"รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ"[ตอนพิเศษสั้น(ที่สุด!)3เมษา,55]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ"[ตอนพิเศษสั้น(ที่สุด!)3เมษา,55]  (อ่าน 638410 ครั้ง)

pandaๅ123

 • บุคคลทั่วไป
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้ เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณา กดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้

1.ห้ามละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่อง ทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์  และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การ นำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด
โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอม

5.ขอให้นักเขียนทุกคนอย่า โกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียว ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ให้บอกว่าเรื่องจริง ถ้าเป็นเรื่องแต่งให้บอกว่าเรื่องแต่ง  ให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตามเพราะมีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

ส่วน คนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน

ก็ไม่ต้องไปอิน มากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

6.อย่า พูดคุย ทักทาย นักเขียน คนอ่่านโดยรีพลายดังกล่าวไม่เกี่ยวพันกับนิยายให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรคอมเม้นต์สักคอมเม้นต์เีดียวก็เพียงพอแล้ว ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และทำลิงค์โยงมายังนิยาย และให้นักเขียนทุกคนทำลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยเกี่ยวกับแฟนคลับนิยาย ในรีพลายแรกด้วย เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน


เวปไซต์แห่งนี้เป็น เวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่ นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

**************************************"รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ"

1.

    ร้อน...แม่นะแม่ ทำไมต้องส่งผมกลับมาอยู่เมืองไทยตอนเดือนเมษาฯ จากที่หนาวจับจิตอยู่ที่เมกาฯ ตอนนี้ผมกำลังร้อนปอดแทบปลิ้นอยู่เมืองไทย พ่อกับแม่ผมเลิกกันตั้งแต่ตอนที่ผมยังเด็กไม่รู้เรื่องรู้ราว ว่าการหย่าร้างคืออะไร แม่เพิ่งจะแต่งงานใหม่เมื่อเดือนที่แล้ว ป๊ะป๋าคนใหม่ของผม ท่านเป็นคนดีมาก แต่ไม่ใช่ว่าพ่อแท้ ๆ ของผมจะไม่ดีนะ และนั่น...ก็เป็นสาเหตุว่าทำไมผมต้องกลับมาอยู่กับพ่อ และพี่ชายแท้ ๆ
"ว่าไงไอ้เสือ มาให้พ่อกอดหน่อย ดูซิว่าสูงขึ้นไหม" นั่นพ่อของผม กำลังอ้าแขนรอให้ผมวิ่งเข้าไปหา เหมือนตอนที่ผมมาเที่ยวบ่อย ๆ
"ผมจะ 20 แล้วนะพ่อ ยังทำเหมือนเด็ก ๆ ไปได้" ปากก็พูดไปงั้น แต่ตัวน่ะโผเข้าไปกอดบิดาเต็มแรง แถมยังหันไปค้อนพี่ชายตัวโตที่ยืนหัวเราะอยู่ข้าง ๆ อีกที
"เรานี่น๊า..ข้าว ปลา ได้กินบ้างรึป่าว ดูซิผิวซีดขนาดนี้ ไม่เห็นสูงขึ้นจากปีที่แล้วเลย" เมื่อปีที่แล้ว พ่อก็พูดแบบนี้ แล้วเมื่อไรผมจะสูงละครับพ่อ
"กลับบ้านกันเถอะครับพ่อ ชีตาร์คงอยากพัก" พี่เต้ยกมือขึ้นโยกหัวผมไปมา คว้าเอากระเป๋าที่ผมเพิ่งลากลงจากเครื่องไปถือไว้
"เดี๋ยวพี่เต้!!" เต้หันกลับไปมองน้องชายที่ผละออกจากอ้อมแขนของพ่อ ก่อนจะสาวเท้าเข้ามาหาด้วยใบหน้าบูดบึ้ง...หรือว่าจะโกรธ ที่ไปเล่นผมมันจนยุ่งเหยิงแบบนั้น
"เฮ่ย!!" ก็จะไม่ให้ตกใจได้ยังไง เมื่อไอ้น้องชายตัวแสบ จู่ ๆ มันก็เข้ามากอด แถมด้วยการหอมแก้มอีกหนึ่งฟอดต่อหน้าประชาชน ก่อนที่จะเงยหน้ามาฉีกยิ้มทะเล้น แล้วบอกว่า
"แม่ฝากมาให้กอดแน่น ๆ  kiss ก็ด้วย" ถึงกับอึ้งกันทั้งพ่อทั้งพี่ 555+ สะจายยยยย
   
  ในมุมหนึ่งของสนามบิน ยังมีชายหนุ่มอีกคน ที่ยืนมองเหตุการณ์นั้นอย่างอึ้ง ๆ กำลังจะเข้าไปทักคนรู้จัก จำได้ว่าเป็นเจ้าของรีสอร์ทที่ระนอง เคยไปพักบ้าง แต่ที่รู้จักกันก็ตอนที่ไปพัก แล้วแขกของที่นั้นเกิดป่วยขึ้นมา หมอปุ่นก็เลยต้องออกโรงช่วยรักษาอาการเบื้องต้น ก่อนส่งโรงพยาบาล

   แต่สถานการณ์ kissing กัน ที่เพิ่งจะผ่านไปสด ๆ ร้อน ๆ ทำเอาไม่กล้าขยับขา ได้แต่ยืนแอบอยู่ข้างหลังเสาต้นใหญ่อยู่อย่างนั้น มันอาจเป็นเรื่องธรรมดาที่พบเห็นได้ทั่วไปตามเมืองนอก เพราะถือเป็นการทักทาย แต่...ที่นี่ ประเทศไทย ยังไงก็เป็นเรื่องไม่สมควรไม่ใช่รึ

---------
 
    พักที่รีสอร์ทมาหลายวัน ไม่มีวันไหนที่ลูกชายคนเล็ก จะโผล่หัวออกมาจากห้องในตอนกลางวัน ด้วยข้ออ้างที่ว่า...ยังไม่ชิน ขอเวลาปรับตัวกับเวลาที่ต่างกัน หารู้ไม่ เพราะอากาศมันร้อน แค่ขยับตัวนิดเดียว ก็เล่นเอาเหงื่อท่วม สู่นอนตากแอร์เย็น ๆ ในห้องก็ไม่ได้
"น้องยังไม่ออกมาจากห้องอีกรึ"
"ตะวันไม่ตกดิน ต้าห์มันไม่ยอมโผล่หัวออกมาหรอกครับ" เต้หันไปตอบพ่อ พร้อมกับตักข้าวต้มไก่ อาหารเช้าของวันเข้าปาก พร้อมกับอ่านหนังสือพิมพ์ไปด้วย
"ไปเรียกให้ออกมาดูโลกกว้างซะบ้าง เอาไปเกาะด้วยก็ได้" คุณสมภพหันมาบอกลูกชายคนโต ที่กำลังทำหน้าเหมือนคิดหนัก เพราะวันนี้ที่รีสอร์ทมีทริปพานักท่องเที่ยวไปดำน้ำ แล้วก็พักบนเกาะแต่...จะให้ลากไอ้เสือหลบแดดไปด้วยอ่ะนะ ยากยิ่งกว่าว่ายน้ำไปเองอีก
"ลากไปก็ได้อยู่หรอก แต่ผมกลัวมันจะหาเรื่องป่วนอีก" ใครจะไปลืม ว่าเมื่อตอนเด็ก ๆ หลวมตัวไปรับคำเล่นซ่อนหากัน ปรากฎว่ามันซ่อนได้เนียนมาก หากันทั้งวันยังไม่เจอ ขนาดว่าเกณฑ์คนงานทั้งรีสอร์ทมาช่วยกันยังไม่เจอ สุดท้ายไอ้เสือต้าห์มันเดินกลับมาเอง ตอนที่ทุกคนจะไปแจ้งความเด็กหาย บอกว่าไปนอนอยู่บนเรือของชาวบ้านแถวนั้น แล้วเค้าเอาเรือออกก็เลยติดออกไปกลางทะเลโน่น
   ล่าสุดเมื่อปีที่แล้วที่รีสอร์ทได้มีโอกาสต้อนรับคู่แต่งงาน ปรากฏว่า ไอ้เสือตัวเดิม ไม่รู้ว่าหิวมาจากไหน เค้ก 3 ปอนด์ที่เตรียมไว้ให้คู่บ่าวสาว มันล่อไปเกือบครึ่ง แถมหลักฐานยังคาอยู่ที่มือและปากมันอีกต่างหาก
"เอาน่า นาน ๆ น้องจะมาที" ครับ...รู้ว่านาน ๆ มาที พี่ชายของมันคนนี้ ถึงได้เตรียมตัวปวดกบาลอยู่นี่ไง...
   ทุกอย่างพร้อม อุปกรณ์ก็พร้อม เหลือก็แต่...คุณเจ้าของทริปยังไม่มา เป็นแพทย์ทุน ไม่ค่อยจะมีวันหยุด ปลีกตัวไปไหนทีก็ลำบาก ดีที่สนิท ๆ กันกับเจ้าของที่นี่ ตอนบ่ายออกเดินทาง กลางคืนค้าง พรุ่งนี้เวรบ่าย ยังมีเวลาเหลือเฟือ

"ขอโทษครับที่มาช้า เตรียมออกเรือได้เลย" เจ้าของทริป มาพร้อมกับเป้ใบใหญ่ พร้อมกับลากใครมาด้วยคนหนึ่ง มองหน้าไม่ชัดเพราะเอาหมวกเสื้อคลุมไว้จนมิด
"สายนะพี่เต้" หมอปุ่นหันไปทักทายอย่างเป็นกันเอง พอพี่เต้หันมาเจอคนรู้จัก ก็แทบจะโดดดีใจด้วยความลิงโลด
"เฮ่ย!! หมอปุ่นมานี่เลย ฝากหน่อย พี่จะไปดูลูกเรือ" อ้าว...กรรม!! พี่เต้ยื่นข้อมือของคนที่ตัวเองจูงมา ยัดใส่มือผมทันที แล้วอย่าได้คิดจะปฏิเสธ เพราะพี่แกเดินลิ่ว ๆ ไปโน่นแล้ว
"เอาไงดีวะ..." อย่าบอกนะ ว่าที่ไอ้รูมเมทมันทัก ว่าจะได้ลาภเป็นสัตว์สองเท้ามันเป็นเรื่องจริง ..ไม่มั้ง ไม่น่าจะใช่ แล้วแม่คุณจะหลับทั้ง ๆ ที่ยืนอีกนานไหม
"หมอปุ่น มาเร็ว ๆ เดี๋ยวก็ตกเรือหรอก ฝากน้องชายพี่ด้วย!!" อ้าว...ไม่ยักรู้ว่าพี่เต้มีน้องชายกับเค้าด้วย แล้วไหนอ่ะน้องชายที่ว่า ไม่เห็นจะมีเด็กแถวนี้เลยซักคนนี่หว่า
"เฮ่ย!!" ไม่ใช่อะไร ลมทะเลที่พัดเข้ามา ทำให้หมวกที่คลุมหัวคนตรงหน้าเลื่อนหลุดออกจากศีรษะ เท่านั้นแหละ...หมอปุ่นถึงได้รู้ว่า น้องชายของพี่เต้ มันก็ไอ้คนที่กำลังยืนหลับอยู่นี่ สาบานได้ว่าผู้ชาย ก็ผิวขาวเนียนเรียบ ข้อมือเล็ก ๆ แต่....ผู้ชายเนี่ยะนะ!!
"ร้อน...ถึงรึยังพี่... เหวออออ...ใครวะ!!" ไม่ใช่พี่เต้นี่หว่า แล้วจะมาจับไม้จับมือกันได้ไง เพื่อนเล่นเรอะ!!
 "เรื่องนั้นเอาไว้ทีหลัง ขึ้นเรือก่อน เดี๋ยวก็ไม่ได้ไปกันพอดี เสียเวลา"
"พี่ เต้ อยู่ ไหน" ดูสภาพตัวเองก่อน แล้วค่อยมาทำเสียงขู่ชาวบ้านเค้าเถอะ ตัวเท่าลูกแมว ถ้าจะทำอะไร ทำไปตั้งแต่ตอนยืนหลับแล้ว ไม่มีเสียงตอบกลับ แต่ข้อมือกลับโดนกระชากอย่างแรง วิ่งลงไปในน้ำทะเลเย็น ๆ ก่อนจะตวัดแขนช้อนตัวได้ไม่ยาก
"ขึ้นไป!! พี่เต้อยู่ข้างบน เดี๋ยวก็ถูกทิ้งไว้ทั้งสองคนหรอก เรื่องมากจริง" (-*-) พ่อกับแม่ แล้วก็พี่ชาย ยังไม่เคยว่าซักคำ แล้วไอ้หมอนี่มันเป็นใคร ยิ่งใหญ่มาจากไหนวะ!!
พลั่ก!!
"เฮ้ยยยย" ช้าไปแล้วนาย ขามันไวกว่าความคิด แค่ก็สะบัดขาตอนปีนขึ้นเรือ...มากไปหน่อย แค่นั้น ไม่ได้ตั้งใจ..จริงจริ๊ง
ตูม!!!
"อ้าว...หมอปุ่น ลงไปทำอะไรตรงนั้น!!" คนที่ลงไปนอนหงายในน้ำ เหลือบมองไอ้เด็กแสบที่ที่ยืนทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้ ...เห็นแล้วโมโหว่ะ ขอโทษเถอะพี่เต้ แต่งานนี้ผมขอเอาคืน


===============

:-[ ขอยืมหมอปุ่นมาจาก ไอ้ตัวป่วน
ชีต้าห์ฝากเนื้อฝากตัวซิลูกกกก  o1
รักร้าย เอาแต่ใจ
รักสงบ ไม่เคยยุ่งกับใคร
เมื่อสองคนมาเจอกัน อะไรจะเกิดขึ้น
ฝาก "รักร้าย..ไอ้ตัวแสบ" ไว้ในอ้อมกอดของผู้อ่านด้วยขอรับ


 :กอด1:
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03-04-2012 20:45:40 โดย pandaๅ123 »

anajulia

 • บุคคลทั่วไป
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #1 เมื่อ06-07-2010 12:36:01 »

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

เข้ามากรี๊ดให้ลูกชายและพี่หมอปุ่นของไอ้หนูป่วน :กอด1: ดาด้าด้วยน้า
เดี๋ยวเจ้ไปโฆษณาให้

ออฟไลน์ nataxiah

 • โปรดอย่าถามว่าเขาเป็นใคร เพราะฉันไม่ตอบ อิอิ
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1894
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +423/-56
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #2 เมื่อ06-07-2010 13:06:24 »

^
^
^

 :z13: :z13: :z13:

จิ้มให้ทะลุถึงดาด้าเลย อิอิ

แปะไว้ก่อนเดี๋ยวมาอ่านอีกทีนะคร้าบบ

ออฟไลน์ N.T.❁

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1780
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +324/-8
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #3 เมื่อ06-07-2010 13:19:11 »

เพิ่งเข้าเล้าแต่เห็นลิงค์แว่บๆเลยตามมาจากโฆษณาหน้าเช้าท์อะค่ะ แหะๆ

อ๊ายยยย...น้องต้าร์นี่ท่าทางจะแสบไม่เบา
พี่หมอปุ่น >.< ในที่สุดก็มีเรื่องเป็นของตัวเองด้วย อิอิ

+1 ให้กำลังใจนะคะ ^0^
เอาหมอปุ่นหล่อๆ 555 แล้วจะตามอ่านค่ะ

ออฟไลน์ Nabee

 • 너만 사랑해~♥
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1205
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +121/-3
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #4 เมื่อ06-07-2010 13:21:15 »แสบ ปะทะ เก๋า...อะไรมันจะเกิดขึ้น 55555555555555 ไม่อยากจะคิด

เอาเป็นว่า น้องต้าร์น่ารัก ส่วนหมอปุ่นก็น่าจะเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน

แล้วแบบนี้มันจะมาบรรจบกันได้ยังไงหว่า???...แค่วันแรกที่เจอกัน ก็เกิดศึกขึ้นซะแล้ว


จะรอติดตามตอนต่อไปนะฮะ ^^~*


+1 ต้อนรับเรื่องใหม่ด้วยฮับป๋ม XD

ออฟไลน์ Phing

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1489
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +86/-0
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #5 เมื่อ06-07-2010 13:49:57 »

 :z13: ให้ทะลุถึงพี่แพน

:mc4:
เรื่องใหม่เจอกันก็ได้เรื่องเลย
หมอตกน้ำ :z2: :z2:

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06-07-2010 14:36:59 โดย Phing »

ออฟไลน์ PEENAT1972

 • Red Rhino
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4698
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +563/-106
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #6 เมื่อ06-07-2010 14:01:30 »

อีป้าแก่ๆ แค่ตามมาอ่านเองนะ อย่ามาถีบเค้านะตัวเอง 555

ออฟไลน์ bigeye

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 332
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-0
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #7 เมื่อ06-07-2010 14:07:05 »

เริ่มเรื่องก็เปียกกันเลย....แสบจริงๆ :m20:

ออฟไลน์ BExBOY

 • กัญชาเป็นยาเสพติด โปรอ่านฉลากก่อนสูบ
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 425
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-0
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #8 เมื่อ06-07-2010 14:30:12 »

ปักธง!!!   เฮ~ เรื่องใหม่  :mc4:
นำเรื่องก็สนุกแล้ว รออ่านนะค่ะ
 :call: :call:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06-07-2010 14:32:34 โดย BExBOY »

ออฟไลน์ kazhiki

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1212
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +140/-2
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #9 เมื่อ06-07-2010 14:54:52 »

ติดตามๆ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
« ตอบ #9 เมื่อ: 06-07-2010 14:54:52 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Cha Ris Ma

 • สาระไม่ค่อยมี...หน้าตาดีไปวันๆ
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3302
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +670/-0
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #10 เมื่อ06-07-2010 15:07:14 »

 :mc4:
เจิมๆๆๆ

เล่นน้ำกันตั้งแต่เริ่มเรื่องเลย

Classical

 • บุคคลทั่วไป
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #11 เมื่อ06-07-2010 15:12:23 »


 :mc4: :mc4:

หมีเฒ่า เขียนเรื่องใหม่

 o13

ออฟไลน์ august_may

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 998
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +81/-0
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #12 เมื่อ06-07-2010 16:03:17 »

เรื่องใหม่ท่าทางไอ้เสือจะร้ายน่าดู

ออฟไลน์ roseen

 • เก็บความทรงจำที่ดีๆของวันวาน เพราะมันคือกำลังใจของวันนี้
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8646
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +947/-16
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #13 เมื่อ06-07-2010 16:30:00 »

 :pig4:เรื่องใหม่สนุกๆ

poem

 • บุคคลทั่วไป
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #14 เมื่อ06-07-2010 17:29:22 »

 :L2: :L2:
รับฝากทั้งตัวและหัวใจเลยค่าถูกใจมากมั๊ก

เปิดเรื่องมาก็ได้ฮากันเลย o13

รอตอนต่อไปนะคะ :กอด1:

+1 เพื่อเป็นกำลังใจค่า  o13 :L2:

ออฟไลน์ Red_sister

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 440
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-2
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #15 เมื่อ06-07-2010 17:43:20 »

ต้อนรับบบ

น่าติดตามมากๆ

+1 ไปเลย5555

รีบมาต่อน้า

ออฟไลน์ Dee^daY

 • ไม่เคย ทำให้ใครเดือดร้อน
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4061
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +330/-6
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #16 เมื่อ06-07-2010 17:48:27 »

ตามติด..ติดตาม

PsYchopaThic

 • บุคคลทั่วไป
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #17 เมื่อ06-07-2010 18:38:43 »

รอๆๆๆ

อยาก +1 นะ แต่เค้าทำไม่ได้อ่า :sad4:

bakanishi1

 • บุคคลทั่วไป
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #18 เมื่อ06-07-2010 19:32:27 »

ท่าทางน่าจะสนุกนะนี่

แสบจริง ๆ ด้วย

นายTequila

 • บุคคลทั่วไป
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #19 เมื่อ06-07-2010 20:06:03 »


แอบมาอ่านเรื่องใหม่ของ ดาด้า  :a5:


 :z2: :z2: :z2: :z10:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
« ตอบ #19 เมื่อ: 06-07-2010 20:06:03 »

ออฟไลน์ nolirin

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2755
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +274/-5
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #20 เมื่อ06-07-2010 20:16:54 »

:mc4: เรื่องใหม่
พระเอกเป็นหมอซะด้วย ของโปรดเลย :z1: เอ๊ย..ไม่ๆ แนวโปรดต่างหาก อิอิ
หมอหนุ่มอบอุ่น ป๊ะ กะเด็กแสบ อยากอ่านแล้ว
+1 รอเลยคะ

vvivy

 • บุคคลทั่วไป
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #21 เมื่อ06-07-2010 20:18:41 »

 :mc4:


รอติดตามๆๆๆ

ออฟไลน์ P★RiTŸ

 • he's mine
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1281
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +70/-5
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #22 เมื่อ06-07-2010 21:25:42 »

 :mc4: +1  :L2:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06-07-2010 23:16:47 โดย parity_yc »

ออฟไลน์ jasmin

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1801
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +174/-1
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #23 เมื่อ07-07-2010 01:29:43 »

 :mc4: +1 เจิมให้เรื่องใหม่ของเจ้ด้าที่รัก
แหม๋ๆ มีแอบยืมตัวละครกันด้วย พี่หมอปุ่นเนี่ย
แต่ทำไมอ่านไปอ่านมา นิสัยพี่หมอมันเหมือนคนแถวนี้เลยฟร่ะ  :a5:
เอาล่ะ พอๆ เราไม่เล่นของสูงดีกว่า
คิดถึงตัวเองอ่ะ เพิ่งเลิกงานมาก็ได้อ่านเรื่องใหม่ของตัวเองเลย
คืนนี้ได้หลับฝันดีแน่ๆ  :L2:

thisispom

 • บุคคลทั่วไป
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #24 เมื่อ07-07-2010 07:32:27 »

ตอนแรกก็ฮาแล้ว มาต่อเร็วๆนะ

ออฟไลน์ a_tapha

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4981
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +397/-1
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #25 เมื่อ07-07-2010 08:33:38 »

คุคุ สนุกแน่ทริปเน้    :laugh:

ออฟไลน์ iforgive

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6805
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +844/-80
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #26 เมื่อ07-07-2010 09:08:40 »

อร๊ายยยย  พี่ปุ่นเจอะเด็กซนซะแล้วว

butajang

 • บุคคลทั่วไป
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #27 เมื่อ07-07-2010 09:20:42 »

ขอบคุณนะคะไรเตอร์ เปิดเรื่องมาได้โอเคเลย น่าจะฮานะเเต่จะไม่มี กรณีพี่น้องรักกันใช่เปล่า ต้องเป็น หมอปุ่น+ น้อง ซีตาร์ใช่เปล่า สู้ๆๆไรเตอร์ รอตอนต่อไปอยู่
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 07-07-2010 09:23:26 โดย butajang »

pandaๅ123

 • บุคคลทั่วไป
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 2]
«ตอบ #28 เมื่อ07-07-2010 11:41:12 »

2.

  หลังจากที่ลงไปเล่นน้ำก่อนเวลาอันควรแล้ว พอขึ้นเรือ โดนลมทะเลเย็น ๆ ตัวที่เปียกไปด้วยน้ำทะเลก็แห้งซิครับท่าน ตามเนื้อตามตัวก็มีแต่คราบเกลือเกาะ เหนียวตัวก็ด้วย คันอีกต่างหาก ต้องรอให้ไปถึงเกาะถึงจะมีน้ำเปล่าล่างตัว ...แล้วไอ้ตัวต้นเหตุ มันกำลังนอนสบายอยู่ตรงหัวเรือ แถมยังใส่หูฟังผิวปากอย่างอารมณ์ดี .....เจ็บใจ!!

สะบัด ๆ
"เฮ่ย!! อะไรเล่า!!" คนที่กำลังนอนเอนหลังอย่างสบายอารมณ์ ลุกพรวดขึ้นมา เพราะมีไอ้บ้าคนหนึ่งมายืนสะบัดเสื้อข้างหน้า
"อ้าว..โทษที ไม่ทันมอง" หมอปุ่นหันกลับมามองหน้าซื่อๆ กล้ามเนื้อเป็นมัดของคนที่เล่นกีฬาเป็นประจำ สาวน้อยใหญ่ต่างก็เหล่มองมาอย่างสนใจ
"บ้ารึป่าว!! ตาบอดรึไง คนนอนอยู่มาสะบัดเสื้ออะไรตรงนี้วะ" โห..ไอ้เด็กปากดี พูดกับผู้ใหญ่แบบนี้ มันน่าไหม!!
"ก็ตรงนี้มันลมแรงดี ทำไม!?" แม้ว่าแววตาจะถูกซ่อนด้วยแว่นกันแดดสีดำอันโต แต่ก็มองออกได้ไม่ยาก ว่าอีกฝ่ายกำลังเคือง....แล้วก็มากซะด้วย
"เป็นหมอซะเปล่า นิสัยไม่ดี!!" เพราะได้ยินจากปากพี่ชาย ว่าคนตรงหน้าเป็นหมอ แต่ดูยังไงก็ช่างขัดกับภาพลักษณ์ภายนอกเสียจริง ทั้งนิสัย แล้วก็รูปร่างหน้าตากวนประสาทแบบนี้
"เราก็เป็นเด็กซะเปล่า ก้าวร้าว!!"
"ผมไม่ใช่เด็ก!!" ก็ไอ้อาการเถียงกลับหน้าแดงแบบนี้แหละ ที่เค้าเรียกว่าเด็ก

"อะไรกันสองคน รู้จักกันแล้วเหรอ หมอปุ่น, ชีต้าห์" การวิวาทเล็ก ๆ ที่จะเกิดขึ้น โดนกรรมการอย่างนายเต้เข้ามาห้ามไว้เสียก่อน  ปกติก็เห็นว่าหมอปุ่นดูสุขุม ไม่ค่อยพูดแท้ ๆ แล้วทำไมถึงได้มายืนเถียงกับไอ้เสือได้
"พี่เต้ ผมจะกลับ" กรรม!! เอาแล้วไง ให้มันได้อย่างงี้ซิไอ้น้องรัก นี่มันกลางทะเลนะ มีลูกเรืออีกกว่าสิบชีวิต
"ชีต้าห์นี่มันกลางทะเลนะ อีกครึ่งชั่วโมงก็จะถึงบ้านพักที่เกาะแล้ว"
"เด็ก!!" (-*-ll) ว้อยยยย ก็เพราะมันมีคนแบบนี้แหละ ถึงไม่อยากไปมันแล้ว ถ้ารู้ว่าปล่อยให้ขึ้นมาแล้วจะกวนประสาทได้ขนาดนี้ ทิ้งไว้ซะก็ดีหรอก

"คุณเต้คะ ลูกชายฉันเมาเรือ มียาไหมค่ะ" ลูกเรือหญิงวัยกลางคน วิ่งเข้ามาแทรกกลางด้วยใบหน้าตื่นตระหนก เห็นเด็กผู้ชายวัยไม่น่าจะเกิน 10 ขวบ กำลังกอดราวเหล็กของเรืออาเจียนตัวโก่ง
"เดี๋ยวผมดูให้ครับ..." จากคนที่กวนประสาทสุดขั้วเมื่อกี้ กลับเป็นคนแรกที่วิ่งเข้าไปถึงตัวเด็ก ส่วนไอ้คนที่ไม่เคยเห็น กำลังทำหน้าพะอืดพะอมเหมือนคนกำลังจะแหวะ
"ช่วยหยิบกระเป๋าให้ผมหน่อย" เจ้าของเรือรีบวิ่งไปคว้าเป้ประจำตัวของคุณหมอมาให้ ยังดีที่ยาอยู่ในกล่องพลาสติกปิด ก็เลยไม่เปียกตอนที่โดนใครบางคนยันจนหงายลงน้ำ
ยาเม็ดเล็กถูกยัดเข้าปาก เพราะเด็กมีอาการอาเจียนและมึนงง จนแทบไม่มีสติ ก่อนที่ทุกอยากจะสิ้นสุดลง เพราะเด็กหลับไปด้วยฤทธิ์ยา นายเต้และหมอปุ่นหันมาสบตากัน และถอนหายใจอย่างโล่งอก
"อ้าว!! ต้าห์!!"พอหันกลับไปมองน้องชาย ก็พบว่าล้มฟุบลงไปกับเก้าอี้เรียบร้อยแล้ว หมอคนเดียวที่อยู่บนเรือ ก็เลยต้องรับงานเพิ่มอย่างช่วยไม่ได้

--------------

"อื้อ..แม่..ร้อน..." เพ้อ หรือว่าละเมอเพราะหลับ แค่ร้อนทนไปเหอะ แต่ตอนนี้คุณหมอปุ่น กำลังไม่เข้าใจตัวเอง ว่าทำไมจะต้องรับอาสาแบกได้ตัวยุ่งที่เป็นลมไม่ได้สติลงมา เพราะคุณเต้ไปช่วยเด็กขนของลงจากเรือ งานประจำที่เจ้าของรีสอร์ทไม่เคยพลาด ทั้งที่ไม่ทำก็ได้
"ทำไมต้องซวยขนาดนี้ด้วยวะ!!" หมอปุ่นทำได้แค่บ่นพึมพำกับตัวเอง บนหลังยังมีภาระที่ไม่ใช่กระเป๋า แต่เป็นคนตัวเป็น ๆ
"พี่เต้ หิว..." แผ่นหลังกว้างเปลือยเปล่าที่อยู่ตรงหน้า ...คิดว่าเป็นพี่ชาย (- -ll) แต่พี่เต้ไม่ได้ถอดเสื้อนี่หว่า หรือว่าจะถอดตอนที่เราหลับไป เฮ้ยยยยยยยยย...........!!!! (เสียงร้องที่ดังก้องอยู่ในหัว)
"ตื่นแล้วเหรอ เดินไหวไหม..." เพราะความเคยชินของคนเป็นหมอ พอเห็นว่าคนไข้ของตัวเองมีสติ ถึงได้ถามออกไปแบบนั้น ...ลืมไปว่าตัวเองจะเอาคืน
"ปล่อยผมลง ปล่อยๆ" จะอยู่ทำไมล่ะครับท่าน ทำไมถึงมาอยู่บนหลังไอ้คุณหมอกวนประสาทได้ พี่เต้...กลับไปจะฟ้องพ่อว่าไม่ดูแลน้อง คอยดูนะ
"อ้าวๆ อยู่เฉยๆ เป็นไหมนั่น เดี๋ยวก็ได้ลงไปนอนเล่นในน้ำหรอก" ตื่นขึ้นมาก็มีแรงเลยนะ ค่าแบกลงมาจากเรือจนถึงบ้านพัก คิดราคาพิเศษซะเลยดีไหม
"ปล่อย!!" เออ!! อยากลงนักใช่ไหม จะได้ให้ลงสมใจ ไม่ได้อยากแบกนักหรอกผู้ชายด้วยกันนะ
"เฮ่ย...เดี๋ยว!!" ช้าไป...อีกแล้ว เมื่อหมอปุ่นปล่อยแขนที่รองไอ้เด็กแสบไว้ข้างหลัง ลืมไปว่ายังมีแขนที่คล้องอยู่บนคอตัวเอง พอชีต้าห์กอดหมับที่คอ ....ก็หงายดิ

ตูม!!

"แค่กๆ แหวะ เค็ม" ไอ้เด็กแสบที่แบกมาบนหลังโดนไปเต็มๆ แม้ว่าน้ำจะตื้นแค่เข่า แต่ลงไปนอนทั้งตัวแบบนี้ แบบไม่ทันได้ตั้งตัว จะเหลือเรอะ กินน้ำเข้าไปหลายอึกซิท่า
"ก็น้ำทะเล อยากกินเข้าไปเอง" ทั้งที่กำลังไอหน้าแดง แต่ก็ตวัดสายตามองคนที่เป็นต้นเหตุ แล้วยังมีหน้ามาพูด นิสัย!!
"แล้วมันเพราะใครกันล่ะ" โมโห หงุดหงิด แล้วก็โกรธ มากกว่าครั้งไหนในชีวิต ยิ่งเห็นว่าอีกฝ่ายยักคิ้วให้ แถมด้วยรอยยิ้มที่มุมปาก ...อยากชกซักหมัด
"ช่วยไม่ได้ ไม่อยู่นิ่งๆเอง ฉันเลยเปียกไปด้วย" ที่จริงก็ไม่ได้เดือดร้อนอย่างที่พูด เพราะตัวเองก็เปียกมาแล้วรอบหนึ่ง หมอปุ่นพูดพร้อมกับลุกขึ้น ไม่สนใจเสือชีตาห์ที่ยังนั่งมองมาด้วยสายตาเคียดแค้น ...ไม่สน 555+
     ให้ตายเหอะ เกิดมายังไม่เคยเจอใครที่สามารถทำให้อารมณ์เสีย แล้วก็หงุดหงิดได้ขนาดนี้มาก่อน คนที่เค้าเป็นหมอ กวนประสาทกันแบบนี้เรอะ แล้ว..มาอยู่ที่นี่ได้ไง พอมองไปรอบ ๆ เจอแต่คนที่ไม่คุ้น ชีต้าห์ถึงได้ลุกขึ้นวิ่งตามหลังคนที่ทำให้ตัวเองอารมณ์เสีย

"พี่เต้ไปไหน!!" ทั้งที่ไม่ได้อยากจะพูดด้วย แต่ก็จำต้องกัดฟันถามหาพี่ชาย หมอปุ่นหันหลังกลับมามอง ใบหน้าขาว ๆ ที่ขึ้นสีจัด คงจะเป็นเพราะร้อน แล้วก็ยังคงโกรธ แต่ไอ้เด็กติดพี่ก็ต้องฝืนใจถามสินะ
"พี่เต้ พานักท่องเที่ยวไปที่พัก" เผลอเม้มริมฝีปากตัวเองเข้าหากันจนได้ เวลาโดนขัดใจทีไร ...ไม่ได้รู้ว่ากิริยานั้นถูกอีกคนมองอยู่
     
  ทั้งที่ไม่เคยคิดจะสนใจผู้ชายด้วยกัน ทั้งที่เมื่อก่อนโดนไอ้เพี้ยนกิม กับไอ้บ้าใหญ่คอยตามจีบ ยังรู้สึกหงุดหงิด แต่ตอนนี้หมอปุ่นกำลังยืนมองคนตรงหน้าอย่างสับสน ไม่เข้าใจความรู้สึกของตัวเอง ก่อนจะตัดสินใจสาวเท้าเข้าไปในบ้านพักของตัวเอง
"แล้ว...คุณจะไปไหน" ขาจำต้องหยุดก้าวอีกรอบ แอบถอนหายใจเฮือก..
"จะไปอาบน้ำ เหนียวตัว แล้วก็อยากนอนพักซักงีบ" พักซักหน่อย เผื่อไอ้ความรู้สึกหนักอกนี่มันอาจจะหายได้  แต่พอหันกลับไปมองหน้าคนถาม ที่คิดว่าจะทิ้งไอ้เด็กแสบเอาไว้ ก็เป็นอันต้องใจอ่อน...จนได้
"ผม..." จ๊อกกกกกก....(-///-) กรรม!!  ไอ้กระเพาะบ้า ทำไมต้องมาร้องประจานกันตรงนี้ด้วยเล่า!!
"ถ้าจะไปด้วยกันก็ตามมา..." ใบหน้าบูดบึ้ง ที่เคยเห็นตั้งแต่ตอนแรกเจอ กลับเป็นร้อยยิ้มกว้างอย่างจริงใจ ...คุณเคยเห็นไหม..ใครสักคนที่แค่ยิ้ม ก็เหมือนโลกจะสว่างขึ้น
"หิวอ่ะ พี่บ้านพักจะมีอะไรกินไหม สั่งรูมเซอร์วิสได้ป่าว" รูมเซอร์วิสบนเกาะอ่ะนะ คงมีหรอกคุณหนู!!
"มีแต่มาม่า ปลากระป๋อง แล้วก็ไข่ จะกินไหม" หมอปุ่นหยิบของที่มีอยู่ในบ้านมาวางรวมกันบนโต๊ะ คุณหนูชีต้าห์หยิบซองมาม่าขึ้นมาดู ..คาดว่าคงจะไม่เคยเห็นซินะ
"อันนี้ผมชอบ..." แป่ว!!
"เหรอ...งั้นรอน้ำเดือดซักครู่" ซีต้าห์พยักหน้าหงึกๆ ฉีกยิ้มอย่างอารมณ์ดี นาทีนี้อะไรมาก็กินได้หมด
มาพักบนเกาะ เป็นน้องเจ้าของรีสอร์ท กินมาม่าใส่ไข่ แล้วก็ปลากระป๋อง หรูสุดๆ=====================


ยังกัดกันเหมือนเดิน หึหึ
ขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม
 :กอด1:

ออฟไลน์ ♠DekDoy♠

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4512
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +421/-8
Re: "รักร้าย...ไอ้ตัวแสบ" [ตอนที่ 1]
«ตอบ #29 เมื่อ07-07-2010 11:47:45 »

แปะไว้ก่อนตอนบ่ายมาอ่านนะจ๊ะ :))

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด