((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ [13] 26/5/14 หน้า 5
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ [13] 26/5/14 หน้า 5  (อ่าน 34630 ครั้ง)

ออฟไลน์ ลิงภูเขา

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 816
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +260/-4
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชมผม 'รัก' พ่อ

1.

“ลูกจะรักเรามากที่สุด”

“รัก  อย่างไม่มีเงื่อนไข”

คำพูดของอดีตนักแสดงสาวชื่อดัง  ที่ผันตัวมาเป็นแม่บ้าน  คอยเลี้ยงดูลูกๆ วัยกำลังซนทั้งสองคน

.
.
ลูก..งั้นเหรอ?

คำๆ นี้วนเวียนในหัวผมซ้ำไปซ้ำมา

.
.
ชายหนุ่มวัยยี่สิบห้าปลายๆไม่มีประวัติว่าเคยมีแฟนเหงา..และต้องการความรัก
 

.
.
ผมเปิดคอมค้นหาข้อมูลการรับบุตรบุญธรรมทันทีที่ตัดสินใจได้ ก่อนจะมองหาสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าสักแห่ง..ถ้าผมสามารถทำได้และทุกอย่างเป็นไปอย่างราบรื่นอย่างที่คิด ผมคงจะหายเหงาและได้พบกับความรักรักที่ไม่มีเงื่อนไข..แบบที่ดาราสาวคนนั้นพูด
 
.
.
แล้วทุกอย่างก็มาประจวบเหมาะ..เมื่อผมอายุครบยี่สิบหกปีผมเจอเด็กคนนี้ในวันเกิด  ที่สถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ผมไปแจกอาหาร เด็กชายวัยห้าขวบ..ตัวอ้วนจ่ำหม่ำที่สะดุดใจผมตั้งแต่แรกพบ ผมจัดการรับเขามาเป็นลูก..ตามขั้นตอนทางกฎหมายแล้วทุกอย่างก็ผ่านไปอย่างราบรื่นอย่างที่ผมคิด..ผมรู้สึกขอบคุณทุกอย่างที่มอบเขามาให้ผม ของขวัญวันเกิด..ที่ผมรู้สึกดีใจที่สุดในชีวิตที่ได้มันมา.
.
เขาน่ารัก..เลี้ยงง่ายไม่เคยทำให้ผมทุกข์ใจเลยสักครั้ง จนกระทั่งวันนั้น..วันที่เขาจบมอต้นและกำลังเตรียมตัวเข้าสู่ชีวิตเด็กมอปลาย
 
.
.
“วันเกิดปีนี้อยากได้อะไรดิน”

 “อยากได้สิ่งที่ดินขอ  แต่พ่อน้ำไม่เคยให้”

 “...”

ผมยิ้มก่อนจะลูบเบาๆ บนหัวเขา ของขวัญวันเกิดที่ดินขอทุกปีแต่ผมไม่เคยให้คืออะไรงั้นเหรอ..

 “พ่อน้ำแต่งงานกับดินนะ”

 “แต่งงาน”

 “ใช่  ดินรักพ่อน้ำ  อยากดูแลพ่อน้ำ”

 ตอนนั้นผมคิดว่าเป็นเรื่องตลก..เด็กชายวัยหกขวบกำลังขอผู้ชายวันยี่สิบเจ็ดแต่งงาน แถมผู้ชายคนนั้นยังเป็นพ่อของเขาอีก

 “ดินพูดจริง  ดินรักพ่อน้ำ”

 “ฮะๆ”

 ไม่น่าหัวเราะเขาเลย..ไม่น่าคิดว่ามันเป็นแค่เรื่องตลก

 “ดินรับรอง  ว่าจะเป็นสามีที่ดีของพ่อน้ำ”

 ก็ใครมันจะไปคิด..ว่าเขาจะทำให้เรื่องตลกในวัยเด็กให้กลายเป็นเรื่องจริงขึ้นมาในวันเกิดครบรอบสิบหกปีของเขา
Ma-NuD_LaW
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25-01-2015 13:05:45 โดย ลิงภูเขา »

ออฟไลน์ cakecoke

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 288
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +23/-1
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ
«ตอบ #1 เมื่อ05-12-2013 14:55:23 »

 o22
ดินค่ะ พี่จองหนูนะ แง่ๆ ไปขอพ่อน้ำสะงั้นนนน  :ling1:

พี่ไม่ยอมๆ

มารอนะค่ะ  :pig2:

ออฟไลน์ liza sarin

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2538
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-14
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ
«ตอบ #2 เมื่อ05-12-2013 16:44:57 »

เค้าก็อยากกินเด็กบ้าง

ออฟไลน์ nunnan

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2275
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +124/-6
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ
«ตอบ #3 เมื่อ05-12-2013 17:06:37 »

รอตอนโตตตต  :katai3:

ออฟไลน์ NOoTuNE

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3255
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +317/-15
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ
«ตอบ #4 เมื่อ05-12-2013 17:47:29 »

กินเด็กอมตะ  :hao6:

ออฟไลน์ runrunna29

 • ก็แค่คนบ้า
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 217
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +59/-4
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ
«ตอบ #5 เมื่อ05-12-2013 18:55:48 »

ดินเอ้ย ริเป็นเกย์แต่เด็กเลยนะหนู :hao7:

ออฟไลน์ Lemon_Tea

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1641
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +71/-2
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ
«ตอบ #6 เมื่อ05-12-2013 19:26:12 »

นี่คือของขวัญที่ต้องการที่สุดสินะ

ออฟไลน์ loveyous

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 583
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-4
  • Aphrodite Shop
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ
«ตอบ #7 เมื่อ05-12-2013 21:09:04 »

เห้ย ตายละ
ิติดตามด่วน

ออฟไลน์ golove2

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4478
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +277/-6
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ
«ตอบ #8 เมื่อ05-12-2013 21:21:29 »

 :mew1: :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ ♥MM...★

 • ไม่ใช่มืออาชีพ แค่ชอบเขียนไปตามที่ใจต้องการ♥
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 121
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +67/-1
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ
«ตอบ #9 เมื่อ05-12-2013 22:21:08 »

 :a5: o22
อร๊ายยย ชอบๆๆ 555

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ
« ตอบ #9 เมื่อ: 05-12-2013 22:21:08 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ ลิงน้อยสุดเอ๋อ

 • ถึงจะเหงา แต่ไม่ได้ง่าย
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1993
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +124/-2
  • Fanpage
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ
«ตอบ #10 เมื่อ05-12-2013 22:31:17 »

ชอบๆๆ

พ่อน้ำเอ้ย เลี้ยงต้อยซะแล้ว 555+

ออฟไลน์ ลิงภูเขา

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 816
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +260/-4
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ 6/12/13
«ตอบ #11 เมื่อ06-12-2013 22:50:04 »

2.

แปลก..เมื่อคืนผมฝันแปลกๆ ฝันว่าตัวเองกำลังขี่ม้าอยู่ในทุ่งกว้างสุดลูกหูลูกตา ลมเย็นๆ ที่พัดกระทบใบหน้า  ทำให้ผมรู้สึกดี แต่แล้วทุกอย่างก็หายวับไปกับตา..เมื่อผมพลัดตกมาจากหลังม้า
 
.
.
“อื้อ” ผมกระพริบตาถี่  เมื่อลืมตามาเจอแสงแดดที่ส่องผ่านมาทางหน้าต่าง

“ตื่นแล้วเหรอครับ”  ส่งยิ้มให้เจ้าลูกชายตัวดี  ก่อนจะลุกขึ้นบิดขี้เกียจ

แปร๊บ!!

เจ็บ..ทำไมมันเจ็บแบบนี้ว่ะ!?

“นี่มันเกิดอะไรขึ้น”  ถามเมื่อดินเข้ามาประคอง

“คือ..คือว่าดิน”

“อะไร”

ผมเผลอตัวตวาด เพราะใช่ว่าผมจะไม่รู้ว่าตัวเองโดนทำอะไร แต่ที่ไม่รู้คือ มันเกิดขึ้นได้ยังไง

“พ่อน้ำเมา” พูดแล้วหลบตาผม “ดินหักห้ามใจแล้วนะ  แต่พ่อน้ำ..”

“ลืมมันซะ” ผมตัดบท “ดินเมา  พ่อก็เมา”

พลาดเองที่อนุญาตให้ดินกับเพื่อนๆ กินเหล้าได้ เผลอใจอ่อน เพราะเห็นว่าเป็นวันเกิดของดิน

“เมื่อคืนไม่มีอะไรเกิดขึ้น”

พูดแล้วกุมขมับตัวเอง รู้สึกปวดหัวหนึบๆ แถมยังปวดเนื้อปวดตัวมากด้วย ยิ่งตรงนั้น..แม่งโคตรเจ็บ!

“พ่อน้ำพูดแบบนี้ได้ไง”

“...”

“พ่อน้ำเป็นของดินแล้วนะ”  เฮ้อ..รู้สึกพลาดจริงๆ ที่เลี้ยงลูกมาเป็นสุภาพบุรุษเต็มร้อย “อีกอย่างดินไม่ได้เมา”

“ห๊ะ”

“ดินตั้งใจ  ก็ดินรักพ่อน้ำ”

ปวดหัวหนักกว่าเดิม นี่จะวกเข้าเรื่องเดิมๆ อีกแล้วสินะ

“ดินฟังพ่อนะลูก” ผมจับไหล่เขาเอาไว้ “ดินเป็นผู้ชาย”

“...”

“ผู้ชายเกิดมาเพื่อคู่กับผู้หญิง”

“พูดแบบนี้อีกแล้ว”

เขาทำหน้าเหนื่อยหน่าย  เพราะผมพูดแบบนี้กับเขามาตั้งแต่หกขวบ ก็ตั้งแต่ครั้งแรกที่ดินขอผมแต่งงานนั่นแหละ

“อีกอย่าง” ทำสีหน้าจริงจังอีกนิด “พ่อเป็นพ่อของดินนะ”

“พ่อไม่แท้สักหน่อย”

เริ่มยาวแล้วไง ดินเริ่มเข้าโหมดงี่เง่าแล้ว

“ดิน”

“ทำไม” เสียงดังใส่ผม “ถึงขนาดนี้แล้ว  พ่อยังจะมาอ้างเรื่องนี้อีกเหรอ”

“...”

“ดินรัก”

“บอกแล้วไงว่าดินรัก”  ผมเบ้หน้าเมื่อถูกดึงเข้าไปกอด รู้สึกเจ็บช่วงล่างชะมัด “ตอนนี้พ่อเป็นเมียดินแล้วนะ”

บทดินจะดื้อ ก็ดื้อไม่ยอมฟังอะไร นี่ผมคงเป็นพ่อที่แย่มากสินะ..ที่สอนอะไรลูกไม่ได้

“ดินจะดูแลพ่อน้ำเอง”

“เฮ้อ..”

ผมยอมแพ้ เพราะรู้สึกไม่ไหวแล้วจริงๆ ตอนนี้ร่างกายผมเหมือนกำลังจะแตกออกเป็นเสี่ยงๆ

“พ่อน้ำ”

“...”

สติของผมค่อยๆ หดหาย

“พ่อ..”Ma-NuD_LaW


+เป็ด  ขอบคุณทุกความเห็นนะครับ  :pig4:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 25-01-2015 13:42:00 โดย ลิงภูเขา »

ออฟไลน์ nunnan

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2275
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +124/-6
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ 6/12/13
«ตอบ #12 เมื่อ06-12-2013 23:09:13 »

อ่าววว ฉากนั้นไปไหนสะหล่ะะะะ  :katai1: :katai1:

ออฟไลน์ Mancha KHIRI

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 201
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-2
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ 6/12/13
«ตอบ #13 เมื่อ06-12-2013 23:59:54 »

เอ๊ะ...เหมือนมีอะไรที่สำคัญม๊าก มากหายไปเลยง่า....


 :z1:


คุณพ่อเสร็จคุณลูกซะแล้ว ท่าทางจะเป็นจอมมึนซะด้วยสิ คริๆๆๆ

ออฟไลน์ loveyous

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 583
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-4
  • Aphrodite Shop
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ 6/12/13
«ตอบ #14 เมื่อ07-12-2013 05:28:55 »

หืม น้ำเองคงปวดใจแหละ เลี้ยงมาแต่อ้อนแต่ออก
มาโดนเอาซะแบบนี้

ออฟไลน์ NOoTuNE

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3255
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +317/-15
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ 6/12/13
«ตอบ #15 เมื่อ07-12-2013 07:55:39 »

แล้วเค้าทำกันยังไงหล่ะคะคุณ ฉันจะได้วิเคราะห์ได้ถูกว่าสมควรไหม  :hao6:

ออฟไลน์ ♥MM...★

 • ไม่ใช่มืออาชีพ แค่ชอบเขียนไปตามที่ใจต้องการ♥
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 121
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +67/-1
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ 6/12/13
«ตอบ #16 เมื่อ07-12-2013 08:04:42 »

อร๊าย พ่อน้ำเสร็จน้องไปซะแล้วววว :a5:

NO.666

 • บุคคลทั่วไป
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ 6/12/13
«ตอบ #17 เมื่อ07-12-2013 16:28:48 »

แอบสงสารพ่อน้ำเบาๆ

ออฟไลน์ heroza

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 307
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-0
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ 6/12/13
«ตอบ #18 เมื่อ07-12-2013 16:38:37 »

น้องดินนี่ได้ทั้งพ่อทั้งเมียเลยสินะ พ่อน้ำก็คงลำบากใจที่เกินเรื่องแบบนั้นไปแล้ว

เป็นกำลังใจให้คู่นี้นะ :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:

ออฟไลน์ TaiTuk

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 21
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ 6/12/13
«ตอบ #19 เมื่อ07-12-2013 18:24:42 »

แวบมาอ่านจากเรื่องเมียน้อยจ๊ะ อิอิชอบนักเขียนคนนี่จุง


ฮี่ๆพ่อน้ำจะขัดขืนยังไงก็ไม่ได้หรอกนะ ก็ธาตดิน ต้องชนะธาตุน้ำ อยู่แล้วนี่มันเป็นสัจธรรมของโลกกลมๆใบนี้นี่หน่ากร๊ากกกกกกกก :hao7:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ 6/12/13
« ตอบ #19 เมื่อ: 07-12-2013 18:24:42 »

ออฟไลน์ หมูน้อย

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 319
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-1
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ 6/12/13
«ตอบ #20 เมื่อ07-12-2013 19:58:24 »

 :mew4: :mew4: :mew4:

รักพ่อจริงๆ ด้วย  555

ออฟไลน์ bulldog17

 • ❤GOT7
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3689
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +265/-12
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ 6/12/13
«ตอบ #21 เมื่อ07-12-2013 20:22:25 »

กินเด็กทรงพลังนะคุณพ่อ หุหุ

ออฟไลน์ mukmaoY

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3956
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +145/-7
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ 6/12/13
«ตอบ #22 เมื่อ07-12-2013 23:03:47 »

เด็มันดื้อจริงๆ :ling2:

ออฟไลน์ Ra poo

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 588
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +47/-0
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ 6/12/13
«ตอบ #23 เมื่อ07-12-2013 23:42:43 »

อุๆ อยากอ่านค่า  :hao6:

ออฟไลน์ loveromance

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 187
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-1
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ 6/12/13
«ตอบ #24 เมื่อ07-12-2013 23:47:43 »

 อยากอ่านต่อ มาไวๆนะคะ  :mew1:

ออฟไลน์ pasallatel

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 318
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +26/-1
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ 6/12/13
«ตอบ #25 เมื่อ08-12-2013 00:14:11 »

อยากอ่านต่อ เสร็จคุณลูกซะงั้นอะคุณพ่อ
จะเป็นยังไงต่อไปเนีย :katai1:

ออฟไลน์ Moose

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1258
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-2
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ 6/12/13
«ตอบ #26 เมื่อ08-12-2013 00:38:41 »

จากพ่อกลายมาเป็นเมีย  :hao7:

ออฟไลน์ witchhound

 • เบื่อ เบื่ออ เบื่อออ
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 290
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-1
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ 6/12/13
«ตอบ #27 เมื่อ08-12-2013 03:52:32 »

คุณพ่อเก่งอะ
เลี้ยงลูกยังไงให้กลายเป็นสามี :hao7:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08-12-2013 03:55:52 โดย witchhound »

ออฟไลน์ Minerva

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 269
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-2
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ 6/12/13
«ตอบ #28 เมื่อ08-12-2013 04:41:23 »

รักแบบนี้ไม่ใช่ลูกแล้วมั้งค่ะ (หัวเราะ)

ออฟไลน์ Chichi Yuki

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1584
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +94/-3
Re: ((เรื่องสั้น)) ผม..รัก..พ่อ 6/12/13
«ตอบ #29 เมื่อ08-12-2013 11:30:10 »

กรี๊ดๆ คุณพ่อถูกคุณลูกกระทำชำเรา 55+
มารอดูว่าน้องดินจะทำยังไงให้พ่อน้ำยอมรับ อิอิ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด