[นิยายเสื่อมตับ] ไม่มีรุกแท้ในหมู่เกย์
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: [นิยายเสื่อมตับ] ไม่มีรุกแท้ในหมู่เกย์  (อ่าน 392212 ครั้ง)

ออฟไลน์ ภาพวาดคลุง

 • ห่ะไรนะ
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 183
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +483/-6
  • ผู้ซึ่งหลงรักหญิงสาวในภาพวาด
อ้างถึง
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ
ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0
ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0
ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่
1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่
2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   
เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ
3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ
4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ
5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว
6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน
7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ
8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).
9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ
10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป
11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว
บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป
12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด
13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ
14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ
15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail
16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข
17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)
เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ
admin
thaiboyslove.com.......................................                                                           
วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7
วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย
เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง
ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม[นิยายเสื่อมตับ] ไม่มีรุกแท้ในหมู่เกย์ [จบ]
ผีเสื้อ [จบ]
[นิยายตลกขบขัน] เพราะเขาเป็นพ่อเลี้ยง [จบ]
อย่างเฮีย [จบ]
จงมีชีวิตอยู่ [จบ]
[นิยายเสื่อมตับ] จะมีผัวทั้งที หาดีกว่านี้ไม่ได้เหรอ
บอกแล้วใช่ไหม ก่อนจีบให้ดูดีๆ

www.facebook.com/withmydream

Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-03-2018 18:58:27 โดย ภาพวาดคลุง »

ออฟไลน์ nunda

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3004
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-2
ชื่อเรื่องคืออารายยยยยย  เหอๆๆๆ

nOsTrAdamUsz

 • บุคคลทั่วไป
มันอาจจะเป็นจริงอย่างที่ว่าก็ได้นะคะ

pangnapzaa

 • บุคคลทั่วไป
เห็นชื่อเรื่องแล้วต้องเข้ามาดูทันที


 :katai2-1: :katai2-1:

ออฟไลน์ ภาพวาดคลุง

 • ห่ะไรนะ
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 183
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +483/-6
  • ผู้ซึ่งหลงรักหญิงสาวในภาพวาด
:: ไม่มีรุกแท้ในหมู่เกย์ ::
ผู้ซึ่งหลงรักหญิงสาวในภาพวาด

สารบัญ
  ตอน 1
  ตอน 2
  ตอน 3
  ตอน 4
  ตอน 5
  ตอน 6
  ตอน 7
  ตอน 8
  ตอน 9
  ตอน 10
  ตอน 11
  ตอน 12
  ตอน 13
  ตอน 14
  ตอน 15
  ตอน 16
  ตอน 17
  ตอน 18
  ตอน 19
  ตอน 20
  ตอนพิเศษ
  ตอน 21
  ตอน 22
  ตอน 23
  ตอน 24
  ตอน 25
  ตอน 26
  ตอน 27
  ตอน 28
  บทส่งท้าย

เรื่อง :: ไม่มีรุกแท้ในหมู่เกย์ ::
เขียน :: ผู้ซึ่งหลงรักหญิงสาวในภาพวาด ::


ข้อ 1 : มาถึงก็น้ำเดิน

 

 

 

ยากลำบาก

การมีชีวิตอยู่บนโลกนี้มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

ไอ้ประโยคที่ว่าเกิดมาเพื่อชดใช้กรรมเห็นว่าท่าจะจริง

ฟัก

ไม่ใช่ผักที่มีสีเหลือง (แต่ถ้าจะแดกก็ได้ อร่อยเหมือนกัน)

และไม่ใช่คำด่าแบบทับศัพท์อย่างที่ใครหลายคนอาจกำลังนึกอยู่

หากแต่เป็นชื่อของเขา

ชายผู้ซึ่งอยู่ท่ามกลางวงล้อมของเหล่าชะนีและตุ๊ดเด็ก

ฟัก

เป็นชื่อเล่นแบบไทยแท้ ที่เขาค่อนข้างภูมิใจอยู่พอสมควร แต่หลังๆมานี้ก็มีแอบหวั่นอยู่บ้างจากคำกล่าวขานจากเพื่อนๆเวรตะไลทั้งหลายที่ชอบเรียกชื่อเขาส่อไปในทางที่มิดีมิควร แถมยังเปลี่ยนความหมายของชื่อดีๆที่เขามีให้เสื่อมถอยลงทุกวี่วัน

จะว่าไปคำว่า‘ฟัก’ที่เป็นชื่อของเขานี้ ความจริงมันก็มาจากคำว่า ฟัก ที่เป็นผักนั้นแหละ

ด้วยความที่ตอนท้องแม่ดันแพ้ท้องอยากกินฟักทองซะนี่

หลังจากเขาเกิดได้ไม่นาน แม่กับพ่อก็หน้ามืดตามัวเรียกเขาว่าไอ้ฟักตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ว่าแต่

ถึงไหนแล้วนะ

“พี่ฟัก”

อ๋อ

เขาพยายามไม่สนใจเสียงที่เรียกชื่อตนเอง ถึงแม้ตุ๊ดเด็กคนนั้นจะพยายามใช้หน้าอกมาดึงดันกับแขนเขาก็ตามทีเถอะ

และแน่นอนว่า

เขาไม่ได้รู้สึกพิศวาสหน้าอกคัพซีที่เสริมซิลิโคลนมาอย่างดีของเธอสักนิด

ออกจะหวาดหวั่นด้วยซ้ำไป

“ว้ายแก พี่ฟักหน้าแดงเลย”

เปล่า

เขากำลังรู้สึกพะอืดพะอมอยู่ต่างหาก  แถมยังมาเบียดเสียดแย่งที่ยืนแย่งออกซิเจนเขาหายใจ ไม่แปลกเลยถ้าเขาจะหน้าแดงเพราะกำลังจะหอบตาย เขายกมือกุมปากไว้เล็กน้อย ก่อนจะค่อยๆกลืนก้อนจุกๆที่คอลงอย่างเอาเป็นเอาตาย

เหล่าชะนีน้อยและตุ๊ดน้อยหัวเราะคิกคักสนุกสนานกับการได้ยั่วอารมณ์และลวนลามร่างกายของเขาอย่างมันส์มือ ถือว่าเป็นลาภปากลาภลอยสำหรับเธอๆ แต่สำหรับเขามันเหมือนการทำบุญทำทานให้เจ้ากรรมนายเวนเพื่อชดใช้กรรมดีๆนี่เอง

ฟักไม่ได้อยากมาเท่าไหร่ ผับที่มีแต่ชะนีนุ่งน้อยห่มน้อยแบบนี้

ไม่

เขาไม่ใช่พวกหัวโบราญ เป็นสุภาพบุรุษ หรือโลกสวยด้วยมือเราอะไรเทือกๆนั่น

แต่เขาโดนเพื่อนเวรๆลากมาต่างหาก

เพื่อนเวรๆที่รู้ทั้งรู้ว่าเขาไม่ชอบที่แบบนี้

แต่เหตุผลที่แท้จริงมันมีมากกว่านั้น

ฟักถอนหายใจอย่างเซ็งๆ ก่อนจะยกแก้วเหล้าดื่มย้อมใจเป็นการปลอบขวัญตัวเอง ไม่แปลกหากเขาจะถูกลวนลามทั้งกริยาและวาจะแบบนี้ เนื่องจากส่วนสูงโปร่งๆ หน้าตาที่ออกทางตี๋ๆและผิวพรรณขาวผ่องที่เป็นแบบฉบับนิยมชมชอบของคนในสังคมแถบนี้แล้ว หุ่นล่ำๆยังเป็นตัวเรียกลูกค้าได้อย่างดี

ซึ่งเขาก็ออกจะภูมิใจกับมันไม่น้อย

ฟักยกแก้วดื่มอีกครั้ง เหล่ามนุษย์ไม่พึงประสงค์สำหรับเขายังคงวนเวียนไม่ห่างและคอยมอมเหล้าเขาอยู่เนืองๆแต่ฟักแกล้งทำเป็นยิ้มเฉยๆไม่สนใจ แค่หันไปสบตานิดหน่อยพวกหล่อนก็กรี๊ดกร๊าดกันแทบเป็นแทบตาย เขาไม่คิดอยากให้เสน่ห์ของตัวเองดึงดูดสิ่งเหล่านี้เฉกเช่นชะนีเป็นต้นสักนิด

ฟักส่ายหน้าด้วยความระอา ก่อนจะเริ่มส่งสายตามองหาสิ่งที่เขาคิดว่าใช่สำหรับเขา

แน่นอน เพราะเขามองหาสิ่งอื่นที่น่าสนใจมากกว่านี้อีกเยอะ

ออกจะดูยากหน่อย

แต่ยังไง

ผีย่อมเห็นผี

เพราะแววตามันฟ้องชัดว่าใครกำลังสนใจเขาอยู่หรือเปล่า

และแล้วฟักก็เจอเหยื่อรายแรก

ผู้ชายที่อยู่ถัดไปจากเขาไม่เท่าไหร่

ฟักพยายามใช้สายตาเพ่งพินิจแข่งกับความมืดสลัว แน่นอนว่ากฎของธรรมชาติก็ไม่อาจขวางกั้นความอยากของเขาได้

และแล้วฟักก็ชนะ

ชายที่ฟักเล็งอยู่รูปร่างบึกบึนอยู่พอตัว ซึ่งฟักดูได้จากกล้ามแขนที่เลยแขนเสื้อลงมา คิ้วคมเข้มและแววตาพราวเหมือนเสือร้ายจนฟักแทบทนไม่ไหว อยากจะตบเตะชะนีให้ดิ้นตายให้หมดเพื่อหลีกจากการมายืนขวางทางทำมาหากินของเขาเสียจริง

เราสบตากัน ชายคนนั้นถือแก้วเหล้าก่อนจะโยกเบาๆและส่งสายตาราวกับเชิญชวน ฟักรู้ได้จากสัญชาตญาณและประสบการณ์ที่สั่งสมมาครึ่งค่อนชีวิต

แต่สิ่งที่ลำบากคือการที่เขาดันอยู่ท่ามกลางวงล้อมของชะนีและตุ๊ดเด็กนับสิบนี่แหละที่ขัดขวางการเคลื่อนย้ายอนาโตมีของเขามาก

ผู้ชายที่ฟักหมายปองส่งยิ้มให้อีกระลอก

ยิ่งเหมือนเป็นยาการกระตุ้นชั้นเลิศให้ฟักหาหนทางในการเอาชีวิตรอด เขาขบเคี้ยวฟันเบาๆอย่างอดไม่ได้ เมื่อพยายามที่จะไม่มโนต่อหลังจากนั้น

ต่ำลงไปอีก ลึกลงไปหน่อย

เขาไม่อยากจะนึกเลยว่าร่างนั้นคงน่าค้นหาอยู่ไม่น้อย

แค่แขนยังขนาดนี้ แล้วถ้าหากว่าภายในเสื้อของอีกฝ่ายนั้นจะขนาดไหน?

 

แต่ที่รู้ๆคือ

 

 

แค่นี้ฟักก็

 

 

 

น้ำเดินสุดๆละ

 

 

 

TBC
[08/06/2557]
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16-06-2021 20:06:06 โดย BaoBao »

ออฟไลน์ fannan

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2453
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +141/-6
น้ำอะไรเดินเนี่ย


น่าสนุกๆรออ่านต่อครับ

ออฟไลน์ ~ ฤดูใบไม้ผลิ ~

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 515
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-1
ไม่มีรุกแท้ในหมู่เกย์
«ตอบ #6 เมื่อ08-06-2014 05:41:52 »

ลงแค่ตอนแรกก็อยากติดตามต่อแล้ววว

ออฟไลน์ Lunatan

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 217
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-1
น่าสนใจมากๆเลย อิอิ ติดตามๆ

ออฟไลน์ loveyous

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 583
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-4
  • Aphrodite Shop
ปกติผมน้ำเดินนี่เค้าใช้กันในหมู่ชะนีไม่ใช่เหรอ

ออฟไลน์ hembetaro

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1122
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +112/-1

พี่ฟ้ากกกกก...ขอสมัครเป็นฮาเร็มเค่อะ...ชอบจัง เคะแรงๆแร่ดๆ (อ่าวววว) เนี่ย  :haun4:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ Roman chibi

 • Death is not the end. Death can never be the end. Death is the road. Life is the traveller. The soul is the guide.
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1224
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-3

ออฟไลน์ Belove

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1230
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +703/-2
  • ฺBeloveขำตรงชะนีและตุ๊ดเด็กที่ขัดขวางอนาโตมีนี่แหละคร้า 5555  :hao6:

ออฟไลน์ pare_140

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1192
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +34/-6
น่าสนใจจจ

ติดตามค่าา :impress2:

ออฟไลน์ aiLime13

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 462
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1146/-11
  • twitter
ขำมาก ไม่ไหวแล้ว 55555555555555555555555555

 :jul3: :jul3: :jul3:

แค่ตอนแรกก็น่าสนใจแล้วค่ะ ทำไมฟักดูตลกกกก ก้ากกกก

ออฟไลน์ kun

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3592
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +122/-10

ออฟไลน์ killerofcao

 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 199
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-1
น้ำอะไรเอ่ย เอิ๊กๆๆๆ

ออฟไลน์ lonesomeness

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 235
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-2
แค่ชื่อตอนก็กินขาดแล้วค่ะ! 555555
น้องฟักน่าสนใจสุดๆ

ปอลิง อยากกดบวกให้หลายๆครั้งกับชื่อตอน 5555 :laugh3:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 08-06-2014 21:08:51 โดย pipraely »

ออฟไลน์ nunda

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3004
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-2
ว๊ายๆๆ  น้ำอะไรน๊อ เดินได้ อิอิ
รอตอนต่อไปจ้าา ^^

pangnapzaa

 • บุคคลทั่วไป
ฟักจ้า น้ำอะไรเดินอะ

 :hao6: :hao6: :hao6:

ออฟไลน์ IsDeer

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2519
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-8
 :o8: สารภาพว่าโดนชื่อตอนดูดมา อิอิ

อ่านแล้วขำดีอ่ะ นี่ฟักต้องตามหาฝ่ายรุกแท้ๆให้ได้ใช่มั้ย  :m20:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ ภาพวาดคลุง

 • ห่ะไรนะ
 • เป็ดมัธยม
 • *
 • กระทู้: 183
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +483/-6
  • ผู้ซึ่งหลงรักหญิงสาวในภาพวาด
เรื่อง :: ไม่มีรุกแท้ในหมู่เกย์ ::
เขียน :: ผู้ซึ่งหลงรักหญิงสาวในภาพวาด ::

ข้อ 2 : อยากได้อยากโดน

 

 

 

“มาคนเดียวเหรอครับ”

คลาสสิค

แสนสุดจะเป็นประโยคทักทายที่คลาสสิค

ฟักหันไปมองชายผู้เข้ามาทักทาย หรือเรียกได้ว่าชายผู้ซึ่งฟักได้เล็งไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ตั้งแต่ที่เขานั่งอยู่ท่ามกล่างเหล่าชะนีมีนมนั่นแล้ว เขาเหลือบมองน้อยๆด้วยความหยั่งเชิง ไม่ได้ออกอาการจะเป็นจะตายหรือหลงใหลคลั่งไคล้ราวกับปลากระดี่ได้อะไรน้ำขนาดนั้น

แน่นอนว่าเขาต้องสร้างภาพพจน์ที่ดีไว้ก่อนให้อีกฝ่ายเห็น

ว่าเขาก็แค่บริหารเสน่ห์ไปเรื่อย

ไม่ได้มีความต้องการทางเพศอะไรมาก

ทั้งๆที่ในใจ เขากำลังแหกปากดังเกินกว่าร้อยสามสิบเดซิเบล ชิงแชมป์โลกแข่งกับเครื่องบิน

จะไม่ให้แหกปากได้ไง

ผู้ชายหล่อล่ำ กล้ามเป็นมัด แถมยังขาวสูง เป้าตุงจนกางเกงแทบขาดขนาดนี้

เฮ้ย ใครไม่น้ำเดินก็ไปบวชเถอะ ทางโลกไม่เหมาะกับคุณหรอก

ขนาดเขาเป็นเกย์ที่ไม่ออกสาวให้ใครเคยได้ยลสักนิด ยังอดจิกเนื้อเพื่อเก็บจริตจะก้านแทบไม่อยู่

ใช่

ฟักเป็นเกย์

ภายนอกดูเหมือนชายแท้แมนเต็มร้อย แถมยังมีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามลามไปถึงเพศเดียวกันชนิดที่ว่าบันไดบ้านไม่มีวันแห้ง ขนาดเพื่อนที่คบกันมาตั้งแต่อนุบาลมันยังดูไม่ออกว่าเขาชอบผู้ชาย เพราะเขาไม่เคยแสดงออกในทางนั้น ฟักเองยังคิดอยู่เสมอว่าตัวเองเป็นเกย์ ไม่ใช่ตุ๊ดแต๊วหรือกะเทย อาจมีบ้างที่ชอบแสดงออกในทางสาว แต่เพียงเพราะทำเล่นๆกับหน้ากระจกไม่ได้เป็นนิสัยอะไร เขารู้ตัวเองดี ว่าเขาแค่ชอบเรือนร่างและเซ็กส์ระหว่างเพศเดียวกัน แต่ไม่ได้ต้องการเป็นหญิงหรือข้ามเพศไปดาวอังคาร

และที่เด็ดกว่านั้นคือ

ฟักเป็นรับ

ที่แปลว่าคนโดนเอา ยูโน๊ว?

ฟักรู้ตัวว่าตัวเองเป็นรับ เขารู้ความต้องการของตัวเองเสมอและไม่เคยปฏิเสธมันสักครั้ง อาจเป็นเพราะเขาเคยลองมาแล้วว่าตอนโดนเอามันเร้าใจกว่า ฟักไม่ชอบอยู่ข้างบนเพราะมันเมื่อยหลัง เขารักความสะดวกสบายจนน่าตกใจแม้กระทั่งเรื่องเซ็กส์ และเวลามีคนมาดุนๆโดนๆอยู่เหนือตัวเราสำหรับฟักแล้วค่อนข้างรู้สึกดีไม่น้อย แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะโดนใครเอาก็ได้ ฟักเลือก และเลือกมากเสียด้วย

มันต้องเจอคนที่เข้ากับเราได้เข้ากับร่างกายเราได้ และเป็นงาน นั้นแหละคือสิ่งมีชีวิตที่ฟักใฝ่หามาเนิ่นนานเหลือเกิน

ร้อยทั้งร้อยเชื่อเถอะว่าเกย์ฝ่ายรับน่ะ เป็นประชากรที่ล้นหลามไม่ต่างจากจำนวนประกรของชะนีบนโลกเมื่อเทียบกับผู้ชายหรอก เยอะฉิบหาย อะไรจะขนาดนั้น เยอะจนน่าตกใจ

ส่งผลให้ฝ่ายรุกกลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีค่าและหาได้ยากยิ่ง

“นั่งด้วยนะครับ”

ชายคนนั้นเอ่ยเสียงนุ่ม ฟักได้กลิ่นฟีโรโมนที่แผ่กระจายอยู่โดยรอบ ซึ่งดูจากการสื่อสารทางกายแล้ว ฟักคิดว่ายังไงคนนี้

ฟักได้แน่ๆ

ฟักพยักหน้าเล็กน้อย ก่อนจะโปรยยิ้มเบาๆแต่พองามให้อีกฝ่าย เหล้าในมือลดลงไปไม่เท่าไหร่ เขาแค่จิบๆให้พอดูดีไปงั้นๆ เพราะกลัวว่าถ้าเมาแล้วอะไรๆมันจะถูกควบคุมยากเกินกว่าที่เขาจะรับมือ

ออกอาการมากไม่ดี

อีกอย่าง

บางครั้งต่างฝ่ายก็ต่างรอให้ใครสักคนพูดก่อน

ว่าใครจะเอาใครจะโดนเอา

หรือบางทีก็คิดว่าการถามโต้งๆมันก็รู้สึกแปลกๆไปสำหรับฟัก เพราะเขาเมื่อดูจากภายนอกแล้วเรียกได้ว่าผู้ชายจริงๆ

แถมตัวยังสูงเป็นตึกแบบนี้อีก

ส่วนใหญ่มีแต่สาวแท้สาวเทียมและเก้งน้อยกลอยใจที่เข้าหา เขาไม่ค่อยได้จีบใครก่อน เพราะโดยบุคลิกส่วนตัวแล้ว ฟักเป็นคนเงียบๆขรึมๆ ไม่สุงสิงกับใครเท่าไหร่นอกจากการยิ้มแบบการค้าเท่านั้นแหละ กว่าจะได้เห็นรอยยิ้มจริงๆของเขาเรียกได้ว่ายากมาก ซึ่งมันค่อนข้างขัดกับงานที่เขาทำอยู่เล็กน้อย เขาเป็นพวกขี้เกียจการเข้าหาคน เริ่มความสัมพันธ์ก่อนและอื่นๆอีกบลาๆ

ทั้งๆที่ในใจโคตรจะคัน

อยากได้อยากโดน

“มานั่งยังงี้บ่อยมั้ยครับ” อีกฝ่ายเริ่มรุกทันทีที่มีโอกาสได้นั่งใกล้เขา

“ไม่บ่อยหรอกครับ นานๆที” ฟักเลิกคิ้วเล็กน้อยให้พอดูดีก่อนจะตอบกลับด้วยท่าทีสบายๆ ฟักปราดสายตาสำรวจรูปร่างหน้าตาอีกฝ่ายอย่างรวดเร็วโดยไม่แสดงอาการประเจิดประเจอ เรียกได้ว่าแนบเนียน

กล้ามเนื้อแน่นๆกับหน้าตาแบบนี้ สำหรับฟักแล้ว

ถือว่าผ่าน

สุดๆ     

“ชื่อไรเหรอครับ” พอเห็นว่าคนนี้ยังไงเขาก็ต้องได้กินแน่นอนคืนนี้ ฟักเริ่มเปลี่ยนเป็นฝ่ายเริ่มหัวข้อสนทนาบ้าง

“พีทครับ แล้ว…?”

“ชื่อผมตลกนะ ไม่อยากบอกเลยแฮะ” ฟักเล่นตัว พูดด้วยน้ำเสียงขบขัน

“แต่ผมอยากรู้น้า…”

พีทออดอ้อนจนเขาแทบจะทนไม่ไหว แต่ภายนอกก็เก็บอาการได้ดีเยี่ยม

“ถ้าผมบอก คุณห้ามหัวเราะนะ”

“โอเคครับ สัญญา”

พีทพูดเสียงหวานและชูนิ้วก้อยมาทางฟัก

ยิ่งทำให้เขาจากที่น้ำเดินๆ แม่งแทบจะวิ่งสี่คูณร้อยเมตรแข่งกันรอบผับอยู่แล้ว

 

“ไม่เอาดีกว่า”

 

ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่พีทเริ่มเข้าใกล้เขามากขึ้นขนาดนี้ ฟักเลิกคิ้วขึ้นอีกครั้งก่อนจะโน้มตัวหาอีกฝ่าย และกระซิบเบาๆข้างหู

 

“ถ้าอยากรู้…คืนนี้ว่างมั้ยล่ะครับ”

 

พีท

 

 

แหมแหม

 

 

 

ชื่อน่ากินเหมือนตัวเลย

 

 

 

TBC
[12/06/2557]
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 13-12-2017 08:06:58 โดย ภาพวาดคลุง »

ออฟไลน์ IsDeer

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2519
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +85/-8
เอาล่ะสิจะได้กินรึเปล่า  :hao6:
ดูท่าทางอาจจะได้เจอรับเหมือนกันล่ะมั้ง

ออฟไลน์ jj_girl

 • รูปโปรไฟล์ขำๆ นะคะ / Cr.สาววายในตำนาน
 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 343
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +27/-0
ถ้าจูงมือพากันไปจนถึงเตียงแล้วเพิ่งจะรู้ว่าเป็นรับทั้งคู่นี่โคตะระ เงิบ + ฮา เลยนะ   :laugh:

ออฟไลน์ nunda

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3004
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-2
แล้วเขาจะได้กินกันมั๊ยคะ คุณขาาาาาาาา
กลัวคุณฟักพลาดเหลือเกิ๊นนนนน  555

ขอบคุณค่ะ รอตอนต่อไป ^^

ออฟไลน์ Sirada_T

 • We Will [Luk] You!!
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 453
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +35/-0
อุต๊ะ....  รอเหตุการณ์คืนนี้ค่ะ...!!!!!

ออฟไลน์ ~ ฤดูใบไม้ผลิ ~

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 515
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-1
ถ้ารับทั้งคู่นี่ฮาเงิบเลย  :laugh3: :laugh3:

ออฟไลน์ nevergoodbye

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1240
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +51/-2
อยากรู้ว่าจะเป็นไงต่อ  :laugh:

ออฟไลน์ aiLime13

 • เป็ดนักเขียน
 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 462
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1146/-11
  • twitter
 :laugh: :laugh: :laugh:

ขอย้ำอีกทีว่าขำมาก
แค่เปิดตอนมา อ่านไปได้ไม่กี่บรรทัดก็ขำมากแล้ว
นี่ต้องหยุดอ่านเพื่อขำน้องฟักเป็นพักๆ 5555555555555555

เอาล่ะสิงานนี้
พีทจะได้กินฟักหรือเปล่า?
หรือว่าฟักจะได้กินพีทแทน? กร้ากกกกกกกกกก
เพราะชื่อเรื่องเลยนะ ขอเดาว่าพีทต้องเป็นรับเหมือนกันชัวร์ 5555555555

ออฟไลน์ yuyie

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2112
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +92/-5
สงสัยจะเจอขั้วเดียวกัน  :mew2:

ออฟไลน์ Roman chibi

 • Death is not the end. Death can never be the end. Death is the road. Life is the traveller. The soul is the guide.
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1224
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +58/-3

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด