เพราะ...เป็นเอก : อวดปกและบล็อคหน้า 1 เชิญชมความงาม อิ้อิ้
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะ...เป็นเอก : อวดปกและบล็อคหน้า 1 เชิญชมความงาม อิ้อิ้  (อ่าน 708051 ครั้ง)

ออฟไลน์ ขนมโก๋

 • เป็ดหัวเน่า
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 698
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +73/-0
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่2 P2 : 29/07/15
«ตอบ #60 เมื่อ30-07-2015 00:29:39 »

หลงเป็นเอกเข้าแล้ว

ออฟไลน์ Mickey199663

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 215
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +13/-0
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่2 P2 : 29/07/15
«ตอบ #61 เมื่อ30-07-2015 06:55:23 »

ตอนนี้ก็หวานกันมาก แต่ทำไมต้องทำเป็นไม่รู้จักกันด้วยอ่ะ
นี่ถ้าเพื่อนๆรู้ว่าสองคนนี้คบกันจะเป็นยังไง 555555

ออฟไลน์ lizzii

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6283
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +271/-2
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่2 P2 : 29/07/15
«ตอบ #62 เมื่อ30-07-2015 12:32:26 »

หวานนนนนน นิ่งๆ แต่น่ารักอ่ะ #ทีมเป็นเอก ฮ่าาาา

ออฟไลน์ bambooiihallo

 • ยู้ฮู >w<
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1228
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1503/-19
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่3 P3 : 31/07/15
«ตอบ #63 เมื่อ31-07-2015 20:56:50 »

ตอนที่ 3ภาพแรกที่เห็นตอนตื่นเช้าของคุณคืออะไร? ภาพแรกของเต็งหนึ่งคือแผ่นหลังขาวเนียนเกลี้ยงที่นอนซุกทั้งคืน…เป็นเอกคนเลือดเย็นที่ตัวอุ่น มันยังไม่ตื่น … วันนี้วันอาทิตย์ไม่มีใครรีบร้อนอะไรคู่อื่นคงนอนกอดกัน หนุนแขน สักอย่าง แต่เป็นเอกชอบนอนหันหลังให้เต็งหนึ่งซุกหัวลงไปเอาหน้าผากแนบหลัง เพราะคนชอบซุกเคยบอกว่าอุ่นดีผ้าห่มผืนใหญ่เป็นสีน้ำเงิน สีที่เป็นเอกชอบมากกว่าสีอื่นเพราะเป็นสีที่เต็งหนึ่งชอบนั่นคือเหตุผลง่ายๆ เพราะเป็นสีโปรดเต็งหนึ่ง เป็นเอกก็เลยชอบด้วย… การลอกเลียนแบบนิสัยระหว่างกันของคู่รักไม่น่าเชื่อว่าจะอยู่กันมาได้ห้าปี ตั้งแต่คนตัวซีดยังใส่ชุดปกกะลาสีของพวกเด็กเกรด 7-9 เดินหน้านิ่งอยู่ในโรงเรียน ส่วนคนหน้าดุก็เป็นแค่เด็กเกรดสิบพึ่งย้ายมาใหม่คนตื่นก่อนยกยิ้มเมื่อคนตัวซีดพลิกตัวหันกลับมาปรือตาตื่นช้าๆ“ไงมึง ฝันถึงกูรึเปล่า”“ไม่”“โธ่ ไรวะ”“แล้วมึง?”“ก็ไม่”“หึ”“อยากทำไรวันนี้”“ทำบุญ”“ป่ะ ไอแพดยู่ไหน”เป็นปกติที่จะทำบุญกันทุกวันสำคัญ แต่ไม่ได้ไปทำเองแต่ใช้บริการโอนเงินออนไลน์ทางอินเตอร์เน็ต หรือสั่งของไปส่งตามมูลนิธิมากกว่า เพราะเอาความสะดวก แล้วการทำบุญก็ไม่จำเป็นต้องเอาหน้าอะไรมันอยู่ที่ใจล้วนๆ กดโอนเงินไปจบเลย
คนตัวหนาจะลุกแต่คนงัวเงียกลับดึงแขนไว้“อะไร?”“…”ไม่ตอบแต่ยกนิ้วชี้แตะปาก“โวะมึงนี่”ทำเสียงรำคาญแต่ก็รั้งคออีกฝ่ายมาจูบแลกลิ้นเอาให้แม่งหายใจไม่ออก แต่ก็ไม่ใช่ง่ายเพราะแม่งก็เชี่ยวไม่ต่างกัน… ก็ฝึกจูบมาด้วยกันตั้งหลายปี..จนหนำใจน้ำลายไหลเยิ้มถึงผละออก ตามด้วยยีหัวแรงๆก่อนจะลุกขึ้นไปทั้งบ็อกเซอร์ตัวเดียว สักพักก็กลับมาพร้อมไอแพด
สองหัวช่วยกันเสิร์ชหาพวกมูลนิธิที่ยังไม่เคยบริจาคก่อนจะโอนเงินไปให้จากบัญชีกลางที่ตัดสินใจเปิดร่วมกันโอนเสร็จเป็นเอกก็โยนไอแพดไปที่โต๊ะข้างเตียงแล้วซุกหน้าลงมาที่ไหล่หนา“จะนอนต่อหรอมึง”“อือ”“เออ ฝันดี”แล้วเต็งหนึ่งจะไปทำอะไรได้นอกจากเอนหัวพิงหัวอีกฝ่ายหลับ … คราวนี้ก็ไม่รู้จะฝันถึงกันมั้ยแต่นอนด้วยกันแบบนี้อะไรมันก็ดีทั้งนั้นล่ะ“เอาเค้กไปให้เอกบ้างสิ มานั่งไร้ประโยชน์อยู่ได้”คิ้วกระตุกหนึบๆ“เจ๊ทัย เป็นพี่ผมหรือพี่ไอ้เอกกันแน่เนี่ย”“ก็เอกน่ารักกว่าแกเยอะ เร็วๆเอาเค้กไปให้เอกหน่อย”“เดี๋ยวมันอยากกินก็มาเองแหละ”“เอ้ะ นี่ไงเจ๊ส่งแมสเสจไปแล้วว่าจะให้เอาไปให้ อย่าดื้อน่ะ ยังไงก็ต้องไปเรียนบ่ายก็เอาไปให้หน่อย”สุดท้ายเต็งหนึ่งเลยได้เค้กถุงใหญ่ รวมเค้กสารพัดรสไปเอาใจไอ้เอกคนดีของเจ๊ทัย ซึ่งร้านเค้กเจ๊แกก็ไม่ใช่ที่ไหน ใจกลางห้างของไอ้
เอก ทำเลทองที่ลดราคาค่าเช่าให้เพราะรู้จักกันตั้งแต่รุ่นปู่“เค้กมันจะไม่ละลายหรอวะ เออช่างแม่งรีบเอาไปให้มันก่อนแล้วกัน”บิดเวสป้าจากห้างกลางเมืองไปมอเพื่อเอาเค้กไปให้ไอ้คุณชายที่ส่งแมสเสจมาแค่ ‘หน้าตึก’ ห่า ตึกไหนละวะ เห็นกูเป็นหมอดูเรอะ .. (แต่ก็มาถูก)จอดเวสป้าคันเก่งเลียบถนนหน้าตึกหลักคณะมัน เห็นเพื่อนมันสามคนวิ่งไล่ตีกันไป ถือเป็นฤกษ์ดีสอยถุงเค้กเดินไปหามัน“เอาไป”“อือ”เป็นเอกเงยหน้าจากสมุดแลคเชอร์มายักคิ้วให้หนึ่งทีแล้วก้มลงไปเขียนต่อ“กูไปเรียนละ มึงเลิกแล้วสิ?”“อือ”จบการสนทนา

บิดมอไซต์กลับคณะตัวเองไปก็คิดไปว่าบางทีก็ไม่เข้าใจว่าตัวเองทนอยู่กับมันได้ยังไง ผีเข้าผีออกเดาอารมณ์ไม่ถูก อาร์ตตัวพ่อชิบหาย“ไง มาช้านะมึง แดกลูกชิ้นมั้ย”“มึงนี่ทรยศประเทศบ้านเกิดจริงๆ แดกแต่ละอย่างไอ้ฝรั่งขี้นก”“หึหึ อย่าทำกูโกรธเดี๋ยวมันจะเป็นเรื่องของสงครามระหว่างประเทศ โอเคนะ”สก๊อตยักคิ้วกวนตีนกลับมา โถให้ลูกท่านทูต เลยทำปากเป็นคำว่า ‘ค ว ย’ ส่งกลับไป จบข่าว“เชี่ยแมทล่ะไปไหน”“หาสาว มึงนี่สู้มันไม่ได้วันๆกดแต่เกมส์แต่เสือกมีสาวให้ควง หล่อเบอร์หนึ่งซะเปล่า”“โถไอ้สาสส แล้วมึงละครับไอ้คนหล่อ”“มึงนี่ไม่รู้อะไร ดูนี่แชทไลน์โว้ย มีส่งรูป คำกลอน น่ารักปะล่ะ”“เสี่ยวชิบหาย สาวชอบมึงได้ยังไงวะ”“ถามตัวเองมั้ยมึงว่าทำไมไม่มีสาวให้ควง”“ยังไม่เจอสาวถูกใจเว่ย”เจอแต่ผู้ชาย…“ให้กูช่วยหาให้ปะล่ะ”“กูมีเหอะน่า”“ไม่รู้จักเปิดตัวเพื่อนมั่ง ใครวะ”มันรีบวางมือถือเขยิบมาใกล้ทำหน้าฝรั่งเสือกใส่ทีทันที“กูไม่บอก”“สัส ทำไมวะ ไม่เพื่อนเลย”“กูไม่เคยคุยกันเลยว่าอยากให้บอกใครมั้ย”“ทำไมวะ เป็นแฟนกันมันผิดตรงไหน”ไอ้ข้อนั้นก็รู้ แต่ไอ้เอกมันก็คงไม่อยากบอกใครหรอกมั้งเพราะเขาก็ไม่เคยถามมันด้วยว่าอยากให้เปิดเผยรึเปล่า แต่ก็อยู่กันมาแบบไม่คิดจะบอกใครมาตั้งห้าปี นอกจากพี่ทัยก็ไม่มีใครรู้อีกเลย“ไม่รู้ดิ ไว้พร้อมก่อนแล้วกัน”“ดราม่าหรอวะ?”“ดราม่าเหี้ยไรล่ะ ปกติดี ไปเว่ยไปเรียน เลิกเสือก”“ท่ามากไอ้สัส ไม่มีก็บอกกกกกกกกกกกกกก”


เรียนไปครึ่งชั่วโมงไอ้แมทพึ่งจะโผล่หัวเข้ามา มาถึงก็เหมือนเดิมหยิบมือถือมาเล่นเกมส์ ขยันจริงเพื่อนกู ตอนสอบมันเลยอ่านเป็นตายกว่าเพื่อน“เตะบอลมะ ?”“ขี้เกียจว่ะ วันนี้”เตะทุกวันมันก็เบื่อนะเป็นนะเว่ย“ไอ้เขี่ยหนึ่ง อยู่นี่เอง”“ว่าไงพี่จอม มีไรให้รับใช้”“ไอ้พวกสภานิสิตเขาอยากได้มึงไปถ่ายแบบเสื้อมหาลัย ที่แม่งทำขายทุกปีน่ะ เขาฝากกูมาถามว่ามึงโอเคมั้ย เห็นช่วงนี้มึงดังเลยอยากได้ไปถ่ายคู่ไอ้เบอร์สองเรียกเรทติ้ง”“ผมกับมันเนี่ยนะ? จะดีหรอวะ”คือเขาน่ะยังไงก็ได้ครับพี่ แต่ไอ้เชี่ยหน้ายากนั่นแม่งจะยอมหรอวะ ขนาดรูปคู่ยังยากเลย“เออ หน้าตาคณะเลยนะเว่ย ถ้ามันรับปากแต่มึงไม่รับปากคนจะคิดว่าวิศวะมันแหย ไม่รู้ล่ะกูบังคับ”“อ้าวไอ้พี่จอมมมมมมมมมม มันใช่มั้ยยยยยยยยยยยย”“เออน่า พรุ่งนี้เก้าโมงไปห้องสภากลางนะ เพื่อมหาลัยและคณะของมึง ท่องไว้”“กูว่าก็ดีนะ จะได้รู้ชัดๆไปเลยว่ามึงกับมันใครจะหล่อกว่า งานนี้ล่ะเกิดสัสๆ แฟนเพจ cute boy เล่นพวกมึงกันยาวแน่”“มันไม่มีคนอื่นแล้วหรอวะไอ้เพจเหี้ยนี่”“มีกู”“ปิดเพจเหอะงั้น เสนียดเพจจริงๆหน้ามึงอ่ะก็อต”“สาสสส แต่อย่างที่คิดไว้ รูปมึงสองคนนั่นโต๊ะเดียวกันร้านเหล้ายอดไลค์ถล่มมาก ชะนีออกมาแย่งมึงสองตัวกันเต็มเฟส เห้อ ทำไมกูไม่ติดอันดับบ้างวะ อยากมีสาวๆแย่งโว้ย”ฝรั่งเหี้ยไรปากหมาชิบหาย


สุดท้ายหงุดหงิดกลับห้อง พอเข้ามาในห้องก็รู้ว่าไม่ใช่คนเดียวที่หงุดหงิด เพราะเงยหน้ามองชั้นสองเป็นเอกก็ยืนเท้าระเบียงมองลงมาพร้อมเลาบุหรี่ไฟฟ้าในมือ“ถ่ายแบบรู้ยัง”“อือ”“ขี้เกียจชิบหาย ใครบังคับมึงวะ”“อาจารย์”“กูรุ่นพี่ เห้อ เซงสัส ไอ้โพลเหี้ยนั่นใครแม่งก็ช่างคิด”“…”มันไม่ตอบแต่อัดควันเข้าปอดแล้วปล่อยออกมา มันสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่มีนิโคติน … ส่วนเต็งหนึ่งหยิบบุหรี่แท้ๆมาเคาะเอาหนึ่งมวนแล้วเดินไปนอกระเบียง กลับเข้ามาอีกทีก็เจอมันนั่งอ่านหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษต่อ“หัดอ่านภาษาไทยมั่งเล่มละแค่ 35 แค่เปลี่ยนภาษาเล่มละเกือบ 400 บ้าปะเนี่ย”“อือ”ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เลยเทตัวลงไปนอนหนุนตักแม่ง ตาสวยเหลือบมองเล็กน้อยก่อนจะลูบผมชื้นเหงื่อเบาๆ“เอาจริงๆ กูแค่.. กังวลว่าจะแกล้งทำเป็นไม่รู้จักมึงยังไง”“หือ?”“ก็ … กูกับมึงไม่เคยบอกใครใช่ปะล่ะว่าแบบรู้จักกัน”“อือ”“มันก็เลยแปลกๆปะวะถ้าแกล้งไม่รู้จัก เจอมึงกูก็อยากจะคุยด้วย แต่ก็คงไม่ได้”“หือ?”“งงอะไรวะ ก็เรื่องของเรามันเป็นความลับไม่ใช่รึไง?”“ไม่”“ห้ะ?”“ไม่ใช่ความลับ”เป็นเอกวางหนังสือแล้วคราวนี้แถมยังทำหน้าเครียด“แต่.. มึงไม่เคยพูด”“ไม่มีใครถาม”“เหตุผลแค่นี้หรอวะ? กูนึกว่ามึงจะรู้สึกแย่มาตลอด แบบอายที่คบกับกู”“คบกับมึง แย่ตรงไหน”มาละประโยคเริ่มยาว แสดงว่าอารมณ์มันเริ่มขึ้น … ตามด้วยการเสยผม หน้าดุมา… ส่วนคนมีความผิดก็ทำไรล่ะนอกจากกลืนน้ำลายเอื้อกไม่กล้าขยับหนี“เอ่อ…”“อยากให้กูเป็นแค่คนในความลับของมึงหรือหนึ่ง?”เรียกชื่อแล้ว… เด็กชายเป็นเอกจะไม่เรียกชื่อถ้าไม่โกรธหรือเริ่มหงุดหงิด“คือกู แค่… เข้าใจผิด”“ถ้ามีกูแล้วน่าอาย กูไปก็ได้”เป็นเอกดันอีกฝ่ายออกก่อนจะลุกขึ้นแล้วลุกหนีหยิบกุญแจบิ๊กไบท์ออกจากห้องไปทันที“เอก เดี๋ยว ! โอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ไอ้เหี้ยยยยยยยยยยยยยยยยย อะไรวะเนี่ย”เต็งหนึ่งคนโง่….แทนที่จะเกริ่นๆถามมันก่อนดันส่งหมัดฮุกแล้วมันก็สวนกลับมาเอาซะหน้าชา สุดท้ายเลยได้แต่หยิบมือถือมาเซลฟี่หน้าตัวเองทำหน้าหมาอ้อนเจ้านายส่งไลน์ไปTengNeung’s 1 : (ส่งรูป) ดีกันนะTengNeung’s 1 : คบกับมึงไม่เคยอายนะTengNeung’s 1 : กลับห้องเราเถอะTengNeung’s 1 : เย็นแล้ว กลับมานอนกอดกันไลน์ไปก็ไม่อ่านโทรไปก็ไม่รับแมสเสจไปก็ไม่ตอบกลับ จนกระทั่งเวลาผ่านไปเกือบตีสองก็ได้ยินเสียงคีย์การ์ดเปิดประตู
สี่ตีนหมาวิ่งถลาไปยืนกุมเป้าเจี่ยมเจี๊ยมรับความผิดแต่โดยดี เป็นเอกก็แค่เลิกคิ้วมองแล้วเดินผ่านเข้าครัวไป โดยมีหมา เอ้ย หนึ่งคนเดินสงบเสงี่ยมตามไป


“เอก…”ไม่ตอบ แต่กระดิกนิ้วเป็นเชิงบอกให้นั่งลงตรงข้าม“กูไม่ได้ตั้งใจ…ขอโทษ”“อือ”“ดีกันนะ กูจะไปบอกทุกคนเลยว่ากูคบกับมึง กูสัญญา”“ไม่ต้อง”“แล้วทำไงมึงจะเชื่อว่ากูไม่ได้อายจริงๆ ไม่ได้อายเลยที่จะคบกับมึง แต่กูกลัวมึงเสียหาย”“อือ”“เอก… พูดยาวๆดิวะ”ลุ้นชิบหายแล้วนะ…“ไม่อยากคุยก็ไม่ต้องคุย ไม่อยากให้ใครรู้ก็ไม่ต้องบอก ไม่รู้จักกัน ไม่ต้องทัก มึงจะทำอะไรก็ทำไป”“มึง ….”“อยู่กับกูแล้วอาย กูก็จะไปอยู่กับคนอื่น”“มึงจะบอกว่าจะมีคนอื่น?”“กูก็ให้มึงมีด้วย”“มันใช่หรอวะ !”“เผื่อคบกับคนอื่นแล้วจะไม่อายเท่าคบกับกู”ปึ้ก! ร่างสูงทุบโต๊ะด้วยความหงุดหงิด แต่อีกฝ่ายก็แค่เบือนหน้าหนี“กูบอกแล้วไงว่ากูขอโทษ มึงจะเอาไงวะ!”“เอาแบบที่พูด”“เออ อยากมีคนอื่นมากใช่ปะ ได้! ต่อไปนี้นอกห้องไม่รู้จักกัน มึงทำเหี้ยไรก็ทำไปเลย กูจะทำเหี้ยไรก็เรื่องของกู”ตะคอกใส่หน้าเสร็จก็คิดว่าถึงคิวตัวเองหนีออกจากห้องบ้าง คว้ากุญแจเวสป้าบ้าง แต่แรงกระชากคอเสื้อกลับทำให้ไปไหนไม่ได้ จะมีใครได้ละก็ไอ้ซีดนี่ไง“ปล่อยโว้ย”“ไปไหน”“เรื่องของกู ทีมึงยังออกไปได้”“ดึกไป ไปนอน”“ไอ้เชี่ยปล่อย กูไม่นอนกับมึง”แรงคนตัวบางกว่าจะสู้ก็คงแพ้ แต่เพราะยอมให้มาตลอดห้าปีเลยต้องยอมให้มันต่อไป กลัวกระชากกลับแล้วหน้ามันทิ่ม เจ็บตัวอีก มันเจ็บตัวส่วนเขาก็เจ็บใจแทนอีกไง ควายหนึ่งงงงงงงงงงงงงง ห่วงเหี้ยไรมันนนนนนนนนนนนักหนามันจะไปมีคนอื่นอยู่แล้วเนี่ยสุดท้ายก็มานอนโง่บนเตียงรอมันอาบน้ำ โง่จริงๆไอ้เหี้ยหนึ่งเอ้ย เต็งหนึ่งคนโง่“นอน”ดูแม่ง ออกมาจากห้องน้ำก็สั่งเลย“ไม่”“…”“กูไม่อยากนอนกับมึง”เอาสิ กูไม่ตามใจมึงแล้วพึ่บ… สั่งได้ดั่งใจ… เมื่อหมอนถูกโยนลงไปบนพื้น
“ไปสิ”คือมึงไล่ให้กูนอนกับพื้นว่างั้น ?!“เหอะ …”
เล่นประชดหน้าตายใส่แบบนี้ เต็งหนึ่งก็ต้องย้ายตัวเองกับผ้าห่มลงมานอนข้างล่าง ให้แม่งไปหาใหม่เอง นอนพรมมันก็ดี พรมมันนุ่ม…แค่ปวดหลังชิบหายมันปิดไฟแล้ว ไม่มีคำพูด(ปกติก็ไม่พูด) ส่วนเขานอนกลอกตาไปมาด้วยความเซ็ง อยากจะดราม่าร้องไห้เหมือนกันแต่ไม่ร้องหรอกโว้ยเดี๋ยวแม่งได้ใจ เสียชื่อว้ากคณะหมดถึงจะแทบไม่เหลือมาดแล้วก็เหอะแต่แม่งก็น้อยใจว่ะ ก็รู้ว่ามันคงเสียใจแล้วไอ้เหี้ยนี่มันไม่ค่อยมีอารมณ์กับเรื่องอะไรทั้งนั้น พอมันโกรธก็เลยเยอะเป็นพิเศษ เฮ้อช่างมันนอนโว้ยนอน


เต็งหนึ่งหลับไปแล้วแต่เป็นเอกยังนอนเท้าคางมองลงไปที่คนหลับสนิท คิ้วเรียวขมวดเล็กน้อยเพราะรู้ว่าอีกฝ่ายก็เสียใจ แต่เรื่องนี้ต้องแก้ไข แล้วคนตรรกะการแก้ปัญหาในชีวิตต่ำอย่างเป็นเอก ก็แค่คิดว่า…อยู่ด้วยกันแล้วอาย ก็คงต้องให้ไปอยู่กับคนอื่นไม่ได้คิดว่าอีกฝ่ายมันห่วงความรู้สึกตัวเองเลยสักนิด … เป็นเอกคนโง่สุดท้ายพอได้ยินเสียงกรนแผ่วๆก็ย้ายหมอนย้ายตัวเองลงไปนอนข้างๆ ร่างกายก็เป็นระบบอัตโนมัติพอได้แผ่นหลังอุ่นๆขยับมาใกล้ เต็งหนึ่งก็ขยับเข้าไปกอดเอวซุกหน้าลงสร้างแลนด์มาร์กทันทีสุดท้ายเตียงก็ว่าง.. เพราะสองร่างเกยกันอยู่บนพื้นพรมยันเช้า=========================================================


-.....- อ่าวดราม่า

ออฟไลน์ lizzii

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6283
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +271/-2
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่3 P3 : 31/07/15
«ตอบ #64 เมื่อ31-07-2015 21:10:05 »

โถ่เอ้ยยยยย ขนาดดราม่ายังน่ารักอ่ะ

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6773
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่3 P3 : 31/07/15
«ตอบ #65 เมื่อ31-07-2015 21:11:23 »

 :katai2-1:    ตื่นมาคืนดีกันซะนะ

คู่นี้งอนกันยังน่ารักอะ
ขอบคุณค่ะ

ออฟไลน์ black sakura

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1657
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +67/-8
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่3 P3 : 31/07/15
«ตอบ #66 เมื่อ31-07-2015 21:28:05 »

ดราม่าน้ำตาตกในแต่ก็ไปไหนไม่รอด

ออฟไลน์ wikawee

 • มีชีวิตอยู่เพื่อทำฝันให้เป็นจริง
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1185
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-7
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่3 P3 : 31/07/15
«ตอบ #67 เมื่อ31-07-2015 21:43:46 »

อยาก......อ่าน.......อีก.......... :katai1: :katai1: :katai1:

ออฟไลน์ Dark_Noah

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 838
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่3 P3 : 31/07/15
«ตอบ #68 เมื่อ31-07-2015 22:02:22 »

เห็นแววว่าเต็งหนึ่งจะเป็นฝ่ายเดียวที่ปวดหัว เพราะไม่น่านอกใจศรีภรรยาได้จริง ๆ  o22

ออฟไลน์ BlueCherries

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4060
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +159/-17
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่3 P3 : 31/07/15
«ตอบ #69 เมื่อ31-07-2015 22:07:29 »

 :o8:


อย่าเปลี่ยนคู่เลยเถอะ เคมีเข้ากันที่สุดในโลกแล้ว

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่3 P3 : 31/07/15
« ตอบ #69 เมื่อ: 31-07-2015 22:07:29 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ kawisara

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1583
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +119/-7
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่3 P3 : 31/07/15
«ตอบ #70 เมื่อ31-07-2015 22:11:41 »

เอ้อ...คุณเป็นเอกกับคุณเต็งหนึ่งคะตกลงคุณทะเลาะกันเรืองอะไรคะคือเหตุผลมันไม่เด็กน้อยไปเหรอตื่นขึ้นมาง้อกันดีกันเลยนะ

ออฟไลน์ tempo_oil

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 704
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-1
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่3 P3 : 31/07/15
«ตอบ #71 เมื่อ31-07-2015 22:28:24 »

อะ อ่าว ดราม่าเฉย ทำไมดูน่ารักแปลกๆ 5555

ออฟไลน์ Ryoooo

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3146
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +288/-2
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่3 P3 : 31/07/15
«ตอบ #72 เมื่อ31-07-2015 22:38:57 »

โถพ่อคุณณ
ทะเลาะกัน เค้ายังมองว่ามุ้งมิ้งเลยอ่าาา
ชอบคู่นี้มากกก น่ารักกันทั้งคู่เลย
คบกันมาตั้งห้าปีแล้ว ดี๊ดี

ออฟไลน์ My_yunho

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1683
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-5
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่3 P3 : 31/07/15
«ตอบ #73 เมื่อ31-07-2015 22:40:06 »

แอบหวานตอนท้าย น่ารักๆๆๆ

ออฟไลน์ Mouse2U

 • บังเอิญ'โลกกลม'..
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3531
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +223/-10
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่3 P3 : 31/07/15
«ตอบ #74 เมื่อ31-07-2015 22:44:34 »

ตื่นมาแล้วคืนดีกันไวๆ น้อออ >.<

ออฟไลน์ Pittabird

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 796
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +18/-1
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่3 P3 : 31/07/15
«ตอบ #75 เมื่อ31-07-2015 22:47:39 »

เค้ารักกันคือมันดีมากอะ.  มีอะไรพูดกันให้เข้าใจนะ.  ขออย่ามีดรามาเลย.

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13215
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่3 P3 : 31/07/15
«ตอบ #76 เมื่อ31-07-2015 23:00:44 »

ต้มมาม่ากินซะงั้น

ออฟไลน์ littlegirlfriend

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 41
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่3 P3 : 31/07/15
«ตอบ #77 เมื่อ01-08-2015 13:12:54 »อ่านตอนทะเลาะแล้วหมั่นไส้ทั้งคู่. 5555555

แต่แบบเออคู่นี้มันเข้ากันจริงๆ


ออฟไลน์ bambooiihallo

 • ยู้ฮู >w<
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1228
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1503/-19
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่3 P3 : 31/07/15
«ตอบ #78 เมื่อ01-08-2015 14:04:31 »

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่า ><

ออฟไลน์ ohm

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 424
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-2
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่3 P3 : 31/07/15
«ตอบ #79 เมื่อ01-08-2015 15:11:37 »

เรื่องโปรดอีกเรื่อง

ขอบคุณคุณแบมฯครับ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่3 P3 : 31/07/15
« ตอบ #79 เมื่อ: 01-08-2015 15:11:37 »

ออฟไลน์ twinmonkey0311

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5480
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +110/-9
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่3 P3 : 31/07/15
«ตอบ #80 เมื่อ01-08-2015 15:31:00 »

 :pig4: :pig4: :pig4:

ออฟไลน์ maemix

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4403
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +299/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่3 P3 : 31/07/15
«ตอบ #81 เมื่อ01-08-2015 23:37:40 »

ก็เข้าใจไปคนละทาง
รีบดีกันนะ คุยกันให้เข้าใจ

ออฟไลน์ bambooiihallo

 • ยู้ฮู >w<
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1228
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1503/-19
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่3 P3 : 31/07/15
«ตอบ #82 เมื่อ03-08-2015 11:30:58 »

ตอนที่ 4


เก้าโมงเป๊ะ เป็นเอกจอดเทียบบิ๊กไบท์หน้าอาคารสภานิสิตแต่ไม่รู้ว่าต้องไปที่ไหนเพราะไม่เคยมา เลยยืนพิงมอไซต์หยิบแก้วกาแฟสตาร์บัคที่ห้อยกับรถมาดื่ม ไม่ได้ชอบแบรนด์นี้เป็นพิเศษแต่มันขายที่ล่างคอนโด สะดวกที่สุดสักพักก็มีเวสป้าสีสนิมบิดมาจอดใกล้ๆ สภาพรีบสุดๆเพราะตื่นสาย ร่างกายที่เรียกว่าวิ่งผ่านน้ำ ผมยังหมาดชื้นระต้นคอ แต่คิ้วเข้มขมวดแน่นจนคนมองเผลออมยิ้มก่อนจะเบือนหน้าหนีทันทีที่มันหันมาสบตา
“อ้าวมากันแล้วทั้งสองคน ทางนี้เลยค่ะ พี่เต็งหนึ่งขอบคุณนะคะที่มา ส่วนเป็นเอกขอบใจนะที่มาช่วย แหะๆปีเดียวกันขอเรียกสนิทนิดนึงนะเอก”ทีมงานผู้หญิงคนหนึ่งวิ่งเข้ามา ตาดุแอบเหล่คนตัวซีดก็สรุปได้ว่ามันหล่อเหมือนเดิม…เสื้อเชิ้ตนิสิตสีขาวปล่อยชายกับกางเกงยีนส์สีฟ้าซีดพับข้อเท้าแบบพวกศิลปกรรมมันใส่และรองเท้ากังฟูสีขาว ขนาดมันจะติสท์มันยังหล่อส่วนตัวเอง … เสื้อกล้ามสีดำเสื้อชอปกางเกงยีนส์สีดำตัวเดิมและรองเท้าผ้าใบคู่เก่าที่ใกล้โละทิ้งเข้าไปทุกที
เดินตามมาถึงด้านในก็เจอทีมงานเตรียมตัวอยู่ ได้เสื้อมาคนละตัว เป็นเอกสีขาว…เต็งหนึ่งสีเทาเป็นเอกตั้งใจจะเดินเข้าห้องน้ำไปเปลี่ยนแต่โดนอีกคนยักคิ้วกวนตีนใส่แล้วเปลี่ยนเสื้อโชว์เรือนร่างไม่สนว่าสาวไหนจะแอบมอง จึงตัดสินใจเปลี่ยนบ้าง…แล้วก็แอบขำเมื่ออีกฝ่ายถลึงตาใส่… อยากกวนตีนดีนัก
   ‘กูหวง’   เสียงกระซิบดังข้างหู…   ‘รู้จักกันหรอ’   กระซิบตอบ…ดั่งมีดแทงใจ

“มาแต่งหน้าเซ็ตผมหน่อยค่ะหนุ่มๆ มาหาเจ๊มาเร้ววววว”เต็งหนึ่งไม่ต้องทำอะไร เพราะลุคเซอร์อยู่แล้วแค่เซ็ตผมหน้าให้เป็นทรงและมัดผมเป็นจุกเล็กๆที่ท้ายทอย ลงแป้งบางๆให้หน้ารับแสงก็จบ ถึงได้มีเวลาว่างมานั่งขำคนโดน ‘จัดเต็ม’ผมทรงวีคัตที่เปิดหน้าตลอดถูก ‘ยำ’ ใหม่หมด ให้พองฟูเล็กน้อยเซ็ตเปิดหน้าเกลี้ยง แว่นถูกถอดออกเติมด้วยรองพื้นและแป้ง… เพราะผิวซีดไป…ต้องเพิ่มความเข้ม ตาสวยที่ซ่อนหลังเลนส์มาตลอดกระพริบตาปริบๆเมื่อผงแป้งเข้าตา ฉายแววหงุดหงิดเล็กน้อยเมื่อคนแต่งหน้าแอบกริ๊ดใส่เบาๆ‘หล่ออ้ะ อร้ายยย เจ๊ชอบบบบบ สเปคเลย อยากได้อยากโดน !!’พึมพำขอบคุณเบาๆแล้วรีบลุกหนีไปยืนไกลๆทันที ส่วนเต็งหนึ่งก็นั่งขำก๊ากอยู่คนเดียว


กว่าจะแต่งหน้าผู้หญิงเสร็จก็เกือบสิบเอ็ดโมง แดดกำลังแรงก็ยกทัพไปรถรางมหาลัยไปที่ถนนเส้นหลังที่บรรยากาศดีที่สุดในมหาลัย ก็เริ่มจากถ่ายรวมก่อนแล้วก็ให้สาวๆถ่ายเดี่ยวเพราะเริ่มร้อนเดี๋ยวหน้าจะเยิ้ม ส่วนผู้ชายทนแดดทนลม(เต็งหนึ่งคนเดียว) ก็นั่งลงกับพื้นซีเมนต์รอคิว ส่วนเป็นเอกก็ยืนกอดอกมองดินฟ้าอากาศ“แหมสองหนุ่มไม่คุยกันหน่อยหรอคะ พึ่งรู้จักกันวันนี้ใช่มั้ย?”“ครับ”กลอกตากับคำตอบไอ้ตัวซีด ก่อนจะพูดตัดบท“ร้อนด้วยแหละเลยไม่มีอารมณ์คุยเท่าไหร่ ใกล้เสร็จยังอ่ะ”“เดี๋ยวก็เสร็จแล้วค่ะ เดี๋ยวให้เอกถ่ายก่อนนะคะ เพราะของหล่อเบอร์หนึ่งนี่จะเยอะมากแถวมีชอปวิศวะด้วยใช้คุ้มแน่นอน เอาให้ยอดขายเสื้อพุ่งกระฉูดไปเลย คิคิ”ถามสุขภาพกูยัง ร้อนโว้ย !สักพักเป็นเอกก็ได้ไปถ่ายก่อน แม่งดูหล่อ ดูดี หน้าจะนิ่งไปหน่อยแต่เซ็ตผมแล้วมันหล่อ หล่อกระชากตับกระชากไตยิ่งไม่ใส่แว่นอีก…ใจเต้นเลยไง“พี่หนึ่งมาถ่ายคู่ผู้ชายหน่อยครับ”ก็เดินไปถ่ายปกติ แต่มันก็มีให้กอดคอ มองหน้า ทำเป็นช็อตเผลอ เผลอของเป็นเอกคือเดินหนึ่งก้าวส่วนเต็งหนึ่ง…ด้วยความหมั่นไส้เลยแกล้งทำหน้ากวนตีนยกขนเตะขาอีกฝ่ายเบาๆเรียกสีหน้าเอือมระอา แต่คิดว่าตากล้องคงถ่ายทันเพราะยกนิ้วให้จากนั้นก็งานยาก… อยากให้กอดอกคู่กันแล้วยิ้มทะเล้น … เป็นเอกคนยิ้มยากถ่ายอยู่หลายช็อตก็ยังไม่ถูกใจช่างภาพ… สุดท้ายก็เลยกลายเป็นยิ้มหนึ่งคนกับอีกคนที่ทำสีหน้ารำคาญสุดๆ… และมันคงรำคาญจริงๆเพราะเป็นรูปสุดท้ายที่มันยอมให้ถ่ายจากนั้นก็เต็งหนึ่งฉายเดี่ยว แม่งใช้คุ้มจริงๆ มีเอาช็อปพาดบ่า ใส่ช็อปทับ สารพัด ร้อนก็ร้อนกว่าจะเสร็จก็บ่ายสองคนอื่นรวมถึงไอ้เอกก็กลับหมดแล้ว ห่า! ทิ้งเขาเป็นแรงงานพม่าอยู่คนเดียว

“หมอบ ผมบอกให้พวกคุณหมอบ !!!”


นี่ล่ะหนทางคลายเครียด วิศวะจบรับน้องไปแล้วแต่ยังเหลือวิ่งเอาเกียร์อยู่ดี เฮดว้ากปีสามอย่างเต็งหนึ่งก็ต้องทำหน้าที่ ไอ้พวกปีสี่อย่างพี่จอมก็นั่งกระดิกตีนเลย แต่สนิทกับพวกพี่จอมเท่านั้นแหละเพราะเรียนเครื่องกล แต่พวกฝั่งโยธามีแต่หน้าหวานๆ ไอ้ม่อนงี้ ไอ้โอมงี้ แดกน้ำตาลกันหรอวะ มิน่าโยธาแทบไม่ส่งคนเป็นว้าก หลุดมาอยู่แค่สองคน“ใครให้คุยกัน ทำเป็นเล่นหรอคุณ ? ตลกหรอ หา !!!!”สัส แสบคอโว้ย!แต่ตอนนี้เข้าโหมดหน้าดุ แล้วไอ้พวกคณะอื่นที่ไม่เกี่ยวแต่เสือกมานั่งสลอนเต็มอาคารใกล้ๆส่องกล้องมาถ่ายนี่เป็นเหี้ยไรกัน“พี่พิชครับ เอาไง”พี่พิชประธานคณะปีสี่กำลังมองไปทางเดียวกัน คณะอื่นสลอนเต็มระเบียงตึกวิศวะ วิศวะทั้งคณะมันอยู่นี่กันหมดอยู่แล้วทุกชั้นปีทุกสาขา“เดี๋ยวพี่ไปไล่เอง มึงคุ้มน้องไป”สักพักทีมว้ากจุฑาเทพของปีสี่ก็เดินทำหน้าโหดไปกวาดคนลงจากตึก ต้องรอให้ค่ำอีกหน่อยเพราะตอนนี้บางคณะมันยังเรียน รถก็ยังเยอะ ให้น้องปีหนึ่งไปวิ่งคงลำบากทั้งคนวิ่งทั้งรถ ปีสองก็ต้องประกบสายตัวเองให้วิ่งจนรอด ปีสามที่ไม่ใช่ว้ากก็เป็นสวัสดิการพยาบาล ปีสี่ยืนคุม    เส้นทางวิ่งคือครึ่งมหาลัย ให้วิ่งทั้งมหาลัยตายห่าพอดี คณะวิศวะอยู่ฝั่งตะวันออกวิ่งไปโซนเหนือชนรัฐศาสตร์เลี้ยวตัดผ่านเศรษฐศาสตร์ลงใต้ไปวิทยาศาตร์แล้วเลี้ยวกลับมาวิศวะ เจ็บใจตรงต้องไปผ่านรัฐศาสตร์!!!!!! ป่านนี้แม่งคงกลับไปแล้ว   “ตั้งแถว ! ดูต้นคอคนข้างหน้าไว้ อย่าออกนองทาง ข้างๆก็เอาไปด้วยกัน วิ่งพร้อมกันอย่าทิ้งเพื่อน! อย่าทิ้งพี่!  อย่าทิ้งน้อง! เข้าใจมั้ย
!!!!!!!!”   “ครับ/ค่ะ !!”   “รวมปีสองแปดร้อยกว่าคนเสียงมีแค่นี้หรอ !!! อายผมมั้ยคนเดียวเสียงยังดังกว่าพวกคุณเลย !!”   สักพักก็เริ่มปล่อยน้องวิ่ง ไอ้แมทคุมกลาง ไอ้สก๊อตช่วยคุมหลัง แบ่งกันไปคุม มีว้ากรวมสี่สิบคน ช่วยกันล้อมน้อง สวัสดิการปีสามก็ต้องวิ่ง ปีสี่เท่านั้นที่นั่งสบาย   เพราะเป็นเฮด ความรับผิดชอบก็ต้องมากหน่อย วิ่งนำขบวน! แถวคณะตัวเองไล่ไอ้พวกมาดูออกไปได้แต่พอวิ่งผ่านคณะชาวบ้านตามถนนนี่กล้องเพียบ แล้ววิ่งเด่นมาคนแรกเสื้อคลุมว้ากสีดำสนิทรองเท้าผ้าใบกับเสื้อโซตัสสีดำข้างใน แล้วถ้ากูเป็นลมใครจะช่วยกูวะ !!! เด็กข้างหลังมันยังมีเพื่อนมีอะไรกอดคอ ไอ้นี่วิ่งหน้าเริ่ดอยู่คนเดียว!   “กริ๊ดดดดดดพี่เต็งหนึ่งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง”   ใครกริ๊ดวะ อย่ากริ๊ดกูเขินกูยิ้มไม่ได้กูโหดอยู่ไอ้เหี้ย!! เวลาอื่นสิวะ!!!! อย่ายิ้มนะสัสกัดปากไว้ กัดปากไว้เชี่ยหนึ่งอย่าหลุด รูปมึงยิ้มเขินจะเต็มเพจส้นตีนบ้าบอเลยนะเว่ย เสียการปกครอง !! ยังต้องวิ่งอีกหลายวัน อย่าหลุดนะสัส   “พี่หนึ่งเท่จังเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย มองทางนี้หน่อยค่ะ”   มองไม่ได้โว้ยกูวิ่งนำขบวนอยู่ ! เคยได้ยินประโยคนี้มั้ย ‘หลงทางเสียเวลา หลงสบตาเสียการทรงตัว’ เดี๋ยวกูเขินแล้วเผลอเซขึ้นมาอายเลยนะเว้ยอายยย แล้วก็มีอันเกือบจะล้มคะมำจริงๆเมื่อวิ่งถึงคณะรัฐศาสตร์แล้วต้องหยุดเพราะ Kawasaki Ninja 1000 ABS จอดขวางอยู่ โดยเจ้าของรถก็ยังนั่งคร่อมคุยกับเพื่อนกลุ่มมันไม่ได้แยแสกองทัพวิศวะที่วิ่งผ่านมาทางนี้เลย แล้วไอ้ฝ่ายจราจรที่ส่งมาเคลียทางไปไหนวะ!!!   “พลๆ ไหนมึงบอกทางโล่ง”วอถามมันก่อนจะยกมือให้ขบวนวิ่งหยุด   “มันบิดมาเร็วมากกูห้ามไม่ทันว่ะ”   ตอบผ่านวอกลับมา … เอกมันไม่ได้โง่นะโว้ยมึงตั้งป้ายไม่ทันก็บอกกู !!! เพราะกูพึ่งเห็นเด็กทีมมึงวิ่งเอาป้ายมากั้นทางเนี่ย   “เออกูเคลียเอง”   “ตั้งขบวน ! ใครให้นั่ง ตั้งแถวรอ ยืนเข้าระเบียบ !!!!”   สักพักว้ากคนอื่นก็เริ่มตะโกนสั่งตาม แม่งเอ้ยต้องชะงักเพราะต้องไปเจรจากับมันเนี่ย แต่หน้าที่ก็ต้องมาก่อนมันคงไม่สวนมานะว่าใครให้คุยด้วย   “เฮ้ยโทษนะ…”   “อ้าวไงพี่หล่อเบอร์หนึ่งเอาเค้กมาส่งหรอ ได้ทักสักที เค้กพี่อร่อยมากเลยว่ะ”   ไอ้ตี๋หน้าเอ๋อๆสอดขึ้นมา ไอ้สัสเค้กช่างแม่งมึงดูก่อนว่าคนเป็นพันวิ่งตามกูมาเนี่ย   “ขอบคุณนะ แต่ช่วยเขยิบรถหน่อยได้ปะ”   สบตามันก่อนจะชี้ให้ดูว่ากูยกทัพมาหน้าคณะมึงแล้วครับ…   “อ่าวเชี่ย หลบเค้าดิ๊เอก เดี๋ยวพวกกูไปรอบนตึกมึงเอารถไปจอดก่อนไป”   เพื่อนมันอีกคนไล่ต้อนกลุ่มมันขึ้นตึก คนเริ่มมุง… หนึ่งทุ่มแล้วพวกมึงไม่กลับบ้านกันรึไงไอ้พวกรัฐศาสตร์ !!   “ลานจอด”   “เออจอดให้กูหน่อย ขอโทษที่มาคุยกับมึง …”   “ทางนั้น”   มันชี้นิ้วทะลุผ่านกลุ่มวิศวะแปดร้อยคนไป… พอมองตาม.. เออไอ้เหี้ยลานจอดอยู่ด้านหลังขบวนวิ่ง !!!   “มึงก็เขยิบให้กูหน่อยเหอะ กูต้องวิ่งต่อ”   “หนึ่ง …”   “ว่า?”   “ไม่อายหรอคุยกับกู”   มันใช่เวลามาถามมั้ยยย ไอ้เชี่ยเอกปัญญาอ่อน !!!!!!!!!!!!!!!!! ทะเลาะไรตอนนี้   “อายเหี้ยไรละ มึงนี่กูบอกกี่รอบละว่ากูกลัวมึงคิดมากไม่ใช่กู เร็วๆรีบย้ายได้แล้ว มึงดูดิ๊คนเป็นพันรอมึงเนี่ย”   “ขี้เกียจ”   กวนตีน .. ตอนนี้คนเริ่มมุงแล้วไงว่ามันติดอะไรไม่ไปต่อสักที คณะอื่นก็เริ่มตามมากริ๊ดแล้วไง คนเขาก็เห็นหมดไงว่าสองคนยืนซะชิดอยู่กลางถนนเนี่ย ไอ้ตัวปัญหาหน้านิ่งก็ไม่เขยิบให้สักที เพื่อนมันก็มายืนมองละว่าทำไมมันไม่ย้ายสักที   “มึงจะเอาไงกูต้องไปต่อ”   “…”   “เร็วๆดิวะ”   “กูจอดของกูทุกวันตรงนี้”   “ขยับให้แปปเดียวเอง กูขอล่ะ นะเอกนะ”   กัดปากแน่นเพราะเผลอพูดจาอ้อนมัน แต่ไอ้คนฟังก็ไม่สะเทือนสักเศษเสี้ยว…ก็แค่เลิกคิ้วกลับมา ไอ้ตายด้าน!   “ยิ้มดิ”   “ยิ้มเหี้ยไรกูว้ากอยู่ มึงหลบได้ยัง”   “อายหรอ”   “กูไม่ได้อาย !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”   เชี่ยหลุดตะคอก คนหันมองกันพรึ่บ   “….มึง”   “มึงจะพูดไรอีก”   “หน้า…”   “ห้ะ”   “โหดเนอะ”   กวนตีนนนนนน   “ไอ้เชี่ย หลบ! เยอะไปละไวๆ”   สุดท้ายก็ยกขาถีบรถราคาเกินครึ่งล้านเบาๆให้เจ้าของรถทำหน้าเอือมใส่   “หนึ่ง…”   ยังอีก ยังจะลีลา!!!   “ขอยาวๆทีเดียวเร็วๆสัส”   ลุ้น…. ลุ้น…   “ถ้ามึงอายกูจะบอกเอง”   “บอกไรวะ …”   เชี่ย ลุ้นนนนนนนนนนนนนนนนน   “บอกรัก”   “ห้ะ !!!!!!!!!!!!!!”   “ไอ้เชี่ยมึงเปิดวอให้คนทั้งคณะเป็นสักขีพยานว่ามึงโดนไอ้เบอร์สองจีบหรอวะไอ้เชี่ยหนึ่ง กูให้มึงไปเจรจาขอผ่านทางไม่ได้ให้ไปจีบกันโว้ย”   เสียงสก๊อตด่าผ่านวอกลับมา…   เชี่ย….เผลอลุ้นจัดกำมือแน่นกดเปิดวอ .. เสียงมันดังผ่านทุกวอ … สตาฟส่วนมาก พี่ว้าก พยาบาล.. ปีสี่ … ปีสาม… น้องบางส่วน แม่งได้ยินหมดแล้ววววววววววววววววววววว !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!   “กริ๊ดดดดดดดดดดดดดด ฉันได้ยินเป็นเอกบอกรักพี่หนึ่งงงงงงงงงงง”   เสียงกริ๊ดมาจากระยะร้อยเมตรไกลๆก่อนจะเริ่มขยายมาใกล้ตัว ส่วนตัวคนพลาดนี่ทรุดลงไปนั่งยองๆกุมขมับ   “มึง .. มันหน้าไม่อาย !!”   “แต่มึงอาย”   คนละเรื่องกันโว้ยยยยยยยย ใครให้มันฟิวส์ขาดจนทำร้ายกูขนาดนี้ ไอ้เชี่ยเอกกกกกกกกกก ตอนนี้ไม่ได้อายแต่ตอนนี้กูเขินแล้วว พ่องงง   เต็งหนึ่งเงยหน้ามองอีกฝ่ายที่ไม่สะดุ้งสะเทือนสักนิด ก็ยังทำหน้านิ่งก่อนจะสะบัดหัวเล็กน้อยหยิบหมวกกันน็อคมาสวมแล้วยอมบิดบิ๊กไบท์ออกไปอีกทางให้ ไม่สนว่าทิ้งคนตัวดำหน้าแดงไว้กลางสายตาแซวจากทั่วทุกสารทิศ การปกครองที่เสียหมดจนไม่กล้าหันไปมองน้องข้างหลัง ได้แต่ก้มหน้าวิ่งต่อ…   “มึง ปกติวิศวะกับรัฐศาสตร์มันไม่ค่อยจีบกันนะ”   “เชี่ยแมทหุบปาก!!!”   น้องแยกย้ายแล้ว แต่ทีมงานยังสุมหัวประชุมกันต่อ ระหว่างรอคนหมดก่อนเพราะจะได้ประชุมสะดวกพวกเหี้ยนี่ก็แซวไม่หยุด   “มึง มันรวยนะเว่ย สบายไปสิบชาติ”   “เชี่ยก็อตมึงเลิกพูด”   “มันหล่อนะ มีแฟนหล่อไงมึง”   “เชี่ยพล เพราะมึงนั่นแหละ กางป้ายห้ามผ่านทางไม่ทันสาสสสสสสสสสสสสสสส”   “อ่าว ก็ดีไง มึงจะได้ขายออกสักที หน้าดุๆแบบมึงนานๆทีมีคนมาจีบ แถมไอ้เหี้ยหล่ออันดับสองนั่นหน้ายากกว่ามึงอีกว่ะ ก๊ากกก ขนาดตอนพูดไรนะจะจีบๆสักอย่างหน้าแม่งเหมือนจะต่อยมึงมากกว่าอีก ฮ่าๆ”   “เออไม่น่าเชื่อว่าแม่งจะด้านขนาดกล้าจีบมึงกลางงานวิ่ง เหนือชั้นจริงๆ ประกาศตัดหน้าคู่แข่งในคณะทีเดียวเกลี้ยง ฉลาดชาติเจริญ แถมแฟนคลับรอบทิศรู้เรื่องรวดเดียวจบ แม่งวางแผนการใหญ่พวกนี้ใจต้องนิ่ง อนาคตมึงไกลแล้วไอ้หนึ่ง”   เชี่ยพี่จอม …   “หล่อ รวย ฉลาด เหยดดด เอาแม่งเลยเชื่อกู”   “พอๆ เอาเหี้ยไรล่ะเชี่ยก็อต ประชุมโว้ยประชุม พี่พิชญ์ไม่ต้องมายิ้มแซวผม ประชุมครับพี่ประชุมมมม”   “ก็ดีนะ เผื่อจะได้สนิทกับรัฐศาสตร์มากขึ้น เห็นว่าเรียนความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ สงสัยจะลองสนามมาสร้างความสัมพันธ์ระหว่างคณะ”   “พี่พิชโอ้ยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย พอออออออออออออออออออออออออออออ”

   กว่าจะประชุมเสร็จ กว่าจะเลิกแซว แม่ง แซวจนกูจะเลิกอายแล้วเนี่ย…. ไม่รู้อีกฝ่ายจะถูกแซวบ้างมั้ย แต่คงไม่ หน้าแข็งยิ่งกว่าหินใครจะไปกล้าแซว   “เฮ้ยมึงดูนี่ รูปคู่แห่งปี”   ไอ้แมทเดินมากอดคอพลางส่งไอโฟนใส่มือ   ‘ร่วมด้วยช่วยกันลุ้นให้ ‘เป็นเอก’ สอยหัวใจ ‘เต็งหนึ่ง’ มาครอบครองให้สำเร็จกันเถอะ!! ’ แคปชั่นเวอร์ๆพร้อมรูปถ่ายจากดานข้างที่มันนั่งคร่อมอยู่บนบิ๊กไบท์ ขายาวๆแตะพื้นหันหน้ามามองผู้ชายหน้าเข็มที่กำลังนั่งยองๆเสยผมหน้าขึ้นจ้องตากลับ โอ่ยยยยย ไอ้เหี้ยยย คอมเม้นทะลุยาวเป็นพัน   “กูลาตาย”   “ฮ่าๆๆ ปัปปี้เลิฟสุดๆ ไม่เขินดิเพื่อนไม่เอา หูมึงแดงหมดแล้วเนี่ย ไปๆรีบกลับ วอมเสียงด้วยพรุ่งนี้วิ่งต่อ”   “เออบาย”   สุดท้ายก็บิดเวสป้ากลับไปจอดที่คอนโด มองบรรดารถเยอแยะของไอ้เอกแล้วอยากจะทุบทิ้งแม่งให้หมด เพราะพ่อกับแม่มันไม่อยู่แล้ว พ่อมันชอบสะสมรถ … เลยมีรถราคาแพงสิบคันจอดนิ่งอยู่ที่คอนโดนี่แต่มันไม่ยอมขับสักคัน เสียตังให้ช่างมาซ่อมบำรุงกับขับทุกอาทิตย์เพื่อถนอมเครื่องยนตร์ ค่าซื้อที่จอดก็ไม่ใช่ถูก เพราะพี่เล่นเหมาทั้งชั้น แถมทำอย่างกับโชว์รูม เพราะกั้นกระจกนิรภัย ชั้นอื่นขับผ่านก็ได้แต่มองอึ้งๆ เวสป้าแก่ๆเลยได้อานิสงค์เบียดเข้าไปจอดข้างบิ๊กไบท์คันใหญ่ด้วยประการฉะนี้ กดล็อครหัสปิดประตูกระจกแล้วเดินขึ้นลิฟต์ไปต่ออีกชั้น
   แผลใจ…ของเป็นเอก… จอดนิ่งทุกคันมาแปดเดือน เพราะคนขับไม่อยู่แล้ว

   เข้าห้องมาวันนี้ก็เที่ยงคืนแล้ว คนที่นอนอ่านการ์ตูนประจำไม่ได้อยู่ที่โซฟาแต่นั่งเล่นเปียโนอยู่ คุณชายมั้ยล่ะเรียนเปียโนตั้งแต่เด็กเพราะคุณแม่ชอบ   “กินข้าว”   มองเลยไปที่ครัวก็เห็นกับข้าวง่ายๆวางอยู่ ดันยืนเหม่อมองมันนานไปหน่อย…   “กินยังล่ะมึง”   “รออยู่”   “ป่ะกินข้าว เหนื่อยชิบหาย”   นั่งลงที่ประจำข้างกัน ไม่นั่งตรงข้ามเหมือนเดิมเพราะกินช้าในระดับหอยทากชนะ ต้องอีกฝ่ายตักกับข้าวให้ ซึ่งมันก็ดี สบายดี   เพราะเหนื่อยเกินกว่าจะทะเลาะกับมันหรือคุยอะไร กินเสร็จก็ปล่อยมันจูงมือขึ้นห้องนอน ไอ้ตัวซีดก็มีมุมน่ารัก รู้ว่าเขาจะเหนื่อยสุดช่วงรับน้องก็มาถูหลังให้ มานวดให้   “สบายว่ะ… แรงอีกนิด อื้อ…”   “พอ”   “อีกนิดน่า…”   “ไปนอน”   ห่า.. กำลังสบาย ก็ต้องลุกตามมันไปแต่งตัว เป็นอันรู้กันช่วงนี้งดกิจกรรมบนเตียงเพราะต้องใช้พลังเยอะมากในการว้ากน้อง คุมน้อง วิ่งเกียร์วิ่งช็อปอีกยาวไกลทั้งอาทิตย์ ถ้ายังจะเอาอีกกูตายก่อน   วันนี้แปลก … มันไม่นอนหันหลังให้ .. แต่มันมันนอนซุกอกแทน   “อยากโดนกูเอารึไง”   “…..”   “เงี่ยนหรอมึง”   พลั่ก!... โดนทุบข้อหากวนตีน   จุ้บ   “จุ้บเหี้ยไร”   แอ๊บโหดไปงั้น… แต่จุ๊บมันกลับ   “จุ้บเหี้ยหนึ่ง”   “ปากนะปาก เดี๋ยวกูตีปากฉีก”   “…”      ไม่ตอบแค่ทำหน้าเอือมแล้วนอนซุกลงไปที่แผ่นอกกว้างต่อ เต็งหนึ่งหัวเราะแผ่วๆก่อนจะดึงแขนซีดมากอดเอวแล้วฮัมเพลงเบาๆ จนกระทั่งไอ้ซีดมันเริ่มซน   “เอก ไม่เอา.. กูต้องวิ่ง”   “เอก … อย่าจับดิสัส…”   “ไอ้เอก … อะ … อา…”   “อื้อ …… เอก … ”
   “เบาๆ .. อะ … อา …”
   เบาเหี้ยไรมึงยั่วกูเอง … เต็งหนึ่งมีคติว่า .. จะทำอะไรต้องเต็มที่… งานนี้ก็เลยจัดเต็ม   “หนึ่ง … อา …”   “ซี้ด….เอกอย่าตอดไอ้สัส…”   ………. แตะขอบฟ้า ……….    
   … สลบเหมือดตอนตีสาม… พรุ่งนี้เรียนเจ็ดโมง … บ่ายเข้าช็อป .. เย็นนำน้องวิ่ง … ร่างพัง …
   …ช่วงสลึมสลือร่างกายยังอุตส่าห์ฝืนสังขารตื่นมาหายาหาผ้ามาเช็ดตัวให้อีกฝ่าย เงี่ยนก็เงี่ยนทีหลัง ปล่อยมันขย่มเองอยู่หนึ่งน้ำ…จัดเองอีกหนึ่งน้ำ แทบสลบเหมือด……


========================================สวัสดีค่า จบไปอีกตอน อิอิ
เรื่องนี้แบมพยายามมากที่จะให้มันดูสมูท ไปแบบเรื่อยๆเอื่อยๆ อยากจะลองเขียนแนวนี้ดูเพราะอยากลองพัฒนาตัวเอง ก็ถ้าใครอ่านนิยายแบมมาหลายๆเรื่องก็อาจจะรู้สึกนะคะว่าเรื่องนี้สมูทขึ้นไปอีกหนึ่งระดับ (มั้ง) แหะๆ

ก็คาดหวังกับเรื่องนี้ค่อนข้างสูงเพราะเหมือนท้าทายตัวเองด้วย ยังไงขอกำลังใจด้วยนะคะ  :mew1:

กดเม้นกดโหวต หรือมาพูดคุยกันได้ในแฟนเพจนะคะ ชุ้บๆ

ออฟไลน์ BlackClover

 • ◥≡Pe'un≡◤
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 589
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +39/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่4 P3 : 3/08/15
«ตอบ #83 เมื่อ03-08-2015 11:55:47 »

อ่านตอนนี้ละฮา แบบมุ้งมิ้ง (มันคืออะไร?)
ชอบเนื้อหา  มันเกือบจะหม่นๆละพูดถึงพ่อ-แม่ เป็นเอก
แต่มาฮาตอนเค้า xx กันนี้ละ  ดูเหมือนนิ่งๆแต่ มีมุมน่ารัก
อ่านแล้วบิดตัวไปมาเพราะเขินแทนเต็งหนึ่ง

ออฟไลน์ Mouse2U

 • บังเอิญ'โลกกลม'..
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3531
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +223/-10
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่4 P3 : 3/08/15
«ตอบ #84 เมื่อ03-08-2015 11:59:12 »

เป็นเอกบอกรักเต็งหนึ่งท่ามกลางสักขีพยานนับร้อยเลยเน้ออ.. :-[ แต่น่าสงสารเต็งหนึ่งจังนะคะ จะเขินทั้งทีก็ต้องฮึบเอาไว้ก่อนเพื่อรักษาภาพลักษณ์ :laugh:

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6773
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่4 P3 : 3/08/15
«ตอบ #85 เมื่อ03-08-2015 12:07:43 »

 :mew1:   ฟิน แต่ร่างพัง 5555
ก็คุ้มนะ

ออฟไลน์ maemix

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4403
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +299/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่4 P3 : 3/08/15
«ตอบ #86 เมื่อ03-08-2015 12:09:11 »

เป็นเอกทำเอาหนึ่งไปไม่เป็น
บอกรักที่พยานเยอะมาก 

ปล.ตรรกะของเป็นเอกมันแปลกๆ
อึนจริงๆ

ออฟไลน์ BlueCherries

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4060
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +159/-17
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่4 P3 : 3/08/15
«ตอบ #87 เมื่อ03-08-2015 12:20:20 »

ไม่สนเต็งหนึ่ง

อยู่ฝ่ายเป็นเอก ฮิมทำอะไรก็ไม่เคยผิดนะจ๊ะ

ออฟไลน์ boonpa

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2359
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +132/-9
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่4 P3 : 3/08/15
«ตอบ #88 เมื่อ03-08-2015 12:38:32 »

 :jul1: สลบเป็นเพื่อน น่ารักจริงๆคู่นี้

ออฟไลน์ Malila

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 285
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่4 P3 : 3/08/15
«ตอบ #89 เมื่อ03-08-2015 12:38:42 »

เป็นเอกน่ารักกกกกกกก  เขามุ้งมิ้งกันใช่ม่ะ  5555

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด