เพราะ...เป็นเอก : อวดปกและบล็อคหน้า 1 เชิญชมความงาม อิ้อิ้
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะ...เป็นเอก : อวดปกและบล็อคหน้า 1 เชิญชมความงาม อิ้อิ้  (อ่าน 698884 ครั้ง)

ออฟไลน์ darling

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1741
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +96/-7
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่18 P27 : 5/10/15
«ตอบ #840 เมื่อ06-10-2015 16:26:58 »

เป็นเอกน่ารักอีกแล้ว  :-[ :กอด1:

ออฟไลน์ nunda

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3004
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-2
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่18 P27 : 5/10/15
«ตอบ #841 เมื่อ06-10-2015 17:25:50 »

อยากให้เอกหลุดจากปมในใจไวๆ แต่คงยาก เด๋วจบเรื่องเร็ว 555

ออฟไลน์ •♀NoM!_KunG♀•

 • *,*โสดสนิทศิษย์พยักหน้า*,*
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7579
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +181/-8
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่18 P27 : 5/10/15
«ตอบ #842 เมื่อ06-10-2015 21:05:27 »

อ้อยยย !! แต่ละคู่

ออฟไลน์ thyme812

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 313
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่18 P27 : 5/10/15
«ตอบ #843 เมื่อ06-10-2015 21:59:26 »

 :impress2:

ออฟไลน์ WilpeR

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1556
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +45/-2
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่18 P27 : 5/10/15
«ตอบ #844 เมื่อ07-10-2015 00:01:40 »

เป็นเอกน่ารักขึ้นมากเลย มีเพื่อนเพิ่มขึ้นแล้วจะได้มีคนช่วยระวังเหตุไม่คาดฝัน

ออฟไลน์ bambooiihallo

 • ยู้ฮู >w<
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1228
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1503/-19
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #845 เมื่อ07-10-2015 17:10:33 »

ตอนที่ 19


“แล้วทีนี้เว่ย พวกกูก็เสี้ยนมะม่วงเปรี้ยวมาก เลยปีนสวนเขาเลย …”ปุ้นฝอยน้ำลายฟองแตกกับเรื่องเล่าตอนไปค่ายที่สวนผลไม้ต่างจังหวัด มีพวกศิลปกรรมคอยผสมโรงเรียกเสียงเฮฮา ไม่มีใครสนใจว่าเรื่องจริงเรื่องแต่ง รู้แต่ว่ามันส์“ชาร์ล”“หือ ใครเรียกกูวะ เอ้า เชอร์”ทุกคนหันไปที่คนมาใหม่ ผู้ชายร่างสูงโย่งไม่ต่างกันเว้นแต่….ปุ้น หรือ ชาร์ล ผมสั้นหยักโศก…แต่คนนี้ผมสีดำสนิทยาวระบั้นเอว หน้าดูเป็นฝั่งเอเชียมากกว่าและมีไรหนวดจางๆขึ้นเหนือริมฝีปาก ทำให้ดูโดดเด่นแม้จะอยู่ในชุดเสื้อยืดคอวีสีขาวกับกางเกงเดฟขายาวสีดำ“ทุกคนนี่พี่กูเองชื่อเชอร์เบต อยู่สถาปัตย์ เป็นไงใครหล่อกว่า”“หน้าไม่เห็นเหมือนเลยว่ะ”เต็งหนึ่งเลิกคิ้ว“ห่า พี่น้องนะสัสไม่ใช่ฝาแฝด กูจะเหมือนพ่อแล้วมันเหมือนแม่ไม่ได้รึไง แล้วมากับใครวะเชอร์”“กับเพื่อน มึงไม่รับโทรศัพท์กู กูว่าจะไปนอนคอนโดมึงเพราะมึงอยู่หอ”“เอ้า แล้วไอ้เฌอล่ะ? อย่าบอกว่างอนกัน?”“เออน่า ไม่เสือกดิ”“สาส ไว้เอาไปให้ รีบปะ”“ไม่ กูรอได้”บอกลากันเรียบร้อย ปุ้นก็โดนเข้าชาร์จทันทีด้วย อีชุ๊ คนเดิม…เพิ่มเติมคือเพื่อนอีกสามคน“ปุ้นนนนนนนนนนนนนน หล่ออ้ะ นั่นเชอร์เบตป้ะ เดือนสถาปัตย์ กริ๊ดดด เค้าเป็นไรกับมึง”“อ๋อ คนใช้กูเอง เนี่ยพึ่งสั่งให้มันล้างคอห่านให้”“อี๋ บ้านมึงยังไม่มีชักโครกอีกหรอ อีดอก หน้ามึงเหมือนคอห่านบังอาจหาว่าเชอร์เบทกูเป็นคนใช้ อีไก่มีนม”ทั้งกลุ่มฮาครืน…

“เอกอยู่นิ่งๆดิ”ถอนหายใจแต่ก็ไม่ปล่อยคนเมาจนเดินไม่ไหว ค่อยๆพยุงไปที่รถ ช่วงนี้ให้เอกเลิกใช้มอไซต์แต่เปลี่ยนไปรับไปส่งแทน ถ้าวันไหนติดทำฟอมูล่าก็จะให้แมทหรือปุ้นพามาส่งที่คณะ ปลอดภัยกว่า“อื้อ….”“เฮ้ยอย่างอแงน่า”“หนึ่ง…. อยากกินเค้ก”เวลาเมา…มันพูดมาก“เดี๋ยวพาไปกินคร้าบ”“เอาชาเขียวด้วย”“ได้ๆ เดินก่อน”“เอาช็อคโกแลตอีก”“เออให้หมดเลย”“เอาชิ้นใหญ่ๆๆๆๆๆๆ”“ใหญ่เท่าบ้านก็ได้”ทั้งฉุนทั้งขำ…คนหน้านิ่งตลอดตอนนี้ทั้งทำหน้าอ้อนทั้งกระพริบตาปริบๆ“หนึ่ง…”“อยู่นี่ เอ้ายืนแปปถึงรถแล้ว”จับพิงรถไว้แล้วล้วงกระเป๋าหารีโมทหมับ…ถูกกอดจากด้านหลัง ลมหายใจอุ่นๆปะทะกับใบหูจนรู้สึก…หวามไหว“หนึ่ง…จูบหน่อย”“เดี๋ยวก่อน…”“ไม่รักกันแล้วหรอ”เอียงหน้ามาถามด้วยอีกแน่ะ“ขึ้นรถก่อน เดี๋ยวให้จูบ”เปิดรถได้ในที่สุด แต่คนเมา….ก็คือคนเมา“จูบก่อน”“เอก…”“ไม่รักกันแล้วอ่ะดิ๊!”นั่งลงกับพื้นกอดเข่า…คนสติดีแทบกุมขมับ“รักดิ รักเหมือนเดิม”นั่งลงข้างๆดึงอีกคนมากอด“รักแล้วทำไมไม่จูบ ฮึก….”งอแงด้วยอีกแน่ะ“เดี๋ยวคนอื่นเห็นไง….”“อายหรอ”เงยหน้ามามอง“ไม่ได้อาย”“คบกับกูอายหรอ”“เปล่า…เฮ้ย”โดนดันให้พิงประตูรถแล้วอีกฝ่ายก็ขยับขึ้นนั่งคร่อมตัก“เอกใจเย็น…”มองซ้ายมองขวา แถวนี้ก็ใช่ว่าจะปลอดคน“จูบ…”“เดี๋ยว…อื้อ….”เรียวปากอุ่นทาบทับลงมาทันที สอดลิ้นร้อนเข้ามาดูดดึง ทั้งกัดทั้งขบแต่ก็ไม่มีทีท่าว่าจะยอมหยุด….ถอนหายใจแล้วจูบตอบอย่างช่วยไม่ได้“แฮ่ก…”คนเมาหอบแฮ่กๆกับบ่ากว้าง ก่อนจะทุบอกแกร่งดังพลั่กไปหลายที“กลับได้ยัง หือ?”กอดเอวคนตัวซีดก้มหน้าลงหอมขมับชื้นเหงื่ออีกสองสามที…กลิ่นเหงื่อไม่ได้หอม…แต่พอเป็นคนนี้ก็ไม่เคยรังเกียจ“กลับไหน…”“บ้านเรา”“ไป.. หนึ่ง…กอดหน่อย”เงยหน้ามาทำหน้าอ้อนอีกรอบ…รู้ได้ทันทีว่าอยากให้ ‘กอด’“กลับบ้านก่อน จะกอดทั้งคืน”ยอมกลับในที่สุด…แต่คนรับปากก็ต้องเหนื่อยทั้งคืนเป็นเอกตอนเมา… พูดเก่ง…อ้อนเก่ง….แถมยัง….อ่อยเก่งยันฟ้าสาง….
ตื่นมานั่งดูการ์ตูนตอนบ่ายกว่า ดีที่ไม่มีเรียน…ส่วนคนที่ปกติควรจะนอนซมอยู่บนเตียงกลับกลายเป็นหน้าตาอิ่มเอิบไปเรียนแต่เช้าพร้อมนทีที่ขับรถมารับสงสัยเพราะสูบวิญญาณไปเยอะ เลยอิ่มหนำสำราญสินะ….บ่นในใจเพราะถึงยังไงก็ไม่กล้าไปบ่นกับเจ้าตัวถึงจะวันหยุดแต่บ่ายสี่ก็ต้องไปทำฟอมูล่าต่อให้ทันโชว์งานเปิดบ้านพ่วงกับงานแข่งฟอมูล่าทั่วประเทศที่จะจัดติดๆกัน เป็นเอกวันนี้ไม่ต้องซ้อมแล้วก็คงกลับบ้านมาอ่านหนังสือเพราะใกล้สอบ“หนึ่งๆ มีคนจากสภากลางตามตัวมึง เขาบอกถ้ามึงมาแล้วให้ไปที่สภาหน่อย”สภามหาลัยจะตามหาตัวไปทำไม?“มีไรวะ”“ไม่รู้ ไปก็รู้เอง เห็นว่าเอกก็โดนตาม เห็นว่านัดสี่โมงนี่ก็ใกล้แล้วมึงไปก่อนดิ”แมทบอกก่อนจะจัดการกับล้อฟอมูล่าต่อ เด็กติดเกมส์กลายเป็นช่างยนตร์มีคราบน้ำมันเลอะเทอะ“งั้นเดี๋ยวกูมา”คนพึ่งมาถึงบิดเวสป้าออกไปอีกรอบที่อาคารสภานิสิต คงไม่ใช่ให้ไปถ่ายแบบอะไรอีกนะ?“อุ้ยพี่เต็งหนึ่ง สวัสดีค่า เชิญห้องประชุมเลยค่ะ นี่กำลังจะออกไปตามอีกรอบพอดีเลย ทุกคนมาครบแล้วค่ะ”“มีเรื่องไรหรอครับ”“เข้าไปก็รู้เองค่ะ แบบว่าเรื่องใหญ่นิ้ดดดดดดนึง”เดินตามรุ่นน้องที่เป็นหนึ่งในสภาไปจนถึงห้องประชุม ที่เหมือนห้องโล่งๆ….แต่ดันมีคนนั่นเต็มไปหมดตามจุดต่างๆ นับได้นี่คงเกินห้าสิบคน“พี่มึง ทางนี้โว้ย”เสียงเรียกจากมุมหนึ่ง… ปุ้น นที เป็นเอก เชอร์เบท…และผู้ชายที่หน้าเหมือนเชอร์เบทอีกคน“เขาให้มาทำไรวะ”“เนี่ยรอฟังอยู่”พยักหน้าให้นที ก่อนจะไปยืนข้างคนหน้านิ่งที่อ้าปากหาววอด“เมื่อคืนไม่ได้นอนรึไง?”ยักคิ้วกวน“…”มองเอือม“เอ้า ถามดีๆก็ตอบดิ”“เสือก”“เป็นผู้ชายต้องขี้เสือก”กลอกตาแล้วเดินหนี…แต่ก็โดนดึงกลับมายืนข้างกันเหมือนเดิม“ไม่งอนน่า…”กระซิบเบาๆ“ปล่อย”ดึงแขนออกแต่ก็ดึงไม่หลุด“รักนะ”“….”ยอมยืนนิ่งๆ…แต่แก้มร้อนผ่าว“หึหึ”“เอ่อ … งดจีบกันได้ปะสัส กูก็ไม่อยากเข้าไปมีบทนะแต่กูยืนติดพวกมึงขนาดนี้….”สะดุ้งเมื่อปุ้นแทรกเสียงขึ้นมา เป็นเอกหน้าเห่อร้อนแต่คงไม่เท่าคนขี้เขินที่ตอนนี้เกาหัวแกรกๆ ทำท่าไม่ถูก“คือกู…”“หึหึ เอาน่า …. กูไม่ล้อหรอก”ปุ้นตบไหล่คนเขินดังป้าบๆ เต็งหนึ่งยอมแพ้รีบหลบไปยืนหลังเอก ดึงเอวบางกว่ามากอดไว้หลวมๆ….รอยยิ้มจางๆ…บนเรียวปากบาง

“สวัสดีครับ ผมประธานสภานิสิต ต้องขอบคุณทุกคนที่มาประชุมในวันนี้เพราะถือว่ากระชั้นชิดมากแต่ อธิการมหาลัยท่านรีเควสมาว่า อยากให้มีเดินพาเหรดสร้างสีสันตอนพิธีเปิดงาน ซึ่งระยะการเดินก็จะแค่ช่วงกลางมหาลัย ให้พอเป็นพิธี นี่คือเส้นทางนะครับ”ภาพระยะการเดินขึ้นบนโปรเจคเตอร์…เสียงร้องโหดังมาจากคนที่นั่งอยู่ เพราะในภาพมันดูเล็กแต่จากประสบการณ์ทุกคนคือ…แม่งจะเดินเยอะไปไหน“ก็ที่เรียกมาก็คือจะให้ช่วยเดินขบวนหน่อยนะ ซึ่ง…ส่วนมากก็เป็นพวกดาวเดือนคณะต่างๆ พวกหน้าตาติดอันดับโพลแล้วก็พวกชมรมที่เกี่ยวข้อง อธิการรีเควสมา รู้ว่าบางคณะกำลังจัดสอบแต่….ต้องมาช่วยจริงๆว่ะ”“มัดมือชกพวกกูว่างั้นเหอะ?”นทีตะโกนถาม“จะว่างั้นก็ได้…เอาน่ามีหน่วยกิจกรรมให้ มีคะแนนเสริมพวกวิชาศึกษาทั่วไป”“มึงจะบ้าเรอะ พวกกูปีสองมันมีวิชาศึกษาทั่วไปตรงไหนวะ มีแต่วิชาเจอร์เนี่ย !! ตัวหลักครบทุกตัว คะแนนจะไปงอกตรงไหนวะห้ะ”ปุ้นเกาหัวแกรกๆ“เออน่า เพราะยังไงมึงก็ต้องเดินอยู่ดี อย่าบ่น”“ห่า แล้วจะให้ความหวังกูทำไม”เสียงฮากระจาย…


“อะแฮ่มๆ เอาล่ะๆ นี่คือแปลนตำแหน่งนะ ล็อคไว้หมดแล้ว ป้ายมหาลัยจะทำใหญ่เลย เป็นของสามสาวเดือนปีสี่คณะ บริหาร
เศรษฐศาสตร์ แล้วก็ มนุษย์ศาสตร์”“วิดวิ้วววว”หนุ่มๆก็เฮกันใหญ่“ส่วนธงมหาลัยก็คงจะต้องเป็นคนที่หล่อที่สุดในมหาลัย เต็งหนึ่งนะครับ”“เฮ้ย ไม่เอา กูไม่อยากเดินคนเดียว”เดินตามสามสาว แถมเดินหน้าสุด จะบ้าเรอะ เด่นชิบหาย“เฮ้ย หล่อสุดแล้ว”“กูไปถือบ้าถือบออะไรก็ได้ ไม่อยากเดินคนเดียวโว้ย”“อะแฮ่มๆ… คือ ก็อยากให้ไปเดินกับเป็นเอกที่รักของมึงอยู่หรอกนะ แต่… ตำแหน่งเอกแม่งต้องใช้ผู้ชายตัวสูงๆ กูไม่ได้ว่ามึงเตี้ยนะ แต่มึงสูงไม่พอ…”เงียบ…รังสีออร่าความโกรธปะทุจนทุกคนกลืนน้ำลายแม้แต่ประธานสภา…“ไอ้สัส มึงว่ากูเตี้ยหรอหา !!!!!!!”แทบถลาไปหน้าเวที แต่คนไวกว่าคือเป็นเอกที่หันหน้ายืนกางแขน ปุ้นจึงได้โอกาศกระชากผมยาวๆให้กลับมายืนที่เดิม“พี่มึง ใจเย็น”“กูวัดล่าสุด กูเตี้ยกว่าเอกแค่สามเซ็นต์นะโว้ย!!! สามเซ็นต์ !!!!”ใครใช้ให้ไอ้เอกมันสูงไป 180 เป๊ะ แล้วเขาสูง 177 ล่ะวะ!!“เอกต้องเป็นดรัมเมเยอร์ไง แล้วมึงหันไปดู เชอร์เบทกับเฌอแตมดิ สูงคนละ 185 ไอ้เอกมันเกือบหล่นมาตฐานแล้วนะโว้ย!!!”คนโดนอ้างชื่ออีกสองคนเลิกคิ้วมองหน้ากัน“มึงเอาส้นตีนไรคิดเนี่ยยยยยยยยยยย !!!”“หนึ่ง…”“อะไร”เสียงอ่อนลงนิดหน่อย“ไม่…”“ไม่อะไร”“ไม่น้อยใจสิ”เต็งหนึ่งโวยวาย คือ เต็งหนึ่งน้อยใจ …. ตรรกะของเป็นเอก“เออออ ไม่น้อยใจนะพี่มึง ถือธงก็หล่อ เด่นดี เขาไม่รู้ด้วยว่าเตี้ย”“ไอ้เชี่ยปุ้น!!!!”“ตกลงมึงถือธง จบ”“เออก็ได้วะแม่ง!!! กูไปละสัส”“เฮ้ยมาซ้อมด้วยทุกวันสี่โมงถึงหกโมง”“เออ !!!”คนน้อยใจกระแทกเท้าเดินออกไปจากห้อง นทีกับปุ้นยืนขำก๊าก ส่วนคนตรรกะน่ารักก็ได้แต่ถอนหายใจ …เต็งหนึ่งขี้น้อยใจจริงๆ“เอาล่ะมาว่ากันต่อ ส่วนขบวนเราก็จะมีจำพวกชุดไทย ก็คงเป็นนทีใส่ชุดแบบโจงกระเบน ไม่ใส่เสื้อแต่ใส่พวกเครื่องประดับนั่งบนเสลี่ยงคู่กับดาวคณะ….”“ทำไมกูต้องถอดเสื้อวะ”“เพราะมึงเป็นนักมวยทีมชาติไงสัส!! พวกมึงนี่จะถามไรนักหนาหา !!!”“กูพึ่งติดทีมชาติอาทิตย์ก่อนมึงรู้ได้ไงเนี่ยไอ้ประธาน มึงขี้เสือกชิบหายเลยว่ะ”บ่นแล้วจะเดินออกจากห้องไปอีกคน“เดี๋ยว มึงไปไม่ได้”“แล้วทำไมพี่หนึ่งไปได้?”“มึงต้องวัดตัวโว้ย ตัดชุดอ่ะตัดชุด กลับมา !!!”เดาะลิ้นก่อนจะจิ๊ปากด้วยความไม่พอใจแต่ก็กลับมาที่เดิม“โอ้ยนี่พวกมึงทำกูปวดหัว จับปูใส่กระด้งรึไงวะ!!! เอาพวกมึงก่อนเลยจะได้ไปไหนก็ไป เป็นเอก เชอร์เบท เฌอแตม เตโช แล้วก็ชาร์ลเลอร์ ชื่อใครวะ?”“กูเอง นายชาร์ลเลอร์ …. ญาติพวกไอ้สองเชอร์นั่นไง”“มึงเนี่ยนะปุ้น”“เออน่า หน้ากูเหมือนคนเกิดมาชื่อปุ้นเลยรึไง เร็วๆกูรีบ!!!”“พวกมึงห้าคน นำขบวนหน้าสุด เดินนำวงโยเลย เป็นดรัมเมเยอร์ ธีมจุฑาเทพ !!!”“กูลาออก”“เชอร์ไม่ได้ดิวะ อาจารย์เค้ารีเควสมึง กูก็ต้องทำตาม”“กูขี้เกียจมัดผม”คนผมยาวถึงขอบกางเกงทำหน้าเซ็ง“เรื่องมาก”เสียงคนหน้าเหมือนกัน แต่อีกคนผมสั้นและไม่มีไรหนวดจางๆเหนือริมฝีปากพูดลอยๆ….แต่ดังทั่วห้อง“มึงไม่เรื่องมากก็ทำไปคนเดียว”ฝาแฝด…คนละขั้ว“เออน่า พวกมึงทั้งคู่ต้องทำ เฌอแตมมึงด้วย ถึงมึงจะเรียนหมอแต่…โอเคนะคณะแพทย์ส่งมึงมา เพราะมึงเป็นเดือนคณะ คู่กับน้องจอย น้องจอยไปใส่ชุดไทยคู่นทีนะครับ โอเค๊?”“ทีกับพวกผู้ชายเรียกมึงเรียกกู … ทีกับสาวล่ะหูดำ แม่งประธานสภาเราหน้าหม้อจังวะ”หันไปซุบซิบกับนทีแต่เสียงไม่เบา…“ไอ้เชี่ยปุ้น!!!”“เฮ้ยได้ยินด้วยหรอวะ”


   เป็นเอกกลอกตาเดินออกมาเป็นคนที่สอง….ไปหาคนขี้น้อยใจดีกว่า=============================================

เอ่ยถึงเฉยๆนะ เชอร์เบท กับ เฌอแตม ไม่ได้ตั้งใจจะบอกเลยนะว่าเป็นตัวละครเรื่องหน้า เปล่าเลยนะเปล่าาาาาาา 55555+

อยากให้เป็นเอกเมาบ่อยๆจุง - .-

ช่วงนี้จะอัพติดๆ เพราะเราจะดองงง เกษตรสอบกลางภาคค่ะ ฮือออ T____T
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08-10-2015 18:59:50 โดย bambooiihallo »

ออฟไลน์ wikawee

 • มีชีวิตอยู่เพื่อทำฝันให้เป็นจริง
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1185
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-7
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #846 เมื่อ07-10-2015 17:27:42 »

เป็นเอกกกกก เมาแล้วน่ารักอ่ะ  :impress2: อยากเป็นปรสิตเกาะอยู่ขอบกางเกงใน  :L3:

เต้งหนึ่งอย่าน้อยใจ เพราะส่วนสูงไม่เกี่ยวเมื่ออยู่แนวราบ ฮิ้วววววว  :katai3:

ว่าแต่เป็นเอกยอมขึ้นรถพ่อแล้วหรอ?
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 07-10-2015 20:13:55 โดย wikawee »

ออฟไลน์ Viewonohm

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 844
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-5
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #847 เมื่อ07-10-2015 17:28:49 »

เป็นเอกน่าร้ากกกก  :ling1:

ออฟไลน์ patchylove

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1585
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +134/-4
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #848 เมื่อ07-10-2015 17:32:17 »

 :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[

ออฟไลน์ Ryoooo

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3147
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +288/-2
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #849 เมื่อ07-10-2015 17:33:51 »

สนุกกกกก เค้ารักกกกกกเอกที่สุดเลยยยยย
น่ารัก ตอนเมารั่วนิดๆยั่วหน่อยๆก็ชอบ
แต่ชอบตอนอยู่กับพี่หนึ่งที่ซู๊ดดดด ฟินอ่าาา

เอาล่ะ รออ่านสองเชอร์ น่าจะแซ่บบบบ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
« ตอบ #849 เมื่อ: 07-10-2015 17:33:51 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Mouse2U

 • บังเอิญ'โลกกลม'..
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3532
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +223/-10
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #850 เมื่อ07-10-2015 17:38:47 »

แต่ละคนนี่ป่วนท่านประธานน่าดูเลยนะคะ :m20:

ออฟไลน์ sirin_chadada

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4110
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-8
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #851 เมื่อ07-10-2015 17:41:14 »

โอ๋ๆ เต็งหนึ่งสูงน้อยกว่าเป็นเอกแค่สามเซ็นต์เอง จัดอยู่ในระดับเดียวกันนั่นละ อย่าน้อยใจเลยนะ เอกกำลังจะไปง้อละ...
เป็นเอกน่ารักมากอ่ะ

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6774
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #852 เมื่อ07-10-2015 17:50:06 »

งื้อ.  ยอมใจเอกเลย น่ารักมากๆ
กลอกตาเป็นด้วย  จริงดิ    :hao4:
ขอบคุณค่ะ

ออฟไลน์ แพรวฐา

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 126
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-1
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #853 เมื่อ07-10-2015 17:58:15 »

อยากเห็นเป็นเอกตอนอ่อยเต็งหนึ่งยันฟ้าสรางจังงงงงงง :hao6:

ออฟไลน์ kawisara

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1586
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +119/-7
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #854 เมื่อ07-10-2015 18:07:04 »

คุณชายเป็นเอกของป้า เมาแล้วแรดนะจ๊ะ


เต็งหนึ่งหนูงอล น่าแกล้งโน๊ะขอต้อนรับคู่ขัวญคู่ใหม่ เชอร์&เฌอ คริๆ น่ารัก


นทีคนดี ปุ้นคนกราก ฮ่าๆๆๆ

ออฟไลน์ mystery Y

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7697
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +585/-12
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #855 เมื่อ07-10-2015 18:17:23 »

กรี๊ดกร๊าด!คนหล่อเต็มไปหมด >///<

ออฟไลน์ maemix

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4414
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +299/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #856 เมื่อ07-10-2015 18:17:39 »

เป็นเอกรีบไปง้อหนึ่งเลย
น้อยใจเรื่องความสูงไปแล้ว
เต็งหนึ่งใจเย็นนนนนนนน

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #857 เมื่อ07-10-2015 18:39:00 »

ดูสดใสขึ้นน่ะเอก

ออฟไลน์ lukYRKM

 • Yesung ♥ Ryeowook | Kyuhyun ♥ Sungmin | FOREVER!
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 275
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #858 เมื่อ07-10-2015 18:42:04 »

ทำร้ายจิตใจหนึ่งทำไม หนึ่งไม่เตี้ยนะ แค่เป็นเอกสูงไปหน่อยเดียวเอง  :laugh: :laugh: :laugh: :laugh:

ออฟไลน์ WilpeR

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1556
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +45/-2
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #859 เมื่อ07-10-2015 18:50:17 »

เป็นเอกเมาแล้วน่ารักมากเลย หนึ่งน้อยใจด้วย เอกกำลังไปง้อแหละ

มีเปิดตัวคู่ใหม่เรื่องต่อไปซะแล้ว คาเรกเตอร์ของตัวเอกน่าติดตามมาก รออ่านนะคะ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
« ตอบ #859 เมื่อ: 07-10-2015 18:50:17 »

ออฟไลน์ Supparang-k

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1909
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #860 เมื่อ07-10-2015 19:09:54 »

แอบสงสารหนึ่งน่ะ ในสายตาคนอื่นเมื่อรู้ว่าคบกะเป็นเอกคือจากหนุ่มหล่อมาดแมนกลายเป็นเคะน้อยขี้โวยวายเลยอ่ะ  5555 

ออฟไลน์ Dark_Noah

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 841
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #861 เมื่อ07-10-2015 19:28:15 »

เอ่อ "ทั้งขัดทั้งกบ" นี่คือ ทั้งขบทั้งกัด รึเปล่าคะ =_=

ไม่เป็นไรนะหนึ่ง ความสูงยังไงก็ไม่มีผลในเรื่องตำแหน่งบนเตียง 55555555 พิสูจน์มาตั้งหลายครั้งแล้วไม่ใช่เหรอ  :haun4:

ออฟไลน์ fay 13

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5635
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +286/-44
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #862 เมื่อ07-10-2015 19:48:07 »

 :mew1:

ออฟไลน์ sam3sam

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2562
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +247/-4
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #863 เมื่อ07-10-2015 20:05:07 »

เป็นเอกน่ารัก :กอด1:

ออฟไลน์ boonpa

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2359
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +132/-9
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #864 เมื่อ07-10-2015 20:09:21 »

 :laugh: ตามง้อคนขี้ใจน้อยหน่อยเร็ว นานๆหนึ่งจะเป็นสักที

ออฟไลน์ twinmonkey0311

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5500
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +110/-9
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #865 เมื่อ07-10-2015 20:30:23 »

นิยายของน้องแบมมีแต่คนหน้าตาดี น่าจับมาทำปั๋วทั้งนั้นเลย :hao6:

ออฟไลน์ mooping-7

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2527
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +88/-5
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #866 เมื่อ07-10-2015 21:09:05 »

ชอบเป็นเอกตอนเมามว๊ากกกกกกกก แอบขำเป็นหนึ่ง โอ๋ๆๆไม่เตี้ยหรอกแต่ไม่สูงเท่าเพื่อน. 55555

ออฟไลน์ gumrai3

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1966
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +149/-4
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #867 เมื่อ07-10-2015 21:10:26 »

เป็นเอกน่าร้ากกกกกกก :กอด1:


ออฟไลน์ lizzii

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6284
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +271/-2
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #868 เมื่อ07-10-2015 21:23:54 »

ตรรกกะเป็นเอกน่ารักจริงๆๆ

ออฟไลน์ PK13

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 149
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่19 P29 : 7/10/15
«ตอบ #869 เมื่อ07-10-2015 21:30:52 »

อย่าน้อยใจดิหนึ่งงงงงง เตี้ยกว่านิดเดียวเองงงง55555

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด