เพราะ...เป็นเอก : อวดปกและบล็อคหน้า 1 เชิญชมความงาม อิ้อิ้
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะ...เป็นเอก : อวดปกและบล็อคหน้า 1 เชิญชมความงาม อิ้อิ้  (อ่าน 698860 ครั้ง)

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่15 P22 : 22/09/15
«ตอบ #690 เมื่อ24-09-2015 15:11:31 »

วิ่งมาตามคนแต่ง

ออฟไลน์ khwanruen

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1051
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่15 P22 : 22/09/15
«ตอบ #691 เมื่อ24-09-2015 20:45:09 »

เอกอย่าหลงอยู่นานสิ กลับมาได้แล้วนะ สงสารเต็งหนึ่ง  :ling1: :ling3:

ออฟไลน์ littlegirlfriend

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 41
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-0
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่15 P22 : 22/09/15
«ตอบ #692 เมื่อ24-09-2015 23:42:44 »


เป็นเอกลูกกกกกกกกกกกกกกก
หนึ่งจะบ้าเเล้วววว :sad4:

ออฟไลน์ bambooiihallo

 • ยู้ฮู >w<
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1228
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1503/-19
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #693 เมื่อ26-09-2015 22:00:36 »

ตอนที่ 16


“เป็นเอก… เป็นเอก…”
สัมผัสที่เปลือกตายังไม่จางหาย…แต่คนทำกับร่วงหล่นลงข้างกาย…ร่างสูงผิวซีดแน่นิ่งกับพื้นซีเมนต์เย็นชื้นหน้าหอตัวเอง
ตาสีฟ้ากระพริบปริบๆก่อนจะนั่งลงเขย่าร่างสูง“เป็นเอกกกตื่นๆๆๆ ช่วยด้วยครับ ช่วยด้วย!!! มีคนหมดสติ!!!”“เฮ้ยเกิดไรขึ้น”ยามหอพักได้ยินเสียงวิ่งมาดู“พี่ๆ เรียกรถพยาบาลให้หน่อย เพื่อนผมหมดสติ”“ได้ๆๆๆๆ”รอจนรถพยาบาลมาถึงก็ขอนั่งไปด้วย บุรุษพยาบาลที่มากับรถจัดการทุกอย่างตามขั้นตอนทางการแพทย์ส่วนกรีนได้แต่กระพริบตามองคนที่ไม่มีสติ….“น้องเป็นเพื่อนเขาใช่มั้ย”“คะ..ครับ ใช่ครับ”“ลองดูกระเป๋าตังค์หรือมือถือหน่อย จะได้บอกญาติเขาให้มาดู”“ได้ครับพี่”กระเป๋าที่ติดตัวเป็นเอกมามีแค่กระเป๋าคาดไหล่สีน้ำตาลที่บุรุษพยาบาลพึ่งดึงออก รีบคว้ามาเปิด มือถือไม่มี…ในกระเป๋ามีบัตรประชาชน บัตรเครดิตห้าใบ…บัตรนักศึกษา บัตรเอทีเอ็ม…บัตรโรงพยาบาล…ใบขับขี่“มีแต่บัตรครับ มีของโรงพยาบาล….ด้วย”“สงสัยลูกคนมีตังค์ โรงบาลนั่นค่ารักษาแพงหูฉี่ เอ้าไม่เป็นไรเดี๋ยวไปถึงไปแจ้งเคาน์เตอร์ เดี๋ยวเขาคงโทรหาโรงบาลนั้นเอง”“ครับพี่”ก่อนจะปิดกระเป๋าก็เหลือบไปเห็นรูปคู่ที่เก็บไว้ในช่องใส่เหรียญ….เต็งหนึ่งกับเป็นเอก สมัยมัธยม…“รักกันขนาดนี้แล้วมาจูบตากูทำไมเนี่ย เฮ้อ…”“หนึ่ง มึงใจเย็นๆไอ้เหี้ย”สก๊อตกดร่างเพื่อนลงกับพื้นห้อง…ห้องของเป็นเอกกับเต็งหนึ่งที่พึ่งได้มาเหยียบครั้งแรก…“ปล่อยกูไอ้สัส กูจะไปหาเอกกกกกกกกกกก ไอ้เชี่ยจิแม่งต้องเอาเอกไปแน่ ไอ้สัสกูจะไปฆ่ามัน”แมทรีบกระโจนไปนั่งทับอีกคนเพราะขนาดแรงควายอย่างสก๊อตยังเอาไม่อยู่“มึงใจเย็นๆดิวะ กูบอกแล้วไงว่าไอ้จิไม่ได้เห็นไอ้เอกเลย เพื่อนไอ้เอกไปถามแล้ว”“แม่งตอแหล!!!”“เฮ้ยๆกูไปถามาจริงๆโว้ยพี่มึง เจอไอ้จิกับตัวด้วยแม่งทำรายงานอยู่กับเพื่อนมันที่ห้องสมุด ห่า ไอ้เอกไปไหนวะเนี่ย”นทีที่โดนตามมาด้วยนั่งกินขนมมันฝรั่งอบกรอบที่เป็นยี่ห้อ ‘นำเข้า’ ไม่มีวางขายในไทยที่เพื่อนที่หายไปดันชอบจนต้องสั่งซื้อมาเรื่อยๆ
หมูก็เป็นอีกคนที่กำลังนั่งไล่รายชื่อเพื่อนที่เป็นเอกน่าจะพอรู้จัก โทรไปถามก็ไม่มีใครเห็นเบียร์กำลังนั่งอยู่ข้างๆคุณหมอตัวใหญ่ที่เสนอไอเดียโทรหาตามโรงพยาบาลเผื่อได้รับอุบัติเหตุ โดยโทรจากโรงพยาบาลใกล้ๆก่อน จนเริ่มออกไปปริมณฑลก็ยังไม่ได้เรื่องอะไร“โว้ยกูต่อยแม่งสักทีดีปะ มันจะอารมณ์ร้อนไปไหนวะ ตอนนี้ก็ให้ตำรวจช่วยหาแล้วไง”ไม่รับแจ้งถ้าหายไม่ถึง 24 ชั่วโมง….แต่นามสกุลใหญ่…สิทธิพิเศษจึงตามมา“พวกมึงปล่อย!!!!”“ห่า กูล่ะเครียด”ปุ้นกลอกตาไปมา ก่อนหยิบผ้าเช็ดหน้าไปซับเหงื่อให้ไอ้แว่นที่บ้าบิ่นไปนั่งทับเพื่อนทั้งๆที่แรงไม่ค่อยจะมี“ไหวมั้ยคนดี…”“สัส มันใช่เวลาเล่นมั้ย!!!”ก่อนความวุ่นวายจะมากไปกว่านี้ โทรศัพท์ของเต็งหนึ่งก็ดังขึ้นซะก่อน ทุกสายตาหันไปมอง“กูรับเอง”ปุ้นอาสารับและทุกคนก็เห็นด้วย เพราะกลัวปล่อยเต็งหนึ่งออกมาแล้วจะกดมันลงไม่ได้อีก“ไอ้สัส เอามาให้กูคุยยยยยยยยยยยยยยยยย”ปุ้นเดินไปหยิบมือถือที่กำลังดัง กดรับและนั่งลงจ่อที่หูของคนโดนกดลงกับพื้น“หนึ่ง นี่อานะ”“อาฉัตร เจอเอกหรือยังครับ”“เจอแล้ว ตอนนี้อยู่โรงพยาบาล… อาทำเรื่องย้ายมาที่โรงบาลประจำแล้ว นี่อาอยู่โรงพยาบาลมายืนยันว่าใช่เอกจริงๆตอนนี้กำลังตรวจร่างกายละเอียดเลย รีบมาแล้วกัน”“ผมจะไปเดี๋ยวนี้ ปล่อยกูไอ้สัสกูจะไปหาเอก !!!”“ไปรถพี่ วู่วามแบบนี้เดี๋ยวไปไม่ถึงพอดี”หมอกรที่แก่ที่สุดอาสาซึ่งทุกคนก็เห็นด้วย ตีหนึ่งแบบนี้…รถไม่ติดหรอกแมทกับปุ้นนั่งประกบเต็งหนึ่งที่เบาะหลัง เบียร์นั่งมาข้างคนขับ นที หมู สก๊อตและแมท ตามมาด้วยรถเบนซ์ของสก๊อตอีกคัน


“อาฉัตร!”“ชู่ว…ใจเย็นๆเอกปลอดภัยแล้ว กำลังรอผลตรวจร่างกาย”เต็งหนึ่งมองไปที่คนผิวซีดที่นอนหลับสนิท…เหมือนเจ้าชายนิทราขาก้าวไปช้าๆ ทรุดนั่งลงที่เก้าอี้ข้างเตียง…ดึงมือเรียวมาจับไว้แน่น…น้ำตาเม็ดโตร่วงลงมาแบบกลั้นไม่อยู่…ไม่มีเสียงสะอื้นเพราะมันตันอยู่ในลำคอ รู้แต่ว่าโล่ง…สบายใจ….ทุกสิ่งอย่างเป็นเอก…กลับมาแล้ว“อย่าไปไหน..อีกนะ”เสียงสั่นที่แหบพร่า…พูดเบาๆก่อนจะกดจมูกลงหอมมือที่ตัวเองกุมไว้“หนึ่ง..ไม่เป็นไรแล้วเว่ย”ทุกคนโล่งใจที่คนที่หายไปปลอดภัยแล้ว แต่คงต้องรอว่าเกิดอะไรขึ้น ฉัตรชัยรีบต้อนทุกคนไปที่ห้องพักเล็กอีกห้องสำหรับคนที่มาเยี่ยม เหมือนห้องครัวเล็กๆมีอุปกรณ์ครบครัน“ใครวะ”ปุ้นถามเมื่อเห็นผู้ชายตัวเล็กผมสีน้ำตาลนั่งอยู่“เอ่อ…เราชื่อกรีน…เราอยู่กับเป็นเอก ตอนเขาหมดสติ”“แล้วเพื่อนกูไปอยู่กับมึงได้ไง เพื่อนกูไม่ได้สนิทกับมึงซะหน่อย”นทีทุบโต๊ะดังลั่นจนคนถูกถามสะดุ้ง“ใจเย็นๆ อาถามเขาแล้ว เขาไม่ได้ทำอะไร แต่ลักษณะที่เขาเล่าดูเหมือนเอกจะทำตัวแปลกๆ”“แปลกยังไงครับ เล่าอีกรอบได้ปะ”เต็งหนึ่งเดินตามเข้ามานั่งลงตรงข้ามกรีน…ตาคมจ้องเขม็งจนคนถูกมองขนลุก“เอ่อ…คือเราเดินไปทักเป็นเอกที่ตึกคณะน่ะ เราเรียกอีกสาขาเห็นนั่งรอฝนหยุดคนเดียวเลยไปคุยด้วย แล้วพอฝนหยุดเราก็ขอตัวไปทำงาน เราทำงานพิเศษร้องเพลงในร้านเหล้าช่วงหัวค่ำ…เขาก็ตามมา แต่เขาดูแปลกๆเหมือนที่ตามมาเพราะคอนแทกเลนส์เราเป็นสีฟ้า เขาพูดแต่ท้องฟ้า…เอ่อก่อนเขาหมดสติก็คือตอนเขามาส่งที่หอ แต่เราบอกไม่ต้องมาก็ได้ จริงๆก็บอกตั้งแต่แยกกันที่คณะแล้วแต่ก็ดื้อตามมา เขาก็จูบที่ตา…แล้วก็หมดสติไปเลย”กรีนกลืนน้ำลายเอื้อกเมื่อเห็นมือหนากำแน่น แถมหน้าคมยังเห็นชัดว่าขบฟันจนกรามขึ้นเป็นสัน“ขอบใจมาก…ที่พาเอกมาโรงพยาบาล”“เอ่อ…อื้อ แต่ว่าเราไม่ได้ทำอะไรนะ เราจำได้ว่าเป็นเอกเป็นแฟนนาย แต่ตกใจตอนเขามาจูบที่ตา…พอมาโรงบาลเลยคิดว่าเขาแปลกๆ นั่นแหละ”“เอาเป็นว่าเดี๋ยวรอผลตรวจ และถ้ามันมีสาเหตุที่ไม่ได้เกิดจากโรคทั่วไปหรืออะไรก็คงต้องแจ้งตำรวจ ถ้าแบบนั้นคงต้องขอให้อยู่ก่อนนะ”กรีนพยักหน้าตามที่ทนายประจำตระกูลนฤนาฏบอก…ไม่คิดว่าแค่ไปทักตอนฝนตก เรื่องจะโยงใยไปถึงตำรวจได้ เฮ้อ ซับซ้อนชะมัด
“มึงอ่ะ ชอบเพื่อนกูหรอ”นทีถามขึ้นท่ามกลางความเงียบหลังจากทุกคนแยกย้ายกันไปเพราะถูกไล่ให้กลับบ้าน ผลตรวจต้องรออีกสักพักถึงจะได้ เลยแยกย้ายกันไปอาบน้ำแล้วเดี๋ยวจะมาใหม่ ส่วนเต็งหนึ่งจับจองพื้นที่ข้างเตียงเหมือนเดิม“หา…เปล่าๆๆๆ”“แล้วพาเพื่อนกูไปด้วยทำไมวะ คนไม่ชอบ ไม่ได้คิดอะไรจะให้เดินตามไปหรอ”มองแล้วขัดใจกับไอ้คนตัวเล็กนี่…มันต้องอ่อยเพื่อนเขาไปตามไปชัวร์ๆ“เฮ้ย…เปล่านะ”กรีนเลิ่กลั่ก…พูดอะไรไม่ค่อยออก…“ก็พูดมาดิรอฟังอยู่”“ระ…เราไม่ได้ชอบเป็นเอกนะ”“ตอบไรให้หนักแน่นหน่อยดิวะ พิรุธชิบหาย กูไม่เชื่อมึงหรอก”น้ำเสียงหาเรื่อง…“ก็บอกว่าเปล่าไง!!!”เถียงหน้าดำหน้าแดง… ฟังไปมันก็เสียงเพราะดี“ชอบก็บอกว่าชอบดิ เพื่อนกูมันหล่อกูไม่แปลกใจหรอก”“ไม่ใช่ทุกคนชอบคนหล่อไปซะหมดนะ!”“อ้อ…ละมึงให้เพื่อนกูตามไปทำไม?”“คือ….”นทีกลั้นขำเมื่อไอ้ตัวเล็กมันเลิ่กลั่ก อ้ำๆอึ้งๆ เดี๋ยวอ้าปากเดี๋ยวหุบปาก“ก็บอกมาดิ กูอยากรู้ว่ามึงแอบคิดไม่ดีกับเพื่อนกูใช่ปะ หรือว่า…ใครส่งมึงมาทำร้ายเพื่อนกู”พึ่งรู้เรื่องจากเต็งหนึ่ง….เอกโดนคนหมายหัว….พวกลูกคนรวยนี่ซับซ้อนจริง“เฮ้ยบ้า…ค่ามดค่าปลวกเรายังไม่ทำเลยนะ!!!”“งั้นก็ชอบเพื่อนกู แต่เพื่อนกูมีแฟนแล้ว มึงคงอกหัก”นทีเดาะลิ้นก่อนจะลุกขึ้นเตรียมจะออกไปหาไรกิน เพราะหออยู่ไกลโรงบาลเลยเป็นอีกคนที่ตัดสินใจไม่กลับแต่อยู่เฝ้าด้วย“ไม่ใช่โว้ย !!!! เราชอบนายต่างหาก!!!!!!!!! อุ้บ!”“หือ?”เอี้ยวตัวกลับไปมองคนที่หลุดปาก… เถียงจนหน้าแดง…กลายเป็นเขินจนหน้าแดงไม่กล้าสู้หน้า ฟุบหน้าลงกับโต๊ะจึงเป็นทางออกสุดท้ายสินะ?“ชอบกู…หึ….”เดาะลิ้น…ก่อนจะลากเท้าเดินออกมา…นั่งลงข้างหมูที่นั่งอยู่บนโซฟาเดเบดดูทีวี“ยิ้มไรวะมึง เมาปะเนี่ยเมื่อกี๊ยังเครียดอยู่”“กูสบายใจเฉยๆที่เอกมันปลอดภัยแล้ว”ว่าไปโน่น..“เออกูก็โล่งว่ะ แต่แปลกเนอะแม่งหายไปกับไอ้กรีน คนนี้มึงชอบไม่ใช่หรอ?”“ชู่ว…..อย่าหลุดสิวะ”“เออๆๆ”หึหึ….เกือบเช้าผลการตรวจทั้งหมดก็เสร็จเรียบร้อย คุณหมอเจ้าของไข้คราวนี้คือผู้บริหารโรงพยาบาลเพราะเป็นเคสพิเศษที่อาจจะต้องมีการแจ้งความ แถมผู้ป่วยยังเป็นถึงวีไอพี“สวัสดีครับคุณฉัตร”“สวัสดีครับหมอคณินทร์ ผลตรวจว่าไงบ้าง”“พบสารเสพติดนะครับ…ไม่ทราบว่าผู้ป่วยมีประวัติใช้สารเสพติดมาก่อนหรือเปล่า?”“อะไรนะ? เอกเนี่ยนะเล่นยา? ไม่จริง! ผมอยู่กับเอกตลอดถ้าเอกติดจริงผมต้องรู้”ค้านหัวชนฝา“เฮ้ยเอกไม่ใช้ยาหรอกครับ ขนาดบุหรี่ยังสูบแบบบุหรี่ไฟฟ้าไร้นิโคติน ซึ่งนานมากจะเห็นมันสูบที”นทีค้านอีกคน“ถ้าผู้ป่วยไม่ได้เสพยา…งั้นผมคิดว่าเราคงต้องแจ้งตำรวจ”คุณหมอเสนอ มีบ่อยไปที่ลูกคนรวยมักถูกปองร้ายโดยสารเสพติด“หมอ…มันตรวจได้ขนาดรู้เลยปะว่าสารเสพติดประเภทไหน?”“หลอนประสาท…แอลเอสดี…”

“คนทำคงรู้ว่าเอกต้องมาหากูทุกเดือน”วงกาแฟ…หนึ่งหมอจิตแพทย์ …หนึ่งทนาย…หนึ่งตำรวจ“แอลเอสดี …เหอะ ถ้าจะมาถึงตัวเด็กได้ก็ต้องมากับลูกอม กูพึ่งจับได้ล็อตใหญ่เชียวไอ้ลูกอมแอลเอสดีเนี่ย”“คนเดียวกับที่พวกเรากำลังสืบหรือเปล่า”“แต่เป้าหมายเราไม่ได้ยุ่งยาเสพติดสักหน่อย สืบจนพรุนขนาดนี้ไม่น่าลอดสายตา เราแค่รอมัดตัว”“กูไปเข้าประชุมทุกครั้ง เขาก็ถามหาหลานตลอด ดูไม่ออกจริงๆว่าอยากฆ่าหลานตัวเอง”“แล้วยาเสพติดมันมาจากไหน เด็กมันป่วยเจอยากล่อมประสาทอ่อนๆอยู่แล้วบางทีที่กูสั่งยา โอ้โหมาเจอหลอนเข้าไปอีก ไม่รู้จินตนาการ
อะไรไปถึงไหนถึงไปเดินตามอะไรนะที่มึงว่า?”“ท้องฟ้า ฟ้าปลอมๆจากคอนแทกเลนส์อีก เฮ้อ….”“ยังดีตามคนดีไป..คิดไม่ตกเลยว่ะว่าคนใหญ่คนโตจะใช้แผนนี้ มันดูเด็กๆไปแถมถ้าจับได้นี่เรื่องยาวเลยนะ”“หรือคนร้ายแม่งจะมีมากกว่าหนึ่ง?”สายตาหมอกับทนายจ้องมาที่ตำรวจ…“กูว่า…เราต้องบีบมันหน่อยแล้วว่ะ มันต้องใช้แผนล่อเสือออกจากถ้ำ ต้องหาตัวล่อ”“คงไม่ใช่คุณชายกูอีกนะโว้ย น่วมจนเข้าโรงบาลแล้วน่ะ”“เออผู้ป่วยกูนะโว้ย คนไข้กู หลานรักกูด้วย”“ไอ้พวกนี้นี่! มันจะยากอะไรวะก็มีไพ่เด็ดอยู่อีกคนไม่ใช่รึไง”มองหน้ากัน…“ไปดึงเขามาทำไมวะ…ก็รู้อยู่ว่าไม่อยากให้ยุ่ง”“แต่จะว่าไปเขาก็ออกตัวอยากช่วยแต่แรกแล้วนะ”“ลูกชายเขาเป็นไรขึ้นมาเราจะลำบาก ทุกวันนี้เจอหน้าเขากูก็แทบไม่กล้าสบตาแล้ว”“อะไรวะ ก็ลูกเขามาอยู่กับคนของเราเอง”“พวกมึงนี่ขี้กลัว แม่งก็เพื่อนกันหมด ห้าเสือ จะยอมแพ้หรอวะ ลูกไอ้อัครนะโว้ย”“เจ้านายกูด้วยนะน่ะ”“เฮ้อ…พูดแล้วเศร้าใจ ห้าเสือหนุ่มดันเหลือแค่สี่เสือแก่”“มึงแก่ไปคนเดียวเลยไอ้ห่าหมอ ตกลงว่าไง กูจะโทรหามันแล้วนะ”“เออกูเห็นด้วยกับไอ้ผู้กำกับใหญ่ งานนี้มันก็ต้องทุ่มกันหน่อยวะ ….ไอ้อัครมันจะได้ตายตาหลับ”ตำรวจตำแหน่งผู้กำกับกดมือถือโทรหาเบอร์ที่เป็นหนึ่งในเบอร์โปรด…หนึ่งในห้าเสือ….“ว่าไงเพื่อนไอ้หมวดเจตเพื่อนรัก กูอาบแดดอยู่มัลดีฟต์ มึงคิดถึงกูหรอเพื่อน”คำเรียกที่ยังเหมือนเดิมแม้ตอนนี้หมวดเจตจะกลายเป็นผู้กำกับเจต“ธาร…กูว่าเราต้องรีบแล้วว่ะเรื่องไอ้อัคร”“หืม ได้ เดี๋ยวกูกลับวันนี้เลย แล้วไอ้ฉัตรกับไอ้หมอตินล่ะ?”“อยู่กับกู จริงๆพวกกูไม่อยากให้มึงมายุ่งแต่สงสารเอกมัน โดนเล่นอีกละ…”“ไอ้ห่า เรื่องนี้กูบอกแล้วว่าต้องช่วยกัน อัครก็เพื่อนกู ไอ้เอกก็เหมือนลูกอีกคน กูอุตส่าห์ยอมโดนไอ้อัครต่อยตอนรู้ว่าลูกชายกูไปจิ๊จ๊ะลูกมัน พวกมึงนี่ เป็นไงล่ะสุดท้ายก็ต้องมาเจอลูกพี่ใหญ่แบบกู รอกูตรงนั้นเลยไอ้พวกเวร เดี๋ยวพี่ธารเคลียร์เอง!!!”ลูกพี่ใหญ่ของแก๊งเสือ ที่ตอนนั้นโด่งดังไปทั่ว…ห้าหนุ่มเสือลูกชายตระกูลดังที่วันนี้กลายเป็นนักธุรกิจใหญ่โต เป็นคนมีตำแหน่งไปหมดแล้ว“เออ ไอ้หัวหน้ามึงกลับมาเลย!!!”ธารธารา….หนุ่มเลือดร้อน…ที่ไม่อยากให้มันมายุ่งเพราะกลัวร้ายมันจะตายค่ามือมันซะก่อน ไม่เหลือให้กฏหมายบ้านเมืองได้ใช้งานพอดี!!! เจ้าของบริษัทเบเกอร์รี่ระดับเอเชียบ้านมันสิมีธุรกิจเสริมเป็นพ่อค้าอาวุธสงคราม! ไม่นับคาสิโนมันที่เวกัสอีก“ตอนนี้มันตายก็ช่างแม่งเหอะ…กูหงุดหงิดกับแม่งละ”“มึงเป็นหมอนะสัส ละกูก็เป็นตำรวจ…”“งั้นถือว่าประโยคนั้นมาจากทนายแบบกูแล้วกัน ไปโว้ยพักผ่อน ตอนเย็นค่อยมาโดนไอ้ธารมันด่า…ดีนะลูกชายมันไม่ปากเหมือนพ่อ”“เออแยกย้ายโว้ย แยกย้าย”============================================


-....-  ธารธารา พ่อใครน้าาาาาาา

ออฟไลน์ lizzii

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6284
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +271/-2
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #694 เมื่อ26-09-2015 22:11:58 »

ธารนี่พ่อหนึ่งใช่ป่ะ
โอ้ยซับซ้อนนนนน

ออฟไลน์ BlackClover

 • ◥≡Pe'un≡◤
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 590
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +39/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #695 เมื่อ26-09-2015 22:16:34 »

พ่อเต็งหนึ่งแน่ๆ 5555

ออฟไลน์ Mouse2U

 • บังเอิญ'โลกกลม'..
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3532
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +223/-10
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #696 เมื่อ26-09-2015 22:17:57 »

รุ่นเดอะออกโรงเองแบบนี้ต้องมีน่วมกันไปข้างบ้างล่ะ

ออฟไลน์ maemix

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4414
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +299/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #697 เมื่อ26-09-2015 22:21:29 »

ธารธาราพ่อของหนึ่ง ดูท่าจะมันหัวหน้าใหญ่มาเอง
สงสารแต่เอกโดนอีกแล้ว

ออฟไลน์ painture

 • work hard play hard <3
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 260
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-0
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #698 เมื่อ26-09-2015 22:23:59 »

ธาราพ่อของหนึ่งปะคะ 55555555555
สงสารเอก ฮือออ หลอนเพราะลูกอม กับท้องฟ้าปลอมๆ
*กอดดดด*

 :กอด1:
ไปไปมามากรีนก็น่ารักนะเนี่ย

ออฟไลน์ twinmonkey0311

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5500
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +110/-9
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #699 เมื่อ26-09-2015 22:27:07 »

เอาเลยสี่เสือแก่ จัดการมันให้สิ้นซาก :katai2-1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
« ตอบ #699 เมื่อ: 26-09-2015 22:27:07 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ wikawee

 • มีชีวิตอยู่เพื่อทำฝันให้เป็นจริง
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1185
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-7
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #700 เมื่อ26-09-2015 22:29:06 »

กรี๊ดดดดดดดดด  :hao7: :hao7: ป๊ะป๋าเต็งหนึ่งออกโรง  :katai2-1: อยากจะรู้จริงๆว่ารุ่นพ่อเป็นแบบไหน  :hao3:

ออฟไลน์ boonpa

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2359
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +132/-9
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #701 เมื่อ26-09-2015 22:32:55 »

 :กอด1: ถึงตอนคุณพ่อออกโรงแระ ว่าแล้วว่าเอกไม่น่าห่างจากหนึ่งได้

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #702 เมื่อ26-09-2015 22:42:08 »

แหม่กำลังใจกำลังแรงมาเต็ม

ออฟไลน์ ciaiwpot

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1106
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +34/-0
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #703 เมื่อ26-09-2015 22:44:54 »

รุ่นใหญ่มาาาาาาาาาาาาาาา
จัดการเลยค่ะ
ก็ว่าทำไมยอมตามเขาไปง่ายจัง
นึกว่าเป็นอะไร
ผ่านไปให้ได้นะะะะะะะะะะะะ

ออฟไลน์ Freja

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2394
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +145/-4
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #704 เมื่อ26-09-2015 22:46:55 »

ถึงว่าสิหนึ่งแปลกเกินไป

รุ่นคุณพ่อนี่เรานึกถึงสมัย 5พยัคฆ์ TVB เลยนะ  (ใครเคยได้ยินบ้างเอ่ย?)

อ้างถึง
“เฮ้ยบ้า…ค่ามดค่าปลวกเรายังไม่ทำเลยนะ!!!”
ฆ่ามดฆ่าปลวก  หรือเปล่าคะ?

ออฟไลน์ valenna yy

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 385
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-2
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #705 เมื่อ26-09-2015 22:47:40 »

พ่อกะลูกเลือดร้อนไม่ต่างกัน

โอ๋ๆเอกมากอดปลอบทีนึงมา :กอด1:

ออฟไลน์ NOPKAN

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 172
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-1
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #706 เมื่อ26-09-2015 22:50:48 »

โล่งใจไปที ที่เอกไม่ได้อะไรกับกรีน

แต่อยากอ่าน นทีกรีน ขึ้นมาทันที!!!!! คึคึ


ป.ล. ค่ามดค่าปลวก <<<< หมายถึงทำให้ตายป่ะคะ? ต้องใช้คำว่า ฆ่า นะคะ ^^
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-09-2015 22:56:11 โดย NOPKAN »

ออฟไลน์ Viewonohm

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 844
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-5
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #707 เมื่อ26-09-2015 22:51:38 »

คุณพ่อออกโรงเองเลย  :katai3:

ออฟไลน์ Banarot

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 151
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-1
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #708 เมื่อ26-09-2015 23:04:24 »

เป็นเอกขอให้หายดี

ออฟไลน์ bambooiihallo

 • ยู้ฮู >w<
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1228
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1503/-19
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #709 เมื่อ26-09-2015 23:33:12 »

เดี๋ยวมาแก้คำผิดนะคะ ขอบคุณมากค่า

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
« ตอบ #709 เมื่อ: 26-09-2015 23:33:12 »

ออฟไลน์ LadySaiKim

 • ▫▪□Dezine'Kim□▪▫
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1705
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +47/-0
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #710 เมื่อ26-09-2015 23:56:23 »

รุ่นเดอะนี้มองดูจะเฟี้ยวฟ้าวน่าดูเล้ยยยยยยยยยยยยยยยย :laugh: :laugh: :laugh: :laugh: :laugh:

ออฟไลน์ Dark_Noah

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 841
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #711 เมื่อ27-09-2015 00:04:31 »

นที... และแล้วก็เกิดคู่ใหม่  :oo1:
เอก หนึ่ง สู้ๆ นะ

ออฟไลน์ khwanruen

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1051
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #712 เมื่อ27-09-2015 00:08:01 »

เห็นรุ่นใหญ่มา ค่ิอยสบายใจหน่อย สู้ๆนะหนึ่ง  :3123:

ออฟไลน์ stickyyrice

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1509
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +40/-5
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #713 เมื่อ27-09-2015 00:15:00 »

ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ 555

ออฟไลน์ วายซ่า

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2224
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +205/-6
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #714 เมื่อ27-09-2015 00:23:52 »

ลูกพี่ใหญ่ออกโรงเองแบบนี้  ท่าจะสนุกแน่ หุ หุ

ออฟไลน์ diltosscap

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 533
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-1
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #715 เมื่อ27-09-2015 00:31:45 »

เอกโชคร้ายที่มีญาติเลว แต่เอกต้องชนะเพราะเอกมีแฟนดี เพื่อนดี เพื่อนพ่อก็รักกัน อยากดูรุ่นใหญ่ออกโรง สู้สู้นะครับเป็นเอก ปล ชอบที่ทุกเรื่องมีคนเกี่ยวโยงกับเรื่องอื่นๆ ขอบคุณนะคะ

ออฟไลน์ Pittabird

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 796
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +18/-1
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #716 เมื่อ27-09-2015 00:56:59 »

ค่อยสบายใจที่รุ่นใหญ่มาจัดการ ยังงี้ถึงสมน้ำสมเนื้อหน่อย ก็ว่าเอกแปลกไปโดนวางยานี่เอง  ดีที่่ไม่เป็นไรมาก  หนึ่งดูแลเอกทุกฝีก้าวเลยนะ อย่าให้มีเรื่องอีก  คนอ่านหัวใจจะวาย  เป็นห่วงเอกและหนึ่งมากมาย

ออฟไลน์ NuTonKaw

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 532
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #717 เมื่อ27-09-2015 02:38:30 »

ให้รุ่นใหญ่จัดการเลย เอาคืนแรงๆ

สงสารเอก เจอแต่เรื่องไรก็ไม่รู้ :katai2-1:

ออฟไลน์ keepout

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 66
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #718 เมื่อ27-09-2015 06:26:08 »

ซื้อหวยไม่เคยถูกจริงๆ
พี่หนึ่งไม่ใช่ธรรมดาจริงๆด้วยยยยยยยยย
ชอบแก้งส์ห้าเสีอจริงๆ ><

ออฟไลน์ แป้งข้าวหมาก

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 749
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-1
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่16 P24 : 26/09/15
«ตอบ #719 เมื่อ27-09-2015 06:40:42 »

พ่อหนึ่งใช่มั้ย
จัดการเลยค่ะคุณพ่อ เอาให้สิ้นซาก  :fire:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด