[ว่างจัด] ชวนนักเขียนนิยาย มารักษาโรควรรณยุกต์อักเสบกันเถอะ
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: [ว่างจัด] ชวนนักเขียนนิยาย มารักษาโรควรรณยุกต์อักเสบกันเถอะ  (อ่าน 38637 ครั้ง)

MooKozz *

  • บุคคลทั่วไป
ยอมรับค่ะว่าเป็นคนนึงที่เป็น = =;
แต่จะไม่ถึงขนาดเขียนเหมือนกำลังเมา !
5555555555555555 .
ยังไงก็จะพยายามให้มากที่สุดนะ : ))

ดีใจที่มีคนอนุรักษ์ วู้ววววววว ~~  o13

ออฟไลน์ RemySexyCool

  • เป็ดนักเขียน
  • เป็ดเด็กช่าง
  • *
  • กระทู้: 332
  • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1088/-2
    • RemySexyCool
...สำหรับเรื่องที่ผมเขียนจะพยายามไม่ให้มีผิด โชคดีที่เป็นเด็กพาณิชย์เก่าก็เลยพิมพ์ได้สบาย แต่ปัญหาส่วนมากจะอยู่ที่แป้นคีย์บอร์ด...บางทีกดไม่ติดพวกไม้เอก ไม้โท บางทีก็กด Shift พลาด...

...ส่วนที่ผมจงใจให้ผิดก็มีนะครับ...พวกคำว่า ชั้น / เค้า ซึ่งควรจะเขียน ฉัน / เขา มากกว่า แต่ผมว่ามันอ่านแล้วไม่ได้อารมณ์ บางครั้งก็เลี่ยงคำไม่สุภาพอย่าง กู / มึง เป็น กรู / เมิง...เข้าใจว่ามันผิด แต่เจตนาคือไม่อยากให้มันดูหยาบคาย...หลัง ๆ มาขอเต็มที่แบบอ่านแล้วได้อารมณ์ดีกว่า...ต้องขอโทษคนอ่านไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ...

...ในฐานะนักเขียน ผมจะพยายามไม่ทำให้ภาษาอักเสบครับ...เคยจะทำเรื่องเล่าแบบใส่อารมณ์เต็มที่ เป็นแบบภาษาพูดออกมา แต่พิมพ์ได้หน้าเดียวก็ต้องล้มเลิกไปก่อน...กลัวคนอ่านรำคาญ แต่เขียนแบบภาษาพูดมันทำง่ายนะครับ เร็วดีด้วย บางครั้งที่มาต่อช้า เพราะมัวแต่คิดสลับคำจากภาษาพูดมาเป็นภาษาเขียน...

(Y)GirlS

  • บุคคลทั่วไป
ดีมากเลยค่ะ เราเห็นคนที่เป็นโรควรรณยุกต์อักเสบแล้วรู้สึกรำคาญนิดๆ อยากจะไปเข้าสอนมากเลย อ่านยังไงมันก็ไม่ใช่น่ะค่ะ ไม่เข้าใจว่าเรียนไทยยังไง เฮ้อ...  :เฮ้อ:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด