สัญญารัก สัญญาสวาท -- ขอเสียงโหวตนิดนึง สำหรับตอนพิเศษนะกั๊บบบบบบบ
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: สัญญารัก สัญญาสวาท -- ขอเสียงโหวตนิดนึง สำหรับตอนพิเศษนะกั๊บบบบบบบ  (อ่าน 741781 ครั้ง)

ออฟไลน์ Alexie333

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1447
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 318

ถูกใจให้เป็ด +2
:o8: :o8: :o8: :o8: :o8: :o8: :o8: :o8: :o8: :o8: :o8: :o8: :o8: :o8: :o8:“ อี้ก้อไม่รู้จะขอบคุณต้งยังไงน่ะ กับสิ่งที่ต้งมอบให้ มันเป็นสิ่งที่ทำให้อี้มีความสุขมากมายน่ะครับ คงบอกได้แค่นี้ เดี๋ยวที่เหลือ ขอพูดกันสองคนได้ไหมครับ อี้เขิน “ จากนั้นผมก้อไม่ฟังเสียงอะไรทั้งนั้นแล้ว วิ่งลงจากเวที แล้วหนีออกไปนอกร้านทันที ทั้งๆที่ยังมีคนตะโกนให้ผมกับต้งร้องเพลงคู่กันอีก โอ๊ยยยยย นี่ไม่ใช่งานแต่งนะโว๊ยยยย รู้ไหมนี่ว่าคนมันเขิน แล้วผมก้อวิ่งมาที่บ้านพักรับรองนั่นเอง ไม่รู้จะวิ่งไปทางไหนแล้ว ก้อคนมันไม่คุ้นทางนี่นา ขอหลบมาทำใจก่อนได้ไหม ?????

“ เขินจนหน้าแดงเลยน่ะ แล้วทำไมต้องวิ่งหนีมาด้วยล่ะ แขกเค้ารอเรากันอยู่น่ะ “ ต้งเดินตามผมมาตอนไหนไม่รู้ พูดขึ้น

“ ก้อต้งอ่ะ จะทำเซอร์ไพรส์อะไรก้อไม่ปรึกษากันหน่อย นี่อี้อายเค้ากันหมดแล้วรู้ไหม คนบ้าอะไรก้อไม่รู้ ไม่ต้องมายิ้มเลย นี่ถ้าเลิกงานแล้วน่ะ เราต้องเคลียร์กันหน่อยล่ะ โทษฐานทำให้อี้อายคนเค้า “ ผมทั้งโมโห ทั้งเขิน ทั้งอาย สับสนกันไปหมด

“ งั้นเค้าจะเรียกว่าเซอร์ไพรส์เหรอครับอี้ แหมๆๆ ต้งก้ออยากให้อี้ประทับใจกับสิ่งที่ต้งทำให้นี่ครับ ครั้นจะให้ทื่อๆก้อดูจะแบบว่าไม่น่าสนใจ อีกอย่างต้งกลัวอี้ไม่รับด้วย เลยต้องถือโอกาสวันดี วันนี้นี่แหละครับ อย่าโกรธต้งเลยน่ะครับ น่ะๆ ที่รัก เอางี้ก้อได้ เลิกงานนี้อี้จะจัดการกับต้งยังไง ต้งก้อยอมทั้งนั้นแหละ ถ้าต้งต้องตายด้วยน้ำมืออี้ ต้งก้อยอม “ แล้วต้งก้อคุกเข่าลง ทำท่าอ้อนวอนผมสุดฤทธิ์ ครั้นผมจะใจดำกับเค้าได้ลงคอก้อกระไรอยู่ คนเค้าทำดีให้ขนาดนี้แล้วน่ะ เอาน่า......

“ ก้อได้ เห็นแก่ว่าต้งจัดงานวันเกิดให้น่ะเนี่ยะ จะให้อภัยอีกสักครั้งนึงก้อได้ แล้วอย่าทำอีกน่ะ ไม่งั้นอี้ไม่ไว้หน้าแน่ “ ผมทำหน้าดุใส่

“ แค่นั้นเองเหรอครับอี้ แล้วที่ต้ง สร้างร้านอาหารแห่งนี้ขึ้นมาหล่ะ อี้ไม่รู้สึกดีเลยเหรอครับ ว๊า ต้งก้อแอบคิดน่ะว่า อี้ต้องประทับใจ และชอบร้านนี้มากๆ เพราะว่ากว่าต้งจะแอบล้วงความลับออกมาจากอี้ได้ว่า อี้ชอบร้านแบบไหนเนี่ยะ ต้งต้องวางแผนแทบตาย นี่ก้อกะทำให้ร้านออกมาใกล้เคียงกับที่อี้ชอบมากที่สุด ต่อจากนี้ไป ก้อต้องรบกวนอี้แล้วล่ะ ที่จะทำให้ร้านนี้ เป็นได้ดั่งร้านในฝันที่อี้ต้องการ หรือว่า เอาอย่างนี้ดีกว่า เรามาช่วยกันสร้างที่นี่ดีกว่า ให้เหมือนกันสวรรค์น้อยๆของเรา ดีไหมครับ “ เอาอีกแล้วต้ง นี่สงสัยตอนน้าปิ่นท้องต้ง คงจะไปดูลิเกมากไปหน่อยแน่ๆเลย พูดแต่ละอย่างนี่กะให้ผมเลี่ยนตายไปเลยใช่ไหมครับ ผมก้อทำฟอร์มนิ่งอยู่นาน แล้วก้อเหล่ตาดูเล็กน้อย เห็นท่าทางต้งที่คุกเข่า แล้วทำหน้าอ้อนวอนผมแล้วขำจริงๆ กะว่าจะแกล้งซะหน่อย ไม่แกล้งดีกว่า สงสารเค้า

“ ก้ออออ จะพูดไงดีอ่ะ ไม่รู้จะหาคำไหนมาพูดดี สิ่งดีๆที่ต้งทำให้ อี้ก้อรับไว้ในใจอี้เสมอแหละ ครั้งนี้ก้อยิ่ง แบบว่ายังไงอ่ะ คำความประทับใจมันดูน้อยเกินไปด้วยซ้ำ อี้ไม่รู้จะบอกต้งยังไงน่ะ แต่ถ้าต้งมีจิตใจตรงกับอี้น่ะ ต้งก้อต้องรับรู้ได้ว่า ในใจอี้รู้สึกยังไง แค่นี้ต้งรับรู้ได้ไหมล่ะ ถ้าไม่รับรู้ก้อแล้วไป ถือว่าเราใจไม่ตรงกัน “ ต้งเจอมุขนี้ก้อยิ้มแป้นเลยน่ะครับ ลุกขึ้นมากอดผมแล้วก้อหอมแก้มผมฟอดใหญ่
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24-03-2014 02:20:10 โดย Alexie333 »

khozz

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด +1
-*- ทำไมมีแต่คนหล่อ รวย นิสัยดี ที่สมหวังฟร๊ะ

คนหล่อแต่จนเซ็งเลย-*-

ดิวเว้ยยย เมาอยู่ได้-*- เครียดเลยนะครับพี่ :z3: :z3:

imageriz

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
ตังดีเกินไปรึเปล่า  :serius2:

White..BroccO

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
ร้านอยู่หน่ายยยยยยยยยยยยยยยย  :mc1:

โอ๊ยยยยยยยยยยยยย แบบนี้แหล๊ะที่ต้องการ  :m1:

รักต้งที่้สุดเล้ย  :m3:

andyus1

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
เหอๆๆ เจออย่างนี้ไม่รุ้หั้ยพูดงัยแล้ว คัยไม่รักก็บ้าและ รุ้ว่าความฝันเราคือไล แล้วทำหั้ยด้วย สุดยอด

แต่ตามชื่อเรื่อง คนที่จะเปนพะเอกต้องเปนดิวดิ ผมว่ามาถึงตอนนี้แล้ว หากดิวเค้ารักอี้จิง ไม่ได้ต้องการแก้แค้นอย่างที่พี่กรณ์ว่า หรืออาจจะเคยคิด แต่พอรุ้จักอี้มาเลยกลับใจ ดิวต้องตัดสินจัยขั้นเด็ดขาดแล้วหล่ะ ถึงขั้นต้องลักพาตัวไปปรับความเข้าจัยก็ต้องทำแล้วหล่ะ ไม่งั้นคงได้แห้วชั่วชีวิดแน่ นายต้องกับมาชั้ยวิธีนายแล้วหล่ะ นายดิว แต่ต้องอยู่บนเหตผลนะคั้บ จากนั้นนายต้องพิสูจน์หั้ยได้ว่านายทำเพราะรักอี้จิงๆ อ่ะ แต่เกิดนายไม่ได้รักอี้ ทำแค้ต้องการแค้แค้น นายก็แพ้แล้วแหล่ะ ไม่มีคัยชนะ แพ้ทั้งคู่ ทั้งพี่กร ทั้งดิว

แต่แว่วๆ จะได้เหนดิวกับมาชั้ยแผนแบบดิวเต็มขั้นเรวๆ นี้ ช่ายมะ เอาว่ารอดูดิวคนเดิมที่ทำทุกวิถีทางเพือเอาคนรักไว้แล้วหล่ะ ว่าแต่ อย่าหั้ยมันรุนแรงมากเน้อ่ ยั้งมือหน่อยก็ดีน่า

 :3123: หั้ยพี่อเล็กซ์ ขยันมากมาย จัดมาหั้ยหายอยากหน่อพี่ 555 พูดไลออกปายยย

คนที่น่าสงสารที่สุดคือ อี้ จะวางตัวยังงัยในสมรูมินี้ เหอๆๆๆๆ สู้ๆ ค้าบ ขอแนะหั้ยตามน้ำไปแล้วกตามคำสั่งหัวจัยนะคั้บ แล้วจะเจอทางออกที่แท้จริง เรื่องวุ่นวายจะได้จบ พี่จะได้ไม่ต้องมานั่งกุมขมับอย่างนี้  o13

[D]a[D]a [T]oo[N]

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
น่าอิจฉามากๆเลยอ่ะ

jokirito

 • บุคคลทั่วไป
Re:
«ตอบ #1146 เมื่อ20-03-2009 23:57:02 »

ถูกใจให้เป็ด 0
ไปเมากะดิวดีกว่า
ของขวัญแต่ละอย่างถ้าผมเป็นอี้นะคงไม่กล้ารับหรอก
น่ากลัวไงไม่รู้เหมือนกำลังถูกซื้อด้วยเงินเลย
โชคดีที่ไม่ได้เกิดเป็นอี้ ใครชอบแบบนี้ตามสบายเลยครับ ผมขอผ่านคนนึงล่ะ ของขวัญผมขอแค่ความจริงใจจากคนที่เรารักก็พอ มาแข่งกันให้ของแบบนี้น่ากลัวสุดๆ งานนี้สงสัยอี้ต้องตอบแทนด้งด้วยร่างกายแล้วมั้ง แต่งงานกันไปแล้วนี่
โป้งล่ะ งอนๆ ทำให้ผมผิดหวัง+นอยด์แดรก
ให้ดิวมาง้อถึงจะยอม(งอนได้อีกกรู)

ออฟไลน์ Alexie333

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1447
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 318

ถูกใจให้เป็ด +2
 :jul1: :haun4: :jul1: :haun4: :jul1: :haun4: :jul1: :haun4: :jul1: :pighaun: :haun4:


“ ก้ออออ จะพูดไงดีอ่ะ ไม่รู้จะหาคำไหนมาพูดดี สิ่งดีๆที่ต้งทำให้ อี้ก้อรับไว้ในใจอี้เสมอแหละ ครั้งนี้ก้อยิ่ง แบบว่ายังไงอ่ะ คำความประทับใจมันดูน้อยเกินไปด้วยซ้ำ อี้ไม่รู้จะบอกต้งยังไงน่ะ แต่ถ้าต้งมีจิตใจตรงกับอี้น่ะ ต้งก้อต้องรับรู้ได้ว่า ในใจอี้รู้สึกยังไง แค่นี้ต้งรับรู้ได้ไหมล่ะ ถ้าไม่รับรู้ก้อแล้วไป ถือว่าเราใจไม่ตรงกัน “ ต้งเจอมุขนี้ก้อยิ้มแป้นเลยน่ะครับ ลุกขึ้นมากอดผมแล้วก้อหอมแก้มผมฟอดใหญ่

“ ทำไมต้งจะไม่รู้ใจอี้ล่ะครับ ต้งรู้หมดแหละว่าอี้คิดยังไง แต่ต้งอยากฟังจากปากอี้เท่านั้นเอง ถ้าอี้พูดไม่ได้ หรือพูดไม่ออก ก้อไม่เป็นไรครับ แค่นี้ต้งก้อชื่นใจล่ะ หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย “ แล้วต้งก้อมาหอมผมอีก

“ แต่ต้งมีเรื่องอยากจะขอโทษอี้เรื่องนึงอ่ะ คือพรุ่งนี้เรามีนัดกันไปเที่ยวใช่เปล่า ที่จริงต้งก้อว่างน่ะ แต่พอดีลูกค้ารายใหญ่อีกฝั่งนึงอ่ะ เค้าอยากให้ต้งเคลียร์งานตัวใหม่ให้เสร็จภายในพรุ่งนี้ซะก่อน อี้จะว่าอะไรไหม ถ้าต้งจะให้อี้รุดหน้าไปที่เกาะช้างก่อน เมื่อเสร็จงานแล้วต้งจะรีบตามไปทันที เดี๋ยวต้งจะให้คนขับรถ ขับไปส่งน่ะ ไม่อย่างนั้นอี้นั่งเครื่องไปก้อได้ เดี๋ยวต้งจัดการเรื่องตั๋วให้ “

“ ไม่เป็นไรครับต้ง เรื่องแค่นี้เอง อี้ไปรอก่อนก้อได้ ดีเหมือนกัน อี้จะได้เสาะหาห้องสวยๆ บรรยากาศดีๆไว้รอต้ง อย่าให้อี้รอนานเกินไปล่ะ ไม่งั้นอี้ หนีไปกับหนุ่มชาวเกาะไม่รู้ด้วย “ ผมแกล้งขู่ไป

“ ได้ครับ ไม่นานเกินรอหรอก แฟนต้งน่ารักจัง ของหอมอีกทีน่ะครับ “ แล้วต้งกำลังจะหอมอีกที แต่....

“ นี่ถึงขนาดอดใจไม่ไหว เลยมาพลอดรักกันถึงที่นี่เลยเหรอ เมื่อกี้บนเวทีสวีตกันไม่พอรึไง ถึงได้มาต่อกันที่นี่ ทำอะไรก้ออย่าให้มันน่าเกลียดเกินไปน่ะเว๊ยไอ้ต้ง พ่อแม่แกก้อมา ไว้หน้าพวกท่านบ้าง ไม่กลัวพวกท่านอายเหรอ ที่ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน มาเริงรักกับเกย์ แกนี่ก้อโตแล้วน่ะ น่าจะคิดได้บ้างน่ะ อีกอย่าง แกก้อรู้นี่ว่าอี้เป็นแฟนชั้น ยังจะมาทำออกหน้าออกตาอีก ไอ้ทุเรศ “ ดิวเดินเมาแอ๋มาจากไหนไม่รู้ มาถึงก้อมาใส่ต้งใหญ่เลย ต้งท่าจะไม่พอใจมากเหมือนกัน แต่ก้อยังรักษาอาการไว้

“ ไอ้ดิว ชั้นรู้ว่าชั้นทำอะไรลงไป และทางบ้านชั้นก้อรู้ว่าสิ่งที่ชั้นทำ มันไม่ได้เลวร้ายในสายตาพ่อแม่ของชั้น ส่วนแก แกอย่ามาอ้างหน่อยเลยว่าอี้เป็นแฟนแก ดูแกปฏิบัติต่ออี้หน่อยสิ มันทุเรศแค่ไหน แกรู้ตัวบ้างไหม ชั้นไม่ใช่เด็กอมมือน่ะจะได้ไม่รู้ว่าเรื่องนี้ มันต้องมีอะไรไม่ชอบมาพากลแน่ๆ แกนั่นแหละ ควรออกไปจากชีวิตอี้ได้แล้ว ไอ้โรคจิต “ ดิวได้ยินดังนั้นก้อเดินเข้ามาหาพวกเรา แล้วกระชากแขนผมออกมาจากต้ง ต้งจะถลาเข้ามา แต่ดิวยกมือกันไว้ก่อน ท่าทางดิวเมามากๆ

“ ขอชั้นพูดอะไรกับอี้แป๊บนึงเดะ “ จากนั้นดิวก้อมากระซิบที่ข้างหูผม กลิ่นเหล้านี่สุดยอดเลย

“ ชั้นรู้ว่านายอยากจะยกเลิกสัญญาใจจะขาด เอางี้ไหม ชั้นมีข้อเสนอ นายให้ไอ้ต้งมันกลับเข้าไปในงานก่อน แล้วเรามาเคลียร์กันสองคน ถ้าตกลงกันได้ ชั้นยินดีจะฉีกสัญญาทิ้ง แล้วเราก้อจะไม่เกี่ยวข้องกันอีกต่อไป ตกลงไหม “ ผมก้อนิ่งคิดครู่นึง แล้วหันมามองหน้าต้งที่มองหน้าผมเหมือนต้องการคำตอบ ผมเลยต้องบอกต้งออกไป

“ ต้งกลับเข้าไปในงานก่อนน่ะครับ เดี๋ยวอี้ขอเคลียร์กับดิวที่นี่ก่อน อี้รับรองว่าครั้งนี้มันจะเป็นครั้งสุดท้ายจริงๆ ต้งไม่ต้องห่วง ถ้ามีอะไร อี้จะร้องตะโกนดังๆเอง ต้งไปสนุกต่อน่ะครับ “ ผมพูดเสียงหนักแน่น ตอนแรกต้งก้อดึงดันไม่ยอมไป แต่ผมก้อทำคิ้วขมวดใส่แล้วก้อพยักหน้า ต้งถึงได้เดินกลับเข้าไปในงาน พอต้งเดินไปแล้ว ผมก้อเริ่มประเด็นทันที

“ มีอะไรจะเคลียร์ว่ามา ให้มันจบๆกันไป ชั้นเบื่อเต็มทนแล้ว “ น้ำเสียงผมห้วนมากๆ

“ ไม่ต้องรีบร้อนขนาดนั้นก้อได้ ที่รัก “ แล้วดิวก้อเดินมาจะจับแก้มผม แต่ผมปัดมือออก

“ ทำเป็นเล่นตัว ชั้นรู้ว่านายอยากไปกับมันใจจะขาด แต่อันดับแรก ชั้นขอพูดเรื่องที่นายผิดกฎก่อน ข้อแรก นายทำตัวสนิทสนมกับผู้ชายคนอื่นที่ไม่ใช่ชั้นต่อหน้าต่อตาคนอื่น ที่รู้จักหลิง หลิง และนายยังสวีตกันหวานซะเกินหน้าเกินตา ข้อนี้ชั้นรับไม่ได้ ไหนว่านายเป็นคนรักษาสัญญาไง อ่ะโถ่ มีแต่คำคุยนี่หว่า “ น้ำเสียงดิวตวาดออกมาเสียงเข้ม เหมือนคนไม่ได้เมาแล้ว แถมยังมองหน้าผมถมึงทึงใหญ่เลย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24-03-2014 02:44:43 โดย Alexie333 »

ออฟไลน์ Alexie333

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1447
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 318

ถูกใจให้เป็ด +2
:o12: :o12: :o12: :o12: :o12: :o12: :o12: :o12: :o12: :o12:
“ ตกลงนี่นายแกล้งเมาอีกแล้วใช่ไหม นายนี่มันสุดๆเลยน่ะ แล้วเรื่องที่นายว่ามา ชั้นไม่ได้ตั้งใจทำอย่างนั้น นายก้อรู้สถานการณ์ดีนี่ จะให้ชั้นทำยังไงนายอย่ามาหาเรื่องหน่อยดีกว่า “ ผมก้อไม่ยอมเหมือนกัน โต้กลับไป

“ ไม่ต้องมาเบี่ยงประเด็น นายนั่นแหละที่ผิดก่อน ก้อด้ายยยยยย อยากยกเลิกสัญญาใช่ไหม นายได้อย่างที่นายต้องการแน่นอน แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ ชั้นก้อเบื่อนายเต็มทนเหมือนกัน ไอ้คนหลายใจ “ ผมสุดทนแล้ว เลยตบหน้าดิวไปทีนึง ดิวอึ้งไปเล็กน้อย แต่ผมด่าต่อ

“ ต่อไปนี้นายไม่มีสิทธิ์ที่จะดูถูกชั้นอีกต่อไปแล้ว นี่คือการสั่งสอน นายกลับไปได้แล้ว ที่นี่ไม่ต้อนรับ กลับไปสิ ไอ้คนพาล คนอย่างนายมันก้อเหมือนที่พี่กรณ์ว่านั่นแหละ นายมันคนไม่มีหัวใจ ไม่คิดถึงคนอื่น เห็นแก่ตัว ออกไปเลยน่ะ ไป๊ “ ผมไล่ดิวเสียงดัง ดิวมองหน้าผมอย่างเย็นชา จากนั้นก้อเดินจากไป แล้วนี่ตกลงผมเคลียร์กับดิวรู้เรื่องไหมเนี่ยะ แต่ตอนนี้ผมไม่สนแล้ว กลับเข้าไปในงานดีกว่า

   พอผมกลับเข้ามาในงานแล้ว ต้งก้อเดินมาถามผมว่าตกลงเคลียร์กันรู้เรื่องไหม ผมก้อบอกไปว่าก้อโอเค แล้วชวนต้งไปสนุกกับเพื่อนๆต่อ ที่ตอนนี้น่าจะเมากันได้ที่แล้ว พี่กรณ์ตอนนี้ขึ้นเวทีร้องเพลงใหญ่เลย ขอบอกว่าพี่กรณ์ร้องเพลงได้ น่ากลัวมาก ค่อมจังหวะตลอดเวลา เพื่อนๆผมคนอื่นๆก้อแย่งกันขึ้นไปร้องเพลตลอด เป็นอันว่า งานนี้นักร้องตัวจริงสบายไปเลย นั่งดูขี้เมาร้องเพลงไป ขำไป ก้อมันตลกจริงๆนี่ครับ ส่วนผมก้อเต้นกับคนรอบร้านเลยครับ ชนแก้วบ่อยมากจนเริ่มมึนไปแล้ว แต่ก้อยังไม่วายชนต่อ ก้อคนมันกำลังสนุกนี่นา

   จนเวลาล่วงเลยมาถึงเที่ยงคื่นกว่าๆ แขกบางท่านก้อเริ่มทยอยกันกลับบ้านแล้ว ครอบครัวต้งและครอบครัวน้าเนตร ก้อกลับแล้วเหมือนกัน แต่ต้งยังอยู่ บอกว่าขอเคลียร์ที่งานช่วยผมก่อน ส่วนเพื่อนๆผมตอนนี้ สภาพไม่ต่างจากสุนัขดีๆนี่เอง เมามายกันระเกะระกะร้านไปหมด บ้างก้อหลับคาโต๊ะ บางก้อร้องเพลงกันต่อ พอได้เวลาวงดนตรีกลับไปแล้ว ก้อเอาขวด เอาอะไรมาเคาะกันเสียงดัง ทำเป็นพวกจิ๊กโก๋ไปได้ แต่ผมก้อปล่อยให้พวกเค้าสนุกกันเต็มที่ครับ ส่วนผมก้อเคลียร์ๆพวกของขวัญต่างๆ ช่วยกันสองคนกับต้งแกะของขวัญกัน วันนี้ผมได้ของขวัญเยอะแยะมากมายทั้งเครื่องสำอางค์ รุ่นใหม่เซ็ทสวยงาม,เสื้อผ้า,กระเป๋าถือ ฯลฯ ที่เด็ดสุดเห็นจะเป็มนังแม๋ม ซื้อจีสตริง สีสัยแสบตามากๆ ผมอายต้งมากตอนที่แกะออกมา ไอ้โอมกะแอนก้อใช่ย่อย ซื้อถุงยางมาให้ผมแพ็คนึง เขียนโน้ตติดไว้ด้วยว่า “ ค่อยๆใช้น่ะ ไม่ใช่ว่าใช่คืนนี้ซะหมดกล่องล่ะ พักผ่อนบ้าง อะไรบ้าง “ อันนี้มันทำให้ผมอายสุดๆ แต่ต้งสิขำใหญ่เลย ไอ้เพื่อนบ้า นี่เห็นว่าเมากันสนุกสนานเฉยๆน่ะ เอาไว้ให้พวกมันอยู่ในสภาพปกติก่อนล่ะก้อ ตายยยยยยยยยยยยยยย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24-03-2014 02:46:50 โดย Alexie333 »

ออฟไลน์ Alexie333

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1447
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 318

ถูกใจให้เป็ด +2 พอแกะของเสร็จหมดแล้ว เพื่อนๆของผมก้อทยอยกันกลับบ้าน โดยมีพี่กรณ์ และเพื่อนของผมอีกกลุ่มนึงพากันกลับ ส่วนผมก้อกลับกับต้งตามเคย วันนี้ของขวัญผมขนใส่รถต้งมาเต็มสตรีมเลย ต้งก้อดีครับ ไม่ว่าอะไรสักคำ จากนั้นพอมาถึงคอนโดผมแล้ว ต้งก้อขนพวกของขวัญขึ้นมาให้ผมที่ห้อง เราสองคนช่วยกันแบบพะรุงพะรังมาก แต่ก้อมาถึงห้องจนได้

“ อี้ครับ อาบน้ำเสร็จแล้วนอนเลยน่ะครับเข้าใจไหม นี่ถ้าต้งไม่ต้องตื่นเช้าล่ะก้อ จะนอนเป็นเพื่อนอี้แล้ว  ยังไงก้อหลับฝันดีน่ะครับ มาม่ะ มาให้ต้งหอมแก้มหน่อย ม่ะ “ ต้งเดินมาทำท่าจะกอดผม ผมเดินถอยมาก้าวนึง ทำเล่นตัวเล็กน้อย

“ ไม่เอาอ่ะ ต้งหอมอี้ทั้งวันแล้วน่ะครับ แก้มช้ำหมด “

“ เดี๋ยวนี้อดื้เหร เรา เดี๋ยวจับปล้ำซะเลยนี่ ตกลงจะให้หอมไหม “ ต้งทำหน้าดุ เอาเรื่องใส่ผม ผมก้อเลยแกล้งยอมไปงั้นๆ

“ อ่ะก้อได้ อย่าหอมแรงน่ะ เค้าเฉียวววว “ แล้วต้งก้อเดินมาทั้งกอด ทั้งหอมผมซะหลายฟอดเลย จากนั้นก้อเดินออกจากประตูไป ก่อนออกไปไม่ลืมที่จะส่งจูบให้ผมทีนึง ผมก้อรับจูบนั้นมา แล้วเอามาวางที่ตรงหัวใจผม ต้งยิ้มหวานใหญ่เลย แล้วก้อเดินจากไป

   พอต้งกลับไปแล้ว ผมก้อกำลังจะอาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วก้อนอน แต่มีคนโทรมาเข้ามือถือผมซะก่อน เอ๊ะใครกันอ่ะ โทรมาซะดึกดื่น พอผมเห็นเบอร์แล้ว ใช่เลย.......ดิวนั่นเอง ใจนึงก้อไม่อยากรับ แต่ก้อรับซะหน่อย เผื่อจะมีอะไร

“ ว่าไงดิว โทรมาซะดึกดื่น คนจะหลับจะนอน “ ผมทำเสียงเซ็งๆ

“ จะนอนได้ไง เมื่อกี้ไอ้ต้งเพิ่งขับรถออกไปจากคอนโดนาย อย่ามาโกหกหน่อยเลยน่า “

“ นี่นายมาแอบดูพวกชั้นเหรอ นายมันโรคจิตชัดๆ ชั้นไม่คุยด้วยแล้ว “ ผมจะวางสาย แต่ดิวตะโกนเข้ามาก่อน

“ อย่าเพิ่งสิ ที่ชั้นโทรมาเพื่อที่จะมาสะสางกับนาย นายอยากยกเลิกสัญญานักใช่ไหม ได้ ใช่จะจัดการให้คืนนี้เลย ตอนนี้ชั้นอยู่ที่ลานจอดรถ รอนายอยู่ที่รถที่ชั้นให้นาย แต่ก่อนอื่น ชั้นจะไม่ขอเรียกร้องอะไรจากนาย นอกจากขอรถคันนี้คืน ตอนที่ชั้นซื้อ ชั้นเลือกมันมาด้วยใจ แต่ถ้านายไม่รับ ชั้นก้อขอคืน ส่วนของอื่นๆ ชั้นไม่เอาคืน นายเก็บไปเหอะ เอากุญแจรถมาด้วยน่ะ แล้วอย่าลืมหยิบสัญญาของนายมาด้วย เพราะชั้นก้อหยิบของชั้นมาแล้ว อย่าช้าล่ะ ชั้นรออยู่ เดี๋ยวจะเปลี่ยนใจซะก่อน “ 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24-03-2014 02:50:06 โดย Alexie333 »

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Alexie333

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1447
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 318

ถูกใจให้เป็ด +2
:serius2: :serius2: :serius2: :serius2: :serius2: :serius2: :serius2: :serius2: :serius2:
“ ได้ รอไม่เกิน 5 นาที เจอกันที่ลานจอดรถ เรื่องมันจะได้จบๆซะที “ จากนั้นผมก้อวางสาย แล้ววิ่งไปหยิบกุญแจรถ และกุญแจคอนโดนั่นด้วย ผมไม่อยากได้ของเค้าแล้ว มันวางอยู่ที่ห้องนอนของผม พร้อมทั้งสัญญาฉบับนั้นด้วย ความรู้สึกตอนนั้นของผมคิดซะว่า เลิกแล้วต่อกันได้ก้อดี จะได้ไม่ต้องมาวุ่นวายกันอีก ชีวิตของผมจะได้สงบสุขเสียที ใช่สิ ผมต้องการอย่างนั้นนี่นา .....

   พอผมมาถึงลานจอดรถ ก้อเห็นดิวยืนพิงอยู่ที่รถคั้นนั้นที่เค้าซื้อให้ผม จากนั้นผมก้อเดินไป แล้วยื่นกุญแจให้เค้า

“ เอาของนายคืนไป แล้วเอาสัญญาของนายมา ชั้นจะฉีกทิ้ง “ ดิวก้อรับกุญแจไปแล้วเดินไปยังประตูคนขับ

“ ขอชั้นเช็คดูรถก่อนว่า มันมีอะไรเสียหายไหม เพราะว่าชั้นจะเอาไปให้สาวคนอื่นๆของชั้นขับเล่นๆต่อไป “

“ ไม่มีอะไรเสียหายหรอก ชั้นไม่ได้แตะต้องมันเลยแม้แต่น้อย “ ดิวก้อยักไหล่ใส่ผม ทำเป็นไม่สนใจ จากนั้นเค้าก้อไขกุญแจแล้วเปิดเข้าไปดูในรถ จากนั้นก้อรีบ เปิดประตูออกมา ทำหน้าตาซีเรียส

“ นี่นายทำอะไรกับรถชั้น ไหนว่าไม่ได้แตะต้องไง ทำไมตรงหน้าปัดมันมีรอยแตก นายนี่มันแหลจริงๆเลย “

“ เฮ้ยยยย ชั้นไม่ได้ทำอะไรกับรถนายจริงๆน่ะ ชั้นไม่ได้โกหกน่ะ “ ผมก้อตกใจสิครับ ผมไม่ได้ทำอะไรจริงๆนี่

“ ไม่เชื่อนายก้อเปิดเข้ามาดูในรถสิ เดี๋ยวจะหาว่าชั้นโกหก “ จากนั้นผมก้อเปิดประตูอีกด้านเข้าไป เพื่อดูให้เห็นกับตา โดยที่ดิวนั่งอยู่ตรงที่นั่งคนขับ ผมมองหาตั้งนานไม่เห็นมีอะไร

“ ไหนไม่เห็นมีอะไรเลย นายบ้าไปแล้ว จากนั้นผมกำลังจะออกจากรถ แต่ดิวก้อดึงแขนผมไว้แล้วรวบไว้ทั้งสองข้าง จากนั้นก้อหยิบห่วงพลาสติคอะไรไม่รู้มาคล้องมือผมไว้แล้วก้อรูดไว้ซะแน่น ผมก้อตกใจครับ พยายามดิ้นใหญ่เลย จากนั้นดิวก้อโน้มตัวลงไปที่เท้าผมแล้วก้อเอาพลาสติคอีกเส้นนึง มารัดขาผมไว้เช่นกัน ผมทั้งดิ้น ทั้งทุบดิวสาระพัด ปากก้อด่าไป

“ ไอ้บ้านี่ จับชั้นไว้ทำไม ปล่อยน่ะ “ ผมตะโกนด่าสุดเสียง แต่แถวนั้นเหมือนไม่มีใครอยู่เลย

“ ไม่ปล่อยจะทำไม ชั้นขอเตือนให้นายทำตัวดีๆน่ะ ไม่งั้นจะเจ็บตัวมากกว่านี้ “ ดิวตะคอกใส่ผม

“ ไอ้บ้านี่ ชั้นจะร้องให้คนช่วย ถ้านายไม่ปล่อยชั้น “ ผมกำลังจะร้องออกไป แต่ดิวเอาผ้ามามัดปากผมไว้ซะก่อน ผมได้แต่อู้ๆอี้ๆในลำคอ หนอยเจ็บใจนัก เสียรู้ได้ดิวมันอีกแล้ว จากนั้นดิวก้อหยิบมือถือของดิวขึ้นมา แล้วยื่นมาให้ผมดู

“ นี่เบอร์อ้อใช่ไหม ถ้านายทำตัวดีๆน่ะ ชั้นจะเอาผ้าออกจากปากนาย แต่ถ้านายตุกติก คืนนี้ชั้นจะไปหาอ้อที่บ้าน แล้วรับอ้อมากับชั้น จากนั้นเราสองคนก้อจะมีความสุขกัน โดยที่ชั้นจะเอานายซ่อนไว้ แต่นายจะรับรู้เรื่องราวทุกอย่าง จากนั้นตอนเช้า ชั้นก้อจะเขี่ยอ้อทิ้ง ชั้นจะทำให้อ้อเสียใจสุดๆเลย นายตกลงไหม “ โอ๊ยยยยยย ไอ้บ้าดิว มันน่าเจ็บใจนัก พอมันรู้ว่าจุดอ่อนผมอยู่ที่ไนห มันก้อเอามาบีบผม ผมก้อทำอะไรไม่ได้ ได้แต่พยักหน้าให้มันเป็นการตกลง จากนั้นดิวก้อมาแกะผ้ามัดปากออกจากผม

“ ว่าง่ายๆอย่างนี้ค่อยน่ารักหน่อย ไปกันเลยดีกว่า เสียเวลามากแล้ว ไปที่ๆมีเรากันสองคน ฮ่าๆๆๆ “

“ นายจะไปไหน ชั้นไม่ไป ปล่อยชั้นไปเหอะ ชั้นขอร้อง “ ผมเริ่มกลัวแล้วว่าดิวจะทำอะไรผมรึเปล่า ดูท่าทางดิวน่ากลัวมาก

“ ไม่ต้องกลัวที่รัก ที่นั่นมันคือสวรรค์น้อยๆของเราเองแหละ ฮ่า ๆๆๆๆ “ ดิวหัวเราะอย่างสะใจ แต่ผมนี่สิ กลัวม๊ากกกกกก


                          --------------------------  จบตอนที่ 32 -------------------------
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24-03-2014 02:52:02 โดย Alexie333 »

ifwedo

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด -1
ใจร้ายยย

andyus1

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
โทษดิวไม่ได้นะอี้ เปนผมๆก็ต้องทำอย่างนี้ เพราะผมคงไม่ยอดเสียคนที่ผมรักไปหรอก

ดิวไม่มีทางเลือก ผมเข้าจัย เปลื่ยนมาเปนคนดีก็แล้ว ยังสู้ไม่ได้ ก็ต้องชั้ยวิธีเดิมๆ ที่มีนได้ผลละ

ค่อยว่ากันอีกที ทำไปแล้วต้องอธิบายได้นะครั้บ เอาจัยช่วย  :กอด1:

boss

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
 :fire: ดิวบ้าไปแล้วๆๆๆๆๆ

     พี่กรหรือต้งหรือใครก็ได้มาช่วยที

       ดิวทุเรศจิงๆ o13 ขอชม 555+

jokirito

 • บุคคลทั่วไป
Re:
«ตอบ #1154 เมื่อ21-03-2009 06:24:56 »

ถูกใจให้เป็ด 0
กลายเป็นจำเลยรักไปซะละ
สงสารดิวว่ะ หมดหนทางจริงๆ
งานนี้อี้ทำตัวเองนะไปบีบดิวขนาดนั้น มันทำดีด้วยก็ดันไม่เอา แทนที่จะทำดีๆกับมันให้สิ้นเรื่อง รู้ทั้งรู้ดันไปต่อต้านมันอีก
เฮ้อ ถึงดิวไม่มีใครรัก ยังไงก็มีผมอยู่ข้างดิวเสมอ ฝังใจกับคนนี้ไปแล้ว

imageriz

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
 :เฮ้อ: ไม่รู้จะพูดอะไรแล้ว ยิ่งทำเหมือนมันจะยิ่งแย่รึเปล่า

khozz

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
 :m16: :L1: อืม นี่รึเปล่าที่เรารอคอย ไม่รู้ดิครับ

แต่มันก็คือโอกาสสุดท้ายแล้วนี่ที่ดิวจะทำได้ และได้ทำ -*-

อืม ทำไมอี้ใจแข็งจัง  :serius2: :serius2:

 :sad11: :sad11: เห็นใจไอ้ดิวหน่อยนะครับ คนเรากดดันมากๆ วันนึงมันก็ต้องระเบิดออกมา

ออฟไลน์ โน๊อา

 • อยู่เป็นคู่ เช่น ฉันคู่เธอ
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1420
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 98

ถูกใจให้เป็ด 0
ยังตามไม่ทันเลย

ขอพักเหนื่อยก่อนนะ  :กอด1:

ออฟไลน์ Alexie333

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1447
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 318

ถูกใจให้เป็ด +2
:beat: :beat: :beat: :beat: :beat: :z6: :z6: :z6: :z6: :z6:


ตอนที่ 33 เคลียร์ ??? ( Clear ??? )

   ระหว่างทางที่ผมอยู่ในรถ ผมก้อได้แต่หันหน้าออกไปทางอื่น พรางคิดหาทางหนีทีไล่ ก้อใครมันจะไปรู้ล่ะว่า ไอ้ดิวมันคิดจะทำอะไรอยู่ ดิวมันก้อคอยมองมาที่ผมบ่อยๆ ชวนผมคุยบ้าง แต่ผมไม่ยอมคุยด้วย ตอนนี้เริ่มเกลียดดิวอีกแล้ว ก้อทำไมน่ะ ทำไมต้องทำอย่างนี้กับผมด้วย ทำไมไม่เลิกแล้วต่อกันไป มีบางครั้งเหมือนกันที่ดิวมาจับแขนผมแต่ผมก้อสะบัดออกทุกที จนไม่รูว่าเราขับมาไกลเท่าไหร่แล้ว แต่ผมรู้สึกเหมือนว่าดิวจะขับรถไปทางภาคตะวันออก ระหว่างทางนั้น ดิวก้อแวะจอดตรงที่พักมอเตอร์เวย์ พอรถจอดก้อหันมาถามผม

" หิวไหม จะทานอะไรรึเปล่า เดี๋ยวดิวไปซื้อให้ เอาน้ำไหม ท่าทางจะกระหายน่ะ " น้ำเสียงดิวอ่อนโยน แต่คราวนี้ผมไม่เชื่อดิวอีกแล้ว

" ชั้นไม่กินอะไรของแกทั้งนั้น ชั้นเกลียดแก ปล่อยชั้นสักทีได้ไหม ชั้นอยากกลับบ้าน " ผมตะคอกกลับไป ดูดิวอึ้งเล็กน้อยที่ผมพูดอย่างนั้น ตอนนี้หน้าดิวเลยเปลี่ยนเป็นดุ

" พูดดีๆได้ไหม ทำไมต้องใช้คำพูดอย่างนี้ด้วย มันไม่น่ารักเลยน่ะ " น้ำเสียงดิวก้อเปลี่ยนเป็นดุแล้ว

" ไม่ ชั้นจะไม่พูดดีกับแกอีก แกปล่อยชั้นสิ แกจะพาชั้นไปไหน " ผมยังไม่วายตะคอกใส่ดิวอีก

" เรามีเรื่องต้องเคลียร์กัน และที่ๆจะไป มันต้องมีแค่เรา 2 คนเท่านั้น เข้าใจไหม "

" ไม่เข้าใจ ไม่เคลียร์ ชั้นจะกลับบ้าน ปล่อยชั้นน่ะ คอยดูน่ะ หลุดไปได้เมื่อไหร่ ชั้นจะหนีไปไกลๆจากแก ชั้นเกลียดแก ได้ยินไหม " ผมทั้งตะคอก ทั้งเอามือมาทุบแขนดิว ดิวคงหมดความอดทน ผลักผมกระแทะประตูอย่างแรง แล้วเอาผ้ามามัดปากผมอีก จากนั้นก้อทำหน้าเหี้ยม แล้วพูดว่า

" สงสัยอี้จะพูดไม่รู้เรื่อง ไม่เป็นไร ดิวโทรหาอ้อดีกว่า อี้จะได้คิดอะไร ทำอะไร ง่ายๆ น่ารักๆ ขึ้น " ผมพูดไม่ได้ก้อได้แต่ส่ายหน้าไปมา มือก้อทุบที่ตัวดิว ดิวคงทนไม่ไหวอีก เหวี่ยงผมติดเบาะอย่างแรง แล้วเปิดประตูออกไป จากนั้นดิวก้อกดเบอร์พี่อ้อ แล้วเอามาให้ผมดู แล้วกดโทรออก ดิวออกไปคุยข้างนอกรถ แต่พูดเสียงดังๆให้ผมได้ยิน ไอ้บ้านี่ มันน่าเจ็บใจนักโว๊ยยยยย

" อ้อเหรอครับ นี่ดิวเองน่ะ อ้อทำอะไรอยู่อ่ะ นอนแล้วเหรอ ดิวเหงาจังอ่ะ คิดถึงอ้อจังเลย " จากนั้นดิวก้อก้มลงแล้วยื่นหน้าเข้ามาในรถ ทำหน้าเยาะเย้ยผมสุดๆ ผมจะเอามือทุบดิว แต่ดิวก้อหลบทัน แล้วออกไปคุยโทรศัพท์ต่อ

" ดิวไปหาอ้อได้ไหมอ่ะ เดี๋ยวดิวไปรับอ้อมาที่บ้านดิวได้ม่ะ ดิวมีอะไรจะสารภาพกับอ้อ " ดิวยังทำหน้ากวนบาทาใส่ผมอีก

" งั้นเดี๋ยวอีกไม่เกิน ชั่งโมงดิวไปรับอ้อที่บ้านน่ะ วันนี้ดิวมีความสุขจังที่จะได้เจออ้ออีกครั้ง คืนนี้ดิวจะทำให้อ้อมีความสุขที่สุดเลย แค่นี้ก่อนน่ะครับ เดี๋ยวดิวรีบไปหา คิดถึงน่ะ " จากนั้นดิวก้อวางสายแล้วเข้ามานั่งในรถ แล้วก้อมาแกะผ้ามัดปากผมออก

" เป็นไง คิดอะไรได้บ้างรึยัง ยังจะดื้ออีกไหม รึว่าอยากจะเห็นชั้นมีอะไรกับพี่สาวนาย จากนั้นตอนเช้าชั้นก้อสะบัดหล่อนทิ้งนายถึงจะสำนึก ตกลงเอาไง " พูดจบดิวก้อผลักผมซะแรง ตัวผมไปติดประตูแล้วก้อหันหน้ากลับมาประชันกับดิว

" ได้ ชั้นตกลงจะเคลียร์กับแก ชั้นจะยอมแกทุกอย่าง ขออย่างเดียว แกอย่ายุ่งกับพี่สาวชั้น ไม่งั้นชั้นเอาแกตายแน่ ไอ้ดิว " น้ำเสียงผมเอาเรื่องไม่น้อย

" ดี พูดง่ายๆอย่างนี้ก้อดี แต่ก่อนอื่น นายต้องพูดกับชั้นเพราะๆก่อน ไม่งั้นชั้นจะไม่ตกลงกับนาย " ไอ้บ้าดิวนี่ ยังมามีข้อแม้อีก อยากส่งมันไปอยู่ชายแดนภาคใต้แล้วมัดมันไว้กับระเบิด ซีโฟร์แสวงเครื่องนัก แค้นๆๆๆๆ ว๊อยยยยยย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24-03-2014 02:54:41 โดย Alexie333 »

jokirito

 • บุคคลทั่วไป

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ Alexie333

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1447
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 318
^
^
^
^
^

 :z13: :z13: :z13: :z13: :z13: :z13:

จิ้มรีบนอ่า

ผมน้อยใจแล้วน่ะ มาเซ็งกัน

หนีไปเที่ยวพัทยาดีก่า


ฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


ใครๆก้อไม่รักผมเลย

B4U_BoA

 • บุคคลทั่วไป
^
^
^


จิ้ม พี่อี้

อิอิ แหมมมม

ตัวเองอ่ะ คนรักเยอะแระ 555+++

แต่เค้าก็รักพี่อี้น้า ^^

อย่าไปไหนเลยนะตะเองงง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-03-2009 13:49:00 โดย B4U_BoA »

khozz

 • บุคคลทั่วไป
 o18 o18 o18

SM ก็คราวนี้แหละโว้ย อี้จงเป็นมาโซ ซะดีๆๆ 5555+
 :กอด1: :กอด1: :กอด1: คนโพส ซัก แปดล้านที


ออฟไลน์ Alexie333

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1447
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 318
:angry2: :angry2: :angry2: :angry2: :angry2: :angry2:


อะไรคือมาโซ

อะไรคือ  SM

ขอความกระจ่างด้วยน่ะครับ เอิ๊กๆๆๆๆ


 o18 o18 o18 o18 o18 o18 o18

B4U_BoA

 • บุคคลทั่วไป
เดี๋ยวก็รู้ค่ะพี่อี้

อิอิ รู้สึกว่า พี่อี้จะชอบแนวๆนี้น้าา

ฮ่าๆๆๆๆ

แล้วมะไหร่จะมาต่ออ่า

khozz

 • บุคคลทั่วไป
อ้าว พี่ก็ มาโซ แหละดีแล้วครับ 555+

เอาเต๊อะๆๆ หวันเบี่ยง 55  :laugh: :laugh: :laugh:

 o18 ดิวจัดการคนโพสเลย

jokirito

 • บุคคลทั่วไป

ออฟไลน์ Alexie333

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1447
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 318
:z6: :z6: :z6: :z6: :z6: :z6: :z6: :z6: :z6: :z6: :z6:" ดี พูดง่ายๆอย่างนี้ก้อดี แต่ก่อนอื่น นายต้องพูดกับชั้นเพราะๆก่อน ไม่งั้นชั้นจะไม่ตกลงกับนาย " ไอ้บ้าดิวนี่ ยังมามีข้อแม้อีก อยากส่งมันไปอยู่ชายแดนภาคใต้แล้วมัดมันไว้กับระเบิด ซีโฟร์แสวงเครื่องนัก แค้นๆๆๆๆ ว๊อยยยยยย
   
   จากนั้นดิวก้อลงไปซื้อของที่เซว่น ผมก้อนั่งหน้าเซ็งอยู่ในรถ คิดแค้นไอ้ดิวนัก เจ็บใจจริงๆ ถ้าผมมีโอกาสน่ะ ผมจะเอาคืนสิบเท่า ไม่นานนักไอ้ดิวก้อกลับเข้ามานั่งในรถ แล้วก้อเอาของวางไว้เบาะหลัง จากนั้นก้อหยิบน้ำมาขวดนึงแล้วก้อเปิดฝา ยื่นให้ผม

" ดื่มซะ เดี๋ยวจะกระหาย อย่าดื้ ไม่งั้น เจอดีอีกแน่ๆ " มันช่างขัดแย้งนัก ระหว่างการกระทำและคำพูด ผมก้อเชิ่ดใส่มันไป

" บอกว่าไม่หิวไง พูดไม่รู้เรื่องรึไง " ดิวคงจะโมโหแล้ว เลยจับขวดน้ำมากรอกใส่ปากผม ผมก้อส่ายหน้าไปมา ส่วนดิวไม่ยอมแพ้ครับ บีบปากผมแล้วกรอกน้ำใส่สุดฤทธิ์ ผมก้อต้องยอมไปก่อน จากนั้นก้ออมๆน้ำไว้ พอดิวเอาขวดน้ำออก ผมก้อพ่นน้ำใส่หน้าดิวซะเต็มหน้า ดิวนิ่งไปพักนึงครับ จากนั้นก้อเอามือลูบหน้า แล้วหันมามองหน้าผมอย่างเหี้ยมเกรียม

" อี้นี่สงสัยชอบความรุนแรงใช่ไหมครับ ได้ดิวจัดให้ " จากนั้นดิวก้อพุ่งตัวมาใส่ผม แล้วก้อจับหน้าผมไว้ จากนั้นก้อบดบี้ริมฝีปากมาที่ผม ผมก้อดิ้นๆสู้ แต่ก้อสู้แรงดิวไม่ไหว เลยต้องปล่อยเลยตามเลย ให้มันทำอะไรตามใจอย่างที่มันอยากทำ ดิวจูบผมจนพอใจแล้วก้อผละหน้าออก แต่มือยังจับหน้าผมไว้อยู่ แล้วพูดว่า

" อี้ครับ ดิวไม่อยากทำให้อี้เจ็บน่ะ แต่อี้อย่าดื้อได้ไหม ถ้าอี้ไม่มีอคติกับสิ่งที่ดิวทำ อี้จะรู้ว่าดิวไม่ได้คิดไม่ดีกับอี้เลย อี้เข้าใจไหมครับ " น้ำเสียงดิวดูอ่อนโยนลง แต่ผมทำตาแข็งใส่

" นี่นายจะบอกว่า ทุกอย่างที่นายทำ หรือกระทั่งตอนนี้ที่นายจับชั้นมัดอยู่นี่ นายไม่ได้คิดไม่ดีกับชั้นเหรอ ฮ่ะ นายช่วยอธิบายถึงการกระทำของนายกับชั้นหน่อยได้ไหม " ผมพูดนำเสียงราบเรียบเหมือนประชดประชัน

" เอาไว้อี้อารมณ์เย็นกว่านี้ก่อนแล้วเราค่อยมาคุยกันดีกว่า ตอนนี้อี้พักผ่อนก่อนนะครับ อีกไม่นานก้อถึงที่หมายแล้วล่ะ เมื่อถึงที่นั่นแล้ว เดี๋ยวดิวจะแก้มัดให้น่ะครับ " แล้วดิวก้อขับรถออก ส่วนผมก้อไม่รู้ว่าจะทำยังไงดี  แล้วตอนนั้นก้อเริ่มง่วงแล้ว ขอนอนก่อนดีกว่า พรุ่งนี้ค่อยคิดกันใหม่ว่าจะทำยังไงดี

   โอ๊ยยย ทำไมแดดมันแยงตาอย่างนี้ อ้าวทำไมมองไปรอบๆรถ ถึงได่มีแต่รถจอดเต็มไปหมดล่ะ จากนั้นผมก้อลุกขึ้นมองไปข้างหน้า เห็นทะเล และก้อเหมือนเป็นเกาะ ผมเลยคิดขึ้นมาได้ว่า ณ ตอนนี้ผมคงอยู่บนเรือเฟอรรี่ ว่าแต่ว่า ดิวเค้าหายไปไหนอ่ะ ได้โอกาสล่ะ เปิดประตูดีกว่า แต่เอ๊ะ ทำไมเปิดเท่าไหร่ก้อเปิดไม่ออก ไอ้รถบ้านี่มันเป็นระบบอัตโนมัติรึไง บ้าจริง ว่าแต่ว่าตอนนี้หิวเหลือเกิน โอ๊ยยย ไอ้ท้องบ้าอย่างเพิ่งร้องตอนนี้สิ แล้วผมก้อได้ยินเสียง ติ๊ดๆ เหมือนสัญญาณอะไร จากนั้นดิวก้อเปิดประตูเข้ามา ดิวมาพร้อมกับอาหารในมือและกาแฟเต็มมือไปหมด

" หิวรึยัง ทานอะไรก่อนไหม นี่ดิวซื้อกาแฟมาให้อี้ด้วย ดิวกะแล้วว่าอี้ต้องหิวแน่ๆเลย " แล้วดิวก้อยื่นแก้วกาแฟให้ผม

" จะกินได้ไงเล่า มือถูกมัดออกอย่างนี้อ่ะ แกะให้เราก่อนได้ม่ะ " ผมพูดน้ำเสียงอ้อนๆ

" อี้น่ารักจัง พูดดีๆก้อเป็นด้วย แต่ตอนนี้ดิวยังปล่อยอี้ไม่ได้หรอก เดี๋ยวอี้ทำอะไรบ้าๆอีก เอาอย่างนี้แล้วกัน ดิวป้อนให้ดีกว่า ค่อยๆกลืนน่ะมันร้อน " จากนั้นดิวก้อเป่ากาแฟให้ผมแล้วค่อยๆป้อนใส่ปากผม ผมคิดว่าตอนนั้นสงบสติก่อนดีกว่า เพราะหิวมาก พอป้อนกาแฟแล้ว ดิวก้อจิ้มลูกชิ้นทอดให้ผม โดยที่เค้าไม่ลืมเป่าให้ผมด้วย บทจะดีก้อ บทจะร้ายก้อร้ายสุดๆตานี่ ใครได้เป็นแฟนน่ะ ตายอย่างเดียว .......

   พอป้อนลูกชิ้นและกาแฟนจนหมดแล้ว ผมก้อเริ่มอิ่ม

" เราอิ่มแล้วล่ะ แล้วนายล่ะ ไม่ทานบ้างเหรอ  "

" เป็นห่วงดิวเหมือนกันเหรอ น่ารักจัง ดิวทานมาบ้างแล้วล่ะครับ ก่อนอี้จะตื่นอีก เดี๋ยวเราก้อถึงแล้ว อีกอึดใจเดียว " แล้วดิวก้อยิ้มให้ผม

" นายจะพาชั้นไปไหนอ่ะ นายอย่าทำอะไรชั้นน่ะ " ผมเริ่มกลัวอีกแล้วล่ะครับ

" เกาะช้างไง เห็นอี้บอกว่าอยากมาพักผ่อนที่นี่ไม่ใช่เหรอ ดิวเลยพามาไงครับ เรื่องห้องพักไม่ต้องห่วงน่ะ ดิวโทรหาเพื่อนให้จัดไว้แล้ว เราโชคดีมากเลยน่ะ ได้บ้านเดี่ยวริมทะเลเลยแหละ โรแมนติคสุดๆ อี้ต้องชอบแน่ๆเลย "

" ชั้นขอโทรบอกต้งก่อนได้ไหม นี่ก้อไม่ได้หยิบมือถือมาด้วย เดี๋ยวต้งจะเป็นห่วงชั้น น่ะๆ ดิว ชั้นไม่บอกหรอกว่านายจับชั้นมา " ดิวมองหน้าผมอย่างครุ่นคิด

" เอาไว้ถึงที่พักก่อนแล้วกัน ค่อยโทร ต้งนี่โชคดีจังเลยเนอะ มีคนคอยห่วงความรู้สึกด้วย ไม่เหมือนดิว เฮ้อออ อ้า ถึงฝั่งพอดีเลย เดี๋ยวเราเดินทางกันเลยดีกว่า " พอเรือจอดเทียบท่าแล้ว รถก้อทยอยกันขับออกไปขึ้นเกาะ ผมก้อนั่งนิ่งๆ มองวิวไปรอบๆเกาะ สวยจังเกาะช้าง แต่ทำไมสภาพผมต้องเป็นอย่างนี้ด้วย ถูกมัดมือมัดขา มาพักผ่อนในเกาะสวรรค์อย่างนี้เนี่ยะน่ะ ?????
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24-03-2014 02:58:14 โดย Alexie333 »

khozz

 • บุคคลทั่วไป
สวรรค์เบี่ยงแท้ๆ นะครับ  o13  o13  o13

โอ้ววว หวังว่าคงจะไม่มีใครตามมานะครับ 555+  :z2:

โดยฉะเพราะไอ้พี่กรณ์  :z2:

 :z10:

jokirito

 • บุคคลทั่วไป

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด