Sex Toy…ผมถูกบังคับให้ขายตัว!! Yaoi (Boy’s Love) 18+อัพตอน20 (02/07/59) END
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: Sex Toy…ผมถูกบังคับให้ขายตัว!! Yaoi (Boy’s Love) 18+อัพตอน20 (02/07/59) END  (อ่าน 181084 ครั้ง)

ออฟไลน์ Jang_B2UTY

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 382
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +83/-5
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม*****************************************************************************************
ผลงานจางบิวตี้

เซต ครอบครัวเทพพยัคฆ์
Dragon's Love รักร้ายนายมังกร (จบแล้ว)
V
V
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=51339.0

Lion's Love รักร้ายนายเย็นชา (จบแล้ว)
V
V
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=52668.0

Tiger's Love รักร้ายนายเพลย์บอย
V
V
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=54447.0

Fox's Love รักร้ายนายเจ้าเล่ห์
V
V
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=55655.0
เซต Poor Boy
Poor Boy รักนี้ไม่มีเสียง (จบแล้ว)
V
V
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=51770.0

Poor Boy รักไม่ได้
V
V
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=54025.0


Poor Boy รักที่มองไม่เห็น
V
V
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=55595.0
เซต Sex toy
Sex Toy ผมถูกบังคับให้ขายตัว (จบแล้ว)
V
V
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=52620.0

Sex Toy ผมไม่ได้ขายตัวเว้ย!
V
V
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=54540.0


Sex Toy ผมขายตัวครับ!
V
V
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=55704.0
[/color][/size]
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18-09-2016 22:44:17 โดย Jang_B2UTY »

ออฟไลน์ Jang_B2UTY

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 382
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +83/-5
Sex Toy…ผมถูกบังคับให้ขายตัว!! Yaoi (Boy’s Love) 18+!

Open : 20/03/59
Close : 02/07/59

 
Jin : แก้ผ้า แล้วไปนอนรอบนเตียงซะ!
Beer : ผมโดนบังคับมา  ผมไม่ได้ขายตัว!

เปิดเซตใหม่อีกแล้วจ้า!!! (ในขณะที่เซตเก่ายังดองอยู่ ㅠ ㅠ) เซตนี้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเอ็นซีแบบ Non stop? 5555  ยังไงก็ฝาก

ติดตามด้วยนะคะ  จะพยายามลงสลับกัน  ลงบ่อยๆ  ^ ^
___จางบิวตี้___

[attachment deleted by admin]
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 04-07-2016 20:31:21 โดย Jang_B2UTY »

ออฟไลน์ Jang_B2UTY

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 382
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +83/-5
Intro

Jin :  อย่ามาลีลา  แก้ผ้าซะ!
Beer : ฮึก…ไอ้คนใจร้ายJin : ขายตัว  ไร้ศักดิ์ศรี
Beer : ผมบอกว่าผมโดนบังคับมาไง  ทำไมไม่ฟังกันบ้าง!


Jin : เฮอะ! ปากบอกโดนบังคับมาแต่ก็รับลูกค้าตลอด
Beer : แล้วแต่คุณจะคิดแล้วกัน!
Jin : เลิกขายตัวแล้วมาเป็นของกูคนเดียวซะ!
Beer : ไม่!
ง่อววววววววววว  มาแบบอินโทรสั้นๆให้จิ้นกันเองไปก่อนเนอะ  อิๆ  รอคุณดรากอนกับน้องเหนือจบก่อนจะมาต่อให้นะ  ฝาก

ติดตามด้วยนะคะ  ^ ^
___จางบิวตี้___

ออฟไลน์ sosi

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 246
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-0
ติดตามคับ.  :katai2-1: :mew1:

ออฟไลน์ jillongame

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 65
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
อืมน่าิดตามตรง nc non stop สุดๆอะ อิอิ

ออฟไลน์ เมื่อนั้นฝันว่า

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 323
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
รอเอ็นซีแบบ non stop

ออฟไลน์ sanri

 • เวลาไม่ใช่ตัวพิสูจน์ทุกสิ่งเสมอไป
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1553
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-9
ติดตามแน่นอนจ้าาาาาา  :กอด1:

ออฟไลน์ Jang_B2UTY

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 382
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +83/-5
Sex Toy 1

     เสียงโหวกเหวกโวยวายของผู้หญิงและผู้ชายวัยกลางคนที่ทะเลาะกันทำให้ ‘เบียร์’ ต้องหยิบหูฟังข้างตัวมาใส่แล้วเปิดเพลง

ดังๆเพื่อกลบเสียงเหล่านั้น  ซึ่งนั่นก็คือเสียงของลุงกับป้าของเขาที่ทะเลาะกันทุกวันเหตุผลก็เห็นคงจะไม่พ้นเรื่อง ‘เงิน’  โลกใบ

นี้เงินถือว่าเป็นพระเจ้าทุกอย่าง  ถ้าคุณไม่มีเงินคุณก็เหมือนขยะตามข้างทางที่หาใครจะสนใจไม่  ลุงของเขาเป็นยาม  ส่วนป้า

ของเขามีอาชีพขายผักในตลาดสด  ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรให้น่าทะเลาะกันเพราะว่าก็ทำงานทำการกันทั้งคู่ถ้าไม่ติดว่าลุง

ของเขาดื่มเหล้าหนักบวกกับป้าที่บ้าการพนัน  ทั้งหวย  ทั้งไพ่เรียกได้ว่าเงินที่หามาได้ก็เอาไปลงกับสิ่งพวกนี้หมด  เบียร์เป็น

ลูกชายของน้องสาวลุง  พ่อและแม่ของเขาตายไปตั้งแต่เขาเกิดได้ไม่กี่เดือนเพราะอุบัติเหตุทำให้ลุงต้องจำใจรับเขามาเลี้ยง 

เพราะเขามีลุงที่เป็นญาติเหลือเพียงคนเดียวและลุงกับป้าเองก็ไม่มีลูก  ชีวิต19ปีที่ผ่านมาของเบียร์ไม่เคยพบกับคำว่าสุขสบาย

เหมือนเด็กทั่วๆไป  เขาต้องช่วยงานทุกอย่างที่พอทำได้ตั้งแต่งานบ้านยันรับจ้างข้างนอก  ปัจจุบันเขาต้องทำงานหาเงินส่งตัว

เองเรียนเพราะลุงเคยบอกเขาว่าถ้าอยากเรียนต่อมหาวิทยาลัยก็หาเงินเรียนเองเพราะทั้งลุงและป้าไม่มีปัญญาส่ง  แม้ว่าจะรู้สึก

น้อยอกน้อยใจกับโชคชะตาที่เป็นอยู่แต่เขาก็หลีกเลี่ยงมันไม่ได้  คงทำได้เพียงยอมรับแล้วก้าวต่อไป

ปังๆๆๆ

     “ไอ้เบียร์เปิดประตูให้ข้าหน่อยสิ!”เสียงเคาะประตูจากด้านนอกพร้อมกับเสียงแวดๆของป้าทำให้เบียร์ต้องปิดเพลงแล้วถอดหู

ฟังออกก่อนจะเดินไปเปิดประตูให้ผู้เป็นป้า

      “มีอะไรครับป้า”

     “พอจะมีให้ข้ายืมสักพันสองพันมั้ย  เมื่อกี้นังจวงมันมาทวงค่าหวย  ถ้าไม่จ่ายมันด่าข้ายันโคตรแน่”

     “ข้าเล่นเยอะขนาดนั้นเลยเหรอ”เบียร์ถามอย่างตกใจ  ปกติเขาว่าแค่ร้อยสองร้อยก็เยอะแล้วนะ

     “ก็แหม่...ข้าก็เล่นหวังรวยสิ  เล่นร้อยสองร้อยมันจะได้สักกี่บาทวะ”หญิงวัยกลางคนว่า

     “ผมว่ามันเยอะไปนะป้า  เล่นสักร้อยสองร้อยก็พอ”เบียร์ว่า

     “ไม่ต้องมาสอนข้า  ว่าไงมีมั้ยสองพันอ่ะ  จะรีบไปให้นังจวงมัน”หญิงวัยกลางคนเริ่มหงุดหงิด

     “ผมไม่มีหรอกป้า  เดี๋ยวต้องจ่ายค่าเทอมแล้ว”

     “เดี๋ยวนั่นมันเมื่อไหร่ล่ะ  ไม่ใช่วันนี้ซะหน่อย  เอามาให้ข้ายืมก่อนเดี๋ยวคืน”ผู้เป็นป้าว่า

     “แต่ป้า...”เบียร์ทำหน้าลำบากใจเพราะปกติให้ยืมทีไรเขาก็ไม่เคยได้คืนสักที

    “อย่ามาหวงเงินหวงทองกับข้านะ  ข้าเลี้ยงเอ็งมาหมดเงินไปตั้งเท่าไหร่  ทำไมไม่สำนึกบ้างฮะ!”ผู้เป็นป้าโวยวาย

     “นี่ครับ”ว่าแล้วเบียร์ก็ยื่นเงินให้ผู้เป็นป้าอย่างตัดปัญหา  เขาเบื่อที่จะฟังประโยคแบบนี้ซ้ำไปซ้ำมาอีกแล้ว  เขารู้ว่าลุงกับป้ามี

พระคุณกับเขามาก
 
     “เออ เอามา”ผู้เป็นป้าดึงเงินจากมือของเบียร์แล้วลงไปทันที  เบียร์ถอนหายใจออกมาก่อนจะเดินกลับเข้าไปในห้อง  เงิน

ขาดไปแล้วสองพันคงต้องไปรับจ็อบส่งนมอีกแล้วสินะ  ปกติเบียร์จะทำงานเป็นเด็กเสิร์ฟอยู่ที่ร้านอาหารของรุ่นพี่ศิษย์เก่าใน

คณะทำงานตั้งแต่หนึ่งทุ่มถึงห้าทุ่ม  ค่าแรงก็ตกวันละ200-250บาท  แต่ถ้าช่วงไหนเขาเงินขาดจริงๆก็ไปรับจ้างขี่จักรยานส่งนม

ตอนเช้าๆค่าจ้างวันละ 100บาท  เท่ากับว่าเขาต้องเหนื่อยเป็นสามเท่าเพราะต้องทำงานส่งนมตั้งแต่เช้าแล้วไปเรียน  พอเลิก

เรียนก็ไปทำงานที่ร้านอาหารต่อ  แต่ทำยังไงได้ล่ะ...เงินคือพระเจ้านี่เนอะ...อีกด้านหนึ่ง...ร่างสูงที่พึ่งลงจากเครื่องบินเดินเข็น

รถเข็นด้วยใบหน้านิ่งๆก่อนที่จะมีผู้ชายสองคนวิ่งมารับแล้วช่วยเข็นกระเป๋าทันที

     “เชิญครับนายน้อย”ร่างสูงเข้าไปนั่งในรถเบนซ์คันหรูก่อนที่ประตูจะถูกปิดโดยคนติดตาม  นัยน์ตาคมมองไปตามสองข้างทาง

ขณะที่รถกำลังขับ  นานเท่าไหร่แล้วที่เขาไม่ได้กลับมาที่ไทย  จะว่าไปก็เกือบๆ10ปีก็ว่าได้  ‘จิน’  นายน้อยของตระกูลเศรษฐี

ชื่อดังที่มีกิจการโรงแรมทั่วประเทศไทย  อีกทั้งยังมีสาขาในต่างประเทศอีกด้วย  ร่างสูงไปใช้ชีวิตอยู่ที่ฝรั่งเศสตั้งแต่อายุ12จน

ปัจจุบันอายุ21ปีแล้ว  ความจริงเขาตั้งใจจะเรียนที่ฝรั่งเศสให้จบแต่เพราะกิจการที่ไทยมีปัญหานิดหน่อยเจ้าสัวใหญ่พ่อของเขา

จึงส่งเขากลับไทยเพื่อมาดูแลกิจการแทนและยังโอนหน่อยกิจให้เขามาเรียนที่มหาวิทยาลัยรัฐบาลชื่อดังในภาคอินเตอร์ให้เขา

เสร็จสรรพโดยที่เขาไม่สิทธิ์คัดค้านแต่อย่างใด  ชีวิตของเขาเกิดบนกองเงินกองทองอยากได้อะไรก็ต้องได้  เขาไม่ใช่คนรวย

ขาดความอบอุ่นเหมือนในนิยายหรือละครทีวี  ครอบครัวของเขาอบอุ่นดีเพียงแต่อาจเพราะเรื่องงานทำให้เขากับพ่อไม่ค่อยมี

เวลาให้กันเท่าไหร่ก็เท่านั้น  แม้ว่าจะไม่ชอบใจที่ต้องเดินตามรอยเท้าพ่อแต่ก็ไม่เคยบอกว่าไม่ภูมิใจที่ทำ  เขาเป็นลูกคนเดียว

เพราะฉะนั้นธุรกิจทั้งหมดมันก็คือของเขาในวันข้างหน้า
   
     “ท่านเจ้าสัวบอกว่าคุณเลขาจะเดินทางมาถึงไทยวันพรุ่งนี้ครับ”ลูกน้องคนหนึ่งพูดขึ้น  ร่างสูงพยักหน้ารับอย่างไม่ได้สนใจ

อะไรมากนัก  ปกติตอนอยู่ที่ฝรั่งเศสเขาก็มีเลขาที่ดูแลอยู่แล้ว  แม้ว่าอีกคนจะขี้บ่นไปหน่อยแต่ก็ยอมรับเลยว่าอีกคนมี

ความสามารถมากจริงๆ

     “คุณจินอยากไปไหนก่อนหรือเปล่าครับหรืออยากกลับบ้านเลย”ร่างสูงนิ่งไปนิดก่อนจะตอบออกมา

     “ไปบ้านไอ้ชัช”...’ชัช’ คือเพื่อนคนเดียวของจินที่ยังคงติดต่อกันตลอด  บางครั้งมันก็บินไปหาเขาที่ฝรั่งเศสบ้างเป็นครั้งเป็น

คราว  พ่อกับแม่ของเขารู้จักมันดีเพราะแต่ก่อนบ้านอยู่ใกล้กัน  มหาวิทยาลัยที่พ่อเขาลงเรียนไว้ให้ก็เป็นที่เดียว  คณะเดียวกับที่

มันเรียน  มันโคตรดีใจที่รู้ว่าเขาจะกลับมาอยู่ไทยเพียงแต่ติดตรงที่ว่ามันไม่รู้ว่าเขาจะกลับไทยวันนี้ก็เท่านั้น

      “มาหาใครคะ”สาวใช้ถามขึ้น

     “ไอ้ชัช”...จินเดินเข้ามาในบ้านของเพื่อนสนิทพร้อมกับสำรวจไปด้วย  บ้านของมันไม่เปลี่ยนไปเท่าไหร่นัก  บ้านมันยังเต็ม

ไปด้วยภาพวาดราคาแพงๆเพราะแม่ของมันชอบไปประมูลภาพมา  จากคำพูดของสาวใช้บอกว่าไอ้เพื่อนตัวดีของเขาอยู่บน

ห้องนอน  ทั้งๆที่นี่ก็จะบ่ายแล้วแต่แม่งก็ยังไม่โผล่หัวลงมา

      “คิกๆๆๆ”เสียงหัวเราะคิกคักที่ดังออกมาจากห้องของเพื่อนสนิททำให้จินขมวดคิ้วเล็กน้อยเพราะมันไม่ใช่เสียงของเพื่อนเขา

แต่มันเป็นเสียงของผู้ชาย

แอดดดด

มือหนาเอื้อมไปเปิดประตูห้องนอนของเพื่อนสนิทอย่างถือวิสาสะก่อนจะเดินเข้าไปก่อนจะพบกับ...

     “เฮ้ย!”ชัชร้องลั่นอย่างตกใจเมื่อเห็นหน้าเพื่อนสนิท  ก่อนจะรีบดึงผ้าห่มมาปิดตัวเองและหนุ่มน้อยข้างกายที่พึ่งเสร็จกิจรอบ

เช้ากันไปเมื่อครู่อย่างรวดเร็ว

      “มะ...มาเมื่อไหร่วะ”ชัชถามอย่างอึ้งๆ

     “เมื่อกี้...ผู้ชาย?”จินขมวดคิ้วพร้อมมองไปที่ร่างเล็กข้างตัวเพื่อนสนิท  ร่างเล็กใบหน้าแดงระเรื่อทันทีทั้งอายและเขิน  ก็

แหม...คนตัวสูงอีกคนหล่อขนาดนี้มามองกันแบบนี้ก็ต้องเขินเป็นธรรมดา

     “เออๆ  ปิงกลับก่อนเพื่อนพี่มา  เดี๋ยวพี่โทรหา”ชัชหันไปพูดกับหนุ่มน้อยข้างกาย

     “แต่...”

     “อย่าดื้อน่า”ว่าแล้วร่างเล็กก็ต้องรีบไปแต่งตัวแล้วออกจากบ้านของชัชไปทันที  ชัชบอกเพื่อนสนิทให้ลงไปรอข้างล่างก่อน

เพื่อขอจัดการตัวเอง...

     “ไอ้เชี่ยมาไม่บอกไม่กล่าว  ตกใจสัส”ชัชที่พึ่งลงมาจากห้องนอนทักเพื่อนขึ้น

     “กูตกใจกว่ามั้ย”จินว่าพลางยักไหล่

     “หน้ามึงตกใจมาก  นิ่งเป็นหุ่น”ชัชแขวะ  แหงแหละ...เพื่อนเขามันมีหน้าเดียว  อารมณ์เดียว

     “มึงแดกผู้ชายด้วยกันตั้งแต่เมื่อไหร่”จินถาม

     “ผู้ชายด้วยกันอะไร  น้องปิงออกจะน่ารัก  หน้าสวยแบบผู้หญิงขนาดนั้น”ชัชว่า

     “แต่ก็ผู้ชาย”

     “ผู้ชายแล้วไงวะ  มีรูให้เสียบเหมือนกันแถมบางคนยังฟิตกว่าของผู้หญิงอีก  มันส์สัสๆ”ชัชว่าพลางทำหน้าหื่นๆ  จินส่ายหน้า

อย่างเอือมๆกับนิสัยของเพื่อนสนิท

     “เหอะๆ”จินหัวเราะในลำคอ

     “กูพูดเรื่องจริงเว้ย  งั้นมึงไปลองเลย  รับลองถ้ามึงได้ลอง  ติดแน่!”เอาว่ะๆๆ  พี่จินเราจะกล้าลองมั้ย?  และจะลองกับใคร?  นี่เดาไม่ยากเลยเนอะ  อิๆ  ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ  ^ ^
___จางบิวตี้___

ออฟไลน์ little_munoi

 • ++ singular ++
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1677
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-3
อย่าโหดกับน้องมากหล่ะพี่จิน

ออฟไลน์ Jessiebier

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 357
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +8/-1
ติดตามจ้า พี่จิน น้องเบียร์

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ sanri

 • เวลาไม่ใช่ตัวพิสูจน์ทุกสิ่งเสมอไป
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1553
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-9
โธ่ๆ น้องน้อยของหมู่เฮา เสร็จโจรแน่ๆ รอแค่เวลา  :m26:

ออฟไลน์ ♥♥ดอกช่อบานสะพรั่ง♥♥

 • เหรียญยังมีสองด้าน
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 279
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-2
 :z1: ท่าจะมันส์

ออฟไลน์ Jang_B2UTY

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 382
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +83/-5
Sex Toy 2

     วันนี้จินต้องเข้าบริษัทแต่เช้าเพราะเลขาของเขาที่พึ่งมาถึงได้หอบงานมาด้วย  ทั้งๆที่อาทิตย์หน้าเขาเปิดเทอมแล้วแท้ๆแต่ก็

ยังต้องวุ่นวายกับงานบริษัทด้วย  เขาจะเรียนจบมั้ยให้ทาย…

     “สรุปการประชุมวันนี้…”เสียงพล่ามของเลขาส่วนตัวของเขาดังขึ้นตลอดที่เดินทางกลับบ้าน  จินไม่ได้สนใจฟังเท่าไหร่ 

ตาคมมองไปตามสองข้างทางถนนนิ่งๆแบบไม่สื่อความรู้สึกใดๆ

เอี๊ยดดดดด

      “เกิดอะไรขึ้น”จินถามขึ้นทันทีที่อยู่ๆคนขับรถก็เบรกกะทันหัน

     “มีป้าคนหนึ่งตัดหน้าครับ” ‘พิชชา’ เลขาส่วนตัวของร่างสูงที่นั่งอยู่ข้างคนขับว่าก่อนที่เจ้าตัวจะลงไปดูทันที  จินขมวดคิ้วเล็ก

น้อยที่เห็นว่าด้านนอกกับเถียงอะไรกันอยู่ว่าแล้วร่างสูงก็เดินลงจากรถไป

     “มีอะไร”จินถามพิชชา

     “ก็ป้านี่สิครับบอกว่าเราขับรถชนเขาแต่ที่ผมเห็นป้าแกเดินมาตัดหน้ารถเองแท้ๆ”พิชชาว่าอย่างไม่ยอม

     “หนอยๆ  ฉันไม่ได้เดินตัดหน้านะ  ฉันเดินของฉันอยู่ดีๆ  นี่คิดจะชนแล้วหนีหรอ  ท่าทางการแต่งตัวก็ดูมีตังค์แต่นิสัยแย่จริงๆ 

เจ้าข้าเอ๊ย  มาดูนี่เร็ว  มาดูพวกคนรวยที่คิดจะชนแล้วหนีเร็ว”หญิงวัยกลางคนว่า  ทำให้พูดคนที่เดินผ่านไปผ่านมาหันมามอง

ทันที

     “ผมไม่ได้ชนแล้วหนีอย่างที่ป้ากล่าวหา  ป้าเองต่างหากที่มาตัดหน้ารถ”พิชชาว่า  หรือเขาต้องเอากล้องที่ติดหน้ารถมา

ยืนยันกัน

      “ใครมันจะอยากตัดหน้ารถให้ตัวเองเจ็บตัววะ  อย่ามาใส่ร้ายข้านะ”หญิงวัยกลางคนว่าพร้อมโชว์ข้อศอกที่มีเลือดซิบๆเพราะ

แผลถลอกที่ล้มไปกับพื้นเมื่อกี้

      “ป้าจงใจทำต่างหาก  คุณจินครับผมว่า…”

     “ต้องการเท่าไหร่”จินพูดขัดเลขาขึ้น  ซึ่งคำพูดของร่างสูงก็ทำให้หญิงวัยกลางคนยิ้มกริ่มในใจทันที  เอาเว้ยๆ  เจ็บตัวครั้งนี้

ต้องไม่เสียเปล่า  มีเงินไปจ่ายค่าหวยนังจวงแล้วเว้ยๆ

     “ต้องการอะไร  หมายความว่าไง”หญิงวัยกลางคนว่า

      “เงิน  ต้องการเท่าไหร่”จินพูด

     “แต่คุณจินครับ”พิชชาทำท่าค้านแต่จินก็นิ่ง…อีกด้านหนึ่ง

     “พี่เบียร์ๆ  แฮกๆๆ  พี่เบียร์”เด็กผู้ชายอายุประมาณ10ขวบวิ่งหอบกระแฮกๆมาหาเบียร์ที่กำลังนั่งเฝ้าร้านขายของชำให้คนรู้จัก

เพราะป้าแมวเจ้าของร้านแกไม่อยู่ไปหาหมอเลยจ้างเขาให้มาเฝ้าชั่วคราว  เลิกคิ้วอย่างสงสัยทันที

     “มีอะไรแดง”เบียร์ถาม

     “แฮ่กๆๆ  ป้าใจพี่  ป้าใจ”พอได้ยินชื่อของผู้เป็นป้าเบียร์ก็ขมวดคิ้วทันที

     “ป้าทำไม  ว่าไงล่ะแดง”เบียร์ถามเด็กตัวเล็กด้วยความร้อนใจ

     “ป้าใจโดนรถชนพี่  แฮ่กๆ  ที่ป้ายรถเมล์ตรงหน้าปากซอย”สิ้นเสียงเด็กน้อยเบียร์ก็รีบวิ่งอย่างรวดเร็วมาที่หน้าปากซอยทันที 

ร่างบางมองหาผู้เป็นป้าก่อนจะรีบเข้าไปในวงสนทนาที่มีป้าของเขาและผู้ชายอีกสองคนที่กำลังเถียงกันอยู่

     “ป้าเกิดอะไรขึ้น”เบียร์ถามผู้เป็นป้าอย่างห่วงๆทันที

     “ไอ้คนรวยพวกนี้มันขับรถชนข้า  มันจะชนแล้วหนี”หญิงวัยกลางคนว่า

     “พวกผมไม่ได้ชน  ต่อให้บอกกี่ครั้งก็ต้องบอกว่าป้าของคุณตัดหน้ารถ”พิชชาหันมาพูดกับเบียร์

      “ตกลงมันยังไงกันป้า”เบียร์หันไปถามผู้เป็นป้า

     “เอ๊ะ  นี่เอ็งไม่เชื่อข้าหรือไงฮะ  บอกว่ามันชนก็ชนสิ”ป้าใจหันไปทำเสียงหงุดหงิดใส่เบียร์เมื่อเห็นว่าหลานชายทำท่าจะไม่

เชื่อ

     “ตกลงต้องการเงินเท่าไหร่  บอกมาสักที”จินพูดขึ้นบ้างซึ่งนั่นก็ทำให้เบียร์หันไปมองอีกคนทันที  ร่างบางชักสีหน้าอย่างไม่

พอใจกับคำถามของร่างสูง  คิดว่าเป็นคนรวยหรือไงถึงได้กล้าดูถูกคนจนแบบนี้

     “ก็…”

     “ผมกับป้าไม่ได้ต้องการเงินของพวกคุณ  อย่าคิดว่ามีเงินแล้วจะทำได้ทุกอย่าง  ถ้าคุณชนจริงๆผมก็แค่ต้องการให้พวกคุณ

ขอโทษป้าของผมแต่ถ้าไม่  ผมก็ขอโทษแทนด้วยในความเข้าใจผิด  ป้าครับ  กลับกันเถอะไปทำแผลดีกว่า”เบียร์พูดขัดผู้เป็น

ป้าขึ้นก่อนจะพาป้าของตัวเองกลับบ้านทันที 

     “งั้นกลับ”จินว่าก่อนจะขึ้นรถ…

     “ปล่อยข้านะโว้ยไอ้เบียร์  ปล่อยนะโว้ย”หญิงวัยกลางคนดีดดิ้นทันที

     “ทำไมป้า  ป้าจะอยู่ให้คนรวยนั่นดูถูกทำไม”เบียร์ถามอย่างไม่เข้าใจ

     “ไอ้หลานโง่!!!  เอ็งมันโง่ติดใครวะ  ดูไม่ออกหรือไงว่าข้าเป็นคนตัดหน้ารถมันเพื่อเรียกเงิน  มันกำลังจะให้แล้วแท้ๆแต่เอ็ง…

เอ็งก็ทำพังหมด  ข้าอยากจะบ้าตาย  แล้วนี่ข้าต้องเจ็บตัวฟรีๆหรือไงวะ”ป้าใจว่าพร้อมผลักหัวเบียร์อย่างแรงด้วยความไม่

พอใจแถมยังโวยวายเสียงดัง

     “ป้า…ป้าทำแบบนั้นได้ไงครับ”เบียร์ถามพร้อมมองผู้เป็นป้าอย่างผิดหวัง

     “ก็…ก็ข้า…”

     “คราวนี้หวยหรือว่าไพ่อีกครับ”เบียร์ว่า

     “หวยนังจวง  ติดมันไว้พันห้าไม่มีจ่าย”หญิงวัยกลางคนว่า

     “ทำไมป้าเล่นเยอะอย่างนี้ล่ะครับ  ผมบอก…”

     “ไม่ต้องมาสั่งสอนข้า  ในเมื่อเอ็งเป็นต้นเหตุที่ทำให้ข้าชวดตังค์จากพวกคนรวยนั่น  เอาตังค์มาให้ข้าซะดีๆ”

      “แต่ผมจะต้องจ่ายค่าเทอม”

     “มหาวิทยาลัยมันยังไม่เปิดสักหน่อย  อย่ามาอ้าง”ว่าแล้วเบียร์ก็เลยต้องจำใจหยิบเงินในกระเป๋าสตางค์ที่เหลืออยู่ไม่กี่พันให้

ผู้เป็นป้า  เบียร์มองเงินในกระเป๋าเงินด้วยสายตาหม่นๆ  อาทิตย์หน้าก็เปิดเทอมต้องเริ่มจ่ายค่าเทอมแล้ว  เงินตั้งเป็นหมื่นเขาจะ

ไปหาจากที่ไหนมาทัน…หลังจากที่ผ่านเหตุการณ์หน้าปวดหัวเมื่อครู่ไปแล้วบนรถก็ตกอยู่ในความสงบก่อนที่อยู่ๆพิชชาจะพูดขึ้น

     “จะว่าไปเด็กคนเมื่อกี้หลานป้าเจ้าเล่ห์นั่นดูนิสัยดีนะครับ  หายากในสมัยนี้”

     “งั้นเหรอ”จินรับคำนิดๆแต่ในหัวก็ยังวนคิดถึงร่างบางเมื่อครู่อยู่  ในยุคที่เงินเป็นพระเจ้าขนาดนี้ยังมีคนที่กล้าปฏิเสธเงินอีก

เหรอ  จะว่าแปลกก็คงแปลกจริงๆ  แปลกจนน่าสนใจ

     ‘ผู้ชายแล้วไงวะ  มีรูให้เสียบเหมือนกันแถมบางคนยังฟิตกว่าของผู้หญิงอีก  มันส์สัสๆ’และอยู่ๆคำพูโขอเพื่อนสนิทก็ลอยขึ้น

มาในหัว  จินไม่ใช่คนมักมากในเรื่องแบบนี้แต่อยู่ๆเขากลับคิดถึคำพูดของเพื่อนได้ยังไงก็ไม่เข้าใจ

     ‘กูพูดเรื่องจริงเว้ย  งั้นมึงไปลองเลย  รับลองถ้ามึงได้ลอง  ติดแน่!’ลองงั้นเหรอ?  อยู่ๆใบหน้าของคนที่พึ่งเจอเมื่อครู่ก็ลอย

เข้ามาในหัว  ร่างสูงกระตุกยิ้มมุมปากนิดๆก่อนจะพูดขึ้น

      “สืบประวัติเด็กนั่นกับป้าให้หน่อย”

     “ฮะ  ว่าไงนะครับ”พิชชาถามอย่างงุนงง  จินไม่ตอบแต่กลับนั่งนึกอะไรบางอย่างในหัว  ลองกับผู้ชายว่าเป็นเรื่องน่าสนใจ

แล้ว  พิสูจน์ระหว่างเงินกับศักดิ์ศรีก็น่าสนใจเหมือนกัน  ไม่ผิดใช่มั้ยที่เขาอยากจะพิสูจน์ทีเดียวพร้อมกัน  

   

ตอนนี้สงสารน้องเบียร์มากเลยค่ะ T^T  พร้อมกับแอบหมั่นไส้อิพี่จินนิดๆด้วย  ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ  อิพี่จินจะลองยังไง 

แบบนั้นกันนะ  >__<
___จางบิวตี้___

ออฟไลน์ iceman555

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8196
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +149/-11
น้องเบียร์ น่าสงสารจัง

ออฟไลน์ PrimYJ

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3473
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +19/-3
เบียร์น่าสงสารอ่ะ
จะรออ่านตอนต่อไปนะคะ สู้ๆนะ

ออฟไลน์ meanmena

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 247
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +4/-1
ต้องแอบหน่วงจิตสุดๆแน่

ออฟไลน์ neverland

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 653
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0
เกลียดตรรกะเลี้ยงมาแล้วทวงบุญคุณอ่ะ  :เฮ้อ: คือเรารู้นะสังคมและวัฒนธรรมของเรามันสอนให้เราทดแทนบุญคุณของผู้มีพระคุณ แต่แบบเบียร์และป้ากับลุงเนี่ย คือขูดเลือดจากปูแล้ว! เพราะหลานมาอาศัยให้ที่พักให้ข้าวเลยต้องตอบแทนด้วยเงิน เงิน เงินหรอ?! ถ้าเลี้ยงดูอย่างดี สั่งสอนและให้ความรักก็ว่าไปอย่าง นี่ไม่ใช่เลย สภาพป้าและลุงจากการเปิดเรื่องมาทำให้เห็นเลยว่าสังคมเป็นยังไง ดีใจกับเบียร์ด้วยที่โตมาเป็นคนดีและรู้จักทดแทนบุญคุณ(แต่ไม่ใช่การยอมจนเราไม่เหลืออะไรเลย มันไม่ใช่นะเบียร์!) หวังว่าป้าและลุงของเบียร์จะได้รับบทเรียนอะไรบ้างนะคะ  :beat: :beat: :beat: :beat: :beat: :beat: :beat: :beat: :beat:

ออฟไลน์ lalaly

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 28
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
คุณป้า .คุณป้าสตรองมาก

ออฟไลน์ เมื่อนั้นฝันว่า

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 323
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
ลองเลย แล้วคุณจะติดใจ :m25: :-[

ออฟไลน์ little_munoi

 • ++ singular ++
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1677
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-3
นั่นๆ สนใจเบียร์แล้วสินะ พี่จิน

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ Jang_B2UTY

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 382
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +83/-5
Sex toy 3

...สามวันผ่านไป...

     “นี่ครับคุณจิน”พิชชาว่าพร้อมยื่นแฟ้มบางอย่างให้ร่างสูง  จินรับแฟ้มนั้นมาก่อนจะพยักหน้าให้พิชชาออกไป  หลังจากที่เลขา

คนสนิทออกไปแล้วมือหนาก็เปิดแฟ้มดังกล่าว  ปากหนากระตุกยิ้มอย่างพึงพอใจกับข้อมูลที่ได้รับ...เด็กนั่นน่าสนใจอย่างที่

คิดจริงๆ

      “นังใจไอ้พวกหมวกดำมันมาถามหาเอ็งกะข้าว่ะ”เสียงของจวงหญิงวัยกลางคนดังขึ้นที่หน้าแผงตลาดของใจ  ป้าของเบียร์

      “จริงเหรอวะ  แล้วเอ็งบอกพวกมันว่ายังไง”ใจว่าอย่างตื่นตะหนก

      “บอกว่าเอ็งไม่อยู่  แต่เอ็งก็ระวังพวกมันเถอะ  มันหมายหัวเอ็งอยู่”ใจหน้าซีดทันทีที่ได้ยิน  เมื่อสัปดาห์ก่อนเธอและจวงไป

เล่นการพนันที่บ่อนมา  แรกๆก็มือขึ้นได้เป็นกอบเป็นกำแต่หลังๆก็เสียจนหมดตัว  จนในที่สุดก็ต้องกู้เงินของบ่อน  พวกค่า

ดอกเบี้ยอะไรด้วยก็เป็นหมื่น  ตอนนี้ใจเครียดมากจนกินไม่ได้นอนไม่หลับเพราะไม่มีเงินไปคืนบ่อน  ยิ่งพวกแก๊งหมวกกันน็อคมา

ตามทวงแล้วยิ่งทำให้เธอหวาดหวั่นเข้าไปใหญ่

     “นังใจๆ  มีคนมาหาเอ็งว่ะ  อยู่หน้าทางเข้าตลาด”เสียงหนึ่งดังขึ้น  ใจสะดุ้งทันที

     “คะ...ใครวะ”ใจถาม

     “เห็นว่าเป็นคนที่ขับรถชนเอ็งเมื่ออาทิตย์ก่อน”ใจขมวดคิ้วทันทีที่อยู่ๆคู่กรณีเมื่ออาทิตย์ก่อนมาหา  ต้องการอะไรจากเธอกัน 

ยะ...อย่าบอกนะว่าจับได้ว่าเธอวิ่งตัดหน้ารถเอง  แม้จะไม่อยากออกไปเจอแต่ก็ต้องจำใจออกไป  พิชชาบอกหญิงวัยกลางคนที่ผู้

เป็นนายให้เป็นสืบประวัติและพอมาวันนี้ก็ให้เขามาพาอีกคนไปพบ

     “มีอะไร”ใจถามเด็กหนุ่มตรงหน้าอย่างไม่เป็นมิตร

     “เจ้านายผมต้องการพบป้า”พิชชาว่า

     “พบทำไม  ข้าไม่เรื่องจะคุยด้วย  ไปเลย  มาทางไหนไปทางนั้นเลย”

     “ถ้าจะพูดเรื่องชดเชยค่าเสียหายล่ะ”สิ้นเสียงของพิชชาหญิงวัยกลางคนก็ตาลุกวาวทันที 

      “งั้นเหรอ...งั้นก็ไปสิ”ใจว่าก่อนจะเดินตามพิชชาไปยังรถยนต์คันหรู

     “เจ้านายของผมอยู่ในรถ”พิชชาว่า  ใจพยักหน้าก่อนจะขึ้นรถไป

     “พ่อหนุ่มมีอะไรกับฉันเหรอ  เห็นลูกน้องบอกว่าจะชดเชยค่าเสียหาย”ใจถาม

     “เปล่า”จินตอบ

     “เอ๊ะ  อะไรกันวะ  ตกลงเรียกข้ามาทำไม”ใจว่าอย่างหัวเสีย

     “หนี้พนันบ่อน...หนึ่งหมื่น  กำหนดคืนวันที่20มีนา  แต่วันนี้23มีนาแล้วนี่”จินว่าพร้อมมองข้อมูลในมือ

      “เอ็งๆ...เอ็งไปเอามาจากไหน”ใจว่าอย่างตกใจ

     “ผมมีข้อเสนอให้”จินบอก

     “อะไร”

     “หึๆ”จินกระตุกยิ้ม...ใจกลับมาบ้านมาด้วยอารมณ์ดีผิดกับเมื่อเช้าลิบลับ  หลังจากที่ได้เอาเงินไปใช้หนี้ที่บ่อนแล้วยังเหลือ

เงินไว้ใช้อีกด้วย  ไอ้เด็กหนุ่มนั้นมันใจป้ำจริงๆเลย

     “อ่ะ”ใจว่าพร้อมยื่นถุงเสื้อผ้าให้หลานชายที่นั่งอยู่  เบียร์เงยหน้ามามองผู้เป็นป้าอย่างงงๆ

     “อะไรครับป้า”เบียร์ถามอย่างงงๆ

     “เสื้อผ้า  ข้าซื้อมาให้”

     “ให้ผม?”เบียร์ถามอย่างงๆเพราะป้าไม่เคยที่จะซื้อของ  ซื้อเสื้อผ้าให้เขาเลยตั้งแต่จำความได้  เสื้อผ้าสมัยเด็กที่เขาใส่ก็ได้

รับช่วงต่อจากรุ่นพี่แถวบ้าน  พอเขาโตหน่อยก็ได้จากการหาเงินซื้อเอง

     “เออ  ไปอาบน้ำแต่งตัวซะ  ออกไปทำธุระกะข้าหน่อย”เบียร์รับมาอย่างงงๆแต่ปากบางก็อดยิ้มไม่ได้ที่อย่างน้อยป้าของเขาก็

ซื้ออะไรให้เขาบ้าง...

     “ที่นี่เนี่ยนะป้า”เบียร์ถามพร้อมมองไปที่คอนโดหรูตรงหน้าอย่างสงสัย  ป้าเขามีธุระอะไรในที่แบบนี้กัน  คอนโดตรงหน้าสวย

หรูอยู่ใจกลางเมืองเรื่องราคานี่ไม่ต้องพูดถึง 

     “ตามๆมาเถอะน่ะ”ใจว่าก่อนจะเดินนำหลานชายเข้าไป  เบียร์มองเลขชั้นของลิฟต์ที่ค่อยๆขึ้นไปสูงขึ้น  เขายังคิดไม่ออกว่า

ป้าเขามีธุระอะไรที่นี่

     “ป้า  ป้ามาที่นี่ทำไมกันแน่”เบียร์ถามหลังจากที่ออกจากลิฟต์  ชั้นนี้อยู่ชั้นบนสุดมีห้องอยู่เพียง4ห้องเท่านั้น  ให้เดาคือ

เจ้าของห้องต้องเป็นระดับมหาเศรษฐีแน่ๆ

     “ป้า  ทำไมไม่ตอบครับ”เบียร์ถามย้ำ

      “เข้าไป”หญิงวัยกลางคนว่า

     “ป้า  นี่มันอะไรกันครับ”เบียร์ถามเสียงเครือเมื่อรู้สึกถึงสิ่งไม่ดีกำลังจะเกิดขึ้น  ขอให้ไม่ใช่อย่างที่เขาคิดทีเถอะ

      “ป้า  ขายผมเหรอ”เบียร์ว่าน้ำตาคลอเมื่อเห็นว่าผู้เป็นป้านิ่ง

      “ไม่ได้ขายแต่เขาแค่อยากรู้จักเอ็ง”ใจแก้ตัว

     “ฮึก  ป้าครับ  ทำไมต้องทำแบบนี้”เบียร์เรียกผู้เป็นป้าอย่างน่าสงสาร

      “ข้ารับเงินเขามาแล้ว  ไม่มีเงินมาคืนหรอก”

      “ผมจะเข้าไปคุยกับเขา”เบียร์ว่าพร้อมเปิดประตูเข้าไปทันที  เขาไม่รู้หรอกว่าอีกคนเป็นใครแต่ทำไมต้องมาทำแบบนี้คิดว่า

เขาไม่มีศักดิ์ศรีหรือไง  ถึงต้องขายตัวแลกเงิน   เลวจริงๆที่คิดแบบนี้!

     “มาแล้วเหรอ”เสียงทุ้มดังขึ้น  ทำให้เบียร์หันไปมองทันที

     “คุณ”เบียร์ชี้หน้าอีกคนเมื่อจำได้ว่าอีกคนคือคนที่เคยมีเรื่องขับรถชนกับป้าของเขาที่อาทิตย์ก่อน  จินเลิกคิ้วนิดๆกับท่าทาง

ของอีกคน

      “คุณทำแบบนี้ทำไม  คุณต้องการอะไร”เบียร์ว่าเสียงดังด้วยความไม่พอใจ

     “แก้ผ้าสิ”เบียร์อ้าปากค้างทันทีกับคำพูดอีกคน

      “ผมไม่ได้ขายตัว!”เบียร์เถียง

      “แต่ป้านายรับเงินฉันไปแล้ว”จินว่าหน้านิ่ง

      “เท่าไหร่  ผมจะเอามาคืนคุณ”เบียร์ว่า

      “สามหมื่น  ถ้าจะคืนขอเงินสดทีเดียวเพราะป้านายก็รับไปทีเดียว”เบียร์เบิกตากว้างทันทีกับจำนวนเงินที่ได้ยิน  สามหมื่น 

ป้าเอาไปทำอะไรกัน  เงินตั้งมากมายขนาดนั้น

     “ผะ...ผม”

     “ทีสำคัญถ้าจะคืนก็คืนตอนนี้”เบียร์กำมือแน่นกับคำพูดของอีกคน  อีกคนพูดทั้งๆที่รู้ว่าเขาไม่มีทางทำหน้า  พูดแค่ตอกย้ำให้

เขารู้ว่ายังไงเขาก็ต้องยอม

      “คุณบ้าหรือไง  ผมเป็นผู้ชาย  คุณก็ผู้ชาย”เบียร์ว่า

     “แค่อยากลอง”จินตอบนิ่งๆ  เบียร์โกรธจนอยากจะร้องไห้เพราะทำอะไรไม่ได้คลอ  เขารู้สึกว่าอีกคนไม่เคยมองเขาเป็นคน

เลยด้วยซ้ำ  แค่อยากลองงั้นเหรอ?  เห็นเขาเป็นเซ็กส์ทอยหรือยังไงกัน

     “อย่ามาลีลา  แก้ผ้าซะ!”จินสั่ง

     “ฮึก  ไอ้คนใจร้าย”เบียร์น้ำตาไหล  ร่างบางยืนนิ่งพร้อมกับร้องไห้ออกมาอย่างไร้เสียงสะอื้น  จินขมวดคิ้วอย่างหงุดหงิดกับ

ท่าทางอีกคน

     “ปล่อยผมนะ  ฮึก  จะทำอะไร”

พลั้ก!

ตุบ!

แควก!

ร่างสูงผลักอีกคนลงเตียงพร้อมกระชากเสื้อเชิ้ตสีขาวของอีกคนออกจนกระดุมหลุดลุ่ยกระดุมกระจัดกระจายไปทั่ว  เบียร์พยายาม

ขัดขืนอีกคนแต่ก็ถูกมือหนารวบมือทั้งสองข้างไว้ด้วยมือข้างเดียว

      “ฮึก  ปล่อย  ปล่อยนะ!”เบียร์ดีดดิ้น

     “อยู่เฉยๆ  ถ้าฉันลองเสร็จแล้วจะไปไหนก็ไป”จินว่า  เบียร์หยุดนิ่งมองหน้าอีกคนอย่างแข็งกร้าวด้วยความโกรธ

      “เลว”เบียร์ด่า  แต่จินทำหน้านิ่ง  ร่างสูงเอาเสื้อเชิ้ตของอีกคนมามัดมืออีกคนเอาไว้  ร่างสูงถอดกางเกงของอีกคนออก

พร้อมกับชั้นในจนร่างบางร่างเปลือยเปล่า  จินมองคนตรงหน้าด้วยสายตานิ่งๆอย่างไม่บ่งบอกอารมณ์  ร่างสูงเสื้อผ้าออกแล้วขึ้น

คร่อมอีกคนอีกครั้ง

     “ฮึก  ปล่อย  ยะ...อย่าทำนะ..โอ๊ยยยยย”เบียร์ร้องลั่น  ใบหน้าหวานบิดเบี้ยวไปด้วยความเจ็บปวดเมื่ออีกคนดันแก่นกายเข้า

มาโดยไม่ได้เบิกทาง  จินกัดฟันแน่นด้วยความอึดอัดจากความคับแน่น 

      “จะ...เจ็บ”เบียร์ว่าเสียงแผ่วอย่างไร้เรี่ยวแรง  จินพยายามดันแก่นกายเข้าไปแม้ว่าอีกคนจะเกร็งตัวเท่าไหร่แต่ก็พยายามดัน

เข้าไปจนสุด  เบียร์น้ำตาไหลพรากแต่ก็ไร้เสียงใดๆ  ร่างสูงขยับแก่นกายเข้าออกได้มากขึ้นเพราะมีเลือดเป็นตัวหล่อลื่น  แม้จะ

รู้สึกแปลกๆหน่อยเพราะเขาเองก็ไม่เคยทำกับผู้ชายแต่ก็อดยอมรับไม่ได้ว่ามันคับแน่นอย่างที่เพื่อนของเขาบอกจริงๆ

สงสารน้องเบียร์!!!!  ด่าได้แต่อย่าแรงนะคะ  เฟิร์นรักเจ้าของอิมเมจมาก  อิๆ  >__<  ฝากติดตามให้กำลังใจน้องเบียร์ด้วยนะคะ
___จางบิวตี้___

ออฟไลน์ little_munoi

 • ++ singular ++
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1677
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +37/-3
อ้าวววว อิพี่จิน
เมิงหาข้อมูลก่อนทำหน่อยไม๊
ไม่เคยทำกะผู้ชายแต่ก้อไม่น่าโง่ที่จะไม่รู้ว่าต้องหล่อลื่นก่อนนะ
บ้าปะ ... ทำน้องเจ็บหมดแบบนี้
เดี๋ยวปั๊ดด...!! พี่เคืองมากค่ะ!!

ออฟไลน์ iceman555

 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8196
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +149/-11

ออฟไลน์ เมื่อนั้นฝันว่า

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 323
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
จินสงสารน้องหน่อยก็ได้นะ รู้ว่าน้องโดนขายก็ค่อยตะล่อมๆดีกว่าน้าาา :เฮ้อ:

ออฟไลน์ neverland

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 653
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-0

ออฟไลน์ YounIn

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1524
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-8
น่าสงสารน้อง

ออฟไลน์ fannan

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2453
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +141/-6
น่าสงสารจินใจร้ายมากแค่อยากลองเนี่ยนะ คนนะไม่ใช่ของเล่น

ออฟไลน์ waza

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 161
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-2
อิพระเอกโชดชั่ว ทำเขาแล้วก็รับผิดชอบด้วย สงสารเบียร์ ต้องมารับกรรมของป้า ค่าเทอมก็จะไม่มีจ่าย :mew4:

ออฟไลน์ poohanddew

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 635
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-2
เบียร์น่าสงสาร ไม่รู้เรื่องอะไรเลย
 :mew4: :mew4: :mew4:

ออฟไลน์ Jang_B2UTY

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 382
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +83/-5
Sex toy 4

     เกือบสองชั่วโมงที่จินทำการทดลองกับร่างกายของเบียร์  ร่างสูงถอนแก่นกายออกแล้วใส่เสื้อผ้าตามเดิม  เบียร์ปรือตามอง

คนตัวสูงอย่างหมดแรงที่แฝงไปด้วยความแค้น

     “โกรธฉัน?”จินเลิกคิ้วถาม

     “เกลียด”เบียร์ว่าเสียงแหบพร่าแต่จินก็ได้ยินมันอย่างชัดเจน

     “นั่นมันก็เรื่องของนาย  หวังว่าจะได้ใช้บริการนายใหม่”จินว่าก่อนจะเดินออกจากห้องไป  เบียร์น้ำตาไหลทันทีหลังจากที่ร่าง

สูงออกไป  ไม่เหลืออีกแล้วทั้งความเข้มแข็งและศักดิ์ศรี  มันถูกทำลายไปเพราะคำว่าอยากลองของอีกคน  แต่เอาเถอะ…ยังไง

เขาก็เป็นผู้ชาย  ท้องไม่ได้อยู่แล้วและเขาก็คิดว่าคงไม่มีทางเจอกับคนเลวๆอย่างนี้อีก  เบียร์หลับตาลงครู่หนึ่งก่อนจะลืมตาขึ้นมา 

คิดว่าเป็นเพียงฝันร้ายซะเบียร์แล้วลืมมันซะ  มาเริ่มต้นกันใหม่  ว่าแล้วร่างบางก็ค่อยๆพยุงตัวเองลุกออกจากเตียงเข้าห้องน้ำ

ชำระกายแล้วออกมาใส่เสื้อผ้าเพื่อไปจากที่นี่  เบียร์เอาเงินติดตัวมาไม่กี่ร้อยแต่คงพอเป็นค่ารถกลับบ้านได้เพราะที่นี่กับบ้านของ

เขาก็ไม่ไกลท่าไหร่  แม้ว่ากลับไปจะเจอป้า  ป้าที่ใจร้ายทำกับเขาได้ถึงขนาดนี้  เขาก็จะพยายามลืมมันไป  เขาจะพยายามนึกถึง

พระคุณที่มีมากกว่าอารมณ์ชั่ววูบของป้าก็แล้วกัน…หนึ่งสัปดาห์ผ่านไป…วันนี้เป็นวันเปิดเทอมวันแรกของเบียร์  ปีนี้เขาก็ขึ้นปีสอง

แล้ว  เบียร์เรียนคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์  สาขาสถาปัตยกรรมทั่วไป  หลักสูตรของเขาต้องเรียนถึง5ปี  บางทีก็เรียน

หนัก  ทำงานส่งแบบไม่ได้หลับไม่ได้นอนแต่เบียร์ก็มีความสุขเสมอที่ได้เรียน  หลังจากนี้สองสัปดาห์คือช่วงเวลาที่เขาต้องจ่ายค่า

เทอม  เบียร์ยังคิดไม่ตกว่าเขาจะไปหาเงินจากที่ไหนมา  จะยืมเพื่อนเขาก็ไม่กล้าพอ  ไม่ใช่ว่ากลัวดูถูกหรือนินทาหรอกนะแต่

เพื่อนของเขาแต่ละคนก็ฐานะกลางๆกันทั้งนั้น  คงต้องหางานเสริมอีกแล้วสินะ

     “เบียร์  ทางนี้เว้ย”เสียงของพุ  เพื่อนสนิทคนหนึ่งของเบียร์ดังขึ้น  ร่างบางเดนไปหาเพื่อนก่อนจะยกยิ้มเป็นเชิงทักทาย

     “มึงเห็นตารางยังว่ะ  กูล่ะเบื่อชิบหายมีเรียนแปดโมงตั้งสองวัน”พุบ่นอุบอิบ

     “แค่สองวัน  ทำเป็นบ่น  สาขาเราเรียนแปดโมงตั้งสี่วัน”และก็ตามมาด้วยเสียงโม  หนุ่มร่างเล็กหน้าตาน่ารักเพื่อนสนิทคิดไม่

ซื่อของพุ  ที่เบียร์เองก็สนิทด้วยแต่โมเรียนต่างสาขา   

     “สี่วันเลยเหรอ  งั้นพุต้องตื่นมาส่งโมสี่วันเลยดิ”พุว่าอย่างตกใจ

     “ใช่ไง  หรือไม่อยากมาส่ง  ก็แล้วแต่นะ  ชิ”โมว่าอย่างงอนๆ  พุรีบง้อร่างเล็กยกใหญ่ทันที  เบียร์มองเพื่อนสนิททั้งสองคน

ยิ้มๆ  เขาไม่ได้รู้สึกแปลกใจอะไรหรอกที่เพื่อนเขาเป็นผู้ชายแล้วคบกับผู้ชาย  เพราะหน้าตาน่ารักของโมไม่เหมาะที่จะมีแฟน

เป็นผู้หญิงอยู่แล้ว  พอนึกถึงเรื่องนี้หน้าอีกคนก็ลอยเข้ามาในหัวของเบียร์  ร่างบางสะบัดหัวไปมาทันที  ทำไมอยู่ๆหน้าของคนที่

ไม่ควรจะนึกถึงถึงลอยเข้ามาในความคิดได้  แม่ง  บ้าไปแล้ว!…จินรู้สึกเบื่อๆที่วันนี้เป็นวันเปิดเทอม  เพราะถ้าเปิดเทอม

เท่ากับว่าเขาต้องเหนื่อยเป็นสองเท่าทั้งเรียนทั้งเข้าบริษัท  แม้งานของบริษัทจะมีพิชชาคอยจัดการให้แต่เขาก็ต้องเป็นคนเซ็น

อนุมัติอยู่ดี
 
     “ไอ้เพื่อนเชี่ยยยย!!”เสียงที่คุ้นเคยทักขึ้นทำให้จินหันไปมอง  ก่อนที่ชัชจะวิ่งเข้ามากอดคอเพื่อนสนิททันที  เขาพึ่งรู้ว่ามัน

ย้ายเข้ามาเรียนมหาวิทยาลัยกับเขาแถมยังคณะเดียวกับเขาอีกด้วย 

     “ทักซะสุภาพแต่เช้า”จินว่าเสียงเรียบ

     “คำพูดมึงเหมือนจะขำๆแต่ทำไมหน้ามึงไม่ขำวะ”ชัชว่าอย่างขำๆ

     “บางทีหน้าขำกูอาจจะเป็นแบบนี้”จินว่าพลางยักไหล่

     “กูว่าเส้นประสาทบนหน้ามึงมึงตายมากกว่าว่ะ”…การเรียนวันแรกผ่านไปอย่างไม่มีอะไรมาก  พอเลิกเรียนเบียร์ก็ต้องปลีกตัว

จากเพื่อนๆมาที่ปั้มน้ำมันที่เขาเคยมาทำงานพิเศษ  เพราะเขารู้จักกับพี่ผู้จัดการปั้มทำให้เบียร์ได้งานอย่างง่ายดาย  เบียร์

ต้องมาทำงานที่ปั้มตอนห้าทุ่มถึงตีห้า  ถามว่าเบียร์จะมีเวลาพักผ่อนตอนไหนก็คงจะเป็นช่วงเช้าๆ  เพราะคณะของเขาไม่เน้นเรียน

เท่าไหร่  เน้นสั่งงานเสียมากกว่า  ก็อย่างที่พุบ่นเมื่อเช้า  เขามีเรียน8โมงเช้าสองวัน  วันอื่นก็เรียนบ่ายหมด  วันไหนที่

เรียนเช้าเขาก็ไม่ได้ไปทำงานปั้มน้ำมันเพราะค่าจ้างได้เป็นรายวันอยู่แล้ว…หนึ่งสัปดาห์ผ่านไป…ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเบียร์รู้สึก

เหนื่อยจนแทบหมดแรงเพราะทั้งเรียนทั้งทำงานสองที่  ตอนนี้เงินค่าเทอมเขาได้เกือบครบแล้ว  น่าจะทันจ่ายวันสุดท้าย 

สภาพของเบียร์ที่คลับคลายศพเดนได้ขึ้นทุกวันทำให้พุรู้สึกเป็นห่วง

     “เบียร์  มึงจะทำงานหนักเกินไปแล้วนะเว้ย  ดูแลตัวเองบ้างเหอะ”พุว่า

     “กูยังไหว”เบียร์ว่าพร้อมกับฟุบหน้าลงกับโต๊ะม้าหินอ่อน  คาบนี้เป็นคาบว่างเขากับพุเลยมานั่งอยู่แถวๆโรงอาหารกลาง
     
     “ไหวห่าอะไร  ขอบตามึงดำอย่างกะหมีแพนด้า”พุว่าพร้อมจับที่หน้า  ที่ตาของอีกคน…การกระทำดังกล่าวตกอยู่ในสายตา

ของใครคนหนึ่ง  จินกระตุกยิ้มนิดๆกับภาพที่เห็น  ไม่คิดว่าเด็กนั่นจะเรียนที่นี่แถมตอนนี้ยังเหมือนจะมีลูกค้าอยู่ด้วย 
   
     “มองไรวะ”ชัชถามขณะที่กินข้าว

     “…”จินไม่ตอบ  ทำให้ชัชต้องมองตาม

     “รู้จักเหรอวะ  คนไหนวะ  แต่ว่าน้องคนหัวยุ่งๆน่ารักดีว่ะ”ชัชว่าพร้อมมองที่เบียร์อย่างสนใจ

     “สนก็ซื้อ  มันขายตัว”จินว่า

     “ขายตัว?  เดี๋ยวนะๆ  อะไรของมึงวะ  มึงรู้จักคนนั้น?”ชัชถามอย่างงุนงง

     “ไม่ได้รู้จักแต่เคยเอากัน”จินตอบหน้านิ่งเหมือนกับว่าพูดเรื่องทั่วไปปกติในชีวิตประจำวัน  ชัชอ้าปากค้างทันทีกับคำพูดของ

เพื่อน  เขาว่าเขาหน้าด้านแล้ว  เพื่อนเขาแม่งยิ่งกว่า  หน้าด้านแบบมึนๆเสียด้วย

     “ตอนไหน  ยังไงวะ”ชัชถามอย่างอยากรู้อยากเห็น

     “ที่มึงบอกให้กูลอง  กูก็ลอง”จินตอบและชัชก็อ้าปากค้างอีกครั้ง 

     “กูจะบ้าตาย นี่มึงลองจริงอ่ะ  มึงไม่เคยกับผู้ชายไม่ใช่หรือไงวะ”ชัชถามอย่างไม่เชื่อหู  แต่ก็อย่างว่าเพื่อนเขาไม่ใช่คนที่จะมา

โกหกหรือพูดเล่นอยู่แล้ว

     “ก็ทำๆไป  แน่นแบบที่มึงบอกจริงๆนั่นแหละ”ชัชแทบจะสำลักน้ำ  เพื่อนเขาแม่งมันพูดเรื่องแบบนี้ออกมาด้วยหน้านิ่งๆได้ยัง

ไงกันวะ  ว่าแล้วชัชก็มองไปที่ร่างบางคนนั้นอีกครั้ง  หน้าตาน่ารักๆแบบนั้นเนี่ยนะจะขายตัว  ไม่อยากจะเชื่อเลยว่ะ  อยากลอง

ซื้อนะแต่ไม่เอาดีกว่า  ไม่อยากใช้ของร่วมกับเพื่อนเท่าไหร่

     “เดี๋ยวกูมา”จินว่าก่อนจะลุกขึ้น  ชัชมองไปที่เพื่อนก่อนจะร้องอ๋อในใจเมื่อเห็นว่าร่างบางคนนั้นลุกไปไหนเหมือนกัน  หรือว่า

เพื่อนเขามันจะติดใจวะ?...เพราะใกล้จะขึ้นเรียนคาบต่อไปเบียร์เลยมาเข้าห้องน้ำเพื่อล้างหน้าล้างตาให้สดชื่นเสียหน่อย 

คาบต่อไปเป็นคาบบรรยาย  เขาไม่อยากหลับในห้องเรียนเท่าไหร่   

    “รับแขกในมหาลัยด้วยสินะ”เสียงทุ้มดังขึ้นจากข้างหลังทำให้เบียร์หันไปมองทันที

     “คะ…คุณ”เบียร์มองร่างสูงตรงหน้าอย่างตกใจ  ตากลมมองหน้าอีกคนตาโตก่อนจะสังเกตเห็นว่าอีกคนใส่ชุดนักศึกษาซึ่งก็น่า

จะเรียนอยู่ที่นี่  ที่เดียวกับเขา  ให้ตายสิ  โลกมันกลมเกินไปแล้ว!

ตอนนี้มาสั้นไปหน่อยนะ  แฮะๆ ^ ^;;  พอดีว่าแต่งไปด้วยทำการบ้านไปด้วย  หัวเลยตัน  ยังไงก็ฝากติดตามตอนต่อไปด้วยนะ

คะ  ^ ^
___จางบิวตี้___

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด