hello! SUNSHINE [ตะวันร้าย..ที่รัก]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

โพลล์

คุณปลื้มตัวละครไหนมากที่สุด?

ซันนี่
ซินเซียร์
ไอ้เอี้ยฟ้า
ไอ้บ้ากาย
อิเมย์บี

ผู้เขียน หัวข้อ: hello! SUNSHINE [ตะวันร้าย..ที่รัก]  (อ่าน 1199876 ครั้ง)

a-o-pai

 • บุคคลทั่วไป
ยิ่งอ่านยิ่งชอบอ่ะ

อิอิอิอิอิ

ซินกับซัน เป้นแฝดที่รักกันมากกกกอ่ะ

อยากมีแฝดบ้างอ่ะ


ออฟไลน์ White Raven

 • I'm beautiful in my way.~
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 270
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +779/-3
  • Fanpage
Chapter :: 39 :: แฝดนรก!“ตกลงว่ามึงไม่ใช่ลูกครึ่งญี่ปุ่น?”


“หน้ากูมันบอกแบบนั้นรึไง?” ดู.. ดูไอ้หน้ามึนบนเตียงคนไข้ตอบ เดี๋ยวปั๊ดโบกตกเตียงซะนี่


แต่จะว่าไปแล้ว.. หน้าตามันก็บ่งบอกชาติพันธุ์คอเคซอยด์ชัดเจนนี่หว่า


สรุปคือกูโง่เอง..อีกแล้วเหรอวะ? หึยยยย.. สงสัยช่วงนี้ไม่ค่อยได้กินโอเมก้า 3 แหงเลย


แต่ เฮ้อ.. แล้วนี่ยังมีอะไรที่ผมยังไม่รู้อีกไหมวะเนี่ย? รู้สึกเหมือนตัวเองไม่รู้เอี้ยอะไรกับเขาเลยว่ะ ถูกปล่อยให้โง่อยู่คนเดียวเลยแม่ง! ..แต่ถึงเรื่องนี้จะทำเอาผมหงุดหงิดใจอยู่ไม่น้อย แต่ก็ไม่ได้คิดจะโทษใครหรอกนะ เพราะส่วนหนึ่งมันก็เป็นเพราะผมไม่รู้จักถามเอง ทางเอี้ยฟ้าก็ไม่ใช่คนช่างจ้ออยู่แล้วด้วย ส่วนคนอื่นๆ...


เออ ช่างแมร่งเหอะ ไหนๆ ตอนนี้ผมก็ได้รับรู้แล้วนี่นะ (แต่จะรู้หมดหรือเปล่า? อันนี้คงต้องคุยกันอีกที) ก็ปล่อยผ่านมันไปแล้วกัน คิดมากเยี่ยวเหลือง..


“งั้นแม่กับน้ามึงก็เป็นลูกครึ่งญี่ปุ่น?” ผมถามอีก ยังติดใจเรื่องนามสกุล ‘ทามิยะ’ ของมันอยู่นิดหน่อย


หลังจากคุยเล่นหัวกับพวกซิน สกาย เมย์บี อยู่ข้างนอกพักใหญ่ พอกลับเข้ามาในห้องพักผู้ป่วยอีกที คุณพิณกับไอ้หน้าหวานจี้ก็พากันกลับไปแล้ว เห็นเอี้ยฟ้าบอกว่าคุณพิณมีนัดกับคนไข้ ส่วนไอ้จี้ก็ไปขับรถให้คุณพิณอีกที คงจะมาหากันอีกรอบตอนดึกๆ ..ทางไอ้กายกับอีเมย์ขอตัวเอาของกลับไปไว้ที่หอพักก่อน(พวกมันตรงจากขอนแก่นมาที่โรงพยาบาลเลย) บอกเดี๋ยวค่ำๆ จะมาใหม่พร้อมเสบียงเผื่อพวกผมด้วย ..พ่อบ้านเพิ่งจะออกไปเมื่อกี๊เอง แกฝากผมดูเอี้ยฟ้าเดี๋ยวนึง แกจะกลับไปเตรียมมื้อเย็นมาให้มันก่อน(มันไม่ยอมกินข้าวโรงพยาบาล เรื่องมากชิบ) ..หมอเคอิที่เข้ามาดูอาการเอี้ยฟ้าก็เพิ่งออกไปเหมือนกัน ..ส่วนไอ้มานะหายเงียบไปเลยตั้งแต่ถูกหมอแบกออกไปตอนนั้น


ตอนนี้ในห้องเลยเหลือเพียงเอี้ยฟ้า ผม และซิน ..สามคนเท่านั้น ..แต่หน้าห้องมีผู้ชายต่างชาติตัวใหญ่ๆ ใส่เสื้อเชิ้ตกางเกงยีนส์อีกสองคนมาคอยเฝ้าอยู่ด้วย คิดว่าคงเป็นบอดีการ์ดที่ถูกส่งมาดูแลความปลอดภัยของไอ้คุณหนูหน้ามึนแทนไอ้บอดีการ์ดหน้าเป็นที่หายหัวไปนั่นล่ะ


“เปล่าหรอก..” เอี้ยฟ้าตอบเนิบๆ กึ่งนั่งกึ่งนอนพิงหัวเตียงด้วยท่าทางที่ผ่อนคลายสบายอารมณ์มากกว่าเมื่อกี๊เยอะ..


ไม่อยากจะบอกว่าตอนที่ผมเดินกลับเข้ามาในห้องนี้อีกครั้ง ตอนที่ผมมองไปที่มัน มันทำหน้าเหมือนลูกหมาที่กลัวว่าเจ้าของจะเอาไปปล่อยวัดยังไงยังงั้นเลย เห็นแล้วก็อดสงสารไม่ได้ ผมรู้ว่ามันกังวลว่าผมจะเปลี่ยนใจ มันคงกลัวว่าผมจะทำตามที่ซอลลี่แนะ ถึงมันจะไม่พูดออกมา ไม่เอ่ยรั้ง ไม่ขอร้องให้ผมอย่าปล่อยมือมันก็ตาม แต่แววตาของมันสื่อมายังผมชัดเจน..


และมีหรือที่ผมจะไม่ตอบรับคำขอนั้น ...คำขอจากคนที่ผม ‘รัก’


ทันทีที่ผมส่งยิ้มไปให้มันแทนคำตอบ มันก็ระบายลมหายใจอย่างคนโล่งใจ ก่อนจะยิ้มตอบกลับมาเช่นกัน..   


“อันที่จริงแล้ว คุณขลุ่ย คุณพิณ แล้วก็คุณซอ...เคยถูกครอบครัวชาวญี่ปุ่นรับไปอุปการะตอนเด็กๆ น่ะ ก็เลยใช้นามสกุลของครอบครัวนั้น ..ส่วนครอบครัวจริงๆ...กูก็ไม่รู้หรอก ..ไม่เคยมีใครพูดถึง..แล้วกูก็ไม่เคยถามด้วย”


“คุณซอ...” ผมทวนเบาๆ ..ชื่อนี้เพิ่งเคยได้ยินแฮะ


“คุณซอเป็นน้องชายอีกคนของคุณขลุ่ย” เอี้ยฟ้าพูดเสริม “..แต่เสียไปแล้วล่ะ”   


“เสียใจด้วย” ผมกับซิน(ที่นั่งฟังอยู่)พูดขึ้นพร้อมกัน


เจ้าของเรื่องชะงักไปนิดนึง เหมือนสิ่งที่พวกเราพูดมันไปสะกิดอะไรบางอย่างในใจ ก่อนจะพยักหน้าและตอบรับเบาๆ “..อืม”


“ชีวิตมึงนี่อย่างกะถูกสาปเลยว่ะ ..ไม่น่าเชื่อว่าจะรอดมาจนป่านนี้ได้” ซินพูด แต่สายตาจดจ้องอยู่กับเกมส์บนหน้าจอโทรศัพท์ ผมพยักหน้าเห็นด้วย(ผมนั่งอยู่ข้างเตียง ส่วนซินนั่งอยู่บนโซฟา)


“กูคงถูกสาปจริงๆ..” เอี้ยฟ้าพึมพำกับตัวเองเบาๆ ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมาพูดกับผม “..แต่มึงไม่ต้องห่วงหรอกนะ ซันนี่ ..กูจะไม่ยอมให้ใครมาทำอะไรมึง.. ไม่ว่าหน้าไหน..”


ผมยิ้มรับคำพูดนั้นพลางเอื้อมมือไปกุมมือเย็นของอีกฝ่ายที่วางไว้ข้างตัว “กูรู้.. ขอบใจนะ”


ก็ไม่ใช่เพราะมันเหรอ ..หัวผมถึงยังอยู่ดีมาจนถึงตอนนี้น่ะ?


ที่จริงแล้วผมก็กลัวว่าตัวเองอาจจะไปเป็นตัวถ่วงของมันเหมือนกัน


แต่ผมได้เลือกไปแล้ว.. อะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด เราไม่สามารถห้ามลิขิตของพระเจ้าได้ หน้าที่ของเราต่อจากนี้คือต้องดูแลและประคับประคองกันและกันให้เดินต่อไป ..แม้อาจ จะไม่ถึงปลายทาง แต่ก็ขอให้เราได้อยู่ด้วยกันนานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ก็พอ..


“มึงไม่ต้องห่วงซันนี่หรอก ลูกเป็ด.. น้องกู กูปกป้องได้” เสียงที่ดังแทรกขึ้นของซิน ช่วยดึงผมออกจากภวังค์ พอหันไปมองก็เห็นปากมันพูด มือมันก็จิ้มเกมส์ไม่ยอมหยุด ท่าทางจะมันส์มาก “มึงเหอะ.. เอาตัวเองให้รอดแล้วกัน อย่าทำให้น้องกูต้องเสียน้ำตาเพราะมึงชิ่งตายห่าไปซะก่อนล่ะ ..ไม่งั้นกูตามไปกระทืบถึงในนรกแน่!”


คนถูกขู่เพียงยิ้มน้อยๆ ขณะที่ผมหัวเราะออกมาเบาๆ กับคำขู่นั่น ..รู้สึกอุ่นใจขึ้นมากจริงๆ เวลาที่มีซินคอยอยู่ข้างๆ แบบนี้


“เออ.. แล้วทำไมมึงกับโคเนโรถึงต้องแสดงท่าทางเป็นคนไม่รู้จักกันแบบนั้นด้วย” ผมเพิ่งนึกอีกเรื่องที่ยังสงสัยได้ “..ทำเนียนแล้วปล่อยให้กูบ้าบอแนะนำอยู่ได้ แมร่ง..”


“อย่างที่กูเคยบอก.. บางทีมึงก็เซ่อจนน่าใจหายนะ ซันนี่” เอี้ยฟ้าหัวเราะลงคอ เลยโดนผมตีหน้าผากไปที


“ช่ายยยย บางทีซันนี่ก็เป็นแบบนั้นแหล่ะ” ซินเออออโดยไม่ได้ละสายตาไปจากเกมส์ ผมหยิบชมพู่จากจานผลไม้ที่วางอยู่แถวนั้นมาขว้างหัวมัน แต่มันดันหลบได้ แถมยังเก็บเอาชมพู่ลูกนั้นไปกัดกินหน้าตาเฉย


“เห็นๆ กันอยู่ว่าหน้ากูกับหน้าโคเน่แทบจะเป็นพิมพ์เดียวกันขนาดนั้น” เสียงเฉื่อยๆ ดังขึ้นอีกครั้ง “..กูล่ะแปลกใจจริงๆ ที่เห็นมึงไม่เอะใจอะไรเลย”


“เออ! เรื่องนี้กูพลาด กูเซ่อ กูยอมรับ! แต่กูถามให้มึงตอบ ไม่ได้ถามให้มึงมาทับถมกูแบบนี้ สัด!” ผมหันกลับมาแยกเขี้ยวใส่คนบนเตียง มีเสียงซินหัวเราะเอิ๊กอ๊ากชอบใจอยู่ด้านหลัง


“มึงถามว่าไงนะ?” มันตีหน้ามึนถาม แต่ผมตีหน้ายักษ์ใส่ แล้วจู่ๆ ก็เหมือนว่ามันจะนึกขึ้นได้เอง “..อ้อ เรื่องกูกับโคเน่...เรื่องนั้น..มัน...ซันนี่..ตั้งแต่เมื่อกี๊แล้วนะ..”


“หือ? อะไร?” ผมขยับหนีอีกฝ่ายที่ชะโงกหน้าเข้ามาทำจมูกฟุดฟิดๆ ใกล้ๆ


“กลิ่นมึง...” คนพูดย่นคิ้ว สีหน้าเริ่มเปลี่ยนเป็นบูดบึ้งเหมือนตอนแรกสุดที่ผมเข้ามาในห้องนี้ “..เหมือนโคเน่เลย”


“มึงเป็นหมารึไงเนี่ย?” ผมว่าพลางสำรวจกลิ่นตัวเองบ้าง “..จมูกดีชิบ”


“ทำไมตัวมึงถึงติดกลิ่นโคเน่มาล่ะ?” ..เอาแล้วไง เจ้าหนูจำไมเริ่มแผลงฤทธิ์อีกแล้ว


“อ๋อ กูฉีดน้ำหอมของหมอนั่นมาน่ะ แหะๆ” ผมหัวเราะแห้งๆ รู้สึกกระดากเล็กน้อยที่ถูกจับได้ว่าเอาของคนอื่นมาใช้


“ทำไมต้องไปเอาของหมอนั่นมาฉีดด้วยล่ะ?”น้ำเสียงที่ปกติเฉื่อยชา ตอนนี้เริ่มแสดงความหงุดหงิดออกมาชัดเจน


“ก็เห็นว่าหอมดี..” 


“ไม่เห็นจะหอมตรงไหน กลิ่นน่าคลื่นไส้จะตายห่า มึงรีบไปเปลี่ยนเสื้อเลยไป ..เออ ไปอาบน้ำเลยดีกว่า ล้างกลิ่นออกให้หมดเลยนะ กูไม่ชอบ ..เสื้อผ้ากูอยู่ในลิ้นชักนั่น เอาไปเปลี่ยนได้เลย อ้อ.. น้ำหอมกูก็มี เอาไปฉีดด้วย ..เดี๋ยวนี้เลย” เอี้ยฟ้าสั่งเป็นพรืดพร้อมกับโบกมือขับไล่ไสส่งให้ผมไปอาบน้ำเฉยเลยเว้ย


อะไรจะขนาดนั้นวะ? ..ผมได้แต่เกาหัวแกรกๆ หันไปมองซินก็เห็นมันยิ้มขำๆ ไม่ร่วมแสดงความคิดเห็นใด หันกลับมามองคนบนเตียงอีกทีก็เห็นหน้าบูดเป็นตูดหมาเชียว


“เออๆๆ เสื้ออยู่ในลิ้นชักนี่ใช่มั้ย? น้ำหอมด้วยใช่มั้ย?” ผมตัดใจเดินไปเปิดลิ้นชักเตรียมไปอาบน้ำตามคำบัญชาของไอ้คุณหนูหน้ามึน ..เห็นว่าเจ็บอยู่หรอก เลยไม่อยากทะเลาะด้วย ตามใจสักหน่อยคงไม่เสียหลาย เดี๋ยวจะหาว่า ‘แฟนไม่ค่อยจะสนใจ’ อีก เหอะๆ 


“เอาหอมๆ เลยนะ” เอี้ยฟ้าบอกพลางยิ้มพออกพอใจ


อะไรของมันวะ? เดี๋ยวก็หน้าหุบ เดี๋ยวก็หน้าบาน ..ตกลงที่เสียเลือดนี่มึงเพราะโดนยิงหรือมึงเป็นเมนส์กันแน่ เอี้ยฟ้า? แปรปรวนได้อีก!


“คร้าบบบบ~” ผมรับคำออกแนวประชดเล็กๆ
 

กว่าผมจะอาบน้ำเสร็จ เมรันดรีก็กลับมาแล้ว(ไม่รู้ว่าพ่อบ้านเร็ว หรือผมช้ากันแน่?) พร้อมด้วยโจ๊กหอมๆ อีกหนึ่งหม้อเล็กๆ พ่อบ้านบอกให้ผมกับซินมากินพร้อมกันกับเอี้ยฟ้าเลย แต่ซินไม่ได้อยู่ในห้อง เอี้ยฟ้าบอกว่าซินออกไปเดินเล่นข้างนอก ผมก็เลยต้องออกไปตามซินอีก กว่าจะหากันเจอก็เสียเวลาไปหลายนาทีอยู่..


ระหว่างทางเดินกลับ พวกผมสวนกับขบวนพาเหรดชาย(ต่างชาติ)ชุดดำด้วย.. ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจอะไรนักหนาหรอก ก็เห็นว่าโรงพยาบาลนี้มันเป็นระดับอินเตอร์ ส่วนคนมาใช้บริการก็ไฮโซกันพอสมควร เลยไม่ค่อยแปลกใจเท่าไหร่ถ้าจะเห็นคนจำพวกนี้มาเดินขวักไขว่คอยคุ้มกันใครอยู่แถวนี้


?.. แต่อยู่ดีๆ ไอ้คนหัวขบวนที่เหมือนจะเดินผ่านเลยพวกเราไปก็วกกลับมา และเรียกผมเอาไว้


“ขอโทษครับ คุณ..” ผู้ชายคนนั้นพูดภาษาอังกฤษสำเนียงแปร่งเหมือนโคเนโรเลย ..อย่าบอกนะว่าคนพวกนี้ก็เป็นคนของบ้านเอี้ยฟ้า?


ผมแอบสำรวจอีกฝ่ายอย่างพิจารณา ..หมอนี่น่าจะอายุสักยี่สิบปลายๆ ไม่ก็สามสิบต้นๆ ได้ ท่าทางคงไม่ใช่แค่บอดีการ์ดเหมือนพวกที่ยืนนิ่งเป็นหุ่นขี้ผึ้งอยู่ข้างหลังนั่นด้วย(ถึงจะแต่งตัวคล้ายๆ กันหมดก็เหอะ) ถ้าไม่ใช่ระดับหัวหน้าหน่วย ก็คงจะเป็นระดับบอสล่ะ ผมว่านะ..


“มีอะไรให้พวกเราช่วยรึเปล่าครับ?” ผมถามกลับไปอย่างรักษามารยาท


“คุณคือ ‘ซันนี่’ ใช่รึเปล่าครับ?” ผู้ชายคนนั้นถามพลางยิ้มยินดีเสียเต็มหน้า ..มันมีอะไรให้น่าดีใจอะไรเหรอวะ?


“ผมชื่อ ซันชายน์” ผมแก้ใหม่ให้ถูกต้อง


“โอ้.. ขอโทษที่เสียมารยาทครับ คุณซันชายน์” เขาว่าพร้อมกับส่งมือมาเช็คแฮนด์กับผม “ผม.. มาริโอ คาวัวร์ ยินดีที่ได้รู้จักครับ”


“ครับ..” ผมเขย่ามือกับหมอนั่นพลางนึกทบทวนความจำไปด้วย


คาวัวร์...นี่มันญาติเอี้ยฟ้านี่หว่า?  อ๋อออออ.. ไอ้พวกที่ว่าสนับสนุนเอี้ยฟ้า แต่ส่งคุณขลุ่ยไปสวรรค์อ่ะนะ?! ไอ้พวกนี้นี่เอง จำได้แล้ว!


“แล้ว.. ไม่ทราบว่ามีธุระอะไรกับผมรึเปล่า?” ผมเริ่มมองอีกฝ่ายอย่างมีอคติขึ้นมาทันที


“อืม.. ก็ไม่เชิงว่าเป็นธุระอะไรหรอกครับ” ไอ้คนตระกูลคาวัวร์นั่นพูดยิ้มๆ “ผมเพียงแต่อยากจะคุยกับคุณสักหน่อยน่ะ”


“คุยกับผม?” ผมเลิกคิ้ว “เรื่อง?”


“คุณหนูฟ้าประทาน..” เอี้ยฟ้า..?


“ถ้าไม่รบกวนจนเกินไป..” หมอนั่นพูดแล้วขยับถอยหลังไปก้าวนึง ก่อนเบี่ยงตัวและผายมือออกไปด้านหน้า “..เชิญไปด้วยกันหน่อยได้มั้ยครับ?”


“ซันนี่..” ซินที่ยืนเงียบมานานกระตุกแขนผมและกระซิบเรียกชื่อเบาๆ ผมหันไปสบตากับมันนิดนึง ก่อนหันกลับมาหาคู่กรณีอีกครั้ง


“ไปไหน?” ผมถามด้วยความรู้สึกที่เริ่มหวาดระแวงขึ้นมาเล็กน้อย


แต่ถ้าให้ไปสวรรค์ล่ะก็ กูไม่ไปนะเว้ย! กูยังไม่พร้อม ภาระกูเยอะ ห่วงกูก็แยะ ไหนจะพี่ ไหนจะ..เอ่อ..แฟนอีก


“ตอนนั่งรถมาที่นี่ผมเห็นร้านเค้กน่ารักๆ อยู่ร้านนึงน่ะ เลยกะว่าจะชวนคุณคุยไปทานไปที่นั่นดีกว่า พอดีผมเป็นคนที่ชอบทานเค้กมากๆ เลยน่ะ” หมอนั่นทำแววตาชวนฝันเมื่อพูดถึงเค้ก ..ไม่ได้เข้ากับหน้าเข้มๆ และชุดดำๆ นั่นสักนิด


ให้ดิ้นตาย! ตกลงคนรอบตัวมึงนี่หาแบบปกติมนุษย์ไม่ได้เลยจริงๆ สินะ เอี้ยฟ้าประทาน?


“นะครับ.. ไปทานเป็นเพื่อนผมหน่อย” หมอนั่นเริ่มคะยั้นคะยอ แล้วชี้นิ้วโป้งไปทางด้านหลังตัวเอง “จะให้ไปนั่งกับเจ้าพวกนี้มันก็ดูพิลึกอยู่ ลูกค้าคนอื่นคงพากันกลัวหมดแน่”


มันก็ดูพิลึกตั้งแต่หน้าอย่างมึงชอบกินเค้กแล้วล่ะเว้ย! ไอ้คุณมะลิโอ้วว~!


“ผมก็ชอบเค้ก โดยเฉพาะเค้กช็อคโกแล็ตผมจะปลื้มเป็นพิเศษเลยล่ะ” ซินแทรกทะลุกลางปล้องด้วยแววตาเพ้อฝันไม่แพ้เจ้าแบล็คอิตาเลี่ยนนั่น “..ให้ผมไปกับคุณด้วยสิ กำลังหิวอยู่พอดีเลย ..ผมชื่อ ซินเซียร์ เป็นพี่ชายฝาแฝดสุดที่รักของซันนี่”


“จริงเหรอครับ? ผมก็ชอบเค้กช็อคโกแล็ตเหมือนกัน แหม.. โชคดีจังเลย.. ผม มาริโอ ครับ ยินดีที่ได้รู้จัก” แบล็คอิตาเลี่ยนเขย่ามือกับซินด้วยท่าทางยินดี “งั้นพวกเราไปกันเลยมั้ยครับ คุณพี่ชาย?”


“ไปสิ ไปกัน ไปกินเค้กช็อคโกแล็ต~” ซินก็ตอบตกลงแบบไม่คิดเลย แทบจะเดินกอดคอ(คุยกันเรื่องเค้กช็อคโกแล็ต)กับเจ้าคนแปลกหน้านั่นอยู่แล้ว


..พวกมึงจะตีสนิทกันเร็วไปไหม?!


ซินนะซิน แค่เอาขนมมาล่อก็ตามเขาไปละ ..ใจง่ายจริงพี่กู 


“ไปเร็วซันนี่ พี่หิวแล้ว”


“มาครับ คุณซันนี่”


กูเพิ่งบอกว่าชื่อ ‘ซันชายน์’ ไปหยกๆ.. ไอ้พวกอิตาเลี่ยนนี่หน้ามึนเหมือนกันทุกคนเลยหรือไงวะ? แสรดดดด!
 

‘ท่าทางจะสลัดยาก.. ลองตามน้ำไปก่อนดีกว่า ..ก็อยากรู้เหมือนกันว่ามันต้องการอะไร’


ถึงซินจะพูดแบบนั้นก็เหอะ แต่ว่า..


“คนสวยคร้าบบบ~.. ขอช็อคโกแล็ตลาน่าอีกชิ้นนึงครับผม”  ซินร้องบอกพนักงานเสิร์ฟสาวพลางยิ้มแป้นโชว์ฟันที่ยังมีร่องรอยของเค้กช็อกโกแล็ตชิ้นก่อนหลงเหลืออยู่


“ได้ค่า” เธอขานรับพร้อมส่งยิ้มหวาน(การค้า)ตอบกลับมา ก่อนจะรีบไปเปิดตู้กระจกเพื่อหยิบช็อคโกแล็ตลาน่าตามที่ลูกค้าหัวหลอดต้องการ


แต่ประเด็นก็คือ... นี่มันรอบที่สามแล้วนะ ซิน!


ออเดอร์รอบที่สามกับเค้กชิ้นที่สี่!! ..นี่มึงไปตายอดตายอยากมาจากไหนวะ? จะแดกอะไรนักหนาหา?! เกินไปละ เกิ๊นนนนน! แล้วคงไม่ใช่ว่าเขมือบของฟรีเพลินจนลืมจุดประสงค์ที่ทำให้เรายอมตามไอ้แบล็คอิตาเลี่ยนมาจนถึงนี่หรอกนะ ไอ้พี่บ้า!


ก็...ใช่! เรายอมตามไอ้คนแปลกหน้าในชุดสีดำนี่มา ..ถึงมันจะฟังงี่เง่า แต่ก็ดูเหมือนเราจะไม่มีทางเลือกมากเท่าไหร่ ท่าทางเชิญชวนของผู้ชายที่ชื่อ มาริโอ คาวัวร์ คนนี้ แม้จะดูเป็นมิตร แต่ก็ไม่ได้มีที่ว่างเผื่อไว้สำหรับการปฏิเสธ และถึงแม้วันนี้ผมจะชิ่งหนีไปได้ แต่รับรองได้เลยว่าวันข้างหน้ามันจะต้องโผล่มาอีกแน่..


ถ้าคนพวกนี้มีส่วนเกี่ยวพันกับการตายของคุณขลุ่ยจริง การเข้าหาผมครั้งนี้..ก็ต้องมีจุดมุ่งหมายบางอย่างแน่นอน..


และนั่นแหล่ะคือเหตุผลจริงๆ ที่ทำให้พวกผมยอมตามมันมา ..ก็อย่างที่  ซินบอก อย่างน้อยเราก็จะได้รู้ว่าพวกมันต้องการอะไร? และควรจะเตรียมรับมือยังไง? ..รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้ง แม้จะไม่ชนะทั้งร้อยครั้ง แต่ก็คงจะไม่แพ้หมดทั้งร้อยครั้งหรอกน่า.. จริงไหม?


ส่วนเอี้ยฟ้าน่ะเหรอ? ..สามรอบแล้ว สามรอบแล้วที่มันใช้ให้พ่อบ้านโทรมาตามผมกลับ มันไม่ยอมโทรมาเองด้วยนะ พ่อบ้านบอกผมว่ามันงอนผม(อีกแล้ว) แถมครั้งล่าสุดมันยังฝากพ่อบ้านมาขู่ผมด้วยว่าถ้าผมยังไม่กลับไป มันก็จะไม่ยอมกินข้าว มันจะรอจนกว่าผมจะกลับไปป้อนข้าวมัน! ..เอาเถิด


ผมเลยให้พ่อบ้านเอาโทรศัพท์ไปแนบหูมัน แล้วว่า.. ‘เยอะละมึง เยอะเกินไปละ.. รีบๆ แดกเข้าไปเลยข้าวน่ะ แล้วก็อย่าลืมแดกยาตามไปด้วย ถ้าเกิดกูกลับไปแล้วมึงยังจัดการตัวเองไม่เรียบร้อยนะ โดนเตะแน่ เข้าใจ๋~?’


ผมบอกมันแค่ว่าออกมาทำธุระกับซิน นอกจากนั้นแล้วก็ไม่ได้บอกรายละเอียดอะไรอีก..


“แหม.. คุณพี่ชายนี่ทานเก่งจริงๆ เลยนะ ผมขอยอมแพ้เลย” มาริโอพูดขึ้นด้วยท่าทางชื่นชม หลังจากเจ้าตัวเพิ่งจะกินเค้กชิ้นที่สามหมดไปและหยิบผ้าขึ้นมาเช็ดปากเรียบร้อยเป็นเชิงบอกว่าอิ่มแล้ว


“มันแน่นอนอยู่แล้ว” ซินหันกลับมายกนิ้วโป้งพร้อมทั้งฉีกยิ้มกว้าง


ส่วนผมยังจมปรักอยู่กับชิฟฟ่อนนมสดชิ้นแรกและชิ้นเดียว แถมยังพร่องไปไม่ถึงครึ่งด้วยซ้ำ ..ก็อย่างที่เคยบอก...ผมไม่ค่อยชอบอะไรหวานๆ


“คุณซันนี่..”


“ซันชายน์” ผมรีบแทรกขึ้นก่อนที่เจ้ามะลิสีดำนั่นจะได้พูดอะไรต่อ พลางกรอกตาเซ็งๆ ..ทำไมพวกมึงถึงอยากจะเปลี่ยนชื่อเล่นกูกันจังเลยวะ? เซ็งห่าน!


“โอ้ โทษทีครับ ผมลืมอีกแล้ว” หมอนั่นผงกหัวเป็นเชิงขอโทษขอโพย ก่อนพูดต่อ “..แล้วทำไมคุณซันชายน์ถึงไม่ค่อยทานเลยล่ะ? ไม่อร่อยเหรอ? ลองเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นดูดีมั้ย?” 


“ไม่ล่ะ ผมไม่ค่อยถูกกับของหวานๆ เท่าไหร่”


“ซันนี่กลัวอ้วนน่ะ”
ซินพูดแทรกทั้งที่ปากยังเต็มไปด้วยเค้กสีเข้ม


“อย่าใส่ไคล้ ไอ้อ้วน!” ผมหันไปเอ็ดซินเบาๆ พร้อมถลึงตาใส่ แต่เจ้านั่นหาสลดไม่ แถมยังยิ้มยิงฟันดำๆ โชว์อีกต่างหาก


หึยยย.. นี่มึงอายุยี่สิบหรือสองขวบกันแน่ ซินเซียร์?


“เห.. ไม่หรอกน่า ผมว่าคุณออกจะผอมเกินไปด้วยซ้ำนะ” เจ้ามะลิพูดด้วยสีหน้าแปลกใจ “..น่าจะทานเยอะๆ หน่อย”


“ผมเปล่า...เอ้อ..ช่างเหอะ” ทีแรกก็ว่าจะอธิบายล่ะนะ แต่ช่างมันเหอะ ปวดปากเปล่าๆ มาเข้าประเด็นกันเลยดีกว่า “ว่าแต่คุณมีธุระจะคุยกับผมไม่ใช่เหรอ? เกี่ยวกับฟ้าประทานใช่มั้ย? เรื่องอะไรล่ะ?”


“อ้อ.. ใช่ เรามาเพื่อพูดเรื่องนั้นกันนี่นะ” ไอ้เจ้ามะลิสีดำทำหน้าเหมือนเพิ่งจะนึกได้ ก่อนจะปรับเปลี่ยนสีหน้าเป็นงานเป็นการ แล้วเข้าเรื่อง “..งั้นผมขอพูดตรงๆ เลยแล้วกันนะ”


“....?....” ผมนั่งรอฟังอยู่ว่าทางนั้นจะว่าไง? ขณะที่ซินยังตั้งหน้าตั้งตายัดช็อคโกแล็ตลาน่าสลับกับดูดชาเขียวอย่างเมามันส์


“ผมอยากให้คุณหยุดความสัมพันธ์ที่กำลังเป็นอยู่ตอนนี้กับคุณหนูฟ้าประทาน..”


เข้าได้ตรงประเด็นดีนี่.. ผมคิดในใจ


“ไม่ว่าระหว่างพวกคุณมันจะเป็นอะไรก็แล้วแต่.. ผมอยากให้คุณหยุดทุกอย่างเอาไว้เพียงเท่านี้ ..แล้วเดินออกไปจากชีวิตของคุณหนูซะดีกว่า”


“เหตุผลล่ะ?”
ผมถามเสียงเรียบ


“บางทีคุณอาจจะรู้แล้วว่าคุณหนูเป็นทายาทลำดับที่สองของตระกูล  แบร์ลุสโคนี ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้มีสิทธิ์ได้รับตำแหน่งผู้นำสูงสุดขององค์กร..คนต่อไป”


“ก็เหมือนจะเป็นแบบนั้น” ผมพยักหน้า “แล้ว..” 


“แล้ว..” ทางนั้นทวนคำ “..ทางเราก็อยากจะให้เขากลับไปที่เนเปิลส์เพื่อเรียนรู้งานและหน้าที่รับผิดชอบที่ตัวเองอาจจะได้รับ ..ไม่สิ ทั้งหมดก็เพื่อให้เขาได้รับตำแหน่งนั้น ..ซึ่งที่ผ่านมาคุณหนูก็ได้บ่ายเบี่ยงมาโดยตลอด เขาอ้างนู่นอ้างนี่จนในที่สุดก็หมดข้ออ้าง และตกลงกันแล้วว่าจะกลับไปเนเปิลส์พร้อมกับพวกเราตั้งแต่เมื่อสองเดือนที่แล้ว”


สองเดือนที่แล้ว..? ตอนที่เพิ่งเจอกับผมหรือเปล่านะ?


“แต่อยู่ดีๆ เขาก็เกิดเปลี่ยนใจขึ้นมากะทันหัน ..โดยไม่ชี้แจงเหตุผลใดๆ ทั้งสิ้น ..แต่ก็ไม่ยากเกินความสามารถของผมที่จะหาสาเหตุนั้นจนพบด้วยตัวของตัวเอง ..และมันก็คือคุณ.. ซันชายน์ คุณคือเหตุผลทั้งหมดที่ทำให้คุณหนูฟ้าประทานเปลี่ยนใจไม่ยอมกลับไปกับพวกเรา ..ซึ่งนั่นไม่เป็นผลดีกับใครเลย ทั้งต่อตัวเขา และต่อตัวคุณ”


“..........” 


“อย่างที่คุณก็คงจะได้เห็นกับตาตัวเองแล้ว..เมื่อคืนที่ผ่านมา มีคนบางกลุ่มจ้องจะทำลายเขาอยู่ตลอดเวลา และการคุ้มกันของเราก็ไม่สามารถทำได้อย่างเต็มที่ ตราบใดที่เขายังอยู่นอกเขตคุ้มครองของแบร์ลุสโคนี ..และถ้าคุณยังอยู่ใกล้ๆ เขาแบบนี้.. ไม่แน่ว่าคนต่อไปที่ต้องไปนอนโรงพยาบาลอาจจะเป็นคุณก็ได้ ..หรือถ้าโชคดีหน่อย ก็อาจจะได้ไปนอนสบายในหลุมเลย..”


“...........” ผมยังนั่งฟังหมอนั่นพล่ามต่อไปด้วยอาการสงบ


“มันคงจะดีกว่า.. ถ้าคุณจะถอนตัวเสียตั้งแต่ตอนนี้ แล้วเดินเข้าไปบอกคุณหนูว่าคุณจะไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเขาอีก ..ต่างคนต่างไป”


“คนสวยคร้าบ~ เอาช็อคโกแล็ตลาน่าใส่กล่องให้ผมสองชิ้นนะ จะเอากลับบ้านด้วย” เสียงสั่งเค้กกับพนังงานสาวอีกรอบของซินทำเอาผมต้องหันไปขมวดคิ้วมองหน้ามัน ..นี่มึงยังไม่อิ่มอีกเรอะ?!


“ฮึ” เหมือนจะอ่านความนัยจากสายตาผมออก ซินรีบส่ายหัวปฏิเสธทันที “จะเอาไปฝากไอ้ลูกเป็ดน่ะ เห็นมันชอบกินขนมเหมือนกัน”


อ้อ.. ผมพยักหน้ารับรู้ “งั้นเอาไปสี่ชิ้นเลย ..แค่สองชิ้นไม่พอกระเพาะหลุมดำของมันหรอก”


“คนสวยคร้าบ~ เพิ่มเป็นห้าชิ้นเลยนะ” ซินหันไปสั่งพนักงานทันที แล้วกลับมายิ้มแห้งๆ ให้ผมที่มองมันอย่างมีคำถาม “แหะๆ กูขออีกชิ้นแล้วกันนะ~”


มึงจะแดกเอาเหรียญทองโอลิมปิกหรือไง ซินเซียร์? ..ผมหรี่ตามองพี่ชายฝาแฝดของตัวเองอย่างระอาใจ ก่อนจะหันกลับมามองคู่สนทนาในสูทสีดำที่กำลังรอคำตอบอยู่


“ทำไมต้องเป็นผม? ทำไมคุณไม่ไปบอกกับเขา?” ผมไม่ได้ตอบทันที แต่ตั้งคำถามกลับไป “..แล้วให้เขาเป็นคนมาตัดความสัมพันธ์กับผมเอง”


“เพราะคุณหนูปฏิเสธที่จะทำแบบนั้น” หมอนั่นตอบ ..ซึ่งผมก็คิดเอาไว้อยู่แล้ว


“แล้วถ้าผมก็ปฏิเสธอีกคนล่ะ? คุณจะว่าไง?” ผมถามพลางกระตุกยิ้มมุมปาก “จะพิพากษาให้ผมเป็น ‘เสี้ยนหนาม’ ที่ต้องถูก ‘กำจัด’ รึเปล่า?”


“..คุณพูดถึงอะไร? ผมไม่เข้าใจ” หมอนั่นตีหน้าซื่อ “ผมเพียงแต่ชี้หนทางที่คิดว่าดีที่สุดให้กับคุณและคุณหนูก็เท่านั้น ...ความสัมพันธ์ที่อยู่ท่ามกลางดงกระสุนน่ะ มันจะไปกันได้ซักกี่น้ำเชียว? สุดท้ายแล้วมนุษย์ก็รักตัวกลัวตายกันทั้งนั้น..”


ก็อยากจะตอบอยู่อ่ะนะ ว่าได้ไปหลายน้ำแล้วเหอะ ..แต่อย่าดีกว่า


“อะไรคือสิ่งที่ดีที่สุด..‘เรา’..ผมกับฟ้าประทาน..จะเป็นคนตัดสินเอง” ผมลุกขึ้นจังหวะที่พนักงานเอากล่องเค้กมาให้ซินพอดี “ขอบคุณสำหรับความหวังดี ..และเค้กเลี่ยนๆ นี่ด้วย ..ขอตัว”


“ขอบคุณที่เลี้ยงนะ บ๋ายบี~” ซินโบกมือบ๊ายบาย แล้วลุกขึ้นบ้าง


“ผมถือว่าคุณได้เลือกแล้วนะ ..อย่าเสียใจทีหลังล่ะ ซันนี่” เสียงเจ้าแบล็คอิตาเลี่ยนนั่นดังไล่ตามหลังมา


ผมกับซินชะงักเท้าแทบจะพร้อมกัน แล้วหันกลับไปแจกนิ้วกลางแบบแพ็คคู่ใส่หน้าไอ้บ้านั่น(สามัคคีพี่น้อง ฮา..)


“ซันชายน์!!” เราตะโกนเป็นเสียงเดียวกัน


ก่อนกลับหลังหัน แล้วเดินออกจากร้านนั่นมาเลย..(ต่อ)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-09-2012 19:01:23 โดย White Raven »

ออฟไลน์ White Raven

 • I'm beautiful in my way.~
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 270
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +779/-3
  • Fanpage
(ต่อ)!!.. กะจะโบกแท็กซี่กลับไปหาเอี้ยฟ้าสักหน่อย แต่ยังเดินไปไม่ทันถึงถนนดี ก็มีกลุ่มชายชุดดำกรูกันเข้ามาขวางหน้าเราไว้ก่อน


“นายบอกให้ผมไปส่งพวกคุณ” หนึ่งในนั้นก้าวออกมาแล้วพูดภาษาอังกฤษที่ทั้งแปร่งทั้งห้วน


ที่สำคัญ...นี่มันคนหรือยักษ์วะเฮ้ย?! ตัวใหญ่ได้อีก! ขนาดว่าผมสูงเมตรแปดสิบกว่าก็ยังต้องแหงนหน้ามองมันเหอะ!


หลังจากยืนอึ้งทึ่งในความใหญ่โตของคนตรงหน้าอยู่หนึ่งอึดใจถ้วน ผมกับซินก็หันมองหน้ากันเองโดยมิได้นัดหมาย ก่อนจะหันหลังกลับไปมองไอ้คนที่ยังนั่งแช่อยู่ในร้านที่พวกเราเพิ่งจากมา.. สิ่งที่เห็นผ่านกระจกใสคือใบหน้าเรียบเฉยเย็นชาแตกต่างจากคราแรกที่ได้พบเจอกันมากนัก..


ถอดหน้ากากออกมาแล้วสินะ


เรากลับมามองหน้ากันเองอีกครั้ง.. ก่อนเป็นซินที่เอ่ยขึ้นเป็นคนแรก “ลักษณะงานจะงอกว่ะ ไอ้น้อง..”


“..เป็นไร่เลยล่ะ พี่ชาย” ผมกระซิบตอบกลับไปในทำนองเห็นพร้องต้องกัน


“เชิญขึ้นรถ..” เจ้ายักษ์อิตาเลี่ยนผายมือไปทางรถเบนซ์สีดำวาวที่เพิ่งเลื่อนมาจอดเทียบฟุตบาทซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว หนึ่งในชนชุดดำรีบเข้าไปดึงประตูตอนหลังให้เปิดออก ค้อมหัวลงเล็กน้อยเป็นเชิงบอกให้เราเข้าไปนั่ง


แต่ขอโทษเหอะ ไม่ทราบว่าหลังจากขึ้นไปบนนั้นแล้วฝาแฝดจะได้ไปโผล่ยังที่หมาย หรือได้ไปโผล่ที่โลกหน้ากันแน่วะครับ?


“บอกที ซันนี่.. นั่นประตูรถหรือประตูนรกกันแน่อ่ะ? พี่มองไม่ค่อยชัด” ซินขมุบขมิบปากพูดให้ได้ยินกันแค่สองคน ขณะที่สายตาจับจ้องอยู่ที่ประตูรถเบนซ์อย่างไม่ค่อยแน่ใจ


“ประเสริฐอย่างมึงมันจะมีซักกี่ประตูกันที่กล้าเปิดรับ” ผมตอบกลับไปในระดับเสียงเดียวกัน


“ก็ว่างั้น..” ซินพึมพำเห็นด้วย


“ต้องงั้นแหล่ะ” ผมพยักหน้าเบาๆ


“เชิญ..” เจ้ายักษ์พูดซ้ำเมื่อไม่เห็นทีท่าว่าฝาแฝดจะยอมขยับเขยื้อนจากจุดที่ยืนอยู่


“เอ้อ.. โทษทีนะพี่ชาย พอดีผมกับน้องกะว่าจะเดินชมวิวชิลล์กันไปเรื่อยๆ น่ะ ..พวกเราไม่ได้รีบ เลยคิดว่าคงไม่รบกวนเวลาอันมีค่าของพวกพี่ดีกว่า ฝากขอบคุณเจ้านายที่แสนดีของพี่ด้วยนะ พวกเราขอตัวล่ะ ..Ciao~” ซินพูดยิ้มแย้ม แล้วคว้าคอผมไปกอดไว้เตรียมพาเดินหนีไปจากจุดไม่ปลอดภัยนี้แบบเนียนๆ


!!.. แต่ยังไปไม่ครบก้าวดี ข้อมือข้างหนึ่งของผมก็ถูกมือใหญ่เท่าใบลาน ของไอ้คนยักษ์ยึดเอาไว้ซะก่อน


“ปล่อย..” ผมหันกลับไปบอกเสียงเรียบพลางดึงมือของตัวเองกลับ


“นายบอกให้ผมไปส่งพวกคุณ” ไอ้ยักษ์ทวนคำสั่งเดิมที่ได้รับมาราวกับเป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์


“ก็บอกว่าจะเดินไปเองไงวะ!” ผมหลุดเสียงตวาดอย่างคนเริ่มมีน้ำโห


“เชิญขึ้นรถ..” แต่ไอ้ยักษ์บ้าใบ้พูดได้แต่คำเดิมๆ นั่นก็ไม่ยอมปล่อยง่ายๆ ยิ่งผมออกแรงยื้อมากขึ้นก็ยิ่งโดนมันบีบแรงขึ้นจนเริ่มชาไปทั้งมือทั้งแขน


“ไม่ไปโว้ย!!” ผมยื้อสุดแรงเกิดเมื่อมันเริ่มลากผมไปทางที่มันต้องการ


“เชิญ..”


“ปล่อยน้องกูนะ ไอ้ยักษ์!” ซินแผดเสียงพร้อมฟาดลูกเตะสูงใส่ แต่ก็สูงได้แค่ต้นแขนของไอ้ยักษ์ปักหลั่นนั่นเท่านั้น(เป็นคนปกติคงโดนก้านคอไปแล้วเหอะ) มันเพียงเสียหลักเซถลาไปเล็กน้อย(ถือว่าฐานมั่นคงกว่าคนทั่วไปมาก) แต่ผมไม่ปล่อยโอกาสนั้นให้หลุดลอย รีบปล่อยอัปเปอร์คัทเข้าปลายคางมันเต็มเหนี่ยว(เจ็บมือฉิบหายเหอะ! นี่คนหรือก้อนหิน?) ไอ้ยักษ์ถึงกับหน้าหงาย มันเซถอยหลังและเผลอปล่อยมือจากแขนผม


“ทวินคิก!!” ผมกับซินอาศัยช่วงวินาทีได้เปรียบนั้นถีบเข้ายอดอกของมันโดยพร้อมเพรียง


อั้ก!! ..ยักษ์ก็ยักษ์เหอะ เจอตีนแฝดคู่กู้พิภพสยบยักษ์เข้าไปก็หงายท้องได้เหมือนกันล่ะเว้ย! ชะละล่า~!


“เยส!!” ฝาแฝดแท็กมือกันด้วยความสะใจ ก่อนจะหันกลับมามองรอบกายและพบว่าได้ถูกล้อมกรอบไปด้วยชายชุดดำราวห้าถึงหกคน


ซินหันมามองหน้าผม...


ผมเองก็หันไปมองหน้าซิน ..


จากนั้นเราต่างคนต่างก็ยิ้มให้กันอย่างมีความหมาย


“บางทีเราน่าจะต้อนรับพวกต่างถิ่นนี่อย่างเป็นทางการซักหน่อยนะ ซันนี่” ซินพูดกับผมเป็น(ภาษาอังกฤษ) แต่หันไปมองพวกนั้นพลางกระตุกยิ้มมีเลศนัย


ผมรีบรับมุขพี่ชายด้วยการโค้งให้ฝ่ายตรงข้าม แล้วประกาศชัดถ้อยชัดคำ “แฝดนรกแห่งราชอาณาจักรไทย ยินดีต้อนรับ~”
 

“ฮ่าๆๆๆ สนุกเป็นบ้า! ไม่ได้อาละวาดด้วยกันแบบนี้มานานแค่ไหนแล้วนะ ฮู้ววว!!” ซินตะโกนลั่นรถด้วยความสะใจ มือก็ตบพวงมาลัยถูกอกถูกใจทั้งที่ใบหน้าเริ่มปรากฏรอยฟกช้ำเด่นชัดขึ้นเรื่อยๆ 


“ไอ้สนุกก็สนุกอยู่อ่ะนะ” ผมพูดพลางแตะนิ้วลงบนบริเวณแก้มข้างที่รู้สึกเจ็บ ก่อนจะเอื้อมมือไปบิดกระจกส่องหลังมาส่องดูความเสียหายบนใบหน้าของตัวเอง “..แต่รอยตรงนี้แมร่งช้ำเด่นเป็นสง่าเลยว่ะ”


หึยยยย ช้ำขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย? อีกไม่นานมันจะต้องกลายเป็นสีม่วงแล้วก็เปลี่ยนเป็นสีเขียวแน่เลย ให้ตายสิ.. กี่วันจะหายวะ? 


“ถ้าแบรี่เห็นล่ะถูกสวดยับไปสามวันเจ็ดวันอีกแน่” แค่คิดก็เหนื่อยจะฟังแล้วผม “ซี้ดดด เจ็บ..”


โอยยย.. กรามก็เจ็บแฮะ ไม่รู้มีฟันซี่ไหนนึกอยากสลัดเหงือกทิ้งบ้างหรือเปล่าเนี่ย? ..หมัดหนักชะมัด กร๊วกเอ๊ย!!


“นิดๆ หน่อยๆ น่า ...ซี้ดดดด” ซินหันมาฉีกยิ้มกว้างอย่างไม่เจียมบอดี้ ก็เลยไปสะเทือนแผลแตกแถวๆ มุมปากเข้า


“โชคดีที่มันไม่เอาปืนออกมาเป่าหัวเรา” ผมว่า ..นึกๆ ย้อนไปแล้วก็รู้สึกเสียวสันหลังอยู่เหมือนกัน นี่ถ้าพวกมันเอาปืนที่พกไว้ออกมาใช้ ป่านนี้ฝาแฝดคงได้ไปนั่งหัวเราะกันอยู่บนสวรรค์มากกว่าจะมานั่งขำกันอยู่ในรถเบนซ์แบบนี้แน่


รถเบนซ์? ..อ๋อใช่ รถเบนซ์คันนี้เราปล้นไอ้พวกชุดดำมาล่ะ ฮ่ะๆ ก็ใช้ช่วงที่ชุลมุนชุลเกกันนั่นแหล่ะ พวกเราสู้ไปก็ค่อยๆ ขยับเข้าใกล้รถไปเรื่อยๆ พอได้จังหวะก็กระโดดเข้าไปถีบไอ้คนขับลง แล้วแย่งรถขับหนีพวกมันมาอย่างที่เห็น


ช่ายยย.. ต้องหนีแหงล่ะ นี่มันไม่ใช่หนังการ์ตูนนะเฮ้ย! ที่ฝ่ายพระเอกสุดหล่อ(?)จะสอยพวกผู้ร้ายที่มีมากกว่าให้ลงไปนอนระเนระนาดแน่นิ่งอยู่บนพื้นได้ง่ายๆ น่ะ ..ล้มได้พวกมันก็ลุกได้(ลุกไวยิ่งกว่าตุ๊กตาล้มลุกอีกเหอะ!) แล้วยิ่งสู้นานพวกเราก็ยิ่งเหนื่อย แถมพวกมันยังมีคนมากกว่า (ส่วนใหญ่)ก็ตัวใหญ่กว่าด้วย ที่สำคัญคือพวกมันเป็นบอดีการ์ดที่ถูกฝึกมาโดยเฉพาะ ไม่ใช่แค่นักศึกษาธรรมดาหน้าตาดีไปวันๆ(?)เหมือนพวกเราสักหน่อย


ใช้กำลังอย่างเดียวไม่รอดหรอกงานนี้ มันต้องรู้จักใช้สมองด้วย เข้าใจ๋~?


แต่ไม่ต้องห่วงนะ ถึงเราจะเป็นฝ่ายถอย(..ถอย..ไม่ได้แปลว่าแพ้นะเออ มันเป็นแค่กลยุทธ์หนึ่งในการสงครามน่ะ ..ถอยหนีพึงถอยเลี่ยงอย่างมีแผนเป็นฝ่ายกระทำ..ไง ..ใช่! ก็กลยุทธ์ที่ 36 นั่นล่ะ เอ้อ..แล้วอย่าถามว่าอีก 35 กลยุทธ์ก่อนหน้านี้คืออะไรนะ ...เพราะตอบไม่ได้ กร๊ากกก) แต่เราไม่ใช่ฝ่ายที่ขาดทุนแน่นอน ซันชายน์คอนเฟิร์ม! (ไม่อยากจะบอกว่ากำไรบานเหอะ แถมยังได้เบนซ์มาอีกคันด้วย กรั่กๆๆ) 


“จะว่าไปแล้วมันก็ออกจะแปลกๆ ไปหน่อยป่ะว่ะ? ทั้งที่พกปืนติดตัวอยู่แท้ๆ แต่พวกมันกลับไม่เอาออกมาใช้กับเรา” ซินตั้งข้อสังเกต “แทนที่จะเอาออกมายิงเราแค่โป้งเดียวก็จอดแล้ว จะมาสู้กับเราให้เหนื่อยแรงแถมเจ็บตัวไปทำไม?”


ข้อสงสัยของซินเริ่มทำให้ผมนึกเอะใจขึ้นบ้างเหมือนกัน ..นั่นน่ะสิ มันแปลกไปหน่อยป่ะวะ?


แต่ก็พยายามมองโลกในแง่ดี “มันคงไม่อยากทำอะไรประเจิดประเจ้อในที่ชุมชนมั้ง.. คงตั้งใจจะจับพวกเราไปเชือดทิ้งที่อื่นมากกว่า..รึเปล่า?”


ที่ที่เราวิวาทกันมันก็เป็นแถบของร้านรวง ใกล้ถนนใหญ่ ผู้คนพลุกพล่านซะด้วยสิ(ตอนเราตีกันคนแถวนั้นพากันวิ่งหนีกระเจิงเลย)


“..ก็อาจเป็นไปได้” ซินพยักหน้า แต่คิ้วยังขมวดอย่างใช้ความคิดอยู่อีกสักพักก่อนจะสะบัดหัวแรงๆ เหมือนขี้เกียจคิดต่อ “เออ! กล่องเค้กอยู่ข้างหลังอ่ะ กูขว้างเข้ามาก่อนจะขึ้นรถ ..หยิบมาดูดิ๊ว่าเป็นไงบ้าง”


“เละเทะ” ผมตอบสั้นๆ ขณะเอี้ยวตัวไปหยิบกล่องเค้กบนเบาะหลังมาดู “แต่ไม่เป็นไรหรอก ขอแค่เป็นขนมหวานเหอะ หน้าตายังไงเอี้ยฟ้ามันก็แดกได้ทั้งนั้นแหล่ะ” 


“กูด้วย” ซินรีบพูดขึ้น


“เออ มึงด้วย” ผมหัวเราะแล้วโยนเค้กไว้ที่เดิม จังหวะที่จะหันกลับมาสายตาของผมก็เหลือบไปเห็นเบนซ์สีดำอีกคัน(รุ่นเดียวกับที่เราขับเป๊ะ)กำลังไล่ตามมาในระยะที่ประชิดมากขึ้นเรื่อยๆ “..เฮ้ยซิน! ไอ้พวกยักษ์มันตามมาว่ะ”


ซินเหลียวหลังมามองนิดนึง ก่อนเปลี่ยนไปมองผ่านกระจกแทน


“หึ มาเลย.. มาเล่นบางกอกดิฟท์กันหน่อยไปไง” จบคำซินก็เหยียบคันเร่ง แล้วเริ่มออกลายปาดซ้ายปาดขวารถคันอื่นที่อยู่บนถนนเดียวกันจนโดนบีบแตรด่าบ้าง แจกนิ้วกลางบ้าง ประปรายตลอดรายทางสร้างความสนุกสนานชอบใจให้แก่คนขับยิ่งนัก “ฮ่าๆๆๆ”   


“วู้วววว~!!” ผมเองก็พลอยสนุกไปด้วย และคอยช่วยซินแจกจ่ายนิ้วกลางคืนสู่ประชาชนพลขับ(ที่มันแจกให้เราก่อน)ด้วยความคะนอง


“ท่าทางว่าคนที่อยากจะเอาปืนมายิงหัวเราคงไม่ได้มีแค่ไอ้พวกที่ไล่ตามมาแล้วว่ะ” ซินพูดกลั้วหัวเราะ


“ก็ว่างั้น ฮ่ะๆๆ” ผมเห็นด้วย หลังจากเพิ่งละสายตาจากรถคันล่าสุดที่เราได้เบียดแซงปาดหน้ามาและฝ่ายนั้นก็ชูนิ้วกลางหราออกมานอกรถด้วยท่าทางโมโห


ผมหันไปมองด้านหลังและยังเห็นเบนซ์อีกคันขับตามมาอย่างไม่ยอมลดละ “แมร่งตามติดเป็นขี้ปลาทองเลยว่ะ”


“ถ้าคิดว่าจะตามทันก็ตามมาเล้ยยยยย! ไอ้พิซซ่าหน้าหอยจุ๊บเอ๊ย!!” ซินร้องเสียงดังพลางเหยียบคันเร่งจนมิดเลยคราวนี้


“GO! GO! GO!!” ผมตะโกนเชียร์พี่ชายสุดใจ ฮ่าๆๆ


!!.. หัวเราะสะใจได้ยังไม่ทันสุดใจ ก็สังเกตเห็นรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์กำลังจะเลี้ยวยูเทิร์นข้างหน้า ห่างออกไปเพียงแค่ไม่กี่ร้อยเมตร


“เฮ้ยซิน! รถบรรทุกจะยูเทิร์น” ผมรีบบอก


“เห็นแล้ว” ซินตอบกลับ แต่ยังไม่มีทีท่าว่าจะลดความเร็วลง


“เห็นแล้วก็เบาสิวะ!”


“เบาไม่ได้” ทั้งเสียงทั้งสีหน้าของซินดูตื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด


“อะไร?!” ทำเอาผมเริ่มใจเสีย


“เบรกไม่ทำงาน!” คำตอบของซินราวกับฟ้าผ่าลงกลางหัวผมเลยทีเดียว


“ว่าไงนะ?!!”ปี๊นนนนนนนนนนนนนนนน!!ซินไม่ได้เสียเวลาตอบคำถามผม มันบีบแตรลั่นถนน หวังให้ไอ้รถบรรทุกคันนั้นชะลอการยูเทิร์นของตัวเองเอาไว้ก่อนปี๊นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน!!!แต่ก็ดูเหมือนจะไม่ได้ผล ไอ้รถบ้านั่นใช้พื้นที่ตีโค้งกว้างขวางเสียจนปิดถนนหมดทุกเลนส์ ..ปิดทุกทางรอดของพวกเราพี่น้องไม่มีเหลือ!!ปี๊นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน!!!!!เหตุการณ์ต่อจากนั้นมันรวดเร็วมากเสียจนผมไม่อยากจะเชื่อว่ามันเกิดขึ้นจริง.. ซินหักหลบจนรถพุ่งตกจากไหล่ทาง วินาทีที่ผมมองเห็นเสาไฟฟ้าอยู่ตรงหน้าก็คิดว่าตัวเองคงไม่รอดแน่คราวนี้ แต่ในเสี้ยววินาทีสุดท้ายรถก็เบี่ยงออกเพราะการหักพวกมาลัยอีกรอบของซิน จังหวะเดียวกับที่มืออีกข้างของซินได้ยื่นมาผลักผมอย่างแรงจนเซไปกระแทกกับประตูรถ


เสาไฟฟ้าไม่ได้อยู่ตรงหน้าผมแล้ว...โครมมมมมม!!!!!!!!


เสียงที่ดังสนั่นหวั่นไหว...การสั่นสะเทือนที่รุนแรง...ความเจ็บแปลบที่แล่นลิ่วมาจากข้างขมับ...ทั้งหมดนั่นทำเอาโลกของผมหมุนติ้วอยู่ชั่วขณะ กว่าจะตั้งสติได้ก็ตอนที่มีมือชื้นๆ ของใครอีกคนมาแตะตรงแขน


“ซิน!!” ผมร้องออกมาด้วยความตกใจสุดขีดกับสภาพของพี่ชาย


รถในแถบที่ซินนั่งถูกอัดก๊อปปี้กับเสาไฟฟ้า และซินก็ถูกล็อคติดอยู่ตรงนั้น! ในสภาพที่อาบโชกไปด้วยเลือด! ส่วนเดียวที่ยังพอขยับได้ก็คือมือข้างที่เอื้อมมาจับแขนผม..


“...ไม่..เป็นไรใช่.มั้ย...ซัน..นี่....” ซินพยายามเปล่งเสียงออกมาทั้งที่หายใจติดขัดเต็มที “..ไม่.เป็.น..ไร...นะ...” เสียงสุดท้ายหายลงคอไปพร้อมกับมือที่ตกลง หัวที่ตกลง และสติที่หลุดลอยไปของซิน..


“ซิน!! ซิน!! ซิน!!” ผมเขย่าแขนซิน แต่ก็ไร้ซึ่งการตอบสนองโดยสิ้นเชิง


“ไม่นะ! ไม่! ซิน! อย่าเป็นแบบนี้ ซิน! อย่าเป็นแบบนี้! อย่านิ่งแบบนี้ซิน!” ผมพยายามจะดึงซินออกมาจากตรงนั้น แต่ดึงเท่าไหร่ก็ดึงไม่หลุด และเลือดของซินก็ไหลออกมาไม่หยุด ทั้งจมูกทั้งปากซินก็มีเลือดไหลออกมาด้วย “ไม่นะ! ไม่! ออกสิ! ออกสิโว้ย! ทำไมไม่ออก!”


“ซิน! ซิน!! มึงตอบกูหน่อยสิ! อย่านิ่งแบบนี้! อย่าเป็นแบบนี้ ซิน! ไม่เอานะ! ไม่เอา! อย่าเป็นแบบนี้!! อย่า...”


!!.. แรงสั่นสะเทือนของโทรศัพท์ในกระเป๋ากางเกงทำเอาผมสะดุ้งตกใจ ก่อนจะรีบกระวีกระวาดหยิบขึ้นมากดรับและกรอกเสียงลงไปทันทีที่เห็นว่าใครโทรมา


“ฟ้า! ฟ้า ช่วยซินด้วย! ช่วยซินด้วยฟ้า! ช่วยด้วย...ฮืออ...ช่วยซินด้วย...”
ฮืออออ... ใครก็ได้...ช่วยซินของผมด้วย... 

TBC.   :z2:   
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-09-2012 19:02:15 โดย White Raven »

ออฟไลน์ murasakisama

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1489
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +236/-4
ขอhappเถอะค่ะเอาไว้อ่านเป็นกำลังใจให้ตัวเองเวลาที่วันมามากกกก(เรื่องเครียดๆนะคะอย่าคิดเป็นอื่น)แต่แหมก่อนจะไปกินเค้กเนี่ย เข้าไปลูกเป็ดมันซะหน่อยดีมั้ยคะมันจะได้ไม่อาละวาด o18

ออฟไลน์ silverwar

 • เสี่ยว...กาก...เกรียน
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 99
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
จมูกดีเกิ๊นนน นะฟ้า

มาลิโอ้ว นายจะพาซันนี่ไปคุยอะไรน่ะ

ปล.ผู้ชายหน้าโหดชอบกินเค้ก !!!
ปล2. ปกติหาไม่ค่อยเจอ อ่ะ

รอครึ่งหลังนะฮะ

ซินนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน  :sad4: :sad4:
อย่าเป็นอะไรไปนะ !!
ฟ้า รีบมาปลอบซันนี่ด่วน !!
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12-08-2012 19:36:14 โดย silverwar »

o oxijan

 • บุคคลทั่วไป
ฟ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา   :-[ :-[ :-[ :-[


มาต่อเเล้วเว่ย!!! :mc4: :mc4: :mc4: :mc4: :mc4:

ออฟไลน์ -west-

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1393
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1875/-12
  • FACEBOOK PAGE
ซันนี่ ยอมรับชื่อตัวเองได้แล้ว 555

ออฟไลน์ SuSaya

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2797
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +220/-9
หวังว่าพวกคาวัวร์จะไม่ขัดขวางนะ กฎมาเฟียนี่ห้ามเป็นเกย์ไม่ใช่หรอ

ออฟไลน์ Panehove

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 447
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +103/-0
จะดีใจดีมั้ยเนี่ยที่ไม่แซดเอนดิ้งแต่จะแฮ้ปปี้รึเปล่า จะงงดีมั้ยเนี่ย อย่าให้ลุ้นจนเลยกำหนดจองหนังสือนะจ๊ะ เดี๋ยวลงชื่อจองไม่ทันแล้วเราจะอดได้ซันนี่มากอดที่ห้อง อิอิ ญาติๆฝั่งฟ้าประทานที่ธรรมดาที่สุดคือใครเนี่ย อยากรู้จริงๆ ดูหลุดทะลุโลกกันทุกคนเลยอ่ะ ขอบคุณสำหรับครึ่งแรก รอครึ่งหลังจ้า

pangfullny

 • บุคคลทั่วไป
ฟ้าจมูกดีมากๆเลย ถึงกับต้องให้ซันนี่ไปอาบน้ำเลยทีเดียว 55+

แล้วมาริโอนี่ใครอีกเนี่ยยย หวีงว่าคงไม่หลอกซันนี่ไปทำอะไรน๊าาา

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ bobie

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2206
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +269/-7
ฟ้าน่ารักอ่ะ
หึงแบบซื่อๆ บางทีก็โมโห แต่ก็น่ารักดี
รอครึ่งสองนะคะ

ออฟไลน์ aishiteru.

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 418
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-1
เอี้ยฟ้านี่ไร้เดียงสากับเรื่องความรักจริงๆนั่นล่ะ
คิดอะไรก็แสดงออกมาทันที น่ารักอ่าาา >////<bb
ตัวละครโผล่มาอีกแล้ว ไอ้ตระกูลคาร์วัวไรนั่นหน่ะสนับสนุนฟ้าแต่ฆ่าคุณขลุ่ย อ๊ากกก
แล้วซินจะตามไปเค้าไปทำไม ดูยังไงก็ไม่ปลอดภัย
แต่ถึงจะไปด้วยกันสองแฝดก็น่าห่วงอยู่ดีนั่นล่ะ เง้ออ อีกฝ่ายเป็นมาเฟียเชียวนะ
ง่า แต่ยังไงซินก็คงไม่ปล่อยให้ซันนี่ไปคนเดียวหรอกต้องตามไปด้วยอยู่แล้วเอาเค้กมาอ้างใช่ม๊า
เค้ารู้หรอกน่ายังไงซินก็รักและห่วงซันนี่มากมายยย
((ซิน : ไม่อ่ะ ชั้นอยากกินเค้กเฉยๆ ตอบมางี้หงายเงิบเลย ฮ่าๆ))
เรื่องเยอะเรื่องแยะ ค่อยๆเคลียร์กันไปเน้อ เลือดตกยางออกใครจะได้รับอันตรายอีกล่ะเนี่ย
รออ่านอีกครี่งจ้าา คนเขียนสู้ๆ ^^
 :กอด1:

ออฟไลน์ PetitDragon

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4138
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +343/-5
ฟ้าน่ารักนะ มีงอนกับเค้าด้วย  :laugh:

ออฟไลน์ Yundori

 • From where I stand...
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 588
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +41/-1
ฟ้าประทานน่ารักอ่ะ >.<
มีหึงกับเขาด้วย ป่วยแล้วน่ารักจริงๆ
แต่ซันนี่จะเป็นอะไรรึเปล่าน้อ
เป็นห่วงจัง .____.

ออฟไลน์ ormn

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3931
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +324/-8
  • http:///uc.exteenblog.com/riko-tomo/images/23213506_1208714389_3598161_Okane_ga_Nai_v01_ch01_pg002__Cover.jpg
ใครมาอีละเนี้ย :เฮ้อ: :เฮ้อ:


 :L2: :L2:รอจ้า :call: :call:

sunshadow

 • บุคคลทั่วไป   เจอบอสตัวใหม่แล้ว และก็โดนคุณพี่ชายก็ลากตัวเดินตามบอสไปหน้าตาเฉยด้วย
Tiamo_jamsai

 • บุคคลทั่วไป
ซันนี่จะเปนอาไรไหมเปนห่วงๆ :กอด1:

ออฟไลน์ PoP~Pu

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1739
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +134/-5
โอ๊ยฟ้าน่ารักนะเนี่ยยย แกหึงได้น่ารักมากก ฮ่าๆ
คาวัวร์นี่ไว้ใจได้มั้ยนี?
ปล.ปกเลิศมากก ชอบมากกก

ออฟไลน์ AllRiseApril

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 507
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +46/-0
ตามเค้าไปจริงดิ
จะดีหรอวะ = =  แต่ซินไปด้วย สี่ขา เอาวะ

babynevercry

 • บุคคลทั่วไป
 o22

ซินนะซิน จะฝากผีฝากไข้ได้ป่ะล่ะ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ amito

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1944
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +222/-0
เอ่อซิน จะไม่เห็นแก่กินไปนิดเหรอ  :z6:ไปกับคนแปลกหน้าง่ายๆไม่ดีน้า

ออฟไลน์ akihito

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 243
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
อิมาริโอนี่มาดีมาร้ายเนี่ย

ออฟไลน์ Mekaming

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 288
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +18/-2
แู้ชายหน้าโหดดีหรือร้ายเนอะ  :z3: :z3:

maii

 • บุคคลทั่วไป
ถ้าเค้าจับซันนี่ไปทำไงอ่ะ  :o12: :pig4:


ออฟไลน์ malula

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +622/-7
ไปกับเขาง่าย ๆ ได้ไงกัน
แต่มีซินอยู่ด้วยก็เบาใจ

ออฟไลน์ fay 13

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5666
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +286/-44

ออฟไลน์ ka[ze]na

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3767
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +192/-6
รอๆๆๆๆ อยากอ่านต่ออีกจ้า!!!!!!!!

ออฟไลน์ kinjikung

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2948
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +163/-8
เอาอีกแว๊วซันนี่ ของเรา มีแต่ผู้ชายเข้าหา 55+
เด๋วก็ผิดกลิ่นจนเอี้ยฟ้าไล่ไปอาบน้ำอีกหรอกกกก

ออฟไลน์ StillLoveThem

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3253
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +295/-10
....คนที่น่าสงสารที่สุดคือ ฟ้าสินะ แต่มันไม่ใช่ฟ้าหนึปัญหา ไม่ใช่เหรอแต่เหมือนฟ้าเป็นแพะหรือเปล่า
....คนที่ต้องรับชะตากรรมมันต้องพี่ชายเค้าไม่ใช่เหรอ อ่านไปอ่านมางง หรือเปล่าหว่า ว่างๆคงต้องย้อนกลับไปอ่านอีกรอบ
....แต่แฝดนรก เค้าก็รักกันจริงๆๆ ตอนนี้คงต้องลุ้นแล้วว่าซันจะตัดสินใจยังไง ถอยเพื่อคนในครอบครัว หรือสู้เพื่อนคนที่ตนรัก
:L2:

ออฟไลน์ sirikanda28

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1759
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +117/-3
อย่าทำอะไรแฝด
เลยน้า เดี๋ยวแฝด
เค้าจะโกรธไม่รู้ด้วย
 :m16: :m31: :fire:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด