หลังคาติดกัน
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: หลังคาติดกัน  (อ่าน 74721 ครั้ง)

Pikachu

 • บุคคลทั่วไป
หลังคาติดกัน
« เมื่อ19-01-2009 20:00:24 »

ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้

1.ห้ามละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์  และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด
โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอม

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม


กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0* * * * * * * * * *หมายเหตุจากผู้เขียน : นิยายเรื่องนี้ เคยเขียนจบไปแล้วทั้ง 2 ภาค และโพสลงเวปหนึ่งเมื่อประมาณปีก่อน ซึ่งผู้เขียนเองรู้สึกว่าเขียนได้ไม่ค่อยดีเท่าไร เพราะเป็นงานเขียนเรื่องแรกในตอนนั้น จึงนำมา Rewrite ใหม่ เปลี่ยนชื่อเรื่อง และเพิ่มเหตุการณ์ใหม่ต่อจาก 2 ภาคก่อนลงไปด้วย ตั้งใจว่าจะพยายามทำให้ได้ดีกว่าที่เขียนในครั้งแรกครับ เพราะผมชอบเรื่องนี้มากเป็นนิยายเรื่องยาวเรื่องแรกของผมที่เริ่มเขียนจึงอยากเอามาปรับปรุงใหม่ ขอบคุณที่แวะมาอ่านนะครับ ติชมได้ครับ จะเป็นกำลังให้ผมอย่างมากครับ ^^* * * * * * * * * *บทนำ

“ พี่ครับ.. พี่.. ”
หน่อยหันไปมองที่มาของเสียงทัก ในขณะที่เขากำลังซื้อน้ำที่ซุ้มขายเครื่องดื่มเล็กๆบริเวณป้ายรถประจำทางระหว่างรอรถกลับบ้านเนื่องด้วยเขารู้สึกกระหายน้ำ เขาพิศมองเด็กหนุ่มในชุดนักเรียน ซึ่งคิดว่าน่าจะเป็นเด็กมัธยม เขาก็อดแปลกใจลึกๆไม่ได้ว่า.. เขาไม่เคยรู้จักเด็กคนนี้นี่นา แต่จะว่าไปดูเหมือนเขาจะคุ้นๆหน้าเด็กคนนี้ชอบกล นี่เขาต้องการอะไรกันหนอ?
“ มีอะไรหรือครับน้อง? ”
หน่อยเอ่ยถามด้วยความแปลกใจ
“ คือ.. คือว่า.. คือผมอยากจะรบกวน เอ่อ.. คือ.. ผมไม่มีตังค์อ่าครับ คือแบบว่า ผมทำเงินหายหมด ไม่มีค่ารถกลับบ้านครับ ตอนแรกว่าจะเดินกลับ แต่นี่ผมเดินมา 2 ป้ายรถเมล์แล้ว มันเหนื่อยมากครับ ไม่ไหวจริงๆ รบกวนพี่หน่อยนะครับ ขอแค่พอค่ารถเมล์ก็พอครับ ผมเดินไม่ไหวจริงๆ ครับ ”
เด็กหนุ่มเอ่ยตอบพร้อมทำหน้าแหยๆ แล้วก้มหน้ามองพื้น หน่อยมองแล้วรู้สึกว่า เด็กคนนี้น่าจะไม่ได้โกหกมาขอไถเงิน เขาคงจะไม่มีจริงๆ ดูท่าเขาประหม่าอาย และเกรงใจมากๆ เขาเห็นแล้วรู้สึกสงสาร แอบหวนคิดถึงใครบางคนที่เขารักซึ่งเคยประสพปัญหาแบบเด็กหนุ่มคนนี้ แล้วสงสารจับใจ เขาหยิบแบงค์ยี่สิบส่งให้ พร้อมเอ่ยว่า..
“ 20 นี่พอถึงบ้านไหมน้อง พอดีพี่ก็ไม่ค่อยมีเงินมากนะ คงพอช่วยได้แค่นี้เอง ”
“ พอครับพี่ ขอบคุณครับ ”
หนุ่มน้อยยกมือไหว้แล้วรับเงินไป พร้อมกับเอ่ยขึ้นมาว่า
“ ความจริง แค่พอค่ารถเมล์ก็พอแล้วครับ พอได้ถึงปากซอย ผมนั่งมอเตอร์ไซค์เข้าไปแล้วไปเอาเงินที่บ้านจ่ายค่ารถมอเตอร์ไซค์ก็ได้ครับ ผมเกรงใจพี่จังเลย อายด้วยครับ แต่ไม่รู้จะทำไงจริงๆ ขอบคุณพี่มากนะครับ ”
เด็กหนุ่มกล่าวด้วยท่าทีที่สดชื่นขึ้น หน่อยยิ้มให้ แล้วก็พูดว่า
“ ไม่เป็นไรหรอกน้อง ว่าแต่.. นึกไงถึงได้มาขอพี่ คนแถวๆนี้ก็ตั้งเยอะแยะ ”
“ ผมดูแล้วครับ เห็นพี่ท่าทางน่าจะใจดี คิดว่าพี่คงจะต้องช่วยแน่ ๆ อีกอย่างผมว่าผมคุ้นๆหน้าพี่ด้วย คล้ายๆเหมือนคนรู้จักแต่ไม่แน่ใจเท่าไรครับ แหะๆ ”
“ อ่อ เหรอ? พี่ก็ว่า.. คุ้นๆน้องนะ แต่คงแบบว่า อาจจะเคยเห็นกันแวบๆแถวป้ายรถเมล์มั๊ง หึหึ ”
หน่อยพูดจบแล้วก็ยิ้มให้ จากนั้นเขาก็หันไปซื้อน้ำต่อ แล้วก็ไม่ได้สนใจอีกว่า เด็กคนนั้นไปตั้งแต่เมื่อไร พอหันมาอีกที ก็ไม่เห็นเด็กคนนั้นแล้ว เขาคงขึ้นรถไปแล้วกระมัง? หน่อยยกน้ำขึ้นดื่มดับกระหาย แล้วอมยิ้มพลางก็นึกในใจว่า..
.. เห็นแล้วนึกถึงเจ้าแป๋ม เคยไม่มีเงินค่ารถแบบนี้เลย เดินหน้าแห้งแหยๆ เหงื่อซ่ก เห็นแล้วสงสารจริงๆ ไอ้เด็กเอ๊ย หึหึ ..

. . . .

ยามเย็นของวันนั้น..

“ พี่หน่อยๆ พี่.. เป็นไร? นั่งเหม่อยิ้มอยู่ได้ เรียกเท่าไรไม่รู้สึก ผมให้มาสอนการบ้านนะ ไม่ใช่ให้มานั่งเหม่ออมยิ้ม เพี้ยนไปแล้วเหรอพี่ ”
“ อ้าว โทษที ไหนไปทำไปถึงไหนแล้ว ไหนดูซิ พี่มัวคิดอะไรเพลินไปหน่อย หึหึ ”
“ ก็ว่าจะถามตรงนี้หน่อยครับ พอดีไม่ค่อยเข้าใจเท่าไร พี่ช่วยตีความให้หน่อย ว่าแต่.. พี่คิดอะไรเหรอ? เห็นนั่งยิ้มเหมือนคนบ้าเลย ”
“ ก็คิดถึงเรื่องเก่าๆแล้วมันขำน่ะ ”
“ เรื่องอะไร? เล่ามาเลย ”
“ ก็.. ฮ่าๆ จำได้ไหม? แป๋มเคยทำตังค์หาย เดินหน้าแห้งไม่มีค่ารถ หิวข้าวก็หิว เข้าบ้านก็ไม่ได้ เดินหน้าแห้งออกไปปากซอย จะไปเรียกแท๊กซี่ไปหาแม่ไง โคตรน่าสงสารอ่า ฮ่าๆ พี่เลยต้องพาไปกินข้าว แป๋มซัดข้าวกระเพรา 2 จานรวด พออิ่มแล้วมานอนรอแม่แป๋มกลับที่ห้องพี่ แล้วแป๋มก็หลับสนิทเลย เรียกไม่อยากลุก ฮ่าๆๆๆ ”
“ โหย.. เรื่องเก่า ขุดมาขำ ตอนนั้นผมไม่ได้ตังค์หาย ผมฝากกระเป๋าเงินเพื่อนตอนลองชุดพาเหรด แล้วผมลืมน่ะ เรื่องตั้งนานแล้ว ยังไม่ลืมอีก พี่เนี่ย พอเหอะ มาช่วยตีความตรงนี้ให้ผมหน่อย ไม่ค่อยเข้าใจครับ ”
“ อ่า ได้ๆ ไหนๆ ”
หน่อยพูดพลางขยับเข้าไปใกล้ๆ เอาจมูกซุกไซร้เส้นผมแป๋มแบบที่เขามักชอบทำบ่อยๆยามอยู่ด้วยกันเป็นส่วนตัว 2 คน  เขารู้สึกว่ามันมีกลิ่นหอมละมุนอ่อนๆของแชมพู  แต่เขาอยากแหย่เลยเอ่ยแบบเย้าๆไปว่า..
“ เอ่อ.. ว่าแต่ แป๋ม สระผมบ้างก็ดีนะ หัวโคตรเหม็นหว่ะ ”
“ พี่นี่จริงๆเลย ยังจะมาเล่นอีก ตอนนี้ผมซีเรียสนะ เหม็นแล้วพี่จะมาดมทำไม? ไม่ได้ขอให้มาดมนะ มาดมเองแล้วมาบ่น ผมสระผมทุกวัน มันจะไปเหม็นได้ไง เวอร์จริงๆ ซีเรียสนะจะบอกให้ ”
“ อ่า.. ขอโทษคร้าบ ผมผิดไปแล้ว เออๆ ล้อเล่น มาๆต่อ ฮ่าๆๆ เป็นเด็กเป็นเล็ก ดุอย่างกับหมา ฮ่าๆ ขอให้เขามาสอนการบ้าน แล้วยังมาดุเขาแว๊ดๆ น่าตบกะโหลกจริงๆเลย พูดเพราะๆเป็นไหม เจ้าแป๋ม หา? ฮ่าๆ ”
หน่อยนึกในใจว่า เจ้าแป๋มนี่มันจอมโวยวายเอาแต่ใจเสมอไม่เคยเปลี่ยน แต่เขาก็ชอบที่จะแหย่มันทุกที มันตลกและน่ารักดี ไอ้เด็กบ๊องเอ๊ย แถมบางครั้งมันยังเบ๊อะแบบไม่น่าให้อภัย คนอะไรวะเนี่ย รักมันจริงๆเลย..
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18-09-2010 11:24:47 โดย THIP »

Pikachu

 • บุคคลทั่วไป
แรกเจอเมื่อครั้งนั้น

ดึกพอควรแล้วในคืนนี้ แต่หน่อยยังไม่รู้สึกง่วงเท่าไร เขาเดินไปชะโงกหน้าตรงระเบียง มองไปยังห้องนอนของแป๋ม ก็เห็นไฟเปิดอยู่ กำลังขยับจะเรียกมาคุยเล่นก่อนเข้านอน ก็เห็นปิดไฟ แป๋มคงจะกำลังเข้านอนแล้ว เขาเลยเปลี่ยนความคิด กลับมานั่งเล่นบนเตียงคิดอะไรเล่นเรื่อยเปื่อย เขารู้สึกว่าเวลาช่างผ่านไปเร็วจริง นี่ 4 ปีแล้วหรือ? นับแต่วันที่เขาย้ายมาอยู่ที่หมู่บ้านนี้ เหตุการณ์ต่างๆในความทรงจำของหน่อย  เริ่มผุดขึ้นมาในความคิด เริ่มตั้งแต่วันนั้น.. วันแรกที่เขาย้ายมา แล้วเขาก็ได้เจอ เจ้าแป๋ม..

. . . .

เมื่อ 4 ปี ก่อน..

บ้านหลังใหม่ของครอบครัวหน่อยเป็นบ้านทาวน์เฮาส์หลังเล็กๆในหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านชานเมือง พ่อกับแม่เขาได้ซื้อไว้ได้พักหนึ่งและได้ปรับปรุงปรับแต่งและขนของมาไว้ที่นี่บางส่วนแล้ว จวบจนวันที่เย้ายเข้ามาอยู่จริงๆ ก็เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ ของกระจุกกระจิกต่างๆ ก็จัดลงกล่องซึ่งจัดไว้เรียบร้อยเพื่อสะดวกแก่การขนย้าย การเข้ามาอยู่วันแรก จึงไม่ค่อยยุ่งยากมากนัก ระหว่างการขนย้ายของเข้าบ้าน หน่อยเหลือบมองไปยัง บริเวณกำแพงกั้นรั้วบ้านด้านข้างซึ่งเป็นกำแพงเตี้ยๆ ส่วนบนเป็นเหล็กโปร่งๆต่อขึ้นจากกำแพงทำให้สามารถมองเห็นบริเวณสนามหน้าบ้านเล็กๆของบ้านติดกันข้างๆได้ เขาเห็นเด็กผิวขาวหน้าตาดูแปลกตาจากเด็กคนไทยทั่วไปเกาะรั้วยืนมองตาแป๋วอยู่ เขาจึงส่งยิ้มให้ เขาเห็นหน่อยยิ้มให้ เขาก็ยิ้มตอบแล้วเอ่ยทักว่า..
“ ย้ายมาใหม่หรือพี่? ”
“ อืม.. ใช่ ”
“ ให้ช่วยไหม? กำลังว่างๆ ไม่มีอะไรทำ เซ็งๆพอดีเลย เต็มใจช่วยนะ ”
“ มาสิ ถ้าไม่รังเกียจนะ ”
พอหน่อยตอบรับ เขาก็ปีนรั้วเข้ามาในบ้านทันที เขารู้สึกแปลกใจว่า ไอ้เด็กคนนี้มันยังไหว่า? ประตูมีไม่เดินเข้า ปีนเข้ามาซะงั้น ประทับรอยเท้าฝากที่กำแพงเป็นปื้นเลย
“ อ้าวน้อง เข้ามาอย่างนี้เลยเหรอ? ประตูมีไม่เดินเข้านะ ”
“ เอางี้แหละพี่ ขี้เกียจเดินอ้อมเข้าประตูน่ะ แบบนี้ง่ายดี แหะๆ ”
หน่อยขยับจะพูดว่า.. ง่ายของนาย แต่เลอะรอยบาทานายที่กำแพงบ้านฉันว๊อย!! แต่เขาก็ไม่พูด เขารู้สึกถูกชะตากับท่าทางที่ดูแก่นๆกวนๆ แต่มีน้ำใจที่มากุลีกุจอช่วยขนนั่น ขนนี่ให้ของเจ้าเด็กคนนี้เสียแล้ว เขานึกในใจว่า มันกล้าดีจริงๆ แปลกเด็ก พ่อกับแม่ของเขามองดูแล้วก็อมยิ้มดูจะชอบใจเจ้าเด็กคนนี้ไม่แพ้เขาเลย นายแป๋มในตอนนั้น ช่วยขนของอย่างแข็งขัน ดูท่าเขาจะเหน็ดเหนื่อยไม่น้อยเลยสังเกตุได้จากเหงื่อที่ซึมเต็มหน้าผากและแผ่นหลังของเขา ระหว่างที่นั่งพักดื่มน้ำกัน ที่แม่ของหน่อยนำมาให้ ทั้งคู่ก็ได้พูดคุยกันอย่างจริงจัง ทั้งที่ในระหว่างขนของก็พูดคุยกันไปบ้างแล้ว
“ ขอบใจนะ นายคงเหนื่อยแย่ เหงื่อออกเต็มเลย ”
“ ไม่เป็นไรหรอกพี่ จิ๊บๆ หุหุ ”
“ นายกล้าดีเนอะ นึกอย่างไรถึงมาขอช่วย ไม่กลัวพ่อแม่เราหรือ? ”
“ ก็เสียวๆนะ แต่เพื่อนบ้านกัน ก็ต้องมาทำความรู้จักไม่ใช่หรือ? ก็แค่อยากรู้จักน่ะ ”
“ อ่อ แล้วนี่นายอยู่กับใคร? เห็นบ้านนายเงียบๆ พ่อแม่ไม่อยู่หรือ? ”
“ ตอนนี้ผมอยู่คนเดียว แม่ไปทำงาน ”
“ วันหยุด แม่ก็ทำงานด้วยหรือ? ”
“ แม่ไปเคลียร์งานน่ะ บริษัทของแม่เอง บริษัทเล็กๆน่ะ เดี๋ยวเย็นๆก็กลับแล้ว ”
“ อ่อ อ้าวแล้วพ่อก็ไปทำงาน ไม่หยุดเหมือนกันหรือ? ”
“ พ่อเลิกกับแม่แล้ว ตอนนี้พ่อไปอยู่ต่างประเทศ ไปทำงานน่ะ ผมอยู่กับแม่แค่ 2 คนที่บ้านนี้ ”
“ อืม.. นายคงจะเหงาๆเนอะ ”
“ ก็มีบ้าง ว่างๆผมมาเล่นที่บ้านพี่บ้างได้ไหม? พี่มาเล่นบ้านผมบ้างก็ได้ ผมมีของเล่นเยอะนะ เดี๋ยวแบ่งให้เล่น ”
“ ได้ๆ เออ.. ยังไม่รู้จักชื่อเลย พี่ชื่อหน่อยนะ แล้วนายชื่ออะไร? ”
“ ผมชื่อแป๋ม ”
“ อืม.. แป๋ม ถามหน่อยนะ หน้าตานายแปลกดีเนอะ เป็นลูกครึ่งเหรอ? ”
“ ใช่ ผมมีเชื้อญี่ปุ่นทางพ่อน่ะ แต่ผมคนไทยนะ ”
“ มิน่า หน้าตาแปลกดี จะว่าเหมือนมีเชื้อจีนก็ไม่น่าจะใช่ ดีเนอะ หล่อดี ”
“ ขอบคุณๆ อิอิ แล้วพี่หน่อยเรียนชั้นอะไรแล้ว? ”
“ พี่อยู่ ม.3 นะ แล้วนายล่ะ พี่คิดว่าน่าจะประมาณ ป.4 - ป.5 นะ ใช่ไหม? ”
“ โหย เวอร์ไปแล้วพี่ พูดงี้เดี๋ยวมีต่อย ดูถูกนี่หว่า ผม ม.1 แล้ว ”
“ อ่าวจริงเหรอ? ขอโทษๆ ฮ่าๆ พี่เห็นตัวเล็กๆ ไม่รู้นี่นา ว่าแต่วันนี้ พี่ขอบใจนะที่มาช่วย นายคงไม่ต้องช่วยแล้วนะ ไม่มีอะไรมากแล้ว ดูท่านายเหนื่อยแล้วด้วย ขอบใจจริงๆนะ ”
“ ไม่เป็นไรหรอก งั้นผมไปก่อนนะ มีอะไรเรียกได้ ไปละ ”
พูดจบ นายแป๋มก็ปีนกำแพงแผลบเข้าบ้านตัวเอง พ่อของหน่อยหันมาเห็นก็หัวเราะลั่น
นับแต่นั้น มิตรภาพน้อยๆ ก็ก่อตัวเริ่มเป็นจุดเล็กๆในใจ ของเด็กทั้งสอง หน่อยรู้ตัวเสมอว่าเขาเป็นคนที่ชอบในเพศเดียวกัน แต่ก็ไม่ได้แสดงออก เขาดูเหมือนเด็กผู้ชายปกติทั่วไป ในเวลานั้น เขาก็เป็นวัยรุ่นที่พอจะรู้อะไรเป็นอะไรแล้ว เขาก็ไม่แน่ใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมเขาจึงเป็นแบบนี้ไปได้ ทำไมจึงชอบผู้ชาย มันเกิดขึ้นกับตัวเขาได้อย่างไร เขาก็ไม่เข้าใจ แต่เขาก็ไม่ได้กังวลอะไรมาก สำหรับความรู้สึกที่ได้เจอแป๋มในครั้งแรก เขารู้สึกถูกชะตาในท่าทางแก่นๆ และหน้าตาน่ารักแบบแปลกๆของแป๋ม ยิ่งมาได้พูดคุยทำความรู้จักกัน แม้แค่ช่วงเวลาสั้นๆ เขาก็รู้สึกว่า เริ่มชอบนายแป๋มเข้าทีละน้อยเสียแล้ว..

. . . .

หน่อยนึกมาถึงตรงนี้ เขาก็แอบอมยิ้มเงียบๆคนเดียวด้วยความสุขใจ เขาอ้าปากหาวหวอดด้วยรู้สึกง่วง เหลือมองที่นาฬิกาปลุกตรงหัวเตียง ก็เห็นว่าเกือบ 5 ทุ่มแล้ว มิน่าถึงรู้สึกง่วง คงได้เวลาเข้านอนเสียที อากาศในคืนนี้ดูจะเย็นๆ ด้วยว่าย่างเข้าฤดูหนาวแล้ว เขาลุกไปดับไฟแล้วเอนกายนอนบนตียง พลางรำพึงเบาๆคนเดียวในความมืด
“ หนาวจัง นี่ถ้าแป๋มมานอนด้วยคงดี จะได้นอนกอด อุ่นดี ”
เขาหันไปคว้าหมอนข้างมาหอมฟอดใหญ่ แล้วกอดหมอนข้างแน่นหลับตาพริ้ม ด้วยคิดว่ากำลังนอนกอดนายแป๋มกระมัง ก่อนจะหลับใหลไปในเวลาไม่นานนักในราตรีนั้น ราตรีที่ทำให้หน่อย หนุ่มน้อยรูปหล่อคนนี้ฝันหวาน..:impress2: :impress2: :impress2:*โปรดติดตามตอนต่อไปเร็วๆนี้ครับ ^^
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-01-2009 17:59:18 โดย Pikachu »

StopLove

 • บุคคลทั่วไป
 :mc4: :mc4:

เย้ มาเเวะอ่านนิยายใหม่ ครับ

อื่ม น่าสนุกนะครับ ยังไงก็ จะติดตามนะครับ

ออฟไลน์ THIP

 • Global Moderator
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7674
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +986/-10
ท่าทางน่าสนุก  o13  o13 สู้ๆ  :L2: :L2:

ออฟไลน์ [N]€ẃÿ{k}uñĢ

 • ~ῲเจ้าแม่Dramaῴ~
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5186
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +740/-5
 :mc4: :mc4: :mc4:

มาเจิมเรื่องใหม่ อิๆ

แหม อยากบอกว่า เคยอ่านเรื่องนี้ใน บอร์ดที่เคยลงแล้ว

เรื่องน่ารักดี แล้วจะรออ่านต่อน๊า เป็นกำลังใจให้

High_Wizard

 • บุคคลทั่วไป
เขียนใหม่เหรอซี สนุกกว่าเดิมอีกนะนี้

รออ่านตอนต่อไปอยู่นะ   :z1:


เป็นกำลังใจให้นะครับ....................แล้วมาลงต่ออีกนะครับ

pickki_a

 • บุคคลทั่วไป
น่ารัก น่าหนุก น่าติดตาม
 :mc4: :mc4:

ออฟไลน์ nOn†ღ

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4390
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +502/-6
 :mc4: เรื่องใหม่

มารออ่านจ้า  :L2:


YO DEA

 • บุคคลทั่วไป
 :กอด1:


มาให้กำลังใจครับ...

ออฟไลน์ Poes

 • คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต
 • Administrator
 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 11342
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2405/-22
 :mc4: :mc4:
เป็นกำลังใจให้

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


alpha

 • บุคคลทั่วไป
 :กอด1: :กอด1: มาให้กำลังใจฮะ

ออฟไลน์ a_tapha

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4981
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +397/-1
ต้อนรับเรื่องใหม่ค่ะ

 :mc4:    :mc4:killizz

 • บุคคลทั่วไป
เปนกะลังใจให้คร้าบบบบบบบบบบ  :L2:

meeyai

 • บุคคลทั่วไป
ชอบครับจิ้มๆๆ :z13: :z13: มาต่อเร็วๆนะครับ  :z13: :z13:

ออฟไลน์ dahlia

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4239
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +695/-4
รอตอนต่อไปนะคะ  :mc4:

MoOkRaPoOk

 • บุคคลทั่วไป
อร๊ายยย
มาเจิมย้อนหลังคร่า
อร๊ายยยย
มาตัดริบบิ้นไม่เคยทันเพื่อนเลย

ชิ
โมโหอารมณ์เสีย

อร๊ายยย

 :mc4: :mc4: :mc4: :mc4:


PEAK

 • บุคคลทั่วไป
 :L2:   เป็นกำลังใจให้เรื่องใหม่ครับ  ^__^

เปิดเรื่องมา  ....  เค้าก็ชอบแป๋มแระ ...  มีน้ำใจ น่ารัก ~! ~

รอตอนต่อไปน้า  ...  + 1  เป็นกำลังใจให้ ...  ขอบคุณนะครับ

nanalonely

 • บุคคลทั่วไป
มาเจิมเรื่องใหม่ของน้องซี

หายไปนานเลยนะ

กว่าจะมาลง

เอ๊ะ เมื่อกี้เห็นกอป  แว่บบๆด้วย มาเป็นคู่เสมอเลยน๊า

+1 เป็นกำลังใจให้นะ :L2:

ออฟไลน์ TONG

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2535
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +191/-4
น่าติดตามอีกเรื่องค่ะ

แล้วจะมาตามอ่านเรื่อยๆนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้

sexyman

 • บุคคลทั่วไป
 :z10: :z10:  มาเจิมด้วยคน

แป๋มน่ารัก น่าจับกด   :laugh: :laugh:

จะมาติดตามเรื่อยๆน๊าคร๊าบบบบ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


desiresix

 • บุคคลทั่วไป
มาช่วยดัน :z10: :z10: :z10: :z10: :z10: :z10:กระดื้บๆๆกันไปๆๆๆๆๆ

andyus1

 • บุคคลทั่วไป
เหอๆๆ มาอ่านเรื่องหมั่ยกะเค้าด้วย

แอบเสียดาย อยากได้น้องคนนั้นที่ป้ายรถเมย์มาเป็นพระเอกอ่ะ หรอ นายเอกก็ได้เอา หยวนๆ ละนะ

แต่น้องแป๋มก็น่ารักอ่ะ

เลือกไม่ถูกทำไงดี เง้อ

Pikachu

 • บุคคลทั่วไป
:mc4: :mc4:

เย้ มาเเวะอ่านนิยายใหม่ ครับ

อื่ม น่าสนุกนะครับ ยังไงก็ จะติดตามนะครับ
ขอบคุณมากครับ^^

ท่าทางน่าสนุก  o13  o13 สู้ๆ  :L2: :L2:
ขอบคุณสำหรับกำลังใจครับ^^

:mc4: :mc4: :mc4:

มาเจิมเรื่องใหม่ อิๆ

แหม อยากบอกว่า เคยอ่านเรื่องนี้ใน บอร์ดที่เคยลงแล้ว

เรื่องน่ารักดี แล้วจะรออ่านต่อน๊า เป็นกำลังใจให้
ขอบคุณมากครับพี่ เคยอ่านแล้วเหรอ? อายจังตอนนั้นเขียนไม่ค่อยดี แหะๆ^^

เขียนใหม่เหรอซี สนุกกว่าเดิมอีกนะนี้

รออ่านตอนต่อไปอยู่นะ   :z1:


เป็นกำลังใจให้นะครับ....................แล้วมาลงต่ออีกนะครับ
ขอบคุณนะกอป เป็นกำลังใจใหซีเสมอเลย^^

น่ารัก น่าหนุก น่าติดตาม
 :mc4: :mc4:
ขอบคุณครับผม^^

:mc4: เรื่องใหม่

มารออ่านจ้า  :L2:


ขอบคุณครับ วันนี้มา update แล้ว ว่างๆแวะมาอ่านอีกนะครับ^^

:กอด1:


มาให้กำลังใจครับ...
ขอบคุณสำหรับกำลังใจครับ^^

:mc4: :mc4:
เป็นกำลังใจให้
ขอบคุณมากมายครับผม^^

:กอด1: :กอด1: มาให้กำลังใจฮะ
ขอบคุณคร้าบบ!!^^

ต้อนรับเรื่องใหม่ค่ะ

 :mc4:    :mc4:ขอบคุณสำหรับการต้อนรับครับ อบอุ่นจังเลย^^

เปนกะลังใจให้คร้าบบบบบบบบบบ  :L2:
ครับผมมม!!^^

ชอบครับจิ้มๆๆ :z13: :z13: มาต่อเร็วๆนะครับ  :z13: :z13:
ขอบคุณครับ วันนี้มาต่อให้แล้วน้า^^

รอตอนต่อไปนะคะ  :mc4:
วันนี้มาลงตอนใหม่ให้แล้วครับ^^

อร๊ายยย
มาเจิมย้อนหลังคร่า
อร๊ายยยย
มาตัดริบบิ้นไม่เคยทันเพื่อนเลย

ชิ
โมโหอารมณ์เสีย

อร๊ายยย

 :mc4: :mc4: :mc4: :mc4:


ขอบคุณมากครับ อย่าอารมณ์เสียเลย แค่นี้ผมก็ดีใจมากแล้วครับ^^

:L2:   เป็นกำลังใจให้เรื่องใหม่ครับ  ^__^

เปิดเรื่องมา  ....  เค้าก็ชอบแป๋มแระ ...  มีน้ำใจ น่ารัก ~! ~

รอตอนต่อไปน้า  ...  + 1  เป็นกำลังใจให้ ...  ขอบคุณนะครับ
ขอบคุณมากครับ ดีใจจังชอบแป๋มด้วย อิอิ^^

มาเจิมเรื่องใหม่ของน้องซี

หายไปนานเลยนะ

กว่าจะมาลง

เอ๊ะ เมื่อกี้เห็นกอป  แว่บบๆด้วย มาเป็นคู่เสมอเลยน๊า

+1 เป็นกำลังใจให้นะ :L2:

ขอบคุณครับพี่แนน พี่แนนน่ารักที่สุดเลยยย^^

น่าติดตามอีกเรื่องค่ะ

แล้วจะมาตามอ่านเรื่อยๆนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้
ขอบคุณคร้าบบบ!!^^

:z10: :z10:  มาเจิมด้วยคน

แป๋มน่ารัก น่าจับกด   :laugh: :laugh:

จะมาติดตามเรื่อยๆน๊าคร๊าบบบบ
ขอบคุณครับ แป๋มน่าจับกดเหรอครับ? แหะๆ^^

มาช่วยดัน :z10: :z10: :z10: :z10: :z10: :z10:กระดื้บๆๆกันไปๆๆๆๆๆ
ขอบคุณครับ กระดื๊บๆ อิอิ^^

เหอๆๆ มาอ่านเรื่องหมั่ยกะเค้าด้วย

แอบเสียดาย อยากได้น้องคนนั้นที่ป้ายรถเมย์มาเป็นพระเอกอ่ะ หรอ นายเอกก็ได้เอา หยวนๆ ละนะ

แต่น้องแป๋มก็น่ารักอ่ะ

เลือกไม่ถูกทำไงดี เง้อ
ขอบคุณครับผม ว่างๆแวะมาอ่านไปเรื่อยๆน้า ต่อๆไปอาจเป็นแบบที่พี่คิดก็ได้ หุหุ^^


ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจครับผมโหวต+1ให้ทุกคนเลยครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-01-2009 18:36:50 โดย Pikachu »

Pikachu

 • บุคคลทั่วไป
ในวันที่ความรู้สึกเริ่มเปลี่ยน

“ พี่หน่อย ไม่ลงมาว่ายน้ำด้วยกันล่ะ นั่งอยู่ทำไม? ”
แป๋มตะโกนเรียกหน่อยจากในสระ พร้อมกับดำผุดดำว่ายอย่างสนุกสนาน สายๆของวันหยุดวันเสาร์อย่างเช่นในวันนี้ เป็นอีกครั้งที่แป๋มชวนหน่อยมาว่ายน้ำที่สระในหมู่บ้านด้วยกัน ดูแป๋มจะชอบน้ำเอามากๆ เขามักชอบออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำเสมอเมื่อมีเวลาว่าง
“ แป๋มเล่นไปก่อน พี่ขอพักก่อน เดี๋ยวตามลงไป วันนี้เด็กค่อนข้างเยอะ ว่ายไม่ค่อยสะดวก กะว่าจะรอให้สระโล่งๆอีกสักเดี๋ยว นี่พี่ว่าจะไปซื้อน้ำมานั่งกิน แป๋มจะเอาน้ำอะไรไหม? ”
“ แป๋มขอชาเขียวรสน้ำผึ้งมะนาวนะ เดี๋ยวขึ้นไปกินเน้อ ”
“ ได้เลย เดี๋ยวพี่ซื้อให้นะ ”
หน่อยเดินไปซื้อน้ำแบบเดียวกับที่แป๋มสั่งเหมือนกัน 2 ขวด  เขามักจะชอบอะไรที่เหมือนๆแป๋มหลายต่อหลายอย่าง อย่างเช่นชาเขียวรสน้ำผึ้งมะนาวนี่ก็เช่นกัน เขาเดินมายังที่นั่งริมสระใกล้ๆบริเวณที่แป๋มดำผุดดำว่ายอยู่ หน่อยยกชาเขียวเย็นๆขึ้นจิบ พลางนึกถึงความหลังครั้งเก่า ความหลังที่เปลี่ยนความรู้สึกของเขาที่มีต่อแป๋มโดยสิ้นเชิงในครั้งนั้น ที่สระว่ายน้ำแห่งนี้เมื่อ 2 ปีก่อน ครั้งที่เขาเป็นหนุ่มรุ่นอายุ 15-16 ปี และแป๋มก็เริ่มเป็นหนุ่มอายุราว13-14 ปี ในวันนั้น ซึ่ง.. เป็นวันเสาร์แบบเดียวกับวันนี้..

. . . .

2 ปีก่อน..
ในวันนั้นมันไม่ใช่ครั้งแรกที่หน่อยมาว่ายน้ำด้วยกันกับแป๋ม เพียงแต่ว่ามันทิ้งช่วงห่างไปนานพอดู เพราะก่อนหน้านั้นสระว่ายน้ำได้ปิดปรับปรุงอยู่หลายเดือน ด้วยว่าอาจจะติดปัญหาบางอย่าจึงปิดปรับปรุงนานไปหน่อย จากที่เขากับแป๋มเคยมาว่ายน้ำบ่อยๆเกือบทุกสัปดาห์ ก็หยุดไปยาวระยะหนึ่ง จนกระทั่งสระว่ายน้ำปรับปรุงเสร็จเรียบร้อยดูสดใสน่าว่ายกว่าเดิม ทั้งคู่จึงมาประเดิมการเปิดสระใหม่อีกครั้ง ซึ่งมีเด็กๆมาว่ายกันคับคั่งพอดู ทั้งคู่พากันผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดว่ายน้ำ ที่บริเวณตู้ล๊อคเกอร์ห้องน้ำชาย ระหว่างนั้นหน่อยแอบลอบมองเรือนร่างอันดูสมบูรณ์สมส่วนของแป๋มพลางนึกในใจว่า..ทำไมแป๋มดูโตขึ้นมากนะ ผิดกับเมื่อก่อนเร็วมาก ครั้งก่อนจำได้ว่าแป๋มยังดูเป็นเด็กมากกว่านี้ ตัวยังเรียวๆผอมๆแบบเด็กๆอยู่เลย ทำไมวันนี้รูปร่างแป๋มดูสมบูรณ์สมส่วนขึ้นมาก ดูหล่อน่ารักมากเลยในชุดกางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋วแบบนี้ เห็นแล้วรู้สึกหวิวๆในใจชอบกล เขายืนเหม่อจ้องมองแป๋มอยู่นานพอควร จนนายแป๋มเอ่ยทักเรียกสติเขากลับคืนมา
“ พี่มองอะไรผม? มองแบบนี้ผมเขินแล้วนะ ทำไม่เปลี่ยนเสื้อผ้าสักที จะว่ายน้ำไหมพี่หน่อย? ”
“ เอ่อ.. โทษที พี่มองกางเกงว่ายน้ำนายน่ะ สวยดีเนอะ นายใส่แล้วเข้าท่าดี รอแปบนะ เดี่ยวขอพี่เปลี่ยนกางเกงก่อน ”
หน่อยกล่าวระล่ำระลักแก้เก้อ แล้วก็ถอดเสื้อออก และคว้าผ้าเช็ดตัวมานุ่งผลัดเปลี่ยนเป็นกางเกงว่ายน้ำ ตาก็คอยลอบมองเรือนร่างและกางเกงว่ายน้ำตัวจิ๋วสีสดของนายแป๋มแทบไม่กระพริบ ในใจนั้นก็จินตนาการลึกเข้าไปถึงในกางเกงนายแป๋ม ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาจริงอยู่ว่าเขาชอบแป๋มมาโดยตลอด แต่ในความรู้สึกเขาไม่เคยเป็นแบบนี้เลยมาก่อนเลย ที่ผ่านมานั้นเขาชอบแป๋มในความ ขี้เล่น ซุกซน แก่นๆ ซึ่งมันทำให้เขานึกเอ็นดูแป๋มไม่น้อย แต่ไม่เคยคิดในแง่กามรมณ์กับแป๋มแบบในเวลานี้เลย จะว่าไป.. ตรงส่วนนั้นของแป๋มเขาก็ได้เคยเห็นออกบ่อยๆยามอาบน้ำก่อนเปลี่ยนเสื้อผ้ากลับบ้านหลังว่ายน้ำในห้องน้ำของสระห้องเดียวกันเสมอๆ แป๋มมักจะถอดกางเกงว่ายน้ำออกซักปล่อยให้ตัวเองเปลีอยโล่งโจ้งหลังอาบน้ำเสร็จทุกครั้ง ดูเขาจะติดธรรมเนียมคนญี่ปุ่นมาคือไม่ค่อยถือสาเรื่องการเปลือยกายต่อหน้าคนเพศเดียวกัน อีกทั้งเขายังดูเป็นเด็กอยู่มากๆด้วยกระมัง หน่อยเองเสียอีกที่กลับอายและไม่เคยเปลือยกายหมดให้แป๋มเห็นเลยจะผลัดเปลี่ยนกางเกงแต่ละครั้งก็ต้องมีผ้าเช็ดตัวพันกายปกปิดอยู่เสมอ คงจะด้วยว่าเขาโตกว่า และเริ่มมีอะไรต่ออะไรบ้างแล้ว แต่นั่นมันก็นานหลายเดือนมาแล้วที่เขาเคยเห็นส่วนนั้นของแป๋มครั้งสุดท้าย เวลานี้นายแป๋มดูโตขึ้นมาก ดูเป็นหนุ่มผิดตาเลย เดี๋ยวนี้ตรงนั้นของนายแป๋มจะเป็นไงบ้างหนอ? เขารู้สึกอยากเห็นจริงๆ เขานึกแล้วรู้สึกวูบๆในใจชอบกล..

หลังจากลงสระ นายแป๋มก็ดำผุดดำว่ายอย่างสนุกสนาน ดูเขาจะมีความคึกคะนองซุกซน ความคิดอ่านยังคงความเป็นเด็กอยู่ในตัวอยู่มาก ผิดกับร่างกายที่เริ่มเป็นหนุ่ม สักพักนายแป๋มก็ว่ายเข้ามากอดรัดฟัดเหวี่ยงหยอกล้อหน่อยเล่นเหมือนดังที่ผ่านด้วยความสนิทนสม มีการสัมผัสกันแบบถึงเนื้อถึงตัว และดูเหมือนว่าเป้ากางเกงนายแป๋มมาดุนๆตามตัวหน่อยแบบไม่ตั้งใจหลายต่อหลายครั้ง หน่อยรู้สึกวูบวาบซู่ซ่าขึ้นมาทันที เพราะใจเขามันจดจ่อแบบแปลกๆกับนายแป๋มแต่แรกตั้งแต่เห็นในแป๋มในชุดว่ายน้ำอยู่แล้ว จินตนาการเขายิ่งเตลิดไปถึงไหนๆ เขานึกตำหนิเจ้าแป๋มอยุ่ในใจว่า..
.. นี่มันเหมือนจะยั่วไปถึงไหนวะ มากอดมารัดมาดุนมาดันอยู่ได้ ยิ่งคิดๆอยู่ด้วย มาปล้ำฟัดเป็นเด็กไม่รู้จักโตเสียที ตัวโตเป็นควายแล้วใจยังเป็นเด็กอยู่อีก เดี๋ยวพ่อก็จับปล้ำกลางสระเสียเลยนี่ พอแค่นี้ดีกว่า ขึ้นแล้ว ไม่ว่ายแล้ว ..
“ พี่ขึ้นก่อนนะแป๋ม เหนื่อย ขอพักก่อน ”
แล้วเขาก็ขึ้นจากสระเดินตัวงอกุมเป้า รีบไปคว้าผ้าเช็ดตัวมานุ่งในทันที หลังจากนั่งสงบสติอารมรณ์ได้สักพัก และบางส่วนของร่างกายเขาก็เริ่มสงบลงบ้างแล้ว หน่อยก็ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าอาบน้ำ แล้วมานั่งรอแป๋มที่ริมสระ พอแป๋มเหลือบมาเห็นหน่อยเปลี่ยนเสื้อผ้าเรียบร้อยก็บ่นกระปอดกระแปดขึ้นมาทันที
“ อะไรว้า ว่ายแปบเดียวเลิกแล้ว ไม่คุ้มเลยนะพี่ ไม่เสียดายตังค์ค่าลงสระเหรอ? ”
“ พอแล้วขี้เกียจว่ายแล้ว เด็กเยอะ รำคาญน่ะ แล้วเหนื่อยๆแล้วด้วย ไม่ได้ว่ายมานาน แป๋มเล่นไปเถิด พี่นั่งรอได้ ”
“ โหย เล่นคนเดียวก็ไม่สนุกสิ พี่หน่อยทำเอาเซ็งเลย ”
นายแป๋มบ่นกระเง้ากระงอดกระฟัดกระเฟียด เหมือนเด็กไม่รู้จักโตโดนขัดใจ แต่หลังจากนั้นเขาก็ดำผุดดำว่ายต่ออีกร่วมชั่วโมง บ่นว่าเซ็ง แต่กลับเล่นไม่ยอมเลิกซะงั้น..

. . . .

หน่อยนึกย้อนถึงความหลังมาถึงตรงนี้ก็แอบหัวเราะเบาๆอยู่คนเดียว ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่แป๋มขึ้นจากสระ แล้วคว้าขวดน้ำไปดื่มอั่กๆ แล้วนั่งแหมะอยู่ข้างๆเขา
“ โอย.. ชื่นใจ เมื่อกี้เหนื่อยมาก หิวน้ำ ”
หน่อยจ้องมองส่วนกลางลำตัวแป๋มแล้วอมยิ้มละไมนิดๆมุมปาก
“ มองอะไรพี่หน่อย ทะลึ่งแล้ว มองใหญ่เลยนะ รู้นะคิดอะไร ก็เคยเห็นของผมบ่อยแล้วไม่เบื่อหรือไง? ของตัวเองก็มีทำไมไม่ก้มดู ฮ่าๆ ”
“ ไอ้แป๋มบ้า พูดซะดังเลย เดี๋ยวคนอื่นได้ยินอายเขาตาย ตบกะโหลกเสียดีไหมเนี่ย ฮ่าๆ มองอะไร? ไม่ได้มองเว๊ย ไม่อยากมองหรอก ของเด็กๆ หึหึ ”
“ แหนะๆ อย่ามาทำพูด เห็นหรอก อิอิ ”
“ เออๆ ยอมรับก็ได้ ความจริงก็ได้ไม่อยากมองนักหรอก ไม่เห็นจะน่ามองเลย อะไรก็ม่ายรู้จิ๋วๆ อิอิ ”
“ จิ๋วอะไร พูดไปนั่น แน่จริง มาวัดกันไหมล่ะ? หุหุ ”
“ ไม่วัดหรอก ไม่อยากชนะเด็ก เห็นบ่อยแล้ว นิดเดียวเอง หึหึ ”
“ พี่พูดไม่เป็นความจริงเลยนะ สมัยก่อนน่ะอาจใช่ แต่เดี๋ยวนี้ตามทันแล้วเน้อ ฮ่าๆ รู้หรอก กลัวเสียฟอร์มที่แพ้ผมน่ะสิ  ”
“เออๆ ฉันยอมแกแล้วไม่อยากเถียง พูดอยู่นั่น ไม่กลัวคนอื่นได้ยินหรือไง? เสียงเบาซะที่ไหนล่ะแกน่ะ แล้วนี่แป๋มจะเลิกหรือยัง? พี่ว่าจะไม่ว่ายต่อแล้วนะเด็กเยอะ ”
“ แป๋มว่าเลิกดีกว่า ขี้เกียจว่ายแล้วเหมือนกัน พี่หน่อยเราไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้ากันเถิด วันนี้เด็กเยอะเกิน เจี๊ยวจ๊าวเต็มสระไปหมด ว่ายไปแค่แปบเดียวเอง ไม่คุ้มค่าลงสระเลย แต่ก็ช่างมัน ”.
“ อืม.. เอางั้นเหรอ? ก็ได้ๆ งั้นเดี๋ยวขากลับไปแวะเช่าหนัง หาหนังสนุกๆมาดูกันนะ มีบางเรื่องที่ไม่ได้ดูโรงแต่ออกเป็นซีดีมาแล้ว พี่เห็นโปสเตอร์หน้าร้านเช่าซีดีน่าดูออก วันนี้แป๋มมานอนกับพี่นะ มานอนดูหนังกัน ”
“ นอนกับพี่เดี๋ยวผมก็เพลียอีกน่ะสิ หึหึ ”
“ ผั๊วะ!! นี่แน่ะ ขอซะทีเหอะ ไอ้ทะลึ่ง ไอ้ลามก พูดออกมาได้ ใครจะไปทำอะไรแก ไม่เห็นอยากจะสนเลย ”
“ โอ๊ย!! เจ็บนะ มาตบหัวแบบนี้เดี๋ยวก็ฉี่รดที่นอนกันพอดี พี่อย่ามาทำพูดเลย โธ่.. เห็นชอบเลื้อยดีนัก เชอะ!! ปากกับการกระทำพี่ มันขัดแย้งกันนะ ฮ่าๆ ”
“ งั้นฉันนอนดูหนังคนเดียวก็ได้ ไม่เห็นจะง้อเลย สบายใจดีออก ไม่มีไอ้หมามานอนดิ้นนอนก่าย หึหึ ”
“ น่าๆ นอนด้วยๆ ล้อเล่นน้า นะนะ ขอนอนดูหนังด้วยคน พี่ก็หัวก็ไม่เถิกซะหน่อย พูดเล่นแค่นี้ใจน้อยไปได้ ”
พูดจบแป๋มก็กอดคอหน่อยคุยกันจุ๋งจิ๋งหยอกล้อกันเดินไปยังห้องน้ำของสระเพื่อชำระร่างกายและเปลี่ยนเสื้อผ้า เวลาผ่านไปได้สักพักใหญ่ 2 หนุ่มหน้าใสที่บ้านหลังคาติดกัน ก็เดินเคียงกันออกมา และพากันเดินออกจากสระว่ายน้ำแห่งนั้นในยามบ่ายของวันสุดสัปดาห์ที่ท้องฟ้าแสนจะสดใส..


:o8: :o8: :o8:

Pikachu

 • บุคคลทั่วไป
บันทึกของหน่อย

เขียนที่ห้องนอน 23:48 น.

วันนี้นอนไม่ค่อยหลับ คิดถึงแป๋มจังเลย แป๋มไม่อยู่ตั้ง 2 วันแล้ว พอดีพ่อแป๋มมาเลยพากันไปเที่ยวที่ประจวบฯ อีกตั้งหลายวันกว่าจะกลับ เมื่อวานก็โทรคุยกันจนแบทของเแป๋มหมด ที่ชาร์จแบทก็ไม่เอาไป ไม่รู้มันจะเบ๊อะไปถึงไหน? เป็นเด็กเป็นเล็กก็ขี้หลงขี้ลืมเป็นตาแก่ แล้วนี่จะติดต่อกันอย่างไรละโว๊ย!! แป๋มจะรู้บ้างไหมว่าพี่คิดถึงขนาดไหน? การคิดถึงใครที่เรารู้สึกรักนี่มันทรมานเหมือนกันนะ นั่งมองรูปตอนเป็นเด็กที่เราถ่ายคู่กันก็ยิ่งคิดถึง เอาละวะ ตอนนี้ก็นอนไม่หลับ นอนพลิกไปพลิกมาก็ไม่หลับ เลยมานั่งเขียนบรรยายความรู้สึกเล่นดีกว่า เดี๋ยวถ้าแป๋มกลับมาจะเอาให้อ่าน อยากให้รู้ว่าพี่หน่อยคนนี้รู้สึกไงบ้าง แล้วนี่จะเขียนไงดีวะ เขียนไม่เก่งเหมือนแป๋มด้วย แป๋มน่ะช่างคิดช่างเขียน แป๋มเขียนเก่งนะจะบอกให้ ชอบแต่งเรื่องนู้นเรื่องนี้ปริ้นท์เก็บเป็นเล่มๆเลย บางเรื่องที่แป๋มเขียนพี่อ่านแล้วพี่ยังชอบเลย ตอนนี้พี่ก็ไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไรดี คงเขียนไปตามความรู้สึกจริงๆ นึกอะไรออกก็คงเขียนไปตามนั้น อ่านแล้วอย่าหัวเราะพี่นะ..

แป๋ม แป๋มเคยถามพี่ใช่ไหม? ว่าทำไมชอบดมหัว แต่พี่ก็ไม่เคยบอก เอาเป็นว่า.. พี่ขอบอกตรงนี้แล้วกัน จริงๆแล้วเวลาที่พี่นั่งมองแป๋มทำการบ้าน ตอนพี่สอนการบ้านให้แป๋ม พี่อยากหอมแก้มแป๋มน่ะ แต่มันไม่กล้าไงตอนนั้นยังเด็กๆอยู่ เลยแกล้งไปดมหัวแทน แล้วก็เหม็นฉึ่งเลย ตอนเด็กๆแป๋มไม่ค่อยอยากจะสระผมเลยนี่นา พอพี่บอกว่าแป๋มหัวเหม็นแป๋มก็ไม่พอใจ บ่นกระปอดกระแปดตลกดีหว่ะ แต่ดีหน่อย หลังจากวันนั้นมาแป๋มก็ไม่เคยหัวเหม็นอีกเลย แต่พี่ก็จะว่าแป๋มหัวเหม็นตลอด อยากแกล้งนายน่ะ มันตลกเวลาที่แป๋มบ่นๆทำท่าไม่พอใจ แต่พี่รู้นะว่านายก็ชอบให้ดม แอบเห็นบางทีทำท่าเคลิ้มๆเหมือนกัน จะว่าไปตอนเด็กๆพี่ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะมาชอบแป๋มแบบแฟน แต่ถ้าจะถามว่าพี่ชอบนายไหม? บอกเลยว่าชอบ ชอบตั้งแต่วันที่นายมาช่วยขนของย้ายบ้านตอนนั้นแล้ว ก็อยากน่ารักทำไมล่ะ พอเราเริ่มโตกันมากขึ้นพี่ก็เริ่มรู้สึกแปลกๆกับแป๋มแล้ว บางทีก็คิดอยากทำอะไรต่ออะไรแป๋มเหมือนกันแต่มันก็ไม่กล้า ทั้งๆที่มีโอกาสใกล้ชิดกันบ่อยๆ ก็เพราะพี่ไม่รู้ว่าแป๋มคิดอย่างไรไง จนถึงวันนั้น วันที่พี่จำได้ดีไม่มีลืม วันนั้นแม่แป๋มไปต่างจังหวัด 2 วันเพราะมีงานด่วน แป๋มไม่ได้ตามไปด้วยเพราะมีการบ้านเยอะ เลยให้พี่มาอยู่เป็นเพื่อน ตอนดึกแป๋มก็เล่นเกมส์เพลินไม่ยอมเข้านอนเลย พี่เลยนอนก่อนเพราะง่วง ก็มันง่วงจริงๆนี่นา แต่ก็รู้สึกเคลิ้มๆเหมือนคนมากอด มาจูบ มาจับอะไรบางอย่าง ก็คิดว่าฝันไปน่ะ ถึงตอนเช้า แป๋ม ตื่นแต่เช้าก่อนพี่อีก ทั้งๆที่นอนดึกกว่า มาทำหมูทอดของโปรดพี่ให้กินอีก หอมน่ากินเลย แต่พอตักเข้าปากแล้วเค็มบรรลัยเลยกลืนแทบไม่ลง ก็นายประดังใส่เครื่องปรุงทุกอย่างที่มีลงไปเต็มที่ กะให้อร่อยเหาะ แล้วก็เหาะจริงๆ สุดท้ายหมูทอดสูตรนายแป๋มก็เหาะลงถังขยะทั้งหมดเพราะกินไม่เข้าจริงๆ แต่พี่ซึ้งใจนะที่นายตั้งใจพยายามทำให้ ทั้งที่นายก็ทำกับข้าวไม่เป็น มันซึ้งจริงๆนะแป๋ม เหมือนว่าการที่มีใครสักคนพยายามทำอะไรบางอย่างให้ แม้จะทำออกมาได้ไม่ค่อยดี แต่มันก็ทำให้พี่รู้สึกดีมากๆนะ มากจนอยากจะลูบหัวแป๋มเหมือนที่เคยทำบ่อยๆ แล้วพี่ลูบหัวนายด้วยความตื้นตันตอนช่วยกันล้างจาน โดยที่พี่ก็ลืมไปว่า มือพี่กำลังเต็มไปด้วยยาล้างจานฟองฟ่อด นายก็มาหาว่าพี่ เอามือที่เลอะยาล้างจานมาแกล้งละเลงหัว ความจริงไม่ได้แกล้ง ก็บอกแล้วไงว่ามันซึ้ง แต่มันลืมว่ามือกำลังเลอะเว๊ย สุดท้ายเราก็เลยเล่นสะบัดน้ำ สะบัดฟองใส่กันจนเปรอะไปหมด ต้องมาช่วยกันทำความสะอาดเหนื่อยหนักขึ้นไปอีก แล้วเราก็ไปอาบน้ำด้วยกัน พี่น่ะโคตรอายเลยตอนเราแก้ผ้าอาบน้ำด้วยกัน ก็นายน่ะ มาล้อตอนที่ตรงนั้นของพี่มันฟูขึ้นมา ก็มันฟูเพราะเห็นของแป๋มน่ะแหละ รู้ไหม? ถ้าตอนนั้นพี่รู้ว่าแป๋มมีหัวใจแบบเดียวกับพี่ นายเสร็จพี่ไปตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว ไม่ต้องรอเนิ่นมานมาจนถึงอาทิตย์ต่อมาหรอก แต่พี่ก็ดีใจจริงๆนะแป๋มที่สุดท้ายพี่ก็ได้รู้ว่า แป๋มมีหัวใจแบบเดียวกับพี่ มันเหมือนความฝันเลยนะแป๋ม บอกความรู้สึกไม่ค่อยถูก เหมือนกับว่า.. สิ่งที่พี่ทำกับแป๋มและแป๋มทำกับพี่ มันคือความจริงแน่หรือ? แป๋มชอบพี่เหมือนที่พี่ชอบแป๋ม มันเป็นความจริงหรือนี่ พี่ไม่เคยรู้เลย ว่าแป๋มรู้ว่าพี่เป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้ว ก็ใครจะไปรู้ว่านายแอบไปดูคลิปโป๊ชาย-ชายในคอมฯพี่บ่อยๆ แถมตอนพี่หลับก็ยังแอบมาลักหลับจับนู่นจับนี่อีก ตอนแรกพี่ก็นึกว่าฝัน ที่แท้ก็ฝีมือนายนี่เอง ยิ่งนึกมาถึงตรงนี้ก็ยิ่งคิดถึงแป๋มนะ ไม่ใช่คิดถึงเพราะอยากจะทำอะไรต่อะไรแป๋มแบบนั้นนะ ขอแค่ได้นั่งกอด แล้วดมผมหอมๆของแป๋ม พี่ก็มีความสุขแล้ว ไม่รู้สิ.. พี่รู้สึกดีจริงๆนะที่ได้ทำแบบนั้น ถึงแม้ตอนหลังที่เราได้มาชอบกันแบบแฟนแล้ว จะหอมแก้มก็ทำได้ไม่ยากถ้ามีโอกาสอยู่ด้วยกันส่วนตัว 2 คน  แต่พี่ก็ยังชอบดมผมหอมๆของแป๋มเหมือนเคย มันรู้สึกอบอุ่นใจจริงๆนะแป๋ม พอดีกว่า.. ยิ่งเขียนก็ยิ่งน้ำตาไหลจนเปรอะไปหมดแล้วเนี่ย ไม่รู้ว่าทำไมน้ำตาถึงไหลเหมือนกัน มันรู้สึกเหมือนอยากร้องไห้ แต่ก็ดีนะ มันทำให้พี่ค่อยยังชั่วคิดถึงแป๋ม นอนหลับฝันถึงพี่บ้างนะ คืนนี้พี่จะก็ฝันถึงแป๋มนะ
ถ้าพี่จะบอกว่า.. แป๋มคือสุดที่รัก มันดูน้ำเน่าเชยๆไปไหม?

 พี่หน่อย..

. . . .


หลายวันต่อมา แป๋มก็กลับมาด้วยท่าทีที่ดูสดชื่น เขาคงมีความสุขมาก นานๆครั้งที่พ่อเขาจะมาหา และได้ไปเที่ยวกับแบบนี้ แป๋มคงคิดถึงพ่อเขามากๆ อย่างว่า.. เป็นใครก็คงต้องรู้สึกแบบเดียวกับแป๋ม หลังจากที่แป๋มเก็บของ อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าเรียบร้อย เขาก็ดิ่งไปหาหน่อยพร้อมด้วยขนมของฝากหอบใหญ่ แป๋มพูดคุยไม่หยุดปากถึงความสนุกสนานที่ได้ไปทำอะไรมาบ้างด้วยดวงตาที่เป็นประกาย จวบจนพักใหญ่ หน่อยก็เอ่ยขึ้นมาว่า..
“ ดีเนอะ แป๋มสนุกใหญ่เลย เออ.. แป๋มขึ้นไปที่ห้องพี่ด้วยกันแปบนึงสิ พี่มีอะไรจะให้ดู ”
“ อะไรหรือพี่? อยากรู้จัง ”
แป๋มพูดพร้อมกับเดินตามขึ้นไปที่ห้อง พอเข้าห้องหน่อยก็ปิดประตู แล้วสวมกอดแป๋มพร้อมกับหอมแก้ม
“ พี่หลอกผมขึ้นมากอดหรือเนี่ย โธ่เอ๊ย!! ”
“ เปล่าๆ มีอะไรจะให้ดูจริงๆ แต่ก็อยากกอดด้วย มันคิดถึงน่ะ นี่ไง ลองอ่านดู พี่เขียนเล่นๆ แหะๆ ”
หน่อยส่งสมุดบันทึกเล่มเล็กๆเล่มนั้นให้แป๋ม แล้วไปนั่งมองเงียบๆบนเตียง แป๋มลงนั่งข้างๆเปิดอ่านเงียบๆอยู่พักใหญ่ หน่อยนึกแปลกใจว่าทำไมแป๋มอ่านนานนัก เขาก็เขียนไม่ได้ยาวอะไรมาก คิดว่าแป๋มอ่านแล้วคงหัวเราะเยาะและแซวเขาแน่ๆ แต่. แปลก รูปการณ์กลับไม่เป็นดังนั้น แป๋มกลับนั่งอ่านนิ่ง อมยิ้มนิดๆ แต่ดวงตารื้นๆเหมือนมีน้ำตาปริ่มๆ สักพัก แป๋มก็ปิดหน้าสมุดบันทึกนั้นแล้วเอ่ยด้วยเสียงเครือๆว่า..
“ พี่ สมุดเล่มนี้ผมขอนะ ”
“ ได้ เอาไปสิ พี่ให้ แป๋มชอบเหรอ? ”
“ ชอบครับ แต่ผมชอบสิ่งที่เขียนข้างในมากกว่า ขอบคุณนะครับ ”
พูดจบแป๋มก็กอดหน่อย ทั้งคู่ไม่ได้พูดคุยอะไรกันอีก มีเพียงหน่อยที่ลูบหัวเขาเบาๆและเอาจมูกสูดดมเส้นผมที่มีกลิ่นหอมของแป๋มอยู่อย่างนั้นเนิ่นนาน..


:sad4: :sad4: :sad4:


*โปรดติดตามตอนต่อไปเร็วๆนี้ครับ^^
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-01-2009 18:53:32 โดย Pikachu »

ออฟไลน์ [N]€ẃÿ{k}uñĢ

 • ~ῲเจ้าแม่Dramaῴ~
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5186
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +740/-5
หน่อยแอบหื่นนะเนี่ย

แหม แบบว่า แป๋ม นี่น่าร๊ากกกกก จังเลยอะ  :impress2: :impress2:


แล้วจะรออ่านต่อ ชักอยากรู้แล้วสิว่า แป๋มโตยัง  :z1: :z1:

ออฟไลน์ Ak@tsuKII

 • Honeymoon
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3845
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +685/-3
ให้กำลังใจเรื่องใหม่ + 1คร้า   

แล้วจะติดตามนะ 


 :bye2:

High_Wizard

 • บุคคลทั่วไป
น่านักเชียวนะซี เขียนอะไรน่ารักๆแบบนี้ตลอดๆเลยสิ ฮ่าๆ


เป้นกำลังใจให้นะครับ................แล้วมาลงต่ออีกนะครับ

ปล. เมื่อกี้เห็นพี่แนนมาด้วยนะ ฮ่าๆ

nanalonely

 • บุคคลทั่วไป
^

^

จิ้มกอป

กอปเห็นแนน

แนนก็เห้นกอปเหมือนกันจ้า

~~~~~~~~~~~~~~~~

แป๋มน่ารัก

ซีมาต่อไวๆนะ รออ่านอยู่จ้า

ออฟไลน์ nOn†ღ

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4390
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +502/-6
แล้วตกลงแป๋มโตตามทันพี่หน่อยอ่ะยังละเนี่ย  :z1:

พี่หน่อยแอบหื่น อิอิ

แต่คนอ่านหื่นกว่า  :laugh:


 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด