♥♥. . LIMITLESS . . รักที่เหนือกว่า . .♥♥
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ♥♥. . LIMITLESS . . รักที่เหนือกว่า . .♥♥  (อ่าน 1607873 ครั้ง)

ออฟไลน์ Chiffon_cake

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 712
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1544/-12
 
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย, ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้งสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกเล้าฯ ในเรื่องการเมือง เชื้อชาติ  เผ่าพันธุ์  ศาสนา และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงการตั้งชื่อเรื่องด้วยคำหยาบ คำไม่สุภาพ  ล่อแหลม และชี้เป้าให้เล้าฯ ถูกเพ่งเล็ง จากทางราชการ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าตัวไม่ยินยอม

5.ขอให้นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียว ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ให้บอกว่าเรื่องจริง ถ้าเป็นเรื่องแต่งให้บอกว่าเรื่องแต่ง  ให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตามเพราะมีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6. การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมฯทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ


เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ
การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม


กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0
 
บทนำ
   “น้องคินตา ทำไมวันนี้ดูไม่ค่อยทานเลยอ่ะครับ” ที่นั่งตรงกันข้ามกับผม คือเดือนมหาวิทยาลัยเมื่อสองปีที่แล้ว หน้าตาหล่อใสเท่ระเบิดระเบ้อจากคณะแพทยศาสตร์ปีสาม ผมมองพี่เก่งด้วยสายตากระวายกระวายนิดหน่อย เอิ่ม อารมณ์ประมาณว่ารีบนิดนึง ไม่รู้ว่าเค้าจะเข้าใจผมป่าว ?
   “เหมือนผมจะไม่ค่อยสบายอ่ะพี่” โกหกแบบเบาๆ ผมเรียนทันตะอยู่ปีสอง แต่ไม่ค่อยเห็นพี่แกเท่าไหร่หรอก แม้ว่าคณะเราจะใกล้ๆกันก็เถอะ
   “อ้าวเป็นไร ไหนพี่ดูหน่อย” ชิบหาย ดันลืมไปว่ามันเป็นหมอ ผมกลืนน้ำลายเอื้อก บิดตัวไปทางซ้ายหลบมือใหญ่ที่จะมาสัมผัสหน้าผาก
   อย่าแหกกฏ !
   ไม่มีผู้ชายคนไหนแตะตัวผมได้ นอกจากเพื่อนผมอีกสามตัวเท่านั้น ! . . แหม ทำตัวใหญ่มากจากไหนวะกู ?


   แต่ถ้าเป็นผู้หญิงอ่ะนะ มากกว่าแตะก็ยอม ผมมองพวกเธอไม่มากไปกว่าคู่นอนและคู่เดทชั่วคราว ผมมันก็เป็นคนอย่างงี้อ่ะนะ มีเงิน รูปหล่อ รถสวย แค่เหวี่ยงกุญแจไปมาเดี๋ยวสาวๆก็แห่กันมาหาผมละ เรื่องจริงนะครับ
   “หน้าซีดนะเรา เหงื่อแตกด้วย” พี่เก่งยังคงเซ้าซี้ผมต่อ
   “ผมไม่ได้เป็นไรพี่” ผมพูดเสียงแข็งกึ่งตวาด หลังจากนั้นพี่แกก็ไม่ได้เซ้าซี้อะไรผมอีกเลย เรากินข้าวด้วยกันเงียบๆหลังจากนั้นผมก็ลุกพรวดขึ้นมากลางคัน
   ไอโฟนผมสั่น หน้าจอโชว์เบอร์สาวสวยที่ผมจะเผด็จศึกในคืนนี้ . .
   “ผมไปก่อนนะ ตอนเย็นมีรับน้องนิดหน่อย” ผมพูดปดอย่างเร็วก่อนที่จะพุ่งจู๊ดออกมาจากร้าน อีกสิบนาทีสี่โมงเย็นจะทันมั้ยวะเนี่ย
   เมื่อถึงลานจอดรถผมก็กระโดดขึ้นรถเบนซ์สปอร์ตสีเงินในทันที วันนี้เอาเบนซ์มาเพราะเมื่อวานเอาบีเอ็มมาแล้ว โอเคครับผมรวย หล่อ เรียนเก่งครบสูตร สูงร้อยเจ็ดสิบห้า สถานะโสดไม่ค่อยจะสนิทเท่าไหร่เพราะจำจำนวนคนที่คั่วอยู่ได้ไม่หมด แปลกที่มีผู้ชายเข้ามาหาผมเยอะเหมือนกัน แต่ผมทำได้แค่ไปกินข้าวดูหนังกับพวกเขา เรียกง่ายๆคือให้ความหวัง ทำไงได้ล่ะครับ ผมมันเด็กขาดความอบอุ่น มีแต่แม่ที่วันๆเอาแต่วิ่งไปหาชายอายุสามสิบสามที่เขาไม่รับรัก ให้ตายเหอะ


   แม่ผมอายุสามสิบห้า ตอนนี้ผมอายุสิบเก้า คิดดูละกันครับว่าผมจะได้รับความรักมากขนาดไหนถ้าเธอท้องผมเมื่อเธอยังเด็กขนาดนั้น ยายผมยิ่งแล้วใหญ่เธออายุแค่ห้าสิบห้า แต่ผมรักเธอมาก เธอดูแลผมได้ดีกว่าแม่


   “คินถึงยังคะ เอมี่รออยู่หน้าตึกเภสัชนะ” เอมี่เธอเรียนเภสัช คนนี้ผมนอนด้วยบ่อยสุดแล้วนะ ผมโกหกเธอเยอะกว่าคนอื่นๆหน่อยและเธอก็คิดว่าเธอเป็นคู่รักของผม ช่างเหอะ อยากคิดไรก็คิด ผมไม่มีส่วนเสียมีแต่ได้กับได้ เห็นสวยๆเริ่ดๆอย่างนั้นลีลาเด็ดสัดหมาอ่ะ


   “ครับๆ คินกำลังขับรถไป” แทนที่ผมจะขับตรงไปที่ตึกเภสัช แต่ผมกลับเลี้ยงซ้ายซะงั้น ตอนนี้สี่โมงเย็นเกือบสิบนาทีแล้ว ผมตรงไปที่ตึกวิศวะ ที่ไปอยู่ทุกๆวัน


   จอดกึกทันทีที่อยู่หน้าตึกที่เด็กวิศวะเขาเรียนเลคเชอร์รวมกัน พวกนักศึกษาชายเถื่อนๆใส่เสื้อช้อปสีน้ำเงินเดินกันให้ว่อน ทั้งไล่เตะทั้งตั้งซุ้มไปสามแยกปากหมาโห่แซวสาวไปเรื่อย ผมมองภาพนี้ด้วยความเคยชิน


   มันจะมีเวลาว่างหนึ่งชั่วโมง จากนั้นมันก็จะมีเรียนตอนห้าโมงเย็นและเสร็จอีกทีตอนหนึ่งทุ่ม


   ว่าแต่มันอยู่ไหน . . ผมสอดส่องมองหามันไปเรื่อย


   “เมื่อไหร่จะมาอ่ะคิน” นี่คือข้อเสียข้อเดียวของเอมี่ ซึ่งผู้หญิงทุกคนเป็นกันหมด นั่นก็คือเอาแต่ใจ ผมกลอกตาอย่างเบื่อๆแต่ก็ต้องจำใจโกหกเธอไป

   “รถติดอ่ะครับ” ผมพูดใส่ไอโฟนสีขาวของผม แม้จะเปลี่ยนคู่ควงบ่อยๆแต่โทรศัพท์กับรถนี่ผมก็โคตรหวงอ่ะ แมคบุ๊คโปร ไอแพดนั่นก็ด้วย ผมนี่สาวกแอปเปิ้ลตัวยงเลยนะ

   “รถติดหรือไปหายัยมนุษย์อิ๊งนั่นอ่ะคะ” น้ำเสียงเอมี่กระแทกกระทั้น แต่ตอนนี้ไม่ใช่เวลาจะมาสนใจ ผมเห็นมัน เดินหน้านิ่งมากับเพื่อนของมันอีกสี่ห้าคน เห้ยยยยย!! ไม่คิดว่ามันจะมาใกล้ขนาดนี้นี่หว่า

   ผมถือมือถือค้างไว้อย่างนั้นแบบอึ้งๆ เอมี่ยังคงโวยวายใส่ผม ผมไม่สนใจมองหรอก เพราะตอนนี้เพื่อนมันคนหนึ่งกำลังชี้ชวนให้มันดูรถผม ชิบหายแล้ว วันนี้มึงเอารถเบนซ์มามึงก็เด่นสิวะไอ้คิน! เวรแล้วไง มันเห็นกูมั้ยล่ะนั่น!


   เป็นโชคดีของผมที่รถผมติดฟิล์มสีดำโคตรมืด ถอนหายใจอย่างโล่งๆขณะตัดสายเอมี่


   เป็นอีกครั้งที่ผมมองเห็นมันได้ชัดเจนโดยที่มันมองไม่เห็นผมสักนิด ผมประทับใจมันตั้งแต่วันปฐมเทศตอนปีหนึ่ง ซึ่งตอนนี้ก็ปีสองเข้าไปแล้วมันยังไม่รู้จักผมเลย แต่ผมนี่สิรู้จักมันดี


   น้องรหัสมันเป็นเด็กทุนที่ผมอุปถัมภ์ . . อันที่จริงคือใช้ชื่อยาย ยายมีมูลนิธิไรก็ไม่รู้ชื่อยาวมากเกี่ยวกับทุนการศึกษานั่นแหละ ผมให้เงินไอ้ภีมมากกว่าใคร ส่งมันจนเรียนถึงปริญญาเอกได้เลย ถ้ามันบอกสิ่งที่มันรู้เกี่ยวกับมันมาให้ ภีมก็เห็นว่ามันเป็นเรื่องไม่เสียหาย มันจึงบอกผมทุกอย่าง ไอ้เชี่ยภีมปีหนึ่งสนิทกับพี่ปีสองคนนี้ของมันมาก . .   มันเป็นเหตุผลเดียวที่ผมไม่ยอมให้ผู้ชายคนอื่นมาแตะต้องตัว แม้ว่าผมจะไปกับคนนั้นคนนี้มั่วไปหมดก็ตาม   ไอ้เหนือ . .Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10-04-2015 22:56:12 โดย chiffon_cake »

ออฟไลน์ Chiffon_cake

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 712
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1544/-12
1   หลังจากล่อเอมี่ไปจนถึงสี่ทุ่ม ไอโฟนผมก็สั่นครืดคราดอีกระลอก เวลานี้นอกจากพวกหญิงแล้วคงหนีไม่พ้นเพื่อนผม ผมแกะเอมี่ที่หุ่นดีอย่างกับนางแบบออกไปจากตัว เธอมีคิสมาร์กหลายรอยที่ผมฝากไว้ ไม่รู้ว่าไปคั่วกับคนอื่นมารึเปล่าแฮะ ช่างเหอะ - -


   “ว่าไงวะเชี่ยฟิล์ม” ผมกรอกเสียง
   “ไอ้สาดดดดดดดดคิน มึงอยู่ไหนวะเนี่ยครับจวย เพื่อนมาครบองค์แล้วนะเว้ยที่ร้านเดิมอ่ะ”
   “อ้าว พวกมึงกินกันเหรอวะเนี่ย นึกว่าจมอยู่กับตำราซะอีก”


   อีกสองอาทิตย์มิดเทอมครับและทุกวันก็สอบแลปเหี้ยไรก็ไม่รู้เยอะชิบหาย กลุ่มผมเป็นกลุ่มเด็กทันตะปีสองที่ค่อนข้างจะทำตัวท้ายแถวคือเสเพลไม่ค่อยชอบช่วยงานกิจกรรมเพื่อน แต่ผลการเรียนค่อนข้างอยู่ระดับหัวแถว


   “แหมนะ ช่วงนี้เครียดๆอยากปลดปล่อย พอดีไอ้เชี่ยภัทรมันอกหักด้วยเนี่ย สมน้ำหน้ามันดีมะ”
 “กับคนไหน กับเจ๊เอิญอ่ะนะ”
   “ก็เห็นมันคั่วอยู่กับคนเดียว ไม่เหมือนมึง”
   “ไอ้สัด กัดกูเพื่อ”
   “อยู่กับเด็กอีกล่ะสิใช่มั้ย วันนี้คณะไหน แซ่บปะ”
   “เอมี่อ่ะ” เรื่องนี้ผมไม่เคยปิดเพื่อน พวกเราไม่ทับลายซึ่งกันละกัน เด็กใครเด็กมัน เดี๋ยวมันจะเป็นเรื่องทีหลัง
   “อ๋ออออ เภสัชอ่ะนะ เอกซ์ๆ โนตมๆ” หื่นชิบหายไอ้เวรฟิล์ม
   “อย่าเปลี่ยนเรื่องดิ ภัทรมันเป็นไงบ้าง”
   “ก็ซึมๆแดกแต่เพียว ไอ้เชี่ยมิกปลอบมันจนไม่รู้จะปลอบยังไงละ”
   “คิดมากไมวะ ผู้หญิงแค่คนเดียวหาใหม่เมื่อไหร่ก็ได้นี่หว่า” ผมลอบมองไปที่เอมี่ที่นอนเปลือยหลับปุ๋ย อย่าให้เธอได้ยินเชียว ขี้เกียจหาเรื่องมาแถอ่ะ
   “มึงมาพูดกับมันเองละกันเว้ย เร็วๆล่ะ”
   “ครับๆ อย่าเพิ่งเมาก่อนกูละกัน”


   ผมกดวางสาย เดินไปหาเสื้อมาหยิบใส่ ผมซื้อบ้านอยู่ใกล้ๆมอประมาณห้ากิโลเมตร บ้านหลังโคตรใหญ่มีแม่บ้าน แม่ครัว มียามและคนสวน ยายจัดการให้ทั้งหมด ท่าทางเธอเองก็เบื่อๆลูกสาวตัวเองเหมือนกัน


   ผมไม่ได้สนใจเอมี่ เดินผิวปากมายังลานจอดรถบอกคนของบ้านเอาไว้ว่าถ้าเอมี่ตื่นก็ไปส่งเธอที่หอหน่อย ผู้หญิงพวกนี้ชอบความสะดวกสบายเกินตัวกันเสียจริง พวกเธอดีใจที่มีคนขับรถให้และได้นั่งรถฝรั่งสีดำของบ้านผม


   ยายกับแม่รวยมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก มากเสียจนไม่ต้องกังวลว่าผมจะใช้เงินสิ้นเปลืองหรือเปล่า โชคยังดีที่ยายพอจะมีลูกชายคนเล็กท่าทางเอาอ่าวมาช่วยบริหารงาน น้าชายของผมนั่นเอง ส่วนแม่ ไม่ต้องพูดถึง เธอชอบไปเป็นลูกค้ามากกว่าเป็นเจ้าของ โรงแรมทั่วประเทศแม่ผมก็ไปท่องเที่ยวมาจนหมดละ อันที่จริงชายอายุสามสิบสามนั่นต้องเดินทางเสียบ่อยน่ะ เธอก็เลยตามเขาไปทั่วอย่างกับคนโรคจิต


   เดือนนี้ทั้งเดือนผมยังไม่ได้ยินเสียงแม่ตัวเองแม้แต่คำเดียว


   วันนี้ผมขับแจ๊สไปจะได้ไม่เด่นมาก เผื่อเจอไอ้เหนืออีกไม่อยากเป็นจุดเด่นให้มันสนใจ เรื่องนี้ไม่ค่อยมีใครรู้หรอกครับ ก็มีแค่เพื่อนผมสามคนและก็ไอ้ภีมน้องรหัสไอ้เหนือ มันเชียร์ผมเหลือเกิน แต่ผมกำชับว่าห้ามบอกพี่รหัสมันไม่งั้นผมจะตัดทุนของมันแน่ๆ ภีมมันเงียบสนิทอย่างกับเป่าสากเลยทีเดียว มันฉลาดเกินใครและเนียนซะไม่มี ไอ้เหนือไม่มีวันสงสัย


   “มาแล้วเหรอวะครับคุณคินตา” เสียงกวนเกิบแบบนี้มีแต่ไอ้ฟิล์มเท่านั้น


   ผมเห็นหน้าหมาไม่แดกของไอ้ภัทรเป็นคนแรก แดกเอาๆอย่างกับน้ำเปล่า ไอ้มิกส่ายหน้าเอือมๆหันไปมองตูดสาวคนอื่นแทน ส่วนไอ้ฟิล์มหันหน้ามาชงเหล้าให้และก็เสวนากับผม


   “แก้วแรกเบาๆละกันเว้ยคิน”
 “สัดภัทร หน้าแบบนี้ไม่ใช่มึงเลยว่ะ” ผมรับแก้วจากฟิล์มแล้วหันมาพูดกับเชี่ยภัทรตรงๆ กลุ่มผมเป็นกลุ่มหน้าตาดีเรียนเก่ง ดังพอตัว แต่โชคดีที่พวกวิศวะมันไม่สนใจผู้ชายด้วยกัน . . นี่ผมอายไอ้เหนือขนาดนั้นเลยหรือไง ใช่ ผมอยากเป็นคนไม่มีตัวตนสำหรับมัน
   “กูอกหัก ดีกว่ากูไม่กล้าจีบเขาตรงๆแบบมึงเว้ย” อ้าวไอ้เวรภัทร เมาแล้วปากจัดเดี๋ยวแม่งตั๊นหน้าเข้าให้ !
   “อย่าไปถือสามันเลยเว้ยคิน สงสารมัน โดนเขาให้ความหวังมาตั้งเยอะ พอเอาเข้าจริงๆเสือกเอาผู้ชายคนอื่นมาเย้ยมันซะงั้นอ่ะ” ไอ้มิกเล่า
   “คิดมากไมวะ สวยๆแถวนี้ก็เยอะ เลือกเอาดิสักคน” ผมก็ยังคงนิสัยเดิมต่อไปไม่สนใจอะไรเลย . .
   แต่คำพูดเมาๆของไอ้ภัทรสะกิดต่อมของผมอยู่ไม่น้อย ที่กูไม่กล้าจีบมันตรงๆ เพราะกูกลัวจะผิดหวังแบบมึงนี่ไง . .
   ผมเกลียดความเสียใจ และความผิดหวังทั้งหมดนั่น ผมรับจากแม่มาเยอะแล้ว ไม่อยากได้มันอีกแล้ว แม้ไอ้ภีมจะพยายามบอกผมว่าไอ้เชี่ยเหนือมันคบกับใครอยู่ แต่ผมปฏิเสธที่จะไม่รับฟัง


   ให้ผมได้มองมันทุกวันในแบบของผมก็พอแล้ว


   “เห้ยเหนือ วันนี้มึงจะเลี้ยงใช่มั้ยวะ ได้ข่าวมึงอกหักนี่” ผมหันขวับทันทีไปหาต้นเสียง นั่นมันพวกวิศวะปีสองนี่หว่ามาทำเชี่ยไรอยู่ร้านถิ่นกูวะเห้ย!


   “ว้าว หล่อสัด อนาคตผัวมึงมาแล้วเว้ยยยย” ไอ้เชี่ยภัทร เดี๋ยวก็เอาแบล๊คฟาดหัวแม่งซะเลย บักจวย อย่างมันเนี่ยนะจะมาเป็นผัวกู . . ชื่อกูมันยังไม่เคยได้ยินเลยเหอะ


   พวกไอ้เหนือในชุดไปรเวทเดินผ่านโต๊ะของพวกผมไปโดยมิได้ชายตามามองสักนิด ว่าแต่พวกนี้มันจะสนใจผู้ชายด้วยกันทำไมผมนี่ก็แปลกคน . . ไอ้เหนือก็หล่อหน้านิ่งตามเคย สาวๆที่เคยมองพวกผมหันขวับไปมองที่โต๊ะมันเป็นทางเดียวแล้ว แม่งแย่งเรตติ้งกูได้นะไอ้สัด


   “รุกเลยดิ ๆ” ไอ้เชี่ยมิกใช้เท้าสะกิดผม เด่วพ่อเตะเข้าให้!
   “รุกเหี้ยไร เงียบปากไปเลยนะพวกมึง” สามตัวนี้เห็นเรียนทันตะแต่แม่งกล้า ไม่ได้เรียบร้อยเหมือนระดับผลการเรียนของพวกแม่งเลย ผมสนิทกับพวกมันมาตั้งแต่เข้ามาเรียนที่นี่ ผมกับพวกมันผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะเพราะไอ้มิกเคยโดนผู้ชายของเด็กมันมารุมต่อยและก็อีกหลายเหตุการณ์บลาๆๆๆ
   “มึงจะมองเขาอยู่อย่างนี้เนี่ยนะ . . ตลอดไปเนี่ยนะ” ไอ้ฟิล์มครับ
   “เรื่องของกู” ประเด็นวันนี้มันอยู่ที่ไอ้ภัทรเว้ย ไปสนใจมันดิ อย่ามาสนกู!
   “มึงก็ออกจะน่ารัก ขาวๆ หุ่นก็ดี ทำไมไอ้เชี่ยเหนือนั่นมันจะไม่สนใจมึง อ้อ หน้าตาดีไม่พอแถมแม่ยังรวยสัดหมา มึงจะกลัวไร” ไอ้ฟิล์มอีกแล้ว
   “ชู่ววว อย่าเสียงดังนักดิวะ” แม้เพลงจะเล่นเสียดัง แต่ผมก็อดกังวลไม่ได้อยู่ดี พวกมันไม่เข้าใจ . . พอผมชอบใครจากใจจริงๆผมจะไม่มีวันแสดงออกแบบที่ผมกำลังทำกับทุกๆคนณ ขณะนี้ ผู้หญิงนอนด้วย ส่วนผู้ชายก็ไม่ได้ตัดความหวังไปเสียทั้งหมด   เลว . . ดีนะ ผมอ่ะ    ผมตัดสินใจลุกหนีไปหน้าร้าน เหตุเพราะโทรศัพท์เข้าพอดี ยายโทรมานั่นเอง ถูกเวลาดีจริงๆเพราะผมไม่อยากให้พวกแม่งเชียร์ผมจนออกนอกหน้าแบบนั้น อันที่จริงผมเป็นโรคเพื่อนที่เพื่อนทุกคนยุแล้วใจผมมักอยากจะทำตาม พูดง่ายๆก็คือไอ้พวกเนี้ยมันมีอิทธิผลกับตัวผมมากโขอยู่


   “ฮะยาย”
   “เสียงดังนะยะ นี่หลานอยู่ร้านเหล้าอีกแล้วใช่มั้ยอ่ะ” เสียงยายไม่เคยแก่เลยสำหรับผม
   “ก็นิดหน่อยนะฮะ”
   “อย่ากินเข้าไปให้มากนะคุณหลาน เดี๋ยวจะเรียนไม่รู้เรื่องเอา”
   “ยายสบายดีมั้ยอ่ะ คิดถึงยายมากนะ” ผมพูดเสียงอ้อนๆ
   “ย่ะ คิดถึงถึงไหนโทรมาหาเนี่ย แม่แกก็อยู่แถวนี้ จะคุยมั้ยจ๊ะ”
   “เอ่อ . .”
   “เคท มาคุยกับลูกหน่อยสิ . . อย่ามาอิดออด แกลืมลูกชายคนเดียวของแกไปได้ยังไง อย่าให้ชั้นบ่นได้มะ”
   เสียงกุกกักๆดังมาจากปลายสาย ผมถอนหายใจยาวเมื่อรู้ว่าแม่ไม่ค่อยอยากคุยกับผมเท่าไหร่ แม่เป็นผู้หญิงคนเดียวที่ทำให้ผมเจ็บได้เสมอและครั้งนี้น้ำตาผมมันคลอๆที่เบ้ายังไงไม่รู้
   น่าสมเพชตัวเอง
   “คิน”   
   แค่แม่เรียกแค่นี้ผมก็ดีใจมากแล้ว
   “เคท เคทสบายดีมั้ย ดูแลตัวเองรึเปล่า” เสียงผมอดสั่นไม่ได้อีกตามเคย
   “ก็ . . ดีมั้ง”
   “อย่าเดินทางบ่อยมากนักสิฮะ อยู่กับยายบ้างก็ได้นะ”
   “อย่าสั่งชั้นน่า” แม่ทำเสียงขัดใจ
   “ขะ ขอโทดฮะ”
   “แล้วนี่เรียนโอเคดีมั้ย แกได้สร้างปัญหาอะไรรึเปล่า”
   ที่ผมตั้งใจทำเกรดดีๆ ก็เพราะอยากให้แม่เอ่ยปากชมผมสักครั้งหนึ่งในชีวิตเท่านั้นแหละ
   “เปล่าฮะ”
   “อย่าไปทำใครเค้าท้องล่ะ”
   “ฮะ”
   “ชั้นคิดถึงแก บางทีก็อยากเห็นหน้าแกอยู่นะ”
   น้ำตาผมกลั้นไว้ไม่อยู่อีกต่อไป ผมปาดมันออกหนึ่งหยด ให้ตายสิ เรื่องดราม่งดร่าม่านี่มันไม่น่าจะใช่ชีวิตผมเลยนะ
   “ผะ ผมก็คิดถึงเคท”
   “อื้อ . . ดูแลตัวเองดีๆน้า”
   แม่กดตัดสายไป น้ำเสียงแม่สดใสเหมือนเด็กๆอย่างเคย เฮ้อออ แค่นี้ผมก็ดีใจมากแล้ว ปกติแม่เคยสนผมที่ไหนล่ะ แม่ก็เอาแต่บอกว่าจะหาพ่อมาให้ผม แต่ผมไม่เคยต้องการคนที่เขาไม่ต้องการผมหรอก . . แค่มีแม่กับยายชีวิตผมก็ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว
   ไอ้เหนืออีกคนก็ได้นะ . .
   ผมจิ้มไอโฟนอย่างเหม่อลอย สักพักหนึ่งผมก็ถูกใครคนหนึ่งผลักลงบนพื้นคอนกรีตอย่างแรงจนศอกถลอก
   ไอ้เวรที่ไหจะมาสกายคิกใส่กูวะ พ่อมึงเป็นนินจารีบอร์นรึไง !!!
   ไอโฟนผมเป็นรอยเบ้อเร่อแถมเครื่องดับเป็นที่เรียบร้อย ไอ้ขาวลูกพ่อ . . กระเด็นไปไกลเลยโว้ย   ฮ่วยยยยยยยยยยยยยยยยย   ผมมองหน้าผู้ที่อาฆาตผมทันที   “ทำเหี้ยไรของมึง กูไปฉี่ใส่หัวพ่อมึงรึไง!” บังอาจมาทำโทรศัพท์กู แถมยังทำให้ศอกกูเลือดไหลอีก แม่ง มันอยากตายมากนักใช่มั้ย   เอาอีกแล้วครับ มันกระชากคอเสื้อผมให้ลุกขึ้นยืน ทีนี้ผมถึงได้มองเห็นหน้ามันเต็มๆ


   ไอ้เหนือ . .

   “คนอย่างมึง แค่นี้ยังน้อยไป”


 อะไรวะครับ . . คือกูงงไง กูไปทำไรให้พ่อคุณ แค่พูดกับมึงหนึ่งคำกูยังไม่เคยเลยเว้ย!   ในขณะที่ผมยังงงๆ ไอ้เหนือก็ต่อยผมให้ล้มลงไปกองอีกครั้ง ไรของมึงเนี้ยยย กูงงนะเว้ยไอ้สัดกูงง!   “ไอ้เชี่ยเหนือ มึงต่อยใครเข้าเนี่ย” เพื่อนๆมันต่างวิ่งกรูเข้ามา
   “ไอ้เชี่ยคิน เห้ยยยย ไอ้สัด ใครทำเพื่อนกูวะ!”   ไอ้ฟิล์มกับไอ้มิกวิ่งโร่มาพยุงผมให้ลุกขึ้นยืน ปากผมแตกเลือดมีเลือกสีแดงไหลซิบออกมา ไอ้เหนือมันเป็นคนต่อยผมควรจะนึกโกรธมันดีมั้ยเนี่ย   “มึงไปต่อยทันตะทำไมวะ . . ไม่ใช่อริเราสักหน่อย” เพื่อนมันคนหนึ่งก็คงจะงงไม่แพ้ผมมั้ง เออดี กูเห็นด้วย ถามมันดิ๊ งงครับสัด   
   เหนือมองหน้าผมอย่างเกลียดชังเป็นที่สุด . .   กูยอมให้มึงต่อยอีกสิบทีแทนที่มึงจะมองกูด้วยสายตาแบบนั้นนะ . .   “ไอ้สัดนี่ นอนกับแฟนกู”


   เวร   เวรแล้วไง !

ฝากนิยายเรื่องใหม่ด้วยค่ะ


 :sad4: :sad4: :sad4:

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 24-11-2011 14:13:32 โดย chiffon_cake »

ออฟไลน์ eern

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 615
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +191/-5
 :impress2:น่ารักดีชอบจะเป็นกำลังใจให้นะคะ :impress2:

ออฟไลน์ Bowbonk

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1187
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +112/-4
เหนือกว่าจริงๆๆๆ


นอนกะแฟนเหนือ   


 :pig2: :pig2: :pig2: :pig2: :pig2:

dawnthesky

 • บุคคลทั่วไป
 :mc4: มาอ่านเรื่องใหม่ค่ะ

พล็อตนี้กำลังเป็นที่นิยมใช่ไหม เห็นหลายเรื่องอยู่ แต่ก็จะอ่านค่ะ  :laugh: (แล้วหล่อนพูดทำไมยะ!!)

เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนะ.....ติดตามค่ะ

ออฟไลน์ Donaldye

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 563
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +69/-1
แงงงชิบหายแล้ว สงสารคินอะ :sad4:
มาต่อไวๆน้า :z10:

ออฟไลน์ badcow

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1677
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +112/-10
งง
.
โดนต่อยซะแล้ว ว่าแต่ ไอ้นายเหนือเนี่ย เช๊กเมียตัวเองรึยังว่าแร่ดไปกะเค้าเองรึป่าว???

ออฟไลน์ POPEA

 • Blood Type :: Y
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2010
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +248/-3
  • http://writer.dek-d.com/popae/writer/view.php?id=794488
:L2:
จิ้มๆ ต้อนรับเรื่องใหม่จ้า

โจ๊กกุ้ง

 • บุคคลทั่วไป
สนุกมากจ้า มาอัพอีกเร็วๆ นะ พลีสสสสสส  สงสารคินแต่ก็สมน้ำหน้าอยู่นะ ไม่รู้เอาไงดีฮ่าๆๆๆ o13
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20-11-2011 14:48:30 โดย โจ๊กกุ้ง »

ออฟไลน์ CarToonMiZa

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6355
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +820/-41
 จิ้ม:z13:เรื่องใหม่
เจอกันก็งานเข้าเลย
1+เป็นกำลังใจให้จ๊า :L2:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Chiffon_cake

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 712
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1544/-12
2   พอมันพูดจบมันก็เดินหนีไปเลย ทิ้งให้ผมยืนปากแตกทำหน้าเอ๋ออยู่กับเพื่อนอีกสองคนที่ทิ้งคนอกหักอย่างไอ้ภัทรมาดูผม พวกเพื่อนไอ้เหนือก็มองมาที่ผมอย่างงงๆก่อนจะเดินจากไป
   ผมนี่งงสุดละ
   “เอาแล้วไง เชี่ยคิน” ไอ้ฟิล์มเริ่มเห็นแววสนุกสนาน แต่ผมนี่ไม่เห็นจะสนุกอะไรกับมันเลย
   “แฟนไอ้เหนือ คนไหนวะ” ผมทึ้งหัวตัวเอง ใคร ใครคนไหน ผมจำชื่อไม่ได้สักคนเลยแฮะ และผู้หญิงที่ผมเพิ่งนอนด้วยนี่มันชื่ออะไร ลืม . .
   “เอมี่รึเปล่า หรือถิงถิง หรือว่าน้องดาว” ไอ้มิกไล่ถามไปทีละชื่อ
   “น้องดาวไม่ใช่แน่ๆ เมื่อวานยังเห็นซ้อนท้ายทอมไปเรียน” เอ้าชิบหาย ผมเคยนอนกับดี้ด้วยรึ ไอ้ฟิล์มนี่เก่งแฮะ จำคู่ขาผมได้ด้วย ทำไมผมจำใครไม่ได้เลยอ่ะ
   ตอนนี้ใบหน้าที่เต็มไปด้วยความเกลียดชังของไอ้เหนือลอยไปลอยมาหลอกหลอนผมจนเต็มสมองไปหมด เหล้าสุราอะไรก็ไม่อยากจะกินแม่งแล้ว ปกติผมอยากเป็นมนุษย์ล่องหนสำหรับมันนะ . . แต่นี่คนรู้จักก็ไม่ได้เป็น แถวบ้านเรียกศัตรู หรือไม่ก็คนที่มันแค้นมากๆอ่ะแหละ

   แล้วใครล่ะว้า . . ที่มาหลอกกูว่าโสดอ่ะ ! นางคนไหนมาหลอกกู !!!!!!!!

   ปกติผมไม่นอนกับแฟนชาวบ้านอยู่แล้ว ยิ่งถ้าเป็นแฟนไอ้เหนือนี่กราบผมล้านทีผมก็จะไม่ยุ่งกับหล่อนแน่ๆ ตายๆๆไอ้คิน มึงตาย
   “อาจจะเป็นพี่เกรฟ ตุ้งติ้ง ไม่ก็ . . ตาว ?? โอ้ย เยอะว่ะ แต่ตุ้งติ้งนั่นเด็กกูนื่ โว้ยยยยยย กูงง” มิกมันเริ่มเป็นเดือดเป็นร้อนแทนผมแล้วแฮะ
   แต่ผมนึกออกอยู่คนเดียวที่จะช่วยผมได้ . .
   “พวกมึงไปดูไอ้ภัทรเหอะ กูไม่เป็นไร” แค่ศอกถลอกกับปากแตกแค่เนี้ย สบายปรื๋อ ผมเคยโดนคู่ขาสาวขู่จะตัดไอ้จ้อนผมด้วยนะ ถ้าผมไม่มีเธอคนเดียว แต่คนนั้นผมส่งไปเรียนอยู่มอทางภาคใต้เรียบร้อย โคตรน่ากลัว โรคจิตแน่ๆ การที่เรารวยมันดีอย่างงี้นี่เอง


   หรือว่าจะเป็นยัยโรคจิตคนนี้ที่เป็นแฟนไอ้เหนือ


   ไม่รู้ว้อยยยยยยยยยยยยยยยยย . . ผมขับแจ๊สแดงตรงบึ่งไปยังโซนหอในแอร์ไม่เย็นเหี้ยไรเลย นักศึกษาเล่นกีฬาแถวหอก็ยังมีอยู่ทั้งๆที่เกือบจะตีหนึ่งเข้าให้แล้ว ป่านนี้เด็กอนามัยอย่างไอ้ภีมคงจะนอนไปแล้วมั้ง
   ผมจิ้มเบอร์ไอ้ภีมอย่างเร็ว คนอย่างผมไม่เคยมีคำว่าเกรงใจ
   “ฮะ ฮัลโหล” มันนอนแล้วจริงๆด้วย เชี่ยนี่เป็นเด็กเรียบร้อย วันๆเอาแต่เรียนกับเล่นกีฬา
   จะว่าไปก็เหมือนพี่รหัสมันอ่ะนะ
   “มึงออกมาคุยกับกูหน้าหอมึงดิ๊”
   “หา! ตอนนี้เนี่ยนะพี่”
   “มึงอย่ามาทำเป็นเด็ก ตีหนึ่งไม่ใช่เวลาที่เด็กมหาลัยจะนอนเว้ย ออกมาเร็วๆเข้า”ผมก็ยังคงสอนเรื่องผิดๆให้ไอ้เด็กภีมอีกตามเคย มันจะทำตามมั้ยก็เรื่องของมัน แต่นี่คือวิถีของคนหล่อนะเว้ยเห้ย
   “ก็ได้พี่ รอผมแป๊บนึงนะ”
   ภีมมันเกรงใจผมจะตาย ก็ใช่สิผมจ่ายทุกอย่างให้มันนี่นา มันไม่ใช่เด็กอยากได้เงินอะไรมากมาย . . แค่อยากตอบแทนผมบ้างในบางทีก็เท่านั้น ว่าแต่เมื่อไหร่มันจะมา กูอยากรู้เต็มแก่อยู่แล้ว
   ในที่สุดเด็กปีหนึ่งใส่ชุดเสื้อยืดขาสั้นก็มายืนอยู่ข้างๆกระจกรถผม ผมพยักเพยิดให้ไอ้เด็กภีมมานั่งข้างๆตรงเบาะหน้า ไม่อยากออกไปข้างนอก ถ้าผมจำไม่ผิดพวกที่ชู้ตบาสอยู่นั่นมีพี่คณะศิลปกรรมที่จีบผมอยู่ ผมหลบสายพี่เขามาเป็นสิบแล้วอ่ะครับ
   หน้ามันยังง่วงอยู่เลย ไม่ได้มึงต้องตื่น!
   “พี่มีไรอ่ะ” ภีมหาวนอนหวอดแบบใหญ่ๆจนผมอยากจะเบิ๊ดกะโหลกหนาๆนั่น “แล้วนั่นไปฟัดกับหมาที่ไหนมาอ่ะเห้ยๆๆ” พี่รหัสมึงไงว้อยสัด ไอ้หมาที่ทำกูงงเป็นไก่ตาแตกอยู่เนี่ย
   “ปกติกูไม่อยากรู้เรื่องแฟนของไอ้เหนือใช่มั้ย” ไอ้ภีมพยักหน้า “แต่วันนี้กูอยากรู้เว้ย ตอนนี้มันคบใคร คณะไร ชื่อไร ปีไหนบอกกูมาให้หมด!!!”
   “โอ้ยพี่ใจเย็นดิ” ภีมมันปัดมือที่ผมขยุ้มเสื้อมันออก “ก็ได้ๆผมจะบอก”
   “เออ เร็วๆเลย”
   “พี่เหนือแกคบกับพี่หงส์ คณะมนุษย์เอกญี่ปุ่นไง” ไผวะ กูไม่คุ้นเลย หงส์ ๆ ๆ หงส์แดงลิเวอร์พูล ไม่ๆ กูเชียร์แมนยู “คบกันมาจะสองปีแล้วนะพี่ แต่หลังๆนี่เห็นพี่เหนือแกเฮิร์ทๆหน่อย ชอบมาบอกผมว่าพี่หงส์เค้านอกใจ”
   อย่าบอกนะว่านอกใจมาหากู . .
   “ใครวะ” ผมเกาหัว หงส์ฟ้านางคือใครกันหนอ ผมคิดไม่ออกจริงๆนะ
   “อ๋อ เคยมีหนหนึ่งพี่เหนือเลี้ยงข้าวผม ผมเคยถ่ายรูปคู่ให้พี่แกอยู่อ่ะครับ เดี๋ยวนะ” บีบีเคิร์ฟของไอ้ภีมถูกหยิบขึ้นมากดหารูปอย่างรวดเร็ว คิดดีมากเลยนะเนี่ยที่เลือกอุปถัมภ์เด็กอย่างไอ้ภีม “คนนี้ไงพี่”
   รูปคู่ชายหญิงในชุดนักศึกษา ผู้ชายคือไอ้เหนือแน่ๆเม้มปากยิ้มหล่ออยู่นั่น ส่วนผู้หญิงที่ซบไหล่อยู่ข้างๆนั่น . .   ฆ่าผมเลยดีกว่า   ก็ผมเพิ่งนอนกับเจ้าหล่อนไปเมื่อไม่กี่วันนี่เอง สลับกับเอมี่อ่ะครับ แต่เธอไม่ได้บอกว่าเธอชื่อหงส์ เธอบอกว่าชื่อถิงถิง พ่องตาย หลอกกูได้ ชื่อไทยดีๆมีไม่ชอบรึไง คนบ้าอะไรอยากชื่อภาษาจีน พาลโว้ยพาล!
   T_T ไอ้เวรเหนือมันคงจะเกลียดผมเข้าไส้เลยใช่มั้ย
   “สวยมากเลยเนอะพี่ ผมเห็นผมยังคลั่งอ่ะ” กูเห็นมาหมดทุกส่วนแล้วเว้ยภีมกูไม่อยากจะโม้
   “แล้วนี่เลิกกับเหนือมันยังอ่ะ”
   “หลังๆไม่เห็นมาหาพี่เหนือเลย สงสัยเลิกแล้วมั้งอ่ะพี่” ภีมเกาหัว “ไม่รู้ดิ พี่รหัสผมบอกกว่าพี่หงส์แกไปชอบเด็กแพทย์ หรือทันตะ เภสัชอะไรสักอย่างนี่แหละ”


   จบชีวิต . .


   ผมถอนหายใจอย่างเหนื่อยหน่าย เหตุจะให้ผมรู้จักกับไอ้เหนือทำไมเป็นเหตุที่เหี้ยได้อีกขนาดนี้ แต่จะโทษผมฝ่ายเดียวก็ไม่น่าถูกนะว้อย ก็ยัยหงส์ถิงนั่นบอกผมเองว่าโสดและก็อยากนอนกับผมแลกกับเงินอ่ะ ไอ้ผมเองก็ถูกใจกับหุ่นอันสะบือรือฮึ่มของหล่อนก็เลยจ่ายแพงกว่าคนอื่นแค่นั้น
   นึกสงสารไอ้เหนือที่โดนยัยหงส์ถิงมันหลอก . . แต่กูเนี่ยเป็นคนถูกต่อย และโดนหาว่าแย่งแฟนมันมาแบบเต็มๆ


   มารยาหญิง ร้อยเล่มเกวียน หาที่ใดเปรียบ . .


   “ขอบใจเว้ยภีม ไปนอนได้แล้วมึงง่ะ” ผมโบกมือไล่ไอ้ภีมไหวๆ
   “ผมสงสัยจริงๆนะพี่ เมื่อไหร่พี่จะจีบพี่เหนือสักที ช่วงนี้พี่เหนือก็โสดพอดี จีบเลยพี่ พี่น่ารักดีเหมาะกับพี่เหนือมั่กๆ”
   ไอ้ภีม . . กูจะจีบมันได้อย่างไร ในเมื่อมันเกลียดกูขนาดนั้น TT
   “ช่างกูเหอะ เงินพอใช้ใช่ไหม”
   “โหยพี่ พอไปจนถึงสองปีหน้า เงินที่กองทุนให้มาอ่ะ พี่ไม่ต้องให้ผมเพิ่มหรอกนะ”
   “เออๆ ไปนอนได้แล้วไป และไม่ต้องไปบอกไรไอ้เหนือมันล่ะ”
   “คร้าบๆๆๆๆๆ”

   ผมตื่นไปเรียนอีกทีตอนบ่าย ตอนเช้าผมโดดเลคเชอร์เบาๆเพราะฝากไอ้ฟิล์มเช็คชื่อให้ ได้ข่าวว่าไอ้ภัทรเองมันก็โดดเรียนเหมือนกัน ไอ้มิกบอกมันแฮงค์หนักเพราะดื่มหนักไปหน่อย โชคดีที่แลปตอนบ่ายมันเข้ามาเรียนได้เพราะมีสอบย่อย
   และผมก็ผ่านฉลุย สงสัยจะเกิดมาเพื่อเป็นหมอฟันจริงๆเลยเว้ยเห้ย
   “เก่งอีกแล้วนะคิน” ไอ้พีท เพื่อนร่วมคณะทักผม ไอ้นี่มันจีบผมตั้งแต่เข้าปีหนึ่ง ผมเคยไปกินข้าวและก็ดูหนังกับมันด้วยครับ
   “ไม่หรอก พีทแหละเก่งกว่า” ผมพยายามรวบรัดคำพูด เพราะวันนี้มีเหตุจะต้องไปคณะวิศวะ
   “แล้วนี่จะรีบไปไหน มาติวกับเรามั้ย ใกล้จะสอบแล้วนะ”
   “เอ่อ ไว้ทีหลังดีกว่า” ผมปฏิเสธ กูอ่านเองรู้เรื่องกว่าขอบใจมาก “ช่วยติวให้ภัทรมันหน่อยดิ มันเรียนไม่ค่อยทันอ่ะช่วงนี้” เป็นความจริงอย่างที่สุด
   “อ๋อ ได้สิครับ” พีทจับแก้มผมเบาๆ ผมยิ้มเจื่อนๆให้มันก่อนจะรีบเดินไปขี้นแคมรี่สีขาวลูกรัก . . รถผมเยอะดีเนอะ ว่าแต่พูดถึงสีขาวแล้วนึกถึงไอโฟนที่ตายดับสนิทโดยฝีมือของไอ้เหนือ อยากจะโกรธมันแต่ก็ทำไม่ได้ ได้แต่ยิ้มมองซากเน่าๆของไอ้ขาวของผมแล้วเปลี่ยนไปใช้บีบีทอร์ชที่ซื้อมาทิ้งไว้ในบ้านแทน
   “มึงจะไปไหนวะคิน”ไอ้ฟิล์มกอดคอผม พร้อมๆกับไอ้มิก พวกแม่งทิ้งเชี่ยภัทรไว้ไหนแล้วเนี่ย
   “วิศวะ”ผมตอบสั้นๆ
   “ว้าววววววว ดูเหมือนมันจะมีพัฒนาการเล็กๆเกิดขึ้นแฮะเมื่อคืนนี้” ไอ้ฟิล์มแน่นอน ปากอย่างงี้ “ไหนดูสิ ร่องรอยที่เขาฝากรักเอาไว้ ดูดิ๊ๆ”
   ฝากรักเหี้ยอะไรล่ะ!
   “กูจะไปคุยกับมันให้รู้เรื่อง” ผมบอกเพื่อน “มันเข้าใจกูผิด”
   “ยังไง มึงก็นอนกับหงส์ถิงนั่นจริงๆนี่หว่า”
   “แต่ยัยนั่นมันหลอกกูว่าโสดจริงๆนะโว้ย” ผมเหนื่อยหน่ายใจ
   “เอาเหอะๆ อยากเคลียร์นักก็ไป มีไรโทรบอกพวกกูนะ” ฟิล์มตบบ่าผมแปะๆ “แน่ใจนะว่าจะไม่ให้ไปเป็นเพื่อน ถ้าโดนรุมตีขึ้นมาจะว่าไง”
   “ไม่โดนหรอก” มั้งนะ . . กูไม่แน่ใจจริงๆว้อยเชี่ยฟิล์ม
   แคมรี่สีขาวออกตัว ผมเห็นหลังของเพื่อนสองคนอยู่ไหวๆ เฮ้ออออ . . นี่ผมไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ว่าเชี่ยเหนือมันจะยอมคุยกับผมดีๆ ก็มันเกลียดผมออกอย่างนั้นนี่นา
   ถึงคณะวิศวะแล้ว รถติดนิดหน่อยเพราะมันเป็นช่วงเลิกเรียน ผมจอดที่เดิมตรงเมื่อวานแบบเป๊ะๆ แต่ครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งก่อน ผมเดินลงมาจากรถ เผยโฉมให้เห็นเต็มที่
   ไม่น่าไปนั่งใต้ตึก เสื้อช้อปเต็มไปหมดเลย ทำไมไม่มีชุดนักศึกษาธรรมดาๆแบบกูบ้างวะเห้ย! แต่คนอื่นมองปราดเดียวก็รู้ว่าผมเรียนอะไร เพราะผมมีป้ายชื่อ เออแฮะ ทำไมผมไม่เอาออก
   แต่ก็ช่างมันเหอะ ไม่ทันแล้ว กองทัพย่อมๆของไอ้เหนือลงจากตึกมาก็มานั่งเล่นเห่าแซวชาวบ้านเขาไปทั่วอยู่ตรงนั้น ให้ตายสิโว้ย เป็นสิบเลยนะนั่น แล้วผมจะกล้าเข้าไปหามันได้ยังไง
   เรื่องอื่นล่ะมั่นดีนัก . . พอเป็นเรื่องไอ้เหนือถึงกับไปไม่เป็นเชียวนะไอ้คิน!
   ผมนึกก่อนนะ .. ผมมีกิ๊กอยู่วิศวะรึเปล่าหว่า ผู้ชายอ่ะมี แต่ผู้หญิงนี่ไม่มีหรอกมั้ง ผมค่อนข้างมั่นใจ
   มั่วได้ใจจริงๆเลยน้า TT
   เอาวะลองสู้ดู มึงก็ออกจะหล่อ สาวมองกันตรึมเดินมาดมั่นเข้าไปหามันเลย ไปๆๆ เดินไปได้แล้ว
   ผมหยุดกึกต่อหน้าพวกวิศวะของไอ้เหนือ ทุกคนจากที่เห่าแซวคนอื่นเบาๆกลับเงียบกริบและมองมาที่ผมจุดเดียวจนผมทำตัวไม่ค่อยถูกเท่าไหร่


   “กูมีเรื่องจะคุยกับมึง”
   


   “ฮิ้ววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว” แซวได้แซวดีจริงๆไอ้พวกเนี้ย “คนสวยจะคุยกับพี่คนไหนดีล่ะจ๊ะ หล่อๆทั้งนั้นเลยน้า ฮิ้วๆๆๆๆ”
   ไม่มีใครจำกูได้เลยรึไง เมื่อคืนกูเพิ่งโดนเพื่อนมึงตั๊นหน้าไปหยกๆ

“ไอ้เหนือ” กริบ . . อีกครั้ง สายตาเย็นชาแบบนิ่งๆของมันส่งมาให้ผมอย่างไม่เต็มใจ “มาคุยกับกูดิ๊”
   “ฮิ้วววววววววววววววววว เด็กเชี่ยเหนือแม่งเด็ดสัด”
   ครวยยยยยยยย พ่อมันอยากตาย !
   “แต่กูไม่มีอะไรจะคุย” ไอ้สัดเหนือ อย่ามาทำกูเสียหน้า
   “แต่กูมี” ผมสวน “จะให้กูสาธยายไซส์นมของแฟนมึงมะ”   
   เวรและกรรม ดลบันดาล ทำไมผมปากเสียอย่างงี้หว่า นิสัยประจำตัวผมกำเริบเมื่อรู้ว่าตัวเองกำลังจะถูกขัดใจ ผมจึงสวนกลับไปเพื่อที่จะได้เป็นฝ่ายชนะแทน
   ก็คนมันมีปม . .
   พวกชอบเห่าเพื่อนไอ้เหนือเงียบกริบแบบกริบที่สุดในสามโลก ไอ้เหนือเชยสายตามาหาผมอย่างเกลียดชังแบบสัดๆ ไอ้เวรคินเอ้ย . . ความรักมึงนี่มันสมหวังยากอยู่แล้วยิ่งทำให้มันยากขึ้นไปอีก
   ยังไม่ทันที่จะได้ทำอะไร . . เสียงหวานๆเสียงหนึ่งก็ดังขึ้น


   “เหนือ หงส์ขอโทษ”
   

   ผมหันไปหาหญิงสาวผู้มาใหม่ นั่นมันหงส์ถิงงงงงงงงง!!!!! นางจะมาอะไรกันตอนนี้เว้ยเห้ยครับ! ผมรีบหันกลับดูหน้าไอ้เวรเหนือทันที ที่จากทำหน้าโกรธๆเปลี่ยนมาเป็นดวงหน้าห่วงหาอาทรยัยหงส์ถิงทันที มันจะรักอะไรกับยัยนี่มากนักวะ ไม่เข้าใจจริงๆ มันหลอกมึงอยู่นะเว้ย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   ดูเหมือนยัยหงส์จะมองไม่เห็นว่าผมยืนอยู่นี่แฮะ เธอมองหน้าไอ้เหนือที่เดินอย่างเร็วไปหาหญิงสาวอย่างกับพระเอกในนิยาย อย่าบอกนะ

   ว่าพวกมึงกำลังจะคืนดีกัน . .


   “หงส์แค่อยากยั่วให้เหนือหึงเฉยๆอ่ะ . . แต่หงส์แค่ไปเที่ยวกับเขาเฉยๆไม่ได้มีอะไรนะ”
   หงส์ถิงหันหน้ามาเจอะกับผมเต็มๆ เธอหน้าเสียเล็กน้อย แต่ไอ้เหนือมันไม่มีทางสังเกตเห็นหรอก
   “เหนือต้องเชื่อหงส์นะ”
   
   ผมชักสีหน้า . . รู้สึกโกรธอย่างบอกไม่ถูกจริงๆแฮะ

   “มีคนเห็นหงส์ไปหามันที่บ้าน” เหนือชี้หน้าผม

   “ก็คนเนี้ย . . เค้าพยายามจะล่อลวงหงส์ไป แต่หงส์ไม่ยอม หงส์หลบออกมาก่อน จริงๆนะเหนือ”


   เวรตะไล . . เงินสามหมื่นกูเพราะลีลามึงละครับแม่นาง


   “มันทำอย่างนั้นกับหงส์จริงๆเหรอ”
   หล่อใสไร้สมอง มึงไม่ใช่พระเอกหลังข่าวนะเว้ยไอ้เหี้ยเหนือ!!!
   และก็ไม่ใช่วิสัยผมที่จะประกาศปาวๆว่ายัยคนเนี้ยนอนกับผมแล้ว ให้ตายสิ
   ไม่ต้องอธิบายว่าครั้งนี้ผมจะโดนกี่หมัดจากไอ้เหี้ยเหนือที่โคตรง่าว!   “พี่ ผมไม่คิดว่าพี่เหนือจะต่อยพี่เยอะขนาดนี้อ่ะ” ไอ้ภีมที่ทำแผลให้ผมอยู่บอก ผมนั่งอยู่ในบ้านตัวเอง ภีมมันบึ่งมอไซมา ตอนอยู่ที่ใต้ตึกวิศวะผมโดนมันเล่นตั้งสองหมัด ปากแตกและก็แขนเข่าถลอก   หมดหล่อ . .   และผมก็เสือกยอมมันเสียอย่างนั้น เฮ้ออออออออออออออออ


   “เห้ย ไอ้ภีม เพื่อนพี่เป็นไงบ้าง” ไอ้ฟิล์มไอ้ภัทรไอ้มิก มากันครบเซ็ทเมื่อกี้ได้ยินเสียงซีอาวีของไอ้สัดฟิล์มหูผมคงไม่ได้แว่วจริงๆแฮะ
   “เละเป็นหมาแดกแห้วอ่ะครับ” Kเถอะไอ้น้อง นิสัยเสียเหมือนพี่รหัสมึงนะ กูตัดเงินแม่ง . .
   “ฮะๆๆๆๆ ผัวเมิงนี่แรงใช่เล่นนะ” ไอ้เชี่ยฟิล์ม
   “แล้วเป็นไงบ้างวะ” คนอกหักอย่างไอ้ภัทรก็อยากรู้เว้ยเห้ย
   ผมเล่าเรื่องทุกอย่างให้มันฟัง เล่าให้ไอ้เด็กภีมฟังด้วยครับ รู้กันหมดทั้งตับไตไส้พุง ไฝที่หน้าท้องของยัยหงส์ถิง รวมไปถึงสิวสองสามเม็ดที่หลังของเจ้าหล่อน ผมไม่เคยหมั่นไส้ผู้หญิงคนไหนนอกจากหล่อนเลยแฮะ
   เธอไม่กลัวว่าผมจะเอาไปฟ้องไอ้เหนือมันรึไง
   “ไปพูดอะไรพี่เหนือเขาคงไม่ฟังหรอกพี่ เขารักของเขามากอ่ะ” ไอ้ภีมสรุป
   จวยยยย รักใครไม่รัก ไปรักยัยแร่ดแร้งทึ้งนั่นอ่ะนะ
   ผมได้กลิ่นตุๆแฮะ เมื่อได้ยินเสียงไอ้เชี่ยฟิล์มกับไอ้เชี่ยมิกหัวเราะเจ้าเล่ห์


   ทำไมต้องมองกูแบบนั้นด้วยวะ !


   “มึงยอมเหรอวะคินนนน คนที่มึงชอบเชียวนะเว้ยยย”   “ยอมให้คบกับยัยหงส์ถิงคนนั้นจริงๆน่ะเหรอ เค้าจะหลอกไรผัวมึงบ้างก็ไม่รู้” ไอ้เวรมิก !
   


   “ถ้าเป็นกูนะ กูรุกแม่งละ ถ้ารู้ว่าคนที่มันคบนิสัยเหี้ยอย่างเงี้ย” รวมไปถึงไอ้ภัทรด้วยรึ   “ใช่เลยพี่ จีบเลย ไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว ปกป้องคนที่พี่รัก และก็ช่วยทำให้พี่รหัสผมหายโง่ซักทีเหอะ”


   ถ้าพวกมึงจะสมัครสมานสามัคคีเชียร์กูขนาดนี้ล่ะก็นะ . . ผมเริ่มหน้าเจื่อนขณะคิดหนักว่าจะเอายังไง จำกันได้เปล่าว่าผมไม่ชอบให้พวกมันชักจูงผมทุกคนแบบนี้เลย เพราะผมจะทำตามเอาน่ะซี่   “จะดีเหรอวะ เชี่ยนั่นแม่งเกลียดกูจะตาย” คนที่ล่อลวงแฟนเค้าอย่างกูเนี่ยนะ แม้ว่ากูจะไม่ได้ทำก็เหอะ   “เออดิ! พวกกูเชียร์ขนาดนี้ กลัวอะไร”

   “ไม่รังเกียจกูเหรอ”
   
   “ไอ้สาดดดดดดดดดด แพทย์กับทันตะเกย์เยอะจนกูเอือมละ นี่เพื่อนกูแท้ๆกูจะรังเกียจทำเชี่ยไรล่ะ” ไอ้ฟิล์มนี่มันเชียร์ผมหนักสุดเลยอ่ะครับ


   เอาไงดีวะกู . .

   

   “เออ จะลองดูก็ได้”

   เพราะกูไม่อยากให้มึงได้กับยัยนั่นจริงๆนะเว้ยเหนือ
   
   ถึงท้ายที่สุดมึงจะไม่ชอบกู . . แต่อย่างน้อยก็กูกันยัยหงส์ถิงนั่นให้ออกไปจากมึงได้ก็ยังดี
ตอนสองมาไวเอาใจคนอ่าน
ยาวไปหน่อย แฮ่ ๆ ๆ >,<
คินตาจะครองใจนายเหนือได้สำเร็จหรือไม่มาลุ้นกัน
ชะนีหงส์ถิง นางเกิดมาเพื่อถูกตบ
  :laugh3: :laugh3: :z6: o13
โจ๊กกุ้ง

 • บุคคลทั่วไป
อยากอ่านนายเอก(?)แบบนี้มานานแระ เอร้ยยๆๆ ชอบๆ o13  อย่าไปยอมชะนีมีนอนางนั้นนะ คิน
แต่เหนือนี่มันโง่ตามสไตล์พระเอกจริงๆเลยโว้ยยยยย ขัดจายยยยยยย :z6:
มาต่ออีกน้า :impress2:

ออฟไลน์ murasakisama

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1489
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +236/-4
นังชะนีห่านแก๊ :z6: :z6: :z6: บังอาจมากกกกกกแหลได้โล่เลยนะยะ  :angry2:
เป็นกำลังใจให้คนแต่งค่ะ สนุกมากเลยค่ะ o13

ออฟไลน์ Donaldye

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 563
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +69/-1
อยากตบแม่นางถิง อิผู้หญิงกระแดะ!
คินสู้ๆนะ  :sad4:  พี่เหนือเลิกโง่ได้แล้วเว้ย

ออฟไลน์ bulldog17

 • ❤GOT7
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3689
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +265/-12
ชอบชื่อเรื่อง o13
อยากตบชะนีหงส์ถิง :beat:

ออฟไลน์ S_za

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 335
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-0
งง...ค้าง...แอบชอบมาสองปี

โดนต่อยซะงั้น

แล้วจะได้กันยังงัยเนี้ย

ออฟไลน์ oilzaza001

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 619
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-1
เนื้อเรื่องน่าอ่านมากเลยจ้า

แต่ว่าชื่อเรื่องยังไม่โดนนะ อันนี้แนะนำอิอิ

แต่ก็ใช้ได้แล้่วแหละ ดำเนินเรื่องได้ลื่นดี

ฮิฮิ มาคอยเอาใจช่วยน้องคินจ้า

ขยันลงบ่อยๆน้า คอยอยู่ ฮึฮึ

ออฟไลน์ Noi

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 656
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-2
ชอบเรื่องนี้อ่ะ :z1: :z1:

อัพ ด่วนๆๆ :bye2: :bye2:

kslave

 • บุคคลทั่วไป
สนุกดีค่ะ ยัยหงส์ถิงแรงมาก มันน่านัก  :beat:
รออ่านต่อนะค่ะ

ออฟไลน์ bomm

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 399
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
ปากแตก แขนถลอก โอย ๆ ทำไมรุนแรงกันจัง
แล้วนี่จะจีบติดได้ยังไงละทีนี้ นอกจากว่าจะจับเหนือกด อิ ๆ เชียร์ให้คินกดเหนือ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ didi

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1000
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +98/-8
ลุ้นตอนต่อไปว่าคินจะรุกเหนือยังไง? :z1:
เพิ่งเข้ามาอ่านคะ ฝากตัวด้วยคนนะ :L2:
 :pig4: :pig4:
รอตอนต่อไปคะ :call:

ออฟไลน์ Chiffon_cake

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 712
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1544/-12
3
   ผมยืนหายใจไม่ค่อยสะดวกอยู่ในหอพักราคากลางๆ หน้าห้อง 404 ห้องที่ว่าไอ้เจ้าของห้องมันเป็นเจ้าของหัวใจของผมด้วย เอ้า เชิญอ้วกกันได้เลยครับคุณ ๆ
   ไอ้เรามันก็ไม่เคยมีแฟนแบบจริงจัง จีบคนอื่นไม่เป็น แต่ถ้าจะให้หลอกล่อเผื่อมีของแถมในเวลากลางคืนล่ะก็เรื่องนี้ล่ะผมถนัดนักเชียว
   เวลาเช้าตรู่ผมมีเรียนตอนเก้าโมงครึ่ง จากเหยี่ยวข่าวที่น่าเชื่อถือได้ซึ่งก็ไอ้ภีม มันบอกว่าพี่เหนือของมันมีเรียนตอนแปดโมงครึ่ง แต่ตอนนี้ปาเข้าไปแปดโมงสี่สิบห้าแล้ว ยังไม่เห็นแม้แต่เงาหัวของไอ้เวรเหนือเลย หรือผมจะบุกเข้าไปดี
   บางคนคงจะสงสัยว่าผมมาที่นี่ทำไม . . อ้าว ตอนที่แล้วก็บอกไปแล้วไงว่าผมจะลองดู นี่ผมกำลังลองอยู่นะเนี่ย

   ลองอะไรน่ะเหรอ

   ลองรุกจีบมันไงเล่า !


   และครั้งนี้จะไม่ยอมให้มันชกง่ายๆด้วย เอาสิ
   “เสร็จยังอ่ะเหนือ เดี๋ยวหงส์ไปเรียนไม่ทันน้า” เสียงผู้หญิงนี่หว่าดังมาจากข้างในประตู ชิบหาย ยัยตัวเจ้าปัญหาอยู่นี่เหรอ ผมว่าผมหนีไปก่อนจะดีกว่านะ
   ประตูห้องสี่ศูนย์สี่ถูกเปิดออกตอนที่ผมหลบทันที่บันไดหนีไฟพอดี หนุ่มสาวใส่ชุดนักศึกษา คนหนึ่งหุ่นดีน่าฟัดเป็นผู้หญิงที่สวยมากคนหนึ่ง ส่วนอีกคนเป็นผู้ชายในชุดที่ไม่มีเนคไท ไม่มีการยัดเสื้อเข้าไปในกางเกงแบบถูกระเบียบ
   ผิดกับผม . . ผมจะทำเฉพาะตอนที่อยู่ไกลมอ ตอนที่ใกล้มอใกล้ตึกเรียนนี่ไม่ยัดเข้าไม่ได้ครับ คณะผมเคร่งมากพอดู
   แต่ใครจะสนประเด็นเรื่องเนคไท ผมกระพริบตาปริบๆมองดูไอ้คนที่ผมแอบมองมาตลอดหลายปีพลอดรักกันหน้าห้องแบบไม่อายชาวบ้าน ไอ้สัดเหนือมันทั้งจูบทั้งกอดรัดสาวเจ้าไปทั้งตัว จนผมนึกในใจว่าพวกมึงกลับไปต่อที่ห้องจะดีกว่ามั้ยไม่ต้องไปเรียนหรอก
   กูจะมาทำไมวะ มาให้เห็นตัวเองเจ็บช้ำน้ำใจหรืออย่างไร . .
   เขาทั้งสองคนเดินโอบเอวกันลงลิฟต์ไปแล้ว ผมยังยืนอยู่ที่เดิม นึกสงสัยว่าทำไมผมถึงมาที่นี่ อารมณ์อึ้งยังมี ตัวแข็งทื่อไปหมด
   ก่อนจะออกมาผมไม่ลืมจ่ายแบงค์ห้าร้อยให้ยามฟันหลอของหอเชี่ยเหนือ ตอนแรกเขาอิดออดจะไม่เอา แต่ผมบอกไปก่อนหน้านี้ว่าคงจะได้มาที่นี่บ่อยแน่ๆ ทำไมต้องติดสินบนยามน่ะเหรอ ก็ผมไม่มีคีย์การ์ดเข้าออกหอมันน่ะสิ
   
   และต่อไปผมจะทำเช่นไรดี . . เพื่อที่จะแยกคนไม่ดีให้ออกมาจากมัน


   

   “เดี๋ยวนะ มึงไปที่ห้องไอ้เหนือทำไม” ไอ้ฟิล์มถามอย่างสงสัย
   “ก็ . . จะไปจีบ” ผมเกาหัว ทำไมเพื่อนมันจ้องผมอย่างกับผมโง่เสียเต็มประดาอย่างนั้นล่ะ กูเขินนะว้อยไอ้สัด
   พวกผมแอบกระซิบอยู่หลังห้องครับที่นั่งประจำ พวกข้างหน้าตั้งใจเรียนกันมาก ไม่อยากรบกวนพวกมันอ่ะนะ
   “แต่เช้าเหรอวะ” ไอ้มิกขมวดคิ้ว
   “ประมาณนั้นอ่ะ” ผมยักไหล่
   “ไอ้สัดดดด นี่มึงโง่หรือมึงอะไรเนี่ย” ไอ้ภัทร ! นี่มึงหายเฮิร์ทแล้วเหรอ !
   “ใจเย็นว้อยพวกมึง” ไอ้ฟิล์มห้ามเพื่อน “น่าเห็นใจไอ้เชี่ยนี่มันออก มันไม่เคยชอบใครจริงๆล่ะมั้งนั่น ดูหน้ามันดิ ถ้าตัดประเด็นความโสมมเรื่องกิ๊กสารพัดเพศของมันออกไป ไอ้เหี้ยนี่มันก็เด็กเอ๋อๆคนนึงนี่เอง”
   คือมึงชมหรือด่ากูวะ . . คิดไม่ทัน


   “มึงจะให้คำแนะนำกูว่าไงวะเชี่ยฟิล์ม”


   มันพยักหน้าพลางยิ้มไปด้วย ไอ้เวร . . กูจะรู้มั้ยถ้ามึงไอ้พูด หาไอ้เพื่อน !

   “สั้นๆง่ายๆ ก็ทำทุกอย่างออกมาจากหัวใจมึงอ่ะแหละ”
   “แหวะ เลี่ยนได้อีก” ผมไม่น่าสนคำพูดของเชี่ยฟิล์มเลย
   “เอ้า ไม่เชื่อๆ”
   “กูจำได้ มึงเคยพูดคำนี้กับเชี่ยภัทร แล้วเป็นไง เชี่ยภัทรจีบเจ๊เอิญติดป่ะล่ะ”
   “ไอ้เวรคิน อย่าพาดพิงกูครับ” ไอ้ภัทรใช้ปากกาเขี่ยสีข้างผม
   “ก็มันคนละกรณีกัน” ไอ้ฟิล์มกระซิบบอก “คนที่ไม่มีใจให้เราอ่ะนะ เราทำดีให้ตายเขาก็ไม่สนใจเราหรอก แต่นี่คือมึงยังไม่ลองสักครั้งนึงเลย อย่างน้อยมึงก็ต้องลองก่อนดิวะ ค่อยถอดใจอ่ะ”
   เออเว้ย . . ไอ้เชี่ยฟิล์มพูดจาสะกิดใจผมเต็มเปา
   “แล้วจากใจของมึงง่ะ ต้องทำไรบ้างวะ” ผมถามมันต่อ พยายามไม่สนใจไอ้มิกที่คอยบอกคอยเตือนเวลาอาจารย์มองมา
   อีกครั้งที่ไอ้ฟิล์มยิ้มเจ้าเล่ห์ ผมไม่ชอบหน้าตาแบบนี้ของมันจริงๆ แต่ก็ดีกว่ามันไม่ช่วยอะไรผมนะ ก็ผมอ่ะเคยซะที่ไหนกันเล่า


   กูทำเพื่อมึงขนาดไหนไอ้เวรเหนือ ตุ๊กตาชวนกูไปเที่ยวเมื่อคืนกูยังปฏิเสธเลย นางเอกโฆษณาเลยนะนั่น!

   

   “มึงลองนั่งเงียบๆแล้วนึกดูดีๆดิ”


   ขอบใจมาก . . ไอ้เชี่ยเดี๋ยวกูเลี้ยงเหล้า

   พ่อมึงสิ!!!!!!!!!! ไอ้ห่านนนนนนนนนนนนนน กูฉลาดเรื่องนี้นักเหรออออ
   ผมเลิกสนใจเพื่อนแล้วหันมาสนใจจอสีขาวที่มีพาวเวอร์พอยท์อยู่  ความรู้มีอยู่เต็มสไลด์ไปหมดแต่ผมกลับมองสิ่งเหล่านั้นด้วยความว่างเปล่า . .


   ทำทุกอย่าง . . ออกมาจากใจงั้นเหรอวะ
   ในตอนเย็นผมก็ขับรถมาที่คณะวิศวะ(อีกแล้ว) วันนี้ให้ทายผมเอารถคันไหนมา ฮ่าๆๆๆ ทายไม่ถูกกันหรอก ผมขอละไว้ให้คุณๆเดาๆเองละกัน เดี๋ยวนิยายเรื่องนี้มันจะขายรถกันมากไปจะเบื่อกันไปซะหมด
   วันนี้ผมรอมาเป็นชั่วโมงแล้วยังไม่เห็นแม้แต่เงาหัวของพวกไอ้เหนือเลยแม้แต่คนเดียว
   “ไอ้ภีม ปีสองวิศวะไปไหนกันหมดวะ!” ผมได้ยินเสียงอาจารย์แก่ๆดังมาตามสายซะด้วย แต่ผมไม่สนใจหรอกเว้ย
   “พี่คิน เบาๆดิพี่ อาจารย์มองมา”
   “รีบบอกกูเร็วๆดิวะ”
   “แข่งบาสวิศวะกับเกษตรไงพี่ งานกีฬาใหญ่ของมอเลยนะ พี่ไปอยู่ไหนมา พี่เหนือเค้าเป็นเซนเตอร์ให้คณะผม”
   “เอ้า ทำไมไม่บอกกูว่าแข่งวันนี้!” ปล่อยให้กูรอเก้อ . . ไอ้สาดดดดดดดดด
   “อยู่โรงยิมสามอ่ะ เนี่ยผมก็ยังอยากไปเชียร์อยู่ ติดเรียนซะงั้นอ่ะ”
   นั่นมันเรื่องของมึงว้อย! ผมกดตัดสายบนไอ้โฟน(เครื่องใหม่) สงสัยล่ะสิเอาเวลาที่ไหนไปถอย เรื่องนั้นช่างมันก่อน ไปเชียร์บาสไอ้เหนือท่าจะมันกว่า
   แต่ไปคนเดียวเนี่ยนะมึง ไอ้เชี่ยคิน
   เออดีไม่เป็นจุดเด่น ผมบึ่งรถไปที่โรงยิมสามทันที
   ทันทีที่ลงจากรถเสียงเชียร์เสียงกรี๊ดดังกระหึ่ม ตอนนี้ก็เกือบจะหกโมงเย็นแล้วท้องฟ้าเริ่มเปลี่ยนสีเป็นสีมืดๆ ผมกดล็อครถแล้วเดินดุ่มๆไปยังโรงยิมสาม
   ว่าแต่กูจะนั่งกับใครดีล่ะหว่า . . ละลานตาไปหมดเลยเชี่ยเอ๊ย และคนนี่แม่งจะเยอะไปไหนวะ อ๋อใช่ พวกนักบาสส่วนใหญ่มันหน้าตาดีนี่เอง
   “คินตา ไม่นึกว่าจะเจอที่นี่อ่ะ!”
   ผู้หญิงน่าจะปีสองปีเดียวกันกับผมครับ เป็นอีกครั้งที่ผมต้องถามว่า ไผ? เธอคือใคร ว๊อททททททททท??!!!!!!!!
   “ชิงโทรหาตั้งหลายสายทำไมไม่ยอมรับสายอ่ะ” พูดเฉยๆไม่ต้องมาลูบไล้ก็ได้ครับ “มานั่งกับชิงสิคะ ตรงนู้นไง เห็นทั้งสองฝั่งชัดเจนมากๆ”
   ขอบคุณ . . อย่างน้อยก็ได้นั่งท่ามกลางหญิงเอกบัญชีแจ่มๆ ผมทิ้งตัวนั่งลงปุ๊บ สาวๆกลุ่มนี้ก็มาล้อมหน้าล้อมหลังปั๊บ ใจเย็นคุณๆ กระผมจะมาดูบาส
   “เท่าไหร่แล้วครับชิง”
   “วิศวะนำนิดเดียวเอง นำหกคะแนนค่ะ”
   นั่นไง ผมเห็นไอ้เหนือตัวสูงๆใส่ชุดบาสสีดำสนิทวิ่งอยู่กลางสนามตรงนั้น เหงื่อมันไหลท่วมตัวแต่ก็หล่อใสวิ้งๆเหมือนเดิม นี่ถ้ามันไม่มีแฟนนะ ผมคาดว่าคงดังระเบิดระเบ้อแหงมๆ
   อันที่จริงการที่เราได้แอบมองคนที่เรารักอยู่ตรงนี้มันก็ดีอยู่แล้วนะผมว่า คนอย่างผมที่วันๆเอาแต่คั่วสาวหรือคั่วหนุ่มแบบนี้มันไม่เหมาะที่จะไปมีใครอย่างจริงๆจังๆ ผมคิดตั้งแต่ผมอยู่ปีหนึ่งแล้ว ไอ้เหนือมันจะต้องเหนือกว่าผม อยู่บนนั้น ไม่ต้องลงมาหา ผมไม่ต้องปีนขึ้นไป แค่แอบมอง  แอบชอบ ไปวันๆ
   แต่ถ้าคนที่เรารักมันกำลังเห็นผิดเป็นชอบ อย่างยัยผู้หญิงที่นั่งหน้าสลอนอยู่ฝั่งนักกีฬาตัวสำรองของวิศวะนั่น ทั้งๆที่นอนกับผมแท้ๆและจะเลิกกับไอ้เหนืออยู่แล้ว กลับต้องการกลับไปและหลอกให้มันเป็นควายเผือกตัวเดิมๆ พูดจริงๆนะ ผมสงสารมัน ผมไม่อยากเห็นมันเจ็บปวด ไม่อยากเห็นมันโง่อยู่แบบนี้


   เป็นคุณ . . คุณจะอยู่เฉยๆได้ลงเหรอ


   จะทำวิธีไหนค่อยว่ากันทีหลัง . . ปล่อยไปตามสิ่งที่มันควรจะเป็นดีกว่า


   ผมไม่สันทัดเรื่องกีฬาเอาเสียเลย เล่นเป็นอย่างเดียวคือว่ายน้ำ นี่ผมเป็นผู้ชายจริงๆหรือเปล่า แต่การดูบาสนี่ก็สนุกใช่เล่น วันว่างๆชวนเคทไปดูเอ็นอีเอดีมั้ย เคทจะยอมไปกับผมมั้ยนะ ?
   “กรี๊ดดดดดด ชนะแล้ว วิศวะชนะค่ะคิน!” นี่ชิงเชียร์วิศวะเหรอเนี่ย ผมงงๆมึนๆนี่นั่งยังไม่ถึงสิบนาทีด้วยซ้ำจบแล้วเหรอ
   แต่ก็ดีไปฝ่ายไอ้เหนือเป็นผู้ชนะ เห็นมันยิ้มๆ รอยยิ้มที่หล่อโคตรของมันไม่ค่อยออกมาสู่สายตาสาธารณชนสักเท่าไหร่ ผมลอบมองมันด้วยใจที่ชุ่มชื้น วันนี้คงจะนอนหลับฝันดีไปอีกวันสินะ
   “คิน คืนนี้ว่างมั้ยอ่า” ชิงเธอลวนลามผมมาตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว ผมนั่งอยู่เฉยๆนะ แต่ชิงเธอควงผมเย้ยเพื่อนของเธออยู่
   “ไม่ว่างครับ” ผมตอบแบบไม่ต้องคิด “อ่านหนังสือสอบ” เรื่องจริงเลยจ้ะ อีกสองอาทิตย์สอบมิดเทอมแล้ว
   “เหรอคะ” เธอก้มหน้างุดอย่างงอนๆ ก็น่ารักดี แต่เห็นความสวยจนเบื่อแล้วจริงๆนะ
   “ครับ ขอโทษนะ เดี๋ยวคินโทรหาน้า” ผู้ชายก็มีมารยาเหมือนกันนะ!
   “สัญญานะว่าจะโทรมา” ชิงยิ้มออก “ยังไงวันนี้ก็ไปส่งชิงที่หอหน่อยสิคะ ชิงอยากนั่งรถคินอ่ะ”
   “วันนี้เอามาสด้ามานะครับ”คนอ่านรู้จนได้ว่าผมขับไรมา แหะๆ เอาเป็นว่านิยายเรื่องนี้รถเยอะละกันครับ ผมรักรถ . . ^^
   “มาสด้าเหรอคะ” นี่คุณเธอต้องการจะนั่งเบนซ์ บีเอ็มเปิดประทุนเลยรึไง ทำไมต้องทำหน้าผิดหวังขนาดนั้น “หมะ ไม่เป็นไรค่ะ ส่งชิงหน้าหอหน่อยน้า” เธอลุกขึ้นยืน “แต่ตอนนี้พาไปเข้าห้องน้ำก่อน”
   เวรของกรรม อะไรกันนักหนาเนี่ย ผมโดนชิงกึ่งลากกึ่งจูงไปยังห้องน้ำโรงยิม คนไม่ค่อยหนาตากันแล้วครับเพราะผมใช้เวลาคุยกับชิงสองคนบนที่นั่งนั่นนานพอดู ไม่ได้เห็นไอ้เหนือเลย . .
   “คิน” เสียงเย็นๆดังขึ้น ผมหันไปมองตามต้นเสียงอย่างไม่ค่อยนึกสนใจ

   แต่ทว่า . .   โอ้ว
   แม่
   เจ้า


   

   มันเป็นเหตุการณ์ที่ผมไม่อยากให้เกิดขึ้นที่สุด ถ้าไอ้สามตัวนั่นมันรู้ผมโดนล้อตายแน่ๆ แน่ๆเลยครับ!
   “เอมี่” ผมยิ้มเจื่อนๆส่งให้เธอ รีบปล่อยมือออกจากชิงโดยเร็ว
   สาวๆทั้งสองคนจ้องหน้ากันเขม็ง โอ้ย ตายๆๆๆๆๆ อย่าตบอย่าตีกันเลยนะตัวเธอ TT
   “กิ๊กใหม่เหรอ” เอมี่เย็นชาได้ใจเสียจริง “มิน่า คินถึงไม่รับโทรศัพท์เอมี่”
   กูไม่รับสายใครทั้งนั้นแหละว้อย! ให้ตายสิ ผมไม่อยากเป็นกรรมการมวยตอนนี้
   “พี่ปีสี่คนนี้เป็นใครเหรอคะคิน คินรู้จักด้วยเหรอ” โอ้ววว แรง เอมี่เพิ่งเรียนปีสองเท่ากันเองนะจ๊ะชิง
   อย่าตีกันนะ อย่าตีกัน ๆ ๆ
   “เอ่อ . . คือ”
   ที่สำคัญอย่ามาตบกูนะครับ รอยช้ำบนหน้าจากไอ้เหนือยังไม่หายเลยเหอะ!
   “จะแก้ตัวยังไง ที่นอกใจเอมี่อ่ะ” เอมี่กอดอกมองผมอย่างแค้นๆ
   “อย่ามั่ว คินเค้ามีแต่ชั้น ไม่เคยมีเธออยู่ในสายตาหรอกน่ะ”
   มั่วเหมือนกันเลยจ้ะ TT
   “โง่” เอมี่ ไม่แรงไปเหรอนั่น
   “ว่าไงนะแก”
   ถ้าจะตีกันง่ายขนาดนี้ล่ะก็ . . ผมเห็นชิงทึ้งผมเอมี่ขึ้น เอมี่ก็ทึ้งหัวชิงไปมาเช่นกัน เวรแล้วไง เวรๆๆๆๆๆ ผมไม่รู้จะห้ามปรามศึกนี้ยังไง


   ค่อยๆแอบออกมาจากตรงนี้ดีกว่า

   
   ทั้งสองคนไม่มีใครสังเกตเห็นผม ผมถอนหายใจโล่งอก มองหาพี่ยามเพื่อที่จะไปบอกเขาว่ามีผู้หญิงตีกันไปจัดการด้วย
   เพราะถ้าผมอยู่ . . ทั้งสองนางจะหันมาจัดการผมแทน
   ผมวิ่งไปที่รถอย่างรวดเร็วหลังจากบอกพี่ยามเสร็จ ไร้ความรับผิดชอบแบบสัดๆแต่ครั้งนี้ผมยอมถูกด่า เอาตัวให้รอดก่อนและผมสัญญาว่าจะไม่ไปเจอะไปเจอหน้าพวกเธออีกแม้ว่าจะเป็นแบบบังเอิญหรือตั้งใจก็ตาม เฮ้ออออออ   “แม่ง ไอ้สัดเบอร์ห้ามันเล่นแรงชิบหาย”
   “มันชื่อไอ้เหนือ พวกกูหมั่นไส้แม่งมานานละ จัดเลยป่ะละ”
   “เออดี ชนะแบบขี้ๆเงี้ยมันหยามหน้าเกษตร!”
   “มันยังอยู่ในโรงยิม ตามกูมาเว้ยพวก!!!”

   
   ไอ้พวกเกษตรประมาณสี่คนยังอยู่ในชุดบาสอยู่เลยกำลังวิ่งกลับเข้าไปในโรงยิม บทสนทนาเมื่อกี้

   . . เว้ย มันจะไปจัดการไอ้เวรเหนือนั่นใช่มั้ย!

   ถ้าจะนัดกันมีเรื่องขนาดนี้!!!!!

   ผมจำใจต้องหันกลับไปวิ่งไปสู่ที่ๆผมเพิ่งจะจากมา ยังไงก็ตามผมไม่อยากให้ไอ้เหนือโดนพวกนี้รุมแบบสหบาทา ถ้าจะต้องมีคนโดนจริงๆ ให้มันเป็นผมยังจะดีซะกว่า

   “มันอยู่ห้องล็อคเกอร์ ไปเว้ย!”
   
   มึงจะวิ่งเร็วกันไปไหนวะปู่มึงได้เหรียญทองโอลิมปิกรึไง ผมทั้งวิ่งทั้งหอบตามพวกมันไปหวังว่าจะไปสกัดไอ้พวกบ้าดีเดือดนี่ได้ทันท่วงที
   โชคดีแฮะ ทันซะด้วย
   “แฮ่กกกกกกก ๆ ๆ หยุด หยุดนะเว้ยไอ้พวกเกรียน” นึกคำด่าไม่ออกจริงๆ
   พวกเหี้ยนั่นไม่มีการใช้สมองหรอกครับ กำลังลูกเดียว เพราะแม่งผลักผมออกไปให้พ้นทางอ่ะ
   ด้วยสปิริต ผมไปขวางทางพวกมันไว้อีกรอบ
   “ไอ้หมอฟัน ถ้ามึงไม่หลีก กูจะถีบมึงเดี๋ยวนี้”


   ก็ยังดีกว่าที่มึงจะไปถีบไอ้เชี่ยเหนือ . . จัดมาเลยเหอะ


   “ข้ามศพกูไปก่อน ก่อนที่มึง แฮ่กๆ ๆ จะทำอะไร”
   ไม่พูดพร่ำทำเพลงผมโดนหมัดแรกจากไอ้คนที่พูดตะกี้ หมัดที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้ของสัปดาห์ แต่ผมจะพยายามถ่วงเวลาไว้ให้ได้นานที่สุด

   ก็ใช่ว่าผมจะยอมให้พวกมันต่อยผมฝ่ายเดียว

   เรื่องนี้ต้องขอบคุณยายที่ส่งผมไปเรียนยูโดมาตั้งแต่เด็ก แม้จะลืมๆไปบ้างแล้วแต่ก็ยังพอที่จะนำกลับมาป้องกันตัวได้

   แต่โปรดอย่าลืม . . ว่าไอ้เหี้ยพวกนี้มันเป็นนักบาสของคณะเกษตร!!!!!
   ตายหยังเขียด


   
   หมัดแล้วหมัดเล่าที่ผมโดน ทั้งล้มทั้งลุกสลับกันไป สติสตังและภาพในดวงตาเริ่มเลอะเลือน เบลอจนแทบมองไม่เห็น ปากผมได้ลิ้มรสสิ่งที่เรียกว่าเลือด ทุกครั้งที่ผมโดนหมัด ใบหน้ายิ้มสดใสที่หาดูได้ยากของไอ้เหนือจะลอยเข้ามาในสมองผมตลอด ผมอยากจะรักษาใบหน้าใสๆนั่นไว้ไม่ให้มีบาดแผลอะไรเลย   ก็ผมมันบ้า


   ผมล้มลงไปกอง นอนราบไปกับพื้นโรงยิมที่ผมเคยเหยียบ บัดนี้พวกเกษตรสี่คนมันวิ่งหนีไปหาไอ้เหนือแล้ว ผมถ่วงเวลาไว้ครึ่งชั่วโมงเห็นจะได้ หวังว่าเหนือมันคงกลับหอไม่ก็ไปหาของกินที่อื่น ขอให้เป็นอย่างนั้นด้วยเถอะ
   ไอ้เชี่ยฟิล์ม แบบนี้เรียกว่าทำด้วยใจมั้ยวะ . .
   เค้ามาต่ออีกแล้วแหละ อิอิ :o8:
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ เดาเรื่องกันใหญ่เลย ขอบคุณมาก  o13
ประเด็นชื่อเรื่อง . . "รักที่เหนือกว่า" . . คนเขียนสัญญาว่ามันต้องมีเหตุผลแน่นอน
แม้จะฟังดูกำกวม งงๆ ยังไงก็ไม่รู้ แหะๆ มือสมัครเล่นก็งี้ TT ลองอ่านลองเดากันต่อไปเน้อ
ไว้เจอกันใหม่นะคะ ยิ่งเม้นยิ่งมีตอนใหม่เน้อ จ๊วบบบบบบบบบ   :L1:
   
   
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-11-2011 14:34:45 โดย chiffon_cake »

dawnthesky

 • บุคคลทั่วไป
รู้สึกว่าบทของคุณคินนี่จะเจ็บตัวตลอดเลยนะ.....ทุ่มทุนสร้างจริง ๆ

ออฟไลน์ Donaldye

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 563
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +69/-1
โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก คินเอ้ยใจไปมั้ยลูก :sad4:
เมื่อไหร่ตาเหนือจะรู้ความรู้สึกของคินน้า   :z10:

ออฟไลน์ Noi

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 656
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-2
อย่าโกรธเรานะ ตอนนี้คินดูเอ๋อๆโง่ๆเกินไปป่าว :z3: :z3:

ปล แต่เราชอบเรื่องนี้จริงๆนะ :L2: :L2:

ออฟไลน์ didi

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1000
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +98/-8
โอ้ยสงสารคินจัง ตายหยังเขียดจริงๆละว้า :z3:
ขอตอนต่อไปวันนี้ได้ไหมคะ? หวังมากไปหรือเปล่า :call: :call:.
 :pig4: :pig4:

โจ๊กกุ้ง

 • บุคคลทั่วไป
ชอบสำนวนอ่ะค่ะ ฮาดี อิอิ  แต่ว่าทำไมคินถึงรักเหนือขนาดนี้ เหตุผลคืออะไร
แต่อ่านไปก็สงสารคิน เจ็บตัวตลอด  อิคุณเหนือก็เลิกกินหญ้าได้แล้ว ฮ่วย
มาต่อบ่อยๆนะคะ  เป็นกำลังใจให้จร้า

ออฟไลน์ G-NaF

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 820
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +55/-1
เหนือเลิกแดกหญ้าได้แล้วครับ แล้วก็หันกับมามองคนที่เค้ารักเหนือจริงแบบคินนี่สิ  :laugh: :laugh:

ออฟไลน์ golove2

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4480
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +277/-6
เหนือชอบกินผักมากกว่าปลาใช่ป่ะ

 :เฮ้อ: :เฮ้อ:

ออฟไลน์ roseen

 • เก็บความทรงจำที่ดีๆของวันวาน เพราะมันคือกำลังใจของวันนี้
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8646
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +947/-16
คึๆๆๆแปลว่าไอ้คินเป็นควายอ่ะดิ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด