เพราะ...เป็นเอก : อวดปกและบล็อคหน้า 1 เชิญชมความงาม อิ้อิ้
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะ...เป็นเอก : อวดปกและบล็อคหน้า 1 เชิญชมความงาม อิ้อิ้  (อ่าน 698871 ครั้ง)

ออฟไลน์ bambooiihallo

 • ยู้ฮู >w<
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1228
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1503/-19
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P10 : 21/08/15
«ตอบ #300 เมื่อ21-08-2015 09:30:09 »

ตอนที่ 9   “ช่วงนี้มึงติดใจอะไรปลาโลมาปะวะ”   สก๊อตมองยางรัดผมสีน้ำเงินที่มีปลาโลมาตัวเล็กห้อยอยู่ด้วยบนหัวของเต็งหนึ่งแล้วมันขัดใจแปลกๆ   “เออ ซื้อมาแพคใหม่”   “กูว่ามันไม่เข้ากับมึงเลยเพื่อน”   “กูว่ามันก็แปลกดี อยู่บนหัวไอ้หนึ่งยิ่งแปลก”   ก็ไม่ขนาดมองเห็น แต่พอระยะสายตาก็ชัดเจน   “เชี่ย เลิกยุ่งกับปลาโลมากูน่า”   “ฮ่าๆ ตลกว่ะ แต่ผมมึงยาวละเนี่ย จะตัดปะวะหรือจะยาวเลย”   “คงยาวเลยมั้ง หนังยางใหม่ๆจะได้ใช้นานๆ”   “งกชิบหายเส้นละกี่บาทไอ้สัส ตลาดนัดมอเราก็มีขาย กูให้เต็มที่ห้าสิบเลย แพงปลาโลมามึงเนี่ย”   คันปากยิบๆอยากจะสวนว่าหน้าแบบไอ้เอกมันใช้ของตลาดนัดรึไงล่ะ   หนังยางธรรมดาจากห้างที่บังเอิญจัดงานอัญมณี ซึ่งถ้าดูดีๆไอ้ตาปลาโลมามีพลอยสีดำติดอยู่….   “แดกข้าวโรงอาหารกัน”   เปลี่ยนเรื่อง…   “เออไปๆ”   ช่วงนี้เต็งหนึ่งกลับห้องช้ามาก บางวันก็ตีหนึ่งตีสองเพราะงานเปิดบ้านมหาลัยใกล้เข้ามาทุกที วันแข่งฟอมูล่าก็เหมือนกัน อาจารย์เลยให้โชว์ฟอมูล่าที่งานมหาลัยด้วยเลย ทีมทำรถสิบคนเป๊ะก็เลยต้องรุมทึ้งเครื่องยนต์กันอยู่ที่คณะจนหน้าดำทุกวัน บอลอะไรนั่นให้ชาวบ้านชาวช่องไปแข่งแทน   ร่างสูงในคราบเลอะเทอะกลับมาบ้านตอนตีหนึ่งพอดี มือถือแบตหมดหลังจากลืมชาร์จมาสองคืน…แต่เป็นเอกก็ไม่อยู่ห้อง
   เดินตามหาทั่วห้องไม่เจอจึงหยิบโทรศัพท์ไร้สายขึ้นมากดโทรหา   “อือ”   “จะตีสองแล้ว อยู่ไหนน่ะมึง”   “หอประชุมกลาง”   “อะไรวะยังไม่กลับหรอ? ทำไรน่ะ”   “ซ้อม”   “ซ้อมไรล่ะ”   ไอ้นี่มันจะตอบเต็มๆไม่ได้รึไงวะ   “ซ้อมละครเวที”   “ห๊ะ? งานเปิดบ้านหรอ?”   “อือ ของสโม”   แปลกใจเล็กน้อยเพราะตอนละครเวทีที่เล่นด้วยกันตอน ม.ปลาย พวกสภานักเรียนเดินไปตื้อมันเป็นอาทิตย์กว่าจะยอมมารับบทเจ้าชายแห่งกาลเวลา   “เล่นบทไรละน่ะ คราวนี้”   “เปล่า”   “แล้วมึงไปทำอะไรวะ”   “เล่นเปียโน”   “ละครเพลงหรอ”   “อือ”   “แล้วจะกลับตอนไหน?”   “ฝนตก”   แถวนี้ไม่ตก   “หนักมั้ย”   “อือ”   ไอเดียบางอย่างแวบเข้ามาในหัว   “งั้นเดี๋ยวเอารถไปรับ”   “หนึ่ง…”   “กูเหนื่อยมาก ทำรถทั้งวัน กูไม่ได้นอนกับมึงตอนนี้กูนอนไม่หลับ ครั้งเดียวไม่ได้หรอวะ… กูปวดหัว”   “แต่…”   “กูนอนไม่ได้”   โกหก…หาเรื่องให้เป็นเอกยอมใช้รถพ่อ   “อือ”   “รอนะ”   “อือ”   ไม่รู้ว่ามันทำหน้าแบบไหน แต่ก็ตัดสินใจเปิดลิ้นชักหน้าทีวีหยิบกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้ากำมะหยี่สีน้ำเงินออกมาเปิด…รีโมทรถสิบกว่าคันวางเป็นระเบียนในช่องเฉพาะของตัวเอง   ตัดสินใจหยิบลัมโบกินี่ออกมา…ความอยากขับของตัวเองด้วยส่วนหนึ่ง
   


ถนนโล่งมากทำให้รถได้แสดงศักยภาพความเร็วออกมาเต็มที่… ใช้เวลาไม่นานก็เริ่มเข้าเขตฝนตกหนักของมหาลัยจนกระทั่งมาถึงหน้าหอประชุมกลาง ไฟข้างในยังเปิดอยู่ร่างสูงลงรถออกมา ชอปถูกถอดทิ้งไว้ที่บ้านแล้วเหลือแต่เสือยืดสีเทาคอวีกับกางเกงยีนส์และคอนเวิร์สเน่าๆคู่เดิม ลากเท้าเข้าไปในหอประชุมช้าๆบนเวทีกำลังซ้อมกันอยู่ ที่มุมขวาสุดของเวทีมีแกรนด์เปียโนสีดำตั้งอยู่พร้อมคนเล่นหน้าคุ้นเคยเป็นเอกนั่งลงอยู่ข้างผู้ชายคนหนึ่งคิ้วเข้มขมวดเพราะผู้ชายคนนั้นส่งยิ้มและหัวเราะกับไอ้คนพูดน้อยของตัวเองที่ไม่ได้มีท่าทีรำคาญแม้แต่นิดเดียว แถมยังพยักหน้าตาม
ด้วยบางที“ไอ้ปุ้น มาซ้อมโว้ย!!!”เสียงคนที่กำลังคุมนักแสดงบนเวทีตะโกนดังลั่นมาทางหลังหอประชุม“เออออออออออออออ”ไอ้ปุ้นงัวเงียขึ้นมาจากพื้นที่พึ่งนอนแผ่หลากลับเป็นตาย สภาพผมหยักศกระต้นคอที่ไอ้แมทก็เวอร์ไปเรียกมันไอ้หัวฟู มีคาดผมสีชมพูเสยเปิดหัวเดินขึ้นไปบนเวทีเต็งหนึ่งยืนกอดอกพิงขอบประตูหอประชุมมองความวุ่นวายภายใน มีทั้งกลุ่มพวกนักศึกษาที่ดูจะอาร์ตตัวพ่อตัวแม่นั่งวาดฉากขนาดใหญ่อยู่มุมหนึ่ง อีกฝ่ายก็บรรดาสาวแท้สาวเทียมกำลังวัดตัวกัน..คงฝ่ายเสื้อผ้าบางคนก็นั่งอ่านบทบางคนก็นั่งหาวบางคนหลับไปแล้วและบางคนกำลังนั่งคุยกับเป็นเอกไม่เลิกสักที!คิ้วกระตุกเมื่อไอ้คนที่ว่ายกมือขึ้นปัดผมเป็นเอกแล้วลูบหัวเบาๆ ขายาวพาตัวเองก้าวไปหน้าเวทีทันที“เอก”ตาสวยหันมามองพร้อมใบหน้ายิ้มค้างของคนนั่งข้างๆ“จะกลับยังอ่ะ”“เพื่อนหรอ”เต็งหนึ่งไม่ตอบ เป็นเอกไม่ตอบ“เอ…หรือแฟน?”“เสือกไรล่ะ”คนหงุดหงิดพาล“หนึ่ง”เสียงเรียบปราม“อ้าวพูดดีๆก็ได้ เอกกลับก่อนก็ได้วันนี้เอาโน้ตเพลงไปซ้อมต่อก่อน ถ้าเปลี่ยนท่อนไหนอีกค่อยมาดูอีกที”“ครับ”เป็นเอกลุกขึ้นเดินลงมาจากเวทีพร้อมแฟ้มโน้ตเพลง“บิ๊กไบท์มึงทิ้งไว้นี่แหละ”มือหนากำรอบข้อมือซีดลากให้เดินตามมา ไม่สนว่าใครจะมองเพราะตอนนี้หงุดหงิด! ไอ้บ้านั่นก็ยังยิ้มตามมาจากเวที มันลุกขึ้นยืนแล้วถึงรู้ว่าตัวสูงเหมือนกันแถมมันหล่อด้วย!วิ่งกระชากลากถูกันมาถึงรถ เป็นเอกก็ชะงักไม่กล้าเข้าไปแต่ก็ถูกยัดเข้าไปในที่สุด ก่อนเต็งหนึ่งจะวิ่งอ้อมมานั่งฝั่งคนขับ ตัวเปียกโชกกันทั้งคู่รถกระชากตัวออกอย่างแรงตามอารมณ์ที่ขุ่นเคืองขั้นสูงสุดของเต็งหนึ่ง…ขับออกมาได้สักพักเป็นเอกก็ไม่รู้จะต้องทำยังไงให้คนหงุดหงิดอารมณ์ดีขึ้นเพราะตอนนี้ก็ยังรู้สึกโหวงแปลกๆที่ต้องมานั่งรถของพ่อ…“หนึ่ง…”“เออ”“จับมือ”มือหนาเลื่อนมือจากเกียร์มากุมไว้ทันที คนตัวซีดทิ้งตัวพิงไหล่กว้าง“หนาวมั้ย”“ไม่มาก”“เดี๋ยวถึงบ้านแล้วรีบอาบน้ำ”“โกรธ?”“เปล่า”เปล่า…แต่ได้ยินเสียงขบกรามแน่นใบหน้าซีดเงยขึ้นจูบเบาๆที่ปลายคาง“หนึ่ง..”“เออ..โกรธ”“เรื่อง?”“ไอ้หน้าจืดนั่นเป็นใคร ที่นั่งข้างมึง”“พี่จิ”เป็นเอกทิ้งตัวพิงไหล่หนาเหมือนเดิม“ไปให้มันลูบหัวได้ไง”“เปล่า”“ก็เห็นว่ามันลูบอยู่ชัดๆ”“เขา..อยากตัดทรงนี้”“ตอแหลสุดๆ มึงก็เชื่อมันอะนะ หลอกจับมึงชัดๆ แล้วก็ไปยอมอีก”“หึงหรอ”“มาก นี่กูไม่หึงมั้ง”“ไม่มีอะไร”ปากบางยิ้มน้อยๆเงยหน้าขึ้นหอมแก้มสากอีกที“อย่าให้มีนะ”“อือ”มือหนายกมือซีดขึ้นจรดปลายจมูก…จูบเบาๆ“ของกูนะเอก ทั้งตัวมึงเลย”“อือ ของมึง”

   ตีสาม…สองร่างเปลือยเปล่านอนเกยกันอยู่บนเตียง…คนผิวซีดนอนซุกอยู่ที่แผ่นอกหนาสีเข้ม เรียวขาก่ายเกยกันไปมา   ร่องรอยรักบนผิวซีดเห็นชัดไปทั้งตัว   การตีตราความเป็นเจ้าของตามแรงอารมณ์ผสมความหึงหวง   กลิ่นไอรักซาบซ่านไปทั่วห้อง


   ไข้ขึ้น… เต็งหนึ่งกุมขมับตัวเองเมื่อตื่นมาพบว่าไอ้คนตัวซีดมันซีดกว่าเดิมเพราะไข้ขึ้น   ทั้งตากฝน นอนดึก ละยังโดนเอาแต่ใจทั้งคืน…   ความรู้สึกผิดหล่นทับจนต้องรีบหากะละมังชุบน้ำมาเช็ดตัวเปลี่ยนเสื้อผ้า   “หนึ่ง..”   เสียงแหบพร่ามาพร้อมกับตาปรือ   “นอนเลย ไม่ต้องไปเรียน กูก็จะไม่ไปอยู่ดูมึงนี่แหละเผื่อต้องไปโรงพยาบาล”   พยักหน้าเล็กน้อย   “เดี๋ยวกินข้าวนะ กูสั่งข้าวไว้แล้ว จะได้กินยา”   “อื้อ”   เต็งหนึ่งก้มหน้าลงแนบหน้าผากตัวเองกับคนมีไข้ ก่อนจุ้บปากย้ำๆ   “ขอโทษ…กูทำมึงป่วย”   “อือ…”   สักพักข้าวก็มาส่ง…ข้าวต้มกุ้ง   พยุงคนป่วยขึ้นมากินจนครึ่งชามก็กินต่อไม่ไหว เลยให้กินยาแล้วนอนต่อ แปะแผ่นคูลฟีเวอร์ให้เพื่อช่วยลดไข้ …แล้วทั้งวันของเต็งหนึ่งก็เข้าๆออกๆห้องนอนพร้อมกับคุยงานกับเพื่อนผ่านโทรศัพท์แทน   ผ่านไปค่อนวันมือถือของเป็นเอกที่วางอยู่ก็ดังขึ้นครั้งแรก   “สวัสดีครับ”   “เป็นเอก นี่พี่จินะ”   “เอกหลับครับ”   “หืม… วันนี้เป็นเอกไม่มามหาลัยหรอครับ”   หงุดหงิด…   “มันป่วย แค่นี้นะ”   ตัดสายทันที มือเกือบปามือถือทิ้งถ้าไม่ติดว่าไม่ใช่ของตัวเอง สนิทขนาดมีเบอร์กันตั้งแต่ตอนไหน!! ไอ้จิเดี๋ยวมึงตาย!!   เกือบสามโมงเย็นเป็นเอกก็ลุกขึ้นจากเตียงจนได้ อาการดีขึ้นแต่ตัวยังรุมๆ หมอจำเป็นเลยยอมให้ลงมานอนอ่านการ์ตูนที่โซฟาได้ จนสุดท้ายแมทก็โทรมาบอกว่ารถมีปัญหาคงต้องให้เข้ามาช่วยแก้   “เอก ไปมอกับกูหน่อย กูต้องเข้าชอปว่ะ”   ปล่อยไว้คนเดียวไม่ไว้ใจ เอาไปมอด้วยอย่างน้อยก็อยู่ในสายตา ห้องพักข้างชอปก็มีแอร์เย็นๆ   “ด่วนหรอ”   “อือ รถมีปัญหานิดหน่อยคงต้องเข้าไปดู”   “ให้ไปคณะมึง?”   “อือ ทำไมวะ ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเร็ว เอาการ์ตูนมึงไปด้วย”   “แล้วเพื่อนล่ะ?”   “ก็อยู่ครบ นี่ไงไปรู้จักเพื่อนกูเลยวันนี้จะได้เลิกคิดว่ากูอายที่คบมึง”   เป้คอนเวิร์สใบเดิม ใส่หนังสือการ์ตูนและไอแพดถือขึ้นรถลัมโบกินี่คันเดิมพร้อมกาแฟจากร้านสตาร์บัคใต้คอนโดสองแก้วคนขับในชุดช็อปและคอนเวิร์สเน่าๆ…กับตุ๊กตาหน้ารถในชุดเสื้อแขนยาวสีน้ำตาลอ่อนกับกางเกงขาสั้นสีน้ำเงินและรองเท้าอาดิดาสซุปเปอร์สตาร์คู่ใหม่   ครั้งแรกที่จะมีเพื่อนรู้…ว่าเป็นแฟนกัน   คนหนึ่ง…ตื่นเต้นที่จะได้แนะนำแฟนครั้งแรก   คนหนึ่ง…คิดว่าควรพาแฟนไปรู้จักเพื่อนเหมือนกัน

-------------------------------------------------

ตัวละครใหม่ -....-


กลับมาแล้วค่าา คิดถึงทุกคนจังเลย

ส่วนคู่รองดูๆก็พอจะรู้เนอะว่ามีชื่อใครโผล่มาสองตอนแล้ว 5555555555

ออฟไลน์ mild-dy

 • ☆ ทาสแมว ☆
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8896
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +389/-80
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #301 เมื่อ21-08-2015 09:39:55 »

 :mew1: :pig4:

ออฟไลน์ Freja

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2394
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +145/-4
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #302 เมื่อ21-08-2015 09:40:07 »

 :laugh:  555555 สะใจค่ะ จะได้รู้มั่งว่าความหึงมันเป็นแบบไหน  ตัวสั่นทั้งตัวเลยนะ
ทำเอกจนป่วยน่าจะคิดบ้างว่าเอกเพิ่งนั่งรถพ่อที่ไม่ยอมแตะมาตั้งนาน

ตอนนี้แหละหนึ่งจิออกตัวแรง  เอกเป็นของหนึ่งทั้งเนื้อทั้งตัว แล้วหนึ่งล่ะ? เป็นของเอกด้วยหรือเปล่า?  พี่จิเปิดตัวแบบน่าสนใจมากๆ

ออฟไลน์ anterosz

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 807
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +112/-1
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #303 เมื่อ21-08-2015 09:50:21 »

หึงเงียบ กับ หึงโหด


แล้วก็ แมท-ปุ้น คู่รักนักบอล
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-08-2015 10:13:08 โดย anterosz »

ออฟไลน์ BlueCherries

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4061
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +159/-17
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #304 เมื่อ21-08-2015 09:50:58 »

 :z2:

พี่จิอย่าไปจีบเป็นเอกเลย ฮิมมีเจ้าของแล้วนะ  :ruready


ออฟไลน์ Mouse2U

 • บังเอิญ'โลกกลม'..
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3532
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +223/-10
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #305 เมื่อ21-08-2015 09:52:26 »

พี่จิแตะเป็นเอกนิดๆ หน่อยๆ ทำหวง ทีตอนที่ตัวเองไปส่งสาว แวะกินข้าว แถมคุยไลน์กันเสียสนิทสนมไม่คิดบ้างนะคะเต็งหนึ่งว่าถ้าเป็นเอกรู้เข้าล่ะก็ คงจะหวงตัวเองไม่ต่างกันนั่นล่ะ แต่สุดท้ายก็ได้ฤกษ์เปิดตัวแฟนอย่างเป็นทางการเสียทีนะคะ ^^ ฮื้อ~ อยากเห็นคนหน้านิ่งเขินจนแก้มแดงหูแดงไวๆ เสียแล้วสิ
ค้าา~ :m3:

ออฟไลน์ Autonomyz

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 161
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-4
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #306 เมื่อ21-08-2015 10:07:15 »

ขอตอนต่อไปด้วยค่าาาาา
อยากเห็นเพื่อนและพี่จิอึ้ง
เอาให้เป็นทอคคค ออฟ เดอะ ทาวววน์ไปเลย
เพื่อนจะได้เลิกยัดสาวให้สักที 5555555555555555

ออฟไลน์ tempo_oil

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 705
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-1
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #307 เมื่อ21-08-2015 10:11:34 »

กรี๊ดดด โลกจะรู้ว่าเขาคบกัน กิกิ

ใจเขาใจเรานะหนึ่ง แค่เป็นเอกมีคนมาเข้าใกล้แค่นี้ตัวเองยังหึง ทีตัวเองรับส่งสาวล่ะ

รอตอนต่อไปนะคะ คนแต่งสู้ๆๆๆ

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6774
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #308 เมื่อ21-08-2015 10:16:20 »

 :mew1:   เอาแต่ใจ...แต่ก็น่ารักมากๆเลย

หึงกันบ้างแสดงความเปนเจ้าของกันบ้าง ฟิน

ออฟไลน์ BlackClover

 • ◥≡Pe'un≡◤
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 590
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +39/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #309 เมื่อ21-08-2015 10:24:11 »

อ๊ายยยยยย   อ่านตอนนี้แล้วมีความสุข ยิ้มแก้มปริบเลย     :-[
หวังว่าจะไม่หลอกกัน  แล้วมาม่าตามมานะ
แค่มาม่าเรื่องครอบครัวเป็นเอกที่โดนจ้องทำร้าย
ก็สะเทือนใจมากพอแล้ววว :hao5:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
« ตอบ #309 เมื่อ: 21-08-2015 10:24:11 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ question09

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1502
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +46/-10
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #310 เมื่อ21-08-2015 10:34:30 »

 :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #311 เมื่อ21-08-2015 10:35:28 »

 o13

ออฟไลน์ kawisara

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1586
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +119/-7
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #312 เมื่อ21-08-2015 10:50:59 »

นายเต็งหนึ่ง แกจะมาหึงรุนแรง กับคุฯชายเป็นเอกของฉันได้ยังไงเล่นซะไข้ขึ้นเลย เดี๋ยวแกจะโดนไม่ใช่น้อยคุณชายเป็นเอกฉันนะ เขาไม่ได้ ถึกบึกบึนอย่างแกนี่ใช้งานไม่ได้พักได้ผ่อน มันน่าตีนั๊กดีน๊ะ ที่มีข้อแก้ตัวด้วยการพาไปเปิดตัวให้เพื่อนๆรับรู้ถือว่า ลดโทษให้ หึ่ย

ออฟไลน์ stickyyrice

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1509
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +40/-5
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #313 เมื่อ21-08-2015 11:30:35 »

เต็งหนึ่งงงง จงทำดี จงทำดี
พอเเนะนำเพื่อนเสร็จเพื่อนฝ่าเต็งหนึ่งก็คงเอนเอียงไปหาเป็นเอก
พอมีปัญหาจะได้ช่วยๆกัน ดีดี

ออฟไลน์ Ryoooo

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3147
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +288/-2
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #314 เมื่อ21-08-2015 11:48:45 »

 :hao3:รู้แล้วจิน่ะ ว่าหึงเป็นไง
หึหึหึ สะใจเล็กๆว่ะพี่หนึ่ง
เป็นเอก ยังไงเค้าก็ชอบนายที่สุด
น่ารักวุ้ย อยากจุ๊บที (โดนจุดยืนพี่หนึ่งฟาด)

งานเปิดตัวต้องมา กรี๊ด ตื่นเต้นอ่ะ

ออฟไลน์ My_yunho

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1684
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +43/-5
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #315 เมื่อ21-08-2015 11:51:41 »

ทำดีมากๆๆๆๆๆ o13

ออฟไลน์ Pittabird

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 796
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +18/-1
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #316 เมื่อ21-08-2015 11:59:48 »

เหอะ. เหอะ. สะใจ.  ชะนีทั้งหลายจงคร่ำครวญ. หล่ออันดับหนึ่งกับหล่ออันดับสองเค้าเป็นแฟนกันนะจ๊ะ. อย่าริจะเป็นมือที่สาม.

ตอนนี้ถูกใจจริงๆ.  ตอนหน้าขอแบบหวานๆ อีกนะ.  เรื่องเข้าใจผิดอย่าให้มี. คนเขียนจ๋าอย่ามาม่า 

คนอ่านใจเสียนะจ๊ะ. อินสุดๆ

ออฟไลน์ boonpa

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2359
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +132/-9
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #317 เมื่อ21-08-2015 12:02:50 »

 :laugh: สะจายหนึ่งหึงระเบิดเลย

ออฟไลน์ Malila

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 285
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #318 เมื่อ21-08-2015 12:09:06 »

เปิดตัวกันสักทีเน้ออออ

ออฟไลน์ wikawee

 • มีชีวิตอยู่เพื่อทำฝันให้เป็นจริง
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1185
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-7
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #319 เมื่อ21-08-2015 12:37:20 »

คิดถึงเป็นเอกมากกกกกกกห :hao7: :hao7: ไม่ได้อ่านตั้งนาน มาตอนนี้รู้สึกฮานางหนึ่ง  :laugh:  อยากเถียงเพื่อนก็ทำไม่ได้ ถ้าอยากพูดก็พูดไปเลยสิ กักไว้ทำไม คึคึ ในที่สุดก็จะเปิดตัวกันสักที หลังจสกที่รอมาเนินนาน  อยากอ่านอีกเยอะๆๆๆๆๆๆๆ  :hao6: ยังไม่สะใจเลย กำลังได้ที่ จบซะตอนซะงั้น  :mew4:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
« ตอบ #319 เมื่อ: 21-08-2015 12:37:20 »

ออฟไลน์ Fujoshi

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 759
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-2
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #320 เมื่อ21-08-2015 12:59:13 »

มันต้องแบบนี้สิหนึ่ง
รอตอนหน้าจ้า

จะมีมาม่าอีกมั้ยเนี่ย

ออฟไลน์ maemix

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4414
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +299/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #321 เมื่อ21-08-2015 13:07:32 »

หนึ่งหึงมาก ทำเป็นเอกของฉันเป็นไข้เลย ถนอมหน่อยสิพ่อคุณ
จะไปเปิดตัวแล้ว ทำดีมากหนึ่ง รอดูเด็กวิดวะเขาจะมีอาการยังไงบ้าง

ออฟไลน์ twinmonkey0311

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5500
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +110/-9
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #322 เมื่อ21-08-2015 13:14:11 »

เอาล่ะเว้ย หนึ่งมันจะเปิดตัวล่ะ อย่างนี้ต้องให้อิพี่จิมาวุ่นวายกับเอกเยอะๆ  อยากให้มาต่อตอนต่อไปเร็วๆจัง :katai2-1:

ออฟไลน์ WASHABHI

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 18
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #323 เมื่อ21-08-2015 13:41:19 »

จริงๆคือไม่ค่อยได้คอมเม้นอะไรบ่อยๆๆเลย แต่แบบมันอธอบายไม่ถูก แบบละมุน ละมุนมากๆๆ เหมือนกินขนมสายไหม แล้วละลายในปากแบบนั้นเลย เราชอบมากๆ โอ้ยยยย หลงรักทั้งคู่เลยยย :katai5:

ออฟไลน์ Dark_Noah

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 841
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #324 เมื่อ21-08-2015 13:53:10 »

ทีนี้ล่ะ ยัยชะนีไม่ประมาณตัวจะได้รู้ซะทีว่าใครตัวจริง ใครตัวเสล่อ  :laugh:

ออฟไลน์ dekying kukkig

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1464
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +87/-1
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #325 เมื่อ21-08-2015 14:50:25 »

เอาล่ะเหวย หนึ่งเอ้ยยยคู่แข่งมาไม่ได้ตั้งตัว ถึงขนาดทำให้เอกเราไข้ขึ้นเลยนี่ไม่สงสารเอกมั่งรึไงเนียะ  :m16:

ออฟไลน์ JustWait

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3348
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +80/-4
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #326 เมื่อ21-08-2015 15:51:00 »

หนึ่งได้หึงแล้ว55555555555

ออฟไลน์ fay 13

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5635
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +286/-44
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #327 เมื่อ21-08-2015 16:05:38 »

 :mew1:

ออฟไลน์ lukYRKM

 • Yesung ♥ Ryeowook | Kyuhyun ♥ Sungmin | FOREVER!
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 275
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #328 เมื่อ21-08-2015 16:09:53 »

เปิดตัวสักทีนะพี่หนึ่ง จนเพื่อนทั้งคณะคิดว่าโสดหมดแล้ว ทีนี้ละจะได้ไม่ต้องสงสัยกันแล้วว่าทำไมเต็งหนึ่งชอบรีบกลับบ้าน  o13 o13 o13 o13

ออฟไลน์ black sakura

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1657
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +67/-8
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่9 P11 : 21/08/15
«ตอบ #329 เมื่อ21-08-2015 16:12:34 »

5555เต็งหนึ่งนางเริ่มออกตัวแรงแล้วววว

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด