[เรื่องสั้น] WINTER SEA 25/12/2015 จบในตอน
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: [เรื่องสั้น] WINTER SEA 25/12/2015 จบในตอน  (อ่าน 2176 ครั้ง)

ออฟไลน์ Charlotte_diary

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 10
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
อ้างถึง
***************************************************************************************
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

*****************************************************************************************
เรื่องสั้นที่ผ่านมา
- ดอกฟ้า (ตอนเดียวจบ)


.
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13-09-2017 21:43:04 โดย Charlotte_diary »

ออฟไลน์ Charlotte_diary

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 10
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: [เรื่องสั้น] Winter Sea 15/12/25
«ตอบ #1 เมื่อ25-12-2015 10:25:20 »

WINTER SEAการท่องเที่ยวทะเลในช่วงฤดูหนาวดูเหมือนจะเป็นความคิดที่ประหลาดอยู่พอสมควร


งั้นเหรอ?


เมอร์ลินไม่เข้าใจว่าทำไมพวกเพื่อนๆ คนอื่นถึงต้องมองเขาด้วยสายตาตกอกตกใจแบบนั้น คนตัวสูงหากแต่โปร่งบางได้อย่างไม่น่าเชื่ออยากจะตะโกนถามว่าแล้วไงวะ แต่เขาก็ยังไม่กล้าพอที่จะเสียเพื่อนร่วมเซคกลุ่มนี้ไป จึงได้แต่เก็บความหงุดหงิดไว้ในใจ


ท้ายที่สุดเย็นวันนั้นก็จบลงด้วยการโบกมือลาหน้าห้องสอบวิชาสุดท้ายของเทอม


แล้วเมอร์ลินก็ได้ประจักษ์ด้วยตนเองแล้วว่าทะเลหน้าหนาวมันคงเป็นเรื่องบ้าบอจริงๆ อย่างที่คนอื่นว่ากันนั่นแหละ นอกจากจะรู้สึกหนาวกว่าปกติเขายังรู้สึกได้ถึงความเหงาจับใจ


เตียงข้างๆ ที่ไร้คนจับจองโดนเขาเข้ายึดใช้เป็นที่วางของเรียบร้อย ตั้งแต่มาถึงเมอร์ลินก็แทบไม่ได้ออกไปไหนนอกจากบนเตียง ร้านอาหาร และบนเตียง เอาเข้าจริงมันเหมือนกับการแค่เปลี่ยนที่นอนเสียมากกว่าตราบใดที่เขายังทำตัวเหมือนหมีจำศีลแบบนี้


ร่างโปร่งบางนอนกอดตุ๊กตาตัวโปรดที่เอาติดมาด้วยแน่นๆ ก่อนจะจับมันขึ้นมามองแล้วอมยิ้มออกมาแล้วจับมันซุกหน้าใหม่อีกรอบ
 

ควรได้เวลาสักทีที่เขาจะทำอะไรมากกว่าการนอนอยู่เฉยๆ บนเตียงแบบนี้สองแขนกอดตัวเองและกล้องไว้แน่น ความเย็นของอากาศกำลังทำให้มือของเขาเจ็บจนชา มือข้างซ้ายยังคงอุ่นเพราะมีถุงมือสวมใส่ไว้ หากแต่มือข้างขวาที่เปลือยเปล่านี่สิที่กำลังจะกลายเป็นเรื่องใหญ่เพราะเพียงแค่พยายามยกขึ้นมาลั่นชัตเตอร์ก็รู้สึกอยากปากล้องทิ้งแล้วรีบกลับเข้าที่พักแล้วซุกตัวลงบนเตียงอุ่นๆ ผ้านวมหนาๆ ให้รู้แล้วรู้รอด


เป็นไปตามคาด สุดท้ายเมอร์ลินก็ต้องพาตัวเองกับกล้องกลับเข้าที่พักอย่างน่าเสียดาย


แต่ไม่เป็นไร เขายังอยู่ที่นี่อีกสักพัก และสักวันก็คงจะได้รูปที่ดีที่สุดกลับไปอวดคนอื่นอย่างแน่นอน


วันต่อมาเตียงข้างๆ ยังคงว่างเปล่า(ไม่นับรวมข้าวของของเขาที่วางเอาไว้)เมอร์ลินยกตุ๊กตาหมีสีน้ำตาลหน้ามึนมาดมมากอดด้วยความรักเกือบห้านาทีเหมือนกับทุกวันก่อนจะลุกออกไปต่อสู้กับภารกิจที่ตั้งปณิธานไว้ในใจใหม่ 


ชายหาดที่แทบไร้ผู้คนดูเงียบสงบและสวยงามในแบบของมันจนไม่อยากละสายตาไป เสียงจากธรรมชาติทำให้รู้สึกผ่อนคลายหากแต่ความโหดร้ายของสภาพอากาศทำให้เมอร์ลินรู้สึกปล่อยอารมณ์ไปกับเสียงคลื่นกระทบฝั่งไม่ได้จริงๆ


บางครั้งสิ่งสองสิ่งก็สามารถขัดแย้งกันได้จนน่ากลัว


เมอร์ลินจึงจำใจถอยกำลังกลับฐานทัพที่มีคุมะนอนซุกไออุ่นรออยู่

เข้าสู่วันที่ห้าที่ชายหาดร้างผู้คนแต่จริงๆ คือวันที่เก้าหากนับตั้งแต่มาถึง ไม่รู้ว่าร่างกายของเมอร์ลินสามารถเริ่มปรับตัวได้กับสิ่งแวดล้อมหรือรู้สึกชินจนชาไปแล้วกันแน่วันนี้เขาถึงสามารถอยู่รอเวลาเก็บรูปได้อย่างไม่น่าเชื่อ


ริมฝีปากอิ่มที่แตกหน่อยๆ ยิ้มกว้างออกมาเมื่อเลื่อนดูภาพที่ถ่ายไว้ได้


ท้องฟ้า ทะเลและพระอาทิตย์ตก


ถ่ายได้แล้วนะ แต่ไม่รู้ว่ามันจะสวยพอใจคนที่อยากอวดให้ดูหรือเปล่าเช้าวันที่สิบเตียงข้างๆ ยังคงมีสภาพเหมือนเดิม วันนี้เมอร์ลินกะว่าจะใช้เวลาในการเดินสำรวจหมู่บ้านแถวนี้ในช่วงบ่าย เจ้าตัวนอนพลิกไปมาและบิดขี้เกียจไปได้ไม่กี่ครั้งก็กัดฟันลุกขึ้นออกไปหาข้าวมื้อเช้าทาน


คุณป้าเจ้าของที่พักส่งเสียงทักเด็กหนุ่มหน้าหวานที่มาพักเป็นเวลาหลายวันอย่างคุ้นเคยก่อนจะหันไปจัดการธุระทางสายโทรศัพท์ต่อ


เมอร์ลินอมยิ้มเมื่อเดาได้ว่าปลายสายที่เป็นธุระของเธอคงเป็นลูกสาวที่เข้าไปเรียนในเมือง


เด็กหนุ่มหน้าหวานที่ชื่อเมอร์ลินและเข้าพักที่ห้อง A06 ออกไปแล้ว คุณนายเอดิสันเจ้าของที่พักถึงพึ่งนึกขึ้นได้ว่าลืมบอกเรื่องสำคัญแก่เจ้าตัว


หล่อนกัดริมฝีปากก่อนจะส่ายหัวเมื่อพิจารณาได้ว่าคงไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรหลังจากเดินรอบหมู่บ้านประมงจนเป็นที่น่าพอใจ เมอร์ลินก็กลับเข้าที่พักด้วยความเมื่อยล้า ยังดีที่มื้อเย็นวันนี้ได้อาหารทะเลรสดีในหมู่บ้านช่วยให้อิ่มท้อง ต่อให้คืนนี้จะต้องปวดขาแค่ไหนก็ถือว่าเล็กน้อย ดังนั้นสิ่งแรกที่เขาทำเมื่อมาถึงที่พักคือการไปแช่น้ำอุ่นที่ห้องอาบน้ำด้านหลัง แล้วเข้านอนซุกตัวกับผ้านวมด้วยความสบาย

วันนี้เมอร์ลินรู้สึกอึดอัดตัวอย่างบอกไม่ถูก คล้ายกับก่ำกึ่งอยู่ระหว่างความจริงกับความฝัน ความเมื่อยล้าของเมื่อวานทำให้ไม่อยากแม้แต่จะลืมตาขึ้นเพื่อมองสิ่งรอบข้างให้ชัดเจน ใบหน้าหวานยับยู่ยี่ด้วยความขัดใจ คิ้วขมวดเข้าหากันเพราะความอึดอัดที่รัดแน่นไปหมดทั้งตัว


สุดท้ายก็ทนไม่ไหวจำใจเปิดเปลือกตาขึ้น สิ่งแรกที่เห็นคือภาพของเตียงข้างๆ ที่ยังคงมีสัมภาระของเขาวางกองอยู่เหมือนเดิม เมอร์ลินหลับตาลงอีกครั้งหนึ่งแล้วลืมขึ้นใหม่ คราวนี้รู้สึกตื่นตัวขึ้นกว่าเดิมแต่ความอึดอัดที่รู้สึกยังไม่หายไปไหน คนหน้าหวานนอนหน้ามึนได้สักพักก็ได้ยินเสียงหัวเราะเบาๆ ดังขึ้นจากทางด้านหลัง เมอร์ลินหันขวับไปมองก่อนจะร้องโอ๊ยออกมาเมื่อรู้สึกเจ็บจี๊ดที่ลำคอเพราะหันเร็วเกินไป ใบหน้าคุ้นเคยที่ไม่ได้เจอกันหลายเดือนปรากฏขึ้น


ลืมหมดแล้วกับความเจ็บที่ร้องเมื่อกี้ ร่างทั้งร่างของเมอร์ลินโถมเข้าหาต้นเหตุความอึดอัดก่อนจะกอดรัดอีกฝ่ายแน่นทั้งน้ำตา

 
“อาร์เดน”


คนชื่ออาร์เดนไม่ตอบอะไรแต่ตวัดทั้งแขนและขากอดรัดเมอร์ลินกลับ จมูกโด่งก้มลงสูดดมกลุ่มผมสีน้ำตาลคาราเมลอย่างแสนรักก่อนผละออกมา มือหนาติดสากหน่อยๆ ลูบแก้มนิ่มของคนที่ร้องไห้ซุกอกเบาๆ ก่อนกระซิบถาม “ร้องทำไม”


เมอร์ลินไม่ตอบ เพราะมันพูดไม่ออก อยากจะตอบไปเสียงดังๆ ว่าก็ดีใจสิวะ! แต่ไอ้น้ำตามันก็ทำให้ทุกอย่างมันยากขึ้น แต่ถึงไม่ตอบเขาก็คิดว่าอีกฝ่ายรู้วันที่สิบเอ็ด


เตียงข้างๆ ยังคงว่างเปล่า แต่เตียงของเขากลับมีใครอีกคนเข้ามาเติมเต็มENDพึ่งลงครั้งแรก หากมีข้อผิดพลาดตรงไหนสามารถบอกได้นะคะ ขอบคุณมากค่ะ
ออฟไลน์ chaichan

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 106
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
Re: [เรื่องสั้น] WINTER SEA 25/12/2015 จบในตอน
«ตอบ #2 เมื่อ25-12-2015 12:54:19 »

มีต่ออีกป่าวอ่าา :o8:

ออฟไลน์ arij-iris

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2922
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +30/-5
Re: [เรื่องสั้น] WINTER SEA 25/12/2015 จบในตอน
«ตอบ #3 เมื่อ25-12-2015 15:29:57 »

อ่า สมเป็นเรื่องสั้นจริงๆ :ruready

ออฟไลน์ sirin_chadada

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4110
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +114/-8
Re: [เรื่องสั้น] WINTER SEA 25/12/2015 จบในตอน
«ตอบ #4 เมื่อ21-07-2017 07:50:51 »

เหมือนเด็กตัวเล็กรั้นจะไปเที่ยว(คนเดียว) แต่พอมีเพื่อนมาด้วยก็ดีใจ ฮา

ออฟไลน์ FeaRes

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 738
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-2
Re: [เรื่องสั้น] WINTER SEA 25/12/2015 จบในตอน
«ตอบ #5 เมื่อ22-07-2017 12:26:10 »

ก็น่ารักดีน้าาาา
 :mew1:

ออฟไลน์ aoihimeko

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3133
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +155/-9
Re: [เรื่องสั้น] WINTER SEA 25/12/2015 จบในตอน
«ตอบ #6 เมื่อ22-08-2017 20:38:43 »

อ่า....น่ารักดี

ออฟไลน์ wonderbe

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 754
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-2
Re: [เรื่องสั้น] WINTER SEA 25/12/2015 จบในตอน
«ตอบ #7 เมื่อ23-08-2017 07:44:23 »

 :pig4:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด