แม่สื่อแม่ชัก มักได้ "ชัก" เอง : 09 09 2014 ตอนพิเศษ : ยักษ์กระตุก หน้า 73
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

โพลล์

คุณยกป้ายไฟเชียร์ใคร...?

พี่จิ้น   ยักษ์ตี๋
พี่โอม ยักษ์เข้ม
กราฟ  ยักษ์แว่น
มะนาว คางคกตัวที่สอง
เชียร์ทุกคน เหมาหมด ^ ^

ผู้เขียน หัวข้อ: แม่สื่อแม่ชัก มักได้ "ชัก" เอง : 09 09 2014 ตอนพิเศษ : ยักษ์กระตุก หน้า 73  (อ่าน 338145 ครั้ง)

ออฟไลน์ ryoushena

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 77
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 151
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ

สรุปข้อสำคัญดังนี้

1.ห้ามละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท, หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์  และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่นี่หรือที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อขออนุญาตเจ้าของเรื่องก่อนนะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด
โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอม

5.ขอให้นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียว ถ้าเป็นเรื่องจริงก็ให้บอกว่าเรื่องจริง ถ้าเป็นเรื่องแต่งให้บอกว่าเรื่องแต่ง  ให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตามเพราะมีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน

ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

6.อย่าพูดคุย ทักทาย นักเขียน คนอ่่านโดยรีพลายดังกล่าวไม่เกี่ยวพันกับนิยายให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรคอมเม้นต์สักคอมเม้นต์เีดียวก็เพียงพอแล้ว ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และทำลิงค์โยงมายังนิยาย และให้นักเขียนทุกคนทำลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยเกี่ยวกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วย เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน


เวปไซต์แห่งนี้เป็นเวปไซต์ส่วนบุคคลที่ได้รับความคุ้มครองจากกฏหมายภายในและระหว่างประเทศ การเข้าถึงข้อมูลใดๆบนเวปไซต์แห่งนี้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ให้บริการ ถือว่าเป็นความผิดร้ายแรง

ข้อความใดๆก็ตามบนเวปไซต์แห่งนี้ เกิดจาการเขียนโดยสมาชิก และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเวปไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ  โปรดใช้วิจารณญาณของท่านที่เข้าชม และ/หรือ ท่านผู้ปกครองในการให้ลูกหลานเข้าชม

กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0แม่สื่อแม่ชัก มักได้  "ชัก" เอง
The Call
สารบัญ


The Call Chapter 1 : แม่สื่อจำเป็น 
The Call Chapter 2 : คางคก? 
The Call Chapter 3 : แม่สื่อโดนซัก 
The Call Chapter 4 : มะนาว(หัว)ปั่น 
The Call Chapter 5 : แสงโสม โซดา มะนาว 
The Call Chapter 6 : เก็งรู 
The Call Chapter 7 : อย่าจับได้ไหมจ้ะ 
The Call Chapter 8 : อัศวินดาบคู่ 
The Call Chapter 9 : หัวใจผมเต้นดุกดิก 
The Call Chapter 10 : พูดจาภาษา AV 
The Call Chapter 11 : ย ยักษ์ เขี้ยวใหญ่ 
The Call Chapter 12 : แม่สื่อเริงใจ 
The Call Chapter 13 : เครื่องรางล้างจิ้น 
The Call Chapter 14 : จองใจ 
The Call Chapter 15 : มงกุฎช็อกโกแลต 
The Call Chapter 16 : ก๊อก ก๊อก ก๊อก   
The Call Chapter 17 : คางคกตัวที่สอง   
The Call Chapter 18 : ทะเลดาว   
The Call Chapter 19 : เด็ก 'หลง'   
The Call Chapter 20 : ‘น้ำ’ พระเอก   
The Call Chapter 21 : อู้วววววว...........   
The Call Chapter 21 : สามแยกปาร์ค 
The Call Chapter 22 : คำสาปซาตาน 
The Call Chapter 23 : โปสการ์ดใบที่ 15 
The Call Chapter 24 : ฆาตกรรมหมู่ (จบ)

The Call

Special Chapter : แซนวิช   
Special Chapter : แตงโม   
Special Chapter : แบบทดสอบยักษ์   
Special Chapter : ร่มวิเศษ   


The Call Chapter 1 : แม่สื่อจำเป็น


“นี่! มะนาวจ๋า ทำไรอยู่เอ่ย ว่างป่ะ” เพื่อนรูมเมทตัวอ้วนกลมของผมเงยหน้าขึ้นมาถาม ขณะที่ผมกำลังนั่งอ่านหนังสือการ์ตูนวายอยู่บนเตียงนอนอย่างเมามันส์ถึงขั้นติดงอมแงม ผมเพิ่งจะมารู้ว่ามีการ์ตูนชายxชายอยู่บนโลกใบนี้ ก็ตอนที่ก้าวเท้าเข้ามาในรั้วมหาวิทยาลัยนี่แหละ มีเพื่อนที่เพิ่งมารู้จักกันที่นี่แนะนำมา ซึ่งการรับรู้นี้เหมือนเป็นการเปิดฝากะลาให้กบอย่างผมกระโดดออกมาโดนสายน้ำฝนที่เย็นฉ่ำ 'มันฟินมาก' ผมตั้งหน้าตั้งตาอ่านมันทุกเรื่องจนไม่ต้องใช้บัตรประชาชนเช่าเพราะซี้กับเจ้าของร้านละแวกนี้ทุกร้าน จนเจ้าของร้านเช่าหนังสือเองก็ยกตำแหน่งให้ผมเป็นลูกค้าระดับพารากอน (ผมหมายถึงขั้นสูงกว่าแพลทตินั่มอะนะ)  ^ ^

“กำลังอ่านการ์ตูน มีอะไรจ้ะคุณแม่หมู” ผมละสายตาจากการ์ตูนตรงหน้าหันมาตอบเพื่อนสาวคนสนิทของผม เพราะผมรู้ดีว่าถ้าเธอตะล่อมส่งคำถามปลายเปิดมาแบบนี้ รับรองเลยว่าต้องมีอะไรให้ผมช่วยแน่นอนและดูจากท่าทางยุกยิก ๆ เหมือนถูกริชซี่ตีสนิทกับก้นแล้ว เรื่องนี้ผมคงต้องเข้าไปมีส่วนร่วมอย่างช่วยไม่ได้ เซ้นต์มันบอกอย่างนั้น

“เอ่อ...คือ...เอ่อ มะนาวเรียนมัลติฯใช่ป่ะ” แม่หมูเธอเริ่มเข้าเรื่องด้วยท่าทางเก้ ๆ กัง ๆ เหมือนคนกำลังเขิน

“แล้ว?" ผมยักคิ้วถามอย่างสงสัย สถานการณ์แบบนี้ชักไม่ชอบมาพากล "อย่าบอกนะว่าเป็นเมทกันมาตั้งนานเพิ่งจะรู้"

“เปล่า ๆ มีเรื่องให้ช่วยนะ คืออย่างนี้ เอ่อ....เข้าเรื่องเลยนะกันเนอะ พอดีว่าฉันไปตกหลุมรักผู้ชายคนหนึ่งมาที่ห้องสมุดมา หน้าตาดีเว่อร์ ดูเลอค่า บอดี้ผ่าน แบบว่าถูกใจใช่เลย คือตอนนั้นคิดว่าต้องรู้จักกันให้ได้เลยไปสืบประวัติถามจากเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนอีกที สุดท้ายจุดใต้ตำตอจ้ะ เพราะว่าเขาเรียนคณะเดียวกันกับมะนาวน่ะสิ” แม่หมูร่ายเรื่องยาวแววตาเป็นประกายวาววิบวับ ผมรู้สึกว่าเพื่อนสาวกำลังเพ้อหนัก ฟังจากที่เธอเล่ามา เพื่อนผมดูมีความพยายามอย่างมาก เห็นทีคราวนี้คงต้องขอมอบโล่ยอดนักสืบโคนางให้แล้วล่ะ (เป็นโคนันไม่ได้เพราะเป็นตุ๊ด) เพื่อประกาศเป็นเกียรติคุณแก่ความพยายามของเธอในครั้งนี้ 'สุดยอดเลยคุณเพื่อนตัวอ้วนกลม'

“อ่อ แล้วชื่อเสียงบุรุษเพศผู้โชคร้ายคนนั้นเป็นใครล่ะ จะได้ไปบอกให้เขารู้ตัวว่ากำลังจะกลายเป็นพ่อพันธุ์”

“มะนาว! ฉันเป็นคนไม่ใช่หมู” แม่หมูหวีดเสียงแหลมใส่ โคตรตลกอ่ะ

“แล้วชื่ออะไร”

“กราฟ”

“เล่นของสูง เดือนคณะเลยนา” กราฟมันหน้าตาดีจริง ท่าทางเงียบนิ่ง ดูสะอาด สุภาพ ลักษณะเหมือนพวกเด็กเรียนแพทย์ อ้อ...ใส่แว่นด้วยนะ ผิวขาวละเอียดเชียวล่ะ ตัวก็สูงน่าจะสูงประมาณ 180 กว่าๆ ได้

“นั่นแหละ ”

“จะเอาเบอร์ เฟสบุ๊ค หรือจะให้พาไปถวายตัว?”

“บ้า! ตอนนี้ยัง แค่อยากให้มะนาวโทรไปจีบให้หน่อย เนี่ยเขาอยู่หอในหอเดียวกับเราเลย เด็กโซนดี โทรเข้าห้องก็ได้ จะได้ไม่เปลืองค่าโทร”

“จะให้เป็นแม่สื่อให้ก็ไม่บอก” ผมเผลอพยักหน้ารับปากเพื่อนตัวกลมแบบไม่ทันยั้งคิด ตอนนี้เธอคงปลิ่มน่าดู ดูสิบิดตัวกระมิดกระเมี้ยนยิ้มเขินหน้าดำหน้าแดง ทำหน้าเคลิ้มฝันเหมือนกำลังจะถูกเปิดซิงก็ไม่ปาน แต่เดี่ยวก่อน เหมือนสติเพิ่งกลับเข้าสู่ร่าง เมื่อตะกี้เพื่อนตัวกลมบอกบอกว่ายังไงนะ ขอรันเทปเสียงบทสนทนาอีกรอบ เพื่อนสาวขอให้ผม “โทรไปจีบ” เพื่อนคณะเดียวกันกับผมเท่ากับว่า “นี่ผมต้องเป็นแม่สื่อใช่มะ” เชรดดด...เอาแล้วไง ผมไม่ใช่คนอัธยาศัยดีนะ แล้วก็ไม่ได้รู้จักกับกราฟเป็นการส่วนตัวด้วยสิ รู้แค่ว่าเป็นเพื่อนร่วมคณะมียิ้มให้บ้างตามโอกาสอำนวยหรือเฉพาะเดินสวนทางกันเท่านั้นแหละน่า เคยคุยกันแบบจริงจังซะที่ไหน แล้วแถวโซนดีมีแต่เด็กวิศวะเถื่อน ๆ โหด ๆ ทั้งนั้น ไม่รู้โทรไปจะโดนพี่เมทด่าเสียหมาหรือเปล่าก็ไม่รู้ งานเข้าแล้วมะนาวเอ๊ยย!!

“น่านะ ถือซะว่าช่วยเพื่อนรักเนอะ ไม่เคยได้ยินหรอที่เขาบอกว่า ถ้าได้ช่วยคนรักกันให้สมหวังในรักจะได้ขึ้นสวรรค์ชั้น 7 เลยนะมะนาว” เฮ้อ แม่หมูจ้ะ ผมได้แต่ส่ายหน้าเอือม ๆ ไอ้อยากช่วยก็อยากช่วยหรอก แต่ถ้าจะให้สมหวังคงยาก

“รักกันแล้ว? จะให้ช่วยอีกทำไมอีกล่ะ ก็สมหวังแล้วนิ”

“ตอนนี้ยัง แต่อนาคตชัวร์แน่นอน และปัจจุบันตอนนี้ตั้งชื่อลูกรอแล้วคะ” คุณเธอพูดตาเยิ้มแถมแววตายังคงส่องประกายวิบวับอีกต่างหาก อดกลัวแทนพ่อพันธุ์ในอนาคตไม่ได้จริงๆ ให้ตายเถอะ 'สงสัยคงโดนจัดชุดใหญ่รัวหนัก ๆ แบบคอมโบ้เซ็ท'

“ขนาดนั้น งั้นขอจองตัวนึงเลยหละกันพันธุ์แท้แบบนี้หายาก”

“อย่ามากัด นี่! นี่! มาพูดเร็ว ต่อสายติดแล้ว”

“ห้ะ!” แอบไปต่อสายตอนไหนว่ะ เมื่อกี้ยังนั่งปั้นจิ้มปั้นเจ๋ออยู่หน้าจอคอมฯอยู่เลย ไม่ต้องรอให้ผมงงนาน พูดจบแม่หมูเธอก็รีบยัดโทรศัพท์มาใส่หูผมทันที แต่ช้าก่อนเรื่องอะไรผมจะยอมง่าย ๆ ล่ะ ขอเตรียมใจบ้างสักนิดก็ยังดี

“เห้ย ขอเตรียมใจก่อนนน ขอสายให้ก่อนดิ” เพื่อนผมใจเร็วไปไหม? ตำแหน่ง 'แม่สื่อ' ผมเพิ่งได้มาเมื่อตะกี้ยังไม่ชินโว้ย ยัดเยียดตำแหน่งมาให้แบบปุบปับ ไม่ถึง 10 นาที เอะอะจะใช้งานเลยหรือไง

“ฮัลโหล สวัสดีครับ” ปลายสายรับแล้ว แต่เสียงโคตรเข้มอ่ะ ไม่รู้ว่าเป็นพี่เมทหรือกราฟเป็นคนรับสายเอง ตอนนี้หูผมกับหูแม่หมูกำลังแนบอยู่กับโทรศัพท์ห้องแทบจะรวมร่างกันอยู่แล้ว ผมรีบพยักหน้าให้แม่หมูพูดต่อ

“สวัสดีคะ ขอสายกราฟคะ” เพื่อนสาวตัวอ้วนกลมของผมประดิษฐ์เสียงผู้หญิงกรอกเข้าไปในสายโทรศัพท์หน้าสิ่วหน้าขวานยังเล่นได้นะ ผมทั้งลุ้นทั้งตลกอ่ะ บีบเสียงเล็กยังกับคนเป็นหวัด ผมอยากจะบร้า! ขอสายเสร็จปุ๊บคุณเธอก็ยัดหูโทรศัพท์มาให้ผมสานต่อทันที

เฮ้ย! กราฟ ตุ๊ด โทรมาว่ะ น้องเมทกูเสน่ห์แรงนะเมิง 555” อ้าว...เชี่ย! มันจี้ดดด! ประโยคนี้เข้าหูผมเต็ม ๆ ครับท่าน ผมตวัดตาหันขวับส่งสัญญาณไปหาเพื่อนตัวกลมว่าตอนนี้ 'ผมชักไม่สนุกกับมึงแล้วนะหมู'
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 09-09-2014 20:24:19 โดย ryoushena »

noo Rock 456

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0


ตอนรับเรื่องหใหม่ๆ :mc4: :mc4:

ออฟไลน์ Ryoooo

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2518
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 249

ถูกใจให้เป็ด 0
อยากอ่านต่อ สนุกมากเลยยย

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ why yyy

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3579
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 288

ถูกใจให้เป็ด +1
รับเรื่องใหม่

ออฟไลน์ PEENAT1972

 • Red Rhino
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4777
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 459

ถูกใจให้เป็ด 0
น่าสนใจค่ะ

ออฟไลน์ YounIn

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1272
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 20

ถูกใจให้เป็ด 0
อ้ายยยยยยยยยยย ชื่อ เรื่องแบบนี้ งั้น กราฟ ก็ พระเอก อ่ะ ดิ
 :o8:
มา ต่อๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

armmyrine

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
น่าสนุกอ้ะ.  ติดตามจ้า. อย่าหายไปนะเค้าขอร้อง :o12:

pjny_tem

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
 :call: :call: :call: :call: :call:

ออฟไลน์ kyoya11

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4709
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 320

ถูกใจให้เป็ด 0
เิปิดมาสนุกวุ้ย :laugh:

ออฟไลน์ ชะรอยน้อย

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1059
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 61

ถูกใจให้เป็ด 0
เปิดมาก็ฮาเลย
รอตอนต่อไปค่ะ

ออฟไลน์ ตะวันฉาย

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1727
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 75

ถูกใจให้เป็ด 0
เปิดเรื่องได้น่าอ่านมากครับ รอติดตามๆ

ออฟไลน์ fastation

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 684
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 55

ถูกใจให้เป็ด 0
ชอบชื่อเรื่อง -.,-
เนื้อเรื่องก็น่าติดตาม
รออ่านต่อจ้า

ออฟไลน์ roseen

 • เก็บความทรงจำที่ดีๆของวันวาน เพราะมันคือกำลังใจของวันนี้
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 9023
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 932

ถูกใจให้เป็ด 0
 :กอด1:แปลกดี

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2656
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 125

ถูกใจให้เป็ด 0
 :z2:

แอ๊บนี* แต่ชายจับได้ โป๊ะ นะ

ออฟไลน์ irksome

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 291
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 23

ถูกใจให้เป็ด 0
 :mc4: :mc4:
Keep your eyes on the stars, and your feet on the ground.

ออฟไลน์ NOoTuNE

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 3632
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 302

ถูกใจให้เป็ด 0
 o13

ชอบอ่ะสนุกอะ มาต่อนะ

ออฟไลน์ moredee

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1680
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 196

ถูกใจให้เป็ด 0
ไอ้พี่เมทพูดจาหยาบคาย ซ้าทุ ขอให้ได้เป็นแฟนกะอ้วนกลม
"เธอเป็นแค่..ครึ่งหนึ่งของชีวิตฉัน 'เท่านั้น'..เอง"

jamemy

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
มาต่อไวๆนะ :oo1:

winamp

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
 :jul3: น่าสงสารมะนาวววว

ออฟไลน์ BeeRY

 • ❤。◕‿◕。ยิ้มเข้าไว้นะ。◕‿◕。❤
 • เป็ดPoseidon
 • *
 • กระทู้: 9906
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 880

ถูกใจให้เป็ด 0
เพื่อนสาวเขาน่ารักกันจัง  :man1:
อยากอ่านอีกอะ ทำไงดีน้า :impress2:
✿◕‿◕✿◕•★••。✿✲•¯°•°•★•°•°´¯¤°•★•\\\BOBBY MY BABY///•★•°´¯¤°•°•★•°•°¯•✲✿。••★•◕✿◕‿◕✿

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


taiyo_sora

 • บุคคลทั่วไป

ถูกใจให้เป็ด 0
 :mc4: :mc4: :mc4: :mc4: :mc4:
เข้ามาเพราะชื่อเรื่อง  :z2: :z2:

ออฟไลน์ Aoya

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 934
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 79

ถูกใจให้เป็ด 0
ตอนที่สองรีบตามมาด่วน
อยากรู้ๆๆๆๆ

ออฟไลน์ didi

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1096
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 91

ถูกใจให้เป็ด 0
ชื่อเรื่องหน้าสนุกค่ะ :z2:
รอตอต่อไปคะ :pig4:

ออฟไลน์ pizza2011

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 450
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 50

ถูกใจให้เป็ด 0
อ๊ากกกกกกกก ตื่นเต้นค่ะ มาต่อเร็วๆนะ

ออฟไลน์ เกริด้า(๐-*-๐)v

 • ไม่อยากคิดอะไรทั้งนั้นแหละ
 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3469
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 321

ถูกใจให้เป็ด +1
แค่ชื่อเรื่องก็กินขาดแล้วอ่ะตัวเธอ~  :laugh:
Love is temporary madness. It erupts like an earthquake and then subsides.

ออฟไลน์ gupalz

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5080
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 586

ถูกใจให้เป็ด 0
ติดตามจ้า 

ออฟไลน์ nidnoi

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 597
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 53

ถูกใจให้เป็ด 0
ลงชื่อรออ่าน :L2:

ออฟไลน์ ryoushena

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 77
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 151

ถูกใจให้เป็ด +72
The Call Chapter 2 คางคก?

_______________________________________________________________________________________________

“สวัสดีครับ กราฟพูดครับ” เสียงพูดในโทรศัพท์ของกราฟทำไมหล่อจังว่ะ ผมได้ยินแล้วรู้สึกเคลิ้มจนเข่าแทบทรุด จากที่ของขึ้นเพราะเพิ่งโดนด่าว่า ตุ๊ด มาหยก ๆ พอมาได้ฟังเสียงหล่อ ๆ แบบนี้แล้ว มันช่างดับอารมณ์ร้อนกรุ่นให้เย็นลงได้จริง ๆ เลยนะเออ ช่างหัวพี่เมทกราฟเถอะ ผมเองก็ไม่ได้อยากคุยกับพี่เมทมันสักหน่อย เป้าหมายที่รอให้ผมพุ่งชนในตอนนี้ คือน้องเมทชื่อกราฟต่างหาก ฉะนั้นเดินหน้าต่อมะนาว ลุย!

“กราฟ เรามะนาวนะ ทำไรอยู่” ผมเริ่มต้นประโยคสนทนา ด้วยการตีเนียนทำเสียงเหมือนสนิทกันมานานสัก 10 ปี เห็นจะได้ ไม่ได้หรอกครับ ไม่ทำแบบนี้เดี่ยวไก่ตื่นเหยื่อไหวตัวทันพอดี มีหวังเพื่อนตัวกลมผมอกหัก ตั้งแต่ยังไม่ทันได้เริ่มทำอะไร

“มะนาว?”

“ใช่ มะนาวเอง จำเสียงเพื่อนคณะเดียวกันไม่ได้หรอวะ โหยน่าน้อยใจว่ะ” ร่ายยาวเป็นชุดพร้อมบีบเสียงเบาลงให้ดูน่าสงสารเล็กน้อย ผมเงี่ยหูฟังไม่ได้ยินกราฟพูดอะไรต่อ ผมเลยเดินเกมต่อทันที "แล้วตอนนี้กราฟว่างอยู่ใช่ไหม มะนาวไม่รบกวนเนอะ"

“อืม”

ตอบมาสั้นๆ แค่เนี้ยะ! แล้วที่ผมถามไปก่อนหน้านั้นล่ะ ไอ้กราฟมันทำอะไรเนี่ย หรือว่ามันรู้ตัวซะแล้วว่าถูกโทรมาจีบ แต่ผมว่าผมยังไม่เริ่มทำอะไรเลยนะ แค่เกริ่น ๆ เอง แล้วผมจะไปต่อยังไงล่ะทีนี้ พ่อคุณเล่นตอบมาซะสั้น สงสัยกลัวดอกพิกุลจะร่วงออกมาจากปาก ผมหันไปหาตัวต้นเรื่องเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่คุณเธอกลับไม่ช่วยป้อนบทสนทนาสักคำ โน้นแอบไปนอนเงี่ยหูฟังไกลถึงบนเตียงนอนของตัวเองโน่น ทำทีเหมือนไม่สนใจนะ แต่ผมรู้หรอกว่าเขินอยู่ หูสองข้างแดงเข้มเชียวนะหมู เมื่อไม่มีตัวช่วยผมคงต้องช่วยตัวเองไปก่อน

“ว่าจะโทรมาปรับทุกข์หน่อย แถวห้องที่เราอยู่ไม่มีเด็กคณะเดียวกันเลย เราเรียนไม่ค่อยเข้าใจน่ะ แต่ไม่รู้จะไปคุยกับใครเอ่อ...แล้วกราฟอยู่กับพี่เมทหมดเลยป่ะ หรือว่ามีเด็กปี 1 อยู่ด้วยไหม?” พอผมต่อบทสนทนาได้ แม่เพื่อนสาวตัวดีก็ยกนิ้วโป้งส่งมาให้ สงสัยคงถูกใจคุณเธอมั้ง ที่ผมตีเนียนได้แบบเป็นธรรมชาติสุด ๆ

หอพักของมหาวิทยาลัยที่ผมอยู่เป็นหอพักชายล้วน แบบตึกชั้นเดียวและมีห้องน้ำในตัว 1 ห้อง จัดให้พักรวมกัน 3 คน โดยแบ่งตึกออกเป็นโซน ๆ ในหนึ่งโซนจะมี 4 เฟส ๆ ละ 10 ห้อง เรียงกันตามตัวอักษรภาษาอังกฤษจากตัว A ไปจนถึง F ซึ่งกฎของหอพักระบุเอาไว้ว่า ในแต่ละปีที่ขึ้นปีการศึกษาใหม่ ห้องพักต้องเว้นที่ว่างเอาไว้รับน้องเมทปีหนึ่งห้องละ 1 คนเป็น หรือถ้าบางห้องที่รุ่นพี่ไม่ได้จับเมทกับใครก็จะมีรุ่นน้อง 2 คนเหมือนห้องของผม ข้อมูลเรื่องนี้ผมต้องรู้เพราะมันสำคัญเผื่อบางทีพี่เมทผมกับพี่เมทกราฟอาจจะรู้จักกันก็ได้ ถ้าเป็นอย่างนั้นเรื่องจะง่ายขึ้นทันที เพราะปกติพี่เมทในม.ผม ส่วนใหญ่ก็เป็นเด็กวิศวะทั้งนั้น เพราะนักศึกษาที่นี่เกือบ 70 เปอร์เซ็นต์เรียนวิศวะ

“พี่เมท 2 คน”

“เรียนอะไรบ้าง อยู่ปีไหนอ่ะ”

“อุตสาฯปี 3 โยธาฯปี 4”

“ชื่ออะไรบ้าง แล้วคนไหนอยู่ปี 3 กับปี 4 เผื่อเรารู้จัก”

“ปี 3 เรียนอุตสาฯชื่อ โอม ส่วนคนปี 4 ชื่อจิ้น ทำไม? นายสนใจพี่เมทเรา?”

“ไม่ได้สนใจพี่เมท สนใจน้องเมท”

“....” เงียบ

“มีแฟนยัง?”

“ใคร?”

“กราฟไง”

“...” กราฟเงียบไปสักครู่ ก่อนจะตอบออกสั้น ๆ ว่า “ยัง” ผมอดแปลกใจไม่ได้ คนหน้าตาขนาดนี้แต่ยังไม่มีแฟน

“รู้ตัวป่ะ ว่ากำลังจะถูกจีบ”

“นายชอบผู้ชาย?”

“อืม”

“นายเป็นตุ๊ด?” อ้าว _ _” อยู่ดี ๆ คดีก็พลิก จากที่ผมเป็นฝ่ายซัก ตอนนี้กลายเป็นว่าโดนซักเองซะแล้ว สงสัยผมคิดอะไร ๆ เพลินนานไปหน่อย กราฟเลยต่อบทเองเลย “แต่นายไม่เหมือนนะ นึกว่าเป็นผู้ชาย ดูทโมน ๆ” นี่ไอ้กราฟมันกะซักให้กระผมขาวสะอาดเลยหรือไงครับ เรื่องตุ๊ดไม่ตุ๊ดผมไม่ค่อยสนใจนะ รู้แค่ว่าผมสนใจในเครื่องเพศของผู้ชายไม่ได้ชอบผู้หญิง แต่ก็ไม่ได้อยากนุ่งกระโปรงหรือทาปากแดง เพื่อนสนิทก็เป็นตุ๊ดทุกคนเพราะชอบอะไรเหมือน ๆ กันอยู่ด้วยแล้วสนุกไม่เครียด เฮไปไหนฮาที่นั่นก็แค่นั้น แต่ถึงจะชอบเฮฮาก็ไม่บ้าผู้ชายนะครับ ฮิ้ววว

“อยากเรียกอะไรก็เรียก เราไม่ถือ”

“...” พอผมพูดจบไอ้กราฟก็เงียบอีกล่ะ สาบานเลยนะ เมื่อกี้ผมไม่ได้ทำเสียงรำคาญใส่ไอ้กราฟเลยจริง ๆ นะ แต่ไม่เป็นไร อยากเงียบก็เงียบไป งั้นผมขอเข้าประเด็นตรง ๆ ไปเลยละกันจะได้ไม่เสียเวลาอ่านการ์ตูน 'ฮารุโอมิคุง' รอผมอยู่ ถ้าจะด่าก็ด่าออกมาเลย เรื่องจะได้จบ ๆ กันไป ยังไงซะผมกับกราฟก็ไม่ค่อยคุยกันอยู่แล้ว

“เพื่อนเมทเราอ่ะ ตกหลุมรักกราฟน่ะ”

“คนไหน?”

“คนที่ตัวกลม ๆ ผิวขาว ๆ อวบ ๆ หน่อย แล้วก็ตาโต ๆ อ่ะ” จริง ๆ ก็อวบระยะสุดท้ายแล้วล่ะครับ แต่ผมพูดไม่ได้ เพื่อนตัวกลมกำลังจ้องมาที่ผมอยู่ เอาจริง ๆ ผมว่าเพื่อนผมตัวนี้ เอ้ย คนนี้ก็น่ารักนะ เป็นคนอารมณ์ดี คุยสนุก เสียอย่างเดียวน้ำหนักเกินมาเยอะไปหน่อย

“ที่ชอบเดินมากินข้าวที่โรงอาหารพร้อมกับนาย?”

“ใช่ ๆ คนนั้นแหละ เพื่อนเราชื่อออยด์” นึกว่าจะไม่รู้แฮะ โชคดีไปจะได้ไม่ต้องอธิบายยาก ส่วนใหญ่เด็กหอในแทบจะเคยเห็นหน้ากันหมด ถ้าไม่รู้จักชื่อก็ต้องคุ้นหน้าบ้างเพราะต้องกินข้าวที่โรงอาหารเดียวกัน

“ออยด์ชอบกราฟมากเลยนะ ถ้ายังไม่มีแฟนลองคุยกันดูดิ”

“เราไม่ชอบผู้ชาย”

“เฮ้ย ไม่เป็นไร เพื่อนเราเป็น ตุ๊ด ไม่ใช่ผู้ชายสบายใจได้”

“มันดูแปลก ๆ นะ”

“ลองคุยดูก่อนไหม เพื่อนเราน่ารักนะ นิสัยดี รักจริง กราฟเคยเห็นแล้วนี่นา เพื่อนเราดูเป็นไงบ้าง”

“น่ารักดี เหมือนคางคก”   

ฉึก!     

ผมรู้สึกเหมือนโดนธนูปักหัวเข่า ไม่น่าเปิดโอกาสให้แสดงความคิดเห็นเลย คือยังไงดีล่ะ น้ำเสียงของกราฟมันเหมือนชมจริง ๆ นะ ไม่ได้เหน็บ แต่ถ้าจะชมมาแบบนี้ ผมว่าก็ไม่ค่อยเวิร์คนะ

“เป็นกบก็พอมั้ง”

“เหมือนคางคกมากกว่า” กราฟยังยืนยันความคิดเดิม ไม่รู้อะไรเข้าฝันให้คิดแบบนั้นสิน่า ตอนนี้ผมชักเริ่มรู้สึกตลกความคิดไอ้กราฟขึ้นมาตะหงิด ๆ หรือมันชมแบบอ้อม ๆ

“เพื่อนเราสวยเหมือนนางอุทัยเทวีใช่ม่ะ” 

"..." เงียบใส่แบบนี้ ผมเงิบสิครับ ผมพยายามกลั้นขำจนหน้าท้องปวดเกร็งไปหมด ไอ้กราฟหน้าหล่อมันตลกว่ะ

คุณเพื่อนตัวกลมครับ ตอนนี้กระผมเริ่มไปต่อไม่ถูกแล้วนะ มีที่ไหนชมว่าน่ารักเหมือนคางคก ขอถามหน่อยเหอะไอ้กราฟมันสติดีป่ะเนี่ย คางคกมีส่วนไหนที่ใกล้เคียงกับคำว่าน่ารักบ้าง หรือว่าช่วงนี้ฝนตกบ่อย คางคกเยอะ เห็นทุกวันบ่อย ๆ เข้า มองไปมองมาเลยมองเห็นความน่ารักในตัวคางคก? ผมได้แต่ส่งยิ้มเจื่อน ๆ ไปให้เพื่อนสาวตัวอ้วนกลมที่แอบนอนจำศีลด้วยใบหน้ายิ้มแย้มอยู่บนเตียงของเธออย่างมีความสุข ชักเริ่มหนักใจพ่อพันธุ์ตัวนี้แล้วสิว่าพันธุ์ดีจริงหรือเปล่า แต่วันนี้ก็ถือว่าลางดีนิดนึงอะนะเพราะไม่มีการตัดสายทิ้ง ฉะนั้นผมไม่ควรปล่อยโอกาสดี ๆ แบบนี้ให้เสียเปล่า รีบเข้าเรื่องต่อดีกว่าเดี่ยวกราฟมันคิดได้ว่าคางคกมีเส้นพิษเส้นเมาขึ้นมาแล้วจะยุ่งไปกันใหญ่ ผมกำลังจะสานสายสัมพันธ์รักให้เพื่อนสาวต่ออยู่แล้ว จู่ ๆ ก็มีเสียงมารมาผจญแทรกเข้ามาในโทรศัพท์จนได้ สิน่า ฮึ่ย!

“ไอ้กราฟโว้ย ออกไปกินข้าวได้แล้ว คุยนานนะมึง กินเสร็จค่อยกลับมาโทรจีบกันใหม่ก็ได้ ตอนนี้กูหิวข้าวจนนะย่อยไส้ตัวเองกินแล้วเนี่ย” เสียงกวนประสาทพี่เมทเกรียน ๆ ดังแทรกเข้ามาในสายโทรศัพท์อีกแล้ว น่าหงุดหงิดจริง ๆ

“กราฟไปกินข้าวเถอะ เดี่ยวเราโทรมาคุยเล่นใหม่” ผมเคืองเสียงตาลุงเมทคนนี้จริง ๆ เอาไปทิ้งสระม.ดีไหม ฮึ่ม!
__________________________________________________________________________________TBC
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 21-08-2014 22:25:46 โดย ryoushena »

ออฟไลน์ PEENAT1972

 • Red Rhino
 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4777
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 459

ถูกใจให้เป็ด 0
555 ฮาตรงคางคกนี่แหละค่ะ 555

ออฟไลน์ Ryoooo

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2518
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: 249

ถูกใจให้เป็ด 0
แอบกัดเบาๆแต่เจ็บจริง
คางคกเลยเรอะ

 
สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด