[แจ้งข่าว+ปกหน้า 1 ค่ะ] •• รักเร่ •• Special Gamble (up! 06/12/13)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: [แจ้งข่าว+ปกหน้า 1 ค่ะ] •• รักเร่ •• Special Gamble (up! 06/12/13)  (อ่าน 588540 ครั้ง)

ออฟไลน์ -west-

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1393
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1875/-12
  • FACEBOOK PAGE
อ้างถึง
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย, ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้งสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกเล้าฯ ในเรื่องการเมือง เชื้อชาติ  เผ่าพันธุ์  ศาสนา และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงการตั้งชื่อเรื่องด้วยคำหยาบ คำไม่สุภาพ  ล่อแหลม และชี้เป้าให้เล้าฯ ถูกเพ่งเล็ง จากทางราชการ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าตัวไม่ยินยอม

5.ขอให้นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียว ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ให้บอกว่าเรื่องจริง ถ้าเป็นเรื่องแต่งให้บอกว่าเรื่องแต่ง  ให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตามเพราะมีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6. การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมฯทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ


เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ
การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม


กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0งานเขียนที่ผ่านมา
01 - Friend's brother, brother's friend  เมื่อเพื่อนสงสัยว่าพี่ชาย... [End]
02 - เรื่องสั้น เหนือฝัน [End]
03 - รักเร่  Dalhia [End]
04 - เรื่องสั้น หลบรัก [End]
05 - คำประกาศของความรู้สึกใหม่ Adore you [End]
06 - Special Happiness ฝากรักไว้ข้างบ้าน [End]
08 - When the wind blow back [End]
09 - โอบตะวัน [End]
10 - candy [End]
11 - At first sight [End]
12 - สู่กลางใจ | a tu co ra zon [End]
13 - หลังม่าน | behind the scene [End] ***Ft. Afterday
14 - กลพยัคฆ์ [Continued]


รั ก เ ร่


content
บทที่01   โลกที่หายไป
บทที่02  ความคิดถึงไม่ต้องพึ่งปาฏิหารย์
บทที่03  เธอยัง..?
บทที่04  ชื่อเล่น
บทที่05  การปรากฏตัวของเพื่อนข้างห้อง
บทที่06  เรื่องในหัว
Special รักแรก
บทที่ 07 จูบนั้น สำคัญไฉน
บทที่ 08 รอยยิ้ม
บทที่ 09 ลอง
บทที่ 10 คนที่บังเอิญเดินผ่านมา
บทที่ 11  meaning of dahlia
บทที่ 12  เด็ก
บทที่ 13 งานเข้า
บทที่ 14 ชนกัน
บทที่ 15 เศษเสี้ยวของความจริงที่หายไป
บทที่ 16 จุดเดือด
บทที่ 17 เสียงอะไรที่หัวใจต้องการ
บทที่ 18 อาจารย์
บทที่ 19 คนขี้หึง
บทที่ 20 เรื่องที่ไม่มีคนพูดถึง
บทที่ 21 ถึงเวลาฟัง
บทที่ 22 โอกาส
บทที่ 23 คนป่วย
บทที่ 24 ภาษากาย
Special First snow in 25th
บทที่ 25 It's gonna be ok
บทที่ 26 เผชิญหน้า
บทที่ 27 ข่าวดีจากความมืด
Special  Listen to your heart
Special  Only you
Special Gamble
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11-01-2017 00:59:22 โดย -west- »

ออฟไลน์ -west-

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1393
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1875/-12
  • FACEBOOK PAGE

Dahlia 01ชนกันต์ แปลว่าเป็นที่รักของคนทั้งหลาย


ชื่อนี้เป็นชื่อที่พ่อแม่ตั้งใจตั้งให้ตั้งแต่อัลตร้าซาวด์เจอสิ่งมีชีวิตตัวผู้ในท้องหาใช่ผมตั้งเองเพราะพฤติกรรมเปิดฮาเร็มแต่อ้อนแต่ออกแต่อย่างใด


ครับ ผมชื่อชนกันต์ ชนกันต์  ภู่สมบูรณ์ พ่อแม่เป็นครู บ้านอยู่ดาวคะนองแต่ตัวเองทำงานอยู่นนทบุรี มีน้องสาวหนึ่งคนชื่อชนากานต์ ความหมายไม่ต่างกันเท่าไหร่เช่นกันพฤติกรรมก็ไม่ต่างสมกับเป็นลูกไม้ต้นเดียวกัน ผมกับน้องห่างกันเจ็ดปี ตอนนี้เจ้าหล่อนอายุ17ขวบบริบูรณ์วัยกำลังขบเผาะ นั่นหมายถึงกำลังเป็นช่วงรุ่งเรืองของชีวิตวัยมัธยม ผิดกับผม พอเข้าสู่วัยทำงานได้ปีสองปีออร่าบลิ๊งบลั๊งก็ร่วงโรยไปโข เด็กๆในสต๊อกที่มีก็วนเวียนไม่แปลกหน้าจากสมัยเรียนนัก ทำเอานึกถึงช่วงมหาวิทยาลัยที่เพื่อนๆจะเรียก “เด็กมึงคนนั้น...” ให้ผมเดาไปแปดชาติเศษว่า “คนไหนวะ?” เป็นตาแก่รำลึกความหลัง

บางทีสาเหตุอาจเป็นเพราะคนเรามักตกหลุมรักอย่างบ้าคลั่งในช่วงอายุยี่สิบต้นๆ ช่วงปีสี่ผมจริงจังกับแฟนคนล่าสุดที่คบมหาศาล แต่พอเป็นผู้ใหญ่อย่างสมบูรณ์อะไรๆหลายอย่างมักผิดแผกจากที่มันเคยมีเคยเป็น ผมเริ่มไม่มีเวลาทั้งดูแลตัวเองให้หน้าเด้งเหมือนช่วงวัยรุ่น ไม่มีเวลาให้เด็กๆในสังกัด ไม่มีเวลาไปหยอดคนนั้นนิดคนนี้หน่อย ไม่มีเวลาให้กระทั่งคนรักทั้งที่เคยวาดฝันกันไปถึงขั้นแต่งงานแต่งการ ทำให้สุดท้ายต้องใส่คอนเวิร์สเซย์กู้ดบายกันไปคนละทาง ไอ้ประเด็นหลังสุดนี่แหละที่เล่นเอาผมไม่กล้าคบใครจริงจังไปพักใหญ่ ทั้งๆที่ไม่รู้ว่าไอ้พักใหญ่ของผมเนี่ย แม่งจะสิ้นสุดตรงไหนด้วยซ้ำ

“ขี้เกียจตัวเป็นขนอย่างไอ้กันต์เนี่ยนะจะบ้างาน”

ญาติๆผมเคยพูดกับแม่เสียงขึ้นจมูกตอนซอกแซกอยากรู้ว่าทำไมผมถึงเลิกกับพี่เม  โถ่ อย่าว่าอย่างงั้นอย่างงี้เลย ผมเองก็ไม่เคยวาดภาพตัวเองต้องนั่งเคลียร์เอกสารจนถึงเที่ยงคืนตีหนึ่งมาก่อนเหมือนกันจนได้งานที่นี่เนี่ย คิดแล้วกลุ้มใจกับความเป็นยอดมนุษย์เงินเดือนของตัวเองสุดๆเลยมายบุดด้า!
แต่ก็นั่นแหละครับ ผมทำตัวเป็นลูกรักของหัวหน้าได้ปีเศษๆ พอเลิกกับพี่เมได้สักสอง – สามเดือนก็เริ่มรู้สึกแล้วว่ากูโหมงานเอาโล่เหรอวะ ไม่รู้ว่าจะขวนขวายหาความก้าวหน้าเก็บเงินเก็บทองไปทำไมมากมาย ปลายทางก็ไม่มีใครรออยู่แล้ว ก็เริ่มทำตัวเป็นลูกชัง  แปดโมงตรงเข้าทำงาน ห้าโมงเด้งกลับบ้าน งานไม่เสร็จก็ช่างแม่ง กร๊ากกกกกกกเช่นกันกับเช้าวันนี้ ผมเดินเกาตูดออกจากลิฟท์หลังแสกนนิ้วตรงเวลา 8นาฬิกา 00 นาที 59 วินาที ดูดกาแฟโบราณถุงละ12 ที่แวะซื้อตรงป้ายรถเมล์ให้เย็นชื่นใจแล้วยิ้มแฉ่งให้เพื่อนรักที่นั่งประจำโต๊ะรออยู่แล้ว“กันต์ มึงเป็นเกย์ปะวะ”


สวัสดีรุ่งอรุณวันจันทร์อันแสนน่าเบื่อ ไอ้เชี่ยเอ๊ย! กาแฟโบราณแทบพุ่งพรวดออกทางจมูกหลังจากได้ยินประโยคทักทายของไอ้อ้วนขุน เป็นห่าอะไร ทำงานอยู่ด้วยกันมาปีเศษวันนี้เสือกทะลึ่งมาถามผมหน้าตาเฉย  แต่ไม่ต้องห่วง ไม่ใช่ครับ ไม่ใช่มันคนแรกที่มาถามผมอย่างนี้ อันที่จริงไอ้ต้น พนักงานที่เข้าทำงานหลังผมเกือบๆปีเคยแย้บถามอยู่ว่า ’พี่กันต์อย่าโกรธผมนะ แต่พี่เป็นเกย์ปะวะ’ มาครั้งหนึ่งแล้ว แค่ไม่คิดว่าวันนึงจะเป็นไอ้ขุน ไอ้อ้วนขุนศึกที่ตบบ่าบอกผมในร้านเหล้าว่า “ไม่เป็นไรเว้ยกันต์ ผู้หญิงไม่ไร้เท่าใบพุทรา มึงมันหล่ออยู่แล้ว เลิกกับพี่เมไปเดี๋ยวก็มีแหล่มๆเข้ามาให้เลือก คราวนี้เอาเด็กๆ โดนสาวอายุมากกว่าอย่างเมธาวีทิ้ง เสียใจแต่อย่าได้แคร์ เชื่อกู” เมื่อห้าเดือนก่อน“อยากโดนต่อยรับวันจันทร์ต้นเดือนเหรอไอ้ห่านี่”


“เฮ้ย เปล่าๆ พอดีมีคนฝากถาม...” มันรีบปฏิเสธพัลวัน

อันที่จริงผมเคยถามไอ้ต้นครับว่าทำไมถึงคิดว่าผมเป็นเกย์ ไอ้รากถั่วงอกนั่นยิ้มแฉ่งโชว์ฟันเบี้ยวๆของตัวเองแล้วตอบหน้าซื่อว่าผมหล่อ ไม่ได้หล่อแบบบอร์นทูบีนะ แต่เป็นผู้ชายที่หล่อแบบดูแลตัวเอง ผิวไม่ได้ขาวจั๊วะเหมือนซากไก่แต่ก็ไม่จัดว่าดำเพราะมีเชื้อจีนจางๆปนอยู่ในเลือดชั่ว มัดกล้ามตรงต้นแขนก็พอมีเล็กน้อยเท่าๆกับพุงพลุ้ยๆ คิ้วหนาตากลม จมูกปากรับกันลงตัว ตัวไม่สูงไม่เตี้ยอยู่ที่ร้อยเจ็ดสิบปลาย คือรูปร่างหน้าตาเนี่ยจะหาแฟนผู้หญิงหรือผู้ชายก็ไม่ลำบาก รวมกับคารมชวนคล้อยตามอีกปะไร อย่าเพิ่งไปพูดถึงเรื่องหลีสาวเลย ต่อให้เป็นการเป็นงานที่จริงผมแม่งก็ลิ้นทองราวสาลิกา พูดไปพูดมาก็จัดการให้ทั้งห้องประชุมมีความเห็นตรงกับแรงชักจูงได้ไม่ยากเย็น มันเลยแปลกใจว่าทำไม๊ ทำไม หลังจากถูกสะบั้นรักครั้งก่อนถึงยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนกับเขา สาวๆใน-นอกแผนกคอยกันจนเหงือกแห้งแต่ก็ไม่ยักมีทีท่าว่าจะสนใคร วันๆตัวติดกับไอ้ขุนยังกับเป็นผัวหรือเมียมันสักอย่าง ซ้ำร้าย หน้าวอลเฟสบุคยังมีไอ้เหยา จีนยูนานผสมไทยใหญ่จากดอยอ่างขางซึ่งเป็นเพื่อนสนิทสมัยเรียนเพราะเคยอยู่หอเดียวกันมาโพสเหี้ยห่าอะไรมากมายเต็มไปหมดอีกต่างหาก

คือถ้าเป็นคนอื่นอาจคิดว่าเป็นเรื่องปกติธรรมดาสามานย์มากครับที่จะเห็นเพื่อนสนิทมาโพสชวนไปกินเหล้า หรือสั่งให้โทรหา แต่ไอ้ห่าเหยาเป็นผู้ชายที่ถูกตราหน้าว่าเป็นตุ๊ดมาตลอดชีวิตเลยตกเป็นจำเลยสังคมคู่ผมตั้งแต่ปีหนึ่งยันเรียนจบ ไม่ใช่ว่ามันตุ้งติ้งหรอกนะ แต่นึกถึงฟีลคนจีนแท้เข้าไว้ครับ ผิวขาวตัวเล็กปากแดง แต่เสือกใส่บิ๊กอายปกปิดปมด้อยตาชั้นเดียวของตัวเอง ถามจริง ผู้ชายแท้ๆที่ไหนมันใส่บิ๊กอายขนาด19 มม.บ้าง นั่นแหละ สมแล้วที่แม่งจะถูกครหาว่าเป็นอีแอบทั้งๆที่มันก็มีเมียเป็นตัวเป็นตน หึ.. แล้วไงล่ะ ใครเดือดร้อน ก็กูไง! เหมือนมีตราบาปแปะหน้าผากตั้งแต่อายุยังไม่เข้าเลขสองว่าอยู่กินกะเมียกระเทยเป็นตัวเป็นตนแล้วยังทำเนียนคบผู้หญิงปิดข่าวอีก เวรชัดๆ! นึกถึงตรงนี้ก็เริ่มเคืองว่าใคร๊ ใครวะแม่งช่างกล้าไม่เก็บความสงสัยไว้ในใจแต่กลับใช้ปากปีจอมาถามผม ไม่กลัวโดนตีนหรือยังไงไอ้ระยำ“ใครฝากมึงมาถาม ให้แม่งมาถามเองดิ๊ ถ้าเป็นผู้หญิงกูจะจัดให้ซักดอก เป็นผู้ชายขอต่อยซักทีพอ” ผมส่งค้อนวงใหญ่ให้เพื่อนร่วมงาน ไอ้ขุนเลยรีบยกมือขึ้นมาปราม


“เฮ้ยใจเย็น อย่าโหดดิวะ... เพื่อนกูเอง”


“เพื่อนมึง? เพื่อนที่ไหน?”


“เพื่อนมัธยม มันเจอรูปมึงถ่ายกับกูในเฟสบุควันรับปริญญาแล้วเกิดสนอกสนใจ เลยมาถามกู คือกูควรมีวิธีที่ละมุนละม่อมกว่านี้นะ แต่มึงกับกูเพื่อนกันนิ่ ถามตรงๆเลยดีกว่า” ไอ้ขุนพูดพลางยึดแก้วกาแฟผมไปดื่มแล้ววางลงที่เดิม เนียนสัตว์อะ!


“เดี๋ยวๆ โรงเรียนมัธยมมึงโรงเรียนชายล้วนไม่ใช่เหรอ?”


จำได้ดิ สมัยหัวเกรียนๆโรงเรียนผมกับโรงเรียนมันเจอกันทีไรยังต้องไล่เตะกันตลอด จะเดินสยามทีต้องเปลี่ยนเป็นชุดไปรเวท ไม่งั้นได้วิ่งหนีเป็นเจอรี่กับทอม ไอ้ขุนศึกยิ้มรับตาหยีใต้แว่น แก้มอูมไขมันขดเป็นก้อนกลมแล้วพยักหน้าลงรับหน้าตาเฉย“พ่อง!”


“กูเลยมาถามไง เผื่อเพื่อนกูมีหวัง”


“หวังเหี้ยอะไร กูยังชอบแดกหอยอยู่”


“ก็ช่วงนี้ดูมึงงด กูก็ถามเผื่อมัน เพื่อนกูนิสัยดีนะเว่ย หน้าตาดีด้วย ตอนเรียนเภสัชแม่งโคตรป๊อบ”


“พอเหอะ จะอ้วก”


ที่จริงก็พูดไปงั้นแหละครับ ที่จริงผมไม่ได้รังเกียจเกย์ ตุ๊ด กระเทยอะไร จบชายล้วนเรื่องแบบนี้เห็นมาจนชินตา แต่ถ้าเป็นทอมนี่เกลียดแน่ๆ แฟนคนแรกถูกทอมแย่งครับ คิดแล้วแค้นไม่หาย อันที่จริงสมัยมัธยมผมก็เคยมีอะไรกุ๊กกิ๊กๆกับเด็กโรงเรียนเดียวกันอยู่ตามกระแสเหมือนกันไง ป๊อบปี้เลิฟอะ

ตอนนั้นผมเป็นนักว่ายน้ำของโรงเรียน มีคนมาจีบเยอะ แต่ดันไปพลาดท่าให้รุ่นพี่ที่เป็นสต๊าฟว่ายน้ำงานกีฬาสี ไอ้หมอนั่นเป็นคนแรกที่ทำให้ผมหวั่นไหวจนเสียความเป็นตัวของตัวเอง ที่รู้ตัวว่าชอบมันเข้าแล้วก็เพราะสัมผัสจากฝ่ามือใหญ่ๆบนหัวเกรียนในวันจบการศึกษาของมันที่ทำให้ผมวูบโหวงขึ้นมาในใจ ระยะเวลาแค่เทอมเดียวที่มันเทคแคร์ใส่ใจเกินรุ่นพี่มาตลอดทำผมน้ำตาเล็ดถ้าจะต้องยอมรับว่าเทอมหน้ามาโรงเรียนจะไม่เจอมันซื้อข้าวเหนียวหมูปิ้งมาฝากอีกแล้ว


โถ่..คิดแล้วยังอนาถตัวเองไม่หาย


ผมดราม่าอยู่คนเดียวได้เกือบเดือนหลังจากเปิดเทอม ม.6 ก็ได้ข่าววงในว่าพอเข้ามหาวิทยาลัยไอ้สต๊าฟสารเลวนั่นก็ไปมีแฟนเป็นดาวคณะแบบปัจจุบันทันด่วน  ผมเริ่มกินเหล้าสูบบุหรี่ เข้าใจความหมายของคำว่าอกหักลึกลงแก่นกระดูก และหลังจากช่วงอัปยศนั่นก็ไม่คบ ไม่เข้าใกล้ ไม่ปันใจกับผู้ชาย กลายเป็นหนุ่มน้อยน่ารักคอยหักอกสาวๆไปแทน


แต่ก็นะ หักอกประสาอะไรไม่รู้ มีแฟนกับเขามาสองคน ก็ถูกทิ้งทั้งสองคน แม่งเศร้า“แต่กูให้เบอร์มันไปแล้วว่ะกันต์ เมื่อวานมันแอดเฟสมึงไปแล้วมึงกดรับเฟรน เลยคิดว่ามึงจะโอเค นี่ไลน์ก็น่าจะขึ้นแล้วด้วยมั้ง”


ไอ้ตี๋เด็กสมบูรณ์พูดหน้ายิ้ม! ผมไม่เข้าใจโลจิกส์มันครับ ตอนนี้ได้แต่มองหน้ามันทำตาปริบๆ คือไม่ใช่มนุษย์โซเชียลเน็ตเวิร์คนัก มีเฟสไว้ส่อง แอดไปเฉพาะผู้หญิงส่วนกรณีใครแอดมาแล้วมีmanual friendเป็นที่ไว้ใจได้ว่าจะไม่มาแปะรูปเงินเป็นฟ่อนหน้าวอลผมก็รับหมด ส่วนไลน์น่ะผมตั้งเป็นออโตเมติกแอด คือเม็มเบอร์โทรไปปุ๊บก็เป็นเฟรนด์กันปั๊บ ตอนนี้มีเพื่อนในกล่องรอแชทอยู่เป็นร้อย ผมไม่สนใจนักหรอกว่าใครจะแอดมา คนมีไลน์ผมแล้วไม่คุยกันเยอะแยะไป จะไปแคร์ทำไม ไม่มีธุระเขาก็คงไม่คุย มีธุระก็คุย ไม่เห็นต้องกังวลอะไรมาก แต่พอไอ้เชี่ยขุนบอก ผมก็ผวาขึ้นมา รีบแจ้นไปเปิดหน้าเฟสว่าใครวะๆ ประเดี๋ยวกูจะรีบบลอคดีลีท รีพอร์ทสแปมแถมให้เลยเอ้า กระทั่งเห็นรูปโปรไฟล์ มือกลับชาและทั้งร่างก็นิ่งงันเหมือนถูกเสก


ลืมไปสนิทเลยว่าไอ้ขุนมันเป็นรุ่นพี่ผมหนึ่งปี แต่ก็ไม่คิดว่าไอ้คนที่ผุดมาในห้วงความคิดผมเมื่อกี้จะเป็นเพื่อนโรงเรียนมันซึ่งเป็นรุ่นพี่โรงเรียนผมได้“พี่เอิร์ธ..”


“อ้าว มึงรู้จักเหรอ?”


“ก็... เขาอยู่โรงเรียนกู”


“เอ้อ ใช่ๆ กูลืมไป ตอนม.6มันย้ายโรงเรียนไปอยู่โรงเรียนมึงเพราะพ่อเสีย ต้องกลับไปอยู่โรงเรียนใกล้บ้านจะได้คอยดูแลแม่ ช่วงนั้นแม่ไอ้เอิร์ธเป็นโรคซึมเศร้า มันต้องหาเวลาอยู่ด้วยบ่อยๆ แถวโรงเรียนกูแม่งรถติด กว่าจะถึงบ้านชอบบ่นว่านั่งรถเป็นชั่วโมง ยิ่งเย็นๆกลัวแม่คิดอะไรตื้นๆ บรรยากาศชวนฆ่าตัวตายเลยทำเรื่องย้ายซะ มันเรียนดี จะย้ายโรงเรียนไปไหนที่ใหม่เขาก็เปิดรับง่ายๆ”


“อ่า เรอะ?”


ผมพยายามกลืนน้ำลายเหนียวๆลงคอ ในใจท่องบทแผ่เมตตาให้เจ้ากรรมนายเวรมลายหายไปซะ เรื่องส่วนตัวของมันหรือของผมตอนนั้นเราไม่ได้รู้อะไรกันลึกซึ้งหรอก มันสอบติดมหาวิทยาลัยอะไร คณะอะไรยังไม่เคยถาม แค่ได้ยินต่อๆมาจากเอฟซีเหล่านางฟ้าของมันเท่านั้น

ไอ้พี่เอิร์ธเป็นคนดังของโรงเรียนครับ อย่างที่ขุนศึกบอก เรียนเด่น กีฬาดัง หน้าตาดี ครบวงจรจนถึงขั้นกลายเป็นแอดเจคทีฟของรุ่นน้องใช้ชื่อมันเป็นศัพย์นิยามกันเลยด้วยซ้ำ


‘ก็กูแม่งไม่เอิร์ธ ทำเชี่ยอะไรก็ผิดหมด’

เป็นประโยคที่ผมได้ยินบ่อยๆ ไอ้ต้นตำรับก็รับรู้คาหูมาแล้วเหมือนกัน มันก็แค่ยิ้มที่มุมปากให้ดูมีสเน่ห์นิดๆ แล้วนิ่งเฉยวางตัวเป็นไอดอลของโลกต่อไป

แม่งโคตรเท่ห์ แม้แต่ผมก็ยังคิดแบบนั้น กระทั่งวันงานกีฬาสีที่นักกีฬาของสีผมเสือกวิ่งตกบันไดขาหัก พี่เอิร์ธเดินมาหาผมและประโยคแรกที่เราคุยกันก็คือ“กันต์ว่ายท่ากบเป็นไหม? ลงแทนไอ้ซีไหวหรือเปล่า?”


สรุปคือกีฬาสีปีนั้นผมลงเต็มอัตราครับ เดี่ยวฟรีสไตล์25เมตร เดี่ยวฟรีสไตล์50เมตร ผลัดฟรีสไตล์25เมตร ผลัดฟรีสไตล์50เมตร เดี่ยวกบ 25เมตร เดี่ยวกบ50เมตร ผลัดกบ25เมตร ผลัดกบ50 เมตร เหนื่อยนรกแตกอะ พอแข่งขันเสร็จพี่เอิร์ธก็เดินถือขวดสปอนเซอร์มาให้ผมแล้วนั่งยองๆข้างๆ“ไปกินข้าวเย็นด้วยกันสิ พี่เลี้ยง”


ผมสบตามัน มันสบตาผม อาตี๋ตัวโตใส่แว่นตอนนั้นมองยังไง๊ยังไงไม่หมอก็เภสัช หน้าตาท่าทางดูสุภาพครับ เคยได้ยินว่าที่ทำธุรกิจผลิตยาขนาดย่อม ที่จริงก็น่าจะเดาได้ตั้งแต่ตอนนั้นแล้วว่าเอ็นทรานท์พี่แกจะเลือกคณะอะไร แต่ก็ไม่เคยได้ยินด้วยหูของตัวเอง มันส่งยิ้มให้ผมทั้งตาทั้งปาก เอาผ้าเช็ดตัวสีน้ำเงินที่พาดบ่าตัวเองอยู่โยนลงหัวเกรียนๆของผมดังฟุ่บ!“ไปล้างตัวเปลี่ยนชุดได้แล้ว เดี๋ยวค่ำมากที่บ้านจะเป็นห่วง”


พูดจบมันก็ลุกขึ้นยืนเต็มความสูง สองมือล้วงกระเป๋านักเรียนสีน้ำเงินเดินห่างออกไป ไม่ต้องทำห่าอะไรเลย แค่มันทำท่าใจดีใส่ผมตอนนั้นสายตาตัวเองก็เผลอมองจนแผ่นหลังกว้างหายลับไปกับฝูงชนเสียแล้วโง่บรม ตาถั่วโคตร คิดถึงตอนนี้ยังเจ็บใจตัวเองที่เผลอไปหลงมึนเมาในออร่าสว่างแสบตาของมันเมื่อหลายปีก่อน เผลอพ่นลมหายใจผ่านร่องจมูกออกมายาว“แล้วมึงว่าไงวะ อย่างนี้ก็คุยง่ายนิ่ รุ่นพี่โรงเรียนด้วย” ไอ้ขุนกระเซ้า แรงตบปุหนักๆที่บ่าทำให้ผมแทบทรุด ไอ้ห่านี่วอนตีนกูจริงๆ


 “ไอ้สัตว์ กูไม่ใช่เกย์”


“เอาน่า ในฐานะที่เคยรู้จักกัน มึงก็ลองคุยๆกันไปก่อนสิวะ”


“ถามจริงเถอะ พี่เอิร์ธให้ตังมึงเท่าไหร่?”


“ตังเติงเหี้ยอะไร กูเห็นว่ามันเป็นคนดีเลยแนะนำให้ ที่มหาลัยมันโคตรป๊อบเลยนะเว้ย สาวๆแท้สาวเทียมรุมจีบกันหึ่ง โอกาสเป็นของมึงกูก็ไม่อยากให้เสีย”


ร้อยเอาอีแปะเดียว กรอกตาตี่ๆไปมาใต้แว่นเหนือกระพุ้งแก้มแบบนี้ตอแหลชัดๆ ผมส่ายหัว ปิดเฟสบุคแล้วเปิดโปรแกรมเอ็กเซลขึ้นเพื่อยุติบทสนทนา ได้ยินเสียงนายขุนศึกพ่นลมหายใจผ่านจมูกแบนๆของตัวเองบ้างแล้วอยากยิ้มเยาะไม่รู้ว่าเยาะมันหรือตัวเอง


จากที่ตั้งใจจะอันเฟรนด์ ถึงได้ปล่อยให้มันเข้ามาส่องเฟสผมได้ในฐานะเพื่อน

เอาวะ อย่างน้อยก็เคยรู้จักกัน ถึงเรื่องแม่งจะผ่านมาหกเจ็ดปีแล้วก็ตาม..-west-

ฝากนิยายเรื่องใหม่ด้วยค่ะ ที่จริงตั้งใจจะลงวันจันทร์ฉลองวันเกิด แต่เพิ่งกลับถึงห้อง แหะๆ
เรื่องนี้นายเอกเราไม่ค่อยน่าเอ็นดู ออกแนวน่าหยิกให้พุงเขียวแล้วกระทืบซ้ำมากกว่า :)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14-07-2013 08:38:36 โดย -west- »

ออฟไลน์ NOoTuNE

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3255
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +317/-15
 :mc4: :mc4: :mc4:

ชอบค่ะ นายเอกกวนๆ อ่านแล้วน้องกันต์น่ารักนะ

โจ๊กกุ้ง

 • บุคคลทั่วไป
น่าสนุกๆ เชียร์พี่เอิร์ธ

ออฟไลน์ a_tapha

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4981
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +397/-1
เชียร์ทั้งคู่ให้กลับมาชอบกันใหม่  :impress2:

รอยยิ้ม

 • บุคคลทั่วไป
กันต์กวนดี ชอบแบบนี้นะ
ดูท่ากันต์จะได้รำลึกความหลังยาวแน่ มีหวั่นๆนี่แค่แอดเฟสนะ
สงสัยจะได้ต่อจากเมื่อตอนมัธยมแล้วมั้งเนี่ย

ออฟไลน์ fuku

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4479
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +462/-20
ตามมาเกาะขอบจอคอมฯ เพราะชื่อคนเขียนค่ะ
เป็ดและบวกเพื่อพี่เอิร์ธนะคะ

ออฟไลน์ parn11

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 236
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-2
จิ้มเรื่องใหม่ สนุกมากคะ อัพบ่อยๆนะคะ :impress2:

ออฟไลน์ iforgive

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6805
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +844/-80
เข้ามาเพราะชื่อคนแต่งเลยนะเนี่ยะ
รวมเล่มพี่บีมเมื่อไหร่บอกด้วยนะ

ออฟไลน์ u_cosmos

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1114
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +80/-1
นายเอกโผล่มาก็น่าหยิกอย่างที่ว่าเลย(แต่ยังไม่ถึงขั้นกระทืบซ้ำ^^)
แบบนี้เขาจะได้รีเทิร์นกันมั้ยน้อ ลุ้นๆๆ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


caramel toffee

 • บุคคลทั่วไป
ดีใจได้อ่านเรื่องใหม่แล้ว เย้  :mc4:
แค่ตอนแรกก็น่าสนใจแล้วค่ะ นายเอกเราท่าทางจะร้ายใช่ย่อย รอการเปิดตัวของพระเอกอยู่นะคะ

ออฟไลน์ aloney

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 743
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +45/-4
ชอบนายเอกแบบนี้ ห้าวๆ

ออฟไลน์ bobie

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2182
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +269/-7
เย้ๆ เรื่องใหม่
จะมาแนวไหนก็รอติดตามนะค้า

ออฟไลน์ taroni

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2366
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +482/-27
ติดตามเรื่องใหม่ :mc4:

ออฟไลน์ winndy

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1129
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +89/-3
ขอตามติด กันต์-เอิร์ธ ด้วยคนค่ะ

ออฟไลน์ NY_JK

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 639
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +23/-0
 :-[ ชอบอ่ะ น่าสนุกดี แล้วพี่เอิร์ธจะรีบรุกเลยรึเปล่าหว่า

ออฟไลน์ pharm

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 240
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-1
 :haun4:   คิดไปไกล

มาต่อเร็วๆน้าคร้า

 o13

ออฟไลน์ Lucea

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 312
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +292/-0
เห็นชื่อคนแต่งเลยต้องรีบแจ้นเข้ามา เรื่องใหม่มาไวจัง west ฟิตมาก ขอยอมแพ้
ยังไงก็จะตามมาอ่าน ตามมาให้กำลังใจ เรื่องนี้สนุกแน่ๆ รู้สึกได้เลย 5555
ผมไม่ค่อยได้เข้าบอร์ดบ่อย แต่จะตามอ่าน ตามคอมเมนต์เรื่อยๆ นะครับ
อยากดูเภสัชฯ รูปหล่อแล้ว ถ่านไฟเก่ามันช้าไป สมัยนี้ เอาเตาแก๊สเลย จุดติดทันที  :o8:

เรื่องน่ารัก ขอกอดคนแต่งสามที :กอด1: :กอด1: :กอด1:

ออฟไลน์ Love_ewan

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 204
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +24/-0
รอตอนต่อไปจ้า  :mc4:

ออฟไลน์ Aoya

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 906
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +84/-3
เหตุการณ์ตอนนั้นมันเป็นยังไง ทำไมจู่ๆ พี่เอิร์ธถึงมีแฟนเป็นดาวคณะได้
ทั้งที่น่าจะชอบกันต์อยู่บ้างนี่นา ไม่งั้นคงไม่คอยเทคแคร์หรอก

รอพี่เอิร์ธปรากฏตัว

ยินดีต้อนรับเรื่องใหม่ค่ะ ^^
แล้วไม่คิดจะรวมเล่มเน็ตเหรอคะ รออยู่น้า  :กอด1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


Aeterna

 • บุคคลทั่วไป
ตามมาให้กำลังใจค่ะ!!! ยังไม่สามารถระบุอะไรได้ ขอข้อมูลเพิ่มค่ะ !! (ฮา)
ชอบคาแร๊กเตอร์กันต์มากเลยค่ะ แอบเถื่อนและเคยเจ้าชู้เบาๆ (ไม่เบามั้ง)
รออ่านตอนต่อไปจ๊ะ ดีใจมากที่คนแต่งมาแต่งอีกค่ะ อิอิ

ออฟไลน์ milkteabeige

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 336
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-0
 :mc4:

รักคนเขียนจังเลย

ตามมาให้กำลังใจกับเรื่องใหม่ค่ะ

 :impress2:


...น่ารักจังเลยค่ะคุณ -west-
เชียร์คู่นี้ๆๆๆ  รอวันที่ตะกอนในใจของน้องกันต์จะถูกกวนให้ขุ่น 555
และ สุขสันต์วันเกิดค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆ
^^
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 09-01-2013 14:45:29 โดย milkteabeige »

ออฟไลน์ quiicheh.

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1629
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +73/-9
เห็นชื่อคนแต่งปุ๊ปก็รีบพุ่งเข้ามาเลย555555555555555
เหมือนอ่านเซไคแต่เป็นเวอร์ชั่นนายเอกกวนบาทามากๆ55555555555555
คู่กันแล้วมันไม่แคล้วกันหรอกนะกันต์อิ_อิ

ออฟไลน์ sukie_moo

 • ปัจจุบัน คือ อดีตของอนาคต
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3488
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +457/-15
 :HBD3: ย้อนหลังนะค่ะ

แค่เริ่มก็สนุกแล้ว แอบรักแอบอกหักซินะ   โอกาสมาถึงแล้วคว้าไว้ๆ

ออฟไลน์ arisa_sa

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 481
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-1
ตามมาเพราะชื่อคนแต่งเหมือนกัน อิอิ ต้อนรับเรื่องใหม่จ้า

ขอบคุณจ้า :L1: :pig4: :L1:

ออฟไลน์ koikoi

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3861
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +311/-13
นึกถึงรักแรกรักแรกก็มา

ออฟไลน์ ข้าวเหนียวหมูปิ้ง

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 135
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
เหมือนกับหลายๆเม้น ตามมาเพราะชื่อคนเขียน อิอิ ขอสมัครเป็นเอฟซีเอิร์ธกันต์ตั้งแต่ตอนนี้เลยละกัน  :3123:

ออฟไลน์ route rover

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2423
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +221/-7
น่าอัดจริงๆ   :really2:

ออฟไลน์ Takarajung_TK

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 931
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +60/-2
น่าสนใจ

สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังนะคะ
ดีใจจังเกิดวันเดียวกัน  :mc4:

ออฟไลน์ muiko

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1089
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +98/-3
รอตอนต่อไปค่ะ  :pig4:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด