ะหรอ?? ก็ โอเคน่ะคับ ในใจผมคิดว่ามันก็เก่งพอสมควรหล่ะ หน้าตามันก็น่ารักน่ะคับ ถึงขั้นหล่อเลยทีเดียว แต่ที่ถูกใจผมที่สุด คงคิดว่าเป็น คิ้วมัน เนี่ยหล่ะ คน บ้าไร คิ้วเข้มฉิบ

มันทักทายผมขณะที่ผมกำลังคุยกันสนุกสนาน กับเพื่อนใหม่ ๆ ที่พึ่งรู้จักกันได้ไม่นานหรอก เพราะว่านี่พึ่งจะเปิดเทอมของมหาลัยปี 1 เพื่อนใหม่ ๆ ของผมก็คงจะมีแต่ผู้หญิงหล่ะคับ
เพราะว่าผมออกจะหน้าตากวน ๆ นิดหน่อย บวกกับการที่ผมเป็น เด็กซิ่ว มาจากที่อื่น ทำให้ผมไม่ค่อย ซีเรียจกับการรับน้องซักเท่าไร ไม่ค่อยเกรงกลัวรุ่นพี่ เนื่องจากผมเป็นคนที่
ทำอะไร หลายๆ อย่างได้ด้วยตัวคนเดียวอยู่แล้ว (แบบว่าที่บ้านเลี้ยงมาดีอ่ะคับ ให้ทำเองทุกอย่าง ไม่เคยง้อใคร ทำเองเป็นหมด) และอีกอย่างก็ไม่ค่อยอยากเข้าไปอยู่กลุ่มพวกผู้ชายด้วย
ผมเห็นสองคนนี้น่ารักดี เลยเข้ามาคุยด้วย สุดท้ายแล้วผมก็เลยนั่งอยู่ตรงนี้ซะเลย

"เราเจน" เพื่อผมพี่พึ่งคุยกันได้ไม่ถึงสองชั่วโมงแนะนำตัวกับมัน
"เราตาล" เพื่ออีกคนของผมก็แนะนำตัวเช่นกัน

"พวกเธอรู้จักกันมาตั้งแต่ก่อนจะมาเรียนที่นี้หรอ?" มันถามพวกผมครับ

" เปล่า   "   ทุกคนตอบเป็นเสียงเดียวกัน มันทำหน้า งง งง เล็กน้อย ก็คงงง หล่ะ เพราะว่าพวกผมคุยกันเหมือนเพื่อนสนิทกันเลยทีเดียว ใคร ๆ รอบข้างก็คงมองแล้วแปลกใจ
ผมเห็นมันมองเพื่อนผมใหญ่เลย เจนอ่ะคับ เจนเป็นผู้หญิงที่สวย แล้วก็คุยเก่ง แหง หล่ะเป็นใคร ๆ ก็ต้องชอบ ผมเองยังชอบเลย สงสัยเข้ามาทักผมเป็นทางผ่านมั้ง

มันก็นั่งลงข้าง ๆ ผมแล้วคุยกันเรื่องมาจากไหนแล้วเรียนที่ไหนมา ทำไมถึงมาเรียนที่นี่ พวกผมก็คุยกันเรื่องนี้อยู่แล้วหล่ะคับ ก็ดีไปอย่างที่มีมันคุยด้วย

เราุคุยกันไปได้สักพัก

"กรูว่าแม่งต้องจีบเจนแน่ ๆ" ผมแอบได้ยิน พวกผู้ชายกลุ่มหนึ่งกระซิบกัน และก็มองมาทางผม ซึ่งเจนกำลังคุยอย่างออกรส
"กรู่วาแม่งไม่หรอก แต่ก็ไม่แน่หว่ะ " เพื่อนอีกคนในกลุ่มนั้นก็พูดขึ้น

"ไอ้ เฟย!!!!" เอาแล้วไงครับ เสียงไอ้ผู้ชายตัวใหญ่ที่สุดในกลุ่มมันเรียกผม
"มานี่หน่อยดิ๊"  พร้อมกับกวักมือเรียกผม หยอย ๆ ผมก็ งง งง ครับ แต่ก็ ไปตามมัน

"เห้ย!! นายเป็นเพื่อน กับ เจน ก่ะ ตาลมาก่อนแล้วหรอวะ ? " มันถามผมด้วยสีหน้าสงสัย สุด ๆ
"ปล่าวพึ่งเจอกันที่นี่หล่ะ" ผมตอบไป แบบหน้ากวน ๆ
"เมิงจะจีบเจน หรือตาล " มันเล่นถามผมตรง ๆ จนผมเกือบจุกไปแหน่ะ

"เหอะๆ  ไมได้จีบเฟ้ย เพราะไมได้ชอบผู้หญิง" ผมตอบไปแบบนั้น พวกมันอึ้งกันเลยหล่ะคับ ก็จริงนิคับ ผมไม่ศีเรียจอยู่แล้ว เรื่องที่ผมเป็นผมไม่แคร์ใครด้วย เพราะว่าที่้บ้านผมพ่อกับแม่ก็รู้แล้วก็ไม่ได้ห้าม
หรือมีปัญหาอะไร แค่บอกว่าอย่าทำไรที่มันเกินเลยก็พอ แค่นั้นเอง พ่อแม่ผมมันหัวสมัยใหม่ซะด้วยสิคับ

"งั้นเมิงแนะนำให้กรู" มันพูดตรงมากครับ ไอ้เจมส์เนี่ย
"กรูไม่รู้เมิงไปจีบเอาเอง" พูดแค่นั้นผมก็หยิบบุหรี่อออกมาสูบ แล้วเดินออกไปจากกลุ่มพวกมัน ก็คนไม่อยากคุยนิคับ ผมไม่ชอบอยู่แล้วพวกที่ทำตัวกร่าง ๆตอนแรกที่เจอกัน
"กรูว่าแม่งซิ่วมาแหง๋ม ๆ แม่งดูทำตัวไม่สนใจห่าไรเลย รุ่นพี่แม่งก็ไม่สนใจ แถม เดินดูดหรี่ในมอหน้าตาเฉยอีก " ผมได้ยิน มันซุบซิบกันหลังผมเดินออกมา

"รวมๆๆๆๆๆๆๆๆ"  พี่ว้ากคับ สั่งเรียกรวม ผมได้ยินก็ยังไม่ค่อยสนใจเท่าไร แต่ เจนกับตาล ซิคับ ตะโกนมาเรียก บอกว่ามาเร็ว ๆ ผมงี้ งง เลย ตะ โกนดังฉิบหาย แบบว่าจุดเด่นเลยหล่ะคับ

ผมรีบดับบุหรี่ แล้ววิ่งลงไปนั่งข้างเจน ผมไม่รู้น่ะคับว่า เวย์หายไปไหน แต่ ข้างหลังผมเป็น ไอ้โก้ เพื่อนที่ก็เคยคุยกันนิดหน่อยคับ เห็นมันหงอย ๆ แบบว่าซึ่อ ๆ อ่ะคับ มันคงเคยคุยก่ะผมแค่คนเดียว
เลยมานั่งข้างหลัง ผมครับ สักพัก ไอ้เวย์มาจากไหนไม่รู้ครับ มาดึงเสื้อไอ้โก้ขึ้น แล้ว บอกว่าให้ไปนั่งข้าง ๆ ตรงนุ้น มันจะนั่งข้างหลังผมครับ ก็แอบบแปลกใจหน่อย ๆ นะ แต่ก็ยังไม่ได้คิดอะไร

พี่เรียกรวมแต่ก็ยังไม่พูดไรสักทีเหมือนเรียกให้มานั่งรวมกันเฉย ๆ แต่ ที่เห็นจะไม่เฉย ก็ไอ้ เวย์เนี่ยหล่ะ มัน ยื่นหน้าเข้ามาทางข้าง ๆ ของ ผม
"บ้านเฟยอยู่ไหนอ๊ะ" มันถามผม ด้วยเสียงเหมือนเด็ก ๆ
"อยู่อ่อนนุช" ผมตอบไปคำเดียว เพราะกำลังตกใจ และก็หัวใจเต้นแรง โครมครามเลยคับ ก็ หน้าแม่งแทบจะชิดก่ะผมอยู่แล้ว แล้วก็ ด้านหลังผมเนี่ย มันนั่งติดเลยคับ ขามันแบนก่ะหลังผมเลยคับ

"บ้านเวย์อยู่แถว ๆ นี้หล่ะใกล้ ๆ กับมอ" มันบอกผมผมกับชี้ไปทางหลังมหาลัยซึ่งคือทางด้านหน้าผม

มองใกล้ ๆ มันก็หล่อน่ะคับ คิ้วเข้ม จมูกได้รูป ปากชมพูได้รูป จอนยาว ๆ โอ้ย เทห์ฉิบเป้ง

"เอ้าๆๆ ๆ ๆ พวกเมิง จะมานั่ง คุยห่าไรกัน" พี่ว้าก คับ เขาด่ากราดไปหมด เพราะว่ารุ่นน้องเสียงดังกัน มาก ๆ ไอ้เวย์มันเลย ยื่นหน้ากลับไปแล้วนั่งตามเดิม เขยิบตัวออกไปนั่งให้ตรงแถวเเหมือนเดิม

พวกพี่ ๆ ก็ไม่ค่อยมีไรกันหรอกคับ แนะนำตัวกันทุกคน แต่ที่เห็นจะสะดุดก็คือ รุ่นพี่คนหนึ่งคับ ชื่อพี่ บอย ผมดูแว๊ปแรกก็รู้เลยว่าพี่เขาเป็นเกย์ เขาก็พอมองผมออกน่ะคับ แน่หล่ะ ของแบบนี้ย่อมรู้กัน
พี่บอยพยายามจะเข้ามาุคุยก่ะผมตลอด แต่ผมก็ เดินหนีออกไป ออกไปไหนหน่ะหรอ? ก็ ไปอยู่ก่ะไอ้พวกไอ้เจมส์อ่ะคับ แม่งปากหมา เอามาก ๆ เลยกลับเป็นว่า พี่บอย เลยไม่ได้เข้ามาุคุยก่ะผม

พี่บอย เป็นรุ่นพี่ปีสองของผมครับ ผมเรียนวิศวะคอม มีแต่พวก ตัวดี ๆ ทั้งนั้นเลยหล่ะคับ ก็แน่หล่ะ วิศวะนี่่ฟ่า พี่บอยก็จัดว่าอยู่ในเกณฑ์หน้าตาน่ารักเลยหล่ะคับ แบบว่าพวกเกย์ออกเนี่ยจ้องคิดจะฮุบพี่กันเลย
พี่บอยเป็นพี่ปลอบอ่ะคับ แบบว่าพอใครโดนด่าหรือว่าโดนพี่ว้าก ด่าใส่ เขาก็จะคอยปลอบ เป็นพี่ที่น่ารักเลยหล่ะคับ เห็นเพื่อน ๆ มันบอกว่า ตอนแรกจริง ๆ ตรงที่ที่พวกเรานั่งกัน มันสกปรกอยู่ ก็ได้พี่บอยเนี่ยหล่ะคับ
คอยมากวาดให้ก่อนที่จะให้รุ่นน้องมานั่ง (ตัวผมเองอ่ะไม่เห็นหรอก เพราะว่ามาสายตลอด) พี่บอยสูงเท่าผมหล่ะคับ ออกจะเตี้ยกว่าผมนิดนึงด้วยซ้ำ หุ่นก็แข็งแรง แบบผู้ชาย ตัวเล็ก ๆ หล่ะคับ แต่หน้าตาสิคับ
คิ้วเข้มเหมือนกัน แต่ยังไม่เท่าไอ้เวย์ (คนบ้าไรคิ้วอย่างก่ะหมึก)

วันนี้พี่ก็ให้ซ้อมร้องเพลงรับน้องกันไปพลาง ๆ แล้วก็ให้ล่ารายชื่อและเบอร์โทรศัพท์ของรุ่นเดียวกันให้ได้มากที่สุด แล้วก็ปล่อยให้เลิกคับ (ส่วนตัวผมไม่ได้ล่าครับ เพราะว่าไม่ค่อยสนใจ ผมรู้ว่าสุดท้ายแล้ว มันก็ไม่
ได้ตรวจหรอก เหมือนเป็นการให้รุ่นน้องเดินคุยกันให้รู้จักกันทุกคนนั่นหล่ะ แต่ก็มีพวกเพื่อน ๆ เดินเข้ามาขอเบอร์ ขอชื่อจากผมไปก็หลายอยู่เหมือนกัน ไอ้จะไม่เขียนไม่ให้ก็ดูน่าเกียจ แล้วก็ดูหยิ่ง ก็เลย
เขียน ๆ ไปให้ทุกคนหล่ะคับที่เดินเข้ามาขอ )

ตอนเลิกพวกผมก็ยังไม่กลับคับ เพราะพวกไอ้เจมส์มันชวนกินเบียร์กันต่อ (จะกินกันตั้งแต่วันแรกที่เจอกันเลยหรอวะ แมร่ง เดวตรูใจแตกหมด) ไม่วาย คับ ผม โดนพวกมันลากไปกินด้วยอย่างน่าตาเฉย
ไม่ไปก็ไมได้นะคับ พวกมันมีขู่แกมบังคับ สรุปว่าไปกินกันหลายคนเลยครับมีรุ่นพี่ไปด้วย แล้วเป็นอย่างที่ผมคิดครับ พี่บอย ก็ไปด้วย (พึ่งมารู้ตอนหลังว่าพี่บอยเป็นคนให้พวกไอ้เจมส์มาบังคับผมไปให้ได้
แล้วพี่บอยเขาก็รู้ว่าผมเป็นก็มาจากพวกมันนี่หล่ะคับ !!! แม่มเอ้ย กวนจิง ๆ ) พอไปถึงก็เริ่มกันเลยคับ สั่งกันกินกันแบบว่าหูดับตับใหม้ ไม่เมาไม่เลิก แต่ดีที่เพราะว่าผมกินมาตั้งแต่เด็ก ๆ และ
กินเท่าไหร่ก็ไม่ค่อยเมา แต่ก็แอบมึนบ้างนิดหน่อย  


"เห้ย สรุปว่าเมิงไม่ได้คิดจะจีบเจนใช่ป่าว กรูถามอีกครั้งเพื่อความแน่ใจ" ไอ้เจมส์อีกแล้วคับ มันถามย้ำอีกรอบแล้ว
การสนทนาในวงเหล้าที่กินกันเงียบกันหมด เหมือนจะรอฟังคำตอบของผมอยู่คนเดียว

"เออดิวะ กรูบอกว่ากรูไม่ได้จีบ ๆ แค่คุยกัน เป็นเพื่อนกันเฉย ๆ ห่า ถามหลายรอบและ แม่งถามอีก กรูจีบจิง ๆ ด้่วย แล้วอีกอย่าง กรูว่านะถึงกรูไม่จีบเขาก็ไม่เอาเมิงหรอก เมิงอ่ะ แม่งตัวยิ่งกว่าวัวควายอีก
เช็คสะแปนหน้าบ้างเห๊อะ แล้วกรูบอกตรง ๆ หว่ะ ตอนเลิก แฟนมันก็มารับกลับไปแล้ว กรูเสียใจแทนเมิงด้วยหว่ะ " ผมบอกกับไอ้เจมส์พร้อมกับ ตบหลังมันเบา ๆ ก็ผมกำลัง มึน ๆ นี่หว่า เลยพูดแบบไม่ทัน
คิด ไอ้เจมส์สิคับ หน้าหงายไปเลย ทั้งวงนี่ แบบว่าฮาแตกคับ แต่ก็ยอมรับคับว่าผมพูดแรงเกินไป แต่ก็รำคาญแม่งอะคับ อยากจีบเขาซะป่าวแต่ไม่ก้าคุยก่ะเขา โห่ ไอ้ใจเสาะเอ้ย

"แล้วเมิงไม่ชอบผู้หญิงจริงหรอว่ะ" เอาแล้วไง ไอ้บี(เพื่อนไอ้เจมส์มันอ่ะคับ) ยิงคำถามซะตรงแบบว่าไม่อ้อมเลย สงสัยแก้แค้นให้แทนเพื่อนมันมั้ง

เงียบอีกแล้วคับ วงเหล้าทั้งวงเหมือนก่ะโดนมนสะกด หยุดกันเหมือนว่าเรื่องของผมนี่เป็นเรื่องคอขาดบาดตายขนาดนั้น

"กรูไม่ชอบหว่ะ" สิ้นเสียงผมเท่านั้นหล่ะคับ เพื่อน ๆไอ้เจมส์ คนอื่น ๆ รุ่นพี่ ต่างตกใจ และมึนไปกับคำตอบที่ผมให้ บางคนยังแอบซุบซิบว่าจริงหรือป่าว หรือแค่เป็นเรื่องขำ ๆ แบบอำ ๆ กัน
ส่วนพี่บอยหรอคับ นั่งคุยก่ะเพื่อนยิ้มเล็กยิ้มน้อยใหญ่เลยคับ แล้วก็หันมาทางผม ก่อนจะยิ้มให้แล้วก็

"แล้วน้องเฟยเป็นแบบไหนหรอคับ" ทุกคนอึ้งอีกแล้วไม่เชื่อว่าคำถามแบบนี้จะถามกันกลางวงคนที่พึ่งเคยรู้จักกันแบบนี้ ตัวผมเองก็งงครับ ไม่น่าเชื่อว่าพี่บอยจะกล้าถาม

"ไม่รู้ิดิคับ สำหรับผม ใครใหญ่กว่าได้เสียบครับ  55555" ฮาแตกคับ ทั้งวง นี่ผมพูดแรงไปป่าวหว่า?

เพื่อนผู้หญิงบางคนถึงกับ เขินอาย กันไปเลยคับ แล้วก็ตามมาด้วยเสียงของพวกรุ่นพี่ ที่แซวพี่บอยว่า

"งี้เมิงก็เสร็จดิวะ ไหนว้าบอกจะหาเมีย ที่แท้กลับได้สามี" แล้วก็ขำกันครับ ขำกันแบบว่าไม่ลืมหูลืมตา สรุปว่า พี่บอยเล็กหรอ? ผมยังคิดกับตัวเองในใจ  อ้าวแล้วนี่ตรูจะคิดทามมายหว่า? ไม่ได้คิด
จะมีไรก่ะพี่เขาซะหน่อย แต่พอเมา ๆ แล้ว มองเห็นพี่เขา พี่เขาก็น่ารักดีนะครับ คิ้วเข้ม ตาโต ปากสวย เฮ้ย นี่ตรูเป็นไรเนี่ย มองคนแต่คิ้วเรื่อยเลย ผมอยุดคิดต่อเพราะ

"จ๋าาาาาาาาาา   ว่าไงครับ หม่าม้า" ทอสัพผมเองครับ แม่โทรเข้ามา ผมเดินออกมาจากกลุ่มเพราะว่าเสียงคุยกันดังมากไหนจะเสียงเพลงอีก
"ทำอะไรอยู่ทำไมไม่กลับบ้านซักที พี่ซี กับ พี่น้ำเขารอที่บ้านอยู่เนี่ย"
"แล้วพี่ซีกับพี่น้ำเขามาทำไมอ่ะม้า" ผมถามกลับไปเพราะว่างง วันนี้ก็ไม่ได้มีนัดอะไรกับพี่เขาสองคนนี่ครับ
"อ้าว เขาก็มาหาแบบนี้ปกติ ยังไม่ชินอีกหรอ? แล้วนี่เมื่อไหร่จะกลับ กลับมาเร็ว ๆ เลย เดวม้าจะออกไปตลาดแล้ว พี่แกก็ไม่อยู่หายหัวไปไหนทั้งวัน รีบกลับมาเลยนะ เดี๋ยวนี้เลย แล้วก็ตัดสายไปครับ
แม่ผมเป็นแบบนี้ประจำไม่ให้ได้ตอบกลับหรอกครับ บังคับกันชัด ๆ แบบนี้ เฮ้อ (แม่ผมขายไก่ที่ตลาดสดครับ ต้องออกไปตลาดตั้งแต่ ตอนสี่ห้าทุ่ม เพราะว่า ขายยัน เก้าโมงสิบโมง อ่ะครับ)

ผมเดินกลับมาที่โต๊ะแล้วก็ขอตัวกลับแล้วเพราะว่ามันดึกแล้ว อีกอย่างแม่โทรมาเร่งด้วยนี่สิ ปัญหาใหญ่

"อย่าพึ่งกลับสิคับน้องเฟย   อยู่กินก่ะพวกพี่ก่อน" เสียงพี่บอยพูดกับผมคับ จากเก้าอี้ถัดไปสามตัว เพื่อน ๆ พวกเขาต่างเมาส์กันซุบซิบ ยักคิ้วหลิ่วตา เป็นกำลังใจให้พี่บอยใหญ่เลยหล่ะคับ
"เดวเมาแล้วกลับลำบากครับ อีกอย่างบ้านอยู่ไกลด้วย" ผมบอกกลับไป เพื่อน ๆ เขาแซวพี่บอยใหญ่เลยคับ ว่า ฮูยๆ น้องเขาไม่เล่นด้วย "เมิงเสียเชิงเกย์ไทยก็วันนี้หล่ะ" จริง ๆ แล้วไม่อยากบอกหรอกครับว่าแม่โทรมาตาม
เดวจะหาว่าเป็นลูกแหง่ครับ

"นอนบ้านกรูก็ได้" เสียงไอ้เวย์มันครับ คนอะไรนั่งตั้งนานไม่ยอมพูด ทีงี้เสีอกมาพูด มันแอบคิดไรป่าวหว่า? ทำมีเป็นชวนผมไปนอนบ้าน หรือว่ามันไม่รู้ว่าผมเป็นเกย์จริง ๆ หรือมันรู้ แล้วมันแอบคิดอะไรอยู่ ผมงง กับ
คำถามของมันครับ

"เอาแล้วไงไอ้เวย์มันวอนเจ็บตูดแล้ว เอหรือว่าไอ้เฟยจะเป็นคนเจ็บวะ" เสียงไอ้เจมส์มันครับ แม่ม ปากหมาดีฉิบ

"ห่า กรูเห็นเป็นเพื่อนหรอกโว้ย กรูไม่ได้คิดไรทั้งนั้นหล่ะวะ กรูว่านะที่เมิงคิดได้เนี่ย แสดงว่าเมิงก็คิดไว้ในใจเหมือนกันอะดิวะ" โดนไปเต็ม ๆ ครับ ไอ้เจมส์

"เดี๋ยวเฟยต้องขอตัวกลับก่อนและกันน่ะครับ พอดีต้องรีบกลับบ้านจริง ๆ อ่ะครับ" ผมบอกทุกคน

"ขอบใจนะ เวย์ แต่เฟยต้องรีบกลับจริง ๆ ไปและ" แล้วก็ก็เดินออกมาเลย ไม่ไหว้ใครทั้งนั้นหล่ะครับ คน มันรีบจริง ๆ นี่นา (คืนนี้พี่เขาเลี้ยงครับ ผมบอกว่าจะช่วยแต่พี่บอยกลับบอกว่าไม่ต้อง ๆ เดี๋ยวจัดการเอง
ผมก็เลยออกมาเลยครับ)

ตอนเดินออกมาได้ยินเสียงคุยกันสนุกสนานเลยผมว่าต้องเป็นเรื่องของผมชัวร์ ๆ แต่ก็ไม่สนใจอ่ะไรกลับบ้านดีกว่า ตอนเดินจะไปขึ้นแท๊กซี่นั่งคิดในใจว่า พี่ซีกับพี่น้ำจะมาทำไมที่บ้าน แล้วทำไมไม่โทรมาบอกก่อนว่าจะมา
แต่ต้องหยุดก่อนหล่ะคับ เพราะว่าไอ้เวย์ครับ มันตะโกนตามหลังมา

"เฟย เฟย รอด้วย" มัน กึ่งเดินกึ่งวิ่งตามผมมาครับ

*** ขออนุญาตแก้ไขคำห้อยท้ายของชื่อเรื่อง เพื่อลดความรุงรังของหัวข้อ  แต่หากผู้แต่งมีเรื่องแจ้งเพิ่มเติม ก็สามารถแก้ไขชื่อเรื่องได้ตามปกติค่ะ
 ทิพย์โมบอร์ดนิยาย

Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15-09-2010 21:02:11 โดย THIP »

ออฟไลน์ the_pooh9

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 941
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +71/-3
 :mc4:
ที่ 1 เย้ๆๆ
+1 เป็นกำลังใจฮับ

ออฟไลน์ Poes

 • คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต
 • Administrator
 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 11387
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2404/-22
เจิมเรื่องใหม่  :mc4: เป็นกำลังใจให้จ้า

ออฟไลน์ j4c9y

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2818
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +177/-7
รีบมาต่อนะครับ  ชื่อเฟย น่ารักดีออฟไลน์ arty136

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 347
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-2
เจิมด้วยคน
อิอิ
ชอบครับมาต่อไวๆๆนะ

ออฟไลน์ ||WiTHOuT_YoU||

 • ที่รักของใครสักคน
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2633
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +170/-6
  • MoSHI

ออฟไลน์ ï_Kiss_U♥

 • รักไม่ได้
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1132
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-2

HadsaNah

 • บุคคลทั่วไป
+++ สะดุดรัก  ไอ้คิ้วเข้ม +++  ตอนที่ 2

 "เฟย เฟย รอด้วย" มัน กึ่งเดินกึ่งวิ่งตามผมมาครับ

"อ้าว จาไปไหน เฟยกำลังจะกลับบ้านแล้วเน้อ" ผมหันไปบอกมัน
"ทางเดียวกัน กลับพร้อมกันดิ เดี๋ยวเวย์ลงตรงปากซอยเข้าบ้านก็ได้ ตรง..... " มันบอกผมครับ
"โอเค ๆ เร็ว ๆ หน่อยดิ๊ รีบจริง ๆ" ผมเร่งมัน ยิก ๆ เพราะว่า กัวหม่าม้าจะฆ่าเอาน่ะครับ

เดินมาไม่ถึงสองร้อยเมตรแท๊กซี่ก็มาเหมือนรู้ใจ
"ไปอ่อนนุชครับ ไปเปล่า" พี่แท๊กซี่ก็พยักหน้าหยึกหยัก เป็นสัญญาณว่าขึ้นมาเลย
พอขึ้นแท๊กซี่ได้ผมก็รีบโทรหาพี่ซีก่อนเลยครับ เพราะยอมรับว่ายังหงุดหงิดว่าทำไมถึงมาโดยไม่บอกก่อน เพราะทุกทีก็จะบอกก่อน

"อยู่ไหนเนี่ย" คำถามแรกที่โทรศัพท์ถูกรับ พี่ซีถามผมครับ น้ำเสียงแบบว่าดุมาก ๆ
"กำลังกลับบ้าน อยู่บนแท๊กซี่ มีไร" ผมถามกลับไปด้วยความหงุดหงิด ก็มาดุก่อนทำไมว้า
"มารอตั้งนานแล้ว ทำไมไม่กลับซักที ไงหนุ่ม ๆ เยอะหรือไง" พี่ซีถามกวนโอ้ยออกมาอีก
"มากินเหล้ากันหลังมอ ทำความรู้ัจักกันมากขึ้นก่ะเพื่อน ๆ รุ่นพี่ ไม่มีไรนิ เป็นบ้าหรือปล่าว แล้วจะมาไมไม่โทรมาบอกก่อน แล้วพี่น้ำก็อยู่ด้วยใช่ไหม มีอะไรหรือปล่าว วันนี้ก็ไม่ได้นัดกันไปไหนนี่นา" ผมยิงคำถามรัวเลยครับ ยอมรับว่าหงุดหงิดนิครับ
"เหอะน่า รีบกลับมาแล้ว กัน นอนรออยู่ในห้องนะ แค่นี้นะครับ ที่รัก" พี่ซีพูดอ้อนผมครับ หายหงุดหงิดเลย
"คร้าบบบบบบบบบผม รอแป๊ปนะ เดวก็ถึงแล้ว แค่นี้" ผมก็กดวางสายไปครับ

แท๊กซี่ทะยานมาด้วยความเร็วสูง เนื่องจากก็เป็นเวลาดึกแล้วด้วยรถเริ่มน้อย ผมกลับมาถึงบ้าน ภายในเวลาไม่ถึง สี่สิบนาที ไขประตูเข้าบ้าน ถอดรองเท้า รีบวิ่งขึ้นห้องนอน เปิดประตูห้องนอน เห็นพี่ซี กับพี่น้ำ
หลับไปแล้ว ไปวางกระเป๋า แล้วโดดไปที่ตัวพี่น้ำ "ตุ๊บ !!!!!"ผม ทับตัวพี่น้ำอย่างเต็ม ๆ พี่น้ำตื่นขึ้นมาแบบว่ามึน ๆ พี่ซีก็งัวเงีย ๆ ผมขยับไปอยู่ตรงกลางระหว่างพี่น้ำและพี่ซี จากนั้นพี่ซีก็ เข้ามาจูบผม
ปลายลิ้นที่แข็งและดุดันกำลังล่วงล้ำเข้ามาในปากผม และดูไม่มีทีท่าว่าจะออกไป เหมือนกันราวจะควานหาอะไรสักอย่างในปากผม มือที่ใหญ่และอบอุ่นของพี่น้ำกำลังล้วงเข้ามาจากด้านล่างของเสื้อนักศึกษาที่ตอนนี้มันยับยู่ยี่
จากแรงกดทับและการเบียดเสียดร่างกายของสามคนที่อยู่บนเตียง เสื้อผ้าในตอนนี้ดูเหมือนจะไม่จำเป็นอีกต่อไป เพราะคนสามคนที่กำลังดำเนินกิจกรรมกันอย่างเร่าร้อนและรุณแรง ความเย็นในห้องที่ตอนแรก
รู้สึกหนาว ในตอนนี้มันเหมือนกับยืนอยู่กลางทะเลทรายที่ร้อนระอุ ไม่รู้ว่าเพราะอารมณ์ที่กระเจิดกระเจิง หรือเพราะว่าความโหยหาในสิ่งที่ปรารถนาที่อยู่ข้างหน้า

บทรักดำเนินไปอย่างเร่าร้อนและรุณแรง เนิ่นนานเท่าไรผมไม่ทราบได้ ไม่รู้แม้กระทั่งว่าผมหลับไปตอนไหน หรือหลับคาอกใคร ตอนจังหว่ะไหน  ท่าไหน?...."โปรดส่งใครมารักฉันที อยู่ตรงนี้มันหนาวเกินไป อยากจะรู้รักแท้นั้นเป็นเช่นไรมีจริงใช่ใหม ..... " โทรศัพท์ที่อยู่ในกางเกงนักศึกษาที่กองอยู่บนพื้นดังขึ้น

ผมงัวเงียตื่นขึ้นมาหยิบโทรศัพท์ออกมาจากกางเกงด้วยร่างกายที่เปลือยเปล่า ผมมองไปที่หน้าจอโทรศัทพ์ 027702------- เบอร์พีซีทีนี่หว่า? ใครหล่ะเนี่ย

ผมดูนาฬิกาในมือถือก่อนที่จะรับโทรศัพท์ เวรกำ นี่มัน บ่ายโมงกว่า ๆ แล้วนี่ ผมกดรับโทรศํพท์ ปลายสายพูดด้วยน้ำเสียงทุ้มต่ำและฟังดูมีความสุข

"ฮัลโหล    น้องเฟยหรือเปล่าครับ"  

"คร้าบผม พูดอยู่ ใครหว่า?"  ผมตอบปลายสายไป

"นี่พี่บอยนะครับ พึ่งตื่นหรอครับ น้ำเสียงยัง งัวเงียอยู่เลย" พี่บอยพูดครับ (ผมฟัง ๆ ดูแล้่วรู้สึกว่ามีความสุขยังไงก็ไม่รู้ หรืออาจเป็นที่เขาบอกกันว่า หากเรายิ้มตอนคุยโทรศัพท์ คนที่เราคุยด้วยก็จะรับรู้ว่า
เรากำลังยิ้มอยู่ จริงหรือเปล่าหว่า?)

"ก็พึ่งตื่นหล่ะครับ พี่บอยมีธุระอะไรหรอครับ?" ผมถามบ้าง
"ก็ไม่มีอะไรหรอกครับ เห็นวันนี้ไม่มารับน้องเป็นอะไรหรือเปล่าครับ เมื่อคืนกินเยอะไปไหม แล้วนี่ปวดหัวหรือเปล่าครับ ไม่สบายหรอ ถึงไม่มาวันนี้" ยิงคำถามเป็นชุด
"อ๋อ เปล่าหรอกครับ เผอินผมต้องช่วยงานแม่ดึกไปหน่อยหล่ะครับ เลยไม่ได้นอน เอ้อ แล้ววันนี้ไม่ไปเป็นอะไรหรือเปล่าครับ" ผมถามไป
"ไม่เป็นไรหรอกคร้าบ ใครลองมีปัญหาดิ เดี๋ยวพี่เคียให้เอง" พี่บอยพูด เหมือนกับว่าตัวเองนี่เจ๋งชิบ  แต่ผมว่าพี่บอยเขาพูดเพราะดีนะครับ น่ารักไปอีกแบบ
"เออ ช่าย แล้วนี่พี่บอยมีเบอร์ผมได้ยังไง" นี่สิครับประเด็นหลัก พี่บอยเอาเบอร์ผมไปตอนไหนหว่า? ก็จำได้ว่าไม่ให้นิเนอะ
"เอ่อ .............. ได้มาจาก หนังสือล่ารายชื่อรุ่นน้องหน่ะครับ ชื่อน้องเฟยหาง่ายจะตาย แค่ถามว่าใครมีเบอร์น้องเฟยมั่ง แล้วพี่จะหาลายเซ็นพี่บังคับให้ทุกคนเลย เป็นรางวัล เท่านั้นหล่ะ แทบจะกรูกันเข้ามาหมด
คณะเลย" โห้ว เบอร์ผมนี่มันมีค่าขนาดนี้เลยหรอเนี่ย พึ่งรู้ตัวนะเนี่ย
"....." ผมยังอึ้งอยู่ครับ อึ้งในความสามารถของเขาจริง ๆ
"แล้วน้องเฟยรู้ไหมครับว่าใครเป็นคนที่ได้ไป รางวัลเนี้ย " พี่บอยเขาพูด ออกแนวกรุ้มกริ่ม ๆ ครับ
"แล้วผมจะรู้ได้ไงหว่า? " ผมตอบพี่เขาไปแบบงง งง ครับ ถามมาแบบนี้ จะรู้ได้ไงหล่ะเนี่ย ก็จำได้ว่าผมก็พึ่งตื่นนี่หว่า แล้วจะไปตรัสรู้ได้ไง
"ก็น้องเจนกับน้องตาลไงครับ เพื่อนซื้น้องไง" โหว!!!!!!!ตรูไปซี้ก่ะมานตอนไหนหว่า ?
"สองคนเนี้ย เขามาบอกว่า เขามีความลับมากกว่าเบอร์โทรศํพท์อีกน่ะ อยากรู้อ่ะไร เฟยเป็นยังไง รายละเอียดก่อนหน้าเป็นแบบไหน จะสาธะยายให้หมด" โอย เอาแล้วไงตรู เล่าอะไรให้มันฟังไปบ้างหว่า ยังไม่ทันไรก็ขายกันซะแล้ว
ท่าทางเป็นเพื่อนที่ดีจริง ๆ
"อยากได้ ก็ขอกันก็ได้นิครับ ไม่เห็นต้องลำบากเลย แบบนี้พวกมันสองตัวก็หน้าระรื่นสบายไปแล้ว" ผมบอกไปขำ ๆ ครับ
"พี่ไม่กล้า นะครับ บอกตรง ๆ เลย เฟย ดูเหมือนคนหยิ่งมาก ๆ แบบว่าเข้าถึงตัวยากเลยหล่ะ" ก็แน่นอนหล่ะ ผมไม่ค่อยชอบสุงสิงก่ะใครเยอะ ๆ นะครับ แต่ไอ้สองตัวนั้น(เจนกับตาล)ผมว่าสองคนนี้ดูลึก ๆ แล้วคนนิสัยดีน่ะ เลยคุยกันดีด้วย

"อือ.....อือ......." พี่ซีครับ นอนดิ้นมามองผมแต่ตายังหลับอยู่นะครับ สงสัยแค่ดิ้นเฉย ๆ แต่นี่ก็ปาไปบ่ายกว่า ๆ แล้ว ถ้านับเวลาจริง ๆ ผมได้นอนไปตอนไหนหว่า? แล้วพี่ซี กับพี่้น้ำ ตอนไปตอนไหนทำไมบ่ายกว่า ๆ แบบนี้แล้ว
ยังไม่รู้สึกตัว แต่ก็ไม่แปลกใจเลยครับ เพราะว่าช่วงด้านล่างของผมตอนนี้มันเริ่มแสดงอาการออกมาแล้วครับ ปวดร้าวไปถึงหลังเลย ยอมรับเลยครับว่าปวดจริง ๆ จนผมต้องกัดฟันเพราะความเจ็บที่เกิดขึ้น

"เฟยเงียบทำไมหรอครับ" อ้าว ผมลืมคนในสายไปซะสนิทเลย
"เปล่า ๆ ครับ ไม่มีอะไรหรอก พี่บอยครับ ผมขอตัวก่อนได้ไหมอ่ะ ผมต้องไปอาบน้ำแล้ว" จริง ๆ แล้วก็อยากอาบน้ำเหมือนกันหล่ะครับ เพราะผมรู้สึกว่าตัวผมในตอนนี้กลิ่นคาวมันเต็มไปหมดเลยหล่ะครับ รู้สึกเหมือนว่า มันจะยังแห้งติดอยู่ที่ด้านหน้าอก
และหลังอยู่เลยหล่ะ ท่าทางผมคงไม่ต้องเดาแล้วว่า ทำไมผมถึงตื่นไปมหาลัยตอนเช้าไม่ทัน สงสัยเมื่อคืนผมคงโดนอย่างหนักเลยหล่ะ

"โอเค ครับ งั้นพี่บอยไม่กวนน่ะครับ  ...................... เอ้อ ๆๆๆ น้องเฟย แล้ววันนี้จะมามหาลัยหรือเปล่าครับ เขากินเหล้ากันต่อน่ะครับวันนี้" มันจากินไรกันหนักกันหนาหว่า? เมื่อวานก็พึ่งกิน
"คงไม่หล่ะครับพี่บอย เฟยว่าเฟยไม่ค่อยสบาย ว่าจะอาบน้ำ กินยา แล้วพักผ่อนดีกว่า" จะให้ไปไหวได้ยังไงหล่ะครับ ตอนนี้บทรักรุณแรงเมื่อคืนกำลังกลับมาสร้างความทรมารให้ผมแล้วซิครับ ขาเริ่มสั่น ๆ แล้ว ตามเนื้อตัวเริ่มปวดแล้วด้วย

ทุกคนคงสงสัยนะคับว่าขาสั่นแล้วจะยืนคุยทำไม ผมเป็นพวกที่ถ้าคุยโทรศัทพ์แล้วจะนั่งไม่ลง พวกชีพจรลงเท้าหน่ะครับ ไม่เดินก็ยืนคุยแมร่งซะตรงนั้นหล่ะ

"งั้นดูแลดี ๆ นะครับ พี่เป็นห่วง" โอ๊ะ ๆ ๆ คุยกันวันแรก ก็ เป็นห่วงกันได้แล้วหรอเนี่ย พิลึกคน
"คร้าบผม บะบายนะครับ" ผมชิงบอกลาแล้วกดตัดสายทันที ไม่ฟังคำสุดท้ายจากปลายสายเลย

เอาโทรศัพท์วางไว้บนชั้นวางโทรทัศน์แล้วผมก็เดินเข้าห้องน้ำ

"อูย........ แซบฉิบเป้ง" ผมร้องกับตัวเองเบา ๆ เมื่อน้ำอุ่นไหลผ่านจากไหล่ลงไปยังเบื้องล่าง ผมรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นจนสักเกตุกับสิ่งต่าง ๆ มากขึ้น เห้ย.... ทำไมมันแดงเป็นจ้ำ ๆ ทั้งตัวเลย ฟ่ะ
ผมรีบเดินไปที่กระจกที่อยู่ตรงเคาท์เตอร์อ่างล้างหน้าทันที
"ซวยแล้วไง กรู " ก็ ตัวผมสิครับ มีแต่รอยแดง ๆ เป็นจ้ำ ๆ หลายจุด  เมื่อคืนมันหนักขนาดนี้เลยหรอหว่าเนี่ย แต่ก็แค่นั้นหล่ะคับ เพราะว่าผมชินซะและกับการมีรอยช้ำ ๆตามตัว จากการกระทำของพวกพี่เขาทั้งสองคน บางทีผมก็คิดนะ
ว่าผมเป็นตุ๊กตาหรือเปล่าหว่า หรือว่าจริง ๆ แล้วเขาสองคนรักผม แต่ก็คิดได้แค่นั้นหล่ะครับ สรุปแล้วผมก็หาคำตอบไม่ได้ มันวนไปวนมา เหมือนเรือในอ่าง

ผมเดินกลับไปอาบน้ำอุ่นอีกที เร่งความร้อนขึ้นอีกเพื่อให้มันสบายมากกว่าเดิมแล้วก็ให้มันช่วยลดรอยช้ำเหล่านี้ด้วย

"พรืดดดด......" ผมออกจากประตูห้องน้ำครับ หลังจากชำระล้างคราบที่พี่สองคนเขาทิ้งไว้บนตัว แต่แล้ว  เฮ้อ.......พวกพี่สองคนก็ยังนอนสบายกันอยู่ ในความคิดผมนะ ผมว่าพวกเขาวันนี้ก็คงตื่นเย็น ๆ นุ้นหล่ะ
พวกซ้อมนอนตาย เซ็งจิง ๆ  ไปหาไรกินดีกว่า คิด ๆ แล้วก็น่าแปลกน่ะคับ ถ้าใครเข้ามาตอนนี้คงไม่รู้จะทำหน้ายังไง ผู้ชายหน้าตาดีสองคนนอนอยู่บนเตียงเดียวกัน ใส่แต่บ๊อกเซอร์ กับอีกคนนึงที่ยืนเปลือยเปล่าทาครีมอย่างสบายใจเฉิบ
คิด ๆ แล้วก็ขำครับ ถ้าเป็นผมเข้ามาเห็นสภาพแบบนี้ผมคงคิดว่า ไอ้คนที่ยืนทาครีมนี่มันร้ายสุด ๆ จริง ๆ ที่ปราบไอ้หนุ่มสองคนนี้นอนเป็นตายได้ เฮ้อ เลิกคิดฟุ้งซ่านดีกว่า รีบๆ แต่งตัวเหอะ ท้องร้องและสงสัยขาดพลังงานแน่ ๆ

ลงมาก็เจอพี่ชายผมครับ ไอ้พี่ตัวดีนี้หล่ะที่ทำให้ผมเป็นแบบนี้เพราะอะไรหน่ะหรอ..    


ออฟไลน์ StillLoveThem

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3255
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +295/-10
 :L2:..เจิมเรื่องใหม่ด้วยคน ...
..เพราะส่วนใหญ่จะไม่ค่อยได้อ่านเรื่องไหนเป็นตอนแรก..
..ขอบคุณที่เอาเรื่องส่วนตัวมาถ่ายทอดฟัง...
...เป็นกำลังใจให้จ่ะ..ตอนแรกก็ลงซะยาวเลย...
....เฟยดูกวนๆๆใครเป็นนายเอก พระเอกยังดูไม่ออกเลย...
....เรย์นี่ถ้าจะตื้อๆๆเนอะวันแรกก็ตามติดเลย รอเฉลยตอนต่อไปจ่ะ
:L2:

HadsaNah

 • บุคคลทั่วไป
คือ ผม จา ให้เดา ว่าใคร เป็นพระเอก กันแน่ อ่ะครับ

แล้วก็ อีกอย่าง ตัวละครในเรื่องแต่ละตัว จะมีบทบาทที่แตกต่างกัน

ตัวละครแต่ละตัว จะเป็นตัวที่แปลงเปลี่ยนชีวิต ของตัวเอกให้เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาอ่ะ

ลองทายกันดูเล่น ๆ ดีกว่า

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ [N]€ẃÿ{k}uñĢ

 • ~ῲเจ้าแม่Dramaῴ~
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5186
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +740/-5
+1 ให้คราบ

เจิมเรื่องใหม่  :mc4: :mc4: :mc4:

ถ้าให้เดาว่าใครเป็นตัวพระ ก็ น่าจะ เวย์ นะ

แล้วจะรอดูผล ไปละ :bye2: :bye2:

ออฟไลน์ moonlight

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 985
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-0
เจิมเรื่องใหม่  :mc4:

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

อัลฟ่าบ้าบอ

 • บุคคลทั่วไป
Re: [นิยาย] +++ สะดุดรัก
«ตอบ #12 เมื่อ12-01-2009 02:37:14 »

ทำไมมันมีพระเอกหลายคนจัง

นุ้งฟ่าว่าสองคนบนเตียงไม่ใช่

ไอ้เวย์แล้วกันมาแมนๆดีน่าจะพิชิตใจเฟยได้

เอิ๊กๆๆๆๆ

พี่บอยนี้ดูธรรมดาไม่หวือหวา

เอาไอ้เวยแหละเป็นคำตอบสุดท้ายครับ

คอนเฟิร์ม o13

HadsaNah

 • บุคคลทั่วไป


---------- ย้อนกลับไปตอนสมัยผมอยู่ ม.1 --------------

ด้วยความที่ผมเรียนเอกชนมาน่ะคับ จึงไม่จำเป็นต้องตัดผมสั้นไว้ผมทรงปามาณน้องคนที่เล่นข้าวเหนียวหมูปิ้งหล่ะครับ ลองคิดดูดิว่าตอนนี้ผมอายุสิบแปด ผมยังถือว่าเป็นผู้ชายร่างเล็กอยู่เลย แต่ดีอย่างที่ผมไม่ได้เตี้ย ในสมัยม.1
ผมเนี้ยจาตัวเท่าไหน?  บอกเลยครับว่า สมัยเด็ก ๆ ผมเนี่ยแยกไม่ออกเลยว่าเด็กผู้ชายหรือเด็กผู้หญิง ผมได้แม่มาหมดครับ ทั้งคิ้ว ตา จมูก ปาก แต่ผมก็แซบพอตัวน่ะคับ เอาหล่ะเข้าเรื่องดีกว่า

วันศุกร์ปลายสัปดาห์ของอาทิตย์แรกการเปิดเทอม ม.1

"เออ ๆ เดี๋ยวกรูไป แต่เฮ้ย เดี๋ยวกรูเอาน้องกรูไปด้วยนะเว้ย แมร่งอยู่บ้านคนเดียว เดี๋ยวแม่ด่ากรูหว่ะ"  ไอ้พี่ชายผมครับ มันคุยโทรศัพท์บ้านกับเพื่อน นัดแนะกันไปกินเหล้าที่บ้านเพื่อนมัน
ก็อย่างที่ว่าหล่ะคับ หม่าม้าผมขายไก่ จึงไม่ค่อยมีเวลาดูแลพวกผมซักเท่าไหร่ มีก็แค่เงินที่ให้ไม่เคยขาดเท่านั้น ไอ้การที่จะเจอหน้ากันเนี่ย วันนึง ๆ นับชั่วโมงได้เลยหล่ะครับ

"เฟย ๆ ๆ ๆ อยู่ไหนวะ เร็ว ๆ กรูรีบ เดี๋ยวไอ้ซีกับไอ้น้ำแม่งด่ากรู" พี่ชายผมเร่งผมยิก ๆ อยู่ในรถที่จอดรออยู่หน้าบ้านเตรียมพร้อมจะออกอยู่มะรอมมะร่อ
"เสร็จแล้ว ๆ จะรีบไปไหนเนี่ย " ผมบ่นกับพี่ชายเมื่อผมลงมาและล๊อกประตูบ้าน ผมใส่กางเกงขาสั้นสีขาว เลื้อสีขาวพอดีตัว เอ่อลืมบอกไปว่าตอนนี้ผมยังไม่ได้เป็นเกย์นะครับ ยังเป็นผู้ชายอยู่เลยเลยไม่ศีเรียจเรื่องการแต่งตัว
หยิบไรได้ก็ใส่ พี่ชายคนโตผมตอนนี้อยู่ม.6 ครับ ผมพึ่งเข้าม.1 โรงเรียนเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง

ขับรถมาถึงบ้านพี่ซี  ปามาณสี่ทุ่มครึ่ง

"โห่ เอ้ย กว่าแม่งจะมา กรูนึกว่าจะให้กรูเมาหลับก่อนแล้วเมิงค่อยมาซะอีก" พี่น้ำ เจ้าของบ้านบ่นครับ
"เห้ย ๆๆๆ นี่น้องเมิงหรอ? ทำไม ไม่เหมือนเมิงเลยวะ น่ารักดีหว่ะ" เพื่อนอีกคนของพี่ผมตะโกนมานะครับ
ผมเข้ามาถึงในบ้านเห็นอยู่กันทั้งหมด 6 คนครับ
"เออ ดิ แมร่ง อาทมันไม่อยู่บ้านไม่มีใครอยู่เป็นเพื่อนมันกรูเลยต้องเอามันมาด้วย เกมส์เพลย์อยู่ไหนวะ เอามาให้มันเล่นหน่อยดิ๊" พูดเหมือนผมเป็นตัวปัญหางั้นแหล่ะ ก็ผมกลัวการอยู่คนเดียวนิ
(อาทนี่คือพี่สาวผมครับ บ้านผมมีพี่น้องสามคน ผมคนสุดท้อง พี่ชายคนโตก็มันหล่ะครับ ส่วนคนรองคือพี่สาวตอนนี้อยู่ม.4 แต่ดันเป็นทอมซิครับ แต่ผมกับพี่สาวเหมือนกันสุด ๆ จะมีก็แต่พี่สาวผมออกจะได้พ่อมานิดหน่อยนะครับ
ได้คิ้วมา พี่สาวผมเลยคิ้วเข้มกว่าผมอีกครับ ขอบอกเลยว่าพี่สาวผมเนี่ย เป็นทอมที่หล่อที่สุดในโรงเรียนเลยก็ว่าได้)
พวกมันก็ตั้งวงกันเลยครับ กินกันโหดฉิบเป้งสมัยนั้นนะหรอ? เรด แบล๊กเนี่ย ไม่รู้จักหรอกครับ มีแต่ 40 เหอะๆ กินกันไปได้ไงหว่าตอนนั้น

เด็กม.1 อย่างที่รู้ ๆ วัยกำลังอยากรู้อยากลอง เห็นกินกันก็อยากกินบ้างสิครับ เลยขอพี่ชายผมลองกินหน่อย สำหรับ 40 นะครับผมว่ามันเป็นเหล้าที่แรงมาก ๆ กินไปนี่เหมือนทางเดินอาหารโดนน้ำร้อนลวงเลย พองเป็นทางแล้วที่
สำคัญที่สุดก็คือ ถ้าเราไม่ลุกจะยังไม่เมา แต่ถ้าเราลุกขึ้นเมื่อไหร่จะเมาทันทีครับ ผมกินไปได้สองเป๊ก สรุปว่าไม่เมาครับไม่เมาเลยแค่มึน ๆ หมุนนิด ๆ แต่ยอมรับครับว่าสติอยู่ครบ ใครทำอะไรรับรู้หมดแต่แค่หมุน ๆ แต่พอจะลุกไปเข้า
ห้องน้ำสิครับ หัวทิ่มสรุปว่าก็ไม่ได้ไปห้องน้ำ แต่ก็ไม่เป็นไรปวดไม่มากเอาวะนอนแมร่งตรงนี้เลยและกัน ผมนอนห่างจากกลุ่มที่พวกพี่ ๆ กินเหล้าไม่ไกลเท่าไหร่และก็นอนมองพวกเขากินเหล้ากัน  กินกันไปสักปามาณจาเที่ยงคืน

"ติ๊ด ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ " เสียงเพจเจอร์พี่ชายผมเองครับ
-มาช่วยแม่ขายหน่อย ลูกจ้างมันป่วย เดี๋ยวนี้เลยนะคนเยอะมาก- แม่ผมส่งข้อความมาให้พี่ชายผมไปช่วยขายไก่ตอนนี้
"แม่มเอ้ย เดวกรูไปก่อนและกันแม่กรูให้ไปช่วยขายของหว่ะ" มันพูดพร้อมกับหันมามองผมซึ่งตอนนี้ เรียบร้อยไปแล้วครับ เรียบร้อยอยู่บนพื้นนอนแอ้งแม้งอยู่เลย
"กรูฝากมันไว้ด้วยแล้วกัน ขืนเอาไปแม่กรูได้เอามึดขายไก่เฉือนหัวกรูแน่ ๆ " พี่ชายผมบอกกับเพื่อน ๆ
"เออ !!!!!!!! เดวพวกกรูดูแลเอง เมิงไปเหอะ แล้วเมิงจะกลับมาป่าววะ" พี่น้ำถามพี่ชายผมครับ
"กรูกลับมาแน่ ต้องมาเอาแมร่งกลับไปดิ ขืนแม่กรูกลับไปไม่เห็นมันนอนเรื่องใหญ่กว่านี้อีกหว่ะ" พี่ชายผมพูดพร้อมกับหัวเสียนิด ๆ
ตอนนี้ผมไม่อยากไปไหนทั้งนั้นแล้วครับ อยู่ตรงนี้สบายแล้วหล่ะใครจะไปไหนทำอะไรก็ไม่สนและ สบายแล้วนี่หว่าตรู
พี่ชายผมออกไปได้ซักพัก พวกนี้ก็เริ่มเมากันแล้วครับ ก็แน่หล่ะแมร่งกินกันตั้งแต่สองทุ่ม นี่เที่ยงคืนแล้วไม่เมากันให้มันรู้ไป วัวควายกันจริง ๆ พวกเนี้ย
"เฮ้ย ๆ ไอ้ซี เมิงไปซื้อหนังโป้มาใหม่นี่หว่า? ฝรั่งอะ ที่เมิงบอกกรูว่าเด็ด ๆ อะ อยู่ไหนวะ เอามาศึกษาหน่อยดิ๊" ไอ้พี่ใหญ่ครับ มันโวยวายจะดูให้ได้
พวกผู้ชายพอรวมกันแล้วบวกกับความเมาด้วยแมร่งก็จังไรกันสุด ๆ แหล่ะครับ ผมว่าทุกคนคงรู้กันอยู่ มันก็เปิดกันเลยหล่ะครับ นั่งดูไปกินไป สักพักเริ่มและครับต่างคนต่างนั่งไม่ติดกันแล้ว
หนังฝรั่งครับ ย้ำว่าหนังฝรั่ง มันมีฉากเอาข้างหลังกันด้วย อันนี้สิครับตัวเริ่มเลย ต่างคนต่างคิดกันไปต่าง ๆ นา ๆ บวกกับความเมาอีก ไอ้พี่ใหญ่ครับ มันหันมามองเห็นผม
........................
........................

"กรูเริ่มอยากรู้แล้วหว่ะ ว่าข้างหลังมันจะมันส์กว่าข้างหน้าจริงป่าววะ กรูเห็นไอ้ห่านั้นแม่งร้องเวอร์ฉิบ" พี่ใหญ่เริ่มจุดประกายครับ
"เออหว่ะ กลับไปกรูต้องขอแฟนกรูหน่อยและ เมิงว่ากรูจะโดนด่าป่าววะ" เพื่อนอีกคนเสริม
"แต่กรูว่ามันก็น่าสนอยู่นะเว้ย กรูอยากรู้เหมือนกันหว่ะ" พี่ซีที่เริ่มเมาแล้วกลับไปคิดตามไอ้พี่ใหญ่ซะงั้น
ส่วนตัวผมน่ะครับไม่ได้คิดอะไรในตอนนั้นเลยจริง ๆ คือเมาอ่ะครับเมาแล้วผมก็นอนตาปรือ ๆ ฟังบ้างไม่ฟังบ้าง เพราะว่าพวกมันก็พากค์หนังตลอดแผ่นกันอยู่แล้ว นึกว่ามันพูดกันปกติ แล้่วผมก็หลับครับ
รู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่โดนยกขาเนี่ยหล่ะครับ กางเกงถอดไปตอนไหนแล้วก็ไม่รู้ พี่ใหญ่ครับคนเริ่มก่อน Ky ทา ๆ แล้วจับยัดเลยครับ บอกตรง ๆ เลยครับ ความรู้สึกตอนนั้นคือด่าหมดเลยครับ บรรดาสัตว์เล็ก
สัตว์ใหญ่เดินออกมาจากปากผมไม่ขาดสาย พร้อมกับน้ำตาที่ไหลไม่หยุดเลยคับ เจ็บจริง ๆ จุกด้วย เหมือนร่างจะฉีกออกมาจากกันเลยหล่ะครับ ผมเด็ก ม.1 ตัวอย่างกะแมลงแกรบ แต่พวกมันดิครับ ตัวอย่างก่ะควาย
แม่งนักบาสนักบอลกันทั้งนั้น ไอ้ตรงนั้นไม่ต้องพูดถึงครับ ข้อมือผมยังเล็กกว่ามันอีก พอมันเข้าไปได้หมด ไอ้พี่ใหญ่ก็พร่ำพรรณาถึงความรัด ความตอด ความอุ่น สาธะยายออกมาหมด จนไอ้เพื่อน ๆ มันเริ่มอยากรู้อยากลอง
มันซอยแบบว่าไม่ยั้งเลยครับ ผมงี้ดิน้ำตาไหนพรากเลย เจ็บสุด ๆ ทรมาร แล้วไอ้เรื่องที่คิดจะสู้แรงมันเป็นไปไม่ได้เลย ผมจะเอาไรไปสู้พวกมันได้ เมาก็เมา แล้วตอนมันซอยเบา ๆ ผมพอตั้งสติได้ผมก็พยายามจะดันตัวเองออกมา
มันกลับลากแล้วกระแทกเข้าไปสุดเลยครับผมงี้จุกไปถึงอกเลยหล่ะครับ ไม่กล้าดันตัวออกอีกเลยกลัวครับเจ็บสุด ๆ พอมันเสร็จ ผมก็ไม่มีแรงแล้วครับไหนจะต้องขืนแรงมันตลอดเวลา ไหนจะต้องเกร็งรับเพราะว่าเจ็บอีก หมดแรงแล้วครับ
คนที่สองก็ต่อมา ผมรู้สึกแย่กับตัวเองมากครับแต่ก็ทำไรไม่ได้ก็ต้องยอมปล่อยเลยตามเลยไป แต่แปลกน่ะครับ คนที่สาม สี่ ห้า หก ผมกลับไม่รู้สึกรังเกียจ แต่มันกลับเป็นความรู้สึกดี ความรู้สึกชอบ ผมรู้สึกสะใจนะครับ
เวลาที่โดนกระทำรุณแรง ๆ ไม่รู้สิครับว่าผมเอาความคิดนี้มาได้ยังไง แต่ผมคิดว่า มันคงเป็นจิตสำนึกอ่ะครับ เด็ก ๆ ก็คือวัยหัวเลี้ยวหัวต่อ หากได้ลองอะไรแล้วรู้สึกโอเคก็จะติดใจตลอดไป เหมือนฝังใจหล่ะมั้ง ผมคิดว่าน่ะ

ตีสี่นะครับ กว่าผมจะได้พัก ก็นอนอยู่ตรงนั้นหล่ะครับ แสบมาก ๆ แสบข้างหลังมาก ๆ ผมรู้เลยหล่ะครับว่ามันต้องฉีกแน่ ๆ แต่ก็ลุกไปไหนไม่ได้หรอกครับ พวกเพื่อนพี่ผมหน่ะหรอ มันเสร็จกิจพวกมันก็นอนเป็นตาย กลาดเกลื่อนบ้านหล่ะครับ
ตีห้ากว่า ๆ ผมหยุดร้องไห้ไปนานและ รู้แต่ว่าแสบมาก ๆ เจ็บจุกไม่รู้จะบรรยายอะไรออกมาได้ พี่ชายผมครับ เปิดประตูเข้ามา ผมงี้ร้องไห้เลยครับ พี่ชายผมเห็นสภาพแล้ว คงไม่ต้องอธิบายหรอกครับว่าผมต้องเจออะไร รู้ได้ทันทีอยู่แล้ว

"โครม ........." กระติกน้ำ ถูกคว่ำลงบนพื้นบ้าน พี่ชายผมเอาแก้วเหล้าที่พวกมันกินกันไม่หมดเหลือเอาไว้สาดไปที่ไอ้พี่ซีครับ
"เชี่ย เมิงทำไรน้องกรู " พี่ผมโวยวาย ดังลั่นเลยครับ แต่ คงไม่มีใครได้ยินหรอก บ้านพี่ซีมัน อยู่ในหมู่บ้าน เป็นบ้านเดี่ยวกว้างเวอร์ ๆ พ่อแม่ก็ไม่อยู่ครับไปทำงานต่างจังหวัด ทุกคนเริ่มงัวเงัย ๆ เพราะว่าน้ำที่หกมันไปโดนพวกมันครับ
พวกมันเหมือนได้นอนนิดหน่อยก็เริ่มมีสติขึ้น คงจะจำได้แล้วมั้งหล่ะครับว่าทำอะไรลงไปบ้าง หน้าเสียกันหมดเลยครับ เป็นคุณ คุณลองคิดดูนะครับ ว่าคุณจะทำยังไง
   -แจ้งความ                               นี่มันเพื่อนรักกรูหมดเลย จะแจ้งได้ยังไง แล้วนั่นก็น้องกรู กรูจะบอกใครว่าน้องกรูโดนข่มขืน
   -ฟ้องแม่       ก็ไม่ใช่ทางออกที่ดีเลย แม่จะเสียใจแค่ไหน ที่น้องโดนอ่ะไรมา

สรุปว่า มันก็ทำอะไรไม่ได้ครับ นั่นก็เพื่อนรัก นี่ก็น้อง ผมยอมรับน่ะครับว่าพี่ผมมีสติมาก ๆ ในตอนนั้น ถ้าเป็นผมผมคงทำอะไรไม่ถูกเลยหล่ะ
เพื่อน ๆ มันเริ่มเดินเข้ามาหาพี่ผมครับ
"กรูเองหล่ะ กรูดูแลน้องเมิงไม่ดี เมิงจะเอายังไงก็เอา" พี่ซีครับ ออกรับผิดชอบก่อนคนแรกเลย
"เห้ย ๆ ๆ ไอ้ซี เมิงไม่ผิดนะเว้ย กรูดิ กรูเนี่ยหล่ะคนเริ่มหว่ะ เมิงจะเล่นเล่นกรูนี่" พี่ใหญ่ครับ ออกมารับความผิดเลย โครตกล้าอ่ะ โครตเทห์ด้วย
"พลั๊ก !!!!!!!!!!!!!!!!!" พี่ผมครับ ต่อยตูมเข้าไปที่พี่ใหญ่ ตามมาด้วยพี่ซี หงายกันไปเลย ตอนนั้นผมมองดูร้องไห้ด้วย แต่ีพี่ผมโครตเทห์
เพื่อน ๆ คนอื่น ก็เดินเข้ามาครับ
"เมิงต่อยกรูด้วย กรูด้วย ๆๆๆ " พี่ผมก็ต่อยไปครับ คนละหมัด

เสร็จ มันก็มายืนคุยก่ะพี่ผมผมฟังไม่ค่อยได้ยินหรอกครับแต่จับใจความสำคัญได้ราว ๆ ว่า
"เออ พวกกรูผิด ผิดแบบไม่รู้จะทำยังไงให้เมิงหายโกรษได้ พวกกรูสัญญาเว้ยว่าจะดูแลน้องเมิงอย่างดี ไงมันก็เมียกรูไปแล้ว พวกกรูก็ทำได้แค่นี้หล่ะวะ" ไอ้พี่ใหญ่พูดครับ ซึ้งฉิบ
ผมพึ่งมารู้น่ะคับ ว่าสัญญาลูกผู้ชายเนี่ย มันรุณแรงจริง ๆ มันสำคัญกับพวกมันมาก ๆ
"เออ เมิงก็ดูมันดี ๆ แล้วกัน ถ้าพวกเมิงใครแม้แต่คนเดียวพูดเรื่องนี้นะ เมิงเจอกรู" พี่ชายผมกำชับอีกครับ ก่อนที่จะมาอุ้มผมเดินออกไป
"เฮ้ย ไอ้ฮารด์ กรูเสียใจนะเว้ย แต่พวกกรูจะดูแม่งให้ดีที่สุด กรูจะรักษาสัญญาหว่ะ" พี่ซีพูดครับก่อนที่พี่ผมจะพาผมขึ้นรถแล้วขับออกไป

สรุปว่าผมเป็นไข้อยู่สามวัน แม่จะพาผมไปหาหมอ พี่ชายก็ห้ามบอกว่าจะดูแลเอง แม่ก็ไม่ว่าอะไร

วันอังคาร ผมสร่างไข้แล้ว ผมก็ไปเรียนปกติ สรุปว่าผมกลายเป็นที่เด็กผู้ชายด้วยกัน เกียจ เด็กผู้หญิงหมั่นใส้ แทบจะทั้งโรงเรียน ก็ทำไมหน่ะหรอครับ?
ผมแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย แค่อยากได้อะไรอยากทำอะไร พวกมันก็จะจัดการทำให้ทั้งหมด พาไปส่งบ้าน ซื้อขนม ซื้อข้าว แม้กระทั่งผมจะเล่นบาส มันก็เดินไปใล่ไอ้พวกที่เล่น ๆ อยู่ออก
แล้วก็เล่นกับผม แล้วพวกมันก็ถือว่าหน้าตาโอเคกันส่วนใหญ่ พวกเด็กผู้หญิงหรือผู้หญิงก็จะเกียจผมเพราะว่าผมได้รับความสนใจตลอดเวลา พวกมันจะใช้เวลาอยู่กับผมมากที่สุด สรุปว่า
ผมเลยเป็นคนที่โดนนักเรียนในโรงเรียนเกียจเอามาก ๆ แต่ใครก็ทำอะไรผมไมได้น่ะครับ ขึ้นม.2 พวกมันจบออกไป แต่ผมยังมีพี่สาวที่ขึ้น ม.5 อยู่ พี่สาวผมก็คุ้มครองผมได้นะครับ
ผมเลยติดนิสัย เอาแต่ใจ เพราะว่าโดนตามใจมากมาก ๆ    ขี้เหงา เพราะว่า ไม่ว่าผมจะทำอะไร อยากเล่นอ่ะไร พวกมัน หนึ่งในหก ก็ต้องอยู่เป็นเพื่อนผมเสมอ คอยดูแลผมอยู่เสมอ มันจบไปแล้ว
มันก็ยังดูแลผมอยู่นะครับ ผมเลยไม่สนใจว่าใครจะมองว่าผมเป็นเกย์ ผมไม่แคร์ และเรื่องเรียนด้วยความที่ผมไม่มีเพื่อน ผมก็ต้องพยายามเรียนด้วยตัวคนเดียว ดังนั้นจึงกลายเป็นนิสัยเสียของผมครับ
เพราะว่าผมทำทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง ไม่เคยง้อใครไง 

แต่ปัญหาไม่ได้อยู่ตรงนี้ทั้งหมดหรอกครับ   ปัญหาจริง ๆ อยู่ตรงที่ว่า รวม ๆ แล้วก็เท่ากับผมคบกับแฟนทีเดียว 6 คนจริงม่ะครับ แต่อาทิตย์นึงมี 7 วัน คงไม่ต้องบอกนะครับ
เคยหกคนพร้อมกันยังเคยมาแล้ว มีวันนึงครับผมอยากเล่นเกมส์เพลย์มาก ๆ พึ่งซื้อแผ่นมาใหม่ ยังไม่ได้เล่นเลยตั้งก่ะเมื่อวาน วันนี้เลิกเรียนจะกลับไปเล่นซะหน่อย ไอ้พี่ซีครับ มารับผม
สงสัยวันนี้เวรมันมั้ง ผมบอกว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวผมกลับไปเล่นเกมส์ ที่บ้าน มันก็บอกว่ามันก็มีเกมส์ ผมยืนยันว่าอันนี้เกมส์ใหม่พึ่งซื้อมา มันก็บอกว่ามันมีแล้วให้ไปเล่นที่บ้านมันสิ
ผมก็ไปครับ สรุปว่าเกมส์เกิม อะไรก็ไม่ได้เล่นหรอกครับ เล่นเกมส์รักเกมส์ร้อนนะสิ ผมอยากบอกครับว่า    "ผมเบื่อเซ็กซ์" มีทุกวันจน ม.5 ตลอดเวลาที่ผ่านมาเนี่ย พวกมัน 6 คนนี่ก็ฝึกผมทุกอย่าง
แบบนั้นสิดีกว่า แบบนี้สิดีกว่า ท่านั้น ท่านี้ แบบนั้น แบบนี้ สอนเทคนิคกันสุด ๆ เลยหล่ะครับ แต่ขอบอกครับ ผมเลยเป็นคนที่ชอบความรุณแรง ความเร่าร้อน มันสะใจดีครับ

ขึ้น ม.6 พวกพี่ ๆ อีกสี่คน พี่ใหญ่ แล้วก็ ........ ต้อง มีธุระ ต้องแต่งงานบ้าง ไปต่างประเทศบ้าง แต่ผมก็ได้บอกพี่ๆทุกคนที่จะไปแล้วว่าไม่ต้องดูแลผมแล้วผมโตแล้ว พวกพี่สี่คนก็เลย
ไปตามทางของพี่เขาครับ พี่ชายผมก็ไม่ได้ยุ่งกับผมแล้วหล่ะครับ ก็อย่างที่บอกผมโตแล้ว ผมไม่ได้ศีเรียจกับเรื่องพวกนี้แล้วหล่ะครับ มันเป็นอดีตไปนานแล้ว แต่เหลือก็แต่พี่ซี กับพี่น้ำ ที่ยังไม่ไปไหน ก็อยู่กับผมเหมือนเดิม
ไม่เปลี่ยนแปลง ลึก ๆ แล้วผมก็คิดว่าเขารักผมนะครับ แต่บางทีผมก็คิดว่ามันก็เป็นแค่สัญญาเฉย ๆ ผมไม่รู้นะครับว่าเขาคิดไงกันแน่ แล้วก็ไม่อยากถามด้วยครับ เพราะกลัวคำตอบที่มันอาจไม่ตรงกับที่ผมคิดไว้แล้วผมจะทำใจไม่ได้


ปล. ผมไม่รู้ว่าจะเขียนฉากเรียกเลือดยังไงดี ขอความเห็นหน่อยเอาแบบว่าเลือดหมดตัว หรือว่า Soft soft ดีครับ
ที่เขียนไปตอนแรก ๆ นี่เป็นแบบ soft soft ครับ
ออฟไลน์ [N]€ẃÿ{k}uñĢ

 • ~ῲเจ้าแม่Dramaῴ~
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5186
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +740/-5
 o13 o13 o13

เขียนมาเถอะคับ เต็มที่เลย

รออ่านอยู่ อิๆ

ออฟไลน์ Mint

 • นิสัย!!
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2114
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +881/-17
 o22

หกคนเจ็ดวัน บริหารเวลากันดีมั่กๆๆ

เขียนยังไงก็ได้รออ่านเสมอ

 :z1: :z1:

ออฟไลน์ โน๊อา

 • อยู่เป็นคู่ เช่น ฉันคู่เธอ
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1419
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +99/-1
Re: [นิยาย] +++ สะดุดรัŦ
«ตอบ #16 เมื่อ12-01-2009 08:04:34 »

มาให้กำลังใจ ทั้งคนอ่าน คนแต่งเลยจ้า  o18


ถือโอกาส จิ้มนู๋ Mint ด้วย เพราะว่ารอ อยู่นะ

ออฟไลน์ nana

 • 아주마 애기 두명 ㅋㅋ
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2759
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +138/-2
 :z13:มาให้กำลังใจด้วยคน :L2:

ออฟไลน์ nOn†ღ

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4409
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +502/-6
นี่ขนาด Soft Soft นะเนี่ย

ถ้าเขียนแบบเลือดหมดตัวจะขนาดไหน  :z1:

เป็นกำลังใจให้จ้ะ  :L2:

HadsaNah

 • บุคคลทั่วไป
กลับมาสู่ ณ ปัจจุบัน

"โปรดส่งใครมารักฉันที อยู่ตรงนี้มันหนาวเกินไป อยากจะรู้รักแท้นั้นเป็นเช่นไรมีจริงใช่ใหม ..... "  โทรศัทพ์สั่นอยู่ในกระเป๋ากางเกงขาสั้น

"สัดดีครับ" ผมพูดกับปลายสายที่เบอร์ไม่คุ้นตา
"ฮัลโหล ขอสายเฟยครับ" ปลายสายที่ไม่รู้จัก พูดด้วยเสียงที่รู้สึกประหม่า ๆ

"ใช่ครับ พูดอยู่ แล้วนั่นคัยหรอครับ"

"เวย์ เอง เฟย จำได้หรือเปล่า"  อ่อ ไอ้เวย์นี่เอง มีอะไรอีกหว่า?

"เอ้อ ว่าไง" ผมพูด

"ก็ไม่มีไรหรอก เห็นวันนี้ไม่มา เป็นไรหรือเปล่า เวย์เลยไม่มีคนคุยด้วยเลย เจน กับตาล ก็เดินไปเดินมาเวย์ขี้เกียจเดินตามหน่ะ" อ่อ จะเอากรูไปนั่งเป็นเพื่อนว่างั้นเหอะ

"อ่อ ก็ไม่ค่อยสบายนิดหน่อย แต่ไม่เป็นไรมากหรอก ตอนนี้หายแล้วเนี่ย เดินป๋อเลย"  ก็ดีไปอีกแบบนะมีคนคอยโทรถามว่าเป็นอะไร หรือว่ามันห่วงเราหว่า?

"อื้มมมม ดีแล้วหล่ะ งั้นพรุ่งนี้อย่าลืมมามหาลัยนะ เวย์รออยู่ อยู่คนเดียวเหงาฉิบเป้ง ไม่รู้จะคุยก่ะใคร " เมิงไม่มีคนเลยเลยหรอวะ ทำไมต้องเป็นตรูด้วยเนี่ย

"เออว่าแต่ เวย์เอาเบอร์ เฟย มาจากไหนหล่ะ เฟยจำได้ว่าไม่ได้ให้เบอร์เวย์ไว้นี่หว่า"  มาอีกและ พวกตามล่าหาเบอร์เนี่ย หรือว่าเบอร์ตรูแปะไว้ตามห้องน้ำหรือไงเนี่ย

"ก็.......จากเจน  เวย์ไปขอดูสมุดที่เจนมา เจนฝากมาบอกด้วยว่าพรุ่งนี้ รุ่นพี่เขาจะพาเดินทัวร์คณะอื่นแล้วนะ ให้มาด้วย จะได้มาสนุกด้วยกัน"

"เค เค พุ่งนี้ไปชัวร์ เอ้อ ว่าแต่กี่โมงหล่ะ"

"ก็มาเช้า  ๆ หน่อยก็ได้ หาไรกินกันก่อนที่มอ ดีป่าว" ฮั่นแน่!!! ชวนตรูกินข้าวซะและ หรือมันอาจจะไม่มีเพื่อนจริง ๆ  กินเป็นเพื่อนมันก็ได้ฟร่ะ

"ได้ ๆ เดวพุ่งนี้เจอกัน แปดครึ่งนะ หน้าซุ้ม เคป่าว " ผมยืนยันว่าผมจะไปแน่ ๆ

"แปดโมงหน้าซุ้ม" แหน่ะ มันยังจะย่นเวลาตรูอีก

"เออ ก็ได้ แปดโมงก็แปดโมง  แค่นี้นะ เดี๋ยวหาไรกินก่อน หิวมาก ๆ " ผมรีบตัดบทเพราะว่ากลัวว่ายิ่งคุย เดี๋ยวได้ไปมอ ตอนหกโมงเช้าแน่ ๆ

"งั้นเดี๋ยวเจอกันนะเฟย บาย"

"อือ แค่ีนี้" ผมตัดสายทันที  ไปมหาลัยวันเดียวก็โดนโทรตามและ แต่ก็ดีเหมือนกัน สงสัยที่นี่แหละอาจจะทำให้ผมจบมหาลัยก็เป็นได้ เรียนมาตั้งสองที่และ คิดแล้วก็น่าจะสนุกพรุ่งนี้
เฮ้อ หิวไปกินข้าวดีกว่า

กินข้าวเสร็จห้าโมงครึ่งก็กลับขึ้นมาบนห้องพร้อมกับนมเปรี้ยวกล่องที่ดูดอยู่ในปาก   พี่ซี พี่้น้ำก็ยังนอนอยู่เลย สงสัยซ้อมนอนตายชัวร์ ๆ ปลุกหน่อยดีกว่าเดวจะไม่สบายเอา ผมเดินไปที่เตียง

"พี่ซี ๆ ๆ ๆ ตื่นได้แล้ว เย็นแล้วเนี่ย หาไรกินก่อน เดี๋ยวก็ตายหรอก" ผมเรียกพร้อมกับจับตัวเขย่า ๆ

"อือ.........อืม........... พี่ซีหันมาพร้อมกับค่อย ๆ ลืมตาแล้วก็ยิ้มบาง ๆ ให้ผม ทำไมพี่ซีน่ารักอย่างงี้หว่าคนบ้าอะไรไม่รู้ ตอนยังน่ารักเลย ผมก้มลงไปจูบพี่ซีทีนึง
พี่ซีทำหน้าตกใจ ก่อนจะดีดตัวออกห่าง

"ลักหลับพี่หรอ" พี่ซีถามด้วยน้ำเสียงตกใจ

"แค่จูบเนี่ยน่ะลักหลับ บ้าป่าว" ผมย้อนกลับด้วยเสียงสูง พร้อมกับงงกับอาการของพี่ซี

"ไม่รู้หรอ แค่หอมแก้มก็เป็นการลักหลับแล้ว มันไม่ดีรู้ไหม มาลักหลับคนกำลังนอนเนี่ย" โหมามุขไหนอีกหว่า ท่าจะเป็นเอาหนัก เอ!!!!!หรือว่าละเมอ ท่าจะบ้าแล้วแฮะ

"มันไม่ดีเพราะว่า มันทำให้คนที่โดนลักหลับเกิดอารมณ์" พี่ซีทำตาเคลิ้ม ๆ และก็พูดอย่างเขิน ๆ      ผมงี้ขำใหญ่เลยครับ ตื่นมาก็เล่นมุขเสี่ยวและ คนอารั้ย เสี่ยวได้ทั้งวัน

"มา ๆ ๆ ๆ ๆ มานี่เลย มาให้ทำโทษเลยเกิดอารมณ์แล้ว" พี่ซีพูดพร้อมกับกระโจนตัวเข้ามาหาผมทันที

"อุ๊ก !!!!!!!! " เสียงพี่ซี ครับ พี่น้ำเอาขาเหวี่ยงเข้าให้ที่ช่องท้องแต่ก็ไม่แรงหรอกครับ เล่น ๆ กัน

"เมิงนี่มันเสี่ยวตลอดเวลาจริง ๆ ไอ้ซี เฟยมันจะตายอยู่แล้วเมื่อคืน เมิงยังจะต่ออีกหรอ ไอ้หื่นกาม" พี่น้ำกัดพี่ซีนิดหน่อย นี่ขนาดพึ่งตื่นนะเนี่ย ก็เริ่มกัดกันแล้ว อยากรู้จริง ๆ เมื่อคืน
ทำไมมันไม่กัดกันบ้างฟระ แมร่งร่วมมืออย่างกับนัดกันมา ปล่อยให้ตรูรับภาระหนักอยู่คนเดียว

"แล้วสรุปว่า เมื่อคืนมีไรหรือเปล่า ไม่เห็นโทรมาบอกก่อนจะมาเลย" ยังงง อยู่ครับ ตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว แต่ไม่มีโอกาสถาม เพราะว่า...... (เขินหว่ะ ไม่อยากพิมพ์และ)

"ถ้าไม่มีอะไรนี่มาไม่ได้ใช่หรือเปล่าเฟย" พี่น้ำยิงคำถามสวนมาก่อนผมจะพูดจบซะอีก

"เปล่านี่ เฟยก็แค่งง ก็เห็นทุกทีจะโทรมาก่อนนิน่า ไม่ได้หมายความว่าแบบนั้นซักหน่อย"  ซวยแล้วตรู มอบโชคกันตอนเย็นแล้วไงหล่ะ

"ก็แค่อยากมาหาเฉย ๆ ไม่มีไรหรอก มีไรกินบ้างหล่ะหิวแล้ว เมื่อคืนใช้พลังงานเยอะไปหน่อย" พี่ซีนี่กะล่อนตลอดแต่ก็น่ารักสำหรับผมนะ

"กินตรีนกรูก่อนแล้วกันป่าวไอ้ซี" จะกัดกันทำไมเนี่ย เดี๋ยวก็ต้องกินข้าวหม้อเดียวกันและ เฮ้อ ผมหล่ะเหนื่อยใจกับพี่สองคนนี้จริง ๆ

"ไปอาบน้ำเหอะ อยากกินไรบอก เดวเฟยทำให้กิน หม่าม้าไม่อยู่" เผอินหม่าม้าสอนมาดีหน่ะครับ ให้เป็นแม่ช้อยในครัวและเป็นอีตัวบนเตียงนอน ผมว่าผมทำได้ไม่มีบิดพลิ้วนะสองเรื่องเนี้ย

แล้วพี่ซีกับพี่น้ำก็เดินเข้าห้องน้ำไปด้วยกันทั้งคู่ สองคนนี้เขาไม่อายกันหรอกครับ เขาเห็นกันมาตั้งก่ะเด็ก แข่งลีลาท่าทางกันก็แข่งมาแล้ว แค่อาบน้ำด้วยกันปกติแล้วหล่ะครับ แล้วผมก็เดินเก็บ
เสื้อผ้า ที่กองอยู่บนพื้นที่อยู่กระจัดกระจายทางนุ้นบ้างทางนี้บ้างมาใส่ตระกร้า

"เฟย ๆ พี่อยากกินสปาเก็ตตี้" เสียงพี่ซีตะโกนออกมาจากห้องน้ำ

"เออ ๆ เอาด้วยเฟย พี่เอาด้วย เอาเยอะ ๆ นะ หิวเวอร์ ๆ " พี่น้ำก็ตะโกนแข่งกันออกมา สรุปว่าผมต้องทำสปาเก็ตตี้ช่ายไหมเนี่ย เก็บผ้าเสร็จผมก็เดินลงไปห้องครัวจัดแจงทำสิ่งที่พี่เขาต้องการ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12-01-2009 09:39:51 โดย HadsaNah »

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


HadsaNah

 • บุคคลทั่วไป
แล้วใจกรูจะเต้นแรงทำไมเนี่ย หยุดสักทีสิวะ มันเหนื่อยนะเฟ้ย!!!!!!!!
ผมทำใจอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะมองหน้าจอโทรศัพท์ีที่พึ่งวางไป     ทำไมกรูเป็นแบบนี้วะ ไม่เคยเป็นนะเว้ย หรือแบบนี้วะที่เขาเรียกกันว่า "ประหม่า"


 ---  เฟย      ---  หน้าจอโทรศัพท์ซึ่งตอนนี้แสงจอสว่างวาบขึ้นมาโชว์ชื่อปลายทางว่าคนที่กำลังคุยด้วยพึ่งจะกดวางลงไป


ผมยิ้มให้กับโทรศัพท์ก็เป็นด้วยแฮะ ท่าจะเพี้ยนไปแล้วเรา เอาวะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ก็มีคนมากินข้าวเป็นเพื่อนตั้งแต่เช้าเลย กินไรดีว้าาาาาา  ร้านไหนในมหาลัยที่อร่อย ๆ แทบอยากจะเดินไปดูตอนนี้เลย
เด็กหนุ่มใส่ชุดบาส เดินออกจากบ้านก่อนที่จะไปซ้อมบาสที่โรงเรียนเก่าสมัย ม.ปลาย


"เห้ย เมิงเป็นไรของเมิงวะวันนี้ หน้าบานอย่างก่ะโล่" เพื่อนผมคนนึงแซวผมครับ


"เปล่านี่หว่า กรูก็ปกติ เมิงเป็นเชี่ยไรเนี่ยมานั่งมองกรู หรือเมิงคิดไรกับกรู" ผมเอาคืนบ้าง ถ้ามันไม่มานั่งมองผมแล้วมันจะรู้หรอว่าผมกำลังอารมณ์ดี


"ให้กรูคิดไรกับเมิงเนี่ยนะ กรูว่ากรูชักว่าวจนหนังหลุดติดมือยังดีกว่าหว่ะ" เพื่อนผมแมร่งปากสุดยอดจริง ๆ


"ไม่มีไรหรอกหว่ะ กรูก็แค่คิดว่าพรุ่งนี้น่าจะสนุกก็แค่นั้นเอง" พูดเสร็จผมก็ยิ้มเล็กยิ้มน้อย


"ยังไง มีเด็กใหม่หรอวะ? โห้ย ไวนี่หว่าเมิงอ่ะ มอเปิดวันเดียวเอง" พูดเสร็จมันก็เหวี่ยงแขนที่ล่ำพอ ๆ กับกิ่งไม้ใหญ่ ๆ มาที่ไหล่ผม "อึ๊ก.."


"เปล่าหรอหว่ะ พรุ่งนี้รับน้อง กรูก็แค่คิดว่าน่าจะสนุกก็แค่นั้นเอง ไปเหอะหว่ะ ซ้อมต่อ" ผมกับซันนั่งคุยกันที่แสตนด์ ขณะที่เพื่อนในทีมกำลังเดินมาพร้อมกับน้ำในมือที่ไปซื้อมาตอนพักเบรกของการซ้อมบาสของพวกผม"โครตเหนื่อยเลยหว่ะ พุ่งนี้อย่าลืมนะเว้ย สามทุ่ม ไกล้แข่งแล้วเต็มที่หน่อยหว่ะ" ไอ้ซันบอกกับผมก่อนที่จะแยกย้ายกันกลับ ตอนนี้ก็เกือบจะเที่ยงคืนแล้ว
"เออ พุ่งนี้เจอกัน" ผมบอกลาก่อนจะขับมอไซด์ที่ผมเอามาจากบ้านขับไปหาไรกินก่อนเข้าบ้าน


"ผัดไทยพิเศษจานนึงเจ้" กิจวรรตประจำวันของผมก็คือซ้อมบาส แล้วก็มานั่งหาอะไรกินทีตลาดแห่งนี้ประจำ
มันจะนอนยังหว่า? แล้วมันจะหายไข้แล้วหรือยัง พรุ่งนี้มันจะมาตามเวลาที่นัดหรือเปล่า ผมนั่งย้อนคำถามนี้ในหัววนไปวนมา ถ้าอยากรู้ก็โทรไปสิวะ กรูนี่มันโง่จริง ๆ


--- เฟย  --- โทรศัพท์ถูกกดโทรออกไปยังเบอร์ที่เคยกดโทรเมื่อตอนเย็น  อีกแล้วสิไอ้ห่าเต้นโครมครามอีกแล้ว แมร่งเป็นเชี่ยไรเนี่ย


"สัดดี เฟยพูดครับ" ปลายสายพูดเสียงร่าเริง และมีเสียงหัวเราะอยู่รอบ ๆ ข้าง


"เฟย เวย์เอง" ผมตอบแบบเลิ่กลัก


"เออ มีไร "  เฟยตอบมาด้วยเสียงสงสัย            "พุ่งนี้ ชัวร์เปล่าเนี่ย แล้วหายไข้ยัง ไม่รีบนอนเดี๋ยวพรุ่งนี้ก็ไม่สบายหนักหรอก"  ผมพูดรัวยาวทีเดียวเหมือนกับท่องเอาไว้


"ชัวร์ดิ .. เฟย หายแล้ว แต่เดียวก็จะไปนอนแล้วหล่ะ เฟยว่าพรุ่งนี้ท่าทางจะเหนื่อย นอนเอาแรงไว้เยอะ ๆ ดีกว่า" เฟยตอบเสียงสนุก ๆ หรืออาจเป็นเพราะเฟยกำลังสนุกอยู่หล่ะมั้ง ก็แน่หล่ะเสียงหัวเราะรอบตัวขนาดนั้น


"พรุ่งนี้อยากกินไร เดวเวย์เลี้ยงเอง" เวรแล้วตรู หลุดพูดไปแล้ว ปากแมร่งไวกว่าสมองจริง ๆ


"หา!!!!!! " ปลายสายแปลกใจกับคำถามของผม          "เออ ๆ ไม่มีไรหรอก ข้าวมาและเวย์กินข้าวก่อนนะ " ผมรีบกดปุ่มวางสายโดยเร็ว นี่ตรูเป็นไรไปหว่า แล้วตรูจะรีบวางสายทำไมเนี่ย พิลึกแล้ว กรูว่าต้องเป็นเพราะอากาศร้อน ๆ แน่ ๆ กรูเลยทำอะไรแปลก ๆ ต้องใช่แน่ ๆ   เพราะอากาศร้อน               


ว่าแต่ว่า มันจะจำเราได้หรือป่าว? ช่างมันเหอะกินดีกว่าแล้วจะได้ไปนอน


***งานวันสงการนต์ ผมเล่นน้ำกับเพื่อนที่เชียงใหม่ด้วยความสนุกสนาน สาดคนนุ้น ยิงคนนี้ ปะแป้งคนนั้นทีคนนี้ที มันก็สนุกไปอีกแบบ ข้างถนนแบบนี้สนุกดีฉิบเป้ง รถน้ำมาก็สาดรถน้ำ คนเดินก็สาด น้ำก็น้ำบ้านเพื่อนไม่ต้องกลัวเปลือง
เล่นไปได้พักใหญ่ เดินออกไปซื้อไรเย็น ๆ กินซักหน่อยดีกว่า


"เห้ย เดี๋ยวกรูมา กรูไปเซเว่นแป๊ป เอาไรเปล่าวะ" ผมตะโกนไปถามเพื่อน ๆ ที่สาดน้ำกันระงม ที่หน้าบ้าน
"เบียร์มา หกป๋อง" ไอ้ซันตะโกนออกมาขณะที่สาดน้ำอยู่ก่ะรถน้ำอีกคัน  ผมเดินไปจนถึงหน้าเซเว่นที่อยู่ไม่ไกลเท่าไหร่


"ตุ๊บ....." ผู้ชายร่างเล็กกว่าผมมาก วิ่งถลาเข้ามาชนผม      "แคร้ง ๆ ๆ ๆ " กระป๋องเบียร์ของผู้ชายร่างเล็กคนนั้นหล่นกระจายเต็มพื้น   หงุดหงิดฉิบ


"ช่วยเก็บหน่อยดิ๊ ตรงนุ้นอ่ะ กลิ้งไปแล้วววววว" มันลากเสียงยาว น้ำเสียงออก เมา ๆ ด้วยมั้ง  ผมจำใจต้องเดินไปเก็บมาให้


"ขอบใจนะ" ผู้ชายร่างเล็กพูดขณะที่รับเบียร์ที่ยื่นให้กลับไปเก็บใส่ในถุงเหมือนเดิม ก่อนจะวิ่งออกไปอีก


"เห้ย...........หมากฝรั่งหล่น" มันวิ่งออกไปได้ไม่กี่ก้าวเอง หมากฝรั่งก็หล่นจากถุง สงสัยมันใส่ไม่ดีเอาซะเลย ผมเลยเรียกให้มันรู้ตัว
มันอยู่อยู่ตรงแถว ๆ ข้างถนนริมฟุตบาต ผมจำใจต้องเก็บแล้วเดินไปให้มัน มันยื่นถุงมาข้างหน้าเป็นการบอกว่า ใส่ในนี้เลย แต่นี้มันไม่ได้ยืนอยู่คนเดียวแล้วสิครับ ผู้ชายอีกคนตัวพอ ๆ กับผมเดินเข้ามาหามัน


"พลั๊ก !!" ผมกับมันกระเด็นออกมาด้วยกันทั้งคู่ด้วยแรงพลักจากคนที่เดินเข้ามาหามัน  เหย๋อ...... มันทับตัวผมครับอยู่ข้างบนผมเลย


"ซ่าาาาาาาาาาาาาาาาาา" เปียกครับ เปียกเต็ม ๆ มันอ่ะเต็ม ๆ เปียกกว่าผมอีก น้ำมันสาดมาจากด้านบนครับ  ผู้ชายที่เดินเข้ามาหามันเห็นเพื่อนมันที่วิ่งมาจากข้างหลังผมกับมัน ถือถังน้ำถังเบ้อเร่อมา มันเลยพลักให้หลบ โห้แมร่งหวังดีซะด้วย ถ้ากรูไม่ยืนบังอยู่เนี่ย เพื่อนเมิงจะกระเด็นไปถึงไหนหว่า ตัวกรูก็พอ ๆ กันก่ะมาน ยังกระเด็นออกมาได้เลย


ขาวครับ ขาวมากผิวละเอียดเนียนไปทั้งตัวเลยยิ่งตอนผมมันเปียกน้ำด้วยนะ น่ารักฉิบเป้งแล้วไอ้ที่พิเศษที่สุดสิครับมันอยู่บนตัวผม นอนทับผมอยู่กลางฟุตบาตหน้าเซเว่น มันจะลุกขึ้น ดันลื่นลงมา ผมกับมันเลยแนบสนิดกันขึ้นอีกครับ
ผู้ชายบ้าไรฟ่ะ ตัวโครตนิ่มอย่างกับผู้หญิงเลยหน้าผมกับมันนี่ห่างกันไม่ึถึงห้านิ้ว พอมันรู้สึกตัวมันรีบลุกแล้วก็ เปิดกระป๋องเบียร์ในถุงที่มันถือหล่ะครับ สาด ๆ ๆๆ ๆๆ เพื่อนมันคนที่มาสาดน้ำมันนั่นหล่ะ เบียร์มันหล่นมารอบนึงแล้ว
มันเลยฟู่ ๆ นิด ๆ อ่ะครับ


"เอ้าา   ช่วยหน่อยเดะ เบียร์ในถุงอ่ะ" มันหันมาบอกผมครับ ผมมองหน้ามันอีกที มันพยักหน้า ผมเลยร่วมเล่นกับมันด้วยเลย กระป๋องเบียร์มีเท่าไหร่สาด ๆ หมด สนุกชิบ เบียร์หมด มันหันมาขอโทษผมแล้วถามว่าเป็นไรไหม


"ไม่เป็นไร" ผมตอบไป มันเดินสวนผมเข้ามา ผมรู้สึกว่าผู้ชายน่ารัก ๆอย่างมันเนี่ย บวกกับกลิ่นเบียร์ก็เทห์ไม่หยอกเหมือนกัน มันเดินไปหยิบถุงเซเว่นที่ตอนนี้ไม่เหลือเบียร์แล้ว แล้วหยิบหมากฝรั่งที่ผมเอาใส่ไว้ให้มันในถุงออกมา


"...."  เพื่อนมันตะโกนเรียกมันครับ แล้วก็วิ่งไปหาเพื่อนมัน  มันหันมาบอก "ขอบใจนะ" ก่อนจะยกมือบ้ายบายแล้วก็เดินไปก่ะเพื่อน ๆ มัน

"กรี้ง ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ  " นาฬิกาปลุกดังลั่น   ผมลืมตาขึ้นมาจากเตียงนอน กลิ่นเบียร์ยังติดจมูกไม่หาย เอาอีกแล้วหรอฟร่ะ ผมฝันถึงเรื่องวันนั้นอีกแล้ว......เจ็ดโมงเข้า ผมรีบอาบน้ำแต่งตัวไปมหาลัยต้องไปให้ถึงก่อนแปดโมงให้ได้


--------------------------------------------------------------------------------------------------
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12-01-2009 09:58:34 โดย HadsaNah »

ออฟไลน์ nana

 • 아주마 애기 두명 ㅋㅋ
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2759
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +138/-2

ออฟไลน์ ben~ya

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 853
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +54/-0
สุดยอดเลย o13  ให้กำลังใจ

HadsaNah

 • บุคคลทั่วไป
สปาเก็ตตี้สองจานใหญ่ ๆ วางอยุ่บนโต๊ะกินข้าวที่กลางบ้าน พี่ซีและพี่น้ำเดินลงมาที่บันได


"ฮูว์  น่ากินโครต ๆ เลย เฟย" แน่นอนอยู่แล้วฝีมือซะอย่าง


"แล้วเฟยไม่กินหรอ?"พี่น้ำถามผม


"ไม่อ๊ะ เฟยยังไม่หิว เฟยพึ่งออกไปกินข้างนอกมาเอง"


"กินเสร็จแล้วไปดูหนังกันเปล่าเฟย" พี่ซีถามผม  พี่น้ำมองหน้าผมเพื่อรอคำตอบ


"เฟยไม่ค่อยอยากดูเท่าไหร่อ่ะ ไม่ค่อยมีไรน่าดูเลยตอนนี้อ่ะ" ก็มันไม่น่าดูจริง ๆ นิครับ


"แล้วจาทำอะไร นี่ก็เย็นและ อยากไปไหนหรือเปล่า" เอ!! ทำไมพี่ซีดูแปลก ๆ ไปหว่า เหมือนจะเอาใจเป็นพิเศษ


"ไม่นิ ก็ ไม่ได้อยากไปไหน เหนื่อย ๆ ด้วยหล่ะ อยากอยู่บ้านอ่ะพี่ซี" ผมอ้อนพี่ซีนิด ๆ เพราะไม่อยากออกไปไหนจริง ๆ


"เอางี้ไปบ้านพวกพี่ดีกว่า วันนี้มีเซอไพรส์" พี่น้ำพูดดูท่าทางตื่นเต้น แต่ผมก็อดขำไมได้เพราะซ๊อสของสปาเก็ตตี้มันกำลังจะเปื้อนแล้ว


"ไปก็ได้แต่ต้องกลับไวนะ เฟยต้องไปมอพรุ่งนี้ มีรับน้องด้วย ไม่อยากมีปัญหาวันนี้ก็ไม่ได้ไปและ" ผมหาข้ออ้างเอาไว้ก่อนกันพลาดกินเสร็จผมก็แต่งตัวออกไปก่ะพี่ซีและพี่น้ำ


"อ้าวนี่มันไม่ใช่ทางไปบ้านพี่ซีนิ่นา" ผมถามเพราะสงสัย


"วันนี้เราจะไปบ้านพี่ใหญ่กัน" โหว พี่ใหญ่กลับมาแล้วหรอ? ไม่ได้เจอตั้งนาน ยังจะกวนตีนเหมือนเดิมหรือเปล่าน้า


ยี่สิบนาทีมาถึงบ้านพี่ใหญ่ ผมคุ้นเคยกับบ้านของพวกเขาทุกคนอยู่แล้วเพราะว่ามาจนชิน


"ไฟมึด ตื๋อ เลย ไม่เห็นมีใครอยู่เลยพี่น้ำ" ผมยืนอยู่หน้าประตูบ้าน พี่น้ำยืนอยู่ข้างหลังผมครับ พี่ซียังไม่ออกมาจากรถเลย


"พรึบ!!!!!!!!" ไฟสว่างโล่ เลย มีไฟกระพริบ ๆ ด้วย อยู่กันครบเลย พี่ชายผมก็อยู่ แล้วก็พวกมันหกคนครบเลยตอนนี้


"ฉลอง วันครบรอบที่เฟยเป็นเมียพวกพี่ 55555555555" พี่ใหญ่ครับ พูดได้แบบว่า น่าถีบสุด ๆ แต่วันนี้จะเว้นไว้ให้สักวันและกัน
เพราะว่าทุกคนกลับมา ทุกคนจำวันนี้ได้ ขนาดผมเองผมยังลืมไปแล้วเลย ตลกเนอะ แต่ผมว่าจริง ๆ แล้วมันไม่ได้คิดจะจัดอะไรให้ผมหรอกมันก็แค่หาข้ออ้างมากินเหล้ากันวันนี้เท่านั้นหล่ะ


แต่มันก็วันนี้จริง ๆ นี่หว่า เปิดเทอม ม.1 ได้อาทิตย์นึง มหาลัยเปิดช้ากว่ามัทยมอยู่แล้วนิเนอะ  มันก็คงไกล้ ๆ กับวันนี้แหล่ะ


"เฟยมีเรียนพรุ่งนี้เช้านะเนี่ย ห้ามกักตัวไว้ด้วย" ผมขู่ทุกคนก่อน เพราะเหมือนจะรู้ตัวว่าคืนนี้มันเป็นคืนพิเศษยังไง


"อ้าว ซวยแล้วเมิง แล้วกรูจะเอาใครหล่ะทีนี้ เอาเมิงได้เปล่าว่ะ ไอ้เต้" พี่ใหญ่พูดขึ้นครับ


"อ้าว แสรดแล้วไง เฟยอยู่หน่อยก็ไม่ได้หรอ?" อีกสองคนที่ไม่ค่อยได้เจอนาน เดินเข้ามาอ้อน


"พวกเมิงนี่แมร่งยังไง กะจะเอาน้องกรูจนมันแก่เลยมั้ย" พี่ชายผมครับ พระเอกขี่ม้าขาวจริง ๆ (พี่ชายผมก็ไม่ได้ศีเรียจเรื่องนี้เท่าไหร่หรอก มันขึ้นอยู่กับผมเองต่างหากว่าพอใจหรือเปล่า มันก็บอกอยู่ว่าถ้าอึดอัดก็ไม่ต้องสนใจพวกแมร่งก็ได้)


"เฟยก็นั่งกิน ๆ ก่ะพวกมันก่อนแหละ เดี๋ยว ห้าทุ่มเที่ยงคืนค่อยกลับ เดวพี่ไปส่ง" พี่ชายผมบอกครับ


"งานนี้เมาไม่ขับ แล้วกรูจะกลับยังไง  ลุย ๆๆๆๆๆๆ " ผมวิ่งไปที่โต๊ะที่เคยนั่งกินกันปาจำ ๆ ก่อนเลยแล้วทุกคนก็เดินมารวมกัน คุยนุ่นคุยนี่ คนนั้นเป็นแบบนั้นแบบนี้ เจออะไรมาบ้างไปไหนมา พวกมันก็คุยกันไปหล่ะครับ ผมก็นั่งฟังคนนั้นเล่าเรื่องนุ้นที เรื่องนี้ที ก็ตลกดีน่ะครับ สนุกดีไม่ได้เป็นแบบนี้มานานแล้ว ผมคิดว่าจะไม่ได้มารวมกันแล้วซะอีกด้วยซ้ำ คุยกันขำกันตลอด


"โปรดส่งใครมารักฉันที อยู่ตรงนี้มันหนาวเกินไป อยากจะรู้รักแท้นั้นเป็นเช่นไรมีจริงใช่ใหม ..... " โทรศัพท์ผมกรีดร้องเพราะมีคนโทรเข้ามา


"สัดดี เฟยพูดครับ"  ผมกรอกเสียงไปในโทรศัพท์ รอบ ๆ ผมพวก พี่ๆ ก็ขำกันใหญ่เลยครับ ขำว่าพี่ตี๋ โดนกาเทยควายที่เชียงใหม่ตามจีบตามตื้อครับ


"เฟย เวย์เอง" ปลายสายตอบกลับมา


"เออ มีไร " ผมกำลังสนใจกับบทสนทนาข้างหน้ามากกว่านิครับเลยตอบห้วน ๆ      "พุ่งนี้ ชัวร์เปล่าเนี่ย แล้วหายไข้ยัง ไม่รีบนอนเดี๋ยวพรุ่งนี้ก็ไม่สบายหนักหรอก"  มันพูดรัวเหมือนคนไม่หายใจ


"ชัวร์ดิ .. เฟย หายแล้ว แต่เดียวก็จะไปนอนแล้วหล่ะ เฟยว่าพรุ่งนี้ท่าทางจะเหนื่อย นอนเอาแรงไว้เยอะ ๆ ดีกว่า" เฟยตอบไปก็ฟังพี่ตี๋เล่าถึงวีรกรรมของนังกาเทยควายที่มาตามจีบให้ฟัง


"พรุ่งนี้อยากกินไร เดวเวย์เลี้ยงเอง" มันพูดไวมาก ๆ


"หา!!!!!! " ผมร้องเพราะว่าไอ้พี่ซีอ่ะดิครับหัวเราะดังโครต ๆ ผมเลยไม่ได้ยินว่ามันพูดอะไร พูดไวฉิบ      "เออ ๆ ไม่มีไรหรอก ข้าวมาและเวย์กินข้าวก่อนนะ " แล้วมันก็ตัดสายไปเอ้าไอ้ห่านิ บทจะตัดสายก็ตัดสาย เหลือบมองนาฬิกา เที่ยงคืนแล้วนี่หว่า

"พี่ฮาร์ดกลับบ้านกันเหอะ เดวไปเรียนพุ่งนี้ไม่ทัน" ผมตะโกนไปหาพี่ชายผม


"เออ ๆ กลับเลย ๆ"พี่ชายผมก็ร่ำลากับเพื่อน ๆ


"เฟย พวกพี่ อยู่กันอีกสามวันก็กลับแล้วนะ แอบโดดมาได้แค่นี้เอง แล้วจะมาหาอีกป่าวเนี่ย" ไอ้พี่ใหญ่ครับ ถามมาแล้วผมจะตอบยังไงเนี่ย คือตรูต้องเตรียมตัวรับศึกช่ายม่ะที่ถามแบบนี้เนี่ย ภายในสามวันนี้   ตรูต้อง........     เฮ้อ ไม่อยากจะคิดเลยหว่ะ 


"กรูได้แล้วเว้ยเมื่อคืน 5555555555555" ไอ้พี่ซี ก่ะไอ้พี่้น้ำครับ ข่มเพื่อนมันกันเอง ผมเห็นมีบางคนวิ่งไล่เตะไอ้พี่น้ำก่ะพี่ซี ดู ๆ ไป พวกมันก็ไม่เปลี่ยนกันเลยนะครับยังปัญญาอ่อน กันเหมือนเดิม


"ไป  ๆๆ ๆ ๆ ๆขึ้นรถ " พี่ชายผม กึ่งลากกึ่งจูงผมกลับรถ ครับ


"ไปและเน้อ เก็บน้ำไว้ให้ด้วย 55555" ผมทักก่อนที่จะขึ้นรถ


"เก็บไว้แล้วถ้าแมร่งไม่มานะ เดวประเคนยันบ้าน" ไม่รู้ว่าเสียงใครแต่ กวนตีนฉิบเป้ง กลับไปนอนดีกว่า

ออฟไลน์ nOn†ღ

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4409
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +502/-6
+ ให้คนขยัน  :L2:

รออ่านศึกหนักสามวันของเฟย  :z1:

ออฟไลน์ kaporzung

 • You are not alone...
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1325
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-2
  • http://www.facebook.com/kaporzung
อุ๊ยยยย ชอบเรื่องนี้  :o8:

ออฟไลน์ M@nfaNG

 • ชีวิตคือการตรวจสอบ...
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4453
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +847/-18
เฟยยยย :sad11: รับศึกหนักตลอดเลย

ออฟไลน์ StillLoveThem

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3255
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +295/-10
 :L2:...ยกนิ้วให้เป็นนักเขียนคนขยันเลย...
...เรื่องนี้เป็นเรื่องที่แปลกมากไม่เคยอ่านมาก่อน..ขอบคุณอีกครั้งที่นำเสนอ..
...เมื่อคืนอ่านตอนแรกคิดว่าไม่มีอะไรก็เป็นเรื่องธรรมดา..ปิ๊งรัก...
...เช้านี้เข้ามาเจอไปอีก 5 ตอนโอ้โหทำไมขยันอย่างนี้ เหล้านี่มันทำให้
ลืมหมดเลยความเป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นน้อง ยังดีที่ทุกคนรับผิดชอบกับการกระทำ
..เป็นกำลังใจให้คนแต่งจ่ะ เฟยที่ผ่านมามันเป็นความรักหรือเปล่าไม่รู้เนอะ..
..แต่กับ..เรย์...สงสัยจะเป็นตัวจริง..แต่กว่าจะเจอตัวจริง..เฟยก็เสริมสร้างประสบการณ์ชีวิตมาเยอะเลย..
....แล้วนี่..ใครมันจะสอน..ใครฟะ...
:กอด1:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12-01-2009 13:01:50 โดย Love_NT19 »

ออฟไลน์ [N]€ẃÿ{k}uñĢ

 • ~ῲเจ้าแม่Dramaῴ~
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5186
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +740/-5
 o13 o13 o13

อัพถี่ดีชอบ มันส์มากมายรีบมาต่อละ  :bye2:

ออฟไลน์ Mint

 • นิสัย!!
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2114
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +881/-17
 o13 o13

ตกลงเวย์นี่คือ ไอ้คิ้วเข้ม ชิมิ

 :serius2:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด