ที่นายทำ...นี่เรียกว่ารัก ...งั้นเหรอ ภาคll (^_^)"(โมโม)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ที่นายทำ...นี่เรียกว่ารัก ...งั้นเหรอ ภาคll (^_^)"(โมโม)  (อ่าน 311663 ครั้ง)

sun

 • บุคคลทั่วไป
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความที่ไม่เหมาะสมและเกิดความขัดแย้ง
3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับกรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0


"เรื่องเล่า เรื่องนี้ ได้ขออนุญาต จากเจ้าของอย่างเป็นทางการแล้ว
ถึงได้นำมาลงนะคะ นายแตงโม อนุญาตเรียบร้อยแล่ะ อิอิ
เจงๆ แอบบีบคอ นายโมเขาง่ะ ฮ่าๆ (มัดมือชก เนอะโมเนอะ) "


"มีความสุข กับการอ่านค๊าบป๋ม"
**กฎ ..กฎ.. (อ่านกันหน่อยจิ) ห้ามทวง...จะลง ตามใจฉัน อิอิ** :yeb:

อ้างถึง
แหะ..แหะ... มาอีกเรื่องแย้วค๊าบป๋ม.... ยัยซิน หาเรื่องใส่ตัวอีกแย้วเอิ้กๆ
เพราะเรย์แล่ะ ( หันไปโต๊ดเรย์) เพราะเรย์ คนเดียวเลย จิ๊สๆ  :teach:
เรย์บอกว่า เรย์ไม่อยากโดนด่า (อ้าว... งานซินก้อโดน อ่าจิ ) เจ้ย... ม่ายช่ายแล่ะ
ถ้าซินโป๊ด ช้า... จะตามเจ้าของมาโป๊ดนะ  อิอิ( มัดมือชกโม อีกรอบ 555+)
แย่งเวลา คุณ..ของโมนิดโหน่ย... คุณ...ม่ายว่าหรอกโนะ อิอิ
ไปอ่านกานดีกว่า..พล่ามมาเยอะแล้น แหะๆ


+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

เรื่องเล่า....::>> ที่นายทำ...นี้เรียกว่ารัก ...งั้นเหรอ By :: โมโม


* * * *
ตอนที่ 1


“แม่ เค้า สอบ ติด .......(ชื่อโรงเรียนนะครับ) แม่ให้ เค้าไปเรียนนะ” เวลาผมพูดกับแม่ผมจะแทนตัวว่าเค้าฮะ

“อ้าว แล้ว โม ไปสอบ ไว้ตั้งแต่เมื่อไหร่ แม่ไม่เห็นรู้เรื่องเลย..แล้ว นั้นหน่ะมันอยู่ตัวจังหวัดไม่ใช่เหรอโม จะอยู่ได้เหรอลูก....แล้วอีกอย่าง พ่อเค้าอยากให้โม เรียน ม.ปลายไม่ใช่เหรอ ...แล้วที่จะไปเรียนหน่ะ เรียนช่างอะไรพวกนี้รึเปล่า .....”

“ปล่าวอะ เค้าเรียน บริหารอะแม่ บัญชี.....แม่ให้เค้าไปเรียนนะ บอกพ่อ ให้หน่อย อ๋อ...แล้วก็ วันจันทร์เนี๊ยะ เค้าต้องไปลงทะเบียนนะ .....วันพรุ่งนี้เค้าจะไปหาหอกับเพื่อน แม่เตรียมตังค์ไว้ให้เค้าด้วยฮ่าๆๆๆๆ” ผมพูดเสร็จก็เดิน เฉิบๆๆ หนี ไปเลยครับ เค้าเรียกมัดมือชก ฮ่าๆๆ

“เฮ้ย เดี๋ยวสิวะ เจ้าโม มานี้ มาคุยกันให้รู้เรื่องก่อน อะไร ของมัน....เฮ้ยๆๆ” ผมยังได้ยินเสียงแม่ตะโกนโหวกเวก ตามหลังอะ แต่ไม่สนแหละ ไป แหละ

ปกติ เวลาผมจะทำอะไร ผมก็ไม่ปรึกษาใครอยู่แล้วหล่ะครับ เพราะผมเป็นแบบนี้มาแต่ไหนแต่ไรแล้ว ผมชอบผมถึงได้ทำ และผมถือว่าเรื่องเรียน เป็นเรื่องส่วนตัว..ผมอยากจะเรียนอยากจะทำอะไรเป็นเรื่องของผม ...พ่อแม่ผมก็ดีอะฮะ เค้าแล้วแต่ผม ...แค่บอกแล้วกันว่าจะเอาอะไรไปทำอะไรที่ไหน ขอให้รู้ว่ายังมีชิวิตอยู่ก้อโอเค

 ผมก็ไม่รู้นะ ว่าแม่ไปพูดอะไรกับพ่อ(อ๋อ พ่อผมอยากให้ผมเรียนหมอครับ ผมก็เคยรับไว้พิจารณาเหมือนกัน แต่ไม่ไหวครับผม กลัวเข็มและที่สำคัญกว่าผี ไม่เวิร์คครับไม่เวิร์ค) แต่วันรุ่งขึ้น ....แม่ก็มาปลุกผมแต่เช้า เลยครับ แล้วก็เอาตังค์ให้ ถามผมเรื่อยเปื่อย แหละว่าผม จะไปกับใคร ....ถ้าไปจะพัก ที่ไหน ...เพื่อนมีใครไปเรียนด้วยบ้าง อะไรทำนองนั้น .......พ่อ ก็ไม่พูดอะไรครับ นอกจากทำหน้าประมาณว่าแล้วแต่ เองวะ เบื่อเองเต็มทน หุหุ .....เอาแต่ใจ ชิบหาย ไอ้ลูกเวร อะไรทำนองนั้น ฮ่าๆๆ

ผมก็ไปแหละครับ ไปหาหอพัก กับเพื่อน อีก 3 คนเป็นเพื่อน ต่างอำเภอเลยครับ แต่เรียน ม.ต้น ที่เดียวกัน..เราก็ไปได้ อพาร์ทเม้น ที่นึง ห่างจาก โรงเรียนผม พอสมควร..เพราะพวกผม 4 คน นี้เรียนกันคนละที่กันหมดเลยครับ  แต่ก็สะดวกครับ มีรถ สองแถว สาย 10 สาย ขาว ผ่าน(คนที่อยู่ใน จ.นี้ต้องรู้แหละว่าผมอยู่แถวไหนฮ่าๆๆ)

วันแรกที่ย้ายเข้าไปอยู่...ก็เจอดีเลยครับ....

“มอง ไรครับ น้อง ไม่ต้อง มองพี่ตาหวานขนาดนั้น ก็ได้ครับ พี่เป็นผู้ชายทั้งแท่งครับ เมีย 2 ลูก 4  ไม่ชอบผู้ชายแต่หน้าตาอย่างน้อง พี่จะรับไว้พิจารณาก็ได้ครับ”

เอ๋อ แดก ครับ เอ๋อ แดก ....ตรูไปมองเมิงตอนไหนไอเวร...คือ ผมไม่ได้มองมันตาวงตาหวานอะไรเลยนะครับ ตาผมมันก็เป็นแบบนี้มาตั้งแต่เกิดแล้วครับ....
คือตอนนั้นผมกับเพื่อนพึ่งจัดของเสร็จกัน ...แล้วกำลังจะออกไปหาไรกินกันอะครับ...ผมเดินนำหน้าเพื่อน แล้วเจอไอเวรเนี๊ยะ ...มันนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว ยืนอยู่ที่ทางเดิน...พอพวกผมเห็น ก็เลยตกใจนิดหน่อย...ก็มองแหละครับและคิดว่า ทำไม มันต้องมาเดินตรงนี้วะ ไม่อายรึไง..อะไรทำนองนั้น...ไม่ได้พิศวาส มันเลยฮะ ถ้าเป็นสาวๆๆก็ว่าไปอย่าง....

ผมชักสีหน้าเลยครับไม่พอใจอย่างแรง...กำหมัดแล้วครับ..เออ ผมยังไม่ได้บอกใช่ไหมครับว่าผมมันพวกวัยรุ่นเลือดร้อนครับเหอๆ ไม่พอใจไม่พูดมากต่อปากต่อคำหรอก  ต่อยแม่มเลย....เรื่องอื่นค่อยว่ากันทีหลัง

“เฮ้ย โมอย่าน่า...ไม่ใช่ถิ่นเราเว้ยใจเย็นๆๆ” ไอ้ โก้ พูด พร้อมกับล๊อคคอผม แล้วลากออกมาฮะ

“ฮ่า ฮ่า โหไรครับน้อง...พูดแค่นี้ ถึงกับจะต่อยกันเลยเหรอครับ...ฮ่า ฮ่าๆ” ยังครับ มันยังไม่หยุด มันยังยั่ว(กำปั้น)ผมอยู่อะครับ
ผมหันควับเลยครับ จ้องหน้ามัน
“เฮ้ย จะให้เราถามพ่อเรามะว่าไปไข่ทิ้งไว้ที่ไหนบ้าง...แต่อย่างนายเนี๊ยะ...ตอนทำแม่นาย...พ่อเราคงไม่ตั้งใจทำหว่ะ..นาย.ถึงได้หน้าตา....แบบเนี๊ยะ” ผมกอดอกพูด ยักคิ้วให้มัน 1 ที มองมันตั้งแต่หัวจดเท้าเลยครับ แบบว่าหน้าตายังงี้ คนละสปีชี่กะตรูเฟ้ย .....

มันหยุดหัวเราะครับ จ้องหน้าผม แล้วเดินดุ่มๆเข้ามาหาผมครับ..ไอ้ผมก่อนพูดก็เตรียมตัวไว้อยู่แล้วนี้ครับ...ก็เลยสนองมันซะหน่อย..ถีบ มันเบาๆ กระเด็น หวือ นั่งแปะอยู่กะพื้น เห็นอะไรต่อมิอะไรไปถึงไหนต่อไหนแล้วคับ...

“ อั๊ก ..”มันยกมือชี้หน้าผมฮะ ประมาณว่า มึงกล้าทำกรูเหรออะไรทำนองนั้นแต่มันจุกจนพูดไม่ออกฮะ

ปัง เสียงเปิดประตูฮะ

“เฮ้ย ไรวะไอ้นัท ใครทำไรมึง” อ้าว ซวยแล้วครับผม..

เพื่อนมันที่อยู่ห้องติดกะผม เปิดประตูออกมาฮะ...ก็ถ้าคนเดียว 2 คน นี้พวกผมรับได้ฮะ แต่นี้ 5-6 คน ครับ.. แต่ละคนนี้หุ่น น้องๆควายเลยนะฮะ .ตาย..หยังเขียดฮะ...พวกผม
แต่จะให้ ศัตรูรู้ว่าเรากลัวไม่ได้ครับ...ผมกับเพื่อนมองหน้ากันประมาณว่าเตรียมตัวฮะ แต่ไม่รู้ว่าเตรียมตัวไร

“เออ กูไม่เป็นไร แม่ง...ตีนนัก ชิบหายเลยนะมึง ไอ้ตาหวาน..เห็นหน้าตาเจี๋ยมเจี้ยม เอาเรื่องเหมือนกันนี้หวา” ไอ้คนชื่อนัทมันพูดครับ

เพื่อนมันค่อยๆ เดินออกมาทีละคนฮะ ผมกับเพื่อนก็ถอยหลัง ทีละก้าวครับเตรียมวิ่ง พร้อมกับคิดในใจ แหม กรูนี้ไม่น่าเลย วันแรก ก็โดนซะแหละ

“เออ ไอเด็กพวกนี้มันทำไรมึงไอนัท...” มันไม่พูดปล่าวครับ มันกรูกันเข้ามาหาพวกผมแล้วครับ

“เฮ้ย ..ไม่มีไร กู...เข้าใจผิดไรกันนิดหน่อย เด็กตัวแค่นี้มันจะทำไรกูได้วะถ้ากูไม่ยอม” อ้าวไอ้นี้ กวนติง อีกแล้วครับ มันพูดแล้วเอามือ ลูบหน้าอกขาวๆ ที่ผมฝากรอยเท้าเอาไว้ป่อยๆฮะ มันจ้องผมเขม็งเลยฮะ

“ไม่มี ไรแล้วเว้ย พวกมึง เข้าห้องไปได้แหละไป...กูคุยโทรศัพท์เสร็จแหละแม่ง..เจ็บชิบฯ
ส่วนพวกมึงหน่ะ” มันหันมาทางพวกผม

“ จะไปไหนก็ไปได้แล้วไป..มึง ไอ้ตาหวาน แล้วมึงได้เจอกูแน่” มันมองผมแบบมีเลศนัยครับ

“เออ เมื่อไหร่ก้อ ได้นะเว้ย..กูไม่กลัวมึงหรอก...”ยัง ครับ ผมยังปากดี

“เฮ้ย ไอ้โม มึงนี้ไม่เห็นโลงศพไม่หลังน้ำตาจริงๆเลยหว่ะแม่ง” ไอ้ โด่งด่าแล้วตบกระโหลกผมไปที

ไอนัทมันไม่พูดครับ มันมองผมแปลกๆ อีกแล้วครับ....กวนติงชิบไอ้เวรนี้..


“ซวยชะมัดเลยหว่ะ เซ็งทำกูอารมณ์เสีย ตั้งแต่วันแรก เลย...อย่าให้กูเห็นอยู่คนเดียวนะมึง..กูจะต่อยให้ฟันร่วงหมดปากเลย” ผมยังบ่นไม่เลิกฮะ มันแค้นครับมันแค้น

“เออ กูว่า คนที่ ฟันร่วงหมดปากหน่ะมึง ไม่ใช่มัน...เตรียมใจไว้เลยมึงกูว่ามันไม่ยอมมึงแค่นี้หรอกเว้ย” ไอ้ วิทย์ จอ้งหน้าผมอย่างสมเพชเวทนาสุดฤทธิ์เลยฮะ

ผมก็คิดเหมือนกันครับ กลัวนิดๆๆ อย่างที่ ไอ้โก้มัน่บอกผมครับ  ที่นี้ไม่ใช่ถิ่นผม...แอบ กลุ้มเล็กๆๆเลยครับ

*******************************************************************
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15-09-2010 16:31:26 โดย THIP »

sun

 • บุคคลทั่วไป
******
ตอนที่ 2....


วันรุ่งขึ้น ผมก็ตื่นแต่เช้า ก็ไปเรียนวันแรกนี้ครับ โรงเรียนใหม่เพื่อนใหม่ต้องแต่งตัวหล่อๆๆหน่อยฮะ...เค้าว่ากันว่าความประทับใจแรกที่ดี  นี้มีชัยไปกว่าครึ่งนะฮะ
ออกจากห้องก็ ยกมือไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ พร้อมก้าวขาซ้ายออกก่อนฮะเอาฤกษ์ เอาชัย ขอให้คนรักคนหลง ฮับ หุหุ
ก่อนจะไปก็แอบเหล่หางตามองประตูห้องข้างๆ แว้บนึงฮะ พอไม่มีใครวิ่งปรู๊ดเลยฮะ ถึงจะซ่าส์ยังไงผมก็กลัวตายเหมือนกันนะคร้าบ....
ไปถึงโรงเรียน ก็ไม่มีไรมากฮะ เข้าแถวเคารพธงชาติ ยังกะเด็กประถม เซ็งครับเซ็ง
ก็มีท่านอธิการ มากล่าวต้อนรับ พวกนักเรียนกับนักศึกษาใหม่แหละครับ พวก ปวช.อย่างพวกผมเค้าเรียกนักเรียนฮะ พวก ปวส.เค้าเรียก นักศึกษา มันแตกต่างกันตรงไหนผมก็ไม่เข้าใจ...
เหอ โรงเรียนนี้ ผู้ชายน้อยครับ สาวๆเพียบ หวานผม ฮ่าๆๆๆ ผมจินตนาการถึงฮาเร็มแล้วฮะ ผมกะจะตั้งฮาเร็มในโรงเรียนเลยฮะ อีกแหละผมยังไม่ได้บอกใช่ไหมฮะ ว่าผมกับสาวสวยๆๆเป็นของคู่กันฮะ ...ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ(ผมก็เป็นผู้ชายธรรมดาที่มีช่วงเวลากลัดมันนะฮะ)

“ปวช. 1/3 ตรงนี้ นะค่ะ มาทางนี้ค่ะ” โอ้ว นั้น มันห้องผมนี้ครับ....

ผมเดินไปตามเสียงหวานๆๆนั้นเลยฮะ..โอ น่ารักนะครับนั้น ....แต่รู้สึกว่าจะเป็นรุ่นพี่ ปวส.อะฮะ  เธอ เห็นผมแล้วฮะ ยิ้มหวาน...โอ้ย จี๊ด ครับ จี๊ด

“น้อง ห้อง 1/3 รึเปล่าค่ะ”

“คร้าบผม ห้อง 1/3 คร้าบ” ผมก้อ ยิ้ม หวาน ให้พี่เค้าไปทีนึง เหมือนกันครับ

“งั้นน้องช่วยถือป้ายห้อง รอเพื่อนตรงนี้นะค่ะ”

“อ้าวแล้วพี่จะไปไหนอะครับ” ผมเอ๋ออีกแล้วครับ

“ไม่ไปไหนหรอกค่ะ แค่ให้น้องถือป้ายห้องแค่นั้นเองค่ะ โอเคไหม พี่จะตะโกนเรียกเพื่อนๆน้องให้อะค่ะ” พี่อย่ายิ้มครับ ยิ้มอีกทีผมกระโดดจูบเลยนะครับ

และผมก็ได้รู้ว่าพี่เค้าชื่อพี่ยุ้ย ฮะ อิอิ พี่ยุ้ยนี้แหละ.ฮะ จะมีบทบาทกับชีวิตผมอย่างคาดไม่ถึงเลยฮะ

ซักพักนึงห้องผมก็ครบครับ พี่เค้าก็เอากระดาษแผ่นนึง มาเช็คชื่อครับ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อครับว่า แค่ผมไปถือป้ายแค่นั้น ผมกลับได้รับหน้าที่อันใหญ่ยิ่ง(ไม่ได้จะดีมากนะ) คือหัวหน้าห้องครับเซ็งครับ

เซ็งเค้าเลือกกันง่ายๆๆอย่างนี้เลยอะครับ ...
วันนี้เลิกเรียนเร็ว ครับเพื่อนๆ ก็เลยชวนกันไปเดินห้างกันครับ..ก็ไปกันยกโขยงเลยครับ ไปเรียนวันแรก ผมก็ได้เพี่อนใหม่มาเพียบครับ..ผมเป็นคนเข้ากับคนง่ายฮะเลยไม่ใช่ปัญหา กับการผูกมิตร ไปกินไอติม swensen กันฮะ  ผมมันเด็กบ้านนอกเคยกินแต่ไอติมกะทิสด ยายจันทร์ฮะ ซเว่นซงซเว่นเซ่น ไม่เคยกินฮะ .... เห็นราคาตอนแรกนี้ตกใจฮะ ถ้วยละ เปงร้อย..ไม่ไหว ผมมันก็แค่นักเรียนจนๆ คนนึงฮะไม่มีปัญญา แทบ วิ่งออกจากร้านไปกินไอติมกะทิสดยายจันทร์เลยฮะ.....
แต่ก็นะไหนๆก้ไหนๆ กินหน่อยละกัน....ลองดูฮะ ผมกับเพื่อนผู้ชายก็รวบรวมเงินกันแล้วเลี้ยงพวกผู้หญิงกัน แมน โคตร เลยอะ ...ฮาๆๆเพราะเพื่อนส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงอะนะ เพื่อความประทับใจแรก และ การไหว้วาน พวกเธอในวันข้างหน้าฮะ หุหุ.....
.
เพื่อนผู้ชายก็มีไม่กี่คนหรอกครับ ก็เลยสนิทกัน แต่ที่ผมคุยด้วยอย่างหนิดหนมหน่อยคือ ไอแพทครับ ไอแพทนี้ มันออกตี๋ๆหน่อยฮะหน้าตาถือว่าน่ารักพอควรแหละตัวเตี้ยกว่าผมอะ ตัวบางๆออกคุณชายหน่อยๆ พอกินเสร็จก็กลับห้องสิครับ...ไอแพทมีรถ ครับก็เลยขับมาส่งผมที่หอบ้านอยู่ทางเดียวกันด้วย....ไปเรียนวันแรกหนุ่มมาส่งเลยครับม่ายช่ายยยยยเพื่อนกานนนน  (ตอนนั้นผมไม่มีจิตพิศวาส ผู้ชายด้วยกันหรอกครับ ไม่มีเลยจริงๆ)

พอถึงหอผมก็ชวนไอแพทไปนั่งเล่นที่ห้องอะครับ(อ้าวชวนผู้ชายเข้าห้องอีกแหละ) มันก็บอกมันรีบกลับไปช่วยงานเตี่ยที่บ้านอะฮะ ผมก็โอเค ก็ไม่ได้ว่าไร ก็เดินขึ้นห้อง ฮะ.....
กำลังจะไขกุญแจเข้าห้อง

“แหม ไปเรียนวันแรก ก็มีหนุ่มมาส่งเชียวนะครับ น้องตาหวาน”อ้าวไอเวรนี้เดี๋ยวต่อยปากแตกเลย แม่ม

 ฮะไม่ต้องทายให้เมื่อยตุ่มฮะ ไอเวรนัทครับ มันยืนเอามือเท้ากรอบประตูมองผมด้วยหน้าตากวนอวัยวะเบื้องล่างฮะ(ตีนนะฮะตีน) ผมก็ไม่พูดฮะ เค้าบอกว่าพูดกับหมา หมาเลียปากฮะ ขี้เกียจคุยกะมัน ผมก็เปิดประตูเข้าห้องไป ก่อนเข้าห้องผม ก็ ยกนิ้วกลางให้มันเป็นของแถม มันก็หัวเราะชอบใจฮะไอโรคจิตเอ้ย ไปตายซะเถอะมึง...ปัง

“โอ้ย เจ็บ เว้ย..ซี๊ด” ผมโมโหมากไปหน่อยฮะเตะเก้าอี้ไปทีนึงทั้งที่มันไม่ผิดเลยซักจี๊ด  เวรกรรมเลยตามทันฮะ เจ็บเท้าชิบ

ผมก็นั่งรอเพื่อน ทำโน้นทำนี้ ดูทีวีไปเรื่อยฮะจนจะมืดแล้วฮะ เพื่อนก็ยังไม่กลับ  .....
ผมก็เลยออกมานั่งที่ระเบียงหลังห้องฮะ..ผมอยู่บนชั้น 4 ก็เลยได้เห็นวิวสวยๆ ฮะ คิดถึง แม่ขึ้นมาในบัดดล ผมไม่เคยห่างบ้านไปไหนไกล เลยฮะ..ถ้าไปไหนก็ต้องมีพ่อแม่กะน้องไปด้วย ตอนนี้ ก็เลยคิดถึงบ้านมากก ..แล้วก็เลยพาลคิดไปว่าเราคิดผิดแน่ๆ ที่มาเรียนที่นี้.ป่านนี้เพื่อนๆที่บ้าน คงกำลังเตะบอลกัน มันจะคิดถึงกูไหมว้า ..จะเหงาเหมือนกูรึเปล่า คิดถึงเสียงบ่นของแม่ชะมัด คิดถึง..ไอปุ้ยจัง(หมาผมเองครับ).คิดถึงบ้านเว้ย  หิวข้าวแล้วว้อย ไอ้ 3 ตัวนั้นเมื่อไหร่พวกมึงจะมาซะทีวะกูเหงา เท่านั้นแหละครับ น้ำตาไหลพราก เลยฮะ คิดถึงกับข้าวแม่ฮะ ไม่มีคนหาข้าวให้กิน(ม่ายช่ายหมานะว้อย) ตอนอยู่ที่บ้าน.แค่พูดว่าแม่ เค้า หิว...แม่ก็หาข้าวมาให้กินแล้ว ครับ......

“อะไรว้า เมื่อกี้ ยังทำเก่ง อยู่หยกๆ ไหง มานั่ง ร้องไห้ซะแหละ โหไม่แน่จริง นี้หว้า เด็กหนอเด็ก” มันอีกแล้วครับ ไม่รู้มันมาตั้งกะเมื่อไหร่ฮะ มันยืนอยู่ที่ระเบียงห้องมันฮะ หน้าตายังกวนทีนเหมือนเดิมเลยอะ

ผมก็หันไปมองมันฮะ น้ำตายังไหล อยู่เลย...

“เรื่องของกู ....อย่าเสือก” มันเหลืออดฮะ ขอทำตัวเป็นพระเอกมิวสิกหน่อยก็ไม่ได้ ไอเลวนี้ แม่ม

“พูดไม่เพราะเลยอะน้อง หน้าตา ก็ดี...พูดยังงี้ได้ไง ถ้าใครไม่รู้นี้เค้าคิดว่าไม่มีพ่อแม่สั่งสอนนะครับ..ดีไม่ดีจะพาลเสียไปถึงครูบาอาจารย์ ..สถาบันที่น้องเรียนอยู่นะคร้าบพี่จะบอกให้....เวลาผู้ใหญ่พูดด้วยหน่ะ ...เค้าต้องพูดเพราะๆสิครับ” มันยังไม่หยุดฮะ...

หันขวับเลยสิครับ น้ำตาไม่ไหลแล้วฮะหยุดร้องในบัดดล...

“เรานับถือคนที่คุณวุฒิ โว้ย ไม่ใช่วัยวุฒิ อย่างนายหน่ะ โตแต่ตัวสมองเท่าเม็ดถั่ว ไปไกลๆ เลยไป”

“อ้าว ปากดี อีกแหละ แบบนี้พี่ชอบ....ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” ไอนี้มันวอน ครับ มันวอน

“เฮ้ย เรา เกลียดขี้หน้านายมากเลยหว่ะ ....นายจะกวนตีนเราไปถึงไหนวะ...” ผมจ้องหน้ามันฮะ ถ้ามันอยู่ไกลรัศมีตีนของผมนี้มันคงโดนฮะ

“ไม่ใช่นาย พี่ชื่อนัท ...เรียนอยู่...(ชื่อโรงเรียนมัน) ปวส.1 น้องชื่อไร” กรูไม่ได้ถามเว้ย

“ตีน หนิ” แล้วผมก็เดินเข้าห้องไปเลยครับ...เบื่อแม่ม

“ฮ่าๆ ชื่อแปลกดีนะครับ ...พ่อแม่ช่างกล้าตั้งเนาะฮ่าๆ” โว้ย กรูอยากตาย ไอเลวนี้


**************************************************************************************

*ลงให้สองตอน..ก่อนน๊า.. น้ำจิ้มๆ ฮ่าๆ* By :: sun
>>กฎ..กฎ.. ห้ามทวงนะจ๊ะ อุอุ ลงตามใจฉัน   :yeb:

abcd

 • บุคคลทั่วไป
 :laugh:  วัยรุ่นเลือดร้อนกันจัง สงสานพ่อแม่ ส่งลูกให้ไปเรียนหนังสือ ดันไปมีเรื่องทะเลาะวิวาท  :sad4:  ยิ่งเหงข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์บ่อยๆ  เด็กหนอเด็กทำไรก้อม่ายคิดถึงพ่อแม่ ม่ายคิดถึงอนาคตก่อง อาวแต่อารมณ์และศักดิ์ศรีเปงใหญ่ :try2:

******************************************************************************************

พี่นัทกวนได้ใจนายโมจริงๆ จ๋งจั๋ยงานนี้มีตบจูบๆๆ  :haun6:
 :kikkik:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 07-02-2007 01:56:29 โดย ~@^^@~ »

฿oomb@b@

 • บุคคลทั่วไป
เอิ้กๆ ถูกใจครับ ตาหวานเหมือนกันเลย :impress:
แต่ผมไม่ได้อารมณ์ร้อนเหมือน นายโมน่ะ :pigangry2:
อารมณ์ดีเกินเหตุตลอกเวลา เอิ้กๆ :love2: แถมใครจะพูดช่างเหอะ หมาแค่เหาะเครื่องบิน ก้ากกกกกกก :monkeylaugh2:

หนุกดีครับ น่าติดตาม มาลงไว ๆ น่ะครับ :yeb:

ออฟไลน์ ที่ปรึกษาไอทีขั้นต้น

 • Administrator
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6853
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1320/-22
คิกคิก เรย์ไม่เกี่ยว เพราะเรย์ไม่ได้โพสน้า
กร๊ากกกก
 :haun5:

ออฟไลน์ oaw_eang

 • Global Moderator
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8418
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2122/-586

suregirl

 • บุคคลทั่วไป
 :haun5:ชอบอ่ะ กัด ๆ กวน ๆ แบบนี้  :o

jammy

 • บุคคลทั่วไป
เรื่องนี้เคยอ่านในเวบอื่นไปนิดหน่อยแต่เวบนั้นเพิ่งโดนเเฮ็คลบข้อมูลไปเมื่อวานอะเเย่จัง จะติดตามอ่านในนี้ก็เเล้วกันครับ รออยู่นะครับ

No_ProMises

 • บุคคลทั่วไป
ชอบอ่ะ น่าหนุกอ่ะ

รออ่านอยุ่นะงับ

gobgab

 • บุคคลทั่วไป
มาแนวกัดกัน....แล้วก็รักกัน (อีกแล้วมั้ง ) :laugh: :laugh:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Junrai_Hyper™

 • พูห์น้อยกลอยใจ
 • Global Moderator
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4842
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +777/-50
ชื่อแปลกน๊อะ

ตีน หนิ


น่ารักซ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

 :laugh: :laugh:

ออฟไลน์ Lucifer

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1288
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +46/-1
มาลงชื่ออ่านด้วยคน  :yeb:

(ท่าทางจะหนุก กวนดี ชอบ :kikkik:)

ออฟไลน์ มูมู่น้อย

 • Global Moderator
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2623
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +468/-12
เหอ เหอ  น่ารักดี  กวนตีนพอกันแหละ  :laugh:  :laugh:  :laugh:

รออ่านต่อ ทวง ๆๆๆๆๆๆๆ  :kikkik:

ออฟไลน์ THIP

 • Global Moderator
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7674
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +986/-10
เรื่องนี้ออกแนวกวน  ๆ น่ารักดี  :like2:  :like2:
รออ่านต่อนะ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 07-02-2007 20:58:29 โดย shell »

Tantalum

 • บุคคลทั่วไป

dokebi

 • บุคคลทั่วไป
 :laugh: :laugh: อิอิ ยังงี้ที่เค้าเรียก ยิงเกลียจยิงเจออะเปล่าหนอ อิอิ  :laugh:

sun

 • บุคคลทั่วไป
มาลง ให้อีก 2 ตอน >> "มีความสุขกับการอ่านค๊าบป๋ม"   :yeb:


****

ตอนที่ 3


ตั้งแต่วันนั้น ที่ประทะคารม กัน ผมก็จอ ไอนัทมันตอนเช้าทุกวันอะฮะ มันก็ยังกวนตีนผมเหมือนเดิม  ตอนเย็นไม่เจอกันหรอกฮะ ผมกลับหอไม่ค่อยเป็นเวลา ผมก็ไปเรียนตามปกติ และเริ่ม

ปรับตัว..ทั้งที่โรงเรียน ทั้งการใช้ชิวิตประจำวัน  เสาร์ – อาทิตย์ ก็กลับบ้าน ...ไอแพท ยังมาส่งผมที่หอทุกวันแหละฮะ บ้านใกล้กานนนนนนนนนน…ผมเริ่มตั้งฮาเรม ของตัวเองแล้ว ครับ ฮ่าๆๆๆ เอิ้ก ล้อเล่นน่า....เริ่มมีสาวๆๆ มามะรุมมะตุ้มแล้วครับ ก้มีชวนไปดูหนัง ...ไปเดินห้างกัน อะไรทำนองนั้น เพื่อนผู้หญิงที่ห้อง ผมไม่เล่นด้วยนะฮะ ต้องอยู่..ด้วยกันอีกนานไม่อยากยุ่ง ก็ส่วนมากจะเป็น ห้องอื่น มีทั้งพวกภาคเช้าภาคบ่าย ....และพวกคณะอื่นที่ไม่ใช่คณะบริหารก้มีฮะ สุข สุดๆๆสิผม ของชอบหนิ เหอๆๆ .....


ผมจำเป็นต้องเอา มอไซต์มาใช้ ฮะ ก็รถผมอะแหละ พ่อซื้อให้ ตอน เรียน ม.1 ใหม่ๆ ผมมันพวกกิจกาม เอ้ย กิจกรรมเยอะฮะ กลับบ้านเย็น เลยอ้อนพ่อ ซื้อมอไซต์ให้ กลัวพ่อไม่ให้รถมาใช้ฮะ  คนอย่างผม ไม่ขอแล้วฮะจับรถได้นี้ขับจากบ้านมาถึงหอนี้ ประมาณ 60-70 โล เลยฮะ ปึดเดียวถึง ......พอถึงหอ ค่อยโทรบอกพ่อฮะว่าเอารถมาใช้..โห พ่อ ให้ศิลให้ พรใหญ่ เลยฮะ.....ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ อ๋อ ก็โทรศัพท์สารธารณะอะฮะ ไม่มีมือถือหรอกสมัยนั้นมือถือ เครื่องหลายหมื่นนะ นักเรียนจนๆๆอย่างผม บ่มีปัญญาหรอกฮะ

อา ..มีรถ แล้วนี้ครับหวานผม...แรดมากครับ ช่วงนั้น.....ไปเรียนทุกวันฮะ แต่ก่อนไปก็แวะรับเด็กด้วยฮะ..ต้องแบ่งวันกันฮะ...วันนี้รับคนนี้ วันพรุ่งนี้รับคนโน้น...ตอนเย็นไปกับคนนี้ อะไรทำนองนั้น ตอนนั้นยังไม่ได้ตัดสินใจคบกับใครฮะ..ยังไม่มีใครเข้าตา.

ส่วนไอแพท ก็มีเด็ก ของมันเอง ...พอไม่มีผมให้เป็นภาระ ก็แรดพอกันครับ หัวหกก้นขวิดกันเลย
ทีเดียว พักหลังๆ.. ไอ้เพื่อนผม 3 ตัว ก็ เอารถมาใช้บ้าง ก็มีสังคมของใครของมันแหละฮะเพื่อนใครเพื่อนมันอยู่ในช่วงปรับตัวเหมือนกัน....ไม่ค่อยเจอหน้ากันซักเท่าไหร่จะเจอกันเฉพาะตอนกลับมานอนนั้นแหละฮะ .....

************

อีก เดือนนึง ก็จะถึงงานกีฬาสีของโรงเรียนผมแล้วครับ....จำได้ว่ามี 4 สี ครับ พวกผม ปีหนึ่ง เค้าให้ขึ้นแสตนฮะ ....แต่คนอย่างผมนี้อีกแล้วครับ ...เรื่องอะไรผมจะไปนั่งตากแดดร้องเพลงตบมือแปะๆ ไม่เอาฮะ เสียเวลาผม...ยังจำพี่ยุ้ยกันได้ไหมฮะ ถ้าจำไม่ได้ ขึ้นไปอ่าน รี ข้างบนนะฮะ ฮ่าๆๆๆผมได้อยู่สี เดียวกับพี่ยุ้ยอะ อ๋อลืมบอกไปตอนนั้นผมอยู่สี น้ำเงินฮะ ก็มี สีน้ำเงิน สีเหลือง สีแดง และสีเขียว  ห้องพี่ยุ้ยรับผิดชอบเรื่องแสตน และก็เรื่องเพลงเชียร์ฮะ....

“เป็นไง จ้ะน้องโม..จำพี่ได้มะ ที่เจอกัน วันเปิดเรียนไง พี่ยุ้ยไงจำได้ไหม ”โหยังอุตสาห์จำได้อีกนะพี่ชักยังไงยังไงแล้วนะเนี๊ยะ

“อืม...เหรอฮะ จำไม่ได้ฮะ”แอบเลวฮะ...ต้องเล่นตัวนิดนึง

 “ไม่เป็นไร ก็คนเยอะอะ พี่จำน้องโม ได้แล้วกัน ชื่อเสียงโด่งดังใช้ได้เลยนี้เรา”   โหๆ เอาแล้วครับพี่ยุ้ยคนสวยของผม

“เรื่องดีหรือไม่ดีหล่ะพี่....” ถามไปงั้นแหละฮะไม่มีไรคุย

“ก็เรื่องน้องโม ....ป๊อบ มากไง สาวตรึม ...”พี่ยุ้ยพูดยิ้มๆๆครับ

“อ๋อ ครับ ไม่มั้งครับ...เรื่อยๆๆอะครับ...แล้วนี้ปีหนึ่งต้องขึ้นแสตนหมดเลยรึเปล่าอะพี่” เปลี่ยนเรื่องคุยโดยฉับไวฮะเดี๋ยวไก่ตื่น

“ก้อ ค่ะ ทำไม ถามทำไมจ้ะ” อย่ายิ้ม ได้มะพี่ มันจี๊ดนะ

“โม ไม่อยากขึ้น อะ มันร้อนอะพี่ ทำไง ดีอะ..พี่ช่วยหน่อยดิ” เริ่มเข้าประเด็นฮะ

“อืม...ให้พี่คิดดูก่อนนะ ...คิคิ....ถ้าทำตัวดีพี่อาจรับไว้พิจารณา” ผมมองตาพี่ยุ้ยแล้วสยิวครับ พี่เค้าจะกินผมแล้วครับ(สมัยผมนี้เค้าเริ่มฮิตกินเด็กกันแล้วอะครับ )

“ไอ้โม มึงทำไมไม่รีบไปสมัครบาส วะ เดี๊ยะ ก็เต็มก่อนหรอกมึงเดี๊ยะอด” มารคอหอยครับ ไอแพทนั้นเอง

“เออ ๆ แล้วมึงสมัครยังหง่ะ ...อย่าพึ่งไปนะว้อย รอกูด้วย กูไปด้วย ....” ผมพูดแล้วหันหลังจะตามไอแพท ไปครับ

“พี่ยุ้ยครับ…ผมไปก่อนนะครับแล้วเจอกันครับ” ผมยิ้มหวานให้พี่ยุ้ยไป ทีนึง

“หว่า เสียดายจัง ....อยากให้พี่ช่วยไรบอกนะจ้ะ น้องโม...พี่เต็มใจช่วยจ้า” อะจึ๊ยแล้วผมก็ทิ้ง พี่ยุ้ยไว้เบื้องหลัง

“ไอโม เลว อีกแล้วนะมึง เดี๋ยว ยัยแก้ว ของมึง ก็มาฉีกอก เอาหรอกมึง” ไอแพท มันหน้าบูดเป็นตูดหมึกเลยครับ

“ เออ น่า มัน ไม่กล้าหรอก มึง ....มันกลัว กูทิ้งฮ่า”  ผมพูดแล้ว กอดคอมันเดินไปด้วยกัน ผู้ชายมี
น้อยครับ ต้องสามัคคีกลมเกลียวกันไว้

“อือ มึงหน่ะ...ก็ระวังตัวไว้หน่อยก็ดีนะเว้ย ..ผู้หญิง อารมณ์แปรปรวนหว่ะ เข้าใจยาก ปากบอกว่าไม่มีอะไรแต่ แม่ม ....เดี๋ยว ก็แว้ดใส่ รมณ์เสียหว่ะ กูหล่ะเบื่อแม่ม” สงสัยมันจะอารมณ์เสียจริงๆๆครับ

“ทำไมทะเลาะกับ ไอเหมียว เหรอมึงหน่ะ หา” ไอเหมียวนี้เด็กมันครับ สมชื่อแหละน่ารักครับ

“เออ กู เลิกกับมันแหละ เอาใจยากชิบ โกรธกูเรื่อง บ้าบอคอแตก อะไรก็ไม่รู้ กูก็เลยเลิกแม่มเลย”อ้าวเวร แล้วไงครับ ....มิน่าหล่ะครับมันถึงได้รมณ์เสีย

“เออ น่า ก็หาเอาใหม่แล้วกันวะ หน้าตาอย่างมึง ...ก็ใช่จะขี้เหร่ อะสาวๆๆชอบ” ผมพูดปลอบใจมันอะครับ

“อืม..เหรอ ...มีแต่สาวๆๆ เหรอ วะที่ชอบ แล้ว มึง อะชอบเปล่า” มันพูดเบาๆครับแต่ผมก้อหูดีเหลือเกิน และก็ เอ๋อ แดก อีกแล้วครับ

“ไอเลว ถ้ากูเป็น ผู้หญิง กู ก็คงชอบมึงอะนะ เพราะมึงดูดีใช้ได้อะ เออ ใครได้มึงไปเป็นแฟนสบายตลอดชาติหว่ะ ฮ่าๆๆ” ผมคิดว่ามันคงจะถามแบบว่าถ้าผมเป็นผู้หญิงอะไรทำนองนั้นอะครับ ผมไร้เดียงสาครับ

“คงงั้นมั้ง ..”.แล้วมันก็หัวเราะแล้วเราก้อพูดไรกันเรื่อยเปื่อยจนไปถึงห้องที่เค้ารับสมัครบาสอะครับ....

ผม กับ ไอแพท ก็ยืน งง ครับ ไม่รู้ว่าจะไปสมัครตรงไหน ก็ไม่เห็นมีเขียนบอกหรือว่าอะไรไว้เลยนี้ครับ ว่าให้สมัคร ยังไง ตรงไหน หันซ้ายหันขวา อยู่พักนึง ครับ

“น้อง น้อง น้องครับ ไอ้ตี๋ 2 คนนั้นหน่ะ” อ้าว ฉุน กึ๊ก เลยครับ ผมไม่ตี๋นะครับ ตาออกจะโตมาเรียกผมว่าตี๋นี้เคืองนะครับ

“เรียกใครอะพี่” เริ่มกวนตีนอีกแล้วครับ ผมยืนกอดคอไอแพทกระดิกเท้ายักคิ้วให้ไอพี่คนนั้น 1 ทีส่วนไอแพทนี้ ไม่มีสัญญาณตอบรับจากมันแล้วครับ

“เออ เรียกเรา 2 คนอะแหละ มานี้ดิ มาสมัครบาส ปล่าว ท่าทางกวนตีนใช่เล่นเลยหนิเรา..ไอตี๋”โธ่ มึงนี้ไม่ตี๋เลยนะ หน้าตานี้เยาวราชชัดๆๆ …..แต่ก็เดินไปหาพี่เค้าอะครับ.....

“อะ ใบสมัคร 2 คนนะ”อ้าว แล้วกรูมากี่คนกันหละกะจะสวนกลับครับแต่ยั้งปากไว้ทัน

“เรา 2 คนชื่อไรกันหล่ะ พี่ชื่อ บอล”

“ผมชื่อ แตงโม ครับ จะเรียกโม ก็ได้ครับ” ผมตอบ

“ผมชื่อ แพท ครับ แพทเฉยๆๆ”

“อ๋อ เหรอ...เหอๆๆ ปีไหนอะ ปี 1 เหรอ อืม รูปร่างใช้ได้หนิ…เราจะคัดเลือกตัวกัน วันเสาร์นี้นะ ที่....(ชื่อโรงเรียน)..นะ 9 โมงอย่าเล็ทหล่ะ”

“ครับ แต่ว่าพี่ ฮะ ทำไมถึงไปคัดเลือกที่โรงเรียนนั้นอะครับ เค้าไม่ว่าเอาเหรอครับ...”ผมยังสงสัยอยู่ครับที่ที่พี่ บอลจะให้ไปคัดหน่ะเป็นโรงเรียนเทคนิคอะครับ..น่ากลัวหง่ะ ผมก็ใจแป้ว ..สิครับก็เลยกะว่าจะลากไอ้วิทย์ไปด้วย เพราะไอวิทย์มันเรียนที่นั้น หุหุ ก้อดีครับจะชวนไอวิทย์ไปด้วย

“เฮ้ยไม่หรอกเพื่อนพี่เรียนที่นั้นมันบอกไม่เป็นไรมันขอให้แล้วสบายมาก….ไม่ต้องกังวลเลยไอ้น้อง ”  พี่บอลยิ้ม ครับ จะว่าไปก็หน้าตาดีนะเนี๊ยะ ...แต่สู้ผมไม่ได้หรอกครับ ผมมันหล่อก๊ากกกก

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

sun

 • บุคคลทั่วไป
******

ตอนที่ 4


“วิทย์ พรุ่งนี้ กู จะไปคัดตัวบาส อะ ที่โรงเรียนมึง มึงไปเป็นเพื่อนกูได้ปล่าว”    ปากผมก็พูดอะครับ มือ ก็ บีบ โลชั่นทาผิว มาทา

 เอ่อ ผมก็ไม่ได้สำอางค์อะไรหรอกครับ แต่ว่าโลชั่นเนี๊ยะ แม่ผมให้ผมทามาตั้งแต่เด็กอะครับ ผมเป็นคนผิวแห้งอะ..หน้าหนาวทีลายพล้อยเลยครับน่าเกลียดน่ากลัวตัวละบาทจริงๆ แม่ผมก็เลยซื้อโลชั่นให้ทาตลอดผมเลยติด ..ถ้าไม่ทานี้เหมือนใส่เสื้อผ้าไม่ใส่กางเกงในเลยอะครับฮ่าๆๆๆๆๆๆ

“เออ ไป ก็ไป ดิ..กูว่าง พอดี...กี่โมงวะ” ไอ้วิทย์ถามผมครับแต่ตามันหน่ะดูละครอยู่ ไอเลวนี้มันติดละครครับ ผมจำไม่ได้แหละว่าเรื่องอะไร

“ 9 โมง หว่ะ อย่าลืมนะมึง แล้วนี้มึงจะไปไหนรึเปล่า”ผมเปิดตู้หาเสื้อผ้ามาใส่แหละครับวันนี้มีเดทผมก็หยิบได้ เสื้อ ยืดกะกางเกงยีนส์ตัวเก่ง ...

“ไม่ หว่ะ ..อยากพักบ้างหว่ะ ไม่ไหว เหนื่อยชิบ..” ผมก็ไม่รู้นะครับว่ามันเหนื่อยอะไรของมันนักหนา เป็นเด็กเป็นเล็ก แท้ๆๆ

“แล้วนี้มึงจะออกไปไหนอีกเนี๊ยะ แต่งซะหล่อเชียวนะมึง ..ไม่เคยอยู่ติดบ้านให้กรูเห็นหน้าเลยนะมึงหน่ะ .” มันไม่พูดเปล่าครับ มันเอาเท้าดำๆของมัน มาถีบก้น ผม เบาๆๆด้วยความรักใคร่

“แหม...อยู่ห้องวันเดียวนี้...พูดซะกรูนี้เลวไปเลยนะมึงหน่ะ..กูจะไปดูหนังเว้ย....นัดกะ..(น้องอะไรไม่รู้ครับจำไม่ได้ ชื่อน้อง เอ แล้วกัน)”.

“อ้าว แล้วน้องแก้วของมึงหล่ะ..ไปไหนแหละแม่งเปลี่ยนแฟนยังกะเปลี่ยนรองเท้าพอกูจะจำชื่อได้แม่งเปลี่ยนอีกแหละ” มันบ่นครับมันบ่น มันยิ่งหนักกว่าผมอีกครับ จะบอกให้

“เออน่าจำไม่ได้ก็ไม่ต้องจำหรอกมึงหน่ะ กูยังไม่เคยจำชื่อเด็กมึงเลย กูกลัวทักผิดฮ่าๆๆ”..
มันหัวเราะชอบใจฮะไอเลววิทย์.

“กูไปแหละ .....” ผมพูดแหละก้อไปลากเอาอีแตะคู่เก่งของผมแหละฮะ

“เออ เบาๆ หน่อยนะโว้ย มึงหน่ะพรุ่งนี้ คัดตัวนะโวย เข่าอ่อนกูไม่รู้ด้วยนะฮ่าๆๆๆๆ”มันทำหน้ากวนส้นครับ ไอเพื่อนเลว

“เรื่องของกู” อันนี้ผมกำลังอายครับ

.ไอ้วิทย์ เนี๊ยะ มันหล่อครับ คมเข้มพ่อมันเป็นคนใต้ ครับ แม่เป็นคนอีสานก็จังหวัดเดียวกับผมแหละครับ..มันเลยหล่อเข้มๆ ตัวสูงฮะ แม่ม อายุ แค่ 16 สูง ตั้ง 180 กว่า ..ผมหล่ะอิจฉามันจริงๆฮะ ไอ้ โก้ นี้พ่อ มันเป็นตำรวจฮะ ไอนี้ก็หน้าตาดีฮะ ตัวขาวๆสูงน้อยกว่าไอ้วิทย์หน่อย ไอ้โด่ง.. พ่อมันมีปั้มน้ำมัน (แต่ตอนนี้ปิดไปแล้ว).มัน หน่ะตัวเตี้ยกว่าผม.แต่หนากว่าผมเยอะฮะมันเคยเป็นตัวเกงนักฟุตบอลทีมเยาวชนประจำจังหวัดครับ แต่ว่าเข่ามันอักเสบครับ เรื้อรังต้องผ่าตัดต้องใช้เวลาพักฟื้นนานเหมือนกันครับ มันเลยขี้เกียจเล่น มันก็ไม่ได้อยากเป็นนักฟุตบอลอะไรนักหนาหรอกฮะ แค่เล่นหนุกๆแต่บังเอิญเก่งแค่นั้น ไม่ต้องไปสงสารมันนะฮะ มันมีความสุขดีฮะ  ส่วนผมนะเหรอฮะ เหอๆๆ.ไม่บอกหรอกฮะ

“โอ้ วันนี้ สงสัย..พี่จะโชคดีแฮะ เจอน้อง ตาหวานด้วย ไปไหนครับ วันนี้” จี๊ดอีกแล้วครับ...
ไม่หันไปมองก็รู้ครับว่าใคร

ผมไม่พูด ครับ ตั้งหน้าตั้งตาปลดล๊อครถครับ ผมเอาโซ่ล่ามรถไว้อะครับ(ยังกะวัวกะควายเลยกรู) รถผมก็แต่งอะครับลงแม๊กลงอะไรเรียบร้อยก็กลัวหายอะ หายนี้เสียดายตายเลยแพงฮะ เหอๆ

“ไม่พูด ...หันมาคุยกันหน่อยสิครับ...” ท่องเอาไว้น้องเอ ..กูจะไปหาน้องเอ อย่าไปสนใจมัน ไอมารความสุข

“เฮ้ย นายเล่นอะไรของนายเนี๊ยะ เอากุญแจรถเรามา เฮ้ย” ครับ ไอเลว นัท มันมาดึงเอากุญแจรถผมไปครับ มันรนหาที่ครับ

“ก็น้องตาหวานมาคุยกับพี่ก่อนสิ ครับ....นี้จะไปไหนอะครับให้พี่ไปส่งก็ได้นะครับ..พี่เต็มใจ”มันไม่สำนึกครับ มันยังทำหน้ากวนส้นใส่ผมอีกอะครับ ไอนี้มันชักยังไงแล้วอะครับ..ตอนนั้นผมยังคิดแค่ว่ามันหาเรื่องผมเฉยๆครับไม่ได้คิดเป็นอื่นเลย บอกแล้วผมไร้เดียงสาอะครับ

“เฮ้ย เราบอกว่าเอากุญแจเรามา เรารีบ ไม่อยากมีเรื่อง...”เดี๋ยวฤกษ์ดีๆ เสียหมด ไอเวรนี้
ผมยัง พูดดีๆ กับมันอยู่ครับ..แบบไม่อยากมีเรื่องจริงๆๆ ครับตอนนั้น

“เดี๋ยวพี่ไป ส่ง นะ ปะ.. อั๊ก” ผมจี๊ดอีกแล้วครับ ก็เลยสนองมันซะหน่อยผมบอกแล้วครับผมไม่อยากมีเรื่อง กำหมัดยัดปากมันไปทีนึง ก่อนที่มันจะตั้งสติได้ผมก็เตะเข้าที่ซี่โคร่ง มันไปทีนึง เบาๆครับ

“อ๊อก เฮ้ย มึง ไอตาหวาน อั๊ก” พร้อมกระทืบเข้าที่ท้องมันเบาๆอีกแล้วครับ

 “กู บอก กูไม่อยากมีเรื่องไง เอากุญแจกูคืนมาเลยนะมึง...แม่ง กวนตีนกูชิบ ..”

“เฮ้ยอะไรกันวะพวกมึงหน่ะ.....” พี่ป้อมครับแกเป็นตำรวจสายตรวจที่เจ้าของตึกผม เค้าให้แกมาตรวจที่ตึกผมบ่อยๆๆ... ไอนัทลุกขึ้นเดินมากอดคอผม...ตบบ่าผมด้วยอะไอเลวนี้ ...มันถือโอกาสแต๊ะอั๊งผมครับ

“ไม่มีอะไรหรอกพี่...น้องมันหยอกเล่น” ไอนัทมันแก้ตัวแทนผมครับ เช็ดเลือดที่ปากป่อยด้วยครับผมหละสะใจจริงๆ

“หยอก เล่น บ้านพ่อมึงเหรอ ถึงกับเลือดไหลเลยนะมึงอะ ไอนัท” พี่ป้อมยังไม่เลิกครับ

“ฮะฮะ ไม่มีไรหรอกพี่ น้องเค้าชื่อโม”แหนะรู้ชื่อกรูอีกกรูบอกมันตั้งแต่เมื่อไหร่หว่ะ

 “อยู่ห้องติดกับผมหน่ะไม่มีไรแค่เล่นๆกัน” มันพูดแล้วเอามือมาลูบแก้มผมครับ ไอเลว กรูหย่ะแหยง

“เออ คราวหน้าคราวหลัง พวกมึงก็อย่าเล่นกันแบบนี้อีกหละกันนะเว้ย กูตกใจ แม่ง นึกว่า มีเรื่องกัน…..กูไปแหละอย่าให้กูเห็นอีกนะมึง”พี่ป้อมแก...ชี้หน้าผมกับไอนัทแบบประมาณว่ากูไม่เชื่อมึงหรอกอะไรทำนองนั้น

“ครับ พี่” ไอนัทมันพูดครับแต่ผมเงียบ ......สำหรับผมตำรวจยังน่าเกรงขามอยู่ครับ

“นาย เอากุญแจเรา คืนมา แล้ว ก็เอามือนายออกไปด้วย” ผมเริ่มอารมณ์ดีแล้วครับ ได้ต่อยปากมันไปแล้ว สะใจโคตร

มันก็ค่อยๆเอามือออกจากบ่าผมอะครับ แต่หน้าตามันนี้ ฮึ้ย ..

“เฮ้อ เรานี้ มันหมัดหนักจริงๆ เลยหว่ะ ตาหวาน...พี่แค่ล้อเล่นหน่อยเดียวเอง...อะเอาคืนไป..” มันยื่นกุญแจรถให้ผมครับ ผมก็ยื่นมือไปรับ...ยังครับมันยังกวนไม่เลิก มันเอามือคว้ามือผมไม่ยอมปล่อยเลยครับคราวนี้...

“เฮ้ย..มึง..มึงจะเอาไงกะกูวะ” ผมเริ่มจี๊ดอีกแล้วครับ กำหมัดฟาดเปรี้ยงกะเข้าที่หน้ามันอีกครั้งเผื่อมันจะสำนึก คราวนี้มันหลบได้ครับ..แต่มือมันยังไม่ปล่อยมือผมอะสิครับ มันต้องการอะไรกันแน่เนี๊ยะ ผมอยากรู้

“หึ พี่บอกแล้วไงครับ เด็กๆอย่างน้องเนี๊ยะทำอะไรพี่ไม่ได้หรอกครับถ้าพี่ไม่ยอม” มันจ้องหน้าผมแปลกๆอีกแล้วครับผมเสียวสันหลังวาบเลยครับ สยองนะเนี๊ยะ

“อย่าอวดเก่งให้มันมากนักซิครับ....พี่พูดด้วยดีๆๆนะครับน้อง” ผมเริ่มใจไม่ดีแล้วครับ.มันตัวสูงกว่าผมเยอะครับและ ถึกกว่าด้วยครับ

“ปล่อยมือเรา...เราจะไปรับแฟน..เรารีบ”

“รับแฟนเหรอ ผู้หญิง หรือผู้ชายหล่ะครับ หา” มันจ้องผมน่ากลัวมากเลยอะครับตอนเนี๊ยะผมเริ่มกลัวจริงๆแล้วนะเนี๊ยะ คนแม่ม ไปไหนหมดวะ ทำไมไม่มีใครผ่านมาบ้างหว่ะ กลัวนะเว้ย
แต่ยังปากดีครับ

“เฮ้ย..มึงเสือกไรเรื่องกูเนี๊ยะ ...โอ้ย ไอเลว ปล่อยกูนะเว้ย ...” ไอนัทมันจับมือผมบิดไปไพล่ไว้ด้านหลังครับ

“เฮ้ย ปล่อยกู กูเจ็บ แม่ม เอ้ย มึงเป็นบ้าไรวะ ...” ผมเจ็บนะครับน้ำตาร่วงเลยอะดิ้นทีนี้เจ็บร้าวมาถึงหัวไหล่เลยครับ

“กูไม่ให้มึงไปไอตาหวาน ...แต่ถ้ามึงยังดื้อจะไป...งั้นกูไปด้วย” อ้าวไอนี้ยุ่งไรกะกูเนี๊ยะ

“มึงเลือกเอา มึงจะเอาไง” เว้ย มันอะไรนักหนาวะกูเกลียดมึง ไอเลว มันพูดแล้วกดแขนผมแรงกว่าเดิมอีกครับ เจ็บ นะครับ นั้นหน่ะ

“เออ ก้อได้ปล่อยกูก่อน...กูเจ็บ..มึงจะไปไหนทำอะไรก็เรื่องของมึง ไอเลว” ผมยอมแพ้มันแล้วครับตอนนี้ ...

“กูไม่ไปแม่ม มัน แหละ มึงอยากไปไหนก็เรื่องของมึง เอากุญแจรถกูคืนมา”ผมตัดสินใจหลังจากที่มันปล่อยแขนผมครับ

“พูดง่ายๆแบบนี้ตั้งแต่ทีแรก ก็ไม่ต้องเจ็บ ตัว หึหึ” มันพูดจากวนส้นอีกแล้วครับ แล้วมันก็ยื่นกุญแจให้ผม คราวนี้มันให้ผมจริงๆครับ ...ผมก้อเดินไปเอาโซ่ล๊อครถไว้เหมือนเดิมแหละครับ

“เฮ้ย ไหน เราว่าจะไม่ไปแล้วไง ตาหวาน อย่าผิดคำพูดสิวะ”มันถลามากระชากไหล่ผมเลยครับ เจ็บ อีกแล้วกรู

“กูจะล๊อครถ มึงจะให้เค้ามาขโมย รถกูไปทั้งคันเลยไหมหล่ะ ไปไกลๆกูเลยไป”มันเหลืออดครับ หมั่นไส้มัน

 มันจะอะไรกับผมนักหนา ผมไม่เข้าใจว่าทำไมมันถึงไม่อยากให้ผมไป แต่ตามที่ผมคิดมันคงแกล้งผม แน่ๆชัวร์ๆ มันคงอยากให้ผมทะเลาะกับน้องเอ มันคงอยากให้ผมเจ็บใจเล่นๆๆ
ไอเลว

“อ้าว เอ้อ เหรอ” มันเกาหัวแกรกๆ เลยแหละครับ...ล๊อคเสร็จผมก็หันหน้ามาหามัน

“คราวนี้กูไปได้รึ ยัง..”

“อืม ก็ไปดิ ...แล้ว ก็พูดเพราะๆ ด้วยนะ...พูดกูมึงอะพี่ไม่ชอบ ไม่น่ารักเลย” มันทำหน้ากวนส้นยิ้มหวานให้ผมอีกแล้วครับ พี่น้องทั้งหลาย..ถ้าผมเป็นผู้หญิงคงละลายแต่ ผมเป็นผู้ชายครับเห็นแล้วอยากอ้วก...

“ฮึ้ย..ตีน หนิ” แล้วผมก็เดินหนีมัน กลับขึ้นห้องครับ..

.ผมไม่รอลิฟแหละครับขึ้นบันไดดีกว่าเผื่ออารมณ์จะดีขึ้น ไม่อยากเข้าไปอยู่ในลิฟท์กับมัน 2 คน กลัวว่าไม่มันก็ผมแหละครับที่จะเป็นศพ

มันก็ยังยิ้ม เดินผิว ปากอารมณ์ดี ตามผมมาแหละครับ....ตอนนั้น ผมอยากกระโดนเตะก้านคอมันมากเลยครับ... ผมคิดว่า ..ผมจะย้ายหอ หนีมันเลยนะครับ ขืนเป็นแบบนี้ต่อไปโรคประสาทถามหาผมแน่ๆฮะ ไม่ไหวจริงๆ ผมคงต้องคุยกับไอ 3 ตัวนั้นแล้วแหละครับ ว่าพวกมันจะเอาไง.....

 ‘ก๊อก ก๊อก ก๊อก’

“อ้าวเฮ้ย ลืม ไรวะ กลับมาทำไมเนี๊ยะมึง..ลืมถุงยางเหรอ กูหยิบให้ ” ไอวิทย์เปิดประตูและถามผมฮะ ปากปีจอมากเลยอะมัน

“ไม่ แล้วเว้ยวันนี้ ฤกษ์ ไม่ดีวะ หมามันกัดกูเมื่อกี้อะ..แม่ม เซ็งชิบ  กูก็เลยไม่ไปแม่มเลย ” พูดเสร็จผมก็ดันไอ้วิทย์กลับเข้าห้อง ไอวิทย์ทำหน้างงๆแหละฮะ

แต่ไอเลวนัทมันหัวเราะเสียงดัง เลยครับ แค้นมันครับ แค้น สุดๆๆ มึงแล้วกูจะเอาคืนไอเลวนัท

*****
--------------------------------------------------------------------------------------------

 :yeb: ครบสองตอน แล้วน๊า..อุอุ  (ห้ามทวง เหอ..เหอ..) BY :: Sun

No_ProMises

 • บุคคลทั่วไป
 
 


:serius2: :serius2:

2 คนนี้เคยไปทำไรกันชาติก่อนนะ

 มันส์งับ


 :angellaugh2: :angellaugh2: คิดถึง เล้า ^^

ออฟไลน์ THIP

 • Global Moderator
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7674
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +986/-10
หุหุ มีต่อยกันด้วย  :try2:
คู่นี้จะหักเหลี่ยมโหดกันปะนี่  :kikkik:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


฿oomb@b@

 • บุคคลทั่วไป
หุหุ อ่านแล้ว จี๊ด มากเลยครับ :like2:
หนุกหนาน หนุกหนาน มาต่อเร็วน่ะครับ :yeb:

abcd

 • บุคคลทั่วไป
แบบนี้มานเปงต่อยจูบๆๆแว้วว ยิ่งกว่าตบจูบๆๆอีก  :haun5:

suregirl

 • บุคคลทั่วไป
ขำรีบนอ่ะ
ต่อยจูบ คิดได้ไง :pigha2:

ออฟไลน์ ไอ้หัวแห้ว

 • ยิ่งมืดเท่าไหร่ ยิ่งเห็นดวงดาวชัดเจน...
 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4480
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +568/-5
 :laugh:

น่ารักครับ

ชอบอ่ะ
สนุกมากๆ

ต่อยจูบๆ ซะงั้นอ่ะรีบน อิอิ

รอตอนต่อไปครับ

No_ProMises

 • บุคคลทั่วไป
รอตอนต่อไปนะงับบบบบอยากอ่านๆๆ งุงิ

dokebi

 • บุคคลทั่วไป
 :haun5:  อิอิมาแบบบทโหด มึงต่อยกูจูบ อิอิ 5555555+ :laugh:  HAPPY VALENTINE 'S DAY ครับ  :monkeylove2:

gobgab

 • บุคคลทั่วไป
เด็กหมัยนี้รักกันรุนแรงเนอะ..... :laugh: :laugh:

ออฟไลน์ Junrai_Hyper™

 • พูห์น้อยกลอยใจ
 • Global Moderator
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4842
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +777/-50
ยิ่งเกลียดเธอ ยิ่งเจอรัก

555555555555555555555555555555555

 :serius2: :serius2: :serius2:

ออฟไลน์ ที่ปรึกษาไอทีขั้นต้น

 • Administrator
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6853
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1320/-22
ซันหายสาบสูญ อิอิ เด่วผมต่อให้ก่อนแล้วกันนะครับ
*********************************

ตอนที่ 5

เช้านี้อากาศปลอดโปร่ง โล่งสบายฮะ
วันนี้ผมต้องไปคัดตัวบาสครับ...ผมก็ตื่นขึ้นมาก็ปลุกไอ้วิทย์ก่อนเลยครับมันบอกจะไปกับผมนี้ครับ ผมก็อาบน้ำแต่งตัวก่อนเลยไอวิทย์มันอาบน้ำนานโคตร ถ้าขืน ให้มันอาบก่อนนี้ผมคงหลับต่ออะครับ.....
“อ้าวเจอกันแต่เช้าเลยนะคร้าบน้องตาหวาน....วันนี้พี่ท่าจะโชคดี...อีกแล้วหึหึ” มันมาอีกแล้วครับ...ผมลืมที่ผมมีเรื่องกับไอนัทเมื่อคืนไปสนิทเลยฮะโทษฮะผมเป็นคนลืมง่ายฮะ
“เออ นายอะโชคดี แต่เรา โคตรซวยเลยหว่ะ” ผมไม่หันหน้าไปมองมันหรอกฮะพูดทั้งที่หันหลังนั้นแหละเกลียดมัน
“เฮ้ย ไอโม ไมมึงพูดกับพี่เค้างั้นวะ”ไอวิทย์มึงลืมไปแล้วรึไงวะว่ามันเกือบจะต่อยกูวันนั้นหน่ะไอเพื่อนทรยศ ผมคิดแค้นๆในใจครับ
“มันไม่ใช่พี่กู กูเกลียดมัน”สั้นๆแต่ได้ใจความครับสำหรับผม ก้ผมเกลียดมันจริงๆนี้ครับ
“น้องโม เกลียดพี่ แต่พี่ ......ไม่ได้เกลียดน้องนี้ครับ ฮ่าๆๆ” มันมาด้านหลังแล้วพูดกระซิบข้างหูผมอะครับ ไอหน้าด้าน แล้วมันก็เดินนำหน้าผมไป ผมนี้จี๊ดเลยครับ แม่มกวนตีนกูได้ทุกครั้งที่เจอหน้าจริงๆนะมึง
“แล้วนี้จะไปไหนกันอะวิทย์...ทะมัดทะแมงเชียว” มันหันไปคุยกับไอวิทย์อย่างหนิดหนมแล้วมันไปสนิทชิดเชื้อกันตั้งแต่เมื่อไหร่วะ..กูต้องรู้ให้ได้ เพื่อนเลว
“ก้อ...วันนี้จะไปเป็นเพื่อนไอโมอะครับมันจะไปคัดตัวบาสอะฮะกีฬาสีโรงเรียนมันอะพี่”
“อ๋อ ...เล่นบาสด้วยเหรอเรา อะตาหวาน...”มันถามผมครับแต่ผมเงียบ พูดไปสองไพเบี้ยจริงๆฮะผมเลยเงียบ ทำเป็นไม่ได้ยินเสียงมันฮะ
“เออ สงสัยเพื่อนเราจะเป้นใบ้ แล้ว หล่ะวิทย์ ฮ่าๆๆ”มันวอนเจ็บ ครับ
ไอวิทย์กลืนน้ำลายเอื้อก เลยครับ มันรู้ครับ ว่าถ้าผมเงียบนี้คือ กำลังจี๊ดครับ
ติ้ง ! ! ลิฟท์มาแล้วครับ เหมือนระฆังหมดยกเลย
ตอนอยู่ในลิฟท์นี้ผมเงียบตลอดเลยครับไม่พูดกับมัน 2 ตัว เลย เกลียดมันฮะ โกรธไอวิทย์ด้วยแม่มเอ้ย...เพื่อนเลวเพื่อนทรยศ กูจะไม่คุยกับมึงเลยไอวิทย์ แต่มัน 2 ตัว ก็ยังคุยกันฮะหัวเราะสนุกสนานเซ็งมากมายเลยผม
***
“มึงเป็นไรมึงเนี๊ยะ ..หาไอโม” มึงอย่าถาม กูกะลังโกรธมึงอยู่ กูจะไม่คุยกับมึง
“เฮ้ย กูถาม..หูมึงหนวกรึไงไอโม..หาแม่ม ทำงอนเป็น เด็กๆ ไปได้นะมึงเนี๊ยะ กูหล่ะเชื่อเลย น่ารักตายหล่ะมึงหน่ะ...ฮ่าๆ” มันหัวเราะเยาะผมอีกแล้วครับ มันจี๊ดอีกแล้วครับมันจี๊ด
“ช่างกู..ไปขับ เลยมึง” น้านว่าจะไม่พูดแล้วเชียวกู อดไม่ได้จนได้สิน่า..แม่ม
“ฮ่าๆ เออ ...เอารถกูไปแล้วกัน” มันหัวเราะเยาะผมอีกแล้วครับเพื่อนเลว
ผมก็ซ้อนท้ายมันไปแหละครับ โรแมนติกมากมาย หนุ่มน้อยสองคน ขับรถสวีทวี๊ดวิ้วกินลมชมวิว สูดดมไอเสีย รถ แหม...โรแมนติกจริงๆ
“เฮ้ย ไอวิทย์ กูถามไรมึงหน่อยเด่ะ” ผมตัดสินใจพูดกับมันฮะก็ต้องพูดเสียงดังหน่อย เสียงแมงกะไซต์มันดังชิบเป๋งเลยครับ
“หึหึ ยอมพูดกะกูแล้วเหรอมึงหน่ะ เอ้า มีไรว่ามา”มันหันหน้ามาพูดกับผมครับแล้วมันก็รีบหันหน้าไปมองด้านหน้าเหมือนเดิม อย่านะมึงกูเสียว กูยังไม่อยากตายตอนนี้เว้ย
“มึงกะไอนัท ไปรู้จักมักจี่กันตั้งแต่เมื่อไหร่วะ .....ดูสนิทสนมกลมเกลียวกันน่าดูเลยนะมึงหน่ะไอเพื่อนทรยศ” ผมถามพร้อมกับด่ามันไปดอกนึง
“หึหึมึง หนิ หลอกด่ากูปะเนี๊ยะจริงๆ พี่เค้า เป็นรุ่นพี่ที่แผนกกูเว้ย พี่เค้าเป็นรุ่นพี่ที่ดีนะมึง.พี่เค้าแนะนำกูเรื่องเรียนด้วย ..ฝากกูกะเพื่อนพี่เค้าด้วยนะมึงกู ก็เลยได้อภิสิทธิ์หลายอย่าง พี่เค้า.เรียนเก่งด้วย หล่อด้วยรวยด้วย ทั้งสาวแท้ สาวเทียมตอมกันให้หึ่งเลยแหละมึง กูอยากเป็นเหมือนพี่เค้าหว่ะ” น้านไอ้นี้ ยกยอศัตรูดีนักนะมึง เดี๊ยะกูก็ไล่แม่ม ขนของไปอยู่กับมันซะหรอก
“อ๋อ ตอมยังกะแมงวันตอมขี้ใช่มะไอวิทย์ฮ่าๆ”ผมได้นิยามใหม่ของมันแล้วฮะ
“อ้าว ปากปีจออีกแล้วนะมึงหน่ะฮ่าๆ พูดซะเสียเลย ....”
“มึงอะเข้าข้างศัตรู อะ กูเกลียดมัน มึงลืมไปแล้วเหรอวันแรกที่เรามาถึงหง่ะมันเกือบจะต่อยกูแล้วนะ”ผมน้อยใจไอวิทย์มันจริงๆแล้วครับตอนนี้
“เฮ้ยมึง กูอะคุยกับพี่เค้าแล้วนะเว้ยเรื่องเนี๊ยะ ไอ โด่ง กะไอโก้ด้วย...พี่เค้าก็แค่แซวมึงเล่น ฮ่าๆๆ เค้าว่ามึง อะน่ารักดี ยั่วขึ้นเค้าเลยยั่วแม่มเลยฮ่าๆๆๆๆ” มึงจะขำไรนักหนาวะ เออ มึงถ้ามึงรู้ว่าเมื่อคืนมันทำไรกูนะมึงจะไม่ขำ ผมเกือบจะพูดไปแล้วครับว่าไอนัท มันทำไรผมเมื่อคืน แต่ผมขี้เกียจพูดรอให้มันเห็นเองแล้วกันว่าไอพี่นัทที่แสนดีของมันหน่ะ มันเลวขนาดไหน จำไว้เลยมึงไอนัท
“เออ...น่ารักแม่มไรวะ มันเป็นกระเทยรึเปล่าวะ..ชอบยุ่งกะกูจริง” ใส่ร้ายป้ายสีเลยครับ
“เฮ้ยไม่หรอกมั้ง..กูว่าไม่น่าใช่นา พี่เค้าสาวเพียบเลยนะมึง ....มีสาวให้เอามันจะมาเอาอะไรกะผู้ชายด้วยกันวะ” กูจะรู้ไหมแต่ยังครับผมยังไม่หยุด
“แล้วมึงรู้ได้ไง ...กูว่านะแม่มไอนัทมันเป็นกระเทยชัวร์...มันชอบมองกูแปลกๆนะมึงเออจริงๆ”
“เพ้อเจ้อ หลงตัวเองมากไปแล้วมึงอะไร้สาระวะพี่เค้าออกจะแมน เฮ้อ เกลียดเค้าก็อย่าไปว่าเค้าสิวะ พี่นัทเค้าได้ยิน เค้าเสียใจแย่เลยนะมึง”ชิห่วงมันนักมึงก็ขนของไปอยู่กับมันเลยสิไป ห้องกูจะได้โล่งๆ
“เออ...กูหน่ะมันคนชั่วคนเลว ไม่ดีเลิศประเสิรฐศรี เหมือนไอพี่นัทมึงหนิ...” น้อยใจนะเว้ยน้อยใจแล้วผมก็กระโดดลงรถเลยครับ แฮะ พอดี มันถึงแล้วหน่ะไอวิทย์จอดรถพอดี หุหุ ถึงจะโกรธยังไงก็รักตัวกลัวตายนะครับ
ผมเดิน ไปแบบไม่รอมันเลยครับ
“ฮ่าๆ ไอโมมึงจะไปไหน มึงรู้เหรอสนามบาสอะมันอยู่ตรงไหน ฮ่าๆๆมึงหนิ ทำตัวเหมือนกับที่พี่นัทพูดจริงๆ เลยหว่ะน่ารักตายห่าหล่ะมึงหน่ะฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ” มันพูดยืดยาวครับมันด่าผมครับมันด่าผม เพื่อนชั่วเพราะมึงเลยไอนัทกูจะเอาคืน แม่ม แต่ผมก้อต้องจำใจกลับหลังหันเดินตามไอวิทย์มันไป...แบบไร้ข้อโต้แย้งครับ อายมันนะเนี๊ยะ
****
*****************฿oomb@b@

 • บุคคลทั่วไป
ชอบ จัง เลย กัด จิก ออก เลือด นิด นิด :monkeylove2:

เอิ้กๆๆๆๆๆๆๆๆ :kikkik:

ขำ ๆ อ่าครับ แล้วจะรักันตอนไหนอ่า อยากรู้จัง :haun5:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด