## เกมพิศวาสซาตานร้าย ##
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: ## เกมพิศวาสซาตานร้าย ##  (อ่าน 191220 ครั้ง)

ออฟไลน์ Belove

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1230
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +703/-2
  • ฺBelove
## เกมพิศวาสซาตานร้าย ##
« เมื่อ30-03-2015 20:39:52 »

ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ   ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0 
ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่ http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0 
ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่ 


1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่ 


2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ 


3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ 


4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ 


5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว 


6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน 


7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
       7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
       7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
       7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
             - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ 


8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง). 


9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ 


10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวปhttp://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป 


11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป 


12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด 


13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ 


14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ 


15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง ....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
   (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail   


16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข  17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)


เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ admin thaiboyslove.com.......................................                                                             


วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7 วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย 


เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรงข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
           

                                  :pig2: :pig2: :pig2: :pig2: :pig2: :pig2: :pig2: :pig2: :pig2: :pig2:
                             นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องต่อของ น้ำใสของผม น้ำข้นน่ะของเขา
                                    หากยังไม่เคยอ่าน ติดตามได้ในลิงค์นี้ค่ะ

               http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=44494.0
                            :3123: :3123: :3123: :3123: :3123: :3123: :3123: :3123: :3123: :3123:   
           ผมเบิกตามองไอ้ฝรั่งตัวสูงใหญ่ที่นั่งอยู่บนเก้าอี้ทอดสายตาแปลกประหลาดมองผมและด้วยสภาพตัวเองที่ไร้

ทางสู้หัวใจของผมกำลังหวาดผวา แม้ว่าผมจะตัวสูงกว่าคนเอเชียด้วยกัน
แต่เทียบกับมันแล้วยังเล็กกว่ามาก

และตอนนี้ผมถูกมันจับมัดแขนไพล่หลังด้วยเชือกหนังโยงไว้กับขื่อ
ของโกดังร้าง

          ร่างกายเปล่าเปลือยสัมผัสกับไอเย็นของอากาศจนขนลุกซู่  แต่ผมไม่มั่นใจว่าระหว่างอากาศ

กับสายตาของมันอะไรจะทำให้ผมหนาวมากกว่ากัน


          “มึงจะทำอะไรกู ปล่อยสิโว้ย


          ดิ้นรนอย่างไรก็ไม่หลุด เชือกหนังบาดผิวจนแสบไปหมด ไอ้ฝรั่งผมทองโยนก้นบุหรี่ทิ้ง

พลางลุกขึ้นยืนยกเท้าเหยียบขยี้จนบี้แบน หัวใจของผมแทบจะหยุดเต้นเมื่อคิดว่าชะตาของผมอาจจะ

เหมือนก้นบุหรี่อันนั้น

          มันก้าวเข้ามาหยุดยืนเบื้องหลัง ดึงเอวผมเข้าไปชิดกับเอวของมัน


          “ฉันจะทำให้นายรู้ว่า การปฏิเสธไม่ยอมรับคำขอดีๆของฉัน จะทำให้นายเจอกับอะไรบ้าง


               ไม่!


           เสียงรูดซิปของมันทำให้ผมประสาทเสีย ผมดิ้นหนีแต่มือใหญ่หนาของมันก็ยังคว้าสะโพกของผมเข้าหา
 

              “อย่า อย่านะ อ๊ากกกกกก”


                                   :L2: :L2: :L2: :L2: :L2: :L2: :L2: :L2:
สารบัญ


บทที่ 1 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=46102.msg3008050#msg3008050

บทที่ 2 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=46102.msg3016677#msg3016677

บทที่ 3 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=46102.msg3025564#msg3025564

บทที่ 4 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=46102.msg3029763#msg3029763

บทที่ 5 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=46102.msg3038919#msg3038919

บทที่ 6 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=46102.msg3044403#msg3044403

บทที่ 7 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=46102.msg3052810#msg3052810

บทที่ 8 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=46102.msg3065691#msg3065691

บทที่ 9 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=46102.msg3075165#msg3075165

บทที่ 10 บทที่ 10

บทที่ 11 บทที่ 11

บทที่ 12 บทที่ 12

บทที่ 13 บทที่ 13

บทที่ 14 บทที่ 14

บทที่ 15 บทที่ 15

บทที่ 16 บทที่ 16

บทที่ 17 บทที่ 17 ตอนจบ

บทพิเศษ บทพิเศษ+แจ้งข่าวรวมเล่ม


แจ้งข่าวลิงค์ขายทางEbook


                                                         
                                                            :man1: :man1: :man1:
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14-01-2018 18:45:42 โดย Belove »

ออฟไลน์ Belove

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1230
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +703/-2
  • ฺBelove

                                                      เกมพิสวาสซาตานร้าย

                                                               บทที่ 1


           ห้องสี่เหลี่ยมกว้างขวางอากาศเย็นฉ่ำจากเครื่องปรับอากาศและเสียงสรวลเสเฮฮาโดยรอบไม่ได้เรียกความ

สนใจจากคนที่กำลังนั่งไขว่ห้างสูบบุหรี่อย่างสบายอารมณ์เท่าใดนัก  ดวงตาสีเทาที่อยู่ในเบ้าตาลึกตามเชื้อชาติกำลัง

จ้องผ่านผนังกระจกใสบานใหญ่เบื้องหน้า เขามองต่ำลงไปยังห้องโถงกว้างภายนอก มันมืดทึบมีเพียงแสงไฟหลากสีที่

วิ่งวนไปมาเท่านั้นที่ทำให้รู้ว่า ห้องโถงนั้นบรรจุผู้คนไว้เกือบพันคน

           เสียงเพลงฮิปฮอปใต้ดินอันแสนหยาบโลนดังกระหึ่มไปทั่วโถงกว้าง ผู้คนที่เบียดกายกันอยู่ภายใน บ้างก็โยก

ตัวอย่างเมามันตามเพลง บ้างก็เอะอะโวยวายเพราะแอลกอฮอล์ดีกรีสูงในร่างกาย หญิงชายบางคู่กล้ากอดเกี่ยวโอบรัด

ทั้งจูบทั้งลูบคลำไม่อับอายสายตาผู้ใด ภาพเหล่านั้นทำให้ผู้ชายร่างสูงใหญ่ที่นั่งอยู่ภายในห้องวีไอพีด้านบนมองไม่

วางตา


           “เป็นยังไงบ้างแพทริค บรรยากาศของที่นี่”


           เสียงพินอบพิเทาจากชายร่างป้อมชาวละตินดังอยู่ข้างตัวทำให้ชายหนุ่มเจ้าของชื่อ “แพทริค” หันกลับไปมอง

ด้วยใบหน้าเรียบเฉยยากจะคาดเดาอารมณ์


           “ก็ดีปีเตอร์ กว้างขวางโอ่อ่าและน่าสนุกสมกับที่คุณโฆษณาทีเดียว”


           ปีเตอร์ลอบกลืนน้ำลายเหนียวหนับลงคอเมื่อสบตากับดวงตาสีเทาคู่นั้น เขามองไม่ออกสักนิดถึงความน่าสนุก

อย่างที่ออกมาจากปาก แต่ใครเล่าจะกล้าขัดแย้งกับแพทริค อิวานอฟ ชายหนุ่มวัยสามสิบต้นๆที่มาจากการอุปถัมป์ของ

กัสโต แลงดาจิโอ มาเฟียชื่อดังของอเมริกา (จากเรื่อง เพลิงพ่าย บทที่8)

           ชายหนุ่มเชื้อสายรัสเซียร่างสูงใหญ่เต็มไปด้วยความแข็งแกร่งของกล้ามเนื้อ โครงหน้าทรงสี่เหลี่ยมคางเป็นสัน

คิ้วเข้มดกดำพาดอยู่เหนือดวงตาสีเทาที่ฝังอยู่ในเบ้าตาลึก จมูกโด่งจัดเป็นสันคมขนาบข้างด้วยโหนกแก้มสูง ทั้งหมดที่

ประกอบกันทำให้แพทริค อิวานอฟกลายเป็นชายหนุ่มหน้าตาดีจัดราวกับนายแบบรัสเซียที่ควรจะไปโฆษณาอะไรสัก

อย่างบนหน้านิตยสารมากกว่าที่จะกลายเป็นคนที่กำลังโด่งดังด้วยเรื่องของความเหี้ยมโหด

           โหดแน่ๆ ปีเตอร์รู้ดีเรื่องนั้น เขาเคยเห็นแพทริคยกปืนยิงคนทั้งที่มีใบหน้าเรียบเฉยแบบนี้นี่แหละ ดวงตาสีเทา

แทบจะไม่กระพริบด้วยซ้ำขณะเหนี่ยวไกปืนออกไป ถ้าตาไม่ฝาดเขามองเห็นรอยยิ้มเย็นๆพาดอยู่บนใบหน้าของแพทริค

อีกต่างหาก ปีเตอร์มั่นใจ ใครที่มาจากการสั่งสอนของกัสโต แลงดาจิโอ ไม่เคยมีใครธรรมดาอยู่แล้ว


           “กติกาเป็นยังไงล่ะ”


           คำถามจากแพทริคเรียกสติกลับคืนมาสู่เขา ปีเตอร์รีบตอบด้วยน้ำเสียงเอาใจสุดฤทธิ์


           “สำหรับการแข่งขันสตรีทบาสที่นี่ ถ้าวันธรรมดาก็จะแข่งวันละสามคู่ครับแพทริค แต่ถ้าวันเสาร์อย่างนี้ก็จะมีเพิ่ม

อีกหนึ่งคู่เป็นพิเศษ ส่วนเรื่องพนันเรารับไม่อั้น”


           แพทริคเหลือบมองปีเตอร์ คราวนี้ทุนที่มีคงจะหนาพอจนปีเตอร์ชายกลางคนอยู่คร่ำหวอดหากินอยู่กับการเป็น

เจ้ามือพนันขันต่อกล้าที่จะลงทุนกิจการขนาดนี้ แพทริคกวาดสายมองแขกไม่ต่ำกว่าสิบคนที่กระจายตัวกันอยู่ในห้องวีไอ

พีบนชั้นสามแล้วก็พอจะคาดเดาได้

           ตึกสูงใหญ่เทอทะอยู่ในพื้นที่เปลี่ยวนอกเมืองลอสแองเจลิส มองจากภายนอกไม่รู้เลยว่าภายในจะประกอบด้วย

ชั้นถึงสามชั้น ชั้นล่างสุดเป็นพื้นที่ของบาร์ขายเครื่องดื่มและจุดตรวจคนที่จะเข้ามา ชั้นสองเป็นห้องโถงกว้างที่มีลูกกรง

เหล็กสูงท่วมหัวจนถึงเพดานตั้งอยู่ตรงกลาง ภายในลูกกรงเหล็กเป็นพื้นที่สี่เหลี่ยมลากเส้นสีขาวเป็นรูปครึ่งวงกลมและมี

แป้นบาสเก็ตบอลตั้งอยู่ด้านหนึ่ง นักท่องเที่ยวหรืออีกนัยหนึ่งก็คือนักพนันสามารถยืนมองการแข่งขันได้โดยรอบ

ระหว่างที่รอการแข่งขันก็จะเปิดเพลงและไฟสีต่างๆราวกับผับใต้ดิน ด้านในที่อยู่ลึกเข้าไปจัดไว้เป็นห้องพักสำหรับ

นักกีฬาที่ห้ามใครเข้ามายุ่มย่ามเด็ดขาด

            ส่วนชั้นสามเป็นพื้นที่หวงห้ามไว้สำหรับแขกวีไอพีเท่านั้น  ด้านในมีบริการทั้งเครื่องดื่มและหญิงสาวทรงโตแล้ว

แต่ว่าแขกวีไอพีต้องการสิ่งใด ด้านหนึ่งบุด้วยกระจกใสเพื่อให้มองเห็นการแข่งขันที่อยู่เบื้องล่างอย่างชัดเจน และใน

ตอนนี้ภายในห้องก็มีแขกของปีเตอร์ราวสิบคนนั่งกระจายกันอยู่ตามมุมต่างๆล้วนแล้วแต่คุ้นตากันอยู่ในกลุ่มคนจากโลกสี

ดำ


           เสียงเปิดประตูห้องวีไอพีดังขึ้น เสียงอื้ออึงเงียบลงชั่วขณะพร้อมกับการก้าวมาของชายรูปร่างสูงพอกันกับ

แพทริคแต่ท้วมกว่า ใบหน้ากร้านไปด้วยริ้วรอยอย่างหนุ่มใหญ่วัยสี่สิบกว่า ไมเคิล วีแกน


           “ฮะ ฮ้า ดูซิว่าวันนี้เราเจอใคร”


           เสียงหัวเราะดังลั่นเมื่อไมเคิลกวาดสายตามองแล้วสบตากับเขา แพทริคจุดรอยยิ้มไว้ตรงมุมปากพลางค้อมศีรษะ

ให้เป็นการทักทาย


           “ยินดีที่ได้พบกับคุณครับไมเคิล”  ทั้งที่ไม่อยากพบเท่าไหร่ แพทริคสบตาหลุกหลิกของไมเคิลอย่างระวัง


           ไมเคิล วีแกน ชายผู้มีอิทธิพลมากมายจะเป็นรองก็แค่ กัสโต้ บิดาบุญธรรมของเขา แต่ไมเคิลขึ้นชื่อเรื่องความ

เจ้าเล่ห์เพทุบายมากกว่าหลายเท่านัก รู้กันอยู่ว่าไมเคิลเจ็บใจที่โค่นบิดาของเขาลงไม่สำเร็จเสียที

           ไมเคิลก้าวอาดๆแล้วทิ้งตัวลงนั่งอยู่บนโซฟานุ่มตรงข้ามกับเขา พลางส่งเสียงทักทายคนอื่นให้ลั่น ก่อนที่จะหัน

ไปหาปีเตอร์


           “เริ่มคู่แรกได้แล้วมั้งปีเตอร์”


           ปีเตอร์กระวีกระวาดสั่งลูกน้องให้เริ่มการแข่งขันสตรีทบาสคู่แรก แต่ละทีมจะมีสมาชิกผู้เล่นทั้งหมดสามคน จะ

แข่งขันกันสองช่วงใช้เวลายี่สิบนาทีในแต่ละครึ่ง การแข่งขันสตรีทบาสใต้ดินจะไม่มีกรรมการดังนั้นการทำฟาล์วจึงกลาย

เป็นเรื่องปกติธรรมดา

           เมื่อการแข่งขันเริ่มต้นการพนันและเงินสดก็เริ่มต้นหมุนเวียนเช่นกัน ปีเตอร์เปิดโต๊ะรับไว้โดยเฉพาะ และนี่ก็เป็น

จุดประสงค์ส่วนใหญ่ของคนที่มาในสนามแข่งขันสตรีทบาสแห่งนี้


           “ลงเงินกันพอสนุกหน่อยไหมล่ะแพทริค”


           ไมเคิลเอ่ยปากในขณะที่กำลังซุกหน้าลงกับเนินอกของแม่เสือสาวที่นั่งอยู่บนตัก


           “ยังดีกว่าครับไมเคิล ผมขอนั่งดูดีกว่า” แพทริคปฏิเสธเสียงนุ่ม ไมเคิลยักไหล่ก่อนหันไปสนใจกับสิ่งยั่วยวนต่อ


           “วันนี้คู่สุดท้ายน่าสนใจมาก” เสียงแว่วดังมาจากปีเตอร์ที่คอยเอาอกเอาใจลูกค้าชั้นดีไม่มีห่างตั้งแต่การแข่งขันคู่

แรกจนถึงคู่ที่สาม


           “ทีมหนึ่งเป็นอดีตแชมป์เมื่อเดือนที่แล้ว ส่วนอีกทีมเป็นทีมดาวรุ่งที่กำลังมีชื่อเสียงตามมาติดๆ”


           “อดีตแชมป์เดือนที่แล้ว” ไมเคิลทวนคำ “ทีมแอลเอโซลเยอร์น่ะหรือ แล้วไอ้ดาวรุ่งอะไรน่ะมันทีมอะไรวะปีเตอร์”


           “ชื่อทีมว่า เดวิลส์กาย ครับไมเคิล”


           “เดวิลส์กาย คนของปีศาจงั้นรึ เออ ตั้งชื่อได้น่าสนใจ เดี๋ยวจะคอยดูว่าเก่งแค่ไหน” ไมเคิลหัวเราะชอบใจ


           “อ้าวแพทริค จะไปไหนล่ะครับ” ปีเตอร์หันมาถามเมื่อเห็นร่างสูงลุกขึ้นยืน


           “ผมจะไปห้องน้ำน่ะปีเตอร์ ไม่เป็นไร อยู่รับรองไมเคิลเถอะ”


           แพทริคก้าวออกมาจากห้องวีไอพีอย่างเบื่อหน่าย นี่ถ้าไม่จำเป็นเขาไม่ได้นึกอยากจะมานัก หากไม่เป็นเพราะรู้

ว่าที่นี่เป็นแหล่งพนันแห่งใหม่ที่กำลังโด่งดังขึ้นมาจนต้องมาดูลาดเลาเขาก็คงจะนอนอ่านหนังสืออยู่บนเตียงกว้างเสียดี

กว่า

           เขาก้าวมาถึงห้องน้ำสำหรับแขกวีไอพีที่อยู่ตรงชั้นลอยระหว่างชั้นสองกับชั้นสาม แพทริคยืนทำธุระอยู่ตรงโถ

พลางปลดปล่อยอย่างสบายอารมณ์            ตึง ตึง ตึง!


           “อ๊า ยะ อ่า ฮัก ฮัก”           


          เสียงประหลาดดังขึ้นจากห้องน้ำห้องในสุด แพทริคขมวดคิ้วพลางหันไปมองอย่างแปลกใจจึงเห็นว่าประตูห้อง

ปิดอยู่ แต่กลับเห็นแรงสั่นสะเทือนจากประตูบานนั้นพร้อมได้ยินเสียงนั้นซ้ำมาอีก           


          “อึก กรี๊ดดด เสียว เกมเมอร์ อร้ายย คุณนี่สุดยอดไปเลย”

           พอจะเดาได้แล้วว่าเกิดเหตุการณ์อะไรภายในนั้น แพทริกโคลงหัวก่อนจะก้าวมาล้างมือ

           ประตูเปิดผลัวะออกมา แพทริคมองเห็นต้นเหตุของเสียงเป็นหญิงสาวพนักงานหุ่นอวบเดินออกมาด้วยใบหน้า

สุขสม เมื่อเจ้าหล่อนมองเห็นว่ามีแขกอยู่ในห้องน้ำก็ถึงกับสะดุ้งสุดตัวและลนลานออกไปทันที ทิ้งเวลาไม่กี่วินาที

แพทริคจึงได้สบตากับตัวต้นเหตุอีกคน

           ชายหนุ่มวัยรุ่นชาวเอเชียอายุราวยี่สิบปีเดินผิวปากหวือออกมา ชะงักไปเล็กน้อยเมื่อสบตาผ่านกระจกเจ้าตัวยัก

ไหล่ก่อนเดินจากไป


            “เกมเมอร์”


           แพทริคทวนชื่อนั้นในใจ           “ไปไหนมาวะ กูหาตั้งนาน”

 

         เสียงหงุดหงิดของชายผิวดำหัวหน้าทีมไม่ได้ทำให้ผมตกใจนัก ร่างสูงกว่ามาตรฐานชาวเอเชียของผมทิ้งตัวอยู่

บนเก้าอี้พลางยกน้ำกรอกปากตัวเอง ในขณะที่ไอ้ซันไรส์ที่เป็นคนเกาหลีนั่งกดโทรศัพท์มือถืออยู่มุมหนึ่งในห้องพักนัก

กีฬาเล็กๆห้องนี้ พวกเราทั้งสามคือเดวิลส์กาย


           “ไปปลดปล่อยมานิดหน่อย อย่าบ่นหน่อยเลยซัคเกอร์”


           ดวงตาของซัคเกอร์เบิกโพลง


           “มึงไปเอากับผู้หญิงมาอีกล่ะสิไอ้เกมเมอร์ มึงนี่มันเงี่ยนไม่รู้จักเวลาทั้งที่รู้ว่าอีกไม่กี่นาทีต้องแข่ง ฟัคเอ๊ย”     


          ผมส่ายหน้าไปมาแถมเบ้ปากอีกต่างหาก


           “โน กูไม่ฟัคกับมึงหรอก ไม่ใช่แนว”


           “โอ๊ย พูดกับมึงแล้วปวดหัว ไปๆ อย่ามัวนั่งทั้งมึงทั้งไอ้ซันไรส์ ลุกขึ้นมาแล้วไปกันได้ คู่ที่สามกำลังจะจบอย่า

ลืมนะพวกเราต้องชนะนัดนี้เพราะเงินรางวัลมันสูงอยู่ มอเตอร์ไซค์คันใหม่ของกูอยู่ในมือพวกมึงแล้ว”


           ซัคเกอร์พูดปลุกใจก่อนจะเดินนำพวกเราออกไปจากห้อง เสียงโห่ร้องของนักพนันดังกระหึ่มปลุกเรา

สัญชาตญาณนักสู้ขึ้นมาจนเลือดเดือดพล่าน

           สัญญาณเริ่มต้นดังขึ้น ผมไม่เคยกลัวว่าคู่แข่งจะเป็นใครเมื่ออยู่ในสนาม ลูกบาสสีส้มและแป้นห่วงเหมือนเพื่อน

ที่รู้ใจและสนามบาสคือชีวิต มันเป็นสิ่งเดียวที่ยึดเหนี่ยวให้ผมยังมีลมหายใจ เสียงโห่ร้องของคนดูยามที่ผมเลี้ยงลูก

หมุนสปินมูฟหลบคู่ต่อสู้เข้าไปในเขตกรอบแล้วชู้ตเข้าห่วงเหมือนน้ำหล่อเลี้ยงให้ผมยืนอยู่ได้


           “ตอนนี้เราตามมันอยู่ไม่กี่แต้ม” ซัคเกอร์ชายผิวดำที่อายุมากที่สุดในกลุ่มพูดขึ้นเมื่อพักครึ่ง


          “เราเป็นรองมันเพราะว่ามันเป็นแชมป์เดือนที่แล้ว แต่คนที่เล่นรองฝั่งเราอยู่เริ่มมีมากขึ้น ถ้าเราชนะกูจะไม่ได้แค่

มอเตอร์ไซส์แต่กูจะได้ล้อแม็กซ์ด้วยพวกมึงเข้าใจไหม ดังนั้นเพื่อเงินเราต้องชนะ”


           ยี่สิบนาทีหลังพวกเราเล่นกันถวายหัว เสียงโห่ร้องดังกลบเสียงบรรยายมิด คะแนนทีมเราตีตื้นขึ้นมาจนคู่แข่ง

เริ่มหัวเสียและเมื่อมาถึงนาทีสุดท้ายคะแนนเราก็เท่ากัน

           ผมเลี้ยงลูกติดตัววิ่งซิกแซกทะลวงเข้าไป ส่งลูกให้ซันไรส์ที่ยืนรออยู่แล้วก่อนจะวิ่งไปรอรับอยู่ใต้แป้น ซันไรส์

หันกลับมาโยนลูกบาสใส่มือให้ผมกระโดดขึ้นไปดังค์อยู่กับแป้นพอดีกับเสียงกรีดร้องของนาฬิกาจับเวลาดังขึ้นอย่าง

โหยหวน

          ผมชูแขนไปรอบๆ อย่างสะใจ ท่ามกลางเสียงหัวเราะของคนได้เงินและเสียงก่นด่าของคนหมดตัว พวกเราทั้ง

สามยืนประกาศศักดากันอีกพักหนึ่งก่อนที่จะเดินกลับไปตามทางเดินสู่ห้องพัก และจังหวะหนึ่งที่ผมเงยหน้าขึ้นไปยัง

ห้องของแขกวีไอพีผมก็ต้องชะงัก


           เมื่อผมสบตากับดวงตาสีเทาคู่นั้นอีกครั้ง          
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30-03-2015 21:40:54 โดย Belove »

ออฟไลน์ ❣☾月亮☽❣

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 6774
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +264/-6
 :katai2-1:   ยินดีต้อนรับเกมกลับมา. รอดูว่าเกมเมอร์จะเป็นผู้เล่นหรือผู้โดนเล่นกันแน่

หึหึ.  :hao6: 
ขอบคุณค่ะ

ออฟไลน์ Toon_TK

 • เ ด็ ก อ้ ว น
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 742
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-1

ออฟไลน์ khwanruen

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1051
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +7/-3
เปิดเรื่ิองใหม่แล้ว รอนะคะ  :katai5:

ออฟไลน์ Freja

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2394
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +145/-4
เกมเมอร์ต้องโดนเล่นเท่านั้น  *ผงกศรีษะด้วยความอินหงึกๆ*

ออฟไลน์ nunnan

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2275
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +124/-6
รอเรื่อง​นี้ด้วยคน​ รอว่าเกมจะถูกกระทำ​ยัง​ไงต่อไป

ออฟไลน์ zeroj

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 565
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +10/-0
ท่าทางหนูเกมเมอร์จะไม่รอดจากเงื้อมมือแพทริค       :haun4: :haun4: :haun4:

ชอบมาเฟียยยยยยยย           o18 o18 o18

แพทริค  โหด  หื่น  ห่าม  เถื่อน   กรี๊ดดดดดดดดดดด     จะเอาแบบนี้       :z3: :z3: :z3:

ออฟไลน์ junpa

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 322
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +9/-1
หึหึ ถ้าจะเสร็จเค้านะเกมเมอร์

ออฟไลน์ SuMoDevil

 • รักไม่ได้ ไม่ใช่ไม่ได้รัก
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 528
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +62/-0

เอาล่ะ มารอดูกันว่างานนี้จะเกมเพลย์ หรือจะเพลย์เกม แต่สงสัยสุดท้ายจะเกมโอเวอร์  :hao6:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ choco_jin

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 31
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +3/-1
น้องเกมจะมีสามีแว้ววววววว :impress2:

ออฟไลน์ Dark_Noah

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 841
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-3
ปักมุดมันตรงนี้และ ชอบแนวเมะเหนือเมะ  :katai2-1:

ออฟไลน์ B52

 • เป็ดZeus
 • *
 • กระทู้: 13216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +420/-26

ออฟไลน์ zuu_zaa

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2003
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +115/-1

ออฟไลน์ mukmaoY

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3956
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +145/-7

ออฟไลน์ rogerr

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 834
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
ไอ้ยักษเกมส์ยังร้ายไม่เลิกแฮะ อยากรู้จังว่าจะฌดนจัดหนักแค่ไหน(สะใจออกนอกหน้าไปป่าวเนี่ย)อุตส่าห์ไปพ่วงกับเพลิงพ่ายอีกนะคนแต่ง เย้ๆ เชียร์ๆ ชูป้ายไฟ

ออฟไลน์ oumpatta

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 169
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +11/-43
ตามมาจากเรื่องน้ำใสฯ
เรื่องนี้เป็นของไอ้เด็กเกมใช่มั้ย ขอแรงๆเลยจ้าาา
แบบจากเรื่องที่แล้วยังไม่ชอบอยู่เลย สารเลวมาก
เรื่องนี้คงไม่มีคำว่าสงสารจากเราแน่ๆ มีแต่สมน้ำหน้า
นี่อินไว้ก่อน แบบจากเรื่องที่แล้วยังอยากให้เกมโดนหนักๆ
 รอติดตามจ้า

ออฟไลน์ lizzii

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6284
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +271/-2
โถ่วววว เสร็จแพทริคซินะเกมเอ๋ย หึหึ

ออฟไลน์ Tennyo_Y

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 739
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +15/-2
ขอบอกว่าเม้นด้วยความอคติไอ้เด็กเกมส์ล้วน ๆ คือเปิดเรื่องมา ก็ยังคงความเลวไว้เหมือนเดิม โอเค ผญ สมยอม ชีวิตเดินหน้าต่อไป ทำกับเท็นไว้ เขาให้อภัย เกมเมอร์ลืม สนุกกับการฟันหญิง หึหึ ขอให้แกโดนฟันคืนเร็ว ๆ นี่จะหัวเราะสะใจ จะชูป้ายไฟเชียร์แพททริค จะร่ำร้องด้วยความสะใจ ในวันที่แกโดนเขาฟันด้วยความไม่เต็มใจ ขอบอกไว้ ณ ตรงนี้ ต่อให้เด็กเกมโดนกระทำ อิฉันหนึ่งคนจะรอสมน้ำหน้าอย่างเดียว จะไม่มีคำว่าเห็นใจ วะฮ่าาาา
(ปกติไม่ชอบใจกับแนวข่มขืนละได้กัน แต่เรื่องนี้ ถ้าจะข่มขืนละได้กัน ก็จะพอทำลืม ๆ ไป)

อินจัดอะ เกลียดเกมม๊ากมาก จากเรื่องที่แล้ว ทั้งความคิดและการกระทำ แม้คนเราทำผิดควรให้อภัย แต่ไอ้เด็กนี่ มันมีความคิดที่น่าขยะแขยง หลากหลายสิ่ง รอตอนต่อไปใจจดจ่อครัฟป๋ม

ออฟไลน์ janezilla

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 27
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2/-1

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ maru

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3553
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +162/-7
เกมส์ชอบบาสจริงจังนะเนี่ย

ออฟไลน์ TONG

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2535
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +191/-4
นังเกมหล่อนไม่สำนึกผิดบ้างเลยใช่ไหม สมควร ขอจัดหนักๆเลยนะครับ

ออฟไลน์ youuue

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 135
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +16/-1

ออฟไลน์ rule

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 431
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +55/-2
ตามมาจากเรื่องน้ำใสฯ ไม่ค่อยรู้สึกสงสารเกมหรอกนะถ้าจะโดน....เพราะทำตัวแย่เลว

ออฟไลน์ brookzaa

 • Chill out
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1416
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-6
มารอสมน้ำหน้าเกมด้วยคน ขอแบบจัดหนักๆ ฮึ่ม แบบแค้นฝังหุ่น  :angry2:

ออฟไลน์ hembetaro

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1122
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +112/-1

ออฟไลน์ Pam_ban

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1086
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +109/-2
 :mc4:  ขอแบบดุเดือดเลือดพล่านเลยนะคะ  :laugh:

ออฟไลน์ inkku

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 25
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1/-0
แอร๊ย รอค่ะรอ ตื่นเต้นมาก *0* :-[

ออฟไลน์ HISY

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3645
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-3
กรี๊ดดด มาเปิดเรื่องนี้แล้ว
จัดหนักจัดเต็มให้เกมซะเลย

ออฟไลน์ GBlk

 • ขอให้สรรพสัตว์จงมีความสุข
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1432
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +82/-43

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด