<< X-Theme the series เรื่องนี้มีไว้ X >>
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

โพลล์

อ่านเรื่องสั้นทั้งหมดแล้ว โดยรวม คุณชอบเรื่องใดมากที่สุด

ห้องแห่งความลับ
25 (9.5%)
เอาชนะ
35 (13.3%)
รักสุดขั้ว
12 (4.5%)
จุดเยือกแข็ง
23 (8.7%)
องศาเดือด
22 (8.3%)
รักสองเมือง
28 (10.6%)
ผมกำลังจะกลับบ้าน
119 (45.1%)

จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 258

ผู้เขียน หัวข้อ: << X-Theme the series เรื่องนี้มีไว้ X >>  (อ่าน 411527 ครั้ง)

ออฟไลน์ Belove

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1230
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +703/-2
  • ฺBelove


ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ   ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0  ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่ http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0  ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่  1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่  2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
 หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
 หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
 และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
 ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   
 
 เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ  3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ  4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ  5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว  6.การพูดคุยโต้ตอบระหว่างคนเขียนและคนอ่านนอกเรื่องนิยาย  ทำได้  แต่อย่าให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรตอบเพียงคอมเม้นต์เดียวก็พอแล้ว  โดยสามารถใช้ปุ่ม Insearch qoute  ได้    ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และลงลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วยนะครับ เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน  7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
       7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
       7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
       7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
             - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ  8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).  9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ  10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวปhttp://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป  11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว
 
 บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
 นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป  12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด  13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ  14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ  15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ...
 (1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
 (2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง ....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
 - ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
   (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
 - ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
 - ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
 - ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
 - ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail   16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข  17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)  เอาข้อสำคัญก่อนนะครับเด่วอื่นๆจะทำมาเพิ่มครับเอิ้กๆหุหุ admin thaiboyslove.com.......................................                                                              วันที่ 3 ธ.ค. 2551วันที่ 16 ก.ย. 2554 ได้เพิ่มกฏ ข้อที่ 7 วันที่ 21 ต.ค.2556 ได้ปรับปรุงกฏทั้งหมดเพื่อให้แก้ไข และติดตามได้ง่าย  เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรงข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม
เรื่องสั้นเรื่องนี้ เอาไว้แต่งระบายความหื่นของคนแต่ง


เวลาที่แต่งเรื่องยาว แล้วไม่ถึงบทอัศจรรย์สักที
 :mew4: :katai3:
สารบัญ


ห้องแห่งความลับ บทที่ 1  http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2620445#msg2620445

ห้องแห่งความลับ บทที่ 2  http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2621666#msg2621666


เอาชนะ บทที่ 1  http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2627379#msg2627379

เอาชนะ บทที่ 2  http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2630535#msg2630535

เอาชนะ บทที่ 3 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2637601#msg2637601

เอาชนะ บทที่ 4 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2641949#msg2641949


รักสุดขั้ว Intro  http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2645361#msg2645361

รักสุดขั้ว บทที่ 1 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2649211#msg2649211

รักสุดขั้ว บทที่ 2 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2656306#msg2656306

รักสุดขั้ว บทที่ 3 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2659805#msg2659805

รักสุดขั้ว บทที่ 4 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2665985#msg2665985

รักสุดขั้ว บทที่ 5 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2676120#msg2676120จุดเยือกแข็ง บทที่ 1 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2682034#msg2682034

จุดเยือกแข็ง บทที่ 2 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2683523#msg2683523

จุดเยือกแข็ง บทที่ 3 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2695998#msg2695998

จุดเยือกแข็ง บทที่ 4 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2709473#msg2709473องศาเดือด บทที่ 1 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2718545#msg2718545

องศาเดือด บทที่ 2 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2723258#msg2723258

องศาเดือด บทที่ 3 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2732039#msg2732039

องศาเดือด บทที่ 4 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2736478#msg2736478

องศาเดือด บทที่ 5 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2745419#msg2745419

องศาเดือด บทที่ 6 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2751709#msg2751709

องศาเดือด บทที่ 7 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2765621#msg2765621รักสองเมือง บทที่ 1 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2787446#msg2787446

รักสองเมือง บทที่ 2 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2789196#msg2789196

รักสองเมือง บทที่ 3 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2796886#msg2796886

รักสองเมือง บทที่ 4 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2803283#msg2803283

รักสองเมือง บทที่ 5 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2811459#msg2811459

รักสองเมือง บทที่ 6 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2820455#msg2820455

รักสองเมือง บทที่ 7 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2825510#msg2825510

รักสองเมือง บทที่ 8 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2832960#msg2832960

รักสองเมือง บทที่ 9 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2833396#msg2833396


ผมกำลังจะกลับบ้าน บทที่ 1 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2844952#msg2844952

ผมกำลังจะกลับบ้าน บทที่ 2 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2851084#msg2851084

ผมกำลังจะกลับบ้าน บทที่ 3 http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=40976.msg2856919#msg2856919
จัดจำหน่ายทาง Ebook

สนใจซื้อทางนี้เลยค่ะ

ซื้อ X-Theme the series

Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18-09-2016 21:50:06 โดย Belove »

ออฟไลน์ Belove

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1230
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +703/-2
  • ฺBelove


                           ห้องแห่งความลับ

                             ตอนที่ 1


ถ้าคุณเจอเซ็กส์ทอยในห้องของเพื่อนสนิท คุณจะทำอย่างไร

คำถามนี้ผมเคยเจอในกระทู้หนึ่งในเว็บชื่อดังเมื่อนานมาแล้ว แต่ไม่นึกว่าผมต้องตอบตัวเองในวันนี้

ในขณะที่ผมยืนอึ้งถือมันอยู่ในมือ ในห้องของไอ้ไวท์ เพื่อนสนิทของผมเอง

ใครๆ ก็มีเซ็กส์ทอยได้ มันถูกใช้เป็นเครื่องบำบัดอารมณ์ใคร่ตามธรรมชาติ เมื่อมนุษย์เราไม่สามารถหาทาง

ระบายออกกับมนุษย์ด้วยกัน แถมยังปลอดภัยจากโรคร้ายอีกต่างหาก มันไม่ใช่เรื่องแปลกที่ไอ้ไวท์จะใช้

เซ็กส์ทอย หากผู้ชายอย่างมันจะใช้หม้อเทียม ผมคงไม่ต้องมายืนงง

ที่ผมต้องงงเพราะสิ่งที่อยู่ในมือมันคือ ดิลโด้ซิลิโคนเนื้อดีขนาดพอเหมาะต่างหาก

“หาเจอหรือยังมึง ตาแชแหมจริง กูบอกว่าอยู่บนหลังตู้ไง อ๊ะ...สัส  โจ  มึงทำอะไร”

ผู้ชายตัวสูงผอม ผิวขาวจัด หน้าตาคม คิ้วหนาพาดเฉียงอยู่เหนือตาเรียวเหมือนเม็ดอัลมอนด์ รับกับจมูก

โด่งได้รูปที่ตั้งอยู่เหนือริมฝีปากบางหยัก ผลักประตูห้องตัวเองเข้ามา นั่นแหละคือไอ้ไวท์ เจ้าของห้องนี้

มือที่หิ้วถุงก๋วยเตี๋ยวมาจากนอกหอพักแทบจะเขวี้ยงทิ้งแล้วถลามาที่ผมทันทีเมื่อเห็นสิ่งที่อยู่ในมือของผม

ไอ้ไวท์พยายามที่จะแย่งสิ่งที่ผมยึดไว้ แต่ผมก็ไม่ยอมให้มันแย่งไปได้สำเร็จ

นี่ถ้าไม่โทรมาขอยืมหนังสือไปทำรายงานก็คงไม่ได้มาเจอของดีอย่างนี้หรอก

ผมนึกกระหยิ่ม

ไม่กี่นาทีที่ผ่านมาผมโทรหามันเพื่อขอยืมหนังสือ

“กูลงมาซื้อก๋วยเตี๋ยวข้างล่างหอพัก มึงเข้าไปเอาเองเลยกูไม่ได้ล็อคห้อง อยู่บนตู้เสื้อผ้าน่ะ”

ผมและไวท์เป็นนักศึกษาปีที่สองในคณะเดียวกัน ชื่อจริงของเราสองคนก็เป็นอักษรตัวเดียวกัน รหัส

นักศึกษาของเราจึงติดกัน เรารู้จักกันตั้งแต่รับน้องโหดและห้องเชียร์หฤหรรษ์ของคณะเรา ผมและไวท์จึง

เป็นบัดดี้ที่สนิทสนมกันมาจนถึงทุกวันนี้ แม้แต่หอพักเราก็ย้ายมาอยู่หอเดียวกันเพียงแต่คนละห้อง

“กูไม่ชอบนอนกับคนอื่นว่ะ อยู่คนละห้องเหอะ”

ไวท์บอกเมื่อผมชวนเป็นรูมเมท แต่ก็ไม่มีปัญหา ผมยังไงก็ได้

เมื่อไวท์บอกให้ผมเข้ามาหยิบหนังสือ ผมก็เข้ามาอย่างคุ้นเคย เพราะทั้งผมและไวท์ก็ต่างแวะเวียนไปห้อง

ของอีกคนเป็นประจำอยู่แล้ว ผมเงยหน้ามองไปที่หลังตู้เสื้อผ้าไม้ที่ไวท์มันเก็บหนังสือไว้ ก็มองไม่ถนัด จึงได้

ลากเก้าอี้ตัวเล็กมาแล้วขึ้นไปยืนบนนั้นเพื่อมองหาหนังสือที่อยากได้จากหนังสือกองเป็นตั้งของไอ้ไวท์

ไม่รู้ว่าเก้าอี้ที่ใช้ยืน ขามันไม่ดี เมื่อคนตัวสูงใหญ่อย่างผมขึ้นไปทิ้งน้ำหนักตัวบนนั้นมันก็เลยหัก ผมก็เลยเซ

ไปมา มือของผมกวาดไปโดยกล่องพลาสติกที่วางอยู่บนหลังตู้ลอยละลิ่วมาหล่นตุ๊บพร้อมกับตัวของผมที่

หงายหลังก้นจ้ำเบ้า

“เชี่ยไวท์ เก้าอี้พังแล้วมึงจะเก็บไว้ทำไมอีกวะ”

ผมสบถ เมื่อลุกขึ้นมาจากพื้นแต่สายตาก็ไปเห็นกล่องที่ว่าเปิดอ้าซ่าอวดโฉมของที่อยู่ด้านใน

มันก็คือไอ้ดิลโด้ที่ผมยึดไว้ในมือ แถมด้วยหลอดเจลบรรจุอยู่ในกล่องอีกต่างหาก

“ไอ้โจ เอาของกูคืนมา”

หน้าขาวๆ ของไอ้ไวท์เพราะความที่มันเป็นคนเหนือเปลี่ยนเป็นแดงจัด ไม่รู้ว่าเป็นเพราะมันอายหรือโกรธ

แต่มีหรือที่ผมจะยอม

ผมรีบซ่อนมือที่กระชับแท่งดิลโด้ไว้ด้านหลังตัวของผม แล้วทำหน้ากวนตีนใส่ไอ้ไวท์

“กูไม่ให้ นอกจากว่ามึงจะเล่าความจริงให้กูฟัง ว่ามึงใช้ไอ้แท่งนี้ด้วย”

ไวท์อึ้ง ดวงตาของมันบอกถึงความอับอายจนผมสงสาร ผมจึงเลิกแกล้งมันแล้วเดินไปกอดคอมันไว้

“กูขอโทษ ไม่แกล้งมึงแล้วก็ได้ แต่ถ้ามึงเห็นกูเป็นเพื่อนมึงก็ควรเล่าความคับแค้นใจให้กูฟังบ้าง”

ไอ้ไวท์ขนตาชื้น มันพยายามกระพริบไล่น้ำตาให้พ้นจากตาคู่สวย แล้วเดินไปทรุดตัวลงนั่งอย่างหมดแรงที่

ปลายเตียง ผมเดินไปนั่งข้างมันเงียบๆ

“เออ กูใช้มัน แต่กูไม่ได้ใช้แบบ...เสียบเข้าไปนะ แค่...ถูๆ ไถๆ แล้วกูก็ว่าวตัวเอง”

“แล้วมึงทำงั้นทำไม หรือว่าจริงๆ มึงอยากให้ใครเสียบแต่ไม่กล้า”

“เชี่ย โจ มึงถามตรงไปแล้ว”

ไอ้ไวท์ ส่งเสียงดัง แถมยังก้มหน้างุดหลบหน้า

“แต่มึงพูดก็ถูก กู...อยากมีอะไรกับคนๆ นึง แต่มันคงเป็นไปไม่ได้ กูก็เลยได้แต่จิ้นเอาเอง”

“ไหน มึงลองบอกกูมาที ว่ามึงอยาก กับใคร”

ผมเอ่ยถามเสียงแข็ง

“กู เอ่อ...อยากกับเฮียเข้ม”

ไวท์พูดเสียงงึมงำอยู่ในคอ แต่ผมก็ได้ยินถนัดถนี่

เฮียเข้ม รุ่นพี่พวกเราหนึ่งปี เป็นประธานเชียร์หน้าเข้มตามสมญา ดุดัน หน้าหล่อแบบไทยที่สาวๆ ทั้งในและ

นอกคณะฝันถึง ไม่นึกว่าจะรวมไอ้ไวท์เข้าไปด้วย นอกจากเป็นประธานเชียร์เฮียเข้มยังเป็นนักกีฬารักบี้ของ

มหาวิทยาลัยที่ชักชวนเราสองคนไปเล่น จนสนิทกัน

“กูเกลียดตัวเองว่ะ โจ ตอนแรกกูก็ยังไม่คิดอะไรนะ แต่พอสนิทกันกูก็เริ่มอยากให้เฮียมากอดกู จูบกู แล้วก็มี

อะไรกันมากกว่านั้น แต่มันเป็นไปไม่ได้”

แน่นอนว่าเป็นไปไม่ได้ ในเมื่อเฮียเข้มมีแฟนแล้ว สวยด้วย เป็นอดีตดาวมหาวิทยาลัยอีกต่างหาก

“มันทรมานนะ กูไม่รู้จะไประบายออกที่ไหน เพราะพอกูรู้ใจตัวเองกูก็ไม่มีอารมณ์กับผู้หญิงอีกแล้ว”

ไอ้ไวท์กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ มันไหลออกมาเป็นทางด้วยความเก็บกด ผมได้แต่ถอนหายใจ

“กูต้องเก็บเรื่องนี้ไว้กับตัว บอกใครไม่ได้ กูอายเค้า มึงอย่าไปบอกใครนะ โจ”

หน้าขาวที่เปียกชื้นน้ำตาเงยหน้ามาวอนขอ

ถ้าคุณเจอเซ็กส์ทอยในห้องของเพื่อนสนิท คุณจะทำอย่างไร

คำถามนี้กลับมาวนเวียนในสมอง ตอนแรกผมหาคำตอบไม่ได้ แต่ตอนนี้ผมหาได้แล้ว

“กูจะไม่บอกใครหรอก ไวท์ ถ้ามึงจะยอมเป็นของกู”

ไวท์ผงะ เบิกตากว้างเหมือนเจอผีเมื่อได้ยินข้อแลกเปลี่ยน มันคงนึกว่าผมเป็นคนดี ...แต่เปล่าเลย

ผมไม่เคยบอกว่าผมเป็นคนดี

ผมเองก็มีความลับ

ผมอยากจะบอกกับไวท์ว่า ผมเองก็มีภาวะไม่ต่างจากมันสักเท่าไหร่ เพียงแต่ผมอยากจะเป็นฝ่ายกกกอดตัว

ผอม เนื้อเนียนๆ ของมันไว้ ตั้งแต่เมื่อไหร่ก็จำไม่ได้ อาจจะตั้งแต่ที่ต้องยืนติดเนื้อตัวสีกันในห้องเชียร์เมื่อ

ตอนปีหนึ่งแล้ว

ผมเฝ้ามองมันมาตลอด แต่ผมก็เปิดเผยไม่ได้มากกว่านั้นเมื่อความเป็นเพื่อนมันค้ำคอ ทั้งที่ผมอยากจะกด

มันให้จมไปกับที่นอนใจจะขาด

และเมื่อโอกาสมาถึงที่แล้ว ไอ้โจจะไม่ปล่อยให้หลุดมือ

มือที่พาดอยู่บนบ่าดึงไอ้ไวท์ให้หันหน้ามาทางผม แล้วผมก็ใช้อีกมือยึดเข้าที่ปลายคางจนแน่นก่อนที่ผมจะ

ประกบปากลงไปบนปากแดงๆ ที่ผมเฝ้าใฝ่ฝัน เมื่อไอ้ไวท์พยายามจะอ้าปากห้ามมันก็เป็นโอกาสเหมาะที่

ผมชิงส่งปลายลิ้นลงไปอย่างรวดเร็ว

ไวท์ชะงักเมื่อปลายลิ้นของเราแตะกัน มันเหมือนมีกระแสไฟแรงสูงแล่นผ่านดูดติดเราไว้ ผมดันลิ้นของมัน

ให้ยกขึ้นแล้วกวาดลิ้นของผมไปใต้ลิ้นของไวท์ มือที่คอยผลักดันของไวท์อ่อนลงจนหมดเรี่ยวแรง

ผมใช้ตัวของผมทิ้งน้ำหนักดันให้ไวท์หงายหลังนอนราบไปกับที่นอน ปากของเรายังไม่ห่างจากกัน ผมเม้ม

ไปรอบปากจนได้ยินเสียงครางแผ่วๆ จากไอ้ไวท์

ผมเริ่มลากปลายลิ้นออกจากปาก ขบเม้มมาตลอดทางตั้งแต่ปลายคางที่มีไรหนวดสีเขียวจางๆ มาหยุดที่

ลำคอ ดูดเนื้อตรงนั้นเบาๆ จนไวท์ผวา

“โอ๊ะ เชี่ยโจ มึง...”

“ว่าไง มึงยอมกูหรือเปล่า”

ผมถามย้ำในขณะที่ปากก้มลงไปดูดหัวนมที่พุ่งเบียดเสื้อยืด ไวท์แอ่นตัวรับหน้าตาเหยเก

“มึงเริ่มมาขนาดนี้แล้ว มึงจะทำก็ทำเถอะ สัสโจ”

ไอ้ไวท์สบถออกมาเมื่อผมใช้มือคว้าหมับลงที่กล่องดวงใจแล้วบีบเบาๆ เป็นการน้อมรับคำสั่ง

ผมลุกขึ้นแล้วลากไวท์ให้ไปนอนอยู่กลางเตียงห้าฟุต เอื้อมมือไปคว้าหลอดเจลใสในกล่องเก็บดิลโด้ของมัน

มาวางไว้ใกล้มือ ก่อนที่ผมจะจัดการถอดเสื้อบอลกางเกงบอลของมันออกไปจนหมด แล้วก้มไปมองเนื้อตัว

เปล่าเปลือยที่นอนอวดสายตาของผม

“มึงมองอะไรอย่างนั้นวะ กูอายนะโว้ย”

ไวท์ร้องด่า หน้าแดงก่ำ พลางใช้มือบังไอ้ไวท์น้อยที่แทบปิดไม่มิดเพราะมันพุ่งชูชันเบียดตัวอยู่กับท้องน้อย

จากการที่ผมกระตุ้นไปเมื่อครู่

รูปร่างไอ้ไวท์ ช่างสมส่วนและเหมาะเจาะ เหมือนมันจะผอมแต่จริงๆ ก็มีกล้ามเนื้ออยู่ในขนาดที่พอเหมาะ

เนื้อตัวขาวสะอาด และตรงนั้นก็ขนาดกำลังดี

ผมไม่รั้งรอที่จะจัดการเสื้อผ้าตัวเองออกไปจนหมด อวดซิกแพ็คกับผิวสีเข้มสไตล์คนใต้ให้ไวท์กลืนน้ำลาย

ยิ่งเมื่อไวท์เลื่อนสายตาไปมองจุดกึ่งกลางที่อวดชูตัวชี้หน้าผมอยู่ ไอ้ไวท์ก็หลับตาปี๋

“เชี่ยโจ ทำไมมึงไม่บอกกูว่า ของมึงมันใหญ่ขนาดนี้”

ผมหัวเราะ เมื่อก้มลงไปเบียดตัวอยู่กับแผ่นอกของไอ้ไวท์แล้วจูบมันไปอีกที

“ก็มึงไม่เคยขอดู กูก็เลยไม่ได้บอก”

ผมคว้ามือไปที่หน้าอกใช้มือคีบตุ่มเล็กบี้มันด้วยปลายนิ้ว ไอ้ไวท์สูดปากพร้อมกับตุ่มนั้นก็แข็งเป็นไต ชูชัน

ท้าทายให้ผมครอบปากลงไปจนถึงลานนมแล้วดูดขึ้นมา

เนื้อตัวขาวเนียนหอมกลิ่นแป้งเด็ก มันหอมสะอาดยั่วยวนให้ผมลากปลายลิ้นไปทั่วตัวจนมาหยุดอยู่ที่สะดือ

สวย ผมแกล้งแหย่ลิ้นเข้าไป

“ไอ้โจ มึง...กู โอ๊ย...”

ไวท์ครางไม่เป็นภาษาใช้มือจิกหนังหัวของผมแทบหลุดเป็นแผ่น แต่มันกลับสร้างความฮึกเหิมให้ผมเพิ่มอีก

ผมลากปลายลิ้นไปที่ท้องน้อย ใช้มือจับ แท่งร้อนของมันให้อยู่นิ่ง

“มึงรู้ไหมว่ากูรอวันนี้มานานแค่ไหน ไอ้ไวท์”

ผมพึมพำอยู่เหนือท้องน้อยของมัน

“กูจะไม่ทำให้มึงผิดหวังเด็ดขาดเลยเพื่อน”
///////////////////////////////////////////////////////////////////////////////


TBC

ออฟไลน์ RenaBee

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 257
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-0
เหอๆๆๆๆๆได้ใจค่ะได้ใจมากเลย  //ปาดเลือด   :haun4:

ออฟไลน์ Jthida

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1549
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-3

ออฟไลน์ yuyie

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2112
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +92/-5

nightsza

 • บุคคลทั่วไป
มาปูเสื่อรอฉาก...นั้นแหละ อิอิ

ออฟไลน์ pachth

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 395
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-5
เอ๊ย ตัดทำไมตอนนี้ห๊าาาาาาาาาาาาา
ม่ายยยยยยยยยยยยยยยยยย

รอตอนต่อไปอย่างใจจดใจจ่อ

ออฟไลน์ rule

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 431
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +55/-2
โจเก็บความลับได้เก่งนะ

ออฟไลน์ poohanddew

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 635
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +5/-2
โอ๊ะโยโหยว =.,=
ห้องแห่งความลับ
 :katai5:

ออฟไลน์ Belove

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1230
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +703/-2
  • ฺBelove


                       
                         ห้องแห่งความลับ

                           ตอนที่ 2


เอ็นแท่งอุ่นถูกผมโลมเลียด้วยปลายลิ้นราวกับเป็นไอศกรีมชั้นเลิศ

ผมแซะเล็มจนรู้จักแทบจะทุกส่วนของเส้นเลือดที่มันปูดโปนขยายใหญ่จากการกระตุ้น

เสียงครางไม่เป็นภาษาส่งออกมาจากลำคอของไวท์ มันบิดสะโพกไปมาจนตัวแทบไม่ติดที่นอน พลางขยับ

ตัวหนีขึ้นไปเรื่อยๆ จนหัวเกือบชนหัวเตียง ส่วนผมก็ได้แต่ขยับตัวตามก่อนที่จะครอบปากลงไปบนไอ้ไวท์

น้อยจนหมด

“โอ๊ย ไอ้โจ กู อื้อ…กูเสียว”

ไวท์ส่งเสียงซี้ด พ่นลมออกจากปากเมื่อผมเริ่มขยับปากรูดขึ้นลงสลับกับเม้มที่ยอดสีชมพูเรื่อ ก่อนที่จะรู้สึก

ถึงแรงบีบในช่องปากเมื่ออยู่ๆ ไอ้เจ้าไวท์น้อยก็พ่นน้ำใส่โดยที่ยังไม่ทันตั้งตัว

เผลอกลืนลงไปนิดหน่อยรู้สึกได้ถึงรสชาติเค็มปะแล่มๆ แต่ไม่ยักจะคาวอย่างที่คิด ผมเงยหน้ามองเห็นหน้า

ขาวๆ กำลังหอบหนักหน่วง

นี่แค่เริ่มต้น

ผมคายไอศกรีมของไวท์ที่ผมชิมจนหมดแท่งให้เป็นอิสระพลางยืดตัวขึ้นยกตัวไวท์ให้สูง ใช้หมอนเท่าที่มีบน

เตียงวางที่หัวเตียงแล้วลากไวท์ให้กึ่งนั่งกี่งนอนพิงกับหัวเตียง โดยมีหมอนเหล่านั้นดุนหลัง

“ทีมึงบ้างนะไวท์”                           

ผมขยับกายคร่อมร่างนั้น ทรงตัวอยู่บนหัวเข่าจนจุดกึ่งกลางของผมอยู่ตรงหน้าไวท์พอดี ไอ้ไวท์มองจดๆ

จ้องๆ อย่างลังเลอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะใช้มือจับที่โคนของผมแล้วบีบเบา

อา

แค่ใช้มือจับผมยังแทบคลั่ง

ไวท์สาวมือไปมาเหมือนจะทำใจให้คุ้นชินกับโจน้อยของผม ก่อนที่ปากแดงๆ นั่นจะแตะไปที่ส่วนหัวแล้วใช้

ลิ้นดุนจนแผ่นหนังที่หุ้มแทบเปิดออก

โอย… ผมอยากจะระเบิดในช่องปากหวานนั่นใจแทบขาด แต่เหมือนไวท์จะลีลาเยอะพอตัว มันใช้ปลายฟัน

ช่วยขบเบาๆ เมื่อมันค่อยๆ กลืนกินเข้าไปทีละน้อยอย่างใจเย็น

กว่าที่ผมจะรู้สึกถึงส่วนลึกที่สุดของลำคอ ตัวของผมก็สั่นไปหมด

“เชี่ย ไวท์ มึงแกล้งกู”

ผมเงยหน้าครางพลางด่าเพื่อนด้วยเสียงแหบโหย รู้สึกได้ถึงแรงสะเทือนในช่องปากเหมือนเจ้าของกำลัง

กลั้นหัวเราะมันยิ่งทำให้ผมสะเทือนจนขาสั่น

ผมทนไม่ไหวแล้ว

ผมต้องเป็นฝ่ายใช้สองมือกุมไปที่สันกรามของของไอ้ไวท์กระชับจนแน่น แล้วขยับสะโพกเข้าออก ทุกครั้งที่

ปลายแท่งร้อนกระแทกไปที่ผนังเพดานอ่อนในช่องปากมันทำให้ผมสะท้านจนต้องกลั้นเสียงครางไว้

“โอ๊ะ…”

ผมอุทานเมื่อท้องน้อยเขม็งเกลียวแน่นสุดที่จะยับยั้ง ผมดึงไอ้โจน้อยออกจากปากไวท์แทบไม่ทัน ผลผลิต

ของผมก็เลยฉีดลากเป็นทางตั้งแต่ปลายคางยาวมาถึงแผ่นอกขาวๆ

ผมหอบลึกอยู่ครู่หนึ่งก่อนที่จะยกมือตบแก้มไอ้ไวท์เบาๆ

“มึงนี่ใช่ย่อยเหมือนกันนะ”

“ส่วนมึงน่ะ เลวสุดขั้ว”

ไอ้ไวท์ด่า ทั้งที่หน้าแดงเถือก

“กระแทกๆ เข้ามา ทั้งที่รู้ว่ามัน เอ่อ…ใหญ่ขนาดนี้ ปากกูไม่พังก็บุญเท่าไหร่แล้ว”

ผมหัวเราะ

“เออ ก็มึงเสือกลีลา แต่ว่า มาต่อกันดีกว่า ตะกี้มันแค่ปฐมบท”

หมัดลุ่นๆ ซัดเข้ามาที่ซิคแพ็คของผมแรงแบบพอรับได้ เมื่อไวท์เขินจัด

“มัวแต่พล่ามนะมึง”

ถ้าไม่ให้พล่าม ก็ไม่ต้องพูดกันอีกแล้วสินะ

ผมจับขาของไวท์ให้แยกออกโดยมีตัวผมอยู่ตรงกลางแล้วผมก็ไถลตัวไปนอนคว่ำอยู่หน้าจุดสงวนที่ไม่สงวน

สำหรับผม  ใช้มือช้อนถุงนุ่มแฝดที่ปกปิดทางให้ยกขึ้นแล้วใช้ปลายลิ้นเลียเบาที่จุดกึ่งกลาง

ไวท์สะดุ้งเฮือก มันยกขาตั้งขึ้นโดยอัตโนมัติ ยิ่งเป็นการเปิดทางให้จุดนั้นชัดเจนขึ้น ปลายลิ้นที่ลงน้ำหนักแค่

เบาบางก็เริ่มซอกซอนชอนไชจนผมเริ่มแหย่มันเข้าไปในช่องทางเบื้องล่าง ปลายเท้าของไวท์เกร็งจนแทบจะ

จิกลงไปในที่นอน เสียงครางกระเส่าดังไม่ขาดระยะ เมื่อไวท์รู้ว่าของจริงกำลังจะเริ่ม

ผมคว้าเจลใสที่เตรียมไว้ใกล้ๆ มาบีบใส่ปลายนิ้ว อีกส่วนหนึ่งทาวนไปรอบปากถ้ำ เมื่อถอนปลายลิ้นกลับ

มาแล้วส่งนิ้วชี้คืบคลานเข้าไปเป็นนิ้วแรก

“โจ”

ไวท์ครางเมื่อผมเริ่มส่งนิ้วกลางเพิ่มเข้าไปอีก ใบหน้าหล่อนั่นเหยเกเมื่อผมค่อยๆ ชักนิ้วเข้าออก

“กี่นิ้ววะ กูเจ็บ”

“แค่สองเองเพื่อน ใจเย็นนะ”

ผมเลื่อนตัวขึ้นไปประกบปากเบียดลิ้นเป็นการปลุกปลอบ นิ้วมือที่ยังคาอยู่ในช่องทางทำให้รู้ว่าไอ้ไวท์ยัง

เกร็งและกลัว ผมจึงยิ่งหลอกล่อดึงลิ้นมันออกมาแล้วดูดกลับจนไอ้ไวท์เคลิ้มไปกับจูบผมจึงสอดนิ้วนางเข้า

ไปอีกเป็นนิ้วที่สาม

อืม…นี่แค่นิ้วนะ

ผมรู้สึกถึงการตอดรัดของกล้ามเนื้อรอบปลายนิ้วมันถี่ยิบจนผมแทบบ้า

“เฮ้ย โจ โอ๊ย มึงทำเชี่ยไร”

หน้าหล่อของไวท์บูดเบี้ยวเนื้อตัวเกร็งเมื่อผมถอนนิ้วแล้วดันสิ่งอื่นเข้าไปแทน มันแอ่นตัวเบียดผมแน่นสอง

แขนของมันโอบรัดไปรอบตัวผมจนเกือบหายใจไม่ออก

“ผ่อนคลายหน่อยสิ ไวท์”

ผมดุเบาๆ พลางใช้ท่อนแขนเช็ดเหงื่อที่หน้าผากให้มันแล้วก้มหน้าไปดูดดุนที่ลูกเกดน้อยตรงยอดอก ผลัด

กันข้างละยกจนรู้สึกว่าวงแขนที่โอบรัดเริ่มคลายลงช้าๆ เมื่อดึงความสนใจไปที่อื่นได้สำเร็จ ผมก็ค่อยๆ ขยับ

สิ่งที่ผมค่อยๆ ดันเข้าไปในปากถ้ำของไวท์

เมื่อไวท์เริ่มปรับสภาพได้ช่องทางก็เริ่มคลายตัวผมจึงดันเข้าไปจนสุด

“อื๊ม…โจ กู …อ๊า..”

เสียงหอบกระเส่าดังขึ้นเมื่อผมวนมันอยู่ภายใน สังเกตว่าเมื่อวนไปทางด้านหนึ่งร่างกายขาวๆ ที่ผมกอด

ก่ายอยู่ก็จะผวาเป็นพิเศษ

ผมขยับเข้าออกเร็วขึ้น จนไอ้ไวท์กระตุก แล้วพ่นพิษออกมาคราวนี้มันฉีดรดอยู่บนแผงอกผมบ้าง

หน้าขาวๆ หอบหนักพลางมองหน้าผมอย่างแปลกใจที่ผมยังยิ้มเฉย ไม่รู้ร้อนรู้หนาวไปกับมัน

“โจ มึงทำไรกู มึงไม่ได้…”

ผมอมยิ้ม ดึงสิ่งที่สอดลุกล้ำเข้าไปในช่องทางนั้นออกมาเสียงดังฟุบ แล้วโชว์ให้ไวท์ดู

“ดิลโด้ของมึงไง กูอยากให้มึงรู้ว่าถ้ามึงใช้ไอ้แท่งซิลิโคนนี่มึงจะรู้สึกยังไง จะได้เปรียบเทียบถูกส่วนของ

จริงน่ะ รอต่อคิวอยู่แล้ว”

ผมขว้างดิลโด้เปียกปอนนั้นทิ้งไปอย่างไม่ใยดี ก่อนที่จะจับไอ้โจน้อยที่ไม่น้อยแล้วจ่อที่ปากทาง

“เฮ้ย โจ เดี๋ยวก่อนให้กูพักเหนื่อยก่อน”

ไอ้ไวท์ส่งเสียงห้ามพลางยกมือขึ้นดันหน้าอกของผมคว้ามือทั้งสองของมันมาจับไว้แล้วตรึงไปเหนือหัว

“พักไม่ได้แล้วไวท์ กูเองก็ไม่ไหวแล้ว”

ผมมองไวท์ด้วยดวงตาที่เต็มไปด้วยความปรารถนา แล้วก้มลงไปกระซิบที่ข้างหูไวท์เบาๆ

“กูขอนะไวท์ เป็นของกูซะ”

ดวงตาคู่สวยที่ผมชอบแอบมองเบิกกว้าง ปากแดงเรื่ออ้าค้าง ไม่มีเสียงเล็ดลอดออกมาเมื่อผมส่งส่วนหัว

เข้าไปในช่องทาง

ไวท์คงจะเจ็บปวดถึงที่สุด มากกว่าไอ้แท่งดิลโด้เมื่อครู่เพราะขนาดของผมมันใหญ่กว่าไอ้แท่งนั่น เพียงแค่

ส่วนหัวใส่เข้าไป ไวท์ถึงกับตาเหลือก

ผมโน้มตัวไปประกบปากมันอีกครั้ง เมื่อสติไวท์กลับคืนมามันก็ร้องลั่น แต่ดีว่ามันก้องแค่ในลำคอเพราะ

ผมดูดกลืนเสียงมันไว้แล้ว ผมรีบกอดมันไว้จนร่างกายของเราเบียดชิดติดกัน ไวท์น้อยของมันก็เบียดแนบ

อยู่ที่ลำตัวของผม

ผมล่อหลอกมันด้วยมุขเดิมคือจูบที่เร่าร้อนปนกับมือที่ผลัดกันบีบคลึงที่หน้าอก สลับกับแท่งร้อนของไวท์

แล้วจึงขยับตัวดันแทรกเข้าไปในช่องทางที่รัดรึงนั่นทีละนิด ร่างกายของไอ้ไวท์ก็เหลือเกิน มันคับแน่น ตอด

รัดอย่างที่ผมก็ไม่เคยเจอมาก่อน ผมเกร็งหน้าท้องสุดชีวิตเพราะไม่อยากล่มปากอ่าวตั้งแต่ยังดันเข้าไปไม่

หมด

แล้วผมก็ต้องถอนหายใจเฮือกเมื่อดันเข้าไปจนหมดได้ในที่สุด

“ไวท์ กู…กู เข้าไปจนหมดแล้วว่ะ โอ้ย มึงอย่าบีบกูนักสิ”

ผมร้องเสียงหลงเมื่อกล้ามเนื้อที่กลืนกินผมเข้าไปมันบีบกระทันหันจนผมเป็นฝ่ายกลั้นเสียงครางบ้าง

“สัส แล้วกูบังคับมันได้เรอะ มึงอย่าเข้ามาลึกมากสิ กูจุก”

เราสองคนผลัดกันด่าเมื่อความคับแน่นมันสร้างความรัญจวนจนบอกไม่ถูก ผมเกรงว่าถ้าผมยังนิ่งอยู่อย่าง

นี้จะไม่ดีแน่จึงค่อยๆ เริ่มหมุนวนสะโพกให้แท่งเอ็นขยับหมุนอยู่ภายในเหมือนตอนที่ใช้ดิลโด้

สังเกตได้เหมือนตอนที่ใช้แท่งซิลิโคนว่าพอขยับค่อนไปทางด้านหลังไอ้ไวท์จะสะดุ้งแรงเป็นพิเศษ ผมเลย

ลองค่อยขยับขึ้นลง เน้นจุดนั้นย้ำๆ

“โจ มึง มึงจะฆ่ากูเหรอ อ้ากส์”

แขนของไวท์ที่โอบไปรอบคอของผมเหนี่ยวรั้งมาจนผมแทบหายใจไม่ออก เมื่อไวท์รู้สึกทั้งเจ็บทั้งเสียวจน

แทบขาดใจ ในขณะที่ผมลอบยิ้ม

ผมเจอจุดสำคัญเข้าแล้ว จะรอช้าอยู่ใย ผมถอนตัวออกมาเล็กน้อยแล้วพุ่งตัววาบเข้าไปกระแทกจุดนั้น

เต็มๆ

ไอ้ไวท์ร้องจ๊าก สะดุ้งสุดตัว รู้สึกได้ถึงความชื้นที่พุ่งปลาบอยู่ภายใน มันช่วยหล่อลื่นให้ความคับแน่นคลาย

ตัวลง จนผมขยับตัวอย่างสบายขึ้น    ผมขยับตัวมาเป็นยืนบนเข่าตัวเองแล้วดึงขาของไอ้ไวท์ให้โอบเกี่ยวไป

รอบเอวของผม ผมช่วยจับยึดสะโพกที่ยกสูงลอยจนกระชับ ถอนตัวออกมาอีกทีจนแท่งร้อนหมิ่นเหม่ก่อนที่

จะดันกลับเข้าไปอย่างรวดเร็ว

ผมทำซ้ำไปมา มือของไวท์ดึงผ้าปูที่นอนมากำแน่นเมื่อผมเร่งจัวหวะรัวเร็ว

“โอย ไวท์ มึงสุดยอดเลยว่ะ”

ผมครางไม่เป็นภาษา เมื่อกล้ามเนื้อของไวท์ตอดรัดถี่ยิบ ไวท์เองก็ส่งเสียงดังลั่นเมื่อสะโพกของเรากระทบ

กันดังเพียะพะลั่นห้อง ไวท์ยื่นมือมาข้างหนึ่งมาจับส่วนของตัวเองที่ขยายตัวชี้หน้าแล้วรูดไปมาตามจังหวะ

ที่ผมบันเลง จนในที่สุดแก้วหูผมก็ลั่นเปรี๊ยะ

“โจ มึง มึงมันเชี่ย มึงมัน…อ๊า…”

สมองว่างเปล่าขาวโพลนเมื่อเราทั้งสองระเบิดออกพร้อมกัน ผมระเบิดอัดแน่นอยู่ในถ้ำลับ ส่วนไอ้ไวท์พ่น

ลาวาล็อตสุดท้ายออกมารดกายเต็มตัว


ผมสะลึมสะลือหลับใหลอย่างหมดแรงอยู่บนเตียงของเพื่อนผม

ไม่รู้ว่าเวลาผ่านไปนานเท่าใด ผมรู้แต่ว่าผมยังไม่ได้หนังสือไปทำรายงาน

คนที่นอนอยู่ในอ้อมกอดขยับเบาๆ ทำให้ผมต้องปรือตามองอย่างง่วงงุน

“มึงรีบตื่นทำไมไวท์”

ผมถามเสียงงัวเงีย พลางกระชับอ้อมกอดให้แน่นเข้า

“กูตื่น ก็เพราะมึงตื่นไง ไอ้โจ”

ผมลืมตามองคนที่พูดด้วยน้ำเสียงประชดประชันอย่างงงๆ

“กูยังง่วงอยู่เลย มึงมาหาว่ากูตื่นได้ไง”

“มึงหลับ แต่อย่างอื่นของมึงที่ยังคาอยู่ในตัวกูเนี่ยมันเสือกตื่นมาปลุกกูไง สัส”

อ้อ เข้าใจแล้ว ผมยิ้มออกมาเมื่อนึกขึ้นมาได้ว่าผมหมดแรงในยกนั้นจนลืมถอดถอนร่างกาย สิ้นฤทธิ์ทั้งที่ยัง

ฝังแน่นอยู่ในร่างไอ้ไวท์ พอร่างกายได้พัก มันก็ดัน “ตื่น” ขึ้นมาอีก

“ไวท์”

ผมเรียก

“อะไรของมึง”

มันตอบมาเสียงนุ่ม

“มึงลืมเฮียเข้มซะ”

“เออ”

“จริงๆนะมึง”

“กูเสียค่าปิดปากความลับของกูให้มึงขนาดนี้แล้ว มึงยังกล้ามาถามอีกนะ”

ไอ้ไวท์แกล้งขมิบกล้ามเนื้อจนผมร้องโอย

“ไวท์”

“อะไรอีกล่ะมึง”

“อย่าทำอย่างนี้”

“ทำไมล่ะ”

“เพราะกูตื่นจริงๆแล้วไง”

ผมยิ้มทั้งที่หลับตา ก่อนที่จะพลิกตัวขึ้นไปทาบทับไอ้ไวท์เพื่อนสนิทของผมอีกครั้ง
/////////////// จบตอน ห้องแห่งความลับ ///////////////คุยกับคนแต่ง


เป็นอย่างไรบ้าง ติชมกันบ้างนะคะ ^^


 :hao5:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 12-02-2014 23:02:28 โดย Belove »

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ loveyous

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 583
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-4
  • Aphrodite Shop
กรีดร้อง
ทำไมเนื้อเรื่องมันโดนใจแบบนี้
โอย เลือดท่วมไปหมด
+1 ให้นะ

ออฟไลน์ RenaBee

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 257
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-0
ขอเลือดสำรองด่วนค่าาาาา  :jul1:

janek_alo

 • บุคคลทั่วไป
มีความรู้สึกว่า  เฮียเข้มน่าจะไม่เกี่ยวไรด้วยเลย  ชอบกันเองอยู่แล้วรึเปล่า

ออฟไลน์ Ra poo

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 588
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +47/-0
โอ๊ะ หึๆๆๆ เจ็บมั้ยเนี่ย ในที่สุดก็ได้ทั้งดิลโด้และ..... :hao7:

ออฟไลน์ ammchun

 • Don't Worry,Be Happy
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1394
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +54/-4
 :pighaun: :haun4: :jul1:
เอาอีก เอาอีก เอาอีก
ส่วนเรื่องนั้นให้ได้ยากๆน่ะดีแล้วค่ะ อิอิ

ออฟไลน์ PoppyPrince

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 244
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-0
Re
«ตอบ #15 เมื่อ17-02-2014 06:53:24 »

หื่นได้ใจมากกก

ออฟไลน์ TanyaPuech

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4342
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +531/-23
สนุกมาก    ชอบแนวนี้สุดๆ  หื่นดี   อิอิ

รอตอนต่อไปค้าบบย

ออฟไลน์ kms

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1061
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-14
กรี๊ดดดดด ชอบมากค๊าาาาาา
ขออีกๆๆๆๆๆๆ

ออฟไลน์ BeeRY

 • ❤。◕‿◕。ยิ้มเข้าไว้นะ。◕‿◕。❤
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 9405
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +897/-8

ออฟไลน์ Jthida

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1549
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +33/-3

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ yoyo

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 579
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +28/-0
แอร้ยยยย อาไร้ยยยยย
ร้อนแรง! ร้อนแรงเกินไปแล้ว!
รอต่ออย่างใจจดจ่อนะจ้ะ

ออฟไลน์ Belove

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1230
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +703/-2
  • ฺBelove

                                                                                                  เอาชนะ

                                                                                                   บทที่ 1


กลางศตวรรษที่ 30
นีโอซิตี้
เนวาราสเตเดียม  สนามกีฬาครบวงจร

ผมเป็นนักกีฬา
มันเป็นกีฬาที่ฮิตที่สุดในยุคนี้  และผมก็เป็นแชมป์ในรุ่นที่ผมเล่นอยู่ ชื่อเสียงของผมโด่งดัง ไม่มีใครไม่รู้จัก
บอมเบอร์ นักกีฬาลูกครึ่งเอเชีย-ยุโรปอย่างผมในลีกระดับโลก
รูปร่างหน้าตาอันเร้าใจของผมถูกนำไปทำเป็นหุ่น เป็นแบบในเกมส์คอมพิวเตอร์มากมาย ผู้คนที่ชื่นชอบ
ต่างก็มีไว้สะสม ผมได้รับการว่าจ้างเป็นพรีเซ็นเตอร์ในสินค้าชื่อดังหลายรายการ
ผมไม่ได้หลงตัวเอง แต่ในยุคนี้ไม่มีใครดังกว่าผม บอมเบอร์ เดอะเฟมัสเซอตี้ แน่ๆ
อย่างเช่นในตอนนี้ กับเสียงโห่ร้องต้อนรับในสเตเดียมที่จุที่นั่งผู้ชมเรือนแสน แสงวิบวับของสปอร์ตไลท์ที่
แข่งขันส่องแสงฉวัดเฉวียนเร้าอารมณ์จนฮึกเหิม เสียงโฆษกสนามประกาศชื่อและเยินยอให้ผมลำพอง ผม
ย่ำเท้าอยู่กับที่เพื่อให้ร่างกายตื่นตัว มองตัวเองในกระจกบานใหญ่เบื้องหน้าอีกครั้งอย่างมั่นใจ ก่อนที่จะวิ่ง
ออกไปจากที่พักนักกีฬาเมื่อได้ยินเสียงเฮลั่นจากผู้ชมเต็มสนาม

ดอกไม้ไฟส่งเสียงดังซู่ลุกขึ้นเป็นแพตรงหน้าทางออก ก่อนที่ผมจะวิ่งฝ่ามันไปตามขั้นตอนของการเปิดตัวผู้
แข่งขันระดับแชมป์เปี้ยน  ผมวิ่งเหยาะๆ โบกมือไปตามทางให้กับบรรดาแฟนคลับของผมที่มากันจนสเต
เดี้ยมแทบระเบิด กับการแข่งขันในนัดสำคัญกับลีกสูงสุดของปีนี้ ถ้าใครชนะนัดนี้ก็เท่ากับคะแนนลอยลำ
ไปสู่ท็อปทรีชัวร์  ๆ

คู่แข่งในวันนี้เป็นนักกีฬาหน้าใหม่ ข่าวว่าทะลุจากลีกชั้นรองมาด้วยฝีมือและลีลาที่เยี่ยมยอด กลายเป็น
ขวัญใจคนใหม่ของวงการ ผมยังไม่เคยได้ปะทะฝีมือกับคนนี้ นี่จะเป็นครั้งแรกที่เราได้เจอกันบนเวที
เขายืนรออยู่แล้วที่ด้านหนึ่งของเวทีทรงกลม กางขากว้างเท่าระดับหัวไหล่ ผิวเข้มสีน้ำตาลมันละเลื่อมไป
ด้วยน้ำมันนวดกล้ามเนื้อ แม้ว่าจะอยู่ห่างคนละด้านแต่ผมก็ยังมองเห็นว่า ดวงตาที่ประดับอยู่บนหน้าคม
นั้นโต และยาวรีเป็นสีน้ำตาลเหมือนเมล็ดอัลมอนด์ สมแล้วกับชื่อ บิ๊กอายส์

ชายหนุ่มรูปร่างสูงกำยำ เต็มไปด้วยมัดกล้ามเนื้อในรุ่นไลท์เฮฟวี่เวท สองคนยืนสบตากันกลางเวทีด้วย
ความมั่นใจทั้งคู่เรียกเสียงโห่ร้องจนกึกก้องยาวนาน ผมกระตุกยิ้มอย่างมีชั้นเชิงเมื่อสบตาเรียวคู่นั้นใน
ระยะใกล้ บิ๊กอายส์มองตอบอย่างไม่กลัวเกรง ซ้ำยังท้าทายอยู่ในที แต่เชื่อผมเถอะ ว่าผมไม่กลัว

มวยปล้ำ คือกีฬาที่พวกเราจะแข่งขันกันต่อจากนี้
แน่นอนว่ามวยปล้ำในยุคนี้ย่อมไม่ใช่มวยปล้ำที่หักแข้งหักขากันเหมือนอย่างในอดีตที่ผมเคยดูจากอินเตอร์
เนทความเร็วสูงแต่มันคือมวยปล้ำ ที่เป็นมวยปล้ำ
เสื้อคลุมของเราทั้งคู่ถูกเปลื้องออกโดยพี่เลี้ยง ชุดแต่งกายที่เราใส่มีเพียงกางเกงผ้าสแปนเด็กซ์ขนาดพอดี
สะโพกกับรองเท้าบูทเท่านั้น  เสียงฮือฮาดังกระหึ่มเมื่อร่างกายที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อและซิคแพ็คถูก
ถ่ายทอดขึ้นจอมอนิเตอร์จอยักษ์พร้อมสถิติในการแข่งขันเพื่อเทียบฟอร์ม ผู้บรรยายเกมส์เริ่ม
วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างเมามัน
กรรมการเดินมาหานักกีฬาคนละฝั่ง พวกเขาหยิบอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งขึ้นมา มันเป็นโลหะเนื้อเบาทรงกลมที่รัด
ไปรอบต้นแขนข้างหนึ่งตลอดเกมส์ อุปกรณ์ชิ้นนี้จะเป็นตัววัดชีพจร ความดันโลหิต สารอะดรีนาลิน และที่
สำคัญมันวัดฮอร์โมนเอนโดรฟินที่ใช้เป็นตัวตัดสินเกมส์
กติกาแสนง่ายสำหรับมวยปล้ำ ใครที่ถึงจุดสุดยอดก่อนจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ วัดจากการเปลี่ยนแปลงของ
ร่างกายที่ชี้ชัดจากเครื่องวัดที่รัดอยู่รอบต้นแขน คุณจะทำอย่างไรก็ได้ที่จะอยู่ทน อยู่นานบนเวที แล้วทำให้
คู่ต่อสู้สุขสมไปก่อนหน้าคุณ

มันช่างเป็นกีฬาสำหรับมวลมนุษยชาติเสียจริงๆ

แสงไฟบนที่นั่งของผู้ชมดับวูบ ก่อนที่ดวงไฟทั้งหมดจะส่องตรงมาที่เวทีทรงกลมที่ยกพื้นลอยเด่น ผมเชิด
หน้าขึ้นเมื่อต้องยืนประจัญหน้ากับบิ๊กอายส์ที่จ้องกลับอย่างท้าทาย เสียงผู้ชมเงียบสนิทเพื่อรอเวลา
และทันทีที่สัญญาณการแข่งขันดังขึ้น เสียงเชียร์ก็กระหึ่มลั่นสเตเดียม ภาพการแข่งขันทั้งหมดถูกดึงขึ้นไป
บนจอมอนิเตอร์ และถ่ายทอดไปยังผู้ชมทางบ้านที่รับชมได้ทางอินเตอร์เนทสามมิติ
ผมก้าววนไปด้านข้าง ก้มหน้าต่ำเหลือบตาขึ้นมองอีกฝ่ายราวกับสิงโตที่รอขย้ำลูกกวางน้อย รูปร่างของบิ๊ก
อายส์เพรียวกว่าผมเล็กน้อย ผมสีน้ำตาลเข้มหยักศกตัดอย่างปราณีตรับกับหน้าคมสไตล์ยุโรปใต้ตามเชื้อ
ชาติของเขา ทำให้บิ๊กอายส์ดูเซ็กซี่จนผมชักจะหมั่นไส้
เรียวปากนั่นยิ้มเชิญชวนอย่างน่าประหลาด ฟันขาวที่เรียงเป็นระเบียบเมื่อปรากฏออกมามันทำให้ผมตา
พร่า และผมก็ไม่รอช้าที่จะบุกเข้าไปใช้มือดึงขากรรไกรเหลี่ยมนั่นเข้ามาใกล้แล้วฝังปากประกบลงไปอย่างที่
ใจนึกทำ
ผมไม่ค่อยใช้วิธีจูบปากบ่อยนัก เพราะถึงแม้จะเป็นท่าที่ทำให้อีกฝ่ายเคลิ้มได้ง่ายก็เถอะ แต่ผมเลือกใช้กับ
แค่บางคนที่ผมนึกอยากจะทำ อย่างเช่นบิ๊กอายส์เป็นต้น
บิ๊กอายส์เผยอปากรับ ผมเป็นฝ่ายฉกลิ้นเข้าไปได้ก่อนแล้วตวัดลิ้นอย่างรวดเร็ว ปลายลิ้นโลมเลียไปทั่วช่อง
ปาก บิ๊กอายส์เองก็ไม่ยอมแพ้ เกี่ยวกระหวัดลิ้นสู้ ฟันคมขบลงมาที่ริมฝีปากของผมเบาๆ เล่นเอาผมผวา
เสียงโห่ร้องของคนดูเรียกสติกลับคืนมาได้ แล้วผมก็ต้องตกใจเมื่อในขณะที่ผมมัวแต่ใช้มือดึงหน้าของบิ๊ก
อายส์ให้กระชับกับจูบ แต่บิ๊กอายส์กลับเอามือมาวางบนสะโพกของผมตอนไหนก็ไม่รู้ แถมยังกระชาก
กางเกงสแปนเด็กซ์ลงไปอยู่ที่ต้นขา เผยให้เห็นอาวุธของผมที่จัดเตรียมไว้แล้ว
อุปกรณ์อีกอย่างที่บังคับให้มีคือถุงยาง นักกีฬาทุกคนต้องสวมใส่ถุงยางในการแข่งขันและต้องเป็นถุงยางที่
ผ่านการตรวจสอบว่าได้มาตรฐาน ไม่ใช่ว่าเตรียมถุงยางที่มีอันตรายแก่คู่ต่อสู้มาใช้ และถุงยางที่ได้รับความ
นิยมในหมู่นักกีฬาก็คือถุงยางที่มีรอยขรุขระเล็กน้อย

ก่อนการแข่งขันพวกเราจะกระตุ้นตัวเองมาระดับหนึ่ง จนอาวุธพร้อมที่จะใช้งานก็จะใส่ถุงยางไว้ ก่อนใส่
กางเกงรัดรูปทับไว้อีกชั้น จริงๆ กางเกงก็ไม่มีประโยชน์อะไรหรอกเพราะพวกเราก็ต้องเปลือยเปล่าเหลือแต่
รองเท้าบูทอยู่แล้ว กางเกงก็เอาไว้แค่โชว์แฟชั่นที่รับเป็นสปอนเซอร์ และเอาไว้หยามกันถ้าใครถูกถอด
กางเกงก่อน และตามกติกาก็ห้ามดึงกางเกงกลับคืนเด็ดขาด เพราะถือว่าเป็นคะแนนของฝ่ายตรงข้าม
อย่างเช่นตอนนี้ที่ผมหน้าชาเมื่อกางเกงลงไปกองอยู่ระหว่างขา อาวุธอันใหญ่โตของผมอวดตัวตั้งชี้หน้า
ฟาดกับหน้าท้องดังเผียะ ในขณะที่บิ๊กอายส์ยักไหล่ กลั้นยิ้มและตาอัลมอนด์นั่นพราวระยับไปหมด
“โธ่โว้ย”
ผมสบถเบาๆ กัดริมฝีปากตัวเองอย่างเจ็บใจ ก่อนที่จะพุ่งตัวเข้าใส่คว้าร่างของบิ๊กอายส์ มากอดรัดพลางฝัง
กึ่งปากกึ่งจมูกลงที่ซอกคอตามด้วยเม้มปากลงไป
ดูเหมือนอาจจะเป็นจุดอ่อนเล็กๆ ของบิ๊กอายส์ มือเนียนนุ่มนั้นวางแนบตัวของผมพยายามที่จะผลักไส แต่
ผมก็รัดตัวของบิ๊กอายส์แน่น แถมยังใช้ท่อนขาเกาะเกี่ยวไปรอบต้นขาของบิ๊กอายส์ ผมยิ้มกับเนื้อนุ่มเมื่อได้
ยินเสียงครางลึกแผ่วเบาเมื่อผมใช้ปากงับไปที่กล้ามเนื้อหน้าอกที่พุ่งชูชัน ผมเลยใช้จังหวะนี้ผลักให้บิ๊ก
อายส์หงายหลังลงไปบนพื้นเวทีที่เด้งรับน้ำหนักเราสองคนเมื่อผมล้มทับไปบนร่างของเขา
ผมไม่รอช้าที่จะใช้ปากดูดที่หัวนมสีน้ำตาลแสนสวย บิ๊กอายส์สะดุ้งเอื้อมมือมาทุบที่ต้นแขนแล้วผลักผมจน
ผมรำคาญ ต้องคว้าข้อมือสองข้างนั้นไปตรึงกับพื้นเหนือหัว ลิ้นของผมบรรเลงไปทั่วลานนมสองข้างจน
น้ำลายเปียกชุ่ม ไม่สนใจว่าคู่แข่งจะดิ้นขลุกขลักอยู่ใต้ล่างเมื่อผมใช้กำลังที่แข็งแกร่งกดทับพลางใช้มืออีก
ข้างดึงกางเกงของบิ๊กอายส์ลง แล้วใช้ท่อนขาช่วยจนมันขยับไปด้านล่างเรื่อยๆ แล้วผมก็ใช้ปลายเท้าเขี่ยมัน
ออกไปจนพ้นร่างของบิ๊กอายส์ได้ในที่สุด เสียงโห่ร้องของกองเชียร์ฝ่ายผมเริ่มกระหึ่มดังกลบเสียงอีกฝ่าย
ผมยังมองไม่เห็นอาวุธของบิ๊กอายส์ แต่รู้สึกได้ว่าคงใหญ่พอตัวเมื่อมันเบียดแน่นอยู่ที่ท้องน้อยของผม ถูไถ
จนผมรู้สึกได้ถึงความลื่นของเนื้อถุงยางกลิ่นเปเปอร์มิ้นต์

“นายเสร็จฉันแน่ บิ๊กอายส์”
ผมพูดเบาๆ ให้เราได้ยินกันสองคนเมื่อผมเลื่อนตัวลงต่ำไปที่ท้องน้อยที่แบนราบแล้วใช้ลิ้นเลียจนบิ๊กอายส์
เริ่มหอบลึก สัญญาณไฟกระพริบที่วงแขนของบิ๊กอายส์เริ่มทำงาน
“คุณเก่งกว่าที่ผมคิดนะ”
เสียงสั่นพร่าดังขึ้น ผมเพิ่งได้ยินเสียงบิ๊กอายส์ มันนุ่มเหมือนวิสกี้ชั้นเลิศ
“แต่ผมก็ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ หรอก”
ผมเลิกคิ้วยิ้มขำ ช่างกล้าพูดทั้งที่ตอนนี้ผมเป็นฝ่ายคว้าอาวุธของบิ๊กอายส์มากำไว้ในมือได้แล้ว แถมยังใช้
ปลายนิ้วบี้ไปที่หัวรบของมันเบาๆ แต่เพียงแค่นี้ก็ทำให้บิ๊กอายส์พล่านจนหลังแอ่น
ภาพโคลสอัพใบหน้าของบิ๊กอายส์ฉายชัดบนจอมอนิเตอร์ยักษ์ เผยให้ใบหน้าที่บิดเบี้ยวเมื่อต้องกัดฟันทน
ยิ่งทำให้ผมฮึกเหิมจนเลื่อนหน้าเข้าไปใกล้แล้วใช้ปลายลิ้นแตะไปเบาๆ ที่หัวรบ แม้ว่ามันจะมีถุงยางกันไว้
ส่วนหนึ่ง แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ความเสียวซ่านลดลง เมื่อผมใช้ชั้นเชิงที่ชำนาญมาเป็นตัวช่วย

“อ๊ากส์….”
บิ๊กอายส์ตะโกนลั่น บิดตัวไปมา มือที่ถูกผมตรึงไว้สะบัดอย่างแรงจนหลุด ก่อนที่เขาจะทุบมันลงบนพื้นเวที
เพื่อระบายความรู้สึก เมื่อผมครอบปากลงไปบนอาวุธของเขา
อาวุธของบิ๊กอายส์ใหญ่และยาวจนผมตกใจอยู่เหมือนกัน ผมต้องเปิดปากกว้างผ่อนขากรรไกรเพื่อเปิด
ลำคอ กว่าที่จะกลืนกินมันเข้าไปได้จนหมด กลิ่นเปเปอร์มิ้นต์ส่งกลิ่นหอมยั่วยวนเมื่อผมใช้ลิ้นช่วยในช่อง
ปาก จนบิ๊กอายส์ต้องใช้มือมาเสยผมของผมแล้วจิกแน่น พลางส่งเสียงครางอย่างกลั้นไม่อยู่
เสียงเฮดังลั่นเมื่อจอมอนิเตอร์กำลังแสดงถึงอัตราการเต้นของหัวใจและปริมาณสารอะดรีนาลินที่เริ่มทวี
ปริมาณมากขึ้นของบิ๊กอายส์ ทำให้เจ้าตัวรู้ว่าตนเองเริ่มเสียเปรียบ ผมได้ยินเสียงสบถก่อนที่บิ๊กอายส์จะ
รวบรวมพลังแล้วผลักหน้าของผมให้ถอนออกจากการครอบครองอาวุธในช่องปากจนผมหน้าหงาย บิ๊ก
อายส์ใช้โอกาสนี้ดันตัวขึ้นนั่งหายใจหอบลึกให้การเต้นของหัวใจช้าลงโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาที
เขาตั้งหลักได้แล้ว เมื่อผมพุ่งตัวไปหา บิ๊กอายส์ตั้งรับเขาจับท่อนแขนของผมแล้วหักไปทางด้านหลังจนผม
ร้องลั่น บิ๊กอายส์ใช้ท่อนแขนรวบตัวของผมแล้วผลักให้หันหลัง ผลักจนผมหน้าคะมำนอนคว่ำไปกับพื้นแล้ว
เขาก็กระโจนมานอนทาบ

เสียงเฮของกองเชียร์ฝั่งบิ๊กอายส์เริ่มกลับมาส่งเสียงเมื่อเขาดึงกางเกงของผมพ้นไปจากท่อนขาจนได้ แล้ว
โยนจนลอยวูบไปจนถึงคนดูที่นั่งแถวหน้าที่แย่งกันคว้าไว้ เขาจับมือผมที่ไขว้อยู่ด้านหลังแล้วทิ้งตัวมาที่
ระหว่างขาจนผมต้องอ้าขาออก ผมเริ่มเป็นฝ่ายเสียเชิงบ้างแล้ว
บิ๊กอายส์ใช้มือจับหน้าให้ผมหันข้างมาแล้วเขาก็เป็นฝ่ายประกบปากลงมาบ้าง ปากเรียวนั่นดูดเบาๆ แล้ว
สอดลิ้นร้อนเข้ามา
แย่แล้ว!
จูบนั่นนุ่มนวลแต่เร่าร้อนชะมัด ผมไม่เคยเจอคู่ต่อสู้คนไหนใช้จูบแบบนี้มาก่อน ส่วนใหญ่มีแต่ตะโบมจูบ
อย่างหื่นกระหาย บิ๊กอายส์เป็นคนแรก ที่ทำให้ผมเผลอไผลไปกับจูบนั่น เขาทำราวกับผมเป็นคนรักของเขา
มือของบิ๊กอายส์เลื่อนไปที่สะโพกของผม ปลายนิ้วควานลึกเข้าไปที่ปากทางพลางนวดเฟ้น ผมเคลิ้มไปกับ
ความรู้สึกที่สบายนั่น จนเมื่อรู้สึกตัวอีกทีผมก็สะดุ้งเมื่อปลายนิ้วสอดเข้าไปทั้งที่ผมยังงงอยู่กับจูบ
ของบิ๊กอายส์

ผมเผลอครางออกมาอยู่ในลำคอ ล่องลอยไปกับปลายนิ้วแสนวิเศษ นานแล้วที่ไม่มีใครมาล้วงลับช่องทางนี้
เมื่อไม่มีใครมีความสามารถพอ ส่วนใหญ่จะแพ้ทางให้ผมเป็นฝ่ายบุกทะลวงมากกว่า                 
หัวใจของผมเต้นไม่เป็นจังหวะเมื่อปลายนิ้วเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆ ซ้ำยังหมุนวนอยู่ในช่องทาง ผมพยายาม
เรียกสติเมื่อรู้ว่าเครื่องวัดสัญญาณของผมมันเริ่มส่งไฟกระพริบบ้างแล้ว
ผมเกร็งกล้ามเนื้อสู้ ถึงมันจะสร้างความเจ็บปวดให้ผมได้บ้างแต่มันก็ทำให้บิ๊กอายส์รู้ว่าสติของผมเริ่ม
กลับคืนมา
“คุณจะต้านทำไมบอมเบอร์ คุณเองก็รู้สึกดีไม่ใช่เหรอ”
บิ๊กอายส์ที่ยอมปล่อยปากผมให้เป็นอิสระเอ่ยถามให้ผมเจ็บใจเล่น
“ผมก็แค่เสียเปรียบคุณเท่านั้นแหละ อ๊ะ…นี่คุณแหย่เข้าไปกี่นิ้ว”

ผมร้องลั่น เมื่อความเจ็บปวดซ่านขึ้นมา ใจหายวาบเมื่อรู้สึกได้ว่า มันหาใช่นิ้วมืออย่างเมื่อครู่ไม่
ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ครั้งแรก แต่เมื่อไม่ค่อยได้ใช้ช่องทางนั้น และด้วยขนาดอาวุธของบิ๊กอายส์ที่ใหญ่กว่าคู่แข่ง
ทุกคนที่ผมเคยผ่านมา เมื่อหัวรบพุ่งเข้าชนมันก็ทำให้ผมเจ็บแปลบได้ไม่น้อย จนต้องแอ่นหลัง เงยหน้าเพื่อ
ลดความเจ็บปวด
ด้วยท่วงท่าที่เสียเปรียบจะขยับเขยื้อนก็ลำบาก บิ๊กอายส์ฉลาดมากเมื่อใช้ท่านี้ ผมต้องใช้มือดันพื้นเมื่อบิ๊ก
อายส์ขยับตัวดึงดันตัวเองเข้าไป หัวรบปลายบานครูดกับผนังภายในทั้งเจ็บทั้งเสียวจนผมต้องกัดฟัน
บิ๊กอายส์ก้มหน้าลงมาพรมจูบที่หลังคอ ดูดเบาๆ จนเสียวซ่านก่อนที่จะลากลิ้นลงมาตามกระดูกสันหลัง
พร้อมๆ กับที่ขยับเอวสอดลึก
“อ๊า…”
เสียงของผมดังขึ้นจนผมตกใจตัวเองเมื่อรู้สึกได้ว่าบิ๊กอายส์ดันอาวุธนิวเคลียร์ทะลุทะลวงเข้ามาภายในตัว
ของผมจนหมด เสียงกองเชียร์ทั้งสองฝ่ายเฮลั่นเมื่อรู้ได้ว่า ช่วงเวลาสำคัญมาถึงแล้ว บิ๊กอายส์ดึงเอวผม
พร้อมใช้มือเกาะกุมอาวุธของผมทางด้านหน้าไว้แน่น  ตั้งขาขึ้นมาเพื่อเตรียมเผด็จศึก//////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////
                                                          TBC
/////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////////


คุยกับคนแต่ง

รื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องสมมติ
เวลาที่เกิดขึ้นเป็นเวลาสมมติ
เมืองในเรื่องเป็นเมืองสมมติ
และที่สำคัญ
กีฬาที่เกิดขึ้นเป็นกีฬาสมมติ ไม่ได้มีอยู่จริง
ทุกอย่างเป็นมโนกรรมของคนแต่งโดยแท้

 :z13: :z2: :z2:

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19-02-2014 13:02:35 โดย Belove »

nightsza

 • บุคคลทั่วไป
อยากไปดูกีฬาแบบนี้บ้างจังเลยยย

ออฟไลน์ maru

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3553
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +162/-7
อะไรกันนั่น

ออฟไลน์ PoppyPrince

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 244
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +20/-0
Re
«ตอบ #24 เมื่อ19-02-2014 06:09:24 »

กรี๊ดกร๊าดดด  อยากอ่านตอนต่อไปแล้ว  อย่าให้รายการกีฬานี้พักโฆษณานานนักนะคนเขียน  คนอ่านรออยู่ครับผมมม

ออฟไลน์ kms

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1061
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +36/-14
กรี๊ดดดดดดดด ค้างมากค๊าาาาาา
ขออีกๆๆๆๆๆๆๆๆ
สนุกมากกกกกก

thisispom

 • บุคคลทั่วไป

ออฟไลน์ loveyous

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 583
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-4
  • Aphrodite Shop
โอย เลือดท่วม

ออฟไลน์ ๐๐ตะวัน๐๐

 • ๐๐๐ลูกตาล๐๐๐
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1104
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +89/-3
กีฬาแบบนี้มีที่ไหน อยากไปดูบ้าง

ดุเดือดร้อนแรงมากอ่ะ  :jul1:

ออฟไลน์ Mancha KHIRI

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 201
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-2
อ๊ายยยยยย กีฬาอะไรกันนี่ ทำไมมันเรียกเลือดได้ขนาดเน้~ :m25:

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด