แผนลวง บ่วงรัก - ตอนพิเศษ เรื่องราวในเวลาต่อมา (จบสนิท ย้ายได้เลยค่ะ)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด colocation,โคโลเคชั่น,ฝากเซิร์ฟเวอร์

ผู้เขียน หัวข้อ: แผนลวง บ่วงรัก - ตอนพิเศษ เรื่องราวในเวลาต่อมา (จบสนิท ย้ายได้เลยค่ะ)  (อ่าน 50212 ครั้ง)

ออฟไลน์ limpingping

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 206
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-0
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิ์ส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรูปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ
หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสต์กระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทู้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพสต์ หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเว็บแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล์ บอกเมล์ แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสต์นิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insert quote ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เว็บ http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม้อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเว็บ แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสต์จนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสต์ในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรื่องบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสต์นิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสต์ให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเว็บบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เว็บไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสต์ชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเว็บไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสต์อ้างอิงชื่อผู้โพสต์หรือเว็บไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเว็บไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสต์และเว็บไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสต์ค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเว็บไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสต์ได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพสต์
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฎการซื้อขายของเล้าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสต์เรื่องสั้นให้มาโพสต์ที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสต์แรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฎทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเว็บไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเว็บไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

**************************************************************


จะเริ่มลงนิยายเรื่องแรกในชีวิต  :mc4:
ก็ยังอ่อนหัด แต่ก็หวังกำลังใจจากทุก ๆ คน อยู่นะจ๊ะ :call:

และฝากเรื่องถัดไป เป็นเรื่องสั้น จบในตอนจ้า

Love Pill (เรื่องสั้นจบในตอน)
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=54901.msg3431750#msg3431750

ใครคนนั้น ที่เกิดมาเพื่อเป็นของฉัน
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=44491.0***************************************
แผนที่ 1 สะดุดรัก

ณ บริษัท นิวัฒนคร จำกัด มหาชน

วาทิน สุวรรณนิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ กำลังนั่งทำงานในห้องทำงานส่วนตัว โดยมีเลขาหน้าห้อง เอาเอกสารมากองเพิ่มให้

“คุณนิน่า ยังมีอีกเยอะมั๊ย ผมมีนัดไปรับ วิ ที่สนามบินเย็นนี้” ชายหนุ่มเปิด ๆ เอกสารผ่าน ๆ ก่อนจะหันไปมองเลขา

“ไม่มีแล้วค่ะ คุณวิ ปิดซัมเมอร์แล้วรึค่ะ” นิน่า จำได้ถึงน้องสาวของเจ้านาย ที่เห็นครั้งล่าสุดเมื่อปีที่แล้ว สาวน้อยหน้าตาสะสวย รูปร่างสูงโปร่งอย่างพี่ชาย เป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง และร่าเริง ไม่เจอกันเป็นปี คงจะกลายเป็นสาวสวยแล้วแน่นอน

“ใช่ครับ เห็นว่าจะมีเพื่อนมาพักด้วย จนกว่าจะเปิดเทอมใหม่” วาทินเปิดอ่าน พร้อมทั้งเซ็นชื่อรับรองในเอกสารไปพลาง

“ไม่เห็นเธอซะนาน คงน่ารักขึ้นเยอะเลยนะค่ะ.

ชายหนุ่ม มีท่าทีคิดนิดหนึ่ง ก่อนจะทำหน้าตาแบบลำบากใจในการจะตอบ เพราะจากการพบกับน้องสาว ครั้งล่าสุด เอิ่ม “น่ารัก เหรอ? .... คงใช้ได้เหมือนกันล่ะมั้ง”

เลขาสาว มองหน้าเจ้านายหนุ่มหล่อของเธอ ทำหน้าแปลก ๆ

“อ้อ คุณ วาทิน อีกเดี๊ยว ท่านประธาน จะพาลูกชายเพื่อนสนิท ท่าน มาแนะนำให้พนักงานรู้จักค่ะ เห็นว่าเพิ่งกลับมาจากต่างประเทศ อายุแค่ 27 เอง สาว ๆ กรี๊ดกันสนั่น เตรียมรอพบกันเลยล่ะค่ะ”

เลขาสาว เปลี่ยนเรื่องเป็นก๊อซซิป ที่กำลังเม้าส์กันสนั่นบริษัทเลยก็ว่าได้ แหม๋เพราะในบริษัท จะหาชายหนุ่ม หล่อ รวม หน้าที่การงานดี มีไม่มาก ในขณะที่ แม่เสือสาวโสด หิวโซ มีมากกว่า หลายเท่า อัตราการแข่งขันจึงถือว่าสูงมาก แล้วพอมีหน้าใหม่ที่มีทีท่าว่าจะเป็นตัวเก็งเข้ามา บรรดาสาว ๆ จึงเก็บข้อมูลกันสุดฤทธิ์.

“ฮะฮะ ถ้าเค้าหน้าตาอัปลักษณ์ล่ะ” วาทิน ขำ ๆ แซวเล่น เพราะเข้าใจความคิดของสาว ๆ ในบริษัทดี

“คุณวาทิน อย่าทำลายความฝันสาว ๆ ซิค่ะ” เลขาสาวมองค้อน (แหม๋ ตัวเองเล่นไม่สนใจสาว ๆ ในบริษัทเลย ควงแต่แม่พวก ไฮโซ ไม่ก็พวกดาราหน้าสวย งี่เง่า ปัญญาอ่อน เสียของ)

เสียงเอะอะ แว่ว ๆ มาจากทางห้องประธานบริษัท ทำให้ทั้งเจ้านาย และเลขา รู้เลยว่า คนที่กำลังกล่าวถึง มาแล้ว จึงเดินออกมาหน้าประตู เห็นกลุ่มคนรุมล้อม ท่านประธาน และชายหนุ่ม รูปร่างสูงโปร่ง ผมสีน้ำตาลเข้มยาวละคอ สวมสูทสีเทา หันหลังให้ วาทินจึงแซว เลขาสาว “ดูดีนะ.... แต่พอหันหน้ามา ต้องไม่หล่อแน่เลย อาจจะตาติ่ จมูกบี้ ปากหนา....โอ๊ยยยย”

เลขาสาวตีแขนเจ้านายหนุ่มดังเพี๊ยะ “ยังไม่เลิกเล่นอีกนะค่ะ…ฮึ๊ย ด้านหลังยังดูดีขนาดนี้ หันมาต้อง .. เอ๊ะ เค้าหันมาแล้ว สงสัยจะมาที่ห้องนี้”

วินาทีที่ชายหนุ่มหันมา ให้เห็นหน้าชัด ๆ วาทินก็รู้สึก เหมือนฟ้าผ่าเปรี้ยงลงกลางใจ คนอะไรน่ารักขนาดนั้น ใบหน้าเรียวเล็ก ดวงตากลมโต จมูกโด่ง ริมฝีปากสีสดแย้มยิ้มน้อย ๆ ท่าทางสุภาพ (ไม่ใช่เค้าไม่เคยเจอคนสวย คนหล่อ คนน่ารัก แต่ ไม่รู้ทำไมถึงรู้สึกว่าคนนี้ดูมีเสน่ห์ น่ารักตรงใจเค้ามาก)

“วาทิน เรากำลังจะไปหาเธอ พอดี นี่ขอแนะนำให้รู้จักคุณวาทิน รองกรรมการผู้จัดการ อ้อเค้าเป็นลูกชายผมเอง เค้าอายุมากกว่าเธอ แล้วนี้ คุณ ธารา จะมาทำงานกับเราในฐานะเลขา ของคุณ กรณ์ กรรมการผู้จัดการ ” วันชัย ผู้พ่อ แนะนำชายหนุ่มทั้งสองอย่างอารมณ์ดี เพราะ ธารา เป็นลูกชายของเพื่อนรัก ที่ฝากฝังมาให้ทำงานด้วย

ธารา รู้สึกประทับใจในรูปร่างหน้าตาของ วาทินเป็นอย่างมาก ทั้งดวงหน้าเข้ม นัยตาสีอ่อนดูน่าหลงใหล จมูกโด่งเป็นสัน ริมฝีปากยกยิ้มนิด ๆ และรูปร่างสูงใหญ่ กว่าชาวเอเชียทั่วไป ธาราคิดถึงว่า เค้าต้องเข้ายิมเป็นประจำแน่ “สวัสดีครับ ผมธารา ครับ ยินดีที่ได้รู้จัก และฝากเนี้อฝากตัวด้วยครับ คุณวาทิน” ธารายกมือไหว้ก่อน ในฐานะอ่อนวัยกว่า และในฐานะการงานที่ต่ำกว่า แต่วาทินกลับยืนนิ่ง ๆ มองหน้าธาราเขม็ง จนธาราเริ่มจะหุบยิ้ม

วาทิน มองตาค้าง จนท่านประธานต้องเรียกอีกครั้ง “อ๊ะ เอ่อ ครับ ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันครับ เอ่อ เรียกพี่ทินดีกว่าครับ เพราะพวกคุณพ่อเราก็สนิทกัน” สะดุ้งนิด ๆ แต่ก็กลับมารักษามาดหล่อไว้ได้ ก่อนจะยกมือรับไหว้ชายหนุ่ม และพยายามทำตัวสนิทสนมด้วยการขอให้ ธาราเรียกขานเขาด้วยชื่อเล่น

 “ช่าย ๆ พวกพ่อสนิทกันมาตั้งแต่สมัยมัธยมแน่ะ ดีจริง ๆ ที่ พวกลูก ๆ ได้มาทำงานร่วมกัน ยังไง ๆ วาทินเราก็ช่วยดูแลน้องหน่อยนะ ตอนเที่ยงก็พาน้องไปทานข้าวด้วยล่ะ”  วันชัย รู้สึกกระชุ่มกระชวย เหมือนเห็นตนเอง และเพื่อนรักในวัยแรกเริ่มทำงานใหม่ ๆ ก็เริ่มคิดถึงเพื่อนรักน่าดู คิดไว้ว่ายังไง ๆ ตัองโทรนัดกันไปกินข้าวซะหน่อย เขาเคยคิดเสมอว่าถ้าทั้งคู่มีลูกชายลูกสาว ก็จะให้จับคู่แต่งงานกันอย่าง แน่นอน ซึ่งทั้งคู่ก็มีลูกชาย หญิง เหมือน ๆ กัน เพื่อนทั้งสองจึงตัดสินใจส่งเด็ก ๆ ให้อยู่ใกล้ ๆ กัน โดยส่งลูกสาวไปเรียนในต่างประเทศด้วยกัน เพื่อให้สนิทสนมกัน จะได้ง่าย ต่อการเกี่ยวดองกันต่อไป

“เอ้า ๆ ผมจะพาไปห้องทำงานของเธอกันดีกว่า ว่าแต่คุณพ่อเธอสบายดีเหรอ” “ครับ คุณพ่อสบายดี ท่านฝากของมาให้ท่านด้วยครับ” “อะไรกัน ทำเป็นคนไกลไปได้ ฮ่า ฮ่า ฮ่า”  วาทินมองตามจนทุกคนเดินลับตาไป และคงค้างไว้จนเลขาสาว ถอนหายใจดัง ๆ “เฮ้อออออออ หล่อ น่ารักจัง คุณธารา” วาทินได้ยินเลขาสาวรำพึง รำพัน ก็เลยเริ่มคิดได้ว่า คู่แข่งคงไม่น้อยแน่ (โดนใจอย่างจัง ขอรับฝากทั้งเนื้อทั้งตัว ทั้งหัวใจเลยละกันนะครับ)
[/b]
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 23-05-2018 12:43:33 โดย $VAN$ »

kaew_ta

 • บุคคลทั่วไป
Re: แผนลวง บ่วงรัก
«ตอบ #1 เมื่อ02-12-2013 17:41:59 »

จิ้ม คะ

จะรอนะคะมาต่อไวๆ

 :L2:

ออฟไลน์ liza sarin

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2818
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +91/-14
Re: แผนลวง บ่วงรัก
«ตอบ #2 เมื่อ02-12-2013 20:06:24 »

 :mc4: :mc4: :mc4:
ฉลองเรื่องใหม่

ออฟไลน์ limpingping

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 206
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-0แผนที่ 2 ขจัดเสี้ยนหนาม

พักเที่ยง
“เป็นไงบ้างครับ น้องธารา วันแรกของการทำงาน” วาทินรีบรุดไปที่ห้องทำงานของธาราทันที เพื่อรับธาราไปทานข้าวเที่ยง ก่อนที่จะมีใครบังอาจมาตัดหน้า เมื่อไปถึงก็เห็น ร่างโปร่ง นั่งศึกษาแฟ้มงานเป็นจำนวนมากเพื่อทำความเข้าใจกับหน้าที่การงานที่จะเริ่มทำ

“ฮะ ฮะ ครับ ก็ยังไม่ค่อยเต็มร้อยครับ คงต้องใช้เวลาอีกซักพัก กว่าจะเข้าใจรายละเอียดของงาน”    ธาราหัวเราะฝืด ๆ เพราะยังไม่ค่อยเข้าใจวิธีการทำงานมากนัก นี่ก็นั่งดูตัวอย่างจากแฟ้มเก่า ๆ และมีการเทรนจากเลขา ของกรรมการวันชัยซึ่งจะมาในตอนบ่าย
“ …เอ่อพี่เรียกผมว่า น้ำก็ได้ครับ” ร่างโปร่งรู้สึกเขิน แปลก ๆ จากท่าทีของชายหนุ่มตรงหน้า ที่ให้ความสนิทสนมอย่างมาก

“ครับ น้องน้ำ  ...ว่าแต่อยากทานอะไรเป็นพิเศษมั๊ย อาหารอิตาลี ญี่ปุ่น จีน?”  ชายหนุ่มรับคำอย่างเอ็นดู ก่อนจะเสนอร้านอาหารสำหรับมื้อเที่ยง

“เอ่อ ที่นี่มีโรงอาหารมั๊ยครับพี่” บรรจงเก็บแฟ้มตรงหน้าไว้อย่างเป็นระเบียบก่อนที่จะ เดินเคียงคู่กันออกไปตามทางเดินของชั้น 10 เพื่อไปที่ลิฟต์

“มีครับ อยู่ชั้น 5?”  หันไปมองร่างโปร่งก่อนที่จะกดลิฟต์

“ผมว่าเราทานกันที่โรงอาหารดีกว่ามั๊ยครับ ผมเกรงใจพี่ทิน ไม่อยากให้ต้องลำบากพาผมออกไปข้างนอก” ความจริงด้วยความที่ยังไม่ค่อยสนิทใจกับ วาทิน ทำให้ไม่อยากออกไปทานอาหารกัน สองคนที่ร้านอาหาร เพราะคงจะประหม่าไม่น้อย สู้ทานกันในโรงอาหารดีกว่า คนเยอะดี

“ไม่ต้องเกรงใจ พี่เต็มใจครับ” รีบ ๆ บอกทันที ว่าเต็มใจ เพราะอยากอยู่กัน สองต่อสองมากกว่า

“แต่ผมอยากทานที่นี่มากกว่าครับ ผมเป็นคนใหม่ของที่นี่ ผมก็อยากทำความคุ้นเคยกับทุก ๆ คน ไว ๆ” พยายามหาเหตุผล ยังไง ๆ ก็รู้สึกว่าการอยู่สองต่อสองกับร่างสูง มันรู้สึกแปลก ๆ โดยเฉพาะสายตา วิบ ๆ วับ ๆ มันทำให้เขาเขิลไม่น้อย

“OK งั้นก็ไปกันเถอะ”  อื้อเป็นคนอ่อนน้อมถ่อมตนจริง ๆ ถ้าเป็นคนอื่น ที่มาทางเส้นกรรมการใหญ่อย่างนี้ มีแต่จะกร่าง คับบริษัท ....เอาวะ ไม่เป็นไร วันนี้แค่วันแรก ตามใจน้องมันก่อน ยังไง ๆ ก็ ยังมีเวลาอีกมาก รับรองไม่พ้นมือพี่แน่ น้องน้ำ ฮึ ๆ

พอถึงชั้น 7 ประตูลิฟต์ก็เปิดออก วาทิน กับธารายืนหลบให้ผู้มาใหม่ก้าวเข้ามา
“อ้าว ว่าไงทิน”
“อ่อ เอก ดีเรื่อย ๆ นายล่ะ ไม่ออกไปหาลูกค้าเหรอ?” วาทินคุยอย่างคุ้นเคยกับ อนุชิต หรือเอก ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ซึ่งที่จิรงทั้งสองเป็นเพื่อนเรียนมหาลัยกันมา

“ไปมาแล้ว แต่ตอนบ่ายก็ต้องไปอีกราย ..เอ๋ คนน่ารักข้าง ๆ นี่ใครกันอ่ะครับ? พูดไม่พูดเปล่า เอกจะเอื้อมมือมาขอจับมือ
“อ้อ นี่เลขาคนใหม่กรรมการกรณ์ คุณธารา” ไม่ใช่ธาราเป็นคนตอบ แต่เป็นวาทิน และยังยื่นมือไปจับแทน จนเอกหน้าเหวอ ธาราก็งง ๆ แต่ก็ยกมือไหว้ เอกรับใหว้ พร้อมยิ้มแห้ง ๆ

ลิฟต์เปิดทีชั้น 5 วาทินหลีกให้ธาราเดินนำออกไปก่อน แล้วเขากับเอกจึงเดินออกมา วาทินรีบล็อกคอเพื่อนรัก ก่อนจะพูดเบา ๆ ให้ได้ยินกัน 2 คน

“อย่ามายุ่ง คนนี้กูจองแล้ว”

“ห๊ะ อะไรวะ คนนี้ผู้ชายไม่ใช่เหรอ มึงมีรสนิยมอย่างนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่” เอกตกใจไม่น้อยเพราะวาทินไม่เคยคบกับผู้ชายมาก่อน ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลา ร่ำรวย ทำให้มีคนเข้าหาไม่น้อย ทั้งชาย หญิง เกย์ ตุ๊ด ขนาดเคยทำให้ทอมเปลี่ยนใจมาแล้ว

“ก็ตั้งแต่ตอนนี้แหล่ะ คนนี้โดนใจเต็ม ๆ มึงไปกระจายข่าวได้เลย ใครกล้ามายุ่ง ระวังจะทำงานไม่เป็นสุข”
“โห ไอ้เหี้ย เล่นใช้อำนาจหน้าที่ในทางมิชอบนี่นา”
“ไม่รู้ล่ะ กูต้องกันไว้ก่อน”

ธาราหันมามองเพื่อนซี้ สองคนกอดคอคุยกัน ก็นึกอิจฉานิด ๆ เพราะเขาไม่มีเพื่อนสนิทขนาดที่จะกอดคอคุยกันได้

“คุณเอกไปทานด้วยกันมั๊ยครับ?”
“เอ่อ...ครับก็ดี...อุ๊บ..เอ่อไม่ดีกว่าครับผมมีนัดกินข้าวกับเพื่อน ๆ ไว้แล้ว ไปก่อนนะครับ” กำลังจะตกปากรับคำ มือของเพื่อนซี้ ก็จิ้มมาแรง ๆ ทีนึงข้างหลัง พร้อมสายตาพิฆาต ที่บอกว่า ถ้ามาขวางเวลากินข้าวอันแสนสุข มึงตาย!!!! ก่อนจะต้องรีบ ๆ ผละจากไปนั่งกินข้าวกับเพื่อน ๆ แผนกการตลาดที่มากินอยู่ก่อนแล้ว

“คุณเอก ท่าทางเป็นคนสนุกสนานดี นะครับ”
“ก็เป็นฝ่ายการตลาดนี่นา มันคุยจ้อได้ทั้งวันเลยล่ะ อ้อมันมีเมียแล้ว”
ธารางง ๆ กับบทสนทนาที่ค่อนข้างแปลก ทำไมต้องบอกเขาด้วยว่าคุณเอกมีภรรยาแล้ว?????

ระหว่างนั่งทานอาหาร สายตาทุกคู่ในโรงอาหารก็จับจ้องมองแต่ สองหนุ่ม ระดับผู้บริหาร โดยเฉพาะสาว ๆ แทบจะปาดน้ำลายกันไม่ทัน เพราะ วาทินก็เป็นสุดหล่อ สุดฮอต ประจำบริษัทอยู่แล้ว นี่ยังมีเลขากรรมการคนใหม่ ดีกรี นักเรียนนอก หล่อสู้คุณวาทินไม่ได้ แต่น่ารักอย่างแรง

ธาราชักรู้สึกว่าตัวเอง คิดผิดที่มานั่งกินข้าวในโรงอาหาร เพราะสายตาที่มองมาอย่างอยากรู้อยากเห็น และสนใจ ทำให้รู้สึกกระอักกระอ่วมใจในการทานอาหารพอสมควร ส่วนวาทิน กลับนั่งกินอย่างสบาย ๆ แต่จริง ๆ แล้วคอยมองรอบข้างเพื่อสแกนคู่แข่งไปในตัว อย่า ๆ อย่าได้คิดมาแข่งกับวาทิน สุวรรณนิวัฒน์ ถ้ายังอยากเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ห๊า ว่าผม ใช้อำนาจในทางมิชอบเหรอ ไม่นะ แต่ถ้าไม่ถูกใจผม ก็อีกเรื่อง (เอ่อนั่นแหล่ะที่เค้ากำลังว่านายอยู่)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-09-2014 21:29:58 โดย limpingping »

ออฟไลน์ limpingping

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 206
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-0แผนที่ 3 พวกน้องสาวมาแล้วจ้า

ระหว่างมื้ออาหารเที่ยงวาทินก็ชวนคุยตลอด ก่อนจะเอ่ยชวน
“น้ำครับ เย็นนี้น้องมีโปรแกรมอะไรมั๊ย พอดีน้องสาวพี่ปิดซัมเมอร์ กลับมาบ้าน พี่ว่าจะไปรับ ที่สนามบิน แล้วยายวิเค้าอยากไปเที่ยวฉลองกัน”

“โอ๊ะ น้องสาวผมก็จะกลับมาบ้าน และผมก็ต้องไปรับที่สนามบินเหมือนกัน”
“อย่าบอกน่าว่า ไฟท์ XXXX ?”
“ใช่แล้วครับ...”

“งั้นเพื่อนที่บอกว่าจะมาค้างด้วยก็คือน้องสาวของน้องน้ำแน่เลย ดีจัง งั้นเลิกงานแล้วเราไปรับพวกน้อง พร้อม ๆ กัน นะ”

“แต่รถผม..”

“จอดไว้นี่แหล่ะ เดี๊ยวพี่ไปส่ง แล้วตอนเช้าพี่ไปรับมาทำงาน....... ไม่ต้องทำท่าคิดมาก พี่เต็มใจ เอ๊า ๆ รีบ ๆ กินได้แล้ว จะหมดพักเที่ยงแล้ว เดี๊ยวก็หักเงินเดือนซะนี่” สบโอกาส จึงรีบ ๆ พูดบังคับกลาย ๆ ไม่ให้ คนที่เล็งไว้ ได้มีโอกาส ปฏิเสธ แต่เพื่อไม่ให้ดูผิดสังเกต จึงต้องหยอดมุกล้อเล่น กันไก่ตื่น

“ฮ่า ๆ ผมไม่อยากถูกหักเงินเดือนตั้งแต่วันแรกที่มาทำงานหรอกครับ” ยิ้มกว้าง พร้อมยกมือขึ้นมาแปะหน้าผาก
(อ๊ายยยย อย่าน่ารักไปกว่านี้เลย แค่นี้ก็หลงจะแย่แล้ว คนอะไรน่ารักสุด ๆ จะต้องจับให้อยู่ให้ได้เลยเตรียมตัวไว้เถอะครับน้อง)

ธารารู้สึกเสียวสันหลังขึ้นมาตะหงิด ๆ อย่างไม่ทราบสาเหตุ

*******************************
สนามบิน
ประตูผู้โดยสารขาเข้า สองหนุ่มยืนรอในส่วนที่ให้ผู้มารับรอ จนผู้โดยสารเที่ยวที่รอ ทยอย ๆ กันเดินออกมา วาทินเห็นวิทิตาเข็นกระเป๋าซึ่งมีจำนวนมากจนเหลือเชื่อ ออกมาพร้อมกับสาวน้อยอายุรุ่นราวคราวเดียวกัน หน้าตาน่ารักมาก เดินตรงเข้ามาหา

“พี่ทิน สวัสดีค่ะ กลับมาแล้วค่ะ ฮะๆ”              /       “สวัสดีค่ะพี่น้ำ คิดถึงพี่จังเลย”
“สวัสดี ยัยวิ เป็นไงการเดินทางราบรื่นดีมั๊ย”     /      “ดีจ้า นุช ปากหวานนะ พึ่งจะเจอกันอาทิตย์ก่อนพี่จะกลับมานี่เอง”

“สบายมาก ๆ ค่ะ พี่คะนี่ วารีเพื่อนที่น้องบอกว่าจะมาพักกับเราค่ะ” วิทิตากอดคอเพื่อนรักมาแนะนำให้พี่ชาย สาวน้อยน่ารักยิ้มหวาน ยกมือขึ้นไหว้

“สวัสดีค่ะพี่วาทิน” โอ้ น่ารักทั้งพี่ทั้งน้องเลย
“สวัสดีจ๊ะ ไม่ต้องมากพิธีหรอก เราคนกันเองทั้งนั้น” (ใช่จ้า อีกหน่อยพี่ก็จะเป็นพี่เขยเธอล่ะ)

”อ้าว นุช ทำไมไม่เห็นบอกพี่เลย บ้านเราก็มีจะไปรบกวนน้องวิทำไมอ่ะครับ?”
“เอ่อ ๆ ...นุช..คือว่า...” สาวน้อยอึก ๆ อัก ๆ เหลือบตามองเพื่อนรัก

“พี่น้ำค่ะ พอดีว่าเรามีการบ้าน เป็นรายงานที่ต้องทำร่วมกันค่ะ เลยคิดว่าอยู่ด้วยกันจะได้ทำการบ้านได้สะดวกกว่าค่ะ”  วิทิตา รีบเข้ามาออกหน้าอธิบาย

“แต่อยู่บ้านก็ไปมาหาสู่กันได้นี่นา เวลาติดต่อกันก็ผ่านทางเน็ทก็ได้นี่ครับ จะได้ไม่เป็นการรบกวน”
ธาราเกรงใจฝั่งของวาทิน ด้วยตัวเองก็พึ่งจะรู้จักกันวันนี้เอง ถึงพ่อของพวกเขาจะสนิทกัน แต่เขาเองเรียนอยู่ต่างประเทศตลอดจึงไม่ได้รูจักสนิทสนมอะไรกับวาทินมาก่อน

//พี่ทินค่ะ  ช่วยพูดหน่อยซิ// วิทิตากระแซะพี่ชายเพื่อขอความช่วยเหลือ ด้านวาทินเองก็เข้าใจ ว่าน้องสาวต้องการอะไร เพราะน้องสาวมีอะไรก็จะมาปรึกษาตลอด สองคนพี่น้องจึงไม่เคยมีความลับต่อกัน

“.....น้องน้ำครับ..... ไม่ต้องเกรงใจเลยครับ บ้านพี่ยินดีต้อนรับน้องนุช อยู่แล้ว พ่อเราก็สนิทกัน พ่อพี่ต้องดีใจมาก ๆ เลยที่ลูกสาวเพื่อนรักมาพักที่บ้าน หรือว่าถ้าน้ำเป็นห่วง พี่ก็อยากให้น้ำมาพักที่บ้านเราด้วยกันเลย” ยิ้มหล่อละลายใจ สบโอกาสล่ะ ใหน ๆ ก็ให้นุชมาอยู่ที่บ้านแล้ว เอาความห่วงใยน้องของคนพี่ หลอกล่อให้มาพักที่บ้านด้วยกันซะเลย (ฉลาดจริง ๆ เรานี่)

“เอ่อ ผม ...ผมว่าอย่าดีกว่าครับ ทั้งผมและน้อง...” เอ่อ....มันก็จริงที่พวกพ่อเราสนิทกันมาก แต่มันจะดีจริงเหรอ มีความรู้สึกว่ายิ้มของพี่ทิน ดูไม่น่าไว้ใจยังไงไม่รู้ (หรือเราจะคิดมากไปเอง)

“เอาอย่างที่พี่ว่านั่นแหล่ะ ไปพักบ้านพี่กันทั้งสองคนเลย .....พี่ไม่ยอมรับการปฏิเสธนะครับ และอีกอย่าง จากบ้านน้องมาที่บริษัท ก็ใช้เวลามากเกิน ถ้าพักบ้านพี่ จะสะดวกกว่ามากเลย” วาทินรีบ ๆ รวบรัด เพื่อไม่ให้ ธารามีโอกาสได้ปฏิเสธ

ธาราพยายามจะปฏิเสธ แต่ทั้งสามคน ไม่สนใจที่จะฟังเค้าเลย แถมยังเดินเข็นกระเป๋าออกไปตามทาง จนไปถึงที่จอดรถซึ่งตอนนี้มีรถตู้มาจอดข้าง ๆ โดยวาทินเรียกมาต่างหากเพื่อขนกระเป๋าสาว ๆ โดยเฉพาะ และอีกอย่าง พวกเขาจะได้ไปเที่ยวกันต่อ

“ว่าแต่ไม่เหนื่อยเหรอ สาว ๆ”
“ไม่เลยค่ะ ไม่ได้กลับเมืองไทยนาน อยากกินอาหารไทยรสแซ่บ ๆ อยากดิ้นอยากแดนซ์ มากเลย ฮะ ๆๆๆๆ” น้องสาวหัวเราะเสียงดัง ซะปากกว้าง วาทินได้แต่ส่ายหัว น้องสาวที่น่ารัก อย่างกับตุ๊กตาเมื่อตอนเด็ก ๆ ของเขา เปลี่ยนไปเยอะเลย ตอนนี้ ก็ยังน่ารัก ...เรียกสวยจัดดีกว่า รูปร่างสูงโปร่ง ตามแบบคนในครอบครัว แต่กิริยาที่แสดงออกมาซิ เฮ้อ ไม่อยากจะพูด แมนม๊ากกกก น้องพี่


ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง
“เอานี้เลย นุช ลองชิมหมูคำหวานนี่ สุดยอด” วิทิตา ขมักเขม้นตักอาหารใส่จานของวารี ไม่ขาด สองคนคุยกันกระหนุงกระหนิง วาทินลอบมองก็อดจะยิ้มขำไม่ได้ เฮ้อ พ่อจะว่าอะไรมั๊ยน้า ถ้าบ้านเราจะไม่มีใครมีทายาทให้ท่านได้

“ผมเกรงใจจริง ๆ นะครับ พี่ทิน” ธารายังคงเอ่ย เพื่อจะปฏิเสธตามประสาคนขี้เกรงใจไม่หยุด

“ไม่เอาล่ะ อย่าพูดอีกเลย เอ้าลองปลาทอดน้ำปลานี่ดูเจ้านี้ พี่ คอนเฟริม หิ ๆ” กระวีกระวาดตักปลาใส่จานให้น้อง

TTTTTTTT
ขณะกำลังทานอาหารกันอย่างสนุกสนาน โทรศัพท์ของธาราก็ดังขึ้น “ขอตัวเดี๊ยวนะครับ….” ธาราลุกออกไปเพื่อคุยโทรศัพท์

“สงสัยพี่เมย์โทรมา”
“เมย์?” วาทินถามกลับคิ้วขมวดมุ่น

“อ้อ แฟนพี่น้ำคะ คบกันตั้งแต่สมัยเรียนที่ต่างประเทศ ตอนนี้กำลังทำด๊อกเตอร์อยู่ แต่เห็นว่าปีนี้ก็คงจะจบ แล้ว และคงมีแพลนจะแต่งงานกันหลังจากจบค่ะ” นุชอธิบาย ก่อนจะยกน้ำขึ้นดื่ม ด้วยสีหน้าเอือมละอา

วาทินถึงกับอิ้ง ไม่คิดมาก่อนว่าธาราจะมีแฟนแล้ว และถึงขนาดมีโครงการจะแต่งงานกัน ภายนอกยังคงรักษาท่าทีนิ่ง ๆ แต่ภายในใจกลับร้อนรุ่ม น้องสาวเองก็รู้สึกผิดสังเกตพี่ชายไม่น้อย กับกิริยาที่แสดงออกกับพี่น้ำ

“พี่ค่ะ ..ชอบพี่น้ำเหรอค่ะ?” ลองเลียบ ๆ เคียง ๆ ถามพี่ชาย ตามประสาคนที่คุยกันได้ทุกเรื่อง

“หือ พูดอะไรพึ่งรู้จักกันไม่นานเอง” ยังไม่อยากจะยอมรับ เพราะได้ยินว่า อีกฝายมีแฟนแล้ว จึงต้องไว้ฟอร์มนิดหน่อย

“พี่ทินค่ะ ถ้าชอบพี่ชายหนูจริง ๆ หนูเชียร์พี่นะ เพราะหนูไม่ค่อยชอบพี่เมย์”
“ไมอ่ะ?” จ้องหน้าสาวน้อยน่ารักอย่างไม่อยากจะเชื่อ นี่รู้ตัวรึเปล่าว่าพูดอะไรออกมา จะสนับสนุนให้พี่ชายเป็นเกย์เหรอ

“เจ้ากี้เจ้าการอ่ะ ก็รู้ว่าเป็นคนเก่ง มีความั่นใจตัวเองสูง ไม่ค่อยไว้หน้าใครหรอก แล้วหนูก็คิดว่าเค้าไม่ได้รักพี่ชายหนูมากนักหรอก ถ้าพี่เค้าไม่ใข่ ธารา สิทธสุทธิพงศ์ “

“แล้วพี่ชายหนูรักเค้ารึเปล่า?”
“.......หนูไม่รุ้ค่ะ ก็พี่น้ำไม่เคยมีแฟนมาก่อน” นุชนิ่งคิด ก่อนที่จะตอบเพราะเธอเองก็ไม่แน่ใจ แต่ลึก ๆ ก็คิดว่าคงรักแหล่ะ ก็เห็นเคยบอกว่าชอบเค้าก่อนมาตั้งแต่สมัยเรียนที่เมืองไทยแล้ว

วงสนทนาต้องหยุดลง หลังจากคุยโทรศัพท์เสร็จ ธาราก็กลับมานั่งกินต่อ ด้วยสีหน้ามีความสุข จนวาทินรู้สึกหงุดหงิด และหมั่นใส้ สาวเจ้าที่ยังไม่เคยแม้แต่พบกัน
U & I Pub
เสียงเพลงจังหวะแดนซ์ดังกระหึ่ม ไปทั่ว นักเที่ยวทั้งชายหญิง มากหน้า อาจเพราะวันนี้เป็นวันศุกร์ พอทั้ง 4 คนเดินเข้าไป พนักงานก็เข้ามาจัดการเรื่องโต๊ะให้ เพราะวาทินจองไว้ก่อนแล้ว เดินไปจนถึงโต๊ะด้านใน ระหว่างทางก็มีหญิงสาวหลายนาง พยายามส่งสายตาให้วาทินเป็นระยะ ๆ ถ้าเป็นก่อนหน้านี้เค้าคงเล่นกับพวกหล่อนด้วย แต่เพราะตอนนี้ในหัวของชายหนุ่ม คิดแต่เรื่องของร่างบางที่เดินเคียงข้างกัน เค้ากำลังคิดว่าจะเอาอย่างไรดี เค้าก็ไม่ใช่คนดีอะไร แต่จะให้แย่งน้ำมาจากผู้หญิง มันก็ยังตะขิดตะขวงใจอยู่

“ว้าว คนเยอะมากเลยค่ะ เห็นแล้วตาลาย” นุชเอ่ยอย่างที่ใจคิด เพราะถึงวิจะบอกว่าไม่เหนื่อย แต่ตัวเธอนั้นก็รู้สึกเพลีย ๆ จากการเดินทางไม่น้อย

“พี่ทินเบียร์ พี่น้ำเบียร์ นุชเอาน้ำส้มนะ ส่วนของวิก็..เบียร์...” วิทิตาจัดการสั่งเครื่องดื่มให้ทั้งกลุ่ม “เอ๋ ทำไมของนุชได้น้ำส้มล่ะ”

“น้ำสัมนะดีแล้ว จำไม่ได้เหรอว่าที่กินเบียร์ไปครั้งหลังสุดมันเป็นไง” นุชนั่งนึก ก่อนที่จะมีริ้วรอยสีแดงระบายบนใบหน้า น้ำมองน้องสาว งงๆ แต่ก็ไม่ได้สอบถามอะไร สองสาวก็ยังคงคุยกันกระหนุงกระหนิง ซักพักก็ออกไปวาดลวดลาย วาทินคอยมอง ๆ ดูอยู่ เพราะมีสายตาหนุ่ม ๆ หลายคู่มองพวกน้องสาวอยู่ แต่คิดว่ายังไงยัยวิก็เอาอยู่ จึงหันมาคุยกัน

“พี่ทินมาเที่ยวบ่อยเหรอครับ “
“ก็เวลาว่าง ๆ ถามทำไมครับ?”
“ก็เห็น พี่สนิทกับพนักงานที่นี่ แล้ว ก็มีสาว ๆ หลายคนทักพี่”

“ที่นี่เพื่อนพี่มีหุ้นน่ะ แล้วมีสาว ๆ ทักพี่ด้วยเหรอไม่เห็นรู้ตัวเลย” ชายหนุ่มที่มัวแต่คิดถึงแต่เรื่องคนข้าง ๆ กับแฟน จนไม่ได้สนใจสาว ๆ ที่ทักทายมาตลอดทาง

“ว่าแต่ น้องน้ำมีแฟนแล้วรึครับ” อ๊า แค่พูดถึงก็รู้สึก จี๊ดขึ้นมา
“เอ่อ ...พี่ทราบได้ไงครับ....ยัยนุชละซิ” ยัยตัวดี บอกอะไรพี่เค้าไปบ้างเนี๊ยะ ก็ไม่ใช่ความลับอะไร แต่ก็แค่รู้สึก ไม่อยากให้พี่ทินรับรู้เท่านั้นเอง

“มีโครงการจะแต่งงานกันด้วยเหรอครับ” ถามเองก็เจ็บใจเอง ฮึ่ม
“ก็ ...  ผมก็คบกับเค้ามานานแล้ว ก็มีคิดไว้บ้างครับ แต่รอให้เค้าเรียนจบก่อนครับ” ไม่กล้าสบสายตาพี่เค้าเลยอ่ะ

“แล้วอยุ่ไกลกันอย่างนี้ไม่เป็นห่วงบ้างรึครับ” นั่นซิอยู่ไกล ๆ กัน เลิก ๆ กันไปเถอะน้อง
“ก็นิดหน่อยครับ แต่เมย์ เค้าเป็นคนไว้ใจได้ครับ....... แล้วเราก็รักกันมากด้วยครับ” พี่ครับ...ถ้าพี่จะจ้องหน้าผมซะขนาดนั้น พี่กินหัวผมเลยมั๊ยครับ (คนถามเค้าไม่รู้ตัวหรอกว่าเค้าจ้องเขม็งตั้งแต่คำถามแรกแล้ว)

ยิ่งฟังยิ่งรู้สึกอิจฉา วาทินเริ่ม มีความคิดฝ่ายเลวเข้าครอบงำ  หรือว่าเค้าควรจะหักหาญน้ำใจ ทำให้ร่างบางเป็นของเค้าซะ แล้วให้ฝ่ายหญิงรับรู้ จะได้ตัดใจ เพราะผู้หญิงเค้ามีศักดิ์ศรี คงรับไม่ได้หรอกที่ว่าที่สามีตัวเองไปเป็นเมียชายอื่น ยิ่งคิดยิ่งฟุ้งซ่าน ว่าเล้วจึงยกเบียร์ขึ้นดื่มรวดเดียวหมด แล้วสั่งเพิ่มให้ตัวเองต่อ ปรกติถ้าเป็นเหล้า ก็ถึงใหนถึงกัน แต่พอเป็นเบียร์ แล้วมันทำให้วาทิน เมาง่ายมาก

วาทินขอตัวเข้าห้องน้ำเพราะดื่มมากไป

ระหว่างนั่งรอ ธาราก็เห็นมีหนุ่ม ๆ 2 คนพยายามเต้น ๆ เข้ามาใกล้ๆ พวกน้อง

“น้องสาวจ๋าน่ารักจังเลย ขอเต้นด้วยคนซิจ๊ะ”
“....” นุชพยายามเบี่ยงตัวหลบหลังวิทิตา
“อย่ามายุ่งกับเรา” เอาตัวบังนุช พร้อมกันพยายามจะเดินออกมา
“อะไรกันคนสวย อยู่คุยกันก่อนซิจ๊ะ” ว่าพลางจับแขนของนุชไว้
“วิ!!!” นุชเรียกให้วิทิตาช่วย

วิทิตาหันมาเห็นรีบปัดมือชายหนุ่มออกจากแขนนุชทันที

“เฮ้ย อะไรกันจับนิดจับหน่อยไม่ได้หรอจ๊ะ”  “ว๊าวตาดุนะเราอ่ะ พวกเราอยากรู้จักแค่นั้นเอง” 2 หนุ่มยังพยายามตามตื้อ หนึ่งในนั้นยกมือขึ้นจะเชยคางของวิทิตา

หมับ

ธาราจับมือนายคนนั้นออก แล้วเข้าไปบังพวกน้อง 

2 หนุ่มชักสีหน้าไม่พอใจ แต่พอเห็นหน้าอีกฝ่ายชัด ๆ ก็ถึงกับร้อง “ว๊าว” “คนนี้ ก็น่ารักว่ะ “  “เฮ้ย ผู้ชายนี่หว่า”

“ขอโทษนะครับ ต่างคนต่างเที่ยวดีกว่ามั๊ยครับ” ธาราพยายามไกล่เกลี่ย
“อะไรละครับ ใหน ๆ ก็อยู่ในที่เดียวกันก็อยากจะทำความรู้จักไว้ ถ้าไงไปดื่มกับพวกผมมั๊ยครับ เราอยากจะทำความรู้จักพวกคุณ” พูดไม่พูดเปล่า เอามือจะโอบใหล่ธารา อีกคนก็ฉุดแขนวิทิตา

“ปล่อยนะ ไอ้พวกเวรนี่” วิทิตาด่าพร้อมกับผลักอกชายคนที่จับแขนจนเซล้มไปชนโต๊ะนักเที่ยวอีกกลุ่ม

“เอ๊ะ เฮ้ย ไรวะ ชวนดี ๆ ไม่ชอบ ชอบรุนแรงก็ไม่บอก” พอลุกขึ้นได้ก็ปรี่เข้ามาหมายจะทำร้ายหญิงสาว

“จะทำอะไรนะ” ธาราสะบัดตัวออกมาจะไปช่วยพวกน้อง แต่นอกจากไม่หลุดยังโดนล็อกแขนไว้ข้างหลังอีก “โอ๊ย ปล่อยนะโว๊ย”

“ดูอยู่เฉย ๆ ดีกว่าน่า เดี๊ยวก็ถึงคิวมึงแล้ว กูไม่เคยลองผู้ชายมาก่อนเลย แต่เห็นมึงแล้วมันน่าลองว่ะ”
“ไอ้สารเล....” ยังไม่ทันขาดคำ ก็มีหมัดลุ่นๆ ลอยผ่านธาราไปเข้าหน้าไอ้หนุ่มนั่นอย่างจัง จนมันกระเด็นไปชนโต๊ะ พร้อมทั้งเครื่องดื่มตกหล่น มาเต็มตัวมัน

“น้ำครับเป็นอะไรมั๊ย” วาทินจับไหล่ร่างบางพร้อมทั้งสำรวจทั่วร่าง
“พี่ทิน  พี่ทิน รีบ ๆ ไปช่วยพวกน้อง ๆ ก่อน”

“ไม่ต้องห่วงค่ะพี่น้ำ ทุกอย่างเรียบร้อยดีค่ะ” วิทิตาตอบกลับมาเสียงใส

ธาราอึ้งไปเลย เมื่อเห็นว่า ไอ้หนุ่มที่จะเข้าไปทำร้ายวิทิตา โดนลูกเตะของหญิงสาวเสยเข้าจนสลบเหมือด

“ไม่ต้องห่วงยัยวิหรอก ขานั้นเค้าเป็นกัปตันทีม เทควนโด้ ของมหาลัย”

หลังเกิดเหตุ คนของผับเข้ามาเคลียร์ ซึ่งคนในผับก็รู้ดีว่าวาทินเป็นใคร เรื่องจึงเรียบร้อย เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น และวาทินต้องการจะขอโทษนักเที่ยวคนอื่น ๆ ที่เกิดความวุ่นวาย จึง สั่งเหล้าเลี้ยงทุกโต๊ะ ทำให้ทุกคนเฮกันสนั่น พร้อมกับเข้ามาชนแก้ว กับวาทินเป็นว่าเล่น ซึ่งชายหนุ่ม ที่มึนเบียร์ไปพอสมควรแล้ว จึงยิ่งเมามากเข้าไปอีก วิทิตาเห็นพี่ชายลุกนี้ก็แปลกใจ เพราะวาทินไม่ค่อยจะเมาง่าย กอบกับเห็น วารีเริ่มหาว จึงขอให้ ธาราเป็นคนพยุงพี่ชาย และขับรถกลับบ้าน


*******************************
 :mew5: อา รู้สึกเงียบเหงาจัง ขอบคุณ 2 คอมเม้นที่เข้ามาจิ้มให้นะค่ะ :mew1: แต่ก็อยากได้รับคอมเม้น เพิ่มเติม
ว่าเรื่องที่แต่งเป็นไงบ้าง เพราะเป็นครั้งแรกเลยจริง ๆ เมื่อก่อนเขียนเป็นการ์ตูน
ยังไง ๆ ก็รบกวนแสดงความคิดเห็นเล็ก ๆ น้อย ๆ ชอบ ไม่ชอบก็บอกกันได้  :bye2:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-09-2014 21:53:48 โดย limpingping »

ออฟไลน์ limpingping

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 206
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-0แผนที่ 4 ค่ำคืนที่หวั่นไหว

หลังจากกลับมาถึงบ้าน

“อ๊ะ โชน โชน  เฮ้ยเหล้าอยู่หนายว๊ะ” ชายหนุ่มที่เมามายไม่ได้สติ ถูกธารา และนายมั่นคนสวนหิ้วปีกเข้ามาในตัวบ้าน

“พี่น้ำค่ะ ช่วยพาพี่ทินไปเก็บที่ห้องหน่อยค่ะ เมาไม่รู้เรื่องแล้ว” วิว่าอย่างขำ ๆ กับสภาพพี่ชายที่ไม่ค่อยจะได้เห็นบ่อย

“ไปนุช เราก็ไปนอนกันเถอะ เอ้าๆ หาวใหญ่แล้ว “ หลังจากแยกกันไป ธารา กับนายมั่น ก็พยุงวาทินไปถึงเตียง

“นายมั่นไปนอนเถอะ เดี๊ยวผมดูแลคุณวาทินเองครับ”
“ครับผม”

พอนายมั่นพ้นห้องไป ธาราจึงหาผ้าชุบน้ำมาเช็ดตัวให้วาทิน เมื่อโดนผ้าชุบน้ำเย็น ๆ สัมผัสทำให้วาทินเริ่มรู้สึกตัว แต่ก็มึนมาก แล้วก็เบลอ ๆ ลืมตามามองคนที่เช็ดตัวให้

“เอ่ออ น้องน้ำ ครับ ดื่ม ๆ “
“ไม่ดื่มแล้วครับพี่ทิน เรากลับบ้านกันแล้ว เมาไม่รู้เรื่องแล้วครับ”
“ม่ายมาวววว ใครมาววว มาดื่มกันต่อนะคร๊าบบบบ”
“ครับ ๆ ไม่เมาก็ไม่เมา แต่ไม่ดื่มแล้วล่ะครับ ดึกแล้วพี่พักผ่อนดีกว่าครับ”

“น้องน้ำไม่อยากดื่มกับพี่เหรอครับ หรือมีใครไม่ให้น้ำดื่มกับพี่ บอกพี่มาพี่จะไปจัดการมันเอ๊งงง”
“ไปกันใหญ่แล้วพี่ทิน ใครจะมาบงการน้ำครับ”

ขณะที่กำลังเช็ดหน้าเช็ดตา เช็ดแขนด้านนอก และพอเป็นแขนด้านในทำให้ธาราต้องค้อมตัวข้ามไปจับแขนด้านใน วาทินก็จับแขนธาราดึงลงมาบนที่นอน ยกร่างขึ้นคร่อมร่างบาง และกดข้อมือทั้งสองข้างจมลงไปกับเตียง พร้อมทั้งกดจูบลงมาอย่างรวดเร็ว จนธาราที่กำลังตะลึงตั้งตัวไม่ทัน

“อี้อออ ...” พอได้สติก็พยายามจะหนีแต่ก็ไม่สามารถจะสู้แรงคนตัวใหญ่กว่าได้ วาทินถอนจูบออกมา ธาราหายใจเหนื่อยหอบทั้งตกใจ รู้สึกร้อนไปทั่วใบหน้า ในขณะที่วาทินจ้องมองลงมาตาปรือหวานเยิ้ม

“น้ำครับ.....เป็นของพี่นะครับคนดี....”
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 29-09-2014 12:48:06 โดย limpingping »

ออฟไลน์ Lily teddy

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1058
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +144/-2
โธ่ พี่ทินแรงจะเดินยังไม่มียังจะคิดทำมิดีมิร้ายน้องน้ำตั้งแต่วันแรก
อย่างงี้น้องน้ำซัดกลับไปเลยนะ ถึงจะเป็นรักแรกพบก็เถอะแต่ทำแบบนี้มันไม่ดีนะ
ยิ่งน้องน้ำมีแฟนแล้วด้วย เราต้องพยามแย่ง(อ่าว?)น้องน้ำมาอย่างลูกผู้ชายสิ
เพราะถ้าเมย์นิสัยไม่ดีจริง ๆ พี่ทินต้องเอาความดีชนะใจน้องน้ำได้แน่
ยิ่งงานนี้มีเหล่าน้องสาวเป็นกองหนุนอยู่ด้วยพี่ทินมีสิทธิ์อยู่แล้ว สู้ ๆ
รอติดตามเรื่องใหม่จ้า พระเอกดูเจ้าเล่ห์ดีค่ะขอให้รักนายเอกจริงนะ ที่สำคัญคงไม่ดราม่ามากใช่ไหมอะ
ปล. เพราะหน้าแรกยังขึ้นว่าเป็นตอน 1 อยู่มั่งคะ คนอ่านเลยไม่รู้ว่าอัพตอนใหม่แล้ว
 :pig4:   :L2:

ออฟไลน์ kun

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3679
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +122/-10
วันแรกก็จะเจอจับกดซะแล้ว
น้องน้ำจะรอดไหมเนี่ย ลุ้นๆๆๆ

ออฟไลน์ quiicheh.

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1850
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +73/-9
พี่ทินไม่ค่อยเท่าไรเลยนะคะนะ555555555555555

ออฟไลน์ Nus@nT@R@

 • Life is Investment
 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6028
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +456/-10
เอ้ยเร็วไปไหมพี่ทิน
วันแรกก็จะโดนซะแล้วเหรอน้องน้ำ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ limpingping

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 206
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-0
ขอบคุณสำหรับคนที่คอมเม้นเพิ่มเข้ามาจ้า  :pig4:
ส่วนน้องน้ำจะรอดหรือไม่ โปรตดิตตามตอนต่อไป  o18

ออฟไลน์ limpingping

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 206
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-0
มาต่อให้แล้วจ้า ถ้าทำให้บางคนผิดหวังก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย (สปอย น้องน้ำรอด) :hao7:
*******************************

“น้ำครับ.....เป็นของพี่นะครับคนดี....”
“ไม่ ...พี่ทิน...อย่าครับ...”

ยังไม่ทันจะพูดอะไรต่อวาทินก็ทิ้งตัวลงมาทับร่างบาง ที่ตกใจเป็นอย่างมาก แต่จนแล้วจนเล่าก็ไม่มีการเคลื่อนไหวจากคนตัวโตด้านบน ธาราจึงรู้ว่าวาทินหลับไปอีกแล้ว“เฮ๊ย อะไรอ่ะ มาทำให้ตกใจหมดเลย ไอ้ขี้เมาเนี๊ยะ”
“....”
วาทินรีบ ๆ ผลักคนข้างบนออก แล้วรีบ ๆ ยันตัวออกมายืนมองด้วยความสับสน พร้อมทั้งรู้สึกเลยว่าตัวเองต้องหน้าแดงมาก ๆ แน่ จนได้ยินคนที่หลับพึมพำบางอย่างจนร่างบางต้องเงี่ยหูฟังใกล้ๆ

“..อย่า..แต่ง..งาน..กับคน...อื่น..เลยครับน้ำ..”

พอได้ยินชัด ๆ และเริ่มคิดตามคำพูด ธาราก็แทบระเบิดตัวเองด้วยความร้อน นี่พี่ทินเมาแล้วมั่ว หรือว่าจริง ๆ แล้ว คิดอะไรกับเค้างั้นเหรอ แต่จากก๊อซซิปของสาว ๆ ในบริษัท (ขนาดไปแค่วันเดียวยังมีข่าวเข้ามาให้ได้ยินเลย) ก็พอจะจับใจความได้ว่า ชายหนุ่มที่กำลังหลับใหลอยู่ตรงหน้า มีสาว ๆ ควงไม่เคยซ้ำหน้า ก็แสดงว่าเค้าไม่ใช่เกย์แน่นอน แล้วอะไรล่ะคือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อครู่ จะว่าคิดว่าเค้าเป็นหญิงสาวรึก็ไม่ใช่ เพราะพี่ทินเอ่ยเรียกชื่อเค้าออกมาเลย ไม่ผิดตัวแน่ แล้วเค้าล่ะ เกิดอะไรขึ้นทำไมถึงรู้สึกซ่านในอกเช่นนี้ เค้าไม่ได้เป็นเกย์แน่นอน ก็เค้ากำลังจะแต่งงานหลังจากเมย์เรียนจบ แล้วก็พึ่งจะพบกับพี่ทินวันนี้วันแรก ต้องยอมรับว่าเค้าประทับใจในตัวชายหนุ่มตั้งแต่วินาทีแรกที่พบหน้าแล้ว แต่มันก็แค่นั้นเพราะคนหล่อดูดีขนาดนี้ ไม่ว่าใครได้พบเห็นก็ต้องรู้สึกอะไร ๆ.......บ้างล่ะ

“ไม่เอาล่ะ ฟุ้งซ่านใหญ่แล้วเรา ไปนอนก่อนดีกว่า พรุ่งนี้ค่อยว่ากัน” เอามือลูบหน้าที่ร้อนจัดของตัวเอง เมื่อคู่กรณีหลับไปแล้ว ก็ไม่รู้จะอยู่ต่อทำไม ว่าแล้วก็จัดแจงให้ชายหนุ่มนอนบนเตียงดี ๆ ก่อนจะดึงผ้าห่มขึ้นมาห่มให้

“ราตรีสวัสดิ์ พ่อคนขี้เมา” กล่าวพร้อมกับเอานิ้วดีดจมูกโด่งเป็นสันเบา ๆ อย่างหมั่นใส้

ธาราเดินถอนหายใจออกจากห้องวาทิน เพื่อไปยังห้องรับรองแขกที่จัดเตรียมไว้ให้พร้อมทั้งชุดลำลองจำนวนหนึ่ง แต่คืนนี้ก็คงยากที่จะข่มตาให้หลับลงได้


********************************************
ก็อย่างที่ว่าแหล่ะ เมาขนาดนั้นจะมีปัญญาอาร๊ายไปทำมิดีมิร้ายน้องน้ำ :really2:
แต่คนอย่างพี่ทิน เป็นคนมีความมุ่งมั่น ถ้าจะเอาแล้วต้องเอาให้ได้แน่นอน
ขอแรงใจทุก ๆ คน ช่วยเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะจ๊ะ o13
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-09-2014 22:04:22 โดย limpingping »

ออฟไลน์ Lily teddy

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1058
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +144/-2
สั้นจริงไรจริง แหม ถึงคราวนี้พี่ทินจะสลบไสลไม่ได้สติไปซะก่อน
แต่ยังไม่วายละเมอให้น้องน้ำหวั่นไหวอีกนะพี่ทิน แกล้งหลับป่ะเนี่ย
ยังไงก็ขอให้พี่ทินรักจริง และเอาชนะใจน้องน้ำให้ได้ล่ะกันน๊า
รอติดตาม และเป็นกำลังใจให้ผู้เขียนต่อไปจ้า  :pig4: :L2:

ออฟไลน์ limpingping

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 206
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-0
ฮะ ๆ หลังจากที่มีเสียงวิจารณ์ว่าสั้นจริง ไรจริง เลยลงสั้น ๆ ให้อ่านเล่น ๆ อีกตอน :impress2:
*******************************************แผนที่ 5 สวนผลไม้ ระทึกใจ

เช้าวันใหม่
แสงแดดยามสายที่สาดผ่านรอยแยกของผ้าม่าน เข้ามาในห้องนอนชายหนุ่ม ทำให้ห้องเริ่มสว่าง ร่างหนา ยกมือลูบหน้า เพื่อคลายอาการง่วงงุน พยุงตัวลุกขึ้น นั่งนิ่ง ๆ ซักพักก็เริ่มลุกไปอาบน้ำ เพียงไม่นานก็ลงมาที่ห้องนั่งเล่น ด้วยวันนี้เป็นวันเสาร์จึงไม่ต้องไปทำงาน วาทินแลเห็นร่างโปรงที่เค้านึกรักนั่งจิบชาชมสวนอยู่ด้านนอก ส่วนน้องสาว และเพื่อน แม่บ้านแจ้งว่ายังไม่ออกจากห้อง แถมให้ยกอาหารเช้าไปเสริฟในห้องด้วย คาดว่าคงไม่ออกจากห้องอีกนาน

“น้องน้ำครับ อรุณสวัสดิ์”
“.....อรุณสวัสดิ์ครับ...พี่ทิน”

วาทินสังเกตว่าเช้าวันนี้ น้ำมองเค้าแปลก ๆ เหมือนจะพูดอะไร แต่ก็เหมือนไม่อยากจะพูด เอ๋หรือว่าเมื่อคืนเค้าคงไม่ได้ทำตัวทุเรศ หรือไม่สุภาพขณะเมามาย(ใช่มั๊ย?)

“พี่ต้องขอโทษ นะครับที่เมื่อคืนพี่เมามากเกินไป ปรกติพี่ไม่เคยเมาอย่างนี้” ต้องรีบแก้ตัวออกไปก่อน (คนเมา ทำอะไรก็ไม่ผิด)

“พี่..จำไม่ได้เหรอครับ..ว่าเมื่อคืน....”
“เมื่อคืน....พี่ทำอะไรให้น้องน้ำไม่พอใจรึเปล่าครับ ต้องขอโทษจริง ๆ “นั่นไงมันต้องมีอะไรแน่ ๆ (ว่าแต่อะไรล่ะ?) ไม่น่าเมามากขนาดนั้นเลย

“...จำไม่ได้ก็ไม่ต้องขอโทษหรอกครับ” ธารา กระแทกเสียงใส่ ทำให้คนอื่นเค้านอนไม่ค่อยหลับทั้งคืน ตัวเองดันจำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น มันน่าโมโหจริง ๆ แต่ถ้าพี่จำไม่ได้ ถึงคิดไปก็หัวเสีย ซะเปล่า เรื่องเมื่อคืนก็ช่างมันนึกซะว่ามันไม่เคยเกิดขึ้น

“ว้า รู้สึกเหมือนทำอะไรผิดเลย เอางี้ พี่ไถ่โทษด้วยการพาน้องน้ำไป ทานข้าวเที่ยง แล้วก็แวะไปที่สวนผลไม้ของบ้านพี่ที่ชานเมืองเอามั๊ยครับ มีทั้งเงาะ มังคุด“

“จริงเหรอครับ ผมชอบมังคุดครับ เคยได้ยินว่าเด็ดมาจากต้น เนื้อมันจะขาวมากๆ ผมอยากเห็นครับ”

ด้วยความตื่นเต้น ทำให้ลืมเรื่องที่ขุ่นใจไปบ้าง แล้วก็อย่างที่คิดไว้ว่าในเมื่อวาทินจำเรื่องเมื่อคืนไม่ได้ ก็ให้มันแล้ว ๆ ไป ก็แค่......จูบ........
ยิ่งคิดยิ่งเผลอมองตามริมฝีปากได้รูปที่กำลังเอื้อนเอ่ย วาจาออกมา จนอดที่จะเผลอจับริมฝีปากตนเองไม่ได้

สวนผลไม้
“ว้าวพี่ทินครับ มันขาวมากกกกกกกก ฮ่าๆๆ” ด้วยความที่โตในเมือง ไม่เคยเห็นสวนจริง ๆ จัง ๆ ทำให้ธาราดื่นเต้นกับทุกสิ่งที่ได้พบเจอ โดยเฉพาะมังคุดที่เขาชอบมากที่สุด เมื่อก่อนที่กินมังคุดเขาก็คิดว่าเนิ้อในมันขาวแล้ว แต่ยิ่งเก็บใหม่ ๆ จากต้นมันขาวจนไม่รู้จะหาอะไรมาเปรียบสวยจริง ๆ และเขาพึ่งรู้ว่านอกจากผลมันจะขาวมาก ๆ แล้ว กิ่งมันยังเหนียวมาก ขนาดคนงานตัวโต ๆ ยังขึ้นไปยืนบนกิ่งที่ไม่ใหญ่ไม่โตได้สบาย ๆ

“เก็บได้ตามชอบเลยครับ เอากลับไปฝาก พวกน้อง ๆ ด้วยเลย”

ธาราเก็บไปกินไป จนวาทินอดที่จะยิ้มเอ็นดูไม่ได้ ยิ่งเห็นปากอิ่มสีสวย ที่กำลังเคี้ยวมังคุดอย่างสนุกสนานยิ่งอยากลองกินมังคุดในปากงามนั่นว่าจะหวานซักเพียงใด

“แกะให้พี่กินบ้างซิครับ”
“อ่ะ ครับๆ” ว่าแล้วก็แกะมังคุดและยื่นให้ แต่แทนที่วาทินจะรับผลมังคุดกลับจับมือร่างบาง พร้อมทั้งโน้มหน้าลงมากินมังคุด มองๆ ดูเหมือนกำลังป้อนกันอยู่ ธาราหน้าขึ้นสี จะดึงมือออกก็ถูกจับไว้มั่น คนงานผ่านไปมาก็มอง ยิ่งทำให้เขาเขินอายมาก

“พี่ทินครับ.ปะ.ปล่อยมือผมก่อนครับ”

“ฮ๊ะ อ่อ ขอโทษที” จำใจต้องปล่อยมืออย่างเสียไม่ได้ มือนิ่ม ไม่นิ่มอย่างผู้หญิง แต่ก็จัดว่านิ่มถ้าเทียบกันกับผู้ชาย ได้สัมผัสมือแล้ว ใจก็นึกว่าถ้าได้สัมผัสส่วนอื่น ๆ คงรู้สึกดีไม่แพ้กันเป็นแน่


*****************************
ดีว่าอยู่ในสวนผลไม้ ไม่อย่างนั้น พี่ทินคงกินส่วนอื่นต่อจากมือไปแล้ว :z1:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-09-2014 22:09:02 โดย limpingping »

ออฟไลน์ Palmpalm

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 700
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-4
พี่ทินจะกินอะไรอ่า จะกินน้องน้ำเหรอ อิอิ

ออฟไลน์ limpingping

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 206
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-0
แผนลวง บ่วงรัก - แผนที่ 6 คู่เขย
«ตอบ #15 เมื่อ25-12-2013 16:11:12 »

Merry Xmas & Happy New Year จ้า :mc1: :mc3: :mc2: ขอให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรง เงินทองไหลมาเทมา คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนา :m9:
โดยเฉพาะคนที่เม้นให้ ขอให้มีความสุข สมหวัง ฉลองคริสมาส เที่ยวปีใหม่กันอย่างสนุกปลอดภัยนะจ๊ะ :m18:
ในวาระดิถีวันดี เลยมาอัพ ที่ทินกับน้องน้ำให้ได้อ่านกันต่อ แรก ๆ อาจจะไม่มีอะไรตื่นเต้น (ถึงหลัง ๆ ก็ไม่รู้จะมีอะไรตื่นเ้ต้นมั๊ย)
ก็คอยอ่านกันต่อไปนะจ๊ะ :m13:
**********************************************************************แผนที่ 6 คู่เขย

บ้าน  ระหว่างรับประทานอาหารค่ำ
วันชัยหัวหน้าครอบครัวได้สั่งจัดสำรับชุดใหญ่เพื่อต้อนรับ ธารเพื่อนรัก และลูกชายลูกสาวของเพื่อน ในสวนสวยริมสระน้ำของบ้าน หลังจากมากันพร้อมหน้า ก็เริ่มลงมือรับประทานอาหารกัน และพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน

“หล่อเหมือนพ่อสมัยหนุ่ม ๆ เลยนะหลานทิน พ่อเธอนะเป็นเดือนคณะเชียวนะ สาว ๆ งี้ติดกับเกลียว"
“ขอบคุณครับ ผมคิดว่าคุณลุงก็คงหล่อไม่แพ้คุณพ่อแน่เลยครับ“
“ฮะ ๆ ๆ ใช่แล้วลูก นี่แหล่ะคู่แข่งจีบสาวของพ่อเลย แรก ๆ แข่งกันแทบตาย สุดท้ายคนอื่นเอาไปกิน”

“ก็มัวแต่ขัดขากันเองอยู่นั้นแหล่ะ แต่หลานทินมีส่วนคล้ายแม่นิดเดียวเอง ผิดกับเจ้าน้ำ เหมือนแม่มากไป หน้าหวาน ดีว่าสูงหน่อย แต่ก็ยังโดนเข้าใจผิดว่าเป็นผู้หญิงบ่อยๆ”

“คุณพ่อครับ มันไม่ใช่อย่างนั้นซักหน่อย นี่ผมก็เริ่มมีกล้ามบ้างแล้วนะ” คุณพ่อครับ กรุณาอย่าเผาลูกตัวเองครับ ผมไม่ได้หน้าหวานนะ อย่างผมต้องเรียกหล่อใสสไตล์เกาหลี (คนเราก็นะ หลอกตัวเองก็ได้ด้วย)

“ขี้กล้ามละซิ  เอ่อว่าแต่หลานทินหุ่นดีมากเลยนะ”

“ผมชอบออกกำลังกายครับ อาทิตย์ นึงก็ซักครั้ง สองครั้ง”

“ว่าง ๆ ก็พาเจ้าลูกขี้กล้ามลุงไปด้วยซิ ฮะ ๆๆๆ เผื่อมันจะมีกล้ามจริงกับเค้าบ้าง”
ได้ฟังก็เจ็บจี๊ด  นี่ก็เป็นปมด้อยคาใจมาตลอด ขนาดว่ากินก็เยอะแล้ว ออกกำลังกายก็บ่อย แต่ร่างกายเค้าก็ยังไม่เห็นจะมีกล้ามเลย ยังคงผอมบางจนเอวเล็กกว่าผู้หญิงบางคนซะอีก

“แล้วหลานทินมีแฟนมั๊ย”
“.....ยังไม่มีครับ” เหลือบมองไปที่ร่างโปร่งตรงข้าม สบตากันก่อนที่อีกฝ่ายจะหลบสายตา

“แล้ว คิดว่าน้องนุชน่ารักมั๊ย?”
“ครับ น้องน่ารักมากเลย เป็นกุลสตรีที่น่าถนุถนอมมากครับ” ได้กลิ่นตุ ๆ ล่ะ

“แล้วไม่คิดอยากจะรับน้องเป็นภรรยาเหรอ”

สิ้นคำเอ่ย ของธาร หลายเสียงก็ดังขึ้น

“ไม่ค่ะคุณพ่อ / อะไรนะครับ / หนูไม่เห็นด้วยค่ะคุณลุง  / ผมว่ามันยังเร็วไปครับพ่อ

ธารนิ่งอื้ง มองหน้าวันชัย งงกับปฏิกิริยาของพวกลูก ๆ เป็นอย่างมาก
“ไม่เร็วไปหรอก หมั้นกันไว้ก่อนก็ได้ พอนุชเรียนจบก็มาเป็นสะใภ้บ้านลุง” วิชับที่รู้สึกเอ็นดู ลูกสาวคนเล็กของเพื่อนรัก รีบ ๆ เสนอทางออก

“แต่คุณพ่อค่ะ นี่มันสมัยใหนแล้ว ไม่มีใครเค้าคลุมถุงชนหรอกค่ะ หนูไม่ยอมรับค่ะ” กลายเป็นวิทิตาที่แย้งขึ้นมาอย่างแข็งกร้าว

“วิ แกมีปัญหาอะไร? พ่อให้พี่แกหมั้นไม่ใช่ให้แกหมั้นซักหน่อย”

“แต่ หนู กับนุช.”

“วิ อย่าเถียงคุณพ่อซิ คุณพ่อครับ คุณลุงครับ ผมไม่รังเกียจที่จะรับน้องนุชเป็นภรรยาครับ” วาทินตอบรับเพราะในใจปรากฏแผน ๆ หนึ่งซึ่งคำนวณแล้วว่า เค้าจะต้องสมหวังกับลูกชายคุณลุงธารแน่ ๆ

“พี่ทิน...” วิทิตากระฟัดกระเฟียด มองหน้าพี่ชาย เขม็ง แต่ทันทีที่สบตากับ ก็เหมือนจะเข้าใจว่าพี่ชายต้องมีแผนอะไรบางอย่างแน่นอน ด้วยความที่เป็นพี่น้องที่รู้ใจกัน และไม่มีความลับต่อกัน ทำให้วิทิตาเชื่อในตัวพี่ชาย

“ก็แล้วไม่มีใครถามนุชเลยเหรอค่ะ...” สาวน้อยถามขึ้นมาอย่างตัดพ้อ เหมือนตัวเองไม่มีปากมีเสียงเป็นแค่ไม้ประดับ แต่ก็ต้องหยุดนิ่งเพราะมีมือนิ่มที่ใหญ่กว่ามากุมไว้ใต้โต๊ะ นุชหันไปมองวิ ก็เห็นแววตาบางอย่าง ทำให้สาวน้อยเงียบไป

“เอาเถอะ เรื่องนี้ก็ดู ๆ กันไปก่อน ยังไงหนูนุชก็พักที่นี่แล้ว เราก็ดูใจกันกับพี่เค้านะ ถ้าเข้ากันไม่ได้จริง ๆ ลุงก็ไม่บังคับหรอก ของอย่างนี้มันขึ้นอยู่กับเจ้าตัว”

“แล้วพ่อน้ำล่ะ? สนใจมาเป็นเขยบ้านนี้มั๊ย? ใหน ๆ พวกเขาก็มีลูกชาย ลูกสาวอย่างล่ะคน ถ้าได้เกี่ยวดองกันทั้ง 2 คู่ คงยิ่งดีเป็น 2 เท่า

“ผม...” ธาราอึ้งไปนิด กับ หัวข้อใหม่ ซึ่งซ้ำกับหัวข้อเดิม แต่เปลี่ยนเป็นเขาที่ต้องรับบทนำ

“ก็ให้เหมือนคู่ของผมนั่นแหล่ะครับพ่อ ให้น้องน้ำพักที่นี่ด้วยกัน แล้วก็ลอง ๆ ดูใจกันกับยัยวิ ถ้าเข้ากันได้ เราก็คงได้เป็นคู่เขยกัน” วาทิน รีบออกตัวพูด เพื่อกันไม่ให้ ธารากล่าวถึงคนรัก เพราะมันจะขัดกับแผนของเขา ในขณะที่ ธารามองหน้าคนพูดอย่างไม่เข้าใจว่าคิดอะไรอยู่ก็ในเมื่อ วาทินรู้อยู่แล้วว่าเขามีคนรักอยู่แล้ว ส่วนสองสาวนั่งมองหน้ากันสลับกับมองหน้าชายหนุ่มทั้งสอง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-09-2014 22:19:45 โดย limpingping »

ออฟไลน์ RoseBullet

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1035
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +108/-2
พวกคุณพ่อๆเค้าจะเป็นลมไหมเนี่ย คือได้ดองอ่ะได้จริงๆทั้งสองคู่แหละ
เพียงแต่มันจะสลับคู่กันนะเซ่ กร๊ากกกกก คิดว่าน้องวิกับน้องนุชนี่น่าจะมีซัมติงกันใช่ป่ะคะ
ส่วนคู่พี่ทินกับน้องน้ำ อันนั้นชัดเจนอยู่แล้วเนอะ
แล้วอย่างนี้ตระกูลนี้เค้าจะมีทายาทสืบสกุลไหมเนี่ย ถ้ามีซักคู่ที่มีทายาทให้ได้ อีกคู่ก็คงไม่ต้องกดดันมาก
แต่ในเมื่อไม่มีใครจะมาทำหน้าที่ตรงนี้ ก็คงต้องฝ่าฟันอุปสรรคไปเยอะแน่ๆ
ไหนจะแฟนน้ำที่แพลนจะแต่งงานกันอีกล่ะ เหอๆ

ออฟไลน์ Lily teddy

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1058
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +144/-2
แหม พี่ทินแผนสูงตลอด นี่ถ้าไม่บอกว่าจำไม่ได้จริง ๆ ยังไงก็คิดว่าแกล้งเมาตั้งแต่ตอนแรกนะเนี่ย
แล้วตอนที่แล้วแค่ได้แต๊ะอั๋งจับมือนิดหน่อยก็เอานะพี่ทิน (ทั้งที่จริง ๆ ทำมากกว่าจับมือไปแล้วดันจำไม่ได้ อิอิ)
ทำเอาน้องน้ำเขินจนไม่ทันได้เคืองเลยอะ แถมตอนนี้ยังเอาเรื่องคู่เขยมาเป็นโอกาสได้อยู่ใกล้ชิดน้องน้ำอีก
แบบนี้ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว(ใช่ป่าวหว่า)เลยอะ เพราะคู่สองน้องก็ได้อยู่ด้วยกันสมใจอีกคู่
เหลือแต่น้องน้ำนี่แหละจะยอมร่วมมือไหมนะกลัวแต่จะแอบหนีไปหาน้องเมย์ซะก่อนอะสิ
ยังไงพี่ทินก็สู้ ๆ นะ น้องน้ำหวั่นไหวแย้ว เอ่อแล้วเหล่าพ่อ ๆ นี่จะช็อคไหมนะลูก ๆ จับคู่กันสมใจจริง ๆ
แค่สลับกันไปนิด 555 รอติดตาม และบวก บวกเป็นกำลังใจให้ผู้เขียนต่อไปจ้า  :pig4:  :L2:
ปล. Merry ไม่ทันก็ Happy New Year ล่วงหน้าแทนล่ะกันนะคะ มีความสุขสมหวังตลอดปีตลอดไปค๊า  :mc3: :mc2:

ออฟไลน์ limpingping

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 206
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-0
สวัสดีปีใหม่จ้า  :pig3: หวังว่าคง สนุกสนานกันทั่วหน้า ใครไป เค้าดาวน์ กันทีใหนบ้าง  :m18:
ก็ค่อย ๆ ดูกันไปว่าพี่ทินแกจะมีแผนอะไรมาทำให้ความรักของทุก ๆ คนสมหวัง รวมทั้งพวกคุณพ่อด้วย
สมหวังแน่  :mew4:
ยังไง ๆ ก็ดูแลรักษาสุขภาพกันด้วยนะ อากาศเย็นกว่าทุก ๆ ปีเลย อียิปต์ ยังมีหิมะตกเลย
ไม่แน่ว่าคำกล่าวที่ว่าหิมะจะตกในเมืองไทย อาจจะเป็นจริงซักวันก็ได้  :bye2:
**********************************************แผนที่ 7 ก็แค่แฟน ทำไมจะแทรกแทนไม่ได้

ภายในห้องพักของวิทิตา
“พี่ค่ะ ทำอย่างนี้หมายความว่ายังไงค่ะ ทำไมไปรับปากพวกคุณพ่ออย่างนั้น พี่ก็รู้ว่าน้องกับ นุช”  วิรีบถาม พี่ชายทันทีที่อยู่กันลำพังในห้องของเธอ

“พี่รู้ว่าพวกเธอรักกัน..” ด้วยความที่พี่น้องไม่มีความลับต่อกัน ทำให้รู้ว่าน้องสาวนั้นไม่ชอบผู้ชาย และตอนนี้ก็กำลังอินเลิฟ กับเพื่อนรักคือนุชมาตั้งแต่เรียน ม.ปลายแล้ว แล้วยิ่งไปเรียนด้วยกันที่ต่างประเทศนี่ ไม่ต้องพูดถึง เหมือนได้ใช้ชีวิตคู่รักอิสระเลยล่ะ

“พี่รู้แต่พี่ก็ยังจะรับปากพวกคุณพ่อ น้องไม่เข้าใจเลยว่าพี่คิดอะไรอยู่ หรือพี่มีแผนอะไรอยู่ค่ะ”
“ใช่แล้วล่ะ พี่มีแผน....พี่ขอพูดตรง ๆ เลยนะ พี่...พี่คิดว่าพี่ชอบ น้องน้ำ”

หญิงสาวได้ยินถึงกับอึ้ง ไม่คิดว่าพี่ชายเพลย์บอย เปลี่ยนผู้หญิงควงเป็นว่าเล่น จะหันมาสนใจผู้ชายด้วยกันได้ แต่พอลองพิจารณาดี ๆ ก็ ต้องยอมรับว่า พี่น้ำ เป็นคนน่ารัก ดูดี และมีเสน่ห์ ถ้าพี่ชายเธอจะหลงรักก็ไม่ใช่เรื่องแปลก

“แต่พี่น้ำมีแฟนแล้วนะค่ะ พี่ก็รู้” เหล่ตามองพี่ชาย พร้อมทั้งยักใหล่

วาทินนิ่งไปชั่วครู่ จึงยกมือขึ้นเสยผม “เป็นแค่แฟน ยังไงก็เลิกกันได้”

“พี่ร้ายอ่ะ...” น้องสาวว่าพี่ชาย แบบไม่ค่อยจริงจัง

“ไม่ได้ร้ายโว้ย..แต่รักแล้วต้องสู้ ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็ต้องเอาด้วยกล” ผลักหัวน้องสาวเบา ๆ เป็นการหยอกล้อกัน

“จริง ๆ หนูไม่สนใจแฟนของพี่น้ำหรอก ขอแค่ให้พวกหนูได้อยู่ด้วยกันก็พอ” ใช่ ใครจะเป็นจะตาย แล้วไง ใครสน แต่อย่ามายุ่งกับฉันเป็นพอ

“อื้อ ...ถ้าแผนของพี่สำเร็จ ไม่ใช่แค่พี่ เราทั้งคู่จะสมหวัง”

หลังจากได้ฟังแผนการคร่าว ๆ ของพี่ชาย วิทิตาก็เห็นด้วย เพราะมันจะทำให้เราพี่น้องสมหวังกันทั้งคู่ และยังสามารถอยู่กินกันได้อย่างเปิดเผย

“แต่หนูขอไปปรึกษากับนุชก่อนนะค่ะ ไม่รู้ว่านุชจะคิดยังไงกับวิธีการของพี่” ก่อนที่วาทินจะก้าวออกจากห้อง ก็ได้ยินเสียงทักจากน้องสาว

“แต่พี่ค่ะพี่พึ่งพบพี่น้ำไม่กี่วันพี่แน่ใจแล้วเหรอค่ะ ว่าไม่ใช่แค่หลง “

วาทินนิ่ง ๆ ฟังคำถามน้องสาว ใครว่าเขาไม่คิด คิดซิ คิดเยอะด้วย การที่จะรักกับผู้ชายด้วยกัน มันไม่ง่ายเลย ทั้งจากคนในครอบครัว คนรอบข้าง และสังคม ก่อนที่จะแน่ใจตนเองว่า ต้องการคนนี้แหล่ะ “ตอนแรกก็หลงนะ แต่ตอนนี้เริ่มรักแล้ว”

“เฮ้อ งั้นก็ขอเอาใจช่วยในความรักของพี่นะค่ะ หนูไปก่อนล่ะ จะไปนัดสังสรรค์เพื่อนเก่ากับนุช”

“งั้นก็ขับรถดี ๆ ล่ะ”


ในห้องพักของวาทิน เจ้าของห้องกำลังนั่งอ่านเอกสาร เพราะวันจันทร์ เขามีประชุม
ก๊อก ๆ ๆ

“เชิญครับ” กล่าวเชิญทั้ง ๆ ที่ยังก้มหน้าอ่านเอกสาร ก่อนที่จะเงยหน้ามามองผู้มาเยือน “อ้าวน้องน้ำ มีธุระอะไรกับพี่เหรอครับ”

“...พี่ทินครับ  ผม..” ร่างบางยังคงยืนพิงกรอบประตู ไม่ได้เดินเข้ามาในห้อง
“จะถามพี่เรื่องที่คุยกับพวกคุณพ่อใช่มั๊ยครับ” วาทินรู้อยู่แล้วว่า คนน่ารักของเขาเข้ามาทำไม

“ครับ ...พี่ก็รู้ว่าผมมีแฟนแล้ว ทำไมยังเสนอทางเลือกให้พวกคุณพ่อมีความหวังอีกละครับ” ยิ่งคิดยิ่งไม่เข้าใจ

“ฮะ ๆ ไม่ต้องวิตกไปหรอกครับ พี่ก็บอกคุณพ่อไปแล้วว่าถ้า น้องน้ำไปกันไม่ได้กับ ยัยวิ พวกพ่อก็คงไม่สามารถบังคับได้” ลุกจากกองเอกสารเดินเข้าไปใกล้ ๆ

“แต่..ผมกังวลว่าแฟนผมจะเข้าใจผิด เธอเป็นคนใจร้อน” พอพูดถึงเมย์ ทีไร เขาก็ไม่กล้าสบตาชายหนุ่มซักที

แค่ได้ยินร่างโปร่งพูดถึงคนรัก ก็ทำให้ชายหนุ่มรู้สึกหงุดหงิดขึ้นมา แต่ก็ต้องรักษาท่าทีไว้ เพื่อไม่ให้ไก่ตื่น แต่จากข้อมูลที่ได้ยินก็ทำให้ แผนบางอย่างผุดขึ้นมาในใจ

“อย่ากังวลเลยครับน้ำ ไม่นานมันก็จบแล้ว เธอไม่มีทางรู้แน่ ๆ แต่ผมก็เสียดายนะที่เราจะไม่ได้เกี่ยวดองกัน” ใช่น่าเสียดายที่เราจะไม่ได้เป็นแค่คู่เขยกัน

“ก็คงหวังว่ามันจะไม่นานครับ” ใช่มันไม่นานหรอก
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-10-2014 11:47:53 โดย limpingping »

ออฟไลน์ Lily teddy

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1058
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +144/-2
Re: แผนลวง บ่วงรัก - แผนที่ 7
«ตอบ #19 เมื่อ05-01-2014 10:35:31 »

เอ๊ ที่มันไม่นานก็จบนี่เพราะพี่ทินมีแผนจะจู่โจมน้องน้ำอีกปะเนี่ย อิอิ คงไม่กล้าหรอกเดี๋ยวไก่ตื่นสิเนอะ
แต่พี่ทินดูมุ่งมั่นมากอะ นี่ถ้าน้องเมย์นิสัยดี ๆ ก็แอบสงสารเหมือนกันน๊า
ที่ต้องมาเจอคู่แข่งอย่างพี่ทิน ไม่สน ไม่แคร์ จะแทรกให้ได้ว่างั้น
ยังไงก็คบกันจนจะแต่งถ้าต้องเลิกกันน้องน้ำคงเสียใจแย่
แบบนี้พี่ทินก็คงต้องเตรียมแผนปลอบใจน้องน้ำด้วยอะจิ  อิอิ
รอติดตาม และเป็นกำลังใจให้ผู้เขียนต่อไปจ้า  :pig4: :L2:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: แผนลวง บ่วงรัก - แผนที่ 7
« ตอบ #19 เมื่อ: 05-01-2014 10:35:31 »

ออฟไลน์ limpingping

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 206
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-0
 จะทำให้ขึ้นตอนใหม่ นี่ทำไงอ่ะ เห็นขึ้นเป็นตอนที่ 1 ตลอดเลย ขอผู้รู้ช่วยบอกที :o11:

ออฟไลน์ limpingping

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 206
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-0
ขอบคุณทุก ๆ คนที่ติดตามอยู่นะค่ะ ตอนแรก มันก็เป็นเรื่องโครตสั้น (ที่คิดไว้ในหัว)[/shadow] :m28:
แต่พอเขียนไปเขียนมา ไหงมันยาวงี้ว้า :m29:
และก็ไม่ใช่แก้ตัวแทนพี่ทินนะ เพราะคนเรามันมีความเห็นแก่ตัวทั้งนั้นแหล่ะ รักเค้าแล้วก็อยากให้เค้ารักเราตอบ :interest:
แต่อย่าพึ่งด่วนสรุปว่าพี่ทิน ทำทุุกทางเพื่อให้ได้น้องน้ำมาไว้ในกำมือนะค่ะ (เพราะมันเป็นอย่างนั้นจริง ๆ :o9: อ้าว???)
รอลุ้นกันต่อไปว่า แผนการต่าง ๆ จะสำเร็จ เหมือนที่ทุก ๆ คนคิดหรือเปล่า
ขอกำลังใจติดตามกันต่อไปนะค่ะ โชคดีค่ะ o15


*************************************************แผนที่ 8 สระส่วนตัว

ที่บริษัท
ธาราตั้งใจเรียนรู้งานกับ เลขาของกรรมการวันชัย จนกระทั่งเค้าสามารถทำเองได้หลายอย่างแล้ว และระหว่างวัน วาทินก็แวะเข้าไปคุย คอยชวนไปใหนมาใหนด้วยตลอด บางทีก็มีช่อดอกไม้มาให้ โดยอ้างว่า ของขวัญสำหรับการทำงานบ้าง ในโอกาสนั้น นี้บ้าง แรก ๆ ธาราก็รู้สึกแปลก ๆ ที่ได้รับช่อดอกไม้จากผู้ชาย จนพอได้บ่อยเข้าก็เริ่มชิน และลึก ๆ แล้วเขาก็พอใจที่ได้รับไม่น้อย ก็ดอกไม้สวย ๆ ใครล่ะจะไม่อยากได้...น่ะ

“น้ำครับ พี่ว่าเราแวะไปว่ายน้ำกันก่อนกลับไปทานอาหารค่ำที่บ้านดีมั๊ย พอดีเพื่อนพี่ เปิดสปอร์ตคลับใหม่ มันชวนหลายครั้งแล้ว”

“ก็ดีครับ ผมไม่ได้ออกกำลังกายนานแล้ว แล้วเราไม่ชวนพวกน้องๆ เหรอครับ”
“พี่ชวนแล้ว แต่เค้ามีนัดแล้วนะ” โกหกคำโต ใครจะอยากให้มีก้างขวางคอละ นี่เขาก็โทรไปจองบอกไอ้เพื่อนตัวดีให้มันปิดสระเพื่อเขาสองคนเท่านั้น แค่คิดว่าจะได้เห็นเรือนร่าง แล้วก็ผิวขาวเนียนใส ของน้ำ ก็ทำให้เขารู้สึกกระชุ่มกระชวยแล้ว นี่ไม่ได้หื่นนะ แต่ก็มีคิดบ้าง ก็ผมผู้ชายนี่นา

สปอร์ตคลับ
ทั้งคู่เดินเข้าไปตามทางจนออกมาที่สระว่ายน้ำในร่ม ซึ่งสามารถมองเห็นยอดตึกโดยรอบ

“เอ๋ ไม่เห็นมีใครเลย ครับ หรือว่าเค้าปิดสระ” สระสวยมาก รอบ ๆ มีต้นปาล์ม  มีเตียงผ้าใบกับโต๊ะเตี้ย ๆ อยู่โดยรอบ ผนังเป็นกระจกมองออกไปข้างนอก เป็นดวงไฟระยิบระยับดุจ อัญมณี ของค่ำคืนในเมืองหลวง แต่ ทำไมไม่มีใครเล่นน้ำ หรืออยู่บริเวณนี้เลย?

“อ๋อ เปล่าจ๊ะ สงสัยวันนี้ลูกค้าน้อยนะ ดีซิ เราจะได้เล่นกันเต็มที่ ไปเปลี่ยนชุดกันในห้องน้ำเถอะ”
ภายในห้อง ระหว่างที่ธารา กำลังถอดเสื้อ และกางเกง วาทินก็คอยมองอยู่อย่างลุ้น ๆ  รูปร่างโปร่งบาง หน้าท้องแบนราบ ช่วงขายาวเรียว ไรขนอ่อนสีทอง ผิวขาวเนียนน่าสัมผัสจนวาทินอดใจไม่ได้ที่จะยื่นมือไปแตะ

“เอ๊ะ อะไรครับพี่”

“ห๊ะ เอ่อ เอ่อเปล่า ๆ พี่แค่รู้สึกว่าผิวเรานี่มันดีจริง ๆ ใช้โลชั่นอะไรเหรอ?” สะตุ้ง จนต้องรีบชักมือกลับ แต่ก็ถามเรื่องโลชั่นกลบเกลื่อน

“อ้อก็ XXX ครับ หอมดีด้วย” ร่างบางยื่นแขนมาให้ดม อย่างไม่คิดอะไร วาทินโน้มหน้าลง พร้อมกับรั้งแขนเข้ามาสูดดม ใกล้ ๆ กับหัวไหล่ จนหน้าของทั้งสองใกล้กันมาก ธาราหน้าขึ้นสีเมื่อชายหนุ่มอีกคนยื่นหน้ามาดมที่หัวไหล่ จากหัวไหล่ก็ดมขึ้นไปถึงซอกคอ และเลยไปถึงแก้มนวล ธาราตะลึง ไม่กล้าไหวติง แต่ชั่วครูก็ได้สติ

“พี่ทินครับ ... เอ่อ ผมใช้แค่กับบอดี้เท่านั้นไม่ได้ใช้กับหน้าครับ”

เมื่อถูกทัก ร่างสูงก็ได้สติด้วยเช่นกัน จึงแยกตัวออกมาหน้าตาเหรอหรา แต่ก็ยังไวที่จะแก้ตัว
“อ้อเหรอ พี่ก็จะดมว่ามันหอมทั่วมั๊ยนะฮะๆๆ ” หอมไปทั้งตัวจริง ๆ

“เหรอครับ ไว้ผมจะให้พี่ลองใช้ครับ” หน้าร้อนวูบวาบไปหมด ไม่คิดว่าพี่เค้าจะหอมแก้มตัวเอง เขิลจนต้องหลบสายตามองไปอีกทาง

“ขอบคุณครับ” เกาหัวแกรก ๆ ก่อนที่จะพากันเดินออกมาที่สระ โดยต่างฝ่ายต่างไม่มีใครพูดอะไร

“แข่งกันมั๊ยครับพี่” เพื่อให้พ้นจากบรรยากาศนี้ ร่างโปร่งจึงต้องหาเรื่องอะไรมาคุย
“อย่าท้า พี่นี่ดีกรีนักกีฬาโรงเรียนเชียวนะ” ได้ผล บรรยากาศดี ๆ ที่คุ้นเคย เริ่มกลับเข้ามา

“อย่างนั้นก็ต้องลองกันหน่อยครับ ใครแพ้ต้องทำตามคนชนะด้วย”
“ได้เลย ไม่แพ้อยู่แล้ว” ถ้าชนะจะสั่งให้ทำอะไรดีนะ แค่คิดผมก็ฟินแล้ว

แต่ก็ต้องดับฝัน เพราะธาราว่ายได้เร็วกว่าและเป็นผู้ชนะ
“แพ้ได้ไงนี่ เสียชื่อกันพอดี” แตะขอบสระทีหลัง ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเขาจะแพ้ ว่ากันตามสรีระแล้ว ไม่น่าจะแพ้ได้

“ผมคงไม่ได้บอกพี่ว่าผมเป็นนักว่ายน้ำของมหาลัย ฮะ ๆ จะให้พี่ทำอะไรดีน้า” ธารายิ้ม หัวเราะเยาะ พยักหน้าทำท่าทางกวน ๆ ซึ่งวาทิน ยิ่งอยากดึงเข้ามากอด

“ว่ามาเลยจะให้ทำอะไร “
“อะไรดีน้า อ๊าผมยังคิดไม่ออกเอาเป็นติดไว้ก่อนนะครับ”

“ติดนานไม่ดีนะ ระวังจะแกะไม่ออก” ยกยิ้มมุมปาก ทำตาหื่น ๆ
“พูดอะไรของพี่อ่ะ ฟังดูทะลึ่ง ๆ ” พี่บ้า อย่ามาพูดจาสองแง่สองง่ามนะ

“ถ้าได้ทำเอง จะเข้าขั้นลามกเลยล่ะ” พี่มันหน้าหื่นมากเลย
“เห้ย พี่ทินบ้า จะทำอะไรผม” วาทินไม่พูดเปล่า กระโจนเข้าไล่จับคนน้องอยู่ในน้ำ จนคนน้องต้องรีบว่ายหนี และก็เล่นไล่จับกันหัวเราะเสียงดังลั่นอยู่ในสระอย่างนั้นจนค่ำ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-10-2014 12:07:49 โดย limpingping »

ออฟไลน์ Lily teddy

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1058
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +144/-2
เล่นว่ายน้ำ ไล่จับกันจนค่ำสองต่อสองด้วย แล้วไงต่ออะคะ ตัดฉับเลยอะ
แหม เสียดายให้น้องน้ำชนะ อยากรู้จังถ้าพี่ทินชนะจะสั่งให้น้องน้ำทำไรน๊า
อิอิ คิดเองฟินเอง พี่ทินก็เจ้าเล่ห์ตลอด ตอนนี้นอกจากแอบหื่นลวนลามทางสายตา
ยังถึงเนื้อถึงตัวน้องน้ำด้วยอะ แต่ดูท่าน้องน้ำจะเริ่มเขินจนชินนิด ๆ แล้วล่ะนะ
ขนาดได้ดอกไม้จากพี่ทินบ่อย ๆ น้องน้ำยังไม่เอ๊ะใจบ้างเลยเหรอ
แบบนี้น้องเมย์คงได้เด้งเร็ว ๆ นี้แน่ รอติดตาม และเป็นกำลังใจให้ผู้เขียนต่อไปจ้า  :pig4: :L2:
ปล.  :mew2: คนอ่านก็ไม่รู้วิธีเปลี่ยนตอนเหมือนกันอะคะ ถ้ายังไงลองไปแก้ ๆ ดูตั้งแต่ตอนลงกระทู้แรกดีไหม
ว่าจะเปลี่ยนตอนยังไงในหน้าแรก หรือไม่ก็ส่ง PM ถามคุณ Poes เลยก็ได้ค่ะ

ออฟไลน์ limpingping

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 206
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-0
เอ่อ ก็ตอนสระส่วนตัวนี่นา ก็เลยให้เขาอยู่กันสองคนแบบเป็นส่วนตัว 5555 :angellaugh2:
จริง ๆ ต้องบอกว่า ก็เพิ่งเริ่มต้นเอง พี่ทินเขามีแผนการในใจแล้ว o8 ถ้าขืนบุ่มบ่ามไป จะเสียแผน
ยังไงก็ใจเย็น ๆ นะ อุณหภูมิจะค่อย ๆ ร้อนขึ้น ๆ :haun5: (เฮ้ย ใครปิดแอร์ว่ะ?)

*******************************************************


แผนที่ 9 คำขอเลิกจากคนไกล

TTTTTTTt
เสียงโทรศัพท์ของธาราดังขึ้นเขายกขึ้นมาเห็นเบอร์ ก็นิ่งไปครู่นึง เพราะมันเป็นเบอร์ของเมย์ แฟนเขาเอง ปรกติเขาต้องโทรหากันแทบทุกวัน ไม่ว่าจะยุ่งขนาดใหนก็ตาม แต่3-4 วันนี้เขาลืมไปสนิทเลย ไม่ได้โทรไปหาเธอเลย ถ้าจะพูดให้ถูก ก็คือเค้าลืมเธอซะสนิทเลย เพราะวาทิน คอยมาอยู่ข้าง ๆ พูดคุย ชวนทำโน่น ทำนี่ ไปเที่ยว ไปออกกำลังกาย ไปช็อบปิ้งกับพวกสาว ๆ (ที่จริงไปเป็นเบ้คอยถือของให้สาว ๆ)

“หวัดดีจ้า เมย์”
[แต่เมย์ว่าไม่ดีคะ...] ปลายสายพูดกลับมาเสียงแข็ง

“...เอ่อ ผมรู้ว่าผมผิดที่ไม่ได้โทรหาเมย์เลย ผมพึ่งเข้าทำงาน ยังมีอะไรต้องเรียนรู้มากมาย ทำให้ยุ่งมากเลยในแต่ละวัน...”
[คงยุ่งมากจริง ๆ เลยนะคะ แค่ยกโทรศัพท์หาเมย์ยังไม่ได้เลย] เสียงน้อยใจส่งมาตามสาย ทำให้ชายหนุ่ม ถึงกับ ใจเสีย เพราะมันก็ถูกของเธอ เขาไม่ได้ยุ่งมากจนถึงขนาดแค่โทรหาเธอก็ไม่ได้ แต่เพราะเค้า ลืม

“อย่าน้อยใจนะ ผมสัญญาว่าต่อไปจะโทรหาเมย์ทุกวันเลยครับ”
[มีเวลาเหรอค่ะ] เสียงหญิงสาวยังแข็ง ๆ มันทำให้เขารู้สึกสะกิดใจในน้ำเสียงของหญิงสาว

“เอ่อ .... เมย์ มีอะไรหรือเปล่าครับ ผมรู้สึกว่าเมย์ไม่ได้แค่น้อยใจที่ผมไม่โทรหา”

ปลายเสียงเงียบไปก่อนที่จะเอ่ยออกมา
[...น้ำ..น้ำ...กำลัง..จะแต่งงานกับผู้หญิงที่เมืองไทยใช่มั๊ยค่ะ]

“เมย์เอาอะไรมาพูด ผมไม่ได้...” ยังไม่ทันที่จะอธิบายจบประโยค เมย์ก็ตวาดขึ้นมา
[หนังสือพิมพ์ลงข่าวให้ครึกโครม ว่าสองตระกูลใหญ่ตกลงใจให้ลูกชาย ลูกสาวของพวกเขาหมั้นกันเร็ว ๆ นี้ นี่ถ้าเพื่อนเมย์ไม่ส่งข่าวมาบอก น้ำก็ยังคิดจะปิดบังเมย์ใช่มั๊ยค่ะ]
“เมย์ ๆ ฟังผมอธิบายก่อน ผมไม่รู้เรื่องการหมั้นเลยนะ คงเป็นพวกคุณพ่อเป็นคนจัดการ”
[แล้วไงค่ะ น้ำก็คงจะบอกว่าขัดคุณพ่อน้ำไม่ได้ใช่มั๊ยค่ะ...น้ำทำอย่างนี้กับเมย์ได้ยังไง]
“เมย์ ๆ ผมรักเมย์นะ”
[รักเมย์ แต่น้ำกำลังจะแต่งงานกับผู้หญิงอื่นนะเหรอค่ะ อย่าพูดอีกเลย เมย์รับไม่ได้]
“หมายความว่ายังไงอ่ะเมย์ เราสัญญาว่าจะแต่งงานกันนะ”
[เมย์รักน้ำนะ] ชายหนุ่มยิ้มออกมาได้
[แต่เมย์ขอเลิกกับน้ำ เพราะยังไง ๆ เมย์ก็คงไม่กลับไปสู้รบปรบมือเพื่อแย่งน้ำที่เมืองไทยแน่ ตอนนี้มีบริษัทยายักษ์ใหญ่เค้ายื่นขอเสนอให้เมย์ทำวิจัย ซึ่งเมย์คงไม่ได้กลับไปเมืองไทยอีกนาน]
“เมย์ ...เมย์ พูดอะไรออกมา แล้วสัญญาระหว่างเราล่ะ” ชายหนุ่มทวงถามสัญญา
[น้ำค่ะ น้ำถามตัวเองก่อนดีกว่า ว่าน้ำอยากแต่งกับเมย์จริง ๆ หรือมันเป็นแค่ความรับผิดชอบ เพราะเรามีอะไรกันแล้ว เมย์ไม่ใช่ไม่รู้ แต่พยายามไม่รับรู้ว่าที่น้ำคบกับเมย์ก็เพราะต้องการรับผิดชอบ เมย์ขอบคุณน้ำนะ แต่คงพอแล้วล่ะ]

หลังจากเมย์วางสายไป ธาราก็เพียรโทรกลับไป แต่อีกสายก็ปิดเครื่องไปแล้ว เขาทิ้งตัวลงนั่งที่โซฟา ปล่อยโทรศัพท์หลุดมือลงบนโซฟา พร้อมทั้งครุ่นคิดว่าเกิดอะไรกับเขาและเมย์
เขายอมรับว่าที่จะแต่งงานกับเมย์ เพราะต้องรับผิดชอบที่เรามีอะไรกันแล้ว แต่ลึก ๆ แล้วเขาก็ชอบเมย์มาตั้งแต่เรียนแล้ว เพราะเธอเป็นผู้หญิงที่น่ารัก เก่ง มีความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งเขาก็ดีใจมากที่เมย์ก็รักเขา เราวางแผนจะแต่งงานกัน ผมทำงานบริษัท เธอก็อาจจะเป็นอาจาร์ย หรือทำวิจัยในประเทศไทย

แล้วมันเกิดอะไรขึ้น กะแค่เรื่องหมั้น เมย์ถึงกับบอกเลิกเขา โดยไม่ฟังคำอธิบายจากปากเขาเลย เขาไม่เข้าใจเธอจริง ๆ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-10-2014 12:13:36 โดย limpingping »

ออฟไลน์ Lily teddy

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1058
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +144/-2
Re: แผนลวง บ่วงรัก - แผนที่ 9
«ตอบ #24 เมื่อ14-01-2014 13:48:40 »

พี่ทินแอบร้ายผ่านสื่อเลยเหรอ ลงข่าวแบบนี้พวกพ่อ ๆ ก็เป็นแพะอะจิ
แต่ก็ถือว่าลงล็อค น้องเมย์ติดกับง่ายๆ เลยอะแสดงว่าไม่ได้รักน้องน้ำมากพอ
เจอข่าวแค่นี้ก็ขอเลิกซะแล้ว ถึงจะอยากรับผิดชอบแต่ถ้าน้องเมย์เค้าไม่แคร์ก็ปล่อยไปเถอะน้องน้ำ
คราวนี้น้องน้ำเลยโสดสมใจ งั้นพี่ทินก็ลุยจีบน้องได้เต็มที่แล้วสิ
เอ๊ หรือปัจจุบันก็ลุยเต็มที่แต่น้องน้ำยังไม่ค่อยรู้ตัวเองหว่า
รอติดตาม และบวก บวกเป็นกำลังใจให้ผู้เขียนต่อไปจ้า  :pig4: :3123:

ออฟไลน์ limpingping

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 206
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-0
งานนี้ ใครแพะ ใครรักจริง รักไม่จริง ต้องติดตามกันต่อไป :oni1:
ส่วนเรื่องลุยจีบ พี่ทินก็ลุยจริง ๆ จัง ๆ นั่นแหล่ะ :give2:
แต่น้องน้ำเค้าเป็นเด็กดี เป็นเด็กเรียน เชื่อฟังผู้ใหญ่ อยู่ในโอวาท
ไม่เคยเหลวไหล นอกลู่นอกทาง :m17:
ก็เลยดูจะไม่ค่อยทันพี่ทิน ที่สมัยเรียนก็คงจะแสบไม่น้อย :m14:
ก็ขอแรงเชียร์ พี่น้อง คนล่ะท้องคู่นี้ต่อนะจ๊ะ :a2:

***************************************
แล้วมันเกิดอะไรขึ้น กะแค่เรื่องหมั้น เมย์ถึงกับบอกเลิกเขา โดยไม่ฟังคำอธิบายจากปากเขาเลย เขาไม่เข้าใจเธอจริง ๆ“คุณธาราครับ เอกสารที่ผมขอไว้....”
“.....เอ่อ อะ อะไรนะครับ... อ้อ...นี่ครับ”

สะดุ้งจากภวังค์ เขากำลังอยู่ในการประชุมบริษัทนี่นา เก้ ๆ กัง ๆ หยิบเอกสารส่งให้ กรรมการกรณ์ ก่อนจะผงกหัวเป็นเชิงขอโทษที่เหม่อลอย แล้วสายตาก็ไปสะดุดกับชายหนุ่มที่นั่งตรงกันข้าม“...ไป ไปทานข้าวเที่ยงกัน พี่มีร้านซูชิอร่อย ๆ จะนำเสนอ”
“ครับ พี่ทิน ...เอ่อ ผมขอโทษครับ”
“เรื่อง ?”
“ก็ที่ผมเหม่อตอนประชุม....”
“...มีอะไรหรือเปล่า ปรึกษาพี่ได้นะ”
“.. ไม่ ไม่มีอะไรครับ”
“ไม่มีอะไรแล้วทำไมถึงเหม่อล่ะ”
“....”
“ไปกินข้าวกันเถอะ ถ้าไม่อยากบอกพี่ก็ไม่เป็นไร แต่ถ้าอยากปรึกษาอะไรล่ะก็ พร้อมรับฟังเสมอนะครับ” ยิ้มอบอุ่นแบบพี่ชายใจดี (ที่จริงหู และหางเดวิล กำลังกระดิก เพราะคาดว่ารู้ว่าเป็นเรื่องอะไร)

หลังจากสิ้นสุดมื้อเที่ยงด้วยซูชิสุดหรูอลังการ ในร้านอาหารญี่ปุ่นที่ดูสบาย ๆ ระหว่างกำลังจิบชา ธาราคิดว่าบางที วาทินอาจจะมีคำตอบให้กับความไม่เข้าใจของเขาก็ได้ จึงตัดสินใจปรึกษาออกไป
“พี่ทินครับ...”
“หือ..?”

“...คือ..พี่คิดว่า...เอ่อแบบว่าเป็นเรื่องของเพื่อนผมกับแฟนเค้าอ่ะครับ” อยากถามแต่ก็อาย อ้างว่าเป็นเรื่องของเพื่อนดีกว่า

“ครับ ว่าไงครับ” แอบขำในใจ น่ารักนะคนนี้ รีบบอกก่อนเลยว่าเป็นเรื่องเพื่อน
“เอ่อ เพื่อนผมกับแฟนเค้าอยู่ไกลกันน่ะครับ แล้ว แล้ว ...เรื่องเพี่อนจริง ๆ นะครับ” เผลออมยิ้ม

“คืออยู่ ๆ ผู้หญิงก็โทรมาบอกเลิก เพราะได้ยินแค่ข่าวลือว่าผม เอ๊ย เพื่อนผมกำลังจะหมั้น ทั้ง ๆ ที่ทั้งคู่กำลังจะแต่งงานกัน แต่เธอก็ไม่ฟังคำอธิบายอะไรเลย พี่คิดว่ามันเกิดอะไรขึ้นเหรอครับ แล้วเพื่อนผมควรทำไงดี?”

วาทินได้แต่คิดในใจว่า ก็ปล่อยผู้หญิงยะโส ที่เห็นแก่ความก้าวหน้า และชื่อเสียง ไปซิ แล้วถ้าอยากร้องให้ ก็มาซบกับอกพี่นี่

“ไม่รู้ซินะ เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องของ คนสองคน....แล้วเพื่อนน้ำเค้ารู้สึกอย่างไรครับ?”
“....เค้าก็ อึ้งไปซิครับ ก็รักกันมาตั้งหลายปี วางแผนการแต่งงานกันแล้วด้วย”
“เสียใจมากมั๊ย?”
“มากครับ เพราะรักเค้ามาก”
“แล้วจะทำยังไงต่อไป?”
“ไม่ทราบครับ เพราะตอนนี้ยังมึน ๆ อยู่เลย ผม ไม่รู้ว่าเมย์คิดอะไรอยู่…….” พูดจบ ก็นึกขึ้นได้ว่าเป็นเรื่องเพื่อน แต่คิดว่าคงไม่ทันแล้ว พี่ทินฉลาดคงรู้แล้วว่าเป็นเรื่องของเขา

“พี่ก็ไม่อยากยุ่งเรื่องของคนสองคนหรอกนะ แต่พี่บอกได้เลยว่า ถ้าเค้ารักน้ำเหมือนที่น้ำรักเค้า เค้าจะต้องฟังน้ำอธิบายก่อนแน่ และคงไม่ตัดใจง่าย ๆ เพียงแค่ข่าวการหมั้นหรอก”
“....”
“พี่ว่าถ้ายังไง ลองพูดคุยกันอีกซักครั้ง ถ้าเธอยังยืนกรานขอเลิก พี่คิดว่าน้ำคงต้องปล่อยเธอไป”
“ครับพี่ ขอบคุณครับ ผมจะลองคุยกับเธอ....ถ้าเธอยอมรับสายผมนะครับ”
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-10-2014 12:15:18 โดย limpingping »

ออฟไลน์ Lily teddy

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1058
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +144/-2
แล้วน้องเมย์จะยอมรับสายน้องน้ำมั้ยนะ น่าสงสารน้องน้ำ โดนบอกเลิกซะงงกะชีวิตไปเลย
ยิ่งตอนนี้มาเลือกปรึกษาพี่ทินซะด้วย ไม่รู้น้องน้ำจะโทรไปให้น้องเมย์บอกเลิกซ้ำสองแล้วเศร้ากว่าเดิมรึป่าวอะสิ
ส่วนพี่ทินต้องแอบมีแผนอะไรอีกแน่  หรือว่าบริษัทยาที่ยื่นข้อเสนอให้น้องเมย์จะเกี่ยวอะไรกะพี่ทินด้วยรึเปล่าน๊า
อิอิ มองพี่ทินเจ้าเล่ห์สุด ๆ อะ  รอติดตาม และเป็นกำลังใจให้ผู้เขียนต่อไปจ้า  :pig4: :L2:

ออฟไลน์ limpingping

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 206
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-0
โหย ถูกมองว่าเป็นคนเจ้าเล่ห์ซะแล้ว พี่ทิน  :try2:

"อะไรนะครับ ผมเหรอเจ้าเล่ห์? เข้าใจผิดแล้วล่ะครับ ผมออกจะตรงไปตรงมา :o
อยากได้อะไรก็ต้องเอาให้ไ้ด้ เนี๊ยะก็รุกน้องน้ำจน เริ่มจะหน้ามืดแล้วนะครับ  :laugh3:
อ้อ ผมหมายถึงเหนื่อยครับอย่าเข้าใจผิด แต่ไม่ท้อนะครับ
ก็บอกแล้วว่าถ้าจะเอาต้องเอาให้ได้ สู้ตายครับผม" :a9:

ฟังพี่ทินแก้ตัวแล้วก็เริ่มงง ๆ ตกลงพี่ทินเป็นคนตรงไปตรงมาใช่มั๊ย? :m28:

****************************************************************


แผนที่ 10 น้อง คนนี้พี่ขอ

“พี่เมย์ ไม่น่าทำกับพี่น้ำของหนูอย่างนี้เลย” นุชว่าอย่างหัวเสีย เมื่อได้รับข่าวจากวาทิน

“นุช อย่าไปว่าเค้าเลยครับ พี่คิดว่า ใคร ๆ ก็อยากก้าวหน้า มีชื่อเสียง กันทั้งนั้น”
“แต่ พี่ทินค่ะ มันบังเอิญจังเลยนะค่ะ” วิทิตา พูดเพราะรู้สึกทะแม่ง ที่อยู่ ๆ พี่เมย์ก็โทรมาขอเลิก ในจังหวะที่พี่ชายของเธอกำลังจะจับพี่น้ำให้อยู่มือ

“โลกนี้เกิดได้ด้วยความบังเอิญจ๊ะ สาวน้อย”

ไม่มีหรอกบังเอิญ มีแต่ตั้งใจให้เป็นต่างหาก ก็ผู้หญิงคนนี้ เป็นตัวขัดขวางแผนการของเขานี่นา ก่อนจะเริ่มแผน เขาจำเป็นต้องกำจัดเธอออกไปจากชีวิตน้ำก่อน
ง่าย ๆ เลย ข้อมูลจาก น้องนุช ทำให้หาตัว เมย์ไม่ยาก อาศัยสื่อหนังสือพิมพ์ กระพือข่าว 2 ตระกูลใหญ่ จะให้ลูกชาย ลูกสาว หมั้นกัน ไม่นานมันก็ถึงหู เมย์ แล้วให้ไอ้เพื่อนตัวดีที่อยู่ที่โน่น เป็นคนเข้าไปทำความรู้จัก และเริ่มส่งข้อมูล ลักษณะนิสัยใจคอ มาให้ ทำให้รู้ว่าผู้หญิงคนนี้ ไม่ได้ซื่อสัตย์กับน้ำเลย เพราะเธอแสดงความสนใจเพื่อนผมจนออกนอกหน้า คงจะจริงตามที่นุชเคยพูด ว่าเพราะ น้ำคือ ‘ธารา สิทธสุทธิพงศ์’ นามสกุลนี้ ไม่ใช่เล็ก ๆ แต่คงเทียบกับลูกชายท่านทูตไม่ได้ แถมเธอยังเป็นคนที่ทะเยอทะยาน ผมเลยเอาการวิจัยของบริษัท ในเครือของบ้านผม เข้าล่อ แล้วเธอก็งับเหยื่อ ยังไงผมก็มีแต่ได้ บริษัท ได้งานวิจัย ถ้าดีก็ยิ่งดีใหญ่ แต่ถ้าแย่ ก็ค่อยเขี่ยเธอออกภายหลังก็ไม่เสียหายอะไร กว่าจะถึงตอนนั้นผมคงได้น้ำมาไว้ในมือแล้ว

“พี่ทินค่ะ หนูได้ฟังแผนการจาก วิแล้วค่ะ”
“แล้วน้องนุชคิดเห็นเป็นอย่างไรครับ?”

“ใจจริง ๆ หนูก็อยากจะเห็นด้วยน่ะค่ะ.... แต่หนูไม่แน่ใจ”
“เรื่อง?”
“พี่รักพี่หนูจริง ๆ เหรอค่ะ? แหม๋ ก็ใคร ๆ ก็รู้ ว่าพี่นะเจ้าชู้จะตาย ควงสาวสวยเป็นว่าเล่น ไม่เคยจริงจังกับใคร แล้วพี่ก็พึ่งเจอพี่น้ำแค่ไม่นานเอง ถ้าเกิดพี่แค่ชอบพี่น้ำเพราะความแปลกใหม่ หรืออะไรก็แล้วแต่ พอหมดความรู้สึกนี้ แล้วพี่หนูจะทำอย่างไรค่ะ?”

“นุชจ๋า พี่ไม่ปฏิเสธ เรื่องในอดีตพี่คงทำอะไรไม่ได้แล้ว ส่วนเรื่องที่พึ่งเจอกัน พี่บอกได้เลยว่า เวลาไม่ใช่เรื่องสำคัญหรอก ถ้าเราจะรักใครซักคน และพี่ไม่กล้าสัญญาหรอก แต่พี่บอกได้ในนาทีนี้เลยว่า ตลอดชีวิตนี้ พี่ไม่เคยรู้สึกอย่างนี้กับใครมาก่อน คนนี้นะ พี่รักจริง แค่ไม่กี่วันใจพี่ก็ไม่อยู่ที่พี่แล้ว คอยแต่จะคิดถึง อยากเห็นหน้า อยากอยู่ใกล้ ๆ ตลอดเวลา พี่บอกได้เลย ว่าคนนี้คนเดียวตลอดชีวิต”

“แหม๋ ฟังซะเคลิ้มเลย พี่ทินนี่ปากหวาน เข้าใจเลยค่ะว่า ไมหญิงติดตรึม... แต่หนูต้องขอดูพี่น้ำก่อนได้มั๊ยค่ะ ถ้าพี่สามารถทำให้พี่น้ำรู้สึกอะไรกับพี่ได้ หนูจะยอมร่วมมือด้วยค่ะ”

“ไม่มีปัญหาครับ เจ้าหญิง กระผมจะกระชากหัวใจเจ้าชายมาได้แน่ หึ หึ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-10-2014 12:19:58 โดย limpingping »

ออฟไลน์ limpingping

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 206
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-0


แผนที่ 11 สัมมนา พาใจหวั่นไหว

ธารายังพยายามโทรหาเมย์ แต่ก็ยังติดต่อไม่ได้ จนเริ่มถอดใจ จะลางานไปหาก็คงไม่ดี เพราะพึ่งเข้าทำงาน แถมยังเป็นคนของประธานกรรมการอีก คงดูไม่ดีแน่ เกรงใจคุณลุงวันชัยด้วย

“น้ำครับ สุดสัปดาห์นี้ เราต้องไปสัมมนาที่ภูเก็ต น้องเตรียมของเสร็จรึยังครับ” เฮ้อ บวกกับพี่ทินนี่อีกคน ที่ขยั๊น ขยัน มากวน(ใจ)

“เอ่อ ก็น่าจะพร้อมแล้วน่ะครับ ว่าแต่ทำไมถึงเป็นผมล่ะครับ?” ก็เลขาพี่ทิน คือพี่นิน่า นี่นา
“อ๋อ นิน่า เค้าไม่ว่างนะ ...ไม? ไม่อยากไปกับพี่เหรอครับ”  พี่ไม่ต้องมายิ้มหล่อ ผมไม่ใช่ไม่อยากไป(กับพี่) ก็แค่สงสัย

“เปล่าครับ ผมยังไม่เคยไปภูเก็ตเลย เคยเห็นแต่ในรูป น้ำสวยมากเลยน่ะครับ” ผมอยู่เมืองไทยตอนเด็ก ๆ ก็จริง แต่ก็มีแต่เรียนกับเรียน จนแทบไม่ได้ออกไปไหนเลย โตหน่อยก็ไปเรียนต่อเมืองนอกตลอด

“เราไปสัมมนานะ ไม่ได้ไปเที่ยว” วาทิน แซวขำ ๆ อย่างไม่จริงจัง
“คร๊าบบบ ทราบแล้วคร๊าบ” 

วาทิน แอบยิ้มขำกับคำตอบแบบเด็ก ๆ ของธารา สัมมนาคราวนี้ต้องกระชับความสัมพันธ์กับน้องให้ได้เลย ก็อุตส่าห์ จ่ายเงินซื้อโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น เซ่นนิน่า เพื่อเปิดทางให้เขาขอตัว น้ำมาเป็นเลขาไปสัมมนากับเขาที่ภูเก็ตแทนจนได้

ภูเก็ต วันสัมมนา
โรงแรมที่สัมมนาตั้งอยู่บริเวณหาดป่าตอง การสัมมนาอย่างเคร่งเครียด ดำเนินไปอย่างราบรื่น ทั้งวันจนจบ ทุกคนต่างแยกย้ายกันเข้าพักผ่อน เพื่อร่วมงานเลี้ยงตอนกลางคืนอีกรอบ

“เอ่อ พี่ครับ “
“หือ?”

“ไม ผมอยู่ห้องเดียวกับพี่อ่ะครับ?”
“หือ ...อ้าว แล้วไงล่ะ?” พี่อย่ามาทำหน้ามึน ผมอยากพักแยกอ่ะ

“ก็แบบว่า พี่จะได้มีเวลาเป็นส่วนตัวไงครับ” พูดไปอย่างนั้น แต่จริง ๆ เขาคงทำตัวไม่ถูกแน่ ที่ต้องอยู่ห้องเดียวกับพี่ชายคนนี้ เค้ายังไม่ลืมว่าพี่ทินเคยทำอะไรไว้ แถมด้วยสายตาที่มองมา อย่างมีความนัย นั่นอีก บอกตรง ๆ เขินมาก

“ไม่เลยจ้า พี่อยากอยู่กับน้ำจะตาย น่าเสียดายที่เป็นห้องเตียงคู่” พี่ครับ พี่หมายควมว่ายังไงครับ (ไม่กล้าถาม กลัวคำตอบ)

“ไปอาบน้ำ เดี๊ยวก็จะถึงเวลา งานเลี้ยงแล้ว”

วาทินให้น้ำอาบก่อน เพราะยังต้องจัดการงานบางอย่าง เพื่อหลังจากสัมนา เขาจะได้มีเวลา พาน้องไปเที่ยวดำน้ำ ดูประกาลัง

แกร๊ก   วาทินเงยหน้าจากเอกสารหลังได้ยินเสียงประตูห้องน้ำเปิดออก เขาคิดว่า น้องจะออกมาในสภาพใหนน้า เปิดท่อนบน เผยผิวขาวเนียน กับรูปร่างบอบบาง แล้วพันผ้าขนหนูผืนเล็ก ๆ ที่แทบจะปิดอะไรไม่ได้เลย (ปาดน้ำลายหน่อยพี่ทิน)

“อะไรกัน เสร็จแล้วเหรอ โหย แต่งตัวออกมาจากห้องน้ำเลย เหรอ อารายก๊าน กลัวพี่แอบดูเหรอ ผู้ชายด้วยกันกลัวอะไรครับ” โห๊ย สุดแสนเสียดาย เมื้อกี้ไม่ทันมองว่าน้องหยิบเสื้อผ้าเข้าห้องน้ำด้วย

กลัวพี่นั่นแหล่ะ (ไม่พูดออกไปหรอก) “ตาพี่ไปอาบได้แล้วครับ”

วาทินหันมาหลิ่วตา และหัวเราะเบา ๆ ก่อนจะเดินผิวปากเข้าห้องน้ำไป

“อารมณ์ดีจนน่าหมั่นใส้ ...เชอะ” ธาราบ่นกับตัวเอง เมื่อพี่ทินหายลับเข้าไปในห้องน้ำแล้ว จึงนั่งลงที่ขอบเตียงตัวที่อยู่ริมหน้าต่าง พออยู่คนเดียว จึงมีเวลามองรอบ ๆ ห้องนี้เป็นห้องพักธรรมดาทั่วไป เตียงคู่ นึกว่าคนระดับคุณวาทิน จะพักห้องสวีทซะอีก แต่ห้อง สวีทน่าจะดีกว่านะ เพราะอย่างน้อยก็มีพื้นที่ให้หลบให้แอบบ้าง ไม่เหมือนห้องนี้ เฮ้อ แล้วคืนนี้จะนอนหลับมั๊ยเนี๊ยะ

กำลังคิดอะไรเพลิน ๆ ก็ได้ยินเสียงประตูห้องน้ำเปิดออก จึงหันไปมอง

ชายหนุ่มออกจากห้องน้ำในสภาพ เปลือยท่อนบน ส่วนท่อนล่างก็พันผ้าขนหนูไว้หลวม ๆ มือก็เช็ดผมด้วยผ้าขนหนูผืนเล็ก แต่ภาพที่เห็นตรงหน้า ทำให้ธาราถึงกับกลืนน้ำลาย รู้สึกหน้าร้อนผ่าวขึ้นมาทันที ถึงเขาจะเคยเห็นรูปร่างของวาทิน มาแล้ว แต่ครั้งนี้เขารู้สึกว่า ชายหนุ่ม รูปร่างสูงใหญ่ กล้ามเนื้อแน่นซิกแพ็คเป็นลอนสวย ที่มีหยดน้ำเกาะพราว ดูเซ็กซี่ชะมัด

เอ๋!!!!!!!!!!! แล้วทำไมพี่ชายสุดเซ็กซี่ถึงเดินเข้ามาหาเขาล่ะ???

ไม่แค่นั้นยังมาหยุดยืนข้างหน้าเขาอีก (-/////-)

ไม่รู้จะเอาสายตาไปไว้ที่ใหนแล้วเนี๊ยะ หน้าก็ไม่กล้ามอง กลางตัวยิ่งแล้วใหญ่

เฮ้ยยยยย พี่จะก้มมาทำไม??????

“น้ำครับ” พี่คร๊าบบบบ อย่าเรียกชื่อผม ด้วยเสียงแหบพร่าอย่างน๊านนนนนนน

“คะ คะครับ...” หน้าร้อนวูบวาบ มือสั่น ใจสั่น แต่จำตัองเงยหน้าขึ้นมอง ซึ่งก็อยู่ห่างจากหน้าอีกคนแค่คืบ“ช่วยเขยิบให้พี่หยิบเสื้อผ้าในกระเป๋าข้างหลังน้องหน่อยซิครับ”

........
.......
.......
แป่วววววววว หน้าแตกยับเยิน (เพล้งงงงง) o6
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-10-2014 13:47:26 โดย limpingping »

ออฟไลน์ Lily teddy

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1058
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +144/-2
555 พี่ทินอะ ตัวเองตั้งใจเดินเปลือยออกมาแกล้งยั่วน้องน้ำแน่ ๆ
ยังมาพูดให้น้องน้ำหน้าแตกซะอีก ระวังน้องน้ำจะเขินจนไม่กล้าเข้าใกล้นะพี่ทิน
กว่าจะมีคืนนี้ได้ขนาดลงทุนควักกระเป๋าเอาทริปญี่ปุ่นเข้าล่อเลขาคนสวยเลยเหรอเนี่ย
ป๋ามาก ๆ ทุ่มสุดตัวแบบนี้พี่ทินคงต้องรีบทำตัวดี ๆ ให้น้องน้ำหวั่นไหวให้ได้นะ รุกให้คุ้มซะล่ะพี่ทิน
ไหน ๆ ตอนที่แล้วก็รับสารภาพแบบตรงไปตรงมาว่าถึงเรื่องน้องเมย์จะแผนพี่แต่พี่เปล่าเจ้าเล่ห์นะ เอ๊ะยังไง
ไม่รู้ถ้าน้องน้ำได้ยินจะยอมเชื่อคำให้การของพี่ทินรึเปล่าอะสิ 555
รอติดตาม และบวก บวกเป็นกำลังใจให้ผู้เขียนต่อไปจ้า  :pig4: :L2:


 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด