ถามผู้รู้คับ กับอาการของคนที่เกลียดเกย์ขั้นรุนแรง
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ถามผู้รู้คับ กับอาการของคนที่เกลียดเกย์ขั้นรุนแรง  (อ่าน 799481 ครั้ง)

sumsick

 • บุคคลทั่วไป
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความที่ไม่เหมาะสมและเกิดความขัดแย้ง
3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ


ก่อนอื่นก้อขอฝากเนื้อ ฝากตัวไว้ด้วยนะคร๊าบบ เพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ได้ไม่นาน เห็นว่าบอร์ดนี้มี ปรมาจารอยู่หลายสาขา พอดีมีเรื่องจะปรึกษาหน่อยนะคร๊าบบ....  คืออยากถามว่าคนที่มีอาการเกลียดเกย์ขั้นรุนแรง จะมีทางไหนทำให้หายได้บ้างคับ หรือ ไม่มีเลย

              ขอเล่าเรื่องสั้น ๆ นะคับ คือ ผมเพิ่งรู้จักเพื่อนที่ทำงานคนนึงคับ สมมุติว่าชื่อ เอ ละกันคับ เอเพิ่งเข้าาทำงานที่บริษัทผม ประมาณ 4 เดือนแล้ว ถ้ามองภาพรวม ถือว่า เอ เป็นผู้ชายที่ค่อนข้างเพอร์เฟค ทั้งหน้าตา ฐานะทางบ้าน และ นิสัยส่วนตัว จึงมีผู้หญิงโสดในบริษัท เอาอกเอาใจกันมากเป็นพิเศษ
              ส่วนตัวผมเอง ต้องดิวงานกับเอทุกวัน จึงสนิดกับเขาสุดในบริษัทก้อว่าได้คับ เวลาผ่านไปไม่นาน  ผมเองรู้สึกหวั่นใจตัวเองอยู่ลึก ๆ พูดง่าย ๆ ก้อคือชอบเอ แล้วละคับ.........เฮ้อ ทำไงได้เขายังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าผมเป็นเกย์ และผมก้อไม่อยากให้รู้ด้วยซิคับ  จนเมื่อต้นเดือนที่แล้วเองคับ ผมกะเพือ่นเก่าสมัยมหาลัย นัดกันไปเที่ยวที่สลิมกันคับ (ที่ประจำ) แล้วเพื่อนผมแต่ละคน แนวเกย์ทั้งน้านนน (แต่ไม่ออกสาวนะคับ) ดึก ๆ เมาได้ที่ ใครพากิ๊กมาก้อนัวกันซิคับ ผมเองก้อกำลังเคลิ้ม ๆ อยู่ รู้สึกมีคนมาแตะบ่า เลยหันกลับไปดู ช๊อกจิคับ เอยืนอยู่ด้านหลังผม เพื่อนผมแต่ละคนก้อยังคนมันส์กันต่อไป .........โดยไม่รู้เรื่องด้วยซ้ำ เอบอกผมว่าเดี่ยวจะไปส่งผมที่บ้าน เพราะบ้านเราอยู่ทางเดียวกัน ผมเงี้ยพูดไรไม่ออกแล้ว ก้อเออ ออ ไป
แต่ความรู้สึกยังมึน ๆ เหมือนมีคนเอายาสั่งมาป้ายเลยคับ
มาร
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15-01-2008 02:15:30 โดย º★*.๑۩۞۩๑..*ღ• »

sumsick

 • บุคคลทั่วไป
โทดทีคับ เผลอกด ไป เล่าต่อละกัน
มารู้สึกตัวอีกที นั้งอยู่บนรถเอ ซะแล้ว แอร์ก้อโครตเย็นเลย (หรือเป็นเพราะกลัว ก้อไม่รู้)
มันถามผมทันทีโดยไม่ให้ผมตั้งตัว
มึงเป็นเกย์เหรอวะ กูเห็นเพื่อนมึงแต่ละคน เกย์ทั้งนั้น ถ้ามึงไม่ได้เป็นก้อบ้าแล้ว..................และอีกหลาย ๆคำถาม
ที่ผมแทบไม่มีโอกาสตอบ ก้อออกมาจากปากเอ ผมอึ่งไปสักพัก ด้วยความเมา และ โมโห เลยบอกความจริงไปหมดคับ
เหมือนโดยสะกดจิต (ผมเพิ่งคิดได้ทีหลัง) แถมตบท้ายว่าผมชอบเอ ด้วยชอบมาก .........ถ้าจะเกลียดก้อเชิญ
เอไม่พูดอะไรคับ ส่งผมเสร็จก้อทางใครทางมัน จนวันจันทร์ ผมก้อเสียว ๆ เหมือนกันว่า เอจะไปพูดกะคนที่บริษัทหรือเปล่า แล้วเขาจะคุยกับผมเหมือนเดิมไหม แต่ผิดคาดคับเขาก้อยังเหมือนเดิมทุกอย่างจนผมรู้สึกว่า แปลก ๆ แต่ก้อไม่ได้คิดอะไรมาก
           จนกระทั้งคืนวันนั้น เอโทรศัพท์ มาหาผม ผมโดนเละเลยคับ ทั้งด่า ว่าผมสารพัด แล้วบอกว่าให้ผมเลิก เพราะเขาทำใจไม่ได้ที่มีเพื่อนเป็นเกย์ ผมเองก้ออธิบายให้เขาฟังว่าการเป็นเกย์มันเกิดยังไง.......ตามที่ได้ศึกษามานิดหนอ่ย   เขาก้อไม่ฟัง เป็นอย่างนี้ ทั้งอาทิตย์ ทุกคืน ผมขอย้ำ ทุกคืน สรรหาคำสารพัด ด่าเกย์ทั้งโลกเลยก้อว่าได้คับ  ยกตัวอย่างสารพัดคับ เพื่อที่จะให้ผมเถียงไม่ได้ เป็นมาอาทิตย์นึง ผมเริ่มทนไม่ได้แล้วคับ เลยบอกว่าถ้างั้นก้อไม่ต้องมาคบผม เพราะผมคงเลิกเป็นไม่ได้   ที่ไหนได้คับ มันบอกว่ามันจะทำให้ผมเป็นผู้ชายเต็มร้อยให้ได้  มันไม่ยอมเด็ดขาด ถ้ามีเพื่อนเป็นเกย์ มันอายลูกหลานมัน ..........................แค้นมันไหมละคับsumsick

 • บุคคลทั่วไป
ยังมีให้แค้นต่อคับ หลังจากนี้ขอใช้สรรพนามแทน เอ ว่า มัน ละกัน คับสะใจดี
 
และในทุก ๆ วัน ไม่ว่าจะตอนเที่ยง หรือ หลังเลิกงาน เรื่องที่มันหามาคุยกะผมก้อหนีไม่พ้นเรื่องผู้หญิง เรือ่งเซ๊กซ์ และสารพัดเรือ่ง ที่ผู้ชายทำกัน ไม่เว้นแม้กระทั้งเมลล์ผมที่มีแต่รูปโป๊ผุ้หญิงจนผมลบแทบไม่ไหว ............... จนทำให้ผมชินชากะมันเต็มที่ แต่ก้อแปลกใจเหมือนกันว่าทำไมไม่ผมถึงโกรธไม่ลง เวลาก่อนจะนอน ก้อยังรอโทรศัพท์มันตลอดทุกคืน และ มันก้อโทรมาด่า ผมได้ทุกคืน จริง ๆ (ไม่มีพลาดสักคืน) จนช่วงก่อนปีใหม่ไม่กี่วัน  จู่ ๆ โทรมาพูดกะผมซะดี เหมือนคนละคน ผมถามมันได้ความว่า เบื่อแล้ว อยากคุยกะผมดี ๆบ้าง เพราะด่ายังไงก้อไม่ซึมซับไปในสมองผม ซะที  ผมก้อบอกว่าอือ ถ้างั้นวันหลังเรามาคุยดี ๆ ละกัน มันก้อโอเคคับ หลังจากวันนั้น คับ ผมก้อเริ่มรู้สึกดี ๆ กะมันอีกครั้ง และดูมันจะเข้าใจชีวิตเกย์มากขึ้นตามลำดับ ...
         แต่สิ่งที่ผมไม่แน่ใจ และไม่เข้าใจ มันเริ่มจากนี้คับ หลังจากที่คุยดีมาได้ ไม่กี่วัน อยุ่มาคืนนึง ในขณะที่คุยกันปรกติมันถามผมว่าวันนี้  ผมหึงมันเหรอ  อึ้งซิคับ............. ผมถามว่า หมายความว่าไง มันบอกว่า เมื่อช่วงบ่าย มันไปคุยกะนอ้งประชาสัมพันธ์ แล้วผมเดินเข้ามา มันมองตาผม มันรู้ว่าผมหึง เพราะสายตาเหมือนแฟนมัน  (ผมคิดในใจ ก้อหึงจิง ๆ นี่หว่า) แต่ก้อตอบไปว่า ป่าว บ้าซิจะไปหึงได้ไงไม่ได้เป็นแฟนกัน มันก้อเริ่มซิคับ  หลังจากหายไปได้ระยะ ประมาณว่านิสัยเกย์ชอบหึง หวง รักกันรุนแรง สารพัดซิคับ ...............ยกตัวอย่าง ตามข่าวหนังสือพิมพ์รายวัน (แม่ง มึงอ่านแต่ข่าวอย่างนี้ทุกวันเหรอ ผมคิด เพราะบางข่าวผมไม่เคยทราบมากอ่น) แต่ก้อยังฝืนคุยดีกะมัน  ให้มันใจเย็น ๆ เพราะเวลาพูดเรื่องแบบนี้ อารมณ์มันขึ้นทุก ที แล้วก้อ แรง ด้วย แล้วยังด่าผมอีกว่า ผมชอบเวลาที่มันโกรธเหรอ ถึงยังคุยกะมันได้ ถ้าเป็นเกย์คนอื่นอาจจะวางไปแล้ว (ถ้าไม่ชอบมึงกูคงวางไปแล้ว ไอ้หอกเอ้ยย) ผมก้อตอบไปว่า เราไม่คิดอะไรมากหรอก ก้อนายเป็นเพื่อนเรา ถ้านายด่าแล้ว มีความสุข ก้อด่าไปเหอะ  มันหัวเราะ......แกมสะใจ  จนท้ายสุดก่อนวางมันก้อบอกว่า ขอโทดละกัน ลืมไปว่าสัญญาไว้ว่าจะไม่ด่าผมแล้ว ................งง ซิคับ ผีเข้า ผี ออก ผุ้ชายคนนี้

จนกระทั้งวันที่ 31 ผมก้อนัดกะเพื่อนก้วนเดิม จะไปเคาท์ดาวน์ กันที่สลิม แต่พอดีมีเหตุการณ์ระเบิดพอดี เลยเปลี่ยนแผนย้ายไปทองหล่อ (สองสลึง)แทน มันโทรเข้ามาคับ บอกผมว่า นึกว่าก๋วนผมโดนระเบิดตายไปแล้ว แล้วมาด่าผมอีกว่า ยังจะไปเที่ยวอีก ไม่กลัวระเบิดเหรอ หรือ พวกเกย์ คิดแต่จะเที่ยวอย่างเดียว ไม่กลัวตายหรือไง ผมโมโหซิคับ สวนไปเลยว่าเรื่องของผม ไม่เกี่ยวกะมัน คราวนี้มันโมโหคับ บอกว่าถ้าผมยังจะ ไปเที่ยวให้ได้ เดี่ยวมันจะตามไปลากคอกลับ ผมก้อพลั้งปากบอกว่าแน่จิงก้อมาซิ ผมจะรอ .........แล้วก้อปิดมือถือไป

จนเพื่อนผมถามว่า แฟนผมไม่ให้มาเหรอ ............. ผมอึ้งไปสักพัก คิดทบทวนเหตการณ์ มันคล้าย ๆ กับตอนที่แฟนเก่าผม ไม่ยอมให้ไปเที่ยวเลยอะ ภาพมันออกมาทีละนิด แล้วตกลงมันเป็นไรของมันเนี้ย ผมคิด.............................


beta

 • บุคคลทั่วไป
อืมๆ น่าคิดนะเนียะ.......

มาเล่าต่อได้ป่ะคับ กะลังหนุกเลยครับ  :-[ :-[ :-[ :-[ :-[

sumsick

 • บุคคลทั่วไป
ขอโทดอีกครั้งนะคับ พอดีผมนั้งพิมพ์สด ๆ เลยช้า แล้วก้อตอนแรกกะว่าจะเอาสั้น ๆ แต่มันดันยาวได้ไงก้อไม่รู้

ต่อละกันครับ
ในสองสลึงวันนั้น คนเยอะเหมือนเดิม ก้อคงเป็นพวกไม่กลัวระเบิดเหมือนผมละคับ จนเกือบจะเคาท์ดาวน์แล้ว ผมก้อเปิดมือถืออีกครั้ง กะจะเมสเสทไปให้เพื่อน ๆ  พิมพ์ไป เดินไปที่รถห้องน้ำหน้าถนน รีบทำธุระเพราะอีก 2 นาทีจะเริ่มกันแล้ว อยู่ดี ๆ มันก้อโทรเข้ามาคับ ผมก้อรับ มันบอกว่าอยู่หน้าถนน ให้ออกมารับ ผมเหลือบไปตาสบกันพอดี กะว่าจะหนี ก้อหนีไม่ทัน มันเดินมาถึง ด่าผมก่อนเลยคับ หาว่าผมท้าทายมัน พออยู่กับกลุ่มเพื่อนผม ผมกลายเป็นอีกคนนึง ไม่สนใจมัน สารพัด จนได้ยินเสียงพลุไฟ ที่ร้านจุด หมายความว่าผ่านการเคาท์ดาวน์กันแล้ว มันถึงหยุด ผมเลยชิงบอกมันว่า happy new year ละกันเอ ..........มันยิ้มออกคับ แล้วบอกว่า เออ แต่ช้ากว่าแฟนมัน เสียใจด้วยนะ (แล้วไปเกี่ยวกะแฟนมันตรงไหน งง) วันนั้นผมเลยต้องกลับกะมันกอ่น โดนเพื่อนด่าเละ แต่ไม่รู้ว่าเพราะอะไร เหมือนกัน ตอนอยู่บนรถผมไม่ได้คุยกะมัน เลยสักคำ มันก้อไม่ถามอะไรผมเลย แต่พอถึงบ้าน มันก้อโทรมาคุยกะผม ถึงเช้าเลยอะ ก่อนวางยังบอกผมอีกนะว่า กะแฟนมันยังไม่เคยคุยกันถึงเช้าเลย ผมถามว่าหมายความว่าไง มันดันชิงวางไปก่อน........

        ผมเองใช้เวลาคิด ปรึกษาเพื่อน เล่าเรื่องให้ฟังตั้งแต่แรก แต่กลับโดนด่าเละ ว่ายังไปคบมันอีก ทนได้ยังไง..........ผมเองก้อคิดเหมือนกัน ว่าผมคงชอบมันมาก จนลืมทุกอย่าง แต่อีกใจนึง ผมก้อคิดว่า แล้วตกลงมันชอบผมหรือเปล่าวะเนี้ย

        คืนวันที่ 1 มกราคม มันโทรมาอีกคับ แต่น้ำเสียงเศร้า ๆ  บอกว่าจะมารับผมที่บ้านไปข้างนอกกะมัน ผมก้อตกลงกะว่าเป็นไงเป็นกันวะ  พอเจอหน้ามัน เหมือนคนเพิ่ง โดนทิ้งเลยคับ  แล้วก้อจริง คับมันบอกว่ามันเพิ่งตกลงเลิกกะแฟนเมื่อกี่เอง ผมเผลอดีใจจนออกนอกหน้า คือแอบยิ้ม มันหันมาด่าผมคับ ว่าสะใจละสิ มีความหวังอีกนิดใช่ไหมละ ........(รู้ได้ไงฟะ)
ผมเลยพามันไปกินเบียร์ ย้อมใจซะ ปลอบใจมันเท่าที่จะทำได้ แล้วก้อแยกกันกลับ  คืนนั้นคับ มันโทรมาอีก เมาด้วย ไม่รู้แกล้งรึเปล่า บอกว่ามันรู้ว่าผมชอบมันมาก แต่มันไม่ได้เป็นเกย์ และมันก้อไม่คิดจะชอบเกย์ด้วย แต่มันรู้สึกดีกะผม มันถามผมว่า ทำได้ไหม ถ้าหากว่าเราไปไหนด้วยกัน แล้วเขามองว่าเป็นผู้ชายเดินกันไปสองคนปรกติ ผมก้อถามไปว่า อ้าวแล้วทุกวันนี้ไม่ใช่เหรอ มันบอกว่ามันยังรู้สึกว่า ทุกคนมองมันเป็นเกย์เมื่อไปกะผม  มันไม่อยากให้ใครมองมันว่าเป็นเกย์
แต่มันก้ออยากจะไปไหนด้วยกันกะผม ............................ ไม่รู้จะตอบยังไง ผมเลยบอกมันให้ไปนอนก่อน แล้วคอ่ยคุยทีหลัง


1234

 • บุคคลทั่วไป
ความรู้สึกของผู้ชายแท้ ๆ บางคน ก้อยังตอบคำถามนี้ไม่ได้เลยครับ คุณ sumsick
ผมก้อเคยผ่านประสบการณ์ที่ชายแท้ ๆ (ย้ำ) แท้ ๆ มาชอบเหมือนกัน เราคบกันเกือบสองปี ไม่รู้ว่าเป็นไปได้ไง เค้าไม่นอกใจ
เค้าแคร์ผมตลอด ทั้งๆ  ที่เค้ารู้ว่าผมก้อเป็นเกย์ แต่ผมก้อเคยถามเค้าว่า ทำไมถึงชอบผม เค้าบอกว่า (ผมยังดีกว่าผู้หญิงบางคนที่เขาเคยรัก)
ผมได้ยินคำตอบแค่นี้ ผมก้อรู้สึกดีแล้วล่ะครับ  งั้นก้อลองดูต่อไปละกันว่าเค้าคนนั้นกำลังคิดยังไงกับคุณ
รออ่านอยู่นะคับ     :yeb:

sumsick

 • บุคคลทั่วไป
คืนวันที่ 2 มันก้อโทรมาอีก แล้วก้อคุยเล่นกะผม โดยที่ไม่ได้พูดเรื่องแฟน หรือ เรือ่งที่คุยกันก่อนหน้านี้ ผมก้อ ไม่อยากถามสักเท่าไหร่ ก้อคุยกันเรื่องอื่นมากกว่า และแทบจะไม่มีเรื่องเกย์หลุดมาเลยสักนิด ผมยังแอบดีใจที่คิดว่าคงเปลี่ยนความคิดมันได้แล้ว เป็นอย่างนี้ทุกคืนคับจนมาถึงเมื่อวันศุกร์ที่แล้ว (12 มค) ผมเห็นมันนั้งอยู่ถึง 1 ทุ่มเลยถามว่ารอใคร มันก้อบอกว่ารอเพื่อน โทรมาจะไปเที่ยวที่เอกมัย  จน ทุ่มกว่าผมเก็บของเตรียมจะกลับ เลยโทรไปที่โต๊ะมัน มันบอกว่าลงไปด้วยกัน ให้ไปเจอกันที่หน้าประชาสัมพันธ์ พอผมเดินออกไป เห็นมันคุยกะนอ้งประชาสัมพันธ์อยู่ แอบได้ยินคับว่า มันบอกว่ารอน้องเขากลับด้วยกัน  ผมเนี้ยอารมณ์แบบโกรธสุด ๆ เลยเดินไปห้องน้ำ แล้วล้างหน้า มันก้อวิ่งตามเข้ามาถามว่าเป็นอะไร ผมบอกว่าปล่าว แล้วเดินหนีออกไป ลงลิพท์ไปก่อน มันก้อโทรเข้ามา อีกผมก้อไม่รับโทรศัพท์ ............
จนกระทั้ง ตี 3 ครับมันโทรมา คราวนี้เมาอีกแล้ว มันบอกว่ามันรู้ว่าผมงอน แล้วก้อหึง และยังรู้อีกว่าผมไปร้องให้ในห้องน้ำ (งอน กับ หึง ผมไม่เถียง แต่ รอ้งไห้เนี้ยไม่รู้คิดได้ไง) มันบอกว่ามันรู้ทุกอย่าง มันไม่ชอบน้องเค้า แล้วก้ไม่อยากให้ผมร้องด้วย ตอนนั้นในใจผมแปลก ๆ แต่ก้อปล่อยเลยตามเลย ให้มันพูดออกมาให้หมด  มันถามผมว่าผมชอบมันมากใช่ไหม.....ผมบอกว่าไปคิดดูแล้วกัน มันก้อบอกว่ามันรู้(รูอีกแหละ แล้วถามกรูทำไมวะ) แล้วอย่าคิดนะว่ามันเป็นเกย์ ห้ามคิดด้วย เพราะมันเกลียดเกย์ทุกคน  (อ้าว มันจะกลับมาอีกแล้วเหรอวะ ไอ้ความคิดเดิม ๆ ) ผมเลยถามมันว่า ถ้างั้นเอก้อเกลียดผมด้วยซิ มันอึ้งสักพัก .......... แล้วบอกว่าเว้นผมสักคนก้อได้ คราวนี้ได้ทีสิคับ (ตามทฤษฏี เค้าว่ากันว่าคนเมาจะพูดเรือ่งจริง) ผมเลยถามไปอีกว่า เคยคิดอะไรดีดีกับผมบ้างไหม มันบอกว่าถ้า ดีดีที่ผมบอก คือ อยากคุยทุกวัน อยากไปกินข้าว อยากไปเที่ยวด้วย ก้อไช่ แล้วถ้าคิดถึงทุกวัน ก้อมี ...................แล้วก้ออึ้งกันทั้ง 2 คนคับ  สุดท้ายผมก้อไม่อยากเค้นอะไรมาก เพราะ มันเหมือนจะเมาไม่ได้สติ กะว่าจะบอกให้คุยพรุ้งนี้ ดันหลับคาโทรศัพท์ซะคับ ดูมัน

แต่มันก้อเป็นวันที่ดีสำหรับผมอีกวันนะคับ
ก่อนจะเล่าให้ฟังอีกที พรุ้งนี้ (เพราะวันนี้ง่วงแล้วคับ)
อยากถามทุกคนว่า
ตกลงมันเป็นโรคเกลียดเกย์ หรือ มันยังค้นหาตัวเองไม่พบ คับเนี้ย
หวัดดีคับ................เจอกันพรุ้งนี้

abcd

 • บุคคลทั่วไป


คงม่ายได้เกลียดเกย์หรอก เพราะว่าถ้าเกลียดจริงๆก้อคงไม่เอาตัวเองมาพัวพันกะเกย์ได้เปงเดือนๆหรอก (ถึงจาอ้างว่าเกี่ยวกะงานก้อเหอะนะ) คงเลิกคบไปตั้งนานแย้วว  น่าจะยางหาตัวตนจริงๆของตัวเองมะพบ แล้วก้อนำเรื่องที่ว่าเกลียดเกย์มาเปงข้ออ้างในการสร้างเกราะกำบังตัวเองเป่า เวลาจาทามให้เค้ารู้เองแหล่ะว่าอาราย เปงอารายย

แต่เมื่อถึงเวลานั้นแล้วจริงๆหวังว่าคุณทั้งคู่จายอมรับ และผ่านมานไปให้ได้นะ ไม่ว่าผลมานจาออกมาเปงยางงาย แต่เชื่อว่ามิตรภาพของคุณทั้งสองคนได้เกิดขึ้นแล้ว
 
:yeb:     :yeb:     :yeb:      :yeb:      :yeb:       :yeb:        :yeb:        :yeb:        :yeb:               
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-01-2007 02:49:01 โดย แน๊วววแน๋ววว »

1234

 • บุคคลทั่วไป
เหอะ ๆ ๆ  ๆตอบยากจริงๆ  ๆ  อาจจะเหมือนกะ กระทุ้ข้างบนมั้งครับ ยังไงก้อลอง ๆ ๆ  ไต่ ๆ ไปทีละนิด จับนู่น จับนี่ ผสม คลุกเคล้า แล้วยัดเข้าปาก

อืมมม  อร่อยยยย   อ้าว นอกเรื่องอีกแล้ววววว   

เอาเป็นว่า  เค้าอาจจะมีความผูกพันธ์กับคุณมากว่า เพราะว่าที่ทำงาน ก้อสนิทกับคุณคนเดียวด้วยสิ ช่ายม๊า?? เอาเป็นว่า

ลองดูต่อไปดีกว่าครับ

ทุกสิ่งที่คุณไม่รู้ มันอาจจะมีคำตอบอยู่แล้วก้อได้    ......  โชคดีครับ  sumsick

ออฟไลน์ ที่ปรึกษาไอทีขั้นต้น

 • Administrator
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6853
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1320/-22
มันก็มีหลายแบบแตกต่างกันไปอ่ะครับ
ต้องดูอาการแน่ๆอีกที

 :try2:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ oaw_eang

 • Global Moderator
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8418
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2122/-586

เจ้ตอบได้อย่างเดียวว่า

"eat that frog"


 :yeb:

suregirl

 • บุคคลทั่วไป
อืม ขอออกตัวก่อนนะคะ ว่าอะฮั้นเป็นหญิงแท้ๆ ค่ะ ไม่ได้รอบรู้เรื่องเกย์แต่อย่างใด แต่ก็อยากแสดงความคิดเห็นสักหน่อยว่า
เออาจจะกำลังต่อต้านตัวเองอยู่ เขามีความรู้สึกดีๆกับคุณ แต่ก็รับไม่ได้ที่จะยอมรับว่าเขารู้สึกดีกับเกย์ (ซึ่งเขาอาจจะเกลียดเกย์คนอื่น
แต่เขาไม่เกลียดคุณซึ่งเป็นเกย์)  และเขาก็ไม่อยากเสียคุณไป ไม่ว่าจะในฐานะเพื่อนหรืออะไรก็แล้วแต่ ให้เวลาเขาสักพักเถอะค่ะ สักวัน
ถ้ามันเป็นอย่างนั้นจริงๆ เขาอาจจะรับตัวเองได้สักที เป็นกำลังใจให้นะคะ  :yeb: :yeb:

gobgab

 • บุคคลทั่วไป
สงสัยยังยอมรับตัวเองไม่ได้มากกว่ามั้งคับ.........เลยพยายามเกลียด

ขอหั้ยสมหวังกะคุณเอนะคับ........... :teach:

sumsick

 • บุคคลทั่วไป
แวะเข้ามาแป๊บนึงคับ พอดีตอนนี้ทำงานอยู่ ขอบคุณทุก ๆ คนนะคับที่โพส แนะนำ และเป็นกำลังใจให้
ตอนแรก กะว่าจะไม่เล่าเป็นเรื่อง แต่ตอนนี้คงต้องเลยตามเลย ถือว่าได้แชร์ประสบการณ์ร่วมกัน
ก้อจะพยายาม เขียนให้ถึงวันปัจจุบันมากที่สุดคับ (แต่เรื่องอาจจะไม่น่าติดตามเหมือนเรื่องอื่นๆ ในบอร์ด ) เพราะผมไม่แน่ใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง.ในวันต่อ ๆ ไป จะดีหรือ ร้ายก้อไม่รู้ ยังไงจะพยายามแชร์ให้ทุกคนที่ติดตามทราบละกัน เจอกันคืนนี้.........คับ

(ปล ฟังเพลงนี้แล้วรู้สึกหวิว ยังไงก้อม่ายรู้)


dokebi

 • บุคคลทั่วไป
 :confuse:  ยังไงจะรอ เรื่องราว ของคุณ sumsick นะครับ

abcd

 • บุคคลทั่วไป
 :yeb:  มาดึกๆนะ ยิ่งดึกยิ่งคึก เอิ๊กๆๆ  (คึกครื้นนะจ๊ะ)  :laugh:

abcd

 • บุคคลทั่วไป
 :sad4:  เรื่องของหมีเกี๊ยวเสียวสยิ๋วน่าสนใจดีจาง นาจาอาวมาเล่าแบ่งกันฟังมั่งนา :impress:

bigrat

 • บุคคลทั่วไป
 :like2: :like2:  โหยยยย หมีสยิวกริ้ววว อิดฉานะเนี่ย หุหุหุปล.  เอ็มเอ๋อนะ อดคุย 555    ว่าแต่....ไอคนที่พูดถึงเนี่ย....จะใช่..... รึป่าว ? ?

ออฟไลน์ ที่ปรึกษาไอทีขั้นต้น

 • Administrator
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6853
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1320/-22
ลงไปดิ้นชักแหงกๆๆๆๆ
 :pigha2:

อาการแบบนี้น่าจะเป็นเหมือนเหตุการณ์ของหมีเลยครับ
ค่อนข้างจะชัดเจนแล้วว่าเขาปิดตัวเอง
กลัวที่จะถูกสังคมรังเกียจ
ค่อยๆให้เขาเรียนรู้ ว่าจริงๆแล้วความรักมันเกิดขึ้นได้เสมอ
อยากหลอกใจตัวเองเลย

ลองให้เขาอ่านเรื่องของเซ็งเป็ดสิครับ
โดยที่บอกว่าเนี่ยะเรื่องของคนเกลียดเกย์
 
อิอิ
 :kikkik:

sumsick

 • บุคคลทั่วไป
มาต่อคับ วันนี้นั่งพิมพ์ลงใน word ก่อนมาโพส จะได้ไม่ขาดตอน แต่ใช้เวลานานพอสมควร คงโพสได้หลัง 5 ทุ่มนะคับ

วันนั้นผมเลยนอนหลับฝันดีอีกวัน......จนมาตื่นอีกทีก้อเที่ยงกว่าแล้ว ลืมไปว่านัดเพื่อนไว้ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว  ซวยเลยคับ เลยรีบอาบน้ำ แต่งตัว กำลังจะออกจากบ้าน  แบดมือถือดันหมด ซะอีก  เลยต้องเสียเวลาเปลี่ยนซิมไปอีกเครื่องนึง.........  กว่าจะไปถึงสถานที่นัดไว้  คือ ร้านแบล๊กแคนยอน ที่พวกผมไปกินกันประจำ คิดว่าโดนด่าเละ แน่  ปรากฏว่า ผิดคาดคับ ดันไปถึงกันพร้อมกันซะอีก...... (นั้นซิว่า ทำไม ไม่มีใครโทรมาตามกรูเลย)  จนครบองค์ประชุม    เรื่องเดียวที่เป็นประเด็นใหญ่สุดในวันนี้  คือเรื่องผมกะเอ
ผมโดนเพื่อนตั้งข้อสงสัย และ สอบสวนถึงที่มาที่ไป  เหตุการณ์ทั้งก่อนและหลังปีใหม่   ผมเองก้อให้ความร่วมมือเต็มที่ (มีอะไรก้อระบายออกไปที่พวกมันหมดคับ ไม่เก็บไว้ที่ตัวเองแล้ว )  จนถึงเวลาที่ทุกคนจะสรุป ว่าจะเอายังไงกะมันดี   ผลปรากฏว่าเพื่อนผมทุกคน บอกตรงกันว่า   ให้ผมเลิกยุ่งกับมัน และให้รีบถอนตัวออกมาตอนนี้ให้เร็วที่สุด...........................ตอนนั้นบอกตรง ๆ ว่ารู้สึกลังเลมากคับ
ใจนึงอยากจะเชื่อเพื่อน แต่อีกใจอยากจะเชื่อความรู้สึกตัวเอง
มันสับสนอีกแล้วคับ……….เฮ้ออออ
แต่ก้อต้อง บอกเพื่อน ๆ เพื่อให้พวกมันสบายใจ  ว่า จะทำอย่างที่พวกมันบอก คือ จะเลิกยุ่งกะไอ้เอมันจิง ๆ 
                  5 โมงกว่าแล้ว ในขณะที่ พวกเพื่อนๆ ผม กำลังร้องโหยหวน กันในตู้คาราโอเกะ อย่างเมามันส์ แต่ ผมกลับคิดถึงแต่เรื่องมัน ไม่รู้ว่าตื่นหรือยัง และทำไมไม่โทรหาผมเลย  กะว่าช่างเหอะ โทรไปหาเองก้อได้วะ   หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา  อ้าว.....ชิบเป๋ง  กรูลืมเปิดโทรศัพท์นี่หว่า  แต่เชื่อมั้ยคับ หลังจากที่ผมกดเปิดโทรศัพท์  ไม่ถึง 10 วินาที มันโทรเข้ามาเลยคับ    พอผมรับเท่านั้นแหละ  เสียงด่ามาเป็นชุดเลยคับ  หาว่าผมนอนกินบ้านกินเมืองบ้างละ  กลัวมันโทรไปปลุกรึไง หรือว่า นอนกกใครอยู่........... (ในใจแอบหัวเราะว่า แม่งมันคิดได้ไงวะ )  มันบอกว่า มันรู้ดี ว่าผมไม่เคยปิดโทรศัพท์ นอกจากทำอะไรผิดแน่ๆ ให้ผมสารภาพมาซะ   ผมเลยบอกแกล้งบอกมันไปว่า จริง ๆแล้วผม อยู่กะกิ๊ก........ ไปดูหนังกัน จะให้เปิดมือถือได้ไง (ขอกรูคืน มั่งเหอะมึง)  มันเงียบคับ           ผมคิดว่าคงได้ผล จะได้รู้สักทีว่ามันจะมีอารมณ์หึงผมบ้างรีเปล่า  ........ผิดคับ  สักพักก้อมีเสียงหัวเราะ ดังตามมา มันบอกว่ามันรู้ว่าผมโกหก เพราะ ผมจะเปิดระบบสั่นตอนดูหนัง กะตอนประชุม เท่านั้น  ยอมแพ้คับ เลยบอกไปจริง ๆ ทุกเรือ่ง  และตอนนี้กำลังร้องคาราโอเกะกะเพื่อนอยู่ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว
ผมถามกลับ ไปว่ามันอยู่ไหน มันบอกว่ากำลังซื้อของแต่งบ้านอยู่ที่ บุญถาวร รัชดา
กำลังจะเอาไปแต่งเรือนหอมัน  ตกใจซิคับเล่นมุขนี้ มันคงเห็นผมเงียบ เลยบอกว่าล้อเล่น ทำเป็นตกใจไปได้ หลอกง่ายจิงจิง (หัวเราะกรูอีก)
    “ เฮ้ย เดี่ยวเอจะไปสยามไปซื้อรองเท้า จะรออีก 20 นาที ถ้ามาไม่ทันไปเจอสยามเลยละกัน”
 งงงงง คับตกลงนั้นคือประโยคคำสั่ง หรือ อยากชวนเราไปเป็นเพื่อนวะเนี้ย   ยังไม่ทันตอบ  มันก้อวางสายไปซะก่อน สรุปแล้วผมต้องขอเพื่อนๆ กลับไปก่อน พร้อมกับสายตาประหนึ่งว่ากำลังสาปแช่งผม จากพวกมัน   
                        ผมใช้เวลานั้งแท็กซี่ไปหามัน ประมาณ ไม่เกิน 15 นาที พอไปถึง เห็นมันยืนยิ้มรออยู่ข้างรถ  “ทำเวลาดีนี่หว่า กะว่าจะออกไปแล้ว “ (สะใจมันซิคับ คงเห็นว่าผมยอมทำตามมันทุกอย่าง)  แต่พูดอะไรไม่ออก  ก้อเหมือนยอมมันจริง ๆ นั้นแหละคับ
            ในระหว่างขับรถไปสยาม มันก้อชวนผมคุยสารพัดเรื่อง ไม่รู้ว่าจะกันไม่ให้ผมถามเรื่องเมื่อคืนหรือเปล่า แต่โดยนิสัยผมแล้ว ไม่ค่อยที่จะรื้อฟื้นเรื่อง เก่า ๆอยู่แล้ว เลยไม่ได้อยากถามเรื่องนั้นเหมือนกัน เก็บไว้ในใจดีกว่าคับ
สักพักมีคนโทรหามัน หลังจากที่ฟัง ไปสักพัก ผมคิดว่าปลายสายที่คุยอยู่คงเป็นแฟนเก่ามัน เพราะลักษณะการคุยดูเป็นคนคุ้นเคย และ เหมือนยังมีเยื่อใยดีดี ต่อกัน  “ ยังโทรปรึกษาเราได้เสมอนะ  ถ้ามีอะไรไม่สบายใจ  เรายังเป็นกำลังใจให้เหมือนเดิม ”  นั้นคือประโยคสุดท้ายก่อนวางสาย ที่ไม่รู้ว่า มันไปฝังอยู่ในสมองผมตั้งแต่เมื่อไหร่  ผมเงียบไปเลยคับ ไม่รู้ว่า เพราะกลัวใจตัวเอง หรือ  สับสนอะไร ตอบตัวเองไม่ถูกเหมือนกัน
           “หึงอีกละซิ “ นั้นคือคำพูดที่ทำให้ผมตื่นขึ้นอีกครั้ง แล้วหันไปมองหน้ามัน  “ ตอบมาเดะ ว่าจิงหรือเปล่า”  ผมไม่รู้จะพูดยังไงดีคับ เลยใช้คำพูดเดิมที่เคยใช้คือ จะหึงได้ยังไง ก้อเราไม่ได้เป็นแฟนกันนี่ มันหัวเราะผมคับ แล้วบอกว่า ผมนะโกหกไม่เป็น เพราะตาผมฟ้อง  “ อยากทำไรก้อทำเถอะ ถ้าทำแล้ว รู้สึกดี “ มันพูดขึ้นมา (ใครบ้างวะรู้สึกดีตอนหึง ไอ้เวง)
ผมนะโครตแค้นเลยคับ เหมือนกำลังตก เป็นลูกเป็ดในกำมือหมอนี่เลยคับ แล้วก้อคิดไปถึงเวลาโดน (ส้น..ทีน) เพื่อน ๆ กระหน่ำ บนหน้าผม ข้อหาพวกกรูห้ามแล้วมึงไม่ยอมเชื่อฟัง .......... ผมเลยไม่อยากเถียงมัน กะว่าวันนี้ ยอมมันแค่อีกแค่ วันเดียวละกัน...........พรุ้งนี้ค่อยเริ่มห่าง ๆ
       หลังจากที่ ซื้อรองเท้าเสร็จ มันก้อพามากิน ice monster (มันบอกว่าเป็นน้ำแข็งใสที่อร่อยที่สุดในโลก) ผมว่าก้องั้น ๆ แพง ชิก-หาย มึงเอาน้ำแข๊งขั่วโลกมาทำ หรือไงวะ  แต่ก้อต้องยอมตอบเอาใจมัน ไหนๆ มันตั้งใจพามาแล้วนี่หว่า  “ โค-ตะ-ระ อร่อยเลยวะเอ  ตั้งแต่เกิดมา เพิ่งเคยกิน นี่ถ้าเอไม่พามาก้อคงไม่รู้หรอกว่า มีของอร่อยแบบนี้อยู่ในโลก “  ได้ผลคับ มันบอกว่างั้น เดี๋ยววันหลังจะพามากินอีก แล้วก้อมีร้าน............. .สารพัดคับที่มันอยาก จะพาผมไปลิ้มลอง 
 (เหอ.... เหอ ขอกรูวินมั่งเหอะมึง)  หลังจากนั้นมันเหลือบมาเห็นมือถือเครืองเก่าที่ผมพกไปพอดี  มันเลยขอดู สักพักหันมาถามผมว่าเด็กนี่เป็นใคร (อ้าว ซิป ลืมไปว่าในนั้นรูปเพียบ ไม่ได้ใช้นาน ) ก้อบอกไปว่าเป็นนอ้งแถวบ้าน(แต่จิง ๆ เป็นน้องมหาลัยที่เคยกิ๊กกันพังนึง)  ดูเหมือนมันจะเชื่อคับ พอดีเพื่อนอีกกลุ่มโทรเข้ามาพอดี เลยได้โอกาสขอคืน  ผมยืนคุยโทรศัพท์กะเพื่อน เรือ่งจะไปเที่ยวกันที่ อตก คืนนิ้ เห็นบอกว่าร้านชบา ทำใหม่มานาน ยังไม่ได้ให้เกียรติไปซักกะที เลยนัดกันเสร็จสรรพ เรียบร้อย เดินไป บอกมันว่าเดี่ยวผมจะไปเที่ยวกะเพื่อน ให้มันกลับไปคนเดียว ส่วนผมจะนั่งรถไฟฟ้ากลับเอง
มันมองผมซะเหมือนจะกินเลือดผมตรงนั้นเลย (แต่ผมคิดว่าต้องใจแข็งไว้คับ) เลยชิงออกมาก่อน ที่มันจะด่าผมทัน
บรรยากาศในร้านค่อนข้าง โปร่ง ดุดีกว่าเมือ่ก่อนมาก แต่คนยังเยอะเหมือนเดิม  ผมสนุกกับเพื่อน ๆ ไปจนร้านปิด แยกย้าย กลับบ้าน ไปถึงก้อนอนเลยคับเพระเมามากกก   
ประมาณ ตี 3 คับ มีเสียงโทรศัพท์ดัง  ผมกำลัง งัวเงีย มึนด้วย เลยไม่ได้ดูว่าใครโทรเข้ามา “ นี่มึงไปเที่ยวกะกลุ่มเพื่อนเกย์อีกแล้วใช่ไหม “ ตื่นซิคับ ได้ยินเสียงนี้ 
“ แล้วมึงทำไมไม่โทรหากู ร้านปิดตั้งนานแล้วมึงไปไหนมา มัวไปกับผู้ชายอยู่ละซิ กูว่าแล้วไม่มีผิด” อึ้งอีกแล้ว คับ รู้สึกเลยว่าแอลกอฮอล์ในเลือดผมคงจางไปแล้ว  ผมบอกให้มันใจเย็น ๆ ค่อย ๆพูดกะมัน  บอกมันว่าผมง่วงมาก เมาด้วย เลยไม่ได้โทรหา (แต่อีกใจก้อคิดซิคับว่าตกลงมึงจะเอาไงกะกรูวะ นี่มันเป็นภารกิจของคนที่เป็นแฟนกันนะเว้ย ไอ้ประเภทคอยจับผิด จับถูก เพราะแฟนเก่าผมเคยเป็นมาก่อน)
“มึงนี่จิงๆ ถ้ารู้ว่ามึงเป็นอย่างนี้กูเลิกยุ่งกะมึงตั้งแต่แรกก้อดี” เหมือนโดนเอา (ทีน)ตบหน้าซิคับอย่างนี้ แล้วก้อชิงวางไปอีกแล้วคับ......................... ปล่อยให้ผมนั่งสงสัยกะตัวเองว่า ตกลง กรูไปทำให้มึงโกรธตอนไหนวะเนี้ย  แล้วมึงเป็นบ้าอะไรของมึงอีกวะ ........................... พอโทรกลับไป ดันปิดมือถือซะอีก (มาทิ้งบอมส์แล้วตัวเองก้อหนีเอาตัวรอดนี่หว่า)  ทำไงได้ละคับ วันนั้นกว่าจะหลับก้อปาไป ตี 5 กว่าแล้ว

(วันนี้ขอเล่าแค่นี้นะคับ เพราะดึกแล้ว แค่วันเดียวยังยาวขนาดนี้เลย พอดีผมเองเล่าไม่ค่อยเก่ง แต่ก้อจะพยายามให้เพื่อน ๆ รุ้เรื่องมากที่สุดนะคับ และสุดท้ายขอขอบคุณทุกความรู้สึกดีดี ของเพื่อนในบอร์ดด้วยคร๊าบบบบ เจอกันพรุ้งนีคับ)CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


rarmz

 • บุคคลทั่วไป
อยากจะกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดังๆๆๆๆๆ
พิมค่อดยาว แต่กด post เสด แม่มมมมม เปนไรม่ะรุ error ซ๊ะงั้น แง๊ดดดดดดดดดดดดด - -*
(พอๆๆ calm down นุ๋ๆ)

ต่อๆ

สงสัยต้องชั้ยคำพุดนี้แล้วมั้งคับ
"รอไห้เวลาพิสูจน์"


ผมว่าเค้ากะลัง "ปกปิด" จุดด้อยของตัวเองอยุ่นะคับ
คือ . . . ถ้าเค้าเกลียดคนอย่างเราๆจริงๆ แล้วทำไมเค้ายังมาคุยกับคุณอยุ่ล่ะ???
จะอ้างว่างานก้อชั่ยว่าจะฟังขึ้นนะคับ คนเรา(บางคน)ทำงานโดยปราศจาก supervision ก้อได้นิ (ชั้ยคำถูกป่าวหว่า -- * --)

เค้าคงปกปิดนัยส่วนที่เค้าม่ะอยากไห้ครัยรุ้มั้งคับ ผมคิดว่างั้นนะ
เพราะตอนแรกๆ อ่านๆไป ก้ออกแนวสับสนๆ แต่พอดูจาก comments ของคนอื่นๆ ก้อเข้าข่ายว่าเค้าคงทำอย่างนั้นจิงๆ

อย่างที่คุณบอก ทำไมเค้าถึงตามโทจิก ถามว่าอยุ่ไหน? ทำไร? มันเปนนิสัยของคนที่"แคร์"คนๆหนึ่งอยุ่นะคับ


สงสัยก้อคงต้องรอเวลามั้งคับ
เอาใจช่วยน๊าคับ
อย่าเครียดน๊า ถ้าเค้าด่าอีกง่ะ (มีปากก้อด่าตอบเรย เอิ๊กส์ๆๆๆ ม่ะจ๊ายยยยยยยย)รอความคืบหน้าน๊าคับ


RrMz`,,


ปล. อ่านเรื่องของคุณหมีแล้ว อร๊ายยย ม่ะไหร่เราจามีคนที่เค้ารอเราแบบนั้นมั่ง เฮ้ออออ  :sad5:

ออฟไลน์ ที่ปรึกษาไอทีขั้นต้น

 • Administrator
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6853
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1320/-22
กำลังมันได้ที่เลยครับ
เล่าได้น่าติดตามมากครับ

อย่างนี้ไม่เรียกว่ารัก ก็บ้าแล้ว
ให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ใจของสองคนสิครับ
ถ้าไม่รักกัน ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้นะครับ

ปล.เขียนใช้ได้แล้วครับ
แต่จะให้ดี ช่วงที่มีคำพูดโต้ตอบกันแสดงบทสนทนาจะดีกว่าการบอกเล่าว่าผมพูดว่าอะไรนะครับ
จะช่วยให้คนอ่านนึกภาพตามและอินเข้าไปในเรื่องได้ครับ
แล้วช่วยจัดขึ้นบรรทัดใหม่นะครับเมื่อมีเครื่องหมายคำพูด
แล้วจะอ่านได้ง่ายขึ้นมากเลยครับประมาณนี้อ่ะครับ

“ แล้วมึงทำไมไม่โทรหากู ร้านปิดตั้งนานแล้วมึงไปไหนมา มัวไปกับผู้ชายอยู่ละซิ กูว่าแล้วไม่มีผิด” อึ้งอีกแล้ว คับ รู้สึกเลยว่าแอลกอฮอล์ในเลือดผมคงจางไปแล้ว 

"มึงพูดดีๆกับกรูเป็นไหมเนี่ยะ  ถ้าจะใช้แต่อารมณ์แบบนี้คุยไม่รู้เรื่องหรอก ไว้พรุ่งนี้ค่อยคุย เมาแล้วก็ง่วงจะตายแล้วเลยไม่ได้โทรหา "ทำเสียงลากยาวว่าเมาเต็มที่ แต่จริงๆตอนนี้ผมหลับตาคุย น้ำลายยืด แทบจะไม่มีสติเหลืออยู่แล้ว

'มันจะเอาไงกับกรูวะ นี่มันเป็นภารกิจของคนที่เป็นแฟนกันนะเว้ย' ไอ้ประเภทคอยจับผิด จับถูก เพราะแฟนเก่าผมเคยเป็นมาก่อน
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-01-2007 23:48:37 โดย b|ueBoYhUb »

abcd

 • บุคคลทั่วไป
                               อยากเล่าไงก้อเล่าเรยคุณsumsick ตามสะดวกใจ และตามความถนัดของคุณ ถ้าจะให้แต่งออกมาเปงนิยายที่อ่านง่ายๆ แต่ไม่เหมาะกับความถนัดของคุณ อาจจะทำให้ความรู้สึกบางช่วงขาดหายไป ปล่อยไปตามธรรมชาติที่คุณอยากจะเล่าดีกว่า

                                อย่าไปเน้นที่หลักการและกฎเกณฑ์มาก เขียนมานออกมาจากความรู้สึกและจิตใต้สำนึก เชื่อว่าคนที่อ่านน่าจาใช่ใจอ่านและสัมผัสมานได้

                                 สู้ๆนะ :yeb:  ไงก้อจาตามอ่านจ้า เล่ายาวๆๆเรยก้อได้ แต่ขอวันละตอนพอนะ เอิ๊กๆๆ  :pigha2:

sumsick

 • บุคคลทั่วไป
คิดอีกที ไหน ๆ ก้อเล่าเรื่องวันอาทิตย์ให้ฟังเลยละกัน (14 มค ) เพราะว่าเป็นเหตการณ์ต่อเนื่องจากเมื่อคืนวันเสาร์

ผมตื่นขึ้นมาอีกทีนึง ได้ยินเสียงกริ่งหน้าบ้าน เหลือบดูนาฬิกา เฮ้ย  บ่าย 2 แล้วเหรอวะ  รีบวิ่งลงไปเปิดประตูให้คนทำความสะอาดบ้านที่มาทุกวันอาทิตย์  ป้าเขาถามผมใหญ่ว่าเป็นอะไรหรือเปล่าเพราะ ไม่เคยเห็นผมตื่นสายขนาดนี้ และ หน้าตาก้อไม่ค่อยสู้ดีนัก เหมือนคนอกหัก (โถ่ ป้าคับ ชาติที่แล้วเคยเป็นหมอดูเหรอคับ....)  เลยบอกแกว่าไม่สบายนิดหนอ่ย หลังจากอาบน้ำเสร็จ สำรวจหน้าตาตัวเอง เฮ้อ.....เป็นอย่างที่ป้าเขาพูดนั้นแหละ โครตโทรมเลยคับ  แค้นมันซิป... ทำกรูเป็นซอมบี้เลยนะมึง  ออกไปหาข้าวกิน  ป้าร้านข้าว(เสือก)ทักอีก เวง.......  นี่มึงจะไม่ให้กรูได้ผุดได้เกิดเลยรึมึงไอ้เอ
                
                   ตอนนั้น สมองทุกส่วนกำลังประมวณผล ภาพหลายๆ เหตุการณ์ปรากฏขึ้นในหัว ผม เสียงหัวเราะจากเพื่อน ๆ ทำให้ผมต้องตัดสินใจตัดใจซักที ว่า
         1 เลิกคิดถึงมัน
              2.เลิกยุ่งกะมัน
                  3.เลิกคุยกะมัน
                       4 เลิกยอมมันด้วย  
  
                    แต่ มาคิดอีกที นิสัยส่วนตัวของผมที่มันพอจะรู้(มากซะด้วย) คือ
            1 ผมโกรธใครไม่เป็น
                   2 ถ้าโกรธใคร อารมณ์จะรุนแรงต้อนต้น แต่ แผ่วปลาย และจะหายในที่สุด  
                        3 ผมชอบยอมคน (คือไม่ชอบขัดใจใครสักเท่าไหร่)
                             4. ผมค่อนข้างใจเย็น(กะมัน) มากกว่าใจร้อน
สี่ข้อนี้มันเคยสรุปให้ผมฟัง ว่านิสัยผมเป็นยังไง
มันคงยากที่จะทำสำเร็จ เพราะมันรู้นิสัยผมดี (ชีวิตบัดซบจิง ๆ เลยกรู)
ไม่เป็นไร ผมคงแก้สถานการณ์ ได้น่า ผมคิดว่าถ้า ตอนนี้ แค่ไม่คิดกะมันมากกว่าเพื่อนคงดีสุดแล้วละ
................................................................................................................................................
                                คืนนั้น มันโทรมาซะเร็วคับ 5 ทุ่มกว่า ๆ ผมลังเลใจอยู่นิดหน่อย กว่าจะรับ หรือไม่รับ แต่มือดันเร็วกว่าใจคับ        "ว่าไง " ผมถามมัน มันไม่พูด " ว่าไงละ จะพูดหรือไม่พูด" กลั้นใจถามซ้ำอีกรอบ

"เออ ทำไรอยู่ " มันถามสั้น ๆ แต่เสียงน่ากัวมาก "ป่าว ไม่ได้ทำไร มึงเมาเหรอ "ผมถามมัน
"เออกูกินเบียร์กะเพื่อน ไป 6 ขวด"
"วันนี้ ไม่ได้พาเด็กไปที่ห้องเหรอ " คราวนี้เสียงเยาะเย้ยสิ้นดี
" ทำไมถามแบบนั้นละ " ผมเริ่มแปลกใจ
"อ้าว เห็นเด็กในคอลเล๊กชั่นเยอะไม่ใช่เหรอ วันนี้ได้กี่ฟันกี่คนละ"
  ปรี๊ดซิคับบบ  ถามอย่างนี้
"มึงพูดมาเลย เอ มึงจะหาเรื่องอะไรกูอีก"  ผมเริ่มใช้โทนเสียงดังกะมัน
" มึงน่าจะรู้ตัวมึงดี มั่ว สำส่อน ชีวิตเกย์ของมึงมีไรดีกว่านี้ไหม " เอาซิคับ มันเริ่มมาอีกแล้ว
"กูไม่อยากคุยกะมึงเรื่องนี้แล้ว มึงจะเอาไง มึงบอกมา " ผมตัดบท เพราะไม่งั้นยาวแน่
" เมื่อไหร่มึงจะออกไปจาก ชีวิตกูซะที กูเบื่อ คนอื่นเข้ามาคุยกะกู แต่ไม่เคยมาวุ่นวาย กะชีวิตกูเหมือนมึง" เอาซิคับ ผมผิดโดยที่ไม่ทันตั้งตัวอีกแล้ว
"กูไปวุ่นวายกะมึงตรงไหน มึงบอกมา " โมโหสุด ๆ คับ
"ทุกเรื่องของกูต้อง มีมึงเข้าไปยุ่งทุกที กูอยากให้มึงไปจากชีวิตกู แต่มึงก้อไม่ไป " (อ้าวแล้วมึงไล่กรูตอนไหนวะ กรูถึงไม่ไป)
"ถ้ามึงอยากให้กูไปจิงๆ ไล่กรูตอนนี้เลยซิ" ผมท้าทายมัน แบบที่มันไม่ชอบ
" มึงนะด้าน ถึงไล่ไป เดี่ยวมึงก้อกลับมาอีก กูรู้ดี"

ถึงตอนนี้ผม แทบระงับอารมณ์ไม่ได้แล้วคับ โกรธมากกกก  กะว่าช่าง แม่ง... ถ้าไม่มีมึง ชีวิตกรูคงดีกว่านี้ อีกสักรอ้ยเท่า
" แค่นี้นะ " นั้นคือคำพูดสุดท้าย พร้อมกับ เสียงโทรศัพท์ กระทบผาห้องผมดังสนั่น

สรุปแล้วคืนนั้น ผมทั้ง เสียความรู้สึก  และ เสียโทรศัพท์ ไปอีก 1 เครื่องซิคับ (เสียดายโทรศัพท์มากกว่า)
ทั้งคืน นอนไม่หลับ ในใจอยากให้มันโทรกลับมาอีก แต่อีกใจ คิดว่าดีแล้วที่มันออกไปจากชีวิตผม
เฮ้อ....................... เพิ่งรู้ว่าตลอดเวลาผมมีหัวใจตั้ง 2 ดวง แล้วจะเชื่อดวงไหนดีเนี้ย

ผมพยายามฝืนหลับ ไป จนมาตื่นเอา 9 โมงกว่า แล้ว รู้สึกปวดหัวมาก เลยโทรไปขอลางานครึ่งวัน..............ไปไม่ไหวจิง ๆ
แต่แปลกที่ในใจ กลับไม่รู้สึกโกรธมันมากเหมือนที่คิดไว้  แต่เหมือนกำลังฝืนใจตัวเองให้โกรธมันมากๆๆๆ  คงเป็นเพราะใจมันสั่งมั้งคับ ว่ามึงโดนเขาด่าอย่างนี้ ยังโง่ ไม่โกรธ ไม่เกลียดมันอีก มึงต้องโกรธ มึงต้องเกลียดดดดด........................มันซิ วะไอ้งั่ง
เอาว่าเชื่อใจมันสักครั้งก้อได้

กว่าผมจะออกจากบ้านก้อ เที่ยงครึ่งพอดี  ผมใช้บริการรถไฟใต้ตินเจ้าเดิมคับ และ เป็นวันแรกในรอบเดือนที่ได้นั่ง ดีใจสุดๆ
นั่งไปสักพัก เสียงโทรศัพท์ดังครับ หยิบมาดู มันโชว์เบอร์ว่าไอ้เอโทรมาคับ สองจิตสองใจอีกแล้วคับ ว่ารับหรือไม่รับ แต่เหลือบไปเห็นป้าข้าง ๆ ขมวดคิ้วชนกัน เป็นกากบาทไปแล้ว ไม่รู้เกลียดเพลงมือถือผมหรือป่าว (เพลงจีบฉันที ของแบล็ควนิลานะคับ ตั้งไว้ให้มันโดยเฉพาะ) ผมเลยต้องรับคับ " เออ ทำไมไม่มาทำงาน " (อะไรจะลืมเร็วปานนั้นมึง เหมือนไม่มีไรเกิดขึ้นเลยนะ) มันพูด " กำลังจะไป แค่นี้ก่อนนะ แล้วผมก้อตัดสายไป  นึกโกรธตัวเองอีกแล้วที่ไม่มีฟอร์มกะเขาเลย เมื่อกี่มึงปิดมือถึอซะก้อหมดเรื่อง เหลือบไปมองป้าคนเดิม (เพราะป้านั้นแหละ  นี้ถ้าเสียงเรียกเป็นเพลงสุนทราภรณ์ คงฟังได้นานกว่านี้อะดิ...... )

(เรื่องตอนไปที่ทำงาน ค่อยมาเล่าพรุ่งนี้นะคับ  วันนีง่วงอีกแล้ว และที่สำคัญ มันจะโทรมาหาผมแล้ว)

.
  
 :impress:

abcd

 • บุคคลทั่วไป
 :myeye:กาลังจาปายนอน พอดีเหลือบมาเห็น ฮี่ฮี่ ได้อ่านเพิ่มอีกตอน ได้เวลารับโทรสับ      ฮิ้ววววววววววววว  :monkeylaugh2:

box_breathe

 • บุคคลทั่วไป
สนุกดีอ่าคับ

รีบๆมาต่อน้า...

sumsick

 • บุคคลทั่วไป
         ขอบคุณทุกคอมเมนต์นะคับที่ให้กำลังใจ

         ตอนแรก ๆ ที่ผมตั้งใจ กะว่า จะให้เป็นเรื่องคำถามมากกว่า เลยตั้งกระทู้เป็นคำถาม และพยายามไม่ใส่คำพูดสนธนาเข้าไป  คือไม่ได้อยากเล่าเป็นเรื่องยาว  และ ไปโพสไว้ในบอร์ดทั่วไป
         แต่ตอนนี้ คงต้องพยายามเล่าให้เพื่อนๆ เห็นภาพไปพร้อมกับผมแล้วละคับ  ยังไงก้อจะพยายามสู้ ๆ คับ ไหน ๆหลวมตัวไปกะมันแล้วนี่คับ ..........

abcd

 • บุคคลทั่วไป
ง่า....คุณsumsick ขอเม้นท์หน่อยเถอะทนไม่ได้จริงๆ สนนา ไม่ใช่สนนา ถ้าอย่างนี้ต้องเป็นสนยา  เอิ๊กๆๆ  หาเรื่องมาเม้นท์คุณsumsick เล่น ขำๆนะจ๊ะ  :yeb:

ออฟไลน์ ที่ปรึกษาไอทีขั้นต้น

 • Administrator
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6853
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1320/-22
ผมว่าเขาปากแข็งนะนี่

งี้ต้องมอมเหล้าแล้วจับข่มขืนให้รู้แล้วรู้รอดไปครับ
จะได้รู้ใจตัวเองสักที
ข้อสำคัญที่สุดคือนายห้ามรักเอไปเสียก่อน อ่ะถ้าจะใช้วิธีนี้
เพราะไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น
 :3128:
อะจ๊ากใครเขวี้ยงหัวตรู

คิกคิก
 :pigha2:

ออฟไลน์ GoneOn

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 128
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-0
เห็นด้วยกะเรย์  ลงมือเลยคุณ sumsick   :interest:

ไหนๆก้อหลวมตัวมาแล้ว อย่าหนีไปซะละ  สู้เค้าค่ะ

รออ่านต่อปายยย   

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด