{{คุณตำรวจยอดรัก}}> 28 ตอนจบ +ตอนพิเศษ 2 ตอนจ้า
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: {{คุณตำรวจยอดรัก}}> 28 ตอนจบ +ตอนพิเศษ 2 ตอนจ้า  (อ่าน 423199 ครั้ง)

ออฟไลน์ Xenon

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 705
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +482/-4
ข้อตกลงในการเข้ามาในเล้าเป็ดนะครับ กรุณาอ่านทุกคนนะครับ
เล้าแห่งนี้เป็นที่ที่คนชื่นชอบนิยาย boy's love หรือชายรักชาย หากใครหลงมาแล้วไม่ชอบ
กรุณากดกากบาทสีแดงมุมด้านขวาบนออกไปด้วยนะครับ


ติดตามกฏเพิ่มเติมที่กระทู้นี้บ่อยๆ เมื่อมีการแก้ไขกฏจะแก้ไขที่กระทู้นี้นะครับ
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0

ประกาศทั่วไปติดตามอัพเดทกันที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.0

ประกาศ กฎที่อื่นมีไว้แหก แต่ห้ามมาแหกที่นี่

1.ห้ามมิให้ละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนแต่งและบุคคลในเรื่องทั้งหมด
การสนใจและชื่นชอบนิยายและเรื่องเล่าของคนในเรื่องควรมีขอบเขตที่จะไม่สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าของเรื่อง เช่นเดียวกับเป็ดที่ตอนนี้ถูกรังควานตามหาตัวจากคนด้านต่างๆ จนตัดสินใจไม่เล่าเรื่องต่อ.........เนื่องจากบางเรื่องเป็นเรื่องเล่า.....................บางคนไม่ได้เปิดเผยตัวตน  เขาพอใจจะมีความสุขในที่เล็กๆแห่งนี้โดยไม่ได้ตั้งใจให้คนภายนอกได้รับรู้เรื่องราวแล้วนำไปพูดต่อ   เพราะปฎิเสธไม่ได้ว่าสังคมไม่ได้ยอมรับพวกเราสักเท่าไหร่

2.ห้ามมิให้โพสต์ข้อความ รูปภาพ ใช้ลายเซ็นหรือรุปส่วนตัวหรือสื่อใดๆที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง ไม่แสดงความเคารพ, หมิ่นประมาท,
หยาบคาย, เป็นที่รังเกียจ, ไม่เหมาะสม,ติดเรท x,ทำให้กระทู้กลายพันธ์,ไม่เกี่ยวพันกับนิยายที่ลง
หรืออื่นๆที่ขัดต่อกฎหมาย,ห้ามโพสกระทู้ที่จะสร้างประเด็นความขัดแย้ง  ในเรื่อง การเมือง ศาสนา พระมหากษัตริย์
และสถาบันต่าง ๆ  รวมถึงกระทู้ที่จะสร้างความแตกแยก  ชวนวิวาท ของสมาชิกภายในเวปบอร์ด
การกระทำเช่นนั้นอาจทำให้คุณแบนทันที และถาวร . หมายเลข IP ของทุกโพสต์จะถูกบันทึกเพื่อใช้เป็นหลักฐาน
ในความเป็นจริงเป็นไปได้ยากมากที่จะให้แต่ละคนมีความคิดเห็นตรงกันทั้งหมด   คนเรามากมายต่างความคิดต่างความเห็น เติบโตมาภายใต้ภาวะแวดล้อมต่างกันการแสดงความคิดเห็นที่แตกต่าง   จึงควรทำเพื่อให้เกิดความเข้าใจกัน แบ่งปันประสบการณ์และมิตรภาพเพื่ออาจเป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิต  และไม่ว่าจะอย่างไรก็ควรเคารพในความคิดเห็นที่แตกต่างของบุคคลอื่นช่วยกันสร้างให้บอร์ดนี้มีแต่ความรักนะครับ   

เรื่องบางเรื่องอาจจะเป็นทั้งเรื่องแต่งหรือเรื่องเล่าใดๆก็ขอให้ระลึกเสมอว่า  อ่านเพื่อความบันเทิงและเก็บประสบการณ์ชีวิตที่คุณไม่ต้องไปเจอความเจ็บปวดเล่านั้นเองเพื่อเป็นข้อเตือนใจ สอนใจในการตัดสินใจใช้ชีวิต   จึงไม่ต้องพยายามสืบหาว่าเรื่องจริงหรือเรื่องแต่งส่วนการพูดคุยนั้น   ก็ประมาณอย่าทำให้กระทุ้กลายพันธุ์ห้ามเอาเรื่องส่วนตัวมาปรึกษาพูดคุยกันโดยที่ไม่เกี่ยวพันกับเรื่องในกระทู้นิยาย  ถ้าจะวิจารณ์หรือแสดงความคิดเห็นทุกคนมีสิทธิแต่ขอให้ไปตั้งกระทู้ที่บอร์ดอื่นที่ไม่ใช่ที่นี่นะครับ

3.การนำเรื่อง ข้อความ รูปภาพมาโพส หรือนำข้อความใดๆไปโพสที่อื่นๆ กรุณาพยายามติดต่อเจ้าของเรื่องเท่าที่จะทำได้หรือแจ้งมายังบอร์ดนี้ก่อนนะครับ  เนื่องจากเจ้าของเรื่องบางครั้งไม่ต้องการให้คนที่ไม่ได้ชื่นชอบนิยายชายรักชายเข้ามารับรู้  ลิขสิทธิ์ทั้งหมดเป็นของเจ้าของคนที่ทำขึ้นและเวปแห่งนี้นะครับ

4.ห้ามแจกเบอร์ แลกเมล บอกเมล แลก msn บนบอร์ด โดยเฉพาะการบอกเบอร์ หรือเมลของคนอื่นโดยที่เจ้าของไม่ยินยอมให้ส่งหรือติดต่อกันทางพีเอ็มจะปลอดภัยกว่าแล้วเมื่อมีการติดต่อสื่อสารกันให้พึงระวังถึงความปลอดภัย ความไม่น่าไว้ใจของผุ้คนทุกคนแม้จะมีชื่อเสียงในบอร์ดเป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคนไป เพื่อลดความขัดแย้งภายในเล้า จึงไม่สนับสนุนให้มีการจีบกันในบอร์ดนะครับ

5.ห้ามจั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” นักเขียนทุกคนอย่าโกหกคนอ่านว่าเป็นเรื่องจริงในกรณีแต่งเติมเพิ่มแม้แต่นิดเดียวให้ชี้แจงว่าเป็นเรื่องแต่งแม้จะแต่งเพิ่มขึ้นแค่ไม่ถึง 10 % ก็ตาม
เพราะแม้จะเป็นเรื่องที่เขียนจากเรื่องจริง เมื่อนำมาพิมพ์เป็นเรื่องผ่านตัวอักษร ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีการเพิ่มเติมเพื่อให้เกิดสีสันในเนื้อเรื่อง ทางเล้าถือว่านั่นคือการเพิ่มเติมเนื้อเรื่อง จึงไม่อนุญาตให้จั่วหัวกระทู้ว่าเป็น “เรื่องเล่า” แต่สามารถแจ้งว่าเป็น “นิยายที่อ้างอิงมาจากชีวิตจริง” ได้  มีคนมากกมายทะเลาะเสียความรู้สึกเพราะเรื่องนี้มามากแล้ว

6.อย่าพูดคุย ทักทาย นักเขียน คนอ่่านโดยรีพลายดังกล่าวไม่เกี่ยวพันกับนิยายให้มากนัก เช่น คนเขียนโพสนิยายหนึ่งตอน ก็ควรคอมเม้นต์สักคอมเม้นต์เดียวก็เพียงพอแล้ว ถ้าจะพูดคุยกันมากขึ้นแนะนำให้ไปตั้งกระทู้ใหม่ที่ห้องพูดคุยทั่วไป และทำลิงค์โยงมายังนิยาย และให้นักเขียนทุกคนทำลิงค์จากนิยายไปยังกระทู้พูดคุยเกี่ยวกับแฟนคลับนิยายในรีพลายแรกด้วย เพราะการที่คนเขียนและแฟนคลับพูดคุยกันมากทำให้หานิยายที่จะอ่านยาก ไม่เจอ ลำบากกับคนที่ไม่ได้เข้ามาตามอ่านทุกวัน

7. การกดบวกให้เป็ดเหลือง
      7.1 นิยาย 1 ตอน  จะให้ขึ้น Top list แค่ 1 Reply เท่านั้น ถ้าขึ้นเกิน จะลบคะแนนออก เหลือเฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด
      7.2 นิยาย 1 เรื่อง จะให้ขึ้น Top list ไม่เกิน 3 Reply ถ้าเกิน จะลบคะแนนออก ให้เหลือ เฉพาะ Reply ที่มีคะแนนสูงสุด ลงมาตามลำดับ
      7.3 Post ในห้องอื่น ๆ ก็จะใช้ หลักการเดียวกันนี้ เช่นกัน ยกเว้น
            - 1 Reply ที่เกินมานั้น โมทั้งหลาย พิจารณาดูแล้วว่า ไม่เป็นการปั่นโหวต และเป็น Reply ที่น่าสนใจและเป็นที่ชื่นชอบจริง ๆ

8.Administrator และ moderator ของ forum นี้ มีสิทธิ์อ่าน, ลบ หรือแก้ไขทุกข้อความ. และ administrator, moderator หรือ webmaster ไม่สามารถรับผิดชอบต่อข้อความที่คุณได้แสดงความคิดเห็น (ยกเว้นว่าพวกเขาจะเป็นผู้โพสต์เอง).

9.คุณยินยอมให้ข้อมูลทุกอย่างของคุณถูกเก็บไว้ในฐานข้อมูล. ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะไม่ถูกเปิดเผยต่อผู้อื่นโดยไม่ได้รับการยินยอมจากคุณ .Webmaster, administrator และ moderator ไม่สามารถรับผิดชอบต่อการถูกเจาะข้อมูล แล้วนำไปสร้างความเดือดร้อนต่างๆ

10.ห้ามลงประกาศลิงค์โปรโมทเวป  โฆษณา หรือโปรโมทในเชิงธุรกิจใดๆ ทุกชนิด ลงได้เฉพาะในห้องซื้อขาย ในเมื่อแนะนำเวปอื่นที่บอร์ดเรา ก็ช่วยแนะนำบอร์ดเราโดยลงลิงค์บอร์ดเรา เวป http://www.thaiboyslove.com  ในบอร์ดที่ท่านแนะนำมาให้เราด้วย  เมื่อจำเป็นต้องแนะนำลิงค์ให้ส่งลิงค์กันทาง personal message หรือพีเอ็มแทนนะครับจะสะดวกกว่า ส่วนในกรณีอยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนๆได้อ่านจริงๆนั้นพยายามลงให้ห้องซื้อขายซะ หรือถ้าม๊อดเดอเรเตอร์จะพิจารณาเป็นกรณีๆไป ถ้ารู้สึกว่าไม่ได้โปรโมทเวป แต่อยากแนะนำสิ่งดีๆให้เพื่อนด้วยใจจริงจะให้กระทู้นั้นคงอยู่ต่อไป

11.บอร์ดนิยายที่โพสจนจบแล้วมีไว้สำหรับนิยายที่โพสในบอร์ด boy's love จนจบแล้วเท่านั้น จึงจะถูกย้ายมาเก็บไว้ที่นี่ หาอ่านนิยายที่จบแล้ว หรือคนเขียนไม่ได้เขียนต่อ แต่โดยนัยแล้วถือว่าพล็อตเรื่องโดยรวมสมควรแก่การจบแล้ว หากนักเขียนท่านใดได้พิมพ์เล่มกับสำนักพิมพ์ ต้องการลบเรือ่งบางส่วนออก โดยเฉพาะไคลแม๊ก หรือตอนจบที่สำคัญ ให้แจ้ง moderator ย้ายนิยายของท่านสู่ห้องนิยายไม่จบ เพื่อที่หากระยะเวลาเกินหกเดือนแล้ว เราจะได้ทำการลบทิ้ง หรือท่านจะลบนิยายดังกล่าวทิ้งเสียก็ได้ เนื่องจากบอร์ดนี้เก็บเฉพาะนิยายที่จบแล้ว

บอร์ดนิยายที่ยังไม่มาต่อจนจบไว้สำหรับ
นิยายที่คนเขียนไม่ได้มาต่อนาน หายไปโดยไม่มีเหตุผลสมควร ไม่ได้แจ้งไว้หรือแจ้งแล้วก็ไม่มาต่อ 3 เดือน จะย้ายมาเก็บในนี้เมื่อครบหกเดือนจะทำการลบทิ้ง ส่วนเรื่องไหนที่จะต่อก็ต่อในนี้จนกว่าจะจบ แล้วถึงจะทำการย้ายไปสู่บอร์ดนิยายจบแล้วต่อไป

12.ห้ามนำเรื่องพิพาทต่างๆมาเคลียร์กันในบอร์ด

13.ผู้โพสนิยาย และเขียนนิยายกรุณาโพสให้จบ ตรวจสอบคำผิดก่อนนำมาลงด้วยครับ

14.ส่วนคนอ่านทุกท่าน เวลาอ่านนิยาย เรื่องที่คนเขียนเขียน  ก็ไม่ต้องไปอินมากนะครับ ให้เก็บเอาสิ่งดีๆ ประสบการณ์ ข้อคิดดีๆไปนะครับ

15. การนำรูปภาพ บทความ ฯลฯ มาลงในเวปบอร์ด  ควรจะให้เครดิตกับ... 
(1) ผู้ที่เป็นต้นตอเจ้าของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ
(2) เวปไซต์ต้นตอที่อ้างอิงถึง
....ในกรณีที่เป็นบทความที่ถูกอ้างอิงต่อมาจากเวปไซต์อื่นๆ
- ถ้ามีแหล่งต้นตอของเจ้าของบทความ  ให้โพสชื่อเจ้าของต้นตอของบทความหรือรูปภาพนั้นๆ  พร้อมทั้งเวปไซต์ที่อ้างอิง 
  (กรณีนี้จะโพสอ้างอิงชื่อผู้โพสหรือเวปไซต์ที่เรานำมาหรือไม่ก็ได้ แต่ควรมั่นใจว่าชื่อต้นตอของที่มาถูกต้อง)
- ถ้าไม่สามารถหาชื่อต้นตอของรูปภาพหรือเวปไซต์ที่นำมาได้ ควรอ้างอิงชื่อผู้โพสและเวปไซต์จากแหล่งที่เรานำมาเสมอ
- ควรขออนุญาติเจ้าของภาพหรือเจ้าของบทความก่อนนำมาโพสค่ะ(ถ้าเป็นไปได้) ยกเว้นพวกเวปไซต์สาธารณะ เช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ ฯลฯ ที่เปิดให้คนทั่วไปได้อ่านเป็นสาธารณะ ก็นำมาโพสได้ แต่ให้อ้างอิงเจ้าของชื่อและแหล่งที่มาค่ะ
- ไม่ควรดัดแปลงหรือแก้ไขเครดิตที่ติดมากับรูปหรือบทความก่อนนำมาโพส
- ถ้าเป็น FW mail  ก็บอกไปเลยว่าเอามาจาก FW mail

16.นิยายเรื่องไหนที่คิดว่าเมื่อมีการรวมเล่มขายแล้วจะลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออก กรุณาอย่าเอามาลงที่นี่ หรือสำหรับผู้ที่ขอนิยายจากนักเขียนอื่นมาลง ต้องมั่นใจว่าเรื่องนั้นจะไม่มีการลบเนื้อเรื่องไม่ว่าบางส่วนหรือทั้งหมดออกเมื่อมีการรวมเล่มขาย อนึ่ง เล้าไม่ได้ห้ามให้มีการรวมเล่มแต่อย่างใด สามารถรวมเล่มขายกันได้ แต่อยากให้เคารพกฎของเล้าด้วย เล้าเปิดโอกาสให้ทุกคน จะทำมาหากิน หรืออะไรก็ตามแต่ขอความร่วมมือด้วย เผื่อที่ทุกคนจะได้อยู่อย่างมีความสุข

17.ห้ามแจ้งที่หัวกระทู้เกี่ยวกับการจองหรือจัดพิมพ์หนังสือ แต่อนุโลมให้ขึ้นหัวกระทู้ว่า “แจ้งข่าวหน้า...” และลงลิงค์ที่ได้ตั้งเอาไว้ในแล้วในห้องซื้อขายลงในกระทู้นิยายแทน  ถ้านักเขียนต้องการประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการจอง หรือจัดพิมพ์หนังสือของตนเองผ่านกระทู้นิยายของตนเอง  นิยายเรื่องดังกล่าวจะต้องลงเนื้อหาจนจบก่อน (ไม่รวมตอนพิเศษ) จึงจะทำการประชาสัมพันธ์ในกระทู้นิยายได้ (ศึกษากฏการซื้อขายของเล้่าก่อน ด้วยนะคะ)กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่
http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0
 


 :pig2:

สมาชิกใหม่โพสครั้งแรกค่า ขอคำแนะนำ และกำลังใจ จากนักอ่านที่น่ารักทุกท่าน ด้วยนะคะ   :impress2:


สารบัญนิยายค่ะ

บทที่ 1 ครึ่งแรก ===บทที่ 1 ครึ่งหลัง ===บทที่ 2 ครึ่งแรก ===บทที่ 2 ครึ่งหลัง ===บทที่ 3 ครึ่งแรก ===บทที่ 3 ครึ่งหลัง
บทที่ 4 ครึ่งแรก ===บทที่ 4 ครึ่งหลัง ===บทที่ 5 ครึ่งแรก ===บทที่ 5 ครึ่งหลัง===บทที่ 6===บทที่ 7 ครึ่งแรก===บทที่ 7 ครึ่งหลัง
บทที่ 8 ครึ่งแรก===บทที่ 8 ครึ่งหลัง===บทที่ 9 ===บทที่ 10 ครึ่งแรก ===บทที่ 10 ครึ่งหลัง ===บทที่ 11 ครึ่งแรก
บทที่ 11 ครึ่งหลัง ===บทที่ 12 ครึ่งแรก ===บทที่ 12 ครึ่งหลัง===บทที่ 13===บทที่ 14===บทที่ 15===บทที่ 16===บทที่ 17
บทที่ 18===บทที่ 19===บทที่ 20===บทที่ 21===บทที่ 22===บทที่ 23===บทที่ 24===บทที่ 25===บทที่ 26===บทที่ 27===บทที่ 28(end)


ตอนพิเศษ ตอนที่ 1 (โทนี่ X ภาม)
ตอนพิเศษ ตอนที่ 2 (คริส X วิน) 


----------------------------------------------

นิยายเก่า ๆ ที่ลงไว้ (จบแล้ว)
คุณตำรวจยอดรัก  ,  คุณอาที่รัก(แนวโชตะ)  , กรงรัก...พันธนาการใจ  , The Eden School  , ดวงใจจ้าวมังกร , ม่านราตรี ,   Miracle Café 
ลิขิตรักอสุรกาย    ,  เรื่องวุ่น ๆ ของคุณ รปภ.    , ขอโทษที คนนี้พี่จองแล้ว    , กรงรัก พันธนาการใจ (ฉบับรีเมก)


เรื่องสั้น
คุณพี่...ที่รัก   ,  สัญญา สายใย เชื่อมใจรัก


นิยายที่ยังไม่จบ
-
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 29-10-2014 19:25:16 โดย Xenon »

ออฟไลน์ Xenon

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 705
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +482/-4
คุณตำรวจยอดรัก
บทที่ 1
=========


    ร่างสูงกำยำได้สัดส่วนในเครื่องแบบตำรวจ กำลังนิ่วหน้าขมวดคิ้ว เมื่อได้รับข้อความผ่านมือถือของตนมาจากใครคนหนึ่ง ด้วยประโยคที่ทำให้เขาอยากจะเขวี้ยงมือถือในมือทิ้งไป ถ้าไม่เกรงว่าจะสิ้นเปลืองต้องซื้อเครื่องใหม่มาแทน
   ‘คิดถึงจังเลยที่รัก ห้ามนอกใจฉันล่ะ แล้วคืนนี้ฉันจะเตรียมอุปกรณ์ที่นายชอบเอาไว้รอนะ’
   “ไอ้บ้า โรคจิต”
   กานต์พึมพำเบา ๆ กับตัวเอง ใบหน้าแดงระเรื่อน้อย ๆ ทั้งโมโห ทั้งอาย ที่อีกฝ่ายเอาแต่ส่งข้อความไร้สาระ มารบกวนสมาธิในการทำงานของเขาอยู่เรื่อย
   ผู้หมวดหนุ่มเดินกระแทกเท้ากลับไปนั่งทำงานที่โต๊ะของตนต่อ เพราะเขาไม่อยากเช็คข้อความในห้องทำงาน เนื่องจากกลัวตัวเองหลุดสีหน้าให้คนอื่นจับได้ เกี่ยวกับเรื่องคนรักลับ ๆ ของเขา
   ใช่แล้ว… กานต์มีคนรัก และยังเป็นคนรักที่ไม่สามารถเผยตัวให้คนอื่นได้เห็น ไม่เพียงแค่เหตุผลว่าอีกฝ่ายเป็นผู้ชายเท่านั้น แต่เพราะสถานะเบื้องหลังอาชีพที่อีกฝ่ายทำอยู่ นั่นคือเหตุผลหลักที่เขาจะยอมให้เพื่อน ๆ ในที่ทำงานของเขาล่วงรู้ไม่ได้เด็ดขาด
   เพราะนอกจากจะเป็นผู้ชายด้วยกันแล้ว ชายหนุ่มยังเป็นนักธุรกิจที่มีเบื้องหลังพัวพันกับแก๊งมาเฟียจีนในไทย ‘หย่งเฉิง’ อันเป็นแก๊งอิทธิพลใหญ่ในโลกเบื้องหลัง ที่ตำรวจอย่างเขาไม่ควรเข้าไปข้องเกี่ยว

   ความสัมพันธ์ของเขาและเควิน หนุ่มลูกครึ่งจีนอเมริกาผู้นี้ ก็เกิดขึ้นด้วยความบังเอิญล้วน ๆ แท้ ๆ เนื่องจากเขาอกหัก โดนแฟนสาวที่คบกันมาสามปีบอกเลิก จึงทำให้เขาเผลอไปดื่มจนเมามาย ให้อีกฝ่ายมาเจอ ก่อนจะเกิดความสัมพันธ์สวาทชั่วข้ามคืน ที่พอเขารู้ตัวก็ต้องรีบแผ่นหนีให้ห่าง ไม่คิดจะสานต่อ
   แต่เหมือนสวรรค์กลั่นแกล้ง แทนที่จะเลิกแล้วต่อกันไปเหมือนอย่างที่เขาคิด เควินกลับตามมาหาเขา และขู่แบล็กเมล์ถึงคลิปสวาทที่อีกฝ่ายใช้มือถือถ่ายเก็บเอาไว้ พร้อมยื่นเงื่อนไขทางธุรกิจบางอย่าง ที่ทำให้เขายากที่จะปฏิเสธ นั่นก็คือ ข่าววงในของพวกอาชญากรในโลกเบื้องหลัง แลกกับที่เขาต้องช่วยปรนเปรอมอบความสุขให้หนุ่มลูกครึ่งในแต่ละครั้ง
   และที่น่าแค้นใจไปเสียยิ่งกว่าการถูกขู่บังคับ ตัวเขาเองนั้นยามที่ถูกชายหนุ่มลูกครึ่งสัมผัส ก็กลับเผลอสนองโต้ตอบไปด้วยความเร่าร้อน อย่างที่ตัวเขาไม่คิดว่าจะเป็นไปได้ จนเกิดถูกอกถูกใจคนโรคจิตนั่นเข้า สุดท้ายไป ๆ มา ๆ เขากับเควินก็เลยกลายเป็นคนรักกัน โดยที่เขาเองก็งุนงงอยู่บ้าง แต่ถึงอย่างนั้นเขากลับไม่เคยนึกรังเกียจสัมผัสจากชายหนุ่มลูกครึ่งผู้นี้เลยสักครั้งเดียว
   
   “กานต์! เฮ้ย! ได้ยินเปล่าวะ”
   อาชวิน เพื่อนสนิทร่วมแผนกสืบสวนปราบปรามของกานต์ ตะโกนดังขึ้นเมื่อเห็นชายหนุ่มนั่งเหม่อลอยได้สักพัก
   “หะ…หา ... ทำไม มีอะไรงั้นหรือวะวิน”
   กานต์ถามตะกุกตะกักด้วยความตกใจ เขาคงเผลอเหม่อไปหน่อย ขนาดเพื่อนมายืนอยู่ข้าง ๆ ยังไม่รู้ตัว  ถ้าจะโทษก็คงต้องโทษเจ้าคนโรคจิตที่ส่งข้อความบ้า ๆ นั่นมานั่นล่ะ ที่ทำให้เขาเอาแต่เหม่อไม่มีสมาธิแบบนี้
    ชายหนุ่มคิดเข้าข้างตัวเองในใจ แล้วรอฟังคำตอบจากเพื่อนว่าเจ้าตัวเรียกชื่อเขาทำไม
   “ก็แค่จะมาถามว่าจะเลือกหยุดพักร้อนช่วงไหน คดีไอ้ปีเตอร์คราวก่อน ผู้หลักผู้ใหญ่เขาชมกันมามากเลยนะ สารวัตรเจ้านายเราเลยหน้าบาน ยอมให้ลูกน้องผู้ขยันขันแข็งอย่างพวกเรา เลือกวันหยุดพักในช่วงนี้ได้ตามสบาย ไม่ต้องรออนุมัติพิจารณาให้ยุ่งยาก”
   อาชวินบอกเรื่อย ๆ ซึ่งกานต์ก็ได้แต่พยักหน้าน้อย ๆ รับ
   “หยุดพักร้อนอย่างนั้นรึ สำหรับฉันมันก็ไม่ค่อยจำเป็นนัก…หรอก”
   ท้ายประโยคเจ้าตัวชะงักเล็กน้อย เมื่อนึกถึงใครบางคน ผู้หมวดหนุ่มหน้าแดงระเรื่อขึ้นมาทันที จนคนมองจับได้
   “อะฮ้า คิดถึงสาวสวยพราวเสน่ห์สายข่าวของนายล่ะสิ ก็ดีนะกานต์ นาน ๆ ได้หยุดที พวกนายหาเวลาไปพักผ่อนกันสองต่อสองเสียบ้างก็ดี คุณเธอจะได้ไม่เบื่อจนทิ้งนายไปอีกคน สาว ๆ น่ะขี้เบื่อง่ายจะตายไป”
   อาชวินเอ่ยแซว พร้อมกับแนะนำเพื่อนสนิท  และจนถึงป่านนี้ ชายหนุ่มก็ยังคงเข้าใจว่าคนรักลับ ๆ ผู้เป็นสายคอยส่งข่าวต่าง ๆ ให้กานต์ นั้นเป็นผู้หญิงและมีสัมพันธ์สนิทแนบแน่นกับเพื่อนของเขา ทั้งนี้เพราะกานต์ไม่คิดจะแก้ตัว และปล่อยให้เพื่อนเข้าใจผิดไปอย่างนั้นแทน เพื่อความสบายใจและเป็นการรักษาความลับของตัวเขาเอง
   “อื้อ … จะลองถามเขาดูแล้วกัน”
   ผู้หมวดหนุ่มพยักหน้ารับอย่างว่าง่าย เพราะไม่อยากให้เพื่อนเซ้าซี้เรื่องนี้ต่อ และอีกใจหนึ่งเขาก็นึกอยากไปพักผ่อนอยู่สองต่อสองกับเควินเช่นกัน เนื่องจากต่างฝ่ายก็ต่างงานยุ่ง จะเจอกันได้แค่เฉพาะหลังจากเลิกงานไปแล้ว แถมยังไม่ใช่ทุกวันอีกด้วย เพราะถ้าตอนไหนเขามีคดีติดพัน ก็แทบจะต้องนอนค้างสถานีตำรวจติด ๆ กันหลายคืนเลยทีเดียว แล้วพอเขาจะเริ่มว่างบ้าง เควินก็มีเรื่องงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังต้องจัดการอีกมากมาย  จนบางทีก็ทำให้เขารู้สึกไม่เต็มอิ่มในเรื่อง ‘อย่างว่า’ ที่ชายหนุ่มมีให้ เพียงแต่กานต์ไม่มีวันจะพูดต่อหน้าอีกฝ่ายเด็ดขาดในเรื่องนี้
   ผู้หมวดหนุ่มนึกในใจแล้วก็ต้องหน้าแดง ก่อนจะสะดุ้งอีกครั้งเมื่อเพื่อนเรียกชื่อ พร้อมกับส่งสายตาเจ้าเล่ห์ยิ้มเยาะล้อเลียนตามมา
   “ฉันเปล่าคิดถึงเรื่องแบบนั้นนะ!”
   ชายหนุ่มแก้ตัวออกไปแล้วก็ต้องหน้าแดงหนักขึ้น เพราะดันลืมตัวเผลอพูดในสิ่งที่คิดไปให้อีกฝ่ายรับรู้ ถึงจะออกในเชิงปฏิเสธก็เถอะ ทางด้านอาชวินหัวเราะเบา ๆ ในลำคอ แล้วจึงยักไหล่น้อย ๆ ก่อนรับคำ
   “ครับ ๆ คุณผู้หมวด อย่ามัวแต่ฝันหวานล่ะ เดี๋ยวงานผิดพลาด แล้วจะโดนอยู่โยงเฝ้าสน.แทน จะได้พักร้อนนะ”
   “รู้แล้วน่า!”
    กานต์ตะโกนไล่หลังเพื่อนที่เดินจากไป เขาหยิบปฏิทินตั้งโต๊ะมาเช็ควันที่ ชายหนุ่มยิ้มน้อย ๆ กับตัวเองอย่างลืมตัว ก่อนจะชะงักมองซ้ายมองขวา ว่ามีคนเห็นไหม แล้วจึงถอนหายใจอย่างโล่งอก เมื่อคนอื่นต่างคนก็ต่างทำงานของตัวเองอยู่ไม่ได้มาสนใจเขา  จากนั้นกานต์จึงเริ่มเรียกสมาธิ พร้อมกับก้มหน้าก้มตาทำงานของตนต่อด้วยความตั้งใจยิ่งกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา


.....
...
(มีต่อ)สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นต้องขอแนะนำตัวก่อนว่า เป็นสมาชิกใหม่ซิง ๆ ที่ไม่เคยโพสนิยายที่นี่มาก่อน ^^"

ก็จ้องแล้วจ้องอีก ว่าจะโพส ๆ (แต่ก็ยังไม่ได้เริ่มเขียน) พอลงมือเขียนแล้ว เลยเอามาแปะที่นี่ ซึ่งเรื่องนี้ได้ไอเดียมาจากเรื่องสั้นที่เขียนไว้ แล้วชอบตัวละคร เลยนำมาเขียนเป็นเรื่องยาวเสียเลย

นักอ่านคนไหนหลงเข้ามาอ่านแล้วชอบ ก็ช่วยคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้สักนิดนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะป.ล.ที่ลงนี่ยังไม่่่จบตอนที่ 1 นะคะ ตั้งใจว่า หนึ่งตอนจะมีราว 4-5 หน้าเอสี่น่ะค่ะ เพื่อน ๆ นักอ่านชอบไม่ชอบแนวนี้ยังไงก็บอกได้นะคะ ส่วนคนเขียนขอตัวไปปั่นต่อก่อนล่ะค่ะ ^^"  :bye2:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-06-2010 20:42:40 โดย Xenon »

ออฟไลน์ silverspoon

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2426
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +275/-12
รับนิยายใหม่  :mc4: กานนี่ตัวพระเอก ใช่มั้ยคะ แล้วฝั่งมาเฟีย เป็นนายเอก ถูกเป่า

bakanishi1

 • บุคคลทั่วไป
รออ่านตอนต่อไปนะ    :z1:

ออฟไลน์ Dee^daY

 • ไม่เคย ทำให้ใครเดือดร้อน
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4067
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +330/-6
แค่เนื้อเรื่องก็ดูท่าว่าจะ เข้มข้น..
ศึกตำรวจผู้แสนดี กับ สายลับหน้าตาดีจอมวายร้าย

ออฟไลน์ roseen

 • เก็บความทรงจำที่ดีๆของวันวาน เพราะมันคือกำลังใจของวันนี้
 • เป็ดHades
 • *
 • กระทู้: 8646
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +947/-16
มาประเดิมเรื่องใหม่ด้วยคนนะ :mc4:

ออฟไลน์ dahlia

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4239
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +695/-4
ท่าทางเรื่องนี้จะสนุกดี งานนี้ตำรวจจะจับผู้ร้าย หรือผู้ร้ายจะปราบตำรวจกันแน่  :laugh:

+1 เป็นกำลังใจและที่เอากฎเล้าแปะอย่างถูกต้อง

ออฟไลน์ kkmm

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 357
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-2
ต่อได้แล้วคับ

ออฟไลน์ Xenon

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 705
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +482/-4
คุณ silverspoon – ขอบคุณที่ช่วยมาประเดิมนิยายให้นะคะ กานต์เป็นนายเอกค่ะ เควินเป็นพระเอก แต่ในเรื่องกานต์จะได้บทเด่นกว่าเควิน เรียกว่าเป็นตัวเอกนำเรื่องก็ได้ค่ะ
คุณ bakanishi1  จะพยายามทยอยปั่นแปะไปเรื่อย ๆ ค่ะ ขอบคุณสำหรับคอมเมนต์นะคะ
คุณ Dee^daY  เป็นนายตำรวจหนุ่ม ผู้เร่าร้อน กับ นายมาเฟียจอมหื่น จะเหมาะกว่าค่ะ หุ ๆ
คุณ roseen  ขอบคุณที่มาช่วยประเดิมค่ะ ^^
คุณ dahlia  ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ
คุณ kkmm  แหงะ เพิ่งแปะไปเองนะคะ แต่ก็ต่อให้ได้ค่ะ เมะจะได้ออกมาทักทายนักอ่านให้รู้จักก่อน


=============================
(ต่อ)


    ตกตอนเย็นเวลาเลิกงาน กานต์ก็โบกแท็กซี่ไปที่คอนโดของเควิน และแม้ว่าหนุ่มลูกครึ่งจะเสนอให้เขาย้ายไปอยู่ด้วยกันกับเจ้าตัว กานต์ก็เลือกปฏิเสธ เพราะมันจะยิ่งเสี่ยงความแตกกับคนอื่นมากขึ้น ขนาดเควินจะให้คนของตัวเองคอยขับรถรับส่ง ผู้หมวดหนุ่มยังต้องคิดหนัก และสุดท้ายจึงตัดสินใจว่าถ้าอยากจะไปหา เขาจะไปเอง
   คอนโดทันสมัยที่ผู้อาศัยต้องพกคีย์การ์ดประจำตัวผ่านระบบรักษาความปลอดภัยของคอนโด ทำให้กานต์ต้องถอนหายใจเบา ๆ เมื่อคิดถึงอพาร์ตเมนต์เก่า ๆ แคบ ๆ ที่เขาเช่าไว้อาศัยซุกหัวนอนโดยเฉพาะ
   กานต์ขึ้นลิฟท์มาถึงชั้นบนสุด เขาใช้คีย์การ์ดเปิดห้องหนึ่งในชั้นนั้น เข้าไปนั่งพักผ่อนรอเควินกลับ เพราะก่อนหน้าที่จะมาถึงที่นี่นั้น เควินได้โทรมาบอกว่าวันนี้เขาอาจจะกลับค่ำไปสักหน่อย
   “หมอนั่นจะมาสักกี่โมงกี่ยามกันนะ!”
   ผู้หมวดหนุ่มบอกอย่างหงุดหงิด เมื่อเข็มนาฬิกาติดผนังชี้บอกเวลาสองทุ่มตรง เขาตัดสินใจเดินตรงไปในครัวเพื่อหาของกิน ที่ในตอนแรกเขาตั้งใจจะกินพร้อมกับอีกฝ่าย แต่เวลาป่านนี้แล้ว เควินอาจจะกินมื้อเย็นพร้อมลูกค้าที่เจ้าตัวไปติดต่องานด้วยเรียบร้อยไปแล้วล่ะ
   “โทรมาบอกสักหน่อยก็ไม่ได้ ว่าให้กินไปก่อน คนจะได้ไม่ต้องรอ”
   กานต์บ่นอุบอิบกับตัวเองลำพังแล้วตรงไปที่โต๊ะอาหาร ปกติแล้วถ้าอยู่ด้วยกัน เควินจะเป็นคนเตรียมมื้อเย็นให้เขา ฝีมือทำอาหารของหนุ่มลูกครึ่งก็แสนจะเพอร์เฟกต์ ทำให้กานต์เผลอคิดว่ามีอะไรที่ผู้ชายคนนี้ทำไม่เป็นบ้างไหม
   “ทอดไข่แล้วกัน”
   เมนูอาหารสามัญประจำบ้าน ถูกนำมาใช้เป็นมื้อค่ำนี้ กานต์ทำไข่ดาวกินกับขนมปังปิ้งและกาแฟ ความจริงก็มีเนื้อสัตว์แช่อยู่ แต่เขาอาศัยทำกินง่าย ๆ แก้ขัดไปก่อน พอกินไปกินมากานต์ก็เหลือบไปเห็นผ้ากันเปื้อนที่ถูกแขวนอยู่ข้างตู้เย็นเข้า เขาขมวดคิ้วน้อย ๆ นึกถึงอะไรบางอย่าง ก่อนจะหน้าแดงระเรื่อตามมา
   “บ้าน่ะเรา คิดอะไรทุเรศ ๆ สงสัยจะติดเชื้อโรคจิตตามหมอนั่นมาแหง”
   กานต์พึมพำกับตัวเอง แล้วพยายามเลิกคิดฟุ้งซ่าน แต่สักพัก เขาก็ต้องเหลือบสายตาไปที่ผ้ากันเปื้อนผืนเดิม กลืนน้ำลายลงคอ แล้วจ้องไปยังทางประตูเข้าห้องที่ไม่มีวี่แววว่าจะมีใครเปิดเข้ามา
   “ลองสักหน่อย ก็ไม่เสียหายอะไรนี่นะ”
   ผู้หมวดหนุ่มพึมพำทั้งที่ใบหน้าแดงระเรื่อ แล้วหยิบผ้ากันเปื้อนผืนนั้น เดินไปยังห้องน้ำ ส่องกระจกบานใหญ่ในนั้นแล้วตัดสินใจถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกทีละชิ้น ทีละชิ้น จนเหลือแต่เพียงร่างกายเปลือยเปล่า ก่อนจะค่อย ๆ สวมผ้ากันเปื้อนปิดบังเรือนร่างของตนด้วยใจเต้นระทึก
   “ฮะ…ฮะ ดูไม่ค่อยได้เลยแฮะ”
   กานต์บอกกับตัวเองด้วยใบหน้าเขินอาย ผ้ากันเปื้อนผืนบางแนบลู่ไปกับแผ่นท้องราบเรียบด้วยมัดกล้ามเนื้อของเขา ไล่ไปจนสุดส่วนด้านล่างที่นูนดันผ้าออกมาเล็กน้อย  ชายหนุ่มอยากจะลองเลียนแบบดาราสาวหนังโป๊ที่ใส่ผ้ากันเปื้อนผืนเดียวไปยั่วยุอารมณ์คนรัก แต่เขาก็ไม่แน่ใจว่าเควินจะชอบ หรือจะช็อกกันแน่ หากได้เห็นเขาในสภาพเช่นนี้
   “บ้าชะมัดเลยเรา ถอดออกดีกว่า …”
   “เพล๊ง!”
   เสียงคล้ายแก้วแตกที่ดังจากบริเวณห้องครัวของบ้าน ทำให้กานต์ชะงักกึก ด้วยสัญชาตญาณของตำรวจ ทำให้เขาวิ่งพรวดออกไปจากห้องน้ำตรงไปที่บริเวณที่เกิดเหตุทันที โดยลืมไปว่าตัวเองกำลังอยู่ในสภาพใด
   “นั่นใคร!”
   เสียงตวาดลั่นของผู้หมวดหนุ่มทำให้คนที่เผลอทำแก้วน้ำหลุดมือชะงักแล้วหันมามองอีกฝ่าย ก่อนจะนิ่งอึ้งตะลึงพูดไม่ออก เมื่อเห็นสภาพของคนรักในยามนี้
   “อ้าว…นายเองหรอกหรือเควิน หือ ทำแก้วตกงั้นรึ”
   เมื่อเห็นว่าเป็นชายคนรัก กานต์ก็กลับเข้ามาสู่โหมดปกติเป็นใบหน้าผ่อนคลาย ก่อนจะขมวดคิ้วสงสัย เมื่อเห็นสายตาตกตะลึงมองมายังตน
   “นายมองฉันแบบนั้นทำไม…กัน”
   คนพูดชะงักกึกอย่างนึกได้ พลางก้มมองดูสภาพของตัวเอง ใบหน้าจึงพลันแดงก่ำ แล้วละล่ำละลักบอกอีกฝ่าย
   “ฉะ…ฉัน…ไม่นะ…ฉันก็แค่ …ดะ เดี๋ยว ฉันไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนดีกว่า”
   กานต์บอกแล้วรีบหันหลังกลับจะวิ่งไปห้องน้ำ แต่เควินที่มองอยู่ กลับก้าวข้ามเศษแก้วแตกบนพื้น แล้วฉุดมือของผู้หมวดหนุ่มเอาไว้ไม่ให้หนีไปไหน
   “นายอยากแต่งให้ฉันดูไม่ใช่หรือไง …แล้วจะหนีไปไหนล่ะ”
   ใบหน้าหล่อเหลาของหนุ่มลูกครึ่งก้มลงกระซิบข้างหูของอีกฝ่าย กานต์นั้นใบหน้าร้อนผ่าว แล้วจึงพยายามดิ้นรนหนีจากร่างสูงเต็มแรง
   “มะ ไม่ใช่ … นายอย่ามองนะ …อย่ามองสิ”
   ใบหน้านั้นแดงก่ำด้วยความอับอาย ดวงตาคู่สวยก็มีน้ำใส ๆ คลอวิบวับ ภาพที่เห็นก็ยิ่งยั่วยุอารมณ์ของเควินให้พลุ่งพล่านมากยิ่งขึ้น
   “ไม่เห็นต้องน่าอายเลย มันน่าดูออก ไหนให้ฉันดูชัด ๆ หน่อยซิ”
   เควินกระซิบพร้อมกับใช้แรงที่มากกว่า รวบข้อมือทั้งสองข้างของผู้หมวดหนุ่มยกขึ้น แล้วสำรวจร่างตรงหน้าอย่างพึงพอใจ
   “นายเซ็กซี่มากเลยนะ กานต์”
   “อือ…ปล่อยฉันเถอะเควิน …ฉันอาย”
   กานต์เงยหน้าจ้องมองสบตาชายหนุ่ม แล้วร้องขอความเห็นใจจากอีกฝ่าย ใบหน้าอ้อนวอนนั้นช่างดูน่ารักจนคนมองห้ามตัวเองเอาไว้ไม่ไหว
   “ปล่อยก็ได้ … แต่นายต้องทำให้ฉันพอใจตอบแทนนะ”
   กานต์ชะงัก เขาเข้าใจความหมายที่แฝงมาในคำพูดนั้นดี ผู้หมวดหนุ่มมีสีหน้าเขินอายเล็กน้อย ก่อนจะพยักหน้ารับ พร้อมกับตอบเสียงแผ่ว
   “ก็ได้”
   

.... TBC .....
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26-06-2010 20:12:56 โดย Xenon »

ออฟไลน์ silverspoon

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2426
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +275/-12
อ๊าง~  :pighaun: ผ้ากันเปื้อน  :z1:

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ nana

 • 아주마 애기 두명 ㅋㅋ
 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2759
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +138/-2
น่ารักอ่ะอิอิ :impress2:

ออฟไลน์ ♠DekDoy♠

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 4514
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +421/-8
อ้าวๆๆๆค้างอ่ะ ฮ่าๆๆ


+1 เป็นกำลังใจ

ออฟไลน์ kkmm

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 357
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-2
หื่นสุด ชอบมากๆคับ
 :impress2: :oo1:

Annetemis

 • บุคคลทั่วไป
ดาราพร้อม :-[
กล้องพร้อม :m24: :m24:
Action! :m25:

น่าติดตามยิ่งนักตำรวจ มาเฟีย และความรักอย่างลับ ๆ ขอบคุณนะค่ะ Writer :3123:

cipher

 • บุคคลทั่วไป
เรื่องนี้คุณตำรวจเป็นนายเอกหรือเนี่ย :z1:

Laxxeez

 • บุคคลทั่วไป
เปิดเรื่องมาก็เรียกเลือดซะล่ะ :m25: 555

ออฟไลน์ n2

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1777
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +113/-4
น่าสนุกนะค่ะมาเฟียกับตำรวจ :z1:

ออฟไลน์ pongsj

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6054
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +213/-9
นิยายใหม่แถมเป้นตำรวจหนุ่มกับมาเฟีย ผมชอบมากกกกกกกกกกกก  :mc4:

akiso

 • บุคคลทั่วไป
ขอเจิมด้วยคน  ชอบมากๆเรื่องนี้อะ  :mc4:
อย่างไรมาต่อเยอะๆนะ ถ้าเควินจะเช็กจัดนะ อิอิ  o18

ออฟไลน์ ChiOln

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2475
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +167/-3
ชอบ ๆ อ่ะ กานต์ น่ารักจริง ๆ

แอบยั่วด้วย เอิ้ก ๆ

มาต่อเรื่อย ๆ นะครับ

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


Little Devil

 • บุคคลทั่วไป
รับเรื่องใหม่  :mc4:
น่าติดตาม
+1 เป็นกำลังใจ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 27-06-2010 03:17:28 โดย Little Devil »

ออฟไลน์ meduza

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 587
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-0
อ๊ายยยยน่ารักชอบจิงๆหนุ่มในเครื่องแบบเนี้ย
เควินก็ถ้าทางเจ้าเล่ห์ไม่เบานะเนี้ยทำผู้หมวดเขิลได้เนี้ย
เรื่องสนุกดีค่ะชอบๆ
รออ่านตอนต่อไปอยู่น๊าค่า
+1เป็นกำลังใจให้ไรท์เตอร์ค่า

ออฟไลน์ Xenon

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 705
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +482/-4
คุณ silverspoon  - อยากลองเขียนผ้ากันเปื้อนประกอบฉากมานานแล้วค่ะ ปกติให้แต่คนตัวเล็กร่างบาง ผิวขาวใส่ แต่นายกานต์นี่ เขาค่อนข้างรูปร่างแบบหนุ่มไทย บึกบึน ผิวสีแทน มีกล้ามท้องหน่อย ๆ ไม่ถึงกับล่ำมาก พอจิ้นที ก็นะ…เข้าท่าเหมือนกันค่ะ (พอดีไม่สังกัดสาย โชตะ ก็ได้ เคก็ดี)
คุณ nana  - ขอบคุณค่ะ
คุณ iamnan – ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ
คุณ kkmm – แหะ ๆ ไม่หื่นเท่าไหร่หรอกค่ะ คนเขียนแต่งฉากไม่เก่ง
คุณ Annetemis – แหะ ๆ เตรียมกล้องพร้อมเลยหรือคะ อย่างนี้ นายเควินคงแสดงเต็มที่ ขอบคุณสำหรับคอมเมนต์และการติดตามค่ะ
คุณ CipheR – ถูกแล้วค่า นายเอกที่ค่อนข้างหุ่นล่ำสมชายนิด ๆ แต่ไม่ถึงกับถึก ก็หุ่นนายร้อยตำรวจนั่นล่ะค่ะ
คุณ Laxxeez – ไม่ได้ตั้งใจเรียกเลือดนะคะ แค่เซอร์วิสเล็กน้อย
คุณ n2 – ขอบคุณที่สนใจค่ะ
คุณ pongsj – ขอบคุณที่สนใจนะคะ คนเขียนก็ชอบแนวมาเฟียค่ะ เลยอยากเขียนบ้าง
คุณ akiso – ขอบคุณที่ชอบค่ะ จะพยายามมาต่อนะคะ แต่คงต่อได้ทีละนิดล่ะค่ะ เพราะต่อทีละนิด จะต่อได้เรื่อย ๆ แต่ต่อเยอะ ๆ มันต้องใช้เวลาเขียน เรื่องนี้เขียนสดแปะสดค่ะ
คุณ ChiOln – ค่า จะพยายามมาต่อนะคะ
คุณ Little Devil – ขอบคุณสำหรับกำลังใจค่ะ
คุณ meduza – ดีใจที่ชอบค่ะ จะพยายามแต่งนะคะ

ออฟไลน์ Xenon

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 705
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +482/-4
    ก่อนอื่นต้องขอออกตัวก่อนนะคะ ว่าคนเขียนไม่ค่อยถนัดเขียนฉากอัศจรรย์ เท่าใดนัก  บางทีถ้าบิวส์ขึ้นก็จะใส่เต็ม แต่ส่วนใหญ่จะเป็นในลักษณะตัดไปตัดมามากกว่า (แต่พยายามจะใช้ภาษาไม่ให้อารมณ์เรื่องสะดุด)  ก็จะพยามเขียนให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้นะคะ มีคำแนะนำ เสนอแนะอะไร ก็ยินดีรับฟังทุกท่านค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

=========================คุณตำรวจยอดรัก
==============
2

    เควินยิ้มน้อย ๆ แล้วจึงยอมปล่อยมือทั้งสองข้างของอีกฝ่ายที่จับกุมไว้เป็นอิสระ ร่างสูงใหญ่เต็มไปด้วยมัดกล้ามราวกับนักกีฬาตรงเข้าช้อนร่างคนตรงหน้าขึ้นอุ้ม กานต์สะดุ้งเฮือก เมื่ออีกฝ่ายเดินดุ่ม ๆ ตรงไปที่บริเวณห้องครัว แทนที่จะพาเขาไปห้องนอนอย่างควรเป็น
   “เดี๋ยวก่อน! นายจะพาฉันไปไหน”
   “ผ้ากันเปื้อนก็ต้องคู่กับโต๊ะอาหารสิ”
   หนุ่มลูกครึ่งตอบพร้อมรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ จนกานต์ต้องตวาดขึ้นเสียงใส่ด้วยความฉุนปนอาย
   “นี่นาย!”
   “ที่นายแต่งแบบนี้ เพราะต้องการให้ฉันทำแบบนี้ไม่ใช่หรือ”
   เควินถามในขณะที่เดินอ้อมโต๊ะอาหารไปยังฝั่งที่ไม่มีเศษแก้ว เขาวางร่างเปลือยเปล่าในผ้ากันเปื้อนลงบนโต๊ะเบื้องหน้าเขา จัดการถ่างขาของอีกฝ่ายออกพร้อมกับแทรกตัวไปอยู่ตรงกลาง แล้วยืนนิ่งยิ้มรอคำตอบ
   “มันก็…ก็มีส่วนบ้าง”
   กานต์อ้อมแอ้มตอบกลับไป ใบหน้าแดงระเรื่อด้วยความเขินอาย
   “ก็ดีแล้วไม่ใช่หรือไง เปลี่ยนบรรยากาศดีออก”
   ร่างสูงเปรยขึ้น ในขณะที่มือใหญ่ข้างหนึ่งลูบไล้ท่อนขาด้านหน้าของอีกฝ่ายแผ่วเบา เพื่อปลุกเร้าอารมณ์
   “อ๊ะ…เดี๋ยวก่อน …จะทำอะไรน่ะ”
   กานต์ถามด้วยความหวาดระแวง เมื่อมืออีกข้างของชายหนุ่มถลกผ้ากันเปื้อนตรงหน้าเขาขึ้น เผยให้เห็นความเป็นชายที่เริ่มแข็งขืนขึ้นสู้สัมผัสนั้น
   “ก็เตรียมกินอาหารไงล่ะ …ดูสิ สั่นระริก รอให้กินเชียว”
   เควินบอกด้วยน้ำเสียงแหบพร่า และจับจ้องสิ่งนั้นด้วยสายตาโลมเลีย จนกานต์หน้าแดงก่ำ แล้วพยายามดันใบหน้าของคนที่ชะโงกมาใกล้ส่วนที่อยู่กึ่งกลางระหว่างขาเขาเกือบชิด
   “โรคจิต! อย่ามองนะ!”
   “รสชาติก็สุดยอดเหมือนเคยเลยนะ อาหารจานนี้”
    เควินใช้ลิ้นลิ้มเลีย หยอกเย้า ดูดกลืนความเป็นชายของคนรักเขา ราวกับกำลังลิ้มรสอาหารอันโอชะจานพิเศษ ร่างของนายตำรวจหนุ่มบิดไปมาด้วยความเสียวซ่าน มือที่พยายามดันศีรษะของอีกฝ่ายให้ออกไป กลับเปลี่ยนเป็นขยุ้มเส้นผมดำสลวยของอีกฝ่ายด้วยแรงอารมณ์
   “อื๊อ! เควิน…ยะ…อย่า”
   เควินเงยหน้าขึ้นมองเมื่อได้ยินน้ำเสียงกระเส่าของชายคนรัก เขาถอนริมฝีปากออกมา แล้วเอ่ยถามอีกฝ่ายด้วยใบหน้ายิ้มแย้มติดเจ้าเล่ห์
   “หือ? อย่าอะไรอย่างนั้นรึ”
   ผู้หมวดหนุ่มหน้าแดงระเรื่อ เขาหลุบตาหลบลงด้วยความเขินอาย พร้อมกับพึมพำเสียงแผ่ว
   “อย่า…ช้าสิ…ฉันจะทนไม่ไหว…แล้วนะ”
   เควินชะงักเล็กน้อย ก่อนจะหลุดยิ้มออกมาอย่างพึงพอใจ พร้อมกับก้มลงกระซิบข้าง ๆ หูของอีกฝ่าย
   “หึ ๆ รับทราบครับคุณตำรวจยอดรัก”

   เกมรักเร่าร้อนระหว่างมาเฟียหนุ่ม และนายตำรวจอนาคตไกล ได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง ผู้หมวดหนุ่มยังคงมีเรือนร่างที่ถูกปลุกเร้าอารมณ์และตอบสนองได้ง่ายเช่นเคย และเควินเองก็พอใจมากที่กานต์เป็นเช่นนี้ ผ้ากันเปื้อนผืนที่ผู้หมวดหนุ่มสวมใส่ ก็ยังคงถูกผูกเอาไว้ไม่ได้ถอดออก เพราะมันไม่ได้เกะกะหรือขัดต่อเกมรักที่ทั้งคู่พึงมีต่อกัน
    กานต์ถูกหนุ่มลูกครึ่งจับพลิกแพลงลีลาเพื่อร่วมรักหลายต่อหลายท่า อยู่เกือบสองชั่วโมง ในที่สุดพวกเขาทั้งคู่ก็สุขสมอารมณ์หมายในเวลาไล่เลี่ยกัน  เควินจึงอุ้มร่างอ่อนระทวยในผ้ากันเปื้อน ตรงไปยังห้องน้ำ เปิดน้ำอุ่นใส่อ่าง แล้วลงไปแช่ด้วยกันพร้อมคนรัก
   “เป็นไงคืนนี้ พอใจหรือยัง”
   เควินที่นั่งซ้อนอยู่ข้างหลังร่างเปลือยเปล่าของกานต์กระซิบถาม สำหรับผ้ากันเปื้อนผืนที่ผู้หมวดหนุ่มใส่อยู่ก่อนหน้านั้น ก็ถูกถอดทิ้งไว้บนพื้นห้องน้ำเรียบร้อย
   “พอใจ…ที่สุด”
   กานต์ตอบเสียงแผ่วอย่างพึงพอใจดุจเดียวกับคำพูด ทำให้คนฟังหัวเราะเบา ๆ ในลำคอ แล้วชะโงกหน้าไปหอมแก้มของเจ้าตัวอย่างเอ็นดู
   “ฉันรู้นะ ว่าก่อนหน้านั้น นายไม่ค่อยพอใจ ที่ฉันไม่มีเวลาทำให้นายถึงที่สุดน่ะ”
   ประโยคถัดมาของเควิน ทำให้กานต์ชะงัก แล้วก็เงียบไป แต่ร่างสูงก็ยังคงสังเกตเห็นใบหูของอีกฝ่ายที่แดงก่ำ เผยให้เห็นว่าเจ้าของกำลังรู้สึกเช่นใด
   “ไม่ต้องอายหรอกน่า ถ้านายอยากก็บอกฉันสิ ฉันยินดีทำให้นายถึงสวรรค์ ได้ทุกครั้งที่นายต้องการอยู่แล้วน่า”
   กานต์ชะงัก ก่อนจะพึมพำแผ่วเบาอย่างเขินอาย กับประโยคที่ช่างไม่สะทกสะท้านอันใดของอีกฝ่าย
   “คะ ใครจะกล้าพูดเล่า ไอ้คนหน้าด้าน”
   เสียงหัวเราะทุ้มต่ำในลำคอ ดังขึ้นเบา ๆ หลังจากที่ได้ยินคำด่าของคนรัก ก่อนที่มือไม้ใหญ่จะเริ่มซุกซน ลูบไล้เรือนร่างเปลือยเปล่าได้สัดส่วนตรงหน้าอีกครั้ง
   “ดะ เดี๋ยว ฉันพอแล้วนะ… ไม่ต้องแล้ว”
   กานต์รีบประท้วงเสียงสั่น สัมผัสแข็งขึงที่ดุนดันมาจากสะโพกด้านหลัง บ่งบอกว่าเควินกำลังตื่นตัวขึ้นเรื่อย ๆ และพร้อมที่จะเริ่มเกมรักครั้งใหม่ระหว่างพวกเขาอีกครั้งหนึ่ง
   “หือ? นายพอ แต่ฉันไม่พอนี่”
   เควินตอบหน้าตาย ก่อนที่จะใช้มืออีกข้างล้วงไปตรงบริเวณกลางหว่างขาของผู้หมวดหนุ่ม เขารู้ดีว่าควรจะทำอย่างไร ถึงจะทำให้อีกฝ่ายยอมตอบสนอง และร่วมมือกับเขาอีกครั้ง
   “ยะ…หยุดนะ …ไอ้คนบ้ากาม”
   กานต์ร้องห้ามเสียงสั่น นึกเจ็บใจตัวเองที่เป็นคนถูกปลุกเร้าได้ง่ายดายแบบนี้ เขาเคยว่าเควินบ่อย ๆ ว่าเป็นคนเซ็กส์จัด แต่ดูเหมือนว่าตัวเขาเองก็แทบจะไม่แตกต่างอะไรกับอีกฝ่ายเลยแม้แต่น้อย
   “พรุ่งนี้ต้องไปทำงาน…”
   เมื่อเห็นว่าห้ามไปคงไม่มีผล น้ำเสียงแผ่วจึงร้องขอต่อรองแทน
   “อืม…จะพยายามไม่ทำทั้งคืนแล้วกัน”
   เควินตอบพึมพำอย่างไม่ใส่ใจ เขาอุ้มร่างที่เล็กกว่าตัวเขาขึ้นนั่งตักอย่างช้า ๆ พร้อมกับจ่อแก่นกายแข็งขึงไว้รอคอยยังปากทางที่ถูกเบิกทางมาแล้วก่อนหน้า ผู้หมวดหนุ่มสะดุ้งเฮือก ครางเบา ๆ เมื่อถูกความเป็นชายของคนรักดันผ่านเข้าไปทางเบื้องหลังของตนอย่างช้า ๆ เสียงขยับตัวใต้น้ำยิ่งชวนให้กระตุ้นอารมณ์เสียยิ่งกว่ายามปกติ …สุดท้ายกานต์ก็จำไม่ได้ว่า เขาใช้เวลาร่วมกับเควินในอ่างน้ำนั้นนานกี่ชั่วโมง และถูกอีกฝ่ายพามาพักบนเตียงในตอนไหน รู้สึกตัวอีกที แสงสว่างรำไรก็รอดมาจากผ้าม่าน พร้อมกับนาฬิกาบนหัวเตียงที่บอกเวลา เจ็ดโมงเช้าแล้ว
   

...
..
(ยังมีต่อ)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 30-06-2010 15:26:38 โดย Xenon »

ออฟไลน์ pongsj

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6054
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +213/-9
ตาเควินแรงดีไม่มีตกจริงๆ อิอิ

ออฟไลน์ ChiOln

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2475
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +167/-3
โอ๊ยย ที่โต๊ะกินข้าว 2 ชั่วโมง


ตาย ๆ ๆ ๆ กานต์เนี้ยทนดีจริง ๆ

ออฟไลน์ Chanta

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 220
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +6/-0
 :z1:
ลุ้นๆๆๆ
แอบเครียด....แต่ก้อได้ข้อสรุปแร่ะ
มาต่อไวๆน่ะ :z1:

ออฟไลน์ meduza

 • เป็ดมหาวิทยาลัย
 • *
 • กระทู้: 587
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +53/-0
แอ๊รรรรสลบเหมือด :m25:
หู้ยน่าอิชชี่เป็นที่สุดไม่รู้จะอิชใครดีเควินก็เร้าร้อนผู้หมวดก็ยั่วสะคนอ่านก็ :m25:
แล้วยังงี้ผู้หมวดจะลุกไปทำงานไหวไหมเนี้ย
รออ่านตอนต่อไปอยู่น๊าค่า

ออฟไลน์ dahlia

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4239
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +695/-4
และแล้วในที่สุด ตำรวจก็โดนผู้ร้ายจับ (เกือบ) ตายคาอก  :laugh:
รอตอนต่อไปนะ สนุกดี

ออฟไลน์ kkmm

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 357
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +25/-2

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด