เพราะ...เป็นเอก : อวดปกและบล็อคหน้า 1 เชิญชมความงาม อิ้อิ้
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะ...เป็นเอก : อวดปกและบล็อคหน้า 1 เชิญชมความงาม อิ้อิ้  (อ่าน 698861 ครั้ง)

ออฟไลน์ Tatangth

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 432
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่26 P42 : 10/11/15
«ตอบ #1290 เมื่อ11-11-2015 21:21:06 »

อ่อยจริง 5555555

ออฟไลน์ ka[ze]na

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3767
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +192/-6
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่26 P42 : 10/11/15
«ตอบ #1291 เมื่อ11-11-2015 22:21:22 »

พ่อหนูหวงมาก...รู้ไหม?

ออฟไลน์ himoru

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 394
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่26 P42 : 10/11/15
«ตอบ #1292 เมื่อ12-11-2015 10:02:49 »

รอจังหวะบ้านแตก กร๊ากกกก
โอ้ย สงสารหนึ่งเป็นผั--- สามีแท้ๆ
ฮ่ะๆๆ
เป็นไงหล่ะๆ 555

ออฟไลน์ DKTime

 • ขอบเขตความรู้สึกยิ่งใหญ่ ความเสียใจอาจแฝงไว้ในความเฉยชา....
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 142
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +86/-2
  • https://twitter.com/UKnowJJTime_DK
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่26 P42 : 10/11/15
«ตอบ #1293 เมื่อ12-11-2015 17:28:58 »

หลงรักเป็นเอกเลยเชียว 55555

ออฟไลน์ •♀NoM!_KunG♀•

 • *,*โสดสนิทศิษย์พยักหน้า*,*
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7579
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +181/-8
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่26 P42 : 10/11/15
«ตอบ #1294 เมื่อ12-11-2015 22:51:31 »

แต่ละคน 5555

ออฟไลน์ MinKKniM

 • 난 널 사랑해 동해
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 462
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-2
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่26 P42 : 10/11/15
«ตอบ #1295 เมื่อ13-11-2015 08:58:07 »

นี่ถ้าเป็นเอกยิ้มบ่อยๆ หนึ่งไม่หึงแย่เลยเหรอ

ขนาดลูกยังหลงหม่าม๊ากว่าปาป๊าเลย โถ...พี่เต็งหนึ่งของน้อง 5555

ออฟไลน์ bambooiihallo

 • ยู้ฮู >w<
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1228
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1503/-19
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1296 เมื่อ15-11-2015 00:18:38 »

ตอนที่ 27

“มานี่…”เสียงเรียบพร้อมนั่งลงย่อตัวกวักมือเรียกเจ้าหมาอ้วน ที่นั่งลิ้นห้อยอยู่ตรงข้างบันได เลี้ยงมาหลายวันก็นึกได้ว่ายังไม่ได้ฉีดวัคซีน ไหนๆก็โดดเรียนโดนงานก็พามันไปหาหมอแล้วกันเป็นเอกในชุดเสื้อยืดแขนยาวบางๆสีขาวกับกางเกงขาสั้นสีเลือดหมู เดินไปอุ้มเจ้าหมาอ้วนที่ไม่ยอมเดินมาขึ้นแนบอก“หนัก…”บ่น…แต่แววตายิ้มเดินไปสวมรองเท้ากังฟูสีขาวธรรมดา เอาโซ่ห้อยคอเจ้าอ้วนลิ้นห้อย แล้วจูงมันเดินตามมา หม่ามี๊กับลูกหมาออกไปท่องโลกด้วยกัน…แต่หม่ามี๊หยิบไปแค่กระเป๋าตังค์…ปล่อยมือถือกับแบตหมดๆไว้ที่ห้อง
คนหงุดหงิดกลับมาห้องตั้งใจมาเหวี่ยงคนไปโชว์ตัวเองบนโซเชียลเน็ตเวิร์คคู่เจ้าหมาลิ้นห้อย! แต่ปรากฏว่าไม่มีใครอยู่ แล้วเอกจะไปไหน? สภาพขนาดที่เมื่อเช้าปลุกก็ไม่ตื่นให้โทรไปลางาน ลาเรียนให้แถมยังเอาหมาไปด้วยคงไม่ได้เอาไปทำอะไรแปลกๆ เพราะยังเห็นถ่ายรูปคู่กันดีมือถือไอ้คนหน้านิ่งก็นอนตายอยู่บนเตียง…เลยหยิบเอามาชาร์จให้ซะกลับไปมหาลัยตอนนี้ก็ขี้เกียจแล้ว อาบน้ำดูการ์ตูนแล้วกันเต็งหนึ่งทิ้งตัวลงนั่งหน้าทีวี มองนาฬิกาที่พึ่งจะห้าโมงกว่า…รอเอกกลับมาค่อยเคลียร์ปัญหาทั้งหมดแล้วกัน จะได้ไปหาข้าวกินด้วยกันด้วย หรือทำไว้รอก่อนดี?สุดท้ายพ่อบ้านดีเด่นก็เดินเข้าครัวหยิบผ้ากันเปื้อนขึ้นใส่เตรียมตัวทำกับข้าวหนึ่งทุ่มกว่า….ก็ไม่มีทีท่าว่าอีกคนกับอีกหนึ่งหมาจะกลับเต็งหนึ่งเริ่มขมวดคิ้วยกมือขึ้นมากัดเล็บไม่รู้ตัวออกไปตั้งแต่ตอนไหน อาจจะก่อนตอนเขากลับมาเลยด้วยซ้ำ แล้วทำไมอีกคนยังไม่กลับ ?มือหนาคว้ามือถือที่นอนอยู่บนโต๊ะขึ้นมาจะโทรถามเพื่อนแต่เบอร์ของเบียร์ก็โทรเข้ามา“ฮัลโหล เบียร์เอกอ่ะ?”“พี่มึงๆ นทีรถล้ม รถไอ้เอก … มอไซต์ไอ้เอก …สายเบรกขาด! ตอนนี้นทีอยู่ไอซียูที่….. ”เสียงน้องมันตกใจมาก … เอกมันจะสายเบรกขาดได้ยังไง มันเชครถมันบ่อยยิ่งกว่าหน้ามันอีก…. ใครตัด ? ต้องตัดเมื่อคืน…เพราะนทีบอกจะเอารถมาคืนให้ … ใครทำ?“เอกอยู่ด้วยหรือเปล่า?”“ไม่ครับ เอกไม่ได้อยู่กับพี่หรอ”“ชิบหาย… เอกมันหายไป! เดี๋ยวพี่จะไปหาที่โรงบาลขอโทรหาให้คนตามตัวไอ้เอกก่อน นี่มันก็ยังไม่กลับ”“ได้ครับๆ”ตัดสายของเบียร์หนึ่งก็รีบขึ้นห้องไปเปลี่ยนบ๊อกเซอร์เป็นกางเกงยีนส์ ก่อนจะกดโทรหาพ่อตัวเอง“พ่ออยู่ไหน!!!”“มัลดีฟต์สิวะ ก็รู้ว่าช่วงนี้กูมาพักตากอากาศที่นี่ประจำ”“เอก .. เอกหายไป มอไซต์มันโดนตัดสายเบรก แต่เพื่อนมันขับ… ”“เอกหาย ? หายไปตอนกี่โมง …. มึงอย่าพึ่งลุก แปปนะหนึ่ง”เหมือนอีกฝ่ายไม่ได้อยู่คนเดียว… แต่หนึ่งก็ไม่ได้ติดใจจะถามจนได้ยินเสียงพ่ออีกครั้ง“ว่าไง เอกหายไปกี่โมง”“ไม่รู้ครับ แต่ล่าสุดมันอัพอินสตาแกรมช่วงบ่ายๆ ผมกลับมาห้องก็ไม่อยู่แล้ว ออกไปกับหมา คือผมกับมันซื้อหมามาใหม่ ตอนนี้มันยังไม่
กลับ ผมกลัวว่ามันจะเป็นอะไร เพราะรถมันก็สายเบรกถูกตัด ตัดเมื่อคืนไม่ก็วันนี้เพราะเมื่อวานมันยังขับอยู่เลย”“เชครถยัง? เผื่อเอาคันอื่นไป”“กำลังเดินไปเชค…”หนึ่งรีบเดินไปที่ลานจอดรถ…สิ่งที่กลัวก็เป็นจริง…กระจกโชว์รูมเก็บรถที่ควรจะล็อครหัสไว้ถูกเลาะออกหนึ่งบาน ตัวกดรหัสหายไป… คนทำคงทำเงียบมากเพราะไม่มีเศษกระจกหล่นแม้แต่น้อย“พ่อ… ผมว่า…มันอาจจะยุ่งกับรถทุกคัน แต่… ไม่มีรถคันไหนหายไป เอกไม่ได้เอารถไป? หรือตอนจะมาเอารถไอ้พวกนั้นจะเอาเอกไปกับมันล่ะพ่อ พ่อผมควรทำไง …”“ใจเย็นๆดิ๊ ให้กูคิดก่อน เดี๋ยวเรื่องหาตัวไอ้เอกจะจัดการให้ ส่วนมึงโทรแจ้งตำรวจให้มาจัดการ เชคกล้อง เรียกช่างมาตรวจรถ โอเคมั้ย? ทำให้มันดูเป็นแค่โจรมาแงะจะขโมยรถ อย่าไปออกข่าวว่าทายาทตระกูลดังหายตัวไป”“แต่…ถ้านักข่าวมาละพ่อ รถคันละแพงเวอร์ยังไงก็แห่กันมา”“ก็บอกไปว่าของบ้านชวนันท์ ทำไมวะลูกกูก็ใช้รถแพงได้แต่เสือกไปบ้าเวสป้า ของมึงนั่นแหละ จบนะหนึ่ง”“ได้พ่อ โทรหาผมด้วยนะ”“อย่าไปคิดมาก คนๆเดียวเดี๋ยวหาให้มึงเอง!!! …. เอ๊ะ บอกให้ไปนอนไงอย่าดื้อได้ปะ!”“อยู่กับใครอ่ะพ่อ?”“คนรู้จัก อย่าเสือก!!!”พ่อยังคงดุดันเหมือนเดิม… หนึ่งส่ายหัวปลงๆก่อนจะโทรแจ้งตำรวจไปตามเรื่องตามราว กองทัพนักข่าวก็มาอย่างที่คิด เพราะเป็นคดีที่น่าสนใจอยู่เหมือนกัน เพราะกล้องวงจรปิดพร้อมใจกันดับทั้งคอนโดในเวลาเดียวกันคือตอนบ่ายโมง เปิดมาอีกทีทุกอย่างก็เหมือนเดิมยกเว้นกระจกห้องเก็บรถที่หายไป…และเวลานั้นยามไปเข้าห้องน้ำ ก็ได้แต่แจ้งเรื่องไปที่คนที่อาศัยที่นี้ว่าใครพอจะเห็นจะรู้อะไรบ้างบังเอิญเกินไป?พนักงานต้อนรับก็ดันลาไปหนึ่งคน อีกคนก็พอลูกค้าไปดูห้อง…. แล้วเป็นเอกก็หายไป“แม่งเอ้ย!!”คิ้วเข้มขมวดแน่น…ไม่มีเวลาสนใจนักข่าวที่พยายามจะเข้ามาสัมภาษณ์ แม้จะรู้อยู่แก่ใจว่าคงไม่พ้นหน้าหนึ่ง…ทายานเลอบูถูกแงะโชว์รูมเก็บรถส่วนตัว…“คุณชายครับ…เพื่อนมาครับ”คนของพ่อที่ถูกส่งมาทันทีที่วางสายจากพ่อ มาช่วยงานจัดการให้เรียบร้อย“พามาเลยครับ”แมทกับสก๊อตเดินผ่านฝูงชนโดยมีการ์ดตำรวจนำเข้ามา“เกิดไรขึ้นวะ แล้วนี่รถไอ้เอกทั้งหมดไม่ใช่รึไง?”แมทถาม“เอกหายไป …”“ห๊ะ?”“ชู่ว… คนของพ่อกำลังตามให้ แม่ง..แต่กูต้องมาอยู่ตรงนี้ เหี้ยเอ้ย!!!”“หายไปได้ไงวะ”“ไม่รู้ รถมันก็โดนตัดสายเบรก แต่เป็นนทีขับมา เพราะเมื่อวานไปทิ้งรถไว้นั่น…”“มันอาจจะไม่ได้หายไปหรือเปล่า เพราะถ้าไปตัดสายเบรกรถได้ แสดงว่าคนทำก็ต้องมั่นใจว่ามันอยู่ที่หอนที?”แมทตั้งข้อสงสัย“แต่รถทุกคันโดนตัดสายเบรก… มึงเข้าใจมั้ยว่าทุกคัน?”“เวสป้ามึงล่ะ?”สก๊อตถาม…เต็งหนึ่งเลิกคิ้วก่อนบอกช่างให้เชคเวสป้า“อาจจะไม่โดน เพราะกูกลับมาก็บ่ายสองบ่ายสามแล้ว”ช่างแจ้งกลับมาว่าเวสป้าไม่มีปัญหา“งั้นคนทำ…หมายหัวผัวมึงว่ะหนึ่ง นี่กะจะเอาถึงตายเลยนะ ตัดสายเบรก แล้วรถแต่ละคันเหยียบทีพุ่งอย่างกับจรวด ถ้าเบรกไม่ทันนี่… ไม่
ตายก็พิการ”“ตอนนี้มันอาจจะ….”หนึ่งยกมือขึ้นกุมขมับ… มือสั่น…ไม่อยากคิดว่าอีกคนมันจะหายไปไหน“เฮ้ยใจเย็นๆ มันอาจจะจับไปเรียกค่าไถ่”“ไอ้ห่าทำขนาดนี้มันจะอยากได้ตังหรอวะแมท มันกะเอาตาย ตายชัวร์ๆ”สก๊อตพูดเสียงเครียด เต็งหนึ่งยิ่งกัดฟันแน่นแต่ก็ทำได้แค่รอ แค่รอจริงๆ พ่อโทรมาบอกแค่ส่งคนตามแล้วแต่ไม่รู้ว่าไปตามกันที่ไหน“แล้วนทีเป็นไงบ้าง”“อยู่ไอซียู จบเรื่องทางนี้กับตำรวจ ให้เขาลากรถไปเข้าศูนย์แต่ละรุ่น กูก็จะไปโรงพยาบาล”“พวกกูอยู่เป็นเพื่อนมึงก่อนแล้วกัน เดี๋ยวโทรบอกให้ปุ้นไปโรงบาลแทน”แมทเดินแยกไปโทรศัพท์“หนึ่งมึงใจเย็นๆ อาจจะไม่มีอะไรเลยก็ได้ เอกมันต้องไม่เป็นไรเชื่อกู หน้าแบบมันนะโดนจับไปโจรก็เครียดตายห่ากันจะฆ่ามันอีก หน้า
ยากขนาดนั้น”“ขอให้เป็นอย่างมึงว่าเหอะว่ะก๊อต….กูไม่รู้จะทำไง .. ถ้าชีวิตกูไม่มีมัน”

“ไหน ขอหมอดูพุงหน่อยเร้ว”ร่างสูงโปร่งกระพริบตาปริบยืนข้างเตียงที่มีคุณหมอหน้าตาจิ้มลิ้มกับคุณพยาบาลกำลังจับเจ้าหมาอ้วนพลิกตัว“แหน่ะขี้อายด้วยนะ คิกๆ”คุณหมอหัวเราะเมื่อเจ้าหมาอ้วนไม่ยอมง่ายๆเมื่อถูกจับโชว์จุ๊ดจู๋ รีบสะบัดขาหนี“บ๊อก!”“มาๆต้องใช้กำลังกันหน่อยละ เดี๋ยวไม่ได้ฉีดวัคซีนกันพอดี”“บ๊อก!”เป็นเอกเลิกคิ้วเมื่อเจ้าหมาอ้วนลิ้นห้อยส่งสายตาอ้อนวอนมา….เหมือนจะพูดว่า ‘ช่วยกูด้วย…’ แต่สิ่งที่เจ้าหมาได้รับกลับไปคือ…หม่าม๊าหน้านิ่งของมันยกมือขึ้นมาบ๊ายบายและเข็มก็แทงเข้ามาที่ตูดมัน จึก!!!!“เอ๋งงงงงงงงงง !!!”“เสร็จแล้วค่า ฉีดยาพร้อมถ่ายพยาธิเรียบร้อยค่ะ เดี๋ยวทำประวัติน้องหมาด้วยนะคะแล้วต้องพาน้องหมามาฉีดยาให้ครบนะคะเพื่อสุขภาพที่
ดี เนอะอ้วนเนอะ”เพราะไม่กล้าบอกว่าหมาชื่อ ‘น้องเอก’ เลยบอกไปว่าชื่ออ้วน…“บ๊อก!”เค้าชื่อเจ๋งหรอก ไม่ใช่อ้วนนะ!!!“แน่ะ เห่าใหญ่เลย สงสัยโกรธคุณหมอ คิกคิก”เป็นเอกขอบคุณคุณหมอเบาๆเมื่อเธอแจ้งว่าพาหมาน้อยกลับได้ จึงเข้าไปอุ้มเจ้าอ้วนลิ้นห้อยที่ตะกุยเสื้อแถมสบตาร้องบ๊อกๆประหนึ่งจะ
ฟ้องว่าโดนรังแก“ขี้บ่นนะเจ้าอ้วน คิกคิก”“บ่นหรอครับ?”“ค่ะ ดูสิสงสัยฟ้องใหญ่ว่าเจ็บงั้นงี้ หมาก็มีหัวใจนะคะบางทีมันก็คงอยากบ่นอยากบอกรักเราแต่มันพูดภาษาคนไม่ได้ เราเลยต้องรักเขาให้มากๆค่ะ”เป็นเอกหลุบตาลงยิ้มจางๆให้เจ้าอ้วนขี้บ่น“พึ่งเคยเลี้ยงหรอคะ”“ครับ…”“ปรับตัวหลายอย่างเลยสิคะ? เจ้าของบางคนนี่ทำไรไม่ถูกเลยค่ะ นิดนึงก็พามาโรงพยาบาล คิกๆ สู้ๆนะคะคุณพ่อมือใหม่”“ครับ?”“เลี้ยงหมาก็เหมือนเลี้ยงลูกค่ะ คิกคิก ถ้ายังไงหมอขอตัวก่อนนะคะ”คุณหมอเดินไปแล้วทิ้งคุณพ่อมือใหม่ไว้กับคุณลูกที่ยังบ่นไม่จบ…. กว่าจะมาถึงโรงพยาบาลก็เกือบห้าโมงเย็นเพราะมาแท็กซี่ ที่พาอ้อมไปไหนก็ไม่รู้ บอกแค่จะไปโรงพยาบาลสัตว์…รู้สึกเหมือนนั่งรถข้ามเมืองกันเลยทีเดียวแต่โรงพยาบาลนี้ก็ดูใหญ่ มีมาตรฐาน“น้องหมาชื่ออ้วน เชิญรับใบนัดค่า”
   เจ้าหน้าที่ประกาศชื่อเจ้าอ้วนทำให้ต้องรีบก้าวเท้าไปที่เคาน์เตอร์เพื่อรับสมุดนัดเล่มเล็ก ที่มีคู่มือดูแลสุนัขแนะนำไปในตัว“สนใจให้น้องหมาสมัครสมาชิกสปาร์สุนัขมั้ยคะ ตอนนี้มีโปรสิบแถมหนึ่งนะคะ”“สปาร์สุนัขหรอครับ”สบตาเจ้าอ้วน…อืม ให้มันทำสปาร์ก็ดีนะ“ใช่ค่ะ มีนวดคลายเครียดให้น้องหมาด้วยนะคะ หรือจะลงคอร์สว่ายน้ำก็ได้ค่ะ ที่โรงพยาบาลเรามีสระว่ายน้ำสำหรับน้องหมาด้วยค่ะ
รับรองความสะอาดแน่นอนค่ะ หรือจะอาบน้ำน้องหมาก็มีบริการนะคะ”“สมัครที่ไหนครับ?”“ที่อาคารด้านหลังเลยค่ะ จะเป็นสถานที่ดูแลน้องหมาโดยเฉพาะ เดินไปทางนี้เลยค่ะ มีแพคเกจน่าสนใจเพียบเลย ลองไปดูนะคะ”มองไปตามทางที่พนักงานชี้ จึงรีบจ่ายเงินแล้ววางอ้วนลงให้เดินตาม“สปาร์นะ?”“บ๊อก!”สปาร์คือไย เจ๋งไม่เก๊าใจเยยหม่ามี้!เป็นเอกยิ้มจางๆ ทว่าพอถึงอาคารด้านหลังที่เป็น…ดินแดนน้องหมาแล้วก็ตาวาวไม่รู้ตัว เพราะไม่ได้มีแค่สปาร์! แต่มีทั้งฝึกน้องหมา ออกกำลังกายน้องหมา คอร์สอบรมการดูแลน้องหมาเบื้องต้น มีหลักสูตรแนะนำด้านโภชนาการให้เจ้าของน้องหมาที่สนใจและอีกมากมาย!!!“สวัสดีค่า สนใจบริการไหนมั้ยคะ ตอนนี้มีแพคเกจสมัครทุกอย่างเซ็ตคอมโบ้ แถมเบาะนอนน้องหมาจากที่ผลิตอย่างดีจากประเทศ
นอร์เวย์เพื่อการนอนที่สุดแสนจะสบายของน้องหมา และอุปกรณ์อาบน้ำเกรดพรีเมี่ยมให้หนึ่งเซ็ตด้วยนะคะ”“ทุกคอร์สเลยครับ”“อุ้ย แล้วเจ้าของสนใจอบรมคอร์สดูแลน้องหมามั้ยคะ? คอร์สตอนเย็นกำลังจะเริ่มพอดีเลย ระหว่างนี้ก็ให้น้องหมาไปอาบน้ำ ขัดเล็บ ทำสปาร์ไปพลางๆดีมั้ยคะ? ถ้าสมัครคอร์สนี้ด้วยจะได้รับปลอกคอสลักชื่อด้วยนะคะ แถมสลักเบอร์ด้วยเผื่อน้องหมาหายจะได้ตามเจ้าของได้ถูกคน”“ครับ”“ค่า งั้นเดี๋ยวมากรอกเอกสารทางด้านนี้เลยนะคะ อุ้ย พอดีเลยค่ะ มีผ้าเช็ดตัวน้องหมาจากอังกฤษที่นิ่มสุดในสามโลกวางขายที่นี่ที่เดียวในไทยด้วย ซื้อไปด้วยมั้ยคะ ซื้อตอนนี้ลดยี่สิบเปอร์เซ็น…”“ครับ”แล้วเป็นเอกก็หลุดไปอยู่ในอณาจักรน้องหมา….


“น้องเอกมีไลน์มั้ยคะ สนใจเข้าร่วมกลุ่มคนรักตูบกับพวกเรามั้ยคะ จะจัดกิจกรรมพาน้องหมาไปวิ่งด้วยกันบ่อยๆค่ะ แถมมีแชร์พวกทริคดูแลน้องหมาด้วยนะคะ”เป็นเอกตาวาวเมื่อกลุ่มคุณป้าที่มาเรียนด้วยกันเอ่ยชวน พวกเธอมาลงเรียนหลายครั้งแล้วจนสนิทกันไปหมดเพราะเป็นกลุ่มคนรักหมาเหมือนกัน“ใช่ค่ะ บ้างก็พาน้องหมาไปงานประกวดนะคะ ไปนั่งคุยกันสนุกดีค่ะ”“งั้น…ผมเข้าด้วยครับ”“งั้นแลกไลน์กันไว้นะคะ นี่ค่ะของคุณพี่ น้องเอกแอดมาเลยค่ะเดี๋ยวคุณพี่แอดเข้ากรุ๊ป”สองมือตบที่กระเป๋ากางเกงเพื่อหยิบมือถือ…ลืมเอามือถือมา“ผมไม่ได้ติดมือถือมา…”“อุ้ย งั้นเอาไอดีมาเดี๋ยวคุณพี่แอดไปเองค่ะ”“ได้ครับ”มือเรียวรับโทรศัพท์ของอีกฝ่ายมาพิมพ์ไอดีไลน์ลงไป ก่อนวงสนาทาจะแยกย้ายเมื่อเริ่มคอร์สเรียนที่มีเจ้าของน้องหมาประมาณสิบกว่าคนมาเข้าคอร์สโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญสองทุ่มกว่าก็ได้เวลาแยกย้าย เจ้าอ้วนก็เข้าสปาร์ทั้งตัวจนทำหน้าฟินทันทีที่ไปรับตัวกลับมา“สบายเลยสิ”“บ๊อก!”“รับสินค้าด้านนี้เลยนะคะคุณเอก”คนขายคอร์สคนเดิมพาไปรับสินค้าที่เยอะมากจนคนซื้อเลิกคิ้ว…นี่เขาซื้ออะไรเยอะขนาดนี้?“เดี๋ยวให้พนักงานช่วยยกไปที่รถให้นะคะ”“ผมมาแท็กซี่…”“งั้นให้เรียกรถแท็กซี่ให้เลยมั้ยคะ?”“รบกวนด้วยครับ”ยิ้มจางๆเป็นการขอบคุณ….วันนี้เป็นเอกรู้สึกได้ว่าตัวเองมีความสุข เจ้าอ้วนก็มีความสุข แถมวิธีของสก๊อตก็ดูจะได้ผล คุยกับคนไม่ได้ก็คุยกับหมา! แล้วหมาก็พามารู้จักกับคนอื่น!ต้องมาบ่อยๆกว่าแท็กซี่จะพาอ้อมเมืองกลับมาที่คอนโด ผ่านการจราจรหนาแน่นของกรุงเทพมหานคร…กว่าจะถึงคอนโดก็สี่ทุ่ม ทั้งคนทั้งหมาตาปรือกันทั้งคู่แท็กซี่ช่วยขนของเข้ามาวางที่ล็อบบี้คอนโดจนหมดแล้วรับตังที่แถมทิปให้เป็นค่าน้ำใจแล้วกลับออกไป“นอนกัน…”ป่านนี้เต็งหนึ่งคงยังอยู่มหาลัย ทำฟอมูล่าเหมือนเดิม“ให้ผมช่วยมั้ยครับพี่?”นักเรียนมัธยมคนหนึ่งเดินเข้ามาที่ล็อบบี้ เหมือนพึ่งกลับออกมาจากข้างนอกเสนออย่างมีน้ำใจ“รบกวนด้วยครับ”ทั้งสองช่วยกันหอบของเข้าลิฟต์ ก่อนจะขอบคุณอีกครั้งที่มีน้ำใจแล้วแยกย้ายกันไปเป็นเอกจัดแจงให้หมาอ้วนนอนบนฟูกนิ่มที่ซื้อมาใหม่ ใส่ปลอกคอหนังสลักชื่อและเบอร์โทร…ของเป็นเอกและเต็งหนึ่ง ส่วนชื่อหมา…ยังไม่สลัก ต้องไปคุยให้เข้าใจว่าหมาต้องเปลี่ยนชื่อ ไม่ใช่ชื่อน้องเอก!จัดการหมาเรียบร้อยก็อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าชงโกโก้มาเปิดทีวีดูข่าวรอบห้าทุ่ม อีกมือหยิบการ์ตูนที่อ่านค้างไว้มาเปิดคิ้วสวยเลิกขึ้น…เมื่อผู้ประกาศข่าวรายงาน “ใช่ครับ โดยคุณเต็งหนึ่งเป็นทายาทของตระกูลชวนันท์เจ้าของแบรนด์เลอบูชื่อดัง ด้านเจ้าตัวให้สัมภาษณ์แค่ว่าให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ และเชื่อมั่นว่าจะตามจับคนร้ายได้ในเร็ววันครับ ส่วนโลกโซเชียลก็ให้กำลังล้นหลามเลยนะครับเพราะผู้เสียหายเป็นถึงหนุ่มหล่ออันดับหนึ่งของมหาลัย….”….. ภาพประกอบข่าวคือภาพเต็งหนึ่งขมวดคิ้วยืนกอดอกอยู่ที่ลานจอดรถ เหมือนจะเปิดมาทันแค่รายงานข่าวช่วงหลัง แล้วหนึ่งทำไมไปอยู่ในข่าว?เป็นเอกวางถ้วยโกโก้ลงแล้วเดินไปที่โทรศัพท์บ้านบนโต๊ะข้างทีวี…“หนึ่ง…”“ขอโทษครับตอนนี้เต็งหนึ่งไม่สะดวกรับสาย ไม่ทราบว่าใครโทรมาครับ”เต็งหนึ่งไม่ได้เมมเบอร์คอนโด เสียงเหมือนแมทเป็นคนรับ“เอก…เป็นเอก”“เอก? เฮ้ยเอกโทรมา!!!”สักพักโทรศัพท์ก็ถูกเปลี่ยนมือ จากเสียงแมทเป็นเสียงเต็งหนึ่ง“เอก!! มึงอยู่ไหน ปลอดภัยหรือเปล่า!!! หายไปไหนมา บอกกูกูจะไปหา!!”“สปาร์หมา”“ห๊ะ”“พา…ลูกมึงไปสปาร์…”“……”“ซื้อปลอกคอใหม่ด้วย”“…..”งง ว่าทำไมอีกฝ่ายไม่คุยด้วย หรือจะโกรธ?“หิวข้าวจัง”“เอก…มึง…แม่งเอ้ย!!!”“ทำไมออกทีวี”“กูเป็นดารามั้ง!!!”แต่มันออกข่าวอาชญากรรม…“ได้บทโจรข่มขืนหรอ?”“ห้ะ”“เหมาะดี”เป็นเอกงงเมื่อีกฝ่ายตัดสายทิ้งแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย…กลอกตาแล้ววางโทรศัพท์ก่อนจะกลับไปสนใจหนังสือการ์ตูนต่อ ไม่ได้รู้เลยว่าคนที่อยู่โรงพยาบาลกำลังหัวเสียขั้นสูงสุด“แม่งเอ้ย!!! คนเขาเดือดร้อนหามันแทบตายแม่งเสือกพาหมาไปสปาร์แถมยังกวนตีนกูอีก!!!”

=======================


หนึ่งสู้ต่อไปนะหนึ่งนะ 55555555555555 เป็นเอกแม่งไม่ได้รู้อะไรเลย


จุ้บๆ เจอกันงานมินิฟิคพรุ่งนี้นะค้า >_<

ออฟไลน์ boonpa

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2359
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +132/-9
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1297 เมื่อ15-11-2015 00:25:36 »

 :hao3: หนึ่งไม่มีเอกอยู่ข้างกายน่าสงสารจริง

ออฟไลน์ anterosz

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 807
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +112/-1
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1298 เมื่อ15-11-2015 00:29:50 »

กร๊ากกกกกก โจรข่มขืน!!!!

ออฟไลน์ Viewonohm

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 844
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-5
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1299 เมื่อ15-11-2015 00:34:41 »

ช่างไม่รู้อะไรบ้างเลยยย โถๆๆๆ  :ling3:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
« ตอบ #1299 เมื่อ: 15-11-2015 00:34:41 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ JustWait

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3348
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +80/-4
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1300 เมื่อ15-11-2015 00:35:21 »

ก๊าก5555555555


เป็นเอกน่ารักที่สุดในโลกค่ะ ทำอะไรก็น่ารัก55555555555


ไม่มีความสงสารต่ออิหนึ่งเลยเรา

ออฟไลน์ NuTonKaw

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 532
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1301 เมื่อ15-11-2015 00:38:34 »

อิอิ ดาราบทนี้เหมาะกับหนึ่งจริงๆ :hao6:

ออฟไลน์ mooping-7

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2527
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +88/-5
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1302 เมื่อ15-11-2015 00:53:17 »

 555555 โอ้ยยยยยเพลีย   :jul3: เอกผู้อยู่ในห้วงของสปา กับหนึ่งที่อยู่ในอารมณ์เมียหาย เข้ากันที่สุด

ออฟไลน์ Dark_Noah

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 841
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1303 เมื่อ15-11-2015 00:56:40 »

โอย ตายๆ น้องเอกของพี่น่ารักจริงๆ เลยลูก กร๊ากกกกกกกก  :m20:
หาเรื่องให้สามีปวดหัวได้ทุกวันเลย คู่นี้จะดราม่าก็ดราม่าได้ไม่สุดจริงๆ
ว่าแต่คุณพ่ออยู่กับใครคะ ใช่พ่ออัครรึเปล่า  :hao3: คู่นี้จะรีเทิร์นไหม
แล้วแม่น้องเอกล่ะ เอ๊ะ เอาจริงๆ คือยังงงว่าตกลงภรรยาของทั้งคู่ยังอยู่ไหมคะ แบบว่าอยากให้รีเทิร์นมาก  :katai1:

ออฟไลน์ maemix

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4414
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +299/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1304 เมื่อ15-11-2015 00:59:36 »

ไมเกรนขึ้นแทนหนึ่ง
 :เฮ้อ: :เฮ้อ:

ออฟไลน์ stickyyrice

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1509
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +40/-5
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1305 เมื่อ15-11-2015 00:59:43 »

555555
คุณเเม่มือใหม่ก็เงี่ย

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1306 เมื่อ15-11-2015 01:12:34 »

คนละโลกกันเลยอะบรรยากาศ

ออฟไลน์ กฤษณ์

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 649
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-0
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1307 เมื่อ15-11-2015 01:18:28 »

ถือเป็นโชคดีของเอกนะเนี่ย มีคนอยู่รอบตัวตลอดตั้งแต่ออกไปยันถึงที่นั่นเลย
แล้วก็ยังมึนไม่รู้ตัวต่อไป

ออฟไลน์ kataiyai

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1142
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +170/-1
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1308 เมื่อ15-11-2015 01:44:20 »

เพราะเป็นเอกไง

ออฟไลน์ twinmonkey0311

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5500
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +110/-9
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1309 เมื่อ15-11-2015 02:19:22 »

ขำเป็นเอก :m20: และก็สงสารเต็งหนึ่ง คนอื่นเค้าตามหากันวุ่นวายแต่หม่าม๊ากับลูกชายมีความสุขกันอยู่หนึ่งคนกับหนึ่งตัว

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
« ตอบ #1309 เมื่อ: 15-11-2015 02:19:22 »

ออฟไลน์ PK13

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 149
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1310 เมื่อ15-11-2015 02:43:58 »

เอกเหมือนหลุดไปอยู่คนละโลกกับหนึ่ง ไม่รู้เรื่องอะไรเล๊ยยยย 555555
ปล.หายเร็วๆนะนทีอย่าเป็นอะไรมากนะ ถ้าเอกรู้เรื่องเมื่อไหร่ต้องเสียใจมากแน่ๆ

ออฟไลน์ Supparang-k

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1909
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-3
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1311 เมื่อ15-11-2015 03:10:07 »

หนึ่งกัยเอกนี้วันนี้หลุดนะ หลุดไปคนละโลก หม๊ามี๊เอกกะน้องอ้วนชิลเว่อร์ ส่วนปะป๋านี่เล่นบทหนังอาชญากรรม 555

ออฟไลน์ fay 13

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5635
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +286/-44
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1312 เมื่อ15-11-2015 03:25:20 »

 :mew1: :mew1: :mew1:

ออฟไลน์ mira

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 48
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1313 เมื่อ15-11-2015 05:30:59 »

อ่านไปอ่านมา รู้สึกว่า ปะป๋าของเอกน่าจะยังมีชีวิตอยู่และอยู่กับพ่อของหนึ่งแฮะ  พ่อของทั้งคู่สนิทกัน ถ้าปะป๋าของเอกถูกเก็บจริง พ่อของหนึ่งไม่น่าจะปล่อยให้คนทำไว้นะ  เดาล้วน ๆ

ออฟไลน์ darling

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1741
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +96/-7
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1314 เมื่อ15-11-2015 06:16:48 »

สงสารน้องหนึ่ง สามีน้อง (ก็เพื่อนน้องบอก) รู้สึกจะรักลูกมากกว่าเมียแล้ว  :mew3:

ออฟไลน์ lukYRKM

 • Yesung ♥ Ryeowook | Kyuhyun ♥ Sungmin | FOREVER!
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 275
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-1
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1315 เมื่อ15-11-2015 06:52:00 »

และแล้วเป็นเอกก็หลงเจ้าเจ๋งจนได
เอกทำคนอื่นเขาวุ่นวายหรือคนอื่นเขาวุ่นวายกัยเอง คือขำหนักมาก 5555555555

ออฟไลน์ mystery Y

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7697
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +585/-12
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1316 เมื่อ15-11-2015 06:57:22 »

ตอนนี้จะขำหรือจะสงสารหนึ่งดี

ออฟไลน์ ao16

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1214
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +253/-4
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1317 เมื่อ15-11-2015 07:00:22 »

 :L2:

ออฟไลน์ monkey_saru

 • ทำไมหัวใจถึงเอียงซ้าย...*
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 156
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1318 เมื่อ15-11-2015 07:32:07 »

 :z3: :z3: :z3: เต็งหนึ่งผู้น่าสงสาร 55555555  หม่าม้ากับอ้วนมัวแต่ไปทำสปา

ออฟไลน์ mild-dy

 • ☆ ทาสแมว ☆
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8896
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +389/-80
Re: เพราะ...เป็นเอก : ตอนที่่27 P44 : 15/11/15
«ตอบ #1319 เมื่อ15-11-2015 07:41:21 »

เต็งหนึ่งผู้น่าสงสารและเป็นเอกผู้น่ารักกกกกก 5555555

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด