★彡BACK .. SEAT ,, ไอ้หน้าสวยที่รัก | SP- เกมส์ & เน็ต (1) .. ☆ (16/10/57) UP ย้ายได้ค่ะ
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ★彡BACK .. SEAT ,, ไอ้หน้าสวยที่รัก | SP- เกมส์ & เน็ต (1) .. ☆ (16/10/57) UP ย้ายได้ค่ะ  (อ่าน 144601 ครั้ง)

ออฟไลน์ Akikojae

 • พี่ยุนรักน้องแจ ★彡
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1404
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1137/-17
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ด กรุณาอ่านทุกคน
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วย

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)


************************************************


~เรื่องนี้เป็นนิยายยาวเรื่องแรกของเขาน้าาา ไม่รู้ว่าดีไหม แต่ก็จะพยายามแต่งให้ดีที่สุดค่ะ~

★彡BACK .. SEAT ,, ไอ้หน้าสวยที่รัก | ตอนที่ 1 บนรถผม .. ☆


"ไอ้เหี้ยเฟี้ยว มึงออกไปแดกปากกันข้างนอกนู่น โว้ย กูเบื่อพวกหน้าหล่อ สาวตอมชิบ" ไอ้ห่าพีทพูดมากว่ะแม่ง มึงไม่ได้ก็อย่าพาลดิวะ

"อืมมม อือออ" ผมเดินออกมาข้างรถผม ปากผมยังไม่ละออกจากผู้หญิงเสื้อแดง เธอสวยแบบแรงๆ อยู่ดีๆเธอก็เข้ามาเต้นข้างผม หลังจากนั้นเราก็บรรเลงบทรักกัน จนไอ้พีทมันไล่ออกมาแบบเนี้ยเนี่ย


"อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ" เฮ่ย เสียงเชี่ยอะไรวะ ไม่ใช่ของผมแน่ "อ๊ะ อ๊าาา" เห้ย ทำไมรถกุสั่นงี้วะ ผีสิงหรือไง ผมไม่สนใจสาวสวยตรงหน้าแล้ว ก้มลงไปมองผ่านกระจกเห็นผู้ชายคนนึงคล่อมใครอีกคนนึง ไม่เห็นว่าหญิงหรือชาย

ผมตกใจมาก ก็นี่มันรถผมอ่ะ หรือกูเมาแล้ววะ ผมวิ่งไปหน้ารถมองดูทะเบียน กก 99 ชัดเลย พอร์ชกู แล้วพวกมึงเป็นใคร เข้าไปอยู่ในรถกูได้ยังไง ว่าแล้วผมกำลังจะปลดล็อค อยากจะกระชากมันออกมาจากรถ แล้วถามให้รู้เรื่องกันไป แต่มันดันเปิดประตูออกมาก่อนนี่สิ ไอ้ตัวโตคนที่ออกมาคนแรกคือคนที่ขึ้นคล่อมผมจำเสื้อลายมันได้ ส่วนอีกคน ...

"เชี่ยยยย" ใครวะ ตัวบางๆ หน้าหวาน ตาโต ผิวขาว ปากแดงเจ่อเล็กน้อย ผมปัดยุ่งๆละต้นคอ สูงประมาณ 178 ได้ แต่หน้าแม่งหยิ่งเชี่ย ที่สำคัญ มันเป็นผู้ชาย สัส ผู้ชายเอาตูดกันบนรถผม มัวแต่ยืนอึ้งไม่ได้การละ

"เห้ย พวกนาย ขึ้นไปบนรถผมได้ยังไง นี่มันเข้าข่ายขโมยชัดๆนี่หว่า วิปริตแล้วยังมาทำบนรถคนอื่น" ผมเดินเข้าไปหามันสองคน ไอ้คนตัวใหญ่ไม่สนใจ เดินกลับเข้าไปในผับ มึงกล้ามาก !  ผมกำลังจะเดินตามไปเอาเรื่อง คนตัวเล็กก็เดินมาขวางผมไว้

"ใจเย็นน่า ก็รถนายไม่ได้ล็อค พอดีเรากำลังหาที่เหมาะๆเลยขอยืมสถานที่หน่อย ถือว่าเราเฝ้ารถให้นายละกันเนอะ" แม่งพูดมาได้ ผมกำลังจะสวน มันก็พูดต่อขึ้นมาว่า

"เสมอกันนะ คุณให้ผมใช้เบาะหลัง ผมเฝ้ารถให้คุณ รับรองไม่มีร่องรอยใดๆทิ้งไว้บนรถหรูๆของคุณแน่ ไปนะ บายย" มันเดินกลับไปเฉยเลย โวะ วันนี้มันวันอะไร ปกติผมต้องได้พาสาวกลับไปแอ้มที่โรงแรมสักแห่ง แต่ตอนนี้ไม่อยากอะไรทั้งนั้น

"เซงโว้ยยยย!!!!" เครียดครับ

"ไอ้พีท กูกลับก่อนนะ" ผมส่งข้อความไปบอกมัน แล้วถอยรถออกมาจากหน้าผับ ผู้หญิงคนนั้นเธอไปนานแล้ว ผมก็ไม่ได้ติดใจอะไร เจอแบบนี้มีหวังต้องไปล้างรถ พรมน้ำมนต์ ปัดเสนียด ที่มันมาเอากันบนรถผมซะแล้ว

"หน้าตาก็ดี ทำไมทำตัวมั่วแบบนี้วะ" ผมสบถลั่น เพราะดันไปนึกถึงหน้าหวานๆนั่น

"ขออย่าได้เจอะเจอกันอีกเลย ไอ้หน้าสวยขี้มั่ว" !!!!!!

TBC.

*****เรื่องนี้จะแต่งไปเรื่อยๆนะคะ ยังไม่มีอะไรคืบหน้า ถ้าแต่งเสร็จไวจะลงให้ไว แต่ถ้ายังไม่เสร็จหรือนานจะมาบอกไว้เน้อ จะได้ไม่รอกัน ขอให้มีความสุขกับเรื่องนี้นะคะ ตอนนี้ยังไม่มีใครรู้จักนายเอกเลยใช่มั้ย รอก่อนเนอะ เดี๋ยวตอนต่อไปคงออกมา บายค่ะ ^__^ *****


Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16-10-2014 16:02:53 โดย Akikojae »

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13215
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
นายเอกหรือ?

ออฟไลน์ บ๊ายบายโพ

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 359
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-0
คนเล่าจะเป็นเคะหรือเมะนะ ... 5555555

ออฟไลน์ mild-dy

 • ☆ ทาสแมว ☆
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8893
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +389/-80

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5358
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-19

ออฟไลน์ Akikojae

 • พี่ยุนรักน้องแจ ★彡
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1404
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1137/-17
★彡BACK .. SEAT ,, ไอ้หน้าสวยที่รัก | ตอนที่ 2 ห้องน้ำ ..


"แม่ครับ เดี๋ยววันนี้ผมนอนคอนโดนะ"
"เอางั้นหรอ แม่จะไม่อยู่อีกตั้งเดือนนึงเชียวนะ"
"โธ่ แม่ครับ ผมต้องไปเรียนนะ แล้วบ้านนี่อยู่ใกล้มอผมมากกก" ผมแกล้งประชดแม่
"ทำมาเป็นพูด ทีไปส่งสาวล่ะขับรถได้เป็นวันๆ" แม่บอกงอนๆ
"ไม่จริงน่าแม่ ไม่เอาละ ผมไปแล้วครับ เดินทางปลอดภัยนะครับ ฝากบอกป๋าด้วย"

ผมกอดแม่แล้วขึ้นรถขับตรงไปมหาลัย ผมเรียนอยู่ปีสาม มหาลัยเอกชนแห่งหนึ่งครับ

เลี้ยวเข้ามาจอดที่คณะ ยังไม่เห็นหัวเพื่อนสนิทสักตัวเลยครับ นี่ก็ใกล้สิบโมงแล้ว มันจะเบี้ยวโดดเรียนกันมั้ยวะเนี่ย

"ไอ้หล่อ'เฟี้ยว ไอ้เพื่อนเวน เมื่อคืนมึงทิ้งกูไปกะหญิงเลยนะมึง"
"กูเปล่า"
"ยังจะมาแก้ตัว สาด เป็นไงวะสาวเสื้อแดง"
"ไม่ได้ทำอะไรทั้งนั้นแหละ มีเรื่องปวดหัวนิดหน่อย กูเลยไปนอนบ้านมา"
"อ้าว สาส แล้วก็ไม่บอกว่าจะกลับไปนอนแดกนมแม่"
"พ่องสิ ไปๆขึ้นเรียนโว้ย ไอ้เจมส์ ไอ้แบงค์คงรออยู่แล้วมั้ง"

"ว่าไงไอ้หล่อ พวกกูไม่อยู่ มึงหนีเพื่อนควงสาวเลยนะ" ไอ้แบงค์พูด ทำหน้ากวนส้น
"เอออออ คราวหน้ามึงก็มาดูแลมันด้วยละกัน กูจะได้ไปกับสาวอย่างสบายใจ" ผมบอก

พวกมันทำหน้าแขยงผม แล้วหันไปสนใจอาจารย์หน้าห้องต่อ

"กูจะกลับคอนโดละ มึงไปแดกกันเหอะ เดี๋ยวกูจะแวะไปหาเต้ยที่คณะหน่อย"
"เออๆๆ พรุ่งนี้เจอกัน" พวกมันจะไปกินข้าวในห้างกัน

ผมขับรถย้อนมาคณะนิเทศน์ เต้ยคือคนที่ผมแอบชอบครับ เราอยู่บ้านใกล้กันตอนเด็ก แต่พอโตมาพ่อก็ย้ายบ้าน ทำให้ผมไม่ได้เจอเต้ยอีกเลย จนมาเจอกันอีกครั้งที่มหาลัย ผมเรียนบริหารครับ พ่อบอกจะเอาไว้ต่อยอดป.โท

ผมปวดฉี่เลยแวะเข้าห้องน้ำ กำลังจะปลดปล่อย แต่ดันเหลือบไปเห็นเท้าผู้ชายสองคนในห้องน้ำ เลยผมพยายามไม่สนใจ แต่ตอนที่ผมกำลังยืนปลดปล่อยนั้น ก็ได้ยินคนข้างในร้องแบบกลั้นเสียงแต่ก็ดังพอควร สันนิษฐานว่าคงจะเสร็จพอดีสิท่า

ช่วงนี้ผมเป็นอะไร เจอแต่ฉากรักของชายได้ชายตลอดเลย กำลังจะเสร็จธุระตัวเอง ประตูห้องน้ำก็เปิดออกมา ผู้ชายร่างใหญ่ผงะเล็กน้อย จนลืมล้างมือ เสื้อยังไม่ยัดเข้ากางเกงเลย มันออกไปอย่างไวเลยครับ ผมก็ช่างมัน ไม่ใช่เรื่องของเรานี่หว่า

เดินมาล้างมือที่อ่างล้างหน้า พอผมเงยหน้าขึ้นมาก็เจอผู้ชายร่างเล็ก ยืนก้มหน้ารูดซิปกางเกงขาเดฟสีดำของตนอยู่ ผมรอจนเค้าเงยหน้าขึ้นมา เอ๊ะ! คุ้นมั้ย. ผมสีน้ำตาลอ่อนสไลด์บางๆพริ้วไปกับลม ตาโต จมูกโด่งได้รูป ปากบางสีชมพูที่ตอนนี้เริ่มเจ่อ

"เฮ่ยยยย" ไอ้หน้าสวยที่เอากันบนเบาะหลังนี่หว่า มันอีกแล้ว แต่ผู้ชายไม่ใช่

"ว่าไง นาย เจอกันเวลานี้ตลอดเลยนะ" ไม่ได้มีความอายเลยสักนิด

ผมแกล้งทำไม่ได้ยิน เหลือบไปเห็นเสื้อของมันที่กระดุมบนยังไม่ทันได้ติดดี เผยให้เห็น ตุ่มไตสีชมพู น่าจะแข็งสู้มือทีเดียว

"นี่ จะมองอีกนานมั้ย" มันเลิกคิ้วถาม
"มองแบบนี้ หรือว่าอยากได้ ฮะ" ผมสะบัดหัวไล่ภาพจุกนมสีชมพูออกไป แล้วจ้องหน้าไอ้หน้าสวยเขม็ง

"ไม่ชอบประตูหลัง" ผมบอก
"หรอ เคยลองแล้วรึไงล่ะ ถึงได้ไม่ชอบ" มันแสยะยิ้มจ้องผม

"ไม่เคย แล้วก็ไม่ชอบ โดยเฉพาะประตูที่โดนอัดลูกโทษมาจนตะข่ายขาดวิ่นแบบนี้" พูดจบผมเดินชนไหล่มันออกมาเลย ไม่ไดัหันไปมองว่ามันทำหน้ายังไง

ผมเดินออกมาเจอเพื่อนเต้ยที่ม้าหินใต้ต้นไม้ สรุปเต้ยกลับไปแล้ว ผมแทบจะทุบโต๊ะแหลกคามือ มาไม่เจอคนที่อยากเจอ ดันต้องมาเจอฉากไม่พึงประสงค์ กับคนไม่พึงปราถนาอีก

กูไปลบหลู่อะไรมารึป่าววะเนี่ย ถึงได้ดวงซวย มีเคราะห์ซ้ำซ้อนขนาดนี้

ขับรถกลับมาถึงห้อง ผมรีบอาบน้ำ เข้านอน กำลังจะหลับสนิท ภาพผู้ชายหน้าสวยยืนปากเจ่อเผยอท้าทายผม พร้อมกับอกสวยคู่นั้นก็แว่บเข้ามาในสมองผม

"ทำไมต้องไปคิดถึงมันด้วยวะ" ผมสบถลั่นห้อง แล้วลุกขึ้นสวดมนต์ก่อนนอนหวังให้พุทธศาสนาช่วยปัดเป่าเรื่องร้ายๆออกไป คืนนี้ผมควรจะหลับฝันดีสินะ

TBC.***มาแล้วค่าา จนตอนนี้ก็ยังไม่รู้ชื่อนายเอกเหมือนเดิม ฮ่าๆ ง่วงนอนจังเลยค่ะ
พรุ่งนี้ต้องทำงานด้วย ขอตัวไปนอนก่อนนะคะ***
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23-07-2014 20:22:30 โดย Akikojae »

ออฟไลน์ jimmyjimmy

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1962
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-17
เค้าเรียกบุเพอาลวาดป่าว555

ออฟไลน์ Akikojae

 • พี่ยุนรักน้องแจ ★彡
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1404
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1137/-17
★彡BACK .. SEAT ,, ไอ้หน้าสวยที่รัก | ตอนที่ 3 บนตักผม .. UP ☆


"เออ ว่าไง"
"ยังไม่แหกตาตื่นอีก มึง คืนนี้ ไอ้เฮียมันจัดปาร์ตี้วันเกิดให้น้องมันว่ะ เห็นว่ามีของดีเลยให้กูชวนพวกมึงไปด้วย"
"กี่โมงวะ กูออกได้ประมาณทุ่มอ่ะ"
"เออๆ เดี๋ยวกูไปกะไอ้แบงค์ ไอ้เชี่ยพีทมันบอกจะะเอารถไปเองว่ะ แล้วเจอกันเว้ย"

สายตัดไปแล้ว ผมลุกขึ้นโทรลงไปให้แม่บ้านขึ้นมาเก็บผ้าไปซัก ทำความสะอาดห้อง แล้วผมก็อาบน้ำออกมาหาไรกินข้างนอก

"เต้ย วันนี้ว่างมั้ย"
"ไม่ว่างเลยเฟี้ยว เราอยู่ต่างจังหวัดน่ะ มาตั้งแต่เมื่อวาน"
"อ่อออ กลับวันไหนอ่ะ"
"อาจจะอาทิตย์เย็นๆอ่ะ มีอะไรรึเปล่าเฟี้ยว"
"พอดีแม่ฝากของให้อ่ะ เค้าไปเที่ยวมาครั้งที่แล้ว"
"คุณป้าสบายดีนะ งั้นเดี๋ยวเต้ยกลับจะโทรบอกนะเฟี้ยว"
"ได้ครับ"

ผมวางสาย ข้าวที่สั่งก็มาพอดี เฮ้ออ ว่าจะชวนไปปาร์ตี้ด้วยสักหน่อย อดจนได้

"เฮียซิ่ง ผมอยู่ล่างคอนโดเฮียเนี่ย"
"ไอ้หล่อมึงรอกูแปป เฮ้ย ซีนลงไปรับน้องเฮียหน่อย"

ซีนไหนวะ ?

ผมนั่งรออยู่ด้านล่างสักพัก ...

"เอ่อ ใช่น้องเฮียซิ่งรึเปล่าครับ"
ผมหันไปตามเสียง

"นายยยยย !!"

ผมยืนมองผู้ชายคนนั้นในลิฟท์ ด้านข้างยังสวยเลยว่ะ แล้วดูมัน ใส่เสื้อคอย้วยกับสามส่วนสีฟ้าสด มึงเป็นทอมรึเปล่าวะเนี่ย

"จะออกมั้ย ไม่งั้นจะปิดแล้วนะ" หน้าสวยแต่ใจร้ายชิบเลยว่ะแม่งเอ้ย

"เฮียย หวัดดีครับ"
"โหย ไอ้เฟี้ยว ขนาดหนวดขึ้นรุงรังมึงยังหล่อเลยว่ะ"
"เฮียก็พูดเกินไป"
"มาๆๆๆ มึงนั่งนี่ก่อน นี่เพื่อนๆกู ไอ้ตี๋ ไอ้ป้อง ไอ้พล เดี๋ยวกูโทรตามไอ้เจมส์ก่อน ไหนว่าจะรีบมา สายตลอดสาสสส"

ผมนั่งที่โซฟารับแขกคุยกับพี่ๆไปเรื่อย แต่ตาผมคอยมองไปยังไอ้คนตัวเล็กที่บังเอิญเจอกันบ่อยจังเลยช่วงนี้

"เฮียยยยยยยยยยย"  เสียงดังแบบนี้ เชี่ยพีทชัวร์ แล้วมันพาใครมาด้วยวะน่ะ เด็กผู้ชายตัวเล็ก สูงประมาณ 173 ได้ ตัวเล็กนิดเดียวเองว่ะ นี่มึงไปหม้อลูกใครมาวะเนี่ย

"พวกมึงไม่ต้องมาประจบเลย บอกกูจะมาตั้งนานแล้ว เพิ่งจะโผล่หัวมา ไปๆ ไอ้สุดหล่อเพื่อนมึงนั่งเปล่งออร่ากลบเพื่อนกูหมดแล้ว"

"ไอ้เฟี้ยวว มึงไวไปป่ะวะ กูแวะซื้อเรดกับบลูมาว่ะ กะยาวเลยคืนนี้"
"เออ เมาก็นอนนี่แหละ อ้าว เด็กที่มากะมึงไปไหนแล้ววะพีท" ผมเห็นมันไหว้เฮียแล้วเดินเข้าห้องใครสักคนไปแล้ว

"อ่อออ เออ พอดีน้องที่รู้จักน่ะ มันเป็นเพื่อนอันซีนน้องชายเฮียไง"

"มึงว่าอะไรนะ อะไร อันซีน !?"
"น้องเฮียไงวะ อันซีน ส่วนเฮียแม่ง อะเมซิ่งว่ะ"

"ฮ่าาาาาาาาาาาาาาๆๆๆๆ" พอไอ้พีทพูดจบ เสียงหัวเราะก็ดังลั่นห้องเลย แม่พี่เค้าคงชอบเที่ยวเมืองไทยสินะ คิดได้ อะเมซิ่ง กับ อันซีน

"ตอนแรกกูนึกว่าเฮียแกชื่อ ลำซิ่ง ว่ะ"  อันนี้ไอ้เชี่ยแบงค์พูด ทั้งห้องก็ฮาครืนอีกรอบ

ตอนนี้พวกเราตั้งวงกันกลางห้องแล้วครับ นั่งอยู่บนพรม มีกันประมาณ 10 คน ส่วนตัวเจ้าของวันเกิดน่ะ นั่งอยู่กับเพื่อนตัวเล็กที่มากับไอ้พีท อีกข้างเป็น ... ผู้ชายในห้องน้ำวันนั้นป่ะวะ

เฮฮาปาร์ตี้มากครับ เฮียซิ่งเป็นรุ่นพี่ที่จบไปแล้ว แต่พวกผมสนิทกันครับ พี่เค้าแนะนำเจ้าของวันเกิดให้พวกผมฟัง ได้ความว่า อันซีนไปอยู่กับแม่เฮียที่ออสตั้งแต่มอหก นี่กลับมาเรียนนิเทศน์เพราะแม่ให้เรียน พวกผมเลยไม่เคยรู้ว่าเฮียแม่งมีน้องชายหน้าตาสวยกะเค้าด้วย

ตอนนี้ไอ้เจมส์ ไอ้แบงค์ก่ายกันแล้วครับ ผมเริ่มกรึ่มๆ ส่วนไอ้พีทมันไปในครัว ผมเห็นมันพาน้องคนนั้นไปด้วย อะไรของมันวะ ปิดอะไรกูป่ะเนี่ย

ผมนั่งมองไอ้ซีนตลอดครับ เห็นมันซัดเอาๆ เหมือนจะกินให้เมาตายไปข้าง ผมว่าตอนนี้มันแปลกๆแล้วครับ เฮียเดินออกไปส่งเพื่อน เพราะเพื่อนเฮียมากินเป็นพิธีให้ของขวัญแล้วจะไปต่อกันที่ผับ แต่พวกผมยังสู้กันอยู่ครับ

"มึงไม่ต้องมาพูด ทำไมมึงต้องบอกคนอื่นว่ากูเป็นเมียมึง" ซีนมันโวยวายครับ ฮะ เมียอะไร ใครนะ
"ซีน กูขอโทษ กูรักมึงนะ กูอยากแสดงความเป็นเจ้าของมึง แค่นั้นเอง" มันพยายามกอดไอ้ซีนครับ แต่ไอ้ตัวเล็กไม่ยอมมัน

"มึงอย่าทำแบบนี้ กูบอกแล้วมึงคือคนที่กูอยู่ด้วยนานที่สุด แต่กูไม่คิดจะหยุดที่มึงรู้เอาไว้"
"ซีนนน ! มึงจะทำร้ายกูไปถึงไหนวะ กูไม่ดีตรงไหน หรือ มึงมันมักมาก อยากมีผัวหลายคน"

ผัวะ ! เสียงหมัดดังสนั่นเลยครับ ไอ้ซีนมันลุกขึ้นแล้วต่อยไปที่หน้าไอ้ควายนั่น

"เฮ้ย! ใจเย็น" ผมลุกขึ้นไปห้ามแล้วครับ ไม่งั้นวงแตกแน่ๆ
"มึงอย่ามายุ่ง ถอยไป" มันทุบผมมาที เจ็บครับ
"อย่าใช้กำลังดิวะมึง เฮียยย เฮียอยู่ไหนวะ มาห้ามน้องมึงหน่อยดิ๊"

เฮียวิ่งหน้าเหรอหราเข้ามาแล้ว ตะคอกเสียงดัง แกบอกให้ไอ้บอยกลับไปก่อน วันหลังค่อยคุย

ไอ้เจมส์กับไอ้แบงค์ส่างเมาเลยครับ แต่เฮียบอกให้พวกมันดื่มต่อเป็นเพื่อนก่อน

"อะไรกันวะ" ไอ้พีทเดินออกมาจากครัวพร้อมเพื่อนซีนคนนั้น คนตัวเล็กปากเจ่อเล็กๆ ที่สำคัญ ผมเห็นรอยที่คอคนตัวเล็กนี่ดิ

ผมเลิกคิ้วเชิงถามไอ้พีท มันทำเป็นไม่สนใจผมแล้วนั่งลงกินกันต่อ

ผมนั่งกินเหล้า ฟังเฮียแกโม้อยู่ดีๆ

ไอ้ซีนมันลุกขึ้นแล้วครับ ผมก็ทำเป็นไม่มอง แต่ไอ้ซีนมันเดินมาหยุดตรงหน้าผมครับ แล้วมันก็ทรุดตัวลงมานั่งบนตักผม ย้ำ ! นั่งบนตักผม !!!!!!


TBC.


เอาแล้วอันซีน ตอนนี้พวกที่นั่งก๊งเหล้าอยู่คงงงกันถ้วนหน้า ^_^
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23-07-2014 20:23:24 โดย Akikojae »

ออฟไลน์ BlueCherries

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4060
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +159/-17
แก๊งเหล้าก็งง เฟี้ยวก็งง คนอ่านก็งง

ตามน้องซีนต่อปายย คริๆ

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13215
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6773
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
น้องซีนแรงได้อีก มีอะไรที่ยัง unseen อีกไหม

ออฟไลน์ Akikojae

 • พี่ยุนรักน้องแจ ★彡
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1404
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1137/-17
★彡BACK .. SEAT ,, ไอ้หน้าสวยที่รัก | ตอนที่ 4 เตียงมัน nc .. UP ☆


ไอ้ซีนมันเดินมาหยุดตรงหน้าผมครับ แล้วมันก็ทรุดตัวลงมานั่งบนตักผม ย้ำ ! นั่งบนตักผม !!!!!!

*****************************

ผมนั่งตัวแข็ง มองมันตอนนี้เอาคางพาดบ่าผม ผมอึ้งมองไปข้างหน้า ตอนนี้ทั้งไอ้เจมส์ ไอ้แบงค์ ไอ้พีท น้องตัวเล็ก รวมทั้งไอ้เฮีย ที่นั่งหน้าเอ๋อว่าน้องมันเป็นเชี่ยอะไร

"เอ่อออ .. มึง อะ . ไอ้ซีน" ผมสะกิดคนบนตักผม มันนิ่งไปป่ะวะ ? เชี่ยกูจะทำไงดี
"เฮีย มึงมาเอาน้องมึงออกไปดิ๊"
"กูไม่รู้โว้ย มันคงเมามั้ง เพิ่งทะเลาะกับไอ้เวรนั่นด้วยนี่ มึงก็โอ๋มันหน่อยเหอะ" โอ๋เชี่ยไร

"บ้าดิ ผมหนักนะเฮ้ย"

"เชี่ย ดูซีนมันนั่งดิ หันหน้ากางขาเข้าขนาดนั้น
เป็นกูจะล่อแม่ง" ไอ้เชี่ยแบงค์พูดเสียงหื่น
สัสแบงค์ นั่นน้องกู !

"แม่งง เฮีย ทำไรสักอย่างสิ"

"เอางี้มึงอุ้มมันไปนอนในห้องมันให้กูหน่อย" กรรมของกู

"ซวยอะไรกูวะเนี่ย" ในเมื่อไม่มีทางเลือก .. อุ้มก็อุ้มวะ

ผมอุ้มมันเดินไปทางห้องนอน ตัวมันหอมกว่าผู้ชายทั่วไป หอมเหมือนเวลาอยู่กับผู้หญิงอ่ะ ผมมันก็นิ่มทิ่มหน้ากูอยู่เนี่ย -*-

พยายามแกะตัวมันออก ให้มันนอนลงบนเตียง แต่มันเกาะแน่นอย่างกับหมีโคอาล่า

"มึงลงไปนอนดีๆ ! โอ๊ยย" แม่งมันเกาะไม่ปล่อยเลย ผมเลยล้มลงไปนอนกับมันด้วย

"เชี่ยแม่ง อึดอัดชิบหาย !"

ผมโดนมันรัดเป็นปลาหมึกเลยครับ มันนอนน้ำลายไหล ช่างน่าสังเวทใจ ผมชอบผู้หญิงครับ แม้จะนอนติดกันแบบนี้แต่ผมก็ไม่ได้รู้สึกมีอารมณ์มากมาย

"เฮียซิ่ง แกะน้องเฮียออกไปได้มั้ย ผมจะกลับคอนโดมั่งแล้ว"

"กูหมดแรงแล้วว่ะ มึงก็นอนกับมันนี่แหละ เอิ๊ก ก"  โห เมาจริงว่ะ

"เดี๋ยวไอ้เจมส์ไอ้แบงค์มันนอนนี่ ส่วนพีทมันบอกจะไปส่งวายให้" พูดจบเฮียเดินออกไป แถมปิดประตูลงกลอนให้พร้อม แม่งคิดจะหาผัวให้น้องป่ะวะเนี่ย

"อืมมมม .." มันเริ่มยุกยิกแล้ว ผมดันมันออกไป กลิ่นเหล้าผสมกลิ่นตัวมัน ผมเวียนหัวไปหมด คืนนี้จะนอนได้มั้ยวะเนี่ย


**********************
"อ๊ะ .." อะไรวะ รู้สึกเหมือนมีใครกำลังยุ่งอยู่แถวกางเกงผม"ซะ ซีน.. " ลืมตาเงยหน้าขึ้นมา เห็นไอ้ปลาหมึกเมื่อคืนมันนั่งก้มหน้าอยู่ที่เป้ากางเกง อย่าบอกนะว่า ..

"มึงทำอะไร" ผมเสียงดุถามมัน
มันไม่ตอบแต่ดึงกางเกงผมลงมา เห้ย กูไม่เล่นนะเว่ย!

"อ๊ะ อืมมม ซีน มึง" .. ซีนจับลูกชายผมที่ตอนนี้เริ่มขยายตัวรูดขึ้นลง แม่ง มึงจะมาช่วยอะไรกูตอนนี้วะ

รูดสักพักก็แลบลิ้นออกมา ค่อยๆเลียไปที่ส่วนปลาย ผมเกร็งตัวไม่ให้เด้งสวนเข้าไปในปากมัน

"อ่าาาา .."  รู้สึกดีครับ ไม่เถียง ลิ้นซีนมันนุ่ม แถมใช้ปากเก่งด้วย มีการห่อลิ้น ห่อปาก เล่นลิ้นไปทั่วน้องชายผม โอย ไม่ไหวแล้วครับ เด้งสวนเข้าปากมันเลย โคตรเสียว นี่ขนาดแค่ใช้ลิ้นนะ

"อื้มมมๆๆ" ซีนครางตามจังหวะ เมื่อผมเด้งแรงขึ้น จนสุดท้ายทนไม่ไหวแตกใส่ปากมันเลยครับ

ซีนมันคายน้ำรักบางส่วนที่กลืนไปไม่หมด บนน้องชายผม แล้วลงมือแกะกระดุมกางเกงขอบมันเอง

"ซีน มึงหยุด!" ผมพูดใส่หน้ามัน คว้าผ้าข้างเตียงมาเช็ดคราบน้ำออก แล้วรีบใส่กางเกง ซีนนั่งทำหน้างง แต่ผมจะไม่ยอมมีอะไรเกินเลยกะมันครับ

เจอกันแต่ละครั้งก็อยู่กับผู้ชายไม่ซ้ำหน้า

"มึงนอนได้ละ ตีห้าแล้ว กูจะขับรถกลับคอนโด" พูดจบผมลุกเดินไปที่ประตู

"มึงคงรังเกียจกูมากสินะ" มันพูดเสียงสั่นเครือ

ผมได้ยินที่มันพูด แต่ไม่ได้หันกลับไปมอง เดินออกมาจากห้องขับรถกลับคอนโดเลย


.........……………………


วันนี้ทั้งวันผมไม่เป็นอันทำอะไร ตื่นเที่ยง ก็คิดถึงแต่เรื่องมัน กำลังประมวลผลว่าทำไมมันถึงทำแบบนั้น อาจเพราะมันง่าย มีเซ็กส์กับใครก็ได้ไม่ซ้ำหน้า หรือว่ามันจะอยาก เห็นผมนอนข้างๆเลยคิดว่าผมจะมีอารมณ์ร่วมไปกะมัน

ปวดหัวครับ ยังไงมันก็เป็นน้องเฮีย ไม่ว่ามันจะคิดอะไร หรือ ทำไปเพราะไม่รู้สึกตัว แต่ผมจะพยายามลืม ไม่อยากมองหน้ากันไม่ติดครับ

"มึงรังเกียจกูมากสินะ"

เสียงมันเหมือนคนเสียใจมาก ถ้าถามผม ขอตอบตามจริงเลยว่า ผมยังไม่รู้ใจตัวเองTBC.


คิดว่าจะมี NC ซะอีกกกกกก >,<
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23-07-2014 20:24:11 โดย Akikojae »

ออฟไลน์ BlueCherries

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4060
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +159/-17
เห่ยยยย หนูอันซีนทำไมถึงพูดประโยคนี้ล่ะคะ ชอบเฟี้ยวเหรอ?

ถ้าไม่ชอบอย่าไปมั่วคนนะคะ เด๋ยวโรคถามหา ยุ่งกะเฟี้ยวคนเดียวก็พอแล้ววววว  :hao7:

ออฟไลน์ Akikojae

 • พี่ยุนรักน้องแจ ★彡
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1404
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1137/-17
★彡BACK .. SEAT ,, ไอ้หน้าสวยที่รัก | ตอนที่ 5 พีท - ฮาวาย .. UP ☆"พี่พีท ไปส่งวายสิ มาห้องพี่ทำไมอ่ะ"  ผมมองไอ้เตี้ยตูดลิง ไม่สนใจเว้ย เดินนำขึ้นห้องมาก่อนเลย ฮาวายทำหน้าเหรอหราแล้ววิ่งตามผมมาครับ

ฮาวายเคยมาที่คอนโดผมสองครั้ง ครั้งแรกตอนที่ผม เอ่ออ ... เอาเป็นว่าค่อยเล่านะครับ ส่วนครั้งที่ 2 ผมบังคับมันมานอนด้วยครับ


เข้าใจถูกแล้วที่ผม นายพีทคนนี้ได้หมด จะหญิง ชาย เก้ง กวาง บ่าง ค่าง ชะนี พีทซัดแหลกครับ

ผมเจ้าชู้ หลายใจ กะล่อน เอ่อ แล้วจะบรรยายขอเสียให้ฟังทำไมวะเนี่ย

เอาเป็นว่าผมเข้ามาในห้องเตรียมอาบน้ำแล้วครับ ปล่อยให้เตี้ยมันงงของมันต่อไป

"ทำไมพี่พีททำงี้ บอกแล้วไงวายจะกลับห้อง"

"เราตกลงกันว่าจะมาแค่อาทิตย์ละ 2 ครั้งนะพี่"

หูชาเลยผม

"เออน่า เดี๋ยวดึกๆไปส่ง โอเครมั้ย"

"อย่ามาทำหน้าแบบนั้นวาย ทำไม กลัวคุณหญิงแม่ว่า หรือ กลัวผัวจะว่า"

"ปากหมา ไอ้พี่พีท ผัวบ้านพี่สิ มึงอ่ะผัวคนแรกของกู" พูดเองหน้าแดงเอง แต่มันคงโกรธผมนะ ว่ามั้ย 555

"เออๆ พี่ปากเสีย ก็วายทำไมไม่เห็นใจพี่เลย พี่ก็อยากอยู่กับเราทุกวันอ่ะ"

"พี่พีทไม่ต้องมาแถ กิ๊กมึงเยอะจะตาย ผมไม่สนหรอกนะว่าพี่จะมีใคร แต่อย่าให้มีต่อหน้า เพราะผมจะไม่ทน"

โอ้ววว คุณหนูเอาแต่ใจสิงร่างแล้ว โหดไปเถอะะ   ผมซ่อนไว้อย่างดี อิอิ

"เออ พี่พีท" วายขยับมานอนบนตักผม

"ไอ้ซีนกับเพื่อนพี่นี่มีซัมติงอะไรกันรึป่าว ?"

"ไอ้เฟี้ยวอ่ะหรอ ไม่แน่ใจว่ะ ไม่น่าจะรู้จักกันมาก่อนนะดูๆแล้ว หรือ ซีนมันจะหลงเสน่ห์เพื่อนพี่ เลยอ่อยเหยื่อเผื่อติดเบ็ดวะ"

"แปลกเกินไปว่ะ ปกติซีนมันเที่ยวหนัก ผู้ชายเข้าหาไม่เว้น ตั้งแต่รู้จักมันมาเทอมแรก มันเปลี่ยนคู่นอนไปแล้วเกินสิบอ่ะ"

"หูววว แสดงว่าลีลาเด็ด." วายตีท้องผม จุกเลย

"มันเป็นเด็กนอกอ่ะพี่ มันแรงมากนะ ไม่มีใครเอามันอยู่ แฟนจริงๆก็ไม่มี มันแค่นอนด้วย เสร็จก็ทางใครทางมัน"

"เออ ถ้างั้นเมื่อคืนที่มันกะเฟี้ยวนอนด้วยกันจะแบบอย่างว่าป่ะวะ"

"ผมก็ไม่รู้ว่ะพี่ ยังไม่ได้คุยเลย เมื่อคืนผมก็กรึ่ม พี่ก็เกาะแกะอยู่ได้ เพื่อนผมตอนนี้จะเป็นไงบ้างก็ไม่รู้"

"เอาน่า เพื่อนพี่มันสมชายเข็มกลัด ผู้ชายทั้งแท่ง ถ้ามีอะไรจริงๆ มันคงเคลียกันได้มั้ง"

พี่พีท ผมอยากดูสเต็ปอัพภาคล่าสุดอ่ะ ไปกัน แล้วพี่ก็เลยไปส่งผมที่บ้านด้วย มันหาทางจนได้สิน่า

"เออๆๆ พี่แต่งตัวแปป" ผมลุกไปจัดการตัวเอง หยิบกุญแจรถ กระเป๋าตังเดินนำออกจากห้องไป


-----------------------------------------
เอาล่ะครับ ผมจะเล่าว่าเจอกับฮาวายได้ยังไง

จำวันที่ผมไล่ไอ้เฟี้ยวไอ้เพื่อนชั่ว ให้มันออกไปดูดปากสาวข้างนอก แล้วมันดันทิ้งผมไว้คนเดียวได้มั้ยครับ

ตอนที่ผมเห็นข้อความของมัน ผมนึกแล้ว แม่งหนีไปกะสาวชัวร์ เลยยืนโยกมองสาวไปเรื่อย

อยู่ดีๆมีคนเดินเมามาชนผม เหล้ามันหกรดเสื้อผมหมดเลย เซ็งเชี่ยครับ ผมเลยเดินออกไปห้องน้ำ ไปล้าง กะจะถอดซักแม่งเลย เหม็นเหล้าชิบหาย

เหล้าซึมไปถึงกางเกงแล้วครับ ผมรองน้ำยืนลูบๆอยู่

สักพักไอ้เตี้ยที่เทเหล้าใส่รีบตามมาขอโทษ กวักน้ำลูบไปทั่วหลัง แถมยังจะมาลูบด้านหน้าอีกนะ แล้วมึงจะลูบเป้ากูให้มันตื่นทำไมครับ

"ขอโทษพี่ ผมขอโทษ" แม่งพูดอยู่คำเดียว มันเป็นผู้ชายตัวเล็กมาก ตัวบาง ผมซอยสไลด์ ตาเยิ้มๆ ปากเล็กมาก แก้มสองข้างแดงเป็นตูดลิง สงสัยเพราะเมา

"ขอโทษไม่หายหรอก ยังไงมึงก็ต้องชดใช้มา"

"พี่จะเอาอะไร เอาเสื้อผมไปใส่มั้ย เดี๋ยวผมถอดให้" พูดจบมันเลิกเสื้อขึ้นเลยครับ เอวขาวๆทำให้ผมคิดบทลงโทษได้อย่างไว

"มึงต้องไปซักเสื้อตัวนี้ที่ห้องกู"

"เอาเสื้อผมไปดิพี่ เดี๋ยวซักมาคืน"

"ไม่ได้ ไปกะกู" ผมไม่สนแล้ว ตอนนี้น้องชายผมเรียกร้องอย่างหนักครับ

มันไม่ทันท้วงอะไร ได้แค่พูดขอโทษ เดี๋ยวซักให้ จนผมจับมันยัดใส่รถมุ่งหน้าไปที่ห้องผม จากนั้นผมก็แกล้งให้มันซักเสื้อ ซักไปซักมา ผมก็ซัดมันเต็มๆเลยครับ จัดไปสี่น้ำ กว่าจะสะอาด เอิ่มมม น้ำอะไร ><

พอเช้ามามันโวยวายจะตายให้ได้ เพราะเป็นครั้งแรกของมัน แต่สุดท้ายผมที่ยังคงติดใจ และ ตอนนี้ผมยังไม่มีใคร เลยบังคับทำข้อตกลงกับมันเล็กๆน้อยๆครับ เรายังไม่ใช่แฟนกันนะครับ แต่ตอนนี้ผมคงคบมันไปเรื่อยๆก่อน***เด็กมันเจอของผมเป็นคนแรก ยังไงซะผมก็ต้องรับผิดชอบสิ ใช่มั้ยครับ ***

TBC.


เปิดตัวอีกคู่ ฮาวาย - พีท ซักกันยังไงไปจบบนเตียงก็ไม่รู้เนอะ

ออฟไลน์ Akikojae

 • พี่ยุนรักน้องแจ ★彡
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1404
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1137/-17
★彡BACK .. SEAT ,, ไอ้หน้าสวยที่รัก | ตอนที่ 6.1 อันซีน .. UP ☆

ทำไมทุกคนต้องรังเกียจผม คนที่น่ารังเกียจคือมัน คนที่ทำให้ผมเป็นแบบนี้ต่างหาก"มึงรังเกียจกูมากสินะ"คำถามนั้นผมไม่ได้ถามแค่มัน ผมถามทุกคน ทุกคนที่ไม่ต้องการผม เห็นผมเป็นแค่ขยะไร้ค่า


กลับกันคนที่ต้องการผม เห็นความสำคัญของผม พวกมันต้องการแค่ร่างกายผม ผมมันมีค่าแค่นี้เอง แค่นอนถ่างขาให้มันทุกคนที่เข้ามา


ผมสนุกไปวันๆ พ่อแม่ผมไม่เคยก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของผม เฮียไม่เคยด่าว่าผม คนในครอบครัวทุกคนรักผม แต่ผมไม่รู้ ผมรักพ่อแม่ รักเฮีย แต่ทุกคนบอกว่าผมไม่รักตัวเอง


ใช่หรอ ไม่สิ ผมรักตัวเอง ผมมีความสุขเวลาที่ได้ทำรักกับผู้ชาย ผู้ชายที่เข้ามาเพราะต้องการแค่ร่างกายผม


ใช่ ผมมีความสุข มีความสุขมาก ใช่ ผมยิ้ม แต่ทำไมผมยิ้มทั้งน้ำตา
"ทำไมความสุขนี้ช่างเจ็บปวดนัก ทำไมความสุขนี้ทำให้ผมตายทั้งเป็น"

TBC.


ซีนคนที่แรงๆเค้าหายไปไหนนะ

ออฟไลน์ Akikojae

 • พี่ยุนรักน้องแจ ★彡
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1404
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1137/-17
~ แต่งเสร็จแล้ว มาต่อให้ ตอนหกมีแค่นี้นะคะ อิอิ ~

--------------------------------------------


★彡BACK .. SEAT ,, ไอ้หน้าสวยที่รัก | ตอนที่ 6.2 ผมขอเป็นกิ๊กพี่ได้ป่ะ .. UP ☆"เบบี๋ .. ตื่นเร็ว ~ เฮียจะออกไปหาลูกค้า เฮียทำกับข้าวไว้แล้วนะ บี๋ตื่นแล้วหาข้าวเที่ยงให้พี่อ้วนกินด้วยนะ เฮียไปละ"

เสียงปิดประตูดังขึ้น สงสัยงานด่วน วันนี้วันเสาร์นะเฮียย

เมื่อคืนผมกลับถึงคอนโดก็ตีสองละ ตอนแรกเกือบได้ไปต่อกับหนุ่มนักอ้อนแล้ว แต่พอดีไอ้พี่พีทมันดันมาหึงหวงฮาวายจนเกิดเรื่อง ผมเซ็งครับ กลับมานอนดีกว่า

"พี่อ้วนนนน พี่อ้วนมากินข้าวนะ ซีนคลุกข้าวกับหมูพะโล้ให้แล้ว"  พี่อ้วนเป็นหมาพันธ์คอกี้ครับ ตัวมันตันมาก เฮียชอบขุนมัน เฮียบอกว่ากลัวมันหิว ผมว่ามันอิ่มจนจะอ้วกมากกว่า

จัดการข้าวพี่อ้วน ผมก็อาบน้ำ แต่งตัว อุ่นกับข้าวกินไป ดูหนังไปครับ

----------------------------------------

"อันซีนจ๋าาา" มาแล้วครับ เพื่อนสนิทที่แอบผมไปมีผัวก็ไม่ยอมบอก ต้องให้เค้นอยู่นานสองนาน

"มีอะไรครับคุณฮาวาย โผล่มาได้เนี่ย พี่พีทปล่อยให้มาเดินเล่นได้หรอ หึงโหดขนาดนั้น"

"พูดแล้วเครียด กูไม่ได้อ่อยไอ้ควายนั่นนะเว่ย มึงก็เห็น แล้วกูก็ผู้ชายป่ะ หึงไปได้ เมาแล้วหมาบ้าทุกที"

"ก็เห็นเค้าดูจะหลงมึงนะ ได้ข่าวพี่พีทนี่เจ้าชู้มากนี่หว่า"

"เออ เจ้าชู้ กูเสร็จมันก็เพราะแม่งเป็นงี้นี่แหละ"

"ห่าาา คนแรกก็เจอของแรงเลย ไม่เบานะมึงน่ะ"

ผมผลักหัวมันไปทีนึงครับ ฮาวายน่ารัก ตัวเตี้ยกว่าผมอีก ผมว่าแล้วมันต้องโดนผู้ชายเข้าซักวัน ก็มันน่ารักขนาดนี้

"มึงว่างมั้ยวันนี้ พากูไปเอาของที่สยามหน่อยดิ กูสั่งหลุยส์รุ่นล่าไว้ ของมาแล้ว กูไม่อยากไปกะไอ้พีทว่ะ"

"กูแต่งตัวเดี๋ยว มึงรอแปป"

 ผมเข้าไปใส่เสื้อกล้ามลายขวาง ใส่เดฟดำ หยิบแจ็กเก็ตดำติดมือไปด้วย

------------------------------


"กูกะเอาอันนี้ให้แม่ว่ะ ส่วนเซ็ตนี้กูแบ่งกะเจ๊คนละใบ"  ฮาวายมันรวยครับ แม่มันเจ้าของร้านเพชร

"เออ กูไปเข้าห้องน้ำก่อน เดี๋ยวมา" ผมออกจากช็อปเดินไปห้องน้ำข้างๆ

"เฮ้ยย เหมือนจะใช่มันว่ะ มากะใครวะ ผู้หญิงด้วย"  ผมเห็นคนหน้าเหมือนมัน ไอ้เฟี้ยวอ่ะครับ เดินกับผู้หญิง หรือ มันมีแฟนแล้ว มันเลยไม่สนใจผม

"เสร็จละ หาไรกินกันซีน" วายมันจะกินอาหารไทยชั้น 4 ครับ

&&&


สงสัยจะดวงสมพงศ์ว่ะ !!!!


"มึงจะไปไหนซีน ร้านอยู่ทางนี้ !"  ผมไม่สนใจฮาวายแล้ว ขอแกล้งคนหน่อยเหอะ

"เฟี้ยว พี่เฟี้ยวครับบบบ" ผมแกล้งเข้าไปอ้อนมัน

"อะ อ้าว ซีน" มันตกใจผมหน้าซีดเลยครับ หล่อซะเปล่า

"ทำไมมาไม่บอกซีนเลย พาแฟนมาทานข้าวเหรอครับ น้องงอนนะ"

"พี่ไม่ใช่แฟนเฟี้ยวค่ะ น้องเข้าใจผิดนะ" เอ๋ ไม่ใช่แฟนหรอ แล้วทำไมดูอิพี่เฟี้ยวจะเทคแคร์ดีจังวะ

"อ่าว หรอครับ งั้นผมก็มีสิทธิ์สินะ" ผมถูหน้าไปกับแขนพี่เฟี้ยว

"อย่ามาทำอะไรไร้สาระนะ พี่ไม่ว่างจะมาดูคนเล่นละคร"  อ้าว ขึ้นเสียงใส่ซะแล้ว แบบนี้ค่อยเร้าใจหน่อย อิอิ

"ก็ได้ครับ ผมไม่กวนแล้ว" ผมเลิกอ้อน

แต่เขย่งตัวขึ้นไปพูดข้างหูพี่มันเบาๆ

((. "คืนนั้นที่ผมทำให้พี่อ่ะ ผมว่าผมติดใจนะ ถ้าพี่ยังไม่มีแฟน ผมขอกิ๊กกับพี่ได้ป่ะ" .))
แล้วผมก็ปล่อยให้มันยืนอึ้งอยู่แบบนั้น ฮ่าๆๆ ทำหน้าตลกชะมัด ผมอยากเล่นบทกิ๊กเร็วๆแล้วสิ
TBC.


อยากเป็นกิ๊กน้องซีน >,<

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6773
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6

ออฟไลน์ Akikojae

 • พี่ยุนรักน้องแจ ★彡
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1404
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1137/-17
~ ขอบคุณคนที่หลงเข้ามาอ่าน และ คนที่มาเม้นให้นะคะ เรื่องนี้แต่งสด ลงทันที เพราะคนเขียนว่างค่ะ ไม่มีอะไรทำ 5555
มาไว ไปไว แปปๆ มาอีกละ อย่าเพิ่งรำคาญกันนะคะ ~

★彡BACK .. SEAT ,, ไอ้หน้าสวยที่รัก | ตอนที่ 7.1 ผีเบาะหลัง .. UP ☆


"กิ๊กห่า กิ๊กบ้าอะไร" ผมพูดอย่างงุ่นง่าน

"ห๊ะ? เมื่อกี้มึงว่าอะไรนะ อะไรยิกๆ"

"เสือก !"

"อ้าว สัสนี่ ด่ากูหาพ่อหรอ"

"หยุดพูดมากแล้วเอาเหล้าให้กูดิ๊" แม่งเสีย'รมณ์


ผ่านมาสามวัน ผมยังไม่ลืมเรื่องที่ซีนมาขอเป็นกิ๊กเลยครับ ไม่ใช่ว่าผมไม่รู้นะว่ามันแกล้ง แต่ที่ผมไม่เข้าใจคือมันจะมายุ่งกับผมทำไม


"อ้าว เฮียแจ็คหวัดดี เฮียป้องหวัดดี"
เสียงทักทายไล่หลังมา ทุกโต๊ะนี่แทบจะรู้จักเฮียหมดเลยครับ เฮียแกดัง เพราะตอนมหาลัย เฮียแกหล่อครับ แกถ่ายแบบด้วย สาวๆนี่ติดตรึมครับ

"ว่าไงพวกมึง แดกกันแต่วันเลยนะ เฮียแกตบหัวไอ้เจมส์แล้วนั่งลงข้างๆ

"ไอ้พีท มึงนี่แดกหมดเลยนะทั้งหญิง ทั้งชาย สัส คนนี้จะนานสักเท่าไหร่วะ"

"เฮีย อย่าเสียงดังดิวะ"

"มึงก็ควายเนอะ มันนั่งอยู่ตั้งไกล แล้วเพลงเสียงดังขนาดนี้คงได้ยิน"

"เออน่า เดี๋ยวมันงอแง ผมขี้เกียจตามง้อละ" มึงกลัวเมียจริงว่ะ

"แหม มึงกลัวเมียก็บอก" เฮียตบหัวไอ้พีทดังป้าบ แล้วยกแก้วมันไปแดก 555

"เฮีย คืนนี้ซีนไม่กลับห้องนะ เดี๋ยวไปนอนกับวาย "  มันมาพร้อมลีวายครับ นั่งโต๊ะข้างในนู่น แล้วมึงพูดกะเฮีย ตาไม่ต้องมองกูก็ได้มั้ง

"บี๋ทำไมทำงี้ เฮียเหงานะรู้มั้ย"

"โห่วววว เฮียแม่งอ้อนเด็กว่ะมึง บี๋จ๊ะ บี๋จ๋า"  ไอ้ห่าแบงค์พูดไม่รู้เวลา โดยเฮียจับล็อคคอทุบไปสิบกว่าหมัด

"ปากหมากันทั้งกลุ่ม" เฮียด่าพวกผมครับ

"อ้าว เฮีย แค่ไอ้แบงค์ก็พอมั้ง"  ผมพูดส่ายหน้าขำๆ


ซีนมันกลับไปที่โต๊ะแล้วครับ ผมเห็นมันนั่งอยู่กับผู้ชายคนใหม่ สงสัยจะเป็นคู่ควงคืนนี้

"แล้วพวกมึงจะอยู่กันอีกนานป่ะวะ พอดีไอ้ป้องมันได้เงินค่านายหน้ามาเยอะ เดี๋ยวมันเลี้ยงเหล้าคืนนี้"


เสียงโห่ร้องดีใจกังกระหึ่มที่โต๊ะพวกเรา ก็นานๆทีจะมีเสี่ยมาเลี้ยงเหล้าอ่ะครับ ^^


----------------------------------------
ผมเดินมาที่รถ วันนี้ไม่มีตัวมารติดรถกลับครับ ต่างคน ต่างมา ผมกรึ่มอยู่เหมือนกัน พอมีคนเลี้ยงก็ยกซดลืมตายกันหมดครับ

ปลดล็อครถเรียบร้อย กำลังจะขึ้น ก็ได้ยินเสียงเรียก ผมหันไปดู อ่อออ ไอ้แบงค์ครับ อ้าว ไอ้เจมส์ไปไหนวะ

"มีไรมึง"

"กูติดรถไปด้วยดิวะ ไอ้เจมส์มันบอกมันจะไปที่อื่นต่อ ไปส่งกูไม่ได้ เหี้ยแม่งใจร้าย ทิ้งกูได้" มันทำหน้างุ้ม น่ารักตายล่ะมึง

"เออๆ ยังไงก็ทางผ่าน ขึ้นมาๆ" ขับมาเรื่อยๆครับ ขับไวไม่ได้ พอร์ชผมคงไปเสยท้ายสิบล้อแน่ๆ

"ขอบใจนะมึง กลับดีๆล่ะ กูไปละ"

"เออๆ เดินเข้าห้องให้ถูกนะเว่ย ไม่ใช่ไปโผล่อยู่บนเตียงใครเข้า"  มันส่งนิ้วกลางมาให้ผม แล้วสแกนบัตรเข้าคอนโดไปแล้วครับ

ผมหรี่แอร์ลงเพราะรู้สึกหนาว เปิดเพลงฝรั่ง ร้องคลอไปเรื่อยๆ ผมขับไปอย่างไม่เร่งรีบ เคาะนิ้ว ฮัมเพลงจนมาถึงคอนโด

ผมขับผ่านยามเข้าไปข้างใน ถอยรถจอดที่ประจำของผม ผมดับรถ หยิบกระเป๋าตัง โทรศัพท์ ถอดกุญแจ เตรียมออกจากรถ


เผอิญนึกขึ้นได้ว่าพวงมาลัยนี่สองวันแล้วยังไม่ได้ทิ้ง ผมเอื้อมมือไปปลดพวงมาลัย ในจังหวะนั้นเองผมจ้องไปที่กระจกมองหลังพอดี ชิบ ! ผมเห็นเงาดำเหมือนมีคนนั่งอยู่ที่เบาะหลังของผมครับ ใจผมหลุดไปหาหลวงพ่อที่วัดแล้วครับ ผมตกใจมาก เลยร้องตะโกนออกมาเสียงดังว่า  ...........


ไอ้เหี้ยยยยยยยเอ้ย .... ผะ ผะ ผะ .  ผีเบาะหลัง !!!!! ว้ากกกกกกกกกกกก   @}<,[#\¥-/฿.' ~|%!?฿:^$*

TBC.

ผีเบาะหลัง  แบร่ๆๆๆๆๆ
   
:laugh: :laugh:

ออฟไลน์ Akikojae

 • พี่ยุนรักน้องแจ ★彡
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1404
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1137/-17
~ มาแล้วค่าาาาา ผีเบาะหลังคืออะร้ายยยยยยย 55555' ~


★彡BACK .. SEAT ,, ไอ้หน้าสวยที่รัก | ตอนที่ 7.2 ทำความเข้าใจ .. UP ☆ (25/7/57)ไอ้เหี้ยยยยยยยเอ้ย .... ผะ ผะ ผะ .  ผีเบาะหลัง !!!!! ว้ากกกกกกกกกกกก   @}<,[#\¥-/฿.' ~|%!?฿:^$*

-----------------------


ผมหันไปดูให้แน่ใจ เกิดมากูไม่เคยเห็นผีหรือวิญญาณเลยสักครั้ง สงสัยอาจจะเมามากไป


"มึงร้องซะแต๋วแตกเลยนะไอ้เวร กูเลยตกใจไปด้วยเลยเนี่ย" อ้าวไม่ใช่ผีนี่หว่า !

"ไอ้หน้าสวย มึงมาอยู่ในรถกูได้ไงวะเนี่ย"

"กูก็ขึ้นมาปกตินี่แหละ พวกมึงไม่เห็นกูเอง" ยังจะมาทำลอยหน้าลอยตาอีกนะ

"ครั้งที่สองแล้วนะ ที่มึงแอบขึ้นรถกูมาโดยไม่ขออนุญาต" ผมเสียงแข็งใส่มัน หงุดหงิดมากครับตอนนี้

"จะตามกูไปถึงไหน มึงทำไปเพื่ออะไรวะซีน กูไม่เข้าใจมึงเลยว่ะ มึงอยากได้กูมากหรอ หรือ มึงมีอะไรกับกูมึงพูดมาดิวะ" ทนไม่ไหวแล้วครับ

มันทำหน้าหงอยเป็นลูกหมาแล้วเดินเข้ามาหาผม

"พี่เฟี้ยว ซีนเปล่า ซีนขอนอนด้วยได้มั้.."

"อย่ามาแอ๊บ !!!!"  ผมตวาดจนมันสะดุ้งตัวโยน

"เออ ก็ได้ แม่งรู้ทันกูอีก เอาเป็นว่าคืนนี้กูขอนอนด้วย มึงก็รู้เรื่องไอ้วายกับไอ้พีท มันไม่ยอมให้กูไปนอนด้วย" แถไปได้อีก

"แล้วทำไมมึงไม่ไปนอนห้องมึง มึงสนิทกับกูหรือก็เปล่า"

"อย่าถามมากได้มั้ยวะ กูเมาแล้วกูก็ง่วงมากกก"  พูดจบมันเดินไปกดลิฟท์รอผมครับ ได้ข่าวนี่คอนโดกูป่ะวะ


"มึงอย่าลีลาดิวะ เดี๋ยวกูเล่าให้ฟังน่า ขึ้นห้องก่อน ฉี่จะแตกแล้ว"  บังคับกูอีก ผมยอมมันเลยครับ หน้าสวยแต่ด้านฉิบ-----------------------------------------------พอเข้ามาในห้องผมมันก็เดินสำรวจไปทั่วครับ อ้าว! น้ำก็ไม่อาบเสือกกระโดดทิ้งตัวลงนอนที่เตียงกูอีก !!

"ไอ้ซีน มึงลุกขึ้นมาเดี๋ยวนี้ !!!" ผมหยิบผ้าขนหนูแล้วเรียกให้มันลุกออกจากที่นอนผม


-ไม่มีเสียงตอบรับใดใดทั้งสิ้น-


แม่งโว้ย ช่างหัวมัน ผมเข้าห้องน้ำจัดการตัวเองอย่างไว ตัวผมมีแต่กลิ่นเหล้าบุหรี่ ตัวมันก็คงเหมือนกัน ป่านนี้เตียงกูเละหมดแล้วมั้ง

อาบน้ำเสร็จผมหยิบเสื้อกล้าม บ็อกเซอร์ มาใส่ แล้วออกจากห้องน้ำ ก็เห็นซีนมันนั่งอยู่ปลายเตียงทำตาสลึมสลือจะหลับเต็มที่

ผมหยิบผ้าขนหนูผืนใหม่ เสื้อคอกลมย้วยๆ บ็อกเซอร์ แปรงสีฟันอันใหม่ ยื่นให้มันแล้วเดินออกไปหาน้ำกินในครัว

เข้าห้องมาอีกที มันก็เข้าไปอาบน้ำแล้ว ผมเดินไปเปิดม่านเล็กน้อย พลางคิดไปว่าวันนี้มันวันซวยอะไรอีก แต่ผมว่าไม่ใช่วันซวยหรอก ผมว่ามันตั้งใจจะตามผมมามากกว่า เดี๋ยวคงต้องพูดให้รู้เรื่อง ถ้าเฮียมันรู้ จะว่าไงวะเนี่ย !

"มึงนอนโซฟาไปละกัน แต่ก่อนจะไปนอน กูถามหน่อย ทุกครั้งที่กูเจอกับมึง มึงตั้งใจหรือแค่บังเอิญวะ"

"โหย พูดซะกูอยากเจอมึงซะเต็มประดานะ ตอนนั้นที่กูมีอะไรกันบนรถมึงอ่ะมันบังเอิญ ส่วนตอนนั้นที่กูเอ่ออ .. ใช้ปากกับน้องชายมึงอ่ะ กูก็แค่มีอารมณ์ชั่ววูบ" มันพูดไปก็แอบเห็นหน้าขึ้นสีแดงเล็กๆ

"ส่วนเรื่องวันนี้ ..."

"เออๆ ไม่ต้องบรรยายแล้ว กู เอ้อ พี่เข้าใจแล้ว เอาเป็นว่ามันคือความบังเอิญและไม่ตั้งใจละกัน" ผมสรุป

"ไปๆ ไปนอนได้ละ" ผมโยนหมอนให้มัน แล้วสั่งให้มันปิดไฟด้วย ผมเหลือบมอง ซีนมันเดินหัวตกออกไปแล้วครับ เฮ้อ โล่งอกไปที

ผมเปิดไฟหัวเตียงดวงเล็กๆเอาไว้ เผื่ออยากลุกไปห้องน้ำ พอหัวถึงหมอนผมก็หลับเลยครับ ทั้งเพลีย


--------------------------------------------


ง่วง! ผมรู้สึกถึงแรงยวบของเตียง สงสัยผมจะฝันล่ะมั้ง แต่ความรู้สึกเหมือนมีใครขยับมานอนซ้อนหลัง แล้วใช้แขนกอดเอวผมไว้นี่คืออะไร


ผมลืมตาก้มมองแขนเล็กที่โอบเอวผมไว้ ผมขยับตัวเล็กน้อยหันกลับมาเผชิญหน้ากับซีน มันนอนจ้องผมตาแป๋ว มือยังกอดเอวผมอยู่ ผมแกะมือซีนออก มันกำเสื้อผมแน่นไม่ยอมปล่อย

"ซีน พี่ขอร้อ..."

มันไม่ยอมให้ผมพูดจบ ซีนมันยื่นหน้าเข้ามากดจูบลงที่ปากผม กดค้างนิ่งไว้แบบนั้น แล้วค่อยๆใช้ลิ้นนุ่มเล็มไปทั่วริมฝีปากผม ซีนละออกมามองตาผมแปปนึง แล้วขยับตัวเข้ามาใกล้ผมจนแทบจะเกยตัวผมอยู่แล้ว

ลิ้นเล็กแทรกเข้ามาในปากผม ไล้ไปตามไรฟัน พยายามจะดูดลิ้นผม ซีนมันเปลี่ยนมากัดที่ปากผมเพราะขัดใจที่ผมไม่ยอมจูบตอบ

"อื้ออออออ" ซีนสอดลิ้นเข้ามาไล่ตามลิ้นผมที่กำลังหนีลิ้นมัน จนตัวมันเองเริ่มขาดอากาศหายใจ

"ทำไม?" ซีนตัดพ้อขึ้นมา แววตาสั่นระริก มือกำคอเสื้อผมไว้แน่น

"ซีน อย่า !" ผมห้ามเมื่อซีนจะเข้ามาจูบผมอีกรอบ

"ก็แค่จูบกันป่ะวะ"


"ถ้าซีนหวังจะให้พี่ทำกับซีนเหมือนที่คนอื่นทำ พี่ว่าซีนออกไปเถอะ"

"แล้วทำไมพี่ไม่ทำ เอาสิ ทำซีนสิ ซีนง่ายนะ ใครก็ได้ พี่ก็ได้ พี่ทำซีนสิ.." ซีนทุบผมไปน้ำตาคลอไป

"ซีน หยุดบ้าได้แล้ว พี่ไม่ทำแบบนั้นกับซีนหรอก ไม่ทำ"  ผมเห็นน้ำตาน้องแล้วรู้สึกสงสารขึ้นมานิดๆครับ ผมลูบหัวน้อง แล้วดึงตัวน้องมากอด ซีนซุกตัวอยู่ในอกผม ร้องไห้เสียงสะอื้น

"ฮึ่กก ซีนก็ไม่ได้อยากทำ ซีน ฮึ่กก ซีนเจ็บ ซีน .." ซีนพูดเสียงอู้อี้ ผมกอดซีนแน่นขึ้น ลูบหลัง ลูบหัวปลอบน้อง ผมว่าที่ซีนดูภายนอกเป็นคนแรงๆ บางทีอาจมีอะไรซ่อนอยู่ในความแรงนั้นก็ได้

"พี่เฟี้ยว .."

"อื้มมม"

"ซีนขอนอนอยู่แบบนี้นะ พี่อย่าปล่อยซีนนะ"  ผมพยักหน้าให้น้องรับรู้ แล้วลูบผมดำนิ่มที่ชิดคางผมอยู่เบาๆ

"ฝันดีนะซีน" ผมพูดเสียงแผ่วในความมืด เสียงสะอื้นลดลง จนเหลือเพียงลมหายใจเข้าออกสม่ำเสมอ

ผมถอนหายใจ หลับตาลงแล้วนอนหลับตามคนตัวเล็กในอ้อมแขนไปอีกคน


TBC.

สงสารซีนจัง

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6773
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
มารอติดตามผีหลังเบาะ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6773
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
 :กอด1: ชัวร์ ขาดความอบอุ่นแหง โถๆๆน้องซีน ทำให้สงสารในตอนแรกอย่าดีแตกทีหลังเน้ออีหนู

ออฟไลน์ kamenashi

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 36
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-2
Unseen...สุดสุด ชอบค่ะน่าสนใจ รอนะคะ..

ออฟไลน์ nunnuns

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1972
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-3
ชอบค่ะ มาต่อไวๆนะ

ออฟไลน์ Akikojae

 • พี่ยุนรักน้องแจ ★彡
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1404
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1137/-17
★彡BACK .. SEAT ,, ไอ้หน้าสวยที่รัก | ตอนที่ 8 แลกน้ำกันแต่เช้า nc .. UP ☆ (26/7/57)"เฟี้ยววว .. "

"ฮึ .."

"จุ๊บ "

"อื้ออออ"

"จุ๊บ จุ๊บ จ๊วบบบบบ" ผมจุ๊บปากคนหล่อตรงหน้ารัวๆๆเลยครับ ชอบอ่ะ

"อืมมม อย่าทำแบบนี้ ซีนน ตื่นก็กลับไปได้แล้ว พี่จะนอนต่อ" จิ๊ แม่งงง อะไรวะ คนอุตส่าห์อ้อน ปกติแรดนะโว้ย ไม่มีหรอกมาจุ๊บ มาอ้อนแบบนี้

"อื้ออออ" ผมดึงตัวไอ้แก่ให้หันหน้ามาทางผมครับ

"ง่ำๆ งั่มมมมมม" ผมงับปาก งับจมูก งับตา งับหูมันเล่น

เหวอออออออออ

"แกล้งหรอ ฮะ? คิดว่าเป็นน้องเฮียแล้วไม่กล้าทำอะไรหรอฮะ?"  มันพูดจบก็จี๋เอวผมรัวๆๆเลยครับ ไอ้บ้านี่ มาว่าผมหน้าสวย มันก็โคตรหล่อเหมือนกันแหละ

"โอ๊ยย  กัดหรอ นี่ๆๆๆๆ" มันกัดจมูกผมครับ เจ็บอ่ะ

"จุ๊บ จุ๊บ จุ๊บ ๆๆๆๆๆๆ" ผมยกหน้าขึ้นไป เอื้อมมือไปกดหัวให้ปากมันลงมาชนปากผมแล้วผมก็จูบใส่ไม่ยั้งเลยครับ

"เหม็นขี้ฟันว่ะ อี๋ๆๆๆๆ"

"ไม่เหม็นเว่ยยย ไม่เหม็นสักหน่อย ไม่เชื่อพี่ลองชิมดูดิ" เสียงอ่อยเชียว

ผมยันตัวขึ้นไปรั้งคอพี่เฟี้ยวลงมารับจูบผม พี่เฟี้ยวแกยังคงอึ้งอยู่ ผมเลียริมฝีปากพี่มัน แล้วค่อยๆสอดลิ้นเข้าไปหา

"อืมมมมม"  ไม่ใช่เสียงผมนะครับ เสียงพี่เฟี้ยวอ่าา พี่มันเคลิ้มแล้วครับ งื้ออ พี่มันเกี่ยวลิ้นผมกลับด้วยครับ

ไม่ไหวแล้ว ไม่ทันใจผมเลย ผมพลิกตัวขึ้นคล่อมอิพี่เฟี้ยวไว้ แล้วก้มลงไปดูดลิ้นพี่มันอย่างแรง

"อื้ออ อืมม"  พี่มันดูดลิ้นผมถี่เลยครับ ไม่ให้ผมหยุดหายใจเลย จูบเก่งเป็นบ้า

"อ๊ะ ." มือพี่มันจับอยู่ที่ก้นผมครับ งื้ออ มันขยำด้วยอ่ะ

"อ๊ะ อื้ออออ" มันทั้งจูบ ทั้งดูด พวกเราแลกลิ้นกันอย่างไม่มีใครยอมใครเลยครับ

ผมผละตัวออกมามองหน้าพี่เฟี้ยว หืม เซ็กซี่เป็นบ้าเลย หน้ามันหื่นมากครับ ผมรู้นะว่ามันก็คงคิดว่าผมเซ็กซี่เหมือนกัน ตานี่เยิ้มเชียว

"หวานจัง ตรงอื่นจะหวานแบบนี้รึเปล่า"

พี่มึงพูดอะไรเนี่ยย ไหนว่าไม่ชอบ ไม่เล่นด้วยไง

"ลองชิมตรงนี้ก่อนมั้ยล่ะ"  ผมนี่แม่งก็แรดได้ใจ ใช้ฝีมือยั่วขั้นเทพครับ พี่เฟี้ยวตอนนี้นั่งพิงหัวเตียงทำตาเยิ้มอยู่

พูดจบผมเลิกเสื้อยืดที่ใส่อยู่ขึ้น เผยให้เห็นแผ่นอกขาวเนียนพร้อมตุ่มไตสีชมพูที่ตอนนี้แข็งชูชันหลอกล่อรอให้คนตรงมาเข้ามาทักทายมันแล้วครับ

พี่มันมองหน้าผม ยกแขนขึ้นกอดรัดเอวผม ทำให้ผมใกล้ชิดพี่มันเข้าไปอีก

"อื้ออออออ" มันเอาหน้าเข้ามาใกล้หน้าอกผม แล้วแลบลิ้นยาวออกมาแตะที่ตุ่มไตผมครับ โงยย พี่มันไม่เลิกมองผมเลย ตามันเหมือนอยากจะกลืนกินผมทั้งตัวแล้วครับ

"อ๊ะ อ๊าาา" เปลี่ยนจากแค่แตะ เป็นลงลิ้นไล้เลียแล้วครับ พี่เฟี้ยวดูดหัวนมผมเหมือนเด็กน้อยเลย

ผมเสียงจนครางอือ จิกนิ้วมือทั้งสิบเข้าไปสางผมคนตัวโตที่ยังไม่หยุดละเลงลิ้นเล่นกับร่างกายผมครับ

รู้สึกว่าระหว่างที่ด้านบนผมกำลังถูกกลืนกิน แต่ด้านล่างผมเหมือนโดนของแข็งสีน้องชายผมตลอดเวลาเลยนะ

"อ๊ะ  พี่เฟี้ยว น้องชายพี่แข็งแล้วน้าาา"

"ของเราก็แข็งไม่แพ้พี่หรอกน่ะ เด็กขี้ยั่ว" งื้ออ รู้ทันผมจริงๆด้วยคนๆนี้ ก็ดี ผมจะได้แรดบ้าง แอ๊บบ้าง ไม่ต้องสนใจใคร อิอิ

"น้องกล่อมให้มั้ยพี่ชาย" ผมส่งเสียงยั่วคนตรงหน้า เหมือนมันจะชอบใจนะครับ แต่เห้ย ไหงจับผมให้นั่งท่าคลานกลับหัวกลับหาง แล้วตัวเองลงไปนอนแบบนั้นล่ะ

อย่างนี้มันก็กลายเป็นผมทำให้พี่ พี่ทำให้ผมอ่ะดิ   โหยย ไอ้พี่เฟี้ยว มึงก็คงมั่วไม่ด้อยไปกว่ากูหรอก ชิ ใช้ท่ายากแต่เช้าเลย !!

มันล่นกางเกงผมออกไปไว้ที่ปลายเท้าแล้วครับ เขินนิดๆเหมือนกัน ก็น้องชายผมตรงแด่ว ชี้หน้าพี่มันขนาดนั้น

"อ๊ะ " มันเริ่มแล้วครับ ผมก็ไม่รอช้าปลดผ้าทักทายน้องชายพี่มันอย่างไว ผมเคยชิมไปหนนึงแล้วครับ ใหญ่ดี ปกติผมเจอใหญ่ๆเยอะครับ แต่ไม่เด่นเท่าของคนตรงหน้าเลย

"อ๊ะ อ๊ะ อื้มมม"  พวกเราสองคนบรรเลงลวดลายลีลาให้กันอย่างไม่มีใครน้อยหน้าใครเลยครับ

"อ๊ะ อ๊ะ อี้ เอี๊ยว อะ ออก แอ๊ว."  พูดเสียงในลำคอเพราะลำไผ่พี่เค้ากระแทกคอผมอยู่

"อ๊ะ อ๊ะ อ๊าาาาาาาาาา"  แตกเต็มๆครับ .. ผมนะครับ แตกใส่ปากพี่มันเต็มๆ ผมก้มไปมองเห็นพี่มันดูดน้ำรักผมออกให้หมด แล้วกลืนลงคอหมดเลยครับ อายจัง ><

"อ๊ะ อ่าาาาาาาาาา"  ทีนี้ของจริงครับ เยอะจนทะลักออกปากผมเกือบหมด ผมเล็มดูดให้พี่มันนิดหน่อย ก่อนจะผละออก หันหน้าไปหา ขึ้นคล่อมพี่มัน

"อืมมม" เราจูบแลกลิ้นกันอีกสักพักครับ แล้วผมก็เริ่มมียางอายแล้วครับ กูเป็นคนเริ่มนี่หว่า จะแถอะไรดีวะเนี่ย

"ตัวจุ้น ขี้ยั่ว ชอบปั่นหัวคนอื่นนักใช่มั้ย"

"เปล่านะ ไม่ได้ปั่นหัวสักหน่อย." ผมจุ๊บปาก หอมแก้มพี่มันเอาใจ แขนที่คล้องคอก็ส่งมือไปขยำผมพี่มันเล่น ผมนั่งตักหันหน้าเข้าหาเฟี้ยวมันครับ

"รู้มั้ยว่าทำแบบนี้กับพี่ชายไม่ได้ "

"รู้ .. รู้สิ  ก็อยากทำ อยากกินพี่ชายคนนี้อ่ะ"

"อยากกินทำไม ตัวเองมีคนอื่นให้กินตั้งเยอะแยะ". โถ ตัวโตซะเปล่า ทำงอนเป็นตูบไปได้

"เค้าไม่อยากได้ใครแล้ว เค้าอยากได้ตัวอ่ะ"  ผมพูดจบอิพี่เฟี้ยวงับจมูกผมแล้วฟัดไปมาครับ ง่าา อย่าแกล้งกันสิ

"ไม่เชื่อหรอก พี่กลัวจะโดนเด็กแถวนี้หลอกกินแล้วทิ้งพี่ไป"

"โหย พี่เฟี้ยว ผมมันเป็นฝ่ายโดนกินนะ ไม่ใช่พี่ อย่ามาเล่นตัวหน่อยเลยน่า คนอุตส่าห์พลีกายขนาดนี้แล้ว"

"อยากเป็นแค่กิ๊กหรือไงล่ะ ?"

โหมดจริงจังมาได้ไงฟระ ?

"พี่จะยอมคบซีนเป็นแฟนรึเปล่าล่ะ" ผมจ้องตาถามมันแบบจริงจังบ้าง

"พี่ยังไม่แน่ใจ แต่พี่ยอมรับว่าพี่รู้สึกดีกับเรา เน้น บางเรื่อง ยังมีอีกหลายเรื่องที่พี่ไม่ชอบ ไม่ชอบเลยจริงๆ"

"รังเกียจกันก็บอก" ผมสะบัดหน้า จะลุกจากคนใจร้ายครับ หมดหวังซะแล้วมั้งงานนี้

"ใครพูดว่ารังเกียจ ถ้ารังเกียจจะกล้าดูดปากมั้ย จะกินน้ำรักของเรามั้ย" อ้ากกกกก ! หยิกซะ

"โอ๊ย ไม่ต้องหยิกก็ได้ เขินแล้วทำร้ายร่างกายแบบนี้ทีหลังไม่ต้องนะ"  ก็ผมเขินอ่ะ พูดอะไรเนี่ย

"พี่ขออะไรอย่าง พี่คบใครก็คบจริงจัง พี่ชอบพูดความจริง เคลียร์กันตรงๆ อีกอย่างพี่ไม่ชอบปิดบัง แม้เราจะเป็นผู้ชายด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าพี่ตัดสินใจแล้ว พี่ก็ไม่สนใครจะมองยังไง สุดท้าย ซื่อสัตย์ต่อพี่ พี่ถึงจะอยู่กับเราตลอดไป"

โห พูดขนาดนี้ ผมคงต้องกลับไปคิดใหม่เลยครับ นี้กุแรดใส่คนผิดป่ะวะเนี่ย .. เออ แต่ก็ดี ลองกันดูสักตั้ง ผมติดใจพี่มันจริงๆนะครับ ตอนนี้ยังไม่ใช่ความรัก แต่ผมอยากจะทำตามใจดู มันบอกให้ลองเชื่อใจคนๆนี้ มันบอกว่าเค้าจะไม่ทำให้เราผิดหวัง

สุดท้ายเราก็นอนกอดกันจนไปเข้าเฝ้าพระอินทร์กันอีกคราครับ-------------------------------------------

TBC.


หวายๆๆ กินกันแต่เช้าเลยนะ ซีน ทำไมหนูแรดงี้อ่ะลูก

ออฟไลน์ Satang_P

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 856
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-2

ออฟไลน์ naruxiah

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 913
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-2
น้องซีนเจอทางสว่างละ  o13   ดีใจด้วยนะจ๊ะ ไม่ต้องเหงาในหัวใจแล้ว o18

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6773
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
 :mew4: แหม กว่าจะได้คุยกันดีดีเนอะ

ออฟไลน์ oreena

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 192
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-2

ออฟไลน์ fANSC.

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 13
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0

ออฟไลน์ sanri

 • เวลาไม่ใช่ตัวพิสูจน์ทุกสิ่งเสมอไป
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1553
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-9
 :z1: ซีนจ๋า แรดแบบเน้บ่อยๆนะลูก
พี่ชอบ   :hao6:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด