ซีรี่ย์นิทานกล่อมเป็ด ชุดที่ 1 แจ็คกับต้นถั่ววิเศษ (ตัวอย่างตอนพิเศษ2)21/4/2558
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ซีรี่ย์นิทานกล่อมเป็ด ชุดที่ 1 แจ็คกับต้นถั่ววิเศษ (ตัวอย่างตอนพิเศษ2)21/4/2558  (อ่าน 12608 ครั้ง)

ออฟไลน์ gayandmay

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 24
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 สวัสดีค่ะ

นี่เป็นนิยายที่แต่งออกมาทดแทนเรื่องที่แล้วที่เราไม่มี
ใจจะเขียนแล้ว

นิยายชุด ซีรี่ย์นิทานก่อมเป็ด นี้

คนเขียนตั้งใจที่จะทดแทนและขอโทษผู้อ่านทุกคนค่ะ

ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าซีรี่ย์นี้จะมีกี่ชุด

ต้องแล้วแต่เม้น ของผู้อ่านค่ะ

นิยายแต่ละชุดจะเป็นนิทานสั้นๆ แต่อาจหลายตอน

ยังไงกํฦากติดตามด้วยนะค่ะ

 :mew2:

ส่วนเนื้อเรื่องจะลงช้าหรือเร็วแล้วแต่ความสนใจของผู้อ่านค่ะ

เม้นเค้าบ้างๆ ก็ได้ๆๆ
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-04-2015 12:02:51 โดย gayandmay »

ออฟไลน์ gayandmay

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 24
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
บทนำ
[/size][/color]

ณ เล้าเป็ด(แหล่งรวมหนุ่มวาย สาววาย)

จอแจ....จอแจ....กรี๊ดดดดดดดด.......ฟินนนนนนนนนนนนนนนนนนน

ใครก็ได้ขอเลือดด่วนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน

555555+..................น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกก

พระเอกหื่นมากอะ...........ว้ายนายเอกของฉันนนนนน

เสียงของเหล่าเป็ดน้อยใหญ่ในเล้า ดังขึ้นเป็ยระยะๆ

ภายใต้ค่ำคืนอันเงียบสงบ(มั้ง)

มาเถิดลูกเป็ดน้อยทั้งหลาย

ได้เวลานอนแล้ว

มาสิ...มา

เราจะเล่านิทานให้ฟัง

จะได้นอนหลับฝันดี(จะหลับจริงหร้อ)

เร่เข้ามา....เร่เข้ามา

...

กาลครั้งหนึ่ง.....นานมาแล้ว.......................

.....................................

...................

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ลูกเป็ดทั้งหลายใครอยากฟังนิทาน

รายงานตัวด่วน

ถ้าเกิน 5 คนจะแล้วจะเล่าให้ฟัง

นะจ๊ะ

 :pig2: :pig2: :call: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ IsDeer

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2519
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-8

ออฟไลน์ gayandmay

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 24
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
 
   แจ็คกับต้นถั่ววิเศษ [{^¿^}]

          กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว........ท่ามกลางป่าเขาลำเนาไพร  อันเป็นที่อยู่ของเหล่าสิ่งมีชีวิตทั้งหลาย
     ที่อาศัยอยู่อยางเงียบสงบ

          "แจ็ค...แจ็ค...แกอยู่ไหน! มานี่สิ! " เสียงตระโกนโหวกเหวกโวยวายของหญิงม่ายลูกติดวัยเลขสาม
     ผู้มีอารมณ์ร้าย และชอบทำร้ายผู้เป็นลูก ดังขึ้น

          " ครับ! จะไปเดี๋ยวนี้แหละครับ...คุณแม่ " เสียงตอบรับของเด็กหนุ่มวัย 16 ปี ผู้มีรูปร่างโปร่งบาง
     ที่ซึ่งเป็นบุตรชายคนเล็กของหญิงม่ายดังขึ้น

          ร่างบางที่ตัวเล็กผิดกับเด็กทั่วไป พาขาเรียวกึ่งวิ่งกึ่งเดินไปหามารดา อย่างเร่งรีบ  เพราะหากไปช้า
     จะผิดใจมารดาผู้ขึ้โมโหเอาได้

           " แกมาช้า! ...แกกล้าให้ฉันยืนรอแกตั้งนานขนาดนี้เลยหรือ ห๊า!! แจ็ค! แกมันไม่ได้เรื่อง หัดดูพี่แก
     เป็นตัวอย่างเสียบ้าง อย่าเอาแต่ทำตัวไร้ประโยชน์แบบนี้" เสียงบ่น กลาวเปลียบเทียบระหว่างแจ็คกับ
     พี่ชายดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง

          แต่แจ็คได้แต่ยืนนิ่งฟังเสียงบ่นเท่านั้น แม้ในใจจะค้านว่า พี่ชายตนไม่ได้ไปทำงานหาเงิน หากแต่เพียง
     นอนรอเวลาไปขโมยของๆคนอื่นเท่านั้น มันไม่ใช่งานทั่ดีเลย แจ็คจึงไม่อยากทำ

          "ผม...ขอโทษครับแม่  คุณแม่จะให้ผมทำอะไรหรอครับ" แจ็คตอบกลับอย่างเกรงๆ

          มารดาของแจ็คเปรยตามองแจ็คแล้วจึงเดินนำเด็คหนุ่มออกไปทางที่ตั้งของคอกวัว ที่มีวัวแก่ตัวเดียว
     นอนอยู่  อย่างเกรียจคร้าน

          "  แกเห็นมันไหมแจ็ค" หญิงม้านถามลูกชายคนเล็กพร้อมทั้งมองไปทางที่มีวัวแก่นอนอยู่

          "เห็นครับ"

          "มันคืออะไรหรือ"

          "คุณวัวแก่ครับ"

          "อืม ใช่ มันคือวัวแก่ไร้ประโยชน์ต้วหนึ่ง ที่สุขสบายอยู่ในคอก แกว่าฉันควรจะทำยังไง...
     กับมันดีละหือ แจ็ค" มารดาของแจ็คเปรยขึ้นมา หยั่งเชิง

          "ผมไม่รู้ครับ" เด็กหนุ่มตอบอย่างใสซื่อ

          "ถ้าแกไม่รู้ฉันก็จะบอกให้นะ... เอา มัน ไป ขาย ซะ ...เข้าใจไหมแจ็คลูกรัก!" หญิงม่าย
     เน้นคำย้ำชัด ทีละคำ และยังทำเสียงเข้มประชดแจ็คตามท้ายอีกด้วย

          "เออ...จะดีหรอครับ   คือมัน....."แจ็คอยากจะค้านแต่หากถูกมองด้วยความดุดันของมารดา
     จึงจำยอม พยักหน้ารับเบา แล้วเข้าไปจูงวัวแก่ในคอก เพื่อที่จะนำไปขาย ตามคำสั่งของมารดา

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 เอาแค่นี้ก่อนเนอะ

พอดีเราพิมพ์กับแท็บแล็ต อะ

เม้นเยอะๆ จะรีบมาต่อนะ

ขอบคุณที่รอค่ะ

 :pig4:

ออฟไลน์ BlueCherries

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4060
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +159/-17
ปาดดดดดดดดดดด

เข้ามานั่งรอแจ็คค่าาาา


(จบแฮปปี้ๆๆๆๆๆๆๆ)

ออฟไลน์ namnance1234

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 31
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
หยิบเตียงมานอนเหรอ  :-[

หวาาา แจ็คน่ารักอะะะะะะะ

ออฟไลน์ IsDeer

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2519
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-8

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5358
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-19

ออฟไลน์ PiSCis

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 346
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-2

ออฟไลน์ gayandmay

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 24
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
  แจ็คกับถั่ววิเศษ  วรรคที่ 2
     
     มือเล็กจับเชือกจูงวัวแก่ เดินไปตามทางเดินที่มุ่งไปยังเมืองที่อยู่ไม่ไกลจากหมู่บ้านเท่าไรนัก
พลันพบเข้ากับนักทำนายแก่ ผู้เดินทางมาจากที่ห่างไกล ดูอ่อนล้า นั่งพิงต้นไม้ใหญ่อยู่ข้างทาง

    "ท่านนักทำนายท่านมาจากที่ไหนหรอครับ"ด้วยความสงสัยและแปลกใจทำให้แจ็คถามออกไป

    " เรามาจากอีกเมืองหนึ่ง เราเดินทางไปเรื่อยเร่ หากแต่ไร้ซึ่งพาหนะ" นักทำนายตอบ

    " การเดินทางโดยไม่มีพาหนะมันลำบากมากเลยนะครับ" ร่างบางออกความคิดเห็น

    " ใช่ ลำบากมาก ว่าแต่เจ้าจะนำวัวแก่ตัวนั้นไปที่ใดหรือ" นักทำนายถามไถ่

    " ผมกำลังจะพาคุณวัวไปขายครับ" แจ็คตอบเสียงเศร้า

    " แลดูเหมือนเจ้าไม่อยากขายมัน แล้วทำไมถึงได้จะเอาไปขายเล่า" นักทำนายถามต่อ

    " เพราะว่ามันเป็นคำสั่งของคุณแม่ครับ ผมต้องทำตาม" แจ็คตอบเสียงสั่น น้ำตาคลอ

    "เอาอย่างนี้สิเจ้าหนูเราขอวัวแก่ตัวนี้แลกกับถั่ววิเศษและเงินที่เรามีได้ไหม...เราเองก็ต้องการพาหนะรับรองได้ว่าเราจะไม่ทำร้ายมัน " นักทำนายยื่นข้อเสนอ

    "จริงหรอครับ!ท่านจะไม่ทำร้ายคุณวัวจริงๆหรอครับ!ผมตกลงครับ"
แจ็คตอบรับข้อเสนออย่างยินดี

    " เจ้าช่างเป็นคนที่มีจิตใจดีนัก อะนี่ เราขอบใจเจ้านะ" นักทำนายตอบพร้อมทั้ง
มอบถั่ววิเศษที่ว่าและเงินอีกจำนวนหนึ่งให้แก่แจ็ค

    "ครับขอบคุณครับ ขอให้ท่านโชคดีนะครับ" แจ็คกล่าวลา และยิ้มอย่างยินดี

    "เช่นกันหนุ่มน้อย... ขอให้เจ้าได้พบกับเนื้อคู้ของเจ้านะ" นักทำนายกล่าวลา

    'ถั่ววิเศษนั้นจะพาเจ้าไปพบเขา ผูเป็นคู่แท้ที่รอคอยเจ้ามาแสนนาน'

    "เอ๋???เหมือนได้ยินอะไรเนื้อคูๆนี่ เฮ้อ ช่างมันละกัน" ร่าบางพึมพลำ

    เวลาเย็น ดวงอาทิตย์กำลังเคลื่อนลาลับขอบฟ้า สาดแสงสีส้มสว่างโอบล้อม
เรือนร่างบอบบางวิ่งกลับบ้านอย่างยินดี วันนี้เค้าต้องนำวัวแก่ไปขายทั้นที่ไม่เต็มใจ แต่เค้าก็พบ
คนใจดีอย่างนักทำนายรอนเร่ ที่รับซื้อวัวแก่ไปโดยไม่นำวัวแก่ไปฆ่า ที่โรงฆ่าสัตว์ในเมือง
   
    แจ็กรีบวิ่งกลับมาบ้านเพื่อที่จะได้นำเงินไปให้ผู้เป็นแม่และพี่ชายที่รออยู่ในบ้าน อย่างสบาย
ใจ แจ็คเหลือบมองทิศตรงข้ามกับดวงอาทิตย์ยามเย็น มองเห็นเมฆฝนครึ้มมาแต่ไกล คาดว่า
ตกค่ำ ฝนคงตกเป็นแน่แท้ เรียวขาบางจึงรีบรุดกลับบ้าน

    "แม่ครับ ผมกลับมาแล้วครับ" ใบหน้ายิ้มแย้มทักทายมารดา
   
    "อ่าว แจ็คแกกลับมาแล้วหรอ ไหนละเงินหน่ะเงิน" ผู้เป็นพี่ชายเอ่ยทวงเงิน

    "นั้นสิ แกได้เงินมาเท่าไร เอามาให้ฉันสิ"มารดาของแจ็คเอ่ย

    " นี่ครับคุณแม่ พี่เจย์" แจ็คตอบทั้งยังยื่นทั้งเงินและถั่ววิเศษให้กับแม่

    " อืม เอะ! นี่อะไร แจ็คแกซื้อเมล็ดถั่วนี่มาทำไมหา! มิน่าละเงินของฉันมันถึงเหลือน้อย
แกเอาถั่วนี่มาทำไมหา!" มารดา กรนด่าแจ็ค

    " แกนี่มันไม่ได้เรื่องเลยนะแจ็ค ไอ้เด็กเหลือขอเอ้ย หึๆ แม่ผมไปก่อนนะ" เจย์พี่ชายต่างบิดา
ของแจ็คเยาะเย้ย แจ็คแล้วจึงขอตัว เพราะได้เวลาที่นัดกับเพื่อนเพื่อที่จะไปปล่นชาวบ้าน

    "แต่ คุณแม่ครับนี่หน่ะมันเป็นถั่ววิเศษนะครับ" แจ็คอธิบาย

    "แกว่าอะไรนะ หึ ไอ้เด็กโง่นี่! ไม่ได้เรื่องเลย แก นะแก! " มารดาทำเสีบงไม่พอใจ พร้อมทั้ง
โยนเมล็ดถั่วทิ้งนอกหน้าต่าง ทั้งยังลงไม้ลงมือกับแจ็ค

    "โอ้ย! คุณแม่ครับผมเจ็บ พอเถอะครับ" แจ็คอ้อนวอน

    " ได้! วันนี้ท่าฝนคงจะตกและฉันไม่ต้องการเห็นหน้าแก ไปนอนในคอกวัวซะ! ไป!! " มารดา
ของแจ็คตวาดใส่แจ็ค พร้อมทั้งผลักแจ็คออกจากบ้านไป

    เด็กหนุ่มเจ้าของร่างบอบบางรีบเดินไปยังคอกวัวเก่า ก่อนที่แม่ของเค้าจะอารมณ์เสีย
มากไปกว่านี้ คอกวัวเก่านั้นตั้งอยู่ไม่ไกลจากบ้านซักเท่าไร ดีที่คอกวัวนั้นมีหลังคาอยู่ครึ่งคิก
ทั้งยังมีกองฟางกองใหญ่ตั้งอยู่ ทำให้ค่ำคืนนี้ แจ็คยังพอมีที่ซุกต้วนอน

    ตกดึก เม็ดฝนค่อยๆโปรยปรายลงสู่พื้นดิน มอบความชุ่มชื้นให้แก่พื้นดินและต้นไม้ รวมทั้ง
ยังทำให้เมล็ดถั่ววิเศษที่ถูกโยนทิ้งค่อยๆเติบโตขึ้นเรื่อยๆๆ และเรื่อยๆๆ จนกระทั้งไมสามารถมอง
เห็นยอดของต้ยถั่วใหญ่ยักษ์ ซึ้งตั้งตระง่านอยู่ข้างบ้านหลังเล็กของครอบครัวแจ็ค

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ pamnana

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 36
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
อยากอ่านต่อ น้องแจ็คชีวิตดูรันทด :katai4:
เนื้อคู่หรอ หึๆๆ :hao3:

ออฟไลน์ inspirer_bear

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2003
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +206/-5
ใกล้เวลาที่แจ็คจะได้พบกับเนื้อคู่แล้ว 555

พาแจ็คหนึแม่กับพี่ชายแบบนี้ไปเถอะ แจ็คน่าสงสาร

ออฟไลน์ fon270640

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 160
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-0
อุ๊ตะ!!!!  เนื้อคู่คือคุณยักษ์เเน่ๆเลย

ใช่ไหมคะ?

ออฟไลน์ IsDeer

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2519
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-8

ออฟไลน์ gayandmay

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 24
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
แจ็คกับถั่ววิเศษ วรรคที่ 3


   “แจ็คแกปีนขึ้นไปดูสิ ว่าข้างบนต้นถั่วนี้มีอะไร พอจะทำเงินได้บ้าง” น้ำเสียงเฉียบขาดสั่งการแกร่างบาง
แล้วหันไปกระซิบเสียงแผ่วกับโจคเกอร์

   “โจค แกไปกับเด็กนั้น อย่าให้มันตุกติก ฉันไม่ไว้ใจมัน”

   “ครับคุณแม่/...ครับ”แจ็คกับโจคเกอร์รับคำพร้อมกัน

“อึบ
.
.
.
อ๊ะ
.
.
.
แฮ่กๆๆ
.
.
.
จะ...จะถึง...จะถึงแล้ว
.
.
.
มะ...ไม่ไหวแล้ว”“แค่นี้ก็เหนื่อยแล้วหรอ แจ็ค!! นี่มันแค่ครึ่งทางเองเว้ย!! แกอย่าทำให้ฉันเสียเวลาได้ไหม ไอ้เด็กนี่!!”
โจคเกอร์เหลือบมองแจ็คอย่าดูถูก

“ผมเหนื่อยแล้วนะครับพี่ ผมขอพักก่อนได้ไหม”น้ำเสียงอ้อนวอนร้องขอ เพราะแจ็คต้องปีนต้นถั่วยักษ์นี่
ตั้งแต่เช้า จนจะเที่ยงแล้วพึ่งจะถึงครึ่งหนึ่งของความสูงเอง

“พูดมากน่า รำคาญ!! แกรีบๆปีนได้แล้ว”

“...ครับ...”

     เมื่อทั้งสองปีนต้นถั่วจนถึงยอดทั้งคู่ก็ได้พบกับสวนปลูกผักขนาดใหญ่ ที่ไม่ได้ใหญ่แค่สวน
แต่พืชในส่วนก็ใหญ่ด้วยไม่ว่าจะเป็นแครอธสูงถึงหัว ผักกาดยักที่สามารถนำใบมาทำเป็นที่นอนได้สบายๆ
และอีกมากมาย
     แจ็คเดินตามพี่ชายของตนไปตามทางเดินที่ทำจากหินสีขาวแผ่นใหญ่ๆเรียงต่อกัน
ร่างบางมองสิ่งต่างๆรอบตัวอย่างตื่นเต้น จนกระทั่ง... แจ็คและโจคเกอร์เดินไปหยุดอยู่หน้าประตู
บานหนึ่งซึ่งมีขนาดใหญ่มากๆทั้งยังประดับไปด้วยเพรชพลอยระยิบระยับไปหมด
จนทำให้โจคเกอร์ตาวาวขึ้นมาเลยทีเดียว

“ฮึฮึฮึ ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ รวยแน่งานนี้!! ฉันต้องรวยแน่ๆฮ่าๆๆๆ”โจคเกอร์หัวเราะอย่างบ้าคลั่ง
ซึ่งเป็นเสียงที่ทำให้แจ็คไม่สบายใจเลย เพราะรู้ว่า พี่ชายตนต้องวางแผนที่จะมาขโมยของที่นี่แน่ๆ ในไม่ช้า

“เอ่อ...พี่โจคเกอร์ครับ ใกล้จะค่ำแล้ว เรากลับดีกว่านะครับ”แจ็คเอ่ยชวนอย่างกล้าๆ กลัวๆ

“แกไม่ต้องมาทำเป็นสั่งฉัน!!”ว่าแล้วก็ผลักแจ็คลงกับพื้นแล้วเดินกลับโดยไม่หันมามองร่างบางอีก
แจ็ครีบวิ่งตามพี่ชายไปโดนไม่ลืมเอ่ยคำขอโทษเจ้าของที่ที่ไม่รู้ว่าอยู่ไหนด้วย

‘ขอโทษที่แอบเข้ามาโดยไม่ได้รับอนุญาตนะครับคุณเจ้าของที่’


////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////


     โดยที่แจ็คและพี่ชายไม่รู้ตัวเลยว่าตั้งแต่ทั้งสองขึ้นมาถึงยอดต้นถั่วก็ถูกจับตามองอยู่ตลอดเวลา
ด้วยแววตาแปลกๆที่มองแจ็ค และแววตาไม่พอใจละรังเกียจที่มองโจคเกอร์

“ต้องไปรายงานนายท่าน ว่ามีผู้บุกรุกที่มีเจตนาร้าย และ...เด็ก”เสียงแผ่วเบาดั่งขึ้นหลังจากที่แจ็ค
และพี่ชายลงไปแล้ว

“เด็กนั้นน่าสนใจนะพวกเจ้าว่าไง”

“ข้าว่าเด็กคนนั้นอาจเป็นเนื้อคู่ของนายท่านตามคำทำนายก็ได้นะ”


“เอ่อ ข้าก็ว่างั้นแหละ”

“แต่ข้ารู้สึกไม่ชอบไอ้คนที่มากับเด็กน้อยเลย เจ้าว่าไหม”

“ข้าก็ว่างั้น”

“ข้าว่าพวกเราไปรายงานนายท่านก่อนดีกว่า”

“นั้นสิ มัวแต่คุยจนเกือบลืมแนะ”สิ้นเสียงกลุ่มคนที่แต่งกายด้วยชุดที่คล้ายคนทำสวนแต่ดูดี
รูปร่างสูงใหญ่แต่มีดวงตาเพียงดวงเดียวละมีเขางอกบนหัวผิวออกสีเขียวเหมือนใบไม้
ก็เดินไปยังประตูบานใหญ่นั้นทันที

     เบื้องหลังประตูบานใหญ่นั้นคือปราสาทสีน้ำเงินเข้มหลังใหญ่อลังการซึ้งจะเรียกว่าพระราชวัง
ก็คงไม่ผิดเท่าไรนักเมือกลุ่นคนสวนเดินเข้าไปก็พบกับห้องโถงขนาดใหญ่และด้วยในสุดนั้นมีบันลัง
ที่ประดับด้วยเพรชนิลจินดามากมายเป็นบันลังคู่หากแต่มีคนนั่งอยู่แค่คนเดียว บันลังข้างๆว่างเปล่า
ไร้เงาคนซึ้งก็น่าไม่แปลกใจเท่าใดนัก เพราะเป็นตำแหน่งของคนที่นายท่านรักที่สุดนั้นเอง

     นายท่านที่กล่าวถึงนี้คือผู้ที่นั่งอยู่บนบันลังอันวิจิตรแต่เพียงผู้เดียวนั้นเอง
เรือนกายสูงสง่าประกอบด้วยกล้ามเนื้อที่สวยงานสมชายเรือนผมสีดำดั่งรัตติการไล่สั้นลงมาปะบ่า
แล้วยังไว้ผมด้านขวาไว้ยาวๆเป็นจุกเล็กๆ ใบหน้าหล่อเหล่าดั่งรูปปั้นเทพเจ้า
ดวงตาสีแดงสดดุจดั่งโลหิตและยังมีเขาสีดำสนิดอยู่บนศรีษะ ร่าสูงสง่าอยู่ในชุดสีดำทั้งตัวทั้งยัง
มีเสื้อคลุมสีดำขลิบทอง แลดูสูงศักดิ์ ดวงตาสีแดงนั้นเหลือบมองเหล่าคนสวนที่เข้ามาหาตน

“มีอะไร”เสียงทุ้งทรงพลังเอื้อนเอ่ย

“ขอรับนายท่านเมื่อสักครู่มีผู้บุกรุกเข้ามายังดินแดนของเราในเขตสวนการเกษตรขอรับ”คนสวนตอบ

“เป็นใครเผ่าพันธุ์ไหน”

“เป็นผู้ชายท่าทางขี้โลภ อายุประมาณ 20 และเด็กชายหน้าหวาน เอ่อ...แลดูสวย น่ารัก
และไรเดียงสา ซื่อๆ จิตใจดี อายุประมาณ 16-18 ขอรับ เผ่าพันธุ์มนุษย์
เข้ามาทางต้นถั่ววิเศษตามคำทำนายขอรับนายท่าน”

“หืมต้นถั่วนั้นข้าจำได้ว่านักทำนายบอกกับข้าว่ามันจะนำเนื้อคู่มาให้ข้าสินะ ข้าชักอยากเห็นผู้บุกรุกทั้งสองเสียจริง”

“ข้าว่าชายผู้โลภมากจะต้องมาอีกแน่ขอรับคงอีกไม่นานหรอกนายท่าน แต่ถ้าเป็นเด็กคนนั้นข้าก็ไม่อาจรู้ได้ขอรับ”

“อย่างนั้นหรือ”ชายผู้มีดวงตาสีแดงสดตอบพลางคิดในใจ

‘เนื้อคู่ของข้าอย่างนั้นหรือ ’

     ดวงตาสีแแดงฉายนั้นเม่อลอยเมื่อคิดว่าเนื้อคู่ของตนนั้นจะเป็นเช่นใด.....................สวัสดีค้า

หายหน้าหายตาไปนาน จะมีคนคิดถึงบ้างรึปล่าวน้าาา

งิงิ :mew1:

คือว่าเค้างานยุ่ง บวกกับ ความน้อยใจที่ ไม่ถึง 5 เม้นซะที

เค้าเลยงอลลลลลล

แต่ตอนนี้ โอเคละ

จะมาลงต่อให้จบ แล้วก็

ขึ้นนิทานเรื่องอื่นวะทีเนอะ

ใครอยากฟังนิทานเรื่องอะไรก็บอกเราได้น้าาาา

จะไปคิดดูเพราะยังไม่รู้เลยว่าจะเอาเรื่องอะไรดี

อิอิอิ

อย่าลืมเม้นน้าาาาาาาาาาาาาาาาาา

รักคนอ่านค้าาาาา

 :mew1: :mew1: :mew1: :mew1: :mew1: :mew1: :mew1:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-10-2014 14:57:16 โดย gayandmay »

ออฟไลน์ Fuzz

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 117
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-1

ออฟไลน์ pamnana

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 36
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
หายไปจนนึกว่าคนเขียนลืมเรื่องนี้ซะแล้ว   :sad4:
น้องแจ็คจะเจอกับคุณยักษ์แล้วสินะ แล้วตัวใหญ่อย่างนั้นน้องแจ็คไม่กลัวรึ  :mew2:

ออฟไลน์ IsDeer

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2519
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-8
แล้วพระเอกเป็นยักษ์จะคู่กันยังไง  :hao3:

ออฟไลน์ hello_lovestory

 • >>I'm C-Z@<<
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 881
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +47/-0

ออฟไลน์ ~ ฤดูใบไม้ผลิ ~

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 515
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-1

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ PoppyPrince

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 244
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-0

noo123

 • บุคคลทั่วไป
กำลังสนุกเลย   :hao6:   มาต่ออีกน้า  :hao3:

ออฟไลน์ rinny

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 517
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +13/-0
อยากฟังนิทานต่อแล้วค่าาาา สนุกมากๆเลย
เอาจริงสงสารแจ็คมาก นึกว่าเป็นนางซินนะเนี่ย
มีเนื้อคู่เป็นยักษ์แบบนี้ โหยยย นึกภาพมะออก
มาต่ออีกไวๆน้า มาหลายๆเรื่องเลยน้า จะรอๆๆๆ

ออฟไลน์ bulldog17

 • ❤GOT7
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3689
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +265/-12
แจ๊คผู้ฆ่ายักษ์หรือซินเดอเรลล่าเนี่ย555

ชีวิตรันทดจริงๆไปอยู่กับคุณยักษ์เลยยยย

ออฟไลน์ gayandmay

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 24
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
          แจ็คกับถั่ววิเศษ วรรคที่ 4


        เมื่อแจ็คและโจคเกอร์ลงมาถึงพื้นแจ็คก็โดนไล่ให้ไปทำอาหารและทำงานบ้านต่างๆ
โดยที่แม่ของแจ็คและพี่ชายไปนั่งคุยกันอยู่บนโซฟาเก่าๆถึงเรื่องที่ขึ้นไปสำรวจตันถั่ว
ทั้งคู่ช่วยกับวางแผนที่จะขโมยของกัน

   “โจค แล้วแกรู้ไหมว่าที่นั้นมีใครอยู่ไหม”

“ไม่รู้อะ แม่ ไม่เห็นใคร แต่โจคมีแผนสำรวจคนอยู่นะ”

“มันอันตรายนะ แกจะทำยังไง”

“ก็บอกแล้วไงว่ามีแผน” พลางเหลือบไปมองร่างบางที่ทำความสะอาดบ้านอยู่อย่างเงียบๆ

“อ้อ ฉันเข้าใจแกแล้วละ”

“แจ็คมานี่สิ”หญิงหม้ายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมารดาของร่างบาง แสดงกิริยาว่ารู้ทันความคิดของบุตรคนโต
จึงเอ่ยปากเรียกเหยื่อของพวกเขา

“ครับ...คุณแม่ มีอะไรหรอครับ” แจ็คขานรับพร้อมทั้งเก็บอุปกรณ์ทำความสะอาดที่เพิ่งทำเสร็จ
แล้วเดินไปหามารดา

“อืม...ก็ไม่มีอะไรหรอกนะแจ็คลูกรัก...แม่มีเรื่องอยากจะให้ลูกช่วย...นิดๆหน่อย แจ็ค ช่วยแม่กับพี่ได้ไหมจ๊ะ”
น้ำเสียงที่แสร้งทำเป็นอ่อนโยนเอื้อนเอ่ย พลันทำให้ร่างบางที่ฟังอยู่ รู้สึกตื้นตันกับความอบอุ่นอ่อนโยน
ของมารดาที่ตนไม่เคยได้รับ โดยไม่ได้รู้เลยว่าเป็นแค่การเสแสร้ง เพื่อหลอกใช้ตนเพียงเท่านั้น

“ดะ...ได้สิครับ คุณแม่กับพี่โจคจะให้ผมทำอะไรครับ บอกได้เลยถ้าผมทำได้ก็ผมยินดี”ด้วยความที่ไม่รู้ตัว
ด้วยความที่ตื้นตัน ดีใจ ไปกับคำพูดที่ได้ยินจึงตอบรับกลับไป พลางคิด

‘ไม่ว่าจะให้ทำอะไรผมก็จะทำ ขอแค่คุณแม่รักผม อ่อนโยน และให้ความอบอุ่นให้ผมแบบนี้
เหมือนอย่างตอนนี้ผมก็ยินดีจะทำทุกอย่างเท่าที่ผมทำได้’

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++     ในตอนเช้าที่สดใสอากาศสดชื้น แจ็คเดินมายังห้องครัวเหมือนอย่างปกติที่ต้องมาทำอาหารเช้าไว้รอ
แม่และพี่ชาย หากแต่........................................

     เมื่อแจ็คมาถึงก็พบว่ามีอาหารอยู่เต็มโต๊ะและมีมารดากับพี่ชายนั่งรอเขาอยู่ ทั้งๆที่ปกติแจ็คจะตื่นก่อนใครเสมอ
หากว่านี้กลับกลายเป็นว่าแจ็คตื่นช้าที่สุดไปได้ วันนี้เป็นวันที่ครอบครัวของแจ็คได้ทานอาหารร่วมกัน
พร้อมหน้าเป็นครั้งแรกไม่รวมพ่อของแจ็คที่เสียไปนานแล้ว แจ็ครู้สึกดีใจเป็นอย่างมากและมากที่สุดในตอนนี้


          แจ็ค Part


          ไม่รู้ทำไมตั้งแต่ผมลงมาจากต้นถั่วแม่กับพี่โจคใจดีกับผมมากๆ  ผมดีใจจัง แต่ก่อนแม่ไม่ดุไม่ด่าผม
แถมยังทำอาหารให้ทานทุกมื้อ พี่โจคเองก็ประกอบอาชีพสุจริต ทำสวนกับพ่อทุกวัน ไม่เหมือนเดี๋ยวนี้
หลังจากที่พ่อตายไป แม่ก็เปลี่ยนไปแม่ดุด่าว่ากล่าวและทำร้ายผมถึงผมจะเจ็บแต่ก็ไม่เคยรู้สึกเกลียดแม่
เพราะแม่เป็นคนเลี้ยงดูผมมาตั้งแต่เด็กๆ ส่วนพี่โจคเองก็เลิกทำสวนทำไร่ แล้วไปปล้น จี้ ขโมยของๆชาวบ้านเป็นอาชีพ
แม้ผมพยายามห้ามและขอร้องให้พี่หยุดแต่ก็โดนด่าและทุบตีตลอด

     และแล้วผมก็ได้รู้ความจริงบางอย่างเข้าโดยไม่ได้ตั้งใจ ผม..........................................
เป็นแค่เด็กที่พ่อเก็บมาไม่ใช่ครอบครัวจริงๆของแม่และพี่โจค ผมเข้าใจเลยละว่าทำไมบางครั้งแม่กับพี่โจค
ถึงได้มองผมด้วยสายตาเหยียดหยามเหมือนตัวไร้ค่า แต่ว่าผมก็ไม่คิดอะไรก็ผมรักพวกเขานี่นา
ถึงแม้ว่าพวกเค้าจะไม่เห็นผมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวก็ตาม แต่สำหรับผมแม่และพี่โจคเป็นครอบครัวของผม
ไม่ว่าจะยังไงพวกเค้าก็เป็นครอบครัวเพียงแห่งเดียวของผม

     วันนี้ผมตื้นในเวลาปกติเมื่อฟ้าเริ่มสว่าง แต่มีสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผมตกใจ เมือผมเห็นแม่กำลังทำอาหารอยู่ในครัว
และพี่โจคเกอร์รดน้ำผักอยู่ในสวนแม่ส่งรอยยิ้มอ่อนโยนมาให้ผมมือของแม่วางลงบนศีรษะของผมแล้วลูบเบาๆ
ผมรู้สึกอบอุ่นและโหยหา แม่บอกให้ผมนั่งรออาหารใกล้จะเสร็จแล้ว เราสามคนนั่งรับประทานอาหารด้วยกัน
ผมมีความสุขจัง

“แจ็คลูก แม่อยากให้ลูกช่วยอะไรหน่อยได้ไหมจะ”เมื่อทานอาหารเสร็จแม่ก็พูดขึ้น

“อะไรหรอครับ? ผมต้องช่วยคุณแม่อยู่แล้วละ”ผมตอบแล้วยิ้มกว้างๆให้แม่

“หึหึ  แจ็คแม่อยากให้ลูกขึ้นไปบนต้นถั่วนั้นอีก แม่อยากรู้ว่ามีอะไรอยู่บนนั้นและพวกเค้าทำสวนกันยังไงนะจ๊ะ
จากที่โจคเล่าพวกเขาปลูกพืชผลผลิตดีทีเดียว ลูกช่วยได้ไหมจ๊ะ พี่โจค น่ะอยากจะกลับตัวละทำสวนทำไร่
เหมือนแต่ก่อน ก็เลยอยากจะให้ลูกไปศึกษาให้ ส่วยพี่เค้าจะพวนดินปรับดินรอ น่ะจ๊ะ ได้ไหม”

“ได้สิครับเรื่องแค่นี้เองถ้าพี่โจคจะกลับใจผมก็ยินดีช่วยทุกอย่าง”

“งั้นหลังจากทานข้าวแล้วรีบไปดูเลยนะลูก”

“ครับคุณแม่”

          หลังจากนั้นแม่ก็มายืนส่งผมที่โคนต้นถั่วพรอมห่อข้าวเที่ยง ผมโบกมือให้แม่และก็ปีนต้นถั่วขึ้นไป
ตอนนี้ผมก็ขึ้นมาถึงสวนที่อยู่บนสุดแล้วละ จะว่าไปก็เหนื่อยนะนี่ปีนต้นถั่วนินะ

“ขอโทษนะครับ มีใครอยู่ไหมคร้าบ???”ผมลองส่งเสียงเรียกดูแฮะๆ ก็เผื่อว่าเจ้าของสวนจะได้ยินไงอ่า
ไม่ตลกหรอ บู้ ผมเดินหาเจ้าของสวนดีกว่า

“เออ...มีใครอยู่ไหมครับ ขออนุญาตรบกวนนะคร้าบ มีใครอยู่ไหม”เอะนั่นต้นอะไรน่ะใหญ่จังเลย
อ๊ะ...ออกผมเป็นผลไม้ต่างชนิดกันด้วย ว้าวววววว

          ผมค่อยๆเดินไปหาต้นไม้ประหลาด แต่เมื่อไปถึงลำต้นกำลังจะเดินอ้อม ผมกับสะดุดอะไรบางอย่าง
ล้มกระแทกพื้นทันที ง่า เจ็บจัง

“อ๊ะ! โอ๊ย!! จะ...เจ็บจังเลย”รู้สึกว่าจะเป็นแผลวะแล้วละ ผมน้ำตาคลอเลยอะ แต่พอหันกลับไปมองสาเหตุ
ที่ทำให้ผมสะดุดก็ต้องชะงัก มันเป็น....ขะ...ขา ขาคน ผมตกใจ ตกใจมาก และตกใจยิ่งกว่าที่ได้ยินเสียงเสียงหนึ่งดังขึ้นมา

“เจ้ามนุษย์ตัวน้อยจอมซน ซุ่มซาม เสียงดัง เจ้ามาทำอะไรที่นี่ ณ ดินแดนนี้”เสียงทุ้มนุ่มดั่งขึ้นมา
 เสียอะไรน่าหลงใหลชะมัด อ๊ะ ไม่ๆๆๆๆๆ นั้นน่ะ เสียงผู้ชายนะ

“อ๊ะ ผะ...ผมขอโทษครับพอดีผมไม่ระวังเลยสะดุดขาของคุณ เอ่อ...คือ คุณคือเจ้าของสวนนี้หรอครับ
ผมขอโทษที่เข้ามาโดยไม่ได้รับอนุญาต...นะครับ”ผมก้มหน้าก้มตาพูดเลยละ ไม่กล้ามองเค้าเลย
เค้าจะว่าผมไหมนะก็ผมทำผิดนี่น่า งือ ทำไงดีๆ

“ข้าคือเจ้าของสวนนี้เอง ข้าจะไม่ว่าเจ้าก็ได้หากเจ้าบอกข้าว่ามาจากที่ใด มาได้อย่างไร ชื่ออะไร และมาทำอะไร”
เสียงทุ้มนั้นไม่แสดงอารมณ์ใด ทั้งยังนิ่งมาก จนผมไม่กล้าเงยหน้าเข้าไปใหญ่เลยอ่า เอาไงดี ผมโกหกไม่เป็นด้วย
บอกความจริงไปเลยดีกว่า

“เอ่อ ผมชื่อแจ็คครับ มาจากเอ่อ ข้างล่างสวนนี้ครับ มันเป็นบ้านของผม แล้วก็ผมปีนต้นถั่วยักษ์ขึ้นมาครับ
พอดีว่า คุณแม่ให้ผมมาหาเจ้าของส่วนช่วยสอนวิธีดูแลสวน น่ะครับ”

“...อย่างนั้นหรือ...”ผมสะดุ้งตกใจเมื่อเค้าเอามือมาเชยคางผมให้สบตากับเค้า และทนทีที่ผมสบตาและ
ได้มองเขาอย่างชัดๆผมก็รู้สึกร้อนวูบวาบ ใจเต้นแรงอย่างบอกไม่ถูก ผมรู้สึกว่าตอนนี้ผมร้อนหน้าขึ้นมายังไงไม่รู้
อ่า มันร้อนตั้งแต่ตรงปลายคางที่เขาสัมผัส ลามไปทั่วใบหน้า

     เค้าเป็นคนที่ดูดีมากๆ ทั้งผมสีดำ ใบหน้าคมหล่อเหล่า แขนยาวที่อุดมด้วยกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะดวงตาของเค้า
ที่จองมาผม ดวงตาสีแดงฉาน เหมือนเปล่งประกายออกมา ช่วยด้วยเค้ากำลังสะกดผม เค้ากำลังสาปผมให้เป็นหิน
ผมต้องตายแน่ๆ ถ้าเค้าไม่เลิกจองตาผมเสียที ผมพยายามมองไปทางอื่นแต่ก็ไม่สำเร็จ แต่เอะ ทำไม
เค้าถึงมีเขาดีดำงอกออกมาจากบนศีรษะได้ละ ระ หรือว่าเค้าจะเป็น.........................

.
.

.
.
.
ยักษ์

     ผมเคยได้ยินมาว่ายักษ์นั้นไม่สามารถอาศัยอยู่ที่เดียวกันกับมนุษย์เราได้ พระเจ้าจึงต้องสร้างมิติพิเศษ
ขึ้นมาให้เป็นอาณาจักยักษ์ ยักษ์นั้นมีหลากหลายเผ่าพันธุ์ แต่ก็อาศัยอยู่รวมกัน โดยจะมียักษ์ชั้นสูง เป็นผู้ดูแล
อาณาเขตยักษ์แบ่งออกเป็นเขตการดูแล ซึ้งจะประกอบอาชีพแตกต่างกับออกไปคล้ายๆกับมนุษย์

     ยักษ์ทุกตนจะมีเขาและสีของเขาจะบอกถึงอำนาจ แล้วที่ผมเจอคือยักษ์งั้นหรอ เพราะเค้ามีเขาสีดำ
วินาทีนั้นเอง ผมรู้สึกตื่นกลัว บวกกับขาที่เป็นแผล แล้วยังสบตาในระยะประชิด ความตื่นตกใจ ความหวาดกลัว
เจ็บแผล เสียขวัญ ทำอะไรไม่ถูก ทั้งยังขยับตัวไม่ได้อีก

     แล้วอยู่ๆผมก็รู้สึกว่าภาพตรงหน้าค่อยๆเลือนลงและดับไปในที่สุด แต่ก่อนที่ผมจะหมดสติไปนั้นผมกับ
ได้ยินเสียงทุ้มของเขาเอ่ยอะไรบางอย่างขึ้นมาหากแต่ผมก็ฟังไม่จบ

“แจ็คเด็กน้อยหรือว่าเจ้าจะเป็น........................................................”
.
.
.
.
.
.

‘เนื้อคู่ตามคำทำนายของข้า เจ้าช่างน่าหลงใหลนักเด็กน้อย’อ้ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

ไม่อยากจะโม้

พอเข้ามาแล้วเห็นเม้นอ่า

เค้ากรีดลั้นเลย

ดีใจอ่า ยังมีคนติดตาม

ยังมีคนอ่าน

แล้วก็มีเม้นด้วย

ขอบคุณนะค้าาาาา

อ่าอีกไม่กี่ตอนก็สวีทแล้วละ

เนอะ

มีคนสงสันอ่าดิ ว่าคุณยักษ์ตัวใหญ่จะคู๋กับน้องยังไง
เดี๋ยวตอนหน้ารู้กัน

ขอบคุณที่เม้นนะค้าาาา

แต่เค้าเป็นคนโลภเพราะฉะนั้นขออีกๆๆๆๆๆๆๆ

น้าาาาาาาาาาาาา
แล้วจะรีบบบบบบบบบบบบบบมาต่อ
ถ้าเม้นเยอะไม่แน่อาจจะลงพรุ่งนี้นะจ๊ะๆ
 :mew1: :mew1: :mew1:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 17-10-2014 20:31:54 โดย gayandmay »

ออฟไลน์ hello_lovestory

 • >>I'm C-Z@<<
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 881
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +47/-0
ไม่น่าเลยแจ๊ค เป็นลมไปซะแล้ว พี่ยักษ์อย่าทำร้ายน้องน๊า ไปจัดการอีสองแม่ลูกจอมวางแผนนั้นก่อน

noo123

 • บุคคลทั่วไป
พี่ยักษ์ทำอะไรน้องแจ็คอ่ะ

ออฟไลน์ venuz

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 77
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
น้องแจ๊คน่ารัก พี่ยักษ์อย่าทำไรน้องนาาา
สองแม่ลูกนั่นนี่ร้ายจริงๆ
เรื่องนี้สนุกดี เราชอบ บรรยายดีเข้าใจง่าย น้องแจ๊คน่ารักด้วย -.-
อยากอ่านหนูน้อยหมวกแดง ' '

ออฟไลน์ IsDeer

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2519
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-8
อ้าวดูจากตอนนี้ คุณยักษ์หดร่างมาเป็นชายร่างใหญ่แล้ว
สรุปว่าย่อขยายได้ตามปกติรึเนี่ย

ออฟไลน์ KIMKUNG

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 478
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +23/-2
ชอบจังเลยเด้กน้อยของราชายักษ์

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด