เล่ห์ลวงใจ - ตอนพิเศษ แสงแรกแห่งปีใหม่ โพสต์วันที่ 1/1/59 (p.101)
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด

สนใจโฆษณาติดต่อ laopedcenter[at]hotmail.com คลิ๊กรายละเอียดที่ตำแหน่งว่างเลยครับ

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด

ผู้เขียน หัวข้อ: เล่ห์ลวงใจ - ตอนพิเศษ แสงแรกแห่งปีใหม่ โพสต์วันที่ 1/1/59 (p.101)  (อ่าน 1021964 ครั้ง)

ออฟไลน์ bellbomb

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1561
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1261/-7
  • Bellbomb's Blog
สารบัญ (ขอบคุณคุณ dekying kukkig ที่รวบรวมให้ค่ะ)
บทนำ , บทที่1 , บทที่2 , บทที่3 , บทที่4 , บทที่5 , บทที่6 , บทที่7 , บทที่8 , บทที่9 , บทที่10 , บทที่11 , บทที่12 , บทที่13 , บทที่14 , บทที่15 , บทที่16 , บทที่17 , บทที่18 , บทที่19 , บทที่20 , บทที่21 , บทที่22 , บทที่23 , บทที่24 , บทที่25 , บทที่26 , บทที่27 , บทที่28 , บทที่29 , บทที่30 , บทที่31 , บทที่32 , บทที่33 , บทที่34 , บทที่35 , บทที่36 , บทที่37 , บทที่38 , บทที่39 , บทที่40 , บทที่41 , บทที่42 ครึ่งแรก , บทที่42 ครึ่งหลัง จบ , ตอนพิเศษเสียงเพรียกของหัวใจในยามค่ำคืน  , ตอนพิเศษLet the New Chapter Begin  , ตอนพิเศษยั่วใจให้เจอรัก  , ตอนพิเศษTwenty –four-seven  , ตอนพิเศษPillow talk  , ตอนพิเศษแสงแรกแห่งปีใหม่ 

Bellbomb เปิดให้สั่งซื้อฉบับรวมเล่มทางไปรษณีย์คำโปรยปกหลัง: ความรัก...สำหรับคนที่สนแต่ความสุขที่จับต้องได้อย่างกฤตภาส คือจินตนาการของพวกที่ชอบละเมอเพ้อพก ไร้ค่าและเปลืองเวลาเกินกว่าจะทำความเข้าใจ

ความรัก...สำหรับเด็กหนุ่มอย่างธีระ คือสิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยได้ลิ้มลอง หลงใหล แล้วก็ต้องเสียใจเจียนตายที่ไม่ได้มา

โลกขนานของคนสองคน ต่างวัย ต่างมุมมอง ดูเหมือนไม่มีวันจะบรรจบหากไม่ใช่เพราะเรื่องเลวร้ายชั่วข้ามคืน แต่แล้วความบังเอิญก็ชักนำให้กฤตภาสได้เจอธีระอีกครั้งในฐานะนักศึกษาฝึกงาน เมื่อลูกแมวตัวน้อยที่เคยปล่อยไปเดินกลับมาสู่ทางเข้าหลุมพรางด้วยตัวเอง กฤตภาสจะใช้เล่ห์ลวงอย่างไร เมื่ออีกฝ่ายไม่เต็มใจจะให้เขาปั่นหัวโดยสิ้นเชิง!


ข้อมูลหนังสือ:

• ราคา 790 บาท/ชุด (กรุณาบวกค่าจัดส่ง 50 บาททุกครั้ง ดังนั้นยอดรวมในการสั่งซื้อคือ 840 บาท)
• หนังสือมีความยาวสองเล่มจบ ขนาด A5 พิมพ์เนื้อในด้วยกระดาษถนอมสายตา
• เพิ่มตอนพิเศษเฉพาะในหนังสือ
• ของแถม: ที่คั่นหนังสือ
• อ่านตัวอย่างได้ที่นี่ -> http://bit.ly/1AyoZ0x

**วิธีการสั่งซื้อ**

1. โอนค่าหนังสือรวมค่าส่ง 840 บาท เข้าหนึ่งในบัญชีเหล่านี้

 - ธ.กรุงเทพ สาขาสะพานพระปิ่นเกล้า บัญชีสะสมทรัพย์ 162-413857-2 ชื่อ SIRIN SIRIMONTRI
- ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า บัญชีออมทรัพย์ 183-239347-1 ชื่อ SIRIN SIRIMONTRI
 - ธ.กรุงไทย สาขาเดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ บัญชีออมทรัพย์ 982-0-74986-7 ชื่อ SIRIN SIRIMONTRI
- ธ.ทหารไทย สาขาไอ เรสซิเด้นท์ ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ บัญชีออมทรัพย์ 259-2-01938-0 ชื่อ SIRIN SIRIMONTRI

2. ส่งอีเมล์มาที่ bellbombอย่าแสดงเมลบนบอร์ด.com ในหัวข้อว่า "แจ้งโอนนิยายเล่ห์ลวงใจ" และใส่ข้อมูลตามนี้

สั่งจองเล่ห์ลวงใจ จำนวน: ................. ชุด 
 ชื่อ + ที่อยู่ผู้จอง (ขอชื่อ-นามสกุลเต็ม): ......................................................
 Email: ............................

 บัญชีธนาคารที่เลือกโอน: .....................
 วัน/เวลาที่โอนเงิน: .............................
 ยอดที่โอน (ถ้าโอนแบบมีจุดทศนิยมจะตรวจสอบง่าย เช่น 840.01): .............................

**หากต้องการสั่งผลงานอื่นนอกจากเล่ห์ลวงใจ ขอให้เมล์มาสอบถามก่อนเพราะต้องคำนวนค่าส่งเพิ่มค่ะ

 • ลำนำรักสีรุ้ง 300 บาท
 • บริบทแห่งรัก 300 บาท
 • เมื่อหัวใจเราใกล้กัน 400 บาท
 • แม้นมั่นคำสัญญา (สองเล่มจบ) 700 บาท
 • ยินดีที่ได้รู้จัก...รัก 360 บาท
 • แค่สบตา ก็รู้ว่ารัก (สองเล่มจบ) 630 บาท
 • Kaleidoscope (รวมเรื่องสั้น) 350 บาท

ขอบคุณที่ให้ความสนใจค่ะ  ^____^

BELLBOMB


*********************************************


แนะนำตัวละคร

- กฤตภาส ศิตานนท์

เขาไม่เคยเชื่อในความรัก ชีวิตคู่ที่แตกแยกของพ่อกับแม่ซึ่งต่างไปมีคนใหม่แล้วก็รักๆ เลิกๆ เป็นตัวอย่างที่ดีว่ารักแท้ไม่มีอยู่จริง ดังนั้นเขาจึงไม่เคยจริงจังกับใคร คนที่คบมาแล้วก็ผ่านไปต่างเข้าใจจุดยืนของเขาในเรื่องนี้ คนที่พยายามจะผูกมัดใจเขาไว้ก็เท่ากับล้ำเส้นที่เขาขีดกำหนด และเขาจะไม่มีวันยอมให้ใครมาจูงจมูกเป็นอันขาด

- ธีระ พัฒนกิจ

เขาเคยเป็นเด็กหนุ่มที่ร่าเริงสดใส ชอบเที่ยวเตร่กับเพื่อนๆ จนกระทั่งได้คบใครคนหนึ่งที่ให้บทเรียนว่าความรักนั้นไม่อาจได้มาด้วยการตบมือข้างเดียว เขายังคงต้องการความรัก แต่หากไม่มีวันจะได้สิ่งนั้นจากคนที่เขาต้องการ เขาก็ไม่ปรารถนาจะเรียกร้องเอาจากคนที่ไม่เคยเห็นค่าของหัวใจคนอื่น

ภายใต้ฟากฟ้าอันกว้างใหญ่ที่ชักนำพวกเขาสองคนให้รู้จักกัน จะมีวันที่แนวคิดอันขัดแย้งนี้สามารถมาบรรจบกันได้ไหม?
Share This Topic To FaceBook
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22-01-2016 20:49:37 โดย bellbomb »

ออฟไลน์ bellbomb

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1561
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1261/-7
  • Bellbomb's Blog
เล่ห์ลวงใจ บทนำ


ติ๋ง...ติ๋ง...

เสียงหยดน้ำตกกระทบอ่างล้างหน้าเป็นจังหวะแผ่วเบา ก่อนที่มือของใครคนหนึ่งจะยื่นออกไปหมุนปิดก๊อกให้สนิท เด็กหนุ่มรูปร่างผอมเพรียวหยิบผ้าขนหนูผืนเล็กบนราวข้างอ่างมาซับน้ำบนหน้า เมื่อเสร็จแล้วก็แขวนผ้าไว้ที่เดิมแล้วเท้ามือลงบนขอบอ่าง นัยน์ตากลมโตเขม้นมองเงาของตนซึ่งสะท้อนอยู่ในกระจกบานใหญ่

ภาพที่เขาเห็นคือเด็กหนุ่มร่างเพรียวในชุดเสื้อคอโปโลแขนสั้นกับกางเกงยีนส์ เรือนผมสีดำที่ตัดสั้นไว้ล้อมกรอบใบหน้ารูปไข่ คิ้วเข้มกับดวงตากลมโตขับให้ดวงหน้ายิ่งดูอ่อนเยาว์กว่าอายุยี่สิบเอ็ด ถึงแม้จะสูงเพียง 168 เซนติเมตร แต่รูปร่างที่ค่อนข้างผอมก็ทำให้เขาดูสูงเพรียวกว่านั้น ยกเว้นเวลาที่ยืนเทียบเคียงกับคนที่ตัวสูงกว่า

นี่เรามาทำอะไรอยู่ที่นี่นะ...

ธีระถามตัวเองขณะลูบไรผมชื้นๆ ซึ่งแนบบนหน้าผากออก พลันเสียงห้าวต่ำที่เอ่ยถามอย่างเกียจคร้านจากด้านหลังก็ทำให้เขาสะดุ้ง

“จะรีบตื่นไปไหนล่ะ ไม่ใช่วันทำงานสักหน่อย”

ธีระเหลียวกลับไปมองร่างสูงใหญ่ของคนที่กำลังยืนเอามือเท้าประตูห้องน้ำ ไรเคราที่เริ่มขึ้นเป็นปื้นบนใบหน้าคร้ามเข้มสร้างความรู้สึกดิบเถื่อนตัดกับผิวสีอ่อน นัยน์ตาคมปลาบจับจ้องเขาด้วยแววตาล้ำลึกอันยากจะอ่านความนัย ทว่าสิ่งที่ทำให้โลหิตฉีดซ่านขึ้นบนผิวหน้าของธีระคือการที่อีกฝ่ายไม่สวมใส่อะไรปิดบังเรือนร่างอันเปลือยเปล่าเลยสักชิ้น

“ผมจะกลับห้องครับ มีอะไรต้องทำหลายอย่าง”

“อย่างเช่น?”

คนถามดันตัวห่างจากประตูและก้าวเข้ามาในห้องน้ำขนาดไม่เล็ก แต่เมื่อเขาถูกแรงกดดันให้ถอยหลังหนีจนเข้าไปชิดมุมห้อง ธีระก็รู้สึกว่าห้องน้ำในคอนโดหรูนั้นแคบไปถนัดใจ

“อย่างเช่นซักผ้า เก็บกวาดห้อง... ผมไม่ได้มีเงินจ้างแม่บ้านมาทำความสะอาดให้เหมือนคุณกฤต ผมก็ต้องทำเรื่องพวกนี้เอง”

“ถ้าอยากได้แม่บ้านไปช่วยทำความสะอาด เดี๋ยวฉันให้ยืมแม่บ้านของฉันก็ได้”

“ไม่จำเป็นครับ”

ธีระแทบอยากแทรกตัวเข้าไปในผนังเมื่อคู่สนทนาเข้ามาประชิดและยื่นแขนทั้งสองยันผนังไว้ กักให้เขาอยู่ในวงล้อมของไออุ่นที่เจ้าตัวแผ่ออกมาโดยแทบไม่เปลืองแรง ระดับสายตาซึ่งตรงกับแผงอกเปลือยพอดีทำให้เขาเห็นรอยข่วนซึ่งรู้ดีว่ามาจากน้ำมือของตัวเองเมื่อคืน จึงฝืนทำคอแข็งเงยหน้าขึ้น และพบว่านัยน์ตาสีนิลมองเขาอยู่ก่อนแล้ว

เมื่อสบตากัน มุมปากได้รูปของร่างสูงก็หยักขึ้นเล็กน้อยอย่างล้อเลียน

“เมื่อคืนก็ไม่ค่อยรู้สึกตอนที่โดนข่วนหรอกนะ แต่ตอนนี้แสบแผลเป็นบ้า ว่าจะให้เธอช่วยทายาให้อยู่เชียว”

ธีระพยายามระงับความอายจากวาจายั่วยุ เขากำมือทั้งสองข้างอย่างข่มอารมณ์พลางตอบด้วยเสียงที่บังคับให้นิ่งที่สุด

“ถึงผมไม่ช่วย ก็คงมีสาวๆ อีกเยอะแยะเต็มใจจะมาดูแลคุณกฤตอยู่แล้วล่ะครับ เผลอๆ จะบริการให้มากกว่าทายาซะด้วยซ้ำ อึ้ม!”

คำพูดยอกย้อนของเขาจุดกองเพลิงในแววตาของกฤตภาสให้ลุกวาบ ร่างสูงใหญ่กระชากธีระเข้าหาตัวอย่างกะทันหันจนคนตัวเล็กกว่าปลิวเข้าหาอ้อมแขนแข็งแรงอย่างง่ายดาย เด็กหนุ่มพยายามจะเม้มปากเมื่ออีกฝ่ายก้มลงบดขยี้ริมฝีปากบนกลีบปากช่างหาเรื่องของเขาอย่างรุนแรง กระนั้นก็ยังช้ากว่าปลายลิ้นร้อนที่แหย่เข้ามาควานหารสหวานภายในอย่างดึงดัน

“คุณ...กฤต...ปล่อย!”

ร่างผอมพยายามจะผลักไสคนที่กำลังจาบจ้วงกับร่างกายของเขา แต่ความเหนื่อยอ่อนจากคืนที่ผ่านมาก็ทำให้ไม่มีเรี่ยวแรงอย่างที่ตั้งใจ ความดึงดันอันไร้ผลนั้นทำให้กฤตภาสยิ่งหงุดหงิด ร่างสูงใหญ่เบียดตัวเข้าหามากขึ้นและย่อลงช้อนสะโพกเพรียวให้ลอยขึ้นจากพื้น ส่งให้ธีระต้องหนีบขารอบเอวสอบโดยอัตโนมัติเพื่อไม่ให้ตัวเองหล่น

“คุณกฤต!”

ธีระตวาดเมื่อรับรู้ได้ว่าส่วนอ่อนไหวของตนกำลังถูกอีกฝ่ายบดเบียด ถึงแม้จะมีกางเกงยีนส์กั้นขวาง แต่ความรุ่มร้อนที่ถ่ายทอดมาก็ยังทะลุผ่านเนื้อผ้าจนเด็กหนุ่มสัมผัสได้ และความพยายามจะดิ้นรนของเขาก็สร้างความพึงใจแก่คนที่กำลังถือไพ่เหนือกว่าอย่างมาก เพราะกฤตภาสกอดรัดเขาแน่นยิ่งขึ้นขณะพรมจุมพิตไปบนลำคอบอบบาง

“ดิ้นอีกสิ น่าจะรู้นี่ว่ายิ่งดิ้นฉันก็ยิ่งมีอารมณ์”

เสียงกระซิบริมหูทำให้ธีระหยุดการเคลื่อนไหวในทันที อารามอยากต่อต้านเมื่อครู่ทำให้เขาพยายามดิ้นรนเพื่อให้ร่างกายเป็นอิสระ ต่อเมื่อหยุดดิ้นจึงได้รู้ตัวว่าเผลอไปกระตุ้นความต้องการของอีกฝ่ายเข้าเสียแล้ว

และที่แย่ยิ่งกว่านั้นคือ...ร่างกายของเขาก็กำลังมีปฏิกิริยาตอบสนองแบบเดียวกัน

“คุณกฤต...”

ธีระท้วงด้วยใบหน้าเหยเก ผิวแก้มเนียนเป็นสีแดงจัดขณะที่คิ้วเข้มมุ่นเข้าหากันแน่น ซึ่งดูเหมือนเจ้าตัวเองก็จะไม่รู้ว่าน้ำเสียงและท่าทางของตนยามตัดพ้อนั้นแฝงแววออดอ้อนแกมยั่วยวนแก่คนเห็นเพียงไร เขาได้แต่ขมวดคิ้วแล้วส่งเสียงอู้อี้เมื่อกฤตภาสก้มลงแนบริมฝีปากเคล้าคลึงกลีบปากของเขาอีกครั้ง

จูบนี้นุ่มนวลและปลอบประโลมกว่าเมื่อครู่ และแม้ว่าจะยังสับสน แต่ความอ่อนหวานที่ได้รับก็ทำให้เด็กหนุ่มเคลิบเคลิ้มจนลืมต่อต้านไปชั่วคราว

“R-r-r-r-r-r-”

เสียงโทรศัพท์ที่แผดลั่นกลางห้องนอนทำให้กฤตภาสคำรามในคออย่างขัดใจ เสียงนั้นฉุดรั้งสติสัมปชัญญะที่กำลังเตลิดของธีระให้กลับคืนมา เด็กหนุ่มพลันตระหนักได้ว่าตนอยู่ในท่าทางน่าอายแค่ไหน จึงพยายามตะเกียกตะกายจะลงยืนเองท่ามกลางแววตาไม่พอใจของกฤตภาส แต่ร่างสูงก็ปล่อยมือจากเขาโดยดีก่อนจะเดินไปหยิบโทรศัพท์ขึ้นรับสาย

“ฮัลโหล....อ้อ สวัสดีครับแม่”

เสียงของชายหนุ่มอ่อนลงเมื่อพบว่าคู่สนทนาคือหม่อมหลวงมุกตาภา ศิตานนท์ มารดาซึ่งหย่าขาดจากบิดาตั้งแต่เขายังเด็กและอาศัยอยู่ต่างประเทศ นัยน์ตาคมกริบเหลือบมองเด็กหนุ่มที่กำลังพยายามจัดเสื้อผ้าตัวเองให้เรียบร้อยและเดินไปทางประตูห้อง และราวจะรับรู้ได้ถึงแววตาที่จ้องมอง ธีระจึงเหลียวมาสบตาเขาแวบหนึ่งก่อนจะเดินออกไปแล้วงับประตูตามหลัง

กฤตภาสมองประตูที่ปิดลงด้วยนัยน์ตาเยือกเย็นยากจะอ่านความรู้สึก กระทั่งเสียงจากปลายสายทักขึ้น เขาจึงค่อยเบนความสนใจกลับมายังคู่สนทนาอีกครั้ง

“ครับ แม่จะให้ผมทำอะไรนะครับ?”


++------++


ธีระไม่ได้ยินเสียงใดอีกเมื่อประตูปิดลง เขายืนนิ่งอยู่อึดใจใหญ่ก่อนจะสาวเท้าไปที่ลิฟต์อย่างเชื่องช้าด้วยความรู้สึกเหมือนแต่ละก้าวมีตรวนหนาหนักถ่วงเอาไว้

เด็กหนุ่มกดลิฟต์และก้าวเข้าไปด้านใน จากนั้นก็กดปุ่มเพื่อลงไปชั้นล่าง เขาเหลือบมองกระจกที่กรุในผนังลิฟต์แล้วก็สังเกตเห็นรอยบางอย่างบนซอกคอ จึงขยับเข้าไปใกล้กระจกมากขึ้นพร้อมกับแบะปกเสื้อออกเพื่อสำรวจให้ชัดเจน และพบว่าร่องรอยเหล่านั้นน่าจะมาจากกฤตภาสที่ประทับไว้บนร่างกายของเขาตั้งแต่เมื่อคืน

"มองแค่ฉัน เวลาอยู่กับฉัน ห้ามคิดถึงคนอื่น"

เด็กหนุ่มนึกถึงประโยคเชิงคำสั่งที่ได้ยินเมื่อคืน ก่อนที่คนพูดจะทำให้ในหัวเขาขาวโพลนจนคิดอะไรไม่ออกจริงๆ ด้วยเพลิงปรารถนาที่เร่าร้อนดุจพายุ ทว่าเมื่อคิดถึงเหตุการณ์ในห้องน้ำเมื่อเช้า นัยน์ตากลมโตที่ล้อมกรอบด้วยแพขนตายาวก็หม่นแสงลง

อีกแล้วหรือ...นี่เขากำลังจะพาตัวเองเข้าสู่วังวนอันเจ็บปวดอีกแล้วใช่ไหม ...เมื่อครึ่งปีก่อนเขาเคยหลงรักคนที่พลาดพลั้งเข้ามาในชีวิตของเขาชั่วคราวทั้งที่เจ้าตัวไม่เคยลืมใครอีกคนแม้เพียงเสี้ยววินาที ส่วนครั้งนี้...เขากำลังหวั่นไหวกับคนที่สร้างเงื่อนไขให้เขามีความสัมพันธ์ทางกายด้วย ทั้งที่เจ้าตัวก็มีหญิงสาวรายล้อมอยู่แล้วมากมาย และไม่ได้มีรสนิยมฝักใฝ่กับคนเป็นเกย์เช่นเขาเลยสักนิด

นี่เขาต้องเจ็บอีกกี่ครั้ง ...ถึงจะเข้มแข็งพอจะหันหลังให้กับความรู้สึกที่เรียกว่ารัก...สักที?


++---TBC---++


A/N: และแล้ว Bellbomb ก็เปิดเรื่องใหม่จนได้ แต่หากใครเคยอ่าน "ยินดีที่ได้รู้จัก...รัก" นิยายอีกเรื่องของเรามาก่อน คงพอจำน้องตี้ หรือธีระซึ่งกลายมาเป็นตัวเอกในเรื่องนี้ได้ ความจริงหลังจากรวมเล่ม "แค่สบตา ก็รู้ว่ารัก" จบไปก็มีพล็อตนิยายที่อยากเขียนเป็นกระบุงเลยค่ะ แต่พอลองหยิบแต่ละเรื่องมาร่างโครงคร่าวๆ ก็เห็นแววมหากาพย์ทั้งนั้นจนไม่กล้าเริ่ม ก็เลยลองเอาพล็อตที่คิดเล่นๆ ให้น้องตี้มาลองเขียนดูก่อน ปรากฏว่าดีเทลค่อนข้างลงตัว ก็เลยตัดสินใจว่าเขียนเลยแล้วกัน และจากบทนำก็คงเห็นแล้วว่าพระเอกเรื่องนี้จะฉีกแนวพระเอกเรื่องอื่นๆ ของเราอยู่สักหน่อย ก็ขอฝากตากฤตกับน้องตี้ให้ติดตามกันด้วยนะคะ ^^

ปล. 1 เรื่องนี้ พระเอก "กินเด็ก" นะคะ หุหุหุ  :hao6:

ปล. 2 ถ้าไม่เคยอ่าน ยินดีที่ได้รู้จัก...รัก คลิกอ่านได้ที่นี่เลยค่ะ >>  http://www.thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=21049.0
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03-09-2013 17:46:02 โดย bellbomb »

ออฟไลน์ cinquain

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1137
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +247/-0
ในที่สุดน้องตี้ก็เดินทางมาถึงเล้าแล้ว  :mc4:
รอให้กำลังใจน้องและคุณรินตอนต่อไปเลยค่ะ อิอิ
 :katai4:

ออฟไลน์ silverspoon

 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2438
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +275/-12
จองที่นั่งรอค่ะ

ธีระคงไม่ใช่แค่ friend with benefit ใช่มั้ย

ออฟไลน์ NewYearzz

 • เป็ดAres
 • *
 • กระทู้: 2545
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +346/-2
อ่านไปจะกระอักเลือดออกมามั๊ยนี่  :a5:


รอตอนค่ไปนะครับ  :L2:

ออฟไลน์ choijiin

 • เป็ดนักขาย
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2082
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +445/-5
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
 :hao7: :hao7: :hao7:
น้องตี้มาแล้ว
ดูแววแล้วน่าจะเป็นหนีเสือปะไอ้เข้แน่นอนค่ะ
สงสารน้องตี้จริงเลยเชียว
 :hao5: :hao5:

ออฟไลน์ ชางหลง

 • เป็ดประถม
 • *
 • กระทู้: 48
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +12/-0
มารอด้วยคน เราอ่านทุกเรื่องนะ สนุกมากมีหนังสือทุกเรื่องแต่เพิ่งเม้น เพราะเพิ่งสมัครได้

จะรอนะตอน อ่านเรื่องน้องตี้ เราก็สงสารน้องอะ น้องไม่ผิดอะไรเลยนะ

แถมเปิดเรื่องมา น้องจะน่าสงสารอีกแล้ว ฉีกแนวที่แต่งถ้าจะมากนะเนี่ย  :L2:

ออฟไลน์ aisen

 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1348
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +75/-1
โอ้ เป็นเรื่องของน้องตี้นี่เอง สมหวังกะเขาสักทีนะ

ออฟไลน์ cavalli

 • เป็ดArtemis
 • *
 • กระทู้: 5387
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +195/-19

ออฟไลน์ lizzii

 • เป็ดAthena
 • *
 • กระทู้: 6300
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +271/-2
น้องตี้มาแล้ว
เรื่องที่แล้วก็น่าสงสาร เรื่องนี้เปิดมาก็ยังคงเศร้าอยู่
สงสารตี้จัง ขอให้สมหวังกะเค้าสักทีน๊า

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE

ประกาศที่สำคัญ


ตั้งบอร์ดเรื่องสั้น ขึ้นมาใครจะโพสเรื่องสั้นให้มาโพสที่บอร์ดนี้ ถ้าเรื่องไหนไม่จบนานเกิน 3 เดือน จะทำการลบทิ้งทันที
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=2160.msg2894432#msg2894432รวบรวมปรับปรุงกฏของเล้าและการลงนิยาย กรุณาเข้ามาอ่านก่อนลงนิยายนะครับ
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=459.0สิ่งที่ "นักเขียน" ควรตรวจสอบเมื่อรวมเล่มกับสำนักพิมพ์
https://thaiboyslove.com/webboard/index.php?topic=37631.0


ออฟไลน์ zuu_zaa

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHermes
 • *
 • กระทู้: 2004
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +115/-1
เย้ เรื่องของน้องตี๋ มาติดตามแล้วนะคะ

ออฟไลน์ Rafael

 • เพราะคนเราเกิดมาเพื่อแตกต่าง
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +685/-7
กรี๊ดด
ตามพี่รินมาเกาะขอบติดจอ
รอ รอ รอ
เรื่องนี้ท่าทางจะเข้มข้น

ออฟไลน์ JustWait

 • เป็ดEros
 • *
 • กระทู้: 3349
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +80/-4
พลอตน่าสนใจค่ะ

พับเพียบรอ  :katai2-1:

ออฟไลน์ Dark_Noah

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 841
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +22/-3
ขอสารภาพว่าจำไม่ได้ว่าตี๋ชื่อ ธีระ ค่ะ :ling3:
เรื่องก่อนไม่ค่อยชอบตี๋ แต่ตอนนี้เอาใจช่วยตี๋แล้ว ชีวิตดราม่าจริงๆ พ่อคุณ โธ่  :mew2:

ออฟไลน์ maemix

 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4416
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +299/-3
ขอย้อนกลับไปอ่านอีกครั้งก่อน
จำได้รางๆ ต้องกลับไปอ่านถึงจะอิน

ออฟไลน์ bellbomb

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1561
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1261/-7
  • Bellbomb's Blog
ตกใจ+ดีใจมากกับการต้อนรับเรื่องใหม่อย่างอบอุ่น ขอบคุณทุกคอมเม้นต์มากๆ ไม่ว่าจะเคยรู้จักน้องตี้มาก่อน หรือลืมไปแล้ว หรือเพิ่งได้มาอ่านเรื่องนี้นะคะ ตอนแรกกลัวจะเงียบๆ อยู่เหมือนกันเพราะเป็นการเอาตัวประกอบจากเรื่องที่จบไปแล้วมาเขียน แต่เห็นคอมเม้นต์แล้วกำลังใจมาโขเลย จะพยายามมาอัพเดทตอนใหม่ไม่ให้นานเกินรอค่ะ  :mew1:

ออฟไลน์ sang som

 • เจ็บจิต!!
 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1609
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +108/-6
น่าสงสารจริง

ออฟไลน์ threetanz

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 766
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +41/-1
ติดตามๆๆๆ

ออฟไลน์ Horizon

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1731
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +300/-22
รับเรื่องใหม่
+1

ออฟไลน์ aloney

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 746
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +45/-4
ตามอ่านและเอาใจช่วยน้องตี้ด้วยคนนะคะ ^^ 

CoMMuNiTY Of ThAiBoYsLoVE


ออฟไลน์ GintoniC

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 829
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +66/-0
จะมานั่งรอด้วยคน อิอิ :katai5:

ออฟไลน์ sine

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 321
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +129/-3
ตามาให้กำลังใจค่าคุณริน  ดันๆๆๆ

ออฟไลน์ malula

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +622/-7
สาธุ คราวนี้ให้น้องตี้สมหวังซะที เจอคนรักจริงไม่ใช่แค่คั่นเวลา
เรื่องที่แล้วพระเอกคืนดีกับนายเอกทำให้ตัวประกอบอย่างน้องตี้ต้องเสียน้ำตา สงสาร...

ออฟไลน์ ROCKLOBSTER

 • เป็ดHestia
 • *
 • กระทู้: 775
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +141/-4
โอ้ว  ดราม่าแต่เริ่มเลย  สงสัยต้องกลับไปอ่านอีกเรื่องใหม่เสียแล้ว :mew2: :mew2:
มันลางเลือนจำไม่ค่อยได้  แต่ก็อินนะกับบทแรกของน้องตี้ o13 :mew1:

ออฟไลน์ bellbomb

 • เป็ดแสนดี
 • เป็ดHephaestus
 • *
 • กระทู้: 1561
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +1261/-7
  • Bellbomb's Blog
เล่ห์ลวงใจ บทที่ 1


เสียงดนตรีจากลำโพงของผับชื่อดังใจกลางเมืองดังกระหึ่มไปถึงถนนด้านหน้า ถึงแม้จะยังเป็นเวลาหัวค่ำแถมไม่ใช่วันหยุด แต่ก็มีลูกค้าหลั่งไหลเข้าประตูมาไม่ขาดสาย ที่นั่งตามโต๊ะและหน้าเคาน์เตอร์แน่นจนไม่เหลือเก้าอี้ว่าง ส่วนพื้นที่บนแดนซ์ฟลอร์และตามช่องทางเดินทั้งสองชั้นก็อัดแน่นไปด้วยผู้มาหาความสำราญยามราตรีซึ่งโยกย้ายร่างกายตามจังหวะเพลงอันเร่าร้อน

ทุกมุมภายในร้านซึ่งมีเพียงแสงไฟดิสโก้สาดส่องอบอวลไปด้วยบรรยากาศรื่นเริงและรอยยิ้ม  แต่กลับมีเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่นั่งจิบเครื่องดื่มในแก้วเงียบๆ นัยน์ตากลมโตเหลือบมองเพื่อนอีกสองคนที่เพิ่งกลับมาจากแดนซ์ฟลอร์อย่างไม่กระตือรือร้น

“โอ๊ยเหนื่อย เต้นจนเหงื่อแตกไปหมดเลย แกออกไปเต้นมั่งสิตี้ ไม่ต้องนั่งเฝ้ากระเป๋าให้ฉันอย่างเดียวก็ได้”

“นั่นสิ อุตส่าห์ลากแกมาเที่ยวฉลองสอบเสร็จได้สักที กินเหล้าแล้วออกไปสนุกบ้างเถอะ”

ธีระ หรือ ‘ตี้’ ที่เพื่อนๆ เรียกเพียงแย้มมุมปากเล็กน้อยขณะวางแก้วเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอลล์ลงบนโต๊ะ “ไม่เอาล่ะ พอเลิกกินเหล้ามาสักพักมันก็ไม่อยากแตะแล้ว อีกอย่างที่ยอมมาวันนี้เพราะเห็นว่าช่วงปิดเทอมจะไม่ได้เจอซันหรอกนะ ไม่งั้นก็คงไม่มา”

หนึ่งสาวกับอีกหนึ่งหนุ่มแต่ใจสาวมองหน้ากัน จากนั้นทั้งคู่ก็เข้าไปนั่งประกบซ้ายขวาธีระทันที

“ตี้...ยังไม่ลืมพี่เขาอีกเหรอ นี่มันก็หลายเดือนแล้วนะ ไหนๆ เขาไม่กลับมาแล้วก็เปิดใจรับคนใหม่บ้างเถอะน่า หรืออย่างน้อยก็ปล่อยตัวสนุกสนานบ้างก็ได้ พวกฉันเห็นแกเป็นแบบนี้แล้วกลัวแกจะมุ่งทางธรรมหลังเรียนจบชะมัด"

"ฮะๆ จะว่าไปก็ดีเหมือนกันนะ นี่ถ้าไม่ติดว่าปิดเทอมนี้มีฝึกงานก็น่าไปบวชอยู่เหมือนกัน"

ธีระเอ่ยอย่างไม่จริงจังขณะใช้หลอดคนน้ำแข็งในแก้วเล่น แต่ศันสนีย์ร้องกรี๊ดทันทีขณะวางสองมือบนไหล่เพื่อนแล้วเขย่า "ไม่ได้!! แกอย่าไปหลงทำตามที่อีเมธมันพูดนะ! หน้าตาอย่างแกนี่ถึงโกนหัวห่มผ้าเหลืองก็ไม่ปลอดภัยรู้มั้ยตี้ ไม่รู้ล่ะ ระหว่างที่ฉันไปซัมเมอร์ที่ลอนดอนนี่แกต้องให้อีเมธมันคอยดูแลอยู่ข้างๆ นะ!"

"นี่หล่อน! ลืมหรือไงว่าปิดเทอมนี้ฉันต้องกลับไปช่วยแม่ขายของที่หาดใหญ่! ใครจะว่างมาเฝ้าเพื่อนให้หล่อนล่ะยะ!"

สุเมธหรือ 'อีเมธ' ที่โดนพาดพิงย้อนด้วยความหมั่นไส้จนเพื่อนสาวถลึงตาใส่ ธีระจึงหัวเราะขณะพยายามจะช่วยไกล่เกลี่ยเพื่อนรักทั้งคู่

"ไม่ต้องเถียงกันๆ ไม่ต้องห่วงหรอกซัน ยังไงกลับจากลอนดอนก็ไม่เห็นเราหัวโล้นแน่ ส่วนเมธก็กลับไปช่วยที่บ้านเถอะ เราอยู่คนเดียวได้ ถึงยังไงช่วงที่ไปฝึกงานก็คงไม่ฟุ้งซ่านหรอก"

ศันสนีย์มองธีระซึ่งเป็นหนุ่มหน้าหวาน แถมยังตัวเล็กกว่าเธอที่ดันถอดแบบจากบิดาชาวอังกฤษมาจนสูงถึง 175 เซนติเมตร แล้วก็ให้รู้สึกเหมือนกำลังมองน้องชาย ความเป็นห่วงทำให้เธออดจะดึงเพื่อนรักมากอดไม่ได้

"จริงๆ นะตี้ ฉันก็ไม่รู้หรอกว่าทำไมพี่เขาทิ้งเด็กน่ารักๆ อย่างแกได้ลง นี่ถ้าครั้งแรกที่เจอพี่เขานั่นฉันอยู่ด้วยนะ รับรองเขาไม่มีโอกาสได้ทำร้ายจิตใจแกแน่ๆ แต่ในเมื่อจบกันไปแล้วก็อย่าจมกับอดีตเลย พวกฉันอยากเห็นแกยิ้มแย้มร่าเริงเหมือนเมื่อก่อนนะ"

สุเมธซึ่งแม้จะเป็นชายรูปร่างบึกบึน แต่กลับใจสาวที่สุดในบรรดาเพื่อนสามคนก็ลูบไหล่ของธีระอย่างให้กำลังใจเช่นกัน เด็กหนุ่มซึ่งได้รับความรักจากเพื่อนอย่างเต็มเปี่ยมจึงหัวเราะเบาๆ ก่อนจะดันตัวขึ้นนั่งตรง

"ขอบคุณนะทั้งคู่ เราไม่ได้จมกับอดีตอะไรขนาดนั้นหรอก วันนี้อุตส่าห์ได้มาเที่ยวกันก่อนปิดเทอมทั้งทีก็อย่าเอาแต่มาปลอบเราเลย เพลงนี้เมธชอบไม่ใช่เหรอ? ไปเต้นกันเถอะไป เดี๋ยวเรารออยู่นี่"

"ไม่ออกไปเต้นด้วยกันล่ะตี้ มากันสามคนแท้ๆ จะให้ฉันกับอีเมธไปดิ้นกันแค่สองคนเนี่ยนะ?"

ศันสนีย์พยายามจะฉุดแขนเพื่อนให้ออกไปด้วยกัน แต่ธีระขืนตัวไว้และยิ้มให้ "ไม่เอา จริงๆ นะ วันนี้เราขอนั่งดูเฉยๆ ดีกว่า"

เมื่อเห็นว่าชักชวนไปก็ไร้ผล สุเมธจึงตบไหล่ศันสนีย์เบาๆ และบุ้ยคางเป็นเชิงว่าอย่าคะยั้นคะยอให้เพื่อนลำบากใจไปกว่านี้ เธอจึงทำหน้ายู่และมองธีระอีกครั้ง ก่อนจะควงแขนสุเมธกลับไปยังแดนซ์ฟลอร์ที่อัดแน่นไปด้วยนักเต้นด้วยกัน

ธีระนั่งเท้าคางมองเพื่อนรักทั้งสองวาดลวดลายอย่างสุดเหวี่ยงจนคนรอบข้างเป่าปาก เพราะทั้งศันสนีย์และสุเมธต่างเป็นนักเรียนโรงเรียนสอนเต้นชื่อดังและยังเคยประกวดเต้นจนได้รางวัลมาจากหลายเวที เมื่อทั้งคู่หันมายิ้มและโบกมือให้ เขาก็โบกมือและยิ้มตอบ กระทั่งเวลาผ่านไปและทั้งสองดูจะเพลิดเพลินกับการโยกย้ายร่างกายตามดนตรีจนลืมมองมาทางเขาแล้ว เด็กหนุ่มจึงค่อยลดสายตาลงมองน้ำแข็งก้นแก้วที่กำลังละลาย รสชาติของน้ำผลไม้ที่จืดจางอยู่ในแก้วไม่ต่างจากรอยยิ้มของเขาที่เลือนหายไปแล้วเช่นกัน

ไม่ชอบสถานที่แบบนี้เลย...

หากไม่ใช่เพราะเพื่อนทั้งสองพยายามชักชวน หว่านล้อม ตะล่อมเขาต่างๆ นานาให้ออกมาเที่ยวกลางคืนเพื่อฉลองปิดเทอมใหญ่หลังจบปีสามด้วยกัน ให้ตายธีระก็สาบานกับตัวเองไว้ว่าจะไม่เหยียบย่างเข้ามาในสถานที่อโคจรเช่นนี้อีก ก็ไม่ใช่เพราะบรรยากาศอันเป็นใจและน้ำเมาที่พาไปหรือ เมื่อครึ่งปีก่อนเขาถึงได้พบใครคนหนึ่งที่ทำให้หลงรักหัวปักหัวปำ ก่อนจะพบว่าตนเป็นเพียงตัวแก้ขัดที่ต่อมาก็ถูกบอกเลิกราวกับหมดประโยชน์แล้วเท่านั้น ถึงแม้อีกฝ่ายจะพร่ำขอโทษและบอกว่าไม่ใช่ความผิดของเขาก็ตาม

เขาจะไม่ยอมให้ตัวเองต้องพบเรื่องน่าสมเพชแบบนั้นอีกเด็ดขาด

ธีระนั่งนิ่งราวไม่รับรู้ถึงเสียงดนตรีและเสียงหัวเราะเฮฮารอบตัว เขาเพียงแต่รอเวลาที่เพื่อนทั้งสองจะอิ่มตัวกับค่ำคืนและแยกย้ายกันกลับบ้านเสียที แต่แล้วก็ถูกฉุดจากภวังค์เมื่อจู่ๆ ก็มีคนเดินมานั่งลงบนเก้าอี้ข้างๆ

เด็กหนุ่มมุ่นคิ้วและเงยหน้าขึ้น จึงได้สบตากับคนแปลกหน้าที่มองเขาด้วยรอยยิ้มเป็นมิตรและนัยน์ตาวาววาม

"มาคนเดียวเหรอครับ?"
 

++------++


"คุณชายกฤต เอาแต่นั่งมองอะไรอยู่วะ นานๆ เพื่อนเก่าจะนัดรวมตัวกันได้สักที มึงดันเอาแต่นั่งเงียบยังกับเป็นใบ้"

เมื่อถูกเพื่อนในวงเหล้าซึ่งคบกันมาตั้งแต่มหาวิทยาลัยทักขึ้น กฤตภาสก็ปรายตาจากจุดสนใจของเขาไปหาคนถามแวบหนึ่ง จากนั้นก็เบนสายตากลับไปทางคนที่ตนลอบมองมาครู่ใหญ่อีกครั้ง

"ก็มองไปเรื่อย อะไรก็ได้ที่เจริญตากว่ามองหน้ามึง"

เสียงโห่ฮาพร้อมกับเสียงหัวเราะชอบใจดังขึ้นรอบวง เพราะถึงแม้จะเป็นคนพูดน้อย แต่หากกฤตภาสเอ่ยวาจาเมื่อไหร่ก็มีคนจุกได้ทุกครั้ง

"โอ๊ย ไม่เจอกันตั้งหลายปี กูคิดถึงมึงที่สุดก็วาจาเชือดเฉือนแบบนี้แหละ เอ้า! ฉลองที่คุณชายกฤตยอมรับนัดเพื่อนๆ ชนแก้วโว้ยชนแก้ว!"

เพื่อนอีกคนเอ่ยขึ้นก่อนทุกคนจะหัวเราะครื้นเครงและยกแก้วเหล้าขึ้นกระทบกัน ฝ่ายกฤตภาสเพียงชูแก้ววิสกี้ในมือขึ้นอย่างแกนๆ ก่อนจะยกจิบ เนื่องจากแม่ของเขามีศักดิ์เป็นหม่อมหลวง เพื่อนฝูงที่สนิทกันจึงชอบแซวเขาว่าเป็นคุณชายมาตั้งแต่สมัยเรียนทั้งที่กฤตภาสก็ไม่ได้ทำตัวหัวสูง แต่ในเมื่อเพื่อนๆ พากันเรียกอย่างนี้จนติดปาก ชายหนุ่มจึงคร้านจะบอกให้เลิกเติมคำนำหน้าที่ทำให้เขาดูเหมือนพวกเหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อเสียที

เมื่อสังเกตเห็นว่าสายตาของกฤตภาสยังคงจับจ้องไปทางเดิม เพื่อนที่นั่งติดกันจึงพาดแขนมาบนไหล่เขาแล้วพยายามเพ่งสายตาตามภายใต้แสงไฟอันค่อนข้างสลัว

"ตกลงนี่มึงมองใครอยู่วะ เด็กโต๊ะมุมในสุดนั่นน่ะเหรอ?"

กฤตภาสไม่ตอบ เขาเพียงแต่หยิบแก้วเหล้าขึ้นจิบพลางเพ่งสายตามองเป้าหมายนิ่ง การไม่ปฏิเสธทำให้คนถามอนุมานได้เองว่าเป็นการตอบรับกลายๆ

"ผู้หญิงหรือผู้ชายวะนั่น ตัดผมสั้นๆ แบบนี้ดูยากชะมัด อ้าว มีคนเข้ามานั่งด้วยแล้วนี่หว่า สงสัยมึงต้องตัดใจแล้วล่ะคุณชายกฤต"

เพื่อนของเขาตบหลังอย่างเห็นใจก่อนจะหันกลับไปพูดคุยกับเพื่อนๆ ฝ่ายกฤตภาสเพียงแต่ขมวดคิ้ว เพราะว่าเขามาถึงร้านตั้งแต่หัวค่ำ จึงจำได้แม่นว่าเห็นเด็กหนุ่มเดินเข้าร้านมากับเพื่อนอีกเพียงสองคนเท่านั้น ดังนั้นหากเจ้าคนที่มาใหม่นั่นไม่ใช่เพื่อนที่นัดไว้ก็ต้องเป็นคนแปลกหน้าโดยสิ้นเชิง

เขานั่งมองอยู่ครู่หนึ่งจนกระทั่งเห็นเด็กหนุ่มยกแก้วเครื่องดื่มที่พนักงานเพิ่งเดินไปเสิร์ฟให้ ไม่นานผู้มาใหม่ก็ลุกไปจากโต๊ะและปล่อยให้เด็กหนุ่มนั่งอยู่คนเดียว กฤตภาสนั่งนับถอยหลังในใจ ไม่ช้าเขาก็เห็นเด็กหนุ่มลุกจากโต๊ะด้วยท่าทางโซเซเหมือนคนไม่สบาย

ดูท่าจะไม่ค่อยดีแล้วสิ...

ร่างสูงใหญ่กระดกวิสกี้ในแก้วขึ้นดื่มจนหมดโดยไม่ละสายตาจากคนที่กำลังเดินตัวเซไปบนชั้นสองเพราะชั้นหนึ่งไม่มีห้องน้ำ เขาเห็นจากหางตาว่าเจ้าคนที่เมื่อครู่ผละไปจากโต๊ะของเด็กหนุ่มได้เดินตามขึ้นบันไดไปห่างๆ จึงลุกขึ้นบ้างพลางหันไปบอกเพื่อนๆ ในวง

"กูเพิ่งนึกได้ว่ามีธุระ ขอตัวกลับก่อนนะ"

"อ้าวเฮ้ย ยังไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไหร่เลย จะรีบไปไหนวะ?"

กฤตภาสไม่เหลือบแลคนถามและเดินฝ่าลูกค้าในร้านออกไปทางบันไดหนีไฟ เนื่องจากเคยมาร้านนี้มาก่อน เขาจึงรู้ว่านี่เป็นทางลัดที่จะขึ้นไปห้องน้ำได้เร็วกว่าบันไดหลักในร้าน แต่ขณะเดียวกันก็เกิดคำถามกับตัวเองเช่นกันว่าเขากำลังจะเอาคานเข้าไปสอดหมูที่กำลังจะหามหรือไม่

เอาเถอะ ถ้าหากมันไม่ได้เป็นอย่างที่ตั้งข้อสันนิษฐานไว้ ก็ถือซะว่าเขาตีตั๋วดูหนังสดฟรีก็แล้วกัน...++---TBC---++A/N: ฉลองวันอาทิตย์ก่อนที่พรุ่งนี้จะเป็นวันจันทร์ (อีกแล้ว T_T) เลยเอาตอนที่ 1 มาลงให้แบบว่องไวก่อนค่ะ เห็นฟีดแบ็คดีจากบทนำแล้วมีกำลังใจ แต่อาจไม่ได้ลงบ่อยๆ อย่างนี้ทุกงวดนะ ยังไงระหว่างนี้จะพยายามเขียนสต็อคไปเรื่อยๆ แล้วทยอยมาลงอย่างสม่ำเสมอโดยไม่ระบุความถี่ คอยติดตามกันก็แล้วกันค่า  :mew3:
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 03-09-2013 17:50:49 โดย bellbomb »

ออฟไลน์ cinquain

 • เป็ดHera
 • *
 • กระทู้: 1137
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +247/-0
ตี้เอ้ย อย่าเป็นอะไรนะ
ขอให้กฤตไปช่วยทันด้วยเถอะ

ขอบคุณคุณรินมากค่ะ  :mc4:

ออฟไลน์ malula

 • เป็ดApollo
 • *
 • กระทู้: 7216
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +622/-7
โดนจนได้นะน้องตี้ สมควรแล้วที่เพื่อน ๆ จะห่วง
โชคยังดีที่ยังอยู่ในสายตาใครบางคน...

ออฟไลน์ Rafael

 • เพราะคนเราเกิดมาเพื่อแตกต่าง
 • เป็ดAphrodite
 • *
 • กระทู้: 4378
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +685/-7
กีสสส
น้องตี้ โดนยาซะแล้ว
คุณชายกฤตจะทำยังไงล่ะทีนี้

ออฟไลน์ lalitalx

 • เป็ดเด็กช่าง
 • *
 • กระทู้: 325
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +38/-3
พี่กฤตปกป้องน้องตี้ด้วยน้า  :mew2:

ออฟไลน์ quiicheh.

 • เป็ดDemeter
 • *
 • กระทู้: 1653
 • ให้คะแนนชื่นชมคนนี้: +73/-9
จะได้ดูหนังสดหรือไปเล่นหนังสดเองอะคะชายกฤต ._.
ไปช่วยน้องสิ๊!!!!!

 

สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด สนใจลงโฆษณา คลิกดูรายละเอียด


สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด
สนใจ คลิกดูรายละเอียด สนใจ คลิกดูรายละเอียด