#เรื่องสั้นตอนเดียวจบ# "แฟนดารา" /// E-book รวมเรื่องสั้นมาแล้ว!! 2019
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: #เรื่องสั้นตอนเดียวจบ# "แฟนดารา" /// E-book รวมเรื่องสั้นมาแล้ว!! 2019  (อ่าน 25395 ครั้ง)

ออฟไลน์ mukmaoY

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3956
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +145/-7
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
ว่าด้วยเรื่องการจะรวมเล่มนิยายขายในเล้า จะต้องมี ID ซื้อขายก่อน ถึงจะสามารถประกาศ ..แจ้งข่าว.. ที่บนหัวกระทู้ของนิยายได้ ในกรณีที่ รวมเล่มกับ สนพ. ที่มี  ID ซื้อขายของเล้าแล้ว นักเขียนก็สามารถใช้ หมายเลข  ID ของ สนพ. ลงแจ้งในหน้าที่มีเนื้อหารายละเอียดการสั่งจองนิยายได้

18.ใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดเรื่องสั้น ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที  ส่วนเรื่องสั้นที่จบแล้วให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้วจะได้ไม่ถูกลบทิ้งและจะเก็บไว้ที่บอร์ดเรื่องสั้นไม่ย้ายไปไหน   เช่นเดียวกับนิยายทุกเรื่องเมื่อจบให้แก้ไขโพสแรก และต่อท้ายว่าจบแล้ว จะได้ย้ายเข้าสู่บอร์ดนิยายจบแล้ว ไม่เช่นนั้นม๊อดอาจเข้าใจว่าไม่มาต่อนิยายนานเกินจะโดนลบทิ้งครับ

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
วันที่ 11 พ.ย. 2557 เพิ่มเติมการลงเรื่องสั้นและการแจ้งว่านิยายจบแล้ว
วันที่ 4 ธ.ค. 2557 เพิ่มบอร์ดเรื่องสั้นจึงปรับปรุงกฏข้อ 18 เกี่ยวกับเรื่องสั้น และ เพิ่มเติมส่วนขยายของกฏข้อ 17เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม


*********************************************************************************

E-book


รวมเรื่องสั้นตอนเดียวจบทั้งหมด 15 ตอน
พร้อมตอนพิเศษ 3 ตอน
ราคา 139 บาท

กดเลย▼สารบัญนิยายข้าพเจ้า►

•••เรื่องสั้นตอนเดียวจบ (หน่วงทุกเรื่อง)
♥แฟนดารา♥
-มีแฟนเป็นดาราต้องอดทน- (คิดว่าหน่วงน้อยสุด)
◘หนี◘
-เมื่อแฟนต้องแต่งงาน-
•ของตาย•
-ของตาย ใครเขาจะมองเห็น-
♦It’s You♦
-เมื่อนายกลับมา-
☻เพราะอะไรmpreg☻
-ทำไมผมต้องท้อง  ทำไมเขาไม่เคยฟัง-
•••เรื่องยาว
☺เรื่องของหนู หม่าม้า และปะป๊า☺
-หนูไม่อยากให้ป๊าม้าทะเลาะกันเลย-
เพจจ้า
https://www.facebook.com/Mukmaoynovel/
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11-07-2019 09:09:38 โดย mukmaoY »

ออฟไลน์ mukmaoY

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3956
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +145/-7
Re: แฟนดารา
«ตอบ #1 เมื่อ07-03-2015 22:12:39 »

"มาหาที่บ้านหน่อยดิ"........

"อือ..อือ..."

"อ้าส วันนี้เอามันส์ว่ะมึง"

"อึก..."


.
.
.

.

.

"จะรีบไปไหน ยังไม่เช้าเลย"

"เมื่อกี๊ผู้จัดการต่อโทรมาอ่ะ บอกว่าจะมาตอนเจ็ดโมง เราอยู่ไม่ได้หรอก"

"โอ้ย พี่แป้วจะอะไรนักหนาวะ ...ทอดไข่ทิ้งไว้ให้หน่อยละกัน"

"อื้อ"


ยอมทำทุกอย่างได้เพื่อต่อทั้งนั้น....

บัสคลี่ยิ้มออกมาเงียบๆเมื่อนึกถึงประโยคประจำใจตน
ร่างบางของชายหนุ่มวัยยี่สิบสี่
ท่าทางอรชรอ้อนแอ้นเกินชายทั่วไปทำให้เดาได้ไม่ยากว่ามีรสนิยมอย่างไร
กำลังลงมือทอดไข่ตามคำสั่งของคนรัก...ของเขา
แต่บัสก็ไม่เคยถามต่อดาราดังหรอกนะว่าสำหรับต่อแล้วเขาอยู่ในฐานะใด
เพราะทั้งสองก้าวผ่านคำว่าสถานะมานานมากแล้ว

บัสคิดว่า
แม้ต้องคบกันแบบหลบๆซ่อนๆ
ต้องฝืนใจตนเองบ้างในหลายๆครั้ง
แต่บัสกลับพบว่าความสุขมันมีมากกว่า
จึงยอมทนคบกับต่อ ยอมทนเห็นต่อเป็นข่าวกับสาวๆ เพื่อกลบข่าวเกย์
ผิดเองที่เขาดันมีรูปร่างหน้าตาไม่กระเดียดไปทางผู้ชายแมนๆเอาซะเลย
ต่อจึงไม่เคยเดินควงไปไหนต่อไหน เพราะหลักฐานมันจะหนักกว่าการเดินกับเพื่อนผู้ชายมากกว่าโข
"นึกครึ้มอะไรตื่นเช้ามาทอดไข่วะต่อ อะ อ้าว...ยังไม่กลับอีกเหรอคะ เดี๋ยวชาวบ้านเขาก็รู้กันหมด"
พี่แป้วผู้จัดการที่ไม่เคยมองบัสในแง่ดีเลยสักครั้งมาทันเห็นเขาจนได้
พี่แป้วเป็นผู้หญิงวัยสี่สิบที่ยังแต่งตัวโฉบเฉี่ยวกระชากวัย
แบรนด์เนมตั้งแต่หัวจรดเท้า
แฟชั่นไม่เคยเป็นสองรองใคร
และเก่งด้านการบริหารมากๆ
แต่บัสคิดว่าแกคงมีปมกับเกย์แต๋วแบบเขา
ถึงอย่างนั้นก็จะไปว่าอะไรพี่แกได้
บัสกลัวต่อตกงานมากกว่าตัวเองถูกกระแนะกระแหน

"จะเสร็จแล้วครับพี่ ต่อเขาอยากกินน่ะ"
บัสปิดเตาแก๊ส ตักไข่ใส่จาน พร้อมคดข้าวสวยร้อนๆไว้รอต่อมาทาน
ต่อชอบทานไข่ดาวกับซอสแม้กกี้
เดี๋ยวได้กลิ่นหอมๆก็คงออกมาแล้ว

"เสร็จแล้วเชิญกลับค่ะ"
พี่แป้วผายมืออย่างนางงาม

บัสยกมือไหว้ลาคนสูงวัยกว่าก่อนเดินออกมา
บ้านต่อเป็นทาวเฮาส์หลังเดี่ยว
แม้จะแยกตัวจากบ้านอื่นๆ แต่ใครจะไปรอดพ้นสายตามนุษย์โลกได้

"กลับแล้วเหรอจัะ"
ป้าเศรษฐินีข้างบ้านที่ชอบเอาหมามาจูงเล่นทัก
บัสไม่เคยรู้ชื่อแกเลย
รู้เพียงว่าแกมักทักเป็นมารยาทเท่านั้น

"ครับ ไปก่อนนะครับ"

"เอ้อ! พ่อต่อเขาจะถ่ายละครกับฝ้าย ลักขนาใช่ป่ะจ้ะ เห็นเข้าๆออกๆทู้กวันเลย ฝากบอกด้วยนะว่าป้าช้อบชอบ"
ป้าพูดอย่างออกรสชาติ แต่บัสไม่ได้สนุกด้วย
เขานึกถึงสัญญาที่ต่อเคยให้ไว้
ว่าจะไม่พาใครมาบ้านนอกจากพี่แป้วกับเพื่อนที่บัสรู้จัก

"เหรอครับ...เดี๋ยวผมถามให้นะ"

"แหมๆ สนิทกันไม่ใช่เหรอ ทำไมไม่รู้เรื่องต่อเลย"

"ผมกลับก่อนดีกว่า สวัสดีครับ"
ก่อนที่บัสจะน้ำตาไหล
เขาขอเดินหนีออกมาดีกว่า

รู้ทั้งรู้ว่าป้าแกมีเจตนาอย่างไร แต่ก็เลือกจะยืนฟังเอง

บัสจับสายกระเป๋าสะพายแน่น
กลั้นน้ำตาไม่ให้ไหล
เขารู้ตัวว่าอ่อนไหวเกินไป
แต่สิ่งที่ไม่รู้คือ เหตุใดทนมาได้ตั้งหลายปี

บัสเริ่มคบกับต่อช่วงมัธยมปลาย จนเข้ามหาลัยเดียวกัน คณะนิเทศศาสตร์
ต่อหน้าตาดี จึงได้แคสงาน และโด่งดังเป็นพลุแตกแคีตอนปี1
นับแต่นั้นบัสจึงเป็นคนจัดการเรื่องเรียนทุกอย่างของต่อ
เสมือนเป็นชีวิตเดียวกันก็ว่าได้
ต่อไม่ใช่คนเจ้าชู้ เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย
คือเย็นชาอย่างเสมอต้นเสมอปลาย
ถึงอย่างนั้น ต่อก็แคร์บัสในหลายๆเรื่อง
เท่านั้นก็เกินกว่าที่บัสคาดไว้มากแล้ว

บัสทวนด้านดีๆของต่อซ้ำๆในใจ
เพื่อปลอบตัวเอง....


...........


"ตัวนี้เพิ่งมาใหม่เลยนะคะ กลิ่นสปอร์ต ยูนิเซก กำลังมาแรงเลยค่ะ"
พนักงานขายน้ำหอมกำลังอธิบายผลัตภัณฑ์ และให้บัสเทสต์กลิ่น
เขาว่าจะซื้อไปฝากต่อที่บ่นๆว่าอยากได้ตัวนี้พอดี

"เฮ้ยแก เมื่อกี๊เดินไปเข้าห้องน้ำมา รู้ไหมเจออะไร....ดาราจ้า อร้ายฉันนี่อยากจะกรี๊ด หล่อมาก หล่อคม หล่อเข้ม"
บัสขำเสียงผู้หญิงเคาท์เตอร์ข้างๆ
ดูจากท่าทางแล้ว เธอคงจะเพ้อไปอีกหลายวัน

"ใครวะๆ"
เพื่อนอีกคนก็เซ้าซี้

"ต่อ ปริภัทรเว้ย หล่อม้ากกก เสียดายมากับชะนีฝ้าย ชั้นไม่ชอบนังนี่เลยนะ แต่วตัวโคตรแบ๊ว นางสามสิบแล้วนะแก"
บัสคิ้วกระตุกเมื่อได้ยินชื่อดาราฝ้าย
ใจคอมันหวิวๆโดยอัตโนมัติ

"เฮ้ยมาด้วยกัน...ก็แสดงว่า...."

"ไม่ใช่แฟนกันหรอกม้าง อายุผู้หญิงแก่กว่าตั้งเยอะ"

"นี่แกอยู่ยุคไหนวะเนี่ย ดาราเค้าไม่สนอายุกันแล้ว"
บัสไม่ได้ฟังสองเพื่อนสาวเถียงกันต่อ
เพราะเขาเห็นร่างสูงเดินเคียงคู่มากับฝ้ายนั่นแล้ว

ตรงมาที่ๆเขายืนอยู่
ต่อเห็นเขาแล้วหยุดเดินไปวิสองวิละมั้ง
เพราะยัยฝ้ายอะไรนั่นเกาะแขนลากแฟนเขามาทางนี้ไม่ปล่อยเชียว

"สวัสดีค่า สนใจสอบถามได้นะคะ"
พนักงานพูดได้อย่างไม่มีติดขัด
ถึงแม้คนที่เดินมาจะเป็นดาราดังก็ตาม

"ตัวนี้ใช่มั้ยต่อที่กำลังอยากได้ เดี๋ยวฝ้ายซื้อให้"
บัสจ้องมองทั้งคู่นิ่งๆ
เขากำเทสเตอร์แน่น
แน่นจนเจ็บมือ

เขารอให้ต่อพูดอะไรสักอย่าง
แต่ต่อกลับก้มหน้าหยิบมือถือขึ้นมา

เสียงติ๊งดังขึ้นจากมือุือของบัส
พอจะเดาได้ เพราะนี่เป็นวิธีสื่อสารเวลาต่อพาเขาไปไหนต่อไหน แต่แผนล่ม ก็มักจะใช้วิธีนี้คุยกัน

:กลับไปก่อนได้มั้ย เดี๋ยวคุยทีหลัง:

บัสอ่านข้อความนั้นนานหลายนาที
เขาเงยหน้าสบตาคนที่ได้ชื่อว่าคบหากันด้วยแววตาน้อยใจ
ต่อไม่เคยไล่เขาแบบนี้เลย
ถึงทางตันแล้วใช่ไหม?

บัสกระพริบตาถี่ๆ ไล่น้ำตาออกไป
เขาต้องไม่ร้องไห้
ต้องไม่เป็นอะไร
..เขาเลือกเอง

:อย่าร้อง กลับไปก่อน:

ต่อส่งสายตาขอร้องมาให้
คงจะสงสาร...

งั้นน้ำหอมนี่คงไม่เป็นประโยชน์ที่จะซื้อ
บัสขอโทษพนักงานแล้วเดินออกมา

ยกแขนขึ้นเช็ดน้ำตา
แต่ไปไม่ไกลนัก
เขาแอบมองจากโซนอื่น
อยากตอกย้ำตัวเอง...

บัสเห็นฝ้ายคุยกับต่ออย่างน่ารัก ต่อเองก็ยิ้มแย้มตลอดเวลา
ต่างจากตอนอยู่กับเขา
ต่อแทบจะไม่ยิ้ม
ต่อชอบอยู่เฉยๆ นิ่งๆ
ทั้งสองมักจะดูหนังในบ้าน นั่งๆนอนๆจนหมดวัน
แต่บัสก็มีความสุขมาก
คิดว่าต่อก็เหมือนกัน จนกระทั่งวันนี้...


:กลับไปรอที่บ้านนะ จะกลับแล้ว:

ข้อความแจ้งเตือนเด้งขึ้นมาที่หน้าจอ
แต่บัสไม่กดอ่านให้ต่อรู้

เขาไม่อยากไปบ้านนั้น
ขอทำใจสักวันแล้วพร้อมคุยแน่นอน....

........


บัสเดินเตร็ดเตร่ไปเรื่อย
ตั้งแต่บ่ายยันค่ำ
นึกถึงสมัยที่ต่อยังไม่เป็นดารา
เขาสองคนก็ชอบเดินเล่นทั่วกรุงด้วยกัน คุยกันไปเรื่อยๆ นินทาคนนู้นคนนี้ตามประสา
หิวที่ไหนก็กินร้านที่เห็น
อร่อยบ้างไม่อร่อยบ้าง บางทีก็เขียนรีวิวลงเว็บบอร์ดเป็นงานอดิเรก
บัสอยากกลับไปเป็นแบบนั้นนะ
แต่เขาคงต้องรอให้ต่อออกจากวงการก่อนล่ะมั้ง

:ทำไมไม่มาบ้าน:

ข้อความเข้า แต่บัสไม่กดเข้าโปรแกรม
เขาอ่านที่หน้าจอเงียบๆ

:แล้วจะคุยกันรู้เรื่องมั้ย:

ครืดดด ครืดดด

:รับโทรศัพท์เดี๋ยวนี้!:

ต่อคงจะโกรธแล้ว

บัสจ้องนานจนจอกลับไปเป็นสีดำ
รู้ตัวว่างี่เง่า
แต่อยากพักใจไม่ได้เลยหรือ
เขาตามใจต่อมาตลอด
ต่อควรจะเห็นใจกันบ้าง

:ตกลงจะไม่คุยใช่มั้ย รออยู่นั่นนะ ถ้าไปที่อื่น กูเอามึงตายแน่:

บัสถอนใจเอื่อยๆ
ต่อนี่นะเถื่อนยังไงก็ยังเถื่อนอยู่วันยังค่ำ
สมัยเจอกันแรกๆ ต่อก็เข้ามาตบหัวเขาแล้ว
แล้วเวลาทะเลาะกัน เป็นบัสที่ต้องเจ็บตัวตลอด
เพราะต่ออารมณ์ค่อนข้างรุนแรง
แต่บัสก็ชอบ ในเมื่อมันจบลงที่เตียงยับๆ กับหมอนขาดๆ


บัสนั่งรอต่ออยู่ครึ่งชั่วโมง
ในที่สุดต่อก็ใช้แอพพลิเคชั่นนี้ให้เป็นประโยชน์
รถเบนซ์สีดำจอดเทียบตรงหน้าเขา แต่ไม่มีคนออกมา

:ขึ้นรถ:

ข้อความเตือนขึ้นที่หน้าจอ
แต่บัสไม่ทำตาม
อยากจะรู้นักว่าต่อจะกล้าลงมาไหม
คนข้างนอกก็ไม่ได้เยอะอะไรเลย

:จะขึ้นไม่ขึ้น:

บัสอ่านแล้วส่ายหัวยั่ว
มองไม่เห็นคนข้างในรถหรอก แต่รู้ว่าต่อกำลังจะอกแตกตายแล้วแน่ๆ
อยากจัชะพิมพ์ตอบ แต่อารมณ์หมั่นไส้มันมีมากกว่า

"บัส!"
เสียงแข็งๆตะโกนตัดความเงียบ
ไหนใครไม่อยากเป็นที่สนใจไงล่ะ
นี่เล่นตะโกนขนาดนี้ ชาวบ้านก็หันมามองหมดพอดี

"ขึ้นรถเดี๋ยวนี้! หรือจะให้ลาก!"
เฮ้อ!...เล่นละครเป็นพระเอกตบจูบ แต่ไม่จำเป็นต้องติดมาในชีวิตจริงก็ได้

"ทำไมต้องขึ้นด้วย"
บัสพูดเสียงอ่อน
แสร้งทำเป็นกลัวแฟนโหดๆอย่างนายต่อ
มองลุกลนไปรอบข้าง ก็เห็นคนเดินผ่านซุบซิบกันใหญ่

"ขึ้นมา"
ต่อเดินลงมาลากเขาจริงๆ
รวดเร็วเสียจนตั้งตัวไม่ทัน

บัสจับแขนแดงๆของตัวเอง สะดุ้งกับเสียงประตูรถ
ก่อนจะหวาดเสียวกับความแรงของรถที่ทะยานไปข้างหน้า

"มีปัญหาอะไรนักหนาวะ ถึงต้องให้ตามเนี่ย ทำไมมึงงี่เง่าอย่างนี้วะ"
ต่อบ่นกลบเสียงเพลงสากลที่บัสชอบจนหมด
หน้าดุๆมองถนน แต่บัสว่าสายตานั้นกำลังมองเขามากกว่า

"มึงรู้มั้ยว่าดึกขนาดนี้ยังไม่กลับบ้าน คนเขาจะห่วงขนาดไหน หน้าตาก็แรด เดี๋ยวก็โดนฉุดไปข่มขืนหรอกแม่ง"

"เออดีเลย ข่มขืนไปเลย ดีจะตายมีผัวทีละหลายๆคน"

เอี๊ยดดดดด

บัสใจหายใจคว่ำ
ฉุกคิดเพียงเสี้ยววิว่าไม่น่าพูดยั่วเสือตกมันเลย

"มึงพูดใหม่ซิ! ผัวมึงคือใคร!!"

"โอ๊ยบัสเจ็บ ปล่อยนะเว้ย"
บัสเอาเรี่ยวแรงเพียงนิดยื้อแขนตัวเองออกมา แต่ก็ไม่สำเร็จ

"ผัวมึงคือใคร!!!"
บัสหันหน้าหนี ต่อจะมาตะโกนใส่หูทำไมเนี่ย แก้วหูจะแตก

"มึงไม่ตอบใช่มั้ย ห๊า!"
จะไปตอบได้ยังไงกัน
ก็เล่นบีบปากจนกรามจะหัก

ต่อไม่รู้ว่าจะจัดการคนตรงหน้าอย่างไร
บัสจอมดื้อไม่ยอมปริปาก เล่นสงครามประสาททุกที
เขาเลยใช้ไม้เดิมๆ...

บัสทุบอกคนตัวใหญ่กว่าที่กำลังโน้มตัวมาฝั่งเขา
ดาราดังตะโบมจูบจนเจ็บปากไปหมด
ทั้งกัดทั้งดึงจนปากแดงช้ำ
บัสกลัวคนข้างนอกจะมาเห็น แต่อารมณ์โมโหบังสติต่อหมดสิ้น
เสื้อผ้าถูกฉีกกระชาก เผยให้เห็นจุดสีแดงคล้ำสองจุด
ต่อโลมเลียอย่างหื่นกระหาย
ดูเหมือนต่อจะไม่ได้โกรธจนอยากจะฆ่า แต่โกรธจนอยากจะกินเขามากกว่า

"ต่อ...อือ"
บัสพยายามจะห้าม แต่สู้ความกระสันไม่ไหว
นี่มันริมถนน ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น ปะปนไปหมด

"อมให้กูจนกว่าจะถึงบ้าน"
ต่อย้ายไปนั่งที่เดิม ไม่ลืมจับหัวทุยให้ก้มไปที่เป้าแน่นๆ

บัสโล่งใจที่ต่อไม่ทำที่นี่ จึงยอมใช้ปากให้

.
.
.
.

"กูกับฝ้ายไม่มีอะไรกัน"
บนเตียงนอนกว้างๆ แสงไฟสลัว
ปรากฏร่างของต่อและบัสในท่าทางกอดก่าย
หยาดเหงื่อโซมกาย ค่อยๆเลือนหายไปเมื่อความเย็นของแอร์แทรกเข้ามาแทนที่

"แล้วพาเขาเข้าบ้านได้ไง วันนี้ก็ไปซื้อของด้วยกันอีก แล้วทำไมยิ้มกับเค้า"

"ทีละคำถามได้มั้ย"
ต่อกัดหูอีกคนด้วยความหมั่นเขี้ยว

"เบื่อบัสเมื่อไรก็บอกสิ ฮึก...บัสทนได้ พูดมาตรงๆเลย ฮือออ"

"เฮ้อ...ก็แค่สร้างภาพน่า อย่าร้องสิวะ ขี้แยตั้งแต่เมื่อไหร่"

"ม..ไม่รู้ บัสแค่ทนไม่ไหว มันหลายครั้ง...บัสเซ็ง"


"กูขอโทษ...ถ้าเหนื่อยก็พักนะเว่ย ไม่อยากรั้งมึงว่ะ"
ดั่งมีดแทงกลางใจ
บัสลุกพรวด
ทุบอีกฝ่ายด้วยความน้อยใจ
เขาอยากให้ต่อรั้งเขา ยื้อเขา มากกว่ามาพูดแบบนี้

"เจ็บนะบัส!"
บัสเอามือปิดหน้า ร้องไห้เงียบๆ
งี่เง่า...!
ใช่! แม้แต่เขายังเกลียดตัวเอง

"มาให้กอดหน่อยมา"
บัสทำตามอย่างว่าง่าย

"กูไม่ใช่คนเห็นแก่ตัวนะ บอกมึงทุกครั้งว่าไม่อยากให้อยู่แบบนี้ มึงก็ไม่ไปเอง"

"ฮือออออ"
ดูเหมือนยิ่งพูดยิ่งแย่


ต่อลูบหัวคนรักเบาๆ
ก่อนจับใบหน้าเล็กๆให้เงยขึ้นมาสบตา
"เออๆ ถึงอย่างนั้นก็เถอะ แต่กูดีใจนะเว่ยที่มึงไม่ทิ้งกูไปไหน กูไม่ทิ้งมึงหรอก...อย่าไปไหนเลยนะ"

บัสยิ้มเต็มแก้ม
ต่อหัวเราะเบาๆ ก่อนดึงมาจูบ
มีรสเค็มๆของน้ำตามาบ้าง แต่ไม่เป็นไร...
เขารักของเขานี่
คนอารมณ์แปรปรวน แถมเอ๋อๆแบบนี้หาไม่ได้ง่ายๆนะ
................

เป็นนิยายที่แต่งฆ่าเวลาตอนอ่านหนังสือสอบค่ะ
เลยไม่มีอะไรเลย  นอกจาก  "เป็นแฟนดาราต้องอดทน"


ออฟไลน์ Mouse2U

 • บังเอิญ'โลกกลม'..
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3532
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +223/-10
Re: แฟนดารา
«ตอบ #2 เมื่อ07-03-2015 22:37:30 »

พูดไรไม่ออกนอกจาก " บัสเลือกเองนะ!!! " เราสงสารได้ไม่สุดจริงๆ. :ruready

ออฟไลน์ mimasopu

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 189
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
Re: แฟนดารา
«ตอบ #3 เมื่อ08-03-2015 06:35:25 »

 :เฮ้อ:ว่าจะสงสารละ เจอตอนท้ายเข้าไปนี่พลิกเลย
เลือกเองนะ

ออฟไลน์ fay 13

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5635
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +286/-44
Re: แฟนดารา
«ตอบ #4 เมื่อ08-03-2015 10:12:00 »

 :mew1:

ออฟไลน์ boonpa

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2359
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +132/-9
Re: แฟนดารา
«ตอบ #5 เมื่อ08-03-2015 18:33:31 »

รักแล้วก็ทำใจเถอะจ้า เป็นแฟนดาราต้องอดทน

ออฟไลน์ MK

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1112
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +111/-4
Re: แฟนดารา
«ตอบ #6 เมื่อ08-03-2015 21:15:08 »

เป็นแฟนดาราต้องอดทน แล้วยิ่งเป็นเกย์นี่ยิ่งแล้วใหญ่  ต้องปิดบังกันวุ่นวายไปหมด   

รักแบบหลบๆซ่อนๆ ในที่ของเรางี้ 

ออฟไลน์ เล็กต้มยำพิเศษไม่ไส่ผัก

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 28
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-0
Re: แฟนดารา
«ตอบ #7 เมื่อ13-03-2015 01:05:59 »

ทนคะ
ทนไม่ไหวก็เลิกเลยคะหนูบัส

ออฟไลน์ Celestia

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 833
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-0
Re: แฟนดารา
«ตอบ #8 เมื่อ13-03-2015 18:06:02 »

อันนี้บัสเลือกเองอะ เลยไม่รู้จะสงสารยังไง

แต่ถ้าทนไม่ไหว ยังไงก็ถอยลงมาสักก้าวดีไหม?

ออฟไลน์ snowboxs

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5467
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +124/-7
Re: แฟนดารา
«ตอบ #9 เมื่อ15-03-2015 19:44:11 »

ต้องอดทนมากๆเลยนะบัส
ไม่รู้ช่วยไงดี เป็นกำลังใจให้ล่ะกัน

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: แฟนดารา
« ตอบ #9 เมื่อ: 15-03-2015 19:44:11 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Belove

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1230
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +703/-2
  • ฺBelove
Re: แฟนดารา
«ตอบ #10 เมื่อ15-03-2015 21:33:08 »

ก็รักเค้านี่นา ทำไงได้
 

ออฟไลน์ Chichi Yuki

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1584
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +94/-3
Re: แฟนดารา
«ตอบ #11 เมื่อ18-03-2015 03:19:59 »

อ่า จะว่ายังไงดีล่ะ ทนได้ก็ทนกันไป
แต่ต่อก็น่าจะมีคววามเกรงใจบ้างนะ เห็นอีกฝ่ายทนก็จะทำอะไรก็ได้มันก็ไม่ถูกนะ
ดูๆ แล้วท่าจะไปกันไม่ค่อยจรอดนะคู่นี้
เพราะฝ่ายหนึ่งรั้งจะอยู่ แต่อีกฝ่ายกลับเฉยชาเกินไป

ออฟไลน์ taltal020441

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 227
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-0
เฮ้อ จะว่ายังไงดีล่ะ สงสารก็สงสาร แต่แบบ อธิบายไม่ถูกอ่ะ

ออฟไลน์ BeeRY

 • ❤。◕‿◕。ยิ้มเข้าไว้นะ。◕‿◕。❤
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 9405
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +897/-8
ความอดทนมันก็มีลิมิตของมันนะเออ แต่ถ้ามันผ่านไปได้ก็คงดีเนอะ เอาใจช่วยบัสแล้วกัน หวังว่าต่อจะรักษาคำพูดนะ :hao5:

ออฟไลน์ lizzii

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6284
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +271/-2
พอกันทั้งคู่อ่ะ
แต่ดูต่อรักบัสมากนะ

ออฟไลน์ นกกาฝากก่า

 • Best to me is reading yaoi for rest of my life!?!?
 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 10
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +0/-0
อดทนนี้...หมายถึงความหมายอื่นหรือเปล่า...ใช่!เป็นแฟนดาราแล้วต้องอดทนแต่ที่บัสทำนี่มันเหมือนไม่ใช่ความอดทน แต่ต้องเป็นคำว่าทนเป็นแฟนดาราแบบหลบๆซ่อนๆสินะ...ไม่อยากยอมรับเล้ยย สักวันบัสจะกลายเป็นคน insane ที่คงมีจิตนาการเต็มหัว เรื่องนี้ออกหน่วงๆมากกว่าเจ็บอ่ะนะ...

ออฟไลน์ KKKwanGGG

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1365
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +21/-2
อืม ..... จะอดทนหรือทนได้นานแค่ไหนเนี่ย

ออฟไลน์ miniminiXD

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 313
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-3
ม่ายยยย อย่างพึ่งจบบบบ ยังไม่เคลียร์~~~

...อ่านแล้วหน่วง :z3:

ออฟไลน์ stickyyrice

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1509
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +40/-5
ชอบบบเเนวนี้จัง
อยากให้มีต่อ ><

ออฟไลน์ maruneko

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 71
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +13/-0
ไม่อยากให้จบแบบนี้  :mew6:
สงสารบัส
อยากให้ต่อชัดเจนกว่านี้

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ piengtavan

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 244
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +14/-0
  • UEDA_ARAMORD
ทนทำไมว้าาา  อันนี้ไม่เข้าใจมากๆ

ออฟไลน์ seaz

 • รักอยู่ไหน...ใจเรียกหา
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5385
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +381/-9
มันก็ไม่ต้องขนาดนั้นหรือเปล่า(ว่ะ) เหมือนไม่ค่อยใส่ใจกันเท่าไรเลย

ออฟไลน์ May@love

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 828
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +46/-2
แล้วมันต้องอดทนนานขนาดไหนวะ รักแล้วต้องยอมตลอดเลยเหรอ

ออฟไลน์ `ลoงสิจ๊ะ™

 • รักคือรัก จะให้หักห้ามใจนั้นยาก
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 317
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
ความรักนี่หน่าา ไม่เข้าใครออกใครจริงๆ
รักกับดารานี่ต้องเข้าใจ อดทน และข้อสุดท้ายคือไม่หึง !! 55

ออฟไลน์ twinmonkey0311

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 5500
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +110/-9
งั้นก็ทนไปเถอะนะ อีหนูบัส :ling2:

ออฟไลน์ มะปรางเปรี้ยว

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 340
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-2

ออฟไลน์ Supparang-k

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1909
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-3
เป็นเรื่องสั้นที่อ่านแล้วอารมณ์ค้างมาก


บัสเราว่าหยุดเหอะ  เหนื่อยแทน

ออฟไลน์ purple

 • Aventador FC
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 356
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
บัสจะทนได้อีกนานไหมนะ ลุ้นจริงๆ
แต่ถึงยังไงก็ขอให้ต่ออย่าหมดรักบัสละกัน
คราวนี้จะไม่มีอะไรรั้งไว้ได้แล้วล่ะ

ออฟไลน์ heroza

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 307
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-0
ก็ตามอารมณ์ไม่ทันทั้งสองคนนั่นล่ะ  :laugh: :laugh:
ชอบๆ

ออฟไลน์ Sohso

 • You are my precious thing And I will always love you.
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1373
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-3
สั้นไปนิดนะ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด