เรื่องสั้นตอนที่ 39 บทสรุปของผู้ชายอยากได้สามี [p140]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องสั้นตอนที่ 39 บทสรุปของผู้ชายอยากได้สามี [p140]  (อ่าน 1350184 ครั้ง)

nariza6

 • บุคคลทั่วไป
เนื่องจากข้อความแรกตัวอักษรแน่นเกินไปเพิ่มสารบัญไม่ได้ ผู้แต่งจึงต้องย้ายเรื่องสั้นตอนแรกมาโพสต์ใหม่ตรงนี้นะคะ

เรื่องสั้นตอนที่1 ค่ำคืนแห่งความเหงา

คืนนี้เป็นคืนพิเศษ....ผมเงยหน้ามองท้องฟ้ายามค่ำคืนนี้อย่างชื่นใจ มันคือคืนวันแห่งอิสรภาพอันน้อยนิด แต่เป็นอิสรภาพที่ยิ่งใหญ่สำหรับชายหนุ่มอย่างผม การที่ได้อยู่ตามลำพังและออกไปท่องราตรี ดื่มด่ำกับเครื่องดื่มมึนเมาและดนตรีระทึกใจ ใช่....ผมเป็นนักเที่ยว ผมชอบเที่ยวสถานที่แปลกตา ทุกคืนวันศุกร์ผมจะตะเวนไปร้านใหม่ๆเสมอ แค่ได้ดิ้นและดื่มอะไรพอมึนๆก็กลับบ้าน แค่นี้ผมก็พอใจแล้ว

หากวันนี้มีอะไรที่แตกต่างเมื่อผมเห็นใบปลิวแปะในห้องน้ำบาร์แห่งหนึ่ง  ร้านมันระเบิด รับรองคุณจะติดใจ เห้อะ! ชื่ออะไรกันว่ะเห่ยชิบเป๋ง ผมยิ้มเยาะกำลังจะเดินออกไปแล้ว แต่บางอย่างดลจิตดลใจให้ผมหันไปมองอีกครั้ง มองแผนที่จนจำได้ ผมใช้เวลาไม่นานก็ตัดสินใจลองไปดู  ก็ผมไม่มีอะไรจะทำนี่นา คิดว่าถ้าที่นั้นไม่มีอะไรก็จะกลับบ้านเลย  ขับรถไปไม่ไกลนักก็เจอร้านที่ว่า มันเป็นบาร์ระดับล่างๆมีคนหนุ่มเยอะแยะเรื่อยไปถึงเด็กหนุ่มมาดื่ม มาเต้นกันแน่นร้านจนแทบไม่มีที่ยืน ผมสั่งเบียร์ขวดเล็กถือเดินฝ่าฝูงคนไปหาที่เหมาะ เพราะที่นี่ไม่มีที่นั่งแล้ว

“เชิญครับ” ใครคนหนึ่งบอกข้างๆหู ผมหันไปมองแล้วพบว่าเป็นชายหนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกัน หน้าตาหล่อทีเดียว แถมสูงกว่าด้วย เขายิ้มอวดฟันขาวพลางเขยิบให้ผมยืนพิงเสาเหล็กใกล้ๆเขา ผมยิ้มขอบคุณแล้วไปยืนข้างๆ เสาเหล็กเย็นๆกั้นระหว่างเราแต่มันก็ไม่เย็นพอในสถานที่แห่งนี้ คนเยอะทำให้แอร์ไม่ค่อยเย็น ผมมองเด็กๆเต้นกันสุดเหวี่ยงมือก็เช็ดเหงื่อที่คอ

“สนุกไหม” เขาตะโกนถามใกล้ๆหู

“หา?” ผมหันไปมองหน้าเขา

“สนุกไหม” เขาพูดซ้ำแต่คราวนี้ติดใบหูเลย จมูกเขาเกลี่ยไรผมเบาๆ รู้สึกขนลุกขึ้นมาวาบเลย

“ครับ” ผมเสียงสั่นโดยไม่รู้ตัว แปลกแฮะ...ผมไม่ค่อยรู้สึกแบบนี้กับคนแปลกหน้าเลย

“ไม่ไปเต้นหรือครับ”

“ไม่ล่ะ ผมแก่แล้ว”

“คุณอายุเท่าไร” เขาเอียงหน้าถาม ดูน่ารักทีเดียว

“33”

เขายิ้มกว้าง “ผม 31”

“เหรอ...ไม่บอกไม่รู้นะนี่” ผมพูดความจริง เขาดูยี่สิบกลางๆเท่านั้น

“ผมชื่อ ท๊อป”

“ ผม ไนท์”

“พี่ไนท์...ที่นี่ร้อน เราออกไปเดินตากลมเล่นสักแบ๊ปไหม” ท๊อปกระซิบข้างหู เสียงเขานุ่มกังวานในหูทั้งที่เสียงเพลงหนวดหูรายล้อม ผมรู้สึกดีเพราะเขามีกลิ่นที่ดี แบบหนุ่มที่วางใจได้ ผมพยักหน้าตกลง ท๊อปแตะที่ข้อศอกผมเบาๆให้ตามเขาไปที่ประตูหลังของร้าน

“เฮ่อ...เย็นดีจัง” ผมครางเฮ่อ หลังร้านเป็นที่โล่งมีต้นไม้ใหญ่ มีรถจอดไม่กี่คัน แต่ลมพัดเย็นสบายตัวดี คงเพราะมีต้นไม้ใหญ่นี้แหละถึงมีลมเย็นแบบนี้  ท๊อปเดินนำผมไปตามทางเดินที่มีต้นไม้ร่มรื่นกับแสงไฟสลัว บรรยากาศดี เสียแต่อีกด้านเป็นอาคารห้องแถมร้างไม่ค่อยมีคน

“อ๊ะ...โอ้ว....อูว..ดี....ดีจัง”  เสียงประหลาดแว่วทำให้บรรยากาศมันพิกล ผมหันไปมองที่มาของเสียง แต่ก็เห็นแต่ความมืด หันไปมองท๊อปเขาก็ยิ้มแหยงๆแล้วพาเดินไปอีกหน่อย

“อีก....แรงอีก เยส! เยสสส.....เอาอีก”  หวา...เสียงแบบนี้มันชวนให้ร้อนมากกว่าเย็นนะ ใจผมชักอยู่ไม่เป็นสุขแล้วสิ หันไปมองเพื่อนใหม่ที่ยิ้มแห้งๆ

“ขอโทษ....ปกติมันเงียบกว่านี้ แต่คืนนี้คนมันเยอะ ก็เลย....” เขาแก้ตัวแบบเขินอายน้อยๆ พลางมองไปรอบๆคล้ายลังเล ก่อนจะตัดสินใจเข้ามากุมมือผมไว้ สายตาที่มองมานั้นเปิดเผยและเชิญชวนชัดเจน ก็คงไม่ต้องมีคำพูดอะไรมากแล้วสำหรับคนที่รู้ว่า ต้องการอะไร ท๊อปเอนตัวมาใกล้

“พี่ไนท์ชอบแบบไหน” เขาลากเสียงนุ่ม ชวนให้สยิวต้นคอจริงๆ ผมก้มลงมองปลายเท้าตัวเอง รู้สึกเขินอายเหมือนเป็นครั้งแรกในชีวิต แต่คนเราด้านได้อายอดนี่นา ผมไม่ได้ทำอะไรแบบนี้นานจนแทบจำไม่ได้แล้ว ที่สำคัญ....ท๊อปเป็นแบบที่ผมชอบจริงๆ

“พี่ชอบ....ให้ใส่แรงๆ”

“เหรอ...” เขายิ้มฟันขาวจ๊วะ “ผมก็ชอบเล่นแรงๆเหมือนกัน”

เขาดึงแขนผมแรงให้เดินไปอีกหน่อยแล้วลอดประตูเหล็กพังๆของห้องว่างห้องหนึ่ง พื้นนั้นสกปรกมีฝุ่นเต็มไปหมด แถมได้กลิ่นฉี่ฉุนๆโชยมาแต่ไกล ท๊อปดันผมชิดผนังที่สะอาดกว่า กลิ่นเขาหอมฟุ้งทำให้ลืมเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์อื่นๆไปได้ เราจูบกันเบาๆ รสจูบหวานได้รสแอลกอฮอล์จางๆ ผสมกับรสมินต์ของหมากฝรั่ง ลิ้นเราพัวพันกันแทบจะแกะไม่ออก มือก็ลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังและก้นในกางเกงฟิสๆ ส่วนหน้าเราถูไถกันไปมาจนเสียวซ่าน

“อืม....อืมมมม” ผมครางอย่างพอใจ ท๊อปซุกไซ้ลำคอผมไปมา มือก็แกะกระดุมเสื้อออกให้เนื้อตัวเราสัมผัสกันก่อนจะแกะเข็มขัดกระดุมกางเกงผมออก เขารูดทั้งกางเกงในลงแค่ต้นขา อวดของที่พ่อให้มาหรา ผมรู้สึกอาย แต่เขากลับหัวเราะ

“ต้องอย่างงี้สิ” เขาจูบผมไปทั่วตั้งแต่ใต้สะดือลงไปถึงตรงนั้น ผมเสียววาบๆอยากให้เขาสัมผัสมากกว่านี้

“อา...ท๊อป....ตรงนั้น..ทำให้พี่หน่อย”

เขาทำตามที่ผมร้องขอทันที ปากเขาแนบกับส่วนนั้นของผม รู้สึกได้ถึงน้ำลายแฉะๆเปรอะเปื้อน ผมแหงนหน้าขึ้นเมื่อส่วนนั้นหายเข้าไปในปากเขา มันชุ่มชื้น ดูดดื่มเข้าไปถึงเส้นเลือดทุกเส้น ผมได้แต่อ้าปากค้าง หอบหายใจเอาอากาศเข้าไปและส่งเสียงครางออกมา ก้นผมอยู่ไม่ติดมันขยับไปมาตามอำเภอใจ ผมบังคับไม่ได้ที่มันต้องการจะเข้าไปในโพรงปากอุ่นของท๊อปให้มากที่สุด และทุกครั้งที่ผมเข้าลึกท๊อปจะดูดแกมขบเม้มด้วยริมฝีปากทำให้ผมสั่นไปด้วยความวาบหวาม โอ้....ความกระสันอยากของผมมันลุกโชนแล้ว

ขณะที่ผมกำลังเพลินกับรสปากของเขา มือที่อยู่ว่างๆของเขาก็ขย้ำแก้มก้นผมแรงๆ แถมมีแยงด้วย สองนิ้วแรกแทรกเข้าไปตื้นๆ พอผมถูกดูดแรง นิ้วทั้งสองก็แยงเข้า แยงออก ยิ่งแยงก็ยิ่งลึก กว่าผมจะรู้สึกมันก็แทงเข้ามิดแล้ว

“ท๊อป.....ท๊อปครับ.....พี่เสียว”

“งั้นพี่ก็ทำให้ผมบ้างสิ” เขาลุกขึ้นยืน ถอดกางเกงลงคาต้นขาเหมือนผม ไอ้นั้นในความมืดยังดูใหญ่กว่าผมตั้งเยอะ ผมไม่รอช้านั่งยองลงไป ทั้งขบ ทั้งกัด เล่นลิ้น เล่นไข่ เขาอย่างคนคลั่งไคล้จนไอ้หนูเปียกแฉะน้ำลายผมไปทั่ว

“อูยยย...เบาครับ....เบา พี่ทำเอาผมเสียวไปหมดแล้ว”

“ก็ของท๊อปน่าเล่นนี่ครับ พี่อดใจไม่ไหว”

“ขึ้นมาก่อนเถอะครับ ผมอยากจะแย่แล้ว” เขาดึงแขนผมให้หันหน้าเข้าหากำแพง สองมือดึงสะโพกให้อยู่ในตำแหน่งที่ต้องการ ผมเท้าแขนรออย่างใจจรดใจจ่อ ท๊อปเสียเวลาใส่ถุงยางเดี๋ยวเดียว ก็หันมาประกบปั้นท้ายผม

“อืมมมม...” ผมครางกระเส่าตอน หัวทู่ๆของเขามาเกลี่ยรอบๆปากทางไปมาแล้วค่อยๆกดเข้ามาช้าๆ ความใหญ่โตของมันเบิกทางผมกว้างจนต้องกัดฟันกรอด “โอ้ยยยย..เบาครับ ท๊อป”

“อูววววว...เบาไม่ไหวแล้ว พี่....ผมซอยเลยนะ”

“เดี๋ยวๆๆๆ รอก่อน” ผมหอบแฮ่กเลย ข้างในยังตึงอยู่ขืนซอย หูรูดผมก็ยับสิ ต้องหายใจลึกๆ ขยับหูรูดอีกหน่อย เข้า....ออก....ขมิบอีกนิด “อืมมมม.....ได้แล้ว ซอยเลย”

“ครับ” ท๊อปดีใจหายเขาจัวเอวผมแน่นแล้วเริ่มโยก เครื่องสตาร์ทอย่างมั่นคงตอนลากออกนั้นอืดนิดหน่อย แต่พอไปสุดทางจวนเจียนจะหลุดแหล่ไม่หลุดแหล่ มันดันพรวดเข้ามากระแทกดังพลั่ก! ผมสะท้านสะเทือนไปทั้งตัว

“โอ้ออออ”

“อูยยยยย....แน่นชิบเป๋ง” ท๊อปซอยหนักๆเน้นๆหลายสิบที พอช่องทางขยายเสียบได้คล่องตัวขึ้น เขาก็เร่งเครื่องซอยถี่ยิบเหมือนเครื่องยิงกระสุน เสียงหน้าท้องเขากระทบก้นผมดังลั่นห้อง อูยยยย...มันถึงใจจริงๆ ผมแหกปากร้องลั่นน้ำลายย้อยไม่รู้ตัวเลย

“โอ้ววว....ท๊อปๆๆ ดีจัง....เยส..เยส.....ถึงใจดีจัง”

“ผมก็มัน....พี่เก่งจัง....รับผมได้หมดเลย พี่ไนท์....ผมแรงอีกนะ”

“มาเลย...พี่ชอบ....แรงๆ” ผมร่านสุดตีนเลย ตูดผมร่อนดียังกะมีเครื่องร่อนอยู่ข้างใน เรากำลังมันกันอยู่ในความมืด ก็มีเสียงอื่นแทรกเข้ามาในโลกของเรา

“ท๊อป....ไอ้ท๊อปเว้ย”

“เฮ้ย..กูอยู่นี่”

“ไหนว่ะ” ใครไม่รู้เดินเป๋ไปมาผ่านห้องที่เรากำลังซัมติ้งกันอย่างเมามันอยู่

“ทางนี้ ไอ้สาด” ท๊อปเรียกขณะที่ตูดยังทำงานอยู่ ผมยันกำแพงสุดแรงเพื่อไม่ให้ตัวเองหัวโหม่งกำแพงตายเสียก่อน ผมค่อยๆหันมามอง “กูกำลังมันอยู่เนี่ย มึงมาทำห่าไรว่ะ”

“กูเบื่อ.....อยากกลับแล้ว”  หน้าตาเขาเป็นไงไม่รู้ แต่อยู่ตรงนี้ผมได้กลิ่นเหล้าโชยมา

“รอเดี๋ยวสิว่ะ อูยยยย....กูกำลัง.....อ๊า”

“เฮ้ย...ขอมั่งได้เป่า”  เฮ่ย...ผมขนลุก

“ว่าไงนะ” ท๊อปถาม

“เห็นแล้วของขึ้นเลย ขอแจมได้ไหม”

“ไม่ๆ....ผมไม่ได้ฟรีขนาดนั้น” ผมรีบปฏิเสธ เรื่องอะไรล่ะ ใครก็ไม่รู้จัก หน้าตาเป็นไงก็ไม่รู้ พอผมบอกปัด เขาถึงกับจ๋อยสนิทคองี้ตกจนคางเกือบจรดอกเลย ผมเห็นแล้วสงสารชะมัด

“งั้น.....กูกลับเลยนะ จะขึ้นรถเมล์ไปเอง” เขาเดินโซเซไปที่ประตู

“เฮ่ยๆๆ อย่าเพิ่งสิวะ รอเดี๋ยว” ท๊อปเรียก เอาล่ะสิ...ผมรู้สึกถึงลางเมื่อยตูดแล้ว “พี่ไนท์.....ช่วยเพื่อนผมหน่อยได้ไหม”

“ว่าไงนะ”

“มันเพิ่งโดนแฟนทิ้งมามาดๆ กำลังหงอยอยู่ ถือช่วยสงเคราะห์มันหน่อยเถอะ มันเป็นคนดีนะพี่”

“แต่พี่ไม่ได้....” ผมกำลังจะบอกว่าไม่ได้อยากขนาดยอมใครง่ายๆ ท๊อปเลื่อนมือมาข้างหน้าผม มือเขากำชับของผมแน่นแล้วชักสาวสายป่านไปตามจังหวะกระแทกกระทั้น “อะ....อูยยยย...อูย”

“นะครับ.....พี่คนดี....นี่.....ถ้าพี่ช่วยนะ.....ผมจะทำให้พี่กี่สิบยกก็ได้ นะๆๆๆๆๆ” เขากระทุ้งผมแรงแบบไม่นับจนผมหัวสั่นหัวคลอนไปหมด จุดเสียวข้างในโดนถล่มเสียยับ ผมแทบเข่าอ่อนเลย

“อา....ก็.....ก็ได้....แต่....ครั้งเดียวนะ” ผมละล่ำละลักบอก ในปากนั้นน้ำลายสอเลย

“ไอ้พีท...พี่แกยอมแล้ว มาเลยมึง”

“ขอบคุณครับ พี่ใจดีจัง” หนุ่มพีทยิ้มกว้างเข้ามาหา แสงสลัวทำให้เห็นหน้าแกลางๆในความมืด ดูหนุ่มจังยังกะสิบกว่าๆ แต่ผมไม่มีเวลาสนใจหรอกครับ เพราะเขารูดซิบกางเกงโชว์ของดีออกมายื่นให้ถึงปาก ยังไม่ทันได้ดูอะไรให้ดี มันก็มุดเข้าในปากผม

“อุ...อือ...อืม” ผมท้วงในลำคอ ก่อนความใหญ่โตนั้นจะถอยออกไปให้ผมหายใจหายคอโล่งหน่อย แต่ไม่นานมันก็เข้ามาใหม่ซ้ำแล้วซ้ำอีก เป็นจังหวะเดียวกับข้างหลัง รสชาติที่ได้ลิ้มรสและการสอดแทรกเข้ามาทำให้รู้สึกดี มันเสียวซ่านข้างในเหมือนมีคนเกาถูกที่คันและอยากให้เกาแรงๆอีก

“อืมมมม.....อืมมมมมมม” ผมครางกระเส่า

“ฮ่า....ดีชะมัด” ท๊อปเลียปากอย่างเมามัน

“วันนี้โชคดีจริงๆ พี่ครับ....ผมขอแรงกว่านี้นะ”

“อืมๆ” ผมอนุญาต

“ใส่เต็มที่เลยมึง พี่เขาชอบแรงๆ”

“กูไม่ยั้งแน่” สองหนุ่มขยับแรงกระซวกผมไม่นับจนปากบนปากล่างชุ่มฉ่ำไปหมด ผมถึงแล้วถึงอีก กว่าทั้งคู่จะถึงฝั่ง ท๊อปซอยผมพั่บๆๆๆๆจนเสร็จ พีทก็มาเล่นผมต่อ นึกว่าคนล่ะรอบก็พอ ตัวเบากลับบ้านได้แล้ว แต่ทั้งคู่ขอเบิ้ลอีกคนล่ะรอบ เสร็จแล้วยังมีแถมท้าย ทั้งคู่ขอดับเบิ้ลค๊อกพร้อมกัน

ท๊อปยกขาผมขึ้นพาดบ่าพีท ให้พีทเสียบผมก่อน แล้วมาเบียดในตูดแคบๆของผมอีกคน มันเป็นคืนที่สาหัสสากรรจ์สำหรับผมทีเดียว รู้สึกเหมือนตูดจะพังกว่าพวกเขาจะพอใจยอมมาส่งผมที่รถ ขาผมงี้สั่นพั่บๆเกือบขับรถกลับบ้านไม่ไหว ดีนะที่ไม่ลงคลองไปเสียก่อน แต่ผมก็ได้คืนวันอันแสนสุขปนทรมานไปนอนฝัน

            ***************

“อูยย”

“เป็นไรไปคะ” ทิติญา เลขากำลังเอาเอกสารมาให้เซ็นได้ยินพอดี

“เปล่า..ปวดท้องนิดหน่อย” อนันต์ชัยยิ้มๆ เขาอายุ 45 แล้วแต่สุภาพดี ออกกำลังกายประจำไม่เคยเครียดอะไรนาน เลยทำให้หน้าดู 30 กว่าๆเท่านั้น ดังนั้นถ้าเขาเจ็บป่วยจึงเรื่องแปลกสำหรับคนอื่น

“ทานยาหน่อยดีไหมคะ”

“ไม่เป็นไรหรอก ขอน้ำอุ่นให้ผมหน่อยล่ะกัน”

“ได้คะ” เธอยิ้มหวานก่อนเก็บเอกสารออกไปสวนทางกับชายหนุ่มคนหนึ่ง เขาสวมสูทสีเทาเงินเสริมให้ใบหน้าสดใส ยิ่งมียิ้มกว้างนั้นทำให้ดูเหมือนเด็กหนุ่มนักเรียนมากกว่าจะเป็นหนุ่มนักบริหาร  อนันต์ชัยยิ้มต้อนรับเขา

“พ่อครับ”

“ไง....กว่าจะมาได้นะ ปล่อยให้พ่อรอเป็นชั่วโมง”

“ขอโทษครับ ผมรีบแล้วนะ”

“แฟนเราชักช้าใช่ไหมล่ะ เป็นผู้จัดการแล้วนะ อย่าทำตัวเหลวไหลอีก”

“ครับ...ผมจะไม่ทำอีก พรุ่งนี้จะมาก่อนเวลาด้วย”

“ขอให้ทำได้จริงเถอะ”

“ครับ.....แล้ว...” ศรชัยอ้ำอึ้ง เขาลากเสียงเตือนว่าลืมอะไรหรือเปล่า

“แฟนเรามารอแล้วสิ  ไปพามาเลย”

“ครับ” ศรชัยยิ้มร่ารีบลุกไปที่ประตู แต่ก็หยุดหันมามองพ่อ “ขอบคุณนะครับ ที่พ่อเข้าใจ”

“อืม....แกเป็นลูกฉันนี่”

“แล้วแม่....”

“ไม่ต้องพูดอะไรหรอก บอกว่าแค่เพื่อนก็พอ แกคงไม่อยากให้แม่เขาเจ็บปวดใช่ไหม”

“ครับ” ชายหนุ่มทำหน้าเศร้า เขามองพื้นพรมครู่หนึ่งก่อนเปิดประตูออกไป หนุ่มใหญ่ถือโอกาสนี้มองออกไปนอกหน้าต่างหวนนึกถึงคืนวันวานที่สุดยอด เสียดายที่ไม่ได้รู้จักกันมากกว่านี้ แต่เขาก็ได้เบอร์โทรมาแล้ว อยากโทรหาแต่ก็ไม่กล้า รอให้นานกว่านี้ดีไหม..หรือคืนนี้ดี??

“เข้ามาได้แล้วล่ะ”

“เอ่อ....ข้างใน..??” เสียงคนข้างนอกคล้ายกังวลสุดๆ

“ไม่ต้องเกร็งหรอก มาเร็ว”  ลูกชายเขาดึงแขนแฟนให้เข้ามา อนันต์ชัยมองอย่างตื่นเต้น คนที่เข้ามาทำให้เกร็งน้อยๆ ‘มาแล้ว แฟนของลูกชาย’แต่คนที่สองเข้ามาทำเอาตาโต  ลูกชายเขาคล้องแขนผู้ชายเข้ามาทีเดียวสองคนเลย ทั้งสามคนเข้ามาใกล้ หนุ่มใหญ่ลุกพรวดพราดจนเก้าอี้หนังกระเด็น

“พ่อครับ นี่วิโรจน์ ชื่อเล่น วิล กับศิริวัฒน์  เรียกเขาว่า คีท ก็ได้ สองคนนี้แหละแฟนผม”

โครม!!!! อนันต์ชัยหน้ามืดทันที

 :bye2:

ออฟไลน์ sasa

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1008
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-2

ออฟไลน์ sam3sam

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2562
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +247/-4
ร้อนแรงจริงๆ :haun4:
พอเกี๊ยวตื่นขึ้นมาชื่อเรื่องจะกลายเป็น "ความรักฟ้าเหลือง" มั้ย

ออฟไลน์ evil_kun

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 228
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-1
พี่กายกินเกี๊ยวชาวใหญ่เลย

ออฟไลน์ bulldog17

 • ❤GOT7
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3689
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +265/-12
นอนจมกองเลือดตามหนูเกี๊ยวและลุงอนันต์ :jul1:

ออฟไลน์ na_near

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 971
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +69/-1
ท่าทางกายจะชอบกินเกี๊ยว อิๆ :-[

ออฟไลน์ sanri

 • เวลาไม่ใช่ตัวพิสูจน์ทุกสิ่งเสมอไป
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1553
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-9
เอิ่ม ตกลงว่าชื่อตอนตรงกันกับเนื้อเรื่องป๊ะคะเนี่ย  :confuse:
ทำไมรู้สึกว่ามันคนละเรื่องกันเลยแหะ  o6
แต่ตลกดีค่ะ มาต่ออีกนะคะ  :กอด1:

ออฟไลน์ inspirer_bear

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2021
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +206/-5
วู้วววว พี่กายอ่อนโยนเนอะ

เจ๋งอะ 5555

ออฟไลน์ penda

 • ~~^v^~~
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 635
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-0
 :m25: อ็อก!! เลือดพุ่ง หมดตัวแล้ว...
โธ่ๆๆ น้องเกี๊ยว โดนพี่กายกินไปซะแล้ว :sad11:
ตื่นมาจะช็อคไหมนั่น เฮ้อ...โชคดีนะจ๊ะน้องเกี๊ยว :เฮ้อ:
 :L2: :pig4: :L2:

ออฟไลน์ Yunatsu

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3664
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +233/-5

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ zombi

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1385
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +63/-5
หนังเร่ืองอะไรจะซื้อมาไว้ดูกับเป้าหมายบ้าง 555

ออฟไลน์ yeyong

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5857
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +917/-26
 :jul1:หนังดังฟอร์มยักษ์ เล่นเอาเลือดสาดเต็มจอ

ออฟไลน์ Monkey D

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 698
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +57/-0
สนุกคราฟ  รออ่านเรื่องโรมต่อเหมือนกัน น่าติดตามมากกก

ออฟไลน์ Dee^daY

 • ไม่เคย ทำให้ใครเดือดร้อน
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4067
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +330/-6
หนังพาไป

ออฟไลน์ SuSaya

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2797
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +220/-9
เกี๊ยวท่าจะไปไหนไม่รอดแล้วล่ะ โดนล่อลวงสมบูรณ์แบบ
เรื่องโรมอย่างอ่านต่อนะคะ อยากรู้ชะตากรรมเด็กน้อยหลังจากรอดตายหวุดหวิด

ออฟไลน์ miniminiXD

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 313
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-3
อั๊ยหย๋าาาา สงสัยไม่ได้เข้ามานานเกิ๊น เปลี่ยนเป็นป้ายเหลืองแล้วหรือนี่!

แถมตอนนี้มีทำสารบัญแล้วอะ สุดยอดดด!!!! o13

ออฟไลน์ ชะรอยน้อย

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 973
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-0
ก็อปลิงค์ตรงหัวข้อความคิดเห็นอ่ะค่ะ

ออฟไลน์ IöLIKE

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 993
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-6

ออฟไลน์ feili

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 209
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +68/-3

Vocaliist

 • บุคคลทั่วไป
ยากอ่านต่อจังรุย....
 :L2:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ Apple_matinie

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1564
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-2
ตอนไหนจะมาาาาาาาาาาาาาาา
 :z2:

ออฟไลน์ Lisnary

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 76
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-1
 :L2: ขอบคุณคร้าอิ่มเกี๊ยว

nariza6

 • บุคคลทั่วไป
เรื่องสั้นๆ ไร้สาระหน่อยๆนะคะ  :monkeysad:

เรื่องสั้นที่ 35   พี่กวาง& น้องเก้ง

อึ่ก............ ฮ่า

อืมมม..........เฮ่อ


อืออออออออออ......จ๋อม!!!เฮ่อ.......


ผมก้มลงดูไอ้ที่ลอยตุบป่องในชักโครก 

เวร....เบ่งแทบตายออกมาแค่นิดเดียว แสบตูดไปหมดแล้วเนี่ย

ผมดูนาฬิกาข้อมือเลยเวลาเข้าห้องมาตั้ง 10 นาทีแล้ว แต่ผมลุกไปไหนไม่ได้เลย

ปวดท้องมาตั้งแต่เมื่อคืน อยากถ่ายสุดๆ แต่มันดันไม่ออกนี่สิ“อือออออ”  แข็งชะมัด  จะ...เจ็บ......เจ็บเว้ยผมปาดเหงื่อบนหน้าผาก ไม่ไหวแล้ว...ต้องหายาถ่ายเดี๋ยวนี้เลย พอจะลุกก็เจ็บจี๊ด

ปลาวาฬจ่อคาอยู่ปากประตูไม่ยอมถอยกลับเลย 

ขนาดเค้นพลังลมปราณเคลื่อนย้ายมันให้ถอยกลับไปสุดๆแล้ว

แต่เวลาอันเนิ่นนานที่ผมจมอยู่ในห้องระบายทุกข์ทำให้เหลือเรี่ยวแรงน้อยเหลือเกิน


“อ๊า.........” ผมไม่เคยทรมานขนาดนี้เลย มันเป็นเพราะเม็ดในฝรั่งหรือเปล่า

ใครๆก็บอกทานแล้วจะท้องผูกแต่ผมไม่ค่อยเชื่อเท่าไรเมื่อวานเลยกินหมดทั้งลูกเลยมะ.....มันตึง...ละ...เหลือเกิน จะ....จะ ออกแล้ว!!!ตึ่ง!!!


ผมกางแขนยันผนังห้องน้ำแคบๆไว้ แล้วรวบรวมพลังทั้งหมดไปที่ช่องแคบอันทรงพลัง

เพื่อรักษาจุดที่อ่อนแอที่สุดเอาไว้ ตอนนี้มันตึงเปรี้ยะสุดขีด

ด้วยความพยายามที่จะโอบล้อมปลาวาฬมหากาฬให้มันผ่านไปเร็วที่สุด

ร้อน.....เจ็บ.....ทรมาน แต่ถอยไม่ได้แล้ว ผมต้องผลักดันให้มันผ่านไปให้ได้โดยที่บาดเจ็บให้น้อยที่สุด

เอาล่ะนะ....“อื่อออออออ!!!!”


มาแล้ว......
เกือบแล้ว.........
กำลังจะ.........ผ่านแล้ว................
.........................................


...............พรวดดดดดดด!!!!!!!!!!!!!“ฮ่า......”
โล่ง..........ชะมัด


สวรรค์............ รู้สึกดีอะไรอย่างนี้หนอ
โล่ง........อย่างบอกไม่ถูก
แม่ง....เล่นเอากูเหงื่อตกเลย

ผมดึงทิชชู่มือสั่นเลย  ช่วงเวลาที่อยู่ในห้องทรมานนี้มันช่างยาวนานเหลือเกิน

จากนี้ไปผมคงต้องพึ่งยาถ่ายซะแล้ว เพราะกว่าช่องแคบผมจะกลับเข้าที่คงอีกสักพักแหละ

ผมขยำทิชชู่เป็นก้อนซับที่ก้นแปะๆ ไม่อยากให้ก้นอันบอบบางของผมระทมไปกว่านี้แล้วกดชักโครกเลย 

เหนื่อยจนไม่แรงจะสนใจมองอะไรแล้ว ผมเดินขาลากออกจากห้องน้ำขณะที่ใครบางคนเดินสวนเข้ามา


ผมมองหน้าเขาแว่บหนึ่งแล้วไม่สนใจอะไรเดินกลับมาถึงห้องเรียนที่อยู่ไม่ห่างนัก

“เฮ่ยยไอ้เก้ง ทำไมนานนักวะ กูนึกว่ามึงตกคอห่านตายไปแล้วนะเนี่ย”

“ไอ้เชี่ย” ผมเดินสะโหลสะเหลมาหาไอ้คมกับกลุ่มเพื่อน

“เฮ่ย?? อะไรว่ะเนี่ย” ไอ้คมตะโกนเสียงหลงลั่นห้อง

ผมตกใจหมดมองตามสายตามาที่ปลายเท้าของผมเอง อะไรดำๆติดที่ขาผมเนี่ย??

“เลือดนี่หว่า มึงไปทำไรมา”

ไม่จริง! ผมเอี้ยวตัวมองข้างหลังตัวเอง เลือดจริงด้วยไหลลงตามขาทั้งสองข้าง

กางเกงด้านหลังตรงก้นเลือดเลอะเป็นดวงเลย


เอิ๊กกกก.......ละ......เลือด“ไอ้เก้งงงงงงงง.....”

ผมไม่รู้ว่าเกิดอะไร


แต่ผมรู้สึกเหมือนโลกดำมืดขึ้นมากะทันหัน      *************nariza6

 • บุคคลทั่วไป
อึก...อึ่ก...อึก...อึกเสียงอะไรวะ หนวกหูชะมัด ยังกะชิวาว่าครางหงิงๆเลย รำคาญจริง


ผมลืมตาขึ้นมาพร้อมๆกับความเหนื่อยล้าที่ถาโถมเข้ามา เนื้อตัวผมยังมีอาการปวดเมื่อยหลงเหลืออยู่

“เก้ง....ลูกตื่นแล้วคะคุณ”

เอ๊ะ?? ไม่ใช่ฝันนี้ พ่อแม่โผล่หน้าเข้ามาในสายตา ตอนนั้นเองที่ผมรู้สึกว่าผมไม่ได้อยู่บ้าน

แต่เป็นโรงพยาบาล ห้องกว้างๆมีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ และเสาน้ำเกลือ

“รู้สึกยังไงบ้างลูก ยังเจ็บอยู่ไหม”

“พ่อ....แม่??”

“ลูกจำได้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้น” พ่อถามสีหน้าเครียดเชียว

“อะไร...อะไรเกิดอะไร....ผมมาอยู่นี่ได้ไง”

“เก้งเป็นลมที่โรงเรียน อาจารย์พาส่งโรงพยาบาลเพราะเก้งเลือดออกเยอะมากเลย”

“เลือด??” งั้น.....ทุกคนก็รู้แล้วสิว่าผม.......

“เก้ง” พ่อเข้ามากุมไหล่ผมแน่น สีหน้าพ่อเครียดเหมือนจะร้องไห้เลย “บอกพ่อมา ใครทำเก้ง”

“หา??” ใคร...อะไรนะ

“คุณคะ อย่าเพิ่งถามเลย ลูกกำลังช๊อคอยู่” แม่เข้ามาปราม

“ต้องถามสิ เพิ่งผ่านมาไม่กี่ชั่วโมงเอง เก้งต้องจำได้สิ ใช่ไหม?? เก้งรู้ใช่ไหมว่าใครเป็นคนทำ”

“ทำอะไร?? พ่อหมายถึง....” ผมยังสับสนอยู่

“ลูกโดนข่มขืนน่ะ ใช่ไหม”

“อ๋า??”

“โฮ.....เก้งของแม่ ทำไมถึงเกิดเรื่องแบบนี้กับลูกด้วย”

แม่ผมร้องไห้โฮโผเข้ามากอดทั้งตัวน้ำหนักร่วมๆ 60 กิโลกว่าๆโถมเข้าใส่จนผมแทบแบนเลย

“มะ..แม่ พ่อ...ทำไมคิดว่าผมโดนข่มขืน”

“ก็จะอะไรอีกล่ะ” แม่ลุกมากระแทกเสียงใส่

“เก้งเป็นลมเพราะเลือดออกมาก ตรงนั้นของลูก......พยาบาลบอกว่าฉีกขาด เลือดถึงได้ไหลไม่หยุด

เก้ง! ไม่ต้องกลัวนะลูก บอกพ่อมาว่ามันเป็นใคร พ่อจะแจ้งความให้ตำรวจจับมันเข้าคุก”

“แจ้งความ....อย่าแจ้งความนะ ผมไม่ได้เป็นอะไร”

“เก้ง...ลูกกลัวเหรอ” แม่ถามเสียงดัง

“เปล้า ผมไม่ได้โดนข่มขืน ผม.....เปล่าโดนนะ”

“โดนซะแผลเหวะหวะขนาดนี้ยังไม่ใช่อีกเรอะ ถ้าไม่ใช่ก็บอกสิว่าโดนอะไรมา”

 “อ่า......คือ.....ผม...ง่า......”  ปลาวาฬตำตูด ผมพูดไม่ด้ายยยย..

“คุณคะ” แม่ดึงพ่อออกห่างจากผม “ลูกคงอายที่จะพูดถึงมัน”

ปัง!! ประตูห้องเปิดพรวดเข้ามา ไอ้คมมาพร้อมกับอาจารย์พิสมัย

“ไอ้เก้ง รู้สึกตัวแล้วเหรอ เราเจอตัวไอ้คนทำแล้วครับ คุณลุงคุณป้า”

“หา??”

“จริงเหรอ” พ่อแม่ผมดีใจสุดๆ ไอ้คมหลีกทางให้อาจารย์นิคมฝ่ายปกครองลากคอใครบางคนเข้ามา 

ผมไม่รู้จักเขาแต่เหมือนเคยเห็นหน้าที่ไหนมาก่อน....

“ผมกับเพื่อนจับเขาได้ในห้องน้ำที่เกิดเรื่อง เขากำลังดูรอยเลือดอยู่เลย”


-------------------------------------------------------------------

nariza6

 • บุคคลทั่วไป

“เขาชื่อ นฤเดช เป็นรุ่นพี่ของเก้งคะ ชอบก่อเรื่องไม่เว้นแต่ล่ะวัน”

อาจารย์พิสมัยแลตาไม่เป็นมิตรใส่ผมอย่างไม่เกรงใจเลย  อคติชัดๆ

แค่ชอบสูบบุหรี่นิดหน่อยก็ทำเหมือนผมก่ออาญากรรมซะแล้ว

“นี่!! ผมไม่รู้เรื่องอะไรนะ อยู่ดีๆไอ้พวกนี้ก็เข้ามาจับผม หาว่าผมข่มขืน....ข่มขืนผู้ชายเนี่ยนะ”

“เขาพกถุงยางเป็นสิบ เนื้อตัวมีแต่เหงื่อกับรอยกัดรอยข่วนทั้งนั้น มันต้องเป็นคนทำแน่” ไอ้เปรตตัวนี้ชี้หน้ากล่าวหาผมไม่หยุด

“กูพกถุงยางแล้วไง ก็กูต้องใช้นี่หว่า แต่กับสาวๆเว้ย ไม่ใช่ไม้ป่าเดียวกัน” 

ผมกระแทกเสียงใส่ทุกคนโดยเฉพาะคนที่นั่งอยู่บนเตียง นั่งบื้อปากอมพระอยู่เรอะไงถึงไม่พูดสักคำ

 นอกจากมองคนโน่นทีคนนี้ที ตาโตเท่าไข่ห่านแล้วตัวหดเล็กลง....เล็กลง

“งั้นบอกมาสิ ว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร เรียกมายืนยันกันเลย”

ผู้ชายใส่แว่นดูภูมิฐานท่าทางเป็นญาติกับไอ้ตัวจ้อยบนเตียงถาม

“อ่า......อยากบอกอยู่หรอกนะ....แต่ผู้หญิงเค้าจะเสียหาย ผมเป็นลูกผู้ชาย ไม่กินในที่ลับแล้วไขในที่แจ้งหรอก”

ผมเสยผมพร้อมกับปาดเหงื่อไปด้วย ไม่ใช่ไม่อยากบอกหรอก แต่บอกไม่ได้เด็ดขาด

“นายกวาง...เรื่องนี้มันเป็นคดีถึงโรงถึงศาลนะ อยากติดคุกรึไง ถ้าเราไม่ได้ทำก็บอกมาว่า

ผู้หญิงคนนั้นเป็นใคร เรียกมายืนยันกันเลย” อาจารย์พิสมัยรุกไล่ผม

“ง่า......เธอคนนั้น.....” ผมเกาคอแกรกๆ จะบอกไงดี....ว่าคู่ขาที่ผมซั่มด้วยนั้นเป็นอาจารย์สุดสวยสอนชั่วคราว

 ได้ซวยกันทั้งคู่แน่ถ้าเรื่องนี้หลุดไป “มัน.....ค่อนข้างพูดยากนะ”

“เหอะ ไม่มีก็บอกมาเถอะ มึงน่ะทำร้ายเพื่อนกู” ไอ้เปรตนั้นชี้หน้าว่าแล้วโผเข้ามา ผมเลยสวนเข้าเต็มหน้ามันตูม

“ว้ายยย...”

“หยุดนะ” อาจารยนิคมกระชากคอเสื้อผมออก

ปัง!! ประตูกระแทกเข้ามา

“กวาง??”

“พ่อ” ผมดีใจรีบเข้าไปหา

“เกิดอะไรขึ้น อาจารย์โทรหาพ่อ แกข่มขืนผู้ชายเหรอ”

“เปล่านะ”

“เขาบอกว่ามีอะไรกับผู้หญิงคะคุณพ่อ แต่ไม่ยอมบอกว่าใคร”อาจารย์พิสมัยบอก

พ่อมองหน้าผม สีหน้าผิดหวังชัดเจนแต่ก็ยังเหมือนมีความเชื่อใจหลงเหลืออยู่ แม้ไม่เต็มร้อยก็ตาม

“เก้ง....เก้งบอกสิว่าใครทำลูก เขาใช่ไหม” ฝั่งตรงข้ามชี้หน้าผมถามคนบนเตียงชัดๆ

“อ่า.....คือ......”

“กวาง ลูกไม่ต้องกลัวนะ เราไม่ได้ทำก็ยืดอกบอกมาตรงๆเลย ลูกมีอะไรกับใคร”

“เอ่อ.......ผม...” ผมมีไรกับอาจารย์ตัวเอง แต่ผมพูดไม่ได้.....พูดไม่ได้ “ผม.....บอกไม่ได้”

“หา?? ทำไมบอกไม่ได้”

“ก็.......ก็.......”

“เห็นไหม ลูกคุณทำผิดชัดๆ”

“อย่ามากล่าวหานะ มีหลักฐานอะไรว่าลูกผมเป็นคนทำ”

“ก็คนเขาจับได้คาหนังคาเขา ตามตัวมีรอยกัดรอยข่วนเต็มไปหมด”

“มันอาจจะเป็นรอยที่คนอื่นทำก็ได้ ผมไม่เชื่อเด็ดขาดว่าลูกผมจะเป็นคนทำ”

“คุณไม่เชื่อก็เรื่องของคุณ แต่ผมจะเอาเรื่องลูกคุณให้ถึงที่สุด”

“ก็เอาเซ่ ไปสู้ในศาลเลยก็ยังได้”

“เอ่อ! ได้เจอกันแน่.....แน่”

คำสุดท้ายสะดุดกึกกะทันหัน สองหนุ่มใหญ่ชี้หน้ามองตากันค้างเติ่ง

“พะ.....พี่ศักดิ์เหรอเปล่าเนี่ย”

“นาย.....นายอู๋ใช่ไหม”

“โอ่ออออออ... ไม่ได้เจอกันตั้งนาน” สองคนยิ้มร่าโผเข้ากอดกันกลมเฉยเลย

“ตั้ง 30 กว่าปีแล้วใช่ไหม”

“ 28 ปีต่างหาก แกนี่ไปไงมาไงล่ะ”

“ก็รับช่วงกิจการของเตี่ยแหละ ไม่ได้เปลี่ยนไปไหนเลย”

“อ๋อ....งั้นอยู่ที่เดิม บ้านหลังเดิมใช่ไหม”

“ใช่ แล้วพี่ล่ะ”

“ไปทำงานเมืองนอก งานยุ่งไม่ได้หยุดเลยเดินทางทั้งปี ตอนนี้ลาพักร้อนมาอยู่เป็นเพื่อนลูกนี่แหละ”

“อาแฮ่ม...คุณพ่อทั้งสองคะ แล้วเรื่องพวกเด็กๆล่ะคะ” อาจารย์พิสมัยเตือนความจำ พ่อศักดิ์กับพ่ออู๋หันมามองหน้ากันทันที

“เอ่อ...เรื่องแบบนี้มัน...”

“ใช่....มันพูดยากนะ แต่.....เราคุยกันได้นิ ใช่ไหม”

“ใช่ๆๆ อาจารย์ทั้งสอง ขอบคุณที่ดูแล เป็นห่วงเป็นใยลูกผมครับ เรื่องจากนี้ไปเราคนจัดการกันเองครับ”

“ตกลงคุยกันเองใช่ไหมคะ”

“ครับๆ ขอบคุณนะครับ” ผู้ใหญ่ยกมือไหว้ขอบคุณ เรื่องยุ่งๆทั้งหลายก็เหมือนจะจบลงด้วยดี

อาจารย์พิสมัยมองหน้าอาจารย์นิคมเชิงปรึกษา

เรื่องใหญ่ทำเป็นเรื่องเล็กได้ก็ย่อมดีต่อทุกฝ่ายโดยเฉพาะชื่อเสียงของโรงเรียน

“ได้คะ แล้วแต่คุณพ่อทั้งสองก็แล้วกัน”

“คุณลุง....” ไอ้เปรตจอมโวยยังไม่ยอมเลิก ยังดีที่ลุงเพื่อนเก่าพ่อยอมลงให้ แกตบไหล่มันเบาๆ

“เอาน่า คม..ลุงขอบใจนะที่เป็นห่วงเก้ง เดี๋ยวลุงจัดการเอง พี่ศักดิ์ว่าไงครับ”

พ่อหันมามองผมแว่บหนึ่งแล้วมองไอ้จ้อยบนเตียง เขากุมไหล่เพื่อนรักแล้วบอกอย่างหนักแน่นเสียงดังฟังชัดเลย

“ไอ้อู๋ ลูกแกก็เหมือนลูกฉัน สิ่งที่ลูกฉันทำลงไป....ฉันจะให้เขารับผิดชอบเอง ให้ทั้งคู่แต่งกันเลย พี่จัดงานให้เอง”

“พ่อ??”

“พี่ศักดิ์”

“น่า นี่ยุคไหนสมัยไหนแล้ว ผู้ชายด้วยกันก็แต่งกันได้ ดีเสียอีก

เราสองคนจะได้ดองเป็นทองแผ่นเดียวกันเลย ลูกแกเป็นลูกฉัน ลูกฉันก็เป็นลูกแก”

“พ่อ!”

“พี่ศักดิ์.....ดี! เรามาเป็นครอบครัวเดียวกัน”

สองคนกอดกันกลมไม่สนใจใครเลย ผมตบหน้าผากตัวเองดัง ป้าบ! ซวยแล้วกู

ลุงอู๋ดึงพ่อผมไปหาคนบนเตียงโอบไหล่แนะนำอย่างยินดีเลย

“พี่ศักดิ์ นี่ลูกชายผม ชื่อเก้ง”

พ่อโอบไหล่ผมมาใกล้แนะนำเสียงดังฟังชัดเลย

“นี่ลูกชายฉันชื่อ กวาง ”

“พวกเราจะได้เป็นครอบครัวเดียวกันแล้ว ไชโย!!!”

โย่......ผมจะมีเมียแล้ว ฮือ

The end

  :bye2: :bye2:

thisispom

 • บุคคลทั่วไป
กร๊ากกกกกก ท้องผูกแต่สภาพเหมือนโดนข่มขืน พล๊อตแปลกมากคะแต่ท่าจะฮา

ออฟไลน์ iammz

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2683
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +292/-6
5555555+น้องเก้ง พี่กวาง  o13

ออฟไลน์ puppyluv

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2539
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2000/-20
โอ๋ยยยย ฮามากๆ
ไอ้พี่กวางได้เมียแบบมึนๆ
น้องเก้งกลายเป็นมีซะมีแบบเอ๋อ
สุดๆ จริงๆ
กด+เป็ด

ออฟไลน์ yoyo

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 579
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0
แอร๊ยยย เข้าใจคิดนะ 55+
น้องปลาวาฬคงก้อนใหญ่และมวลหนาแน่นมาก
เล่นเอาเลือดไหลโจ๊กๆเลยเชียว  :laugh:

ออฟไลน์ sasa

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1008
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-2

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด