♠ Special happiness 13(End) Happy family♠ [up 25/12/14]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ♠ Special happiness 13(End) Happy family♠ [up 25/12/14]  (อ่าน 367925 ครั้ง)

ออฟไลน์ -west-

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1393
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1875/-12
  • FACEBOOK PAGE
♠ Special happiness 13(End) Happy family♠ [up 25/12/14]
« เมื่อ01-01-2014 21:41:18 »

อ้างถึง
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)

เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           

วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย

เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
งานเขียนที่ผ่านมา
01 - Friend's brother, brother's friend  เมื่อเพื่อนสงสัยว่าพี่ชาย... [End]
02 - เรื่องสั้น เหนือฝัน [End]
03 - รักเร่  Dalhia [End]
04 - เรื่องสั้น หลบรัก [End]
05 - คำประกาศของความรู้สึกใหม่ Adore you [End]
06 - Special Happiness ฝากรักไว้ข้างบ้าน [End]
08 - When the wind blow back [End]
09 - โอบตะวัน [End]
10 - candy [End]
11 - At first sight [End]
12 - สู่กลางใจ | a tu co ra zon [End]
13 - หลังม่าน | behind the scene [End] ***Ft. Afterday
14 - กลพยัคฆ์ [Continued]


ฝากรักไว้ข้างบ้าน
Special HappinessContent
01 - พี่ชาย หรือซานต้า
02 - เด็กชายปรเมศวร์
03 - valentine
04 - เครื่องมือ
05 - บทลงโทษวันสงกรานต์
06 - รอได้ รอไป
07 - อ้อมกอดในวันฝนพรำ
08 - ปลาหนีน้ำ
09 - แม่
10 - A little pain
11 - การ์ดงานแต่ง
12 - Love is...
13 - Happy family
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11-01-2017 00:58:33 โดย -west- »

ออฟไลน์ hembetaro

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1122
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +112/-1
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #1 เมื่อ01-01-2014 21:54:30 »


มารอจร้า

 :กอด1:

ออฟไลน์ tpaibull

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 100
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #2 เมื่อ01-01-2014 21:56:43 »

ประเดิมเรื่องใหม่...ต้นปี...
รอฮับ... :katai2-1:

ออฟไลน์ -west-

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1393
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1875/-12
  • FACEBOOK PAGE
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #3 เมื่อ01-01-2014 21:57:06 »

01 พี่ชาย หรือซานต้า


ผมชื่อปอ

ปรเมศวร์ เลิศพิพัฒน์ เป็นนักศึกษาสัตวแพทย์ชั้นปีที่ 2
เปล่า ผมไม่ได้รักสัตว์ ที่บ้านไม่ได้เลี้ยงแม้แต่ปลาทองสักตัวในโหลเปล่า ๆ ของแม่ จบจากโรงเรียนเอกชนชายล้วนมีชื่อในกรุงเทพ ครอบครัวค่อนข้างมีฐานะ พ่อกับแม่ทำธุรกิจส่วนตัวที่ไม่ได้กะเกณฑ์ให้ผมสืบสานกิจการต่อเท่าไร

ผมเป็นลูกชายคนกลางของบ้าน มีพี่สาวหนึ่งคน น้องชายอีกหนึ่งคนอายุทิ้งช่วงกันทุก 3 ปี ตอนนี้พี่ป่านเรียนโทบริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยเอกชนเพราะอยากทำธุรกิจเหมือนพ่อแม่ตั้งแต่แรก ส่วนผมเลือกเรียนคณะนี้ไม่ใช่เพราะมีใครเป็นต้นแบบ ส่วนในเรื่องของแรงบันดาลใจที่จริงแล้ว.....ก็พอจะมีอยู่“โฮ่ง โฮ่งโฮ่ง...”

เสียงเห่าของฝูงหมาข้างบ้านข่มกันขรม ล็อตไวเลอร์ตัวใหญ่ ชิห์สุขนยุ่ง บีเกิ้ลบ้าพลัง ฮัสกี้จอมอเลิร์ต รวมไปถึงคอร์กี้ขาสั้นแข่งกันกระดิกหางสลับกับวิ่งวนชนกันวุ่นเมื่อเห็นออดี้สีเหลืองแล่นปราดมาจอดหน้าบ้าน ชายหนุ่มรูปร่างสูงใหญ่วัยสามสิบกลางเดินลงมาจากรถ ใบหน้ายิ้มแย้มแม้เจ้าฝูงสัตว์จะแข่งกันตะโกนเสียงลั่นจนดังไปแปดบ้าน

พี่ธันส่งเสียงจุ๊ ๆ ก่อนเข็นรั้วบ้านเปิดด้วยตัวเองเพื่อเอารถเข้ามาจอดในบ้านเดี่ยวหลังติดกับผม พวกหมาแสนรู้ก็ไม่เกเรออกไปนอกอาณาเขตที่ควรอยู่อาจเป็นเพราะแค่บริเวณบ้านของพี่ธันก็กว้างมากแล้ว อีกส่วนคงเพราะคิดถึงเจ้าของที่หายหน้าไปเกือบสัปดาห์ช่วงก่อนปีใหม่


ครอบครัวพี่ธันอยู่สวิซเซอร์แลนด์ มีร้านอาหารไทยที่นั่น พี่ธันเป็นลูกชายคนเล็กของบ้านที่ชอบประเทศไทยเป็นพิเศษ ตอนเด็ก ๆ ครอบครัวพี่ธันจะกลับมาเยี่ยมอาม่าที่บ้านหลังนี้ปีละหน ผมจำได้ว่าทุกครั้งที่ได้เจอกัน พี่ธันจะมาพร้อมของเล่นทันสมัยกับขนมห่อใหญ่ เขาเป็นเหมือนซานตาคลอสตัวจริงเพราะจะมาช่วงวันหยุดของต่างประเทศซึ่งตรงกับวันคริสมาสต์พอดี

ถ้าจะนับว่ารู้จักกันมานานแค่ไหนแล้วก็คงเท่าอายุผม เพียงแต่เราเริ่มสนิทกันเป็นพิเศษหลังจากแม่พี่ธันบินมาไทยเพื่อฝากฝังพี่ธันไว้กับพ่อแม่ผม และเริ่มเลี้ยงหมาฝูงใหญ่โดยใช้ผมไปจับตอนฉีดวัคซีนให้ทุกครั้ง“พี่ธันชอบหมามากเลยเหรอครับ”

“ไม่อะ อยู่คนเดียวแล้วเหงาเลยซื้อมาเลี้ยง”

“มันเกินคำว่าเหงาแล้วนะครับพี่ เลี้ยงเป็นฝูงขนาดนี้ ที่จริงถ้าชอบหมาพี่ธันน่าจะเรียนอะไรที่เกี่ยวกับหมานะครับ”

พี่ธันยิ้มให้ผม เขาทำงานฟรีแลนซ์เกี่ยวกับวาดแบบส่งบริษัทก่อสร้างเป็นค่าอาหารหมา ส่วนรายได้หลักส่วนใหญ่อยู่ที่การเล่นหุ้น “พี่ทำใจผ่าท้องมันไม่ได้ว่ะ กลัวเลือดหมา”นั่นเป็นสาเหตุที่ผมเลือกเรียนสัตวแพทย์ ก่อนหน้านี้ผมไม่ได้บอกใครหรอก ปรึกษาอินทรีย์ไว้เหมือนกันแต่ไม่จริงจังมาก พอติดโควตาค่อยรายงานผลให้ที่บ้านฟัง พ่อแม่ไม่ว่าอะไร ออกจะดีใจด้วยซ้ำจากนั้นก็เรียกผมหมอปอกันใหญ่ คนนำเทรนด์ไม่ใช่ใคร ก็ไอ้พี่ธันนี่แหละครับ ผมตั้งใจเลยว่าทันทีที่ได้ใบประกอบวิชาชีพมาแล้วงานแรกที่ทำเลยคือผ่าหมาออกจากปากมัน คนอะไร กวนตีนได้ตลอดเวลา

เขาไม่พูด แต่ผมคิดว่าพี่ธันรู้ดีว่าผมเลือกเรียนคณะนี้เพราะอะไร พี่ธันเป็นคนฉลาด ไม่รู้ว่าฉลาดเพราะไอคิวหรือฉลาดเพราะอายุที่มากกว่าผมรอบกว่ากันแน่ ที่แน่ ๆ คือเป็นคนเจ้าเล่ห์พอตัว เป็นผู้ชายลูกเล่นแพรวพราวแบบหาตัวจับยากคนหนึ่งเลยทีเดียว


“อ้าว หมอ ไม่ไปเคาท์ดาวน์กับเพื่อนเหรอวะ?”

“ไม่ครับ วันนี้พี่ป่านทำกับข้าวกินเลยบังคับทุกคนอยู่บ้าน พี่ธันมาทานด้วยกันสิครับ คุณพ่อจะเปิดไวน์ด้วย ได้มาจากที่ทำงาน”

“อ่อ เออ เดี๋ยวไป นี่ทำอะไรอยู่ปะ?” พี่ธันตะโกนถามจากอีกฝั่งรั้วบ้าน ผมส่ายหน้า ไม่ได้ทำอะไรจริงๆ อ่านหนังสือรอดูว่าพี่ธันกลับวันนี้ตามที่บอกไว้หรือเปล่า ถ้าหกโมงแล้วยังไม่มาตั้งใจว่าจะได้เอาข้าวไปให้ลูก ๆ พี่แกก่อน แต่มาก็ดีแล้ว ผมเองก็ไม่อยากไปให้ไอ้ลูกชายทั้ง 5 ของพี่ธันฟัดเท่าไรหรอก ยิ่งไอ้ล็อตไวเลอร์สองขวบนั่นตัวดี กระโดดใส่ทีผมหงายท้องเก๋งทุกรอบ


“หมาเหม็นว่ะ มาช่วยจับอาบน้ำหน่อย”

“พี่ธัน อากาศมันเย็นแล้วนะครับ”

ไม่ได้กลัวหมาหนาว ผมนี่แหละจะแข็งตายเอา บ้าเหรอ ชวนอาบน้ำหมาตอนห้าโมงเย็น


“เดี๋ยวให้อาบน้ำอุ่นในจากุซซี่ ไม่หนาวหรอก มาเหอะ”

นั่นล่ะครับ พี่ธันเขาเลย
สุดท้ายผมก็ปฏิเสธไม่ได้ ช่วยพี่ธันจับล็อตไวเลอร์อาบก่อนตัวแรกตามด้วยคอร์กี้ พี่ธันไม่ตั้งชื่อให้ลูก ๆ ครับ เรียกแต่หมา หมา โกรธก็ด่ามันไอ้หน้าหมา ตลกดี แต่หมาทุกตัวก็คุยกับเจ้านายมันรู้เรื่องนะ อีกสามตัวที่เหลือพี่ธันไม่ได้จับอาบโดยเฉพาะชิสุห์เพราะต้องเสียเวลาแปรงขนมันนานกว่าตัวอื่นเลยยกยอดเป็นพรุ่งนี้ ส่วนผมแค่ปล้ำกับล็อตไวเลอร์ยักษ์ตัวเดียวก็เยินเกินทนแล้วครับ ไม่ต้องพูดถึงอย่างอื่น หลังจากเช็ดขนให้เสร็จคนก็อาบน้ำตามหมา ผมใส่เสื้อผ้าพี่ธันทิ้งของตัวเองให้เขาซักค่อยเอามาแลกกันวันหลัง ล้มตัวลงบนโซฟาหน้าทีวีได้ก็ปรือตาปรอยใกล้หลับเต็มแก่ กระทั่งพี่ป่านโทรเรียกไปกินข้าวถึงได้ขยับตัวลุกไปตามพี่ธันที่ยังแต่งตัวอยู่
พี่ธันไม่ชอบล็อกประตูห้องพอๆกับไม่ชอบใส่เสื้อผ้าตอนอยู่บ้าน ผมเห็นของเขาจนชินชาไปแล้วแหละ พอเปิดประตูเจอชีเปลือยหน้าตาดีเลยไม่ตื่นเต้นอะไร


"พี่ป่านตามกินข้าวแล้วครับ"

พี่ธันพยักหน้ารับรู้แต่ใช้ผมไปหากางเกงในให้ ชั้นในของพี่ธันอยู่ในลิ้นชักบน พับเป็นระเบียบเรียบร้อยตามประสาคนว่างจัด ผมเดินหยิบชั้นในมาให้ชายหนุ่มที่รูปร่างกำยำไปทุกสัดส่วนแล้วเผลอกวาดตามอง บ่อยครั้งที่ผมมักจ้องกล้ามเนื้อบนร่างกายอีกฝ่ายแบบไม่ได้ตั้งใจ พี่ธันเป็นคนชอบออกกำลังกาย เช้า ๆ จะพาหมาทั้ง 5 ออกไปวิ่งรอบหมู่บ้าน ซื้อโจ๊กมาฝากผมด้วยบางที กล้ามเนื้อถึงได้เรียงหลั่นกันได้รูปสวยขนาดนี้


"วันหลังไปวิ่งด้วยกันดิ"

เขารู้ว่าผมชอบมอง พี่ธันเลยชอบชวนออกไปวิ่งบ่อย ๆ แต่ขี้เกียจครับ ใครจะตื่น ไม่ใช่ผมคนนึงล่ะ

"ไม่ล่ะครับ เชิญพี่ธันเถอะ"

เจ้าของบ้านหัวเราะร่วน หยิบชั้นในจากมือผมไปสวมก่อนแล้วขยับเดินมาชิด จับชายเสื้อตัวโคร่งใหญ่ที่ผมสวมถลกขึ้น "เฮ้ย พี่ธัน! เล่นบ้าอะไรเนี่ย"

"ขี้เกียจแบบนี้ไงมันถึงได้ผอมกะหร่อง ดูซิ แห้งยังกับพวกขี้โรค"

ผมดิ้นสะบัดอยู่ในอ้อมแขน พี่ธันสำหรับผมเป็นคนตัวใหญ่มากครับ แขนข้างเดียวก็ล็อคเอวผมไว้อยู่ จับผมพลิกตัวเข้าหากระจกโดยที่ตัวเองยืนซ้อนอยู่ด้านหลัง ผมตัวสูงเท่าบ่าพี่ธันได้ สวมแว่นหนาเตอะกรอบสีดำเหมือนปกติเวลาที่อยู่บ้าน ผมเส้นเล็กถูกดันขึ้นโดยที่คาดผมสีชมพูของพี่ป่านโชว์หัวเหม่งที่มีสิวผดขึ้นประปราย ส่วนชีเปลือยด้านหลังมีโครงร่างของคนยุโรปปนอยู่ในสายเลือด ดวงตาสีอมเทาแต่ผมย้อมดำสนิทจับจ้องผ่านกระจก ใช้นิ้วหัวแม่มือหยาบลูบผิวเหนือสะดือผมไปมา


"เมื่อไรจะโตนะเรา"

"มีแค่พี่ธันนั่นแหละที่คิดว่าผมยังเด็ก"

"ก็ตัวแค่นี้" พูดพลางเอาคางมาวางบนหัวผมย้ำให้เห็นความสูงที่แตกต่างกันชัดเจน "ตัวแค่นี้ก็มีแฟนแล้วกัน ไม่เหมือนตาแก่บางคน หน้าตาดี โปรไฟล์เป๊ะเสียเปล่า หาคนมาอยู่ด้วยไม่ได้ต้องเลี้ยงหมาเป็นเพื่อน"

เรื่องส่วนสูงสำหรับผมแล้วแตะไม่ได้ครับ ต้องห้าม พ่อ แม่ ตัวเท่านี้เหมือนกันจะให้ผมสูงจากไหนล่ะวะ ไอ้พี่ธันก็แซวเหลือเกิน บอกตั้งหลายรอบแล้วว่าไม่ชอบ


"ใครบอกหาไม่ได้ ไม่เอาต่างหาก แล้วเราน่ะเป็นเด็กเป็นเล็ก รีบมีแฟนไปไหน เลิกไปเลยนะ ไว้เรียนจบค่อยหา"

ผมสะบัดตัวหลุดจากการเกาะกุม ไอ้พี่ธันชอบเล่นแบบนี้ คิดว่าผมเป็นเด็กชายปรเมศวร์อยู่เรื่อย นายแล้วครับ นายมาหลายปีแล้วด้วย ขืนไอ้อินเห็นมันต้องหาว่าผมเป็นเกย์แน่ ๆ มีที่ไหนให้ผู้ชายกอดแนบเนื้อขนาดนั้น กับคนอื่นน่ะไม่ได้นะ ต่อให้เป็นเพื่อนสนิทผมก็ไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้แบบนี้หรอก เว้นไว้ให้พี่ธันคนนึงแล้วกัน ในฐานะพี่ชายคนสนิทต่างสายเลือด


"ปัญญาอ่อนครับพี่ธัน อายุเท่าผมน่ะเป็นพ่อคนกันไปหลายคนแล้วนะ”

“ก็ปล่อยเขามีไปสิ เราน่ะจะรีบไปไหน ป่านยังไม่รีบ”

“มันคนละคนกันนี่ครับ”

พี่ธันไม่ฟัง มองหน้าผมแล้วถอนหายใจหน่ายหยิบเสื้อกับกางเกงมาสวม “ไม่รู้ล่ะ คบกันเป็นเพื่อนไปก่อน อย่าดื้อ เข้าใจที่พูดไหม”

ผมเบะปากใส่ เชื่อพี่ธันก็แย่สิครับ ใครจะโสดเป็นตาแก่เลี้ยงหมาแบบเขากัน ผมกับเฟิร์นคบกันมาตั้งแต่ ม.6 แล้ว แค่ไม่ได้เล่าให้ใครฟังเท่านั้น ผมไม่ใช่พวกชอบอวดแฟน ปล่อยให้ใคร ๆ เข้าใจผิดว่ายังโสดก็ดี ขี้เกียจมาตอบคำถามคนที่บ้านกันมากมาย

“ไปกินข้าวเถอะครับ พี่ป่านรอแย่แล้ว” รีบตัดบทก่อนโดนซักก็ดี พี่ธันนี่ตัวแสบเลย ขี้สงสัยอะไรนักหนาก็ไม่รู้ ขืนยังทู่ซี้พูดเรื่องนี้ต่อได้ซักกันยาว ทำหน้าแบบนั้นแสดงว่าไม่เชื่อที่ผมคบสาว ไม่เชื่อก็ตามใจ๊ รอวันได้การ์ดงานแต่งผมค่อยเชื่อก็ไม่ว่ากัน
 
ที่บ้านผมไม่ค่อยจัดปาร์ตี้กันบ่อยนัก นึกครึ้มพี่ป่านอยากทำอาหารทีก็จัดที ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นปีใหม่ กับวันเกิดพ่อ แม่ พี่ป่านไม่ใช่คนชอบทำอาหารครับ แต่เป็นพวกขี้เห่อ นี่เพิ่งได้เตาอบขนมเค้กมาใหม่เลยตั้งใจจะทำฉลองกันที่บ้าน อาหารอื่นๆเป็นของที่แม่ทำกับป้าเล็ก พี่เลี้ยงของผม ส่วนพ่อไม่ค่อยยุ่งในครัวอยู่แล้ว ดวลเกมส์กันกับเจ้าป้อนน้องชายคนเล็กของบ้านในห้องโถงกลงจนถึงเวลาถึงค่อยลุกพากันมาที่ครัว ผมกับพี่ธันเป็นคู่สุดท้ายที่เดินมานั่งที่โต๊ะ ส่วนใหญ่ของโปรดเจ้าป้อนมัน แม่คงเอาใจเต็มที่แลกกับที่ไม่ต้องออกไปเคาท์ดาวน์กับเพื่อน ม. 6 ของมันวันนี้

“อ้าว ธัน กลับมาแล้วเหรอลูก พ่อแม่เป็นยังไงบ้างล่ะ”

แม่ผมหันมาทักผู้ชายตัวใหญ่ก่อนเป็นคนแรก พี่ธันเพิ่งกลับมาจากเยี่ยมครอบครัวที่สวิตซ์ครับ ตั้งแต่อาม่าพี่ธันเสียทางโน้นก็ไม่ค่อยกลับไทย สั่งให้ลูกชายคนเล็กของบ้านไปหาที่ต่างประเทศแทน ญาติของพี่ธันเป็นคนสวิตซ์ แต่แม่เป็นไทยปนจีน หน้าตามันเลยออกมาเป็นของดีพิมพ์นิยม ใครเห็นก็อยากได้กันหมด พี่ป่านเองก็เถอะ เมื่อก่อนเฝ้าพี่ธันเช้าเย็นแต่ไปคุยกันอีท่าไหนไม่รู้จู่ๆก็เลิกสนใจไปเฉย ๆ กลายเป็นผมที่ถูกสั่งไปเฝ้าหมาให้บ้าง ยกกับข้าวไปแบ่งบ้างแทน


พอพี่ธันมาบ้านก็เต็มไปด้วยเสียงพูดคุยไม่หยุด ส่วนลูกทั้งสามคนกลายเป็นใบ้โดยบริบูรณ์ พี่ธันเป็นคนคุยสนุก พ่อแม่ผมเอ็นดูยิ่งกว่าลูกคนไหน ๆ กว่ากับข้าวจะหมดทั้งพี่ธันก็เล่าเรื่องที่ไปสวิตซ์สัปดาห์ที่ผ่านมาจบพอดีก่อนหันมาชวนผมไปเคาท์ดาวน์ที่บ้าน

ผมเองก็ไม่มีอะไรทำอยู่แล้ว วันนี้เฟิร์นออกต่างจังหวัดกับที่บ้านคงไม่ได้โทรมาเลยตัดสินใจไปตามคำเชิญ ผมมานอนบ้านพี่ธันไม่บ่อย ที่นอนไม่ค่อยสบายเท่าไร เตียงขนาดคิงไซส์ก็จริงแต่ไอ้หมา ๆ ของพี่แกนี่เข้ายึดเต็มพื้นที่ ตอนหัวค่ำก็นอนบนเบาะของมันดี ๆ แหละครับ เช้าขึ้นมาเอาคางเกยพุงผมบ้าง หันตูดให้ดมบ้างกันตลอด เหม็นน้ำลายหมากันทั้งตัว“เอามันออกไปนอนข้างนอกได้ไหมพี่ธัน”

ผมถามคนที่กำลังแกะของฝากที่เพิ่งยกลงจากท้ายรถ แบ่งเป็นถุงหลาย ๆ ใบเพราะซื้อมาฝากหลายคน พี่ธันเหลือบตาขึ้นมองผมแล้วหันมองหมาทั้ง 5 ที่นอนแทะอาหารแท่งกันระเกะระกะ


“หมอไม่สงสารมันเหรอ มันเหงานะ”

“ผมไม่ชอบนอนกับหมา”

“เป็นหมอหมาเสียเปล่า”

ผมถอนหายใจระอา ถ้าไม่ได้ก็บอกว่าไม่ได้สิครับ จะมาประชดประชันกันทำไมเนี่ย “งั้นก็นอนด้วยกันนี่แหละครับ”

“ต้องใจดีแบบนี้สิ อะ นี่ ลองกินดู อร่อยมั้ย”

พี่ธันยื่นกล่องขนมมาให้ ผมแกะเลย ขนมอะไรไม่รู้หน้าตาเหมือนอาหารแท่งของหมา ดม ๆ ดูแล้วกัดแม่มเหนียวโคตร แต่เค็ม ๆ ดีเหมือนกัน


“อร่อยมั้ย?”

“ก็ดีครับ”

เคี้ยวไปตอบไป พลิกข้างกล่องมาอ่านดูชัดเลย “ของหมานี่”

“อื้อ ซื้อมาฝากหลายรสเลย ลองรสตับไหม? เดี๋ยวพี่แกะให้”

ไอ้พี่บ้า รักหมาจนประสาท ผมวางกล่องลงไม่สบอารมณ์เท่าไหร่แต่ชิ้นที่กัดแล้วก็ยังกินต่อ สักพักก็ได้ของฝากกล่องเบอเริ่ม เป็นคุ้กกี้กับช็อคโกแลตนอกที่พี่ธันตั้งใจซื้อมาฝากผมจริงๆ “อันนี้ของคน”

“กว่าจะให้ ผมทานอาหารหมาจนอิ่มแล้วครับ”

“อ้าว ไม่เอาเหรอ”

“เอาสิครับ!” พี่ธันหัวเราะร่วน ผมแทบกระโดดไปตะครุบก่อนมันเปลี่ยนใจ แต่มือใหญ่กลับยื้อของหลบไปอีกข้างให้ผมวืด ล้มตัวลงไปนอนคว่ำหน้าบนตักมันซะงั้น


“จับกบเหรอ แถวนี้ไม่มีกบนะ มีแต่งู”

หน้าผมคะมำอยู่ที่เป้ามันครับ ทำเลดีเหลือเกิน ปกติก็ไม่เคยเก็บไอ้นั่นของพี่ธันมาฝังในหัวหรอกนะ แต่พอได้มีโอกาสชิดเชื้อโดยไม่ได้ตั้งใจแบบนี้ภาพของงูที่ถูกอ้างถึงก็แวบขึ้นมาให้ผมร้อนฉ่าไปทั่วหน้า พี่ธันพยุงผมลุกก่อนจะออกแรงดันให้ผมขึ้นมานั่งบนตักเหมือนเด็กเล็ก ๆ ดิ้นจะลงได้สักพักแต่แค่ถูกอีกฝ่ายใช้คางเกยบ่าผมก็นิ่งแล้ว มีคำถามในใจตลอดเวลาครับว่าระหว่างผมกับพี่ธัน ความสัมพันธ์กับสนิทสนมกันแบบนี้คือพี่น้องหรือมากกว่านั้น เด็ก ๆ ผมไม่คิดอะไรหรอกครับเวลาที่ถูกอีกฝ่ายกอดบ้างหอมบ้าง แต่นี่ผมโตแล้วนี่ครับ...


“พี่ธัน ผมว่าเลิกทำแบบนี้เถอะครับ”

“แบบไหน” ยังมีหน้ามาถาม

“ผมโตแล้วนะครับ เล่นแบบนี้มันแปลก ๆ ยังไงไม่รู้ ขนาดกับป้อนยังไม่ทำแบบนี้กันเลย”

“ก็มันคนละคน” พี่ธันพูดเสียงนุ่ม ใช้จมูกซุกเข้ามาในเรือนผมแล้วจูบเบา ๆ ที่ต้นคอ ตั้งแต่จำความได้พี่ธันก็ทำแบบนี้กับผมแล้ว เด็ก ๆ มันไม่รู้สึกอะไรนอกจากจั๊กกะจี้หรอก แต่โตขึ้นแล้วมันก็เริ่มมีอะไรบางอย่างที่ค่อยๆเปลี่ยนไป

ผมรู้... ไม่ได้ไร้เดียงสาขนาดนั้น ผมมีอารมณ์ทุกทีที่ถูกพี่ธันจูบแบบนี้ ครั้งแรกที่รู้สึกตอนผมอยู่ ม.ต้น และนั่นเป็นครั้งเดียวที่มันแข็งขึ้นมาแล้วถูกพี่ธันช่วยด้วยมือ


“พี่ธัน... ผมไม่ได้อยากเสียมารยาทนะครับ แต่ว่า พี่ธัน...เป็นเกย์หรือเปล่าครับ”

เรื่องพี่ธัน อินทรีย์เพื่อนผู้ฝักใฝ่ในเพศเดียวกันของผมก็เคยเตือนมาเมื่อนานมาแล้ว มันบอกว่าพี่ธันชอบมองตาขวางเวลาที่มันมาบ้านผม ผมไม่คิดจะถาม ไม่ใช่เพราะเชื่อว่าพี่ธันชอบผู้หญิงแน่ ๆ แต่เพราะคำตอบมากกว่า

ไม่ใช่ไม่ชอบที่ถูกทำแบบนี้ รู้สึกดีมาก ๆ ต่างหาก
เพียงแต่ว่า... ผมเองก็กลัว


“จะรู้ไปทำไม ไม่อยากให้พี่กอดขนาดนั้นเลยเหรอ”

“ไม่ใช่แบบนั้นหรอกครับ”

“ถ้าพี่เป็นเกย์ หรือไม่เป็นเกย์ มันต่างกันยังไงเหรอปอ....”

ผมไม่รู้ว่ามันต่างกันยังไง คำตอบที่ผมได้จะเป็นแบบไหน แล้วผมอยากได้ยินอะไรกันแน่ พี่ธันไม่ตอบ ผมเองก็ไม่ซักต่อ เราอาศัยอยู่ในความเงียบ ให้เสียงตะกุยถุงพลาสติกจากบรรดาหมาๆส่งเสียงดังน่าหนวกหู แต่เสียงที่ดังกว่านั้นคือเสียงที่ตะโกนใส่กันด้วยความสับสนในใจ

ผมมีความสุข ที่พี่ธันอยู่ตรงนี้
มีความสุข ที่พี่ธันเป็นแบบนี้

“ปอแน่ใจจริงๆเหรอว่าอยากได้คำตอบจากพี่ ถ้าปอรู้ว่าพี่เป็นเกย์ หรือไม่เป็นเกย์... ปอจะสบายใจเหรอ หรือว่าปออึดอัดที่ระหว่างเราเป็นแบบนี้”

ผมส่ายหัวระวิง ไม่ได้อึดอัด เพียงแต่มัน... มันไม่เหมาะ
เพราะพี่ธัน...กำลังทำให้ผมไม่สงบขึ้นทุกที

“ก่อนปอจะถามพี่ ปอตอบคำถามตัวเองก่อนดีไหม?”

ผมเงยหน้าขึ้นมา เสียงปะทัดดังวุ่นเพราะถึงเวลาเที่ยงคืนของวันใหม่ หมาทั้ง 5 ตัววิ่งกันอุตลุตส่งเสียงหอนระงม ผมจ้องตาคนที่มองมาอยู่แล้ว ไม่ได้เคาท์ดาวน์อะไรแต่จำได้ว่าเวลานั้นแสงจกพลุที่สะท้อนในดวงตาสีอ่อนของพี่ธันสวยแค่ไหน พร้อมกันกับริมฝีปากหยุ่นทาบทับเหนือกลีบปากที่เผยอค้างของผมในวันที่ 1 มกราคม

พองโต...
หัวใจมันกำลังเป็นแบบนั้น

ผมหลับตาลง ใช้สองมือเกาะบ่ากว้างเอาไว้แน่น ขยับริมฝีปากตามที่อีกฝ่ายชักนำ เรียวลิ้นอุ่นแทรกเข้ามาในช่องปาก ไล่เกลี่ยไปตามฟันเรียงก่อนดูดดึงปลายลิ้นผมออกไปหาอย่างเชื้อเชิญ

ผมห้ามตัวเองไม่อยู่
หยุดตัวเองไม่ได้ที่จะไม่จูบเขา


กระทั่งเสียงพลุหยุดดัง พี่ธันก็เป็นฝ่ายถอนจูบออกไป ผมมองตามริมฝีปากสีระเรื่อที่เคลือบด้วยหยาดน้ำอย่างเลื่อนลอย สีมันสดขึ้นส่วนหนึ่งสาเหตุนั่นมาจากผม

“....ปอรู้สึกยังไง”

ผมหลบสายตาคมที่จ้องมองมา แววตาเหมือนจะเว้าวอนอยู่ในทีกำลังทำให้ผมละลาย
มันเกิดขึ้นอีกแล้ว.. ความรู้สึกแบบนี้
ผมไม่ชอบเลย...ใจ...
มันเต้นแรงจนแน่นหน้าอกไปหมด
“พี่ให้เวลาหนึ่งปี... ปอค่อยมาตอบพี่ แล้ววันนั้นพี่จะบอกปอเหมือนกันทุกคำถามที่ปอคาใจ..”

“....ทุกๆคำถาม เป็นต้นว่า.. พี่รู้สึกกับปอยังไง”

"แต่รับปากกับพี่ก่อน ว่าปอจะตอบตัวเองให้ได้ว่าสิ่งที่อยู่ในใจปอมันคืออะไร"

ผมพยักหน้า ที่จริงผมรู้ แต่แกล้งไม่รู้ เรื่องที่คบผู้หญิงส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะพี่ธันไม่ใช่ใครที่ไหนเลย

มากกว่าพี่ชาย...
และไม่ใช่ซานต้า"สุขสันต์วันปีใหม่นะครับ หมอปอของพี่"

ผมพยักหน้าอีกครั้ง ก้มหน้าแนบกับอกแกร่งของพี่ชายข้างบ้านคนสนิท
ไม่อยากจะยอมรับเลย.. แต่ว่าสิ่งที่ผมรู้สึกตอนนี้ มันเป็นเรื่องจริงที่ผมคงเลี่ยงไม่ได้
สุขสันต์วันปีใหม่เช่นกันครับ พี่ธันของปอ


ประโยคนั้นผมพูดในใจ

HNY

 :m4: ไม่ได้ขยันอะไรครับ เพียงแต่คิดไว้ตั้งแต่เมื่อคืนแล้ว (ผ่านการไตร่ตรองมาอย่างดีมาก) ว่าอยากทำเป็นเรื่องสั้น จบเป็นตอนๆ ไปสักเรื่องสำหรับเทศกาลต่างๆโดยเฉพาะตลอดปีนี้ คือมันห้วนๆสักหน่อย อาจรู้สึกแบบ อะไรวะเนี่ย สาระอยู่ตรงไหน
บอกเลยว่าไม่มีครับ 5555 ตามอารมณ์ล้วนๆ
ยังไงฝากไว้อีกเรื่องนะครับ สวัสดีปีม้าอีกรอบ
ส่วนนี่ พี่ธันในอุดมคติมีความสุขกันถ้วนหน้านะจ๊ะ
รักมก  :mew1:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11-01-2014 09:04:59 โดย -west- »

ออฟไลน์ stickyyrice

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1509
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +40/-5
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #4 เมื่อ01-01-2014 22:01:00 »

ปาดรอค่ะ ^^

ออฟไลน์ Snufflehp

 • It feels like nobody ever knew me until you knew me
 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 573
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +978/-17
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #5 เมื่อ01-01-2014 22:03:49 »

เห็นรูปพี่ธันแล้ว ขอตบตียิงชิงกับปอได้มั้ยคะเนี่ย  :laugh: :laugh: :laugh:

ออฟไลน์ ✿PIERRE

 • ดองนิยายข้ามปี
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 434
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-6
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #6 เมื่อ01-01-2014 22:12:49 »

งึกกกกกกกก

พี่ธันนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน
จะเอาาาาาาาาาาา
 :ling1: :ling1: :ling1:

อร๊ายยยยย อบอุ่นมวากกกกกก อิจฉาน้องปอ >_<

แต่ว่าอีก1ปี... นานไปไหมอ่า T_T เค้าอยากรู้คำตอบของกันและกันแล้วววว

ออฟไลน์ anntonies

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 847
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-0
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #7 เมื่อ01-01-2014 22:19:50 »

เพื่อนอินน่ารักมก
อินอดใจไหวได้ไงเนี่ย

ออฟไลน์ teatimes

 • ไม่อยากให้เปลี่ยน...... เพราะแค่นี้ก็ดีพอแล้ว
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 682
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +157/-1
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #8 เมื่อ01-01-2014 22:25:57 »

ตอนอ่านเนื้อเรื่องว่าสนุกแล้ว  มาเจอรูปพี่ธันตอนจบนี่....

ฟินเลยค่ะ  เขิ๊นเขิน(แกจะเขินอะไรวะ//) 

แต่ให้รอหนึ่งปีเลยเหรอคะ  นานจัง  แต่สามวันก็พอแล้วมั้งงงงง(อยากอ่านต่อเร็วๆน่ะค่ะ :hao6: )

ออฟไลน์ Snowermyhae

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4014
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +97/-7
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #9 เมื่อ01-01-2014 22:37:07 »

มากกว่าพี่จริงๆค่ะ  :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1: :katai2-1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
« ตอบ #9 เมื่อ: 01-01-2014 22:37:07 »
ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ hembetaro

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1122
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +112/-1
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #10 เมื่อ01-01-2014 22:57:09 »


"รอวันได้การ์ดงานแต่งผมค่อยเชื่อก็ไม่ว่ากัน"

เคะของ -west- จะบอกว่าไงดี เอาเป็นว่าไม่เจียมตัวซักคน  ต้องโดนกดก่อนชิมิคะ  :hao3:

ออฟไลน์ tpaibull

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 100
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-0
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #11 เมื่อ01-01-2014 22:58:06 »

พี่ธันจองน้องปอตั้งแต่เด็กเลยนะ...อิอิอิ

ออฟไลน์ bulldog17

 • ❤GOT7
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3689
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +265/-12
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #12 เมื่อ01-01-2014 23:15:50 »

"รอวันได้การ์ดงานแต่งผมค่อยเชื่อก็ไม่ว่ากัน"

เคะของ -west- จะบอกว่าไงดี เอาเป็นว่าไม่เจียมตัวซักคน  ต้องโดนกดก่อนชิมิคะ  :hao3:


จริง 555555555

ออฟไลน์ ♠DekDoy♠

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4512
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +421/-8
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #13 เมื่อ01-01-2014 23:22:59 »

น้องหมอต้องรีบไปเลิกกับแฟนได้แล้วนะ

ออฟไลน์ malula

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7208
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +622/-7
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #14 เมื่อ01-01-2014 23:37:09 »

รู้สึกซะขนาดนี้ ชัวร์ไม่มั่วแล้ว

ออฟไลน์ A-J.seiya*

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3335
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +306/-8
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #15 เมื่อ01-01-2014 23:56:17 »

งื้อออออ
หมอปออออออ
พี่ธันเอ็นดูน้องจัง
มาเอ็นดูเราด้วย
><

ออฟไลน์ Dark_Noah

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 838
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-3
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #16 เมื่อ02-01-2014 00:01:17 »

อยากได้พี่ธัน  :haun4:  ไม่ใช่ผิด เรื่องนี้มีบุรุษปริศนานามอินทรีย์ด้วย  :hao3:

ออฟไลน์ Mancha KHIRI

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 201
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-2
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #17 เมื่อ02-01-2014 00:10:21 »

ยังมีอีกมั้ยปู้จายแบบนี้~ จะเอาอ่ะ จะเอาๆๆๆๆๆ
 

:ling1:


ปอก็รีบคิดเร็วๆ นะจ๊ะ ท่าทางจะมีคนอ่านรอเสียบคิวเธอเพียบเลยนะขอบอก 5555

ออฟไลน์ ลิงน้อยสุดเอ๋อ

 • ถึงจะเหงา แต่ไม่ได้ง่าย
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1993
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +124/-2
  • Fanpage
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #18 เมื่อ02-01-2014 02:52:15 »

พี่ธันนิสัยไม่ดี

ให้ปอจับ งู เอ๊ย ให้ปอจับกบที่ตัก

ขนาดไม่มีตัวมาโผล่ อินยังมีชื่อโผล่มาให้เคลิ้มใจ 555+

ออฟไลน์ krappom

 • 人は誰でもそれぞれに悩みを抱えて生きる
 • เป็ดนักโพสมือดี
 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7395
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1182/-23
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #19 เมื่อ02-01-2014 04:09:04 »

แฟนหมอปอเตรียมหาคนใหม่ได้เลย 555

ลป.เธอๆ เทศกาลต่อไปก็วันเด็กนะ 11 ม.ค.  :laugh:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02-01-2014 16:01:40 โดย krappom »

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
« ตอบ #19 เมื่อ: 02-01-2014 04:09:04 »

ออฟไลน์ ::UsslaJlwaJ::

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1011
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +39/-4
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #20 เมื่อ02-01-2014 08:35:57 »

หวาววว ชอบบบ อุ่นเลยยย  อากาศหนาวๆ อุ่นไปเลยยยย

ออฟไลน์ Noo_Patchy

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1055
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +123/-4
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #21 เมื่อ02-01-2014 09:17:42 »

 :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[ :-[  ทำไมพี่ธันให้เวลาตั้ง 1ปี  ให้ 1 อาทิตย์ก็พอแล้ว

ออฟไลน์ quiicheh.

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1629
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +73/-9
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #22 เมื่อ02-01-2014 12:14:50 »

ขอพี่ธันโคลนนิ่งสักคนค่า5555555555555555
เรื่องของคุณเวสต์สนุกทุกเรื่องเลย

ออฟไลน์ silverspoon

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2426
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +275/-12
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #23 เมื่อ02-01-2014 13:12:35 »

แหม จูบไซร้กันขนาดนี้ แฟนผู้หญิงเก็บไว้เป็นเพื่อนเถอะค้า  :z2:

ออฟไลน์ princessrain

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 190
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +18/-0
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #24 เมื่อ02-01-2014 15:59:27 »

ละมุนเหลือเกินนนนน
จบเป็นเทศกาลๆแบบนี้ก็น่ารักค่ะ
แต่ตอนหน้าจะมาปีหน้าใช่ไหม ถึงจะรู้ จุเห็นฉากที่เค้าสารภาพรักกัน
 o22

ปล.แค่เห็นชื่อน้องอินทรีย์ก้ใจสั่นฟั่บๆ(??) เลยค่ะ รอคู่นั้นเสมอนะคะ
//ทวงข้ามเรื่อง 55555

ออฟไลน์ toou

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1051
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +48/-3
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #25 เมื่อ02-01-2014 19:30:49 »

งื้อออออออ  หลงรักพี่ธัน ข่าาาาาาาา

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13215
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #26 เมื่อ02-01-2014 21:09:44 »

ปอไม่รอดจากพี่ธันหรอกดูแล้ว

ออฟไลน์ Palmpalm

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 669
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-4
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #27 เมื่อ02-01-2014 21:36:19 »

อยากได้ อยากได้ พี่ธันมานอนกอด

ออฟไลน์ monoo

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1957
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +101/-4
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #28 เมื่อ02-01-2014 21:37:28 »

 :-[

ออฟไลน์ Wordslinger

 • แป้งจี่รีรีข้าวสาร
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2383
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1180/-5
Re: ♠ เรื่องสั้น Special happiness 01♠ [up 01/01/14]
«ตอบ #29 เมื่อ02-01-2014 23:50:10 »

แหม...เห็นกันจนหมดจดขนาดนั้นแล้ว คงไม่ต้องกั๊กไว้แล้วหรอกน้องปอ พี่ธันแกก็เปิดเสียอย่างนั้น จับกดเลย ถ้าไม่จับกดตอนนี้ คนที่จะเสียทีก็มีแต่น้องปอเท่านั้นนะคะ อย่าเลยอย่าช้า รีบจัดให้พี่แกเถิดหนาจะดีที่สุด รูปพรรณสัณฐานมิใช่ทั้งหมด น้องปอตัวเล็กกว่าก็จริง แต่ก็มิได้หมายความว่าจะกดพี่ธันแกไม่ได้  :laugh:

ขอบคุณสำหรับของขวัญปีใหม่นะคะ

ปล. เรื่องนี้ข้องเกี่ยวเล็กๆ กับเรื่องนั้นที่มีอินทรีย์ใช่ไหมคะ? อิอิ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด