((เรื่องยืดเยื้อ)) เมียน้อย --มี Ebook แล้วนะค้าบบบบ--
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ((เรื่องยืดเยื้อ)) เมียน้อย --มี Ebook แล้วนะค้าบบบบ--  (อ่าน 313742 ครั้ง)

ออฟไลน์ ลิงภูเขา

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 816
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +260/-4
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม


 :catrun:


เปิดจองนิยาย หน้า 47 >>จิ้ม<<

ชุดเรื่องสั้น..เมียหลวง+เมียน้อย
((เรื่องสั้น)) เมียหลวง

เมียน้อย

จาก “เลขา”
พัฒนามาเป็น “คู่ขา”
ก่อนจะก้าวเข้าสู่ตำแหน่ง “เมียน้อย”


.
.

“เตรียมเอกสารการประชุมเสร็จหรือยัง”

“ครับ  เสร็จแล้วครับ”

นับตั้งแต่วันแรกที่ผมเข้ามาทำงานที่นี่  ในตำแหน่งเลขาของเขา
พุฒ  กรรมการผู้จัดการใหญ่ของบริษัท xxx
เขาก็กลายเป็นเป้าหมายในชีวิตผม
เขาที่ผมเคยคิดว่าอยู่ไกลเกินกว่าที่จะเอื้อมถึง


.
.

“รอกินข้าวเย็นด้วย  คืนนี้จะเข้าไปหาที่ห้อง”

“ครับ”

ความสัมพันธ์ของเราพัฒนาขึ้น  หลังจากผมทำงานได้ไม่นาน
เขาไม่ได้คบหาใครเป็นพิเศษ  และยังไม่คิดเรื่องแต่งงาน
ทุกๆ วันในชีวิตเขามีแต่เรื่องงาน
งาน  งาน  งาน  และงาน
โอกาสจึงตกอยู่กับผม  คนที่อยู่ใกล้ชิดเขามากที่สุด

ถึงแม้จะเป็นแค่ “คู่ขา” ของเขา 
แต่เขาก็เป็นของผม
และผมคิดว่า  มันจะเป็นแบบนั้นตลอดไป

จนกระทั่งวันหนึ่ง
วันที่เขาต้องมีครอบครัว
วันที่ผู้หญิงคนนั้น  คนที่เหมาะสมกับเขาในทุกๆ ด้าน  ได้ก้าวเข้ามาในชีวิตของเขา 
งานแต่งงานถูกจัดขึ้นอย่างรวดเร็ว  ด้วยการสนับสนุนจากคุณย่าของเขา

“คู่ขา”  อย่างผม  จึงถูกถีบให้มารับบท  “เมียน้อย”
เป็นเมียน้อย  ทั้งๆ ที่มาก่อน

Ma-NuD_LaW


ไม่ยาวครับ ..
เขียนกับน้องอีกคนนึง  เดี๋ยวเอาลิ้งมาโยง  :hao7:
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 05-06-2022 14:47:40 โดย ลิงภูเขา »

sunshinesunrise

 • บุคคลทั่วไป
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย
«ตอบ #1 เมื่อ08-11-2013 16:57:21 »

ติดตามจ้าาาาาา ถ้าจะแซ่บไม่เบา หุหุ :hao3:

ออฟไลน์ cakecoke

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 288
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +23/-1
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย
«ตอบ #2 เมื่อ08-11-2013 16:59:09 »

 :pig2:


ปูที่นอนรอออออออออ กินมาม่า ทุกวัน จะได้โตไวไว แฮ่ะ!

ออฟไลน์ ลิงภูเขา

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 816
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +260/-4
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 9/11/13
«ตอบ #3 เมื่อ09-11-2013 17:56:46 »

นอนร่วมเตียงกับนักธุรกิจ  ต้องคิดอย่างนักธุรกิจ

“เมื่อวานไปไหน  ทำไมไม่อยู่ที่ห้อง” ถูกซักทันทีที่มาถึงห้อง

“ค้างบ้านเพื่อนครับ” บอกแล้วถอดเสื้อตัวนอกออก

“เพื่อนคนไหน”

“เพื่อนสมัยมัธยมครับ”

“แน่ใจนะว่าแค่เพื่อน”

 “เกี่ยวอะไรกับคุณพุฒครับ”

“ปุณ!!”

เผลอถอนหายใจออกมาเสียดัง

เมื่อก่อนไม่เคยใส่ใจ  แล้วทำไมเดี๋ยวนี้มาถาม ?? 
หรือเพราะกลัวว่าผมจะมีคนอื่น  เหมือนที่ตัวเองมี !!     

“เอาเวลาไปดูแลภรรยาคุณเถอะครับ”

“แล้วนายไม่ใช่หรือไง”

“เมียน้อยน่ะหรือครับ”

“อย่าประชด”

“ผมไม่ได้ประชด” บอกแล้วทิ้งตัวลงนอนกับเตียง

เมื่อคืนก็ไม่ได้นอน  กลับมาถึงห้องก็เจอแบบนี้  ช่างเป็นวันหยุดที่แสนน่าเบื่อเสียจริง

“แล้วมาหาผมได้ยังไงครับ  คุณพิมล่ะ”

“กลับไปบ้านคุณแม่เขา”

“แล้วมาตั้งแต่เมื่อไหร่ครับ  ทำไมไม่โทรบอก” ดูท่าทางน่าจะมาตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว

“บอกแล้วจะจับได้เหรอ  ว่าไม่กลับห้องเลยทั้งคืนแบบนี้” เขาเดินมานั่งลงบนเตียงข้างๆ ผม “ไม่รู้ว่าไปนอนที่อื่นทุกคืนหรือเปล่า”

“ไม่ได้มีสามีมาคอยนอนกอดทุกคืนแบบคุณพิมนี่ครับ  ผมจะได้ต้องรีบกลับ”

“ปุณ!!”

“...”

“แล้วจะให้ทำยังไง”

“ผมมีสิทธิเรียกร้องอะไรด้วยเหรอครับ”

“งั้นจะเอาอะไร  บ้านไหม  หรือว่ารถ”

“หึ” สมเพชตัวเองจริงๆ

นับวันยิ่งดูเหมือนเมียน้อยโง่ๆ เข้าไปทุกที

“อยากได้อะไร  มีไหมที่ฉันไม่เคยให้”

“ตำแหน่งเมียหลวงละมั้งครับ”

“เมื่อก่อนนายไม่เคยชอบประชด”

“เพราะเมื่อก่อนไม่มีคุณพิมไงครับ”

“ฉันเบื่อจะเถียงแล้ว” พูดจบก็ย้ายขึ้นมาคร่อมทับตัวผม

“ผมยังไม่ได้อาบน้ำ”

“เสียเวลา”

แล้วผมก็ลงมือปฏิบัติหน้าที่บนเตียง  ในฐานะเมียน้อยให้เขาเหมือนทุกที
แต่คราวนี้  เขาให้รางวัลผมด้วยการไปซื้อรถและจองบ้านราคาเหยียบสองล้าน  ไม่ใช่แค่โอนเศษเงินเข้าบัญชีให้เหมือนทุกครั้ง 

ตอนนี้  ผมว่าตัวเองกลายเป็น  “เมียน้อย”  เขาอย่างสมบูรณ์แบบแล้ว

ขอบคุณครับ  :pig4:

ออฟไลน์ ♥MPEGz♥

 • ชอบดูหนุ่มๆ เขาอยู่ด้วยกัน♥
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 43
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 9/11/13
«ตอบ #4 เมื่อ09-11-2013 18:15:53 »

อร้ากกกก ชีวิตมันรันทดดด
เอาหัวโขกกำแพงตาย :z3:

ออฟไลน์ cakecoke

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 288
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +23/-1
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 9/11/13
«ตอบ #5 เมื่อ09-11-2013 18:22:46 »

 :hao7:


ปุณ เอาเงินไปเลี้ยงเด็กเอ๊าะๆ เลยยยยย เจ๊สนับสนุน

ออฟไลน์ ♥MM...★

 • ไม่ใช่มืออาชีพ แค่ชอบเขียนไปตามที่ใจต้องการ♥
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 121
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +67/-1
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 9/11/13
«ตอบ #6 เมื่อ09-11-2013 18:39:17 »

ปุณณณณ อย่าไปยอมเค้าลูกกกกกก
 :z6:

ออฟไลน์ milkshake✰

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 817
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +47/-3
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 9/11/13
«ตอบ #7 เมื่อ09-11-2013 18:44:19 »

สงสารทั้งปุณ ทั้งผู้หญิงคนนั้น

แต่ประโยคนี้เจ็บจี๊ดถึงลิ้นหัวใจจริงๆ
"เป็นเมียน้อย ทั้งๆ ที่มาก่อน.."

ออฟไลน์ pannixz

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 373
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-0
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 9/11/13
«ตอบ #8 เมื่อ09-11-2013 18:44:32 »

รีดให้หมดตัวเลยบุญ
 :interest:

ออฟไลน์ Zalzah_iP

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 875
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-1
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 9/11/13
«ตอบ #9 เมื่อ09-11-2013 18:56:33 »

รอจ้าๆ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 9/11/13
« ตอบ #9 เมื่อ: 09-11-2013 18:56:33 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


haru1111

 • บุคคลทั่วไป
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 9/11/13
«ตอบ #10 เมื่อ09-11-2013 19:03:22 »

รออ่านต่อจ้า ดูแล้วจะมันส์  o13

ออฟไลน์ drasil

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1690
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +95/-1
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 9/11/13
«ตอบ #11 เมื่อ09-11-2013 19:14:10 »

รอติดตาม :katai2-1:

ออฟไลน์ quiicheh.

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1629
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +73/-9
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 9/11/13
«ตอบ #12 เมื่อ09-11-2013 21:45:32 »

ตรบบบบบบบบบบบบ
ปุณอย่ายอมมม! จบแบบไหนคะอยากรู้จังฮือออออ

sunshinesunrise

 • บุคคลทั่วไป
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 9/11/13
«ตอบ #13 เมื่อ10-11-2013 13:23:17 »

ถ้า คุณพิมรู้... เธอคงรู้สึกแย่... แย่ที่มาทีหลัง แย่ที่สามีเป็นเกย์ แย่ที่ลับหลังสามีเป็นสามีของคนอื่น และที่แย่กว่า คือสามีมีอะไรกับผู้ชายที่มาก่อนเธอ... โอเอมจี คุณพิมสู้ๆนะคะ... ส่วนปุณ.. ก็ต้องหาทางออกนะคะ... ไอ้ผู้ชายคนนี้ เห็นแก่ตัวจริงๆ

ออฟไลน์ anuruk97

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 476
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-4
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 9/11/13
«ตอบ #14 เมื่อ10-11-2013 22:57:01 »

เมียน้อยแต่เราก้มีศักดิ์ศรีนะคุนลูก.......  อย่ายอมสู้เว้ย

KanomPhing

 • บุคคลทั่วไป
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 9/11/13
«ตอบ #15 เมื่อ11-11-2013 01:54:40 »

อ้ากกก เกลียดอีเมียหลวง เกี่ยวมั้ย เกี่ยวเถอะ

อีพี่พุต :z6: ซักทีเถอะ  ไม่ได้ดั่งใจ

เกริ่นมานิดนึง เราตีความไปไกลแล้วว สงสารปุณอ้ะ

ออฟไลน์ ลิงภูเขา

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 816
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +260/-4
ขออภัยคนอ่านด้วยครับ !!

HDD ของผมมีปัญหา  ไม่รู้ว่าเพราะไวรัส หรืออะไร  ทำให้ข้อมูลหายไปหมด 

นิยายที่แต่งไว้ ไม่มีสำรองในเครื่อง เก็บไว้ใน HDD ที่เดียว

น่าเศร้าที่ต้องบอกกับคนอ่านว่า ขอเวลารื้อฟื้นความทรงจำ เพื่อจะแต่งใหม่  :laugh:

จะเริ่มตั้งแต่นาทีนี้  ..   :z10:

ออฟไลน์ heroza

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 306
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-0
 :mew2: สู้นะ~

รออ่านจร้าาาาา  :mew1: :mew1: :mew1: :mew1:

midnightblue

 • บุคคลทั่วไป
Fighting  :a2: :a2:

ออฟไลน์ ไป๋ไป๋

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 202
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-0
เกลียดคุณสามี...กับการกระทำที่เห็นแก่ตัวแบบนี้ นึกถึงแต่ตัวเอง

ไม่สนใจคนที่ใช้ชีวิตร่วมกัน เง้อๆ อยากมาก้อมา..ไม่อยากมาก้อไปหาพิม

สงสารทั้งผุหญิงและนายเอกเลย น่ารันทด :sad4:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ t152_rakjai

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 305
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-0
รอตอนต่อไปจ๊า :katai2-1: :katai2-1:

ออฟไลน์ ลิงภูเขา

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 816
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +260/-4
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 14/11/13
«ตอบ #21 เมื่อ14-11-2013 00:03:50 »

รถราคาแพงหรือแม้แต่บ้านหลังใหญ่โต ไม่ได้ช่วยทำให้ผมรู้สึกดีขึ้น  เหมือนกับว่าทุกสิ่งที่เขาทำมันไร้ประโยชน์“รู้ตัวหรือเปล่า  ว่านายเอาแต่ใจมากเกินไปแล้ว”

“การที่ผมขอให้คุณมาหาผมบ้าง  เรียกว่าเอาแต่ใจเหรอครับ”

“มีเหตุผลหน่อยปุณ”

“นี่ผมไม่มีเหตุผลเหรอครับ”

เขาถอนหายใจ  ก่อนจะยื่นมือมาจับมือผมเอาไว้

“เราก็เจอกันที่นี่ทุกวันอยู่แล้ว  ผมเจอปุณมากกว่าพิมอีกนะ”

“ผมต้องการให้คุณให้เวลาผมบ้าง  ไม่ใช่เจอกันแค่ที่ทำงาน  กอดก็ไม่ได้  หอมก็ไม่ได้  แค่จะพูดจากันยังต้องคอยระแวงกลัวใครจะมาได้ยิน”

“แล้วจะให้ทำยังไง”

ก๊อกๆ

เรารีบผละออกจากกัน  ก่อนที่ประตูจะเปิด

.
.

“พิมมากวนเวลางานคุณหรือเปล่าคะ”

“คุยงานเสร็จพอดี  พิมมาถึงนี่  มีธุระอะไรหรือเปล่าครับ” เขาถามขณะเดินไปประคองให้เธอมานั่งที่โซฟา

ตอนนี้คุณพิมท้องแก่  ใกล้จะคลอดเต็มที

“พิมมากวนปุณหรือเปล่า” ผมยิ้มแล้วส่ายหน้าน้อยๆ เป็นคำตอบ

“กลับไปก่อนเลยก็ได้  วันนี้ผมจะพาพิมไปทานมื้อเย็นข้างนอก”

“ครับ” รับคำ  ก่อนจะรีบคว้ากระเป๋าเดินออกมา

เขาไม่มีเวลาให้ผม  แต่เขามีเวลาให้เธอ 
คงเพราะเธอกำลังจะมีลูกให้เขา 
ต่างจากผม  ที่ไม่สามารถให้อะไรเขาได้เลย


.
.

[เดี๋ยวคืนนี้  จะไปหา]  ผมยิ้มกับข้อความสั้นๆ ที่เขาส่งมาให้

ดูเหมือนเขาก็ยังใส่ใจความรู้สึกของผมอยู่บ้าง (ล่ะมั้ง?)

[ครับ] กดส่งกลับไปแล้วบอกกับตัวเองว่าจะรอ

แต่เขาก็ไม่มา


.
.

01.10 
เริ่มต้นวันใหม่แล้ว  เขาก็ยังไม่มา

“...”


.
.

02.30
เขาก็ยังไม่มา


.
.

เช้าวันรุ่งขึ้นผมเลยไม่ไปทำงาน

.
.

มือถือผมดังสองสามครั้ง ช่วงเที่ยง
ผมไม่คิดที่จะหยิบมาดู  ไม่ได้อยากรู้ว่าใครโทรมา
จนช่วงเย็น  ผมถึงได้รู้ว่าใครโทรมา

เมื่อเขามาหาผมที่ห้อง
ทันทีที่เห็นผม  ก็ตรงเข้ามากอด
กอดนิ่งๆ อยู่แบบนั้น  ราวๆ ยี่สิบนาทีได้

ก่อนจะบอกกับผมว่า “เขาคิดถึง”

แล้วก็แสดงความคิดถึงนั้น
ลงบนร่างกายผม
บนเตียงของผม

และนั้นทำให้ผมสำนึกได้อีกอย่างว่า
“เมียน้อย” มีหน้าที่ระบายความใคร่ให้กับสามี
แทนที่ “เมียหลวง” ที่กำลังอุ้มท้องแก่ใกล้คลอด  จนไม่สามารถทำให้เขาได้

Ma-NuD_LaW

มาแว้ว  :hao7:

ออฟไลน์ pemiko2012

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 453
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 14/11/13
«ตอบ #22 เมื่อ14-11-2013 00:10:57 »

 :mew6:

น่าสงสารอ่าาาาา
มันเลิกไม่ได้ใช่มั้ย ก็คนมันรัก

ออฟไลน์ quiicheh.

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1629
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +73/-9
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 14/11/13
«ตอบ #23 เมื่อ14-11-2013 00:12:03 »

มาสั้นๆแต่เจ็บถึงทรวงเลยค่ะ
สงสารปุณ ขอจบแบบไม่ให้ปุณเจ็บแค่คนเดียวได้มั้ยคะ?
มาก่อนแท้ๆทำไมต้องมาเจอไรงี้T_T

sunshinesunrise

 • บุคคลทั่วไป
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 14/11/13
«ตอบ #24 เมื่อ14-11-2013 00:13:49 »

เพิ่มดีกรีความเลว.. ด้วยการนอกใจภรรยาขณะท้องแก่ใกล้คลอด... บอกเลยว่าถ้าปุณไม่ลองมีคนอื่น ไม่ลองหาใครใหม่ ไอ้ผู้ชายคนนี้ไม่มีทางยุติความสัมพันธ์ ฉันท์ "บ้านเล็ก" เด็ดขาด...

ออฟไลน์ little_munoi

 • ++ singular ++
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1677
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-3
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 14/11/13
«ตอบ #25 เมื่อ14-11-2013 00:19:53 »

โอ้โห ขุ่นพระ น่าอ่านมากๆๆๆ
ชอบๆๆๆ
มันบีบหัวใจจังเลย ชอบอ่ะ

ออฟไลน์ full69

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 647
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-2
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 14/11/13
«ตอบ #26 เมื่อ14-11-2013 00:26:59 »

 :hao5: :hao5:

ออฟไลน์ pannixz

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 373
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-0
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 14/11/13
«ตอบ #27 เมื่อ14-11-2013 00:27:29 »

อร๊ากกกกก มาแบบเครียจมากมายเลย  :m31:

ออฟไลน์ pornumpai-ka

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 209
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-0
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 14/11/13
«ตอบ #28 เมื่อ14-11-2013 00:35:00 »

 :o12: :o12: :o12: :o12:

ออฟไลน์ broke-back

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5947
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +844/-16
Re: ((เรื่องสั้น)) เมียน้อย 14/11/13
«ตอบ #29 เมื่อ14-11-2013 00:56:45 »

บีบเค้นอารมณ์ตอนอ่านได้ดีเหลือเฟือ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด