**รีปริ้นท์** ^3^{เสน่ห์มัดใจนายเพลย์บอย} มิค & ฟิน>>>หลุดจอง2ชุด [2/5/59]
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: **รีปริ้นท์** ^3^{เสน่ห์มัดใจนายเพลย์บอย} มิค & ฟิน>>>หลุดจอง2ชุด [2/5/59]  (อ่าน 648320 ครั้ง)

ออฟไลน์ MiSS-U

 • {^o^} {^3^}
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4168
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2800/-11
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้


1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย, ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้งสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกเล้าฯ ในเรื่องการเมือง เชื้อชาติ  เผ่าพันธุ์  ศาสนา และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงการตั้งชื่อเรื่องด้วยคำหยาบ คำไม่สุภาพ  ล่อแหลม และชี้เป้าให้เล้าฯ ถูกเพ่งเล็ง จากทางราชการ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าตัวไม่ยินยอม

5.ขอให้นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียว ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ให้บอกว่าเรื่องจริง ถ้าเป็นเรื่องแต่งให้บอกว่าเรื่องแต่ง  ให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตามเพราะมีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6. การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เีดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมฯทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ


เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

เสน่ห์มัดใจนายเพลย์บอย

ทั้งชื่อตัวละครและสถานที่นั้นมาจากจินตนาการผู้แต่งล้วนๆค่ะอยากให้ลองอ่านดูค่ะ 
เป็นคู่ของ มิค และ  ฟิน  จากเรื่องเสน่ห์รักปักใจ  คนที่ไม่ได้อ่านเรื่องนู้นก็สามารถอ่าน
เรื่องนี้ได้เลยค่ะ  หรือจะไปลองอ่านดูก็จะได้อรรถรสเพิ่มขึ้น
และเม้นเรื่องราวของเรื่องบ้างว่าผู้อ่านรู้สึกยังไง ขอบคุณล่วงหน้า
สำหรับผู้ที่ลองมาอ่านและเม้นเรื่องนี้นะคะ

ฝากผลงานด้วยค่ะ

ชุดเสน่ห์รัก

"เสน่ห์รักปักใจ" (กัส+วิน)

"เสน่ห์มัดใจนายเพลย์บอย" (มิค+ฟิน)

"เสน่ห์ร้ายพ่ายรัก" (ธี+ภีม)

ชุดบ่วงรัก

"บ่วงรักพญามังกร" (ธัช+ตี้หลง)

"บ่วงหงส์" (เฟิงหวง+หลี่จวิน)

ชุด LOVER

"รักหวานๆของมาเฟียขี้หึง" (ธันว์+หลี่ผิง)

"รักต้องเคลียร์" (เบส+นน)

"รักยุ่งๆของลูกครึ่งรูปหล่อ" (ฝูหรง+พอล)*******************************************

ชุดเสน่ห์รัก


1.เสน่ห์รักปักใจ 1 เล่ม  >>> กัส+วิน
   38 ตอน  5 ตอนพิเศษ 
   จำนวน 420 หน้า ราคาเล่มละ 400 บาท

2.เสน่ห์มัดใจนายเพลย์บอย 2 เล่ม
   55 ตอน  1 ตอนพิเศษ(มีเฉพาะในเล่ม = ฉลองสระใหม่) >>> มิค+ฟิน
   12 ตอน  >>> แม็ค+นัท
   จำนวน 340 หน้า 2 เล่ม ราคาเล่มละ 340 บาท  รวม 680 บาท

3.เสน่ห์ร้ายพ่ายรัก 2 เล่ม >>> ธี+ภีม
   55 ตอน  3 ตอนพิเศษ(มีเฉพาะในเล่ม = ครอบครัว,รวมพลคนน่ารัก(อ่ะ),คู่พิเศษมนติณห์)
   จำนวน 300 หน้า  2 เล่ม  ราคาเล่มละ 320 บาท  รวม 640 บาท

ติดต่อสั่งจองทาง PM (ข้อความส่วนตัว)  หรือ  E-mail : miss-u_novel (แอท) hotmail.co.th
มีรายละเอียดดังนี้
*โดยขึ้นหัวข้อว่า  “จองหนังสือ”
*Username ของเล้า(ถ้ามี) หรือ ชื่อ-สกุล  และ  E-mail  ที่ติดต่อได้


สำหรับค่าส่งคิดตามน้ำหนักค่ะ จะเป็นแบบธรรมดา ลงทะเบียน EMS ให้เลือกมานะคะ
เราจะคำนวณค่าส่งให้ค่ะ


หากสนใจเรื่องอื่นๆที่รีปริ้นท์ตามลิ้งค์ไปเลยค่ะ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=51491.new#new

 :pig4:  :pig4:  :pig4:
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 02-05-2016 14:55:46 โดย MiSS-U »

ออฟไลน์ พี่วันเสาร์

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1381
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +282/-3

หงส์เหม

 • บุคคลทั่วไป
มารออ่าน ชื่อเรื่องน่าสนุก ลงเยอะๆลงบ่อยนะคับ^^

Warlock

 • บุคคลทั่วไป
มารออ่าน...คึคึคึ

ออฟไลน์ MiSS-U

 • {^o^} {^3^}
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4168
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2800/-11


ตัวอย่าง box และที่คั่นหนังสือค่ะ
ตอนที่ 1

สถานที่เที่ยวตอนกลางคืนที่เต็มไปด้วยผู้คนเบียดเสียดและเสียงเพลงดังกระหึ่มมันเป็นสิ่งที่ผมเคยชินไปซะแล้ว  และที่ขาดไม่ได้ก็คือคู่ควงที่ผลัดเปลี่ยนหน้ากันไปมีทั้งหญิงและชายก็ขอแค่ผมถูกใจเท่านั้นใครก็ได้  แต่คืนนี้อารมณ์สนุกเฮฮาที่เคยมีกลับดิ่งลงต่ำแม้จะมีหนุ่มน้อยหน้าหวานคลอเคลียอยู่ข้างกาย  และอยู่ๆก็มีแรงกระชากที่ไหล่ให้ต้องหันกลับไปมองคนที่ออกแรงกระชาก

“ฟินนี่มันหมายความว่ายังไงคะ”  สาวสวยตาคมแต่งหน้าจัดกำลังทำหน้านิ่วคิ้วขมวดจ้องตาผมอย่างรอคอยคำตอบ

“ก็ไม่แล้วไงนี่  ก็อย่างที่เธอเห็นนะแหละว่าผมกับพี่ฟินเป็นอะไรๆที่มากกว่าเพื่อน” เสียงหนุ่มหน้าสวยที่นั่งข้างผมตอบกลับและยิ้มยั่วอีกฝ่ายอย่างเหนือกว่า  พร้อมโชว์สุดพิเศษแลกลิ้นจูบปากกับผมไอ้ผมก็เผลอโต้ตอบอย่างไม่ยอมแพ้กลับไป

“กรี๊ดดดดดดด  แกๆ  ปล่อยฟินของชั้นนะนังตุ๊ดร่าน”  เสียงกรีดร้องที่ไม่ได้ดังไปกว่าเสียงเพลงอึกทึกที่เปิดอยู่จึงไม่ได้ทำให้ผมหยุดกิจกรรมตรงหน้าได้  แต่ที่ต้องหยุดชะงักกลางคันก็คือแรงที่กระชากหนุ่มน้อยคู่ควงของผมให้หลุดจากจูบดูดดื่มนี่ต่างหาก  และตามมาด้วยความโกลาหลที่ทั้งสองฝ่ายต่างไม่ยอมกันตบตีด่าทอต่อหน้าผม  ทำให้คนรอบข้างถอยห่างและโอบล้อมไว้เหมือนดูมวยคู่เอกของคืนนี้

ผมที่เป็นต้นเหตุของเรื่องกลับมองภาพตรงหน้าอย่างไร้อารมณ์  ‘มันจะอะไรนักหนาวะเนี่ย’  พลางถอนหายใจอย่างเบื่อหน่าย  เพราะเหตุการณ์แบบนี้มันเกิดขึ้นบ่อยในช่วงหลังนี้ทำให้ผมเริ่มเกิดอาการ ‘เบื่อหน่าย’ กับชีวิตตอนกลางคืนที่เคยมีสีสันและขาดไม่ได้ของตัวเอง  ผมรอจนคนทั้งคู่ฟัดกันจนเหนื่อยเพราะไม่มีใครกล้าเข้าไปห้ามปราม  หน้าตาเสื้อผ้าของทั้งคู่นั้นดูแทบไม่ได้มันต่างจากเมื่อ 10 นาทีนี่เทียบกันไม่ติด  ฝ่ายหญิงที่หน้าบวมลิปสติกเลอะเสื้อซีทรูฉีกขาดจนไหล่ตกร่นเห็นชั้นในสีดำเกือบทั้งตัวนั่งหอบเหนื่อยตาจับจ้องไปที่หนุ่มน้อยคู่กรณี  ที่อีกฝ่ายนั้นสภาพเยินไม่ต่างกันหน้าที่เคยใสแต่งหน้าบางๆกลับบวมช้ำดูไม่ได้ขาอ่อนที่โผล่ออกมาจากกางเกงขาสั้นกุดก็มีแต่รอยเล็บเป็นทาง

“เฮ้ออออ  ออกกำลังกันพอรึยัง”  ผมถอนหายใจอย่างเบื่อหน่ายกับสภาพของคนทั้งคู่และรู้สึกปลงกับชีวิตตัวเอง  ที่ตั้งใจมาเที่ยวเพื่อให้ตัวเองหายเซ็งกลับยิ่งเพิ่มความเซ็งและเบื่อหน่ายยิ่งกว่าเดิม

“ตามผมออกไปคุยกันข้างนอก”  เดินนำออกไปนอกร้านที่ผู้คนต่างแหวกให้เป็นทางเมื่อผมเดินไปใกล้  และผมไม่สนใจว่าจะมีใครตามมามั้ย  เพราะถ้าออกไปแล้วไม่มีใครตามมาก็จะกลับบ้านไปนอนแล้ว

ภายนอกอาคารนั้นมีผู้คนเข้าออกสถานบันเทิงแห่งนี้ไม่ขาดแต่ดีกว่าการพูดคุยกันข้างในที่เปิดเพลงสนั่นกว่าจะคุยกันรู้เรื่องได้คอแตกกันไปข้างแน่ๆ  ผมมาถึงด้านข้างที่จอดรถยืนเท้าเอวสงบสติอารมณ์กับความเบื่อที่พุ่งขึ้นสูงอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนพาลให้เกิดอารมณ์หงุดหงิดขึ้นมา  แรงกอดกระชับที่แขนพร้อมเสียงสะอื้นของหญิงสาวยังไม่ทันที่ผมจะพูดอะไรแขนอีกข้างก็โดนกระทำแบบเดียวกันและตามมาด้วยเสียงหนุ่มน้อยที่ขอความเห็นใจ  ยิ่งเพิ่มอารมณ์หงุดหงิดให้ปะทุขึ้น  ผมจึงออกแรงสะบัดแขนของตัวเองออกให้ได้รับอิสระอีกครั้ง

“โว้ย  หยุดเดี๋ยวนี้”  เสียงตะโกนโวยวายของผมดังขึ้นทำให้เกิดความเงียบได้อย่างที่ต้องการ  ผมหันไปมองทั้งสองคนที่หยุดเสียงน่ารำคาญอ้าปากหวอตาโตอย่างตกใจ  ถ้าผมอารมณ์ดีคงได้ขำจนท้องแข็งกับภาพตรงหน้าแน่นอนแต่ขณะนี้ตอนนี้ผมไม่มีอารมณ์นั้น 

“ทั้งสองคนทำแบบนี้ทำไมกัน  ทะเลาะตบตีให้ได้อายและสภาพดูไม่ได้แบบนี้  เฮ้อออ  ให้มันได้แบบนี้ซิวะ”  เสียงผมที่ทั้งแข็งและการสบถอย่างต้องการระบายอารมณ์ที่ทั้งสองคนคงไม่เคยเห็นผมในแบบนี้  ทำให้ทั้งคู่ก้มหน้าเม้มปากกลั้นเสียงสะอื้น  พอได้ยินเสียงที่ใกล้ร้องไห้ของคู่ควงสองคนตรงหน้า  ผมจึงต้องพยายามให้ตัวเองใจเย็นลงไม่งั้นคืนนี้ได้พูดกันไม่รู้เรื่องแน่ๆ

“จอย  มิกกี้  ผมขอโทษที่เสียงดัง  ผมหงุดหงิดมากไปหน่อย  แต่ทั้งสองคนก็ไม่น่าให้เกิดเรื่องแบบเมื่อกี้นี้”

“พี่ฟินครับ  ยัยนี่มันมาหาเรื่องมิกกี้ก่อนพี่ก็เห็น”  เด็กหนุ่มน่ารักที่หน้าเยินไปแล้วพูดขึ้นและจะเข้ามาหาผมแต่โดนรั้งไว้ซะก่อนถึงตัวผม

“เอ๊ะ  นี่แกมาแย่งผัวชั้นแล้วยังมาปากดีอีก  ฟินคะกับเด็กนี่ฟินแค่เล่นๆใช่มั้ย”  สาวหุ่นดีหน้าบวมวางมาดนางพญาเมื่อคิดว่าตนเหนือกว่าอีกฝ่ายเพราะตนนั้นมาก่อน

การปะทะคารมกันของทั้งสองดูท่าจะทำให้เริ่มมวยขึ้นอีกยก  ผมจึงรีบร้องห้ามขึ้นมา

“หยุดทั้งสองคน  ผมขอพูดครั้งเดียวและจบเลยนะ  ผมไม่ได้เป็นของใครทั้งนั้นคุณทั้งคู่ก็น่าจะรู้นี่ว่าความสัมพันธ์ของเราน่ะมันเป็นยังไง  ก็แค่...สนุกด้วยกัน  ไม่มีใครเป็นเจ้าของใครทั้งนั้น  ถึงไม่เคยพูดแต่ผมมั่นใจนะว่าคุณสองคนรู้ดีแก่ใจอยู่แล้ว” 

ความสัมพันธ์ฉาบฉวยแบบพบกันถูกใจกันและจบที่เตียงไม่ผูกมัดกันมันเป็นเรื่องปกติของคนสมัยนี้  และผมก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น  ผมว่าผมยังดีกว่าใครหลายๆคนนะที่หลังลงเอยกันบนเตียงก็มีสินน้ำใจตอบแทนให้คู่นอนทุกคน  แม้จะเคยเจอว่าเพราะรักถึงยอมไม่ได้หวังเงินแต่ผมก็ไม่ใช่ไก่อ่อนผมผ่านเรื่องแบบนี้มาเยอะ  เวอร์จิ้นของคนๆหนึ่งไม่ได้หมายความว่าเค้าคนนั้นให้เราเพราะรักแต่หวังแลกกับอะไรที่มากกว่าที่ผมหยิบยื่นให้  ผมรู้ว่าใครหวังอะไรจะมาเรียกร้องมากกว่านี้ไม่ได้เพราะคู่ควงส่วนใหญ่ทั้งหญิงและชายต่างเดินเข้ามาหาผมเองด้วยความเต็มใจทั้งนั้น  ไม่เว้นแม้แต่คนทั้งคู่ตรงหน้าผมที่หวังจะเป็นตัวจริงของคนอย่างผม

“เพี๊ยะ  คุณมันเลวฟินที่ทำแบบนี้  ชั้นไม่น่าเสียเวลากับคนอย่างคุณเลย” 

แรงตบจากจอยทำเอาผมหน้าหันและชาไปเป็นแถบและรู้สึกถึงรสเลือดจางๆในปาก  แต่ผมก็ไม่ทำอะไรตอบโต้กลับเพราะอยากจะจบเรื่องวุ่นๆคืนนี้ซะที  หันไปอีกทีแม่คุณเดินสะบัดก้นกลับไปที่ผับแล้ว  เหลืออีกหนึ่งที่เงียบไร้เสียงหันไปมองมิกกี้ที่น้ำตาไหลเม้มปากแน่นตาแดงก่ำ  ผมจ้องตากลับไม่คิดจะเข้าไปปลอบโยนจนเจ้าตัวส่งสายตาตัดพ้อมาให้เช็ดน้ำตาที่แก้มปอยๆ  สะอื้นฮักพยายามเปล่งเสียงออกมา

“พี่ฟิน  ฮึกๆ  ทะ  ทำแบบนี้  กะ  กับมิกกี้ได้  ฮึก  ยังไง  มิกกี้รักพี่ฟินนะ  ฮื้อออ”  นั่นไงคำว่ารักง่ายๆออกมาจากปากซะแล้ว  ผมได้ฟังประโยคที่คนอื่นได้ฟังแล้วคงอดสงสารและเข้าไปปลอบไม่ได้ยิ่งบวกกับร่างเล็กน่าถนอมนั่นอีก  แต่ไม่ใช่ผมในตอนนี้แน่

“มิกกี้  อย่าพูดว่า ‘รัก’ ง่ายๆแบบนี้  มิกกี้ไม่ได้รักพี่หรอก  เรื่องทั้งหมดพี่ขอโทษและพี่คงจะไม่ติดต่อกับมิกกี้อีกแล้ว”  ผมรู้ว่าคนตรงหน้าไม่ได้รักผมอย่างที่ปากพูดหรอกแต่รักอย่างอื่นมากกว่า  และยิ่งมั่นใจว่าไม่ได้รักเพราะมิกกี้เอาตัวเข้ามาพัวพันกับผมตอนที่ตัวเองยังมีแฟนหนุ่มอยู่ด้วยซ้ำแถมเพื่อนมิกกี้ยังเป็นคู่ควงผมก่อนที่จะเป็นมิกกี้อีกด้วย

“ฮึๆ  ฮ่าๆ  คนแบบพี่นี่มันเลวจริงๆผมไม่น่ามายุ่งด้วยเลย  ขอให้พี่เจอคนที่รักแต่เค้าไม่สนพี่เหมือนที่ผมเจอ”  แช่งกันก่อนสะบัดหน้าพรืดออกไป  เห็นมั้ยคนเรามันเปลี่ยนเร็วยิ่งกว่าอะไรที่ว่ารักมันไม่มีจริงหรอก

คืนนี้เรื่องยุ่งๆมันก็จบซะทีแถมได้แผลมาอีกดีที่ฝ่ายหลังไม่ลงมือซ้ำอีกข้างนะเนี่ย  ตอนนี้ผมขอกลับไปนอนที่บ้านดีกว่า  ผมชื่อ ‘ฟิน  หรือ  ชินกรณ์’ เป็นคนที่จัดว่าหน้าตาดีล่ะครับเครื่องหน้าคมเข้มทั้งคิ้วและตา  จมูกโด่ง  ผิวสีแทนตัวสูงใหญ่มีมัดกล้ามพอตัวและมันเป็นสิ่งดึงดูดผู้คนให้เข้าหา  แหมผมก็ไม่ได้หลงตัวเองนะก็อย่างที่รู้ว่าคนหน้าตาดีย่อมเป็นที่หมายปองและโดนแย่งชิงตัวแต่มันก็จบลงอย่างที่เห็น  ตอนนี้เหลือแต่อารมณ์เบื่อหน่ายกับชีวิตที่เช้าไปทำงานตกค่ำก็ออกเที่ยวตระเวนราตรี  แต่ก่อนก็ยังดีที่มีกลุ่มเพื่อนสนิทมาด้วย  แต่หน้าที่รับผิดชอบของแต่ละคนก็สูงขึ้นยิ่งจบและทำงานแบบนี้แล้ว  นานๆถึงจะมีโอกาสมารวมตัวสักทีไม่เหมือนสมัยเรียนที่ไม่เคยขาดเพื่อนเลยยิ่งเพื่อนสนิท ‘วิน  หรือ  นายอัศวิน’ นั้นขานี้เที่ยวแบบถึงไหนถึงกัน  แต่หลังจากเรื่องรักทรหดของเพื่อนคนนี้ที่เปลี่ยนให้วินจากเช้าชู้สุดๆไม่ต่างจากผมกลายมาเป็นคนรักเดียวใจเดียวแถมกลัวแฟนหัวหดอีกต่างหาก  นี่ก็ได้ข่าวว่าหลังกลับมาคืนดีกับหมอหนุ่มน่ารัก ‘กัส  หรือ  กรณ์กวินทร์’ ก็เทียวไปหาที่ต่างจังหวัดทุกอาทิตย์เลย  มันคงมีความสุขมากที่ได้คนรักกลับมา 

ผมคิดนะว่าการมีคนรักคนเดียวและการมีความรักนั้นมันไร้สาระ  ความรักมันไม่มีจริงหรอกก็ดูอย่างพ่อแม่ผมซิช่วงวัยรุ่นรักกันปานจะกลืนถึงกับหนีตามกันไปแต่งงานและอยู่ด้วยกัน  และที่ท่านต้องหนีตามกันไปเพราะพ่อผมนั้นเป็นแค่ลูกน้องในบริษัทของตาถึงจะเป็นระดับผู้จัดการก็เถอะ  แอบไปหลงรักกับลูกสาวเจ้าของบริษัทเข้าพอตารู้เรื่องก็ขัดขวางเพราะได้หมายหมั้นจะให้แม่ผมแต่งงานกับลูกชายเพื่อนตัวเอง  แต่ไอ้ ‘ความรัก’ ที่ว่านี้มันคงรุนแรงใครก็ห้ามไม่ได้มั้ง  ถึงกับทำให้แม่ที่เป็นลูกคนเดียวของตาที่ทั้งรักทั้งหวงเลือกผู้ชายมากกว่าพ่อตัวเองหนีตามพ่อผมที่เป็นคนสงขลากลับบ้าน  ยอมให้คนอื่นประณามว่าเป็น ‘ลูกอกตัญญู’ ทำให้ตาขายหน้า  แต่สุดท้ายรักที่แลกมาด้วยความอกตัญญูที่แม่ได้รับนั้นถูกตอบแทนด้วยการหักหลังจากพ่อ  พ่อที่ดูเหมือนว่ารักแม่มากทำงานเสร็จกลับบ้านแต่ไม่รู้ว่าเอาเวลาที่ไหนไปแอบมีเมียอีกคนแถมเมียคนนั้นของพ่อก็มาเปิดตัวกับแม่ถึงบ้านและหอบหิ้วลูกน้อยไม่ถึงขวบมาเป็นหลักฐานอีกด้วย  ตอนนั้นผมก็อยู่ในเหตุการณ์อายุซัก 7 ขวบได้ซึ่งเป็นวัยที่รู้เรื่องแล้วล่ะว่าเกิดอะไรขึ้น 

หลังจากรู้เรื่องแม่คนที่เลือกความรักนั้นแทบหมดแรงใจผิดหวังรุนแรงแต่ก็พยายามในแบบของแม่ที่ทำตัวเข้มแข็งเพื่อคนเป็นลูกแบบผม  ขอหย่ากับพ่อทันทีเมื่อพ่อกลับมาถึงบ้านแต่พ่อก็ไม่ยอมหย่ายังอ้างว่ารักแม่คนเดียวแต่พลาดพลั้งไปกับผู้หญิงคนนั้นและต้องรับผิดชอบเพราะมีลูกด้วยกัน  แต่แม่คนที่เป็นคนตัดสินใจเด็ดเดี่ยวตั้งแต่เรื่องการที่เลือกหนีตามพ่อมาก็ยังเด็ดเดี่ยวไม่เปลี่ยนยื่นคำขาดขอหย่าขาดจากพ่อ  พ่อก็ไม่ยอมหย่าให้พยายามตามตื้อแม่อยู่นานซึ่งในตอนนั้นแม่เก็บของพ่อทุกชิ้นส่งไปที่บ้านผู้หญิงคนนั้นและไม่ให้พ่ออยู่บ้านของเราเพราะมันเป็นชื่อของแม่  ด้วยความที่ตอนซื้อบ้านนั้นพ่อยกให้เป็นชื่อแม่คนเดียว  พ่อจึงต้องเทียวไปมาอ้อนวอนขอร้องให้แม่ใจอ่อน  แต่แม่ก็ไม่ยอมจนถึงขั้นจ้างทนายฟ้องหย่าแต่ยังไม่ทันได้หย่าพ่อก็มาประสบอุบัติเหตุพร้อมผู้หญิงคนนั้นและลูก  จากรูปคดีที่ตำรวจบอกว่าน่าจะมีการทะเลาะเกิดขึ้นและแย่งพวงมาลัยกันก่อนจะชนกับรถบรรทุกที่วิ่งสวนมา  แม่ร้องไห้ครั้งเดียวเมื่อตอนรู้เรื่องจากตำรวจและผมก็ไม่เคยเห็นน้ำตาจากแม่อีกเลย  เราสองคนใช้ชีวิตด้วยกันที่สงขลาแม่เข้าทำงานที่บริษัทของเพื่อนคุณตาที่มาเจอแม่แบบบังเอิญ  ชีวิตผมไม่ได้ลำบากนักแต่ก็ไม่ได้สบายต้องช่วยเหลือตัวเองทุกเรื่องและรู้ว่าแม่ทำเพื่อผมยอมลำบากหาเงินส่งเรียนแต่ไม่กลับไปหาคุณตา  เพราะรู้ว่าตัวเองทำให้ท่านผิดหวังแค่ไหนผมก็ยืนหยัดเคียงข้างท่าน 

จนเมื่อผมเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยที่กรุงเทพฯตอนปี 1 แม่ที่ร่างกายแข็งแรงมาตลอดหรืออาจเป็นแค่ในสายตาผม  เกิดจากไปอย่างกะทันหันเพราะหัวใจวายรู้จากหมอเจ้าของไข้ว่าแม่เป็นโรคหัวใจรั่วมานานแล้วและได้รับการผ่าตัดก่อนหน้านี้เลยไม่มีอาการและจะปกติเหมือนคนทั่วไป  แต่แม่ไม่ได้มารับการตรวจเช็คอีกอาการเลยกำเริบขึ้นมา  แม่คงอดทนและต่อสู้กับโรคนี้เองเพราะค่าใช้จ่ายสูงมากและผมที่ยังเรียนอยู่ก็มีค่าใช้จ่ายมากอยู่แล้ว  นั่นเป็นสิ่งที่แม่ทำเพื่อผมและผมไม่ได้รู้ตัวเลยจนแม่จากไป  วันเผาศพของแม่คุณตาที่ผมไม่เคยเจอมาปรากฏตัวและรับผมไปอยู่ด้วยทำให้ผมผ่านชีวิตที่ตกต่ำที่สุดมาได้และสมันเรียนมหาวิทยาลัยผมมีเพื่อนสนิท 4 คนที่ไม่ทิ้งกันอยู่เคียงข้างกันตลอดจนถึงตอนนี้  และนั่นก็เป็นเหตุผลที่ผมไม่เชื่อเรื่องความรักขอแค่พอใจไม่ว่าจะหญิงหรือชายก็ได้คบเมื่อถูกใจเบื่อก็ลาจากกันไป  มันเลยทำให้ผมเป็นคนเลวในสายตาของคู่ควงเหมือนฟันแล้วทิ้ง  แต่ก็นะในเมื่อผมเป็นแบบนี้ก็ยังมีคนเข้ามาลองของมากมายหวังที่จะพิสูจน์ตัวเองว่าจะจับผมได้แต่ไม่มีซะล่ะ

นั่งคิดถึงอดีตซะนานแต่ความ ‘เบื่อ’ ยังไม่หมดไปแถมยังปวดแก้มอีกด้วย  ผมอยากลองหาอะไรอย่างอื่นทำบ้าง  อยากออกต่างจังหวัดไปสูดอากาศบริสุทธิ์ใกล้ชิดธรรมชาติ  ก็นึกได้ว่าวินต้องไปหาแฟนที่ต่างจังหวัดขอตามมันไปเที่ยวด้วยท่าจะดี  ผมจึงรีบเดินหาโทรศัพท์เพื่อโทรหาเพื่อนตัวเอง  เสียงสัญญาณดังครู่เดียววินก็รับสาย

“ไงมึงโทรมาซะดึกมีอะไรรึเปล่า”

“ไม่มีโทรมาไม่ได้เหรอไอ้วิน พอมีคู่หมั้นเนี่ยไม่สนใจเพื่อนฝูงเลยนะ”

“น้อยใจไปได้ไอ้นี่มีไรว่ามาเลย อย่าช้าเดี๋ยวต้องโทรหากัสอีก”

“เออๆ พรุ่งนี้มึงต้องไปหากัสใช่มั้ย ขอกูตามไปด้วยซิอยากไปสูดอากาศต่างจังหวัดบ้าง”

“อารมณ์ไหนของมึงเนี่ย เออ อยากไปก็ได้แต่กูจะไปออกหน่วยเคลื่อนที่กับกัส พื้นที่มันลำบากหน่อยนะมึงจะไปด้วยหรือจะรอในตัวจังหวัดล่ะ”

“กูไปด้วย ดีเหมือนกันเบื่อๆว่ะ”

“ตามใจพรุ่งนี้มาเจอกูที่บ้านสักบ่ายสามโมงล่ะกัน”

หลังวางสายก็อดอิจฉาเพื่อนตัวเองที่มีคนรักไม่ได้  แต่ผมก็เชื่อว่าการเป็นโสดแบบนี้มันดีกว่าเป็นไหนๆเบื่อก็เปลี่ยนคน  แต่ตอนนี้ผมยังไม่อยากไปเข้าวังวนแบบนี้ขอพักให้หายเบื่อก่อนดีกว่า  และการไปออกหน่วยเคลื่อนที่ได้ทำอะไรเพื่อคนอื่นบ้างแถมได้สูดอากาศบริสุทธิ์ด้วยก็คงทำให้หายเบื่อได้บ้างและหวังว่า ‘นายฟิน’ คนเดิมจะกลับมาได้อีกครั้ง

.........................................................

โปรดติดตามตอนต่อไปค่ะ ^3^

ดีใจที่ได้เปิดเรื่องใหม่คู่ มิคฟิน ซะที  หลังมีคนถามหา(เหรอ 555)
ตอนนี้ก็เป็นอดีตฝั่งใจนายเพลย์บอยของเราว่าเพราะเหตุใดถึงทำตัวแบบนี้
ดูเหมือนเครียดนะคะ  แต่ขอให้ท่านเชื่อว่ามันดูเครียดแค่ตอนแรกเท่านั้น
นอกนั้นก็หวานซะ(แอบสปอย) ฮุๆๆ

ขอบคุณคนที่ตามมาอ่านจากเรื่องนู้น “เสน่ห์รักปักใจ” คู่วินกัส
และคนอ่านหน้าใหม่ทุกคนค่ะ  คนแต่งหวังว่าเรื่องนี้จะทำให้คุณ
หายเบื่อได้บ้างเมื่อไม่รู้จะอ่านเรื่องไหนแล้ว 5555 แค่แวะมาเราก็ดีใจแล้วค่ะ
ขอเม้นให้ชื่นใจแค่นั้นก็พอ

ปล.จะพาทั้งคู่มาเจอนักอ่านอีกทีวันเสาร์นะคะ

 :pig4:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-05-2012 12:24:40 โดย MiSS-U »

ออฟไลน์ Still_14OC

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2046
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +180/-7
^
^
^

มาทันมั้ย ตอกบัตรลงชื่อ แสดงตัวจ้า

ออฟไลน์ greensnake

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3471
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +920/-14
ตามกลิ่นหวานๆมาจากเรื่องโน้นนนน  :laugh:
ในที่สุดก็ได้ฤกษ์เปิดตัว คู่รัก คู่หวาน คู่ใหม่
ตั้งหน้าตั้งตารอวันเสาร์นะจ๊ะ
ขอบคุณมากค่ะ สำหรับเรื่องใหม่ หวานๆ (บังคับให้หวาน) :laugh:
ป.ล. +1 ให้นะคะ ดีใจอ่ะ บวกได้แล้ว :กอด1:

Warlock

 • บุคคลทั่วไป
+เป็ดให้ก่อนเม้น

ท่าทางคำแช่งของน้องมิกกี้จะเป็นจริงนะนี่

รอวันเสาร์เน้อ

ออฟไลน์ ต่ายน้อย

 • กระต่ายน้อยลอยคอ
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 816
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +139/-3
  • http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=27719.0

ออฟไลน์ MinKKniM

 • 난 널 사랑해 동해
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 470
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +61/-2
วี๊ดวิ้ววววว เรื่องใหม่  :mc4: :mc4:

ตามกลิ่นหวานๆมาค่ะ  นายฟินนี่เพลย์บอยไม่แพ้เพื่อนวินเลย เดี๋ยวรอให้น้องมิคจัดหนัก   :m14:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ lidelia

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 778
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +177/-1
นายเอกอยู่หนาย ยย  ??

ติดตามนะค่ะๆ  :mc4: :mc4:

ออฟไลน์ POPEA

 • Blood Type :: Y
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2011
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +248/-3
  • http://writer.dek-d.com/popae/writer/view.php?id=794488
ตามมาจากเสน่ห์รักปักใจจ้า ~
 :เฮ้อ: พระเอกของเรามีปมเรื่องความรักนี่เอง !
อยากอ่่านตอนหวานๆ  :o8:
+1 +เป็ด รอตอนใหม่จ้า :กอด1:

kikilalakik

 • บุคคลทั่วไป
มาแบบนี้สงสัยฟินคงโดนนายเอกเมินแน่ๆๆ

ออฟไลน์ Cherry Red

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 888
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +232/-0
เริ่มเข้าใจอะไรลาง ๆ แล้ว ถึงสาเหตุที่ฟินเพิ่งจะมารู้สึกชอบคนที่เห็นหน้ากันมานาน(?) เอาป่านนี้เนี่ย...
พอเบื่อความฉาบฉวย ปรุงแต่ง ฟ้าเลยบันดาลให้มาเจอความใส บริสุทธิ์ และเป็นธรรมชาติ
แหม...ทุกอย่างอยู่ที่จังหวะจริง ๆ เนอะ   :m1:

ออฟไลน์ MiSS-U

 • {^o^} {^3^}
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4168
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2800/-11

ออฟไลน์ silverphoenix

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1182
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +347/-3
เย้ๆๆๆๆ  เปิดเรื่องใหม่แว้ววว ว

ฟินนี่จัดการเด็ดขาดดีจริงๆ  รอวันเจอมิค  อิอิ

คนเขียนค้าาาา  คือมันมีอยู่ย่อหน้าหนึ่งอ่ะ   ยาวมั่กๆ  ติดๆกันขนาดนั้นอ่านแล้วตาลายเลยอ่ะจ้ะ
เว้นบรรทัดสักหน่อยเผื่อคนอ่านคนใหม่ๆจะได้ไม่ข้ามท่อนนั้นไป  น่าจะดีนะจ๊าาา

+1 ให้คับป๋มมม  เจอกันวันเสาร์จ้าาา

ออฟไลน์ Petalkiss

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 307
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +29/-0
ตามมาจากเรื่องนั้นเหมือนกันค่ะ
ทีนี้ล่ะ นายฟินจะมีคู่ซะที
ดูซิว่าจะเลิกทำตัวเพลย์บอยได้ยังไง

ออฟไลน์ lovelypolly

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 348
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +59/-3
มาแล้วๆๆๆ ตามมาติดๆเลยจ้า 
:mc4: เอ้า! ฉลองๆ เปิดเรื่องใหม่แว้วววว

อ่านไปแอบหมั่นไส้นายฟิน มั่นใจเหลือเกิน
เดี๋ยวเจอหมอมิคปราบเซียนเข้าไปจะหนาว  :laugh3:

 :pig4: คนเขียนมากจ้า แล้วเดี๋ยววันเสาร์เจอกันค่ะ

ออฟไลน์ puppyluv

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2539
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2000/-20
หุหุ เรื่องนี้ต้องไม่พลาด

ออฟไลน์ MiSS-U

 • {^o^} {^3^}
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4168
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2800/-11

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ howru

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +17/-1

ออฟไลน์ พี่วันเสาร์

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1381
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +282/-3
พวกเจ้าชู้แบบฟินก็เบื่อชีวิตแบบนั้นได้เหมือนกัน

ออฟไลน์ nongrak

 • ยังไงก็รักคาเมะจังที่สุด
 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4183
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +912/-14
ตามมาอ่าน ฟินกับมิค ความหวานจะเท่าคู่ กัสกับวิน หรือเปล่านะ
+เป็ดให้กำลังใจค่ะ

ออฟไลน์ MiSS-U

 • {^o^} {^3^}
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4168
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2800/-11
^TarnTaWan   เจิมเป็คนแรกเลยนะคะ  ส่วนนายฟินคงถึงเวลาเลิกเช้าชู้แล้วล่ะค่ะ

^ หงส์เหม   ขอบคุณค่ะและตามอ่านได้เลยนะคะ

^Warlock   ขอบคุณสำหรับเป็ดค่ะ  ส่วนคำแช่งจะเป็นจริงมั้ยรอติดตามได้นะคะ

^Still_14OC   มาทันค่ะลงชื่อเหนือเส้นแดงเลย 555

^greensnake   ขอบคุณสำหรับบวกค่ะน่ารักที่สุดอ่ะคนเนี้ย 
                       และเรื่องหวานของคู่นี้ก็ขอให้เตรียมของแก่เลี่ยนได้เลยมาแน่นอน

^mini_bilieber   ขอบคุณที่ติดตามจ้า

^MinKKniM   คู่นี้มีความเจ้าชู้ไม่แพ้กัน  รอแค่คนมาปราบเท่านั้นเสร็จไปหนึ่งเหลือฟินอีกหนึ่งที่ก็คงไม่รอด 55

^lidelie      ขอบคุณที่ติดตามนะคะ  ส่วนนายเอกเค้ามาตอนที่สองนี่แหละค่ะ

^POPEA      ขอบคุณสำหรับบวกและเป็ดน้อยน่ารักนะคะ  นายฟินมีปมแบบนี้จึงเจ้าชู้เพล์บอยแบบนั้นล่ะค่ะ
      แต่อีกไม่นานโดนปราบอยู่หมัดแน่ ฮุๆๆ  ไม่ต้องรอนานค่ะสำหรับของหวานเราเสริฟแน่
                       ส่วนตอนพิเศษเรื่องนู้นรอหน่อยนะคะยังไม่ได้แต่งเลย อิๆๆ

^kikilalakik   อยากให้รอดูค่ะว่านายเอกเค้าจัดการยังไง

^Cherry Red   ก่อนหน้าใกล้ตาแต่ไกลใจ  เมื่อถึงเวลากับอยากให้มาใกล้ทั้งตาและใจอ่ะค่ะ  ฮึๆๆ

^silverphoenix   เค้าได้เจอกันตอนที่สองนี้แล้วค่ะไม่ต้องรอนาน555  ส่วนที่แนะนำมาเราแบ่งย่อหน้าเพิ่มแล้วค่ะ
      มันดีขึ้นมั้ยน้อ  มีความเห็นเพิ่มเติ่มยังไงบอกได้นะคะ  และขอบคุณที่บวกให้กันและที่สำคัญ
      กับเม้นที่ติเพื่อก่อแบบนี้ค่ะ

^Petalkiss   ขอบคุณมากค่ะที่ตามมาอ่านเรื่องใหม่นี้ด้วย  และรอติดตามได้ค่ะว่าทั้งคู่เค้าจะดำเนินเรื่องแบบไหน

^lovelypolly   ฮุๆๆ  มีแต่คนแช่งฟินให้โดนมิคปราบ  ซึ่งของมันแน่อยู่แล้ว 555
                       ขอบคุณเหมือนกันค่ะที่ตามมาอ่านเรื่องนี้

^puppyluv   ขอเน้นย้ำค่ะว่าอย่าพลาด 5555  ขอบคุณที่ตามมาอ่านเรื่องนี้อีกเรื่องนะคะ

^nongrak   เรื่องหวานนั้นไม่ต้องเป็นห่วงเพราะมีแน่ค่ะ ฮุๆๆ 
                       ขอบคุณมากค่ะที่ตามมาอ่านเรื่องนี้และให้เป็ดน้อยน่ารักมาเลี้ยง

 :pig4: ทุกเม้นเลยค่ะ  มันเป็นกำลังที่ดีมากเลยที่ทำให้มีแรงแต่งต่อ

 :กอด1: รวบทุกคนแน่นๆนะคะ  :z2:

ออฟไลน์ MiSS-U

 • {^o^} {^3^}
 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4168
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +2800/-11
ตอนที่ 2

บ้านพักสองชั้นหลังสีขาวตรงหน้าผมตอนนี้มีสองชายหนุ่มตัวเล็กผิวขาวในชุดเสื้อกราวด์สั้นยืนอยู่  ที่ข้างตัวมีกระเป๋าเสื้อผ้าวางบนพื้น  ‘กัส’  หนุ่มหน้าหวานหนึ่งหนุ่มในสองคนที่ยืนนั้นเป็นแฟนเพื่อนสนิทผมคือ ‘วิน’  มันเป็นคนที่มีความสูงใกล้เคียงกับผมร่างหนาพอกันแต่ผิวมันจะขาวกว่า  ส่วนเรื่องหน้าตาเราสองคนคงกินกันไม่ลงมั้งวัดได้จากจำนวนคนที่เข้าหา  แต่ไอ้วินเพื่อนผมมันไม่สนใจใครแล้วตั้งแต่มันมีกัสเป็นแฟนจนตอนนี้ทั้งสองคนหมั้นกันอย่างไม่เป็นทางการไปแล้ว  และเจ้าเพื่อนตัวดีที่ผมนั่งรถมันมามันก็คงลืมเพื่อนอย่างผมไปแล้ว  โน่นเดินไปถึงตัวแฟนหนุ่มน้อยฉีกยิ้มกว้างจนจะถึงหู  มันคงดีใจที่เจอหน้าหมอกัสเพราะทั้งสองคนอยู่ไกลกันอาทิตย์หนึ่งจะเจอกันสักครั้งและกว่าทั้งสองจะกลับมาคบกันอีกครั้งทำเอาเพื่อนๆในกลุ่มลุ้นกันตัวโก่ง  ผมต้องทำหน้าที่ขนกระเป๋าเสื้อผ้าของตัวเองและของไอ้วินที่เห็นแฟนดีกว่าเพื่อนออกจากหลังรถ  ดูท่าไอ้วินจะลืมหมดทุกอย่างเมื่อเจอหน้ากัส

“อ่ะ  นี่ของมึง  เจอหน้าแฟนแล้วกินแรงเพื่อนเลยนะมึง”  ยื่นกระเป๋ากระแทกใส่มือมันไป  มันแค่ชำเลืองมองกลับแล้วคว้ากระเป๋าไปถือเอง  ผมหันไปทางสองหนุ่มที่ยืนข้างกัน

“หวัดดีครับหมอกัส  หมอมิค”  กัสส่งยิ้มมาให้ 

ผมไม่แปลกใจที่วินจะทั้งรักทั้งหลงแฟนตัวเองขนาดนั้นเพราะแค่รอยยิ้มบางที่ผมได้รับยังทำเอาแอบใจสั่นไม่ได้  นี่ติดว่าเป็นแฟนเพื่อนนะไม่งั้นคงต้องขอลงสนานแย่งชิงก็เป็นได้  ผมยืนมองหน้าหวานเพลินจนลืมอีกคนที่อยู่ข้างกัน

“นี่ๆ  มองแฟนเพื่อนตัวเองนานไปแล้วมั้ง”  เสียงประชดเล็กๆดังมาจากหนุ่มน้อยใส่แว่นที่ยืนข้างกัส 

ทำเอาไอ้วินหันมามองผมแบบเอาเรื่องข้อหาแอบมองแฟนมัน  ผมได้แต่สายหน้ายักไหล่ให้แบบไม่มีอะไรมันจึงดึงมือแฟนมันออกห่างไปนิด  ผมละหมั่นไส้มันจริงมองนิดมองหน่อยละทำหวง  หันกลับมามองทางคนที่เกือบจะหาเรื่องให้เพื่อนทะเลาะกัน  หนุ่มน้อยตรงหน้าเป็นเพื่อนสนิทของกัส  ชื่อ ‘มิค  หรือ  ศรันย์’ หนุ่มตัวล็กผิวขาวความสูงพอๆกับกัสแฟนวิน  ใส่แว่นกรอบดำเลนส์หนาเตอะผมยุ่งตลอดทุกครั้งที่เห็น  ภาพโดยรวมก็เหมือนเด็ก ‘เนิร์ท’ ทั่วไปคือสนใจแต่เรื่องเรียนและไม่ได้ดูแลเรื่องของตัวเองเท่าไหร่

“ผมก็แค่มอง  นั่นแฟนเพื่อนไม่มีอะไรซักหน่อย  แล้วหมอมิคสบายดีมั้ยไม่เจอนานเลย”  มิคยังทำหน้ามุ่ยก้มหน้าก้มตายุ่งกับสายกระเป๋าและแทบไม่สนใจคำถามของผมที่ถามออกไป

“อืม  สบายดี  เฮ้อทำไมสายมันพันกันแบบนี้นะ  อ๊ะ ยิ่งพันไปใหญ่”  บ่นกับตัวเองและหมดความสนใจกับร่างสูงที่ยืนตรงหน้า

เฮ้อ  ไม่ได้เปลี่ยนไปเลยกับคนนี้ตั้งแต่รู้จักกันมามิคไม่เคยสนใจใครนอกจากเพื่อนสนิททั้งสองคนของตัวเอง  เรื่องจะเล็กจะใหญ่แค่ไหนไม่สามารถเรียกความสนใจจากมิคได้  แต่เมื่อใดที่เป็นเรื่องของเพื่อนตัวเองแม้เรื่องเล็กน้อยแค่ไหนมิคจะยื่นมือเข้าช่วยทันทีแม้เพื่อนจะยังไม่เอ่ยปาก  และผมเห็นมากับตาตัวเองแล้วเมื่อคราวที่เกิดเรื่องของกัสและวิน  คิดมาถึงตรงนี้ก็นานแล้วแต่คนตรงหน้าก็ยังยุ่งกับกระเป๋าตัวเองอยู่  ผมจึงยกกระเป๋าเจ้าปัญหาขึ้นมาถือซะเอง

“อ๊ะ  นายฟิน  นายจะเอากระเป๋าเราไปไหน”  ร่างเล็กซอยเท้าตามหลังผมมา

ผมไม่สนใจคนที่โวยวายตามหลังแต่เดินไปหาคู่รักที่นั่งจับมือตาเยิ้มมองกันใต้ต้นไม้ที่ห่างออกไป

“เราขึ้นรถกันที่ไหนครับหมอกัส” ถามแฟนมันแต่ไอ้วินดันหันมาทำตาเขียวใส่เพราะผมคงไปขัดจังหวะหวานของมันเข้า

“ไปขึ้นที่หน้าโรงพยาบาลครับ  ตอนนี้เจ้าหน้าที่คงเตรียมของขึ้นรถกันหมดแล้วเราลงไปกันเลยดีกว่า  อ้าว  มิคทำไมหน้ามุ่ยแบบนี้ล่ะ” ความสนใจของทุกคนถูกส่งไปที่หนุ่มหน้ามุ่ยที่เพิ่งเดินมาถึง  แต่เจ้าตัวกลับส่ายหน้าให้แทน

“ไปกันเถอะกัสได้เวลาแล้ว” กัสพยักหน้ารับปล่อยมือจากวินที่หน้ามุ่ยแทนมิคเพราะโดนแฟนหมดความสนใจ 

ผมละขำกับไอ้วิน  ไอ้คนที่เก๊กและมีมาดหนุ่มหล่อเนี๊ยบต่อหน้าคนอื่นมันหายไปไหนวะ  ทำมาเป็นงอนสาวแตกกับแฟนหนุ่มน้อยซะงั้น  จนผมอดหัวเราะออกมาไม่ได้และไอ้วินมันคงได้ยินหันมาถลึงตาใส่และกลับมาเก๊กหน้านิ่งเหมือนเดิม

“ถือไปเลยนะ  ดี  เราจะได้สบายไม่ต้องถือเอง  ชิ” เสียงหวานดังแทรกความคิดผมเข้ามาหันไปอีกทีเจ้าของเสียงเดินไปกับแฟนเพื่อนผมซะแล้ว 

ผมหันไปมองเพื่อนตัวเองที่หน้านิ่งแต่ตาละห้อยตามแฟนมันไปแล้ว  รวบกระเป๋าสองใบไว้มือเดียวตบบ่าหนาข้างกันให้ออกเดินตามสองหนุ่มน้อยไป
..............................................................

“เอาของขึ้นรถเลยค่ะหมอกัสหมอมิค  อ้าวแล้วกระเป๋าละคะ” ผู้หญิงชุดขาวในเครื่องแบบพยาบาลที่สวมกางเกงทักขึ้น

“วิน  ฟิน  นี่พี่บุษเป็นพี่พยาบาลที่จะออกหน่วยกับเราครั้งนี้” ผมและวินวางกระเป๋าลงและยกมือไหว้พี่บุษเมื่อได้รับการแนะนำจากกัส  พี่บุษยิ้มหวานให้ทันที

“ตายแล้วมีคนหล่อไปด้วยอีกสองคนพี่มีกำลังใจทำงานขึ้นเยอะเลย  มาค่ะเอากระเป๋าขึ้นรถเลย” พี่บุษยิ้มกว้างให้หลังแซว  และพาผมกับวินเอากระเป๋าของพวกเราไปเก็บ  และพี่แกก็ขอตัวไปเช็คอุปกรณ์การแพทย์และยาที่ต้องเอาไปอีกครั้งว่าครบถ้วนมั้ย

“เฮ้ย  ไอ้หมอตี๋มันไปออกหน่วยครั้งนี้ด้วยหรอวะ”  อยู่ๆไอ้วินมันก็บ่นขึ้นมาและผละเดินออกไปทันที

ผมหันไปทางที่เพื่อนเดินไปพบว่ากัสยืนคุยอยู่กับหมอหนุ่มร่างหนาผิวขาวใส่แว่น  นี่คงเป็น ‘หมอพจน์’ ที่วินมันเคยบ่นให้ฟังล่ะซิว่ามาแอบชอบกัสอยู่  และมันกังวลว่าไอ้หมอตี๋จะตีสนิทแฟนมัน  มันบอกว่ามันไว้ใจกัสแต่ไม่ไว้ใจหมอพจน์นั่น  แค่มองแฟนมันมันก็หวงเป็นเอามากเพื่อนผม  คนมีแฟนเค้าเป็นแบบนี้กันหรอแต่เชื่อได้ว่าถ้าผมมีแฟนคงไม่เป็นแบบนี้แน่ แต่ที่แน่ๆผมคงไม่มีแฟนมากกว่า  ผมหลุดออกมาจากความคิดของตัวเองเพราะแรงสะกิดที่แขน

“นายฟินตามมานี่  เร็ว  ยืนอยู่ได้เดี๋ยวได้เวลาไปกันแล้วจะทำไม่ทัน”

คนที่มาสะกิดผมคือเจ้าของประโยคนี้เป็นหนุ่มแว่นคนเดิม  ที่ตอนนี้หน้ายุ่งเมื่อผมยังไม่เดินตามเจ้าตัวไป  เห็นแล้วก็ขำกับใบหน้ายุ่งที่มีแว่นอันโตบนหน้าของมิค  แต่ต้องกลั้นขำไว้ก่อนไม่งั้นไม่ได้ตามออกหน่วยครั้งนี้แน่ถ้าทำเจ้าตัวโกรธมาก
กว่านี้  จึงพยักหน้าและเดินตามหลังไปและเมื่อมาถึงหน้าห้องฉุกเฉินที่มิคเดินนำมาทำเอาผมงงว่ามิคพาเดินมาที่นี่ทำไม

“อ้าวทำหน้าเป็นหมางงอยู่ได้  มานั่งนี่มา” อ้าวไหงมาว่าผมเป็นหมางงได้ล่ะนี่หรือหน้าผมตอนนี้มันเป็นอย่างนั้นจริงๆ  แต่ยอมรับว่าผมงงจริงๆนั่นแหละแต่ก็ยอมนั่งลงที่เตียงในห้องฉุกเฉินแต่โดยดี

“เดี๋ยวผมจัดการเองครับพี่น้อย  พี่ทำงานอย่างอื่นเถอะครับ” มิคปฏิเสธสาวพยาบาลที่เข้ามาช่วยเพราะยังมีคนไข้รอทำแผลอยู่อีกหนึ่งคน

มิคเดินถือไม้สำลีที่ชุบยาสีน้ำตาลที่ปลายสำลีมาทางผม  ไอ้ที่งงก็ยังไม่กระจ่างและหน้าคงบ่งบอกทำเอาได้เห็นรอยยิ้มบางที่มุมปากของหมอแว่นหนาตรงหน้าที่เห็นได้ไม่บ่อยนักถ้าไม่ได้อยู่กับเพื่อนสนิทของเจ้าตัว

“เอ้า  ยังไม่หายงง  ก็นายน่ะมีแผลที่มุมปากเนี่ยหรือไม่รู้ตัว  แล้วไปโดนอะไรมากัน  เฮ้อ  ไม่ดูแลตัวเองเลย”

ผมเป็นแผลเหรอที่มุมปากเหรอ  ผมลืมมันไปแล้วด้วยซ้ำก็ไอ้รอยแผลจากการถูกผู้หญิงตบเมื่อคืนมันไม่น่าจดจำนี่หน่า  แล้วคนตรงหน้าที่บ่นหงุงหงิงกับตัวเองเนี่ยมาสังเกตเห็นได้ยังไงกัน  เพราะรอยแผลนั้นมันเล็กถ้าไม่สังเกตคงไม่เห็นหรอกขนาดเพื่อนสนิทที่นั่งรถมากับมันตั้งหลายชั่วโมงมันยังไม่เห็นเลย  แต่กับคนๆนี้เจอกันไม่ถึงครึ่งชั่วโมงกับสังเกตเห็นมัน  และผมคงต้องเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับมิคซะแล้วที่ว่าเป็นคนไม่สนใจใครที่แท้อาจจะคอยสังเกตแต่อาจไม่พูดถึงก็ได้มั้ง  นี่แสดงว่าในสายตามิคคงเห็นผมเป็นเพื่อนแล้วแม้จะไม่ได้สำคัญเท่าเพื่อนสนิทอีกสองคนก็ตาม 

จึงทำให้ผมสนใจคนที่ตั้งใจทำแผลให้และยื่นหน้ามาใกล้กัน  คนที่ใบหน้าครึ่งหนึ่งถูกปิดไปด้วยผมยุ่งปกหน้าและแว่นอันโตทำให้บดบังผิวหน้าเนียนใส  จมูกโด่งที่โดนแว่นวางทับไว้  ปากล่างหนากว่าปากบนยื่นหน่อยๆเมื่อเจ้าของจดจ่อกับการทำแผลไม่ได้สนใจว่าผมแอบสำรวจใบหน้าเจ้าตัวอยู่  ทั้งหมดที่เห็นบอกได้เลยว่าถ้าจับมิคมาแต่งตัวทำผมใหม่คนๆนี้คงมีคนสนใจไม่น้อย  และทำไมใจผมมันกระตุกกับภาพตรงหน้ากันนะ  แต่คงไม่มีอะไรก็คงแค่ประทับใจกับมุมมองที่ผมไม่เคยเห็นจากมิคก็แค่นั้น

“อ่ะ  เรียบร้อย  เจ็บมั้ย  นายโชคดีมากนะ  เป็นคนแรกที่เราทำแผลให้แบบนี้” เสียงกวนๆกับการยักคิ้วของมิคมันทำเอาผมที่นิ่งอึ้งอยู่กับความคิดของตัวเองกลับมาเป็นตัวของตัวเองอีกครั้ง  แต่ยังไม่อยากให้ใบหน้าที่มองเห็นผละหายไปไกลเลย  นี่ผมเป็นอะไรไปเนี่ย

“อ้าว  นายฟินเป็นอะไรไปกระพริบตาปริบๆอยู่นั้น”  นี่ผมทำกิริยาแบบนั้นอยู่เหรอเนี่ยไม่รู้ตัวเลย

“ฮ่าๆๆๆ  นายนี่ฮากว่าที่คิดนะ” อะไรคนแบบนายฟินที่มาดเนี๊ยบแบบผมเนี่ยนะที่ทำหน้าแบบที่มิคบอก  แต่ไม่ว่าผมจะทำหน้าแบบไหนอยู่แต่ผมชอบรอยยิ้มตรงหน้านี้จัง

“อ้าว  ไอ้ฟินมึงเป็นอะไรวะ  ทำหน้าตลกว่ะมึง  ฮึๆ  แล้วมึงมีแผลที่ปากด้วยเหรอวะ  ทำไมกูไม่เห็น” ผมหน้าตลกมากขนาดนั้นเลยเหรอขนาดเพื่อนสนิทมันยังหัวเราะ  จึงกลับมาเก๊กมาดเข้มเหมือนเดิมเพราะแถวๆนี้พยาบาลสาวๆเยอะซะด้วยมาปล่อยไก่ได้ไงเนี่ย

“เอ่อ  ช่างมันเหอะ  เค้าจะไปกันรึยังล่ะ” ให้ไอ้วินมันเลิกสนใจหน้าผมก่อนดีกว่า แล้วมิคเดินไปไหนแล้วเนี่ย

“รอมึงกับมิคเนี่ยแหละ  ไปๆกัสให้กูมาตาม  ไม่รู้ไอ้หมอตี๋นั่นมันจะเข้ามาคุยกับกัสอีกรึเปล่า” วินมันก็บ่นของมันไปตามเรื่อง  เดินนำหน้าผมไปขึ้นรถไม่สนใจว่าผมจะตามไปรึยังด้วยซ้ำ

บนรถตู้ของโรงพยาบาลที่นั่งเต็มทุกที่โดยด้านหน้าสุดเป็นหมอพจน์นั่งคู่กับคนขับและมีเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลทั้งหมอและพยาบาลคนอื่นนั่งถัดลงมา  แถวก่อนสุดท้ายเป็นวินกัสและหนุ่มน้อยพยาบาลนั่งเรียงกัน  ส่วนแถวสุดท้ายเป็นผม  มิคและฝ้ายเจ้าหน้าที่ห้องฟัน 

ตั้งแต่เริ่มขึ้นรถออกเดินทางเสียงพูดคุยซักถามผมกับวินดังมาไม่ขาดและไอ้วินมันย่อมได้รับความสนใจมากกว่า  เพราะคนอื่นเค้าคงรู้กันแล้วว่ามันมีความสัมพันธ์กับหมอหน้าหวานข้างตัวมันยังไง  ไอ้นี่ก็ไม่มีอายหรอกที่คนอื่นเค้าแซวเรื่องกัสกับมัน  มันกับยิ้มร่ารับและคงถูกใจที่หมอพจน์นั่งคันเดียวกันเพราะเหมือนประกาศให้ได้รู้ว่ากัสน่ะมีมันเป็นเจ้าของแล้ว  ไอ้นี่เป็นเอามากเรื่องหึงหวงกัสนี่ต้องยกให้มันล่ะแค่มีคนมองหน้าแฟนมันก็แทบจะเข้าไปกัดหัวเค้าแล้ว  ส่วนกัสน่ะเหรอเงียบกริบได้แต่ยิ้มหน้าแดงไม่กล้าตอบใครด้วยซ้ำ  น่าสงสารเหมือนกันแฮะ  แต่หน้าเอ็นดูมากกว่าคนน่ารักทำอะไรก็ดูดี 

ผมหันกลับมาที่คนข้างตัวที่ไม่ค่อยพูดแต่นั่นไม่ได้หมายความว่าปากจะหยุดทำงาน  เพราะในมือถือถุงขนมอีกมือส่งเข้าปากไม่ขาด  ตอนที่ขึ้นรถมาผมไม่ทันสังเกตหรอกว่าไอ้ถุงพลาสติกใบใหญ่ที่บรรจุขนมเต็มถุงใบนี้มันมาจากไหน  แต่เจ้าของมันส่งมาให้ผมถือไว้ส่วนตัวเองก้มหน้าก้มตากินไม่สนใจใคร  แม้มิคจะชวนคนอื่นทานแต่ทุกคนก็ปฏิเสธเพราะคงอิ่มกันมาแล้ว  เลยแกล้งแซวว่าไม่กินหรอก ‘กลัวหมอมิคไม่พอทาน’  และเรียกเสียงฮาครืนทั้งรถเลยส่วนเจ้าตัวนะเหรอไม่ได้รู้สึกอะไรกับคำแซว  แค่ยิ้มกว้างและนั่งกินต่อไป

“หมอมิคแบ่งกันบ้างซิ” ลองแย็บไปซิ  ดูว่าคนช่างกินจะว่ายังไง  สิ่งที่ได้กลับมาคือปากยื่นคิ้วขมวดเบี่ยงถุงขนมในมือออกห่างจากตัวผม  ทำเอาอยากหัวเราะดังๆก็นี่มันกิริยาห่วงของกินของเด็กชัดๆ

“นายแกะห่อใหม่ไปเลย  มันฝรั่งรสนี้มีห่อเดียว” หันไปกินต่อไม่สนว่าผมจะคิดยังไงด้วยซ้ำ 

เหมือนเด็กจริงๆใครจะรู้ว่าผู้ชายที่เรียนจบทันตแพทย์แล้วแต่ยังมีนิสัยเด็กแบบนี้อยู่  ไม่เหมือนใครที่ผมเคยเจอเลยเพราะคนที่ผมเจอนั้นปรุงแต่งตัวเองซะจนผมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทั้งหน้าตาที่แท้จริงหรือแม้แต่นิสัยจริงเป็นยังไง  นั่นซินะที่ผมมาอยู่ตรงนี้มันเกิดจากความเบื่อหน่ายชีวิตที่เป็นแบบเดิมซ้ำๆ  เจอคนที่ปรุงแต่งตัวเองเข้าหาและหาความจริงใจอะไรไม่ได้  แต่จะโทษใครก็ไม่ได้เพราะผมก็เป็นหนึ่งในนั้นและไม่ได้จริงจังกับความสัมพันธ์ของผู้คนที่เข้าหาอยู่แล้ว 

การมาของผมครั้งนี้หวังว่าจะทำให้ผมเห็นอะไรที่แตกต่างและธรรมชาติที่อยากเจอจะช่วยให้ผมรู้สึกดีขึ้นและกลับไปใช้ชีวิตที่สดใสได้เหมือนเดิม  หรือการมาครั้งนี้จะทำให้ผมเปลี่ยนไปจากเดิมและไม่สามารถใช้ชีวิตแบบเดิมได้เลยกันนะ  สับสนกับความคิดตัวเองอยู่นานมารู้ตัวอีกทีภายในรถก็เงียบกริบเมื่อส่วนใหญ่คอพับคออ่อนไปแล้ว  ไม่เว้นแม้แต่กัสที่ผมเห็นว่าหลับหัวพิงไหล่เพื่อนผมไปแล้ว  และหัวไหล่ตัวเองรับน้ำหนักจากบางอย่างที่ถ่ายโอนมา  หันไปเจอกลุ่มผมสีดำสนิทยุ่งเหยิงละกับแก้มผม  สัมผัสแผ่วเบามาพร้อมกลิ่นหอมของชมพูสระผมเด็กอ่อนโชยมา  เจ้าของที่หลับไปแล้วและไม่รู้ตัวว่าเอาหัวมาพิงกันถ้าเจ้าตัวรู้นี่ไม่มีทางซะล่ะที่จะเอาตัวใกล้กับผมแบบนี้ 

ผมยกมือลูบผมยุ่งแผ่วเบาให้เข้าที่กลัวว่าคนที่ซบกันจะตื่นร้องโวยวาย  หยิบถุงขนมออกจากมือบางที่แม้หลับยังจับถุงไว้มั่น  น่าขำจริงๆกับคนที่ไม่ยอมโตตามอายุ  เหลือบเห็นร่องรอยขนมที่มุมปากเอื้อมมือลูบออกให้ก่อนสมองจะสั่งการ  สัมผัสริมฝีปากนุ่มโดยไม่ตั้งใจทำเอาใจกระตุกแรงเหมือนเกิดขึ้นที่ห้องฉุกเฉิน  นี่ผมเป็นอะไรทำไมใจกระตุกแบบนี้สองครั้งแล้วนะ  ผมไม่เคยเป็นมาก่อนหรือผมจะเป็นโรคหัวใจกันนะ  แต่ทั้งสองครั้งก็จะมีใบหน้าขาวที่ถูกบดบังไปด้วยแว่นตาและผมยุ่งๆอยู่ต่อหน้าทั้งสองครั้งเลย ‘ แว่นอันนี้มันน่ารำคาญซะจริง’  ความอยากรู้อยากเห็นเกิดกับผมขึ้นแบบทันทีทันใดจากความต้องการเห็นใบหน้าที่ทำเอาใจกระตุกมาถึงสองครั้งแล้ว  แต่ก่อนที่มือจะดึงแว่นออกนั้นร่างบางที่ซบกันอยู่เหมือนรู้ตัวพลิกหัวออกไปพิงพนักพิงหัวแทน  ผมถึงกับสะดุ้งเกือบไปแล้วถ้าไปถอดแว่นที่เจ้าตัวใส่อยู่ไม่รู้จะโดนโวยวายยังไงบ้าง  และมันเกิดอะไรขึ้นกับผมกันแน่เนี่ยที่อยู่ๆก็อยากจะเห็นหน้ามิคแบบชัดๆขึ้นมา
..................................................................

โปรดติดตามตอนต่อไป ^3^

ใครที่ถามหานายเอกก็เปิดตัวที่ตอนนี้กันแล้วนะคะ
ฟินหนุ่มเพล์บอยเจ้าชู้ตัวพ่อเกิดมาใจกระตุกกับหนุ่มน้อยนอกสายตาแบบมิคซะแล้ว
คงต้องติดตามกันต่อไปว่าอาการใจกระตุกมันจะเกิดอีกมั้ย

ปล.+1ให้คนเม้นที่น่ารักทุกคนแล้วนะคะและเจอกันอีกทีวันจันทร์ค่ะ

 :pig4:

ออฟไลน์ POPEA

 • Blood Type :: Y
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2011
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +248/-3
  • http://writer.dek-d.com/popae/writer/view.php?id=794488
หมอมิคใส่แว่นเพื่อบดบังความน่ารัก อยากเห็นหน้ามิคแบบชัดๆ เหมือนกัน น่าีัรักขนาดไหน :o8:
ฟินหวั่นไหวแล้วสินะ +1 +เป็ด ให้คนแต่งจ้า รอตอนต่ิำอไปน๊า~ :กอด1:

Warlock

 • บุคคลทั่วไป
นายฟินเจอคู่แท้แล้วสินี่....อ่านแล้วเหมือนเนื้อเรื่องจะต่อจากคู่ของกัสวินชิมิคับ...งี้ต้องมีตอนไปเที่ยวด้วยกันที่อัมพวาสินี่อิอิรอลุ้นๆ

ออฟไลน์ Yunatsu

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3674
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +233/-5
แอร๊ยยยยยยยย พึ่งเข้ามาอ่านนนน

กำลังคิดอยู่เลยว่าอยากอ่านต่อ
เรื่องวินก่ากัส

ไม่เปนไรอ่านฟินก่ามิคก้ได้
ฟัน เปนไงล่า โดนมนต์ความใสเข้าไป

เต็มๆ รักเข้าให้แล้ววววอิิอิ

หมอมิคน่ารัก ไม่เคยทำแผลให้ใครมาก่อน โดนฟินเปิดซิงซะแล้ว อิอิ
ชอบหมอมิค อยากเอามาฟัด อิอิ

ออฟไลน์ MM

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 296
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +45/-2
เค้ามาเจอเรื่องนี้ก่อนแฮะ ... เอร๊ยยย น่ารักดีจริงๆ

มาขอติดตามด้วยคนจร้า แต่เรื่องที่แล้ว เดี๋ยวจะตามไปอ่านให้จบโดยไวนะ 555+

ออฟไลน์ howru

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +17/-1
อัยยะ ไม่พ้นคว้าหมอเป็นแฟนไปอีกคน อิอิ

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด